PDA

View Full Version : cho em lời khuyên về thuốc giảm cân ạpthtnts
04-25-2008, 10:47 PM
e thừa độ 5kg các chị ạ em buồn lắm ý . căn bản là em đã nhùn rồi lại còn béo nữa k thể mê đc các chị ạ . bạn trai e thì chả ý kiến gì đâu nhưng mà em chán em lắm ý . e thấy 1 em bên mủare bán thuốc giảm cân 400/20v của đài loan mà k biết có tác dụng phụ hay như thế nào k ? các chị có biết ai đã uống hay c nào đã uong cho em lời khuyên với . chứ bụng 1 rổ thế này em khó chịu quá . các chị đừng khuyên e tập thể dụng chả ích gì đâu . tạng ng em dễ béo lắm ý nói như chị M.Vượng là hít không khí cũng béo . e khổ tâm lắm ý . nghe em ý quảng cáo mà ham quá nh em chỉ sợ tiền mất tật mang . c chị cho e lời khuyên nha !

nhatlongvn
05-06-2008, 03:07 PM
Còn em thì đang gầy , cần hỏi kinh nghiệm tăng cân ạ :( nhìn người gầy đét trông buồn lắm í :((

debui
05-07-2008, 12:06 AM
mình là tv trang web này,nhưng chỉ vô đọc ít có viết bài,tại vì lười lăm...nhưng nay ráng siêng 1 bữa .......hihih.Hiện tại cô em họ của mình đang nằm bệnh viện,lí do đau bao tử rất nặng,bs đang theo doi.Còn chị của cô ấy thì mệt mõi,ở nhà,nhưng cũng kg đến nỗi nhập viên.Có thể kể ra khó ai tin,nhưng chuêỵn trong gd mình ,mình cứ kể cho bạn nghe hen.cách đây 2 năm,mỗi ngày hai chị em cứ uống thuốc giảm béo,rất có hiệu quả,giảm cân,đi tiểu ,đi tiêu rất nhiều,nghe đâu vừa uống thuốc vô sau vài phút nó làm sạch ruột mình luôn,biếng ăn....giảm cân rõ lắm,2 chị em mừng rơn.......kéo dai....dẫn đến đau bao tử,mệt moi......kq bây giờ là thế đây.Thuốc gì cũng có lợi và hại hết bạn ơi.Gìơ em họ mình thà cho phì ra,không dám uống thuốc đó nưa.Tuỳ bạn suy nghĩ và hỏi thêm các chị khác xem sao.Còn bản thân mình ốm bẩm sinh rui.........

Amethyst
05-08-2008, 01:52 PM
Gửi mẹ pthtnts,

Tớ chẳng có kinh nghiệm gì về chuyện giảm cân cả, tớ khẳng khiu như Oliver nhà Popeye ý, nhưng tớ biết 1 chị chuyên bán những sản phẩm dinh dưỡng dành cho người muốn giảm và cả muốn tăng cân, nhà tớ cũng đã có người dùng rồi, và có ít nhiều hiệu quả. Nhưng cũng như mẹ debui đã nói, thuốc gì cũng có 2 mặt cả, mẹ pthtnts thử cân nhắc xem sao.
To me debui va Nhatlongvn: tớ gầy lắm, hay là anh em lập thành club đi cho no’ hoành tráng :p Về vụ tăng cân, tớ sưu tầm được tài liệu Làm thế nào để tăng cân đấy, có thích thì tớ post lên đây để anh em cùng chiêm ngưỡng. Tớ thực hiện chế độ ăn uống như hướng dẫn và thấy ổn đấy, mặc dù anh em ở cty vẫn khen "Sao dạo này bác gầy thế", ko sao, tớ thấy bản thân mình gain weight là đươc. Bác nào thích alo tớ post nhé :mrgreen:
Sozi mẹ pthtnts, chạy ngay đây, lạc đề :twisted:

pthtnts
05-08-2008, 05:33 PM
ui nghe c ke ma em so quạ.. thui thi ke vay . danh gam nham noi buon huhu

debui
05-08-2008, 06:01 PM
hi Amethyst..........i kiến hay đó ,hay là mẹ ấy mở topic dành cho người gầy đi .......mình cũng muốn béo lên chút chút nhưng khổ nỗi tạng người cứ "minhon" vậy đó ,tớ cao 1,7m,nặng 50kg ,........ăn nhiều nhưng nó chạy đi đâu mất tiêu ,không phát triển chiều ngang lẫn chiều dài ........

Hai Anh
05-08-2008, 06:12 PM
ui nghe c ke ma em so quạ.. thui thi ke vay . danh gam nham noi buon huhu
Thử dùng trà MegaT đi em, có hiệu quả đó .

MeCop
05-08-2008, 08:54 PM
Mình chia sẻ với bạn kinh nghiệm giảm béo của mình .
Mình cao 1m53 nặng 57 kg . Đã được gọi là béo chưa nhỉ :)
Mình ăn kiêng như sau :

Sáng ăn bánh quy, xôi, phở, cháo, bún, cơm nguội,mì tôm, bánh đa,... (tuỳ theo) nhưng ít thôi và uống một cốc sữa bôt. Sau đó có thể ăn thêm một quả chuối hoặc một quả quýt .

Trưa: ăn cơm chú ý ăn nhiều thức ăn:tôm, thịt, trứng, cá, lạc,rau... (nếu mỗi thứ một ít là lý tưởng nhất) . Mình ăn cơm bụi ở công ty nên ăn được nhiều thứ . Cơm chỉ ăn 1 bát thôi
Sau đó có thể ăn thêm sữa chua.

Từ sau bữa trưa trở đi : ăn vặt các loại quả ,
Tuyệt đối không ăn các loại có chất bột và nhiều đường như:chè, xôi chè, bánh trôi, bánh chay, cháo sườn, cháo trai, bánh lá các loại, quẩy, bánh quy, ....
Các loại quả ăn không giới hạn

Bữa chiều: ăn các loại quả nhà có, ăn canh, ăn rau, ăn các thức ăn trong mâm cơm, các món xào và khôgn ăn một hạt cơm nào . Mục đích để no bụng nhưng không có chất bột .

Hôm sau lại tiếp tục như thế .
Sau 3 tháng xuống 2 kg . Bi giờ mình 55kg . Sẽ còn phải chiến đấu tiếp để còn 53kg

Lưu ý : Lúc mới đầu nhịn không ăn cơm tối thì thèm cơm lắm nhưng sau vài tuần sẽ quen đi và bụng sẽ đỡ sôi .Lưu ý uống nhiều nước nhất là trước bữa ăn.

pthtnts
05-08-2008, 11:01 PM
ui c mecop oi nghe c bay thi cung de su dung day ạ. mai e thu lun . hihi.e cam on cac chi nhieu a

Golden
05-08-2008, 11:01 PM
Em mà ăn như MeCop thì em sẽ béo quay cun cút luôn. Tạng người của em là uống nước cũng béo. :(:(:(

MeCop
05-09-2008, 12:14 PM
Em mà ăn như MeCop thì em sẽ béo quay cun cút luôn. Tạng người của em là uống nước cũng béo. :(:(:(

He he. Thế N có thấy chị khác (gầy đi) so với hồi cuối năm ngoái không? Chị áp dụng từ tết đấy . Mấy hôm tết nghỉ ở nhà là bắt đầu luôn . Còn sữa bột là sữa "quá đát" của chúng mình đấy .:)

momo
05-09-2008, 12:24 PM
Mẹ Cọp ơi, em cũng giống mẹ Golden đấy, thuộc dạng hấp thụ tốt, nên uống nước cũng béo ạ :D Cái này chỉ lợi ở chỗ đỡ tốn cơm. Cho nên nếu theo menu của chị thì chắc em tăng vài cân luôn.

MeCop
05-09-2008, 09:28 PM
Ở chỗ làm tớ có 1 chị "béo mãi mà không chán". Cao cũng 1m53 mà nặng 57-59 cân gần 20 năm rồi nhé .Khi tớ nghỉ đẻ xong đi làm thì tớ 59 cân và trông to hơn chị ấy rất nhiều .Chị ấy thấy tự tin hẳn vì được tớ "soán ngôi" . Ấy vậy mà khi tớ bắt đầu ăn kiêng, tớ xuống cân luôn và mặc vừa váy cũ (tất nhiên là cái váy rộng nhất ngày xưa) . Chị ấy bắt đầu suy nghĩ và quyết định ăn kiêng . Sau khoảng 2 tháng thì có xuống khoảng 1,5 kg.
Nói thêm là chị ấy cũng là một loại mà chỉ hít thở không khí thôi cũng lên cân và ngủ cực tốt .
Mọi người thấy chế độ ăn của tớ vẫn nhiều chất quá thì bữa trưa ăn nửa bát cơm thôi và ăn tăng rau lên . Sở dĩ tớ ăn nhiều đạm vì để không thiếu chất và để cơ thể muốn tiêu được chỗ đạm đấy thì phải mất rất nhiều calo .

Golden
05-09-2008, 09:37 PM
Có 1 dạo em dùng thuốc Mega-T, thì cũng có kết quả tốt lắm, cân nặng thì xuống chậm thôi nhưng được cái bụng dưới phẳng lì (có mẹ HA làm theo rồi nhé). Nhưng chưa đủ liều thì đến giai đoạn chuẩn bị cho tập 2 nên thôi. Lần này hoàn thành xong nghĩa vụ sẽ kiên trì theo Mega-T bác ạ.

momo
05-09-2008, 10:31 PM
Kiểu này cai sữa cho con Bảo Anh xong, mình cũng phải theo Mega-T thôi. Bây giờ nghe cái gì giảm cân giảm béo là a dua theo ngay.

