PDA

View Full Version : CLB Hoạ mi Hà nội_ Các lớp năng khiếu cho trẻ emPages : [1] 2

hoamiClub
04-01-2008, 06:05 PM
Nói đến sân chơi cho các bé ở Hà nội, hẳn nhiều người đã biết đến Câu lạc bộ Hoạ Mi - môt câu lạc bộ có uy tín của Thủ đô, nơi ươm mầm những tài năng nghệ thuật.

Câu lạc bộ Hoạ mi Hà nội được thành lập từ ngày 1/6/2000 ở 12A Hồ Xuân Hương, phường Ng uyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà nội. Người sáng lập và cũng là Chủ nhiệm của Câu lạc bộ là Cô Nguyễn Thị Kim Bình, một người tâm huyết với nghệ thật và yêu quý các em. Bao vất vả, khó khăn đã đến với thầy trò của câu lạc bộ những ngày đầu thành lập. Làm thế nào để Câu lạc bộ mang lại những hoat động bổ ích cho các em? Làm thế nào để Câu lạc bộ mang lại cho các em sức khỏe, niềm vui và tiếng cười? Làm thế nào để phát hiện và phát triển những tài năng cho tương lai? Làm thế nào để câu lạc bộ là địa chỉ tin cậy của các em thiếu nhi và phụ huynh Hà nội? …. Ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã trăn trở và đi tìm hướng đi riêng cho Câu lạc bộ Hoạ mi. Thời gian đã trả lời, những thành tích mà các em đem về cho câu lạc bộ qua những cuộc thi đã khẳng định sự thành công của câu lạc bộ, đã không phụ lòng kỳ vọng của những người tâm huyết với câu lạc bộ.

Bảy năm qua, được sự quan tâm, giúp đỡ của Báo Nhi đồng và Hoạ mi, Hội nghệ sỹ múa Việt Nam, Quỹ bảo trợ trẻ em VN, Sở Văn hoá thông tin, Đầi truyền hình trung ương, Đài truyền hình Hà nội, Trung tâm thể dục thể thao quận Hai Bà trưng, Đoàn ca múa nhạc Thăng Long, Liên đoàn Xiếc trung ương, Nhà hát tuổi trẻ, các đại sứ quán Thái Lan, Ấn độ, Nhật Bản, các khách sạn Hanoi Tower, Melia, Deawoo, Sofitel, …CLB Hoạ mi Hà nội đã có sự trưởng thành vượt bậc cả về số lượng lẫn chất lượng: các em tham gia học tập ngày một đông hơn, nhiều bộ môn mới được mở ra ngày càng đạt được nhiều thành tích cao hơn. Chỉ với 7 em tham gia câu lạc bộ ngày mới thành lập, đến nay, toàn câu lạc bộ đã có hơn 600 em theo học ở nhiều bộ môn nghệ thuật như: múa, hát, Aerobic, khiêu vũ thể thao, nhảy hiện đại, thời trang, trống hội, …. với hơn 20 lớp học ở nhiều lứa tuổi từ 4 đến 15 tuổi. Từ những lớp đầo tạo năng khiếu này, câu lạcbộ đã phát hiện và bồi dường nhiều mầm non nghệ thuật cho thủ đô.

Các em được tham gia biểu diễn nhiều chương trình lớn của thành phố, của quốc gia, quốc tế và các đầi truyền hình như: Hội nghị APEC Việt Nam, Seagame 22, Duyên dáng Việt Nam, Vì tương lai Việt, 50 bài hát hay thế kỷ, Sao mai 2006, Khai mạc giải cầu mây học ainh sinh viên các nước Asean, tham gia giải khiêu vũ thể thao quốc tế lứa tuổi nhi đồng tại Malaysia, tham gia dàn hợp xướng trẻ em Việt Nam của Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam biểu diễn tại Mỹ, …. Tại các chương trình này, các em nhỏ của Câu lạc bộ Hoạ mi Hà nội đã vinh dự nhận rất nhiều giải thưởng như: nhiều năm liên tiếp đat huy chương vàng Aerobic tại giải bic thành phố, đạt nhiều huy chương tại giải Aerobic toàn quốc tại Vũng Tàu. Giải nhất 50 bài hát hay thế kỷ 20 do Đài truyền hình trung ương tổ chức …Đặc biệt, năm nay, thiếu nhi ở câu lạc bộ đã tham gia các chương trình biểu diễn ở nước ngoài các giải quốc tế và trong nước đạt được giải cao. Ở trong nước tham gia cuộc thi đơn ca “Em hát về tổ quốc, về Bác Hồ kính yêu và tình hữu nghị Việt Nam – Thái Lan” do báo Nhi đồng tổ chức, Câu lạc bộ Hoạ Mi có 7 em tham gia thì có 6 em đạt giải, gồm 3 giải nhất, 2 giải nhì và 1 giải 3. 3 em Cao Thanh Thảo My, Văn mai Hương và Phạm Anh Phương đã đạt giải nhất ở các lứa tuổi dưới 10 tuổi và trên 10 tuổi.2 em Nguyễn Duy Sơn, Cao Thanh Thảo My, Phạm Anh Phương hiện đang cùng dàn hợp xướng trẻ em Việt Nam (Vietnam Children Choir – VCC) – do Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam đi biểu diễn tại Mỹ. Tham gia giải Khiêu vũ thể thao quốc tế Malaysia mở rộng em Trần Ngọc Diễm Huyền và em Nguyễn Anh Tuấn đã đạt Huy chương bạc lứa tuổi dưới 12 (chỉ đứng sau Hồng Kông) và lọt vào vòng chung kết lứa tuổi dưới 16.

Với mong muốn là cùng với gia đình, dạy dỗ, giáo dục và tạo cho các em một sân chơi bổ ích, lành mạnh, nhằm giúp các em giảm tải những căng thẳng bài vở ở trường, hỗ trợ các em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Qua đó, giúp các em phát huy được năng khiếu nghệ thuật, tạo được sự tự tin trong cuộc sống về làm nòng cốt các phong trào đoàn, đội trong các trường học, các giáo viên trong Câu lạc bộ Hoạ Mi đã luôn kèm cặp, dạy bảo các em tận tình. 22 giáo viên và 8 cộng tác viên của Câu lạc bộ đã đem hết tâm huyết của mình để truyền đạt cho các em từ kiến thức sơ đẳng nhất của bộ môn mình dạy đến lòng yêu nghề, nhằm chắt lọc ươm những mầm non nghệ thuật cho tương lai.Nhiều em ở Câu lạc bộ là những thành viên xuất sắc, đạt nhiều giải cao trong nghệ thuật, ở trường là những học sinh giỏi, là những cán bộ đội xuất sắc như em Phạm Mỹ Linh, học sinh trường Trung học cơ sở giảng Võ. 6 năm liền là học sinh giỏi, là cán bộ đội giỏi, em vừa vinh dự thay mặt cho các cán bộ đội xuất sắc của Thành phố Hà Nội tham dự trại hè thiếu nhi quốc tế ở Singapore. Em Cao Thanh Thảo My học sinh trường THCS Phương Liệt 6 năm là họ sinh giỏi xuất sắc. Em liên tục đạt 2 giải nhất cuộc thi vẻ đẹp đội viên quận Thanh Xuân năm 2006, 2007; năm học 2007-2007 em còn được vinh dự được Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tặng Bằng khen cho liên đội trưởng xuất sắc. Em Chu Quỳnh Trang, nhiều năm liền là học sinh giỏi, là đại biểu cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc năm 2005. Các em Phạm Anh Phương, Trần Ngọc Diễm Huyền, Trần Lan Hương, không chỉ đạt được nhiều giải cao trong nghệ thuật như các Huy chương vàng, bạc khiêu vũ thể thao các em còn là những con ngoan trò giỏi ở trường, ở nhà … Còn rất nhiều em hát hay, múa dẻo nhưng vẫn có những thành tích cao trong học tập và rèn luyện hiện đang sinh hoạt và học tập tại Câu lạc bộ Hoạ Mi. Chính vì được tham gia vui chơi lành mạnh, phát huy năng khiếu sở trường của mình nên đã tạo động lực cho các em học tập hiệu quả hơn. Mặc dù cơ sở vật chất còn thiếu thốn, nhưng với những nỗ lực của thần và trò, Câu lạc bộ Hoạ Mi đã liên tiếp đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động nghệ của mình. Khẳng định được vai trò của một Câu lạc bộ nghệ thuật ở Thủ đô và là địa chỉ tin cậy của các em nhỏ muốn trao dồi khả năng nghệ thuật của mình cũng là địa chỉ quen thuộc của các em mỗi khi hè đến.

Me Ha Linh
04-01-2008, 10:28 PM
Vậy thời gian và thủ tục đăng ký cho các bé tham gia CLB Họa Mi như thế nào ạ? Câu lạc bộ có các lịch học cụ thể hoặc có website để các bố mẹ tìm hiểu trước khi đến đăng ký lớp học cho con không ạ?

hoamiClub
04-07-2008, 01:41 PM
Cả nhà mình ơi, từ bây giờ, CLB Hoạ mi sẽ dùng topic này nhé. Cac mẹ truy cập giùm.

Hè năm nay, ngoài những lớp đã nói, CLB mở thêm một số lớp nữa. Đây là danh sách những lớp dự định mở trong hè:

1. Aerobic
2. Dance Sport
3. Wushu
4. Bóng bàn
5. Múa
6. Thời trang
7. Hát
8. HipHop
9. Thái cực quyền

Các mẹ ủng hộ Hoạ mi nhé

hoamiClub
04-09-2008, 01:19 PM
Aerobic còn gọi là thể dục thẩm mỹ, được hiểu là tập hợp nhiều bài tập với các chuyển động cơ thể, bước chân theo nhạc với sự bắt nhịp của giáo viên hướng dẫn. Loại hình thể dục thẩm mỹ này trở nên rất phổ biến tại Mỹ cùng với phong trào sản xuất các video hoặc các chương trình truyền hình của Jane Fonda và Richard Simmons về phương pháp tập thể dục thẩm mỹ trong thập niên 1980.

Aerobic là các hoạt động thể dục với cường độ trung bình trong khoảng thời gian dài. Aerobic nghĩa là “có oxy” bởi nó liên quan đến quá trình huy động và sử dụng oxy trong quá trình trao đổi năng lượng của cơ bắp.

Ưu điểm của aerobic

Có rất nhiều cách để tập luyện aerobic. Về cơ bản, bài tập aerobic là các vận động cường độ thấp và trung bình trong một khoảng thời gian dài. Chạy đường dài là một ví dụ, tuy nhiên, chạy nước rút lại không được coi là một bài tập aerobic. Chơi tennis đơn với hoạt động liên tục cũng được coi là một hình thức aerobic, trong khi đó, đánh golf và chơi tennis đôi với nhiều quãng nghỉ thường xuyên lại không phải là aerobic.

Các tác dụng căn bản của bài tập aerobic:

- Tăng cường các cơ liên quan tới quá trình hô hấp.

- Tăng cường và làm khỏe cơ tim.

- Làm tăng các tế bào hồng cầu, tạo điều kiện cho oxy được cung cấp đến toàn bộ cơ thể.

Tóm lại, các bài tập aerobic khiến chúng ta khỏe mạnh và dẻo dai hơn, hạn chế các nguy cơ bệnh tật liên quan đến vấn đề tim mạch. Hơn nữa, các bài tập aerobic cường độ cao như chạy bộ hoặc nhảy dây có thể khuyến khích sự phát triển của xương, ngăn ngừa bệnh loãng xương ở cả nam giới và phụ nữ.

Ngoài những lợi ích về mặt sức khỏe, aerobic cũng mang lại những lợi ích khác:

- Làm tăng khả năng dự trữ năng lượng dạng phân tử như chất béo và cacbohydrat bên trong các cơ bắp, giúp làm tăng tính bền bỉ.

- Tăng cường khả năng tuần hoàn máu đến các cơ.

- Tăng khả năng đốt cháy chất béo trong quá trình tập luyện.

- Tăng cường tốc độ hồi phục cơ sau quá trình luyện tập cường độ cao.

Tác dụng của aerobic là tác động tích cực đến hệ thống tuần hoàn và hô hấp (tim, phổi và mạch máu). Trong khi tập luyện các bài tập aerobic, một lượng tối đa oxy được chuyển hóa trong các cơ bắp. Điều này rất có lợi cho cả các hoạt động của hệ thống tuần hoàn và hô hấp cũng như khả năng tách oxy và năng lượng rồi chuyển hóa chúng của hệ thống các cơ bắp.

Để xác định được khả năng tối đa của aerobic, các chuyên gia vật lý trị liệu thường hướng dẫn các đối tượng của mình tập trên thiết bị chuyên dụng, trước tiên là đi bộ ở tốc độ thấp, rồi sau đó tăng dần cường độ với các quãng nghỉ được định trước.

Mức độ dẻo dai của hệ thống hô hấp, tim mạch càng lớn, lượng oxy cần thiết cho các cơ tham gia vào quá trình tập luyện càng nhiều và bài tập càng dài mà vẫn không khiến người tập kiệt sức. Khả năng aerobic càng lớn thì mức độ phù hợp với aerobic càng cao.

(theo Wikipedia)

hoamiClub
04-09-2008, 02:16 PM
Nhóm nhảy Big Toe là một trong những nhóm nhảy hàng đầu của Việt Nam. Và bây giờ họ đang truyền sự đam mê môn nghệ thuật này cũng như những động tác điêu luyện mà họ đã phải dày công tập luyện cho những học trò nhỏ của mình, những thành viên lớp nhảy HIPHOP của CLB Hoạ mi Hà nội.

Không phải là “sao”, càng không phải là những MC duyên dáng, nhưng trong các chương trình ca nhạc lớn hay nhỏ ở Hà Nội, hiếm khi họ vắng mặt. Đó chính là 6 thành viên của nhóm nhảy Ngón chân cái (Big Toe).

Ra đời được gần 15 năm, lúc đầu, Big Toe gồm những cậu học sinh, sinh viên hiếu động, mê bộ môn nhảy hip hop. Chính vì vậy, họ cùng luyện tập chỉ là để thể hiện cho bạn bè xem. Nhưng rồi những điệu nhảy trẻ trung, sôi động, không kém phần kỹ thuật đã lọt vào mắt một số ông bầu ca nhạc. Big Toe có cơ hội được xuất hiện trên sân khấu và ngay lập tức trở nên quen thuộc với những khán giả say mê nhạc trẻ.

Hip hop là tên gọi chung của những điệu nhảy dành riêng cho nhạc mạnh, ngoài ra nó còn là sự phối hợp của nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau như kịch câm, nhảy rap, xiếc, nhào lộn, thể dục dụng cụ... và một môn võ có xuất xứ từ Brazil. Bởi vậy, khi xem Big Toe biểu diễn, nhiều lúc khán giả thấy thót tim vì những động tác “power dance” như nhảy bằng tay, quay bằng đầu, nhảy bằng vai...

“Ngón Chân Cái” sau những năm tháng tập luyện vất vả đã gặt hái được thành công, đắt sô khắp cả nước, được Đông Nam Á và châu Âu biết đến, đang tìm cơ hội thử thách với thế giới bằng một niềm mơ ước lớn lao: trở thành nhà vô địch!

Trong phòng tập ở phố Hồng Mai, Hà Nội, những người trẻ tuổi lưng áo ướt đầm, miệt mài luyện những động tác và những bài nhảy trong âm thanh phát ra từ chiếc loa ở góc phòng. Họ cứ tập như thế, từ 3g chiều đến 10g tối mỗi ngày. Với nhiều người trẻ khác, ăn mặc kiểu hip hop, đi vũ trường nghe các DJ chơi nhạc kiểu hip hop là thú giải trí hấp dẫn, nhưng với những anh em nhà Ngón Chân Cái, nhảy hip hop là lao động thật sự.

Họ là những “ngón chân” nghiêm túc


http://www.lamchame.com/forum/attachment.php?attachmentid=3112&stc=1&d=1207724158
Trụ vững trên một cánh tay - một động tác đặc trưng hip hop

Người “lao động” nhỏ tuổi nhất của cả nhóm là cậu bé Rùa (Hoàng Kỳ Anh), 11 tuổi, học lớp 5 Trường tiểu học Văn Chương, là thành viên nhóm “New Gen” (Thế hệ mới) của Ngón Chân Cái. Rùa kể: “Em xem tivi thấy nhảy hip hop hay, thế là muốn bắt chước. Mới đầu em tập ở Cung văn hóa Hữu nghị cùng với anh họ em. Nhưng em thấy các anh ở nhóm Ngón Chân Cái nhảy giỏi, mà nhà em lại ở gần nhà anh Linh (một thành viên của nhóm Ngón Chân Cái), thế là em xin vào tập”.

Sau hai năm, Rùa đã nhảy thành thạo nhiều động tác khó. Rùa đã theo các anh lớn đi diễn ở các tỉnh mà không cần có bố mẹ đi kèm.


http://www.lamchame.com/forum/attachment.php?attachmentid=3114&stc=1&d=1207724433
Cuncun, nhóm nhảy nữ xinh xắn của Ngón Chân Cái

Ngón Chân Cái có một nhóm nhảy toàn nữ, gọi là nhóm Cuncun. Một trong những cô gái nổi bật của nhóm là Lại Thị Sao Mai, 12 tuổi, bắt đầu tập hip hop vì mê những ngôi sao Hàn Quốc. Cùng tập nhảy với Mai từ ngày đầu (năm 2003) có hàng chục bạn nhưng nay chỉ còn lại Mai và một bạn gái. Sao Mai đã trở thành thành viên chủ chốt của Ngón Chân Cái. Cùng nhóm với Mai là Hiền, học sinh lớp 12.

Hiền đã làm quen với nhiều hoạt động thể chất từ nhỏ như múa, thể dục dụng cụ, sport aerobic và mới chuyển sang hip hop được hơn một năm nay, song Hiền thích hip hop hơn cả vì “hip hop trẻ trung, năng động, không nhàm chán và đòi hỏi sự tiến bộ không ngừng”. Để có thời gian theo đuổi hip hop, các thành viên nữ, đa số đang ở bậc học phổ thông, phải lo sắp xếp thời khóa biểu học tập thật khoa học.

Một thành viên khác của nhóm là Phạm Đình Hảo. Hảo sinh năm 1984, quyết tâm theo con đường hip hop chuyên nghiệp. Hảo là một b-boy của nhóm, thể hiện những động tác khó và hấp dẫn nhất như quay đầu (chống đầu xuống đất, lấy đầu làm điểm tựa rồi xoay tít thân hình), ngựa tay quay (động tác giống môn “ngựa tay quay” của thể dục dụng cụ), cắt kéo (tì đầu và vai xuống sàn, hai chân nhấc lên bắt chéo nhau).

Hảo tốt nghiệp lớp 12 và chọn con đường trở thành một vũ công hip hop chuyên nghiệp chứ không thi vào đại học. Để được theo con đường mình yêu thích, Hảo đã phải thuyết phục gia đình xóa bỏ những e ngại như “nghe nói đến hip hop là thuốc lắc, là vũ trường thâu đêm suốt sáng”. Một thời gian sau, bố mẹ Hảo đã thay đổi quan niệm khi được chứng kiến cảm giác hạnh phúc của con mình trong buổi diễn đầu tiên. Sau khi Hảo diễn xong tiết mục của mình và nhận những tràng pháo tay không dứt trước các sinh viên Trường đại học Bách khoa thì bố mẹ Hảo trở nên yên tâm hẳn và ủng hộ con hết sức.

Anh cả của những “ngón chân” là Nguyễn Viết Thành, sinh năm 1974, nhưng đã gắn bó với Ngón Chân Cái từ 15 năm nay. Thành vốn là sinh viên ngoại ngữ, từng thử qua một số nghề như làm việc tại khách sạn, tham gia nhóm hát Giao Thời khá nổi tiếng với các thành viên đã thành danh như Hoàng Hiệp, Anh Tú, Hồ Hoài Anh, nhưng rồi thấy những công việc đó không khiến mình đam mê.

Thành quyết tâm mở đường cho Ngón Chân Cái. Từ năm 2005, Công ty Ngón Chân Cái ra đời do Thành làm giám đốc, đã “nuôi” được 36 thành viên và mở tám lớp học với hàng trăm học trò, có đại diện tại miền Trung và TP.HCM.

Vậy mà đã có thời Ngón Chân Cái không còn một thành viên nào ngoài Thành.


http://www.lamchame.com/forum/attachment.php?attachmentid=3113&stc=1&d=1207724038
Nguyễn Viết Thành, anh cả của “Ngón Chân Cái”

Năm 1992, Ngón Chân Cái được thành lập một cách tự phát với bảy thành viên, trong đó có Nguyễn Viết Thành. Lúc ấy khái niệm hip hop còn chưa xuất hiện ở VN. Nhóm biểu diễn các tiết mục break dance (nhảy break) và wave (sóng).

Sau một năm, nhóm chẳng còn một ai. Nguyễn Viết Thành bắt đầu gầy dựng lại nhóm từ con số 0. Những thành viên mới lại xuất hiện, cho đến năm 1995 nhóm bắt đầu mạnh lên, để rồi lại tan rã gần như hoàn toàn vào năm 2000.

Đó là giai đoạn khó khăn nhất khiến Thành phải nhìn lại toàn bộ nguyên nhân và tìm ra điểm yếu căn bản: nhóm chưa có chiến lược phát triển, chưa tự đứng vững được bằng nghề, mỗi thành viên phải theo đuổi công việc riêng để tự lo về kinh tế cho bản thân.

Trước đó, khi nhóm Giao Thời tan rã, một kinh nghiệm quan trọng nữa đã được Thành tìm ra, đó là sự không hết lòng vì công việc chung. Mỗi người đều có thế mạnh nhưng không vì cái chung mà do cái tôi lớn quá, họ đã không biết cách đoàn kết lại.

Sau khi trải nghiệm những thất bại, Thành rút ra một bài học lớn khi làm việc trong một tổ chức: tất cả đều là anh em một nhà; lắng nghe và tôn trọng mọi ý kiến, quyết định cuối cùng phải là ý kiến tốt nhất sau khi đã đưa ra bàn bạc; có thể tranh luận thẳng thắn với nhau vì công việc nhưng sẽ loại bỏ người phá rối tập thể hoặc nói xấu người khác. Sự đoàn kết của Ngón Chân Cái được các thành viên ví với câu chuyện bó đũa: sự đoàn kết của các cá nhân sẽ trở thành một tập thể vững chắc không thể bẻ gãy.

Với phương châm “bó đũa”, kể từ sau sự cố gần như tan rã năm 2000, Ngón Chân Cái đã đạt được những bước tiến rất xa. Cùng lúc, văn hóa hip hop bắt đầu tràn vào VN và trở thành một trào lưu thịnh hành trong giới trẻ. Ngón Chân Cái chính thức khẳng định thương hiệu nhóm nhảy hip hop hàng đầu VN kể từ năm 2000. Các thành viên bắt đầu có thù lao sau mỗi buổi diễn, những thành viên chính thức đã có thể sống được bằng nghề.

