PDA

View Full Version : Kinh nghiệm: Hội những mẹ xai collagen!biio
07-12-2010, 09:50 AM
Có mẹ nào xài collagen Hanamai chưa?Minhf xài cũng được 1 thời gian rồi,cũng có hiệu quả fet.Nếu mẹ nào mà dùng thì vào đây cùng bàn luận trao đổi kinh nghiệm nhé.

MOONKIDS
07-12-2010, 01:33 PM
Mình dùng của sisheido nhưng cái này là phải chịu khó uống theo định kỳ vì cơ thể mình về già k sản xuất được collagen nên hết lại phải bổ sung vào..sau khi uống hết đợt 1 sẽ thấy biến đổi trong vòng 1-2 tháng sau da đep bóng...kéo dài tình hình được 4-5 tháng là lại sập xệ lại lúc đó ta lại phải uống thêm nhé các mẹ(vì cơ thể ta k có tái tạo ra nó mà)

ngongioto
07-13-2010, 08:52 AM
Em uống của SSD thì một năm được uống mấy lọ hả chị Moonkids

MOONKIDS
07-13-2010, 10:18 PM
Em uống của SSD thì một năm được uống mấy lọ hả chị MoonkidsTùy vào từng loại Cola mình uống mà có cách dùng riêng(theo lứa tuổi và sp) thường thường 1 năm uống 2 đợt(20-40 lo)/mỗi 6 tháng .cola nhiều loại nên c k biết e dùng loại nào .
Nếu k thay thế bằng truyền C vào tĩnh mạch như c đang làm (có C thì thôi Cola) vì nó tái tạo da..chống lão hóa như nhau .Nhưng cả 2 biện pháp đều phải dùng forerver nên tốn tiền và time..
Cola nước tác dụng nhanh hơn viên : 1-2 tháng sau khi dùng(1 đợt) thấy kết quả rõ rệt tồn tại được 4-5 tháng hiệu quả
Viên lâu nhưng ngấm dần vào cơ thể tác dụng từ từ (kinh tế hơn nước)Dùng 1-2 lọ mới nhìn thấy hiệu quả(khá lâu 3 tháng trở lên.. nếu như có người hấp thu kém )
Truyền C :Tác dụng nhanh từ tuần thứ 2 có thể thấy biến chuyển rõ rệt (da căng,hết vết thâm,nám ,hết mụn..trắng da..tăng đề kháng)tồn tại được 5-6 tháng
Nhược điểm : được 1 tg(3-5 tháng) thôi k có thuốc lại xấu ngay lúc đó lại uống tiếp..mệt lắm các mẹ ôi......ai bảo tuổi già thoái triển mừ

Envi78
07-24-2010, 08:57 PM
Đã uống 1 tháng Collagen viên của SSD, hổng thấy khác biệt gì. Đang tính uống Hanamai Collagen. Để uống xong sẽ báo cáo kết quả nhé.

quanthuha
07-24-2010, 09:06 PM
Đã uống 1 tháng Collagen viên của SSD, hổng thấy khác biệt gì. Đang tính uống Hanamai Collagen. Để uống xong sẽ báo cáo kết quả nhé.

Cách 6 tháng mới được uống lại mà chị

quanthuha
07-25-2010, 09:39 AM
Mình dùng sp của Placentor, một dòng dược mỹ phẩm của pháp, em dùng một thời gian thấy rất hiệu quả các mẹ ah. Mẹ nào quan tâm thì vô xem thêm về loại sp này nha: http://placentor.vn/?tab=index&CatID=MQ==

Uh không quảng cáo nha chị gái

Envi78
07-25-2010, 08:02 PM
Cách 6 tháng mới được uống lại mà chị
Mình vào web của SSD, không thấy nói 6 tháng uống một lần bạn ạ, chỉ ghi liều lượng uống 1 ngày thôi, có lẽ phải uống lâu dài đó.

Tại uống của SSD thấy hổng xi nhê, nên tính làm luôn một đợt 2 hộp của Hanamai xem thế nào ấy mà.

MeXiu
07-26-2010, 03:50 PM
Cho mình gia nhập hội với, mình cũng đang uống Collagen EX của SSD đây, được 1 hộp (10 lọ) rồi, cũng chưa thấy chuyển biến gì, nhưng mình cũng xác định là uống cái này phải uống lâu dài, và phải thường xuyên. Da mình cũng không tệ lắm, nhưng sinh đứa thứ 2 xong thì có dấu hiệu xạm da và nếp nhăn. Theo đuổi cái vụ này tốn kém phết, nhưng hy vọng là sẽ cải thiện tình trạng da dẻ (theo mình biết thì collagen còn tham gia tạo chất nhờn giữa các khớp xương nữa nên phụ nữ mình qua tuổi 30 là bổ sung được rồi). Mình sẽ update tình hình của mình ở đây và cũng mong nhận được tin tức từ phía các mẹ khác nhé.

HuệAnh
07-26-2010, 04:09 PM
26 tuổi đã cần dùng chưa các chị nhỉ???????????????

Golmart Hà Nội
07-26-2010, 04:17 PM
Có chị nào dùng Esteem Collagen chưa ạ?

nguyenkim197764
07-26-2010, 08:19 PM
Mình cũng uống Collagen rùi nhưng đâu phải uống là đẹp da đâu, không biết thực hư sao nữa, các mẹ tham khảo nèTrẻ lâu đâu cần collagen

TT - Đang có phong trào đắp, thoa, chích, uống... collagen để trẻ hóa làn da. Thực hư thế nào?

Cuộc sống năng động, yêu đời góp phần làm chậm quá trình lão hóa - Ảnh: T.T.D.

Có một thời cả Hà Nội rộ lên phong trào ăn chân gà vì nghe nói sẽ làm tăng collagen giúp xóa nếp nhăn, trẻ hóa toàn thân. Phong trào xẹp xuống sau sáu tháng vì nhiều chị ăn mãi phát chán mà vết chân chim, chân cò phía đuôi mắt vẫn y nguyên.

Khoảng một năm trở lại đây thị trường VN xuất hiện collagen dùng đắp mặt nạ, thoa, gội, rồi thức uống ngày 4-6 viên, tiêm dưới da, cho vào sữa để chúng “chạy” đến vùng da nhăn như một thứ đồ bổ, đắp vô giúp “cải lão hoàn đồng”. Phong trào dùng collagen đang ở hồi nở rộ...

Nguyên nhân da nhăn

Collagen và elastin được coi như “khung bêtông” của da toàn cơ thể. Chúng giúp da chúng ta vừa căng vừa đàn hồi. Các sợi nguyên bào nằm trong lớp hạ bì có khả năng sản xuất collagen thay thế những sợi đã già nua hoặc đứt gãy. Vì thế khi trẻ da bạn không có nếp nhăn.

Collagen còn giúp giữ nước, làm da chúng ta luôn ẩm, tạo ra sự tươi mát. Khi chúng ta bước qua tuổi 25, rõ nhất là ở tuổi “băm vài nhát”, lượng collagen bắt đầu giảm dần. Sau 25 tuổi mỗi năm chúng ta bị mất chừng 1% collagen và elastin.

Đó là chưa kể những tác động từ bên trong như bệnh tật, sự sản sinh các gốc tự do, tác động từ bên ngoài như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm, khói thuốc lá... khiến các sợi collagen và elastin bị hủy hoại, da trở nên nhăn và khô dần.

“Ăn da, bổ da”?

Chỉ 1 là đủ

Radio Frequency (RF) tạo nhiệt tác dụng sâu vào trung bì, kích thích sản sinh nguyên bào sợi, làm tăng sinh thêm các sợi collagen và elastin, hiệu quả xóa nhăn trong vòng 3-6 tháng. Tuy nhiên, vì nhu cầu “đẹp ngay tức khắc” nên nhiều chị đồng ý trả thêm tiền để được chích Botox xóa nhăn. Lẽ ra chỉ cần dùng Radio Frequency là đủ.

Ăn da động vật, chân gà công nghiệp chứa nhiều collagen thì chúng “chạy” đến, bổ sung những sợi đứt gãy làm trẻ hóa da?