Mushroom
05-10-2008, 03:39 PM
Mình cũng đang trăn trở vụ giảm cưn đây, đứa đầu lên 17kg, ở viện về còn 10kg, sau 4 tháng còn 7kg, đứng luôn ở đó đến cai sữa, con 1 tuổi cai sữa vì đi công tác nhiều quá, tớ thực hiện nhịn ăn và chạy bộ bằng máy tập, 3 tháng sau về luôn vị trí cũ, thấy nhịn ăn từ từ cho dạ dày quen với lượng thức ăn hấp thụ cug hiệu quả phết, còn giờ tập 2 rồi, người nhẽo quá, vif lên nhiều kg, 26kg mà, giờ con được đúng 3 tháng mà mẹ còn 9kg nữa, theo dõi cân nặng thì thấy 1 tuần nay chưa giảm tý nào, đang buồn lắm, nó mà đứng ở đó đến lúc cai sữa thì buồn chít mất, và k biết tập 2 và tập 1 cơ chế giảm kg có khác nhau k nữa.

Mega T co tác dụng phụ gì k? Cũng phải ăn kiêng đúng k, gì chứ mà bụng phẳng như mẹ golden nói là e ham lắm vì giai nhà e ghet nhất vợ đi biển mặc 1 mảnh, chỉ thích bi hay ít ra là tankini thôi, mà bụng tập 2 giờ phèo phọt lắm,

pthtnts
05-10-2008, 10:40 PM
cac c oi e tthuc hien dc 2 hom ma thay them an kinh khụng..chac e chet qua . hixxx

Golden
05-11-2008, 10:15 PM
Mega T co tác dụng phụ gì k? Cũng phải ăn kiêng đúng k, gì chứ mà bụng phẳng như mẹ golden nói là e ham lắm vì giai nhà e ghet nhất vợ đi biển mặc 1 mảnh, chỉ thích bi hay ít ra là tankini thôi, mà bụng tập 2 giờ phèo phọt lắm,


Ở trong hướng dẫn sử dụng thuốc đó có đầy đủ về thực đơn ăn uống và bài tập thể dục cơ, nhưng tớ lười chỉ uống mỗi thuốc đúng giờ thôi nên tốc độ xuống chậm. Có 2 loại Mega-G thì uống trước bữa ăn nửa tiếng (cái này đối với tớ kô ăn thua gì vì nửa tiếng với người tớ chẳng ngấm nổi thuốc nên đến giờ ăn tớ vẫn thèm ăn như thường) và loại này kô dành cho người bị đau dạ dày vì nó là tinh dầu bưởi. Còn cái Mega-T (tinh dầu trà xanh) thì uống vào 10a AM và 4h PM đến lúc ăn thì có cảm giác no và háo nước do đó chỉ thèm uống nước thôi, có ăn thì chỉ là an ủi mình ăn cho có chất chứ kô thèm đâu. Tớ uống 2 hộp Mega-T thì thấy bụng dưới xuống rõ luôn, quần Jean rộng rinh hết ra, nhưng ngực, vai, đùi thì kô thấy xuống mấy, cân nặng cũng vậy xuống chậm lắm.

yeunhimyeu
05-12-2008, 11:57 PM
hic, kiểu này sáng mai trên đường đi làm em phải mua ngay Mega - T để kịp uống lúc 10am thôi; Em sinh Nhím xong tăng tất cả có 4 cân, cai sữa lại được khuyến mại thêm 2kg nữa :mad:, bây h nặng 53kg nhưng đi làm được 3 tháng rồi, ăn ít ngủ ít mà chả giảm được lạng nào; em cao 1m55, cân kiếc thì ko đến nỗi serious lắm nhưng khổ nỗi trong kg kia thì có đến 1 nửa là xuống bụng mới thảm chứ
Quả này quyết tâm uống 1 liều Mega - T + hạn chế ngồi gù lưng ở Cty

pthtnts
05-13-2008, 11:40 AM
c oi mega T tốt hay mega G tốt hả chi ? và giá cả thế nào hả chi ?

thuyvn
05-28-2008, 03:13 PM
Theo em thấy (qua kinh nghiệm của cô em họ em, cao 1m51, nặng 58kg ) thì uống thuốc giảm cân không làm gầy đi được nếu như không điều chỉnh ăn uống, dùng lâu dần dễ mắc bệnh chán ăn, mà khi ăn được trở lại thì tăng cân nhanh gấp 4 người bình thường, da đàn hồi kém, và khả năng xử lý thức ăn chậm đi, nên ăn bao nhiêu hấp thụ bằng hết bấy nhiêu
Nên nói chung, muốn giảm cân chủ yếu kết hợp ăn uống và thể dục, hết, cái này phải thật sự kiên trì mới đươc. Có công mài sắt có ngày ... thành mi nhon :mrgreen: Chứ còn chả có thuốc tiên nào mà uống xong một hộp thuốc là giảm cân ngay được

meobeovitu
06-05-2008, 07:29 PM
Các chị ơi cho em hỏi chút là đã ai tham khảo cách châm cứu giảm béo chưa ah? Có người bảo em là nên đi châm cứu, nhưng mà em nhát chết, chưa dám đi ..hic..hic...béo quay cun cút rùi ..(Em chưa "chống lầy" đâu ah..huhu..)

Sunny
06-06-2008, 12:03 AM
Cach giam beo nay cung hieu qua lam ne, uong nha dam ket hop voi bot dinh duong, cung cap day du chat dinh duong de thay the bua an sang va trua, con chieu van an binh thuong, nhung nguoi van khoe nhe, cong them uong vien vua tan mo vua lam san da nua, co ket qua lam.
Con ai gay ma muon tang can thi uong phan hoa di giup kich thich an uong day.
Tat ca sp deu cua my het nhe, duoc chung nhan boi hiep hoi nha dam quoc te. lh: 090 308 2803

Diet200
07-03-2008, 04:21 PM
e thừa độ 5kg các chị ạ em buồn lắm ý . căn bản là em đã nhùn rồi lại còn béo nữa k thể mê đc các chị ạ . bạn trai e thì chả ý kiến gì đâu nhưng mà em chán em lắm ý . e thấy 1 em bên mủare bán thuốc giảm cân 400/20v của đài loan mà k biết có tác dụng phụ hay như thế nào k ? các chị có biết ai đã uống hay c nào đã uong cho em lời khuyên với . chứ bụng 1 rổ thế này em khó chịu quá . các chị đừng khuyên e tập thể dụng chả ích gì đâu . tạng ng em dễ béo lắm ý nói như chị M.Vượng là hít không khí cũng béo . e khổ tâm lắm ý . nghe em ý quảng cáo mà ham quá nh em chỉ sợ tiền mất tật mang . c chị cho e lời khuyên nha !

Chào chị ! nghe nói chị đang có ý định tìm 1 loại thuốc giảm cân phải không. Em xin góp ý với chị ,hiện tại trên thị trường đang có 1 loại thực phẩm chức năng dành cho người ăn kiêng rất tốt ,nó là sản phẩm Diet 200 : giúp giảm cân trong vòng 5 ngày có thể giảm tới 3kg ,sản phẩm được nhập từ Malaysia.
Để biết thêm chi tiết chị có thể truy cập website nuhoanglamdep.com hoặc đến văn phòng tư vấn tại số 2 Đội Nhân, Đội Cấn ,quận Ba Đinh- Hà Nội, ĐT liên lạc: 7710100 để được tư vấn tốt hơn

dohuong1411
08-26-2008, 06:11 PM
BAN THUOC GIAM CAN AN TOAN CO TEM CHUNG NHAN VA CO HIEU QUA SIZE="3"]Minh la Huong 17t hien dang sd sp giam can PHUC LINH Day la 1 sp co chat luon va uy tin da dc chung nhan y te va co tem chong hang gia cua Bo Hinh Su VN . 1 hop 40 vien moi~ ngay 1 vien trc hoac sau an sang' dam bao thay td ngay trg 2 tuan dau. Minh da~ sd 1 lo. roi va giam tu` 57->51 trg 40 ngay hien dang dung lo thu 2 tuy nhien chi dinh sd 1NUA LO nen co y' muon ban' lai.SPham nay rat huu hieu chi? can 20 vien ban co the giam dc it nhat 3 can va` van tuan thu dung huong dan sd Gia 600k 1 hop nen Nua hop mih` ban vs gia 300k CO THE VAO LINK SAU DE XEM CHI TIEThttp://www.topraovat.com/t85240_Vien_Nang_Phuc_Linh_Giam_Beo.html HAng` dam bao moi vi mih` moi mua hom 24/8 van con hang dug va dang sd nick:fuu9x@yahoo.com [/SIZE][/SIZE]

vi_vi
08-21-2009, 09:55 PM
Bên WTT có mẹ chia sẻ công thức uống thuốc Reduceti và Xenican. Mình cũng định uống nhưng lại sợ tác dụng phụ. Năm ngoái đi giảm béo ở Hoàng Lan dưới Cầu Giấy, mình xuống được 4kg trong 10 ngày và 19cm bụng. Rất ưng ý, muốn làm tiếp nhưng chẳng có thời gian.
Giờ tính uống Mega-T không bit' có ổn không nhỉ?