Không chỉ lo “thu vén” cho những thành viên trong nhóm, Ngón Chân Cái còn tự bỏ tiền ra tổ chức những cuộc thi nhảy hip hop trên phạm vi toàn quốc mà không chờ nhà tài trợ với suy nghĩ: cứ làm đi, rồi một ngày mình sẽ được nhìn nhận. Bắt đầu từ năm 2003 đến nay, cuộc thi nhảy Halo dành cho cá nhân và cuộc thi nhảy Crazyhand dành cho đồng đội được tổ chức đều đặn với sự tham gia thi thố của khoảng 20 nhóm nhảy trên toàn quốc.

Cho đến năm 2006, Ngón Chân Cái đã tìm được nhà tài trợ là Hãng Yamaha. Và cho đến năm 2007 này, Ngón Chân Cái cho biết Sở Văn hóa - thông tin Hà Nội đã chính thức đứng ra bảo trợ và cuộc thi sẽ được tổ chức một cách chính thống.

Nhận xét về thành quả của nhóm, Nguyễn Viết Thành so sánh: “Ngày đầu thành lập, thành viên Ngón Chân Cái phải dùng tiền gia đình để chi tiêu cho nhóm, nay các thành viên có thể để dành được một khoản tiền tiết kiệm. Ngày xưa nói đến Ngón Chân Cái, công chúng trong nước không biết chúng tôi là ai, bây giờ Ngón Chân Cái là số 1 của VN. Chúng tôi đang phấn đấu để cả thế giới biết đến tên mình”.


(theo Tuổi trẻ)

hoamiClub
04-14-2008, 02:32 PM
CLB Hoạ mi tuyển sinh lớp múa cho các bé từ 4-6 tuổi
Thời gian: 17h30 đến 19h thứ tư và thứ bẩy hàng tuần
Địa điểm: CLB học sinh sinh viên, đảo hồ Thiền Quang
Hiện nay đã có một số mẹ đăng ký học cho các bé, các mẹ muốn cho bé đi học thì đăng ký ngay để các bé có thể đi học sớm ạ.
Đăng ký học:
- Cô Mai: 0904221156
- Kidzoom: 04.9365558
- Mẹ Golden
Cám ơn các mẹ nhiều

Golden
04-14-2008, 03:56 PM
Ngày 20/04, nếu các mẹ đến tham gia HC đồ cũ tại Chùa Hai Bà Trưng thì ghé gian hàng nhà Golden để nhận Chương trình học và Phiếu đăng ký học năng khiếu tại CLB Hoạ Mi trong dịp hè 2008 nhé.

hoamiClub
04-19-2008, 12:52 PM
CLB Họa mi xin thông báo: lớp học đào tạo MC dự định mở trong hè phải tạm hõan các mẹ nhé. Lý do là giáo viên của lớp - anh Hồng Kỳ phải đi công tác mất hai tháng hè rồi nên lớp này sẽ mở lại sau. Các lớp khác vẫn theo chương trình mở tại 3 địa diểm: CLB học sinh sinh viên, TT TDTT quận Hai Bà Trưng và trường mẫu giáo Nguyễn Công Trứ ạ.
Nhà mình đăng ký cho các bé đi học nhé. Sinh nhật Họa mi tròn 8 tuổi sẽ có một chương trình rất hấp dẫn đấy ạ, các bé sẽ mê tít :D

hoamiClub
04-21-2008, 10:36 AM
Ngày 23/4/08, tại CLB học sinh sinh viên Hồ THiền Quang, CLB Họa mi khai giảng lớp múa cho trẻ 4-6 tuổi
Thời gian học 17h30 đến 19h thứ tư và thứ bảy hàng tuần.
Các mẹ đã đăng ký nhớ cho con đi học nhé.

european_shop
04-22-2008, 04:49 PM
Cả nhà mình ơi, từ bây giờ, CLB Hoạ mi sẽ dùng topic này nhé. Cac mẹ truy cập giùm.

Hè năm nay, ngoài những lớp đã nói, CLB mở thêm một số lớp nữa. Đây là danh sách những lớp dự định mở trong hè:

1. Aerobic
2. Dance Sport
3. Wushu
4. Bóng bàn
5. Múa
6. Thời trang
7. Hát
8. HipHop
9. MC

Các mẹ ủng hộ Hoạ mi nhé

Mình đăng ký cho con gái học dance và hát nhé . Thủ tục nhập học và lịch học thế nào PM cho mình biết với . Thanks

chuotchit
04-26-2008, 11:33 PM
Tớ muốn đăng ký cho bé nhà tớ sắp 6 tuổi học Aerobic, lịch học và đăng ký như thế nào nhắn giúp cho tớ nhé . Cám ơn nhiều

hoamiClub
04-27-2008, 06:08 PM
Tớ muốn đăng ký cho bé nhà tớ sắp 6 tuổi học Aerobic, lịch học và đăng ký như thế nào nhắn giúp cho tớ nhé . Cám ơn nhiều

Các lớp học trong hè đang lên lịch, có lớp Aerobic mình sẽ thông báo ngay cho bạn. (MÌnh ghi lại thông tin của bé rồi)
Cám ơn bạn nhiều

hoamiClub
04-27-2008, 06:29 PM
CLB Họa mi vừa tham gia biểu diễn hôm qua tại Lễ hội Carnavan Hạ Long 2008. Mấy hôm bận chuẩn bị cho biểu diễn, hôm nay mới về thấy nhiều PM của các mẹ quá, bây giờ mới trả lời được. Cả nhà thông cảm nhé.
Vừa mới có ảnh, nhiều ảnh đẹp lắm, sẽ post sớm để cả nhà xem

hoamiClub
04-30-2008, 04:46 PM
Dance Sport - Tốt cho sức khỏe lại đẹp người

Khiêu vũ giải phóng năng lượng

Bản chất của nó vốn là một môn thể thao. Nó có thể giải phóng một số năng lượng đáng kể nhưng lại không gây cảm giác áp lực lên người khiêu vũ. Khi bạn khiêu vũ, một sự tác động đồng bộ lên khắp các cơ quan của cơ thể, giúp cơ thể thon gọn, mềm dẻo và linh hoạt. Sự tuần hoàn máu trong cơ thể cũng từ đó mà tốt hơn. Nhiều người lên đến chức ông bà mà tác phong và dáng đi của họ vẫn uyển chuyển và linh hoạt chẳng khác gì người trẻ. Tất cả đều nhờ vào khiêu vũ.

Khiêu vũ là một phương tiện giao tiếp xã hội đơn thuần mà con người có nhu cầu trang bị cho mình. Vốn là những người xa lạ nhưng chỉ sau một lần nhảy tự nhiên con người như muốn nhích lại gần nhau. Khiêu vũ là môi trường giao tiếp dễ tiếp cận vì bản sắc văn hoá của nó. Người ta dễ dàng cởi mở và thân thiện hơn. Nó giống như "miếng trầu là đầu câu chuyện" của người Việt Nam ta.

Nên tập khiêu vũ lúc nào?

Ở các nước phương Tây, người ta cho trẻ em học khiêu vũ từ lúc còn bé. Chúng được sống trong môi trường có âm nhạc thường xuyên nên việc khiêu vũ gần như là một sự tự nhiên vậy. Nhưng trước đây, ở Việt Nam không có được sự thuận lợi đó, các môn thể thao cho trẻ em ở nước ta không được phát triển bộ môn này
Ngày nay, với các điều kiện thuận lợi từ gia đình và xã hội, hãy cho các bé yêu làm quen với bộ môn thể thao nghệ thuật đầy bổ ích này nhé


http://hoamihanoi.com.vn/Gallery/DSC_9521.jpg


http://hoamihanoi.com.vn/Gallery/DSC_8810.jpg http://hoamihanoi.com.vn/Gallery/DSC_8694.jpg

Thường xuyên khiêu vũ cũng giống như chúng ta đang bền bỉ rèn luyện thể thao vậy. Khiêu vũ là bài tập tăng cường sức khoẻ và phòng bệnh rất tốt. Hơn nữa nó còn có tác dụng tạo nên một thể hình đẹp cho bất kỳ lứa tuổi nào. Mang lại sự tự tin, có khi thay đổi cả nhân cách và trạng thái tâm hồn mỗi người.Vì vậy, mà không quá khi nói rằng, khiêu vũ đang trở nên một phần tất yếu trong cuộc sống hiện đại.

Không chỉ các bé đâu các mẹ cũng đang tham gia bộ môn này rất nhiều đấy ạ. Các thông tin về lớp người lớn các mẹ cũng có thể hỏi Cô Kim BÌnh, chủ nhiệm CLB Họa mi và cũng là GIám đốc Trung tâm TDTT Quận Hai Bà Trưng, Hà nội

hoamiClub
04-30-2008, 05:24 PM
http://hoamihanoi.com.vn/Gallery/DSC_8697.jpg

Màn trống hội Thăng Long của CLB Họa mi Hà nội


http://hoamihanoi.com.vn/Gallery/DSC_0883.jpg

Chương trình Xứ sở diệu kỳ


http://hoamihanoi.com.vn/Gallery/DSC_8359.jpg

Chương trình Đô Rê Mi


http://hoamihanoi.com.vn/Gallery/DSC_8734.jpg

Tháp r*** mừng CLB Họa Mi Hà nội tròn 7 tuổi,
người bên phải là cô Kim Bình - Chủ nhiệm CLBhttp://hoamihanoi.com.vn/Gallery/DSC_8840.jpg

Biểu diễn báo cáo trong ngày Sinh nhật 7 tuổi của các lớp

Hello Kitty!
05-02-2008, 10:00 AM
Bạn ơi, mình muốn tìm lớp học hát cho bé 3 tuổi

hoamiClub
05-02-2008, 10:42 AM
Bạn ơi, mình muốn tìm lớp học hát cho bé 3 tuổi

Bạn ơi đến hè CLB có mở lớp hát. Tuy nhiên CLB nhận những bé trong khoảng 4-14 tuổi. Vậy bao giờ có lớp, mình nhắn cho bạn để cho bé đến học thử xem thế nào nhé

hoamiClub
05-02-2008, 07:59 PM
CLB Họa mi xin trả lời các mẹ hỏi về lớp học Wushu và Bóng bàn như sau:
- Lớp Wushu sẽ học vào T2 và T6 từ 17h30 đến 19h tại địa điểm Trung tâm TDTT Quận Hai Bà Trưng - 75 Hồng Mai, Hà nội
- Lớp bóng bàn sẽ học vào T2 - T4 - T6 từ 15h đến 17h tại địa điểm Trung tâm TDTT Quận Hai Bà Trưng - 75 Hồng Mai, Hà nội

Hai lớp này nằm trong chương trình các lớp học sẽ mở trong mùa hè 2008. Bắt đầu tuyển sinh trong tháng 5, khai giảng cuối tháng 5, đầu tháng 6. Có mẹ nào quan tâm xin đăng ký ạ.

hoamiClub
05-02-2008, 08:12 PM
CLB Họa mi tham gia các chương trình lớn của HÀ NỘI

http://hoamihanoi.com.vn/Gallery/1.jpg

http://hoamihanoi.com.vn/Gallery/4.jpg

http://hoamihanoi.com.vn/Gallery/6.jpg

http://hoamihanoi.com.vn/Gallery/7.jpg

http://hoamihanoi.com.vn/Gallery/11.jpg

hoamiClub
05-07-2008, 05:02 PM
Chiến thắng thuyết phục


Trong giải vô địch quốc tế Dance sport được tổ chức thường niên tại Singapore cuối tháng 8/ 2007, đoàn Việt Nam với các thành viên chính đến từ CLB Họa Mi đã giành 4 giải quan trọng.
Tuy đây chỉ là giải Singapore mở rộng nhưng lại được tổ chức thường niên và có tầm cỡ thế giới, uy tín nhất trong hệ thống các giải Dance sport quốc tế. Lần đầu tiên “mang chuông đi đánh xứ người”, CLB Họa Mi đến với giải đấu có 5 cặp thí sinh, thi đấu ở lứa tuổi dưới 12.


]http://www.anninhthudo.vn/Tianyon/ImageView.aspx?ThumbnailID=11105

Nếu như toàn giải có đến 40 quốc gia tham dự thì ở lứa tuổi này, chúng ta chỉ “phải” thi đấu với 1 quốc gia duy nhất, đó là... nước chủ nhà. Với sự cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả nước chủ nhà mỗi khi đoàn Việt Nam xuất hiện cùng với sự chuyên nghiệp và bản lĩnh của “đội quân” đã “làm mưa, làm gió” trên khắp các hoạt động biểu diễn trong nước, trong số 5 cặp thí sinh tham gia đã có đến 4 cặp vào chung kết.
Và điều bất ngờ đã đến khi chúng ta giành phần lớn chiến thắng, chỉ để lại cho nước chủ nhà một giải duy nhất đó là giải... 3 trong 4 thứ hạng đầu tiên. Tham gia cuộc thi với hai thể loại là Latinh và Standard, tiêu biểu là các vũ điệu Cha cha cha, Rumba và Juvenile, cặp đôi Trần Ngọc Hải và Nguyễn Hương Linh đã giành giải vô địch cho lứa tuổi dưới 12.
Mặc dù là môn thể thao nghệ thuật du nhập vào Việt Nam từ năm 2005, song các thành viên trong CLB Họa Mi đã có rất nhiều thầy cô hướng dẫn mới có được thành công như ngày hôm nay.
Thành tích này của các em thiếu nhi đối với Dance sport là một tín hiệu vui của môn thể thao nghệ thuật dành cho giới trẻ. Một phong cách biểu diễn trẻ trung hiện đại nhưng không hề làm mất đi tính hồn nhiên vô tư của con trẻ, có lẽ chăng vì thế mà Dance sport đã dành được nhiều tình cảm của phụ huynh cũng như khán giả hâm mộ?

MeBopBi
05-08-2008, 02:35 PM
Bạn ơi, cho mình hỏi mình muốn đăng ký cho con gái 8 tuổi của mình học múa thì bao giờ có lớp hả bạn

hoamiClub
05-09-2008, 02:28 PM
Bạn ơi, cho mình hỏi mình muốn đăng ký cho con gái 8 tuổi của mình học múa thì bao giờ có lớp hả bạn

Có lịch học rồi đây, bạn đợi một lát nhé. Hoàn chỉnh xong, mình sẽ post toàn bộ lịch học luôn. Có cả lớp múa cơ bản và nâng cao luôn đấy bạn ạ

Me Thocon
05-09-2008, 03:50 PM
Mình đang băn khoăn ko biết nên cho con gái học múa hay dance sport. Con gái mình 4.5 tuổi . Mình muốn thăm quan thì có được ko và đến đâu? Mình đăng ký muộn quá chứ lớp múa vào sau 17h30 chiều T4 và T7 là rất hợp lý , hiện còn lớp nào như vậy ko?

hoamiClub
05-09-2008, 04:41 PM
Mình đang băn khoăn ko biết nên cho con gái học múa hay dance sport. Con gái mình 4.5 tuổi . Mình muốn thăm quan thì có được ko và đến đâu? Mình đăng ký muộn quá chứ lớp múa vào sau 17h30 chiều T4 và T7 là rất hợp lý , hiện còn lớp nào như vậy ko?

Mình post lịch học, bạn xem có lớp nào phù hợp không nhé. Các bé từ 5 tuổi trở lên học Dance Sport thì thích hợp hơn. Để thăm quan các lớp đang học, bạn liên hệ với cô Mai nhé - Đt: 0904221156

hoamiClub
05-09-2008, 04:51 PM
http://www.lamchame.com/forum/attachment.php?attachmentid=3479&stc=1&d=1210325979

Nhà mình ai định cho bé tham gia CLB thì đăng ký sớm hộ nhé, lịch học được đưa llên diễn đàn đầu tiên đấy

http://www.lamchame.com/forum/attachment.php?attachmentid=3502&stc=1&d=1210483979

hoamiClub
05-10-2008, 08:31 AM
Mình đăng ký cho con gái học dance và hát nhé . Thủ tục nhập học và lịch học thế nào PM cho mình biết với . Thanks

Bạn ơi có lớp học cho bé rồi đấy. Bạn xem giờ đó có phù hợp k để mình ghi tên vào lớp nhé

hoamiClub
05-10-2008, 08:32 AM
Mình đang băn khoăn ko biết nên cho con gái học múa hay dance sport. Con gái mình 4.5 tuổi . Mình muốn thăm quan thì có được ko và đến đâu? Mình đăng ký muộn quá chứ lớp múa vào sau 17h30 chiều T4 và T7 là rất hợp lý , hiện còn lớp nào như vậy ko?

Bạn ơi có lớp học cho bé rồi đấy. Bạn xem giờ đó có phù hợp k để mình ghi tên vào lớp nhé

hoamiClub
05-10-2008, 08:33 AM
Tớ muốn đăng ký cho bé nhà tớ sắp 6 tuổi học Aerobic, lịch học và đăng ký như thế nào nhắn giúp cho tớ nhé . Cám ơn nhiều

Bạn ơi có lớp học cho bé rồi đấy. Bạn xem giờ đó có phù hợp k để mình ghi tên vào lớp nhé

hoamiClub
05-10-2008, 08:34 AM
Bạn ơi, mình muốn tìm lớp học hát cho bé 3 tuổi

Bạn ơi có lớp học cho bé rồi đấy. Bạn cho bé qua lớp hôm khai giảng xem có phù hợp k nhé

Me Thocon
05-11-2008, 11:08 AM
Bạn ơi có lớp học cho bé rồi đấy. Bạn xem giờ đó có phù hợp k để mình ghi tên vào lớp nhé

Mình muốn cho bé học múa hoặc aerobic nhưng mà giờ học mình cần là từ 17h30-19h và nếu địa điểm ở hồ Thiền Quang là tiện nhất vì giờ đó mình đón con từ nhà trẻ 20/10 về rất tiện đường và tiện thời gian . Bao giờ có lớp phù hợp thì báo cho mình nhé . Cảm ơn nhiều .

hoamiClub
05-11-2008, 11:54 AM
Mình muốn cho bé học múa hoặc aerobic nhưng mà giờ học mình cần là từ 17h30-19h và nếu địa điểm ở hồ Thiền Quang là tiện nhất vì giờ đó mình đón con từ nhà trẻ 20/10 về rất tiện đường và tiện thời gian . Bao giờ có lớp phù hợp thì báo cho mình nhé . Cảm ơn nhiều .

Ở Thiền Quang chỉ có lớp múa thôi bạn ạ. Arobic thì phải ở Hồng Mai hoặc Nguyễn Công Trứ cơ (lớp tập có thảm). Sang tuần có lịch học ở Thuyền Quang, mình sẽ chuyển cho bạn

chuotchit
05-11-2008, 02:45 PM
Bạn ơi có lớp học cho bé rồi đấy. Bạn xem giờ đó có phù hợp k để mình ghi tên vào lớp nhé

Bạn ơi lớp học này còn buổi nào khác không ? Bị trùng mất 1 buổi cháu học chữ rồi . Trường mầm non Nguyễn Công Trứ ở chỗ nào hả bạn ?

MeBopBi
05-11-2008, 04:36 PM
Có lịch học rồi đây, bạn đợi một lát nhé. Hoàn chỉnh xong, mình sẽ post toàn bộ lịch học luôn. Có cả lớp múa cơ bản và nâng cao luôn đấy bạn ạ
Bạn ơi, mình xem lịch học thấy địa điểm là trường Mẫu giáo Nguyễn Công Trứ. MG Nguyễn Công Trứ ở phố nào hả bạn? Không có lớp ở Hồ Xuân Hương à.

Mẹ Hiển
05-12-2008, 11:47 AM
Mình muốn đăng ký cho Nhím học lớp MC để tự tin hơn nhưng lại chưa khai giảng trong dịp hè, vậy bao giờ có bạn báo cho mình với nhé, nick: thoahan

hoamiClub
05-12-2008, 03:16 PM
Bạn ơi lớp học này còn buổi nào khác không ? Bị trùng mất 1 buổi cháu học chữ rồi . Trường mầm non Nguyễn Công Trứ ở chỗ nào hả bạn ?

Bạn ơi chỗ đấy cũng dễ tìm thôi. Bạn đi thẳng đường Ngô Thì Nhậm, đến NGuyễn Công Trứ thì đi thẳng qua chợ Nguyễn Công Trứ, nó nằm ở bên tay trái đường. Bạn đừng nhầm với Nhà trẻ Nguyễn Công Trứ nhé.
Hiện tại mới chỉ có các lớp này khai giảng thôi bạn ạ

hoamiClub
05-12-2008, 03:25 PM
Bạn ơi, mình xem lịch học thấy địa điểm là trường Mẫu giáo Nguyễn Công Trứ. MG Nguyễn Công Trứ ở phố nào hả bạn? Không có lớp ở Hồ Xuân Hương à.

Bạn ơi chỗ đấy cũng dễ tìm thôi. Bạn đi thẳng đường Ngô Thì Nhậm, đến NGuyễn Công Trứ thì đi thẳng qua chợ Nguyễn Công Trứ, nó nằm ở bên tay trái đường. Bạn đừng nhầm với Nhà trẻ Nguyễn Công Trứ nhé.
Ngày trước ở HXH có một phòng tập nhưng bây giừo chuyển ra hết 3 điểm tập kia rồi. Chỉ còn văn phòng ở đấy thôi. Trường Mẫu giáo Nguyễn Công Trứ cũng ở gần HXH thôi mà

hoamiClub
05-12-2008, 03:26 PM
Mình muốn đăng ký cho Nhím học lớp MC để tự tin hơn nhưng lại chưa khai giảng trong dịp hè, vậy bao giờ có bạn báo cho mình với nhé, nick: thoahan

Mình ghi lại yêu cầi của bạn rồi, khi nào có lớp đào tạo MC, sẽ liên lạc lại với bạn nhé

mocbear
05-12-2008, 03:27 PM
Bạn ơi, đây là lịch học ở mẫu giáo Nguyễn Công Trứ. Thế còn địa điểm hồ Thuyền Quang thì chưa có hả bạn? Ở hồ thuyền quang có lớp học vẽ không?

hoamiClub
05-12-2008, 03:32 PM
Bạn ơi, đây là lịch học ở mẫu giáo Nguyễn Công Trứ. Thế còn địa điểm hồ Thuyền Quang thì chưa có hả bạn? Ở hồ thuyền quang có lớp học vẽ không?

