PDA

View Full Version : Kinh nghiệm đi Nha Trang,Pages : [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

thuhien
03-22-2008, 11:17 AM
Cả nhà ơi, mẹ nào đã đi Nha Trang hoặc có thông tin gì về Nha Trang cho em xin với. Thanks các mẹ nhiều.

Me_beBin
03-24-2008, 03:24 PM
Mình đi Nha Trang rồi. Dạo mới cưới, hai vợ chồng mình đi tuần trăng mật ở Nha Trang - Đà Lạt. Nhưng bọn mình từ HN bay vào Tp Hồ Chí Minh thăm họ hàng sau đó mua tour đi Nha Trang. Bọn mình định mua tour Nha Trang - Đà Lạt nhưng vì tour đó tuần có 2 ngày khởi hành thứ 3 va thứ 7, bọn mình nhỡ ngày thứ 3 mà đợi thì lâu nên mua tour Nha Trang rồi khi đến đó tự đi xe ngoài từ Nha Trang lên Đà Lạt.

Nha Trang là thành phố nhỏ nên đi lại cũng dễ. Biển Nha Trang đẹp nhưng hơi sâu nên tắm không an toàn lắm. Hồi mình đi họ dẫn đi tắm ở Dốc Lết (hình như cách Nha Trang khoảng 30km). Các điểm thăm quan ở Nha Trang thì có chợ Đầm, Tháp Bà, Viện Hải dương học, hồ cá Trí Nguyên. Ngoài ra có thể mua vé để đi tàu thăm quan các đảo. Họ có vé thăm quan 4 đảo (mình ko nhớ chính xác là những đảo gì).

À, ở Nha Trang có dịch vụ lặn biển rất thú vị. Giá tiền là 300K/người cho 30 phút lặn (hồi mình đi là năm 2003, bây giờ ko biết giá cả thế nào). Không biết bơi vẫn có thể lặn biển được. Khi lặn có giáo viên hướng dẫn lặn kèm nên yên tâm lắm. Nếu sợ thì có thể mua vé tàu đáy kính. Khi xuống đó thì có thể nhìn thấy cá và san hô. Cái này mình ko đi nên ko rõ giá cả.

Tắm bùn ở Nha Trang cũng rất hay. Đúng là thư giãn thật sự. Giá vé 50K/người. Tắm bùn trong 15 phút sau đó tắm tráng và tuỳ thích ngâm mình trong bể nước khoáng nóng nhỏ hoặc bơi tại bể khoáng lớn. Có hai bể cho trẻ em và người lớn.

Ở Nhà Trang đồ ăn hơi đắt. Giá khách sạn thì hồi mình ở là 150K/ phòng đôi/ ngày (khách sạn bình dân thôi) Khách sạn ngay gần chợ Đầm và gần biển. Khách sạn xịn hơn thì mình ko rõ.

Mình biết có vậy thôi. Hiền vào đây tham khảo thêm nhé.

http://www.nhatrangtravel.com.vn/

http://www.vietnamtourism.com/v_pages/tourist/destination.asp?mt=8458&uid=527

http://vi.wikipedia.org/wiki/Nha_Trang

thuhien
03-24-2008, 08:41 PM
Em cảm ơn chị Ngọc, em cũng đã cày trang nhatrangtravel ma chi cho, nhưng em muốn hỏi thêm kinh nghiệm thực tế một chút.

Chị Ngọc ơi, em đi không theo tour mà mình đi đâu thì tự mua vé tới đó có được không hả chị?

EnCon
03-24-2008, 10:03 PM
Chị Hiền đi Nha Trang thì qua chợ Xóm Mới nhé,cũng nhiều thứ lắm,ở đó chả cá thác lác và đồ sống nhiều,cả trái cây nữa nhé,trên đường tới khu tắm bùn cũng nhiều hàng ốc biển lắm,cả bar mở thâu đêm nữa ,chị Hiền thử cho máu,hồi đó đi với cơ quan chồng,chồng vào bar chơi 2h sáng mới về,mình thì ở phòng ôm con ngủ,hic .Vào chợ Xóm Mới thì cứ lượn một vòng rồi hãy chọn mua đồ nhé,vì có nhiều hàng bán đồ quê,chị thuê xe máy mà đi cho tự do,em có bản đồ đó,chị cần ko em gửi chị Vân cho ?

thuhien
03-25-2008, 07:39 AM
Em ơi, cảm ơn em nhiều. Khoảng tháng 5 chị đi, em cho chị mượn nhé.

MeCuMoc
03-25-2008, 08:53 AM
Em ơi, cảm ơn em nhiều. Khoảng tháng 5 chị đi, em cho chị mượn nhé.

Hehe, Nha Trang kinh nghiệm sương máu phải hỏi chị nè. Cũng đi Nha Trang - Đà Lạt tuần Trăng mật như nhà NGọc.

Để ăn rẻ, em có thể đến khu ăn uống dọc bờ biển (gần khu hòn trống mái í), chỗ này giống như kiểu các hàng ăn vỉa hè của HN í :D. 1 điều rất rất đau khổ là sau khi ăn tá lả (vì đồ rẻ mà ngon) chị bị 1 trận đầy bụng làm mất cả buổi tối và nửa ngày nằm ở KSạn :D. Đừng ăn các ngừ nhé.

Đi Nha Trang phải đi ra đảo mới thích, cố gắng bố trí thời gian đi đảo nhé. Tìm tàu tư nhân đi cho rẻ chứ cứ vào các dịch vụ thì đắt lắm.

Địa chỉ thứ 2 nên đến là đi tắm bùn. Đem theo quần áo tắm + khăn tắm khi đi tắm bùn nhé không lại phải thuê của họ đấy. EM hình dung đi bơi ở bể bơi thế nào thì chuẩn bị đồ như thế.

Chỗ tắm bùn thì cách thành phố khá xa, nếu muốn đi thì sẽ mất khoảng nửa ngày ở đó. Trong quần thể tắm bùn sẽ lần lượt có những mục sau: 1. Nhúng người cho sạch rồi vào tắm bù (em nên thuê bồn riêng cho sạch và thoải mái, tuy đắt hơn là tắm tập thể). 2. Sau tắm bùn là có các bể khoáng nóng để mình ngâm người, cuối cùng là ra khu bể bơi của nó bơi xả láng. Có một công đoạn nữa là đi qua dàn mưa phun mạnh kiểu như bấm huyệt í cũng hay lắm.

Mọi người cũng khen dốc lết đẹp nhưng chị chưa đi bao giờ :D.

Khách sạn thì chị thuê gần vườn hoa của thành phố, nhìn ra biển đẹp lắm.

Hết rồi nhỉ.

Mẹ yêu Mun
03-25-2008, 09:31 AM
Mình đi Nha Trang 2 lần, 1 lần đi honey moon, 1 lần đi với bố mẹ đẻ, kinh nghiệm đầy mình nè .
Khách sạn: Mình thấy khách sạn Đông Phương 2 rất ổn, lễ tân rất lịch sự, đáng yêu, Phú Quý III cũng đươc..., nói chung giá phòng bạn vẫn nên mặc cả, họ sẽ bớt khoảng 50 - 100k đấy .
Tour: NẾu bạn bị say sóng thì không nên đi tour 4 đảo, hồi mình đi cả tàu đòi về sớm đấy, em mình đj chúng nó cũng không chịu được phải thuê cano mất gần 1 triệu để về . Còn tour đi đảo khỉ, suối hoa lan thì rất hay, bạn nên đi, được ngắm khỉ, đà điểu thích lắm
Còn ăn uống: Nhà hàng Thuỷ Tiên cũng ổn, ngoài ra nếu muốn ăn ngon rẻ, bình dân, thì bạn ra chuỗi nhà hàng ở cuối Cầu Trần Phú, nhà hàng Mười Đô nhé ! Hồi nhà mình đi, cũng ăn thử ở mấy nơi nhưng cuối cùng vẫn chọn nhà hàng này đấy
Tắm bùn, đi Vinpearl, Viện Hải dương học, tháp bà ponagar... là những nơi rất hay nữa!
Còn đi lại, bạn nên gọi taxi Mai Linh, nếu đi xích lô thì nên hỏi giá trước .
Thế đã nhé!

anhbeo82
03-25-2008, 11:07 AM
Em định 30-4 này sẽ đi Nha Trang rồi sau đó lên Đà Lạt chơi, anh chị nào có kinh nghiệm đi Nha Trang - Đà Lạt thì cho em vài kinh nghiệm.
Chị pretty_nana còn số điện thoại của Đông Phương 2 không ah?
Anh chị nào biết nhà xe nào tốt chạy tuyến Nha Trang - Đà Lạt thì cho em biết với.

Golden
03-25-2008, 11:15 AM
Em định 30-4 này sẽ đi Nha Trang rồi sau đó lên Đà Lạt chơi, anh chị nào có kinh nghiệm đi Nha Trang - Đà Lạt thì cho em vài kinh nghiệm.
Chị pretty_nana còn số điện thoại của Đông Phương 2 không ah?
Anh chị nào biết nhà xe nào tốt chạy tuyến Nha Trang - Đà Lạt thì cho em biết với.Em này mất tích lâu ghê nhé. Dạo này em có áo sơmi chim cò không? AX chị nổi hứng thích thể loại này.

thuhien
03-25-2008, 11:20 AM
Em này mất tích lâu ghê nhé. Dạo này em có áo sơmi chim cò không? AX chị nổi hứng thích thể loại này.

oái, bác này lạc đề rùi nhá.

Tuấn ơi, định đi Nha Trang à, tích lũy nhiều nhiều kinh nghiệm rùi về chia sẻ cho chị với nhé. Chị định đi ngày 8/5.

cbtt
03-25-2008, 11:50 AM
Không biết chị định ở ngay trong thành phố Nha Trang hay ra ngoại ô, chỗ Dốc Lết, v.v…

Em chỉ có kinh nghiệm trong thành phố Nha Trang thôi.

- Về khách sạn: theo em thấy khách sạn ở Nha Trang có giá tương đối mềm. Chị đừng ở các khách sạn cao cấp ngay đường Trần Phú nhá, ở đó thì mắc vì cái sea view đẹp lắm. Nhưng chị có thể ở Asia Paradise (số 6, đườg Biệt Thự), nói họ book cho chị phòng sea view, cũng mê ly lắm, giá chỉ cỡ 500k/nite (em hông nhớ chính xác, vì em đi cách đây 1 năm hơn rồi). Đt của Asia Paradise: 058 524 686, 058 524 696

- Về ăn uống: chị có thể mấy anh xích lô, xe ôm xem quán Nhà Tôi ở đâu. Vì quán này khá nổi tiếng, bán ngon, vừa phải, hải sản tươi lắm, chế biến cũng ngon. Lúc em đi, quán này nằm ở gần Làng Chài, cuối đường Trần Phú, nhưng nghe nói đã đổi chỗ rồi. Ngoài ra, chị còn có thể ăn bún nem nướng ở gần ga xe lửa, quán to to, sạch sạch, em quên mất tên quán. Chị muốn thử món cá thu nướng hay bò nướng thì ra quán bò Lạc Thủy, ngay cuối đường Trần Phú, chị hỏi chắc dân địa phương sẽ biết

- Đi lại: chi có thể mướn xe gắn máy hay đi xích lô đều ổn. Nhưng buổi tối đi xích lô trên đường Trần Phú, ngắm biển thích lắm chị ạ

Me_beBin
03-25-2008, 01:22 PM
Em định 30-4 này sẽ đi Nha Trang rồi sau đó lên Đà Lạt chơi, anh chị nào có kinh nghiệm đi Nha Trang - Đà Lạt thì cho em vài kinh nghiệm.
Chị pretty_nana còn số điện thoại của Đông Phương 2 không ah?
Anh chị nào biết nhà xe nào tốt chạy tuyến Nha Trang - Đà Lạt thì cho em biết với.

Xe ô tô em có thể đi của Sinh Cafe. Hồi chị đi trăng mật vì gấp thời gian nên đi xe đò, họ phóng nhanh vượt ẩu sợ lắm. Em vào đây tìm hiểu thêm nhé.

http://www.tropictourvietnam.com/du_lich_cho_thue_xe%20CLC_Sinhcafe.htm

Nhà nghỉ trên Đà Lạt cũng rẻ. Chị đi năm 2003 giá 100K/ phòng đôi/đêm. Lên Đà Lạt em có thể thuê xe máy, mua bản đồ và tự khám phá thành phố. Các điểm du lịch nên đến là Thác Prenn, Thung Lũng Tình yêu, Thiền viện Trúc Lâm, Hồ Xuân Hương, Hồ Than thở, Thác Camly, Vườn hoa thành phố, Dinh Bảo Đại (có 3 dinh nhưng mọi người hay đi Dinh 3), Lang Biang ... Muốn lên Lang Biang phải đi bằng ô tô nhưng em nên đi ghép cùng ai đó để đỡ tiền xe. Hồi chị đi Hồ Than Thở đang sửa chữa và Thác Camly thì bẩn, không biết bây giờ thế nào.

Nếu có thời gian em có thể ghé qua Đà Lạt sử quán nằm trên đường vào Thung lũng Tình yêu. Ở đó có thể xem các tác phẩm tranh thêu tay XQ, xem các nghệ nhân làm việc, ngắm cảnh...

Hồi đó đi chị hay ăn tại quán Nam Sơn ở ngay khu Hoà Bình, ngay cạnh phòng trưng bày tranh XQ. Không khí quán rất ấm cúng, khoảng 40-50K/1 suất ăn. Mình cũng có thể gọi theo món. Quán hay mở nhạc Pháp và nhạc không lời rất hay. Điểm đặc biệt là chỉ có mình ông chủ quán phục vụ.

Buổi tối em có thể dạo phố ăn món ngô nướng rưới nước mắm hành cũng ngon lắm.

http://dalatnews.net/

http://ngoisao.net/News/Choi-gi/2005/01/3B9AFF02/

http://my.opera.com/onlydalat/blog/index.dml/tag/Th%E1%BA%AFng%20c%E1%BA%A3nh%20%C4%90%C3%A0%20L%E1 %BA%A1t

anhbeo82
03-25-2008, 05:07 PM
oái, bác này lạc đề rùi nhá.

Tuấn ơi, định đi Nha Trang à, tích lũy nhiều nhiều kinh nghiệm rùi về chia sẻ cho chị với nhé. Chị định đi ngày 8/5.

Em ở Nha Trang có 1 ngày và 1 đêm thôi chị ah, còn thời gian chủ yếu là đi Đà Lạt. Nếu có kinh nghiệm gì em sẽ chia sẻ với chị. Mà sao chị lại đi vào lúc mọi người đi nghỉ về hết rồi thế?

Me_beBin
03-26-2008, 10:07 AM
Thủy cung ở Vinpearl Land này. Đẹp quá!

http://dantri.com.vn/Sukien/Chiem-nguong-thuy-cung-Vinpearl!/2008/3/224611.vip

Trần Thanh Tú
03-27-2008, 01:16 PM
Hè năm ngoái nhà mình cũng vừa đi Vinpearland. Thật tuyệt vời: khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, bữa sáng buffe nằm trong tiền phòng, để tiết kiệm bữa trưa, bữa sáng nhà mình ăn muộn, nên chỉ mất mỗi tiền ăn bữa tối thôi! Bể bơi rộng hơn 3000m2, cả bể trẻ con và người lớn, ban ngày có thể tham gia các trò ở khu trò chơi, khách tham quan cũng có thể đi cáp treo vào chơi ở đây, cả trò chơi cảm giác mạnh và trò cho trẻ con, trọn gói cả 2 lượt cáp treo đi về, ăn trưa và chơi tất cả các trò có 250.000/người. Năm nay còn khai trương cả khu trò chơi công viên nước. Buổi tối có sân khấu nhạc nước, hoặc thưởng thức các chương trình ca nhạc, biểu diễn thời trang ở nhà hát hòanh tráng. Ban ngày đi shopping ở khu phố shopping, kiến trúc như ở Hội An. Hoặc có thể đi canô miễn phí ra đất liền, mua các tour đảo đi tham quan các đảo ( khỏang 100-150k/người), thưởng thức món ăn biển trên thuyền, tối lại về ngủ ở Vinpearland. Tóm lại, với khoảng 3 đêm 4 ngày ở Vinpearland, mình vừa được thưởng thức tiêu chuẩn 5 sao, vừa được tham quan đảo, vừa được shopping, vừa được chơi các trò cảm giác mạnh và trượt nước, giá phòng khỏang 180$/đêm. Nếu nhà nào có điều kiện, mà lại chỉ có thời gian ngắn đi như thế này là rất hợp lý.

MeCuMoc
03-27-2008, 02:17 PM
Thủy cung ở Vinpearl Land này. Đẹp quá!

http://dantri.com.vn/Sukien/Chiem-nguong-thuy-cung-Vinpearl!/2008/3/224611.vip

Trùi đẹp quá đi mất, thế mà lần trước mình không biết mà vào đây nhỉ. Giờ bé MỘc mà được vào đây thì sướng mê tơi luôn nhỉ (Mộc thích các bạn cá lắm). Hị hị có khi lại phải lên kế hoạch 30/4 thôi nhỉ. Hay là lập 1 cái topic các địa chỉ cho 30/4 dần đi cả nhà nhỉ. :D mời cả nhà vào hưởng ứng nhé.

thuhien
03-27-2008, 02:43 PM
Em ở Nha Trang có 1 ngày và 1 đêm thôi chị ah, còn thời gian chủ yếu là đi Đà Lạt. Nếu có kinh nghiệm gì em sẽ chia sẻ với chị. Mà sao chị lại đi vào lúc mọi người đi nghỉ về hết rồi thế?

Ừ, chị sợ đông lắm em ạ. Mà em đi Honey moon à?

Cảm ơn mẹ Bin, em sẽ có thêm một địa điểm cần đến nữa ạ.

tinababy
03-29-2008, 06:48 PM
Chi co the ra den Nha Trang roi mua Open tour cua sing cafe , 1 ve 1 nguoi gia khoang 150k,( luc truoc em di khoang 100k thoi nhung em so bay gio no len gia ) mua tour di 4 ảo, tour i sng chiều về ến ,a số l dn nớc ngoi nn họ tổ chức giao lu rồi cho mình n uống buổi tra trn tu lun, họ a mình tham quan trn cc ảo ,rồi a mình ra ngoi chỗ biển an ton v nớc trong nhất cho mình phao bi v ống thở tự do ể c thể lặn xuống xem san h v tổ chức uống rợu vang v n tri cy trn biển nữa, ai ko dm xuống thì ngồi trn tu uống v ca hat..vui lắm tất ca ợc bao trọn gi trong tour mình ã . Nhung neu ma nguoi nao ko quen di tau thi dung chon tour nay truoc nhe, di tam bien doc let roi thi moi chon di dao, vi di tau ko quen thi met lam ma met roi thi chang muon di tiep nua, cuoi cung thi nen di tam bun vi o do co massage cung okie lam, buoi toi dao pho co the ra khu tran phu B , Nhung kinh nghiem di an uong o khu du lich la phai luon coi thuc don ro rang , mon nao co gia tien thi order con ko co thi phai hoi ro truoc nhe... con 1 cho ban banh beo hay banh canh ngon lam nhung to ko nho duong vao neu chi den khu thap cham hoi nguoi ta ai cung biet se chi cho chi den cho do an , ngon ,bo , re

tinababy
03-29-2008, 07:00 PM
Chi co the ra den Nha Trang roi mua Open tour cua sing cafe , 1 ve 1 nguoi gia khoang 150k,( luc truoc em di khoang 100k thoi nhung em so bay gio no len gia do) mua tour di 4 dao , tour do sang di chieu ve ( khoang 8 gio 30 tau khoi hanh den chieu khoang 5 gio ve den dat lien) ,a số l nguoi nuoc ngoai ho du lich tu tuc nen mua tour nay vi the ho chuan bi do an va chuong trinh giao luu chu dao lam, họ dua minh den cac dao tham quan roi chon 1 dao an toan nhat cho minh noi ( dao hon rom ) o day co tro choi nhay du` ( luc minh di gia la 150k ) roi lan bien xem san ho ....nhung ma thuong thi cuoi chuong trinh ho moi ghe o do cho bon minh tam vi the ko can ton tien xem san ho ...hiihhi ,vi chuong trinh giua trua khi an com tren tau xong , ho tiep tuc cho jminh di tham quan 1 dao nua roi moi dan minh giua bien 1 cho an toan va cho minh muon phao boi , ong tho tu do va ca mat kieng boi cho minh tu lan de xem san ho roi sau do to chuc uong ruou vang va an trai cay tren mat nuoc luon , nguoi nao ko dam xuong thi o tren tau an uong va ca hay nhay mua ..Noi chung la thu vi lam, va good nhat o cho la chang phai thanh toan bat ky tien gi nua vi minh da duoc bao tour tron goi roi . Nhung neu ma nguoi nao ko quen di tau thi dung chon tour nay truoc nhe, di tam bien doc let roi thi moi chon di dao, vi di tau ko quen thi met lam ma met roi thi chang muon di tiep nua, cuoi cung thi nen di tam bun vi o do co massage cung okie lam, buoi toi dao pho co the ra khu duong tran phu B hoac di doc xuong phia bien cung la via he ngoi nhau buoi toi dong vui lam , Nhung kinh nghiem di an uong o khu du lich la phai luon coi thuc don ro rang , mon nao co gia tien thi order con ko co thi phai hoi ro truoc nhe... con 1 cho ban banh beo hay banh canh ngon lam nhung to ko nho duong vao neu chi den khu thap cham hoi nguoi ta ai cung biet se chi cho chi den cho do an , ngon ,bo , re
Con neu muon mua hai san lam qua thi cho Dam nen hoi gia nhieu tiem roi coi hang ky moi mua nhe, Ah con 1 mon nua do la nem va thit nuong nha trang ngon lem, o duong Nguyen thanh phuong , dne duong do la thay lien vi tiem do lon lam, nem nha trang hoi la mieng va hoi bi ngon do ...hiihhii
De em rang nho ra cai tiem ma em mua do hai san dang hoang roi em bao chi sau, em co giu so dt va hoa don mua hang cua co ay, nhung phai ranh moi kiem ra duoc ... muh co do thi o trong cho hoi bi sau do nhung ban hang dan hoang , do ngon lai re ....

Me2Con
04-10-2008, 02:45 PM
Đại gia đình nhà mình định rủ nhau làm 1 chuyến ăn chơi tụ tập ở Nha Trang hè này . Các bác nhà mình trong TPHCM toàn là đại gia, còn nhà mình chỉ là bình dân thôi . Vì thế trọng trách trưởng ban tổ chức được giao cho mình để làm sao Nam Bắc giao lưu đều được dzui dzẻ. Khổ thế, mà theo những thông tin quý giá ở trên thì mình cũng chưa biết túm lại nếu 4 gia đình có trẻ con (nhà nào cũng hai con - lớn nhất lớp 3, bé nhất 4 tuổi) thì nên ở đâu, ăn gì, chơi gì, mấy ngày mấy đêm thì đủ chơi mà chưa mệt nhờ các bác nhờ ? Ở Vinpearl thì nghe chừng sướng cả bố mẹ cả con , nhưng với nhà em thì hơi bị chát . Không biết nếu ở asia Paradise thì có hợp lý không ta ? Ở rẻ hơn nhưng bù lại các phí dịch vụ khác lại đắt hơn thì chung quy lại cũng quá tội . Cộng sơ sơ, thấy rẻ là 10tr/ gia đình, mà sung sướng đời thì phải 20tr/ gia đình các bác hỉ ?

Me_TuTi
04-10-2008, 03:09 PM
Ra đảo thì sướng cái không khí, nhưng đắt đỏ về ăn. Bạn tìm mấy cái khách sạn, rì rọt dọc đường Trần Phú ấy. Tớ thấy ở đấy là tiện nhất: đi ăn uống dễ, ăn rẻ, ở cũng rẻ, đi chơi cũng tiện (thích thì đi tắm bùn, chiều về đi cáp ra Vinp để chơi)... Chẹp, ra ngoài Vinp thì đắt lém, lai cảm giác bị tù túng.