Ỉn Mẹ
08-21-2009, 10:26 PM
c oi mega T tốt hay mega G tốt hả chi ? và giá cả thế nào hả chi ?


híc, nói thật nếu chủ topic thuộc dạng dễ béo thì loại này chả xi nhê gì đâu. 2 hay 3 năm trước tớ cũng vác 2 hay 4 hộp gì đó về, cả T, cả G, mà uống mãi chả thấy giảm. :D.

Tớ thuộc loại cũng cực dễ béo. Thú thật cũng thử các loại rồi, từ hồi bắt đầu rộ lên dinh dưỡng Herlife gì đó nhỉ - lâu ngày quên roài. Đắt chết người mà đâu hoàn đó :D. Kể cả việc uống trà giảm béo, thuốc giảm béo...

Thuốc reduceti mà các Mẹ đang nhắc tới đó, thuốc này thời gian đầu đúng là giảm thật đấy, vì nó cho mình cảm giác chán ăn, đắng mồm đắng miệng, nên có thể giảm được 2-3 kgs nếu uống 30v (đấy là với tớ - đối tượng cực khó giảm), còn với người khác thì chắc fải giảm được nhiều hơn.
Chỉ có điều, nếu dừng uống, thì mọi việc lại đâu vào đó. Hahaa.

Thế nên, nếu béo do tạng ngưòi, thì chỉ còn cách chịu khó thể thao cho khoẻ người thôi. Híc, vài điều chia sẻ với chủ topic. Tớ cùng cảnh ngộ nên hiểu lắm

MOONKIDS
08-21-2009, 10:58 PM
Mình thấy uống reductil là ok nhất vì nó tác động đến tk trung ương gây cảm giác no nhưng cơ thể vẫn tiến hành trao đổi chất....1 vỉ uống 1 tháng xuống 4-7kg mà vẫn ăn uống bt có điều ít đi thôi ,còn nếu các bạn uống loại như...cambridge.....mega..thì cảm giác đói vẫn hoàn đói...cồn cào..mà dùng sai 1 tí là k giảm đc kg nào..đã thế lại khó uống lắm,giảm xong ăn lại quá tội.Mình lúc sinh bé đến lúc bé 6 tháng là người đã xuống cân như cũ nhưng sau đó lúc bé 2 tuổi mình chủ quan ăn uống bừa bãi nên lên những 4 kg là 51kg..trông kinh thế cơ mặc dù cao 1m61.Mình ham ăn quá k nhịn đc đành phải dùng đến reductil........he..he bg mình 46,5kg đó..giữ cân đc k tăng suốt từ đó,mình còn uống thêm tảo để control weigh và đẹp da(bụng mình bg như cũ nhé,có điieù k chắc như con gái vì lười tập td.Nói túm lại sau khi đạt đc số kg mong muốn phải thay đổi chế độ ăn uống it đi thôi.

thuha060708
08-22-2009, 10:09 AM
xin chào các bạn!
sau đêy mình tả thân hình của mình trước kia nha?
mỉnh cao 1m6 nặng 62 kg các bạn thấy có mập không? lúc này mình không dám ra đường luôn đó các bạn, đi mua đồ để mặc chẳn có cái nào vừa, toàn là mua hàng xi thôi các mẹ ơi, cứ buồn và tuổi thân. Thấy mấy côn người mẫu mặc quần áo mà phát thèm, lúc này mình cứ lên mạng tìm xem có ai quảng cca1o sản phẩm giảm cân không để mà mua về sử dụng , nhưng cuối cùng tiềm thì mất mà thâm hình thì vẫn như con heo, hiiii.
mình quyết định không nghe theo lời của ai nữa cả các các à!
Và mình đi đám cưới gặp một anh bạn của mình, anh nói trời ơi sao bà mập thế nhìn mà tổn thiệt, sau bà không giảm cân, mình mới nói hết cho anh ta , anh ta chỉ cười và cười làm mình cũng thấy quê quê sao đó. rồi các bác anh ta nói gì với mình không?
tại bà tìm không đúng thầy rồi bà ui. để tui giới thiệu cho bà loại này bảo đảm bà giảm cân một cách hiệu qu3 luôn đấy, nghe nói thế mình cũng mừng, nh7ng nghĩ lại cảm thất sợ , vì sợ mất tiền mà không hết, mình không sợ tốn tiền , nhưng làm sao phải có hiệu quả thì tiền bỏ ra không tiết, đúng không các bác.
Nên mình thấy dù gì cũng là bạn không lẽ anh ta hại mình, nên mình hỏi anh tên sản phẩm là gì và một tháng xuống bao nhiêu ký.
anh ta nói 01 tháng xuống 02-08 kg , nghe nói thế mình chẳn tin chúc nào, nhưng suy nghĩ lại mình cũng muốn xuống cân, nên mình xin tên sản phẩm, nó tên là Cellucor đó các bác ạ.
Và mình mua về uống cung với kết hợp sự ăn kiên do mình đặc ra.
Bây giờ các bác có tin không? Mình quá đẹp luôn đấy
để mình tả lại thân hình mình lúc này nha?????
Cao 1m60 nặng ???????????????? chỉ còn có ?????????? 48kg thôi các bác à . Mừng mừng lắm , bây gio82 mình đi mua đồ cái nào mặt cũng vừa và đẹp nửa các bác ơi?
Đây là số điện thoại và của mình các bác cần mình giúp gì cho các bác thì cứ alo cho mình hay gởi mail cho mình nha: 0918 296 215 mình tên Thu Hà, mail: thuha0607@gmail.com
Còn đây là số điện thoại của anh bán sản phẩm cho mình, nếu các bác có vấn đề gì thắc mắc thì hỏi anh ta nha: 0938 41 3839 Xuân Thành
Hy vọng các bác sẽ vừa ý
mà có bác nào biết cách gởi hình lên mạng không, chỉ mình với , mình không biết, các bác chỉ mình, mình sẽ gởi hình lúc mình mập và hiện thại bây giờ cho các bác xem,
hy vọng bày chia sẽ này được chúc ít cho các bá
chào các bác nhé,....!!!!!!!!!!!!!!!!!!

thuha060708
08-22-2009, 11:14 AM
Các mẹ ơi hãy tham khảo sản phẩm collagen này quá nè, mình d0o5c được trên mạng và báo đó, các mẹ tham khảo nha

Làm đẹp da bằng Collagen Flavone


Hãy để chúng tôi chăm sóc làn da cho bạn
Cùng với thời gian và sự tác động của môi trường, lớp collagen trên mặt da chúng ta sẽ suy yếu dần, bị chùng nhão, các liên kết collagen bị phá vỡ. Khi đó, trên gương mặt bắt đầu xuất hiện những vết nhăn nhỏ nơi mắt, khóe miệng, trán, da mất độ săn chắc, nhăn nhão và chảy xệ.


Collagen không còn là khái niệm xa lạ đối với phụ nữ nữa bởi nó là một trong những chất quan trọng hàng đầu của ngành dược mỹ phẩm và được coi là một yếu tố thiên nhiên dành để chăm sóc làn da. Nổi bật về khả năng dễ thích hợp với mọi loại da và nhu cầu của người sử dụng, collagen có khả năng điều trị rất đặc biệt và là sản phẩm dưỡng da xuất sắc nhất.Về bản chất, da chúng ta được bao phủ bởi một mạng lưới protein mang tên collagen. Mạng lưới này chịu trách nhiệm kết nối các tế bào da, giúp da có tính đàn hồi, săn chắc và mịn màng. Cùng với thời gian và sự tác động của môi trường, lớp collagen này sẽ suy yếu dần, bị chùng nhão, các liên kết collagen bị phá vỡ. Khi đó, trên gương mặt bắt đầu xuất hiện những vết nhăn nhỏ nơi mắt, khóe miệng, trán, da mất độ săn chắc, nhăn nhão và chảy xệ. Ngoài ra, một làn da yêu sẽ dễ dàng bị tàn phá bởi các tác nhân như dị ứng và ánh nắng mặt trời.Dù bạn đang còn trẻ hay đã bước sang độ tuổi mặn mà, làn da bạn đều cần collagen để duy trì và bảo vệ vẻ đẹp lâu dài. Ban cần biết, trong những tháng ngày tưởng như sung sức nhất, cơ thể đã âm thầm "lười biếng" với những hoạt động cần thiết để chống lại sự lão hóa. Sức tổng hợp và sản xuất collagen của cơ thể bắt đầu thoái hóa khi bạn mới bước sang tuổi 25, và thực sự trở thành vấn đề lớn khi bạn 35 tuổi. Đó chính là lý do tại sao những người phụ nữ bước qua “ranh giới độ tuổi 35” của nhan sắc đều giật mình thảng thốt vì tốc độ lão hóa chóng mặt đang diễn ra ngay trên gương mặt mình.Và bổ sung collagen rõ ràng là giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất cho một làn da đẹp trong tương lai. Những phát minh về hợp chất collagen có khả năng làm mất đi các nếp nhăn hoặc ngăn ngừa sự phát sinh nếp nhăn, tăng khả năng đàn hồi và tăng độ liên kết cac tổ chức dưới da, làm mềm và mịn da, tăng khả năng hồi phục những tổn thương. Collagen còn được xem như một loại hoóc môn nuôi dưỡng da, mang lại độ sáng đẹp và độ ẩm vốn có, tất cả nhằm kéo dài tuổi thanh xuân cho làn da.Giải pháp collagen hữu hiệu nào dành cho làn da?Thật đơn giản, chỉ mất chưa đầy một phút cách mỗi ngày để thưởng thức một chai nước uống vị cam ngon miệng có tên COLLAGEN FLAVONE rất được ưa chuộng tại các nước trên thế giới. COLLAGEN FLAVONE chứa hàm lượng Collagen cao (2000mg), được sản xuất theo công thức gồm chiết xuất từ collagen, Isoflavone, vitamine C, CPP-II, L-Cystin, … có khả năng cải thiện sự đàn hồi cũng như sức khỏe của làn da một cách nhanh chóng, rõ rệt, đem lại một làn da tươi sáng, căng mịn với hiệu quả kéo dài.