Chưa có lịch học ở Thuyền Quang đâu bạn. Ở Thuyền Quang chỉ có lớp múa thôi. Lớp vẽ ở Nguyễn Công Trứ đang tuyển sinh mà

hoamiClub
05-12-2008, 03:38 PM
Nhiều mẹ muốn hỏi ai là giáo viên lớp dance sport, mình sẽ trả lời chung nhé.
Lớp Dance Sport cơ bản do thầy Cương đảm nhiệm. Thầy Cương cũng là người thầy đầu tiên đã hướng dẫn cho các bạn ở CLB, các bạn đó đã có một nền tảng chắc chắn để đi thi đấu đấy. Ngững đôi nhảy đã đi thi đoạt giải ở Singapore năm 2007 và Thái Lan 2008 đều là học trò của thầy Cương đấy ạ.
Các mẹ cứ yên tâm nhé.

Cindy&Candy
05-13-2008, 04:13 PM
Mình có bé gái 4 tuổi muốn học múa tại địa điểm hồ Thuyền Quang nhưng được biết lớp đã khai giảng rồi, vậy mình có thể đăng ký cho bé học luôn hay phải đợi lớp khác?

Cơ quan mình ngay gần Hồ Xuân Hương, vậy mình có thể qua Văn phòng CLB lấy giấy đăng ký học cho bé được không? (cả học vẽ và Aerobic?) hay bạn post luôn mẫu lên đây để các mẹ download cho tiện? Thanks.

Cindy&Candy
05-13-2008, 04:18 PM
Cho tớ xin cả thông tin về học phí của tất cả các lớp nhé, để quyết định nên cho con học những môn nào :p

Kidzoom
05-13-2008, 04:32 PM
Các mẹ ơi lịch học đã post rồi nhé ở vài bài trước ý. Các mẹ down từ đây hoặc để lại mail để bọn mình gửi lịch học nhé.

Còn lớp múa đã khai giảng thì bạn liên hệ với cô Mai: 0904 221156 để biết thêm thông tin đăng ký cho bé nhé.

hoamiClub
05-14-2008, 05:54 PM
Do yêu cầu của nhiều mẹ trên diễn đàn, CLB Họa mi sẽ mở tiếp một lớp múa mới tại địa điểm Hồ Thuyền Quang (Ưu tiên cho các mẹ trên diễn đàn đăng ký trước)
Khai giảng: thứ bảy, 17/5/08
Giờ học: 9h30 sáng thứ 7 và 16h chủ nhật hàng tuần.

Các mẹ đăng ký luôn hộ nhé vì chiều mai mình sẽ chuyển thông tin tuyển sinh lớp này ra ngoài.

Các bé chưa có đồ tập có thể mua thêm váy và giầy tập múa tại địa điểm học

Mình sẽ post luôn phiếu đăng ký học lên cho mọi người tiện đăng ký nhé. Đang ký xong chuyển vào hòm thư hoặc qua kidzoom hộ mình nhé

--------------------------------------------------------------------------
(Đây là nội dung đơn đăng ký thôi nhé, nó không đúng form chuẩn đâu, mẹ nào không đi lấy được thì khai tạm vậy)


PHIẾU ĐĂNG KÝ THAM GIA CÂU LẠC BỘ HOẠ MI

I. Thông tin về bé:
Họ và tên bé: ………………………………………… ………..... Nam/ Nữ
Ngày sinh: …………………… Sở thích: ………………………………………… …………………

II. Đăng ký lớp học: Cơ bản o Nâng cao o

Tại địa điểm:
- Trung tâm TDTT quận HBT 75 phố Hồng Mai o
- Trường mẫu giáo Nguyễn Công Trứ o
- CLB Học sinh - Sinh viên đảo hồ Thiền Quang o

Môn học đăng ký:
- Hát o - Aerobic o
- Thời trang o - Dance Sport o
- Múa o - Wushu o
- Vẽ o

III. Thông tin liên lạc:
Họ tên mẹ: ………………………………………… …………
Nơi công tác: ……………………………….……..
Họ tên bố : ………………………………………… …………
Nơi công tác: ……………………………….……..
Địa chỉ: ………………………………………… ………………………………………… ……………………
Điện thoại cố định: ………………… Mobile: ………………………………………… Email:………………………….............. ........................

Hà Nội, ngày ….... tháng ……. năm 2008
Người đăng ký

(Ký và ghi rõ họ tên)


Phần dành cho Câu lạc bộ
- Xếp lớp: ……………………………………...
- Số thẻ: ……………………………………….
- Thời gian học: ………………………………

hoamiClub
05-15-2008, 10:31 AM
CLB nhận được rất nhiều đơn đăng ký học Dance Sport và Arobic ở địa điểm CLB HSSV Hồ Thiền Quang. Vậy CLB xin thông báo lại về các lớp năng khiếu ở CLB HSSV Hồ Thiền Quang như sau: Ở địa điểm này chỉ có 2 phòng tập dành cho các lớp múa. Do đặc thù của hai bộ môn Dance Sport và Arobic cần có sàn trải thảm và rộng nên địa điểm này không phù hợp với Dance Sport và Arobic.
Các bộ môn ngoài múa, các mẹ đăng ký giùm ở Nguyễn Công Trứ và Hồng Mai nhé.
Hiện tại các lớp đang tuyển sinh ở Nguyễn Công Trứ và 1 lớp múa ở Thiền Quang. Tại địa điểm Hồng Mai vẫn đang xếp lịch học.

CLB xin cám ơn cả nhà đã rất quan tâm và ủng hộ CLB trong thời gian qua và cả sắp tới nữa :-D:-D:-D

hoamiClub
05-15-2008, 11:44 AM
CLB nhận được rất nhiều đơn đăng ký học Dance Sport và Arobic ở địa điểm CLB HSSV Hồ Thiền Quang. Vậy CLB xin thông báo lại về các lớp năng khiếu ở CLB HSSV Hồ Thiền Quang như sau: Ở địa điểm này chỉ có 2 phòng tập dành cho các lớp múa. Do đặc thù của hai bộ môn Dance Sport và Arobic cần có sàn trải thảm và rộng nên địa điểm này không phù hợp với Dance Sport và Arobic.
Các bộ môn ngoài múa, các mẹ đăng ký giùm ở Nguyễn Công Trứ và Hồng Mai nhé.
Hiện tại các lớp đang tuyển sinh ở Nguyễn Công Trứ và 1 lớp múa ở Thiền Quang. Tại địa điểm Hồng Mai vẫn đang xếp lịch học.

CLB xin cám ơn cả nhà đã rất quan tâm và ủng hộ CLB trong thời gian qua và cả sắp tới nữa :-D:-D:-D

hoamiClub
05-15-2008, 12:27 PM
Lịch khai giảng các lớp năng khiếu cho trẻ em
Lứa tuổi: từ 4 đến 14 tuổi
Địa điểm: trường mẫu giáo Nguyễn Công Trứ


1. Lớp hát: Khai giảng thứ 4 - 28/5/2008
Ngày học: thứ 4 + thứ 6
Thời gian: 17h30 đến 19h
Phòng học: P3 tầng 3

2. Lớp Wushu: Khai giảng thứ 4 - 28/5/2008
Ngày học: thứ 2 + thứ 4
Thời gian: 17h30 đến 19h
Phòng học: P1 tầng 3

3. Lớp múa cơ bản: Khai giảng thứ 4 - 28/5/2008
Ngày học: thứ 4 + thứ 7
Thời gian: 19h đến 20h30
Phòng học: P2 tầng 3

4. Lớp múa nâng cao: Khai giảng thứ 4 - 28/5/2008
Ngày học: thứ 4 + thứ 7
Thời gian: 17h30 đến 19h
Phòng học: P2 tầng 3

5. Lớp khiêu vũ cơ bản: Khai giảng thứ 5 - 29/5/2008
Ngày học: thứ 3 + thứ 5
Thời gian: 19h đến 20h30
Phòng học: P1 tầng 3

6. Lớp Khiêu vũ nâng cao: Khai giảng thứ 5 - 29/5/2008
Ngày học: thứ 3 + thứ 5
Thời gian: 17h30 đến 19h
Phòng học: P1 tầng 3

7. Lớp Aerobic: Khai giảng chủ nhật - 25/5/2008
Ngày học: thứ 6 + chủ nhật
Thời gian: 17h30 đến 19h
Phòng học: P1 tầng 3

8. Lớp biểu diễn thời trang: Khai giảng thứ 7 - 31/5/2008
Ngày học: thứ 7
Thời gian: 17h30 đến 19h
Phòng học: P3 tầng 3

9. Lớp vẽ:
Các bạn ghi tên đăng ký cho bé và để lại số điện thoại liên lạc, CLB sẽ liên lạc lại với các bạn khi lớp khai giảng


Đăng ký học và nhận đơn tại địa điểm học hoặc tại Kidzoom Shop - Thế giới đồ chơi 42C Lý Thường Kiệt, HN

Liên hệ: 936 5558, 0904221156, 0904135135

Me Thocon
05-15-2008, 04:18 PM
Bạn ơi, ko có lớp múa cơ bản nào học từ 17h hoặc 17h30 à ? học T7, CN mình ko có thời gian đưa đón . Học biểu diễn thời trang thì học những gì hả bạn ?

hoamiClub
05-15-2008, 06:28 PM
Bạn ơi, ko có lớp múa cơ bản nào học từ 17h hoặc 17h30 à ? học T7, CN mình ko có thời gian đưa đón . Học biểu diễn thời trang thì học những gì hả bạn ?

Lớp múa học 17h30 học từ cuối tháng tư rồi bạn ơi. Hiện tại chỉ có hai lớp múa ở Thiền Quang và Nguyễn Công Trứ là sắp mở thôi.
Học biểu diễn thời trang là các bé học cách đi đứng trình bày các mẫu thời trang như các người mẫu chuyên nghiệp ấy. Nhưng tất nhiên yêu cầu không cao như người lớn.
Các bé học cho bạo dạn, điệu đà một chút. Hơn nữa, CLB Họa mi có những buổi liên kết với các Công ty thời trang trẻ em biểu diễn thời trang cho các bé thử sức và làm quen với sân khấu nữa

hoamiClub
05-16-2008, 09:51 AM
Nhà mình ơi, các mẹ ở gần chỗ nào có thể nhận đơn ở 1 trong 3 địa điểm sau cho tiện:
- Kidzoom Shop - 42C Lý Thường Kiệt, HN (từ 08h30 đến 20h30)
- CLB Họa mi Hà nội - 12 Hồ Xuân hương, HN (từ 8h30 đến 11h, từ 14h đến16h30, mình gửi Nhã, ở hàng Photocopy ấy)
- CLB HSSV Hồ Thiền Quang (các giờ có lớp)
Hoặc qua mail các mẹ nhé

hoamiClub
05-16-2008, 12:57 PM
Nhiều mẹ thích cho con tập ở Thiền Quang nhưng địa điểm này không đẹp như ở Nguyễn Công Trứ đâu (mới sửa lại phòng tập rộng rãi, chuẩn nữa), vì phòng tập hơi nhỏ.

Tuy nhiên nhà mình đã ủng hộ CLB rất nhiệt tình, vậy mình đề nghị thế này nhé:
01 lớp dance sport sẽ mở ở Thiền Quang - học 19h thứ bảy và chủ nhật.

Các mẹ nghiên cứu đi nhé (chiều các mẹ nhất đấy). Trong chiều nay sẽ tập hợp đơn đăng ký cho lớp này. Những đơn đã nộp ghi ở địa điểm này, mình ghi tên vào lớp luôn nhé.

Julia07
05-18-2008, 03:04 PM
chị ơi cho em hỏi lớp Dance Sport bao giờ khai giảng hả chị, em muốn đăng ký cho bé nhà em được hơn 4 tuổi Có mở lớp biểu diễn thời trang Thiền Quang luôn ko chi.

hoamiClub
05-20-2008, 01:41 PM
chị ơi cho em hỏi lớp Dance Sport bao giờ khai giảng hả chị, em muốn đăng ký cho bé nhà em được hơn 4 tuổi Có mở lớp biểu diễn thời trang Thiền Quang luôn ko chi.

Bạn ơi, lớp Dance ở Thuyền Quang thứ bảy tới này mở luôn đấy, bạn ghi tên cho bé đi (Định làm luôn hôm chủ nhật vừa rồi nhưng mưa to quá, tạm hoãn tới cuối tuàn này). Lớp biểu diễn thời trang bạn cho bé học ở Nguyễn Công Trứ nhé

hoamiClub
05-20-2008, 04:52 PM
Xin thông báo với cả nhà, CLB Họa mi Hà nội tham gia chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 với hoạt cảnh "Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn".
Hai chương trình này rất hấp dẫn đấy các mẹ nhé:
1. "Cười tặng bé" tại Cung thiếu nhi Hà nội - từ ngày 29/5 đến 1/6/2008 - giá vé: 40.000-50.000đ
2. Xuân Bắc gặp Vân Dung "Thần Điêu gặp Mỏ nhọn" tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô - từ ngày 30/5 đến 1/6/2008 - giá vé: 50.000-60.000đ
Có mẹ nào cho con đi xem có thể liên hệ với CLB Họa mi Hà nội hoặc Kidzoom Shop 42C Lý Thường Kiệt để mua vé nhé

hoamiClub
05-23-2008, 05:18 PM
CLB Họa Mi khai giảng các lớp năng khiếu cho trẻ em
Địa điểm: TT TDTT Quận Hai Bà Trưng - 75 Hồng Mai, Hà nội


1. Lớp Wushu - khai giảng 17h30 ngày 3/6/2008
2. Lớp nhảy Hip Hop - khai giảng 10h ngày 5/6/2008
3. Lớp Aerobic - khai giảng 18h ngày 2/6/2008

Bổ sung thêm môn Thái cực quyền, cả nhà nhé. Lớp đầu tiên, khai giảng 6h sáng ngày 5/6/2008 tại Trường Mẫu giáo Nguyễn Công Trứ (có ưu đãi đặc biệt cho lớp đầu tiên nữa). Môn Thái cực quyền rất tốt cho sức khỏe, có mở lớp cho người lớn trên 30 tuổi tập nữa. Về môn này, nhà mình liên hệ với cô Bình: 0983203860.

hoamiClub
05-28-2008, 09:45 AM
Hiện nay, còn vé của chương trình "Cười tặng bé" tại Cung thiếu nhi Hà nội, buổi 14h ngày 31/5/08.
Chương trình dài 2 tiếng, phòng xem máy lạnh, giá vé 40.000đ
Giảm giá 20% cho số lượng 100 vé
Giảm giá 10% cho số lượng từ 40 vé
Ai có nhu cầu xin liên hệ: 936 5558.

bôngvabang
05-28-2008, 02:32 PM
Chị ơi ,lớp học võ và lớp học múa có cùng nhau ko ?Em muốn cho cả Bông Bang nhà em cùng học (Bang 7 tuổi ,Bông 5 tuổi ) Thanks .

tram_hb
05-29-2008, 10:19 AM
CLB Họa Mi khai giảng các lớp năng khiếu cho trẻ em
Địa điểm: TT TDTT Quận Hai Bà Trưng - 75 Hồng Mai, Hà nội


[COLOR="Red"][SIZE="5"]1. Lớp Wushu - khai giảng 17h30 ngày 3/6/2008
2. Lớp nhảy Hip Hop - khai giảng 10h ngày 5/6/2008
3. Lớp Aerobic - khai giảng 18h ngày 2/6/2008

Bạn ơi mình vừa gọi điện đăng ký cho con gái, cô giáo trực bảo là lớp Aerobic khai giảng ngày 03/06/2008 chứ không phải 02/06/2008. Bạn confirm lại giúp mình vợi TKS

Me Thocon
05-29-2008, 03:52 PM
Bạn ơi, mình vừa gửi đơn đăng ký học lớp Biểu diễn thời trang tại Nguyễn CÔng Trứ khai giảng T7 tuần này đó bạn . Hôm đó mình đưa bé tới rồi nộp tiền luôn hay thế nào hả bạn ?

hoamiClub
05-29-2008, 07:26 PM
Chị ơi ,lớp học võ và lớp học múa có cùng nhau ko ?Em muốn cho cả Bông Bang nhà em cùng học (Bang 7 tuổi ,Bông 5 tuổi ) Thanks .

Lịch học có thể không trùng nhau đâu bạn ạ. Cái này bạn theo dõi hộ lịch khai giảng các lớp nhé. Có hai lớp cùng giờ thì đỡ quá bạn nhỉ, nhưng mình không chắc. Do có một số thay đổi về lịch học nên ngày mai sẽ có một lịch học tổng hợp ở tất cả các địa điểm. Mình xem giùm nhé

hoamiClub
05-29-2008, 07:27 PM
Bạn ơi, mình vừa gửi đơn đăng ký học lớp Biểu diễn thời trang tại Nguyễn CÔng Trứ khai giảng T7 tuần này đó bạn . Hôm đó mình đưa bé tới rồi nộp tiền luôn hay thế nào hả bạn ?

Bạn ơi nếu đã đăng ký rồi thì đến ngày khai giảng bạn cho bé đến nộp tiền rồi nhận thẻ vào lớp nhé.

hoamiClub
05-29-2008, 07:29 PM
Bạn ơi mình vừa gọi điện đăng ký cho con gái, cô giáo trực bảo là lớp Aerobic khai giảng ngày 03/06/2008 chứ không phải 02/06/2008. Bạn confirm lại giúp mình vợi TKS

Bạn ơi, các lớp đăng ký đông quá nên có thể có một số thay đổi nào đó. Mình sẽ post lại lịch khai giảng tổng hợp ở tất cả các địa điểm rồi confirrm lại với bạn sau nhé

hoamiClub
05-30-2008, 01:31 PM
CLB Họa mi Hà nội tiếp tục tuyển sinh tại Nguyễn Công Trứ
Thông báo danh sách các lớp năng khiếu học từ thứ 2 ngày 2/6/2008 như sau:

1. Địa điểm:trường mẫu giáo Nguyễn Công Trứ
- Lớp hát học thứ 2 + thứ 5, từ 17h30 đến 19h
- Lớp Wushu học thứ 2 + thứ 4, từ 17h30 đến 19h
- Lớp Aerobic học thứ 4 + thứ 6, từ 17h30 đến 19h
- Lớp Thời trang học thứ 7 hàng tuấn từ 17h30 đến 19h, khai giảng 31/5/08
- Lớp múa cơ bản học thứ 3 + thứ 5, từ 17h30 đến 19h
- Lớp Thái cực quyền (cho người lớn và trẻ em) học thứ 3 + thứ 5, từ 6h đến 7h30
2. Địa điểm CLB Học sinh sinh viên Hồ THiền Quang
- Lớp Dance Sport cơ bản: học thứ 7 + chủ nhật, từ 19h đến 20h30
- Lớp múa cơ bản: học thứ sáu (19h đến 20h30) + chủ nhật (8h đến 9h30), khai giảng 06/6/08

Nhận và nộp đơn đăng ký học tại các lớp học vào ngày khai giảng
Ưu tiên xếp lớp cho các bé đăng ký sớm
Mọi thắc mắc xin gọi về: 2374746và 0904135135
Giải đáp trong ngày khai giảng: 0904221156

hoamiClub
06-02-2008, 04:35 PM
Hiện nay, do số lượng đăng ký học các lớp ở địa điểm Hồ THiền Quang đã quá đông nên CLB Hoạ Mi Hà nội dừng tuyển sinh tại địa điểm này. Các đăng ký mới xin đăng ký ở địa điểm MG Nguyễn Công Trứ và 75 Hồng Mai.
Tuần sau, có một lớp múa cơ bản khai giảng ở MG Nguyễn Công Trứ, ngày học là thứ 3 và thứ 5.
Các lớp Aerobic và Hip Hop ở 75 Hồng Mai vẫn khai giảng như lịch đã thông báo.

Cám ơn cả nhà mình đã quan tâm và ủng hộ CLB.

Me Thocon
06-02-2008, 06:10 PM
Thứ 7 vừa rồi mình cho con gái đi khai giảng lớp Thời trang ở Nguyễn Công Trứ, nói thật mình thấy hơi thất vọng . Buổi khai giảng nhưng cô giáo không tới, thay vào đó là một em bé (chắc khoảng 15 tuổi) tới hướng dẫn các bé và ghi tên . Cô bé đó không hướng dẫn các bé từng chút một vì mới đầu chưa bé nào có thể lắc mông như chị được, cô bé chỉ cho các bé đứng lắc mông theo nhạc mà ko hướng dẫn chi tiết . Nói chung, buổi học ko mang lại kết quả gì , con bé nhà mình nó chán và có vẻ không muốn tiếp tục học . Mình phải thuyết phục bé mãi .

Mình rất muốn đăng ký thêm cho con học múa cơ bản vào các chiều T3 và T5 , nhưng băn khoăn ko hiểu học múa có phải học cưỡi ngựa xem hoa thế này không, các bé còn nhỏ nên cô phải hướng dẫn từng bé từng chút một chứ kiểu học ào ào thế này thì chắc chẳng có kết quả gì .

hoamiClub
06-03-2008, 10:13 AM
Thứ 7 vừa rồi mình cho con gái đi khai giảng lớp Thời trang ở Nguyễn Công Trứ, nói thật mình thấy hơi thất vọng . Buổi khai giảng nhưng cô giáo không tới, thay vào đó là một em bé (chắc khoảng 15 tuổi) tới hướng dẫn các bé và ghi tên . Cô bé đó không hướng dẫn các bé từng chút một vì mới đầu chưa bé nào có thể lắc mông như chị được, cô bé chỉ cho các bé đứng lắc mông theo nhạc mà ko hướng dẫn chi tiết . Nói chung, buổi học ko mang lại kết quả gì , con bé nhà mình nó chán và có vẻ không muốn tiếp tục học . Mình phải thuyết phục bé mãi .

Mình rất muốn đăng ký thêm cho con học múa cơ bản vào các chiều T3 và T5 , nhưng băn khoăn ko hiểu học múa có phải học cưỡi ngựa xem hoa thế này không, các bé còn nhỏ nên cô phải hướng dẫn từng bé từng chút một chứ kiểu học ào ào thế này thì chắc chẳng có kết quả gì .