Cách lý luận này nghe có vẻ hợp lý nhưng lại không ổn. Collagen là một protein bao gồm nhiều acid amin, khi bạn “măm măm” chúng phải qua bộ tiêu hóa để được các enzym “tiêu” bằng cách cắt nhỏ ra thành acid amin mới hấp thu vào máu được.

Đến đây thì bạn không thể can thiệp bởi cơ thể có cách điều hành riêng, làm gì có chuyện “ăn da, bổ da” mà hệ điều hành tra sổ tuổi tác lại “chuyển nhầm địa chỉ” biến chúng thành... mỡ dự trữ dưới da bụng.

Thế là định ăn để kéo căng da mặt nay bạn được vòng 2 và vòng 3 phình lên, và da ở hai vùng chiến lược này được mỡ “đội đầu” quả là “căng” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Một hãng sữa cho ra lò sản phẩm sữa bột có collagen. Sữa là năng lượng tuyệt vời, lại được bổ sung collagen từ da động vật thì kể như độ đạm trong sữa sẽ rất cao. Tuy nhiên, cơ thể có cơ chế riêng mà chúng ta không thể nhúng mũi vô được. Sau khi qua bộ tiêu hóa, gan sẽ làm nhiệm vụ của một “nhà tổng hợp và phân phối”.

Nếu thấy nguyên liệu thừa thì bác gan cứ hồn nhiên biến chúng thành những cậu mỡ béo ngậy và cấp “sổ hồng” định cư nơi bụng. Đó là chưa kể các cậu mỡ còn tung tăng bám vào ruột, ở ké ngay trong gan. Thời siêu âm, nghe kết quả gan nhiễm mỡ, thấm mỡ, xét nghiệm men gan tăng lên thì ai chả “nóng trong người”!

Hãng khác chỉ định ngày uống 4-6 viên collagen, nghe cũng có lý. Tuy nhiên cơ thể có cho chúng chạy đến làm nhiệm vụ sửa chữa, bảo dưỡng ở vùng hạ bì để chống nhăn hay không vẫn còn là một vấn đề chưa ai dám khẳng định. Một số chị hăm hở uống, chờ đợi rồi bỏ cuộc.

Đắp đâu đẹp đó?

Collagen và elastin nằm sâu dưới hạ bì. Nếu sản phẩm collagen nguyên chất thì chỉ làm được một việc là giữ ẩm cho da, vì với “ông khổng lồ” có cả dãy 1.400 các amino acid, bạn cho vô nồi hầm mãi mới nhừ thì collagen nọ làm sao có khả năng xuyên qua lớp thượng bì, trung bì xuống tận đáy giếng (hạ bì) để sửa chữa!

Một số thẩm mỹ viện đắp mặt nạ collagen rồi dùng xung điện “vận tải” chúng. Cách kích thích này có thể giúp một số collagen “chui” vô. Vì thế họ phải kéo liệu trình tới 12 lần, và đương nhiên túi tiền phải rủng rỉnh mới theo được. Cũng đừng quá hào hứng bởi chúng có “chui” vô được hay không còn phải chờ thời gian kiểm chứng.

Vài thẩm mỹ viện muốn chị em sướng ngay tức khắc bèn dùng collagen kèm Botox chích vào nếp nhăn. Chỉ ba ngày sau là nếp nhăn hô biến. Botox làm được việc là liệt cơ tại chỗ nhăn, nhưng thường là sáu tháng bạn phải tiếp tục chích Botox kẻo cô cậu nhăn sẽ tái xuất nhiều hơn.

Tóm lại, khoa học kỹ thuật chỉ có thể giúp chúng ta xóa đi những nếp nhăn của năm tháng chứ không thể biến một “lão bà bà” thành thiếu nữ non tơ được.

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý có đủ các chất, đặc biệt các vitamin C, A, E, niacin (vitamin PP), taurin hay sử dụng nước ép rau và trái cây mỗi ngày là góp phần chống lại quá trình lên lão của da.

Một chế độ ngủ đủ, uống nước đủ, chống stress và ăn thực phẩm hợp vệ sinh cũng quan trọng không kém.

Cuộc sống năng động, tập luyện thường xuyên, tinh thần sảng khoái, yêu đời sẽ góp phần làm chậm quá trình lão hóa.

Chính những điều này còn kỳ diệu hơn cả việc bổ sung hay kích thích collagen tăng sinh.

TS.BS LÊ THÚY TƯƠI


http://tuoitre.vn/Chinh-tri-xa-hoi/Song-khoe/378937/Tre-lau-dau-can-collagen.html

chinxu
07-27-2010, 04:02 PM
cac c ơi, e cũng định bon chen uống collagen. Nhưng thấy đứa e nói, uống sẽ thay đổi nội tiết. nên phải để sinh 2 đứa xong mới uống. Thành ra e lại thôi, có chị nào biết chia sẻ knghiệm cho e với ah?

hangxachtay32DoiCan
07-27-2010, 11:49 PM
E thì bán cũng lâu thấy nhiều mẹ khen là hợp thì thấy hiệu quả nhanh trong vòng khoảng 1 tháng nhưng cũng có mẹ lại thấy lâu khoảng 3 tháng mới thấy đẹp hehe.Nói chung là tùy từng cơ địa ạ.
Còn về loại thì e thấy như sau:
-Dạng viên thì sẽ thẩm thấu lâu hơn dạng nước,kinh tế hơn
-Dạng nước EX thì mọi người nói trên 30 tuổi mới dùng thì đó chỉ là theo lí thuyết thôi ạ.Vì có người 30 tuổi da còn đẹp hơn người khoảng 24,25 tuổi lí do là bạn trẻ này có làn da từng bị nhiều trứng cá chẳng hạn sẽ để lại vết thâm và độ đàn hồi của da không chắc sợi collagen và elastin không liên kết chặt với nhau vì vậy bạn trẻ 24 tuổi vẫn cps thể dùng loại EX ạ.
-Dạng nước Enrich là mọi người biết là loại đậm đặc hàm lượng các vitamin và collagen nhiều hơn và còn được thêm thành phần Q10 chống lão hóa nên loại này đắt hơn loại khác.
Về liều lượng cách dùng thì e thấy nhiều người bán nói rằng loại Enrich là đậm đặc nên chỉ dùng 1 tuần 3 lọ thôi như thế là hoàn toàn sai vì sau vỏ hộp của loại này vẫn ghi rõ là 1 ngày 1 lọ.
Lý do là e hỏi bạn biết tiếng Nhật và sống bên Nhật nói rằng đây là loại thực phẩm chức năng có thể uống đều lâu dài không phải ngừng với những người có làn da không hoàn hảo lắm còn nhưng người đẹp rồi có điều kiện thì uống vì theo thời gian mình nhiều tuổi lượng collagen sản sinh ra không đủ nên cần bổ sung.
Các mẹ đã mua loại EX và cả Enrich mà còn vỏ hộp giấy ở ngoài thì lấy ra so sánh cái hướng dẫn đằng sau ý không khác nhau đâu ạ chỉ khác chút thành phần và chút công dụng mà thôi.

hangxachtay32DoiCan
07-27-2010, 11:54 PM
E thấy có chị paste 1 bài dài nói có lý vì thực phẩm chức năng là bổ sung thêm chứ không phải thuốc hay thần dược nên chính vẫn phải là có tâm lí thoải mái, ngủ tốt,ăn nhiều rau xanh và hoa quả vừa đẹp da lại đỡ béo thì da sẽ đẹp hơn nữa ạ.