Be Beer
05-03-2008, 11:48 AM
Đây đây, nhà em cũng từng đi Nha trang đây.Có điều đi kiểu bình dân thôi.
Về khách sạn: Dọc đường Trần Phú thì chỗ nào cũng được (mình không cần cầu kỳ đâu ạ, vì ở ngoài là chính, về ks chỉ để tắm và ngủ), vì nó là đường dọc bờ biển, băng qua đường là xuống biển rồi.
Về phương tiện: Các bác có thể đi taxi (Mai linh là rẻ nhất) và chỉ đi một chiếc từ đầu đến cuối thôi (vì sẽ rẻ hơn và dễ nhờ vả hơn)
Về đồ ăn (đúng sở trường):
1. Đồ hải sản: Ngon, bổ,rẻ là ở số 6, số 8 Ngô Sỹ Liên, rẻ nhất là súp cua và gỏi cá mai, tôm cua ghẹ, cá bống mú thì tươi ngon và giá cả cũng tương đối hợp lý, có điều nó hơi "vỉa hè" như kiểu Kim Anh của Hà nội ý chứ không sang trọng lịch sự kiểu nhà hàng, khách sạn đâu (đông lắm, mà phục vụ tốt cực)
2. Ốc: dọc đường Trần Phú, dạt vào hàng vỉa hè nào cũng được, có hàng chục loại ốc cho các bác nếm
3.Các món khác (món khoái khẩu của em): Nem nướng Ninh Hoà (địa chỉ thì cứ bảo taxi đưa đến là ok, cũng gần đường Trần Phú lắm), Bò nướng Lạc Cảnh (ặc ặc, cái này phải nói là ngon cực, Mai Hắc Đế của Hà nội gọi bằng ...cụ)
4. Mực một nắng, mực khô, tôm khô, moi khô, cá khô, vi cá, hào khô...: cái này cũng phải bảo taxi đưa đi tên nhà cung cấp là đồ Hải sản Hưng Ký (nghe nói gia truyền mấy trăm năm đấy, chuyên cung cấp cho khách Tây), tuyệt đối không mua ở chợ nhé vì chợ là loại 2, loại 3 mà giá thì vẫn thế
Về càphê: Dọc đường Trần Phú có khu liên hợp cà phê, giải trí của nhà hàng Bốn mùa, híc, dạo đó em uống ngày chục quả dừa xiêm ở đấy
Về lặn biển: các bác nên mua theo tour của Tây ý, vì dịch vụ tốt hơn. Có nhiều đại lý lắm, các bác nên bỏ 1h để đi tham khảo giá của các đại lý rồi chọn lấy một chỗ có tour hợp lý
Về thăm thú: nên chủ động mua vé (hoặc thuê hẳn một con thuyền chài)cho chủ động về mặt thời gian . Dạo nhà em đi, thuê nguyên một con thuyền cùng với một cặp nữa, đi hết hồ cá Trí nguyên, đảo gì em chả nhớ nữa rồi "lạc" vào một làng chài, họ đánh bắt hải sản rồi nhốt dưới các lồng , các bác thích con gì, con nào chỉ việc chỉ là họ lôi lên chế biến luôn, bọn em làm mỗi đứa một con tôm hùm nho nhỏ và một con mực to to (2,5kg- 4 món hấp, nướng, xào, chiên giòn) ăn rẻ bằng nửa nhà hàng
Ngoài ra, tắm bùn cũng thực sự hấp dấn, nếu xông xênh, các bác có thể massage bằng bùn (nhân viên làm chứ khôgn phải vợ chồng làm cho nhau đâu ạ). Nếu không thì mua vé tắm đôi (tắm nóng) ý, nó có cái bồn bằng bồn tắm nằm nhà mình ý, chứ tắm bồn tập thể là bùn loại 2 rồi , Vui nhất là có thể mua bùn khô về làm quà (khá rẻ), cái này đắp mặt nạ thích cực
à, các bác có thể đi mua giày ở Nha trang (họ nhận đóng theo mẫu và theo cỡ chân mình, lấy ngay), mua vải thì chợ Nha Trang nhiều lắm, ặc ăc.

phuongnhi
05-05-2008, 02:56 PM
Cả nhà ơi, mẹ nào đã đi Nha Trang hoặc có thông tin gì về Nha Trang cho em xin với. Thanks các mẹ nhiều.

Ông xã nhà mình ở Nha Trang cũng nhiều, cả nhà mình cũng đi vài lần rồi.
Kinh nghiệm thì như mọi người ở trên đã cung cấp, rất phong phú và đầy đủ, chả bù cho hồi đầu mình phải tự tìm hiểu tại chỗ.
Mục tiêu, hiệu quả của chuyến du lịch gia đình là: An toàn - Vui vẻ - Chi phí hợp lý.
Vì vậy, mình chỉ xin góp thêm tý kinh nghiệm tổng kết như sau:

1. Đi lại:
* Từ HN--> Nha Trang (và lượt về):
- Nếu đi máy bay: Mua vé giá rẻ của PACIFIC AIRLINE (880.000 đ/người/1 chiều; miễn phí hoàn toàn cho trẻ em dưới 2 tuổi - giá vé hiện tại của VNAirLine là (hình như) 1.650.000 đ/người/1 chiều). Vì gia đình có trẻ em, theo mình nên đi máy bay được là tốt nhất cho sức khỏe các bé.
- Nếu đi tàu hỏa: Mua vé tàu SE đến ga Nha Trang, các gia đình nên mua cùng lúc và giường nằm điều hòa trong cùng một khoang, ít thì khoang 4, nhiều thì khoang 6. Nếu cần tiết kiệm hơn, thì nên tính mua vé giường nằm + vé ngồi cứng (loại rẻ nhất), sau đó bỏ không cần ngồi, mà tập trung sang khoang giường nằm chung với nhau, không vấn đề gì.
- Chú ý giữ cho các bé chuyện ăn uống trên đường đi vì hiện tại tình hình thực phẩm không được an toàn lắm. Nên chuẩn bị mang theo ít đồ ăn mà bọn trẻ thích và quen miệng.
* Tại Nha Trang:
- Sử dụng taxi Mailinh: chọn 1 xe, lấy số ĐT của lái xe, chỉ sử dụng 1 xe đó trong suốt thời gian ở NT là tốt nhất. Khai thác thêm hiểu biết và kinh nghiệm của lái xe để lựa chọn chỗ ăn và chơi.
- Thuê khách sạn:
+ Đường Trần Phú: ưu điểm: ven biển, chủ yếu là KS đẹp, thuận tiện ra biển bơi lội, chơi, hóng gió....; nhược điểm: đắt tiền, nếu vào mùa đồng khách thì khó kiếm KS ưng ý vừa túi tiền.
+ Trong thành phố: ưu điểm: cũng đẹp như đường Trần Phú, rẻ tiền hơn, không ồn ào, chỉ cách biển vài trăm mét, có thể đi bộ cũng ra tới nơi.;nhược điểm: duy nhất là xa biển hơn.
+ Lời khuyên: Nên thuê KS trong thành phố, ở mấy phố gần biển, và thuê KS của Nhà nước (KS tư nhân cũng đẹp và tốt, tuy nhiên nhiều khi có những chuyện ăn chơi tế nhị của khách khác gây ảnh hưởng không tốt đến trẻ con).
- Ăn uống: Không nên ăn tại những nhà hàng, quán ăn tại ven biển, kể cả hoành tráng hay bình dân, vì: không ngon, đắt tiền. Chỉ nên ở đó những lúc uống cafe, ngắm biển...buổi sáng hoặc chiều tối.
Nên vào thành phố ăn những bữa ăn chính, vừa ngon, đúng giá trị đồng tiền, vừa được phục vụ như dân bản xứ chứ không như dành cho dân du lịch. Các quán ăn thì nhiều, các bạn đã cung cấp một số ở trên. Tuy nhiên nên lưu ý nhà hàng trong việc chế biến: nói trước với họ đừng cho đường vào món ăn, nhất là những món nước, mình sẽ không quen miệng mất ngon.
- Đi chơi:
Mình không biết bạn định đi mấy ngày, ví dụ ở NT 4 ngày/3 đêm nhé:
Ngày 1: Nhận phòng KS, ổn định nơi ở. Tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết, các điểm đến mình muốn tham quan. Cho bọn trẻ nghỉ ngơi, buổi chiều ra biển (khi vẫn còn nắng nhưng không gắt) vui vẻ, bơi lội. Xong xuôi về KS tắm rửa, gọi taxi chở cả nhà ra Bò Lạc cảnh ăn tối.
Ngày 2: Mua vé cáp treo, ra Vinpernland, chơi ngoài đó cả ngày (có thể thuê canô đi đảo) (ở đây là tốn nhiều tiền nhất so với các ngày khác). Tối về lại NT, gọi taxi đưa đi ăn tối.
Ngày 3: ăn sáng xong, khoảng 8 giờ gọi taxi đưa đi tắm bùn tại Tháp Bà (đừng bỏ qua vụ tắm bùn). Tự mua vé (trọn gói) vào tắm bùn, phơi nắng, matxa, bơi lội nước nóng...đến 11h thì thôi (không nên lâu, vì mất nhiệt cơ thể, sẽ có cảm giác hơi đuối sức). Sau đó đi ăn trưa tại.....rồi về KS nghỉ ngơi. Chiều khoảng 3 giờ thì gọi taxi cho đi tham quan Viện Hải dương học (nằm cuối đường Trần Phú), nên đem sẵn đồ bơi,...,để khoảng 4h30-5 giờ khi về thì quay ra bãi biển luôn. Cho trẻ bơi lội, cả nhà có thể mua vé (tại bãi biển) chơi canô cao tốc (tự mình lái), bay dù,...sau đó vào TP ăn tối tại.....sinh hoạt ca hát, nhảy nhót trong TP khá nhiều (nếu hát hò karaoke gia đình cũng nên vào TP, không nên ở ngoài bãi biển).
Ngày 4: Ra biển tắm, ăn sáng xong, đi chợ Đầm, Chợ Xóm mới,...,mua quà về HN. Chuẩn bị lên đường về nước.

Mình chỉ dựa trên kinh nghiệm cá nhân để "vẽ" ra chương trình như trên. Đến Nha Trang thì có nhiều điểm đi: Các đảo, Hồ cá Trí nguyên, Dốc Lết,...tuy nhiên để đi hết được thì cũng mệt và mất thời gian, nếu cố gạn mà đi bằng hết thì chỉ sợ bọn trẻ con sẽ mệt mà mất vui. Theo mình, chỉ cần đến vài điểm phù hợp thời gian và sức khỏe, có thể để dành những chỗ khác cho các năm sau đi tiếp.
Các đồ đem theo cơ bản: Quần áo đẹp (tất nhiên-nhưng đem ít thôi cho nhẹ); quần áo bơi - kính - mũ-áo phao cho trẻ con; thuốc nhỏ mắt - nước muối sinh lý 0,9% - thuốc cảm - đau bụng - băng ergo...-bàn là du lịch - gói nhỏ xà phòng giặt - nước tắm....- máy ảnh - máy quay - đầy đủ chứng minh thư. Và thẻ ATM ( càng nhiều tiền càng thoải mái ăn chơi).
Có gì nhớ ra nữa thì mình sẽ đóng góp thêm nhé.
Chúc cả nhà đi chơi AN TOÀN - VUI VẺ - TIẾT KIỆM.

dinhhuong
05-07-2008, 12:25 AM
Mình chỉ xin ké thêm một địa chỉ ăn đồ hải sản ngon và rẻ - nơi mọi người dân Nha TRang đều biết - đó là quán số 6 Ngô Sĩ Liên - gần Nhà thờ, ngay trung tâm TP. Đảm bảo cực kỳ hợp lý.

bibon
05-07-2008, 08:52 AM
Đại gia đình nhà mình định rủ nhau làm 1 chuyến ăn chơi tụ tập ở Nha Trang hè này . Các bác nhà mình trong TPHCM toàn là đại gia, còn nhà mình chỉ là bình dân thôi . Vì thế trọng trách trưởng ban tổ chức được giao cho mình để làm sao Nam Bắc giao lưu đều được dzui dzẻ. Khổ thế, mà theo những thông tin quý giá ở trên thì mình cũng chưa biết túm lại nếu 4 gia đình có trẻ con (nhà nào cũng hai con - lớn nhất lớp 3, bé nhất 4 tuổi) thì nên ở đâu, ăn gì, chơi gì, mấy ngày mấy đêm thì đủ chơi mà chưa mệt nhờ các bác nhờ ? Ở Vinpearl thì nghe chừng sướng cả bố mẹ cả con , nhưng với nhà em thì hơi bị chát . Không biết nếu ở asia Paradise thì có hợp lý không ta ? Ở rẻ hơn nhưng bù lại các phí dịch vụ khác lại đắt hơn thì chung quy lại cũng quá tội . Cộng sơ sơ, thấy rẻ là 10tr/ gia đình, mà sung sướng đời thì phải 20tr/ gia đình các bác hỉ ?

Ở Vinpearl nếu chị đặt qua du lịch thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều: ví dụ như bên e vẫn đặt cho khách là : 120$nett cho phòng Deluxe Moutanit view vào thời điểm (từ 01 Apr to 31 Oct 2008). Giá của Asia Paradise phòng Superior la 48$/phòng twin or double.
Chị có thể truy cập vào website: http://www.vietnamluxuryhotel-resorts.com/Default.asp?halo=khachsan&id=13 để tham khảo giá phòng khách san.
Chúc chị và gia đình có kỳ nghỉ hè thoải mái -vui vẻ.

thuhien
05-07-2008, 11:43 AM
Em cảm ơn các kinh nghiệm phong phú của các mẹ đã chia sẻ.

EnCon
05-08-2008, 12:36 AM
Wen mất cái mục này,thế chị hiền còn cần bản đồ ko để em tìm và gửi qua chị Vân ạ ?

littlemoon
05-08-2008, 05:16 PM
em lạc đề 1 tý các bác ơi. Nếu đi nha Trang từ Hn thì VN airlines dùng máy bay gi ah?. PA thì dùng máy bay gì ah? ý em hỏi là loại máy bay đấy ạ (em và cả cu tý bị say máy bay mà, nếu đi ATR hay Focker thì chít mất). các bác giúp em nhé. em đang cân nhắc đặt vé của hãng nào đây.

Me2Con
05-09-2008, 12:13 PM
Many tks các ý kiến share của các mẹ ở trên

Mình muốn hỏi thêm tý ti là có mẹ nào đã nghỉ ở Dốc Lết resort và Green Nha trang hotels (ở đường Hùng vương, có ngó thấy biển không nhỉ ? ) thì cho mình xin tý ý kiến nhận xét với nhé

titit
05-23-2008, 12:12 AM
có mẹ nào chuẩn bị đi Nha Trang , ở trong Vinpearl thì liên hệ với em , em tặng lại 2 vé uống nước tại Bar Magic trong KS nhé , Bar đẹp , phục vụ tốt có cả 1 band nhạc Malai nữa . hôm trc em đi ko sài hết, số đt em bên dưới

thuhien
05-23-2008, 07:33 AM
em lạc đề 1 tý các bác ơi. Nếu đi nha Trang từ Hn thì VN airlines dùng máy bay gi ah?. PA thì dùng máy bay gì ah? ý em hỏi là loại máy bay đấy ạ (em và cả cu tý bị say máy bay mà, nếu đi ATR hay Focker thì chít mất). các bác giúp em nhé. em đang cân nhắc đặt vé của hãng nào đây.

Mình đi của parcific thấy họ dùng boeing 737 bạn ạ. VN airlines thì chắc cũng máy bay vậy hoặc 777. Theo mình nghĩ, đi Nha Trang đông người nên chắc không dùng máy bay nhỏ hơn đâu.

Mình mới đi về, nên mẹ nào cần thông tin gì thì cứ hỏi nhé:mrgreen:.

babyleaf
05-27-2008, 03:23 PM
Mình đi của parcific thấy họ dùng boeing 737 bạn ạ. VN airlines thì chắc cũng máy bay vậy hoặc 777. Theo mình nghĩ, đi Nha Trang đông người nên chắc không dùng máy bay nhỏ hơn đâu.

Mình mới đi về, nên mẹ nào cần thông tin gì thì cứ hỏi nhé:mrgreen:.

Đi Nha Trang thì Vietnamairlines thường bay Airbus 320 hoặc 321 , không bao giờ bay Boeing 777 đâu các mẹ ah vì sân bay Cam Ranh rất nhỏ , B777 không đáp được .Tớ có kinh nghiệm 2 năm làm ở Nội Bài nên biết mà . Tuy nhiên, A 320 , A 321 cũng ko đến nỗi tệ như ATR 72 hoặc Forker đâu , mẹ nó yên tâm đi nhé !!! Đến mùa du lịch này là VN tăng chuyến đấy . Không lo hết chỗ đâu .
Hì hì, thấy mọi người toàn có kinh nghiệm đi Nha Trang quý giá quá , mình chả đóng góp đc gì ...biết một tí teo thông tin hi vọng giúp đc các mẹ ah .

chutchit
06-30-2008, 12:08 PM
Mình chỉ xin ké thêm một địa chỉ ăn đồ hải sản ngon và rẻ - nơi mọi người dân Nha TRang đều biết - đó là quán số 6 Ngô Sĩ Liên - gần Nhà thờ, ngay trung tâm TP. Đảm bảo cực kỳ hợp lý.

He he, nhà em cũng mới đi NT về, nhưng theo em quán Nhà Tôi (số 4 Ngô Quyền) là cực kỳ hợp lý. Có mấy điểm theo mọi người trong đoàn nhà em nhận xét để mọi người tham khảo thôi nhé :
- Giá cả thì cũng tương tự như số 6 Ngô Sỹ Liên
- Chỗ ngồi thoáng và sạch sẽ, nhất là ngồi ngoài vỉa hè, vì cái phố đấy là phố rất ít xe qua lại nên k bị ồn ào và bụi.
- Thực đơn phong phú hơn :ốc hương to và ngon hơn ở NSL, tôm hùm có đến 4,5 loại từ đắt tới rẻ cho mình chọn, rồi nhiều loại rau hoặc các loại gỏi...
- Đặc biệt em thấy chất lượng phục vụ rất ổn, nhanh nhẹn và dễ mến. Tối trước hôm về, em quên k mua ít ớt xanh , ngồi ăn nói chuyện vui với bà chủ thế là gói cho 3 lạng mang về :-D, thích quá.

Ngồi ở 6 NSL giá cũng rẻ nhưng hôm nhà em đến thì phục vụ chậm quá (k biết có phải do hôm đó đông quá k), toán khách ngồi bàn bên cạnh nhà em k đợi được nên ăn xong 1 món là gọi tính tiền về luôn). Nhà em thì cũng ngồi đợi đến gần 30 phút mới được ăn tiếp món ốc hương.

Chúc mọi người đi nghỉ NT vui vẻ :-D

Bố Tâm Anh
08-11-2008, 10:57 PM
Bố Tâm Anh xin chào mọi người

Là thành viên mới, hiện nay bố Tâm Anh đang làm du lịch tại Nha Trang hơn 12 năm rồi nên rất có kinh nghiệm tư vấn cho các thành viên Diễn đàn. Sắp tới bố Tâm Anh sẽ hoàn thành bài "Du lịch Nha trang kí sự ngày và đêm" bài này sẽ tổng hợp mọi thông tin về các dịch vụ khách sạn, nhà hàng, các tụ điểm vui chơi giải trí, các tour tuyến, các món ăn, kinh nghiệm mua hàng như thế nào, nói chung sẽ viết cho thành viên đọc. Vì Bố Tâm Anh thấy nhiều diễn đàn hỏi về Nha trang và anh chị em trả lời sơ sài thông tin, vụn lẻ. Vì vậy bố Tâm Anh đang viết bài và có hình ảnh cập nhật luôn. Kính mong anh chị em ủng hộ nhé, nếu có gì sai sót thì bổ sung thêm cho hoàn thiên.

bhkien
08-11-2008, 11:16 PM
Rất tuyệt vời, xin được cám ơn bố Tâm Anh trước nhé

Nga Bống
08-12-2008, 12:09 AM
Đi Nha Trang thì Vietnamairlines thường bay Airbus 320 hoặc 321 , không bao giờ bay Boeing 777 đâu các mẹ ah vì sân bay Cam Ranh rất nhỏ , B777 không đáp được .Tớ có kinh nghiệm 2 năm làm ở Nội Bài nên biết mà . Tuy nhiên, A 320 , A 321 cũng ko đến nỗi tệ như ATR 72 hoặc Forker đâu , mẹ nó yên tâm đi nhé !!! Đến mùa du lịch này là VN tăng chuyến đấy . Không lo hết chỗ đâu .
Hì hì, thấy mọi người toàn có kinh nghiệm đi Nha Trang quý giá quá , mình chả đóng góp đc gì ...biết một tí teo thông tin hi vọng giúp đc các mẹ ah .
Ối giời ôi, tớ không thể nào quên vụ máy bay, nhỏ hết cỡ, híc. Lúc đi may được ở trên đầu, lúc về ngồi ngay dưới đuôi, bác phi công lượn như đèn cù lúc cất cánh, làm cho tụi trẻ con khóc ré hết cả lên, trời mưa mưa, sợ chết, chỉ mong sao nhanh hạ cánh.

Đi Nha Trang nên ở trong thành phố, nếu đi du lịch, còn nếu gọi là đi nghỉ ngơi thực sự thì sang Vinpearl. Vinpearl không khí trong lành, yên tĩnh - đúng là nơi để nghỉ ngơi.

Ở bên thành phố mình thấy ở Yasaka hotel là okie nhất http://www.yasanhatrang.com/

Về dịch vụ ở Yasaka mình nghĩ là okie, không khí cũng trong lành, buổi sáng ở Yasaka thật tuyệt, khách sạn ngay bờ biển. Giá thành cũng bình thường, nếu đi theo đoàn từ 20 người trở lên sẽ được giá vé ưu đãi (tốt nhất đặt qua tour - sẽ được giá vé rẻ hơn rất nhiều). - Vé máy bay thì thôi vẫn chấp nhận đi Vietnam airline mặc dù cũng củ chuối lắm, nhưng biết chọn ai bây giờ Jetstart thì càng chuối. Thăm quan thắng cảnh thì cũng ko có nhiều nếu chỉ đi trong nha Trang, đồ mua thì cũng không phong phú lắm ngoài đặc sản đương nhiên ở các vùng biển chỗ nào cũng có. Chỉ có đi lặn là okie nhất, đi thăm các hòn đảo và bay dù trên không.

Mấy năm rồi, năm nào nghỉ cũng đi ... Nha Trang. Nếu bạn nào có thời gian và ko "nặng gánh" gia đình thì nên đi tour Nha Trang - Mũi Né, đó mới thật là 1 chuyến đi du lịch. Tiếc là kỳ rồi định đi Mũi Né thì con bé 2 bị sốt. Tiếc!

Mẹ Jerry_tl2008
09-13-2008, 12:54 PM
hihi, có mẹ nào muốn đi Nha Trang thì hỏi em nha. Em ở nha trang nè

NHA TRANG
09-18-2008, 08:51 AM
Dân làm du lịch chính thống nè, có ai cần thì mình cung cấp tất cả dịch vụ giá ưu đãi thấp hơn công bố. Chúng ta là một nhà mà....Lamchame.com

Nhatrangmylove
10-02-2008, 09:47 AM
http://i149.photobucket.com/albums/s59/sao_cung_duoc123456789/WhiteSand%20resort/DSC04548.jpg
http://i149.photobucket.com/albums/s59/sao_cung_duoc123456789/WhiteSand%20resort/DSC04345.jpg

Vị trí:Khu Du lịch nằm ở địa phận bờ biển huyện Ninh Hòa,cách Nha Trang chừng 50km về phía Bắc.
Gọi là Dốc Lết vì nơi đây có những cồn cát trắng tinh chạy dài,cao hàng chục mét phía trên hàng dương,ngăn cách đất liền với biển.