Sorry Mẹ Thỏ con và các mẹ khác nhé. Hôm thứ bẩy vừa rồi mới là tập trung lớp ghi tên thôi chứ chưa phải học chính thức đâu ạ. Cả CLB nháo nhác đi biểu diễn cho 1/6 ở nhiều điểm quá nên nhờ bạn Trang ghi tên hộ các bé đến đăng ký. Cô giáo là một người mẫu ở Hội người mẫu Hà nội, đã dẫn dắt rất nhiều lớp Thời trang của CLB nên kinh nghiệm dạy các bé thì các mẹ cứ yên tâm. Các lớp thời trang cũng đã tham gia rất nhiều chương trình biểu diễn ra mắt các mẫu thời trang của bé mà công ty "ruột" là Công ty Nguyễn Hoàng. Các buổi biểu diễn dành cho 1/6 đã xong rồi, CLB sẽ tập trung tất cả cho việc tập luyện của các lớp mới. Sự tồn tại của CLB trong 8 năm qua và những gì CLB đạt được là sự khẳng định cho chất lượng của CLB, các mẹ ạ

hoamiClub
06-03-2008, 10:20 AM
Từ ngày 5/6/2008, các lớp năng khiếu cho các bé ở TT TDTT quận Hai Bà Trưng, 75 Hồng Mai bắt đầu tập luyện. Lịch học cụ thể như sau:
- Aerobic: khai giảng 3/6/2008 - học thứ ba + thứ năm hàng tuần, giờ học từ 18h đến 19h30
- Khiêu vũ thể thao: học thứ ba + thứ năm hàng tuần, giờ học từ 17h30 đến 19h
- Wushu: học thứ hai + thứ sáu hàng tuần, giờ học từ 17h30 đến 19h
- Nhảy Hip Hop: học thứ ba + thứ năm hàng tuần, giờ học từ 10h đến 11h30

hoamiClub
06-03-2008, 10:22 AM
Bạn ơi mình vừa gọi điện đăng ký cho con gái, cô giáo trực bảo là lớp Aerobic khai giảng ngày 03/06/2008 chứ không phải 02/06/2008. Bạn confirm lại giúp mình vợi TKS
Hôm nay CLB mới chốt lại được lịch học cho các lớp ở Hồng Mai, lớp Aerobic khai giảng ngày 3/6 bạn nhé. Sorry vì sự trả lời chậm trễ này nhé

mẹ yêu Chíp
06-03-2008, 10:33 AM
Chết rồi, mình đăng ký cho con học ở CLB Thuyền Quang mà chưa đến được
Giờ đăg ký bổ sung có được không CLB Hoạ Mi ơi

hoamiClub
06-03-2008, 11:19 AM
Chết rồi, mình đăng ký cho con học ở CLB Thuyền Quang mà chưa đến được
Giờ đăg ký bổ sung có được không CLB Hoạ Mi ơi

Mẹ Chip ơi sợ không được rồi. Đăng ký đông quá mình đang phải chuyển những đơn nộp sau sang NCT đây này. Mẹ Chip ở trên mạng suốt mà chẳng Alo một tiếng. Bạn cho bé qua NCT học nhé, xa hơn một tẹo thôi, giáo viên thì bạn không phải lăn tăn gì đâu. Bên đấy phòng tập rộng, nhiều bộ môn có khi bé nhà bạn lại đòi học thêm lớp nữa đấy:D:D:D

mẹ yêu Chíp
06-03-2008, 11:30 AM
Mẹ Chip ơi sợ không được rồi. Đăng ký đông quá mình đang phải chuyển những đơn nộp sau sang NCT đây này. Mẹ Chip ở trên mạng suốt mà chẳng Alo một tiếng. Bạn cho bé qua NCT học nhé, xa hơn một tẹo thôi, giáo viên thì bạn không phải lăn tăn gì đâu. Bên đấy phòng tập rộng, nhiều bộ môn có khi bé nhà bạn lại đòi học thêm lớp nữa đấy:D:D:D

hic hic, chủ quan quá cơ. Thôi cho con ra đó tham quan trước vậy :(

December79
06-03-2008, 11:33 AM
Hôm trước mình có nộp đăng ký ở chỗ Kidzoom cho con gái học lớp múa cơ bản khai giảng tối thứ Tư 28/05/2008.
Sáng hôm đó mình còn cẩn thận gọi lại theo 3 số di động trên phiếu là C.Bình, C.Ánh và C.Mai. Gọi mấy lần mà ko được, đến chiều thì gọi được cho C.Mai thì chị ý bảo là lớp đó hoãn vì có xếp được lớp bên Thuyền Quang, chiều thứ Sáu tới khai giảng vào 19h ngày 6/6/2008. Mình hỏi liệu có phải đến nộp lại đăng ký ko, chị ý bảo ko chiều thứ Sáu tới mình cứ đến sớm 1 chút chị ý sẽ đồng ý đăng ký cho.
Vậy thứ Sáu này mình đến chỗ Thiền Quang vẫn được ưu tiên xếp lớp chứ, căn bản lớp múa bên NCT là 17h30 mình ko kịp về để đưa con đi học. Hai mẹ con mình về đến nhà ở Hai Bà Trưng là gần 6h rồi nên giờ học ở Thuyền Quang là 19h mới hợp cho 2 mẹ con mình.
Mình đã hứa với con lâu lắm rồi lần này mà ko được nữa thì mình mất uy tín với con gái lắm. Mong trả lời sớm cho mình nhé để nếu ko được thì mình còn đi tìm chỗ khác cho con học. Mình là Hoài Anh (0985.633.688)

Tiện thể mình hỏi luôn nhé, sao CLB ko bố trí giờ học từ tầm 6h chiều trở đi vì đa phần các mẹ phải 5h chiều mới tan làm còn về đón con từ trường MG nữa thì làm sao kịp 5h30 cho con đi học được.

hoamiClub
06-03-2008, 02:27 PM
Hôm trước mình có nộp đăng ký ở chỗ Kidzoom cho con gái học lớp múa cơ bản khai giảng tối thứ Tư 28/05/2008.
Sáng hôm đó mình còn cẩn thận gọi lại theo 3 số di động trên phiếu là C.Bình, C.Ánh và C.Mai. Gọi mấy lần mà ko được, đến chiều thì gọi được cho C.Mai thì chị ý bảo là lớp đó hoãn vì có xếp được lớp bên Thuyền Quang, chiều thứ Sáu tới khai giảng vào 19h ngày 6/6/2008. Mình hỏi liệu có phải đến nộp lại đăng ký ko, chị ý bảo ko chiều thứ Sáu tới mình cứ đến sớm 1 chút chị ý sẽ đồng ý đăng ký cho.
Vậy thứ Sáu này mình đến chỗ Thiền Quang vẫn được ưu tiên xếp lớp chứ, căn bản lớp múa bên NCT là 17h30 mình ko kịp về để đưa con đi học. Hai mẹ con mình về đến nhà ở Hai Bà Trưng là gần 6h rồi nên giờ học ở Thuyền Quang là 19h mới hợp cho 2 mẹ con mình.
Mình đã hứa với con lâu lắm rồi lần này mà ko được nữa thì mình mất uy tín với con gái lắm. Mong trả lời sớm cho mình nhé để nếu ko được thì mình còn đi tìm chỗ khác cho con học. Mình là Hoài Anh (0985.633.688)

Tiện thể mình hỏi luôn nhé, sao CLB ko bố trí giờ học từ tầm 6h chiều trở đi vì đa phần các mẹ phải 5h chiều mới tan làm còn về đón con từ trường MG nữa thì làm sao kịp 5h30 cho con đi học được.

Mình sẽ chuyển góp ý của bạn đến CLB. Thường thì buổi chiều có hai ca học nên nếu học từ 18h thì ca sau tan hơi muộn nên ca 1 thường bắt đầu lúc 17h30. Để mình kiểm tra lại danh sách bên THiền Quang rồi gọi lại cho bạn nhé. Bé nhà bạn tên gì, bn tuổi để mình tìm tên đã đăng ký

hoamiClub
06-03-2008, 02:31 PM
hic hic, chủ quan quá cơ. Thôi cho con ra đó tham quan trước vậy :(

Lớp múa cơ bản học ở NCT chiều T3 + T5 từ 17h30 đến 19h Mẹ Chip nhé

Na_Tít
06-03-2008, 02:39 PM
CLB Họa mi Hà nội tiếp tục tuyển sinh tại Nguyễn Công Trứ
Thông báo danh sách các lớp năng khiếu học từ thứ 2 ngày 2/6/2008 như sau:

1. Địa điểm:trường mẫu giáo Nguyễn Công Trứ
- Lớp hát học thứ 2 + thứ 5, từ 17h30 đến 19h
- Lớp Wushu học thứ 2 + thứ 4, từ 17h30 đến 19h
- Lớp Aerobic học thứ 4 + thứ 6, từ 17h30 đến 19h
- Lớp Thời trang học thứ 7 hàng tuấn từ 17h30 đến 19h, khai giảng 31/5/08
- Lớp múa cơ bản học thứ 3 + thứ 5, từ 17h30 đến 19h
- Lớp Thái cực quyền (cho người lớn và trẻ em) học thứ 3 + thứ 5, từ 6h đến 7h30
2. Địa điểm CLB Học sinh sinh viên Hồ THiền Quang
- Lớp Dance Sport cơ bản: học thứ 7 + chủ nhật, từ 19h đến 20h30
- Lớp múa cơ bản: học thứ sáu (19h đến 20h30) + chủ nhật (8h đến 9h30), khai giảng 06/6/08

Nhận và nộp đơn đăng ký học tại Kidzoom Shop 42C Lý Thường Kiệt, HN hoặc tại các lớp học vào ngày khai giảng
Ưu tiên xếp lớp cho các bé đăng ký sớm
Mọi thắc mắc xin gọi về: 936 5558 và 0904135135
Giải đáp trong ngày khai giảng: 0904221156


Mình có một bé gái 3,5 tuổi, yêu ca hát lắm, muốn đăng ký học hát không biết có được không nhỉ.
Bé đã đi học mẫu giáo rồi, cô giáo khen học hát rất nhanh và thuộc rất nhiều bài.
Hôm rồi cho đi xem chương trình Thần điêu gặp Mỏ nhọn, thấy các chị hát múa thích lắm, cứ đòi đi học.
Nếu được Họa Mi thông báo cho mình với nhé.
Mẹ Liên: 0904467064
NR: 04.8526429
Cám ơn nhiều.

hoamiClub
06-03-2008, 02:48 PM
Mình có một bé gái 3,5 tuổi, yêu ca hát lắm, muốn đăng ký học hát không biết có được không nhỉ.
Bé đã đi học mẫu giáo rồi, cô giáo khen học hát rất nhanh và thuộc rất nhiều bài.
Hôm rồi cho đi xem chương trình Thần điêu gặp Mỏ nhọn, thấy các chị hát múa thích lắm, cứ đòi đi học.
Nếu được Họa Mi thông báo cho mình với nhé.
Mẹ Liên: 0904467064
NR: 04.8526429
Cám ơn nhiều.

Lứa tuổi tuyển sinh là từ 4-14 tuổi, nếu bé nhà bạn không nhút nhát quá lại thích hát nữa thì bạn cứ cho bé đến nhé. Lớp hát có cả người đệm đàn cho các bé tập, cô giáo chuyên dạy cho các bé nên các bé thích lắm đấy Mẹ Na Tít ạ. Gặp lại bạn ở lớp học nhé

Na_Tít
06-03-2008, 02:55 PM
Lứa tuổi tuyển sinh là từ 4-14 tuổi, nếu bé nhà bạn không nhút nhát quá lại thích hát nữa thì bạn cứ cho bé đến nhé. Lớp hát có cả người đệm đàn cho các bé tập, cô giáo chuyên dạy cho các bé nên các bé thích lắm đấy Mẹ Na Tít ạ. Gặp lại bạn ở lớp học nhé


Cám ơn Hoạ Mi nhé, thứ 5 này mình sẽ cho bé đến học thử. Hy vọng là bé sẽ hoà nhập được.

hoamiClub
06-03-2008, 03:26 PM
Tất cả các lớp học của CLB Họa Mi trong 8 năm qua được đánh giá bằng những tiết mục biểu diễn, các hoạt động của CLB trong cộng đồng. Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong thư viện ảnh của CLB


http://www.lamchame.com/forum/attachment.php?attachmentid=3883&stc=1&d=1212480304

Cô Chủ nhiệm CLB và các thành viên nhí sau những ngày biểu diễn và giao lưu trên đất nước triệu voi.

http://www.lamchame.com/forum/attachment.php?attachmentid=3884&stc=1&d=1212480445

Các bạn nhỏ tham gia biểu diễn thời trang từ những lớp đầu tiên của CLB. Chương trình giới thiệu sản phẩm của CT May Việt Thắng

http://www.lamchame.com/forum/attachment.php?attachmentid=3885&stc=1&d=1212480581

Tiết mục biểu diễn của các bạn lớp Hát - CLB Họa Mi Hà nội

http://www.lamchame.com/forum/attachment.php?attachmentid=3886&stc=1&d=1212480702

Bước đi chuyên nghiệp của những người mẫu "nhí"

http://www.lamchame.com/forum/attachment.php?attachmentid=3887&stc=1&d=1212480826

Cô ca sỹ nhí này đang đóng vai ca Sỹ Mỹ Linh, thần tượng của mình trong một chương trình "thử đóng vai thần tượng"

hoamiClub
06-04-2008, 05:31 PM
http://www.lamchame.com/forum/attachment.php?attachmentid=3904&stc=1&d=1212575302

Những thiên thần nhỏ

http://www.lamchame.com/forum/attachment.php?attachmentid=3900&stc=1&d=1212575429

Tiết mục biểu diễn của các bạn lớp múa

http://www.lamchame.com/forum/attachment.php?attachmentid=3902&stc=1&d=1212574823

Cô chủ nhiệm và học viên sau giờ biểu diễn

http://www.lamchame.com/forum/attachment.php?attachmentid=3903&stc=1&d=1212575170

Chúc mừng hạnh phúc của cô dâu chú rể

hoamiClub
06-05-2008, 12:14 PM
Tiếc quá, hôm qua Họa Mi Hà nội biểu diễn mở màn chương trình "Mặt trời hồng", truyền trực tiếp trên Đài PTTH Hà nội lúc 8h tối qua, không kịp báo để cả nhà xem. Có nhà nào xem không? Cho ý kiến với nhé (để còn điều chỉnh những thiết sót ấy mà)

Tối nay Họa MI Hà nội lại tham gia biểu diễn phục vụ chương trình "Liên hoan phim thể thao quốc tế" ở Nhà hát lớn, truyền trực tiếp trên đài HN. Bé nào thích Dance Sport thì các mẹ cho xem nhé, tối nay là biểu diễn Dance Sport đấy.

Từ ngày mai, các đơn đăng ký học, các mẹ đăng ký giùm với số máy: 2374746 nhé, trời nắng quá đi lại thì cũng mệt

hoamiClub
06-05-2008, 12:19 PM
Để đăng ký tham gia CLB HỌa MI Hà nội, các mẹ chỉ cần đăng ký qua điện thoại, số máy 2374746 hoặc 0904135135 để xếp lớp, các mẹ nhé

mẹ yêu Chíp
06-05-2008, 03:14 PM
CLB Hoạ Mi ơi, hôm qua mình cho CHíp đến học Aerobic tại trường MN Nguyễn Công Trứ rồi. CHíp rất thích và bắt nhịp rất nhanh. Tuy nhiên có điều mình thắc mắc là lớp học đông quá, vì mình thấy bảo là lớp khoảng 25 cháu thôi, nhưng mà như hôm qua thì tính ra phải trên 30 cháu.
Thêm nữa là lớp học có khá nhiều bạn lớn, trong khi CHíp nhà mình và 1 số bạn khác lại còn nhỏ nên tiếp cận vấn đề chắc chắn sẽ khôg nhanh được như các chị đã học mẫu giáo lớn hoặc đã học tiểu học.
CLB Hoạ Mi có thể tách thành các lớp theo độ tuổi đồng đều 1 chút để các con có cơ hội được học tập 1 cách tốt nhất được không? (ví dụ như lớp cho bé lứa tuổi 4-5 và có lớp cho bé lứa tuổi 6-8 chẳng hạn).

ỦnỈn-Tomy
06-06-2008, 08:39 AM
Bé nhà mình là con trai, 2 tuổi, có cái gì cho bé học được kô bạn ơi

Na_Tít
06-06-2008, 01:32 PM
Mình cho con gái 3,5 tuổi đến học hát thử rồi, cũng có chung một băn khoăn như nhiều mẹ: lớp học mà ko chia được ra theo độ tuổi để các bé dễ tiếp thu, thì sợ là các chị lớn thì chán, mà các bé con 4-5 tuổi thì khó theo kịp lắm. Ko biết sau này có KH chia lớp nhỏ ra ko nhỉ, mình sẽ cho bé theo 1-2 buổi nữa xem có theo kịp các chị ko nhé. Cám ơn Hoạ Mi nhiều.

hoamiClub
06-06-2008, 08:09 PM
CLB Hoạ Mi ơi, hôm qua mình cho CHíp đến học Aerobic tại trường MN Nguyễn Công Trứ rồi. CHíp rất thích và bắt nhịp rất nhanh. Tuy nhiên có điều mình thắc mắc là lớp học đông quá, vì mình thấy bảo là lớp khoảng 25 cháu thôi, nhưng mà như hôm qua thì tính ra phải trên 30 cháu.
Thêm nữa là lớp học có khá nhiều bạn lớn, trong khi CHíp nhà mình và 1 số bạn khác lại còn nhỏ nên tiếp cận vấn đề chắc chắn sẽ khôg nhanh được như các chị đã học mẫu giáo lớn hoặc đã học tiểu học.
CLB Hoạ Mi có thể tách thành các lớp theo độ tuổi đồng đều 1 chút để các con có cơ hội được học tập 1 cách tốt nhất được không? (ví dụ như lớp cho bé lứa tuổi 4-5 và có lớp cho bé lứa tuổi 6-8 chẳng hạn).

Mẹ Chíp ơi, phải mất 1-3 buổi đầu để ổn định lớp, vì còn mốt số bé vẫn muốn tham gia mà. Sau đó căn cứ vào độ tuổi và số lượng các bé, CLB sẽ bố trí cho các bé lớp học phù hợp nhất. Mẹ Chíp cứ yên tâm nhé

hoamiClub
06-06-2008, 08:14 PM
Mình cho con gái 3,5 tuổi đến học hát thử rồi, cũng có chung một băn khoăn như nhiều mẹ: lớp học mà ko chia được ra theo độ tuổi để các bé dễ tiếp thu, thì sợ là các chị lớn thì chán, mà các bé con 4-5 tuổi thì khó theo kịp lắm. Ko biết sau này có KH chia lớp nhỏ ra ko nhỉ, mình sẽ cho bé theo 1-2 buổi nữa xem có theo kịp các chị ko nhé. Cám ơn Hoạ Mi nhiều.

Mẹ Na Tít cho bé học thử 1-2 buổi nữa nhé, sau đó CLB sẽ ổn định lại lớp cho phù hợp. Hy vọng Na Tít sẽ hoà nhập được với các bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng CLB.

hoamiClub
06-07-2008, 12:44 PM
Bé nhà mình là con trai, 2 tuổi, có cái gì cho bé học được kô bạn ơi

Xin chào khách hàng tiềm năng của Họa Mi Club. Tiếc quá, chưa có lớp nào cho bé học rồi. Đợi bé lớn thêm chút nữa bạn nhé

hoamiClub
06-07-2008, 02:14 PM
Chị Thủy, giáo viên của lớp thời trang có việc bận đột xuất nên lớp thời trang hôm nay tạm hoãn lại một thời gian. CLB sẽ có thông báo tới các mẹ theo số điện thoại đã đăng ký trong đơn khi học tiếp. Các mẹ thông cảm giùm nhé

December79
06-07-2008, 05:44 PM
CLB Hoạ Mi ơi, hôm qua mình cho CHíp đến học Aerobic tại trường MN Nguyễn Công Trứ rồi. CHíp rất thích và bắt nhịp rất nhanh. Tuy nhiên có điều mình thắc mắc là lớp học đông quá, vì mình thấy bảo là lớp khoảng 25 cháu thôi, nhưng mà như hôm qua thì tính ra phải trên 30 cháu.
Thêm nữa là lớp học có khá nhiều bạn lớn, trong khi CHíp nhà mình và 1 số bạn khác lại còn nhỏ nên tiếp cận vấn đề chắc chắn sẽ khôg nhanh được như các chị đã học mẫu giáo lớn hoặc đã học tiểu học.
CLB Hoạ Mi có thể tách thành các lớp theo độ tuổi đồng đều 1 chút để các con có cơ hội được học tập 1 cách tốt nhất được không? (ví dụ như lớp cho bé lứa tuổi 4-5 và có lớp cho bé lứa tuổi 6-8 chẳng hạn).


Mình cũng có chung ý kiến với mẹ CHíp. Tối qua mình cho con gái đên học lớp múa tại Hồ Thuyền Quang rồi, đã đóng tiền và mua đồ cho con, lớp thì bé mà cũng phải có đến 30 bạn ý. Cô Hương GV thì rất nhiệt tình.

Tuy nhiên điều chán nhất là có 1 số cháu bé quá chỉ độ 3 tuổi đâm ra ko tập trung được làm ảnh hưởng đến những bạn khác. Mà hơn nữa lớp đã nhỏ, đông h/s mà các PH cả mẹ, bà, bố, chị , em ... ngồi hết ở dưới lớp học làm các cháu ko học được, có cháu cứ chạy ra chỗ mẹ. Có mẹ lại còn chạy lên tận chỗ con đứng bảo con phải làm thế nọ thế kia. Mình đứng ngoài 1 lúc nhìn vào thấy chán quá, sau độ 30 phút lớp vào học thì mình về. Đến lúc đến đón con còn gần 30 phút nữa vẫn thấy cảnh đó tái diễn mà người của CLB ko có ý kiến nhắc nhở gì cả. Thực lòng mà nói mình thấy rất ko ổn tý nào cả.
Thôi mình cũng cố đợi sau 3-3 buổi nữa xem tình hình lớp thế nào chứ cứ như hôm qua thì mình cũng thôi ko cho con học tiếp được.

hoamiClub
06-08-2008, 01:16 PM
Mình cũng có chung ý kiến với mẹ CHíp. Tối qua mình cho con gái đên học lớp múa tại Hồ Thuyền Quang rồi, đã đóng tiền và mua đồ cho con, lớp thì bé mà cũng phải có đến 30 bạn ý. Cô Hương GV thì rất nhiệt tình.

Tuy nhiên điều chán nhất là có 1 số cháu bé quá chỉ độ 3 tuổi đâm ra ko tập trung được làm ảnh hưởng đến những bạn khác. Mà hơn nữa lớp đã nhỏ, đông h/s mà các PH cả mẹ, bà, bố, chị , em ... ngồi hết ở dưới lớp học làm các cháu ko học được, có cháu cứ chạy ra chỗ mẹ. Có mẹ lại còn chạy lên tận chỗ con đứng bảo con phải làm thế nọ thế kia. Mình đứng ngoài 1 lúc nhìn vào thấy chán quá, sau độ 30 phút lớp vào học thì mình về. Đến lúc đến đón con còn gần 30 phút nữa vẫn thấy cảnh đó tái diễn mà người của CLB ko có ý kiến nhắc nhở gì cả. Thực lòng mà nói mình thấy rất ko ổn tý nào cả.
Thôi mình cũng cố đợi sau 3-3 buổi nữa xem tình hình lớp thế nào chứ cứ như hôm qua thì mình cũng thôi ko cho con học tiếp được.