Envi78
07-28-2010, 02:01 PM
Mình cũng có cảm giác là uống vào, mập lên chứ chẳng thấy đẹp ra :(

MeXiu
07-29-2010, 12:32 PM
cac c ơi, e cũng định bon chen uống collagen. Nhưng thấy đứa e nói, uống sẽ thay đổi nội tiết. nên phải để sinh 2 đứa xong mới uống. Thành ra e lại thôi, có chị nào biết chia sẻ knghiệm cho e với ah?
Mẹ nó ơi, chia sẻ rõ hơn tí được không, thay đổi như thế nào ấy nhỉ, có nguy hiểm hay hại gì kg? Nghe mẹ nó nói thế cũng lo lo ...

chinxu
07-29-2010, 02:02 PM
Mẹ nó ơi, chia sẻ rõ hơn tí được không, thay đổi như thế nào ấy nhỉ, có nguy hiểm hay hại gì kg? Nghe mẹ nó nói thế cũng lo lo ...

Đứa e con dì của e là tiếp viên, nên nó toàn mua đồ cho e. Thấy các mẹ khen collagen nên e đt bảo nó mua ở Nhật cho. Nó nói, chị đừng uống vội, phải sinh 2 con xong đã, vì tiếp viên ở VNA uống rất nhiều e biết. Các chị ấy nói, uống sẽ thay đổi nội tiết (vd: da nhiều dầu hơn...), nên phải sinh xong hẵng uống. Mặc dù đúng là uống sẽ trẻ ra đấy. E chỉ biết thế thôi ah, có mẹ nào rõ hơn chia sẻ knghiệm nhé

Bong1712
07-30-2010, 08:46 AM
Em có uống Uchu, thấy có hiệu quả thật, em uống không đều và uống chưa đầy một tháng mà các vết nám trên mu bàn tay em (do em chạy xe ngoài nắng) mờ hẳn. Tuy nhiên em vẫn cảm thấy ác cảm với các loại thực phẩm chức năng kiểu này nên cũng không uống thường xuyên. Trước giờ em uống chưa được một hộp nữa mà!

nguyenkim197764
08-01-2010, 08:01 AM
Mình hóng tiếp chứ mới uống có một đợt, chả thấy thay đổi gì nên nghỉ, chờ comment tiếp

s4u_k0m
08-19-2010, 04:10 PM
các mẹ uống collagen meiji ý. dạng bột dễ uống thơm ngon lắm. em mau đâu 465k của 1 bạn bán hàng xách tay em dùng sp của bạn ý 2 năm nay rồi. em uống đc 4 tháng nay cũng ok lắm. các mẹ thử xem. đc cía mùi vị dễ uống àm pha vào cía j cũng ok :) 1ngay/1lan

phuongnhien
08-19-2010, 09:10 PM
Mình uống 2hộp fish hanamai rồi, có nhiều biểu hiện khả quan đấy. Uống 2 gói đã thấy da mát và căng, đến bây giờ thì vết nám giảm dần. Em gái bán hàng bảo rằng loại này không có chất béo. Tình hình là đang tiếp tục uống. Sẽ báo cáo tiếp với các mẹ.

thuyvy090
08-19-2010, 09:53 PM
mặt nạ colagen thì sao . hiệu quả rất cao . có tác dụng vào lớp hạ bì là lớp khung nâng đỡ làn da chống lại hiện tượng nhăn trùng chảy sệ đấy các mẹ .

onlinepro
04-23-2013, 04:50 PM
Xin chào cả nhà ! Em là nhân viên tư vấn Collagen Hanamai thấy một điều rằng các khách hàng Biết và dùng Collagen là yêu thích luôn ạ, Hiện tại các Thẩm Mỹ Viện như Hoài Anh, Thu Cúc, Bích Nguyệt, Sandy... Vẫn nhập số lượng thường xuyên, Vì thế các mẹ yên tâm nhé. Chúc các mẹ có làn da chắc khỏe và xinh đẹp .

vieskincollagen
05-23-2013, 11:43 AM
Mình thấy collagne đâu cần tuổi tác đâu bạn:
Đối tượng sử dụng Vieskin Collagen - S
- Nên thực hiện liệu pháp trẻ hoá bằng Collagen khi bắt đầu có dấu hiệu thiếu hụt Collagen như: xuất hiện của các nếp nhăn, da khô, chùng nhão, chảy xệ, xuất hiện các sắc tố làm sạm da.
- Khắc phục hiện tượng gãy, rạn da ở phụ nữ mang thai và sau khi sinh, người ăn kiêng….
- Làm mờ sẹo và vết thâm cho những người bị mụn trứng cá đặc biệt ở tuổi dậy thì.
Nếu bạn quan tâm đến dòng sản phẩm này thì tìm hiểu thêm tại link chữ ký mình nhé

hatathi
05-24-2013, 10:11 AM
Em xin 1 chân báo cáo. Em cũng đang uống collagen của Derma đây, mua chính hãng ở Dermaclinic luôn. Mẹ nào cũng uống của Derma giống em không ạ>

nhuy19884
05-24-2013, 01:08 PM
mình có loại viên collagen và viên nhau thai cừu, collagen thì có tác dụng làm trắng nhiều nhất, còn nhau thai cừu chống nám rất hiệu quả. Mới lấy cho bà chị chồng uống thử xong

aquamarine0611
05-24-2013, 01:54 PM
26 tuổi đã cần dùng chưa các chị nhỉ???????????????

20t trở đi là da bắt đầu tái tạo collagen chậm lại rồi chị ạ nên 20t chị bắt đầu uống là tốt nhất rồi, nhưng 26t thì đừng uống loại ex.
E đag uống pure white của ssd đây ạ loại này ko chứa collagen nhưng chứa vit c cao, vit c giúp tổng hợp collagen, uống đc 10 lọ thấy da đẹp hơn rồi ạ, sáng hơn, mịn hơn đặc biệt là vết thương và sẹo mụn rất mau lành. Uống pw giống như uống siro cam zị á, nước cũng màu cam, uống ngọt ngọt chua chua thấy rất thích. E định uống xong đợt pw này là chuyển sang uống tiếp enriched nè, uống xong em sẽ reviews cho các mẹ tiếp.

aquamarine0611
05-24-2013, 02:02 PM
Cách 6 tháng mới được uống lại mà chị

Hok fải đâu chị, bạn em nó du học bên nhật nó bảo với em là trc có vào chỗ bán collagen của ssd nè, vào íh có bác sĩ xem da mình rồi tư vấn xem mình dùng loại nào, dùng ntn nữa. Nó bảo các loại collagen nếu có điều kiện thì ko cần nghỉ, uống liên tục càng tốt chỉ sợ đau túi thôi, riêng em pure white của ssd mới fải uống cách ra 6 tháng vì em ấy chứa vit c liều cao uống lâu ngày liên tục ko tốt, mỗi lần uống 1 lèo 30 lọ.

yeu-chong-con
05-24-2013, 02:10 PM
Mình cũng dùng Collagen của Nhật. Uống cũng thấy thích cơ mà chát quá. Một túi uống trong vòng 1 tháng mất 25USD. Dạo này đang tạm nghỉ.

vongdautam
05-24-2013, 02:23 PM
em vào hóng hớt tí ạ............

babybear141
07-05-2013, 11:17 AM
Em vote cho Fissh Collagen hanamai vì đang chứng kiến nhiều ng dùng ok và bản thân cũng đang dùng nó
Mẹ nào muốn order chung với em hàng từ bên đại lý nhật về alo em nhé ^^ . Gái 350k/1 hộp ạ . 0917983191

HaLien
07-05-2013, 03:49 PM
Loại nào giờ tốt nhất, có tác dụng nhất các mẹ nhỉ

chjkarjn
07-09-2013, 01:51 PM
nhà em có bán bộ Collagen này không biết các chị dùng chưa

http://i1341.photobucket.com/albums/o755/chjkarjn/2013-01-28154846_zpse0dd6869.jpg

bộ gồm:
- Nước hoa hồng: Có tác dụng làm se khít lỗ chân lông và làm mềm da. Nước hoa hồng còn làm sạch các bụi bẩn hay lớp trang điểm của bạn sâu trong lỗ chân lông

- Sữa dưỡng da: Có tác dụng cung cấp cho da dưỡng chất làm trắng, sáng. Trả lại làn da mềm mại, mịn màng của tuổi thanh xuân. Kích thích sinh sản tế bào da làm cho da trẻ, khỏe