Kết quả các nghiên cứu về hiệu quả của COLLAGEN FLAVONE tại Hàn Quốc cho thấy làn da được cải thiện rõ rệt sau 02 tuần sử dụng. Thậm chí có người còn cảm nhận được làn da mềm mại, mịn màng và săn chắc hơn chỉ sau 05 ngày dùng. Hơn nữa sản phẩm dưới dạng uống nên khả năng hấp thụ rất cao.

Theo lời khuyên của các chuyên gia , bạn nên duy trì hiệu quả bằng cách bổ sung collagen 2-3 liệu trình/năm, mỗi liệu trình kéo dài tối thiểu 2 tháng.Sản phẩm COLLAGEN FLAVONE được sản xuất tại Hàn Quốc.

Công ty này bán sản phảm đó các mẹ , các mẹ vào tham khảo nha

Website: www.sieuthithucphamchucnang.com

thuha060708
08-22-2009, 11:26 AM
e thừa độ 5kg các chị ạ em buồn lắm ý . căn bản là em đã nhùn rồi lại còn béo nữa k thể mê đc các chị ạ . bạn trai e thì chả ý kiến gì đâu nhưng mà em chán em lắm ý . e thấy 1 em bên mủare bán thuốc giảm cân 400/20v của đài loan mà k biết có tác dụng phụ hay như thế nào k ? các chị có biết ai đã uống hay c nào đã uong cho em lời khuyên với . chứ bụng 1 rổ thế này em khó chịu quá . các chị đừng khuyên e tập thể dụng chả ích gì đâu . tạng ng em dễ béo lắm ý nói như chị M.Vượng là hít không khí cũng béo . e khổ tâm lắm ý . nghe em ý quảng cáo mà ham quá nh em chỉ sợ tiền mất tật mang . c chị cho e lời khuyên nha !

xin chào mẹ !
mình biết một loại giảm cân hiệu quả lắm đó là Cellucor mình dùng rồi, xuống hơn chũc ký đấy,
trước đây cao 1m60 nặng 62kg
bây giờ còn 1m60 nặng 48kg
các mẹ tham khảo ở đây nha
www.sieuthithucphamchucnang.com
mình cho số điện thoại anh bán hàng nè: 0938 41 3839 Thành

minhphuongquocthai
08-23-2009, 09:28 AM
em dang cho con bu thi co uong mega T dc ko ha cac c?

gaunhoc
08-23-2009, 10:45 AM
Mình thấy uống reductil là ok nhất vì nó tác động đến tk trung ương gây cảm giác no nhưng cơ thể vẫn tiến hành trao đổi chất....1 vỉ uống 1 tháng xuống 4-7kg mà vẫn ăn uống bt có điều ít đi thôi ,còn nếu các bạn uống loại như...cambridge.....mega..thì cảm giác đói vẫn hoàn đói...cồn cào..mà dùng sai 1 tí là k giảm đc kg nào..đã thế lại khó uống lắm,giảm xong ăn lại quá tội.Mình lúc sinh bé đến lúc bé 6 tháng là người đã xuống cân như cũ nhưng sau đó lúc bé 2 tuổi mình chủ quan ăn uống bừa bãi nên lên những 4 kg là 51kg..trông kinh thế cơ mặc dù cao 1m61.Mình ham ăn quá k nhịn đc đành phải dùng đến reductil........he..he bg mình 46,5kg đó..giữ cân đc k tăng suốt từ đó,mình còn uống thêm tảo để control weigh và đẹp da(bụng mình bg như cũ nhé,có điieù k chắc như con gái vì lười tập td.Nói túm lại sau khi đạt đc số kg mong muốn phải thay đổi chế độ ăn uống it đi thôi.

Chị ơi cho e hỏi 1 chút là thuốc này có tác dụng phụ gì k chị?bao nhiêu tiền 1 vỉ ạ?mua ở hiệu thuốc nào cũng có hả chị?em cũng đang béo muốn giảm cân quá

MeCop
08-25-2009, 12:13 PM
em dang cho con bu thi co uong mega T dc ko ha cac c?
Theo mình biết thì khi đang nuôi con mẹ không nên uống thuốc giảm cân vì tất cả những gì mẹ ăn, uống đều được tiết thành sữa để nuôi con hết.

MeCop
08-25-2009, 12:21 PM
Cả nhà đã ai giảm cân bằng cách bổ sung dinh dưỡng chưa? Mình đã áp dụng và mình thấy có kết quả.
Trước đây mình đã tự giảm được cân (theo cách ăn uống mình đã chia sẻ trên diễn đàn) từ 57kg xuống 52kg (mình cao 153cm). Tuy xuống cân nhưng bụng dưới của mihf thì hầu như chỉ giảm chút ít.
Khi mình 52 kg thì bụng mình vẫn là 87cm. Nhưng sau 1.5tháng mình áp dụng hình thức ăn kiêng,bổ sung dinh dưỡng thay thế 1 bữa 1 ngày vào bữa trưa thì hiện nay bụng mình còn 77cm và cân nặng là 50kg.
Theo cá nhân mình đánh giá là hình thức này hiệu quả và không có tác dụng phụ .

MOONKIDS
08-26-2009, 11:33 PM
Chị ơi cho e hỏi 1 chút là thuốc này có tác dụng phụ gì k chị?bao nhiêu tiền 1 vỉ ạ?mua ở hiệu thuốc nào cũng có hả chị?em cũng đang béo muốn giảm cân quá
Tác dụng phụ ban đầu như ta say cafe vậy đó,bt nếu ăn 2 bát cơm thì uông thuốc chỉ ăn 1 bát đã no căng,chả thiết j sơn hào hải vị...là do thuốc tác động đến tk tạo cảm cảm giác no rùi..stop..thuốc này giảm tổng thể nhé từ Mặt..bụng đùi...
nếu mới uống nên dùng vỉ 10mg giảm từ từ,sau đó dùng vỉ 15mg giảm mạnh hơn.
2 loại 2 giá tiền khoảng gần 1 tr/hộp -2 vỉ là 30 viên(càng béo ban đầu giảm càng ác,sau giảm ít dần).trung bình tuần đầu giảm 2kg hết 1 vỉ 4-7kg.Có bạn uống 1 vỉ đã giảm 6kg nên thôi,tơ k béo lắm nên 2 vỉ giảm 4,5kg đó ạ.Giảm cả bụng xuống hẳn 1,5 sz nữa cơ.
Nhưng quan trọng là khi dừng thuốc đừng ăn bù ạ k thì bó tay thôi.Chúc các mẹ thành công.:D

mebongxinh
09-11-2009, 12:24 AM
mình thấy các mẹ sau khi sinh hay buồn về cân nặng quá nhỉ. otcác mẹ nếu muốn uống thuốc thì đừng tiếc tiền, kẻo tiền mất tật mang đó. chịu khó tim mua đồ mắc 1 xíu. ít tác dụng phụ và có kết quả như ý. mình trước đây mua 1 số thuốc ở VN uống rùi, thấy chẳng xuống được kg nào cả, chán. mình nhờ đứa em mua loại thuốc SLIM SPA của USA , giá thuốc khá cao, nhưng hiệu quả lắm. 3 tuần là giảm được gần 5kg rùi, hầu như chẳng có tác dụng phụ đâu. mẹ nào muốn thì pm mình, nhà vẫn còn 2 hộp nguyên chưa dùng. vì dùng 2 hộp đã xuống được số kg như ý rùi . ^^

honzicek
09-11-2009, 12:53 AM
Theo mình không nên dùng bất kỳ loại thuốc nào vì đã là thuốc chắc chắn có tác dụng phụ.Quan trọng là chế độ ăn uống,tập luyện,cân bằng dinh dưỡng+calo.
Mình đã giảm 16kg trong gần 2 năm,bạn có tin không?Mình nghĩ là không vì bạn không biết mình,chỉ có những người thân,quen của mình thì họ biết nhưng cũng đều nói :"Ngòai sức tưởng tượng!"
Nếu bạn cần tư vấn,cho mình dc email,biết đâu đấy mình lại có thể giúp bạn.


e thừa độ 5kg các chị ạ em buồn lắm ý . căn bản là em đã nhùn rồi lại còn béo nữa k thể mê đc các chị ạ . bạn trai e thì chả ý kiến gì đâu nhưng mà em chán em lắm ý . e thấy 1 em bên mủare bán thuốc giảm cân 400/20v của đài loan mà k biết có tác dụng phụ hay như thế nào k ? các chị có biết ai đã uống hay c nào đã uong cho em lời khuyên với . chứ bụng 1 rổ thế này em khó chịu quá . các chị đừng khuyên e tập thể dụng chả ích gì đâu . tạng ng em dễ béo lắm ý nói như chị M.Vượng là hít không khí cũng béo . e khổ tâm lắm ý . nghe em ý quảng cáo mà ham quá nh em chỉ sợ tiền mất tật mang . c chị cho e lời khuyên nha !