Bạn ơi hôm qua là buổi đầu tiên mà. Cũng phải cho các mẹ đưa con đếm xem 1-2 buổi, nếu bé nào ít tuổi và nhút nhát quá, không hoà đồng được thì sẽ phải đợi lớp sau. Ổn định lớp xong, nếu đông quá ảnh hưởng đến các bé học thì CLB sẽ chủ động tách lớp để các bé có điều kiện được tập luyện tốt nhất.
Có gì các mẹ cứ góp ý cho CLB nhé.

Mẹ xb
06-08-2008, 03:35 PM
Bao giờ có lớp Woshu cho bé trai 5 tuổi Họa mi ơi, mình có bé trai 5 tuổi mà hè này` chưa biết cho học gì. Hôm nay, ký cho bé học ở Evile ở 185 Đông Các rồi, nhưng lớp dành cho trẻ 4-5 tuổi chỉ có cuối tuần, nên tuần mới học một buổi mình thấy hơi ít hơn nữa học phí lại đắt nữa (75k\buổi\ 1,5 tiếng) nên muốn cho bé học thêm

MebeHaiMy
06-08-2008, 07:52 PM
Con gái mình gần được 4 tuổi, bạn có lớp múa hoặc hát nào sắp khai giảng ko? Có gì liên hệ với mình nhé! Thanks

Me Thocon
06-08-2008, 09:22 PM
Bạn ơi, bao giờ có lớp múa cơ bản học từ 17h30 hoặc 18h các ngày thường thì báo cho mình nhé . Cảm ơn bạn . ĐT của mình: 0989097843

cnguyenxanh
06-09-2008, 10:35 AM
Để đăng ký tham gia CLB HỌa MI Hà nội, các mẹ chỉ cần đăng ký qua điện thoại, số máy 2374746 hoặc 0904135135 để xếp lớp, các mẹ nhé

Cho mình góp ý một chút nhé, từ trước đến giờ mình thấy các lớp của CLB Họa Mi thường khoảng 25 cháu Nhưng con mình học lớp Aerobic ở trường mầm non Nguyễn Công Trứ thấy đông quá phải hơn 40 cháu các bé đứng xít vào nhau, tay chân quờ quạng toàn chạm vào nhau Theo mình CLB nên san bớt số cháu cho hợp lý, vì trời nóng mà lớp đông quá, lại ít quạt nhìn các cháu khổ quá

hoamiClub
06-09-2008, 12:03 PM
Bạn ơi, bao giờ có lớp múa cơ bản học từ 17h30 hoặc 18h các ngày thường thì báo cho mình nhé . Cảm ơn bạn . ĐT của mình: 0989097843

Có lớp múa cơ bản ở Nguyễn Công Trứ mới học 1 tuần, buổi thứ ba + thứ năm, 17h30 đến 19h, bạn cho bé qua xem có học luôn không. Nếu đợi lớp mới thì có lớp mình sẽ liên lạc lại với bạn nhé.

hoamiClub
06-09-2008, 12:06 PM
Con gái mình gần được 4 tuổi, bạn có lớp múa hoặc hát nào sắp khai giảng ko? Có gì liên hệ với mình nhé! Thanks

Có lớp múa và hát ở NGuyễn Công Trứ đã học được 2 buổi. Bạn cho bé đến xem thử nhé. Nếu được thì học luôn, hoặc đợi có lớp sẽ báo lại cho bạn nhé

hoamiClub
06-09-2008, 12:10 PM
Cho mình góp ý một chút nhé, từ trước đến giờ mình thấy các lớp của CLB Họa Mi thường khoảng 25 cháu Nhưng con mình học lớp Aerobic ở trường mầm non Nguyễn Công Trứ thấy đông quá phải hơn 40 cháu các bé đứng xít vào nhau, tay chân quờ quạng toàn chạm vào nhau Theo mình CLB nên san bớt số cháu cho hợp lý, vì trời nóng mà lớp đông quá, lại ít quạt nhìn các cháu khổ quá

Bạn ơi, lớp đông thì CLB sẽ tách lớp để các bé học được thoải mái và tiếp thu tốt nhất. Trong hai buổi đầu tiên, vẫn có thể tiếp tục ghi tên và ổn định lớp. Sau đó, trên số lượng cụ thể sẽ bố trí lại các lớp, ai lại để các bé không có chỗ tập thì dở quá, các mẹ nhỉ

hoamiClub
06-09-2008, 12:13 PM
Bao giờ có lớp Woshu cho bé trai 5 tuổi Họa mi ơi, mình có bé trai 5 tuổi mà hè này` chưa biết cho học gì. Hôm nay, ký cho bé học ở Evile ở 185 Đông Các rồi, nhưng lớp dành cho trẻ 4-5 tuổi chỉ có cuối tuần, nên tuần mới học một buổi mình thấy hơi ít hơn nữa học phí lại đắt nữa (75k\buổi\ 1,5 tiếng) nên muốn cho bé học thêm

Bạn ơi có lớp Wushu học ở 75 Hồng Mai, bạn liên hệ trực tiếp với cô phụ trách ở Hồng Mai nhé: 0983203860 - cô Bình

mẹ yêu Chíp
06-09-2008, 12:49 PM
Cho mình góp ý một chút nhé, từ trước đến giờ mình thấy các lớp của CLB Họa Mi thường khoảng 25 cháu Nhưng con mình học lớp Aerobic ở trường mầm non Nguyễn Công Trứ thấy đông quá phải hơn 40 cháu các bé đứng xít vào nhau, tay chân quờ quạng toàn chạm vào nhau Theo mình CLB nên san bớt số cháu cho hợp lý, vì trời nóng mà lớp đông quá, lại ít quạt nhìn các cháu khổ quá

bé CHíp cũng học Aerobic ở đây buổi thứ 4 và thứ 6 từ 5h30-7h đấy, hi hi, có người quen rồi.

cnguyenxanh
06-09-2008, 02:42 PM
bé CHíp cũng học Aerobic ở đây buổi thứ 4 và thứ 6 từ 5h30-7h đấy, hi hi, có người quen rồi.

Rất vui được làm quen với mẹ Chíp, nhìn ảnh chắc bé nhà bạn chưa học lớp 1 nhỉ, con mình năm nay lên lớp 2 rồi, bé đi tập Aerobic thì rất thích, nhưng về cứ thắc mắc mẹ là lớp con chị thì lớn thế, có em lại bé tí teo. Bé nhà bạn thế nào, có hào hứng đi tập ko?

hoamiClub
06-09-2008, 02:47 PM
CLB Họa Mi Hà nội thông báo:
- Lớp múa cơ bản học ở Nguyễn Công Trứ chiều T3 + T5 hiện nay đã quá đông nên CLB không nhận đăng ký vào lớp này nữa.
- CLB mở thêm lớp múa cơ bản mới học 8h sáng thứ bảy và 15h45 chủ nhật, tại địa điểm trường Nguyễn Công Trứ, bé nào muốn học thì các mẹ đăng ký hộ vào lớp này nhé.
- Lớp Aerobic và Múa cơ bản ở Nguyễn Công Trứ sẽ tách lớp do đông quá
- Lớp Dance Sport ở Thiền Quang tách lớp. Lớp cho các bé từ 4-6 tuổi vẫn học ở Thiền Quang thứ 7 + CN như cũ. Lớp Dance Sport cho các bé lớn từ 7-10 tuổi sẽ chuyển sang học ở Nguyễn Công Trứ chiều T3 + T5, giờ học 17h30

cnguyenxanh
06-09-2008, 03:34 PM
CLB Họa Mi Hà nội thông báo:
- Lớp múa cơ bản học ở Nguyễn Công Trứ chiều T3 + T5 hiện nay đã quá đông nên CLB không nhận đăng ký vào lớp này nữa.
- CLB mở thêm lớp múa cơ bản mới học 8h sáng thứ bảy và 15h45 chủ nhật, tại địa điểm trường Nguyễn Công Trứ, bé nào muốn học thì các mẹ đăng ký hộ vào lớp này nhé.
- Lớp Aerobic và Múa cơ bản ở Nguyễn Công Trứ sẽ tách lớp do đông quá
- Lớp Dance Sport ở Thiền Quang tách lớp. Lớp cho các bé từ 4-6 tuổi vẫn học ở Thiền Quang thứ 7 + CN như cũ. Lớp Dance Sport cho các bé lớn từ 7-10 tuổi sẽ chuyển sang học ở Nguyễn Công Trứ chiều T3 + T5, giờ học 17h30

Cho mình hỏi chút nhé, từ năm ngoái con mình học múa có đóng học phí từng tháng một, hôm vừa rồi đóng tiền cho con học Aerobic chị Mai yêu cầu đóng 2 tháng liền, mình có bảo chị Mai là cho em đóng tháng một vì tháng sau cháu đi học thêm văn hóa sẽ phải sắp xếp lại, bác bảo cứ đóng rồi tính sau. Mình thấy một số mẹ khác con bé tý 4 tuổi bác cũng yêu cầu đóng liền 2 tháng, trong số này có cháu bé học 2 buổi cứ khóc, bố mẹ đành cho cháu nghỉ, tiền học coi như bỏ. Trong khi đó các bé khác mẹ đóng tiền hôm đầu tiên thì đóng 1 tháng. Mình không hiểu thế nào.

juncung
06-09-2008, 03:50 PM
cho minh lịch học của các môn ở Thiền Quang mà vẫn nhận tiếp các bé với. Và bé nhà mình (4T) nếu muốn xin vào lớp dance sport giờ có được không?

hoamiClub
06-09-2008, 04:11 PM
Cho mình hỏi chút nhé, từ năm ngoái con mình học múa có đóng học phí từng tháng một, hôm vừa rồi đóng tiền cho con học Aerobic chị Mai yêu cầu đóng 2 tháng liền, mình có bảo chị Mai là cho em đóng tháng một vì tháng sau cháu đi học thêm văn hóa sẽ phải sắp xếp lại, bác bảo cứ đóng rồi tính sau. Mình thấy một số mẹ khác con bé tý 4 tuổi bác cũng yêu cầu đóng liền 2 tháng, trong số này có cháu bé học 2 buổi cứ khóc, bố mẹ đành cho cháu nghỉ, tiền học coi như bỏ. Trong khi đó các bé khác mẹ đóng tiền hôm đầu tiên thì đóng 1 tháng. Mình không hiểu thế nào.

CLB thu học phí 2 tháng một lần từ mấy tháng nay rồi bạn ạ. Không có chuyện người đến trước đóng 1 tháng mà bạn phải đóng 2 tháng đâu. Việc thu 2 tháng nhưng nếu không theo được thì bố mẹ có thể liên lạc với CLB để trả lại học phí vì bé chưa học được chứ không phải bố mẹ phá ngang hay gây rối. Có điều mọi người cũng phải thông cảm cho CLB trong những buổi đầu tiên này, lớp phải ổn định xong, thì mới có thể giải quyết cho những trường hợp đó được. Các lớp học phải được quản lý tốt thì các bé mới đảm bảo sau khóa học thu hoạch được một kết quả gì đấy bạn ạ.

hoamiClub
06-09-2008, 04:15 PM
cho minh lịch học của các môn ở Thiền Quang mà vẫn nhận tiếp các bé với. Và bé nhà mình (4T) nếu muốn xin vào lớp dance sport giờ có được không?

Bạn ơi các lớp học ở Thiền Quang đã đông rồi bạn ạ, bạn thông cảm nhé vì đông quá không đảm bảo cho các bé học. Phải đợi tách lớp xong thì mới biết, lúc đó sợ bé nhà bạn không được học những buổi đầu mà phải học đuổi thì vất vả lắm. Để mình hỏi lại giúp bạn nhé

mẹ yêu Chíp
06-09-2008, 04:35 PM
cho minh lịch học của các môn ở Thiền Quang mà vẫn nhận tiếp các bé với. Và bé nhà mình (4T) nếu muốn xin vào lớp dance sport giờ có được không?

Thế là bạn Jun không đi học với bạn CHíp nữa à. Bạn Chíp về cứ hỏi bạn Jun suốt.

@cnguyenxanh: Mình thấy như Chíp đi học thì các cô lại bảo là chưa nên đóng tiền vội, để xem con có chịu học không đã (chắc tại bé, nên các cô sợ con chưa quen hoặc khóc lóc, đòi về). Nhưng qua 2 buổi thì mình thấy con rất thích, chắc buổi tới xin nộp tiền thôi nhỉ. Để lâu cũng ngại ngại :mrgreen:

juncung
06-09-2008, 04:56 PM
Thế là bạn Jun không đi học với bạn CHíp nữa à. Bạn Chíp về cứ hỏi bạn Jun suốt.

@cnguyenxanh: Mình thấy như Chíp đi học thì các cô lại bảo là chưa nên đóng tiền vội, để xem con có chịu học không đã (chắc tại bé, nên các cô sợ con chưa quen hoặc khóc lóc, đòi về). Nhưng qua 2 buổi thì mình thấy con rất thích, chắc buổi tới xin nộp tiền thôi nhỉ. Để lâu cũng ngại ngại :mrgreen:

Jun nhà e về cũng lại thích biểu diễn lại mấy động tác mới học được lắm, nhưng mà bảo đi học vẫn ngán, và cũng hơi xa nữa, sợ mẹ đi làm về đưa đi không kịp nên hỏi Hoạ mi nếu có lớp nào ở Thiền Quang đi học thì tốt hơn.

Cố gắng thứ 4 này vẫn tiếp tục đi học để ăn nhờ xúc xích của bạn Chíp :)

Me Thocon
06-09-2008, 06:10 PM
Có lớp múa cơ bản ở Nguyễn Công Trứ mới học 1 tuần, buổi thứ ba + thứ năm, 17h30 đến 19h, bạn cho bé qua xem có học luôn không. Nếu đợi lớp mới thì có lớp mình sẽ liên lạc lại với bạn nhé.

Bạn ơi, mình thấy bạn vừa nói là lớp này ko nhận đăng ký nữa, vậy mình có thể đưa bé tới nữa ko? hay là ko được nữa rồi?

deconcon
06-09-2008, 06:19 PM
Mình biết muộn quá, bé Dế nhà mình tròn 4 tuổi rùi, muốn cho đi học Aerobic quá, hok bít bây giờ Câu lạc bộ Họa Mi còn nhận hok? 2 tháng trước còn bận sinh bé Tý hok lên diễn đàn được

hoamiClub
06-09-2008, 06:45 PM
Bạn ơi, mình thấy bạn vừa nói là lớp này ko nhận đăng ký nữa, vậy mình có thể đưa bé tới nữa ko? hay là ko được nữa rồi?

Thêm thỏ con thôi nhé vì mẹ thỏ con hỏi từ lúc Họa Mi mới lên diễn đàn. Chẳng hiểu bỏ quên hay sao ấy mà hôm nay mấy thấy đăng ký học.

hoamiClub
06-09-2008, 06:47 PM
Mình biết muộn quá, bé Dế nhà mình tròn 4 tuổi rùi, muốn cho đi học Aerobic quá, hok bít bây giờ Câu lạc bộ Họa Mi còn nhận hok? 2 tháng trước còn bận sinh bé Tý hok lên diễn đàn được

Lớp Aerobic chuẩn bị tách lớp nên bạn có thể cho bé vào. Tách ra lớp sẽ vắng đi nhưng vẫn không thể đông quá được nên có gì bạn đăng ký sớm nhé

deconcon
06-09-2008, 07:24 PM
Mình muốn đăng ký luôn phải đến 42c Lý thường kiệt ĐK đúng hok? Mình gọi số 0904135135 nhưng ko nhấc máy, mình phải làm những thủ tục gì để đăng ký đựơc cho bé ?

hoamiClub
06-10-2008, 10:06 AM
Mình muốn đăng ký luôn phải đến 42c Lý thường kiệt ĐK đúng hok? Mình gọi số 0904135135 nhưng ko nhấc máy, mình phải làm những thủ tục gì để đăng ký đựơc cho bé ?

Bạn đến sớm trước giờ để đk cho bé. Bé tên gì bạn ơi? Số đt của bạn là số hôm qua phải k? Không cần phải đến LTK cũng được. Mình làm đăng ký cho bé nhé

Me Thocon
06-10-2008, 01:44 PM
Thêm thỏ con thôi nhé vì mẹ thỏ con hỏi từ lúc Họa Mi mới lên diễn đàn. Chẳng hiểu bỏ quên hay sao ấy mà hôm nay mấy thấy đăng ký học.

OK vậy chiều nay mình cho bé tới . Ko phải quên đâu, mà vì muốn cho bé học ở Thiền Quang từ 17h30 cơ, nhưng mà ko còn lớp đó nữa mà chờ thì lâu quá đến hết hè thì lại khó cho đi học . Tên bé nhà mình là Nguyễn Bảo Châu nhé .

Me Thocon
06-10-2008, 03:21 PM
À mà Họa Mi cho mình hỏi ở Nguyễn Công Trứ có bán giầy múa cho bé ko? mình mới chỉ mua váy múa còn giầy thì chưa vì mình muốn bé đi thử cho thật vừa nhưng chưa có thời gian đưa bé đi mua , nếu ở đó có bán luôn thì tốt quá .

hoamiClub
06-10-2008, 03:42 PM
À mà Họa Mi cho mình hỏi ở Nguyễn Công Trứ có bán giầy múa cho bé ko? mình mới chỉ mua váy múa còn giầy thì chưa vì mình muốn bé đi thử cho thật vừa nhưng chưa có thời gian đưa bé đi mua , nếu ở đó có bán luôn thì tốt quá .

Có bán luôn cả đồ tập và giày múa đó, mẹ nào cần gì thì mua

deconcon
06-11-2008, 01:16 PM
Bạn đến sớm trước giờ để đk cho bé. Bé tên gì bạn ơi? Số đt của bạn là số hôm qua phải k? Không cần phải đến LTK cũng được. Mình làm đăng ký cho bé nhé

Bé nhà mình tên là Nguyễn Phương Thảo, SN 20/01/2004 nhé

hoamiClub
06-11-2008, 03:17 PM
Bé nhà mình tên là Nguyễn Phương Thảo, SN 20/01/2004 nhé

Mình chuyển thông tin cho cô phụ trách rồi, chiều bạn cho bé đến nhé

hoamiClub
06-11-2008, 07:47 PM
LIÊN TỤC TUYỂN SINH CÁC LỚP NĂNG KHIẾU CHO TRẺ EM

Lứa tuổi: từ 4 đến 14 tuổi – Các lớp bắt đầu tập luyện từ 2/6/2008


1. Lớp Hát học thứ 2 + thứ 5, giờ học: 17h30 – 19h00, tại Phòng 3
2. Lớp khiêu vũ cơ bản học thứ 3 + thứ 5, giờ học:17h30 – 19h00, tại Phòng 1
3. Lớp khiêu vũ nâng cao học thứ 3 + thứ 5, giờ học: 19h00 – 20h30, tại Phòng 1
4. Lớp múa cơ bản học thứ 3 + thứ 5, giờ học: 17h30 – 19h00, tại Phòng 2
5. Lớp múa cơ bản học thứ 7: 8h00 đến 9h30 và chủ nhật: 15h45 đến 17h15 tại Phòng 2
6. Lớp Aerobic học thứ 4 + thứ 6, giờ học: 17h30 – 19h, tại Phòng 1
7. Lớp Aerobic nâng cao học thứ 7, giờ học 17h30 đến 19h00 tại Phòng 1
8. Lớp Hip Hop học thứ 2 + chủ nhật, giờ học: 17h30 – 19h00 tại Phòng 1
9. Lớp múa biểu diễn học thứ 2 + thứ 4, giờ học:19h00 – 20h30 tại Phòng 1
10. Tập chương trình biểu diễn: học thứ 6 + thứ 7 + chủ nhật, giờ 19h00 – 21h00, tại Phòng 1


Các lớp trên học tại tầng 3 - trường Mẫu giáo Nguyễn Công Trứ (đi hết đường đường Ngô Thì Nhậm cắt qua Nguyễn Công Trứ, đi thẳng vào khu tập thể Nguyễn Công Trứ, đối diện nhà H4)
Nhận đơn đăng ký tại Kidzoom Shop – Thế giới đồ chơi - Địa chỉ: 42C Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà nội - ĐT:9365558
Đăng ký học qua điện thoại: 2374746 – 0904135135
Phụ trách: Cô Mai – Di động: 0904221156

Yến Linh
06-13-2008, 02:57 PM
Câu lạc bộ Họa Mi có mở lớp nào mạn dưới Nguyễn Chí Thanh hay Trung Yên không??? Muốn cho con học mà xa quá, không ai đưa đón con đươc

hoamiClub
06-13-2008, 03:53 PM
Câu lạc bộ Họa Mi có mở lớp nào mạn dưới Nguyễn Chí Thanh hay Trung Yên không??? Muốn cho con học mà xa quá, không ai đưa đón con đươc

Hiện tại, CLB Họa Mi Hà nội chỉ có 3 địa điểm: CLB Học sinh sinh viên Hồ THiền Quang, trường Mẫu giáo Nguyễn Công Trứ, TT TDTT quận Hai Bà Trưng 75 Hồng Mai thôi bạn ạ, Bạn cho bé học lớp cuối tuần vào ngày nghỉ được k?

hoamiClub
06-16-2008, 01:12 PM
Sau khi điều chỉnh, tách lớp cho các bé theo độ tuổi, CLB Họa Mi Hà nội thông báo: Lớp múa cơ bản độ tuổi trên 6 tuổi có thể nhận thêm 10 bạn nữa. Bé nào trên 6 tuổi muốn tham gia vào lớp múa cơ bản thì các mẹ đăng ký nhé.
Thông tin chi tiết:
- Lớp múa cơ bản
- Lứa tuổi: trên 6 tuổi
- Giờ học: 17h30 đến 19h các buổi chiều thứ ba và chủ nhật
- Địa điểm: CLB Học sinh - Sinh viên Hồ THiền Quang
- Liên hệ: Cô Mai 0904221156

Na_Tít
06-16-2008, 01:16 PM
Thế lớp hát có tách lớp ko Hoạ Mi nhỉ, mình vẫn cho bé theo học vì bé rất thích, tuy nhiên các bé chưa biết chữ học tập có vẻ hơi quá sức thì phải. Nếu tách được lớp để học các bài hát đúng lứa tuổi thì hay quá. Cám ơn Hoạ Mi nhé.

hoamiClub
06-16-2008, 01:41 PM
Thế lớp hát có tách lớp ko Hoạ Mi nhỉ, mình vẫn cho bé theo học vì bé rất thích, tuy nhiên các bé chưa biết chữ học tập có vẻ hơi quá sức thì phải. Nếu tách được lớp để học các bài hát đúng lứa tuổi thì hay quá. Cám ơn Hoạ Mi nhé.