- Kem dưỡng ẩm: Các tinh chất có tác dụng dưỡng ẩm cho da, giúp da cân bằng độ ẩm, da không còn bị khô, nẻ. Ngoài da kem dưỡng ẩm còn giúp da kích thích nuôi dưỡng tế bào da non làm căng cơ giúp làm mờ và chống lại các nếp nhăn và làm trắng

giá là 750K, đây là hàng xách tay chị e bên Hàn gửi về.nếu các chị có hứng thú hay thắc mắc gì thì pm e 0974208493, e ở HN

landaminmang
07-14-2013, 07:14 PM
collagen dạng viên, dạng nước, dạng bột loại nào phát huy tác dụng nhanh nhất zậy mấy chị

nana196
07-14-2013, 08:43 PM
dùng collagen rất tốt các mẹ ạ nên chúng ta nên bổ sung

aquamarine0611
07-23-2013, 08:30 AM
collagen dạng viên, dạng nước, dạng bột loại nào phát huy tác dụng nhanh nhất zậy mấy chị

Các loại collagen e đã dùng là enriched, pw, meiji amino collagen, hanamai. Trong đó hiệu quả nhanh nhất là enriched, meiji và hanamai đều
, pw thì chỉ có vit c thôi ko có collagen giúp tổng hợp collagen tốt hơn, sáng da, mờ thâm thôi chứ ko hề có collagen nhưng hiệu quả sáng da, mờ thâm, lành sẹo nhanh thì công nhận ok lắm. E uống collagen với pw 1 tg thì da mịn màng, sáng, mau lành sẹo, mờ thâm, đặc biệt là trc bị mụn rất dễ để lại sẹo bây h bị mụn cũng ko thấy để lại sẹo.
Nước, bột cuối cùng là viên. Tốt nhất là 1 năm chị nên uống 2 đợt nước, mỗi đợt 30 lọ còn lại duy trì bằng dạng bột, ko thì uống bột ko cũng đc nhưng quan trọng là fải chăm chỉ uống đều đặn nhé, bỏ 1 tg là về lại vị trí cũ đấy. Nước thì e khuyên dùng enriched, bột thì meiji và hanamai. Enriched thì vị lạ lạ nhưng dễ uống, ko thấy tanh cá nhân e lại thấy ngon, còn meiji thì nhìu chị bảo hơi tanh khó uống, cá nhân e thì thấy bình thường vì pha vào uống đồ uống ưa thích của e nên cũng hok thấy gì khác, hanamai có loại trà xanh, fish, pig trong đó trà xanh có 70% collagen 30% trà, pig và fish thì 100% collagen, trà thì chỉ có fa vào nước ấm uống, pig & fish thì bỏ vào gì uống cũng đc tùy sở thích của chị. Nói chung e thấy uống mấy loại đó bt ko tanh chắc tại dễ ăn dễ uống dễ nuôi nên thế :D 3 loại ý e thấy loại nào cũng hiệu quả chỉ có điều nhanh hay chậm, giá tiền khác nhau thôi, tùy đk mà chị chọn loại phù hợp với mình. Pw thì sau khi uống collagen nếu chị muốn da sáng hơn, chống tia uv lâu lâu bổ sung vit c thì uống thêm pw nhưng pw ko đc uống liên tục, mỗi năm nhìu nhất uống 2 đợt thôi, mỗi đợt 30 lọ cách nhau 6 tháng.
Pw uống tốt nhất là buổi sáng, trưa từ 9h30-15h30, ko uống buổi tối vì sẽ bị khó ngủ và uống sau khi ăn no nhé, uống khi đói sẽ tổn thuong dạ dày. Collagen thì hấp thụ tốt nhất vào sáng và tối, uống sau khi ăn 2 tiếng, tối thì sau bữa tối, trc khi đi ngủ 2 tiếng là tốt nhất.

carot_do
07-23-2013, 04:28 PM
mình cũng đang uống colagen pur wthoai ssd thấy cải thiện nhiều? năm nào mình cũng uống 2 đợt

trantulinh129
07-23-2013, 08:54 PM
25 tuổi là dùng được rồi mẹ nó ạ. tớ cũng đang uống collagen c dạng viên. thấy da tay đỡ bị bong da hơn,còn mặt mũi đang bị hậu quẩ sau sinh nên chưa thấy j mấy

susumother
08-23-2013, 10:09 AM
Các mẹ uống và đắp mặt bằng Collagen Hanamai đi. Hiệu quả bất ngờ đấy.
Mẹ nào cần tư vấn thì cứ PM em.

van vinh
08-23-2013, 10:24 AM
Các mẹ có thể dung tinh chât mầm đậu nành nhé, 100% từ thiên nhiên mà giá lại rất rẻ nữa.Các mẹ trên này cũng đã dùng rồi và có phản hổi rất tốt nhé:


Mình thấy nhiều các chị em suốt ngày quay cuồng trong công việc tại cơ quan và thiên chức làm mẹ làm vợ ở nhà.Chẳng còn thời gian chăm sóc cho bản thân nữa.Vậy ngay từ bây giờ các chị các mẹ hãy dành cho mình 2 phút mỗi ngày để chăm sóc cho bản thân mình đi nhé,không kẻo có 1 ngày bạn nghĩ răng bạn đang vất vả cho gia đình cho con cái chắc hẳn ông chồng sẽ biết ơn bạn lắm.Nhưng ko,nếu bạn ko biết tự cân bàng và yêu thương nâng niu bản thân mình thì sẽ có 1 ngày chồng bạn sẽ đặt câu hỏi"Sao dạo này nhìn da em xấu thế bla ...bla" Mình đã ở trong tình trạng đấy rồi và quyết tâm thay đổi mình bằng cách sang ngủ dậy sớm và đi tập thể dục, và tìm kiếm sản phẩm để tránh lão hóa nàn da,tăng cường bổ sung ESTROGEN. Sau 1 thời gian sử dụng " Tinh chất mầm đậu nành của Nguyên Thảo" mình thấy khá tự tin và tiến hành phân phối sản phẩm luôn.
Chỉ cần 330k/1 hộp sản phẩm bạn dùng trong 3 tháng tương đương với 110k/1 tháng và 3.5k/1 ngày( rẻ hơn 1 ngày bạn uống 1 cốc sữa đậu nành nhiều) mà bổ sung estrogen và tăng cường sinh lý nữ,giảm nám,tàn nhang,mụn,giảm quá trình lão hóa da.Hãy nâng niu nìn da và cơ thể bạn bằng việc dùng " Tinh chất mầm đậu nành Nguyên Thảo nhé" Các mẹ có nhu cầu liên hệ mình nhé 0988363126.

Trên đây là những lời tâm sự thật long các mẹ nhé.
Ah mình tập hợpluôn thông tin tìm hiểu về tinh chất mầm đậu nành cho các bạn dễ theo dõi nhé:

Tinh chất mầm đậu nành (TCMĐN) là gì: Là bột được tinh chế, chiết xuất từ mầm đậu nành hay còn gọi là mầm đậu tương (hạt đậu tương ở giai đoạn nảy mầm) để thu lấy hoạt chất chính isoflavon. Tức thành phần chính là hoạt chất isoflavon.

Thành phầm chính: Thành phần isoflavon là tiền hocmon Estrogen. Estrogen có vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể người phụ nữ. Giúp tạo nên hình thể đặc trưng của nữ: ngực nở, eo thon, mông cong, giúp da dẻ mịn màng, đóng vai trò quan trọng trong sinh lý nữ: tăng tạo độ nhờn âm đạo....Chất isoflavones hay còn được mệnh danh là estrogen thảo mộc.

Yếu tố quyết định tác dụng của TCMĐN: đó chính là hàm lượng isoflavon trong tinh chất.
TCMĐN thông thường: hàm lượng isoflavon giao động thấp từ 1-2,5%.
TCMĐN Nguyên Thảo: hàm lượng isflavon 37%, cao gấp gần 20 lần TCMND thông thường, nên liều sử dụng rất nhỏ để có được hiệu quả.