ShopDieuAnh
09-11-2009, 07:26 AM
Em cũng mới sử dụng thuốc giảm cân, thật ra gọi nó là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân thì đúng hơn, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Dùng sản phẩm này k phải ăn uống hàng ngày nữa mà bản thân nó đã cung cấp đủ năng lượng cho bạn hoạt động cả ngày rồi. Nếu thích có thể ăn rau và hoa quả. Da dẻ không hề bị làm sao, vẫn hồng hào, căng như bình thường và đặc biệt là k hề bị tụt huyết áp. Em bị huyết áp thấp mà dùng sf này k mệt mỏi, k tác dụng phụ.
Mẹ nào cần tìm hiểu em cho các mẹ số điện thoại để tư vấn rồi các mẹ quyết định có nên dùng hay k. Quan trọng nhất là da mình k hề bị làm sao, phụ nữ mà.

hangnga84
09-11-2009, 08:09 AM
kinh nghiệm của mình thì tập thể thao kết hợp tổ chức bữa ăn hàng ngày hợp lý là được. Dùng thuốc vừa đắt tiền, lại tác động vào hệ thần kinh, có hại lắm.

Tóm lại, tập thể dục + ăn uống = sức khỏe & da dẻ, sắc đẹp :D

minhks04
09-11-2009, 08:43 AM
Tóm lại, tập thể dục + ăn uống = sức khỏe & da dẻ, sắc đẹp :D

Bình thường cách tốt nhất là tập thể dục thường xuyên, ăn uống điều độ, ngủ nghỉ điều độ, ...thì tự nhiên sẽ tăng cân hoặc giảm cân thôi.

Chỉ có trường hợp ko làm được như vậy thì mới bổ trợ bằng thực phẩm chức năng hoặc thuốc, như thực phẩm chức năng thì công dụng của nó là bổ trợ điều hòa máu, ph,....giống Nước Diệp Lục mà tớ đã sử dụng.

Tớ trước đây chỉ 40 - 42kg là nhiều, sau 1 thời gian cho tới giờ là hơn 1 năm vẫn giữ ở trạng thái ~> 50kg.

Đối với nặng ký như mẹ tớ thì, sau khi sử dụng 1 thời gian bà thấy tiêu mỡ bụng và ăn uống trở nên điều độ, tức là khi cơ thể cảm thấy đủ chất, nó sẽ tự động điều chỉnh mức độ ăn uống.

Trong thành phần Nước Diệp Lục có cỏ Linh Lăng (http://smallshopvn.com/chuc-nang-cua-chat-diep-luc/co-ling-lang.html), Trong cỏ linh lăng có chứa nhiều kiềm, các chất kiềm này giúp trung hòa và cân bằng a xít có hại trong cơ thể. Cỏ linh lăng có hàm lượng protein cao tới 18.9%, trong khi protein có trong thịt là 16.5%, trứng là 13.1% và sữa là 3.3%. Ngoài ra cỏ linh lăng còn chứa nhiều canxi gấp 14 lần hạt lúa mỳ và so với gan cao gấp 144 lần.

Ngoài ra, cỏ linh lăng có chứa các saponin là các thành phần hóa học có khả năng chống lại sự tấn công của nấm. Trong phòng thí nghiệm, các chất saponin ngăn chận sự phát triển của nhiều lọai nấm gây ra các chứng bệnh ngòai da nơi người. Chứng lác đồng tiền và nấm chân vận động viên là những dạng thường gặp nhất do nấm gây ra.

Houghton cũng cho biết chất chiết xuất từ cỏ linh lăng có hiệu quả như các thuốc chữa chứng nấm khác. Ngòai ra, một khả năng khác là dùng chất chiết xuất này để tắm rửa cho người cũng như cho gia súc tại những nơi không có sẵn thuốc chữa nấm. (theo vietbao (http://vietbao.vn/Suc-khoe/Co-linh-lang-co-the-chua-benh-nam/40049807/248/))

Chính vì một phần những tác dụng mà cỏ linh lăng đem lại nó đã được chiết xuất thành nước diệp lục, và được sử dụng như một dạng thực phẩm chức năng...Có giá trị sử dụng cao đối với con người.

----

Cần một sự tư vấn, một sự giải đáp,...hãy gọi cho tôi. Tôi sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc có thể.

Nhận ship hàng...tại HN và các tỉnh. Giá sản phẩm chưa + phí vận chuyển + .... (http://www.mynsp.com/esuite/home/weed/products/guide.aspx?StockNum=1689)


Đặt hàng....click here! (http://smallshopvn.com/lien-he/li-n-h/contact-us.html)

Để đáp ứng sự lựa chọn nhanh nhất, xin vui lòng gọi đt trực tiếp, nhận sms ^_^

---

Thanks .... ^_^

ShopDieuAnh
09-11-2009, 09:18 AM
mình thấy các mẹ sau khi sinh hay buồn về cân nặng quá nhỉ. otcác mẹ nếu muốn uống thuốc thì đừng tiếc tiền, kẻo tiền mất tật mang đó. chịu khó tim mua đồ mắc 1 xíu. ít tác dụng phụ và có kết quả như ý. mình trước đây mua 1 số thuốc ở VN uống rùi, thấy chẳng xuống được kg nào cả, chán. mình nhờ đứa em mua loại thuốc SLIM SPA của USA , giá thuốc khá cao, nhưng hiệu quả lắm. 3 tuần là giảm được gần 5kg rùi, hầu như chẳng có tác dụng phụ đâu. mẹ nào muốn thì pm mình, nhà vẫn còn 2 hộp nguyên chưa dùng. vì dùng 2 hộp đã xuống được số kg như ý rùi . ^^

Em đồng ý với ý kiến của mẹ này. Cái gì nó cũng có giá của nó mà, đắt nhưng xắt ra miếng. Vì em đã dùng thuốc giảm cân 2 lần rồi và xung quanh em có rất nhiều người đã từng dùng thuốc hỗ trợ giảm cân. Trước khi em lấy chồng em cũng mập ú, e đã phải dùng 1 lần, sau khi lấy chồng sinh con lại phải dùng thuốc hỗ trợ vì cơ địa e khó xuống, tập luyện, giảm ăn vẫn k ăn thua. Em thấy nhiều người dùng sf hơi rẻ một chút thì da dẻ bị xấu đi, vẫn có cảm giác mệt mỏi. Em cũng nhờ người mua hộ thuốc của Mỹ, hơi đắt một tí nhưng k hề mệt mỏi 1 tí nào, giảm cân an toàn mà hiệu quả, da dẻ vẫn xinh tươi. Mình bỏ tiền ra lúc đầu thì có vẻ thấy tiếc nhưng so với kết quả mà mình đạt đc thì k hề mắc chút nào. Mẹ nào cần thông tin cứ pm cho e. Kinh nghiệm lắm rùi.

minhks04
09-11-2009, 09:26 AM
up....cho bạn đắt hàng.

Sản phẩm nào cũng được, miễn sao tốt, và ko gây ảnh hưởng tới sức khoẻ, không chênh lệch quá so với giá gốc là ok.

Giờ sản phẩm tốt, giá đắt gấp 10 lần giá thực thì ko còn ổn nữa.

Giờ sản phẩm tốt, giá hơn một chút, hoặc x2 đi chăng nữa vẫn tốt. Vì nếu trừ các khoản thuế, vận chuyển thì chắc cũng chẳng đáng là bao.

----

Giờ để tiết kiệm và ổn nhất là dùng các sản phẩm, có nhiều công dụng 1 lúc :), ví dụ: sử dụng bổ trợ sức khoẻ, giảm bệnh đó, lại làm đẹp da, khử mùi hôi trên cơ thể chẳng hạn ;)

Katthy
11-29-2009, 03:30 AM
Ai cũng biết là ăn uống điều độ kết hợp với tập thể dục thì sẽ giảm được cân nhưng không phải ai cũng đủ quyết tâm để làm được. Và với sản phẩm dinh dưỡng Herbalife bạn sẽ được tư vấn , chăm sóc tận tình để đảm bảo bạn có được kết quả như ý muốn dù là giảm cân hay tăng cân.Hãy gọi cho tôi để biết thêm 0982548684

Shop RÙA
03-27-2010, 09:57 PM
Cơ thể chị em mình tích mỡ nhanh nhỉ. Hình như béo gầy luôn là chủ đề chính của đề tài làm đẹp hay sao ý :D. Gầy hay béo quá cũng có cái khổ :(

Tiểu hổ
04-05-2010, 02:56 PM
Hiện tại mình cg đang cung cấp sản phẩm trà giảm cân và đang được mọi người rất ưa chuộng. K fải vì mình bán hàng này nên có ý quảng cáo đâu, nhưng mình thấy khi uống trà này mọi người hầu như không gặp tác dụng phụ nào cả.
Nếu mẹ nào qtâm vui lòng vào đường link bên dưới chữ ký của e xem nha.

quanthuha
08-04-2010, 08:36 PM
Bạn muốn giảm cân nên giảm ăn tinh bột và đường, kết hợp với tập luyện, chứ thuốc hại người đấy bạn à

thucdoan04
08-10-2010, 09:09 PM
Ban thu su dung vien lang Phuc Linh giam can cua Lishou. co hieu qua lam do.