Bạn ơi, mình mới thấy thông báo của lớp Múa thôi. lớp Hát không thấy có thông báo gì. Có thông báo gì mới mình sẽ post ngay. Nếu bé khó theo quá, bạn có thể liên hệ trực tiếp với cô phụ trách lớp (cô Mai: 0904221156) bạn nhé

hoanghue
06-17-2008, 02:28 PM
mình cũng muốn cho con đi học múa . Con bé nhà mình được 3 tuổi 3 tháng . Không biết có được không ? Về nhà suốt ngày bắt mẹ bật đĩaiXuaan mai cho hát . Trả lời nhanh giúp mình nhé .

hoamiClub
06-17-2008, 02:34 PM
mình cũng muốn cho con đi học múa . Con bé nhà mình được 3 tuổi 3 tháng . Không biết có được không ? Về nhà suốt ngày bắt mẹ bật đĩaiXuaan mai cho hát . Trả lời nhanh giúp mình nhé .

Với những bé sắp được 4 tuổi thì tuỳ thuộc vào bé có mạnh dạn không, có dễ hoà nhập với lớp không? Điều này thì bạn phải cho bé đến lớp xem phản ứng của bé thế nào. Nếu OK thì bạn ghi tên cho bé, có lớp mua cơ bản sắp mở. Còn nếu bé nhút nhát quá thì phải đợi bé lớn hơn một chút bạn ạ

Nga Bống
06-17-2008, 02:54 PM
Mình muốn đăng ký cho con bé nhà mình học múa. Thủ tục đăng ký thế nào cho mình biết với nhé. Cám ơn bạn nhiều.

Chỗ Club của bạn không có lớp dạy hoc đàn Piano hả?

hoanghue
06-17-2008, 03:03 PM
Bé nhà mình thì không nhát đâu. Vậy mình thử cho bé đến nhé. Ở Hồ thiền quang có lớp mua lúc mấy giờ nhỉ?

hoamiClub
06-17-2008, 04:23 PM
Mình muốn đăng ký cho con bé nhà mình học múa. Thủ tục đăng ký thế nào cho mình biết với nhé. Cám ơn bạn nhiều.

Chỗ Club của bạn không có lớp dạy hoc đàn Piano hả?

Bạn đăng ký tại Kidzoom hoặc cho mình các thông tin về bé, địa chỉ, liên hệ để mình đăng ký giúp bạn. Sau đó CLB sẽ thông báo ngày học lại cho bạn sau.

Piano và vẽ vẫn đang trong chương trình bạn ơi, chưa triển khai được. Bên mình có giáo viên Piano tốt nghiệp thủ khoa nhạc viện, nhưng môn này đưa vào dạy đông thì khó quá. Mới dạy tại nhà thôi

hoamiClub
06-17-2008, 04:29 PM
Bé nhà mình thì không nhát đâu. Vậy mình thử cho bé đến nhé. Ở Hồ thiền quang có lớp mua lúc mấy giờ nhỉ?

Bạn có thể thăm các lớp ở Thiền Quang vào các buổi chiều, sau 17h30

Cún bờm
06-17-2008, 05:22 PM
Cho mình hỏi lớp Aerobic ở Nguyễn công trứ có nhận hs nữa ko vơi? nếu có cho mình đăng ký cho con trai 4 tuổi nhé .

Cho mình xin lịch học và địa chỉ cụ thể chính xác nữa nhé .

Nga Bống
06-17-2008, 05:35 PM
Bạn đăng ký tại Kidzoom hoặc cho mình các thông tin về bé, địa chỉ, liên hệ để mình đăng ký giúp bạn. Sau đó CLB sẽ thông báo ngày học lại cho bạn sau.

Piano và vẽ vẫn đang trong chương trình bạn ơi, chưa triển khai được. Bên mình có giáo viên Piano tốt nghiệp thủ khoa nhạc viện, nhưng môn này đưa vào dạy đông thì khó quá. Mới dạy tại nhà thôi
Bạn có thể giới thiệu người dạy Piano giúp mình ko, mình đưa con đến nhà Cô cũng được. Cám ơn bạn nhiều nhé.

hoamiClub
06-24-2008, 01:05 PM
Bạn có thể giới thiệu người dạy Piano giúp mình ko, mình đưa con đến nhà Cô cũng được. Cám ơn bạn nhiều nhé.Sorry mẹ Bống, hôm nay mới trả lời nhé (tại đi biển mấy hôm, hôm nay mới về). Cô giáo dạy dàn tên là Hằng, điện thoại: 0904101083, mẹ Bống liên hệ nhé. Mình có nói qua với cô giáo rồi, cô giáo toàn dạy cho các bé thôi nên cũng tâm lý lắm, các bé rất thích cô :D:D:D

hoamiClub
06-24-2008, 01:09 PM
Cho mình hỏi lớp Aerobic ở Nguyễn công trứ có nhận hs nữa ko vơi? nếu có cho mình đăng ký cho con trai 4 tuổi nhé .

Cho mình xin lịch học và địa chỉ cụ thể chính xác nữa nhé .

Mình up lại lịch học bạn kiểm tra thời gian nhé. Các lớp liên tục tuyển sinh mà, có thắc mắc gì bạn liên hệ với cô phụ trách có số đt ở dưới nhé

B]
LIÊN TỤC TUYỂN SINH CÁC LỚP NĂNG KHIẾU CHO TRẺ EM[/B]

Lứa tuổi: từ 4 đến 14 tuổi – Các lớp bắt đầu tập luyện từ 2/6/2008


1. Lớp Hát học thứ 2 + thứ 5, giờ học: 17h30 – 19h00, tại Phòng 3
2. Lớp khiêu vũ cơ bản học thứ 3 + thứ 5, giờ học:17h30 – 19h00, tại Phòng 1
3. Lớp khiêu vũ nâng cao học thứ 3 + thứ 5, giờ học: 19h00 – 20h30, tại Phòng 1
4. Lớp múa cơ bản học thứ 3 + thứ 5, giờ học: 17h30 – 19h00, tại Phòng 2
5. Lớp múa cơ bản học thứ 7: 8h00 đến 9h30 và chủ nhật: 15h45 đến 17h15 tại Phòng 2
6. Lớp Aerobic học thứ 4 + thứ 6, giờ học: 17h30 – 19h, tại Phòng 1
7. Lớp Aerobic nâng cao học thứ 7, giờ học 17h30 đến 19h00 tại Phòng 1
8. Lớp Hip Hop học thứ 2 + chủ nhật, giờ học: 17h30 – 19h00 tại Phòng 1
9. Lớp múa biểu diễn học thứ 2 + thứ 4, giờ học:19h00 – 20h30 tại Phòng 1
10. Tập chương trình biểu diễn: học thứ 6 + thứ 7 + chủ nhật, giờ 19h00 – 21h00, tại Phòng 1


Các lớp trên học tại tầng 3 - trường Mẫu giáo Nguyễn Công Trứ (đi hết đường đường Ngô Thì Nhậm cắt qua Nguyễn Công Trứ, đi thẳng vào khu tập thể Nguyễn Công Trứ, đối diện nhà H4)
Nhận đơn đăng ký tại Kidzoom Shop – Thế giới đồ chơi - Địa chỉ: 42C Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà nội - ĐT:9365558
Đăng ký học qua điện thoại: 2374746 – 0904135135
Phụ trách: Cô Mai – Di động: 0904221156

nhi-nho
06-24-2008, 01:46 PM
Mình up lại lịch học bạn kiểm tra thời gian nhé. Các lớp liên tục tuyển sinh mà, có thắc mắc gì bạn liên hệ với cô phụ trách có số đt ở dưới nhé

B]
LIÊN TỤC TUYỂN SINH CÁC LỚP NĂNG KHIẾU CHO TRẺ EM[/B]

Lứa tuổi: từ 4 đến 14 tuổi – Các lớp bắt đầu tập luyện từ 2/6/2008


1. Lớp Hát học thứ 2 + thứ 5, giờ học: 17h30 – 19h00, tại Phòng 3
2. Lớp khiêu vũ cơ bản học thứ 3 + thứ 5, giờ học:17h30 – 19h00, tại Phòng 1
3. Lớp khiêu vũ nâng cao học thứ 3 + thứ 5, giờ học: 19h00 – 20h30, tại Phòng 1
4. Lớp múa cơ bản học thứ 3 + thứ 5, giờ học: 17h30 – 19h00, tại Phòng 2
5. Lớp múa cơ bản học thứ 7: 8h00 đến 9h30 và chủ nhật: 15h45 đến 17h15 tại Phòng 2
6. Lớp Aerobic học thứ 4 + thứ 6, giờ học: 17h30 – 19h, tại Phòng 1
7. Lớp Aerobic nâng cao học thứ 7, giờ học 17h30 đến 19h00 tại Phòng 1
8. Lớp Hip Hop học thứ 2 + chủ nhật, giờ học: 17h30 – 19h00 tại Phòng 1
9. Lớp múa biểu diễn học thứ 2 + thứ 4, giờ học:19h00 – 20h30 tại Phòng 1
10. Tập chương trình biểu diễn: học thứ 6 + thứ 7 + chủ nhật, giờ 19h00 – 21h00, tại Phòng 1


Các lớp trên học tại tầng 3 - trường Mẫu giáo Nguyễn Công Trứ (đi hết đường đường Ngô Thì Nhậm cắt qua Nguyễn Công Trứ, đi thẳng vào khu tập thể Nguyễn Công Trứ, đối diện nhà H4)
Nhận đơn đăng ký tại Kidzoom Shop – Thế giới đồ chơi - Địa chỉ: 42C Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà nội - ĐT:9365558
Đăng ký học qua điện thoại: 2374746 – 0904135135
Phụ trách: Cô Mai – Di động: 0904221156


Em ơi, chị muốn đăng ký cho con học lớp Dance sport hoặc khiêu vũ không và lớp MC. Con chị năm nay 8 tuổi . Đăng ký cho chị như sau:
Con gái: Đỗ Yến Trang
Sinh ngày: 14/2/2000

Điện thoại liên hệ: 090 449 9926

Có lớp em Alo cho chị nhé. Cảm ơn nhiều

hoamiClub
06-24-2008, 04:37 PM
Em ơi, chị muốn đăng ký cho con học lớp Dance sport hoặc khiêu vũ không và lớp MC. Con chị năm nay 8 tuổi . Đăng ký cho chị như sau:
Con gái: Đỗ Yến Trang
Sinh ngày: 14/2/2000

Điện thoại liên hệ: 090 449 9926

Có lớp em Alo cho chị nhé. Cảm ơn nhiều

Chị gửi đăng ký theo mail phải không ạ? Đăng ký rồi chị nhé, có gì cô phụ trách sẽ liên lạc với chị giờ học cụ thể cho bé.

nhi-nho
06-24-2008, 05:36 PM
Chị gửi đăng ký theo mail phải không ạ? Đăng ký rồi chị nhé, có gì cô phụ trách sẽ liên lạc với chị giờ học cụ thể cho bé.

Cảm ơn em nhiều nhé. chờ mãi ko thấy e trả lời thành ra fải post bài lên đậy

devangcuame
07-08-2008, 04:25 PM
có lớp học vẽ, hay học cờ ko bạn

meyeuthonhim
07-29-2008, 02:16 PM
có lớp học vẽ, hay học cờ ko bạn

Cùng quan tâm giống bạn này, đang tìm lớp học vẽ cho con gái 4 tuổi, Họa Mi có lớp vẽ thì ới nhé:)

hoamiClub
07-30-2008, 12:45 PM
Cùng quan tâm giống bạn này, đang tìm lớp học vẽ cho con gái 4 tuổi, Họa Mi có lớp vẽ thì ới nhé:)

Hè định CLB cũng dự định mở lớp vẽ đấy chứ nhưng bị trục trặc ở chỗ giáo viên. Mà tìm giáo viên không giỏi và yêu trẻ thì dở lắm, mất uy tín ngay. Thành ra vẫn đang tập trung vào những lớp đã là thế mạnh của mình (lần nào đi thi cũng phải dinh huy chương không vàng thì bạc về cho nhà). Bao giờ có lớp vẽ hay cờ thì sẽ ới các mẹ ngay ạ

hanhfood
08-01-2008, 01:52 AM
Em chào bác!
Em muốn đăng ký cho con gái học lớp Dance sport hoặc khiêu vũ không. Bé năm nay 5 tuổi.

Điện thoại liên hệ của em ở ngay bên dưới phần chữ ký nhé.

Nếu có lớp, phiền bác thông báo giúp để nhà em đăng ký nhé.
Cảm ơn nhiều...
Mong tin sớm của bác.

hoamiClub
08-01-2008, 11:54 AM
Em chào bác!
Em muốn đăng ký cho con gái học lớp Dance sport hoặc khiêu vũ không. Bé năm nay 5 tuổi.

Điện thoại liên hệ của em ở ngay bên dưới phần chữ ký nhé.

Nếu có lớp, phiền bác thông báo giúp để nhà em đăng ký nhé.
Cảm ơn nhiều...
Mong tin sớm của bác.

Các lớp học vẫn liên tục tuyển sinh, mẹ nó cứ đăng ký đi nhé. CLB Họa mi từ hôm qua đi Phú thọ tham dự Hội khỏe Phù đổng đấy, mẹ nó cho bé học nhanh đi dể còn đi biểu diễn:D:D:D

hoamiClub
08-04-2008, 09:57 AM
Các bé trong CLB Họa Mi thật đáng yêu trong các tiết mục biểu diễn của Đô Rê Mi, của Hội khỏe Phù Đổng, .... Đáng yêu quá đi, các mẹ xem ảnh nào: www.hoamihanoi.com.vn

Các mẹ vào trang web của Kidzoom Shop đăng ký để nhận phiếu giảm giá khi mua hàng tại Kidzoom nhé. Chương trình mừng sinh nhật của Kidzoom đấy ạ.

:o :D :rolleyes:

Kidzoom
08-06-2008, 11:28 AM
Các bé trong CLB Họa Mi thật đáng yêu trong các tiết mục biểu diễn của Đô Rê Mi, của Hội khỏe Phù Đổng, .... Đáng yêu quá đi, các mẹ xem ảnh nào: www.hoamihanoi.com.vn

Các mẹ vào trang web của Kidzoom Shop đăng ký để nhận phiếu giảm giá khi mua hàng tại Kidzoom nhé. Chương trình mừng sinh nhật của Kidzoom đấy ạ.

:o :D :rolleyes:

Up giùm Họa Mi nào. Các mẹ cho con tập ở Họa MI chụp ảnh các bé biểu diễn ở nhà hoặc ở lớp cho cả nhà xem nào. Phải gợi ý cho Họa Mi tổ chức thi ảnh cho các bé thôi, các mẹ thấy thế nào ạ?

dungnham
08-11-2008, 02:40 PM
Năm nay con trai tôi được 4 tuôi. Tôi muốn cho con tham gia học Dance sport hoặc một môn võ nào đó, không chỉ thời gian hè mà cả trong thời gian năm hoc. Tuy nhiên, không hiểu CLB Hoạ Mi ở trường MN Nguyễn Công Trứ còn nhận học sinh không và tôi có thể đăng ký cho con học những môn mình dự đỉnh
Tôi có gọi điện liên hệ theo số điện thoại trên web giới thiệu song không liên lạc đươc. Rất vui lòng nếu nhận được thông tin phản hồi từ đậy

Kidzoom
08-13-2008, 10:04 AM
Năm nay con trai tôi được 4 tuôi. Tôi muốn cho con tham gia học Dance sport hoặc một môn võ nào đó, không chỉ thời gian hè mà cả trong thời gian năm hoc. Tuy nhiên, không hiểu CLB Hoạ Mi ở trường MN Nguyễn Công Trứ còn nhận học sinh không và tôi có thể đăng ký cho con học những môn mình dự đỉnh
Tôi có gọi điện liên hệ theo số điện thoại trên web giới thiệu song không liên lạc đươc. Rất vui lòng nếu nhận được thông tin phản hồi từ đậy

Để mình trả lời giùm họa mi nhé: học dance sport phải từ 5 tuổi trở lên học mới được ạ. Các lớp ở Nguyễn Công Trứ vẫn tiếp tục học suốt cả năm. Bạn có thể cho bé học Aerobic trước rồi sang năm học Dance sport sau. Đt của cô phụ trách xếp lớp: 0904221156 - cô Mai

mebb
02-17-2009, 04:17 PM
Các lớp học vẫn liên tục tuyển sinh, mẹ nó cứ đăng ký đi nhé. CLB Họa mi từ hôm qua đi Phú thọ tham dự Hội khỏe Phù đổng đấy, mẹ nó cho bé học nhanh đi dể còn đi biểu diễn:D:D:D
Hoạ mi Club ơi, Cho mình đăng ký cho 3 bé nhà mình học lớp sport Dance với.
1. Trần Phương Linh : 10tuổi
2. Nguyễn Hoàng Anh: 8tuổi
3. Trần Linh Thảo: 7 tuổi

Cho mình hỏi lịch học của lớp mới nhất như thế nào, và học phí như thế nào. Mình muốn cho 3 bé học càng sớm càng tốt vì cả 3 bé đều rất thích môn này.
Có gì có thể gửi mail cho mình qua h2o34a@yahoo.com hoặc số đthoai: Thuỷ: 0903259689

Cho mình xi thông tin sớm nhé. Cám ơn bạn rất nhiều
Thuỷ

cuacon
02-17-2009, 05:28 PM
ở trường mầm non nguyễn công trứ có những lớp gì thế bạn . Bé gái 2,5T có lớp nào tham gia dc không

hoamiClub
02-22-2009, 10:46 AM
Hoạ mi Club ơi, Cho mình đăng ký cho 3 bé nhà mình học lớp sport Dance với.
1. Trần Phương Linh : 10tuổi
2. Nguyễn Hoàng Anh: 8tuổi
3. Trần Linh Thảo: 7 tuổi

Cho mình hỏi lịch học của lớp mới nhất như thế nào, và học phí như thế nào. Mình muốn cho 3 bé học càng sớm càng tốt vì cả 3 bé đều rất thích môn này.
Có gì có thể gửi mail cho mình qua h2o34a@yahoo.com hoặc số đthoai: Thuỷ: 0903259689

Cho mình xi thông tin sớm nhé. Cám ơn bạn rất nhiều
Thuỷ

Mình chuyển thông tin cho cô phụ trách lớp rồi, sẽ có thông tin sớm cho bạn.
Theo dự định thì tháng 4 CLB mới tuyển sinh nhưng có nhiều mẹ đăng ký cho con quá nên CLB đang tập hợp danh sách, có thể sẽ mở sớm hơn dự định. Cô phụ trách sẽ liên lạc trực tiếp với bạn để thông báo lịch học nhé
Cám ơn bạn đã ủng hộ CLB :D

hoamiClub
02-22-2009, 10:51 AM
ở trường mầm non nguyễn công trứ có những lớp gì thế bạn . Bé gái 2,5T có lớp nào tham gia dc không

Ở trường mẫu giáo Nguyễn Công Trứ hiện tại CLB đang có các lớp hát, múa, Aerobic, Dance Sport theo học. Độ tuổi tuyển sinh là từ 4 tuổi trở lên. Bé nhà bạn phải đợi sang năm rồi. Bây giờ nếu rảnh bạn cho cháu qua lớp xem các anh chị học xem có thích không nhé, nếu thích thì sang năm bạn cho cháu học hát hay múa được đấy.

dkhangnguyen
02-22-2009, 12:01 PM
Cho mình đăng kí học aerobic cho bé trai 5t và bé gái 4t nhé . Pm cho mình lịch học và thủ tục đăng kí học nhé.Thanks!

meplinh
02-22-2009, 12:54 PM
Cho mình đăng ký học erobic cho bé gái 6 tuổi nhé. Pm cho mình lịch học và thủ tục đăng ký học nhé! tks!

hoamiClub
02-22-2009, 03:03 PM
Cho mình đăng ký học erobic cho bé gái 6 tuổi nhé. Pm cho mình lịch học và thủ tục đăng ký học nhé! tks!

Mình pm cho bạn rồi nhé. Cám ơn đã ủng hộ CLB :)

hoamiClub
02-22-2009, 03:04 PM
Cho mình đăng kí học aerobic cho bé trai 5t và bé gái 4t nhé . Pm cho mình lịch học và thủ tục đăng kí học nhé.Thanks!

Mình pm cho bạn rồi nhé. Cám ơn đã ủng hộ CLB :)

heocoi2508
02-22-2009, 03:10 PM
Mình muốn đăng ký học hát và học múa cho con gái mình 4 tuổi nhé. Cho mình xin lịch học và địa điểm học cũng như thủ tục đăng ký học như thế nào nhé

hoamiClub
02-22-2009, 03:23 PM
Mình muốn đăng ký học hát và học múa cho con gái mình 4 tuổi nhé. Cho mình xin lịch học và địa điểm học cũng như thủ tục đăng ký học như thế nào nhé

Bạn pm tên, tuổi của bé và sđt của bạn để mình ghi tên vào lớp. Các lớp học ở 1 trong 2 địa điểm của CLB là trường mẫu giáo Nguyễn Công Trứ và CLB học sinh sinh viên Hồ Thiền Quang. Cô phụ trác sẽ liên lạc trực tiếp với bạn qua điện thoại để thông báo lịch học cụ thể.

Muopdang
02-22-2009, 08:32 PM
Cho mình hỏi lớp dancesport cho các cháu 6 tuổi bao giờ thì có lớp mới ? Mình muốn đăng ký cho 3 cháu, 2 nữ, 1 nam sinh năm 2003. các cháu cũng đã biết sơ sơ về cha cha cha thôi. Lớp dancesport này học ở NCT hay ở hồ Thuyến quang ?

hoamiClub
02-23-2009, 01:18 PM
Cho mình hỏi lớp dancesport cho các cháu 6 tuổi bao giờ thì có lớp mới ? Mình muốn đăng ký cho 3 cháu, 2 nữ, 1 nam sinh năm 2003. các cháu cũng đã biết sơ sơ về cha cha cha thôi. Lớp dancesport này học ở NCT hay ở hồ Thuyến quang ?

Địa điểm cụ thể thì phải chờ lớp cụ thể bạn ạ. Mai có thông tin cho bạn nhé

Hat Do
02-23-2009, 01:50 PM
Cho em hỏi ngoài lề 1 chút, con em đang theo học múa ở Hồ Thiền Quang, tháng vừa rồi nghỉ tết tận 1 tháng thì có được trừ tiền học phí sang tháng sau k?, hôm qua hỏi cô giáo bảo k được trừ vì là nghỉ tết, nhưng nếu nghỉ theo quy định nhà nước thì chỉ nghỉ nhiều lắm là 1 tuần thôi đây nghỉ từ 16-1 đến 16/2 mà?

heocoi2508
02-23-2009, 01:55 PM
Bạn pm tên, tuổi của bé và sđt của bạn để mình ghi tên vào lớp. Các lớp học ở 1 trong 2 địa điểm của CLB là trường mẫu giáo Nguyễn Công Trứ và CLB học sinh sinh viên Hồ Thiền Quang. Cô phụ trác sẽ liên lạc trực tiếp với bạn qua điện thoại để thông báo lịch học cụ thể.

