PDA

View Full Version : Bảo hiểm Manulife có mẹ nào biết ??Mẹ Nem
12-26-2007, 11:26 AM
E có cô bé nhân viên bán hàng làm bên bảo hiểm Manulife cứ mời e mua bảo hiểm cho con . Nghe cô bé đó nói thì hay lắm , nhưng e mù tịt , có mẹ nào đã mua bảo hiểm này rồi hoặc biết thì tư vấn e với . Có nên mua ko?? Thank các mẹ nhiều !!!!!!

phuongvynd
03-20-2008, 02:43 PM
Bảo hiểm là một hình thức bảo vệ gia đình trước rủi ro trong cuộc sống, mà cuộc sống thì luôn có rất nhiều rủi ro tiềm ận Mẹ Nem nên mua cho bản thân hoặc ông xạ Tớ xui Mẹ Nem mua bảo hiểm cho người lớn vì người lớn được coi là máy in tiền, còn con trẻ là máy tiêu tiện Cứ hiểu đơn giản là máy in tiền được bảo hành khi xảy ra hỏng hóc thì có thể đem đi đổi hoặc sửa không mất tiền, và đảm bảo quy trình sản xuất không bị ngừng trê. Mẹ Nem mua loại gói bảo hiểm có chức năng bảo vệ chứ đừng mua loại hình tiết kiêm. Các đại lý thường tư vấn khách hàng mua cho con em và mang tính tiết kiệm vì loại này dể thuyết phục được khách hàng hợn Có gì không hiểu, Mẹ Nem alo cho mình theo số phone: Hương - 098 333 9028.

cobinh
03-20-2008, 02:53 PM
Chào mẹ nó . Mình cũng đang được tư vấn mua bảo hiểm Manulife cho con đấy . Cũng đã qđịnh mua vì nghĩ dù sao cũng là một khoản tiết kiệm cho bé sau này . Cám ơn mẹ nó đã tư vấn .

ME TI-BUM
03-20-2008, 04:12 PM
E có cô bé nhân viên bán hàng làm bên bảo hiểm Manulife cứ mời e mua bảo hiểm cho con . Nghe cô bé đó nói thì hay lắm , nhưng e mù tịt , có mẹ nào đã mua bảo hiểm này rồi hoặc biết thì tư vấn e với . Có nên mua ko?? Thank các mẹ nhiều !!!!!!

Mẹ Nem ơi, mình cũng mua bảo hiểm Manulife cho bé nhà mình đấy. Mình mua sản phẩm" Phúc An Mỹ Thành Tài". Mình thấy loại này cũng có nhiều ưu việt như được lựa chọn đảm bảo thời giá theo USD, EUR.... hợp đồng bảo hiểm trong vòng 20 năm nhưng chỉ đóng phí 17 năm... Nếu mẹ Nem có hứng thú thì chắc phải gọi đại lý Bảo Hiểm đến tư vấn cho rõ ràng, chứ mình cũng chỉ biết vậy thôi. Hơn nữa khi mua bảo hiểm chẳng ai muốn mình hay con bị rủi ro để được đền bù cả.Mua Bảo hiểm chẳng qua là 1 hình thức tiết kiệm nhưng nó đem lại cho mình sự an tâm thôi mà.:p:p:p

Rada
09-12-2008, 11:06 PM
Chào các Bà Mẹ!

Thật là đáng trân trọng vì các Mẹ (như: Me Nem, cobinh, ME TI - BUM,...) đều là những bà Mẹ có tình thương yêu và trách nhiệm với gia đình và con cái vô hạn. Em xin cung cấp một số thông tin thật 100% về công ty này cho các Mẹ tham khảo nha:
- Trụ sở là một tòa nhà trị giá 10 triệu USD - gọi là Manulife tọa lạc tại:
75 Hoàng văn Thái, Quận 7, Tp. HCM
ĐT: (08) 4166 888 - Fax:(08) 4161 818.
Đường dây nóng: (08) 4160 708
- Thông tin chi tiết:
Ðược thành lập vào ngày 23 tháng 6 năm 1887, Tập đoàn Manulife Financial (gồm Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manufacturers và các công ty con) đã hoạt động tại Canada hơn 120 năm và thực hiện kinh doanh trên thế giới đến nay trên 108 năm. Chủ tịch đầu tiên của tập đoàn Manulife Financial là ngài John A. MacDonald, đồng thời cũng là vị thủ tướng đầu tiên của nước Canada.

Tập đoàn Manulife Financial là một tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu có trụ sở tại Canada hiện đang cung cấp cho hàng triệu khách hàng thông qua 19 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới. Hoạt ðộng kinh doanh dưới tên Manulife Financial tại Canađa và Châu Á, và dưới tên John Hancock tại Mỹ, công ty cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm bảo vệ tài chính và dịch vụ quản lý tài sản đa dạng thông qua mạng lưới nhân viên, đại lý và ðối tác rộng khắp. Các quỹ do Manulife Financial và các công ty chi nhánh quản lý trị giá ước tính 396 tỷ đô-la Canada (tương đương 401 tỷ đô-la Mỹ) tính đến ngày 31 tháng 12 nãm 2007.

Manulife Financial là một trong hai công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ có niêm yết trên thị trường chứng khoán ở Bắc Mỹ ðược công ty chuyên ðánh giá các lĩnh vực dịch vụ tài chính có uy tín hàng ðầu thế giới Standard & Poor's đánh giá hạng cao nhất 'AAA' về sức mạnh tài chính.

Tập đoàn Manulife Financial tham gia thị trường chứng khoán TSX, NYSE và PSE dưới tên "MFC", và thị trường chứng khoán SEHK dưới ký số "0945". Manulife Financial được truy cập theo địa chỉ www.manulife.com.

Tập đoàn Manulife Financial báo cáo thu nhập ròng cổ đông trong Quý 4/ 2007 là 1,144 triệu Ðô La Mỹ, cao hơn 4% so với báo cáo nãm ngoái là 1,100 triệu Ðô La Mỹ.

Tại Canada, Manulife Financial là Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ lớn nhất về quy mô tài sản và là công ty lớn nhất thứ nhì về tổng số phí bảo hiểm. Manulife Financial cũng đồng thời là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên đạt lợi nhuận hơn 1 tỷ đô la Canada hàng năm.

Tại Mỹ, Manulife Financial là công ty dẫn đầu trong thị trường bảo hiểm doanh nghiệp và cá nhân. Manulife Financial cũng đồng thời là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm hưu trí tập thể.

Tại Châu Á, Manulife đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm và ký quỹ trong Quý là 2,8 tỷ ðô la, tãng 45% so với Q. 4 nãm 2006 là 2 tỷ đô la . Vietnam và Shanghai đứng đầu về kỷ lục kinh doanh tãng trưởng.

Tại Hong Kong, tập đoàn Manulife Financial là nhà bảo hiểm hàng ðầu cung cấp các dịch vụ tài chính bảo hiểm cá nhân dựa trên thị phần phí bảo hiểm mới và đang còn hiệu lực. Bên cạnh đó tập đoàn Manulife Financial cũng là tập đoàn Bảo hiểm lớn thứ hai trong thị phần về Bảo hiểm Hưu trí. Tháng 11 nãm 2007, Manulife đã được bình chọn là công ty bảo hiểm nhân thọ xuất sắc nhất của nãm 2007 tại Châu Á do ngành Bảo Hiểm Châu Á bình chọn. Cam kết bảo đảm tính chuyên nghiệp, sáng tạo các sản phẩm mới và dịch vụ chãm sóc khách hàng đỉnh cao của Manulife đã được ban giám khảo đề cao tại lễ trao giải. Trong Quý 4 tại Hong Kong, Manulife đã đạt giải Vàng Nhãn Hiệu được Tin Tưởng Nhất trong ngành Bảo hiểm do độc giả bình chọn. Ðây chính là minh chứng cho những cam kết của Manulife trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tư vấn tài chính tuyệt hảo cho khách hàng.

Các mẹ cứ yên tâm vì Manulife hiện đang có dòng sản phẩm ưu việt là Phúc An Mỹ Thành Tài rất nên mua. Đây là sản phẩm dành cho trẻ em và có bảo hiểm cho cả người mua bảo hiểm chứ không phải là mua cho trẻ em không.
Và đây là chi tiết sản phẩm:

# Quỹ giáo dục đại học bảo đảm: Quỹ giáo dục sẽ được tích lũy khi con bạn bước vào đại học. Bạn có thể sử dụng quỹ này để trang tải học phí cho con. Tổng số tiền chi trả là 145% số tiền bảo hiểm.

# Bảo tức tích lũy: Ngoài quỹ giáo dục đại học bảo đảm, Phúc An Mỹ Thành Tài còn có khoản bảo tức hàng năm. Bạn có thể rút các khoản này để sử dụng hoặc để lại với Công ty để có thể tăng quỹ giáo dục đại học nhanh hơn.

# Bảo đảm thời giá theo giá trị đồng đô-la Mỹ và các ngoại tệ khác. Nếu bạn dự định cho đứa con thân yêu của mình du học nước ngoài, bạn có thể sử dụng Quyền Lựa Chọn Bảo Đảm Thời Giá, một giải pháp duy nhất của chúng tôi trên thị trường. Để đáp ứng nhu cầu học vấn của trẻ, chúng tôi đặc biệt đưa ra thêm nhiều lựa chọn ngoại tệ bảo đảm đồng đô-la Mỹ, đô-la Canađa, đồng Euro, đô-la Úc v.v. giúp giảm thiểu rủi ro tác động trượt giá của tiền tệ làm ảnh hưởng đến quỹ du học của con bạn.

# Phiếu tiền mặt giúp đáp ứng nhu cầu học vấn tiểu học và trung học. Tốt nghiệp tiểu học và trung học là một cột mốc phát triển quan trọng trong đời của trẻ. Khoản tiền mặt phụ thêm tương đương 7.5% số tiền bảo hiểm sẽ là "quà tốt nghiệp" khi trẻ hoàn tất Tiểu học và Trung học. Bạn hoàn toàn chủ động sử dụng "món quả tốt nghiệp" này. Một khóa học Anh ngữ cho bé, chuyến nghỉ hè thú vị hay dành dụm cho tương lai. Bạn là người quyết định !

# An toàn tài chính: Bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì tương lai của trẻ sẽ được chu toàn cho dù có chuyện không may xảy ra. Với Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm, Công ty sẽ trả phí bảo hiểm của hợp đồng bảo hiểm gốc nếu người chủ hợp đồng bảo hiểm không may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Với quỹ giáo dục đại học được bảo đảm, Phúc An Thành Tài sẽ bảo đảm học vấn của trẻ trong mọi hoàn cảnh.

# Khoản thu nhập thường xuyên cho gia đình. Ngoài quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm, Phúc An Mỹ Thành Tài sẽ cung cấp một khoản thu nhập thường xuyên cho gia đình tương đương 10% số tiền bảo hiểm mỗi năm cho đến khi trẻ được 18 tuổi. Với quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm và quyền lợi khoản thu nhập thường xuyên này, bạn được bảo vệ gấp đôi mà không cần đóng thêm bất cứ chi phí nào khác.

# Khoản tiền mặt sẵn sàng cho rủi ro - Ngoài việc thanh toán 100% số tiền bảo hiểm như hầu hết các sản phẩm bảo hiểm giáo dục hiện nay, Phúc An Mỹ Thành Tài còn hoàn trả toàn bộ phí bảo hiểm đã đóng cộng với bảo tức tích lũy trong trường hợp trẻ chẳng may tử vong.

Bảo vệ toàn diện cho trẻ

Sớm hoạch định cho việc học của trẻ là điều quan trọng, nhưng đảm bảo sức khoẻ cho con trẻ cũng là điều quan tâm ngay từ bây giờ. Vì thế, sản phẩm Phúc An Mỹ Thành Tài được thiết kế đặc biệt với các quyền lợi bảo vệ ưu việt sẽ giúp bảo vệ con bạn một cách toàn diện.
# Khoản tiền mặt sẵn sàng - Trợ cấp chi phí nằm viện
Sức khỏe là điều bạn quan tâm hàng đầu đối với con trẻ. Phúc An Mỹ Thành Tài với các mức trợ cấp từ 75.000đ/ngày đến 300.000đ/ngày tùy theo số tiền bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi phí y tế nếu chẳng may trẻ bị ốm đau phải nằm bệnh viện qua đêm. Quyền lợi này có thể được thanh toán cho thời gian nằm bệnh viện tối đa là 750 ngày. Ngoài ra số tiền trợ cấp sẽ được trả Gấp Đôi nếu trẻ cần nằm điều trị tại khoa Chăm Sóc Đặc Biệt theo yêu cầu của Bác sĩ*.

* tối đa 20 ngày cho mỗi lần ốm đau hoặc thương tật cần phải nằm bệnh viện qua đêm và tùy thuộc vào quyết định thẩm định của công ty.

# Khoảng tiền mặt sẵn sàng - Trợ cấp chi phí điều trị bệnh
Đây là quyền lợi bảo hiểm độc đáo và duy nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam giúp hỗ trợ chi phí điều trị nếu trẻ chẳng may mắc phải các bệnh lý nghiêm trọng. Người được bảo hiểm sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm cộng với số tiền Gấp 10 lần quyền lợi nằm bệnh viện thông thường **. Hợp đồng bảo hiểm sẽ chấm dứt hiệu lực sau khi quyền lợi bảo hiểm này được chi trả.

** tối đa 20 ngày cho mỗi Bệnh lý Nghiêm Trọng và tùy thuộc vào quyết định thẩm định của Công ty.


Đối với hầu hết các bậc phụ huynh, hoạch định tương lai cho con trẻ là việc làm tiên quyết. Một kế hoạch tài chính hoàn chỉnh sẽ đảm bảo tương lai học vấn của con trước sự leo thang của chi phí giáo dục hay những sự việc không lường trước.
Với quyền lợi khoản tiền mặt sẵn sàng, bạn không cầu phải lo lắng gì nữa vì bạn sẽ có thêm một khoản tiền khi cần để trang trải chi phí y tế cho con.

Nếu có Bà mẹ nào đang ở TP. Hồ Chí Minh cần mua cho con loại hình bảo hiểm Ưu Việt này thì liên hệ với em theo số: 0977110099, em sẽ tư vấn cho.

lemai
09-22-2008, 03:53 PM
E có cô bé nhân viên bán hàng làm bên bảo hiểm Manulife cứ mời e mua bảo hiểm cho con . Nghe cô bé đó nói thì hay lắm , nhưng e mù tịt , có mẹ nào đã mua bảo hiểm này rồi hoặc biết thì tư vấn e với . Có nên mua ko?? Thank các mẹ nhiều !!!!!!