quanthuha
08-10-2010, 09:13 PM
Giảm cân thì tốt nhất vẫn là tập luyện thôi chứ thuốc thang hại người lắm

lala2007
08-13-2010, 08:33 AM
e thừa độ 5kg các chị ạ em buồn lắm ý . căn bản là em đã nhùn rồi lại còn béo nữa k thể mê đc các chị ạ . bạn trai e thì chả ý kiến gì đâu nhưng mà em chán em lắm ý . e thấy 1 em bên mủare bán thuốc giảm cân 400/20v của đài loan mà k biết có tác dụng phụ hay như thế nào k ? các chị có biết ai đã uống hay c nào đã uong cho em lời khuyên với . chứ bụng 1 rổ thế này em khó chịu quá . các chị đừng khuyên e tập thể dụng chả ích gì đâu . tạng ng em dễ béo lắm ý nói như chị M.Vượng là hít không khí cũng béo . e khổ tâm lắm ý . nghe em ý quảng cáo mà ham quá nh em chỉ sợ tiền mất tật mang . c chị cho e lời khuyên nha !

mẹ nó ơi, mọi loại thuốc chỉ nên coi nó là phương thuốc chữa bệnh, tức là không có bệnh thì đừng lạm dụng thuốc. Mẹ nó bị béo thì em nghĩ là dùng các cách như tập thể dục, ăn uống điều độ hoặc đi giảm béo (không uống thuốc) chứ đừng uống thuốc, nó còn ảnh hưởng đến nội tiết nữa đấy

Cutamthat
08-13-2010, 12:20 PM
mẹ nó ơi, mọi loại thuốc chỉ nên coi nó là phương thuốc chữa bệnh, tức là không có bệnh thì đừng lạm dụng thuốc. Mẹ nó bị béo thì em nghĩ là dùng các cách như tập thể dục, ăn uống điều độ hoặc đi giảm béo (không uống thuốc) chứ đừng uống thuốc, nó còn ảnh hưởng đến nội tiết nữa đấyĐúng như chị nói đó em béo lắm nhưng chưa bao giờ giám uống thuốc giảm cân cả ,em bị tâm lý chỉ cảm thấy ko an toàn thôi .

quanthuha
08-15-2010, 02:06 PM
mẹ nó ơi, mọi loại thuốc chỉ nên coi nó là phương thuốc chữa bệnh, tức là không có bệnh thì đừng lạm dụng thuốc. Mẹ nó bị béo thì em nghĩ là dùng các cách như tập thể dục, ăn uống điều độ hoặc đi giảm béo (không uống thuốc) chứ đừng uống thuốc, nó còn ảnh hưởng đến nội tiết nữa đấy

Chuẩn đó
Nhưng tập cũng cần có bài bản và phương pháp đúng mới nhanh giảm cân chị à
Chị tham khảo bài giảm cân nè nhé
http://www.keyweightloss.com.vn/DetailViews.aspx?ltid=4&T=4

pohcoi
11-11-2010, 11:41 AM
Cả nhà đã ai giảm cân bằng cách bổ sung dinh dưỡng chưa? Mình đã áp dụng và mình thấy có kết quả.
Trước đây mình đã tự giảm được cân (theo cách ăn uống mình đã chia sẻ trên diễn đàn) từ 57kg xuống 52kg (mình cao 153cm). Tuy xuống cân nhưng bụng dưới của mihf thì hầu như chỉ giảm chút ít.
Khi mình 52 kg thì bụng mình vẫn là 87cm. Nhưng sau 1.5tháng mình áp dụng hình thức ăn kiêng,bổ sung dinh dưỡng thay thế 1 bữa 1 ngày vào bữa trưa thì hiện nay bụng mình còn 77cm và cân nặng là 50kg.
Theo cá nhân mình đánh giá là hình thức này hiệu quả và không có tác dụng phụ .

MeCop ui, mẹ C hướng dẫn cụ thể hơn cách bổ sung dinh dưỡng được không ạ???E cũng đang mún thử thực hiện xem liệu có hiệu quả không???Chứ đẻ xong gần 1 năm rùi mà chưa nhúc nhích được tẹo nào cả.Hụhụhụ em cũng cao = mẹ nó đấy, cũng được 1m53, đẻ xong lên tận 54kg, tập tành đủ các kiểu rùi đâu lại vào đó.Từ hum nay trở đi e thử cách ăn như của mẹ nó trong 1 tháng xem thế nào.

huongscarlet
11-11-2010, 09:43 PM
Giảm được cân chưa em? Nếu béo lại thì ghé qua bên chị nhé. :D

jukihani
11-12-2010, 12:13 PM
Chào các chị, e thấy đè tài giảm cân được mọi ng quan tâm lắm, nhất là c e phụ nữ sau sinh. E đọc trên báo thấy có giới thiệu về viên nag giảm cân phục linh lishou, k biết đã ở ở đây dùng qua chưa? E thì chưa chồng chưa con, nhưng ăn ngủ nhiệt tình, lại ngồi nhiều nên vòng 2 cũng ứ ra ghê gớm T.T, e có mua về uống và thấy cũng giảm cân khá tốt. e uống 2 viên trong 2 ngày mà tụt đc 3kg T.T..hiện tại mẹ e cũng đang dùng viên nang này..nhưng mẹ e trc kia có tập thẩm mỹ nên ng cũng khá chắc,uống 2-3 hộp mà vẫn chỉ giữ đc mức cân 60kg...
Khi uống viên nang này thì ng khá mệt, vì nó làm tiêu mỡ trong cơ thể, mệt + khát nc là 2 biểu hiện khi uống thuốc này..e uống thì còn thấy hơi nôn nao, cảm giác giống khi ngồi oto..nhưng hiệu quả là chỉ tầm vài tiếng sau có cảm giác phần bụng béo nó giảm đi đc chút ^^! (chỉ là cảm giác thôi nhá)...uống xong 1 ngày thì cân lên thấy có giảm thật.
Đây là kinh nghiệm của e thôi, mọi ng có thể xem xét thêm về lishou qua google...thuốc này k dùng đc cho ng bị bệnh tim nhá ^^

.Sonic.
11-12-2010, 12:40 PM
thừa cân một chút cũng được mà các mẹ, vẫn có vẻ đẹp riêng mà, nếu không thì chịu khó đi bộ thời gian là lại ngon lành ngay.

gazette13
11-28-2010, 12:52 PM
tốt nhất phải cẩn thận,tìm hiểu kĩ về mấy loại thuốc giảm cân, vì tình hình là giờ nhiều loại thuốc giảm cân uống vào là bị tiêu chảy, kết quả là đương nhiên sẽ giảm được cân nhưng lại ốm,hại sức khỏe lắm, tôt nhất là dùng mấy lọa thuốc bôi cũng nhiều loại tốt đấy, các loại kem masage (cái này em cũng hay bán cho khách,giảm chậm nhưng không nguy hiểm, trên thị trường giờ cũng nhiều loại tốt lắm), máy massage. gì thì gì cũng phải kết hợp hợp lí với chế độ ăn uông,tập luyện chứ không phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc được đâu

mekunkin
11-28-2010, 02:40 PM
Tớ thì mong béo lên 2kg nữa mà chả được . Cứ 48kg không nhúc nhích dù ăn như thụi í :(

hoangv
11-28-2010, 08:05 PM
Nếu bạn không phiền có thể ghé thăm sản phẩm của mình nhé :)

thuygau
11-28-2010, 08:10 PM
mình là dược sĩ hiện đã dùng và đang bán một số loại giảm cân
: Juji, Áo Đình....những loại này đều có nguồn gốc từ đông y, không gây tác dụng phụ, giảm cân theo ý muốn, khó tăng cân lại. Khi giảm cân đến 1 mức độ nhất định, 1 tuần bạn chỉ uống 1 viên. Ăn uống không phải kiêng khem. Giá cả lại hợp lý và không sợ hàng giả.

hoangv
11-28-2010, 08:14 PM
Chủ đề Hot quá hihi
Chúc bạn nhanh tìm được phương pháp nhé

bôngxik
11-28-2010, 08:31 PM
có mẹ nào dùng phục linh chưa cho em xin ý kiến với - nghe nói ok lắm

hoangv
11-28-2010, 08:35 PM
Giảm cân bạn xem thử cái này ở US nhé: http://www.dermagevity.com/225-CelluTherm-8oz.aspx

Nó loại bỏ mỡ thừa những vùng không cần BÉO hihi

Nếu quan tâm thì PM cho mình, mình tư vấn bạn về dòng sản phẩm này!

lsc.vanha
01-10-2011, 12:45 PM
e thừa độ 5kg các chị ạ em buồn lắm ý . căn bản là em đã nhùn rồi lại còn béo nữa k thể mê đc các chị ạ . bạn trai e thì chả ý kiến gì đâu nhưng mà em chán em lắm ý . e thấy 1 em bên mủare bán thuốc giảm cân 400/20v của đài loan mà k biết có tác dụng phụ hay như thế nào k ? các chị có biết ai đã uống hay c nào đã uong cho em lời khuyên với . chứ bụng 1 rổ thế này em khó chịu quá . các chị đừng khuyên e tập thể dụng chả ích gì đâu . tạng ng em dễ béo lắm ý nói như chị M.Vượng là hít không khí cũng béo . e khổ tâm lắm ý . nghe em ý quảng cáo mà ham quá nh em chỉ sợ tiền mất tật mang . c chị cho e lời khuyên nha !