Từ đất liền, muốn ra được biển,bạn chỉ còn cách vượt qua cồn cát,mệt mỏi tới mức phải “lết” trên cát mà đi. Bù lại khi vượt khỏi cồn cát,bạn sẽ được đặt chân lên một bãi biển tuyệt vời với bờ cát trắng mịn,phẳng lì chạy dài ven biển dài gần 10km với nước biển trong xanh,tinh khiết với muôn ngàn lớp sóng nhẹ vỗ bờ chào đón.

Từ bờ đi ra khoảng 100-110m,mực nước cũng chỉ tới ngực,thoai thoải ra xa dần,không sâu như các bãi biển khác,mặt nước chỉ lăn tăn gợn sóng thật êm ả. Nước biển trong xanh và thật sạch bởi khu vực này không có con sông nào đổ vào.

Sau những giờ nô đùa,vẫy vùng ngoài biển,bạn có thể nghỉ giải lao ở những căn chòi lộng gió,thưởng thức những món hải sản tươi như:tôm, ghẹ, cua biển, ốc nhảy, tôm tích biển, ốc gai, sò lông biển, sò dương...
Ban đêm ở đây thật yên tĩnh,bạn có thể tản bộ một vòng trên bờ biển cát trắng lung linh, xem ngư dân đánh cá, thẻ mực, câu ghẹ, bắt nghêu và thử tài làm ngư phủ.

Cảnh quan thiên nhiên trên bờ,vùng biển trước mặt của Dốc Lết đều hấp dẫn du khách. Nơi đây cũng rất gần vịnh Vân Phong nổi tiếng,một trong những điểm du lịch quốc tế (OMT) đã tiến hành khảo sát và đánh giá rất cao về tương lai phát triển du lịch của vùng này.


Đến Dốc Lết,ngoài khu du lịch bờ biển,du khách có thể đi thăm làng chài,đồng muối Hòn Khói, vùng Hòn Hèo.

bobibop
10-29-2008, 10:17 PM
Thấy các bố các mẹ đi Nha trang mà em thấy thèm quá, thôi để khi nào làm ăn khấm khá rủ mẹ nó đi một chuyến xem sao chứ suốt ngày quanh 4 bức tường cũng buồn lắm chứ

Nhatrangmylove
11-01-2008, 04:55 PM
Du lịch Nha Trang qua những bức ảnh
http://i479.photobucket.com/albums/rr158/NHATRANGHOLIDAYTOU/1234.jpghttp://i479.photobucket.com/albums/rr158/NHATRANGHOLIDAYTOU/2470133413_50f88a0de6_o.jpg
http://i479.photobucket.com/albums/rr158/NHATRANGHOLIDAYTOU/1689.jpghttp://i479.photobucket.com/albums/rr158/NHATRANGHOLIDAYTOU/DSC02602.jpg
http://i479.photobucket.com/albums/rr158/NHATRANGHOLIDAYTOU/user150_pic736_1215545212.jpg

Mẹ Jerry_tl2008
11-04-2008, 09:13 AM
Nếu mà đi NHatrang hãy ghé chỗ đường ra sân bay ấy. Có nhà hàng bán đồ hải sản ngon lắm, bán theo ký chứ không theo đĩa. Cân cực kỳ chuẩn xác. 1kg nghêu 15k, 1kg sò huyết 25k, tu hài 120k thì phải, đồ tươi sống luôn. Để về tớ hỏi xã tớ xem tên gì, vì quán đó ông xã hay đi mà. mỗi tội hơi xa thành phố 1 chút nhưng xa mà ngon, rẻ bù tiền xăng vẫn ok

hungmi1982
04-09-2009, 08:57 AM
các chị ơi e là thành viên mới 30/4 nay e cung di Nha trang. Xin cảm ơn các chị đã cho kinh nghiệm. E muốn hỏi thêm các chị có thể cho e biết minh nên đi trình tự các chương trình thế nào? và e có cháu nhỏ nữa thì di được những nơi nào ạ?

NHA TRANG
04-11-2009, 02:02 AM
Em sẻ tư vấn cho Anh/chị, nhưng thực sự không biết bắt đầu từ đâu. Nếu đến Nha Trang thì cần có các phương tiện đến như máy bay, oto, tàu lửa, tàu biển vv Về kinh nghiệm thì với em thì đảm bảo cho chị mọi thứ rất ok vì Nha Trang nổi tiếng yên bình không như các điểm khác. Quan trọng là gia đình mình có chuyến đi vui vẻ và hạn chế được kinh phí. Anh/chị cần nói rõ hơn về thông tin đoàn bao nhiêu người, độ tuổi, đi bằng phương tiện gì, thời gian ở Nha Trang bao nhiêu ngày, tiêu chuẩn ở khách sạn như thế nào. Em sẻ hổ trợ chị tối đa với giá thấp, nếu chị hiểu rằng với chị trực tiếp đến đặt thì sẻ cao hơn. Chính vì chỏ đó, về phía công ty sẻ giúp chị được những dịch vụ du lịch

khunglongbexiu
04-13-2009, 02:34 PM
Mình đi tự túc từ HCM ra, nhóm chỉ có 3 gia đình (6 ngừoi lớn, 2 em nhỏ) Minh đi vào dịp lễ 30/4 này, sẽ ở KS Duy Phương 96A/6 Trần Phú..
Mình không biết là ngày nào sẽ làm gì, đi đâu..nhờ bạn tư vấn cho mình với. Thanks bạn nhiều

trangvn
04-17-2009, 11:36 AM
mẹ jerry đi nha trang hồi nào vậy, em nhớ tu hài đâu phải 120k/kg đâu ạ, 200k chứ

tommykp
05-03-2009, 10:29 PM
bài của "Me yeu Mun" thật là xúc tích. phải thanks 1 cái mới được.

Mẹ Jerry_tl2008
05-04-2009, 07:30 AM
mẹ jerry đi nha trang hồi nào vậy, em nhớ tu hài đâu phải 120k/kg đâu ạ, 200k chứ

Hehe, tớ ở Nha Trang mà. Tuỳ từng nơi bán tu hài đắt hay rẻ thôi. Nếu bạn đi quán Biển Rừng hay quán Cầu Mới ở đường đi sân bay thì giá rất rẻ nhá. Tớ mới ăn xong 140k thôi bạn ạ. Cân chuẩn luôn. Nếu ăn ở ngay trong thành phố thì rất đắt, cân lại không chuẩn. Đi xa 1 chút, hơi tốn xăng nhưng vẫn thấy tiết kiệm hơn.
Tuy nhiên mấy quán đó nhìn bình dân, không sang tý nào cả, ngồi trên chòi thôi bạn ạ.

trangvn
05-04-2009, 09:38 AM
Hehe, tớ ở Nha Trang mà. Tuỳ từng nơi bán tu hài đắt hay rẻ thôi. Nếu bạn đi quán Biển Rừng hay quán Cầu Mới ở đường đi sân bay thì giá rất rẻ nhá. Tớ mới ăn xong 140k thôi bạn ạ. Cân chuẩn luôn. Nếu ăn ở ngay trong thành phố thì rất đắt, cân lại không chuẩn. Đi xa 1 chút, hơi tốn xăng nhưng vẫn thấy tiết kiệm hơn.
Tuy nhiên mấy quán đó nhìn bình dân, không sang tý nào cả, ngồi trên chòi thôi bạn ạ.

chà, thế mà hồi đi tuần trăng mật tớ chưa biết topic nhà mình, hic hic, an tu hài 200k mà chẳng ngon ti' nào :rolleyes:

Me Anh Khoa
05-11-2009, 10:43 PM
Hehe, tớ ở Nha Trang mà. Tuỳ từng nơi bán tu hài đắt hay rẻ thôi. Nếu bạn đi quán Biển Rừng hay quán Cầu Mới ở đường đi sân bay thì giá rất rẻ nhá. Tớ mới ăn xong 140k thôi bạn ạ. Cân chuẩn luôn. Nếu ăn ở ngay trong thành phố thì rất đắt, cân lại không chuẩn. Đi xa 1 chút, hơi tốn xăng nhưng vẫn thấy tiết kiệm hơn.
Tuy nhiên mấy quán đó nhìn bình dân, không sang tý nào cả, ngồi trên chòi thôi bạn ạ.

Chị H ơi, quán này dân Nha Trang mình hay gọi là quán cầu mới he he , nằm bên tay trái trên đường đi vào phải ko chị? (sâu vào trong còn quán cầu gỗ nữa .. gần cty Minexco thì phải ) ... phục bà chị thật ... vào tận đấy .
Mọi người ơi, nếu đi taxi từ Sân bay Cam Ranh đến quán Hương Rừng hết đúng 110k đấy .. quán này có món sò dương (hình như đặc sản Nha Trang thì phải) và món bánh tráng nướng ngon lắm nhé ... chẹp chẹp

babynoel
05-11-2009, 11:08 PM
Cầu Mới là quán ruột của mình đây nhưng vừa rùi ra ăn thì thấy phục vụ ko tốt như những lần trước, chậm và ko sạch. V thấy quán Biển Rừng hay Hương Rừng gì đấy cũng ngon, phục vụy được ( nằm bên tay trái gần đến Cầu ). Ở Nha Trang nhưng mỗi lần muốn ăn hải sản lại phóng vèo ra Bãi Dài ăn mới thấy đã..chẹp chẹp lại thèm rùi..

trangvn
05-12-2009, 08:43 AM
thế mà ko biết sớm topic này chứ e có 1 quán đồ hải sản bình dân ăn rất ngon nhé, chỉ tiếc là hôm cuối mới đi ăn ở đấy, mấy hôm trước hết làng chài đến quán Gia, sac, sac. Lại có 1 hàng chè rất chi là ngon và rẻ, tháng 3 vừa rồi em đi ăn hoa quả dầm mà có 5k, hihi. 2 vợ chồng ăn hoài ở đấy à.

skyshiptk
05-30-2009, 02:48 PM
Hồi đi trăng mật ở Nha trang, em được một người quen ở Nha trang hướng dẫn đi ăn đồ biển ở bãi Dài thỉ phải (trên đường từ sân bay Cam ranh về Nha trang ấy), cách san bay có 5-6km gì đấy. Tâm đắc nhất món Mực nướng với ớt xanh. Mực tuơi người ta tẩm sẵn cho mình, mình nướng với than hoa tới đâu, ăn tới đấy. Giờ nghĩ vẫn còn thèm. Bạn nào đi Nha trang thử món đấy xem nhé.

còn một lần hai vợ chồng đươc bác xich lô chở xuống khu làng chài phía trường Dại Học Thủy sản ấy ăn Hải sản. Ăn xong, trả tiền xong mới biết cân điêu kinh khủng khiếp. Em biết thế là vì em mua quả bưởi 2.4 kg ở hàng bưởi bán rong, cân nhờ hàng bán hải sản, thấy nó lên 2.6 kg, Ra chợ em cân lại, quả bưởi da xanh của em chỉ nhỉnh hơn 2kg :D
Bác nào ăn ở khu đấy thì cẩn thận nhé.

xachtayhangkhong
05-31-2009, 02:08 PM
Các bạn có biết dịch vụ lặn biển của công ty nào hợp lý về chất lượng và giá cả không?

chickchoe
06-02-2009, 03:44 PM
cảm ơn các anh chị đưa thông tin em sắp đi Nha Trang rùi^^

trangvn
06-03-2009, 09:17 AM
hồi trước mình đi jetstar nhưng bây giờ ko thấy nó có đường bay ấy nữa, chắc ít ng đi quá nên nó hủy rồi, buồn quá

dalattourism
06-03-2009, 11:32 AM
Ai đi Nha Trang phải ghé Đà Lạt chơi nhé mấy mẹ ơi ... à tớ nhớ là hôm nha trang tớ có ghé quán ốc Long Vũ 133B đường Tháp bà , quán ăn rất ngon , phục vụ cũng chu đáo tận tình , ai xuống Nha trang nên ghé vào địa chỉ này ...
Còn lên Đà Lạt thì có quán ốc 1c Đường Phù Đổng Thiên vương , quán cũng nổi tiếng ở Đà Lạt đó mấy mẹ

NhaTrangClub.Com
06-04-2009, 11:01 PM
Quán ốc Nha Trang thì có quán ốc Long Vũ á ;)

NhaTrangClub.Com
06-04-2009, 11:05 PM
Các cần kinh nghiệm - giá phòng khách sạn từ mini đến 5 sao các nơi.
Cứ phone em tham khảo giá.
Em tư vấn miễn phí và nhiệt tình - có mẹ Anh Khoa em đã gặp
Em nhớ gia đình chị lắm rất bụi :)

Treriver
06-26-2009, 11:34 AM
Tre tôi cũng từng ở NhaTrang vài lần ,và cũng có ít nghiệm chia sẻ với các quý cô , các quý chị em như sau :
- Những khách sạn nên ở : Hoàng yến - Đường Trần Phú , Asia Paraside đường Biệt Thự , Nha Trang Beach đường Trần Quang Khải ( Khu này với đường Nguyễn Thiện Thuật & Hùng Vương là phố Tây của Nha Trang ).
- Những nơi nên đi : Tháp bà Ponagar , Viện Hải Dương Học , Vinpearl , Tour tham quan Khu bảo tồn biển Hòn Mun , Hồ cá Trí Nguyên & các đảo nhỏ . Nếu muốn đi xa hơn thì có Dốc Lết ( phía Bắc ) , Thác Yangbay ( phía Tây -huyện Khánh Vĩnh ) , Bãi Dài ( Đường ra Sân bay ) .
- Tắm biển : Thời gian tắm thích hợp là từ 5h - 7 h sáng . Nha trang là nơi đón bình minh sớm hơn HN & SG
Nơi tắm - Từ đối diện đường Lê lợi đến Quảng trường 2-4
Khi tắm biển cần chú ý bãi biển lồi lõm theo mùa . Nếu mùa biển lồi thì ra xa được , mùa biển lõm chỉ ra một đoạn đã rất sâu.Hiện nay đã có phao hiệu giới hạn an toàn nên các chị em yên tâm về chuyện này .

Trân trọng
Treriver

Nhatrangmylove
06-28-2009, 10:20 AM
Mùa hè đã đến rồi, cũng hòa mình vào biển xanh....lặn ngắm những rạng san hô tại đảo Hòn Mun - Hòn một (Nha Trang).
Hay đến với Vinpearland - Hòn ngọc của Viễn Đông, sẽ tạo cho bạn cảm giác mới lạ và sảng khoái.

Hãy liên hệ với chúg tôi để có những dịch vụ tốt nhất.

lehanh783
07-06-2009, 01:55 PM
Em có thể tư vấn dịch vụ du lịch tại Nha Trang và giúp đặt phòng khách sạn giá rẻ. Có gì liên lạc theo số điện thoại bên dưới ạ.

Nang
07-11-2009, 01:15 PM
Em sẻ tư vấn cho Anh/chị, nhưng thực sự không biết bắt đầu từ đâu. Nếu đến Nha Trang thì cần có các phương tiện đến như máy bay, oto, tàu lửa, tàu biển vv Về kinh nghiệm thì với em thì đảm bảo cho chị mọi thứ rất ok vì Nha Trang nổi tiếng yên bình không như các điểm khác. Quan trọng là gia đình mình có chuyến đi vui vẻ và hạn chế được kinh phí. Anh/chị cần nói rõ hơn về thông tin đoàn bao nhiêu người, độ tuổi, đi bằng phương tiện gì, thời gian ở Nha Trang bao nhiêu ngày, tiêu chuẩn ở khách sạn như thế nào. Em sẻ hổ trợ chị tối đa với giá thấp, nếu chị hiểu rằng với chị trực tiếp đến đặt thì sẻ cao hơn. Chính vì chỏ đó, về phía công ty sẻ giúp chị được những dịch vụ du lịch


Hi anh, Gia đình em muốn đi du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm, anh tư vấn giúp dùm em nên đi đâu nha.
Cám ơn nhiều.

shopmuabanhn
07-12-2009, 03:26 PM
Mình đi nha trang năm ngoái, công nhận tắm bùn rất thích, đồ ăn hải sản thì các bạn nên chịu khso sang phố THáp bà và phạm văn đồng chỗ đó hải sản ngon và rẻ nữa :)
ah mình có bài viêt về chuyến đi đỏ, gởi link mọi người cùng tham khảo nhá:
http://vn.myblog.yahoo.com/bichvanho/article?mid=5&prev=4&next=-1
http://vn.myblog.yahoo.com/bichvanho/article?mid=4&prev=3&next=5
http://vn.myblog.yahoo.com/bichvanho/article?mid=3&prev=2&next=4
http://vn.myblog.yahoo.com/bichvanho/article?mid=2&prev=208&next=3

NHA TRANG
07-20-2009, 06:04 AM
Hi anh, Gia đình em muốn đi du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm, anh tư vấn giúp dùm em nên đi đâu nha.
Cám ơn nhiều.

Đã có lịch bay hoặc tàu, xe chính thức chưa? Nếu có rồi vui lòng gửi mail cho em để được tư vấn cụ thể và chương trình tham quan hợp lí nhất, tránh lảng phí những chi tiêu kg đáng có.

Metmo
07-20-2009, 10:36 AM
Mình nghe nói bây giờ mọi người hay du lịch ba lô ,giá cả sẽ rẻ hơn nhiều so với đi tua các mẹ nào đã từng đi cho tí kinh nghiệm nhé.

shopmuabanhn
07-27-2009, 08:42 AM
Đúng vậy bạn metmo à.Tiêu chí đi kiểu balo giá rẻ bạn cũng phải đầu tư thời gian một chút:
1. Việc đâu tiên là săn vé máy bay giá rẻ ( giờ Jetsater chiều thứ 6 nào cũng có chương trình bán vé giá rẻ, không phải chờ theo đợt KM như trước)
2. Lên các diễn đàn để nghien cứu sơ bộ nơi mình đến ( như diễn đàn làm cha mẹ , webtretho..) ở dó mọi người sẽ có những kinh nghiệm bổ ích, sẽ xem đến đó thì mình sẽ đi những đâu ( đi nha trang nhớ đi tắm bùn nha, thích lắm đó), khách sạn nào rẻ..
3.Lựa chọn khách sạn và book phòng
4. Lên đường, tay cầm theo cuốn cẩm nang những thông tin hữu ích mà bạn thu thập từ những diễn đàn
5. Có thể liên hệ với các cty du lịch như Opentour, Nhatrangholiday tour để mua city tour đi xem điểm du lịch mà bạn thích ( vì họ sẽ ghép đoàn nên giá cũng phải chăng) nếu bạn đi Nha trnag thì call cho Long -01266568500 ( đợt mình đi Nha trnag cũng nhờ cậu bé này mua city tour giá rẻ hơn giá cty đưa cho đấy)
Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ

NhaTrangClub.Com
08-07-2009, 08:53 AM
Em có thể tư vấn dịch vụ du lịch tại Nha Trang và giúp đặt phòng khách sạn giá rẻ. Có gì liên lạc theo số điện thoại bên dưới ạ.

Bạn có thể tư vấn các ba mẹ 1 cách cụ thể được không, bị phàn nàn bên web chưa có kinh nghiệm à.

NhaTrangClub.Com
08-07-2009, 08:55 AM
Đúng vậy bạn metmo à.Tiêu chí đi kiểu balo giá rẻ bạn cũng phải đầu tư thời gian một chút:
1. Việc đâu tiên là săn vé máy bay giá rẻ ( giờ Jetsater chiều thứ 6 nào cũng có chương trình bán vé giá rẻ, không phải chờ theo đợt KM như trước)
2. Lên các diễn đàn để nghien cứu sơ bộ nơi mình đến ( như diễn đàn làm cha mẹ , webtretho..) ở dó mọi người sẽ có những kinh nghiệm bổ ích, sẽ xem đến đó thì mình sẽ đi những đâu ( đi nha trang nhớ đi tắm bùn nha, thích lắm đó), khách sạn nào rẻ..
3.Lựa chọn khách sạn và book phòng
4. Lên đường, tay cầm theo cuốn cẩm nang những thông tin hữu ích mà bạn thu thập từ những diễn đàn
5. Có thể liên hệ với các cty du lịch như Opentour, Nhatrangholiday tour để mua city tour đi xem điểm du lịch mà bạn thích ( vì họ sẽ ghép đoàn nên giá cũng phải chăng) nếu bạn đi Nha trnag thì call cho Long -01266568500 ( đợt mình đi Nha trnag cũng nhờ cậu bé này mua city tour giá rẻ hơn giá cty đưa cho đấy)
Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ
dạ cảm ơn chị vote cho em :) - thêm nhiều tour mới giành cho chị nè

mẹ Tiểu Cần
08-09-2009, 02:22 PM
Các mẹ ơi,
Em vẫn thường đi du lịch trong nước mà không mua tour. Nhatrang thì càng dễ dàng hơn nhiều, quan trọng nhất là book được ksan hợp lý.

Dưới đây là một số thông tin của cá nhân mình trải qua, post để các bạn du lịch bình dân tham khảo:

Tham quan : Ngoài đó có rất nhiều tour nhỏ đi tất cả các loại đảo etc... hỏi tại ks nào cũng có tờ bướm tham khảo
Tắm bùn là điều kg thể bỏ sót như bạn gì đó đề cập nhiều lần
Đi lại : nếu đi từ SG thì bạn có thể đi :
- máy bay
- tàu hỏa : đi tối - đến buổi sáng rất tiện cho việc du lịch cuối tuần
- xe chất lượng cao : Sinh cafe, Phương Trang, Hoàng Long, và nhiều xe khác nữa, ngày nào cũng có 2-3 chuyến đi lận đó
Bửu bối : Nhớ mua theo cuốn "về miền Trung" mới nhất để được cập nhật thông tin đầy đủ về dl : ăn uống, ngủ nghỉ, đi chơi... địa chỉ số dthoai, một kiểu lonely planet ở trong nước. Cuốn này mình và ox dùng để đi nhatrang, danang, hoian, qui nhơn, quảng bình, quảng trị và đôi khi cả tham khảo về huế nữa đó etc...

KS : ở Ntrang có một ks bình dân mà mình thường xuyên ở lại, dù đi ctac hay dlich : Nhatrang beach - đầu Trần Quang khải với Trần phú - vị trí thuận lợi, giá cả rất hợp lý : 250-450k/night tùy mùa và tùy phòng lớn bé, phòng rất sạch sẽ

Tấm biển nhatrang - các bạn không biết bơi hãy cẩn thận - vì bãi Trần Phú đa phần rất dốc, dễ hụt chân, nên tấm buổi sáng sớm hoặc chiều 4-6pm mà thôi

Ăn hải sản ngon và rẻ : cuối đường Trần Phú, khu vực cầu mới, bạn có thể đi bộ hoặc xe ôm hay xich lô 10-12k. Có một chổ bán bún chả cá, bún cá ngon lắm, tên là cái gì ...Râu đó mà mình quên rồi, cũng gần gần chợ Đầm, hỏi dân địa phương, họ chỉ cho . Còn ăn cơm trưa chiều mà theo kiểu du lịch thì đến quán cyclo cuối đường Trần Quang Khải ra nguyễn Thiện thuât. Mình không thích quán cơm Việt Nam ngoài NTrang, phục vụ tệ, nhất là khi có khách đoàn vào thì khách lẻ như mình được coi là rơm rác... A, có một quán bán thịt bò gì đó (cũng quên tên rùi...) cũng ngon và đông khách lắm, hỏi dân địa phương hoặc taxi họ dẫn đến, cũng đi về phía chợ Đầm, nhưng hướng vào núi thì phải

Đi lại tại NTrang : thuê xe gắn máy hoặc xe đạp, giá 100-120k/ngày, tùy chất lượng xe, nói chung có thể hỏi 1 vài chổ là biết giá nào là hợp lý nhất

Bạn Treriver và bạn shopmuabanhn đã cung cấp thông tin khá hữu ích đó các mẹ.
thôi, type mỏi tay quá rùi, các bạn ...
Hãy tự du lịch và khám phá, nhiều thú vị lắm các bạn ơi ....

giangluong
08-12-2009, 03:26 PM
Nếu đi balo thì tự do thoải mái không hạn chế thời gian còn đi theo tour thì HDV nói cho mẹ nó biết được lịch sử nơi này như thế nào có gì mẹ nó không hiểu thắc mắc thì HDV giải thích cho mẹ nó biết ngay
Còn về giá chưa chắc đã cao hơn. Đi theo tour giá đã bao gồm tất cả rồi đến đấy chỉ ăn, chơi thôi và còn được có bảo hiểm nữa nếu sảy ra sự cố gì

Mình cũng sắp đi Nha Trang. Nhưng mình thích đi tự do hơn, thích thì chơi, mệt thì nghỉ. Ăn đặc sản...Như vậy thấy khỏe hơn nhiều.

lehanh783
08-17-2009, 08:00 AM
Thì bạn vẫn có thể đi các tour hàng ngày ở Nha Trang mà, các tour đó chỉ cần bạn đặt ngay ngày hôm trước là được, nếu mệt thì hủy vô tư.
Quan trọng là bạn đặt khách sạn, còn mọi cái bạn có thể tự sắp xếp đi theo sở thích của mình.
Có gì gọi cho mình, mình có thể đặt giúp khách sạn và các tour cho bạn.