Bạn ơi mình đã pm cho bạn tên tuổi của bé và số điện thoại của mình rồi đấy có gì bạn tin lại cho mình nhé nếu đc ở đđ ở Nguyễn Công trứ thì tốt vì nhà mình tiện đường đến đấy hơn.

Muopdang
02-24-2009, 03:40 PM
Địa điểm cụ thể thì phải chờ lớp cụ thể bạn ạ. Mai có thông tin cho bạn nhé

Bạn ơi có thông tin gì mới về lớp dancesport khóa mới cho mình chưa ?

hoamiClub
02-25-2009, 06:07 PM
Cho em hỏi ngoài lề 1 chút, con em đang theo học múa ở Hồ Thiền Quang, tháng vừa rồi nghỉ tết tận 1 tháng thì có được trừ tiền học phí sang tháng sau k?, hôm qua hỏi cô giáo bảo k được trừ vì là nghỉ tết, nhưng nếu nghỉ theo quy định nhà nước thì chỉ nghỉ nhiều lắm là 1 tuần thôi đây nghỉ từ 16-1 đến 16/2 mà?

Bạn ơi, nếu bạn đã đóng tiền học tháng 1 và tháng 2 thì tiền học tháng 2 sẽ chuyển sang tháng 3 chứ không được trả lại tiền học. Còn những ai chưa đóng tiền học thì sẽ thu tháng 1 và tháng 3 mà. Bạn kiểm tra lại nhé

hoamiClub
02-25-2009, 06:08 PM
Bạn ơi mình đã pm cho bạn tên tuổi của bé và số điện thoại của mình rồi đấy có gì bạn tin lại cho mình nhé nếu đc ở đđ ở Nguyễn Công trứ thì tốt vì nhà mình tiện đường đến đấy hơn.

Mình ghi tên rồi. Lớp sắp tới học ở Hồ Thiền Quang nhé, bạn có cần đợi lớp ở Nguyễn Công Trứ không.

hoamiClub
02-25-2009, 06:09 PM
Bạn ơi có thông tin gì mới về lớp dancesport khóa mới cho mình chưa ?

Bạn ơi lớp mới sẽ học ở Nguyễn Công Trứ bạn nhé

tuanmy8286
02-25-2009, 06:38 PM
c Ơi em muốn đăng ký cho bé 7 tuổi học Dance Sport.Khi nào thì có lớp mới và lịch học,học phí như thế nào ạ.

european_shop
02-25-2009, 08:44 PM
Mình cho con học dance sport ở thiền quang. Cháu thích lắm mặc dù thuộc lớp học sinh "chậm tiến" của thày Cương. Nhưng giờ chuyển nhà về Liễu Giai nên đi học ở đó xa quá. Nếu CLB có tổ chức lớp nào ở khu vực quận ba đình thì alo cho mình với nhé. Cảm ơn nhiều.

miucon
02-26-2009, 10:31 AM
Cho em đăng ký học erobic cho bé gái 4 tuổi nhé. Pm cho em lịch học và thủ tục đăng ký học nhé!
Em cảm ơn chị.

Na_Tít
02-26-2009, 10:41 AM
Mình đăng ký cho bé: Bùi Trang Linh, 4t. Thích học: múa, dancesport, trình diễn thời trang. Có lớp nào thì pm cho mình nhé. Học ở Hồ Thiền Quang là tiện cho bé nhà mình. Tks.
Liên hệ: 0904467064.

hoamiClub
02-26-2009, 11:00 AM
c Ơi em muốn đăng ký cho bé 7 tuổi học Dance Sport.Khi nào thì có lớp mới và lịch học,học phí như thế nào ạ.

Tháng 3 có lớp mới, bạn đăng ký đi nhé

hoamiClub
02-26-2009, 11:02 AM
Mình đăng ký cho bé: Bùi Trang Linh, 4t. Thích học: múa, dancesport, trình diễn thời trang. Có lớp nào thì pm cho mình nhé. Học ở Hồ Thiền Quang là tiện cho bé nhà mình. Tks.
Liên hệ: 0904467064.

Bé này vẫn chưa học à, tưởng học từ năm ngoái rồi :)
4 tuổi bé học được múa hoặc aerobic thôi, dance thì phải 5-6 tuổi mẹ nó ạ.
Lớp mới sẽ mở ở Thuyền Quang, mình ghi tên cho bé nhé

hoamiClub
02-26-2009, 11:03 AM
Cho em đăng ký học erobic cho bé gái 4 tuổi nhé. Pm cho em lịch học và thủ tục đăng ký học nhé!
Em cảm ơn chị.

bạn cho mình tên, tuổi của bé và đt liên hệ, xếp lớp xong sẽ thông báo cho bạn lịch học nhé

hoamiClub
02-26-2009, 11:05 AM
Mình cho con học dance sport ở thiền quang. Cháu thích lắm mặc dù thuộc lớp học sinh "chậm tiến" của thày Cương. Nhưng giờ chuyển nhà về Liễu Giai nên đi học ở đó xa quá. Nếu CLB có tổ chức lớp nào ở khu vực quận ba đình thì alo cho mình với nhé. Cảm ơn nhiều.

Mẹ nó chịu khó đưa con đi học vậy nhé, CLB chưa có lớp ở gần nhà mẹ nó rồi
Cám ơn mẹ nó đã ủng hộ CLB :p

Na_Tít
02-26-2009, 11:06 AM
Bé này vẫn chưa học à, tưởng học từ năm ngoái rồi :)
4 tuổi bé học được múa hoặc aerobic thôi, dance thì phải 5-6 tuổi mẹ nó ạ.
Lớp mới sẽ mở ở Thuyền Quang, mình ghi tên cho bé nhé

Năm ngoái theo học có 3 tháng hè làm quen thôi, vì mới 3t, các cô nhận học mất có 1/2 học phí. Năm nay mới đủ tuổi mà, hihi.
Đăng ký hộ mình nhé, khi nào lớp bắt đầu học nhắn tin cho mình. Tks.

hoamiClub
02-26-2009, 11:10 AM
Năm ngoái theo học có 3 tháng hè làm quen thôi, vì mới 3t, các cô nhận học mất có 1/2 học phí. Năm nay mới đủ tuổi mà, hihi.
Đăng ký hộ mình nhé, khi nào lớp bắt đầu học nhắn tin cho mình. Tks.

Ưu tiên học viên cũ :p. Đăng ký liền

heocoi2508
02-26-2009, 02:45 PM
Mình ghi tên rồi. Lớp sắp tới học ở Hồ Thiền Quang nhé, bạn có cần đợi lớp ở Nguyễn Công Trứ không.

Thôi không cần bạn ạ ở Hồ Thiền Quang cũng được khi nào bạn báo cho mình lthời gian làm thủ tục nhập học nhé. Mong tin sớm của bạn.

Me Thocon
02-26-2009, 04:02 PM
Heocoi ơi, cũng đăng ký cho con học à? tôi cũng đang định cho nó học hát và múa đấy, năm ngoái học múa rồi, con bé thích lắm, nhưng bây giờ học múa thì hơi rét nhỉ.

Họa Mi ơi, cho mình đăng ký cho con gái 5 tuổi học hát ở Thiền Quang nhé. bao giờ có lớp thì thông báo cho mình nhé.

Me_Bao
02-26-2009, 04:07 PM
Ko có lớp học vẽ nhỉ, con nhà mình chỉ thích vẽ thôi.

Muopdang
02-26-2009, 05:22 PM
Mẹ nó chịu khó đưa con đi học vậy nhé, CLB chưa có lớp ở gần nhà mẹ nó rồi
Cám ơn mẹ nó đã ủng hộ CLB :p

Bạn ơi, vậy là có lớp dancesport ở Hồ Thiền Quang à ? Có cho 3 cháu nhà mình đăng ký được ko ? Các cháu đã học 1 năm ở Chí Anh-Khánh Thi nhưng bây h cặp này chia tay nên lớp cũng tan rồi. Học 1 năm nhưng các cháu cũng chưa biết nhiều lắm, nếu có thể được bạn cho bổ sung thêm vào lớp đang có o Thiền Quang ko ? Vì ở NCT xa nhà bọn mình quá, cả 3 nhà đều ở Cầu giấy, Ngọc Khánh. Mong tin bạn

heocoi2508
03-02-2009, 02:47 PM
Heocoi ơi, cũng đăng ký cho con học à? tôi cũng đang định cho nó học hát và múa đấy, năm ngoái học múa rồi, con bé thích lắm, nhưng bây giờ học múa thì hơi rét nhỉ.

Họa Mi ơi, cho mình đăng ký cho con gái 5 tuổi học hát ở Thiền Quang nhé. bao giờ có lớp thì thông báo cho mình nhé.

bà cũng cho thỏ học à tôi cũng đăng ký cho nó học hát nhưng chưa biết bao giờ thì bắt đầu học đây.

Linhxinhxinh
03-03-2009, 04:47 PM
Bạn ơi, gửi cho mình lịch học, học phí và địa điểm nhé . Bé nhà mình gần 5 tuổi rồi, rất thích múa hát.Minhpl@hbbs.com.vn. Cảm ơn bạn nhé !

Me He
03-03-2009, 08:32 PM
Còn mình, a lô cho 1 bác được giới thiệu là người sắp xếp lớp học để hỏi cho con nhưng mà lại được "ăn mắm tôm" :shock:

hoamiClub
03-09-2009, 05:34 PM
Bạn ơi, gửi cho mình lịch học, học phí và địa điểm nhé . Bé nhà mình gần 5 tuổi rồi, rất thích múa hát.Minhpl@hbbs.com.vn. Cảm ơn bạn nhé !

Lớp múa mới mở học thứ 2 - thứ 6, 19h bạn nhé. Các thông tin khác mình pm cho bạn

hoamiClub
03-09-2009, 05:38 PM
Còn mình, a lô cho 1 bác được giới thiệu là người sắp xếp lớp học để hỏi cho con nhưng mà lại được "ăn mắm tôm" :shock:

Chắc tại bạn hỏi phải lúc đang bận quá thôi. Bạn cần hỏi gì nhỉ? Mình sẽ thông tin cho bạn

Me He
03-09-2009, 08:06 PM
Chắc tại bạn hỏi phải lúc đang bận quá thôi. Bạn cần hỏi gì nhỉ? Mình sẽ thông tin cho bạn
Chán nhỉ, thế cứ bận là khách hàng lại được ăn "mắm tôm" à? Thiết nghĩ những CLB dành cho các bé như thế này thì dây thần kinh bực mình của các cô, các bác phải bị "triệt tiêu" chứ:razz:

mẹ pháo
03-10-2009, 10:34 AM
Cho tớ hỏi lớp dancesport cho bé trai 5 tuổi: địa điểm, thời gian và học phí nhé. Con tớ chưa học món này bao giờ.
Thanks

hoamiClub
03-14-2009, 07:23 PM
Cho tớ hỏi lớp dancesport cho bé trai 5 tuổi: địa điểm, thời gian và học phí nhé. Con tớ chưa học món này bao giờ.
Thanks

Lớp mới sắp mở rồi. Có lịch học thì mới thông báo cho mẹ nó địa điểm và thời gian được. Cho miònh số điện thoại liên lạc nhé, có lớp sẽ thông báo ngay cho mẹ Pháo
Cám ơn nhiều

dungnham
04-20-2009, 11:54 AM
Khởi động lại chương trình đăng ký học cho con nào. Mình đăng ký từ năm ngoái mà vẫn chưa được. Cho mình thông tin về các khóa học ở Trường mầm non Nguyễn Công Trứ với, mình đặc biệt quan tâm tới lớp Dance sport cho bé 5 tuổi. Alo cho mình theo số 0982 0504 77 (mình là Dương nhé)

Kidzoom
05-04-2009, 11:02 AM
Khởi động lại chương trình đăng ký học cho con nào. Mình đăng ký từ năm ngoái mà vẫn chưa được. Cho mình thông tin về các khóa học ở Trường mầm non Nguyễn Công Trứ với, mình đặc biệt quan tâm tới lớp Dance sport cho bé 5 tuổi. Alo cho mình theo số 0982 0504 77 (mình là Dương nhé)

Sorry mẹ nó nhé, hôm nay mới vào diễn đàn, sẽ liên lạc với mẹ nó sớm nhé
Các lớp mở đồng loạt sau 1/6, nếu có lớp sớm hơn thì mình sẽ liên lạc với bạn nhé

hoamiClub
05-05-2009, 08:21 AM
Trẻ em nên chơi môn thể thao nào?

Võ và thể dục nhịp điệu rất có lợi cho sự phát triển toàn thân trẻ. Về tác dụng, trẻ nam hay nữ đều "bình đẳng" trong hai môn này; cha mẹ nên cho các cháu tập theo sở thích.

Có hai lứa tuổi cơ thể phát triển nhiều nhất: 5 năm đầu và 5-6 năm xung quanh lúc dậy thì. Về tập luyện, các môn thể thao có lợi nhất cho sự phát triển toàn thân là: Các môn võ thường được ưu tiên cho con trai, thể dục nhịp điệu thường con gái hay ưa hơn, nhưng cả trai hay gái đều bình đẳng trước các môn này.

Ngoài ra, môn bơi lội, nhất là kiểu bơi sải, rất có lợi cho phát triển chiều cao.

Tổng cộng thời gian thể dục thể thao trong một ngày khoảng 60 phút là vừa. Nếu các em muốn luyện tập thêm về thể hình thì thời gian tập có thể nhiều hơn.

Tập luyện có lợi cho sự phát triển toàn diện của cơ thể, làm cho trẻ “ăn được, ngủ được”. Các môn thể thao kể trên tốt cho toàn thân, đặc biệt là cho bộ xương, cơ bắp, não, hệ thần kinh, trí thông minh, cho hệ tiêu hóa.

Ngoài việc tập luyện, để trẻ phát triển tối đa, cha mẹ nên khuyến khích trẻ đi ngủ sớm lúc khoảng 9 giờ tối, ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi ngày. Giấc ngủ say ban đêm là lúc kích thích tố tăng trưởng từ sàn não tiết ra, giúp cho các em “dài lưng, dài người”.

(Theo Sức Khỏe & Đời Sống)

kutie_bong
05-13-2009, 02:48 PM
Chị ơi lớp học múa và hát thì bao giờ có lớp mơi???

hoamiClub
05-15-2009, 09:31 AM
Bạn ơi bắt đầu từ 1/6 này khai giảng các lớp mới rồi

hoamiClub
05-15-2009, 09:43 AM
Hôm nay mình giới thiệu với mọi người một số hình ảnh tại “Lễ bế mạc hội khoẻ phù đổng toàn quốc lần thứ VII” có sự tham gia của câu lạc bộ Hoạ Mi .

Màn biểu diễn ấn tượng
http://i49.photobucket.com/albums/f269/nhung_black/hoami1/img001.jpg

http://i49.photobucket.com/albums/f269/nhung_black/hoami1/img009.jpg

Hình ảnh cô và trò sau buổi diễn
http://i49.photobucket.com/albums/f269/nhung_black/hoami1/img011.jpg

Mọi người cùng cười nào
http://i49.photobucket.com/albums/f269/nhung_black/hoami1/img010.jpg

http://i49.photobucket.com/albums/f269/nhung_black/hoami1/img006.jpg

http://i49.photobucket.com/albums/f269/nhung_black/hoami1/img008.jpg

http://i49.photobucket.com/albums/f269/nhung_black/hoami1/img002.jpg

chíp bông
05-18-2009, 11:23 AM
Thật là tiếc, nhà mình ở Cầu Giấy, muốn cho con đi học mà không biết học ở đâu. CLB Họa mi có dự định mở lớp ở Cầu Giấy không?

metunlinh
05-19-2009, 04:41 PM
Bạn ơi bắt đầu từ 1/6 này khai giảng các lớp mới rồi
Hay quá, khi nào có lịch các môn học bạn đăng lên ngay nhé. Ở Cung Thiếu nhi thời gian này đã có lịch học hè chi tiết và đăng ký đông lắm rồi. Mình đã đăng ký cho con gái (6 tuổi) học vài môn ở Cung, nhưng mình muốn cho bé nhà mình học một trong các môn aerobic/múa/khiêu vũ ở chỗ Nguyễn Công Trứ nhưng hình như chưa có lớp nào mới mở hay sao ý. Mình sợ lịch học sẽ bị trùng nên nếu có lịch của CLB Họa mi sớm thì mình có thể điều chỉnh được cả hai nơi cho phù hợp. Cảm ơn bạn nhiều nhé!!!

hoamiClub
06-01-2009, 10:59 AM
Lịch học mới cho bé

CLB Họa mi Hà nội thông báo lịch học của một số lớp mới trong dịp hè 2009 tại hai địa điểm: trường mẫu giáo Nguyễn Công Trứ và CLB Họa sinh sinh viên hồ Thiền Quang

1. Lớp múa (lứa tuổi bé: 4-6 tuổi) tuần học hai buổi 19h00 thứ ba và 8h00 sáng thứ bảy hàng tuần.
Địa điểm: CLB Họa sinh sinh viên hồ Thiền Quang
Khai giảng 3/6/2009.

2. Lớp Aerobic: tuần học hai buổi thứ tư và thứ sáu - 17h30
Địa điểm: trường mẫu giáo Nguyễn Công Trứ

3. Lớp Dance Sport: tuần học hai buổi 17h30 chủ nhật tại CLB Họa sinh sinh viên hồ Thiền Quang và 18h00 thứ ba tại trường mẫu giáo Nguyễn Công Trứ .
Lớp này mở sớm theo yêu cầu của phụ huynh, sau sẽ tách lớp

4. Lớp hát (lứa tuổi lớn, cho những bé từ 6 tuổi trở lên): tuần học hai buổi, tạm thời học 9h30 sáng thứ bảy tại trường mẫu giáo Nguyễn Công Trứ

5. Lớp hát (lứa tuổi bé, từ 4-6 tuổi) tuần học hai buổi thứ hai và thứ năm 17h30 tại trường mẫu giáo Nguyễn Công Trứ

Các lớp học đã được đăng ký, mời các mẹ ghi tên cho bé đi học.

Địa điển nhận đăng ký:
- Trong giờ hành chính: Kidzoom Shop - 42C Lý Thường Kiệt, Hà nội
- Ngoài giờ hành chính: sau 17h30 tại các địa điểm học

Nấm Phương Linh
06-01-2009, 12:54 PM
Bạn ơi, ko có lớp nào cho bé 3 tuổi hả bạn?

hoamiClub
06-01-2009, 02:40 PM
Bạn ơi, ko có lớp nào cho bé 3 tuổi hả bạn?

Độ tuổi tuyển sinh là 4 tuổi. Nhưng có một số mẹ con hơn 3 tuổi vẫn muốn cho con tham gia thì phải tùy trường hợp xem cháu bé có mạnh dạn không, có thích nghi được với lớp không, ... Chỉ một số bé theo lớp được thôi bạn ạ. Bạn thử cho bé qua lớp nhé

hoamiClub
06-02-2009, 02:12 PM
Hiện tại chỉ có lớp múa học ca sau thôi, các mẹ đăng ký cho con học ca đầu 17h30 đợi giúp lớp sau nhé. Cám ơn các mẹ nhìu nhìu :D

dungnham
06-06-2009, 09:42 AM
Bạn ơi cho mình đăng ký cho con trai học Dance sport lúc 18 h ở Trường mẫu giáo Nguyễn Công Trứ nhé. Bao giờ thì lớp bắt đầu vậy bạn. Mình mới sinh nên phải hỏi cụ thể để còn đến đóng tiền và cho con đi học.
Cháu là Nguyễn Huy Hoàng - 5 tuổi nhé. Có gì liên hệ di động cho mình được không vì mình không vào mạng thường do mắt nhìn còn nhức lắm. Số di động của mình là 0982 0504 77. Mình là Dương nhé.

Táo&Tít
06-27-2009, 12:01 PM
Chị ơi, bé nhà em 3.5 tuổi rất thích múa và hát, rất mạnh dạn trong hoạt động tập thể, chị xem có thể cho cháu học lớp múa và hát được kô thì đăng ký giúp em nhé.
Thanks

ngocnhi06
07-07-2009, 04:00 PM
Bé nhà mình gần 3 tuổi, rất thích hát , múa và khá bạo dạn trong các hoạt động tập thể. Bạn xem có lớp aerobic, dance ... phù hợp thì đăng ký giúp mình nhé. Thanks

MeMip
09-28-2009, 10:50 AM
Cho mình hỏi với, lớp dance sport bao giờ khai giảng lớp mới vậy???

cong_chua_nhim
10-07-2009, 11:14 AM
đánh dấu vào đã, sang năm con gái 3 tuổi mới học được.

Mẹ Ngân Khánh
10-09-2009, 12:39 PM
Oánh dấu!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

donalfashion
02-22-2010, 10:22 AM
Mình đăng ký cho bé học arobic. Con trai mình 3,5 tuổi, sau 1/4 có lớp mới bạn pm cho mình với nhé. Thanks

bebin2006
02-23-2010, 01:57 PM
Mình cũng đánh dấu cái nhỉ. Chúc CLB ngày càng phát triển, có nhiều bé tham gia.

menhieunhieu
03-19-2010, 03:10 PM
khi nào có lớp học múa mới hoặc aerobic PM cho mình nhé. Thanks

CunLinh
03-19-2010, 03:14 PM
Chào các mẹ
Mình có con gái hơn 3 tuổi, cũng muốn tham gia học năng khiếu về hát, múa, nhảy. Các mẹ cho mình xin tư vấn với. Khi nào thì có lớp thông tin cho mình với.
Xin cảm ơn

Mẹ Quỳnh Anh
03-26-2010, 02:50 PM
Bạn chủ top ơi cho mình hỏi QA nhà mình được 2,5 tuổi rồi, ở nhà rất thích múa hát theo đĩa chị Xuân Mai. Vậy bé đã học được môn gì ở CLB chưa nhỉ để hè này mình đăng ký cho con học.

hoamiClub
04-02-2010, 12:05 AM
Bạn chủ top ơi cho mình hỏi QA nhà mình được 2,5 tuổi rồi, ở nhà rất thích múa hát theo đĩa chị Xuân Mai. Vậy bé đã học được môn gì ở CLB chưa nhỉ để hè này mình đăng ký cho con học.