Mua bảo hiểm cho con là một việc rất tốt nếu bạn có điều kiện , nó mang giá trị tinh thần cho mình và con yêu của mình. Hãng bảo hiểm nào cũng tốt cũng đáng yên tâm để mua , Nhân viên bảo hiểm cũng thế ai cũng nói hay(vì họ được đào tạo rồi mà). chỉ khuyên bạn chọn người tin tưởng một chút(không nhất thiết phải là quen biết) để tránh trường hợp đại lý bảo hiểm không làm đúng nghĩa vụ của họ gây phiền hà cho mình( như hiểu biết của họ về nghề nghiệp còn non kém không chọn cho mình được gói dịch vụ phù hợp nhất , hoặc người ko trung thực sẽ thu tiền phí bảo hiểm của mình mà không nộp cho công ty ) Việc chọn một đại lý tin tưởng mình nghĩ là không khó nếu bạn để ý và tìm hiểu một chút về họ . Ngày xưa mình cũng từng là đại lý tư vấn bảo hiểm của Prudeital nên có kinh nghiệm khuyên bạn như thế. Chúc bạn sáng suốt mua cho con mình một hợp đồng bảo hiểm phù hợp

Brightmoon
12-12-2008, 04:01 PM
Mình cũng chọn Manulife để mua cho bé lớn, giờ đang phân vân không biết có nên mua tiếp cho bé nhỏ không hay chuyển qua hãng khác.

Đúng là nhân viên bảo hiểm ai cũng nói hay, họ cũng đưa ra những gói dịch vụ phù hợp nữa. Nhưng mình rất băn khoăn vì chưa thực sự hiểu rõ về đại lý của mình. Mẹ lemai có thể cho mình xin kinh nghiệm tìm hiểu về các đại lý bảo hiểm được không? Người trong nghề có thể cho mình lời khuyên chính xác hơn.

Còn nữa, thời gian bảo hiểm thường dài, mười mấy năm lận. Nếu đại lý bảo hiểm đó thôi không làm bảo hiểm nữa (như mẹ lemai chẳng hạn) thì hợp đồng bảo hiểm lại phải chuyển qua đại lý khác ... Như vậy cũng không thuận tiện cho khách hàng nhỉ.

checbee
12-12-2008, 11:11 PM
quan diem cua em lai tin vao cac hang bao hiem trong nuoc. Vi hien gio tai chinh the gioi dang loan xi AIG Life la mot vi du nen em mua cua Bao Viet Nhan tho. Hop dong AN SInh Giao Duc, mua 1 duoc hai, bao hiem cho ca con, ca me...hehe:p

Brightmoon
12-16-2008, 02:42 PM
quan diem cua em lai tin vao cac hang bao hiem trong nuoc. Vi hien gio tai chinh the gioi dang loan xi AIG Life la mot vi du nen em mua cua Bao Viet Nhan tho. Hop dong AN SInh Giao Duc, mua 1 duoc hai, bao hiem cho ca con, ca me...hehe:p

Mẹ mình cũng khuyên như thế nên mình vẫn đang cân nhắc cả Bảo Việt nữa. Đứa lớn thì mua của Man rồi nên vẫn duy trì. Man cũng mới chào sản phẩm mua 1 được 2 đó nhưng mẹ vẫn phải đóng phí với mức thấp.

shanghai
12-16-2008, 02:50 PM
thời gian bảo hiểm thường dài, mười mấy năm lận. Nếu đại lý bảo hiểm đó thôi không làm bảo hiểm nữa (như mẹ lemai chẳng hạn) thì hợp đồng bảo hiểm lại phải chuyển qua đại lý khác ... Như vậy cũng không thuận tiện cho khách hàng nhỉ.

Việc chuyển đại lý là bình thường thôi. Nhà tớ mua rồi bên công ty bảo hiểm đổi đại lý đến mấy lần rồi ấy chứ vì công ty tổ chức quản lý khách hàng theo vị trí địa lý hay sao ấy, lúc mình chuyển nhà họ chuyển đại lý của mình. Cái chính là mua bảo hiểm của công ty nào chứ đại lý chả quan trọng mấy đâu. họ đều đc đào tạo để nói ngọt như nhau rồi. hiiiiiii

cha_bephat
12-18-2008, 10:06 PM
Mình thấy Prudential là hay nhất.Nhiều sản phẩm rất tốt và hay

phonglan tháng 2
12-19-2008, 08:30 AM
Theo em thấy thì bảo hiểm Bảo Việt hiện nay cũng có nhiều sản phẩm rất hay cộng với sản phẩm phụ là BHTN con người, các điều kiện thanh toán dễ dàng hơn, hỗ trợ khi phẫu thuật.... Nhà em vừa mua của Manulife vừa mua của Bảo việt luôn nên em rút ra kinh nghiệm như thế ah.

Rada
12-20-2008, 02:38 PM
Theo em thấy thì bảo hiểm Bảo Việt hiện nay cũng có nhiều sản phẩm rất hay cộng với sản phẩm phụ là BHTN con người, các điều kiện thanh toán dễ dàng hơn, hỗ trợ khi phẫu thuật.... Nhà em vừa mua của Manulife vừa mua của Bảo việt luôn nên em rút ra kinh nghiệm như thế ah.

Mỗi công ty có mỗi nét riêng của nó thông qua đặc điểm sản phẩm. Quan trọng là nhu cầu của mỗi gia đình, mỗi cá nhân. Vì vậy các mẹ cần cân nhắc kỹ nhu cầu của mình và gia đình mình là gì thôi. Chúc các mẹ có lựa chọn phù hợp nhé!

pyjamas
12-20-2008, 03:14 PM
Nói về bảo hiểm, mình cũng có vài ý kiến xin đóng góp. Mua bảo hiểm bây h cũng có nhiều sản phẩm hay và có ích lắm, cũng là hình thức mình tiết kiếm cho con, chảng hạn mai kia cho con đi du học, hay bảo hiểm tai nạn .... Nhà mình cả nhà mua hết rồi.
Ah mà mình cũng có bà cô là đại lý tư vấn bảo hiểm của ManuLife. Mẹ nào quan tâm đến các sp thì có thể alo trực tiếp để được tư vấn miễn phí nhé.
Cô Nhung 0904.442468.

CungGieoMamTuongLai
05-27-2010, 05:54 PM
Các mẹ đừng có hiểu nhầm về tư vấn bảo hiểm . Các mẹ nên chọn mua theo chính cái nhu cầu của các mẹ . Mỗi mẹ đều có 1 nhu cầu riêng không ai giống ai , các mẹ phải để ý và cân nhắc điều đó . Và các mẹ để ý BH nếu các mẹ được tư vấn phí càng thấp thì hãy nên xem lại giá trị mình nhận được trong tương lai là bao nhiêu , các công ty BH có phí cao nhưng quyền lợi cũng như giá trị tiền mặt khi đáo hạn sẻ phù hợp với mong muốn của các mẹ tại thời điểm muốn con nhận.
- Các mẹ nên thận trọng với những tư vấn bảo hiểm nói chuyện ngọt ngào và hứa hẹn nhiều điều nếu các mẹ ký hợp đồng ( 10 Người thì hết 8 người tham gia bảo hiểm phàn nàn về lời hứa của ĐL Bảo Hiểm )
Tôi hiện đang là Unit-Manager Manulife . Nếu các mẹ cần sự hổ trợ gì thì call cho tôi số 0939 5 8 1985 . Tôi ở Tp HCM .

ha hoa
05-27-2010, 06:32 PM
mình cũng mua Manulife đc 10 năm rồi, mua cho đến khi con mình 18 tuổi.Có 1 điều mình rât ấn tượng là có lần mình địng vay tín chấp để kinh doanh, người cho vay có nói rằng nếu mình đang đóng 1 loại bảo hiểm nào đó trong đó có Manulife thì sẽ được ưu đãi về lãi xuất. Thế mới hay chứ!

CungGieoMamTuongLai
05-27-2010, 07:36 PM
hiện tại KH tham gia bảo hiểm Manulife có 1 chế độ hậu mãi rất tốt. Và có nhiều sự lựa chọn không chỉ cho các bé không . Hiện tại công ty vừa ra đời 1 dòng sản phẩm mới tối ưu hoá giành riêng cho các mẹ " PHÚC MỸ TOÀN DIỆN ƯU VIỆT " . Cái tên nghe rất keo , nhưng quyền lợi của nó cũng rất phù hợp với tình hình cuộc sống phái nữ hiện tại : Lãi xuất , ung thư , tiền viện phí qua đêm và 34 bệnh hiểm nghèo .
Nếu các mẹ nào quan tâm đến sức khoẻ của mình , đảm bảo tài chính gia đình thì hãy liên hệ đến tôi được tư vấn miễn phí ( không quan trọng tham gia hay không ) :
UM TRẦN NGUYÊN VŨ 0939 5 8 1985

caycon
08-07-2010, 03:03 PM
mình cũng mua Manulife đc 10 năm rồi, mua cho đến khi con mình 18 tuổi.Có 1 điều mình rât ấn tượng là có lần mình địng vay tín chấp để kinh doanh, người cho vay có nói rằng nếu mình đang đóng 1 loại bảo hiểm nào đó trong đó có Manulife thì sẽ được ưu đãi về lãi xuất. Thế mới hay chứ!
Còn 1 tiện ích nữa là mẹ nó có thể vay chính Cty Manulife khi cần tiền gấp, chỉ cần mang chính minh thư đến cty là được giửi quyết nhanh. Có thể vay 80% giá trị hoàn lại nhé

hangvietnam
10-01-2010, 07:43 PM
theo tớ đc bt thì hàng Manulife làm ăn bài bản nhất trong các hãng. Mà cũg chưa xảy ra vụ vc nào đáng kể cả. ( Vì tớ cũng mua của hãng này rồi mà.) Chúc các mẹ chọn lựa đc gói bảo hiểm ưng ý

phuongedu
10-01-2010, 09:07 PM
E có cô bé nhân viên bán hàng làm bên bảo hiểm Manulife cứ mời e mua bảo hiểm cho con . Nghe cô bé đó nói thì hay lắm , nhưng e mù tịt , có mẹ nào đã mua bảo hiểm này rồi hoặc biết thì tư vấn e với . Có nên mua ko?? Thank các mẹ nhiều !!!!!!

bảo hiểm thì nên mua, nhưng phải biết mua, ko là mất nhiều quyền lợi lắm. nếu bạn có người tư vấn tốt thì tuyệt vời, còn đlý mới thì thừong yếu và kém về chuyên môn, yếu kém về cả cái tâm trong nghề, muốn kết quả nhanh, nên khách hàng mất nhiều quyền lợi lắm.
tớ ko phải là tư vấn bảo hiểm, nhưng có 1 thời gian làm trong cty bảo hiểm, làm cty trainning và hỗ trợ đại lý nên cũng tìm hiểu tương đối kỹ về bảo hiểm, các cty và luật kinh doanh bảo hiểm, luật bảo hiểm.
Tớ là KH của prudential, manulife, bảo việt, nhưng tớ thấy prudential là cty có tiềm năng và hệ thống rất tốt, tớ ưng dịch vụ của bên này hơn cả, nhưng bạn phải chọn đại lý chuẩn nhé, ko là thiệt thòi lắm.

phuongedu
10-01-2010, 09:10 PM
mình cũng mua Manulife đc 10 năm rồi, mua cho đến khi con mình 18 tuổi.Có 1 điều mình rât ấn tượng là có lần mình địng vay tín chấp để kinh doanh, người cho vay có nói rằng nếu mình đang đóng 1 loại bảo hiểm nào đó trong đó có Manulife thì sẽ được ưu đãi về lãi xuất. Thế mới hay chứ!

hầu hết các cty bảo hiểm chuyên nghiệp đều có tính năng này, điều đó được qui định trong luật kinh doanh bảo hiểm, ai cần thêm thông tin có thể PM mình mình giải thích vì sao lại thế. lợi và bất lợi khi rút trước giá trị hoàn lại theo cách vay này.
Mình ko phải là tư vấn viên bảo hiểm.

monalisa_linh
10-01-2010, 09:20 PM
ko phải mình PR cho BH Manulife vì mẹ đẻ mình làm ở đó nhưng đúng là bên MNLife đào tạo rất bài bảnvaf rất nhiều người cũng có tâm với nghề như mẹ mình , ko phải ai mẹ mình cũng mời , ko phải ai mẹ mình cũng bán chỉ khi bạn thực sự hiểu và cảm thấy việc bảo hiểm cho mình cũng như những người thân trong gia đình là thật sự quan trọng thì mẹ mình giúp bạn. Bạn nào có nhu cầu có thể gọi cho mẹ mình để được tư vấn 1 cách tốt nhất nhé mẹ mình tên là Yến 0913006517

vungoc277083
11-13-2010, 12:26 PM
ĐỂ NHẬN ĐC QUYỀN LỢI CHĂM SÓC SỨC KHỎE QUYÈN LỢI HỖ TRỢ CHO CON THÌ CHI PHÍ BAO NHIÊU HẢ BẠN SP CHÍNH LÀ 6TR TRONG KHI ĐÓ SP BỔ XUNG CŨNG 6TR BẠN THẤY CÓ TỐT CHO KH KO TRONG KHI SP BỔ XUNG LÀ SỐ TIỀN MẤT ĐI HÀNG NĂM
MỖI CÔNG TY bh KHI HĐ Ở VN ĐỀU KD TRÊN LUẬT VÀ BỘ TÀI CHÍNH KIỂM SOÁT VÌ VẬY SẢN PHẨM CŨNG CHỈ ƯU THẾ NGANG NGAU THÔI
vd CŨNG NHƯ BẠN MẸ 28 TUỔI CON 2 TUỔI PHÍ ĐÓNG BÊN MÌNH 8TR NHƯNG CHỈ ĐÓNG 17 NĂM BV 22 NĂM(THẬT VÔ LÝ KHI BẠN GHI LÀ DÓNG PHÍ 22 NĂM VẬY KHI CON KH ĐI HỌC HỌ ĐC RÚT TIỀN CHO CON HỌC LẠI PHẢI ĐÓNG PHÍ MẤT 6TR THÌ Ý NGHĨA GÌ)
KHI CON KH 15 TUỔI NHẬN 10 KHI 18 T NHÂN 30TR KHI 19,20,21,NHẬN 25 TR VA KHI BÉ TỐT NGHIỆP ĐH 22 TUỔI NHẬN LÀ GẦN 100TR
NẾU CÓ RỦI RO CT TRẢ NGAY 100TR VÀ MIỄN ĐÓNG PHÍ TOÀN BỘ NHỮNG NĂM CÒN LẠI BÉ VẪN NHẬN QUYỀN LỢI NHƯ BT
MÌNH CHỈ SO SÁNH SP CHÍNH THÔI NHA
AI QUAN TAM LH 0978.768.862 CTY BHNT HÀN QUỐC

NHA_CUN_BONG
03-11-2011, 03:46 PM
Em cũng đang muốn mua bảo hiểm cho ox và con gái 4 tuổi. Mấy ngày nay lang thang tìm hiểu về các gói bảo hiểm của các công ty bảo hiểm (cả ngoại và nội) mà như bị tẩu hỏa nhập ma. Em đang cần mua gấp mà không biết mua của hãng nào, thị trường cứ như tung hỏa mù vậy. Hịc hịc.......

meCa.0104
03-23-2011, 12:27 AM
Em cũng đang muốn mua bảo hiểm cho ox và con gái 4 tuổi. Mấy ngày nay lang thang tìm hiểu về các gói bảo hiểm của các công ty bảo hiểm (cả ngoại và nội) mà như bị tẩu hỏa nhập ma. Em đang cần mua gấp mà không biết mua của hãng nào, thị trường cứ như tung hỏa mù vậy. Hịc hịc.......

