PDA

View Full Version : Toàn quốc: Học các dạng toán cơ bản từ lớp 1 đến lớp 8WikiEducator
07-23-2010, 04:01 PM
Trang học liệu thực hành toán tương tác http://violympic.org có tất cả các dạng toán cơ bản từ lớp 1 đến lớp 8, mỗi bài học gồm 3 phần: lý thuyết, thực hành, trò chơi. Bài tập phần thực hành do thuật toán tự động sinh ra nên có thể thời gian không giới hạn. Mẹ nào muốn tham khảo đề thi toán tiếng Anh theo chuẩn Mỹ thì vào trang này nhé http://violympictienganh.vn


http://violympic.org/image/gioithieu/cd-box6-hoc-lieu-toan.jpg (http://giaitoan.vn)

chimcuckoo
11-04-2010, 07:28 AM
Chưa thấy hay ở điểm nào cả. .

tara fashion
12-11-2010, 04:18 PM
nghiên cứu cái đã......................

Mẹ Trung Hiếu
04-22-2011, 09:48 PM
Download ViOlympic 1.7 full -Tải ViOlympic Về Máy - Tải Violympic 1.7 Miễn Phí - ViOlympic Offline Phần mềm thi Giải toán ViOlympic không cần kết nối Internet http://*******/VIOLYMPIC

Dạy trẻ Phương pháp Tính Phép chia theo chuẩn Mỹ - Phương pháp Chia cho bội (http://*******/phep-chia)Thi ViOlympic Tiếng Anh IOE: TOEIC, TOEFFL (http://www.luyenthianhvan.net/search/label/Dynamic%20English%20Lesson)Phần Mềm Học Từ Vựng - Học Đọc Tiếng Anh (http://www.phanmemhoctienganh.com/search/label/H%E1%BB%8Dc%20T%E1%BB%AB%20V%E1%BB%B1ng%20Ti%E1%BA %BFng%20Anh)


Link Tải phần mềm Học tập miễn phí - Toán Lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 (http://www.phanmemhoctap.com/)

Phần Mềm Học Từ Vựng - Học Đọc Tiếng Anh (http://www.phanmemhoctienganh.com/)

http://3.bp.blogspot.com/_J56MO7usZSU/TOEA6qY8SmI/AAAAAAAAAaU/aIBYTWY_SwU/s1600/hoc-tieng-anh.gif (http://www.luyenthianhvan.net/)

Học Toán Lớp Mẫu Giáo Miễn Phí (http://www.hoctoanonline.com/toan-lop-mau-giao.htm)


Học Toán Online Lớp 1 Miễn Phí (http://www.hoctoanonline.com/toan-lop-1.htm)


Học Toán Online Lớp 2 Miễn Phí (http://www.hoctoanonline.com/toan-lop-2.htm)


Học Toán Online Lớp 3 Miễn Phí (http://www.hoctoanonline.com/toan-lop-3.htm)


Học Toán Online Lớp 4 Miễn Phí (http://www.hoctoanonline.com/toan-lop-4.htm)


Học Toán Online Lớp 5 Miễn Phí (http://www.hoctoanonline.com/toan-lop-5.htm)

(http://www.hoctoanonline.com/toan-lop-5.htm)
Học Toán Online Lớp 6 Miễn Phí (http://www.hoctoanonline.com/toan-lop-6.htm)


Học Toán Online Lớp 7 Miễn Phí (http://www.hoctoanonline.com/toan-lop-7.htm)


(http://www.hoctoanonline.com/toan-lop-8.htm) Học Toán Online Lớp 8 Miễn Phí (http://www.hoctoanonline.com/toan-lop-8.htm)


Dạy trẻ Phương pháp Tính Phép chia theo chuẩn Mỹ - Phương pháp Chia cho bội (http://diendan.**************/cac-bai-toan-lop-1-2-3-4-5-6-7-8-ren-luyen-4-ky-nang-toan-hoc-co-ban-2535-3.html)


Luyện Thi Anh Văn: TOEIC, TOEFFL (http://www.luyenthianhvan.net/)


Học Liệu Thực Hành Toán Tương Tác là học liệu Việt ngữ đầu tiên và duy nhất cho phép học sinh học toán qua hình thức thực hành tương tác, với số lượng bài học đa dạng theo chủ đề và cấp độ lớp học.
http://lh4.ggpht.com/_J56MO7usZSU/TRKjlgJzDPI/AAAAAAAAAug/L_IJV_4WJCM/front-cover.png