Lisa79
08-17-2009, 11:08 AM
Em mới đi nha trang về đây, bãi biển rất tuyệt nhé, gì cũng tốt chỉ mỗi tội hơi mắc, em đã copy được một ông mập này chuyên tổ chức tour giá rẻ ở nha trang đấy, số của ổng là 0914047406 hay 07 gì ấy, nghe mọi người đồn ông quỷ này biết 3 thứ tiếng cơ, lại còn hay chọc khách cười muốn bẻ bụng luôn, nghe khách đi nói vừa rẻ vừa chu đáo gì ấy, nghe đồn ổng cũng mở công ty du lịch ở nha trang rồi, nhiệt tình lắm cơ, còn về hải sản các bác nên ăn hấp hoặc nướng đừng ăn lung tung chi nặng bụng lắm, 150 ngàn 1 con tôm hùm họ bán dọc bãi biển nhiều nhất là ở sailing đấy các bác.

bong_love
09-05-2009, 10:46 AM
Bác nào đi Nha Trang thì đừng ăn hải sản bán rong ở bờ biển nhé. Chất lượng rất có vấn đề. Cứ ra các quán dọc đường Trần Phú (đi về phía hòn Chồng, Mười Đô là 1 địa chỉ tốt), đặc biệt muốn thử các món ốc đặc sắc của Nha Trang thì nên ghé qua Biển Tiên.

NhaTrangClub.Com
09-07-2009, 12:14 PM
Thì bạn vẫn có thể đi các tour hàng ngày ở Nha Trang mà, các tour đó chỉ cần bạn đặt ngay ngày hôm trước là được, nếu mệt thì hủy vô tư.
Quan trọng là bạn đặt khách sạn, còn mọi cái bạn có thể tự sắp xếp đi theo sở thích của mình.
Có gì gọi cho mình, mình có thể đặt giúp khách sạn và các tour cho bạn.

chị này đi đến đâu cũng tư vấn = cách gọi điện - sài mobi có khác. chị tư vấn thự tế trên mạng để mọi người cùng góp ý chứ , bài viết sôi động, diễn đàn mới chất lượng.

NhaTrangClub.Com
09-07-2009, 12:17 PM
Bác nào đi Nha Trang thì đừng ăn hải sản bán rong ở bờ biển nhé. Chất lượng rất có vấn đề. Cứ ra các quán dọc đường Trần Phú (đi về phía hòn Chồng, Mười Đô là 1 địa chỉ tốt), đặc biệt muốn thử các món ốc đặc sắc của Nha Trang thì nên ghé qua Biển Tiên.


bãi biền thì chất lượng tôm chết hàng dạt.
Mười đô giá cao và mắt - quán đông phục vụ kém và lâu.
1 xe taxi dắt vào 1 người là 20k hay sao á. Nên đừng đánh già bề ngoài của quán.
theo em dọc đường Tháp Bà bình dân ngon bổ rẻ đó.

lehanh783
09-11-2009, 08:43 AM
chị này đi đến đâu cũng tư vấn = cách gọi điện - sài mobi có khác. chị tư vấn thự tế trên mạng để mọi người cùng góp ý chứ , bài viết sôi động, diễn đàn mới chất lượng.

Còn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người nữa mà bạn, thứ nhất giá cả, thứ hai vị trí, thứ 3 là số lượng người, các nhu thiết yếu cần thiết. Mỗi người mỗi khác mà anh. Anh có vẻ thích soi :rolleyes:ghê. chỗ nào cũng thấy anh ý kiến.
Các anh chị gọi điện cũng là để trao đổi cho tiện, và em giúp có nhiệt tình hay không thì sẽ biết ngay.

unun
09-14-2009, 08:07 PM
đi Nha Trang thích nhất là đạp xe vào buổi tối dọc đường Trần Phú và được lênh đênh trên biển . Thích lắm.

phucbaby
10-02-2009, 10:13 PM
đi Nha Trang thích nhất là đạp xe vào buổi tối dọc đường Trần Phú và được lênh đênh trên biển . Thích lắm.

Và sà vào các quán cóc ven đường nhâm nhi tí chút vừa ngắm nhìn phố biển về đem....^^

NhaTrangClub.Com
10-05-2009, 09:25 PM
Nha Trang Không ảnh hưởng bão , mọi người đi du lịch có giá rẽ đó.

lazymeo
10-22-2009, 02:45 PM
Gấp gấp, mình cần hỏi khách sạn để đi Nha Trang tháng sau với. Khách sạn Đông Phương II ở có ổn không a? Giá phòng view biển là bao nhiêu a? Mong mọi người giúp nha. Cảm ơn nhều a.

lehanh783
10-24-2009, 01:49 PM
KS Đông PHương II là ks 2* khá đẹp chị ạ.

qyhnhieulam
10-29-2009, 11:10 PM
UẦY

Cái nì 2 vợ chồng em vừa đi trăng mật về: yêu bx quá cho bx đi ngót 2 tháng mới về HN :D

Nha Trang thì chuẩn nhất là đến đó hỏi khu chợ ĐẦM có khách sạn Phú Thịnh, rất sang trọng , lịch sự và phục vụ tốt mà rẻ (200k)

Đến đó rồi bảo Lễ Tân lên cho cái list các khu du lịch, địa điểm tham quan rồi thuê xe máy đi vui lắm, sướng.

Nhớ sang Vinpern thì đừng nghe ai bảo nắng sang chiều làm gì, cứ sáng sớm sang mà chơi cho đã (300k vé trọn gói) chơi cả ngày chán thì thôi ^^.

Đặc biệt chịu khó đi xa chút sang Dốc Lết chơi, tuy còn so sài nhưng phong cảnh đẹp rất lí thú.
Đừng bỏ lớ khu Đầm Nha Phu có đảo khỉ thích lém ợ

.......

Ôi Nha Trang nhiều điểm đi lắm, vợ chồng em ở 8 ngày mới đi hết các điểm du lịch, cứ thuê xe cưỡi cả ngày, đêm về KS nghỉ

Chúc các bác vui vẻ.

Quên còn cái này nữa: Khu chợ Đầm ăn ngon mà rẻ lắm k lo bị chém, cái gì cũng hợp lí, đặc biệt cạnh KS là chợ nên tiện mua sắm, ăn uống

Manga_Ecc
11-12-2009, 07:22 PM
Thank chị đã post lên cho chúng ta biết những kinh nghiệm trên

Manga_Ecc
11-12-2009, 07:23 PM
Xem ra chị là 1 fan của du lịch đảo Nha trang nhỉ ;))

Nhatrangmylove
11-16-2009, 09:59 AM
“ENDLESS LOVE” Package

From 15/11 to 27/12/2009

3 days 2 nights : $ 362
4 days 3 nights: $ 486

Không chỉ dành cho những cặp đôi mới cưới, gói “ Thiên đường hạnh phúc” của Vinpearl Resort & Spa dành cho mọi cặp đôi muốn trải nghiệm một kì nghĩ tình yêu hoàn hảo với dấu ấn khó phai mờ.

Một thiên đường dành cho tình yêu và đầy ắp những khoảng khác diệu kì.
Một miền đất để trải nghiệm kì trăng mật ngọt ngào say đắm. Nơi giữ lửa cho tình yêu nồng ấm.
Nơi mọi phút giây đều trọn vẹn dành cho “ người ấy” và chính mình.

Trọn gói “ Thiên đường hạnh phúc” bao gồm:

• Phòng nghỉ tiện nghi trong “3 ngày 2 đêm” (hoặc 4 ngày 3 đêm) tại Vinpearl Resort $ Spa.
• Tặng gói chụp ảnh miễn phí khi bạn muốn lưu lại khoảng khắc hạnh phúc.
• Tặng “ Foot Massage” và giảm giá đặc biệt khi sử dụng dịch vụ tại Việt Spa.
• Một bữa tối lãng mạng dành riêng cho 2 người.
• Miễn phí bữa sáng, trưa, tối (buffet)
• Phòng ngủ lãng mạng dành riêng cho tuần trăng mật.
• Miễn phí dịch vụ đưa đón tại sân bay, các phương tiện di chuyển giữa đảo và đất liền.
• Tham quan và vui chơi tại khu vui chơi giả trí Vinpearland.

Chúc các bạn có ngày nghỉ thật tuyệt vời!

mẹ Tiểu Cần
11-16-2009, 10:54 AM
UẦY

Cái nì 2 vợ chồng em vừa đi trăng mật về: yêu bx quá cho bx đi ngót 2 tháng mới về HN :D

Nha Trang thì chuẩn nhất là đến đó hỏi khu chợ ĐẦM có khách sạn Phú Thịnh, rất sang trọng , lịch sự và phục vụ tốt mà rẻ (200k)

Đến đó rồi bảo Lễ Tân lên cho cái list các khu du lịch, địa điểm tham quan rồi thuê xe máy đi vui lắm, sướng.

Nhớ sang Vinpern thì đừng nghe ai bảo nắng sang chiều làm gì, cứ sáng sớm sang mà chơi cho đã (300k vé trọn gói) chơi cả ngày chán thì thôi ^^.

Đặc biệt chịu khó đi xa chút sang Dốc Lết chơi, tuy còn so sài nhưng phong cảnh đẹp rất lí thú.
Đừng bỏ lớ khu Đầm Nha Phu có đảo khỉ thích lém ợ

.......

Ôi Nha Trang nhiều điểm đi lắm, vợ chồng em ở 8 ngày mới đi hết các điểm du lịch, cứ thuê xe cưỡi cả ngày, đêm về KS nghỉ

Chúc các bác vui vẻ.

Quên còn cái này nữa: Khu chợ Đầm ăn ngon mà rẻ lắm k lo bị chém, cái gì cũng hợp lí, đặc biệt cạnh KS là chợ nên tiện mua sắm, ăn uống

Bạn này nói đúng đó, Nhatrang đi cả chục ngày kg hết nữa, lại ít bị chặt chém như những vùng khác (hầu như mình chưa bị lần nào - đi chơi hơn chục lần rùi)
- Nào là các đảo xung quanh : 3-4 ngày vinpearl 1 ngày rùi, đầm Nha Phu, hòn tầm, hòn mun, làng chài, khu hải dương học, hồ cá trí Nguyên, khu hải
- nước khoáng, tắm bùn thác Bà
- Tháp chàm, chợ Đầm (phải trả giá :p)
- Chùa tượng phật nằm ... ngắm cây dầu đôi hoàng hôn
- tắm biển, dạo phố biển ...
- dốc lếch : 1ngay
- nghe nói có núi đồi gì gì mình quên tên rùi ...
- vịnh văn phong : 2-3ngay
.................... nhiều nơi nữa mình chưa kịp đến ........
chỗ nào cũng đáng để đi, cái gì cũng đẹp cả ....

Nhatrangmylove
12-02-2009, 07:48 AM
Vào giữa tháng 12 này, Khu vui chơi tại Diamondbay (Wonderpark) sẽ bán vé trọn gói như VP nhưng giá cực kì mềm. Có các trò chơi nhân gian như Quăn vòng cổ vịt, bắt thỏ, đặt niêu.......
Có hình ảnh mới mình sẽ up lên cho các bạn xem.
Chúc các bạn ngày làm việc tốt đẹp!

khoadanh
12-02-2009, 03:46 PM
bãi biền thì chất lượng tôm chết hàng dạt.
Mười đô giá cao và mắt - quán đông phục vụ kém và lâu.
1 xe taxi dắt vào 1 người là 20k hay sao á. Nên đừng đánh già bề ngoài của quán.
theo em dọc đường Tháp Bà bình dân ngon bổ rẻ đó.

Đúng là khu đường Tháp Bà là ngon bổ rẻ, lúc trước em hay ghé quán Ốc Long Vũ 133 tháp bà, còn hơn tí thì đường Phạm Văn Đồng còn cao cấp em vào nhà hàng Thùy Dương. Ngồi tại nhà hàng này ngắm toàn cảnh cung đường Trần Phú về đêm là tuyệt nhất.

mẹ Tiểu Cần
12-02-2009, 04:07 PM
Mình lại mới đi về tuần rồi nè, biển đang có gió, nên "sóng bạc đầu" rất đẹp, bù lại kg tắm đc gì ... ra hòn ông đẹp mê li, nhưng gió dữ dội, gió như hát ru ngủ vậy đó ... chắc tại thời tiết vậy nên đang khuyến mãi ... nhưng nói chung resort nghĩ dưỡng hay ra phết

Mẹ G-Bach
12-03-2009, 03:43 PM
mình vừa đi Nha trang về đây, có một số kinh nghiệm cho moi người tham khảo:
Mùa này ở Nha trang như mùa thu HN ý, có nắng có gió, và có thể mặc áo 2 dây sát nách, nhưng tắm biển thì lạnh (nước biển khá lạnh) chỉ có các bạn Tây thì vẫn tắm như thường.
1. Vì không phải mùa du lịch và tiết trời se lạnh nên ở Vinperl khá vắng vẻ, khu vui chơi Water park cũng rất đẹp nhưng khá yên tĩnh vì nước lạnh mặc dù trời nắng. Nước biển xanh trong sóng vỗ nhẹ nhàng, bãi cát trắng xóa, rất đẹp, yên tĩnh phù hợp với các đôi trăng mật.
Gia đình mình đi có cháu nhỏ ít người nên thấy vắng quá hơi buồn, các trò chơi cảm giác mạnh cũng bình thường không đặc sắc lắm. Các trò chơi indoor thì bao gồm xem phim 4D, game các loại, karaoke... (phù hợp với các gia đình có con lớn biết chơi game). Một số trò ngoài trời do vắng quá nên tạm ngừng hoạt động.
Nhạc nước ở đây chán nhất trong những chỗ mình đã từng xem (so với Singafore và Tuần châu) hí hửng chờ đền 7h tối để xem nhạc nước nhưng thất vọng chàn chề.
Bạn nào muốn đi chùa ở Thiền viện bên VP thì đừng mặc váy và quần shock nhé, không được vào.
Các trò chơi và hoạt động ở đây bắt đầu từ 10h nhé, vì vậy đừng sang sớm mà phải chờ đợi giống bọn mình.
2. Đi tour 4 đảo bọn mình có đi của cty Tứ Hải , họ tổ chức khá chuyên nghiệp. Tuy nhiên cũng không có gì đặc sắc ở các đảo đâu nhé, có duy nhất trò lặn biển xem san hô. Hồ cá Trí Nguyên với Thủy cung bên VP cũng như Viện hải dương học chỉ nên đi xem 1 cái, na ná giống nhau, bạn nào đi VP thì vào thủy cung rồi thì thôi nhưng chỗ khác.
3. Một điểm không thể bỏ qua khi đến Nha trang là thăm Tháp Bà (nhớ yêu cầu người hướng dẫn viên - Miễn phí ở cửa vào nhé) để biết di tích Tháp Bà của người Chăm ra sao - khá đẹp, ấn tượng.
Cạnh tháp bà là khu tắm bùn - suối khoáng nóng, tắm cả ngày không chán. Nhà tớ thích mê luôn, rất dễ chịu sảng khoái, không giới hạn giờ giấc. (nên để 1 ngày tới đây). Trong quần thể này cũng có nhà hàng phục vụ tận bể bơi-ngon và rẻ. Ăn trưa xong ngủ tại bể bơi , chiều dậy tắm tiếp, bể khoáng nóng khoảng 36-38 độ.
4. Đi taxi nên đi của Mai Linh, có dịch vụ đua đón tận sân bay , giá rẻ hơn khách sạn.
5. Có thể thuê xe máy ngay tại khách sạn, hầu như khách sạn nào cũng có. 60000/xe.
Còn nhiều điểm nữa mình chưa kịp đi đó là Dốc lết, Bãi dài, Dinh bảo đại... hẹn lần sau vậy.

khoadanh
12-04-2009, 01:36 PM
Em thích nhất cafe buổi sáng ở lô 2 Bốn Mùa và chiều tối ghé nhà hàng Thùy Dương đường Pham Văn Đồng. Ngồi ở nhà hàng này có thể ngắm toàn cảnh đường Trần Phú về đêm khi lên đèn tuyệt lắm.

Rùa con
12-10-2009, 07:51 AM
Có mẹ nào ở NT cho mình hỏi, NT có nơi nào bán tã Goon k cho mình xin địa chỉ với gấp gấp gấp!!!! Nơi nào ở gần đường Trần Phú thì tốt nhất.

khoadanh
12-10-2009, 10:35 AM
Có mẹ nào ở NT cho mình hỏi, NT có nơi nào bán tã Goon k cho mình xin địa chỉ với gấp gấp gấp!!!! Nơi nào ở gần đường Trần Phú thì tốt nhất.

Bạn hãy gọi số này gặp Phi Tâm nhé! Nói khoadanh giới thiệu sẽ hỗ trợ cho bạn tất cả các dịch vụ tại Nha Trang. Thân! Số phone của Phi Tâm là 0903580831 .

binht611
12-12-2009, 11:00 PM
2 vợ chồng em định đi trăng mật Nha Trang đây mà chưa bố trí được thời gian, các cha mẹ cho hỏi nếu đi Nha Trang - Đà Lạt thì chuẩn bị trước bao lâu là đủ ạ (đăng ký phòng, vé tàu xe). Em hỏi thế là bởi vì em vẫn phải vừa đi học thêm vừa đi làm, đi làm thì em nghỉ được nhưng đi học thì em phải tránh lúc thi ra vì đi chơi về mà em phải thì lại 1 mình thì không biết chép bài của ai:D:D:D. Mà khổ nỗi em đi thi thì thầy giáo thik thi lúc nào thì thi lúc ấy (báo trước 1 tuần) mới đau.

lehanh783
12-14-2009, 10:51 AM
Bạn định đi thời gian nào mới quan trọng, nếu vào dịp tết thì có lẽ trước 1 tuần để sắp xếp thì rất khó, vì lúc đó không chỉ tìm phòng ks khó mà ngay cả mua vé tàu cũng khó.
Còn nếu không phải dịp tết thì có lẽ dễ hơn.
Nếu cần giúp thì gọi cho mình, 0915071636

vemaybaygovap
12-14-2009, 01:18 PM
Đánh dấu theo dõi để cho lần sau đọc :)

Rùa con
12-15-2009, 11:27 AM
Bạn hãy gọi số này gặp Phi Tâm nhé! Nói khoadanh giới thiệu sẽ hỗ trợ cho bạn tất cả các dịch vụ tại Nha Trang. Thân! Số phone của Phi Tâm là 0903580831 .

Hihi, cám ơn bạn, mình book phòng qua Phi Tâm đó chứ, có điều thấy Tâm bận quá nên ngại làm phiền :)
Mình đã đi về rồi, mang tã theo luôn cho chắc ăn :)

khoadanh
12-16-2009, 10:53 AM
Hihi, cám ơn bạn, mình book phòng qua Phi Tâm đó chứ, có điều thấy Tâm bận quá nên ngại làm phiền :)
Mình đã đi về rồi, mang tã theo luôn cho chắc ăn :)

Đúng là Phi Tâm rất bận! Nhưng lần sau em khi Phi Tâm bận việc em sẽ hỗ trợ cho Bác nhé! Rất vui được gặp làm quen với Bác!

meyeumit2008
12-23-2009, 02:25 PM
Các mẹ ơi, cty chồng em đang có kế hoạch đi NT vào Tết tây này. Em có con nhỏ nên hỏi các mẹ là cần mang quần áo kiểu gì đi cho con, lo nhất con bị lạnh thôi ( nhà em còn kéo quân lên Đà Lạt nữa ah).

Autsum
12-26-2009, 03:10 PM
Các mẹ ơi, cty chồng em đang có kế hoạch đi NT vào Tết tây này. Em có con nhỏ nên hỏi các mẹ là cần mang quần áo kiểu gì đi cho con, lo nhất con bị lạnh thôi ( nhà em còn kéo quân lên Đà Lạt nữa ah).

Mình ở NT mấy tháng nhưng lâu lắm rồi từ tận 2002 cơ. Thời tiết NT mùa này thì lạnh ít lắm, mang áo khoác nhẹ hoặc áo len điệu vẫn có thể đủ ấm nhưng nếu nhà bạn đi cả Đà Lạt thì cần phải mang áo ấm nhé. Đà lạt lạnh không kém gì Hà Nội bạn à, nếu Hà nội dự báo có đợt rét thì bạn nên chuẩn bị thêm áo ấm cho cả nhà nhé.
Chúc gia đình bạn có chuyến đi vui vẻ

vanhath
12-26-2009, 03:16 PM
Hihi, cám ơn bạn, mình book phòng qua Phi Tâm đó chứ, có điều thấy Tâm bận quá nên ngại làm phiền :)
Mình đã đi về rồi, mang tã theo luôn cho chắc ăn :)

e đang có kế hoạch tuần sau đi nha trang, có j e gọi hỏi chị tâm đc ko bác khoadanh,hihi

NHA TRANG
12-27-2009, 04:13 PM
Trước tiên xin cảm ơn đến mọi người đã dành tình cảm cho Phi Tâm và đã liên hệ qua công ty. Do vừa qua có một số công việc khá bận rộn và chủ yếu sinh hoạt bên WTT nên đôi chút xao nhãng. Nay quyết định cùng mọi người chia sẻ nhiều hơn nữa tại sân chơi này. Có những gì cần quan tâm thì em giải đáp và tư vấn cụ thể.e đang có kế hoạch tuần sau đi nha trang, có j e gọi hỏi chị tâm đc ko bác khoadanh,hihi

Dạ có gì chị cứ gửi mail cho em nhé

NHA TRANG
12-27-2009, 04:17 PM
Các mẹ ơi, cty chồng em đang có kế hoạch đi NT vào Tết tây này. Em có con nhỏ nên hỏi các mẹ là cần mang quần áo kiểu gì đi cho con, lo nhất con bị lạnh thôi ( nhà em còn kéo quân lên Đà Lạt nữa ah).