Tác dụng của TCMĐN
Giúp cải thiện các triệu chứng do thiếu hụt nội tiết tố Estrogen ở phụ nữ: Khô âm đạo, giảm ham muốn tình dục, tích mỡ bụng, xuống sắc, bốc hỏa, mất ngủ, loãng xương.

Hạn chế lão hoá, giảm nếp nhăn trên da, chống nám, giúp da căng đẹp mịn màng, sắc mặt hồng hào, tươi nhuận, cải thiện khá rõ kích cỡ vòng 1 cho các bạn có ngực nhỏ tự nhiên; ngực nhỏ sau khi sinh.

CÁC BIỂU HIỆN THEO DÕI TÁC DỤNG CỦA MẦM ĐẬU NÀNH.

1 tháng: Da mặt sáng và mịn dần lên, giảm hẳn mụn trứng cá; dịch tiết âm đạo tăng, tăng cường sinh lý nữ.

2 tháng: Cơ thể khoẻ mạnh, nữ tính, da dẻ hồng hào, giảm thâm nám, tóc khoẻ và mượt hơn, kinh nguyệt đều đặn, kích cỡ vòng 1 bắt đầu cải thiện.

Liều dùng: mỗi ngày các mẹ dùng 2 lần. Mỗi lần 500mg tương ứng với 1 thìa nhỏ (loại thìa xúc sữa chua) gạt ngang . Nên uống với nước ấm, uống trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Uống như uống thuốc bình thường : cho thuốc vào miệng và uống nước hoặc hòa thuốc vào nước rồi uống đều được. Mỗi đợt dùng 3-6 tháng.
Cách dùng: uống như thuốc bình thường hoặc pha với khoảng 100ml nước đều được

Bảo quản: để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp: Các bạn cho bột thuốc vào 1 lọ kín dùng dần. Bảo quản ở ngoài bình thường, Không cần bảo quản trong tủ lạnh
Lưu ý: mẹ nào có bệnh u xơ tử cung, u xơ tuyến vú, lạc nội mạc tử cung mình khuyên không nên dùng.
Nếu có điều kiện nên dùng kèm với Vitamin E sẽ tăng cường hiệu quả tác dụng.
Sau đây là chia sẻ và cảm nhận của một số khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Nguyên Thảo Quân, các bạn có thể tham khảo thêm nhé!TríchNguyên văn bởi mecuti84 View Post

em mới dùng 3 ngày mà em thấy hơi khang khác cái gì đó. chắc không nhanh thế đâu chị nhỉTríchNguyên văn bởi mecuti84 View Post

Em đùng đến ngày hôm nay là 6 ngày, mà em thấy cái món í ngon ngẻ hơn thật đấy. Cảm giác háo hức...chồng e cũng hớn theo. mà sao mẹ nó bảo 1 tháng mới quan sát thấy tác dụng. Chồng e bảo hay là do tâm lý. Đâm ra e cũng ko biét là do tâm lý hay do thuốc mẹ nó. Nhưng tâm trạng chung là thấy háo hức iu chồng hơn. HihiTríchNguyên văn bởi hoaithanh76 View Post

Chào em, bà chị ở cơ quan có giới thiệu cho chị. chị ấy cũng đang dùng cao bột của em đc đâu tầm nửa tháng rồi nên tạm thời chị cũng khá yên tâm. Nhưng chị muốn hỏi thêm em có khuyên là không nên dùng cho người bị bệnh u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, u xơ tuyến vú. Vậy chị có cần đi kiểm tra mấy bệnh này rồi hẵng đặt hàng em không? phản hồi sớm giúp chị nhé. thanks em.TríchNguyên văn bởi kikile View Post

Hôm nọ chị đặt 5 lạng đã có chưa em hi nghe bà con đồn dùng mầm đậu nành thích lắm ,đẹp da mà lại phòng ngừa một số bệnh phụ nữ khi nào có hàng ới chị nhéTríchNguyên văn bởi ngochien861961 View Post

Chào các Chị em cũng dùng mầm đậu nành được 1 tháng rồi. Về da thì thấy mọi người có nhận xét là sáng lên, riêng em thì em chưa thấy hài lòng về khoản da lắm, vì da em vốn chân lông to và có nám nữa. Còn cái khoản vợ chồng thì đúng là khá lên hẳn. Nước nôi đầy đủ, nói thật chồng em hài lòng lắm. Mọi đợt thì sau khi hành sự thì em toàn pải vào phòng tắm dội nước cho đỡ đau. hic hic. Nhưng em dùng mầm đậu nành xong bỏ lọ mà vẫn bị đóng cục, ko hiểu sao nữa? Chủ topic cho em xin cái cách bảo quản xem. Chứ mỗi lần vón cả cục cũng hơi phản cảm và sợ mất tác dụng?TríchNguyên văn bởi medieulinh View Post

Em thấy bà bạn cùng phòng cũng mua dùng thử 100g, bà í dùng đâu đc gần nửa tháng bảo cũng Ok lắm nên e khá yên tâm, Chị ơi nếu em muốn mua 200g thì bảo quản có vấn đề gì không vì bà í bảo nếu bảo quản không cẩn thận để quên đóng nắp lọ 1 lúc là nó bắt đều keo lại như cao í.TríchNguyên văn bởi sieuthihangthung View Post

em mua hàng của chị lúc trước có nick là phamngoc245 đây chị ơi,công nhận ngoài sức tưởng tượng, hiiiiiiiiiiii, tks chị nhiều lắm...em nói thật lúc đầu em cũng ko tin lắm đâu, mua về gần tuần mới uống, uống thì bữa đực bữa cái, vậy mà hehehee...được khoảng hơn tuần thì phát huy tác dụng kinh thật, thậm chí bj em ko dám uống nữa, sợ "cung vượt cầu" thì lại khổ nhắm [Wink]TríchNguyên văn bởi sieuthihangthung View Post

ui, tại vì em nóng tính, nói động chạm đến mod, vậy là bị band, bj em ban hàng 2hand nên lập nick này cho tiện, hic, nghĩ cũng hơi tiếc nick kia lên tận leader rùi mà bị band, còn vụ kia em nói thật mà, ko sai tý nào luôn,lão nhà em cười típ cả mắt. hehee... đang băng khoăn có nên dùng tiếp của mẹ nó nữa ko, còn nhiều quá, tiếc ghêTríchNguyên văn bởi banglinh0710 View Post

Em dùng được gần 1 tháng rồi. Mấy hnay thấy ngực hơi tức tức gần giống như sắp đến ngày " đèn đỏ" ấy. Đang hy vọng đây là tín hiệu tốt, cứ up lên cho có các mẹ khác cùng chia sẻ.TríchNguyên văn bởi tovahan View Post

em cũng dùng được gần 1th rồi, cũng thấy ngực tức ko hiểu vì sao,giờ thấy chị này nói mới nghĩ ra có khi tác dụng của Mdn.
Các tác dụng khác chưa biết thế nào nhưng đúng là khoản khô thì cải thiện, giờ dù lúc ko hứng thú gì nhưng chiều chồng cũng ko thấy đau rát như trước nữa.TríchNguyên văn bởi luuthuylinh View Post

Em không biết bài viết này có đến đúng chổ không nữa, Em ở trong TPHCM, Em biết được chủ đề này tình cờ thôi ah, Em luôn có mong ước được cái vòng 1 to to chút để bằng chị bằng em, để có thể ăn mặc sexy chút, mà không biết làm cách nào, lúc đầu Em định uống sinh tố đu đủ xanh...mà nghe nói nó làm hư bao tử (Cái bao tử của Em nó vốn dĩ không bình thường rồi) nên Em hoảng quá không dám suy nghĩ đến luôn.


Em tìm ra được cái chủ đề này nên quyết định dùng thử...Em nhận hàng bữa 5/11/2012 đến nay là được 16 ngày rồi, Em thấy có sự thay đổi nhe...ngực của Em căng tức giống như những ngày "bể bơm" vậy đó..chạy xe ngay đường dằn là đau lắm ah, Em hy vọng là nó được như Em mong muốn, không biết Em có dùng quá không nữa Chị ơi, 1 ngày Em uống 2 lần mà mới có 16 ngày mà hết 1/3 hũ rồi.