Chào NHA_CUN_BONG !
"TRƯỜNG THỌ CHO CHA - ĐĂNG KHOA CHO BÉ" là chủ đề chính của Hội nghị tri ân kháchhàng mà VP - HN02 Cty Manulife sẽ được tổ chức vào ngày 10.04.2011 tại Tòa nhà Green Park _29 Nguyễn Đình Chiểu.HN để cảm ơn sự đồng hành của quý khách trong 11 năm qua với sự phát triển của Cty và cũng là dịp để giới thiệu đến những khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất cùng với những sản phẩm mới đem đến cho gia đình Bạn một kế hoạch tài chính đảm bảo và bảo vệ không chỉ nâng đỡ những lúc không may mà còn luôn đồng hành giúp bạn cân bằng, chủ động hoạch định trong tương lai, tiến những bước vững chắc cho hạnh phúc bền lâu.
Nếu NHA_CUN_BONG thực sự muốn tham gia BH thì MeCa trân trọng mời NHA_CUN_BONG tới tham dự Hội nghị tri ân Khách hàng tìm hiểu về những sản phẩm ưu việt nhất của cty Manulife.Hy vọng là sau buổi HNKH của cty thì NHA_CUN_BÔNG có thể quyết định lựa chọn những kế hoạch tài chính phù hợp cho gia đình thân yêu của mình.
Và điều quan trọng là MeCa sẽ rất vui nếu có cơ hội làm quen và được tư vấn cho NHA_CUN_BONG.
Cảm ơn đã đọc tin nhắn này và hãy liên lac với MeCa 0916005800 nhé.
Chúc NHA_CUN_BONG luôn vui vẻ hạnh phúc :D

minhhanh78
05-22-2012, 08:56 PM
Sao mọi người không tiếp tục bàn về BHNT nhỉ, cs văn minh luôn cần có nó.

daututaichinh123
05-22-2012, 09:44 PM
Mình nên phân chia tiền thu nhập hàng tháng ra nhiều khoản.
An toàn cho gia đình: Mua bảo hiểm + gửi tiết kiệm...
Đầu tư: Dùng tiền tìm một kênh đầu tư thích hợp về thời gian + khả năng tài chính để tăng thu nhập cho gia đình!
Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn qua gặp mình nhé, cùng là mama, papa trên diễn đàn. Cùng có mối lo về con trẻ, mình Free bạn!
:D

chivatom
05-23-2012, 12:23 PM
Mình tham gia cho bé lớn sp của Manulife, sau đó là cả nhà cua Prudential và giờ mình là TVV của Prudential. Hiiiiii

vuoanh
07-02-2012, 12:30 PM
Bảo hiểm chỉ là một khoản tiền rất nhỏ mà bạn nên trích ra từ khoản thu nhập của mình vừa là để bảo vệ mình vừa là tiết kiệm cho tương lai. Mình nghĩ bảo hiểm là một giải pháp tài chính có thể bảo vệ cho mình bất cứ lúc nào mà không có một giải pháp tài chính nào có thể làm được. Hiện nay Bảo hiểm Manulife có những giải pháp bảo hiểm mới nhất, ưu việt nhất trên thị trường hiện nay. Có mẹ nào quan tâm về vấn đề này có thể liên hệ với tôi, tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho các mẹ. Hiện tôi đang là Tư vấn tài chính của Manulife. Mọi người có thể liên hệ với tôi theo số điện thoại 0984053376 hoặc email: oanhmanulife@gmail.com

nguyenhung7981
10-29-2012, 10:53 AM
Chào các Bà Mẹ!

Thật là đáng trân trọng vì các Mẹ (như: Mẹ Nem, cobinh, Mẹ TI - BUM,...) đều là những bà Mẹ có tình thương yêu và trách nhiệm với gia đình và con cái vô hạn. Em xin cung cấp một số thông tin thật 100% về công ty này cho các Mẹ tham khảo nha:
- Trụ sở chính là một tòa nhà trị giá 10 triệu USD - gọi là Manulife Plaza tọa lạc tại:
Đ/c: 75 Hoàng văn Thái, Quận 7, Tp. HCM
ĐT: (08) 54166 888 - Fax: (08) 54161 818.
Đường dây nóng: (08) 54160708
- Thông tin chi tiết:
Ðược thành lập vào ngày 23 tháng 6 năm 1887, Tập đoàn Manulife Financial (gồm Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manufacturers và các công ty con) đã hoạt động tại Canada hơn 120 năm và thực hiện kinh doanh trên thế giới đến nay trên 108 năm. Chủ tịch đầu tiên của tập đoàn Manulife Financial là ngài John A. MacDonald, đồng thời cũng là vị thủ tướng đầu tiên của nước Canada.

Tập đoàn Manulife Financial là một tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu có trụ sở tại Canada hiện đang cung cấp cho hàng triệu khách hàng thông qua 19 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới. Hoạt ðộng kinh doanh dưới tên Manulife Financial tại Canađa và Châu Á, và dưới tên John Hancock tại Mỹ, công ty cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm bảo vệ tài chính và dịch vụ quản lý tài sản đa dạng thông qua mạng lưới nhân viên, đại lý và ðối tác rộng khắp. Các quỹ do Manulife Financial và các công ty chi nhánh quản lý trị giá ước tính 396 tỷ đô-la Canada (tương đương 401 tỷ đô-la Mỹ) tính đến ngày 31 tháng 12 nãm 2007.

Manulife Financial là một trong hai công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ có niêm yết trên thị trường chứng khoán ở Bắc Mỹ ðược công ty chuyên đánh giá các lĩnh vực dịch vụ tài chính có uy tín hàng ðầu thế giới Standard & Poor's đánh giá hạng cao nhất 'AAA' về sức mạnh tài chính.

Tập đoàn Manulife Financial tham gia thị trường chứng khoán TSX, NYSE và PSE dưới tên "MFC", và thị trường chứng khoán SEHK dưới ký số "0945". Manulife Financial được truy cập theo địa chỉ www.manulife.com.

Tập đoàn Manulife Financial báo cáo thu nhập ròng cổ đông trong Quý 4/ 2007 là 1,144 triệu Ðô La Mỹ, cao hơn 4% so với báo cáo năm ngoái là 1,100 triệu Ðô La Mỹ.

Tại Canada, Manulife Financial là Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ lớn nhất về quy mô tài sản và là công ty lớn nhất nhì về tổng số phí bảo hiểm. Manulife Financial cũng đồng thời là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên đạt lợi nhuận hơn 1 tỷ đô la Canada hàng năm.

Tại Mỹ, Manulife Financial là công ty dẫn đầu trong thị trường bảo hiểm doanh nghiệp và cá nhân. Manulife Financial cũng đồng thời là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm hưu trí tập thể.

Tại Châu Á, Manulife đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm và ký quỹ trong Quý là 2,8 tỷ đô la, tăng 45% so với Q. 4 năm 2006 là 2 tỷ đô la . Vietnam và Shanghai đứng đầu về kỷ lục kinh doanh tãng trưởng.

Tại Hong Kong, tập đoàn Manulife Financial là nhà bảo hiểm hàng đầu cung cấp các dịch vụ tài chính bảo hiểm cá nhân dựa trên thị phần phí bảo hiểm mới và đang còn hiệu lực. Bên cạnh đó tập đoàn Manulife Financial cũng là tập đoàn Bảo hiểm lớn thứ hai trong thị phần về Bảo hiểm Hưu trí. Tháng 11 nãm 2007, Manulife đã được bình chọn là công ty bảo hiểm nhân thọ xuất sắc nhất của nãm 2007 tại Châu Á do ngành Bảo Hiểm Châu Á bình chọn. Cam kết bảo đảm tính chuyên nghiệp, sáng tạo các sản phẩm mới và dịch vụ chãm sóc khách hàng đỉnh cao của Manulife đã được ban giám khảo đề cao tại lễ trao giải. Trong Quý 4 tại Hong Kong, Manulife đã đạt giải Vàng Nhãn Hiệu được Tin Tưởng Nhất trong ngành Bảo hiểm do độc giả bình chọn. Ðây chính là minh chứng cho những cam kết của Manulife trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tư vấn tài chính tuyệt hảo cho khách hàng.

Các mẹ cứ yên tâm vì Manulife hiện đang có dòng sản phẩm ưu việt là Phúc An Mỹ Thành Tài rất nên mua. Đây là sản phẩm dành cho trẻ em và có bảo hiểm cho cả người mua bảo hiểm chứ không phải là mua cho trẻ em không.
Và đây là chi tiết sản phẩm:

# Quỹ giáo dục đại học bảo đảm: Quỹ giáo dục sẽ được tích lũy khi con bạn bước vào đại học. Bạn có thể sử dụng quỹ này để trang tải học phí cho con. Tổng số tiền chi trả là 145% số tiền bảo hiểm.

# Bảo tức tích lũy: Ngoài quỹ giáo dục đại học bảo đảm, Phúc An Mỹ Thành Tài còn có khoản bảo tức hàng năm. Bạn có thể rút các khoản này để sử dụng hoặc để lại với Công ty để có thể tăng quỹ giáo dục đại học nhanh hơn.

# Bảo đảm thời giá theo giá trị đồng đô-la Mỹ và các ngoại tệ khác. Nếu bạn dự định cho đứa con thân yêu của mình du học nước ngoài, bạn có thể sử dụng Quyền Lựa Chọn Bảo Đảm Thời Giá, một giải pháp duy nhất của chúng tôi trên thị trường. Để đáp ứng nhu cầu học vấn của trẻ, chúng tôi đặc biệt đưa ra thêm nhiều lựa chọn ngoại tệ bảo đảm đồng đô-la Mỹ, đô-la Canađa, đồng Euro, đô-la Úc v.v. giúp giảm thiểu rủi ro tác động trượt giá của tiền tệ làm ảnh hưởng đến quỹ du học của con bạn.

# Phiếu tiền mặt giúp đáp ứng nhu cầu học vấn tiểu học và trung học. Tốt nghiệp tiểu học và trung học là một cột mốc phát triển quan trọng trong đời của trẻ. Khoản tiền mặt phụ thêm tương đương 7.5% số tiền bảo hiểm sẽ là "quà tốt nghiệp" khi trẻ hoàn tất Tiểu học và Trung học. Bạn hoàn toàn chủ động sử dụng "món quả tốt nghiệp" này. Một khóa học Anh ngữ cho bé, chuyến nghỉ hè thú vị hay dành dụm cho tương lai. Bạn là người quyết định !

# An toàn tài chính: Bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì tương lai của trẻ sẽ được chu toàn cho dù có chuyện không may xảy ra. Với Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm, Công ty sẽ trả phí bảo hiểm của hợp đồng bảo hiểm gốc nếu người chủ hợp đồng bảo hiểm không may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Với quỹ giáo dục đại học được bảo đảm, Phúc An Thành Tài sẽ bảo đảm học vấn của trẻ trong mọi hoàn cảnh.

# Khoản thu nhập thường xuyên cho gia đình. Ngoài quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm, Phúc An Mỹ Thành Tài sẽ cung cấp một khoản thu nhập thường xuyên cho gia đình tương đương 10% số tiền bảo hiểm mỗi năm cho đến khi trẻ được 18 tuổi. Với quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm và quyền lợi khoản thu nhập thường xuyên này, bạn được bảo vệ gấp đôi mà không cần đóng thêm bất cứ chi phí nào khác.

# Khoản tiền mặt sẵn sàng cho rủi ro - Ngoài việc thanh toán 100% số tiền bảo hiểm như hầu hết các sản phẩm bảo hiểm giáo dục hiện nay, Phúc An Mỹ Thành Tài còn hoàn trả toàn bộ phí bảo hiểm đã đóng cộng với bảo tức tích lũy trong trường hợp trẻ chẳng may tử vong.

Bảo vệ toàn diện cho trẻ

Sớm hoạch định cho việc học của trẻ là điều quan trọng, nhưng đảm bảo sức khoẻ cho con trẻ cũng là điều quan tâm ngay từ bây giờ. Vì thế, sản phẩm Phúc An Mỹ Thành Tài được thiết kế đặc biệt với các quyền lợi bảo vệ ưu việt sẽ giúp bảo vệ con bạn một cách toàn diện.
# Khoản tiền mặt sẵn sàng - Trợ cấp chi phí nằm viện
Sức khỏe là điều bạn quan tâm hàng đầu đối với con trẻ. Phúc An Mỹ Thành Tài với các mức trợ cấp từ 75.000đ/ngày đến 300.000đ/ngày tùy theo số tiền bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi phí y tế nếu chẳng may trẻ bị ốm đau phải nằm bệnh viện qua đêm. Quyền lợi này có thể được thanh toán cho thời gian nằm bệnh viện tối đa là 750 ngày. Ngoài ra số tiền trợ cấp sẽ được trả Gấp Đôi nếu trẻ cần nằm điều trị tại khoa Chăm Sóc Đặc Biệt theo yêu cầu của Bác sĩ*.

* tối đa 20 ngày cho mỗi lần ốm đau hoặc thương tật cần phải nằm bệnh viện qua đêm và tùy thuộc vào quyết định thẩm định của công ty.

# Khoảng tiền mặt sẵn sàng - Trợ cấp chi phí điều trị bệnh
Đây là quyền lợi bảo hiểm độc đáo và duy nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam giúp hỗ trợ chi phí điều trị nếu trẻ chẳng may mắc phải các bệnh lý nghiêm trọng. Người được bảo hiểm sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm cộng với số tiền Gấp 10 lần quyền lợi nằm bệnh viện thông thường **. Hợp đồng bảo hiểm sẽ chấm dứt hiệu lực sau khi quyền lợi bảo hiểm này được chi trả.