Hiện nay Nha Trang có một chút lạnh từ 25- 28 độ, buổi sáng tầm mặt trời lên là ấm lại rồi, buổi chiều thì tầm 16h trời mát và về đêm hơi lạnh. So ra thì kg thấm vào đâu với miền Bắc.
Có cháu nhỏ thì nên mang theo tất cho cháu, có áo ấm choàng cho kín là được. Không ngại lắm đâu với thời tiết này...mấy anh chị ngoài Bắc vào đang khen thời tiết thế này mát và dễ chịu đấy.

pé_yêu_mẹ
12-29-2009, 04:09 PM
Em có dự đinh đi du lịch Nha Trang với gia đình, hôm trước em có tìm kiếm thêm google thì được biết trang web: http://nhatrangclub.com/&4rum/forumdisplay.php?f=52 về thông tin du lịch Nha Trang thấy cũng chi tiết. nhưng hôm nay hỏi thếm các ba/mẹ có ai kinh nghiệm khi đi du lịch Nha Trang thì truyền đạt thêm để em có 1 chuyến đi thật tốt.
Cảm ơn các ba/mẹ

NHA TRANG
12-31-2009, 12:27 PM
Em có dự đinh đi du lịch Nha Trang với gia đình, hôm trước em có tìm kiếm thêm google thì được biết trang web: http://nhatrangclub.com/&4rum/forumdisplay.php?f=52 về thông tin du lịch Nha Trang thấy cũng chi tiết. nhưng hôm nay hỏi thếm các ba/mẹ có ai kinh nghiệm khi đi du lịch Nha Trang thì truyền đạt thêm để em có 1 chuyến đi thật tốt.
Cảm ơn các ba/mẹ


Chị vui lòng cho em thêm thông tin ngày đi và về và giờ giấc luôn, em sẽ viết cho chị một chương trình cụ thể về các điểm tuyến, ăn uống, phương tiện đi lại. Việc tư vấn cụ thể sẽ giúp gia đình tranh được những phát sinh kg đáng có, đặc biệt là thời gian kg bị lãng phí

Rùa con
12-31-2009, 12:32 PM
Tâm ơi, hôm trước chị có email mà chưa thấy em trả lời, em có giá của Vinpearl tầm khoảng tháng 4 chưa? Chị muốn đặt phòng 4 ngày 3 đêm vào tháng 4 ở Vinpearl. (khoảng ngày 8/4/10).

lientk
01-08-2010, 04:05 PM
cho tớ Spam 1 phát nhé, sorry nếu đã làm phiền.
Tớ đang có nhu cầu thanh lý 1 voucher khách sạn Sheraton Nha Trang 2 nights/1 double room, deluxe ocean view, including breakfast. Valid until 31 Aug 2010. Không áp dụng cho Public holidays. Giá là $150 net nhé (cho 2 đêm). Địa điểm KS ngay mặt đường Trần Phú.
website đây: sheraton.com/nhatrang
Bạn nào quan tâm PM cho tớ nhé. Thanks cả nhà

khoadanh
01-10-2010, 02:17 PM
e đang có kế hoạch tuần sau đi nha trang, có j e gọi hỏi chị tâm đc ko bác khoadanh,hihi

Dạ chị liên hệ với Phi Tâm là tốt nhất rồi, khi ra Nha Trang bác cần bất cứ dịch vụ nào thì cứ liên hệ với Tâm nhé. Thân!

ạc má nì
01-20-2010, 08:34 PM
Em thích nhất là thời tiết ở NT nắng vàng cát trắng, phố xá sạch đẹp nhưng đặc biệt là thuê một cái xe máy ở khách sạn 80k/ngày lượn khắp nơi 'ngon bổ rẻ' các mẹ ah

Vickyhanoi
02-09-2010, 04:23 PM
Em định đi HN-Nha Trang từ 15 hoặc 16/2, về ngày 19, 20/2 hoặc 21/2. Đi tour ạ. Bác nào bên du lịch còn xuất báo em nhé. Em cảm ơn cả nhà.

fisrtnlast
02-10-2010, 09:01 PM
Nha Trang năm nay đẹp lắm, đèn hoa rực rỡ sắc màu...

khoadanh
02-15-2010, 10:14 PM
Em định đi HN-Nha Trang từ 15 hoặc 16/2, về ngày 19, 20/2 hoặc 21/2. Đi tour ạ. Bác nào bên du lịch còn xuất báo em nhé. Em cảm ơn cả nhà.

Mấy hôm nay bận quá không vào thăm nhà nên không thể giúp chị được tiếc quá. Hy vọng lần sau em sẽ hỗ trợ cho Bác . Thân !

FanFan2010
02-16-2010, 08:21 PM
Có khách sạn nào gần bãi tắm mà có bể bơi ko các bà ?

NHA TRANG
02-20-2010, 07:41 PM
Có khách sạn nào gần bãi tắm mà có bể bơi ko các bà ?

Khách sạn có bể bơi cạnh biển thì có các loại 3 - 4 -5 sao như Thelight - Quê Hương - Hải Yến - Yasaka - Sunrise - Novotel, đang có fromotion có gì thì email nhé, cảm ơn

Chuột
02-24-2010, 04:00 PM
Tớ muốn đặt 3 phòng 3 đêm 29/4-2/5 ở Vinpearl giờ có được giá rẻ không các bác thông thái nhỉ???

luna25
03-01-2010, 01:11 PM
Các bác ơi, E muốn đi Nha Trang dip tháng 5 or tháng 6, ý tưởng chỉ là rất thích NT. Các bác cho E cao kiến là đi theo tour hay thnào ah?

khoadanh
03-05-2010, 04:06 PM
Từ Sài Gòn bác có thể thể đi xe opentuor, tàu lửa về Nha Trang hay máy bay càn tốt. Khi ở khách sạn bác sẽ có rất nhiều chương trình tuor do các cty để ở quày lể tân tha hồ lựa chọn.

thit3chi
03-05-2010, 05:18 PM
cho em hoi neu muon dj nha trang ta`m ga`n cuoi thag 5 thi` co chay' pho`ng va` phai? dat pho`ng trc ko a???va` nhu*G~ pho^' na`o ga`n bie^N? co' the^? dj bo. dc. ra bie^N? dc. a....e dinh book ks ga`n bien? cac bac' co bit ks na`o sach se da`y du? tien nghj ko a.???

tran thanh van
03-05-2010, 09:55 PM
em cũng muốn đi nha trang vào mua hè k biết mua tua du lịch ở đâu thì tốt các mẹ chỉ giúp em nhé

khoadanh
03-07-2010, 11:29 PM
cho em hoi neu muon dj nha trang ta`m ga`n cuoi thag 5 thi` co chay' pho`ng va` phai? dat pho`ng trc ko a???va` nhu*G~ pho^' na`o ga`n bie^N? co' the^? dj bo. dc. ra bie^N? dc. a....e dinh book ks ga`n bien? cac bac' co bit ks na`o sach se da`y du? tien nghj ko a.???

Bác viết như vậy em xin nói là bó tay luôn, không biết giúp bác như thế nào đây.

khoadanh
03-07-2010, 11:30 PM
em cũng muốn đi nha trang vào mua hè k biết mua tua du lịch ở đâu thì tốt các mẹ chỉ giúp em nhé

Bác cho em biết bác xuất phát từ tỉnh hay TP nào, có như vậy có thể em giúp bác được phần nào.

Shushi_baby
03-08-2010, 10:58 AM
Ngày 22/3 này, vợ chồng em sẽ di NT honeymoon, các bác tư vấn khách sạn, ăn uống, địa điểm vui chơi giúp vợ chồng em với. Bọn em dự định chỉ cần ở Ks 3 sao thôi. Cái gì ngon, bổ, rẻ các bác cứ tư vấn giúp bọn em nhé.
Thanks cả nhà nhiều

Shushi_baby
03-08-2010, 11:04 AM
Chị vui lòng cho em thêm thông tin ngày đi và về và giờ giấc luôn, em sẽ viết cho chị một chương trình cụ thể về các điểm tuyến, ăn uống, phương tiện đi lại. Việc tư vấn cụ thể sẽ giúp gia đình tranh được những phát sinh kg đáng có, đặc biệt là thời gian kg bị lãng phí

Giúp mình nữa nhé. Lich trình của bọn mình là 22/3- 26/3.
BỌn mình cũng đi Honeymoon nhé.
THanks mẹ nó nhiều lắm.

dimanche
03-09-2010, 05:19 PM
Ngày 22/3 này, vợ chồng em sẽ di NT honeymoon, các bác tư vấn khách sạn, ăn uống, địa điểm vui chơi giúp vợ chồng em với. Bọn em dự định chỉ cần ở Ks 3 sao thôi. Cái gì ngon, bổ, rẻ các bác cứ tư vấn giúp bọn em nhé.
Thanks cả nhà nhiều

Ôi nhà này đi zăng mật cùng ngày với nhà mềnh ....hi hi...Tớ cũng đang ngâm cứu khách sạn đây, vừa đặt vé máy bay hum nay rồi, chát quá, đi HN-NT vé 1811k, đi DL-HN vé 1802k, nuốt trọn hơn 7,2 triệu roài....hic hic.

LinhChi8
03-10-2010, 06:07 PM
Ngày 22/3 này, vợ chồng em sẽ di NT honeymoon, các bác tư vấn khách sạn, ăn uống, địa điểm vui chơi giúp vợ chồng em với. Bọn em dự định chỉ cần ở Ks 3 sao thôi. Cái gì ngon, bổ, rẻ các bác cứ tư vấn giúp bọn em nhé.
Thanks cả nhà nhiều

Em không rành lắm về Nha Trang, mặc dù đã qua đó nhiều lần. Em chỉ có 1 tí giúp rất nhỏ nhặt: Em đã ở KS của Quân đội, 74 hay 84 Trần Phú gì đó, sát mặt biển, ngay cổng đi vào sân bay Nha Trang. Khi gia đình em vào đó năm ngoái có đi tham khảo nhiều nơi thấy ở đó giá phòng vào loại rẻ nhất (trong số các LS cùng loại) nhưng được đón tiếp lịch sự (mỗi tội có vẻ hơi nghiêm quá, của quân đội mà).

khoadanh
03-11-2010, 01:08 PM
Cả nhà nói về du lịch Nha Trang em muốn đi ngay đây, đã lâu rồi chưa ra thăm lại Nha Trang, những người bạn, những quán ăn dọc đường Phạm Văn Đồng, Bún cá cầu Hà Ra, Cafe bốn mùa .v.v. mỗi khi nói đến là nhớ quá đi thôi.

naivemans
03-12-2010, 09:58 AM
em cũng muốn đi Nha Trang,Đà Lạt
Lắm cơ cứ nói đến các Bờ Biển dài và những Đồi cỏ rộng mênh Mông là em mê mẩn cả người, chỉ thích được đi dạo trên các bờ biển rộng vào buồn chiều mùa hè và Quên đi mọi chuyện.

MeNam&Linh
03-12-2010, 10:42 AM
Hè này Công ty mình tổ chức đi Nha trang đây, đọc toppic này mà muốn đi quá ha. Nha Trang ơi, chờ ta nhé!

totom
03-12-2010, 04:56 PM
Hè này Công ty mình tổ chức đi Nha trang đây, đọc toppic này mà muốn đi quá ha. Nha Trang ơi, chờ ta nhé!

Hihi mẹ cháu. Nếu như mẹ cháu đi Vinpearlland thì alo cho em nhé. Em sẽ dành cho mẹ cháu giá tốt. hehe

khoadanh
03-13-2010, 12:03 AM
em cũng muốn đi Nha Trang,Đà Lạt
Lắm cơ cứ nói đến các Bờ Biển dài và những Đồi cỏ rộng mênh Mông là em mê mẩn cả người, chỉ thích được đi dạo trên các bờ biển rộng vào buồn chiều mùa hè và Quên đi mọi chuyện.

Hồ Xuân Hương đang trơ đáy nên Đà Lạt đôi chút mất đi vẽ đẹp vốn có, nhưng vẫn còn nhiều hồ khác vẫn có thể tham quan được.

khoadanh
03-13-2010, 11:54 PM
Không biết vô tình hay cố ý mà mỗi lần đến Nha Trang mình toàn đi những nơi mà mọi người không đi hihi, càn vắng người mình lại thích mới chết chứ, không ai biết mà mình cố tìm cho ra mới khổ thân chứ. Rõ khổ cho thân phận yêu khám phá.

namkhang
03-14-2010, 10:54 PM
các bác ơi con nhỏ 2 tuổi thì có nên đi nha trang-đà lạt ko'và nên đi tour hay tự túc?cho em lời khuyên vơí nha?thanks các bác!

duonglanchi
03-14-2010, 10:56 PM
các bác ơi con nhỏ 2 tuổi thì có nên đi nha trang-đà lạt ko'và nên đi tour hay tự túc?cho em lời khuyên vơí nha?thanks các bác!

Đi Nha Trang đẹp lắm. Hai tuổi thì đi tốt rồi. Đi tự túc thì thoải mái hơn đấy.
Chúc vui !:D

lehanh783
03-15-2010, 10:04 AM
Đợt rồi em hơi bận nên không tham gia diễn đàn và giúp các bố các mẹ kinh nghiệm đi nha trang, không biết có bố mẹ nào cần giúp thì alo em nhé, em giúp đặt phòng ks và tour cho ạ.

MeNam&Linh
03-15-2010, 11:17 AM
Hihi mẹ cháu. Nếu như mẹ cháu đi Vinpearlland thì alo cho em nhé. Em sẽ dành cho mẹ cháu giá tốt. hehe

Khổ nỗi bên tớ năm nào cũng dùng dịch vụ trọn gói của Vietravel mẹ nó ạ, thanks mẹ nó nhé. Năm nay có gì thay đổi thì tớ sẽ aloo cho mẹ nó

totom
03-16-2010, 12:41 PM
Khổ nỗi bên tớ năm nào cũng dùng dịch vụ trọn gói của Vietravel mẹ nó ạ, thanks mẹ nó nhé. Năm nay có gì thay đổi thì tớ sẽ aloo cho mẹ nó

Bên em cũng phục vụ trọn gói từ vé máy bay đến ăn ở mà chị, phục vụ các tập đoàn như Bảo Việt, Bitexco (tòa nhà the maners ý, tàu biển...) . Có gì chị cứ lien hệ với em.

totom
03-16-2010, 12:46 PM
cho em hoi neu muon dj nha trang ta`m ga`n cuoi thag 5 thi` co chay' pho`ng va` phai? dat pho`ng trc ko a???va` nhu*G~ pho^' na`o ga`n bie^N? co' the^? dj bo. dc. ra bie^N? dc. a....e dinh book ks ga`n bien? cac bac' co bit ks na`o sach se da`y du? tien nghj ko a.???

Nếu bạn muốn đi bộ được ra biển thì sát biển là phố Trần Phú nhé. Mình thấy khách sạn Violet ở Nha Trang cũng đẹp và cũng luôn luôn hết phòng vì khách nước ngoài ở khá nhiều. Tiêu chuẩn 3*, giá rẻ.

khoadanh
03-18-2010, 10:14 AM
các bác ơi con nhỏ 2 tuổi thì có nên đi nha trang-đà lạt ko'và nên đi tour hay tự túc?cho em lời khuyên vơí nha?thanks các bác!

Theo kinh nghiệm của em sao nhiều năm lang thang hihi, em thấy du lịch tự túc là hay nhất bác ạ đặt biệt là bác có bé còn nhỏ, với chi phí dự trù trước bác có quyền quyết định đi lúc nào tùy thích khi đến Nha Trang. Khi ở khách sạn bác sẽ nhân viên khách sạn tư vấn cực kỳ chu đáo vì họ muốn chăm sóc tốt khách hàng, phần còn lại là bác cảm thấy gia đình có đủ sức khỏe để tham quan chuyến tuor hàng ngày đó không.

Riêng bác nào có máu khám phá hãy một lần đến Hòn Bà để có được cảm giác không khí, khí hậu, cảnh đẹp .v.v.của Đà Lạt giữa lòng thành phố biển Nha Trang hay đi câu tại vịnh Vân Phong và ghé vào khu nuôi ngọc trai của người Nhật tham quan hihi. Chúc bác và gia đình có chuyến đi nghĩ dưởng vui vẻ.

totom
03-20-2010, 03:59 PM
Một khách sạn mới nằm trên bờ biển Nha Trang là Bali hotel,. ĐẶc biệt các view dều hướng biển và giá khá ổn. Mọi người cso thể tham khảo thêm ở đấy nhé !!! Giá từ 400k/ trở lên cho khách sạn 3* là khá rẻ
http://www.balihotel.vn/

mẹcukhánh
03-20-2010, 05:47 PM
Mình cũng đang tìm phòng ở Vinpearl. Báo giá cho tớ vào đầu tháng 6 giá tốt nhé.

totom
03-22-2010, 09:48 AM
Mình cũng đang tìm phòng ở Vinpearl. Báo giá cho tớ vào đầu tháng 6 giá tốt nhé.

giá phòng hướng núi tại khu Deluxe của Vinpearl là 140 usd/ phòng đôi bao gồam 03 bữa ăn sáng ăn trưa ăn tối và miễn phí vui chơi giải trí chị nhé. Nếu đi vào các ngày cuối tuần thì cộng thêm 10 úd tiền phí chị ạ.

tnvt01
03-23-2010, 11:00 AM
Bạn nào làm du lịch trên diễn dàn này ở Nha trang làm ơn tìm giúp cho mình 5 phòng dành cho 5 cặp vợ chồng ở 1 ngày đêm : từ chiều 30/4/2010 đến chiều 1/5/2010 . Mình chỉ cần KS tiêu chuẩn từ 2 đến 3 sao , có chỗ để xe 4 bánh qua đêm an toàn và địa điểm gần bãi tắm là ok . Nếu được , tìm giúp mình 1 địa chỉ có sàn khiêu vũ dành cho người trung niên lịch sự với nhé . Cám ơn các bạn nhiều .

anhnguyen.12
03-24-2010, 11:40 AM
cho em hoi neu muon dj nha trang ta`m ga`n cuoi thag 5 thi` co chay' pho`ng va` phai? dat pho`ng trc ko a???va` nhu*G~ pho^' na`o ga`n bie^N? co' the^? dj bo. dc. ra bie^N? dc. a....e dinh book ks ga`n bien? cac bac' co bit ks na`o sach se da`y du? tien nghj ko a.???

Chào bạn,bạn muốn đi nha trang vào cuối tháng 5 này,mình nghĩ để tiện cho bạn để có giá và loại phòng tốt nhất bạn có thể tham khảo khách sạn từ bây giờ bạn ạh.Bạn có thể chọn ks 2,3 sao gần biển như ks Starlet (Tuệ Tĩnh),Contempo (N.T.M.Khai),...,trang thiết bị trong phòng tiện nghi bạn ạh.Bạn còn thắc mắc gì liên hệ với mình nhé

huong137
03-24-2010, 01:55 PM
mình vừa từ Nha Trang. mình thấy ăn ở 1 nhà hàng rất ngon và gần ngay trong phố giá cả cũng vừa phải. Nhà hàng to lắm. nhưng giá thì rất ok. Nhà Hàng Chiêu Anh. ở đường vào sân bay Nha Trang cũ ( nhà hàng to kinh khủng - mát mẻ. đẹp. ngon nhất là mắm chấm thịt luộc, hic hic cứ ăn đến thịt luộc là mình lại nhớ mắm của họ)
- Còn quán Bò nướng lạc cảnh, ăn ngon thật nhưng thái độ phục vụ bực mình lắm. bọn mình đến ăn 1 lần cho biết thề là ko vào nữa. ghét cái thái độ

khoadanh
03-24-2010, 11:13 PM
Quán chiêu anh to là đúng rồi và lại đông khách nữa chứ hihi, nhưng em thường thích ngồi quán Thuỳ Dương hơn vì chổ này nhìn thấy toàn cảnh cung đường Trần Phú và biển Nha Trang về đêm.

Mimosa2009
03-25-2010, 04:08 AM
Các bạn có biết tour trọn gói Nha Trang nào tốt tốt không? Thấy ở Tivi quảng cáo Nha Trang có tắm bùn, lặn dưới đại dương...thích quá! Mình tự đi thì làm sao chơi được như vậy?

Mimosa2009
03-25-2010, 04:12 AM
Xe ô tô em có thể đi của Sinh Cafe. Hồi chị đi trăng mật vì gấp thời gian nên đi xe đò, họ phóng nhanh vượt ẩu sợ lắm. Em vào đây tìm hiểu thêm nhé.

http://www.tropictourvietnam.com/du_lich_cho_thue_xe%20CLC_Sinhcafe.htm

Nhà nghỉ trên Đà Lạt cũng rẻ. Chị đi năm 2003 giá 100K/ phòng đôi/đêm. Lên Đà Lạt em có thể thuê xe máy, mua bản đồ và tự khám phá thành phố. Các điểm du lịch nên đến là Thác Prenn, Thung Lũng Tình yêu, Thiền viện Trúc Lâm, Hồ Xuân Hương, Hồ Than thở, Thác Camly, Vườn hoa thành phố, Dinh Bảo Đại (có 3 dinh nhưng mọi người hay đi Dinh 3), Lang Biang ... Muốn lên Lang Biang phải đi bằng ô tô nhưng em nên đi ghép cùng ai đó để đỡ tiền xe. Hồi chị đi Hồ Than Thở đang sửa chữa và Thác Camly thì bẩn, không biết bây giờ thế nào.

Nếu có thời gian em có thể ghé qua Đà Lạt sử quán nằm trên đường vào Thung lũng Tình yêu. Ở đó có thể xem các tác phẩm tranh thêu tay XQ, xem các nghệ nhân làm việc, ngắm cảnh...

Hồi đó đi chị hay ăn tại quán Nam Sơn ở ngay khu Hoà Bình, ngay cạnh phòng trưng bày tranh XQ. Không khí quán rất ấm cúng, khoảng 40-50K/1 suất ăn. Mình cũng có thể gọi theo món. Quán hay mở nhạc Pháp và nhạc không lời rất hay. Điểm đặc biệt là chỉ có mình ông chủ quán phục vụ.