Thêm cái nữa: sáng sớm Em uống sữa đậu nành được 3 năm, mà không thấy thay đổi gì hết...chán muốn chết!!!!

Khi nào có gì thay đổi thêm....Em sẽ chia sẽ tiếp..Chúc các Chị một ngày vui vẽ..!!!

TríchNguyên văn bởi Nguyen_po View Post

Tác dụng 1 thì đã thấy, hay đúng hơn là phục hồi vì sau sinh mới bị, tác dụng 2 chưa thấy, tác dụng 3: kiến kéo vào ầm ầm, vội vàng phải cho vào lọ kín buộc chặt lại ko thì bọn kiến cũng thấy ướt thì khổ lắm [Smile]TríchNguyên văn bởi holanhuong View Post

em đã dùng sản phẩm nhà mẹ nó!nói thật là vòng 1 có căng hơn 1 chút xíu!
chút xíu vì em mới dùng đc vài ngày [Smile] !hy vọng sau 1 tháng có cải thiện rõ rệtTríchNguyên văn bởi tovahan View Post

em ở Quảng Ninh, sau 3th em dùng hết 100g rồi chị ạ, nhưng dùng ko đều, đa số 1 ngày chỉ uống 1 lần. hì những tác dụng khác thì ko biết nhưng đúng là đỡ khô hạn hơn hẳn mọi người ạ. E vừa nt bảo chị gửi cho em 100g nữa đấy ạ.TríchNguyên văn bởi bumbum_2011 View Post

mẹ nó ơi, e dùng TCMDN của mẹ nó đc hơn 20 ngày rùi, e xin thông báo với mẹ nó kết qả như sau: Về khoản điện nước thì phải nói verry good mẹ nó ạ [Very Happy] , giờ cái khoản đấy e ko phải lo lắng nữa, dùng mới đc hơn 20 ngày mà kết qả mĩ mãn qá, làm ông xã nhà e đâm ra cứ đòi hỏi suốt hí hí [Smile] ) e cũng thấy da dẻ sáng và hồng hào hơn, ko bị tái xanh như trước nữa.Chỉ có điều vòng 1 chưa thấy xi nhê gì, chắc tại mới dùng [Razz] . e đang hóng cái Kwao Krua và Collagen tinh khiết của mẹ nó đây. khi nào mẹ nó bán thì cho e order với nha [Smile] . chúc mẹ nó đắt hàng [Heart]TríchNguyên văn bởi mevuhien View Post

Minh dung gan het 100 g roi, se ung ho ban tiep nheTríchNguyên văn bởi banglinh0710 View Post

Em uong mam dau nanh duoc 2.5thang roi. Tinh hinh la thay da de co ve min mang hon, phan nguc thi thay thoi gian dau cang tuc sau bay gio thi thay binh thuong, kich co chac ko nhinh hon duoc bao nhieu. Ba chi gai dung thi khen khoan dien nuoc Ok lam. Cai nay chac tuy co dia tung nguoi chi chu top nhi. Em dung not cho het 3 thang ma ko thay cai thien thi co nen dung tiep ko chi?

Em cung quan tam den vu Collagen nhe, khi nao co hang bao cho em de em ung ho chi nhe.TríchNguyên văn bởi Diabay View Post

Đợt tinh mầm đậu nành vừa lấy của bạn dùng rất tốt bạn à.


Mình trẻ trung sung lại được hơn chục tuổi đó.


Cảm ơn bạn nhiều.Thân ái.TríchNguyên văn bởi MeBongHa View Post

Uống MĐN của mẹ nó đc 3th rùi nhưng lại có sự cố đang muốn bắt đền nàng đây. Hi...hi chắc tại khoản nc non dồi dào quá mà tớ có em bé rồi đây này hic...hic
Hôm nay chị bạn lại nhờ lấy hộ 200g, tớ đùa uống vào lại thêm thằng cu nữa như em đây này.TríchNguyên văn bởi alina_fcuk View Post

hiii c...e dùng mầm đậu nành cũng 1 tuần rồi. có khác biệt rõ...ngực tuy vẫn số đo cũ, nhưng có vẻ căng tròn hơn, đụng đụng vào thì thích thích đó c [Smile] ) [Smile] ) da dẻ thì chưa thấy có gì lạ....nước nôi thì nhìu, tuy nhiên e đag single c ơi [Sad] ( [Sad] ( [Sad] (....nói chung là good...e sẽ dùng mầm đậu nành bên c lâu dài vì tuổi trẻ ohoho....khi nào có collagen, e mua nữa. gần 30t rồi thì sợ lão hóa và già lắm ợ [Sad]TríchNguyên văn bởi bella.shop View Post

chị ơi e dùng thích lắm nhưng mà khi mà đến kì thì có dùng đc ko ạ mà nếu đang bầu bí thì dùng đc koTríchNguyên văn bởi binh_yen View Post

chị ơi. hôm nào có collagen ới e với nhé. lần trc e mua mầm đầu nành nè. mà e dùng thấy ngực căng hơn đóa^^TríchNguyên văn bởi Diabay View Post

Mình phát hiện ra 1 bí quyết: Dùng thuốc Đông y phối hợp với Tinh mầm đậu nành của bạn thì... được hơn cả hy vọng:


Với phụ nữ, khí huyết là vô cùng quan trọng. Chị em thường bị thiếu huyết, nên da xanh xao gầy mòn.

Vì vậy, hàng năm nên uống thuốc bổ huyết vào mùa này. (Chồng mình làm Đông y, đã hướng dẫn mình dùng kết hợp thuốc.)


Mình đang uống thuốc bổ khí huyết, may quá phát hiện được nguồn Tinh mầm đậu này của bạn, mình phối hợp dùng, nên kết quả thật tuyệt vời. Da mình căng và trắng hồng ra, ai gặp cũng ngạc nhiên, khen ngợi. Và cô em gái đã bắt mình mua ngay TMĐN cho nó hôm vừa rồi đó. [Very Happy]

Cảm ơn bạn nhiều lắm.


Thân.TríchNguyên văn bởi thuthaozinzin View Post

Mỗi ngày cứ được một vài khách hàng gọi điện hoặc nhắn tin thông báo sử dụng sp hiệu quả, nghe giọng rạng rỡ mà mình thấy vui vui. Hôm nay lại có một khách hàng tuy không trực tiếp gọi điện nhưng cũng pm cho mình, dù hum nay đang stress mà tự nhiên thấy vui:

Em mạn phép trích dẫn "nguyenthilien1758: lien lien (1/23/2013 3:48:22 PM): Minh la Lien dang dung TCMDN cua Thao Nguyen. Thu nhat la minh het ngay chung kho hong rat kho chiu do man kinh gay ra. Cam on Nguyen Thao. Tiep theo minh dang muon mua Collagen tra xanh cua Nhat Ban vi vua co tac dung giam can. Dia chi Cong ty KD than Ha nam ninh - km so 2 duong van cao TP Nam Dinh dien thoai 0912 284 ... vao ngay lam viec.". Vì riêng tư của khách hàng em tạm xóa sđtTríchNguyên văn bởi Ghét View Post

em đã dùng đc khoảng 10 ngày, nhưng mỗi ngày uống 1 lần [Very Happy] ngày uống ngày bỏ ấy, nhưng mà nói chung là, có tác dụng chị ạ [Very Happy] [Very Happy] [Very Happy] [Very Happy]

về cái khoản khô hạn thì chưa thấy gì rõ lắm nhưng mà em thấy ngực em căng hơn trc [Smile] ) ko mong đợi cái tác dụng này lắm í, vì bình thường ngực em cũng gọi là niềm mơ ước rồi ; [Wink] nhưng được cái là có vẻ săn chắc hơn trc [Wink]TríchNguyên văn bởi minhthuy167 View Post

xin chào các mẹ ^^ Em đọc nhiều bài trên diễn đàn lắm rùi mà hn mới chịu đăng ký thành viên.... Vì thực sự e đã dùng sp Mầm đậu nành và Collagen của cị Thảo rồi, thấy nhiều mẹ chưa tin lắm nên e mún chia sẻ chút ít cảm nhận của e thui ạh :