** tối đa 20 ngày cho mỗi Bệnh lý Nghiêm Trọng và tùy thuộc vào quyết định thẩm định của Công ty.


Đối với hầu hết các bậc phụ huynh, hoạch định tương lai cho con trẻ là việc làm tiên quyết. Một kế hoạch tài chính hoàn chỉnh sẽ đảm bảo tương lai học vấn của con trước sự leo thang của chi phí giáo dục hay những sự việc không lường trước.
Với quyền lợi khoản tiền mặt sẵn sàng, bạn không cầu phải lo lắng gì nữa vì bạn sẽ có thêm một khoản tiền khi cần để trang trải chi phí y tế cho con.

Nếu có Bà mẹ nào đang ở TP. Phan Thiết cần mua cho con loại hình bảo hiểm Ưu Việt này thì liên hệ với em theo số: 0915130038 (Nguyễn Văn Hưng, em sẽ tư vấn cho.

Me_YAn
11-09-2012, 08:35 AM
Mình cũng đang muốn tìm hiểu để mua cho con gái, nhưng ít thấy chia sẻ thực tế của các mẹ quá, Toàn thấy các nhà tư vấn thôi.

Các mẹ nào đã mua rồi vào chia sẻ kinh nghiệm đi ạ :)

sutyshop
11-09-2012, 08:22 PM
theo e thì c nên mua ạ ^^ cô e làm bên bảo hiểm này . thế là mẹ e mua cho e 1 cái bảo hiểm loại gì e k biết chính xác chỉ thấy mẹ e bảo là ĐÓNG TIỀN 15 NĂM HƯỞNG TRỌN ĐỜI ( e năm nay 22t . đóng đc 3 năm rùi )
quyền lợi bảo hiểm : e k biết hết nhưng nghe mẹ e nói là gói này nó bảo hiểm cho m về các bệnh phụ nữ hay gặp sau này như u sơ tử cung , mổ ... ( cái này e k biết rõ lăm lớn rùi mà vẫn mù tịt )

1 tháng đóng khoảng 500k - 600k ( cái này mẹ e đóng e k biết chính xác . e vn đnag đi học chưa đi làm nên chưa tự đóng đc )

e nghĩ đay là 1 hãng bảo hiểm lớn và tin tưởng đc ^^ chúc mẹ nó và gd luôn mạnh khỏe .

dangduybibi
11-12-2012, 08:42 AM
Mình mua BH của Manulife:
- Năm đầu tiền thì thấy mừng sinh nhật khách hàng, 1/6 cho quà, tết biếu quyển lịch.
- Năm thứ 2 trở đi chẳng có gì, cứ cuối năm là Manulife gọi điện nộp tiền vì đến hạn, khi nộp tiền thì có 1 phiếu thu
- Hiện nay mình cũng chẳng biết Manulife ở đâu và như thế nào. Ví dụ Manulife phá sản chắc mình ko biết, chán... đã đâm lao thì phải theo lao thôi vì mình thấy hàng năm Manulife ko có hội nghị khách hàng, hay kỷ niệm, hay gì gì đó để khách hàng đã tham gia BH đến và biết tình hình...
Các mẹ mua bảo hiểm ở đâu thì cũng nên tìm hiểu những người đã mua được 3-4 năm rồi xem như thế nào.
Theo lý thuyết thì thấy bảo hiểm này có lợi nhưng với tình trạng của mình hiện nay thấy hoang mang

wonderland
11-21-2012, 10:52 AM
Bảo hiểm là một hình thức bảo vệ gia đình trước rủi ro trong cuộc sống, mà cuộc sống thì luôn có rất nhiều rủi ro tiềm ận Mẹ Nem nên mua cho bản thân hoặc ông xạ Tớ xui Mẹ Nem mua bảo hiểm cho người lớn vì người lớn được coi là máy in tiền, còn con trẻ là máy tiêu tiện Cứ hiểu đơn giản là máy in tiền được bảo hành khi xảy ra hỏng hóc thì có thể đem đi đổi hoặc sửa không mất tiền, và đảm bảo quy trình sản xuất không bị ngừng trê. Mẹ Nem mua loại gói bảo hiểm có chức năng bảo vệ chứ đừng mua loại hình tiết kiêm. Các đại lý thường tư vấn khách hàng mua cho con em và mang tính tiết kiệm vì loại này dể thuyết phục được khách hàng hợn Có gì không hiểu, Mẹ Nem alo cho mình theo số phone: Hương - 098 333 9028.

Me Phuong vi có dòng bôi đậm cực chuẩn luôn, các mẹ nên mua theo hình thúc bảo vệ nhé, còn theo hình thức tiết kiệm thì sẽ thất vọng lớn đấy ạ. Em đóng bảo hiểm 6 nam đây duói hình thức tiết kiệm phần nhiều mà đóng vào 53,426,000 vnd sẽ nhận về tầm hơn 55 tr tí thôi ạ, hic. Nên đóng ỏ múc vừa tầm tiền để được bảo vệ là tốt nhất, đừng nghe đại lý tán nhiều vì ai chả nói hay nói tốt, chọn nguòi đại lý có tâm cũng quan trọng, để lựa gói thích họp cho mình

Mẹ 2 trai
11-21-2012, 03:35 PM
Mẹ wonderland nói hay quá, tớ cũng tham gia 2 cái, 1 cái bên Pru và năm nay mua 1 cái bên Korea Life. Mình thấy bg bảo hiểm cũng có nhiều hãng nên cạnh tranh cũng nhiều quan trọng là mình tìm được đúng nguười đại lý có tâm để tư vấn đúng với nhu cầu thật sự của gia đình mình thôi. Mình còn tự đến cty tìm hiểu để mua sp cơ chứ không phải là bị mời mua nhé vì mình thấy được giá trị của bảo hiểm đối với cs của mình.

Chuot*con*cua*me
11-22-2012, 01:58 PM
Mẹ wonderland nói hay quá, tớ cũng tham gia 2 cái, 1 cái bên Pru và năm nay mua 1 cái bên Korea Life. Mình thấy bg bảo hiểm cũng có nhiều hãng nên cạnh tranh cũng nhiều quan trọng là mình tìm được đúng nguười đại lý có tâm để tư vấn đúng với nhu cầu thật sự của gia đình mình thôi. Mình còn tự đến cty tìm hiểu để mua sp cơ chứ không phải là bị mời mua nhé vì mình thấy được giá trị của bảo hiểm đối với cs của mình.

:) Công ty bảo hiểm nào mà có khách hàng như mẹ nó thì thật là tuyệt :)

Mẹ_Bong
11-22-2012, 02:24 PM
Em cũng mua một cái của manulife, gói phúc thọ phu thê í.
Mỗi năm đóng tầm 7M. hic ... căn bản nhà em neo người.. nhỡ mình có chuyện gì thì còn để lại cho các con đc một khoản. :(

orderviet91
12-30-2012, 01:34 PM
Mình mua BH của Manulife:
- Năm đầu tiền thì thấy mừng sinh nhật khách hàng, 1/6 cho quà, tết biếu quyển lịch.
- Năm thứ 2 trở đi chẳng có gì, cứ cuối năm là Manulife gọi điện nộp tiền vì đến hạn, khi nộp tiền thì có 1 phiếu thu
- Hiện nay mình cũng chẳng biết Manulife ở đâu và như thế nào. Ví dụ Manulife phá sản chắc mình ko biết, chán... đã đâm lao thì phải theo lao thôi vì mình thấy hàng năm Manulife ko có hội nghị khách hàng, hay kỷ niệm, hay gì gì đó để khách hàng đã tham gia BH đến và biết tình hình...
Các mẹ mua bảo hiểm ở đâu thì cũng nên tìm hiểu những người đã mua được 3-4 năm rồi xem như thế nào.
Theo lý thuyết thì thấy bảo hiểm này có lợi nhưng với tình trạng của mình hiện nay thấy hoang mang

Em chào chị ạ!Hiện tại em là tư vấn viên tài chính của công ty Manulife Việt Nam,công ty Manulife Việt Nam hiện nay hàng năm vẫn thường xuyên tổ chức hội nghị khách hàng cũng như các event,sự kiện như Roadshow vì trẻ em,hiến máu nhân đạo hay gần đây nhất là tiệc cuối năm tri ân khách hàng ạ!Có thể vì lí do nào đó mà đại lí hoặc tu vấn viên chưa kịp thời thông báo đến chị,em hy vọng chị và gia đình vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Manulife để công ty ngày càng phát triển vững mạnh ạ !Em cám ơn c!

melinhdan2703
01-03-2013, 03:05 PM
Chố mình có 1 cơ số người mua bảo hiểm của Manulife, cơ mà năm đầu còn thấy lịch, sn cháu còn thấy cốc chén, chứ sau 2 năm thì chỉ có đến ngày cô nhân viên gọi điện thúc đòi đóng phí thôi. Hãi thật, cứ theo 18 năm nữa cũng ko biết thế nào. Ít nhất công ty cũng phải remind đến khách hàng nữa chứ lấy tiền ấy gửi tk ko cũng lãi lắm rồi, ko kể kinh doanh cái khác. Mình muốn rút cơ mà khoản đc lấy về ko bắng 1/3 số đã đóng
Ngu thật là ngu ấy các bạn à

HoangMinhPhong
01-05-2013, 01:16 AM
Chố mình có 1 cơ số người mua bảo hiểm của Manulife, cơ mà năm đầu còn thấy lịch, sn cháu còn thấy cốc chén, chứ sau 2 năm thì chỉ có đến ngày cô nhân viên gọi điện thúc đòi đóng phí thôi. Hãi thật, cứ theo 18 năm nữa cũng ko biết thế nào. Ít nhất công ty cũng phải remind đến khách hàng nữa chứ lấy tiền ấy gửi tk ko cũng lãi lắm rồi, ko kể kinh doanh cái khác. Mình muốn rút cơ mà khoản đc lấy về ko bắng 1/3 số đã đóng
Ngu thật là ngu ấy các bạn à

Đang định mua BH của Manulife cho cả nhà, nghe mẹ nó nói nản nhỉ? Để suy nghĩ lại đã. Chắc cũng như mấy công ty BĐS, khi khách chưa xuống tiền thì chăm sóc tận răng, lúc xuống tiền hết rồi thì mất hút con mẹ hàng lươn.

shopnhimsoc
01-05-2013, 09:18 AM
Sặc, thời buổi nào rùi các mẹ còn tham gia mấy cái tổ chức tài chính nước ngoài này... nó rút về nước âm thầm lúc nào không bít đâu... mua BH trong nước còn tin tưởng chứ mấy cái này ở trên nó sụp khi nào là mình ở dưới tèo theo... tiền nó nhận rồi nó đi đầu tư cái ở đẩu ở đâu ai biết được.... đợi đến lúc mình được hưởng quyền lợi thì còn xa xôi lắm! Sợ đến lúc ấy lại khóc ròng vì mất cả chì và chài... thôi, cứ chắc ăn gửi tiền tiết kiệm và mua BH y tế và BH XH trong nước vậy.... còn mấy cái gói BH này phần lớn là tài chính trung gian huy động vay vốn nhàn rồi của dân để cho vay hoặc đầu tư cái khác, giờ nó đang yên ổn không sao? lúc nó khốn đốn là bít nhau ngay....

peterpanbh
01-28-2013, 02:59 PM
Mình cũng mua bảo hiểm giáo dục cho con đây, loại đóng 18 năm, mỗi năm đóng 9,8tr, từ năm thứ 18 đến 22 mình ko phải đóng nữa, đến năm 22 thì con mình dc nhận khoảng hơn 400tr. Mình vừa ra đại lý làm việc, mình đóng dc 9 năm rồi, bây giờ rút ra thì dc nhận 97tr. Chắc mình sẽ rút thôi, vì 13 năm nữa 400tr không biết còn mua dc cái gì, thủ tục nhận tiền có phiền hà gì ko, chưa kể xui nhất là Manulife bỏ của chạy lấy người (vì tình hình kinh tế Việt Nam thế này thì không biết chuyện gì có thể xảy ra). Thêm nữa, đúng như một số bạn đã nói, Manulife chăm sóc khách hàng dễ gây bất mãn quá (chỉ chăm sóc 1 năm đầu, mấy năm sau chỉ biết thu tiền là nhanh).

shopchiem
03-14-2013, 02:03 AM
Mình cũng mua bảo hiểm giáo dục cho con đây, loại đóng 18 năm, mỗi năm đóng 9,8tr, từ năm thứ 18 đến 22 mình ko phải đóng nữa, đến năm 22 thì con mình dc nhận khoảng hơn 400tr. Mình vừa ra đại lý làm việc, mình đóng dc 9 năm rồi, bây giờ rút ra thì dc nhận 97tr. Chắc mình sẽ rút thôi, vì 13 năm nữa 400tr không biết còn mua dc cái gì, thủ tục nhận tiền có phiền hà gì ko, chưa kể xui nhất là Manulife bỏ của chạy lấy người (vì tình hình kinh tế Việt Nam thế này thì không biết chuyện gì có thể xảy ra). Thêm nữa, đúng như một số bạn đã nói, Manulife chăm sóc khách hàng dễ gây bất mãn quá (chỉ chăm sóc 1 năm đầu, mấy năm sau chỉ biết thu tiền là nhanh).

400tr sau 10 năm nữa chắc đủ tiền 1 bữa nhậu thôi, sao lại đi mua bảo hiểm rồi lại lấy lại tiền của mình ở 1 đất nước lạm phát như ngựa này được nhỉ

Hiếu Nguyễn
04-06-2013, 05:04 PM
Mình rất hiểu cảm giác bất an cũng như cảm nghĩ của mọi người khi chưa hiểu kỹ về những gì mình lựa chọn. Mình cũng xin thảo luận một số vấn đề thông tin thật mà mình đã tìm hiểu trước khi lựa chọn:

Trước khi mình làm việc tại Manulife, mình cũng như các anh/chị tìm hiểu rất kỹ đầu tiên là bên Prudential và chuẩn bị đi học khóa đào tạo (miễn phí) nhưng vì cơ duyên đưa đẩy nên mình đã tham gia học lớp đào tạo Bảo hiểm nhân thọ và tìm hiểu sản phẩm của Manulife trong 6 ngày để được chính thức là Đại lý của Công ty.

I. Về việc lỡ Công ty Phá sản:

Mình tìm hiểu kỹ và đưa ra những thông tin sau đây

1. Việc Manulife phá sản là rất khó xảy ra:

Cũng như các công ty Bảo hiểm uy tín từ trước đến nay (chưa kể đến các công ty Bảo hiểm mới thành lập) các Anh/Chị cũng biết được tên tuổi và nguồn gốc của họ rồi đúng không? Hoặc anh/chị có thể tham khảo trên bất kỳ phương tiện, thông tin về Công ty và sản phẩm mà mình cần lựa chọn.