Buổi tối em có thể dạo phố ăn món ngô nướng rưới nước mắm hành cũng ngon lắm.

http://dalatnews.net/

http://ngoisao.net/News/Choi-gi/2005/01/3B9AFF02/

http://my.opera.com/onlydalat/blog/index.dml/tag/Th%E1%BA%AFng%20c%E1%BA%A3nh%20%C4%90%C3%A0%20L%E1 %BA%A1t

Thanks nhiều đã cho thông tin bổ ích, Minh sẽ nghiên cứu Sinhcafe :finga::finga::finga:

huong137
03-25-2010, 09:39 AM
Chào Mimosa 2009 !
1 - Đến với du lịch Nha Trang mà không ghé Tắm Bùn .....thì Tiếc lắm đó bạn .
- Giờ mở cửa : 7 h00 - 19h 30 / 365 ngày .
- Vị trí : cách Trung tâm TP. Nha Trang khoảng 4 km về phía Bắc .
- Địa chỉ : Tổ 15 Ngọc Sơn - Ngọc Hiệp - Nha Trang .
- Giá vé :
* Tắm tập thể ( 1 bồn / 5 - 6 người ) : 100.000 vnđ / người .
* Tằm ( 2 người / bồn ) : 400.000 vnđ .
** Và còn rất nhiều dịch vụ thư giản và sản phẩm dưỡng da từ thiên nhiên .
2 - Lặn Biển và Tour tham quan 4 Đảo là một trong những thế mạnh nhất của du lịch Nha Trang . bạn có thể tham khảo qua nha
http://dulichgiaitri.net/index.php?option=com_content&view=article&id=1264:tour-4-o&catid=29:du-lich-nha-trang&Itemid=492
*** Còn đây là Tour dành đặc biệt phụ vụ Khách VIP .
http://dulichgiaitri.net/index.php?option=com_content&view=article&id=1362:cau-ca-bi-ln-kham-pha-o&catid=29:du-lich-nha-trang&Itemid=492
*** Còn đây là Tour Lặn ( có bình hơi và huấn luyện viên theo sát bạn hướng dẫn - bạn tha hồi mà ngắm nhìn những rạng san hô ...muôn màu muôn sắc ).
http://dulichgiaitri.net/index.php?option=com_content&view=article&id=1268:ln-bin&catid=29:du-lich-nha-trang&Itemid=492
Thân !
hihi. chị Giang ah. em la hương đây. tuần trưứoc ở nha Trang được chị giúp nhiều lắm. thank you chi nhiu nhìu nha. lần sao em đến hi vọng sẽ lại nhờ vả đựoc chị. hihi
ah đi Hòn tằm vẫn tắm được chị ạ. bãi biển đẹp và hồ bơi đẹp lắm

huong137
03-25-2010, 09:57 AM
Hi hi. đang rỗi kể cho cả nhà chuyến đi trăng mật của mình nhưng nói kĩ về nha Trang nhé
2 ngày ở SG
3 ngày ở Đà lạt
Trưa từ đà lạt xuống Nha trang nhận phòng và ngủ nghê. Tối hôm đó đi ra Làng Chài ăn quán Biển Hồng qua cầu Trần Phú. mình ngồi tầng 4 mát mẻ và ăn cũng ok
- Ngày 1;
+ sáng ăn sáng ở bún bò đường hoàng hoa thám công nhận là ngon rùi đi tắm bùn. 2 vợ chồng tắm cái loại 400n/ bồn ý. hihi tắm bồn thích thật nhưng cũng thấy mệt vì 2 vợ chồng ham bơi quá
+ Trưa về Bò Nướng LẠc cảnh ăn( địa chỉ ko nhớ ạ) món đó ngon ( bò nướng ý) thêm 2 cái bánh mì là 2 vợ chồng no mất rùi chảng ăn được gì hết. Nhưng phong cách phục vụ =0 ( chán ko thể tả)
+ Về ngủ đã ko thì mệt lắm Chiều đã nhờ chị Giang đặt vé Vinper, hihi được mang đến tận Khách sạn. 2h lên đường đi. Chơi các thứ lun. chơi công viên nước nè, xem phim 3 D, chơi các trò chơi trong nhà. hát karaoke. sướng nhất là tận hưởng cảm giác chơi game ko mất xèng hi hi. 300n/ người là quá rẻ ( có mang đồ ăn và thức uống đi nên rất đỡ mệt,hình như ăn ở vinper rát đắt thì phải)
+ Tối về mệt quá nên VÀo quán Ngọc Suơng gần nhà ăn, giá chát thật. nhưng cũng đáng tiền. hihi
+ về đến phòng ốm lun vì mệt quá. hihic
Ngày thứ 2: đã đặt vé hòn tằm
- 2 vợ chồng mãi mới dậy đi ăn phỏ 24h hihi. cũng ngon phết, chác tại nhớ hà nội mà
- ra đến bến tầu ở Hòn tằm. lúc đó khoảng 10h 2 vợ chồng được đi 1 cái cano. hihi như víp ý
- lên Hòn tăm thì chỉ có bơi, nghe hát, ăn, rùi lại bơi. mãi sau đó 2 vợ chồng mình mới đi kinh khí cầu. cảm giác thích lắm. hihi
1 ngày đúng là nghỉ dưỡng
- tối về ăn quá Gió biểnở làng Chài, cũng ok ngon rẻ, nhưng mệt nhất là có đến 10-15 lần phải lắc đầu vì hàng rong, hic hic. mệt thật
Ngày thứ 3: chỉ có nghỉ ngoi và mua sắm ( vợ chồng mình thích shopping lắm)
đồ đặc thì nhiều lên túi thì chật hết, 2 vợ chồng mình quyết đi mua thêm 1 cái valy kéo thật tốt để dùng lâu dài. Vì thích dùng hàng Sakos nên lên mạng tìm hiểu được đại lý ở Nha Trang, tậu được 1 cái cực kỳ ưng ý. đã thế lại được giảm giá 5% hihi. và ắn tưựong nhất là anh bán hàng cực kì dễ tính và dễ thương (bi giừo ko nhứo là cửa hàng nào nữa, hihi tốt về mình xem lại cavisit
- Tối về ăn ở NHà hàng Chiêu Anh - ngon to đẹp nhưng giá rất vừa phải. ấn tượng về món mắm lắm. hic hic. mỗi tội ko mua được.
Nửa đêm lên tầu về Huế, bye bye Nha Trang

vnholidays
03-25-2010, 12:13 PM
Các bạn có biết tour trọn gói Nha Trang nào tốt tốt không? Thấy ở Tivi quảng cáo Nha Trang có tắm bùn, lặn dưới đại dương...thích quá! Mình tự đi thì làm sao chơi được như vậy?

Tour ở Nha Trang cũng có rất nhiều như tour đảo, nha phu....
Trong tour đảo đã bao gồm lặn, còn tắm bùn không có trong tour nếu bạn có nhu cầu tắm bùn thì mình book cho hoặc bạn tự do đi cũng được
Bạn cần thêm thông tin mail cho mình nhé

vnholidays
03-25-2010, 01:03 PM
Mình cũng đang tìm phòng ở Vinpearl. Báo giá cho tớ vào đầu tháng 6 giá tốt nhé.

Vp mình đang có giá tốt 140$ riêng các tối t6,t7 trong tuần vào tháng 6,7,8 thì phải thêm 10$
Giá nào đã bao gồm ăn 3 bữa và được vui chơi thoải mái không hạn chế số lần
Liên hệ vào mail để được giá tốt hơn

vnholidays
03-25-2010, 01:09 PM
Bạn nào làm du lịch trên diễn dàn này ở Nha trang làm ơn tìm giúp cho mình 5 phòng dành cho 5 cặp vợ chồng ở 1 ngày đêm : từ chiều 30/4/2010 đến chiều 1/5/2010 . Mình chỉ cần KS tiêu chuẩn từ 2 đến 3 sao , có chỗ để xe 4 bánh qua đêm an toàn và địa điểm gần bãi tắm là ok . Nếu được , tìm giúp mình 1 địa chỉ có sàn khiêu vũ dành cho người trung niên lịch sự với nhé . Cám ơn các bạn nhiều .

Bạn ơi ngày đó các khách sạn hầu như full rồi
Nhưng bên mình vừa được khách sạn báo vẫn còn phòng Phương Đông 2 khách sạn này 3* đó giá cũng hợp lý
Bạn liên hệ vào mail của mình thì cụ thể hơn được giá ưu đãi tốt nhất

khoadanh
04-01-2010, 10:20 PM
Đây là hình ảnh tại Yến Hideaway resort của Ngọc Sương tại Cam Ranh nè các bác ơi !

http://ngoisao.net/News/Poster/2010/01/3B9CDA4E/8.jpg

http://ngoisao.net/News/Poster/2010/01/3B9CDA4E/9.jpg

http://ngoisao.net/News/Poster/2010/01/3B9CDA4E/20.jpg

http://ngoisao.net/News/Poster/2010/01/3B9CDA4E/21.jpg

http://ngoisao.net/News/Poster/2010/01/3B9CDA4E/25.jpg

http://ngoisao.net/News/Poster/2010/01/3B9CDA4E/26.jpg

http://ngoisao.net/News/Poster/2010/01/3B9CDA4E/27.jpg

Biển nơi đây vẫn nhè nhẹ xô vào những vách đá, những bờ cát trải dài từ sáng sớm đến mãi khuya. Lúc ánh vàng, lúc xanh lam, khi xanh ngọc chiều về lại ửng đỏ.

http://ngoisao.net/News/Poster/2010/01/3B9CDA4E/12.jpg

http://ngoisao.net/News/Poster/2010/01/3B9CDA4E/10.jpg

http://ngoisao.net/News/Poster/2010/01/3B9CDA4E/35.jpg

Khu vực này rất gần khu vực cảnh Cam Ranh và gần như tách biệt với thế giới bên ngoài nên Resort này nghĩ dưỡng, khám phá là chính.

ảnh PT

halinh71183
04-07-2010, 11:11 AM
30-4 đến 6-5 vợ chồng tớ sẽ đi du lịch Nha trang và đà lạt, có gia dình nào đi thì ới tớ vào đó chúng ta cùng tụ họp giao lưu và chơi chung nhé.Hoa 0166.979.0000

halinh71183
04-07-2010, 11:12 AM
Các bạn có biết tour trọn gói Nha Trang nào tốt tốt không? Thấy ở Tivi quảng cáo Nha Trang có tắm bùn, lặn dưới đại dương...thích quá! Mình tự đi thì làm sao chơi được như vậy?
Mẹ nó di dịp nào, có di 30-4 không , vợ chồng mình cũng đi tự túc từ 30-4 đến 4-5 ở nha trang và 4-5 đến 6-5 thì ở đà lạt.Có di thì chúng ta cùng nhau di chung cho vui

vnholidays
04-10-2010, 09:36 AM
Alo alo
Các mẹ ủng hộ phòng Yasaka vào 30/4 này

haiyen111
04-11-2010, 05:57 PM
Mình vừa đi NT tháng trc về. Về ks, các mẹ có thể ở trong chuỗi ks 64 Trần Phú, trong đây có cả chục ks, giá khá mềm, Tây họ ở nhiều lắm. Bước qua đường là có thể đi dạo biển, tắm biển, chụp hình ở quảng trường 2/4 , ... Thủy cung Vinpearl rất đẹp, mình thích chơi trong Vinpearl lắm. Tour 4 đảo mình mua ở Sinh Cafe, 135k/vé, tắm biển ở đảo nước trong xanh, đẹp lắm, có điều đi tàu hơi mệt :) Ngày thứ 3 mình đi Hòn Tằm Resort, relax thích lắm, nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình :* Năm sau mình sẽ đi NT tiếp hì :rolleyes:

mebekhai
04-15-2010, 02:25 PM
Mình vừa đi NT tháng trc về. Về ks, các mẹ có thể ở trong chuỗi ks 64 Trần Phú, trong đây có cả chục ks, giá khá mềm, Tây họ ở nhiều lắm. Bước qua đường là có thể đi dạo biển, tắm biển, chụp hình ở quảng trường 2/4 , ... Thủy cung Vinpearl rất đẹp, mình thích chơi trong Vinpearl lắm. Tour 4 đảo mình mua ở Sinh Cafe, 135k/vé, tắm biển ở đảo nước trong xanh, đẹp lắm, có điều đi tàu hơi mệt :) Ngày thứ 3 mình đi Hòn Tằm Resort, relax thích lắm, nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình :* Năm sau mình sẽ đi NT tiếp hì :rolleyes:

Bạn ơi cho mình hỏi chút. Mình sắp đi Nha Trang vào nhà bà con chơi. Dự định chi VInpearl 1 ngày nhưng không biết nên đi như thế nào. Bạn có thể hướng dẫn mình với? Mình đi cùng con nhỏ 4 tuổi nữa.
Mình nghe nói đi sang đó đồ ăn đắt lắm?Có mang đồ ăn từ bên này sang được không?

totom
04-15-2010, 03:10 PM
Bạn ơi cho mình hỏi chút. Mình sắp đi Nha Trang vào nhà bà con chơi. Dự định chi VInpearl 1 ngày nhưng không biết nên đi như thế nào. Bạn có thể hướng dẫn mình với? Mình đi cùng con nhỏ 4 tuổi nữa.
Mình nghe nói đi sang đó đồ ăn đắt lắm?Có mang đồ ăn từ bên này sang được không?

Bình thường nếu chị book đc phòng qua đêm ở Vinpearl thì đc miễn phí ăn uống, vui chơi giải trí. Còn ko chị sẽ pải mua thẻ vào thăm quan, vui chơi giải trí cũng như thẻ ăn uống tại đây - nếu đi trong ngày chị nhé? Cũng ko đắt lắm đâu chị ạ!

haiyen111
04-16-2010, 03:35 PM
Bạn ơi cho mình hỏi chút. Mình sắp đi Nha Trang vào nhà bà con chơi. Dự định chi VInpearl 1 ngày nhưng không biết nên đi như thế nào. Bạn có thể hướng dẫn mình với? Mình đi cùng con nhỏ 4 tuổi nữa.
Mình nghe nói đi sang đó đồ ăn đắt lắm?Có mang đồ ăn từ bên này sang được không?

uh, sáng bạn đón taxi ra trạm điều hành Vinpearl, trên đường đi mình có thể ghé tham quan chút ở Viện hải dương học hoặc Lầu Bảo Đại. Đến trạm điều hành Vinpearl, bạn mua vé trọn gói, hồi mình đi là 300k/vé người lớn, bi h tăng lên 320k đó bạn. Ngoài ra họ có bán thẻ ẩm thực nữa, 150k/ người, nhưng chỉ bán cho group 5 người trở lên nên hôm đó mình đi 2 người, ko mua thẻ ẩm thực, 2 chị em mình vào thẳng resto trong Vinpearl gọi món ăn luôn, đỡ phải xách lỉnh kỉnh, giá cũng ko đắt lắm đâu bạn. Còn nếu bạn chuẩn bị đc đồ ăn đem theo thì cũng gud. Mình đi thăm Thủy cung Vin, chơi game, xem fim 4D, hát KARA, rồi đi công viên nước, tắm biển, ... Nhiều lắm, chơi rất vui, chụp đc rất nhiều ảnh. 7h tối xem nhạc nước 30'. Xong, mình còn dạo chơi thêm 2h nữa hè. Đến 9h tối thì đi cáp về :)

sunsun
04-17-2010, 11:53 AM
cả nhà ơi giúp em với. Tình hình là em sẽ đến NT vào ngày 29/4 mà chưa kịp book phòng j cả. Do quyết định đi vội quá và phải mua vé bay sào Sg r đi oto ra NT đấy ah. Bác nào ở NT book giúp em 1 phòng 2 giường, gần biển 1 chút (để đỡ tốn xiền đi taxi ah), giá rẻ thui ah (bọn e đi ba lô ah). Em ở NT đến ngày 2/5 cơ ah. Cảm ơn các bác nhiều lắm ah :D

vnholidays
04-18-2010, 10:38 AM
cả nhà ơi giúp em với. Tình hình là em sẽ đến NT vào ngày 29/4 mà chưa kịp book phòng j cả. Do quyết định đi vội quá và phải mua vé bay sào Sg r đi oto ra NT đấy ah. Bác nào ở NT book giúp em 1 phòng 2 giường, gần biển 1 chút (để đỡ tốn xiền đi taxi ah), giá rẻ thui ah (bọn e đi ba lô ah). Em ở NT đến ngày 2/5 cơ ah. Cảm ơn các bác nhiều lắm ah :D

Mình vẫn còn phòng Yasaka đó giá là 550k

me_be
04-18-2010, 07:05 PM
Em muốn đặt 2 phòng standard hill (or garden) view ở Vinpearl cho 2 đêm 28-29/5 ạ, anh chị nào có thì ới em với, em cảm ơn nhiều.

vnholidays
04-19-2010, 11:39 PM
Em muốn đặt 2 phòng standard hill (or garden) view ở Vinpearl cho 2 đêm 28-29/5 ạ, anh chị nào có thì ới em với, em cảm ơn nhiều.


Ngày đấy chỉ còn phòng Hill view bên khu Excutive giá là 170$ bạn ạ

vatoicungyeuem
04-26-2010, 03:42 PM
nghe các mẹ bình luận rôm rả lại thấy tiếc hùi hụi vì cái tội cứ ỡm ờ nửa đi nửa không jo thành ra không mua được vé, hic. Đành để sang tháng 6 vậy.

vnholidays
04-26-2010, 06:12 PM
Các bạn ủng hộ mình nhé mình còn phòng khách sạn Yasaka in 30/4 out 2/5

momo
04-27-2010, 11:19 PM
1/5 này nhà mình cũng đi Nha Trang nghỉ 1 tuần đây. Sẽ ở Vinpearl land. Đây là lần đầu tiên mình cho con nhóc 2 tuổi rưỡi nhà mình đi biển. Ko biết sẽ thế nào đây. Hồi hộp quá.

vnholidays
04-28-2010, 09:40 AM
1/5 này nhà mình cũng đi Nha Trang nghỉ 1 tuần đây. Sẽ ở Vinpearl land. Đây là lần đầu tiên mình cho con nhóc 2 tuổi rưỡi nhà mình đi biển. Ko biết sẽ thế nào đây. Hồi hộp quá.

Ui trời ngưỡng mộ bạn quá đi Nha Trang hẳn 1 tuần trời à. Mình nghĩ như thế hơi nhiều đó bạn ạ, sẽ làm cho bạn thấy không có hứng thú hihi

vnholidays
04-28-2010, 05:07 PM
Các bạn ủng hộ mình nhé mình còn phòng khách sạn Yasaka in 30/4 out 2/5

Có bạn nào book phòng ở nha trang in 30/4 out 2/5 thì ủng hộ mình nhé

Mẹ Phong Phương
05-03-2010, 03:30 PM
Gia đình mình dự định đi Vinpearland cuối tháng 5 ( 21 ~ 23/05 ) . Có bạn nào giúp mình book được giá tốt ở Vinpearland ? Cám ơn cả nhà

tomyphuong
05-03-2010, 03:42 PM
Nhà em mà đi 2 vc cùng 1 bé 2 tuổi đi tầm 5 ngày thì hết khoảng bao nhiêu tiền các bác nhỉ.áng chừng giúp em với ạ.Khách sạn loại trung bình thui.Tính giúp em cả chi phí đi lại,vé máy bay nhé.thanks các bác

Mẹ Cún con
05-03-2010, 09:44 PM
Nhà em mà đi 2 vc cùng 1 bé 2 tuổi đi tầm 5 ngày thì hết khoảng bao nhiêu tiền các bác nhỉ.áng chừng giúp em với ạ.Khách sạn loại trung bình thui.Tính giúp em cả chi phí đi lại,vé máy bay nhé.thanks các bác

Tiết kiệm thì 15 hoặc hơn 20 triệu một tý bà ạ...................................

vnholidays
05-04-2010, 10:56 AM
Gia đình mình dự định đi Vinpearland cuối tháng 5 ( 21 ~ 23/05 ) . Có bạn nào giúp mình book được giá tốt ở Vinpearland ? Cám ơn cả nhà

Trong tháng 5 giá phòng của VP không thay đổi
Sang tháng 6 thì thêm 10$ cho những ngày cuối tuần của các tháng 6,7,8

dautramhue
05-05-2010, 08:52 AM
Tuần sau đi rồi hehe vào đây đọc chút kinh nghiệm của các Phượt đã đi trước :D

Angel mũi tẹt
05-06-2010, 08:24 PM
em đang định đầu tháng 10 này đi 5 ngày 4 đêm đây.heheheheeh
giá vé thì nhờ người hỏi hộ,đi của VN airline 2tr/ve khứ hồi.
dự tính là ở 1 đêm ở resort yến hideaway.(tranh thủ chụp ảnh)
sau đó ra nha trang thuê ks 3* thui ,tầm 35$/đêm là quá ổn rồi.
sau đó sẽ đi lặn biển,kinh khí cầu,ra đảo nuôi ngọc trai..mọi thứ em
đã liên lạc được bác Phi tâm trên dd để có gì bác ý book sẵn phòng &các
dịch vụ vui chơi .ăn uống thì cứ theo chỉ dẫn của mẹ nào trên này
(ở trang 13 ý)thế là ok.đơn giản thì ăn hàng bình dân,thỉnh thoảng sang
hơn chút thì vào nhà hàng hihiihihihihi.em thấy 2 người đi tầm 20tr là
quá okie luôn.

lamykhach1412
05-09-2010, 07:04 AM
Gia đình em đang tính đi NT, tự mua vé máy bay vào đó nhưng muốn đặt tour khi đến NT, các mẹ có biết dịch vụ đặt tour nào giá rẻ mà chất lượng OK chỉ dùm em với.Nhà em chỉ cần khách sạn 2* thôi ạ. Em đang cần gấp các mẹ chỉ dùm em với.Thank

vnholidays
05-09-2010, 01:25 PM
Gia đình em đang tính đi NT, tự mua vé máy bay vào đó nhưng muốn đặt tour khi đến NT, các mẹ có biết dịch vụ đặt tour nào giá rẻ mà chất lượng OK chỉ dùm em với.Nhà em chỉ cần khách sạn 2* thôi ạ. Em đang cần gấp các mẹ chỉ dùm em với.Thank


Vé của hãng đưa ra bạn đặt ở đâu cũng như nhau thôi
Tour ở Nha trang tương đối rẻ tour đảo 1 ngày 120k
Bạn cho mình mail mình cụ thể tới bạn

vnholidays
05-09-2010, 01:45 PM
Nhà em mà đi 2 vc cùng 1 bé 2 tuổi đi tầm 5 ngày thì hết khoảng bao nhiêu tiền các bác nhỉ.áng chừng giúp em với ạ.Khách sạn loại trung bình thui.Tính giúp em cả chi phí đi lại,vé máy bay nhé.thanks các bác

Mẹ nó ơi, mẹ nó phải cho chính xác được thời gian thì mình mới cho bạn giá chính xác được, như vé MB nếu book được giá rẻ thì tiết kiệm được số tiền lớn
Thường mỗi chuyến đi chi phí đi lại nhiều hơn ăn uống và ngủ nghỉ
Phòng khách sạn cũng tùy từng thời điểm nữa bạn
Nếu bạn đi đâu thì mail cho mình nhé, mình sẽ có giá tốt nhất

Gau & Cop
05-14-2010, 03:23 PM
Hành trình của bạn nên như sau:
Ngày 1: Hà Nội - Sân bay Liên Khương (Đà Lạt)
Ngày 2: Thăm quan Đà Lạt
Ngày 3: Đà Lạt - Nha Trang (120 km)
Ngày 4: Thăm quan Nha Trang
Ngày 5: Nha Trang - Hà Nội

Tại Nha Trang và Đà Lạt, bạn nên thuê 1 cái xe máy để chủ động rong ruổi. Khách sạn tư nhân tại Đà Lạt tương đối rẻ. Khách sạn tư nhân tại Nha Trang đắt hơn Đà Lạt chút xíu. Các cảnh điểm thăm quan thì mình tự mua vé vào thăm quan bạn à. Nếu bạn đi như vậy sẽ cực kỳ tiết kiệm chi phí. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ.

huecapetown
05-14-2010, 06:43 PM
Gia đình mình dự định đi Vinpearland cuối tháng 5 ( 21 ~ 23/05 ) . Có bạn nào giúp mình book được giá tốt ở Vinpearland ? Cám ơn cả nhà
Cái này thì liên lạc với mấy bác du lịch bên diến đàn mình or qua nhà WTT đi bạn !

Trang_MẹChípxinh
05-14-2010, 07:15 PM
Công ty chồng có qd chính thức đi Nha Trang rồi, đánh dấu đọc topic này

Me Be bo
05-15-2010, 09:43 PM
Gia đình mình dự định đi Vinpearland cuối tháng 5 ( 21 ~ 23/05 ) . Có bạn nào giúp mình book được giá tốt ở Vinpearland ? Cám ơn cả nhà
Bạn ơi, Vinpearland đang có chương trình khuyến mãi đấy, 3 ngày 2 đêm 399USD++ cho gia đình 4 người, được ăn buffe 3 bữa sáng, trưa, tối

bexuyeu
05-18-2010, 07:37 PM
các chị ơi, đi Nha Trang thì nên đi tour 4 đảo: tham quan Hồ cá Trí Nguyên, hòn Một, vũng Ngáng và bãi Tranh, tour trọn gói 120k/người, bao gồm xe đưa đón và ăn trưa luôn.
Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình thú vị khác nữa...Ủng hộ cho mẹ Xù nha...