*** Mầm đậu nành :

- Em lúc đầu cũng chỉ mưa thử về uống xem tnao nhưng e thề chỉ sau 5 ngày thì khác hẳn...Nước nôi như ngập lụt...và kinh nguyệt đều mà k bị đau bụng nữa. Em thích quá chia cho mẹ uống 1 nửa và tác dụng còn rõ hơn. Mẹ e đag thời kỳ tiền mãn, mấy tháng rồi kinh nguyệt thất thường rùi lúc có lúc không, lúc ít lúc nhiều thế mà mẹ e uống xong thì lại kêu như con gái...Kinh lại đều mà chắc khoản kia cũng " hồi xuân " hơn nên mẹ e vui lắm. ^^ Lúc mới uống mẹ e còn bảo khéo ngta xay đậu tương ra rùi bán vớ vẩn này kia.. [Smile] )) Xong thì mê tít. Vì trc đó mẹ e có uống xxxxxx 2 đợt mỗi đợt 3 tháng mà chả thấy j... Bh mẹ con e đang dùng gói t2 roài...e kết vụ nè lắm và hy vọng chị Thảo sẽ giữ vững chất lượng cho cị em nhé


*** Collagen :


- Em đang định mua cái Meiji collagen của Nhật về uống thì thấy c Thảo bán cái nè nên e lại thử :P E mới dùng đc 2 tuần nhưng bước đầu thầy hiệu quả là da căng va fminj hơn. Em bị nám 2 gò má từ khi dậy thì nên e mún chữa lắm...Hy vọng collagen và mầm đậu nành sẽ giúp cải thiện phần nào. Mỗi tội collagen có mùi cá, nhưng thế mới THẬT í...:"> ngày đầu e k bít uống như mdn thì hơi khó ún...Bh e fa với trà lipton or dimart, pha xong để nguội uống thik dã man. Or snags ngủ dậy pha với mật ong vs nước ấm uống vừa giảm mỡ bụng vừa tốt cho tiêu hóa mà dễ uống lắm ^^


hehe trên đây là 1 vài cảm nhận của em....^^ E mong chị Thảo sẽ luôn giũ vững chất lượng sp ạh...E rất tin tưởng sp của cị và sẽ là khách hàng lâu dài ...hehehe ^*^TríchNguyên văn bởi quynhtrang.1402 View Post

chị ơi sáng mai chị ship qua Tòa nhà Lilama 124 Minh Khai giúp em 100g mầm đầu nành tiếp nhé, em dùng hết lần trước rồi, thích lắm nên ủng hộ chị tiếp, hjhj, giá vẫn là 300k phải k ạ, có gì chị alo vào số 0975 xxxxx cho em nhé [Very Happy]TríchNguyên văn bởi alina_fcuk View Post

Hi c. e dùng và thik lắm. nước nôi bao la.....lalala ^^......cảm thấy mình nữ tính hơn nhìu....e gần hết r....e cbi mua dùng típ. Nhưng e có 2 vấn đề muốn hỏi c....c giải thích giúp e.
- E 26t. uống collagen được ko. vì e nghe nói từ 30t mới cần thiết bổ sung collagen....26t vẫn chưa cần thiết....đúng ko c?


- E được người thân gởi về cho 1 đơn thuốc bắc giúp nở ngực. Trong đơn thuốc ấy có tinh bột Puearia, đu đủ xanh và 2 loại thảo dược. cũng được nghiền nát thành tinh bột như MĐN của c. thì e uống nó và dùng chung với MĐN...có quá liều gì ko c?TríchNguyên văn bởi metichchu View Post

Chị phải mò vào nhà e sớm hơn tưởng tượng đây.

Chị dùng mới có 5 ngày, 3 ngày đầu hào hứng nên nhớ ngày 2 lần, 2 hôm nay thì toàn quên, tối mới uống, 2 thìa luôn, mà cải thiện rõ rệt tình trạng khô hạn nhé, tks e, giá như biết đến e sớm hơn.
À, mà chị đang dùng thuốc giảm cưn thì có ảnh hưởng gì đến món nhà e ko nhỉ?????

KuHim
08-23-2013, 04:07 PM
Xả Stress tí các mẹ ơi http://blog.uhm.vn/emo/chimcanhcut/54.gif (http://Blog.Uhm.vN)http://blog.uhm.vn/emo/chimcanhcut/54.gif (http://Blog.Uhm.vN)http://blog.uhm.vn/emo/chimcanhcut/54.gif (http://Blog.Uhm.vN)http://blog.uhm.vn/emo/chimcanhcut/54.gif (http://Blog.Uhm.vN)http://blog.uhm.vn/emo/chimcanhcut/54.gif (http://Blog.Uhm.vN)

"2 vợ chồg cãi nhau!"

Ông chồng quát

-Thế tôi là chồng bà hay con bà thế?

Bà vợ bĩu môi

-Cứ đứa nào bú tôi thì là con tôi

Đứa con trai đi qua hớn hở

-Mẹ nói đúng đó bố

Ông bố tức tối

-Lại mày nữa thế tao là bố mày hay E mày hả

Con trai thủng thẳng

-Con ko biết nhưg đứa nào thôi bú trước thì là a.

shop_be_xinh
08-24-2013, 09:40 AM
EM cũng đang muốn mua colagen để uống nhưng muốn mua hàng công ty cho nó yên tâm, mẹ nào biết tư vấn giúp mình với. Ah mà uống sữa ong chúa có ổn ko các mẹ nhỉ ?

hoangyen8778
09-09-2013, 12:40 AM
e cũng ham hố..da k xấu..mỗi tội là 27t rồi..uống dần là vừa...

candy20112011
09-22-2013, 11:02 PM
các mẹ ơi, em năm nay 24t rồi, vẫn đang độc thân vui tính, nhưng muốn lưu giữ tuổi thanh xuân thì theo các mẹ e nên dùng sản phẩm Collagen nào ah ? cám ơn các mẹ trước nha ;)

honeysalem
01-25-2014, 12:02 PM
mình dùng của Meiji. dạng bột. thấy qquầng mắt đỡ thâm hơn. hix hy vọng cứ theo đà tiến triển. mọi người cứ kêu là panda cũng chán!

saobang85032000
01-25-2014, 12:23 PM
mình thấy sản phẩm Collagen nano,collagen Cap và collagen Sol của Bách Thanh Xuân xài cũng tốt.Vừa có dạng seủm,vừa có dạng nước lại có dạng uống luôn.Mà hàng VN nhập khẩu và sản xuất nên rõ nguồn gốc xuất xứ nữa,giá thành cũng rẻ

beha99vn
01-25-2014, 02:42 PM
Thực ra e thấy nhìu mẹ cuồng uống collagen và hy vọng là nó đẹp da, hihi điều đó tùy vào cơ địa mỗi ng thui. Nó rất tốt nếu mẹ nào kiên trì và đầu tư. Còn e thì kinh tế chưa ổn nên chưa có kế hoạch gì hay đầu tư gì cả. Chúc các mẹ luôn trẻ đẹp nha.

hamy89
02-18-2014, 09:15 AM
Nhờ các mẹ cho em chen ngang tí ạ, em bán Collagen + C hàng nhập khẩu của Mỹ ( 1 hộp 350 viên, giá bán 550k). Các mẹ ủng hộ nhé. Có mẹ nào muốn kết hợp kinh doanh thì liên hệ với em : 0906.912.228.

beautieasy
04-17-2014, 03:51 PM
Hồi trước tháng đầu em uống liên tục shiseido nước, sau đó uống cách ngày vì ...tiếc ziền quá. sau đó chyển qua uống loại Meiji bột..Da cũng mơn mởn ra, nói chung uống loại nào hình như cũng đc-cái này chắc tùy cơ địa..miễn sao uống liên tục. em hay mua ở đây nè collagennhatban.com . thấy cũng okie lắm