- Công ty TNHH Manulife (Việt Nam) đã hoạt động tại nước Việt Nam 14 năm và là Công ty BHNT 100% vốn nước ngoài đầu tiên được thành lập tại Việt Nam vào ngày 12/06/1999 (Prudential tháng 09/1999). Vốn đầu tư: 800 tỷ đồng, văn phòng đặt tại 21 tỉnh thành lớn trong cả nước.

- Manulife khẳng định mìnhh hoạt động và phát triển tốt, lâu dài trên thị trường Việt nam nên đã đầu tư xây dựng Tòa nhà trụ sở chính tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7 với số tiền 10 triệu đôla Mỹ.

- Manulife có hơn 120 năm kinh nghiệm về BHNT tại Canada, Bắc Mỹ.

- Với lịch sử hình thành và phát triển của Manulife, mình tin rằng với sức mạnh tài chính và kinh nghiệm của Manulife sẽ giúp chúng ta tự tin và trao cho họ sứ mệnh bảo vệ nguồn tài chính của gia đình mình.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

Ngày 23/06/1887, Manulife Financial chính thức thành lập tại Toroto, Canada do ngài Jonh A. Mac Donald - vị thủ tướng đầu tiên của Canada làm chủ tịch tập đoàn.

Tài sản quản lý: 500 tỷ CAD (tiền tệ Canada) và mức vốn hóa thị trường: 29 tỷ CAD.

Hiện nay, Manulife Financial đã hoạt động với mạng lưới rộng khắp trên 22 quốc gia & vùng lãnh thổ cùng với việc phục vụ cho hơn 11 triệu khách hàng tin tưởng và tín nhiệm.

Với mong muốn trở thành một tổ chức dịch vụ tài chính chuyên nghiệp nhất trên thế giới, cung cấp các giải pháp vững chắc, tin cậy, uy tín và hướng đến tương lai cho các quyết định tài chính quan trọng của khách hàng. Manulife luôn mang đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất và đảm bảo nhất dành riêng cho Khách hàng.

Manulife Việt Nam với phương châm: Manulife - Vì tương lai của bạn. Mang đến cho Khách hàng những giá trị cốt lỗi nhất: P.R.I.D.E

Ngoài ra, Manulife Việt Nam còn có những hoạt động vì cộng đồng và đạt được những thành tựu - giải thưởng trong những năm qua do Bộ Tài Chính trao tặng và Khách hàng bình chọn.

- Quy tắc trong đầu tư của Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) & Manulife cũng như quy định của Luật về đầu tư đối với các Công ty kinh doanh BHNT tại Việt Nam thì tất cả đều nhằm đảm bảo khả năng thanh toán của Công ty BHNT.

- Quy định của Chính phủ VN đối với doanh nghiệp BHNT (thông tin từ Luật kinh doanh BH): Trích lập quỹ, chế độ báo cáo & kiểm toán định kỳ,...

2. Quyền lợi của người tham gia Bảo hiểm vẫn được đảm bảo bằng các quy định của luật trong việc xử lý tình trạng mất khả năng thanh toán của doanh nghiệp BH nào đó cụ thể:[*=1]Điều 74 trong luật kinh doanh Bảo hiểm có quy định:


Khi một doanh nghiệp BH có nguy cơ mất khả năng thanh toán thì toàn bộ những hợp đồng BH hoặc một số nghiệp vụ BH sẽ được chuyển giao về cho doanh nghiệp BH khác tiếp nhận để tiếp tục thực hiện.
Trong trường hợp Doanh nghiệp này không thỏa thuận được việc chuyển giao cho Doanh nghiệp khác thì Bộ Tài Chính sẽ chỉ định Doanh nghiệp BH nhận chuyển giao.[*=1]Điều 75 có quy định: Các quyền và nghĩa vụ theo Hợp đồng Bảo hiểm được chuyển giao không thay đổi cho đến khi hết thời hạn hợp đồng Bảo hiểm.Như vậy, Khách hàng vẫn được hưởng tất cả những quyền lợi của hợp đồng Bảo hiểm như thông thường cho đến khi đáo hạn.

II. Nguy cơ lạm phát, tiền mất giá:

Mình rất hiểu cảm giác của peterpanbh, shopchiem và hầu hết mọi người đều có suy nghĩ như vậy khi họ lên kế hoạch tiết kiệm dài hạn cho mình.

Qua những gì chia sẽ, có nhiều người lo ngại rằng sau 10 - 15 năm nữa, số tiền tham gia BH sẽ bị mất giá và không giúp mình thực hiện được ước mơ như dự tính.

Những gì chúng ta lo ngại hoàn toàn có lý, tuy nhiên xem xét kỹ hơn thì chúng ta thấy rằng:

Thứ nhất: Chắc mọi người đồng ý với mình rằng cho dù có lạm phát hay không thì chúng ta vẫn cần phải tiết kiệm lo cho tương lai gia đình, người thân, con cái đúng chứ ạ?

Thứ hai: Khi chúng ta tiết kiệm thì cho dù bằng bất kỳ hình thức nào đi nữa cũng bị ảnh hưởng chung của lạm phát, không phải chỉ có tiết kiệm qua BH mới bị lạm phát, mọi người đồng ý chứ?

Thứ ba: Khi tham gia Bảo hiểm chúng ta không đóng ngay toàn bộ số tiền tiết kiệm như dự tính mà chỉ đóng phí với số tiền tiết kiệm dần và không thay đổi hoặc không bị tăng phí nếu chúng ta tiết kiệm thông thường. Và như vậy tiền phí mà chúng ta đóng cho công ty cũng là tiền đã bị lạm phát rồi.

Do đó, lạm phát không ảnh hưởng đến toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình mà chỉ ảnh hưởng lên một phần số tiền đó mà thôi. Ảnh hưởng của lạm phát thực chất không lớn như mình nghĩ lúc đầu, đúng chứ ạ?

Thứ tư: Khi tham gia Bảo hiểm mình còn được chia lãi và khoản lãi này cũng góp phần làm giảm rất nhiều ảnh hưởng của lạm phát lên số tiền tiết kiệm của mình.

Như vậy, về những quyền lợi mà Bảo hiểm mang lại (ngoại trừ phí chúng ta tiết kiệm đều đặn hàng năm) thì mọi người có thể công nhận với mình rằng tiết kiệm qua Bảo hiểm chính là cách chắc chắn nhất để biến những điều quan trọng nhất trong cuộc đời của mình trở thành hiện thực.

Ví dụ: Anh A 32 tuổi mua bảo hiểm cho đứa con 4 tuổi với số tiền bảo hiểm 100 triệu với thời gian đóng phí chỉ 12 năm, mỗi năm đóng 6,630 triệu, tổng số tiền tiết kiệm là 79,560 triệu. Con của anh A được:

- Quyền lợi trợ cấp y tế (nếu có) khi nằm viện qua đêm tương đương 0,2 % Số tiền bảo hiểm: 200.000 VND/ngày (cho mỗi 15 ngày/lần) tối đa lên đến 750 ngày (tương đương 150% Số tiền Bảo hiểm.

- Quyền lợi học vấn dành cho trẻ mỗi 03 năm/lần (kể từ năm thứ 6 của Hợp đồng Bảo hiểm) tương đương 5% Số tiền Bảo hiểm.

- Quyền lợi bảo vệ tài chính ngay cho gia đình trong mọi trường hợp rủi ro ngoài ý muốn ngay từ thời điểm ban đầu tương đương 100% Số tiền Bảo hiểm.

Chỉ đóng phí 12 năm, sau thời gian này Khách hàng không phải đóng bất kỳ chi phí nào nữa nhưng vẫn được tiếp tục bảo vệ cho con trẻ đến năm 99 tuổi.

Sau thời gian này Khách hàng cũng như con trẻ đã có một khoản tích lũy tốt cho tương lai của bé khi cần thiết. Và Khách hàng có thể cầm bộ hợp đồng Bảo hiểm + Chứng minh nhân dân của Người mua Bảo hiểm (hoặc Người được Bảo hiểm) để nhận tiền mặt hoặc rút một phần số tiền khi:

- Năm 20 tuổi của trẻ, Khách hàng có thể rút trước 63 triệu mà không ảnh hưởng đến Số tiền bảo hiểm. /hoặc:
- Năm 30 tuổi của trẻ, Khách hàng có thể rút trước 181 triệu mà không ảnh hưởng đến Số tiền bảo hiểm. /hoặc:
- Năm 45 tuổi của trẻ, Khách hàng có thể rút trước số tiền 672 triệu mà không ảnh hưởng đến Số tiền bảo hiểm.
v.v... Hợp đồng Bảo hiểm vẫn hiệu lực.

Như vậy, cho dù tương lai chúng ta có gì xảy ra đi nữa thì chúng ta đã hoạch định được số tiền dự tính cho con mình sau này mà không phải lo lắng khi về hưu hay không còn khả năng chăm lo cho con trẻ được.
---------------------------------------------------------------------------------------------

Cũng có những ý kiến thắc mắc là khi mua Bảo hiểm Nhân thọ, người Đại lý họ chỉ gửi chúc mừng trong năm đầu tiên Sinh nhật của Khách hàng, tặng quà trong dịp đầu còn những năm sau họ không còn liên lạc với mình hoặc không chăm sóc mình như ban đầu nữa.

Về việc này, trước đây đúng là có những trường hợp này xảy ra. Tuy nhiên, hiện nay từ những Quý cuối năm 2012 và năm 2013, các Tư vấn viên Bảo hiểm điều được học các khóa kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp và như mình đang làm việc tại công ty Bảo hiểm Nhân thọ thì mình cũng được biết:

- Trong cuộc sống, không phải chỉ có nghề Bảo hiểm mà ngay cả một số nghành nghề kinh doanh khác cũng có một số người bán hàng chỉ hỗ trợ khách hàng thời gian đầu sau đó họ bỏ mặt khách hàng và không quan tâm đến họ nữa. Chính những người này sẽ đánh mất đi người Khách hàng tiềm năng của chính mình và họ sẽ không thể sống cùng với chính nghề nghiệp tốt mà họ đã mang lại cho Khách hàng.

- Người Đại lý / Tư vấn viên Bảo hiểm phải biết tận tâm với chính nghề và với chính những khách hàng mà mình khai thác được. Vì họ chính là nguồn sống tốt nhất cho mình sau này. Việc quên đi trách nhiệm của chính người tư vấn viên cũng chính là mối lo ngại của nhiều khách hàng khi tham gia. Nếu đúng nghĩa của một Tư vấn viên, họ sẽ luôn quan tâm chăm sóc Khách hàng trong suốt quá trình tham gia hợp đồng Bảo hiểm cho đến khi khách hàng kết thúc hoặc hỗ trợ việc tiếp nhận nhu cầu của Khách hàng khi họ cần.

- Hiện nay, Manulife đã có chế độ hỗ trợ Đại lý và Khách hàng qua kênh tổng đài..gửi lời chúc mừng sinh nhật / chúc Tết ... cho Khách hàng tham gia, và người Đại lý Bảo hiểm tùy từng thời điểm và giai đoạn sẽ sắp xếp thường xuyên gặp gỡ và giúp Khách hàng mình trở thành một người bạn thân thiết nhất.

Có thể những anh/chị đại lý Bảo hiểm trước đây vì lý do nào đó họ quên mất vấn đề này hoặc họ đang phải làm việc hỗ trợ Khách hàng nhiều quá nên không kịp đến với các anh/chị Khách hàng trước đây. Và nay, Công ty đã có chế độ gửi thông báo thường xuyên đến các Đại lý về việc lập kế hoạch chi tiết xem lại các thông tin ngày sinh nhật của Khách hàng để có thể sắp xếp thăm hỏi và hỗ trợ Khách hàng trước đây của mình để giúp Khách hàng an tâm hơn.

Mình mong rằng các Khách hàng trước đây sẽ gặp lại các anh/chị Đại lý, tư vấn viên trước đây của mình hoặc cần sự hỗ trợ về các thông tin, thắc mắc, yêu cầu...Xin đừng ngừng ngại Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp ngay với các văn phòng đại diện Manulife gần ngay nơi mình ở và sinh hoạt để được hỗ trợ.

"Vì tương lai của bạn" Ngày nay, Manulife luôn mong muốn đem đến cho Khách hàng những thông tin và sự hỗ trợ tốt nhất:

Nếu các anh/chị đang sinh sống tại Tp.HCM có thể liên hệ với mình. Mình sẽ hỗ trợ và tư vấn cũng như mọi thắc mắc của các anh/chị sẽ được giải đáp một cách tốt nhất cho Khách hàng.

Nguyễn Trung Hiếu - Mã số: 87079
Điện thoại: 0120 590 1069 - Email cá nhân: manulife.hieu@yahoo.com

Quý Khách hàng có thể đến và tham quan văn phòng đại diện tại:
Tòa nhà WMC, 102 A-B Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp.HCM

Anh/Chị có thể liên hệ trước để Hiếu đón tiếp và đưa anh chị tham quan khu vực làm việc cũng như mọi yêu cầu, thắc mắc, nhu cầu của Anh/Chị về các sản phẩm cũng như việc chăm sóc Khách hàng Hiếu sẽ hỗ trợ hết mình bằng lòng nhiệt tình và cái tâm nghề nghiệp của chính mình hoàn toàn miễn phí.

Chúc Anh/Chị trên lamchame.com luôn dồi dào sức khỏe, an lành, hạnh phúc !!

Chúc một ngày cuối tuần vui vẻ !

chuotcontime
04-06-2013, 05:22 PM
Tham gia bảo hiểm cho cả gia đình là trách nhiệm của những ông bố bà mẹ như chúng ta. Theo mình nghĩ, nếu mình muốn bảo vệ tài chính của gia đình 1 cách vững chắc nhất thì việc làm thiết thực là nên bảo hiểm cho "cỗ máy sản xuất ra tiền" đó chính là con người chúng ta. Mình là "con nghiện" của bảo hiểm Manulife, hiện giờ mình đã tham gia cho bản thân mình 5 hợp đồng, chồng mình 4 hợp đồng, 2 đứa con mỗi đứa 1 hợp đồng. Cảm nhận của mình là, giờ mình chỉ còn yên tâm vào kế hoạch tài chính của mình đã xây dựng nên thôi, và hoàn toàn yên tâm rằng, nếu bất cứ điều gì xảy đến với vợ hoặc chồng thì 2 cô công chúa nhỏ của mình cũng không có khó khăn gì về vật chất cả, vì quyền lợi bảo hiểm đem lại từ chính sự đóng góp của mình là rất lớn. Thực sự là chả ai mong muốn sẽ xảy ra tử vong hay tai nạn, nhưng không ai nói trước được điều gì, điều còn đọng lại đó chính là, khi không có mình, thì các con mình sẽ như thế nào? Còn nếu may mắn, mình được sống đến hết đời, thì đó là điều tuyệt vời, khi hết thời hạn đóng phí, là cả khoản tiền mình đã tiết kiệm sẽ là của mình, và những sản phẩm mới sau này của Manulife còn bảo vệ con người mình đến hết số thời gian còn lại sau đáo hạn hợp đồng nữa cơ! Mình không phải nhân viên tư vấn bảo hiểm đâu nhé, mình chỉ muốn bằng hiểu biết của mình chia sẻ để mọi người có thêm thông tin và quyết định cho lựa chọn của bản thân thôi!