Bạn ơi, CLB tuyển sinh các bé từ 4 tuổi trở lên, bé của bạn là học viên tương lai của CLB rồi.
CLB sẽ tổ chức thường xuyên các buổi biểu diễn của các bạn, nếu rảnh thì bạn cho bé đi xem nhé. THông báo sẽ có hàng tháng

hoamiClub
04-02-2010, 12:07 AM
Chào các mẹ
Mình có con gái hơn 3 tuổi, cũng muốn tham gia học năng khiếu về hát, múa, nhảy. Các mẹ cho mình xin tư vấn với. Khi nào thì có lớp thông tin cho mình với.
Xin cảm ơn

Bạn ơi bé nhà bạn có thể học múa, hát hoặc aerobic thôi, dance thì chưa học được rồi. Bạn liên lạc giúp với cô Mai: 0904221156 nhé, có lịch học mới rồi đấy.
Các lớp khai giảng sau 1/4

hoamiClub
04-02-2010, 12:08 AM
khi nào có lớp học múa mới hoặc aerobic PM cho mình nhé. Thanks

Bạn ơi các lớp mới sắp khai giảng rồi, bạn liên hệ với cô Mai để có lịch học phù hợp nhé (0904221156)

hoamiClub
04-02-2010, 12:09 AM
Mình đăng ký cho bé học arobic. Con trai mình 3,5 tuổi, sau 1/4 có lớp mới bạn pm cho mình với nhé. Thanks

Bạn ơi có lịch học rồi, bạn nhắn cho mình thông tin để đăng ký hoặc liên lạc trực tiếp với cô Mai (0904221156) để có thông tin chi tiết nhé

hoamiClub
04-02-2010, 12:14 AM
THÔNG BÁO CỦA CLB HOẠ MI HÀ NỘI

Từ tháng 4/ 2010, CLB Hoạ mi Hà nội dự kiến mỗi tháng sẽ tổ chức một số chương trình văn nghệ biểu diễn của các lớp sinh hoạt tại CLB.

Chương trình sẽ được tổ chức thường xuyên tại Sân khấu lớn Nhà Văn hoá học sinh sinh viên - Hồ Thiền Quang (37 Trần Bình Trọng, Hà nội) .

CLB Hoạ mi Hà nội xin mời toàn thể học sinh và gia đình các cháu tới xem và động viên các con biểu diễn.

Chương trình có sự cộng tác với Đài truyền hình trung ương, Hà nội và sẽ được phát trên các chương trình văn nghệ thiếu nhi.

Chương trình đầu tiên sẽ được tổ chức vào hồi:
19h30 ngày Chủ nhật 04/4/2010
tại: Sân khấu lớn Nhà Văn hoá học sinh sinh viên
- Hồ Thiền Quang (37 Trần Bình Trọng, Hà nội)

CLB xin trân trọng kính mời và cảm ơn các vị phụ huynh cùng các con đến tham gia chương trình.

TM. CLB Hoạ mi Hà nội
Chủ nhiệm
Nguyễn Thị KIm BÌnh

ha hoa
04-02-2010, 07:27 AM
Mail cho mình thông tin về CLB này, mình muồn dăng kí cho con gái.Email:phamhongngoc2008@yahoo.com.vn,thnks

Nấm Phương Linh
04-02-2010, 03:59 PM
Mẹ nó Pm thông tin cho mình: Lớp hát và aerobic khi nào khai giang, lịch học thế nào và địa điểm học, học phí 1 khóa là bao nhiêu nhé. Lớp hát thì có học biểu diễn luôn ko ạ? Tks

hoamiClub
04-05-2010, 08:21 PM
Mẹ nó Pm thông tin cho mình: Lớp hát và aerobic khi nào khai giang, lịch học thế nào và địa điểm học, học phí 1 khóa là bao nhiêu nhé. Lớp hát thì có học biểu diễn luôn ko ạ? Tks
Để mình kiểm tra lại rồi pm cho bạn nhé

hoamiClub
04-08-2010, 11:09 AM
Để mình kiểm tra lại rồi pm cho bạn nhé

Có mấy lớp này bạn xem nhé
Aerrobic (trên 6 tuổi) 17h30 t4 + t6 (học luôn)
dưới 6 tuổi - đăng ký học 19h t4 + t6
hai lớp này đều học ở Nguyễn Công TRứ
Hát (vào học luôn)
4 - 6 tuổi: 17h30 t2 + t5
trên 6 tuổi học 17h30 t6

hoamiClub
04-08-2010, 11:21 AM
THÔNG BÁO LỊCH HỌC CỦA CLB HỌA MI HÀ NỘI

1. LỚP MÚA
Có 3 lớp múa với các giờ học như sau:
- Lớp 9h30 học thứ 7 + chủ nhật tại CLB HSSV Hồ Thiền Quang
- Lớp 17h30 học thứ 4 + thứ 7 tại CLB HSSV Hồ Thiền Quang
- lớp 16h học thứ 7 + chủ nhật tại CLB HSSV Hồ Thiền Quang

2. LỚP AEROBIC
Có 2 lớp Aerobic chia theo lứa tuổi:
- Lớp trên 6 tuổi: học 17h30 thứ 4 + thứ 6 tại trường mẫu giáo Nguyễn Công Trứ
- Lớp dưới 6 tuổi (đang đăng ký) học 19h thứ 4 + thứ 6 tại trường mẫu giáo Nguyễn Công Trứ

3. LỚP DANCE SPORT
Dự kiến khai giảng 8/5 tại trường mẫu giáo Nguyễn Công Trứ
học buổi 17h thứ 7 + chủ nhật

4. LỚP HÁT
Có 2 lớp Hát chia theo lứa tuổi
- 4 - 6 tuổi học 17h 30 thứ 2 + thứ 5 tại trường mẫu giáo Nguyễn Công Trứ
- trên 6 tuổi học 17h30 thứ 6 tại trường mẫu giáo Nguyễn Công Trứ

EYE
04-08-2010, 11:28 AM
Ôi, đánh dấu cái đã. Bạn ơi giờ câu lạc bộ hoạt động chính thức ở địa điểm nào?

hoamiClub
04-08-2010, 05:25 PM
Ôi, đánh dấu cái đã. Bạn ơi giờ câu lạc bộ hoạt động chính thức ở địa điểm nào?

Câu lạc bộ hiện giờ có hai địa điểm cho các bé sinh hoạt
1. Tầng 3, trường mẫu giáo Nguyễn Công Trứ
2. CLB Học sinh sinh viên - Hồ Thiền Quang
Lúc nào tiện bạn qua xem các bé tập nhé

meduyphong
04-30-2010, 09:41 PM
Bạn ơi mình đang muốn đăng ký cho con trai mình và con gái của chị học dance hè này khi nào có lớp mới khai giảng thì báo tớ với nhé. Nếu học dance thì học ở địa điểm nào hả bạn, cho tớ điạ chỉ nhé, cám ơn bạn.

hoamiClub
05-04-2010, 03:42 PM
Bạn ơi mình đang muốn đăng ký cho con trai mình và con gái của chị học dance hè này khi nào có lớp mới khai giảng thì báo tớ với nhé. Nếu học dance thì học ở địa điểm nào hả bạn, cho tớ điạ chỉ nhé, cám ơn bạn.

CLB hiện đang có lớp Dance Sport mới học, thời gian là 18h ngày thứ 7 và chủ nhật ở 37 TRần Bình Trọng (chỗ CLB học sinh sinh viên Hồ THiền Quang). Bạn liên hệ với chị Liên theo số điện thoại 0984672360 để có thêm thông tin nhé.
Cám ơn bạn nhiều

hoamiClub
05-04-2010, 04:39 PM
LỊCH TUYỂN SINH HÈ 2010 CỦA CLB HOẠ MI HÀ NỘI

1. Lớp múa: khai giảng 04/5/2010
Giờ học: 17h30 thứ ba và 9h30 thứ 7
Địa điểm: 37 Trần Bình Trọng, HN

2. Lớp khiêu vũ: khai giảng 08/5/2010
Giờ học: 18h thứ bảy và chủ nhật
Địa điểm: 37 Trần Bình TRọng, HN

3. Lớp hát: cho bé dưới 6 tuổi - vào học được luôn
Giờ học: 17h30 thứ hai và thứ năm
Địa điểm: Trường mẫu giáo Nguyễn Công TRứ, HN

4. Lớp hát: cho bé trên 6 tuổi - vào học được luôn
Giờ hoc: 17h30 thứ sáu
Địa điểm: Trường mẫu giáo Nguyễn Công TRứ, HN

5. Lớp MC: theo yêu cầu của các mẹ là để các con thi học kỳ xong sẽ đi học nên khai giảng vào khoảng đầu tháng 6
Giờ học: 17h30 thứ ba và thứ bảy
Địa điểm: Trường mẫu giáo Nguyễn Công TRứ, HN

6. Lớp Aerobic: heo yêu cầu của các mẹ là để các con thi học kỳ xong sẽ đi học nên khai giảng vào khoảng đầu tháng 6
Giờ học: 17h30 thứ hai và thứ ba
Địa điểm: Trường mẫu giáo Nguyễn Công TRứ, HN

CLB Hoạ mi Hà nội xin thông báo buổi biểu diễn của CLB vào ngày 9/5/2010 sẽ chuyển lên 15h ngày chủ nhật 9/5/2010, địa điểm không thay đổi. Các mẹ và các bé nếu rảnh tham gia cho vui nhé

Bống_Cún
05-04-2010, 05:04 PM
bạn ơi, bé nhà mình 3,5 tuổi có học được lớp hát, múa cho bé dưới 6 T không bạn?

Golden
05-04-2010, 10:34 PM
LỊCH TUYỂN SINH HÈ 2010 CỦA CLB HOẠ MI HÀ NỘI


5. Lớp MC: theo yêu cầu của các mẹ là để các con thi học kỳ xong sẽ đi học nên khai giảng vào khoảng đầu tháng 6
Giờ học: 17h30 thứ ba và thứ bảy
Địa điểm: Trường mẫu giáo Nguyễn Công TRứ, HNNhà tớ quan tâm lớp này cho bạn Bông đây, lúc nào có lịch cụ thể nhắn tớ nhé.

hoamiClub
05-05-2010, 08:51 AM
bạn ơi, bé nhà mình 3,5 tuổi có học được lớp hát, múa cho bé dưới 6 T không bạn?

Bạn cho bé qua lớp xem bé có thich học giống các bạn không, có mạnh dạn tham gia với các bạn không? Có một số bé gần 4 tuổi cũng học được đấy. Bạn có thể liên lạc trực tiếp với cô phụ trách ở mỗi điểm học để được tư vấn thêm khi cho bé đến nhé

hoamiClub
05-05-2010, 08:52 AM
Nhà tớ quan tâm lớp này cho bạn Bông đây, lúc nào có lịch cụ thể nhắn tớ nhé.

ok, sẽ báo mẹ Ngân sớm khi có lớp. Thanks

EYE
05-05-2010, 09:41 AM
[QUOTE=hoamiClub;2517674]LỊCH TUYỂN SINH HÈ 2010 CỦA CLB HOẠ MI HÀ NỘI2. Lớp khiêu vũ: khai giảng 08/5/2010
Giờ học: 18h thứ bảy và chủ nhật
Địa điểm: 37 Trần Bình TRọng, HN

Mình quan tâm đến lớp này. Bé nhà mình 8 tuổi (cũng hơi chậm, không nhanh nhẹn lắm) thì có học được không bạn nhỉ. Muốn học môn này cho di chuyển hoạt bát hơn :). Học phí thì ntn? địa điểm có phải ở Hồ Thiền Quang không bạn?

phuongedu
05-05-2010, 10:12 AM
[COLOR="Blue"]1. Lớp múa: khai giảng 04/5/2010
Giờ học: 17h30 thứ ba và 9h30 thứ 7
Địa điểm: 37 Trần Bình Trọng, HN

2. Lớp khiêu vũ: khai giảng 08/5/2010
Giờ học: 18h thứ bảy và chủ nhật
Địa điểm: 37 Trần Bình TRọng, HNTớ quan tâm tới 2 lớp này,
bé thứ 2 nhà tớ con gái, mới 32 tháng, chắc thứ 7 này cho đến tham quan xem có học được ko và có thích không rồi đăng ký được ko mẹ nó.

Bé thứ nhất là con trai, gần 6 tuổi, hơi còi nhưng cả hai anh em cũng thích nhảy nhót theo nhạc lắm, sẽ cho con đến tham quan vào chiều thứ 7 tới.

hi vọng được tham gia cùng các bạn và hòa nhập tốt, học phí 2 lớp này như thế nào,bạn PM cho mình với nhé, Thanks

hoamiClub
05-05-2010, 02:54 PM
[QUOTE=hoamiClub;2517674]LỊCH TUYỂN SINH HÈ 2010 CỦA CLB HOẠ MI HÀ NỘI2. Lớp khiêu vũ: khai giảng 08/5/2010
Giờ học: 18h thứ bảy và chủ nhật
Địa điểm: 37 Trần Bình TRọng, HN

Mình quan tâm đến lớp này. Bé nhà mình 8 tuổi (cũng hơi chậm, không nhanh nhẹn lắm) thì có học được không bạn nhỉ. Muốn học môn này cho di chuyển hoạt bát hơn :). Học phí thì ntn? địa điểm có phải ở Hồ Thiền Quang không bạn?

37 Trần Bình Trọng là Nhà văn hoá học sinh sinh viên đấy bạn. Bạn đi qua cầu vào phía trong chỗ nhà kính ấy

hoamiClub
05-05-2010, 02:56 PM
Tớ quan tâm tới 2 lớp này,
bé thứ 2 nhà tớ con gái, mới 32 tháng, chắc thứ 7 này cho đến tham quan xem có học được ko và có thích không rồi đăng ký được ko mẹ nó.

Bé thứ nhất là con trai, gần 6 tuổi, hơi còi nhưng cả hai anh em cũng thích nhảy nhót theo nhạc lắm, sẽ cho con đến tham quan vào chiều thứ 7 tới.

hi vọng được tham gia cùng các bạn và hòa nhập tốt, học phí 2 lớp này như thế nào,bạn PM cho mình với nhé, Thanks

Cám ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ CLB. Để mình check lại rồi pm cho bạn nhé. Các bé sẽ tham gia lớp được thôi, vì có nhiều bạn mới mà

qua?_o^i?
05-10-2010, 04:02 PM
Clb hoami mà có lớp cho các bé khoảng 3 tuổi thì tuyệt,trẻ em 3 tuổi bây giờ cũng nhanh nhẹn lắm,đành phải chờ sang năm mới cho con gái đi học được .

Táo&Tít
05-13-2010, 05:17 PM
Tối chủ nhật nhiều bạn học múa quá, giá bác Mai chuyển lớp nhảy sang buối khác thì tốt quá :)

Me Be bo
05-18-2010, 11:16 AM
Bạn ơi, trường MG Nguyễn Công Trứ ở đâu, có lớp múa mới nào sắp khai giảng cho 5 tuổi không bạn, thời gian học ntn, bạn trả lời sớm giúp mình nhé

meduyphong
05-24-2010, 09:23 PM
Khi nào có lớp Aerobic hả chị em đăng ký cho cháu em, có thì pm em nhé, thanks.

honeycat
05-25-2010, 02:45 AM
em trả lời giúp câu lạc bộ cho các mẹ nhé.vì dạo này đang bận rộn quá nên CLB không thể online thường xuyên để trả lời kịp cho các mẹ...mong các mẹ thông cảm.có gì các mẹ cứ gọi trực tiếp cho bác Mai để bác cho các mẹ lịch học và giờ học cụ thể nhất và hợp lý nhất với các con nhé...Số điện thoại để các mẹ liên hệ : 0904221156
mong các mẹ thông cảm cho Họa Mi nhé...

hoamiClub
06-03-2010, 05:27 PM
CLB Hoạ Mi Hà nội tuyển sinh bộ môn mới:
Uốn dẻo - Lắc vòng


Giáo viên: Cô Hoài Oanh - Liên đoàn Xiếc Việt Nam

Đối tượng tuyển sinh: các bé gái từ 3 - 12 tuổi

Giờ học: 8h đến 9h30 thứ bảy và chủ nhật hàng tuần tại Trường mẫu giáo Nguyễn Công Trứ

Đây là một bộ môn đặc biệt nên các em đăng ký học sẽ phải qua buổi tuyển sinh vào hồi 8h chủ nhật 6/6/2010 tại Trường mẫu giáo Nguyễn Công Trứ.

T/M CLB Hoạ Mi Hà nội

Chủ nhiệm CLB

Nguyễn Thị Kim Bình

ShopDieuAnh
06-05-2010, 05:38 PM
Bây giờ bé 3 tuổi cũng tiếp thu rất nhanh, ví dụ như múa, hát,... Lớp Dance sport bắt đầu từ mấy tuổi thì học được ạ. Vừa rồi có giải khiêu vũ thể thao tổ chức ở Hải Dương. Em cũng đi xem. Ôi các bé thiếu nhi nhảy siêu quá trời mà toàn của CLB Họa Mi thui. Mọi người xem các bé cổ vũ còn nhiệt tình hơn xem người lớn.

Gaubong
06-08-2010, 09:19 AM
cho e hỏi bé trai mấy tuổi học dancesport đc ah? bố mẹ cháu cũng mê món này lắm nên muốn cho con trai đi học sớm.

honeycat
06-08-2010, 02:15 PM
cho e hỏi bé trai mấy tuổi học dancesport đc ah? bố mẹ cháu cũng mê món này lắm nên muốn cho con trai đi học sớm.

cũng còn tùy vào bé nhà anh chị,trung bình thì tầm 6 tuổi...nhưng có những bé 4 tuổi đã có thể học rồi,nhưng cũng có bé phải 8 tuổi anh chị ạ...vì có thể con có năng khiếu nhưng không thích nghi được với lớp.bé được mấy tuổi rồi ạ?anh chị có thể cho bé đến lớp xem bé có thích không và hỏi luôn cô giáo xem bé đã học được chưa

giangmilex
06-09-2010, 01:38 AM
em muôn hỏi có khóa erobic nào cho bé 6 tuỏi ko ? nếu có thì thời gian học tn và học phí là bao nhiêu ah , bé nhà e hơi nhát thì có học dc ko ah , hay là học môn nào thì phù hợp , bé cũng thích nhảy nhót lắm , c tư ván cho e nhé

hoamiClub
07-25-2010, 05:11 PM
CLB Hoạ Mi Hà nội tuyển sinh lớp Đơn ca

Để nâng cao chất lượng đào tạo CLB sẽ tổ chức tuyển sinh một lớp đơn ca cho các bé từ 5 tuổi trở lên, có giọng hát tốt, có ngoại hình bình thường (không bị dị tật)
Lớp đơn ca sẽ được học về kỹ thuật thanh nhạc và kỹ năng diễn xuất trên sân khấu cũng như cách biểu cảm về giọng hát.
- Lớp sẽ tổ chức mỗi năm một lần
- Toàn bộ học sinh của các lớp nếu có nhu cầu đều có thể tham gia thi tuyển (không nhất thiết là chỉ có học sinh lớp Hát mới dự thi)
Yêu cầu mỗi thí sinh chuẩn bị cho mình một bài hát (có nhạc đệm hoặc không có nhạc đệm cũng được)
• Thời hạn đăng ký: từ 23/7 – 31/7/2010
• Đăng ký cho bác Mai: 0904 221 156
• Ngày tuyển sinh: 14h ngày 01/8/2010
• Địa điểm tuyển sinh: Trường mẫu giáo Nguyễn Công Trứ
P/S: CLB thông báo: có 2 học sinh của CLB là Cao Hà Đức Anh và Hoàng Ngân Hà được đặc cách vào lớp, không phải qua thi tuyển.

T/M. CLB Hoạ Mi Hà nội
Chủ nhiệm CLB
Nguyễn Thị Kim Bình

hoamiClub
07-25-2010, 05:13 PM
Hi bạn,
Các lớp học hầu hết đã tuyển sinh từ tháng 5, các lớp mới đều đăng ký mới mở nên bạn gọi giúp cho bác Mai để có các thông tin cụ thể nhé.

MomMi
07-25-2010, 05:23 PM
Mình cũng quan tâm đến cho con đi học Aerobic hoặc dance sport. Nhưng nhà mình xa quá, không biết club có những địa điểm nào hả bạn?

123moving
02-10-2011, 10:16 AM
Chào chị Minh, Chủ nhiệm CLB Họa Mi
Em muốn đăng ký lớp học cho 2 bé:
Bé trai 6 tuổi: Dansport hoặc Earobic
Bé gái 4 tuổi: Hát hoặc Earobic.

Mình muốn đăng ký học vào buổi 19h các ngày trong tuần.
Bạn cho mình thêm thông tin về thời gian có thể bắt đầu học, lịch học, địa điểm, học phí nhé!
Tks U. Email: loantmv@gmail.com

art3112
02-28-2011, 04:24 PM
Hi chị Bình,

Em cũng rất quan tâm đến CLB của chị..

Con bé con nhà em được khoảng 3,5 tuổi - nó rất có năng khiếu về hát múa.

Trước em cứ phân vân cho nó đi học Nhạc Viện (Đê La Thành) hay lên Cung Văn Hoá.. hihih, nhưng từ khi biết đên CLB Hoạ Mi của chị, em lại muốn cho Ỉn vào đây hơn (nhưng hồi í Ỉn mới được hơn 2,5 tuổi - bên chị nói nhỏ quá..)

Chị Bình ơi, bây giờ em muốn nghiên cứu và đăng ký cho bé nhà em, thì em qua Hồ Xuân Hươg vao giờ Hành chính đúng ko chị?

Đối khi em ko theo dõi được topic của mình, có gì chi pm cho em thì tiện hơn ah.

Cảm ơn chị.

vanyellow1211
03-15-2011, 08:16 PM
Em chào chị!
Em muốn hỏi là khi nào thì có thể đăng ký cho bé tham gia hè ở CLB?
Con gái em đến tháng 6/2011 là được 3 tuổi, em muốn đăng ký cho bé tham gia CLB Họa mi có được không ạ. Vì cháu rất thích múa hát và mẹ cháu cũng rất thích CLB của Bác nữa, :D
Câu lạc bộ Họa Mi có những cơ sở ở đâu ah, SĐT liên lạc ntn?
Em cám ơn

Me Bo Bi
03-15-2011, 10:04 PM
E chào c chủ top,
Con e rất ham mê nhảy hip hop mặc dù 2 cháu mới có 2 tuổi nhưng đã biết chống tay, quay chân, bắt chước TV nhảy hip hop. E rất quan tâm đến lớp hip hop của CLB. C làm ơn cho e biết lớp nhận các cháu bé nhất là bao nhiêu tuổi? Thời gian, địa điểm khai giảng và lịch học nếu có??? E mới có con đầu nên chưa biết gì mấy về CLB của mình. C làm ơn tư vấn hoặc gửi thông tin vào email cho e nhé: chaugiang1909@yahoo.com
E cám ơn c

Me_cu_Zyn
03-19-2011, 01:40 PM
Em cũng quan tâm đến CLB Họa Mi nhưng mà con em bé quá, bé mới được 17M, hi hi....