Mình cũng đã từng rất mập, nặng trên 80kg kia. Giờ mình giảm còn dưới 60kg. Nếu bạn kiên trì thì đi tập thể dục thẩm mỹ và kết hợp ăn kiêng. Mình tập trong vòng gần 1 năm và hạn chế ăn uống ghê lắm.
còn nếu muốn nhanh và không mất công như mình, bạn có thể dùng thực phẩm hỗ trợ giảm cân. Chị mình và thầy giáo của mình đã dùng và giảm được khoảng 5-8kg/tháng và vòng bụng giảm đặc biệt nhanh. Tên sản phẩm là Cambridge Diet (http://www.cambridgeweightplan.com/) Mình k biết nhà phân phối ở VN nhưng có chị và thầy giáo đang dùng, nếu bạn quan tâm, mình hỏi giúp cho.
Chị và thầy mình dùng tốt,k tác dụng phụ và thấy nhẹ nhõm. Nhưng cũng phải ăn theo chế độ đấy, bạn tìm hiểu thêm trên mạng nhé.
Chúc bạn sớm có kết quả như mong muốn.

nguyenkim197764
01-12-2011, 12:34 PM
Theo mình thì các loại thuốc giảm cân đều có hại hết, bạn thử tập yoga hay aerobic dance xem, các mẹ trên này có vẻ tín nhiệm Key, mình cũng đang theo yoga ở Key đây, bạn tham khảo thêm link này http://xinhxinh.com.vn/Can-nang/70907/Giam-beo-suc-manh-dieu-ky-cua-yogapilates-va-aerobic-dance.xinh

mebemoon
03-10-2011, 04:15 PM
Cơ chế của giảm cân là giảm ăn (giảm năng lượng nạp vào) và để tăng cân cho những người có dáng minhon oliver thì cần làm sao để việc hấp thụ chất dinh dưỡng được thuận lợi hơn, kết hợp bổ sung dinh dưỡng hợp lý và tập thể dục.

Bạn có biết đến viên bổ xung chất xơ Nutrilite không ạ? Nếu bạn quan tâm thì pm mình sẽ hướng dẫn cụ thể hơn nhé!

Chúc bạn luôn khỏe xinh!

mrsmith1983
04-08-2011, 03:28 PM
sao không thấy ai sử dụng Lishou vậy? mình dang xài cũng dược 1 tháng rồi. lúc đầu hơi mệt chưa quen sau thì thấy ổn. giảm gần 4kg

thuybell.shop
04-09-2011, 02:17 AM
Em cũng đã từng sử dụng thuốc giảm kg, dùng tới 2 loại thuốc rồi í ah. Mà tại không luyện tập nên đâu lại vào đấy, Trong thời gian uống thuốc thì ng mệt lắm, có lúc em thấy khó thở mà không dám kêu sợ ng nhà mắng hux. Bây giờ thì mẹ em không cho uống thuốc giảm kg nữa rồi vì thấy bảo có hại cho nội tạng, nhất là gan :(

Tốt nhất là nên luyện tập thể dục thể thao, mà phải tập đều chứ nghỉ tập là còn béo hơn đấy ah

sauken
01-09-2012, 11:29 AM
cac chi oi, co ai biet ve thuoc giam can Angel slim cua My chua a, thay bao uong tot ma con dep da, toan thao duoc, hichic, khong biet the nao, cho em xin y kien voiiii. Cam on cac chi

luckystar1107
01-11-2012, 02:54 PM
cac chi oi, co ai biet ve thuoc giam can Angel slim cua My chua a, thay bao uong tot ma con dep da, toan thao duoc, hichic, khong biet the nao, cho em xin y kien voiiii. Cam on cac chi
Mình không dùng loại này, chỉ dùng Beautiful của Mỹ (mua của Kỳ Duyên), 2 lọ xuống được 10kg đó. Không bị mệt, da vẫn mịn và không khô

cuteobaby
01-11-2012, 05:21 PM
http://boom2011.gocom.vn/news-p0c117588/chia-se-cam-nhan-ve-san-pham-herbalife-i91504

Xin chào các bạn đã và đang dùng sản phẩm Herbalife!
Sở dĩ chúng tôi có đăng tải các bài viết về sản phẩm herbalife, bởi vì hiện nay trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện dòng sản phẩm mới với tên gọi: “Herbalife!”. Năm 2009 sản phẩm chính thức có mặt tại TPHCM. Tuy nhiên người dân đã dùng sản phẩm này cách đây vài năm với cách thức vận chuyển hàng xách tay, khi đó sản phẩm chưa chính thức được lưu hành ở nước ta.
Chúng tôi được biết qua một số người đã dùng thì đây là dòng sản phẩm dinh dưỡng có nhiều tính năng hỗ trợ cho việc cải thiện sức khỏe như: Tăng cân, giảm cân, làm đẹp da, tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao, mất ngủ, mệt mỏi…. Bản thân sản phẩm có chất lượng tốt, tính năng phong phú. Tuy nhiên, người dân Việt Nam ta vốn không thiện cảm với cách bán hàng trực tiếp, theo hệ thống đa cấp. Bên cạnh những người sử dụng sản phẩm đạt kết quả cao, vẫn có những người dùng sản phẩm chưa đạt kết quả tốt như mong đợi. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này, điển hình ba nguyên nhân như sau:
- Nhà tư vấn và phân phối sản phẩm chưa hiểu biết hết về kiến thức sản phẩm, dẫn đến tư vấn chưa chính xác với cơ địa của từng người.
- Người dùng chưa thực hiện nghiêm túc chế độ, liều lượng, thời gian biểu của nhà tư vấn và phân phối sản phẩm.
- Nhà tư vấn và phân phối sản phẩm chưa phát huy hết tinh thần trách nhiệm của mình với đối tượng cần được chăm sóc.

Chính những điều này khiến một số người tiêu dùng không có thiện cảm nếu không nói là ác cảm với sản phẩm dịch vụ bán hàng trực tiếp nói chung. Đặc biệt họ luôn dị ứng với giá thành sản phẩm của lĩnh vực bán hàng trực tiếp. Có nhiều người cho rằng: sản phẩm đa cấp giá thành cao, là món lợi nhuận hời cho nhà phân phối…
Chính những ý kiến trái chiều này khiến chúng tôi muốn xây dựng một diễn đàn để lấy ý kiến khách quan của mọi người. Nhất là những người đã và đang dùng sản phẩm này. Chúng tôi mong muốn, vì sức khỏe cộng đồng, vì lợi ích lâu dài của người dân Việt Nam. Những ai đã trải nghiệm dùng sản phẩm này chất lượng, hiệu quả. Các bạn hãy mạnh dạn giãi bày cảm nhận của mình để chia sẻ với mọi người bằng tất cả cảm xúc của mình, một cách chân thật nhất (nếu có hình ảnh trước và sau khi dùng, địa chỉ, số điện thoại càng tốt). Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn nghe ý kiến của những bạn đã dùng sản phẩm này chưa đạt kết quả như mong muốn.

Rất mong các bạn chia sẻ kết nối với chúng tôi bằng nhiều hình thức liên lạc như: Điện thoại, e-mail, chia sẻ trực tiếp trên diễn đàn của chúng tôi!
a/c em nào cần hiểu biết thêm thì liên hệ để được tư vấn tốt hơn : mail : aquoc.hbl@gmail.com

collagen_vedepviet09
05-23-2012, 08:46 PM
vào nhà em thử nhé, có nhiều loại thuốc, trà, cà phê để giảm cân, đảm bảo lắm nhé cả nhà

namlun.254
11-01-2012, 08:20 AM
theo mình các loại thuốc giảm can thật sư không tốt,giảm cân mà không vẫn đông thể thao là quá vô lý,nếu giảm cân thì chi là mất nước,tiêu chay làm mất sức thôi,nếu các bạn muốn giảm cân thì chi có chơi thể thao là tốt nhất, nếu muốn nhanh thì dùng sản phẩm hỗ trợ giúp quá trình sinh nhiệt đốt mỡ nhanh hơ thôi

nhontq
11-01-2012, 01:01 PM
Bạn dùng thử thuốc giảm cân Mega express usa xem , giảm cân tốt mà khong tác dụng phụ http://tuvankhoedep.com/products/110-thuoc-giam-can-thuoc-giam-beo-toc-hanh-mega-express.aspx

chocon567
11-01-2012, 04:39 PM
mình dùng thuốc giảm cân một thời rồi sợ lắm mẹ nó ạ. Sau khi dừng dùng thuốc mình ăn uống rất điều độ và bị béo lên như kiểu béo phì ý, cũng có thể do mình dùng thuốc ko đúng nhưng mẹ nó cũng xem xét kĩ nhé

crystal_254
11-01-2012, 08:10 PM
mình dùng thuốc giảm cân một thời rồi sợ lắm mẹ nó ạ. Sau khi dừng dùng thuốc mình ăn uống rất điều độ và bị béo lên như kiểu béo phì ý, cũng có thể do mình dùng thuốc ko đúng nhưng mẹ nó cũng xem xét kĩ nhé
giảm cân là phải chơi thể thao đó là điều chắc chắn,không nên tin vào quảng cáo quá nhiêu

luoibieng
11-03-2012, 03:11 PM
Mình sợ thuốc giảm cân lắm. Lần trước dùng một lần thuốc tăng cân cho con, xong bị phản tác dụng bây giờ mình cũng ko dám động đến mấy loại thuốc tăng giảm cân nữa

cobeyeu
11-03-2012, 03:48 PM
Bạn nên chăm tập luyện thì tốt hơn là dùng thuốc giảm cân