Hiếu Nguyễn
04-06-2013, 06:16 PM
Chúc mừng chị chuotcontime đã tham gia Bảo hiểm Nhân thọ cho cả gia đình và suy nghĩ của chị cũng đúng với nhiều người khác thắc mắc. Hãy bảo vệ cho chính cỗ máy làm ra tiền trước tiên và sau đó là khoản nhỏ chi ra cho các nguồn sử dụng (tức gia đình mình) để đảm bảo là vẹn cả đôi đường, chu toàn cho cuộc sống tốt nhất. Không nhất thiết phải chi hết toàn bộ số tiền hàng tháng của chính mình mà hãy lập ra kế hoạch tiết kiệm trước một khoản cần thiết và không ảnh hưởng đến sinh hoạt của mình. Chính vì việc Tiết kiệm trước - Tiêu xài sau sẽ giúp bạn và gia đình hoàn thành kế hoạch một cách thành công nhất.

Đúng là không ai muốn đều rủi ro xảy ra nhưng chính số tiền chúng ta định hướng thì đó chính là tài sản lớn nhất của mọi người cần đến cho những người thân yêu của gia đình mình. Tham gia Bảo hiểm không phải mua sự rủi ro mà chính là tiết kiệm dài hạn cho kế hoạch tương lai ngay từ thời điểm này.

Hiện nay Bảo hiểm nhân thọ có rất nhiều dòng sản phẩm mới và tốt cho mọi người. Mình hy vọng sẽ được tiếp tục trò chuyện và trao đổi cùng mọi người về các dòng sản phẩm của Bảo hiểm Nhân thọ.

Chúc chị chuotcontime và mọi người cuối tuần vui vẻ !

Xin đừng ngừng ngại, Hãy liên hệ ngay với Tư vấn viên Bảo hiểm để có được thông tin tốt nhất cho nhu cầu thực tế của chính mình. Đó chính là việc làm ngay từ hôm nay - đừng để thời gian làm mất đi tất cả. Ngay nay hoạch định, ngày sau an nhàn.


Nguyễn Trung Hiếu - Mã số: 87079
Điện thoại: 0120 590 1069 - Email cá nhân: manulife.hieu@yahoo.com

Quý Khách hàng có thể đến và tham quan văn phòng đại diện tại:
Tòa nhà WMC, 102 A-B Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp.HCM

Thân,

axpro
05-19-2013, 08:13 PM
Nhà e cũng tham gia bảo hiểm từ hồi Bảo việt mới có những năm trc 2000, thực sự là nó là quỹ dự phòng rủi ro cho chúng ta. Nếu ko may có gì xảy ra đã có 1 phần các khoản của BH chi trả, hiện tại cũng đã tham gia gói 20 năm bên Great Eastern của Sing. Bố và mẹ đều tham gia sản phẩm của bên Man. Hiện tại e đã là tư vấn viên của bên Manulife. Các mẹ ở Hà nội có nhu cầu cứ alo e, xin được phục vụ hết mình, vì e cũng đang kinh doanh nên biết khách hàng là trái tim của công ty ^^. Nguyễn Tuấn Anh 0987. 783. 513

Sinhtobo
05-25-2013, 04:21 PM
Mình cũng đang đc tư vấn mua bh, nhưng m băn khoăn vì kinh tế chưa hẳn dư dả, rồi nghe các quyền lợi thì cũng thích nhưng đóng cả quá trình dài thì mình rất băn khoăn, không biết họ có phá sản không

Trái ớt dễ thương
05-25-2013, 04:26 PM
Mình cũng đang đc tư vấn mua bh, nhưng m băn khoăn vì kinh tế chưa hẳn dư dả, rồi nghe các quyền lợi thì cũng thích nhưng đóng cả quá trình dài thì mình rất băn khoăn, không biết họ có phá sản không

Mình nghĩ là bạn đừng lo vụ phá sản, gia đình mình cũng có mấy HĐ mặc dù kg phải của Manulife , nhưng mà mình nghĩ bất cứ 1 cty BHNT nào vào VN cũng đều phải ký quỹ với nhà nước mình rồi nên việc họ đào tẩu hoặc phá sản dẫn đến đền bù kg được rất khó xảy ra . vì nếu phá sản thì cũng có cty khác mua lại rồi .

nhung.duc
05-27-2013, 11:47 AM
bây giờ nhiều người dùng bảo hiểm quá, thực ra sản phẩm bảo hiểm là tốt nhưng dân mình còn chưa hiểu nên nghĩ sai về bảo hiểm thôi. chứ bên nước ngoài họ sử dụng BH này phổ thông rồi.

chuotcontime
05-27-2013, 11:54 AM
Nhà tớ tháng nào cũng tiết kiệm chi tiêu để đóng bảo hiểm cho cả nhà khoảng từ 8 đến 9 triệu. Cảm giác là yên tâm tuyệt đối, tháng nào nhận lương việc đầu tiên của mình là dành hẳn 1 số tiền ra để nộp tiền cho công ty. Đến giờ đã được hơn 7 năm rùi, nhìn lại các khoản tiền mình đã tiết kiệm qua từng năm, thấy quý vô cùng. 2 bạn bé nhà mình, mình cũng tham gia từ bé, giờ cũng đã có chút đỉnh tiển lãi, mà quan trọng hơn, với thời buổi kinh tế khó khăn thế này, tiết kiệm được 1 chút dành cho con và phòng khi tuổi già là rất tốt. Mình tính xa hơn 1 chút, đến năm mình 42 tuổi là mình đã bắt đầu được đáo hạn những hợp đồng bảo hiểm đầu tiên, mình không mong muốn vì lúc ý sẽ già, hì hì, nhưng cái gì đến sẽ phải đến, lúc đó mình sẽ có 1 khoản tiền tương đối để đi du lịch và phòng lúc ốm đau, bệnh tật...

chuotcontime
05-27-2013, 12:02 PM
theo e thì c nên mua ạ ^^ cô e làm bên bảo hiểm này . thế là mẹ e mua cho e 1 cái bảo hiểm loại gì e k biết chính xác chỉ thấy mẹ e bảo là ĐÓNG TIỀN 15 NĂM HƯỞNG TRỌN ĐỜI ( e năm nay 22t . đóng đc 3 năm rùi )
quyền lợi bảo hiểm : e k biết hết nhưng nghe mẹ e nói là gói này nó bảo hiểm cho m về các bệnh phụ nữ hay gặp sau này như u sơ tử cung , mổ ... ( cái này e k biết rõ lăm lớn rùi mà vẫn mù tịt )

1 tháng đóng khoảng 500k - 600k ( cái này mẹ e đóng e k biết chính xác . e vn đnag đi học chưa đi làm nên chưa tự đóng đc )

e nghĩ đay là 1 hãng bảo hiểm lớn và tin tưởng đc ^^ chúc mẹ nó và gd luôn mạnh khỏe .

Mình cũng mua 1 sản phẩm này, cũng đã đọc hợp đồng nhưng không nhớ rõ lắm..hì hì....Bạn nào muốn tham gia thì cứ vào trang w của họ, xem tất cả các sản phẩm rùi nhờ đại lý tư vấn cho. Quan trọng là mua được sp phù hợp với mình là tốt nhất, chính vì thế, bạn nên chọn tư vấn có kinh nghiệm.

Me Soc va Nghe
05-27-2013, 12:10 PM
Em cũng đang muốn mua bảo hiểm cho ox và con gái 4 tuổi. Mấy ngày nay lang thang tìm hiểu về các gói bảo hiểm của các công ty bảo hiểm (cả ngoại và nội) mà như bị tẩu hỏa nhập ma. Em đang cần mua gấp mà không biết mua của hãng nào, thị trường cứ như tung hỏa mù vậy. Hịc hịc.......
Mình cũng đang có nc giống mẹ này. Mình cần mua bh cho xã và 2 con trai (lớn 3,5 tuổi/ nhỏ 8 tháng)

chuotcontime
05-27-2013, 12:15 PM
Mình cũng đang có nc giống mẹ này. Mình cần mua bh cho xã và 2 con trai (lớn 3,5 tuổi/ nhỏ 8 tháng)

Theo mình, bạn tìm hiểu kỹ các hãng, các sản phẩm trước khi mua nhé! Và nên là mua bảo hiểm cho 2 vc trước, rùi mua cho con sau. Vì 2 vc là người kiếm tiền để nuôi các con, là trụ cột gia đình, chủ yếu là mình bảo hiểm cho "những cổ máy kiếm tiền", mình gọi thế cho nó dân dã, hì hì....Nhà mình cũng đã tham gia nên mình hiểu tương đối kỹ về bản chất của bảo hiểm, bạn cứ yên tâm mà tham gia nếu bạn có 1 khoản tiền tiết kiệm. Chúc bạn sớm lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Me Soc va Nghe
05-27-2013, 12:15 PM
Tham gia bảo hiểm cho cả gia đình là trách nhiệm của những ông bố bà mẹ như chúng ta. Theo mình nghĩ, nếu mình muốn bảo vệ tài chính của gia đình 1 cách vững chắc nhất thì việc làm thiết thực là nên bảo hiểm cho "cỗ máy sản xuất ra tiền" đó chính là con người chúng ta. Mình là "con nghiện" của bảo hiểm Manulife, hiện giờ mình đã tham gia cho bản thân mình 5 hợp đồng, chồng mình 4 hợp đồng, 2 đứa con mỗi đứa 1 hợp đồng. Cảm nhận của mình là, giờ mình chỉ còn yên tâm vào kế hoạch tài chính của mình đã xây dựng nên thôi, và hoàn toàn yên tâm rằng, nếu bất cứ điều gì xảy đến với vợ hoặc chồng thì 2 cô công chúa nhỏ của mình cũng không có khó khăn gì về vật chất cả, vì quyền lợi bảo hiểm đem lại từ chính sự đóng góp của mình là rất lớn. Thực sự là chả ai mong muốn sẽ xảy ra tử vong hay tai nạn, nhưng không ai nói trước được điều gì, điều còn đọng lại đó chính là, khi không có mình, thì các con mình sẽ như thế nào? Còn nếu may mắn, mình được sống đến hết đời, thì đó là điều tuyệt vời, khi hết thời hạn đóng phí, là cả khoản tiền mình đã tiết kiệm sẽ là của mình, và những sản phẩm mới sau này của Manulife còn bảo vệ con người mình đến hết số thời gian còn lại sau đáo hạn hợp đồng nữa cơ! Mình không phải nhân viên tư vấn bảo hiểm đâu nhé, mình chỉ muốn bằng hiểu biết của mình chia sẻ để mọi người có thêm thông tin và quyết định cho lựa chọn của bản thân thôi!

Mn ơi, mn cho mình xin ít tt mấy cái bh mà 2 vc mn đang tham gia đc k? thanks mn.

chuotcontime
05-27-2013, 12:21 PM
Mn ơi, mn cho mình xin ít tt mấy cái bh mà 2 vc mn đang tham gia đc k? thanks mn.
Bây giờ Manulife có nhiều sản phẩm mới rất hay, cụ thể thì bạn liên hệ với tư vấn là người ta sẽ giải thích cho bạn. Mình chỉ nhớ điều cốt lõi là những sản phẩm như Phúc thọ Phu thê ( nộp phí 15 năm bảo vệ trọn đời), Phúc Gia trường thọ ( đóng phí 15 năm bảo vệ trọn đời), quà tặng con yêu ( đóng phí 12 năm bảo vệ trọn đời cho con), có sản phẩm gì mình không nhớ tên ( đóng phí theo nhu cầu và được bảo hiểm 80 lần, nhà mình tham gia loại 6 triệu/năm, nếu chẳng may "hy sinh" thì được bảo hiểm là 480 triệu, chả ai ham hố, nhưng đó cũng là sự để lại cho con đúng k bạn?). Những sản phẩm mới sau này mình đều cố gắng tham gia, vì thời gian đóng phí ít mà được bảo vệ trọn đời, không như những sản phẩm trước mình đã mua, đến khi đáo hạn là công ty cũng hết nghĩa vụ với mình luôn.

soclovemiu
05-27-2013, 01:08 PM
hãng bảo hiểm này em thấy được đó chị .

muntuyen
07-19-2013, 09:23 AM
Mình cũng muốn mua của Manulife.Nhưng ko biết có bạn tư vấn nào trích hoa hồng cho mình ko nhỉ?Vì ngày trước mình cũng coa mua 1 cái của AIA.Đại lý BH tặng mình hoa hồng năm đầu luôn.Nếu bạn nào tặng mình hoa hồng thì liên lạc để mình mua nhé.0915533844

Cơm Hùng béo
07-19-2013, 08:49 PM
Nghe các mẹ phân tích mình cũng hấp háy muốn mua 1 cái cho bản thân :)) Của con zai thì đã mua rồi, đóng lâu phết rồi hihi.