Flamingo Tourist Private Enterprise - DNTN Du lịch Hồng Hạc
(Flamingo Travel)
Add: 47B3 Nguyen Thien Thuat st. - Nha Trang - Khanh Hoa
Tel: 0084.58.3521.891 - 3501.932
Fax: 0084.58.3521.892
YM!: travel.flamingo
Email: travel.flamingo@yahoo.com.vn

bexuyeu
05-24-2010, 11:15 AM
Các chị đi tour Nha Trang thì liên hệ giúp em nhá....giá ưu đãi cho hội của mình.....hihi
Hoặc gọi điện trực tiếp cho em nhá: Thảo 0935795295

vn.holidays
05-24-2010, 02:08 PM
Bạn ơi, Vinpearland đang có chương trình khuyến mãi đấy, 3 ngày 2 đêm 399USD++ cho gia đình 4 người, được ăn buffe 3 bữa sáng, trưa, tối

Nếu như bóc tách ra thì sử dụng dịch vụ riêng thì vẫn rẻ hơn gói khuyến mại này

hotelsviet.net
05-25-2010, 04:58 PM
Phòng Deluxe Mountain View tại Vinpearl Nha Trang - 150 USD NET/room/night bao gồm trọn gói 3 bữa ăn buffet, Không hạn chế số lần vào công viên giải trí Vinpearlland, miễn phí tham gia tất cả các trò chơi, công viên nước và Thuỷ cung, Dịch vụ vận chuyển 24/24 giờ bằng tàu cao tốc từ đất liền sang đảo và ngược lại (theo lịch vận chuyển của Resort).
Các mẹ nào có nhu cầu liên hệ với mình nhé: www.hotelsviet.net
DD: 0903262684

vn.holidays
05-25-2010, 09:15 PM
Phòng Deluxe Mountain View tại Vinpearl Nha Trang - 150 USD NET/room/night bao gồm trọn gói 3 bữa ăn buffet, Không hạn chế số lần vào công viên giải trí Vinpearlland, miễn phí tham gia tất cả các trò chơi, công viên nước và Thuỷ cung, Dịch vụ vận chuyển 24/24 giờ bằng tàu cao tốc từ đất liền sang đảo và ngược lại (theo lịch vận chuyển của Resort).
Các mẹ nào có nhu cầu liên hệ với mình nhé: www.hotelsviet.net
DD: 0903262684

Phòng cao thế bên mình chỉ có 135$ thôi

Cơm vàng hạt lép
05-25-2010, 09:40 PM
tình hình là tháng 7 cưới xong chúng em định đi trăng mật 5-7 ngày, chẳng biết phải đi đâu, nghĩ mãi và định đi Nha Trang - Huế, vì đi một nơi thì ko thích mấy, đi Đà lạt thì buồn mà em thấy cũng chả có gì. Muốn đi Nha Trang để chơi và đi Huế để hưởng ít "văn hóa".

Các mẹ tư vấn giúp em xem đi như vậy có nên không, vì Huế và NT hơi xa nhau?

Thứ hai là bọn em ko muốn đi tour nhưng hai nơi này bọn em đều chưa đi, ko biết nên đi sao cho hợp lý, định là đi tàu Thống nhất lúc đi (ngắm cảnh và thay đổi cảm giác, lại rẻ) và máy bay lúc về nhưng lại thấy đi tàu thì chỉ nên đi đến Huế thôi vì Nha trang thì xa quá (ngồi lâu mệt chết), mà lịch trình dự tính là đi NT trước, hic, ko biết nghĩ sao nữa. Các mẹ bảo có em nên đi Huế trước ko ạ?

Thứ ba là đi chuyển từ Huế đến NT hoặc từ NT đến Huế thì bọn em định đi tàu tiếp, có đc ko ạ? vé tàu có cần mua trước ko ah?

Thứ tư là các điểm ăn chơi ko thể bỏ qua, các mẹ cho em xin một lịch trình bỏ túi với. Cả địa chỉ và giá cả Khách sạn nữa, bọn em muốn ở KS 3*, chất lượng tốt mà giá rẻ thì tuyệt, mẹ nào book giúp em xin cảm ơn rất nhiều. À, bon em định đi chơi Vinpearl 1 ngày,ko ở lại có nên ko ạ?

Thứ 5 là bọn em dự tính kinh phí khoảng 15triệu, liệu có đủ ko ạ?

Cuối cùng, có lưu ý gì các mẹ cho em xin luôn với ạ! xin các mẹ làm tour giúp em một lịch trình hợp lý. mail của em bichhop2468@yahoo.com.vn ạ

Em xin chân thành cảm ơn và tha thiết mong các mẹ giúp đỡ

me Bong Ben
05-26-2010, 10:57 AM
Cũng muốn hỏi giống mẹ này, tất nhiên là không phải đi vỡ mật :), chỉ cũng muốn hành trình giống thôi, các mẹ thông thái tư vấn giúp chúng em với

vn.holidays
05-26-2010, 01:55 PM
tình hình là tháng 7 cưới xong chúng em định đi trăng mật 5-7 ngày, chẳng biết phải đi đâu, nghĩ mãi và định đi Nha Trang - Huế, vì đi một nơi thì ko thích mấy, đi Đà lạt thì buồn mà em thấy cũng chả có gì. Muốn đi Nha Trang để chơi và đi Huế để hưởng ít "văn hóa".

Các mẹ tư vấn giúp em xem đi như vậy có nên không, vì Huế và NT hơi xa nhau?

Thứ hai là bọn em ko muốn đi tour nhưng hai nơi này bọn em đều chưa đi, ko biết nên đi sao cho hợp lý, định là đi tàu Thống nhất lúc đi (ngắm cảnh và thay đổi cảm giác, lại rẻ) và máy bay lúc về nhưng lại thấy đi tàu thì chỉ nên đi đến Huế thôi vì Nha trang thì xa quá (ngồi lâu mệt chết), mà lịch trình dự tính là đi NT trước, hic, ko biết nghĩ sao nữa. Các mẹ bảo có em nên đi Huế trước ko ạ?

Thứ ba là đi chuyển từ Huế đến NT hoặc từ NT đến Huế thì bọn em định đi tàu tiếp, có đc ko ạ? vé tàu có cần mua trước ko ah?

Thứ tư là các điểm ăn chơi ko thể bỏ qua, các mẹ cho em xin một lịch trình bỏ túi với. Cả địa chỉ và giá cả Khách sạn nữa, bọn em muốn ở KS 3*, chất lượng tốt mà giá rẻ thì tuyệt, mẹ nào book giúp em xin cảm ơn rất nhiều. À, bon em định đi chơi Vinpearl 1 ngày,ko ở lại có nên ko ạ?

Thứ 5 là bọn em dự tính kinh phí khoảng 15triệu, liệu có đủ ko ạ?

Cuối cùng, có lưu ý gì các mẹ cho em xin luôn với ạ! xin các mẹ làm tour giúp em một lịch trình hợp lý. mail của em bichhop2468@yahoo.com.vn ạ

Em xin chân thành cảm ơn và tha thiết mong các mẹ giúp đỡ

Bạn đã mệt mỏi sau bữa tiệc
Việc bạn đi ong mật là thư gian và tạo thêm hạnh phúc cho đôi bạn
Theo mình nghĩ không nên đi Tàu vì khoảng cách từ Huế và NT hơn 600km đi cũng mất thời gian, làm cho mệt mỏi cho chuyến đi. Tốt nhất bạn đi MB

Thực ra đi HM chủ yếu là nghỉ ngơi là chính nên bạn không cần đi theo tour cũng được, thăm một vài địa danh và ăn một số đặc sản nơi đó ... hihi

Mình sẽ làm cho bạn chương trình hợp lý nhất

Cho mình thời gian hai bạn định đi để mình có giá chính xác nhất gửi bạn

vn.holidays
05-26-2010, 01:57 PM
Cũng muốn hỏi giống mẹ này, tất nhiên là không phải đi vỡ mật :), chỉ cũng muốn hành trình giống thôi, các mẹ thông thái tư vấn giúp chúng em với

Bạn cho mình mail và ngày bạn định đi chính xác ngày nào để mình lên chương trình cho bạn và giá tốt nhất cho bạn

bexuyeu
05-30-2010, 06:12 PM
tình hình là tháng 7 cưới xong chúng em định đi trăng mật 5-7 ngày, chẳng biết phải đi đâu, nghĩ mãi và định đi Nha Trang - Huế, vì đi một nơi thì ko thích mấy, đi Đà lạt thì buồn mà em thấy cũng chả có gì. Muốn đi Nha Trang để chơi và đi Huế để hưởng ít "văn hóa".

Các mẹ tư vấn giúp em xem đi như vậy có nên không, vì Huế và NT hơi xa nhau?

Thứ hai là bọn em ko muốn đi tour nhưng hai nơi này bọn em đều chưa đi, ko biết nên đi sao cho hợp lý, định là đi tàu Thống nhất lúc đi (ngắm cảnh và thay đổi cảm giác, lại rẻ) và máy bay lúc về nhưng lại thấy đi tàu thì chỉ nên đi đến Huế thôi vì Nha trang thì xa quá (ngồi lâu mệt chết), mà lịch trình dự tính là đi NT trước, hic, ko biết nghĩ sao nữa. Các mẹ bảo có em nên đi Huế trước ko ạ?

Thứ ba là đi chuyển từ Huế đến NT hoặc từ NT đến Huế thì bọn em định đi tàu tiếp, có đc ko ạ? vé tàu có cần mua trước ko ah?

Thứ tư là các điểm ăn chơi ko thể bỏ qua, các mẹ cho em xin một lịch trình bỏ túi với. Cả địa chỉ và giá cả Khách sạn nữa, bọn em muốn ở KS 3*, chất lượng tốt mà giá rẻ thì tuyệt, mẹ nào book giúp em xin cảm ơn rất nhiều. À, bon em định đi chơi Vinpearl 1 ngày,ko ở lại có nên ko ạ?

Thứ 5 là bọn em dự tính kinh phí khoảng 15triệu, liệu có đủ ko ạ?

Cuối cùng, có lưu ý gì các mẹ cho em xin luôn với ạ! xin các mẹ làm tour giúp em một lịch trình hợp lý. mail của em bichhop2468@yahoo.com.vn ạ

Em xin chân thành cảm ơn và tha thiết mong các mẹ giúp đỡ

Mình đã gửi mail cho bạn rồi đấy, có gì bạn xem rồi pm cho mình nhé....

Evitcotravel.
05-31-2010, 08:28 AM
Phòng cao thế bên mình chỉ có 135$ thôi

hehe, bạn này bên chỗ chị Huệ à? Đoán bừa hem bít có phải ko nữa

vn.holidays
05-31-2010, 12:01 PM
Vinpearl vẫn khuyến mãi giá 135$

* Không giới hạn số lượt đi lại từ đất liền sang đảo và ngược lại bằng cáp treo, tàu cao tốc và phà
* Miễn phí (không giới hạn trò chơi và số lần chơi) tại khu Công viên Giải trí Vinpearl Công viên nước và tham quan Thủy cung Vinpearl
* Miễn phí sử dụng internet tại tất cả các phòng và khu vực công cộng trong khách sạn
* Miễn phí trà, cà phê, cùng với các dụng cụ pha chế và hai chai nước suối mỗi ngày.
* Các phòng đều có phòng tắm đứng, bồn và vòi hoa sen
* Cung cấp truyền hình cáp vệ tinh với trên 50 kênh truyền hình chọn lọc hấp dẫn
* Cung cấp các dịch vụ IDD, mini bar và két sắt an toàn trong mỗi phòng
* Các phòng đều có máy điều hòa với điều khiển riêng và bàn làm việc có hai ngăn kéo nhỏ
* Cung cấp dịch vụ sử dụng hồ bơi (5700 m2) và tham gia câu lạc bộ sức khỏe miễn phí tại mỗi tòa nhà
* Cung cấp dịch vụ dọn phòng hàng tối
* Cung cấp dịch vụ đánh giầy miễn phí
* Cung cấp một bộ bàn là điện (có cầu là) khi được yêu cầu.
* Cung cấp dép đi trong phòng và dép đi biển

Đi vào ngày cuối tuần thêm 10$

Các trường hợp cho bé (tối đa được 2 trẻ ngủ cùng phòng với bố mẹ)
- Trẻ dưới 6 tuổi được free
- Trẻ từ 6-12 tuổi phụ thu 25$ hoặc kê extra bed 50$
- Trẻ trên 12 tuổi tính như người lớn

no_more_tearsvn
05-31-2010, 02:35 PM
Hi các anh chị, nhà e dự định đi Nha trang cuối tháng 6, khoảng 4-5 ngày.
Gồm có 4 ng lớn và 1 em bé 1 tuổi. Em muốn ở rerost có bãi biển riêng. small resort la ok rồi ah. chứ tầm >100usd thì cao quá. các anh chị tư vấn cho e với.

vn.holidays
05-31-2010, 03:26 PM
Hi các anh chị, nhà e dự định đi Nha trang cuối tháng 6, khoảng 4-5 ngày.
Gồm có 4 ng lớn và 1 em bé 1 tuổi. Em muốn ở rerost có bãi biển riêng. small resort la ok rồi ah. chứ tầm >100usd thì cao quá. các anh chị tư vấn cho e với.

Thế thì bạn ở Wild beach giá cũng không đắt lắm đâu cách thành phố nha trang khoảng 60km
Hay bạn ở White sand DocLet cách thành phố nha trang 50km cách Wild Beach 20km

vn.holidays
05-31-2010, 03:45 PM
Vinpearl vẫn khuyến mãi giá 135$

* Không giới hạn số lượt đi lại từ đất liền sang đảo và ngược lại bằng cáp treo, tàu cao tốc và phà
* Miễn phí (không giới hạn trò chơi và số lần chơi) tại khu Công viên Giải trí Vinpearl Công viên nước và tham quan Thủy cung Vinpearl
* Miễn phí sử dụng internet tại tất cả các phòng và khu vực công cộng trong khách sạn
* Miễn phí trà, cà phê, cùng với các dụng cụ pha chế và hai chai nước suối mỗi ngày.
* Các phòng đều có phòng tắm đứng, bồn và vòi hoa sen
* Cung cấp truyền hình cáp vệ tinh với trên 50 kênh truyền hình chọn lọc hấp dẫn
* Cung cấp các dịch vụ IDD, mini bar và két sắt an toàn trong mỗi phòng
* Các phòng đều có máy điều hòa với điều khiển riêng và bàn làm việc có hai ngăn kéo nhỏ
* Cung cấp dịch vụ sử dụng hồ bơi (5700 m2) và tham gia câu lạc bộ sức khỏe miễn phí tại mỗi tòa nhà
* Cung cấp dịch vụ dọn phòng hàng tối
* Cung cấp dịch vụ đánh giầy miễn phí
* Cung cấp một bộ bàn là điện (có cầu là) khi được yêu cầu.
* Cung cấp dép đi trong phòng và dép đi biển

Đi vào ngày cuối tuần thêm 10$

Các trường hợp cho bé (tối đa được 2 trẻ ngủ cùng phòng với bố mẹ)
- Trẻ dưới 6 tuổi được free
- Trẻ từ 6-12 tuổi phụ thu 25$ hoặc kê extra bed 50$
- Trẻ trên 12 tuổi tính như người lớn

Đi nghỉ Vinpearl thôi cả nhà ơi giá khuyến mại đang tốt nhất đó

shanghai
06-01-2010, 10:35 AM
Vinpearl vẫn khuyến mãi giá 135$

* Không giới hạn số lượt đi lại từ đất liền sang đảo và ngược lại bằng cáp treo, tàu cao tốc và phà
* Miễn phí (không giới hạn trò chơi và số lần chơi) tại khu Công viên Giải trí Vinpearl Công viên nước và tham quan Thủy cung Vinpearl
* Miễn phí sử dụng internet tại tất cả các phòng và khu vực công cộng trong khách sạn
* Miễn phí trà, cà phê, cùng với các dụng cụ pha chế và hai chai nước suối mỗi ngày.
* Các phòng đều có phòng tắm đứng, bồn và vòi hoa sen
* Cung cấp truyền hình cáp vệ tinh với trên 50 kênh truyền hình chọn lọc hấp dẫn
* Cung cấp các dịch vụ IDD, mini bar và két sắt an toàn trong mỗi phòng
* Các phòng đều có máy điều hòa với điều khiển riêng và bàn làm việc có hai ngăn kéo nhỏ
* Cung cấp dịch vụ sử dụng hồ bơi (5700 m2) và tham gia câu lạc bộ sức khỏe miễn phí tại mỗi tòa nhà
* Cung cấp dịch vụ dọn phòng hàng tối
* Cung cấp dịch vụ đánh giầy miễn phí
* Cung cấp một bộ bàn là điện (có cầu là) khi được yêu cầu.
* Cung cấp dép đi trong phòng và dép đi biển

Đi vào ngày cuối tuần thêm 10$

Các trường hợp cho bé (tối đa được 2 trẻ ngủ cùng phòng với bố mẹ)
- Trẻ dưới 6 tuổi được free
- Trẻ từ 6-12 tuổi phụ thu 25$ hoặc kê extra bed 50$
- Trẻ trên 12 tuổi tính như người lớn
Mình định đi đầu tháng 8 thì giá cả thế nào bạn ơi, mình định đi 4-5 đêm, tư vấn cho mình nhé. Ở vin pearl cả 5 ngày hay chỉơở 1 nửa thôi rồi ra Nha trang ở cho vui? Nhà mình đi 2 vc cùng bé 3 tuổi nhé

vn.holidays
06-01-2010, 10:52 AM
Mình định đi đầu tháng 8 thì giá cả thế nào bạn ơi, mình định đi 4-5 đêm, tư vấn cho mình nhé. Ở vin pearl cả 5 ngày hay chỉơở 1 nửa thôi rồi ra Nha trang ở cho vui? Nhà mình đi 2 vc cùng bé 3 tuổi nhé

nếu nhà bạn có bé đảm bào bé nhà bạn không thích ra ngoài đâu hihi, đốt $ bố mẹ :rolleyes:

shanghai
06-01-2010, 11:04 AM
nếu nhà bạn có bé đảm bào bé nhà bạn không thích ra ngoài đâu hihi, đốt $ bố mẹ :rolleyes:

Con tớ mới 3 tuổi nên chắc chưa dám chơi các trò chơi mạo hiểm ở vin pearl đc, chỉ thích đi thăm công viên thủy cung thôi. Bé cũng hay được bố mẹ cho đi chơi lắm nhưng mà vẫn nhát, tuần trước đi bách thú, chơi cái trò tàu hỏa chạy hơi nhanh 1 tí và đường tàu nó xây cao cách mặt đất khoảng 2-3 m thôi, lúc chạy cũng lượn hơi gấp gấp mà cả mẹ và con chết khiếp (mẹ sợ tàu hỏa họ làm kém, nó trượt ray rơi xuống đất), mẹ hỏi con vui không con bảo "không đi nữa mới vui". :p

chuotconty
06-02-2010, 11:40 AM
Mình vừa làm việc với bạn vn.holidays Giá rất tốt 130$ phòng Deluxe hill view

Bạn ấy bảo giá này chỉ đến hết tháng 7 thôi

hotelsviet.net
06-04-2010, 04:42 PM
Hi các anh chị, nhà e dự định đi Nha trang cuối tháng 6, khoảng 4-5 ngày.
Gồm có 4 ng lớn và 1 em bé 1 tuổi. Em muốn ở rerost có bãi biển riêng. small resort la ok rồi ah. chứ tầm >100usd thì cao quá. các anh chị tư vấn cho e với.

Mẹ nó ơi, mẹ nó có thể tham khảo 1 số resort sau:

- Whale Island: cách NT khoảng 60km, có bãi biển riêng và từng bungalow riêng biệt rất đẹp. GIá single là: 50$, double là 84$
http://hotelsviet.net/?obj=viewhotel&id=109

- Diamond bay resort: nằm trên đường từ sân bay Cam Ranh đi TP Nha Trang. Rất thuận tiện nếu muốn vào thành phố chơi (mất 10'), đi sân bay mất 20'. Mẹ nó có thể ở đây rồi mua vé vào Vinpearl (300k/vé) - cũng chỉ mất khoảng 20'. Mình đã ở Diamond năm ngoái, thấy đẹp, nhiều khách nước ngoài ở vì bãi biển mới yên tĩnh, phòng ốc đẹp lắm. Đây là nơi tổ chức Hoa hậu hoàn vũ 2009 hay 2008 j đó. Vinpearl mình cũng đi vừa đi tháng 5 vừa rồi.
http://hotelsviet.net/?obj=viewhotel&id=100

- Wild Beach resort: ở đây có dịch vụ spa rất thú vị mà ko đắt như ở Vinpearl. Mình chưa thử ở Vinpearl nhưng thấy giá gần 100$/ face spa
http://hotelsviet.net/?obj=viewhotel&id=102

- Mình cũng recomment Jungle Beach Resort ở Vịnh Van Phong, giá mềm 54$. Mình chưa up resort này lên web được.

- Ngoài ra còn nhiều hotel va resort khac nữa, mẹ nó vào web minh xem nhe: http://hotelsviet.net/?obj=hotel&id=107

Nói chung, theo kinh nghiệm của mình, ở Vinpearl và Diamond đều rât thích. Mình đi Vinpearl 3n/2d ma thực sự chưa khám phá hết, không khí cực kỳ trong lành. Nếu gd nào có trẻ em khoang từ 5-6 tuổi sẽ rất thích vì khu vui chơi và bể bơi rất ổn.

hotelsviet.net (0903262684)

Rùa con
06-04-2010, 04:53 PM
Mình định đi đầu tháng 8 thì giá cả thế nào bạn ơi, mình định đi 4-5 đêm, tư vấn cho mình nhé. Ở vin pearl cả 5 ngày hay chỉơở 1 nửa thôi rồi ra Nha trang ở cho vui? Nhà mình đi 2 vc cùng bé 3 tuổi nhé

Hihi lại gặp em ở đây :) Cuối năm ngoái chị cho Rùa con đi Vinpearl rồi, thích lắm em ạ, chỉ có thể dùng chữ TUYỆT thôi. Lúc đó chị đi 4 ngày 3 đêm. Chị nghĩ 4 ngày 3 đêm là vừa đủ, nếu em ở 5 ngày thì hơi nhàm chán.
Nếu ở Vinpearl thì chắc là k có thời gian ra NT chơi đâu, phương tiện đi lại thì dễ dàng và miễn phí rồi, có điều mình k có thời gian :), ăn sáng -> tắm biển -> ăn trưa -> ngủ -> đi chơi vòng vòng các khu giải trí -> tắm biển, tắm hồ -> ăn tối -> thích thì lại đi chơi tiếp.
Bây giờ nhắc lại vẫn còn thích, nhất là thức ăn ở đó, nhiều món ngon lắm, đầu bếp thì tuyệt vời, cá tầm, tôm càng, cá hồi, cừu..nói chung là nhiều món lạ lắm.

shanghai
06-09-2010, 01:40 PM
Hihi lại gặp em ở đây :) Cuối năm ngoái chị cho Rùa con đi Vinpearl rồi, thích lắm em ạ, chỉ có thể dùng chữ TUYỆT thôi. Lúc đó chị đi 4 ngày 3 đêm. Chị nghĩ 4 ngày 3 đêm là vừa đủ, nếu em ở 5 ngày thì hơi nhàm chán.
Nếu ở Vinpearl thì chắc là k có thời gian ra NT chơi đâu, phương tiện đi lại thì dễ dàng và miễn phí rồi, có điều mình k có thời gian :), ăn sáng -> tắm biển -> ăn trưa -> ngủ -> đi chơi vòng vòng các khu giải trí -> tắm biển, tắm hồ -> ăn tối -> thích thì lại đi chơi tiếp.
Bây giờ nhắc lại vẫn còn thích, nhất là thức ăn ở đó, nhiều món ngon lắm, đầu bếp thì tuyệt vời, cá tầm, tôm càng, cá hồi, cừu..nói chung là nhiều món lạ lắm.

e cg vừa đặt cọc phòng Vinpearl rồi, 135usd cả ăn (đọc lại thấy có bạn bảo là 130usd) nên e đang tức đây. Nhà e quyết định ăn chơi xen kẽ 3 đêm ở VP, 2 đêm ra NT nhưng lại thấy mọi người gàn quá, bảo là đặt cả 5 đêm ở VP đi vì ở NT ăn uống k ngon, lại hay mất điện. E cg chưa biết thế nào

takati
06-09-2010, 10:44 PM
Mình cũng đang định đi Nha Trang vào cuối tháng 6 or đầu tháng 7 này. 2VC và bé 1 tuổi. Nhưng nghe nói NT dạo này hay cắt điện nên cũng hơi lo lo. Vì ngân sách không nhiều nên mình định chi phí trên dưới 100$/ngày cả ăn. Thấy Vinpearl có 135$ nên cũng ham...Chẳng biết thế nào. Mọi người có kinh nghiệm chỉ với ạ. Thanks all!

vn.holidays
06-10-2010, 09:52 AM
e cg vừa đặt cọc phòng Vinpearl rồi, 135usd cả ăn (đọc lại thấy có bạn bảo là 130usd) nên e đang tức đây. Nhà e quyết định ăn chơi xen kẽ 3 đêm ở VP, 2 đêm ra NT nhưng lại thấy mọi người gàn quá, bảo là đặt cả 5 đêm ở VP đi vì ở NT ăn uống k ngon, lại hay mất điện. E cg chưa biết thế nào

Không phải đâu bạn ơi chị ơi, đừng ném đá em thế huhu:ANAL: Tại vị làm việc với Vinpearl nhiều nên có được giá tốt ngày hôm đó nên bạn ý book đúng vào ngày đó nữa :)
Chị đừng hiểu lầm em nhé
Em bán giá tốt cho tất cả các mẹ trên này đó

vn.holidays
06-10-2010, 09:54 AM
Mình cũng đang định đi Nha Trang vào cuối tháng 6 or đầu tháng 7 này. 2VC và bé 1 tuổi. Nhưng nghe nói NT dạo này hay cắt điện nên cũng hơi lo lo. Vì ngân sách không nhiều nên mình định chi phí trên dưới 100$/ngày cả ăn. Thấy Vinpearl có 135$ nên cũng ham...Chẳng biết thế nào. Mọi người có kinh nghiệm chỉ với ạ. Thanks all!