Jane Michelle
04-29-2014, 10:03 PM
Em cũng bắt đầu uống collagen được 1 tháng nay, trước em dùng của sheseido nhưng giá hơi bị cao, vừa rồi phát hiện ra dòng collagen mới của yến sào Sanest có hàm lượng cao hơn, thành phần collagen nhập trực tiếp của Nhật Bản, giá bằng nửa nên em chuyển sang dùng của Sanest, nhà làm đại lý cả chục năm rồi, cây nhà lá vườn nhất cử lưỡng tiện, dùng thích phết ạ :))

tuongvy_88
05-26-2014, 04:45 PM
Em thì chưa sài mấy sản phẩm Collagen bao giờ nhưng đợt rồi đi kiểm tra da dẻ thấy được giới thiệu loại collgen Absolute mới này, thấy ngoài làm đẹp da còn phục hồi mái tóc của mình nữa ah.

tuongvy_88
05-26-2014, 04:56 PM
Em thì chưa sài mấy sản phẩm Collagen bao giờ nhưng đợt rồi đi kiểm tra da dẻ thấy được giới thiệu loại collgen Absolute mới này, thấy ngoài làm đẹp da còn phục hồi mái tóc của mình nữa ah.

kieuanhvn
08-20-2014, 01:27 PM
em đang dùng collagen của astalift collagen của Nhật nè, em cũng sài hơn 1 tháng rồi. Thấy da căng ra và bớt nám do sinh bé thứ 2, mà em thuộc da nhờn nên dễ bị mụn lắm vậy mà uống cái này vô thấy bớt nhờn mà mặt cũng bớt nổi mụn, nói chung là rất rất thích sài collagen. Những mẹ nào tính sài collagen thì nên biết những điều này, đây là kin nghiệm của em khi sài collagen giá collagen không rẻ như mấy cái quảng cáo trên mạng toàn là hàng zỏm, muốn mua colagen về uống thì nên kiếm những hãng có tiếng như Fujifilm,... sài mới có kết quả. Nếu mua mỹ phẩm có pha collagen thì có sài cũng không hiệu quả, em đã sài và thấy chẳng si nhê. còn liều lượng chính xác khi uống collagen là 10000mg trong 1 chai, quá ít không có tác dụng mà quá nhiều sẽ không tốt.

medollars
08-20-2014, 03:55 PM
Mình cũng đang dùng collagen của Nhật, tạm thời thấy ổn, tầm 30 tuổi trở lên là nên dùng các mẹ ạ.

medollars
08-22-2014, 11:39 PM
em xem thông tin trên báo nói là collagen là chất protein giúp tạo đàn hồi cho cơ thể nên nếu bổ sung thêm collagen thì cơ thể sẽ săn chắc ko bị chảy xệ khi về già, mà giá collage là khá đắt nhất là hàng nước ngoài, vậy mà em thấy trên mạng rao có 600k ,800k thấy nghi ngờ quá, uống ko hết mà bệnh nặng hơn. em chỉ thích vào mấy cái trung tam thương mại mua thôi như khu pakson flemington, aeon celadon hàng chất hơn

Giờ nhiều hàng trôi nổi trên thị trường lắm mẹ nó ạ, nên mua collagen nhiều khi cũng sợ, mình thì dùng hàng order nên hoàn toàn yên tâm.

motngay moi
08-25-2014, 02:24 PM
em đang dùng collagen của astalift collagen của Nhật nè, em cũng sài hơn 1 tháng rồi. Thấy da căng ra và bớt nám do sinh bé thứ 2, mà em thuộc da nhờn nên dễ bị mụn lắm vậy mà uống cái này vô thấy bớt nhờn mà mặt cũng bớt nổi mụn, nói chung là rất rất thích sài collagen. Những mẹ nào tính sài collagen thì nên biết những điều này, đây là kin nghiệm của em khi sài collagen giá collagen không rẻ như mấy cái quảng cáo trên mạng toàn là hàng zỏm, muốn mua colagen về uống thì nên kiếm những hãng có tiếng như Fujifilm,... sài mới có kết quả. Nếu mua mỹ phẩm có pha collagen thì có sài cũng không hiệu quả, em đã sài và thấy chẳng si nhê. còn liều lượng chính xác khi uống collagen là 10000mg trong 1 chai, quá ít không có tác dụng mà quá nhiều sẽ không tốt.

thấy bà sếp nhật uống loại này nà, lần đó thấy bà sếp uống cái gì ngộ ngộ hỏi ra mới biết là nước collagen, bởi vậy da mặt sếp nhìn mịn không có nếp nhăn cứ nghĩ là người ta ăn uống dinh dưỡng đủ chất, giàu có thì da đẹp ai nhè đâu là uống thêm chất này chất nọ hichic

thuyminhphuong
08-29-2014, 08:05 AM
30 tuổi bắt đầu uống collagen được chưa các mẹ?

pnh11082005
08-29-2014, 08:08 AM
Mình cũng đang tìm hiểu về collagen vào đây hóng xem các mẹ có kinh nghiệm như thế nào! :D

cây tầm gửi
08-29-2014, 09:42 AM
Em cũng vô lót dép hóng chuyện các mẹ đây ạ ! :p

loangiang@
09-03-2014, 03:24 PM
30 tuổi bắt đầu uống collagen được chưa các mẹ?

Từ 30 tuổi trở đi nếu k chăm sóc thì da lão hóa rất nhanh, mình cũng đã từng dùng rất nhìu loại collagen nhưng nhận thấy rằng collagen dạng nước dễ uống hơn so với đạng viên, như Collagen của Neocell hoặc youtheory dạng viên cũng thế, ngày ur 6v, viên thuốc hơi to nên cũng ngại, Giờ mình chuyển sang trung thành với Dòng Neocell COLLAGEN + C POMEGRANATE Liquid 16 Oz chiết xuất từ quả Lựu, hiện đang được rất nhìu chị em tin dùng. Mình nhận order các mặt hàng trực tiếp từ Mỹ, nếu mình quan tâm thì vào fb: Nguyen Thuy Loan nhé.

Beocyeu
09-11-2014, 04:02 PM
Mẹ nào uống collagen Marine hàm lượng 10.000 nachuwaxx. Mình đang định mua có bạn bán giá 600k, không biết làm thế nào biết có phải hàng chính hãng không nữa.


http://i1096.photobucket.com/albums/g340/rose18908/Beauty_Marine_Collagen_10000-2_1342025835.jpg (http://s1096.photobucket.com/user/rose18908/media/Beauty_Marine_Collagen_10000-2_1342025835.jpg.html)

Mẹ_Xíu
09-11-2014, 04:11 PM
Hihii... tớ cũng bon chen uống, nghe mọi người nói ngoài 30 cần bổ sung thì cứ uống thôi. Da tớ vốn cũng ko đến nỗi, nên ko thấy khác biệt gì ghê gứm, nhưng tớ cứ băn khoăn là chả có nhẽ collagen có tác dụng cho v1? Sao mà tự dưng đợt này thấy hai quả quýt nó có xu hướng pt thành cam í :)

Saurieng6677
09-15-2014, 02:32 PM
Trên 25 tuổi là dùng Collagen được rồi các mẹ ạ, mới có Amino Collagen dạng bột được nhập khẩu chính thức về VN, thấy nhiều người khen lắm. Loại này có thể pha với tất cả các đồ uống luôn, 1 ngày chỉ cần 1 muỗng thôi là đủ, đẹp lên trông thấy đấy ạ.

Bocuabom
09-25-2014, 04:48 PM
hí hí cái này e không dùng đc ồi

haiyen_153
09-26-2014, 09:05 AM
26 tuổi dùng được rồi bạn à hôm qua mình nói chuyện với 1 bạn 23 tuổi nhìn bên ngoài trông da bạn ý rất đẹp nhưng bạn ý bảo đi soi da thì đã bắt đàu có dấu hiệu lão hóa rồi

haiyen_153
09-26-2014, 09:08 AM
sao lại k dùng đc ạ. sợ bị dị ứng à bạn