Chief
08-02-2013, 04:44 PM
Không phải mình phản đối bảo hiểm; nhưng tốt nhất mọi người nên tìm hiểu thật kỹ, đọc thật kỹ hợp đồng (với những gói tiền lớn thì nên nhờ ai quen là luật sư kiểm tra giúp).
Chưa kể mấy cái chiêu trò làm khó khách hàng, mua bảo hiểm cách đây 10 năm, với số tiền như vậy có thể đánh giá là lỗ rồi (trong quãng thời gian đó có những lúc lãi ngân hàng cao hơn nhiều) .
Ai đời gọi là bảo hiểm nhân thọ, vẫn còn thời hạn hợp đồng nhưng khi mất đi thì còn bị rút bớt tiền, chứ không nói đến trách nhiệm bồi thường. Có thể gọi là bất nhân.


http://cohoigiaothuong.com.vn/chi-tiet/Tai-chinh-bao-hiem/Bao-hiem-Manulife-co-mang-tinh-bao-hiem-nhan-tho-

saravietnam
08-02-2013, 04:49 PM
em muốn mua bảo hiểm nhân thọ của bảo việt. Mẹ nào làm or biết tư vấn cho bảo việt thì ping em với nhé.
Huyền-0915458662

thao_218
08-22-2013, 10:09 PM
Mẹ cháu ơi bên Bảo Viêt là Của Việt Nam nhưng dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ chán lắm. Mình cháu trước mua bên Bảo việt. Cháu thứ 2 mới mua bên Great eastern life chăm sóc khách hàng rất tốt mình ưng ý hơn bên Bảo Việt nhiều. Mẹ cháu thử gọi cho b Thảo 0912084990 để bạn ý tư vấn cho.

he0_pink
08-26-2013, 11:00 PM
Xin chào các mẹ!!
Hiện nay Manuliffe đang có rất nhiều gói sản phẩm thiết thực cho nhu cầu của các mẹ
VD như QUà Tặng Con Yêu - đóng phí 12 năm bảo vệ con đến năm 99t, Ngân quỹ y tế: Trợ cấp nằm viện tối đa 150% số tiền bảo hiểm đến hết tuổi 75.
- Phiếu tiền mặt định kỳ bảo đảm: bắt đầu từ năm thứ 6, cứ 3 năm sẽ lấy phiếu tiền mặt một lần, số tiền lấy là 5% trên số tiền bảo hiểm tham gia cho đến năm 99 tuổi.
- Phúc Thọ Phu Thê đóng phí 15 bảo vệ đến năm 85t.......
để các mẹ có 1 sự lựa chọn tốt nhất cho mình, cho gia đình và các bé
Nếu mẹ nào cần 1 sự tư vấn tốt nhất em mời các mẹ sáng T7 này (31/08) lên cty Manulife VN tại tầng 5 tòa nhà CMC phố Duy Tân - cầu giấy -HN
em sẽ đón các mẹ hoặc các mẹ có thể để lại sđt tại đây em sẽ chủ động liên lạc với các mẹ
sđt của em : Nhật Ninh - 01627646490
xin cảm ơn các mẹ

cây tầm gửi
09-08-2013, 01:50 PM
Em đang cũng đang có mốt số vấn đề thắc mắc về manulife... ko hiểu đang đóng giữa chừng thì nghỉ ... giờ muốn tiếp tục hoặc thanh lý thì có đc ko nhỉ /// mẹ nào làm manulife tư vấn em cái

sumenhhd
10-11-2013, 06:55 PM
Xin chào các chị !
Mình đang là chuyên viên tư vấn bảo hiểm. Nhiều người nghĩ tiêu cực về bảo hiểm. Nào thì bảo hiểm là bọn lừa đảo ,nào thì đừng tham gia chúng nó nói một đằng thực hiện một khác.....
Ngành nào cũng có những nhân viên lợi dụng tránh nhiệm và quyền hạn có mưu đồ chiếm đoạt tài sản của khách hàng làm ảnh hưỡng đến công ty chủ quản.
Và họ có thể không giải thích rõ các điều khoản trông hợp đồng cho khách hàng......

Manulife được thành lập do ngài thủ tướng Canada .Ông đã sáng lập ra Manulife vào năm 1887. Manulife đã chải qua 126 năm hoạt đông .Mạng lưới 22 quốc gia .Là công ty Bảo hiểm nươc ngoài đầu tiên được chính phủ và bộ tài chính cấp phép hoạt đông.
Manulife hiện nay có rất nhiều sản phẩm tối ưu nhất về quyền lợi cho khách hàng. Điều khoản trong hợp đồng của Menulife luôn rõ ràng .Nhằm tránh kẻ gian chuộc lợi.

Có điều gì các chị cần tư vận xin gọi vào số 0979 062 097 .
Mình luô luôn sãn sàng tư vẫn .Chỉ cần nhận một lời cảm ơn càng làm cho mình có nhiệt huyết và yêu nghề chuyên viên tư vẫn bảo hiểm hơn!

Nga_MNL
10-31-2013, 07:27 PM
E có cô bé nhân viên bán hàng làm bên bảo hiểm Manulife cứ mời e mua bảo hiểm cho con . Nghe cô bé đó nói thì hay lắm , nhưng e mù tịt , có mẹ nào đã mua bảo hiểm này rồi hoặc biết thì tư vấn e với . Có nên mua ko?? Thank các mẹ nhiều !!!!!!

Chị ơi BH Manulife rất tốt , chị có nhu cầu thì liên hệ với e nhé . Số của e là 0949836886

ngoctong
12-24-2013, 04:27 PM
Bảo hiểm Manulife em thấy nhiều người lựa chọn các mẹ ạ. các gói sản phẩm luôn đảm bảo cho quyền lợi của chính người tham gia bảo hiểm, hôm vừa rồi em cũng tham gia gói sản phẩm bảo hiểm "Tự do mơ ước " bên bảo hiểm Manulife đó. Các mẹ tham khảo website đây xem nhé http://baohiemmanulife.com.vn/ hôm trước e tham khảo trên này rồi được tư vấn đấy. Thấy cũng hay hay

Mẹ Minh Lâm
12-25-2013, 09:19 AM
e chơi bảo việt được mấy năm rồi, chưa có ý định đổi, hóng manuliffe có gì hót để mua cho tập 2 nhà em

Linh BM
01-10-2014, 09:57 AM
e chơi bảo việt được mấy năm rồi, chưa có ý định đổi, hóng manuliffe có gì hót để mua cho tập 2 nhà em

chúc mừng chị.nếu chị có nhu cầu có thể tham khảo thêm sp của ct em nhé.bên em đang có 2 sp với 2 lựa chọn ngắn hạn và dài hạn tùy khách hàng lựa chọn.Sp an sinh ( hỗ trợ giáo dục và bảo vệ gia đình, 1HĐ bảo vệ cả gia đình ạ) và SP bệnh hiểm nghèo, bảo vệ trước 41 bệnh hiểm nghèo( các ct khác chỉ có hơn 30 bệnh thôi)và đc bảo vệ 2 lần.

Linh BM
01-10-2014, 10:12 AM
Không phải mình phản đối bảo hiểm; nhưng tốt nhất mọi người nên tìm hiểu thật kỹ, đọc thật kỹ hợp đồng (với những gói tiền lớn thì nên nhờ ai quen là luật sư kiểm tra giúp).
Chưa kể mấy cái chiêu trò làm khó khách hàng, mua bảo hiểm cách đây 10 năm, với số tiền như vậy có thể đánh giá là lỗ rồi (trong quãng thời gian đó có những lúc lãi ngân hàng cao hơn nhiều) .
Ai đời gọi là bảo hiểm nhân thọ, vẫn còn thời hạn hợp đồng nhưng khi mất đi thì còn bị rút bớt tiền, chứ không nói đến trách nhiệm bồi thường. Có thể gọi là bất nhân.


http://cohoigiaothuong.com.vn/chi-tiet/Tai-chinh-bao-hiem/Bao-hiem-Manulife-co-mang-tinh-bao-hiem-nhan-tho-

cái này thì trước tiên khách hàng phải đọc kỹ hợp đồng,đặc biệt là các điểu khoản trong đó...nếu thấy có gì không có lợi cho khách hàng thì KH có thể hủy hợp đồng trong vòng 21 ngày kể từ ngày KH nhận đc bộ hợp đồng. còn nếu thủ tục hợp lệ thì và đúng quy định thì CT sẽ chi trả quyền lợi KH theo đúng hợp đồng, cũng giống như rút tiền ngân hàng vậy đó, KH phải đúng CMT, ký giống...thì mới rút đc...cái này là biện pháp chống trục lợi bảo hiểm mà

phuongnganhk
01-14-2014, 10:40 AM
Em đang cũng đang có mốt số vấn đề thắc mắc về manulife... ko hiểu đang đóng giữa chừng thì nghỉ ... giờ muốn tiếp tục hoặc thanh lý thì có đc ko nhỉ /// mẹ nào làm manulife tư vấn em cái
Chào bạn, mình không làm bên Manulife, nhưng theo nguyên tắc chung thì đang đóng mà ngừng thì trong vòng 24 tháng bạn có thể khôi phục lại hợp đồng. (Đóng phí bổ sung trong thời gian ngừng). Bạn nên gọi cho đại lý phụ trách chăm sóc bạn hoặc gọi lên trung tâm dịch vụ khách hàng để có câu trả lời chính xác. Số DT thường ở trên hợp đồng.

phuongnganhk
01-14-2014, 10:49 AM
e chơi bảo việt được mấy năm rồi, chưa có ý định đổi, hóng manuliffe có gì hót để mua cho tập 2 nhà em
Hóng cả bên mình nữa nhé, Công ty bảo hiểm nào cũng có những sản phẩm hay, nếu năm này chưa hay thì năm sau họ sẽ hay (Cạnh tranh mà). Nhưng hay nhất là mua ngay khi nghĩ đến bảo hiểm. Bảo hiểm ra đời là để chia sẻ những rủi ro, mà rủi ro thì luôn không biết trước, vì thế muốn phòng ngừa, hay chia sẻ thì phải làm ngay. Còn chấp nhận rủi ro thì cứ từ từ..!
Cha mẹ nào không chọn chấp nhận rủi ro thì gọi ngay cho mình nhé!

nguyenthanhtienspkt
05-17-2014, 03:01 PM
Mình khuyên các mẹ hay cẩn thân, tìm hiểu kỹ các loại hình bảo hiểm, chứ các nhân viên bảo hiểm họ có tài giống như thôi miên khách hàng vậy., người thân của mình làm trong đại lý bảo hiểm manulife đã dặn anh em trong gia đình không nên mua bảo hiểm các loại như thế này. không biết tại sao. Nhưng vừa rồi có một chị trong xóm đóng được vài năm không muốn đóng nữa nên rút tiền ra mà bên manulife không chịu chi trả hết, chỉ trả lại một phần trong số tiền đã đóng.
Mọi người nên mua bảo hiểm xã hội, y tế, còn lại gửi tiết kiệm ngân hàng nhà nước cho chắc.( tránh sự cố các công ty bảo hiểm tư nhân phá sản, tình hình chính trị không ổn định,....., cuộc sống này không có gì là mãi mãi, hi hi).

braxuatnhat
05-17-2014, 04:56 PM
em thì chưa quan tâm lắm tới các loại bảo hiển nhân thọ

Sơn Nam
05-19-2014, 01:58 PM
Mình khuyên các mẹ hay cẩn thân, tìm hiểu kỹ các loại hình bảo hiểm, chứ các nhân viên bảo hiểm họ có tài giống như thôi miên khách hàng vậy., người thân của mình làm trong đại lý bảo hiểm manulife đã dặn anh em trong gia đình không nên mua bảo hiểm các loại như thế này. không biết tại sao. Nhưng vừa rồi có một chị trong xóm đóng được vài năm không muốn đóng nữa nên rút tiền ra mà bên manulife không chịu chi trả hết, chỉ trả lại một phần trong số tiền đã đóng.
Mọi người nên mua bảo hiểm xã hội, y tế, còn lại gửi tiết kiệm ngân hàng nhà nước cho chắc.( tránh sự cố các công ty bảo hiểm tư nhân phá sản, tình hình chính trị không ổn định,....., cuộc sống này không có gì là mãi mãi, hi hi).
Gửi ngân hàng chưa hẳn đã chắc nhé! (vụ Huyền Như mà không kinh à?), còn lợi nhuận thì còn lâu mới bằng bạn mua bảo hiểm, lãi suất ngân hàng giờ thấp tè à, có điều bạn nên lựa chọn sản phẩm và Đại lý tốt mà dùng.

mebachchuot
05-26-2014, 12:58 PM
Mình cũng muốn mua của Manulife.Nhưng ko biết có bạn tư vấn nào trích hoa hồng cho mình ko nhỉ?Vì ngày trước mình cũng coa mua 1 cái của AIA.Đại lý BH tặng mình hoa hồng năm đầu luôn.Nếu bạn nào tặng mình hoa hồng thì liên lạc để mình mua nhé. 0983.073.720 mình mua 2 gói nhé. Cho con vag cho mẹ

vuthuha79207
05-26-2014, 10:13 PM
Manulife này hình như có trụ sở ở khâm thiên thì phải

foreveryaia
05-30-2014, 12:28 AM
chi muốn mua sản phẩm nào của manulife?

GÀ TẦN NGON NGON
05-30-2014, 12:37 AM
e cũng đang mua xong e bỏ dở, mn cứ bảo là hâm...

Me_VuMinh
05-30-2014, 08:23 AM
mình cũng mua bảo hiểm bên manulife , nhưng thấy rằng bên ấy chẳng chăm sóc khách hàng lắm. cứ đến ngày thu tiền là vác mặt đến thu, chứ những dịp lễ tết chẳng thấy hỏi han gì cả.

foreveryaia
05-30-2014, 10:26 AM
Nếu tham gia thì bạn hãy cố gắng theo vì khj mới tham gia mà bỏ dở sẽ rất thiệt vì số tiền hoàn trả sẽ khôg nhju. bảo hiểm là đảm bảo rủi ro nếu may mắn k gặp pai chuyện j thì sau 1 khoảng thời gian đáo hạn bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản tiền thực hiện nhìu kế hoạch

GÀ TẦN NGON NGON
05-30-2014, 10:32 AM
mình cũng mua bảo hiểm bên manulife , nhưng thấy rằng bên ấy chẳng chăm sóc khách hàng lắm. cứ đến ngày thu tiền là vác mặt đến thu, chứ những dịp lễ tết chẳng thấy hỏi han gì cả.
chuẩn ahk,ngay cả dịp sinh nhật khách hay jjj.. chả bao h thấy í ới...............

Diệu Thanh
05-30-2014, 10:55 AM
em biết bảo hiểm này nhưng k tham gia

nhantranda196
05-30-2014, 04:26 PM
Đúng đấy ạ, được bảo lưu hợp đồng 2 năm. Đóng phí bổ sung sau.

Chào bạn, mình không làm bên Manulife, nhưng theo nguyên tắc chung thì đang đóng mà ngừng thì trong vòng 24 tháng bạn có thể khôi phục lại hợp đồng. (Đóng phí bổ sung trong thời gian ngừng). Bạn nên gọi cho đại lý phụ trách chăm sóc bạn hoặc gọi lên trung tâm dịch vụ khách hàng để có câu trả lời chính xác. Số DT thường ở trên hợp đồng.

Fireworks
06-02-2014, 03:14 PM
mình cũng mua bảo hiểm bên manulife , nhưng thấy rằng bên ấy chẳng chăm sóc khách hàng lắm. cứ đến ngày thu tiền là vác mặt đến thu, chứ những dịp lễ tết chẳng thấy hỏi han gì cả.