Mình cũng thông báo VP hầu như full phòng cho đến tháng 8 roài. Nếu còn phòng cũng cỡ ngoài 200$ cơ

malum97
06-11-2010, 01:39 AM
bạn nào còn giá phòng ở VP cho 4 ngày từ 31.7 den 3.8 giá 135usd không, cho mình đạt với, và vé máy bay nữa
gáp gấp gấp

shanghai
06-11-2010, 03:25 PM
Không phải đâu bạn ơi chị ơi, đừng ném đá em thế huhu:ANAL: Tại vị làm việc với Vinpearl nhiều nên có được giá tốt ngày hôm đó nên bạn ý book đúng vào ngày đó nữa :)
Chị đừng hiểu lầm em nhé
Em bán giá tốt cho tất cả các mẹ trên này đó

heeeeeeee dọa tí thôi, mà sau ngày chị đặt còn phòng k hả e? C định chuyển sang ở trong đó hết luôn, c sợ ra ngoài chán

shanghai
06-14-2010, 01:23 PM
chị ơi thời gian đó VP không bán cho công ty du lịch vì còn ít phòng nên VP bán theo giá công bố
Nhưng nếu chị lấy em vẫn lấy rẻ hơn được mấy chục USD đó chị ạ khoảng hơn 200$
Phòng Grand ocean view chị ạ

Hiccccccc >200 thì lại ra NT ở thôi. E check kỹ lại hộ chị cái The light xem nó có máy phát điện k nhé, nếu k tìm hộ chị cái nào có máy phát điện dự phòng với. Cho chắc thôi mà. Con chị mà k có điện thì nó khóc cả ngày, bật điều hòa rồi mà cu cậu vẫn bắt bật quạt thêm cho mát đấy

Chick Choe
06-18-2010, 04:45 PM
Bên Webtretho em thấy mọi người share là tuy có máy phát nhưng họ cho chạy quạt + đèn + tivi thui, điều hòa thì tùy phòng & phải đi bộ thay vì đi thang máy. Khách sạn nào cung thế thì phải :confused: Làm sao để book được phòng có điều hòa khi KS chạy máy nổ nhỉ ?

Evitcotravel.
06-19-2010, 08:13 AM
Bên Webtretho em thấy mọi người share là tuy có máy phát nhưng họ cho chạy quạt + đèn + tivi thui, điều hòa thì tùy phòng & phải đi bộ thay vì đi thang máy. Khách sạn nào cung thế thì phải :confused: Làm sao để book được phòng có điều hòa khi KS chạy máy nổ nhỉ ?

Đúng là có máy phát thật nhưng người ta chỉ ưu tiên phòng có trẻ em thôi, với lại chỉ sử dụng điều hòa chứ các khoản khác thì phải tiết kiệm. Đoàn em đi tháng 5 về, cũng mất điện nhưng mà may cái là khoảng thời gian đó chưa nóng điên đảo như bây giờ

Chick Choe
06-19-2010, 11:27 AM
Chị ơi ....book khách sạn từ 3* trở lên thì không sợ phải đi thang bộ trong giai đoạn tháng 6 - Nha Trang cắt điện theo từng khu vực phường .
Điển hình như khách sạn 3 * , 4 * , 5 * The Light , Logde , Yasaka , Sunries, Saraton , Đông Phương 2 , Sea and Sun .
Thân !
The Light, Logde & Yasaka mấy mẹ bên webtretho vừa/đang đi Nha Trang truyền lại kinh nghiệm như trên đó chị. Sea & Sun, Đông phương 2 em ko biết. Còn Sunrise & Sheraton 5 sao nếu chọn chắc em chọn resort 5 sao thích hơn. Túm lại là vấn đề điện đóm ở Nha Trang vẫn là quan tâm lớn với em lúc này & làm sao để book được phòng chạy điều hòa khi bị cúp điện ở The Light (phòng Superior hoặc Deluxe):confused::confused::confused:

NHA TRANG
06-19-2010, 06:42 PM
Tình hình cúp điện còn tiếp diễn và kéo dài thêm 1 tháng nữa, đây là thông tin mới nhất từ cục điều độ quốc gia gửi cho điện lực Khánh Hoà. Hiện tại qua chủ quan là có lũ tiểu mãn về nhưng chưa thấy nên chưa có điện theo dự kiến. Việc cắt điện là điều cần thiết để chia sẻ cho các địa phương khác.

khoadanh
06-22-2010, 12:34 PM
Tình hình cúp điện còn tiếp diễn và kéo dài thêm 1 tháng nữa, đây là thông tin mới nhất từ cục điều độ quốc gia gửi cho điện lực Khánh Hoà. Hiện tại qua chủ quan là có lũ tiểu mãn về nhưng chưa thấy nên chưa có điện theo dự kiến. Việc cắt điện là điều cần thiết để chia sẻ cho các địa phương khác.

Cám ơn thông tin bổ ich của bác !
Rất vui được bác hỗ trợ khi đến Nha Trang, mong sớm được gặp bác tại Nha Trang trong thời tới.

seriden
06-23-2010, 08:50 AM
đang ngâm cứu vụ này,cả nhà ai cũng được đi rồi mỗi mình chưa đi................

vn.holiday
06-24-2010, 11:07 AM
đang ngâm cứu vụ này,cả nhà ai cũng được đi rồi mỗi mình chưa đi................

Hic bạn nói gì ghê gớm thế, Cũng còn rất nhiều bạn giống như bạn muốn được đi lắm chứ hihihi

sorihonggiang0934756363
06-27-2010, 08:22 PM
đang ngâm cứu vụ này,cả nhà ai cũng được đi rồi mỗi mình chưa đi................

Thiệt vậy sao ? Mình sẳn lòng làm bạn đồng hành và hướng dẫn miễn phí khi bạn đến với TP. Biển Nha Trang .
Thân !

shanghai
06-28-2010, 01:09 PM
Tình hình cúp điện còn tiếp diễn và kéo dài thêm 1 tháng nữa, đây là thông tin mới nhất từ cục điều độ quốc gia gửi cho điện lực Khánh Hoà. Hiện tại qua chủ quan là có lũ tiểu mãn về nhưng chưa thấy nên chưa có điện theo dự kiến. Việc cắt điện là điều cần thiết để chia sẻ cho các địa phương khác.

Sao thấy bảo vụ cúp điện này chấm dứt rồi nhỉ???????????????

Tam tit
07-01-2010, 04:23 PM
Bạn đã mệt mỏi sau bữa tiệc
Việc bạn đi ong mật là thư gian và tạo thêm hạnh phúc cho đôi bạn
Theo mình nghĩ không nên đi Tàu vì khoảng cách từ Huế và NT hơn 600km đi cũng mất thời gian, làm cho mệt mỏi cho chuyến đi. Tốt nhất bạn đi MB

Thực ra đi HM chủ yếu là nghỉ ngơi là chính nên bạn không cần đi theo tour cũng được, thăm một vài địa danh và ăn một số đặc sản nơi đó ... hihi

Mình sẽ làm cho bạn chương trình hợp lý nhất

Cho mình thời gian hai bạn định đi để mình có giá chính xác nhất gửi bạn

Thân chào bạn! Mình dự định ngày 9/7 đi máy bay vào Nha Trang và đến sáng ngày 13/07 trờ ra Hà Nội. Vì kinh tế của mình cũng không được dồi dào lắm nên bạn có thể cho mình 1 chương trình hợp lý nhất, "ngon bổ rẻ" nhất theo thời gian trên được không? Mình đi 2 người nha. Cám ơn bạn nhìu nhìu

Tam tit
07-02-2010, 09:13 AM
Mình vừa đi NT tháng trc về. Về ks, các mẹ có thể ở trong chuỗi ks 64 Trần Phú, trong đây có cả chục ks, giá khá mềm, Tây họ ở nhiều lắm. Bước qua đường là có thể đi dạo biển, tắm biển, chụp hình ở quảng trường 2/4 , ... Thủy cung Vinpearl rất đẹp, mình thích chơi trong Vinpearl lắm. Tour 4 đảo mình mua ở Sinh Cafe, 135k/vé, tắm biển ở đảo nước trong xanh, đẹp lắm, có điều đi tàu hơi mệt :) Ngày thứ 3 mình đi Hòn Tằm Resort, relax thích lắm, nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình :* Năm sau mình sẽ đi NT tiếp hì :rolleyes:


Bạn cho mình SDT của KS ở 64 Trần Phú này được không? Mình chuẩn bị đi muốn gọi điện đặt chỗ trước không lại sợ hết phòng. Cám ơn nha

vn.holiday
07-02-2010, 09:44 AM
Thân chào bạn! Mình dự định ngày 9/7 đi máy bay vào Nha Trang và đến sáng ngày 13/07 trờ ra Hà Nội. Vì kinh tế của mình cũng không được dồi dào lắm nên bạn có thể cho mình 1 chương trình hợp lý nhất, "ngon bổ rẻ" nhất theo thời gian trên được không? Mình đi 2 người nha. Cám ơn bạn nhìu nhìu

Gửi bạn
Thời gian bạn đi như thế là quá hợp lý rồi
Ăn uống nghỉ ngơi và đi lại không làm bạn mệt mỏi

Bạn cho mình mail hoặc bạn YH với mình để được cụ thể

beeline
07-04-2010, 10:49 PM
E cũng định đi NT khoảng ngày 17/7 đến 20 đi ĐL rồi 23, 24 về HNi hoặc 9/8 đi NT - 13 đến ĐL - 15 về HN. Cho E vào ý tưởng tham khảo với ạ. với tiêu chí ngon bổ rẻ ạ. Đi nghỉ và đi ăn xen kẽ ngắm cảnh thôi ạ.


Lúc đi thì đi Jetstar, về thì VNA giá cho ngày 17/7 khoảng 7,6tr tiền vé, còn đi tháng 8 khoảng 6,6tr. Mỗi ngày ăn ở hết 1tr thì 15tr là đi tốt các Mẹ nhỉ :D

Evitcotravel.
07-05-2010, 09:59 AM
E cũng định đi NT khoảng ngày 17/7 đến 20 đi ĐL rồi 23, 24 về HNi hoặc 9/8 đi NT - 13 đến ĐL - 15 về HN. Cho E vào ý tưởng tham khảo với ạ. với tiêu chí ngon bổ rẻ ạ. Đi nghỉ và đi ăn xen kẽ ngắm cảnh thôi ạ.


Lúc đi thì đi Jetstar, về thì VNA giá cho ngày 17/7 khoảng 7,6tr tiền vé, còn đi tháng 8 khoảng 6,6tr. Mỗi ngày ăn ở hết 1tr thì 15tr là đi tốt các Mẹ nhỉ :D

Chi phí này chị dự tính là cho couple hay là cho 1 người ạ. Theo em thì bay của VN ấy ạ, jet hay bị delay. mà đường bay đà lạt theo em được biết thì ...jet ko có thì phải ạ. hix

lehanh783
07-05-2010, 10:32 AM
Chị nào có nhu cầu giúp tư vấn và đặt khách sạn, tour tại nha trang và đà lạt thì mail cho em: lehanh783@gmail.com em sẽ giúp

beeline
07-06-2010, 12:58 AM
Chi phí này chị dự tính là cho couple hay là cho 1 người ạ. Theo em thì bay của VN ấy ạ, jet hay bị delay. mà đường bay đà lạt theo em được biết thì ...jet ko có thì phải ạ. hix

Cho couple bạn ạ. Tớ định bay vào NT bằng Jet rồi từ NT đi oto ra ĐL sau đó bay từ ĐL ra HN bằng VNA đó. giảm được hơn 1tr :partyman:

Evitcotravel.
07-06-2010, 08:24 AM
Cho couple bạn ạ. Tớ định bay vào NT bằng Jet rồi từ NT đi oto ra ĐL sau đó bay từ ĐL ra HN bằng VNA đó. giảm được hơn 1tr :partyman:

Hợp lý đấy chị ạ, lần trước em cũng tính đi như thế nhưng cuối cùng ko có time nên đành bay thẳng vào Đà Lạt. huhu, muốn đi Nha Trang cùng 1 lượt nhưng mà hem được. Đi xe bus từ nha trang sang đà lạt chị đi xe của phương trang ấy nhé.

beeline
07-06-2010, 09:03 AM
Hợp lý đấy chị ạ, lần trước em cũng tính đi như thế nhưng cuối cùng ko có time nên đành bay thẳng vào Đà Lạt. huhu, muốn đi Nha Trang cùng 1 lượt nhưng mà hem được. Đi xe bus từ nha trang sang đà lạt chị đi xe của phương trang ấy nhé.

Hí hí vụ xe Phương Trang cũng đã tìm hiểu qua ở diễn đàn nhưng đang không biết nên book KS nào ngon lành chút mà giá chỉ khoảng 500k bạn ạ, tại tớ không có nhiều thời gian đọc hết bao nhiêu trang của topic :rolleyes:

vn.holiday
07-06-2010, 09:26 AM
Hí hí vụ xe Phương Trang cũng đã tìm hiểu qua ở diễn đàn nhưng đang không biết nên book KS nào ngon lành chút mà giá chỉ khoảng 500k bạn ạ, tại tớ không có nhiều thời gian đọc hết bao nhiêu trang của topic :rolleyes:

Có rất nhiều bạn ạ
Bạn cần biết về giá phòng Yh với mình

hoang_khanh
07-07-2010, 11:03 AM
Tâm ơi, mình hỏi phòng khách sạn mà add nick YH không thấy trả lời. Cho chị biết phòng bên cuối tháng 7 được không. Cám ơn e

Thời gian đó gia đình mình kg bị phụ thu gì cả. Giá cụ thể như sau:


Thông báo tin vui cho mọi người đầu năm 2010 Nha Trang có nhiều khách sann 3*** ra đời nên đây là sự lựa chọn vô cùng dễ dang màg đặc biệt là giá thấp hơn năm 2009 nhiều. Hiện nay em đang có một vài Promotion khách sạn 3 sao. Loại Superio chỉ còn 27usd, Deluxe city view 31usd, Deluxe hướng biển 36usd.

Evitcotravel.
07-07-2010, 11:49 AM
Hí hí vụ xe Phương Trang cũng đã tìm hiểu qua ở diễn đàn nhưng đang không biết nên book KS nào ngon lành chút mà giá chỉ khoảng 500k bạn ạ, tại tớ không có nhiều thời gian đọc hết bao nhiêu trang của topic :rolleyes:

Tầm 500k có thể ở được khách sạn 2 - 3 sao rồi đấy ạ. có Violet, 52 trần phú,...tuy nhiên vị trí của nó ko được thích như The Light,./

totom
07-07-2010, 03:28 PM
Tốt nhất là không nên ở Violet. Mình khuyên thật lòng. cực kỳ chán luôn ý. Theo mình bạn nên ở Prime, Bali, Angellia.
Mình còn phòng tại vinpearl đêm 11/7 nhượng hộ khách
Và đêm 14 - 16/7.
Một số đêm khác từ ngày 18 đến cuối tháng 7 và các ngày trong tháng 8 tại vinpearl. Anh chị nào cần phòng liên hệ với em gấp nhé.

beeline
07-08-2010, 06:30 AM
Tốt nhất là không nên ở Violet. Mình khuyên thật lòng. cực kỳ chán luôn ý. Theo mình bạn nên ở Prime, Bali, Angellia.
Mình còn phòng tại vinpearl đêm 11/7 nhượng hộ khách
Và đêm 14 - 16/7.
Một số đêm khác từ ngày 18 đến cuối tháng 7 và các ngày trong tháng 8 tại vinpearl. Anh chị nào cần phòng liên hệ với em gấp nhé.

Vụ Vinpearl này bao nhiêu 1 đêm ạ?

beeline
07-08-2010, 06:32 AM
Tầm 500k có thể ở được khách sạn 2 - 3 sao rồi đấy ạ. có Violet, 52 trần phú,...tuy nhiên vị trí của nó ko được thích như The Light,./

The Light giá bao nhiêu hả bạn , có cái view biển nào giá đẹp ko ạ?

vn.holiday
07-08-2010, 09:56 AM
The Light giá bao nhiêu hả bạn , có cái view biển nào giá đẹp ko ạ?

The Light nằm sát với bãi tắm, nếu đi bộ ra bãi tắm khoảng 2-3p giá phòng cũng tùy từng loại hình như thấp nhất cũng ngoài 600k thì phải
Nếu bạn cần chi tiết thì YH với mình nhé

pingupinga
07-09-2010, 10:00 AM
KInh nghiệm là có mang khoảng 3000$ đi là oki roài,ko càn nhiều hơn đâu :))

gaucon2009
07-09-2010, 10:08 AM
Mình định đi NT vào ngày 24/7 đến 26/7, mình cho cả bé 9 tháng đi nữa, bạn tư vấn giúp mình hotel với????????

Evitcotravel.
07-09-2010, 01:37 PM
The Light giá bao nhiêu hả bạn , có cái view biển nào giá đẹp ko ạ?

The light loại deluxe là 800k chị ạ, sea view, còn có loại phòng thấp hơn 600 - 650k. Nhân viên của The Light rất nice chị ạ

beeline
07-09-2010, 10:36 PM
Chắc lúc nào vào đó phải nhờ bạn order The Light nhỉ? :finga:

Evitcotravel.
07-10-2010, 08:23 AM
Chắc lúc nào vào đó phải nhờ bạn order The Light nhỉ? :finga:

hehe, rất welcome ạ. May mà sang tháng 7 Nha trang cũng không cúp điện thường xuyên nữa

nanaductan
07-11-2010, 10:59 AM
Nhà em sắp đi Nha Trang rồi. 3/8 này bay mà chưa có tí kinh nghiệm gì về Nha trang. Bác nào đi rồi cho em xin tí kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ, chỗ đi chơi, ăn uống với ạ. Thanks các bác nhiều lắm ạ.

lehanh783
07-12-2010, 09:32 AM
Em có ks giá 250k/p. Nếu cần thì nhắn em nha.
Còn cần tư vấn gì thì mail chi tiết cho em, em trả lời giúp cho, lehanh783@gmail.com

Evitcotravel.
07-12-2010, 09:49 AM
Em có ks giá 250k/p. Nếu cần thì nhắn em nha.
Còn cần tư vấn gì thì mail chi tiết cho em, em trả lời giúp cho, lehanh783@gmail.com

Khách sạn 250k là khách sạn ở khu nào hả anh. hic hic, có được ở mặt đường Trần Phú ko nhỉ? ;))

huyenvictoriatour
07-12-2010, 02:19 PM
Nhà nào muốn đi tour Hà Nội - Nha Trang 4 ngày 3 đêm với giá rẻ nhất thì liên hệ với mình nhé ;)

moon96
07-13-2010, 10:06 AM
Đi Nha Trang thì mình có thể mua tour hoặc tự vác ba lô đi cũng được. Hihi ... nhà em thì tự tay xách nách mang đi NT.
Trước tiên là em mua vé TP.HCM - Nha Trang (các hãng xe như Phương Trang, Sinh Cafe, Tùng Nghĩa, ... em thấy rất là ok). Hoặc các mẹ có con nhỏ hông đi được xe thì đi tàu hỏa, thường là chuyến 7-8h tối, ra đến NT là tờ mờ sáng (cháu nhà em cứ đi xe là ọe).
Đến NT có thể nghỉ ở một số khách sạn mini trên đường Hoàng Hoa Thám, em có ở cái ks Duy Hưng, khá gần biển, đi bộ ra chút là tới, giá mềm mà nv khách sạn rất là nhiệt tình (Tel: 058.3524601 - 098 372 7437). Em thuê cả xe honda ở ks để du hí khắp NT, và mua tour lẻ tại ks lun.
Các mẹ cứ chọn tour, rồi receptionist sẽ mua giúp, xe đưa đón mình tham quan đến tận ks luôn. Em mua cả tour tham quan Yang bai và tour đảo. Các cháu nhà em thích nhất là tour Yang Bai vì được tắm suối mà, hihi, biển thì các cháu tắm ở Vũng Tàu mãi nên cũng quen, giờ được tắm suối, đứa nào đứa nấy cứ nháo nhào cả lên vì thích thú.
Rồi em còn thuê cả honda, tự tham quan city tour như nhà thờ đá, dinh bảo đại, chùa phật trắng, ... các mẹ cứ có tắm bản đồ trong tay là khỏi lo bị lạc ^^.
Chúc các mẹ có chuyến đi NT đầy thú vị nhé!

nhichan
07-14-2010, 12:01 PM
Mình vừa đi Nha Trang về, bay qua Đà Lạt, đi Bảo Lộc chơi, rồi thuê Taxi 7 chỗ từ Bảo Lộc quay lại Đà Lạt nghỉ một đêm hôm sau đi Nha Trang.
Ở Hà Nội 40 độ nhưng NT chỉ khoảng 35 độ thôi, biển đẹp, người dân lịch sự, nhưng có mỗi cái có lẽ mình chưa quen đấy là toàn phải đi taxi đi ăn, mà nhà mình lại đông có cả em bé mới hơn tuổi thành ra là hơi ngại chút.

TRÒN VO
07-14-2010, 12:42 PM
vào đây hóng, 1 tuần nữa hy vọng mọi việc dc thu xếp ổn thỏa, sẽ kịp ra Nha Trang chơi cùng cả nhà. Ở SG hoài, ngột ngạt, nóng nực, thèm nắng, thèm gió, thèm tung tăng sóng biển quá.

metuan77
07-18-2010, 03:11 PM
Cả nhà ơi, mẹ nào đã đi Nha Trang hoặc có thông tin gì về Nha Trang cho em xin với. Thanks các mẹ nhiều.


Mình mới đi về, nói chung bạn nên đặt phòng và vé máy bay trước. Hai cái này quan trọng nhất, ban có thể gọi 38320 320 của Vietnam Airlines để book và contact một công ty du lịch nào đó để đặt phòng. Minh đặt qua Du Lịc Duyên Dáng Đông Dương ở Hà Nội, bạn có thể gọi cho họ qua điện thoại 04-62694556 Fax: 0462694558 hoặc đặt qua web của họ, www.charmingindochina.com (http://www.charmingindochina.com) (toàn tiếng Anh :))

vn.holiday
07-19-2010, 01:36 PM
Biển Nha Trang thì các mẹ khỏi nói nhé, nước biển trong xanh

Nếu gia đình có trẻ thì vào VP thích lắm vô số các trò game, xem phim 4d và nhiều trò chơi mạo hiểm thót tim nữa
Buổi trưa lại có chỗ ngủ cho trẻ nữa vào vừa cổ tích có giường cho trẻ nhé

Mình cũng mới đi về công nhận là cũng không muốn rời khỏi VP hihi