Bạn cũng sẽ thấy điểm độc đáo ở học liệu trong phần lý thuyết của phép chia và phép nhân. Đó là cách đặt số cần nhớ vào đúng hàng chữ số trong khi thực hiện từng bước của phép chia và phép nhân bằng giấy và bút. Tôi cũng là một người dùng chính sản phẩm này và nhận thấy đây là cách rất đơn giản và khoa học nhưng không được trình bày trong sách giáo khoa tiểu học ở Việt Nam.
Học Liệu Thực Hành Toán Tương Tác còn giới thiệu “phương pháp chia cho bội”, là phương pháp rất độc đáo, đơn giản, giúp học sinh dễ dàng tính chia với các số chia và số bị chia có nhiều chữ số, như chia số có 6 (hoặc 7) chữ số cho số có 3 (hoặc 4) chữ số.


Học Liệu Thực Hành Toán Tương Tác là sản phẩm "ĐỦ TỐT" để giúp con bạn TỰ HỌC TOÁN ở nhà mà vẫn theo dõi được mức TIẾN BỘ THEO THỜI GIAN. Sản phẩm đã từng cung cấp miễn phí hơn 10 nghìn giờ học cho hơn 100 nghìn lượt người dùng đến từ hơn 200 thành phố trên thế giới (website đã ngừng cung cấp).
Là học liệu Việt ngữ đầu tiên được thiết kế trên quan điểm “học tại nhà”: lý thuyết trình bày ở cấp độ khái niệm, thực hành và trò chơi thử thách trên mọi bài học.Môi trường hấp dẫn để củng cố các kỹ năng toán học.
Cơ hội để học tập theo mức tiến bộ của bản thân.
Các bài toán nhắm tới mục tiêu phù hợp với mức độ kỹ năng của mỗi cá nhân.
Giải thích rõ ràng và cụ thể làm nổi bật tri thức cần hiểu.
Đo lường mức độ tiến bộ của học sinh theo mỗi kỹ năng qua thời gian.
Ghi nhận tổng thời gian mà một học sinh tiêu tốn khi tập luyện.


CD Học Liệu Thực Hành Toán Tương Tác gồm hơn 3000 bài thực hành số học tương tác + 300 bài thực hành địa lý tương tác từ Lớp Mẫu Giáo đến Lớp 8. Hiện nay, không một phần mềm tiếng Việt nào dành cho học sinh mẫu giáo và tiểu học có được số lượng bài thực hành phong phú theo kịch bản và chủ đề như CD Học Liệu Thực Hành Toán Tương Tác.
Tất cả các bài học chứa đựng:


http://lh5.ggpht.com/_J56MO7usZSU/TRKjl38j4eI/AAAAAAAAAuk/-Xu2l7IrE0o/s512/poster-end.pngGiải thích ý nghĩa các khái niệm
Thực hành các bài toán theo số lần không giới hạn
Phản hồi ngay lập tức giúp ngăn ngừa cách thực hành sai
Các trò chơi thử thách


Mỗi bài học đều có nút "Báo cáo kết quả chung", cung cấp bản tóm tắt về số bài toán đã hoàn thành và số điểm đạt được. Nội dung báo cáo có thể in được hoặc sao chép vào thư điện tử.
Đĩa CD có bản mẫu báo cáo tiến bộ dành cho từng lớp học. Có thể in ra giấy và dùng để ghi lại quá trình thực hành và sự tiến bộ của học sinh khi thực hành các bài học.Các bài học được sắp xếp theo cấp độ lớp học từ lớp mẫu giáo đến lớp 8 và theo chủ đề toán học.
CD Học Liệu Thực Hành Toán Tương Tác giúp con bạn phát triển tính tự tin, kỹ năng giải quyết nhanh chóng các vấn đề toán học cơ bản
Cho phép học sinh ôn tập và nắm vững các vấn đề số học để chuẩn bị cho các kỳ thi, bài kiểm tra.
Dữ liệu bài học phong phú, đa dạng, cung cấp trực tiếp và phản hồi không hề có sự đe dọa.
Báo cáo kết quả tin cậy qua đếm thời gian ở phần trò chơi thử thách và phần thực hành, giúp học sinh nhận biết để năng lực giải toán của bản thân qua đó có thể rèn luyện thêm để cải thời gian và mức chính xác.
Phản hồi ngay lập tức giúp hạn chế và ngăn chặn phương pháp học và thực hành không đúng cách của học sinh.
CD Học Liệu Thực Hành Toán Tương Tác cho phép học sinh nhanh chóng nắm vững và vận dụng thành thạo các kỹ năng số học cơ bản.
CD Học Liệu Thực Hành Toán Tương Tác cho phép học sinh học gián tuyến (không cần có kết nối Internet). Mỗi bài học trên CD Học Liệu Thực Hành Toán Tương Tác đều trình bày chi tiết và đầy đủ nội dung lý thuyết giúp học sinh hiểu rõ bản chất vấn đề. Lý thuyết về phép chia và phép nhân trên CD Học Liệu Thực Hành Toán Tương Tác được trình bày rất đơn giản và khoa học, vượt trội so với phương pháp trình bày trong sách giáo khoa tiểu học ở Việt Nam.
Đặc tính:

* Báo kết quả đúng/sai ngay lập tức trên từng câu hỏi. Báo cáo kết quả đánh giá sau cùng.
* Có thể thực hành đi thực hành lại nhiều lần không hạn chế.

Trò chơi:
* Cộng thêm thời gian thưởng là 1 giây vào mỗi câu trả lời đúng.
* Đếm lùi thời gian trong 60 giây.
* Trả lời bộ 20 câu hỏi.

Đối tượng sử dụng:

* Học sinh từ lớp 1 đến lớp 8, tùy theo chương trình mà các bậc phụ huynh có thể chọn cho con em mình hoặc để các cháu tự chọn

Hướng dẫn:

* Nội dung mỗi bài thực hành được chia làm 3 phần: kiến thức, thực hành, trò chơi. Các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu phần kiến thức, giúp trẻ củng cố lại trước khi bắt đầu vào phần thực hành và phần trò chơi.
* Để bắt đầu phần thực hành xin nhấn vào nút "Bắt đầu" và nhập câu trả lời vào hộp trống hoặc nhấn vào nút có đáp án đúng. Trả lời đúng trình duyệt sẽ chuyển sang câu hỏi tiếp theo, trả lời sai trình duyệt sẽ hiện cửa sổ popup báo đáp án (nên trình duyệt phải tắt chế độ chặn popup).
* Để xem đánh giá xin nhấn nút "Báo cáo kết quả chung".


Tài Nguyên Toán:


Học Toán Online: http://www.hoctoanonline.com (http://www.hoctoanonline.com/)

Phần mềm Học tập:


www.phanmemhoctap.com (http://www.phanmemhoctap.com/)


Xin lỗi cho hỏi, nhà mình có copy của trang www.ixl.com ko vậy?

nhu hang
04-27-2011, 01:19 PM
Mình chả hiểu gì cả. Chủ topic có thể hướng dẫn cụ thể hơn không. Mình có con học lớp 3, nhiều hôm các bài toán của con 2 vợ chồng tìm ra đáp số mà không làm cách nào giải thích cách giải phù hợp nên rất quan tâm.

WikiEducator
12-19-2011, 12:57 PM
Vòng 1-10: Đề Thi & Đáp Án ViOlympic Tiếng Anh Lớp 1 đến lớp 12 (http://violympictienganh.vn/index.htm) có tại http://violympictienganh.vn

mergi_rose
12-19-2011, 01:22 PM
em đánh dấu đợi mẹ bé up đề lớp 9

Mẹ của Châu Anh
02-01-2012, 03:12 PM
Cái này hay quá, mình đang cần, cám ơn bạn nhé

Tuyet Trang
02-01-2012, 03:30 PM
Đánh dấu topic này để dạy con.

huongxing
02-02-2012, 01:06 PM
e cũng oánh dấu để ngâm cứu. Cảm ơn mẹ cháu nhé

Dame_Clemence
02-03-2012, 05:02 PM
Ối, có mẹ nào cho con giải Volympic tiếng Anh chưa? Mình vừa thử làm bài lớp 3 thấy khó quá (so với trình độ Let's go 1) quay về lớp 1 thấy cũng vẫn khó, hic hic, klo hiểu họ dựa trên cái nền tảng nào để phân trình độ nhỉ?

Binno
02-21-2012, 08:45 PM
Đánh dấu, hay quá con mình đang trong đội tuyển trường chuẩn bị thi cấp mà k biết đến phần mèm này, làm trên trang web của nó chỉ đc làm đến vòng 13 thôi.

Mẹ xb
02-21-2012, 08:47 PM
Đánh dấu............................................. ....

gacon101205
02-21-2012, 08:49 PM
Thanks chu topic, ..........................................