Cái này tùy thuộc đại lý bạn à. Mấy năm trước mình cũng mua 1 sp, thực ra vì là bạn bè người quen nên mình mua nhanh chóng bên này, nhưng cũng vì là người quen nên đại lý chăm sóc khá tốt: khoảng 2-3 năm đầu thì có quà tặng như áo mưa, túi xách nhỏ rất xinh, Tết cũng có tặng lịch, sau đó thì chỉ gọi điện chúc mừng thôi, và nhiều lần khác gọi điện rủ rê đi hội nghị khách hàng gì đó :D

Nhưng vì hồi đó mua nhanh chóng và cũng lâu lâu rồi nên sản phẩm chưa thật phù hợp lắm (với cá nhân mình). Bây giờ chắc đa dạng hơn và có nhiều lựa chọn hơn.
Mọi người cần phân biệt bảo hiểm là sp với chức năng cơ bản là phòng ngừa trường hợp rủi ro, chứ đừng so sánh với ngân hàng mà đặt nặng vấn đề lãi suất. Đại loại ví dụ như bạn mua bảo hiểm y tế là để phòng ngừa rủi ro đau ốm (nếu xảy ra thì được trả chi phí khám chữa, thuốc mem), còn bảo hiểm nhân thọ (sp cơ bản) là để phòng ngừa rủi ro chết, tàn tật.. (nếu xảy ra thì con cái, ngừoi phụ thuộc mình được 1 khoản tiền kha khá mà sống tiếp). Vì thế đại lý nào mà chào bán bảo hiểm nhân thọ nhưng lại cứ lấy cái lãi suất, lợi tức này nọ ra dụ khị là mình no, thanks :) (bởi bản thân đại lý đó cũng chả hiểu bản chất, tính năng chính của sản phẩm mà họ bán). Hiện nay, các công ty BHNT ra khá nhiều gói sản phẩm bhnt với tên gọi phong phú (trong đó bên cạnh sp chính là bảo hiểm nhân thọ cơ bản, còn kèm theo 1 hoặc nhiều sp phụ như chăm sóc y tế hay gì gì khác nữa). Các bạn có quan tâm, có điều kiện tài chính thì cũng cần thư thái tìm hiểu cho thật kỹ các lợi ích mà mình có thể có được từ sp đó, so sánh vài loại sản phẩm, cũng như đọc và tìm hiểu kỹ từng điều khoản hợp đồng nữa, rồi hãy quyết định mua nhé. HĐ BHNT ghi tỉ mỉ lắm đấy, đọc HĐ có chỗ nào ko hiểu thì cứ hỏi đại lý, đại lý nào mà trả lời qua loa hoặc không thỏa đáng thì bạn cũng đừng nên mua của họ ;)

nga acccn
10-21-2014, 03:59 PM
Mn cho mình hỏi mua sản phẩm cho con như bạn nói trên thì người mua cũng được bảo vệ cụ thể như thế nào vậy! Xin cảm ơn bạn.

nga acccn
10-21-2014, 04:05 PM
Chào các Bà Mẹ!

Thật là đáng trân trọng vì các Mẹ (như: Me Nem, cobinh, ME TI - BUM,...) đều là những bà Mẹ có tình thương yêu và trách nhiệm với gia đình và con cái vô hạn. Em xin cung cấp một số thông tin thật 100% về công ty này cho các Mẹ tham khảo nha:
- Trụ sở là một tòa nhà trị giá 10 triệu USD - gọi là Manulife tọa lạc tại:
75 Hoàng văn Thái, Quận 7, Tp. HCM
ĐT: (08) 4166 888 - Fax:(08) 4161 818.
Đường dây nóng: (08) 4160 708
- Thông tin chi tiết:
Ðược thành lập vào ngày 23 tháng 6 năm 1887, Tập đoàn Manulife Financial (gồm Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manufacturers và các công ty con) đã hoạt động tại Canada hơn 120 năm và thực hiện kinh doanh trên thế giới đến nay trên 108 năm. Chủ tịch đầu tiên của tập đoàn Manulife Financial là ngài John A. MacDonald, đồng thời cũng là vị thủ tướng đầu tiên của nước Canada.

Tập đoàn Manulife Financial là một tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu có trụ sở tại Canada hiện đang cung cấp cho hàng triệu khách hàng thông qua 19 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới. Hoạt ðộng kinh doanh dưới tên Manulife Financial tại Canađa và Châu Á, và dưới tên John Hancock tại Mỹ, công ty cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm bảo vệ tài chính và dịch vụ quản lý tài sản đa dạng thông qua mạng lưới nhân viên, đại lý và ðối tác rộng khắp. Các quỹ do Manulife Financial và các công ty chi nhánh quản lý trị giá ước tính 396 tỷ đô-la Canada (tương đương 401 tỷ đô-la Mỹ) tính đến ngày 31 tháng 12 nãm 2007.

Manulife Financial là một trong hai công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ có niêm yết trên thị trường chứng khoán ở Bắc Mỹ ðược công ty chuyên ðánh giá các lĩnh vực dịch vụ tài chính có uy tín hàng ðầu thế giới Standard & Poor's đánh giá hạng cao nhất 'AAA' về sức mạnh tài chính.

Tập đoàn Manulife Financial tham gia thị trường chứng khoán TSX, NYSE và PSE dưới tên "MFC", và thị trường chứng khoán SEHK dưới ký số "0945". Manulife Financial được truy cập theo địa chỉ www.manulife.com.

Tập đoàn Manulife Financial báo cáo thu nhập ròng cổ đông trong Quý 4/ 2007 là 1,144 triệu Ðô La Mỹ, cao hơn 4% so với báo cáo nãm ngoái là 1,100 triệu Ðô La Mỹ.

Tại Canada, Manulife Financial là Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ lớn nhất về quy mô tài sản và là công ty lớn nhất thứ nhì về tổng số phí bảo hiểm. Manulife Financial cũng đồng thời là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên đạt lợi nhuận hơn 1 tỷ đô la Canada hàng năm.

Tại Mỹ, Manulife Financial là công ty dẫn đầu trong thị trường bảo hiểm doanh nghiệp và cá nhân. Manulife Financial cũng đồng thời là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm hưu trí tập thể.

Tại Châu Á, Manulife đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm và ký quỹ trong Quý là 2,8 tỷ ðô la, tãng 45% so với Q. 4 nãm 2006 là 2 tỷ đô la . Vietnam và Shanghai đứng đầu về kỷ lục kinh doanh tãng trưởng.

Tại Hong Kong, tập đoàn Manulife Financial là nhà bảo hiểm hàng ðầu cung cấp các dịch vụ tài chính bảo hiểm cá nhân dựa trên thị phần phí bảo hiểm mới và đang còn hiệu lực. Bên cạnh đó tập đoàn Manulife Financial cũng là tập đoàn Bảo hiểm lớn thứ hai trong thị phần về Bảo hiểm Hưu trí. Tháng 11 nãm 2007, Manulife đã được bình chọn là công ty bảo hiểm nhân thọ xuất sắc nhất của nãm 2007 tại Châu Á do ngành Bảo Hiểm Châu Á bình chọn. Cam kết bảo đảm tính chuyên nghiệp, sáng tạo các sản phẩm mới và dịch vụ chãm sóc khách hàng đỉnh cao của Manulife đã được ban giám khảo đề cao tại lễ trao giải. Trong Quý 4 tại Hong Kong, Manulife đã đạt giải Vàng Nhãn Hiệu được Tin Tưởng Nhất trong ngành Bảo hiểm do độc giả bình chọn. Ðây chính là minh chứng cho những cam kết của Manulife trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tư vấn tài chính tuyệt hảo cho khách hàng.

Các mẹ cứ yên tâm vì Manulife hiện đang có dòng sản phẩm ưu việt là Phúc An Mỹ Thành Tài rất nên mua. Đây là sản phẩm dành cho trẻ em và có bảo hiểm cho cả người mua bảo hiểm chứ không phải là mua cho trẻ em không.
Và đây là chi tiết sản phẩm:

# Quỹ giáo dục đại học bảo đảm: Quỹ giáo dục sẽ được tích lũy khi con bạn bước vào đại học. Bạn có thể sử dụng quỹ này để trang tải học phí cho con. Tổng số tiền chi trả là 145% số tiền bảo hiểm.

# Bảo tức tích lũy: Ngoài quỹ giáo dục đại học bảo đảm, Phúc An Mỹ Thành Tài còn có khoản bảo tức hàng năm. Bạn có thể rút các khoản này để sử dụng hoặc để lại với Công ty để có thể tăng quỹ giáo dục đại học nhanh hơn.

# Bảo đảm thời giá theo giá trị đồng đô-la Mỹ và các ngoại tệ khác. Nếu bạn dự định cho đứa con thân yêu của mình du học nước ngoài, bạn có thể sử dụng Quyền Lựa Chọn Bảo Đảm Thời Giá, một giải pháp duy nhất của chúng tôi trên thị trường. Để đáp ứng nhu cầu học vấn của trẻ, chúng tôi đặc biệt đưa ra thêm nhiều lựa chọn ngoại tệ bảo đảm đồng đô-la Mỹ, đô-la Canađa, đồng Euro, đô-la Úc v.v. giúp giảm thiểu rủi ro tác động trượt giá của tiền tệ làm ảnh hưởng đến quỹ du học của con bạn.

# Phiếu tiền mặt giúp đáp ứng nhu cầu học vấn tiểu học và trung học. Tốt nghiệp tiểu học và trung học là một cột mốc phát triển quan trọng trong đời của trẻ. Khoản tiền mặt phụ thêm tương đương 7.5% số tiền bảo hiểm sẽ là "quà tốt nghiệp" khi trẻ hoàn tất Tiểu học và Trung học. Bạn hoàn toàn chủ động sử dụng "món quả tốt nghiệp" này. Một khóa học Anh ngữ cho bé, chuyến nghỉ hè thú vị hay dành dụm cho tương lai. Bạn là người quyết định !

# An toàn tài chính: Bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì tương lai của trẻ sẽ được chu toàn cho dù có chuyện không may xảy ra. Với Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm, Công ty sẽ trả phí bảo hiểm của hợp đồng bảo hiểm gốc nếu người chủ hợp đồng bảo hiểm không may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Với quỹ giáo dục đại học được bảo đảm, Phúc An Thành Tài sẽ bảo đảm học vấn của trẻ trong mọi hoàn cảnh.

# Khoản thu nhập thường xuyên cho gia đình. Ngoài quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm, Phúc An Mỹ Thành Tài sẽ cung cấp một khoản thu nhập thường xuyên cho gia đình tương đương 10% số tiền bảo hiểm mỗi năm cho đến khi trẻ được 18 tuổi. Với quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm và quyền lợi khoản thu nhập thường xuyên này, bạn được bảo vệ gấp đôi mà không cần đóng thêm bất cứ chi phí nào khác.

# Khoản tiền mặt sẵn sàng cho rủi ro - Ngoài việc thanh toán 100% số tiền bảo hiểm như hầu hết các sản phẩm bảo hiểm giáo dục hiện nay, Phúc An Mỹ Thành Tài còn hoàn trả toàn bộ phí bảo hiểm đã đóng cộng với bảo tức tích lũy trong trường hợp trẻ chẳng may tử vong.

Bảo vệ toàn diện cho trẻ

Sớm hoạch định cho việc học của trẻ là điều quan trọng, nhưng đảm bảo sức khoẻ cho con trẻ cũng là điều quan tâm ngay từ bây giờ. Vì thế, sản phẩm Phúc An Mỹ Thành Tài được thiết kế đặc biệt với các quyền lợi bảo vệ ưu việt sẽ giúp bảo vệ con bạn một cách toàn diện.
# Khoản tiền mặt sẵn sàng - Trợ cấp chi phí nằm viện
Sức khỏe là điều bạn quan tâm hàng đầu đối với con trẻ. Phúc An Mỹ Thành Tài với các mức trợ cấp từ 75.000đ/ngày đến 300.000đ/ngày tùy theo số tiền bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi phí y tế nếu chẳng may trẻ bị ốm đau phải nằm bệnh viện qua đêm. Quyền lợi này có thể được thanh toán cho thời gian nằm bệnh viện tối đa là 750 ngày. Ngoài ra số tiền trợ cấp sẽ được trả Gấp Đôi nếu trẻ cần nằm điều trị tại khoa Chăm Sóc Đặc Biệt theo yêu cầu của Bác sĩ*.

* tối đa 20 ngày cho mỗi lần ốm đau hoặc thương tật cần phải nằm bệnh viện qua đêm và tùy thuộc vào quyết định thẩm định của công ty.

# Khoảng tiền mặt sẵn sàng - Trợ cấp chi phí điều trị bệnh
Đây là quyền lợi bảo hiểm độc đáo và duy nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam giúp hỗ trợ chi phí điều trị nếu trẻ chẳng may mắc phải các bệnh lý nghiêm trọng. Người được bảo hiểm sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm cộng với số tiền Gấp 10 lần quyền lợi nằm bệnh viện thông thường **. Hợp đồng bảo hiểm sẽ chấm dứt hiệu lực sau khi quyền lợi bảo hiểm này được chi trả.

** tối đa 20 ngày cho mỗi Bệnh lý Nghiêm Trọng và tùy thuộc vào quyết định thẩm định của Công ty.


Đối với hầu hết các bậc phụ huynh, hoạch định tương lai cho con trẻ là việc làm tiên quyết. Một kế hoạch tài chính hoàn chỉnh sẽ đảm bảo tương lai học vấn của con trước sự leo thang của chi phí giáo dục hay những sự việc không lường trước.
Với quyền lợi khoản tiền mặt sẵn sàng, bạn không cầu phải lo lắng gì nữa vì bạn sẽ có thêm một khoản tiền khi cần để trang trải chi phí y tế cho con.

Nếu có Bà mẹ nào đang ở TP. Hồ Chí Minh cần mua cho con loại hình bảo hiểm Ưu Việt này thì liên hệ với em theo số: 0977110099, em sẽ tư vấn cho.
Mn cho mình hỏi Bảo vệ cho ngừoi mua cụ thể như thế nào vậy! Mình cũng đang tìm hiểu để mua bảo hiểm cho ôxã. Thanks!

hoachdinhtaichinh
12-11-2014, 04:05 PM
Với khoản tiền tiết kiệm từ 25- 30 triệu/ tháng bạn hoàn toàn có thể trở thành khách hàng Vip của AIA với những Quyền lợi sau Bảo vệ tai nạn 1,5 tỷ, Ung thư 500 triệu, khám và điều trị tại các bệnh viện khách sạn như VINMEC, THU CÚC, VIỆT PHÁP, VV. mà khổng phải lo về chi phí
điều trị trong 15 năm. và nhận đáo hạn năm 15 là 600 triệu 20 năm là 1 tỷ. Chúc bạn thành công, hạnh phúc!

bum_iubi
12-11-2014, 07:22 PM
Mẹ em dùng bảo hiểm này, nhưng em cũng ko biết rõ lắm :P