HaLien
11-03-2012, 03:54 PM
Mình giảm cân bằng lá sen hợp nên giảm liền tù tì luôn, bạn mình cũng uống lá sen như mình lại chẳng giảm gì

heo_beo
03-21-2013, 09:07 AM
bạn em bảo là chủ yếu do mình ăn và giảm lượng thức ăn thui còn thuốc mang tính chất hỗ trợ là tốt nhất chứ mấy cái loại cấp tốc nguy hiểm lắm em đang phân vân định dùng Mega-T nhưng ko chưa biết thế nào nữa thấy mấy mẹ ở trang đầu khen nên đang xiêu xiêu, hì

Tuthoi
03-21-2013, 09:41 AM
Mình giảm cân bằng lá sen hợp nên giảm liền tù tì luôn, bạn mình cũng uống lá sen như mình lại chẳng giảm gì
M cũng uống lá sen, nhg là trà túi lọc cơ, uống hơn chục hộp rồi mà vẫn chẳng ăn thua gì :(

giay365vn
03-21-2013, 10:08 AM
cạnh nhà em có chị hàng xóm rất béo. Sau một thời gian chịu khó tập thể dục buổi sáng và điều chỉnh chế độ ăn uống. Giờ thấy eo ót phết! Chả phải dùng thuốc gì sất.

tuyet.mai_85
08-26-2013, 09:59 AM
E cũng ủng hộ quan điểm này, đừng mong giảm nhanh quá ko tốt đều, giaqmr đều an toàn


cạnh nhà em có chị hàng xóm rất béo. Sau một thời gian chịu khó tập thể dục buổi sáng và điều chỉnh chế độ ăn uống. Giờ thấy eo ót phết! Chả phải dùng thuốc gì sất.

chacahungquy
08-28-2013, 05:18 PM
e thừa độ 5kg các chị ạ em buồn lắm ý . căn bản là em đã nhùn rồi lại còn béo nữa k thể mê đc các chị ạ . bạn trai e thì chả ý kiến gì đâu nhưng mà em chán em lắm ý . e thấy 1 em bên mủare bán thuốc giảm cân 400/20v của đài loan mà k biết có tác dụng phụ hay như thế nào k ? các chị có biết ai đã uống hay c nào đã uong cho em lời khuyên với . chứ bụng 1 rổ thế này em khó chịu quá . các chị đừng khuyên e tập thể dụng chả ích gì đâu . tạng ng em dễ béo lắm ý nói như chị M.Vượng là hít không khí cũng béo . e khổ tâm lắm ý . nghe em ý quảng cáo mà ham quá nh em chỉ sợ tiền mất tật mang . c chị cho e lời khuyên nha !

Bạn nói đúng rùi nè, nếu mua hàng bạn nên mua hàng trên lcm cho an tâm nhé.

Mà muốn đẹp thì nên tập thể dục đi bạn ơi, có quyết tâm là đc.

Cứ ngồi đó than vãn thì làm sao đẹp đC?

xuanpanda2012
10-09-2014, 01:05 PM
Mình thấy trên Tivi đang quảng cáo thuốc giảm cân LIC made in USA. Hình dán lọ đây ạ

https://scontent-a-sea.xx.fbcdn.net/hphotos-xfa1/v/t1.0-9/10665319_1494332624162309_2819308457752739013_n.jp g?oh=3bb0449d0e53b2d059d98de2fa7d104f&oe=54F62E0D

GiadinhTho2013
10-09-2014, 02:18 PM
Huhu mình cũng vậy, đang gầy quá muốn tăng cân mà ăn mãi chả béo lên đc tí nào :(

huongnguyen0807
10-10-2014, 09:10 PM
e thừa độ 5kg các chị ạ em buồn lắm ý . căn bản là em đã nhùn rồi lại còn béo nữa k thể mê đc các chị ạ . bạn trai e thì chả ý kiến gì đâu nhưng mà em chán em lắm ý . e thấy 1 em bên mủare bán thuốc giảm cân 400/20v của đài loan mà k biết có tác dụng phụ hay như thế nào k ? các chị có biết ai đã uống hay c nào đã uong cho em lời khuyên với . chứ bụng 1 rổ thế này em khó chịu quá . các chị đừng khuyên e tập thể dụng chả ích gì đâu . tạng ng em dễ béo lắm ý nói như chị M.Vượng là hít không khí cũng béo . e khổ tâm lắm ý . nghe em ý quảng cáo mà ham quá nh em chỉ sợ tiền mất tật mang . c chị cho e lời khuyên nha !

em cứ năng vận động thì sẽ giảm dk cân và không gò bó nhé, chứ ăn kiêng vừa ép buộc, không được lằm diều mình thích thì không duy trì dk em ak, năng vận động ở đây em chỉ cản tìm cho mnhf 1 công việc, hoạt động gì yêu thích để làm tránh thời gian rảnh rỗi nhé!chúc em thành công

vanvovan
11-13-2014, 02:01 PM
Giảm cân lung tung cũng thấy sợ, thôi thì cứ 3 nguyên tắc này http://doisong.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/3-nguyen-tac-giam-can-an-toan-3099170.html mà tiến thôi :)

bebisand
12-16-2014, 08:52 AM
box nì em thấy các mẹ hỏi về thuốc giảm cân khá nhiều ấy nhỉ ? Cơ mà uống thuốc mà ko vận động thì ko có tác dụng đâu các mẹ à. Em thì cứ như thế này : tập thể dục bữa thì sáng , bữa thì chiều, thường thì xen kẽ nhau , bổ sung trong bữa ăn thêm nhiều rau , chất xơ...cũng dùng thêm thuốc giảm cân nhưng vẫn đúng liều 2 viên 1 ngày chứ ko dùng quá liều và quan trọng là ko bỏ bữa ăn nào , giảm cân mà đốt giai đoạn thì chỉ mang hại thôi

hoaphangdo86
12-16-2014, 09:34 AM
Bạn mình báo có chương trình này hay lắm các mẹ share nhé
HÃY THAM DỰ CHUƠNG TRÌNH
* Đo mỡ tích tụ dư thừa hòan tòan miễn phí bằng phuơng pháp Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam
* Tìm hiểu cách các bà mẹ Nhật lấy lại vóc dáng ngay sau sinh và chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh đơn giản, an toàn và hiệu quả không phải kiêng khem ngặt ngèo.

CHỈ CÓ TẠI:
Tầng 5 - Tòa nhà Truyền hình cáp
Số 8 ngõ 15 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
VÀO LÚC:
9h-10h30 ngày Thứ 7 20/12/2014.
Hãy đăng ký tham dự chương trình theo số 1900 54 54 17.
Rất nhiều thông tin bổ ích và phần quà hấp dẫn của nhà tài trợ - Dược phẩm NRL Nhật Bản dành cho các mẹ và bé.
Trân trọng!

hoaianhmango
12-16-2014, 09:49 AM
Hix Mình thấy không nên uống thuốc giảm cân, 5kg mẹ nó cố găgs tập luyện 1 tý là ổn ngay ý mà

sportjsc.mai
12-18-2014, 12:17 PM
:D e dị ứng với nó cái gì mà là thuốc thường có 2 tác dụng chính và phụ, e khuyên bác không nên dùng là hơn

vanthinh1088
12-26-2014, 05:11 PM
e thừa độ 5kg các chị ạ em buồn lắm ý . căn bản là em đã nhùn rồi lại còn béo nữa k thể mê đc các chị ạ . bạn trai e thì chả ý kiến gì đâu nhưng mà em chán em lắm ý . e thấy 1 em bên mủare bán thuốc giảm cân 400/20v của đài loan mà k biết có tác dụng phụ hay như thế nào k ? các chị có biết ai đã uống hay c nào đã uong cho em lời khuyên với . chứ bụng 1 rổ thế này em khó chịu quá . các chị đừng khuyên e tập thể dụng chả ích gì đâu . tạng ng em dễ béo lắm ý nói như chị M.Vượng là hít không khí cũng béo . e khổ tâm lắm ý . nghe em ý quảng cáo mà ham quá nh em chỉ sợ tiền mất tật mang . c chị cho e lời khuyên nha !

Chào bạn, nếu bạn muốn thực sự giảm cân thì 5kg cũng không phải có gì phải lo lắng nếu bạn biết các kết hợp thể dục và có chế độ ăn uốn hợp lý cộng với thực phẩm chức năng Amazing Body Slim (http://duocphamchucnang.com/amazing-body-slim-id113.html) thì đảm bảo 1 tháng bạn giảm được 5kg nhé

Gamapkimi
12-26-2014, 07:22 PM
giảm cân thì nên kết hợp chế độ ăn uống và tập thể dục, dùng thuốc giảm cân không tốt đâu bạn ơi

Adamas Spa & Clinic
12-27-2014, 10:36 AM
Xin lỗi các Mẹ bán thuốc giảm cân chứ, e thấy rất nhiều khách nói uống thuốc giảm cân k hiệu quả tí nào mà người thì rất mệt. Chị e ko có thời gian đi tập thể dục nhiều thì nên đến các thẩm mỹ viện hay các Spa làm cho nhanh. Họ đều cam kết bảo hành nên ko phải lo gì cả