PDA

View Full Version : Sữa Dê của New Zealand – Có mẹ nào dùng cho bé chưa?picachu
06-30-2008, 04:36 PM
Em theo dõi các bài trên trang này từ rất lâu rồi, nay mới đăng ký để hỏi các chị thêm thông tin mà em đang thắc mắc. Bé nhà em hơn 1 tuổi rồi, từ khi ăn dặm rồi cai sữa mẹ, cu cậu bị táo & chậm lớn hẳn, em đã thay đổi rất nhiều loại sữa nội ngoại có đủ, chẳng ăn thua gì. Gần đây em được chị bạn mách là thử cho bé dùng Sữa Dê hàng nhập khẩu của New Zealand, chị ấy nói là bé nào mà uống sữa bò các loại mà không hấp thu, táo bón rồi dị ứng... thì đổi sang uống sữa Dê. Mà quả thực em chẳng nghe thấy sữa Dê uống bao giờ, con gái chị ấy đã trên 3 tuổi thì uống thấy kết quả tốt lắm nhưng bé nhà em mới hơn 1 tuổi chẳng biết thế nào.
Em muốn hỏi có mẹ nào đã cho con mình uống Sữa Dê chưa, cho em xin ít thông tin kinh nghiệm vớí :tonqe:

MeBâu
07-02-2008, 03:43 PM
Tớ cũng có thắc mắc giống bạn đây! Tớ cũng nghe mấy bạn của tớ mách là sữa dê rất tốt cho các bé hấp thụ kém! Nhưng nói thật là thị trường giờ nhiều hãng sữa quá, như ma trận ý chẳng biết thế nào nữa. Hôm trước tớ còn đọc được bài báo đề cập đến việc chất lượng sữa không hoàn toàn phụ thuộc vào giá cả mà chỉ là chiêu thức đánh vào tâm lý những người tiêu dùng như chúng mình thôi. Con tớ đang dùng S26 của Úc thấy cũng đươc. Tớ cũng đang rất phân vân tính đợi hết hộp sữa này rồi chuyển sang sữa dê cho con đây mà cũng chưa rõ kết quả thế nào cả!

me3nhoc
07-04-2008, 09:44 AM
Con nhà mình dùng sữa dê của New Zl đấy rôi, sữa nhạt, k hôi như mọi ng thường nghĩ về dê. Nhưng sữa Cari Home cũng là sữa dê NZ mua tại Sing thì mình thấy vị vẫn khó uống hơn sữa bán tại mình (Miễn thuế or 81 Thái Thịnh)
Con minh u cũng khá nhiều rồi tuy nhiên k sểnh sang lên đâu, chỉ mát thôi, đợt này có bà đi Đức nên mua sữa về nên ngừng sữa dê để u sữa đấy xem thế naò nhưng cu cậu k thích bằng sữa dê, nếu bé nào u nhạt thì sẽ thích đấy. Bim nhà mình u sữa dê k thấy có rôm nhưng u đổi sữa này lại thấy mọc rôm rồi, k biết do trời nóng quá hay tại loại sữa mới kia nữa,
Mình ngày trước cứ mỗi loại sữa mình mua thử 1 hộp bé cho con u thử, mỗi loại trong 5 ngày xem phản ứng về phân và độ ngọt của sữa, nếu táo và ngọt (con mình thích sữa nhạt) thì dừng luôn chẳng cần đến 5 ngày, còn nếu thích u thì cho u luôn, sữa nào chẳng như nhau, quảng cáo tùm lum ah, làm các con toàn bị mang ra làm vật thí nghiệm , tội nghiệp quá

Mình còn cho con u từ khi cháu chưa đc 1 tuổi nhưng cháu thích u nên mình vẫn cho u, chẳng thấy làm sao cạ
Các mẹ cứ thử xem, biết đâu con cũng thich..

Sunny
07-07-2008, 03:12 PM
Minh thay sua nao cung vay thoi, quan trong la ho quang cao thu hut nguoi tieu dung, ma cung ko thay len can nhieu , minh cho be dung thu keo kids cua my vay ma thay hap thu nhanh lam, pha voi mat ong va sua no uong ngon lam,len can cung kha nua. vi la rau cu qua nen no nhieu vatamin lam, hoan toan thien nhien ko phai la hoa chat.

Zauy
07-07-2008, 03:47 PM
Cho mình lạc đề một chút nhé, mẹ Sunny quảng cáo kẹo kids hơi nhiều đấy, mình thấy kẹo này dùng cho trẻ từ 2 tuổi cơ mà.

Minh thay sua nao cung vay thoi, quan trong la ho quang cao thu hut nguoi tieu dung, ma cung ko thay len can nhieu , minh cho be dung thu keo kids cua my vay ma thay hap thu nhanh lam, pha voi mat ong va sua no uong ngon lam,len can cung kha nua. vi la rau cu qua nen no nhieu vatamin lam, hoan toan thien nhien ko phai la hoa chat.

tom_linh
07-07-2008, 05:56 PM
Con mình dị ứng sữa bò, mẹ cho uống sữa dê vẫn bị dị ứng. Nhưng nghe nói là sữa dê tốt hơn sữa bò đấy, bé dễ hấp thu hơn, nghe nói thế nhưng vì con mình không uống (vì dị ứng) nên không kiểm chứng được).

picachu
07-10-2008, 03:32 PM
cảm ơn các chị đã tư vấn, mặc dù biết nhiều khi giá thành của sữa chỉ là cách đánh vào tâm lý nhưng em vẫn sính của la... :rolleyes:, em đã mua cho thằng bé nhà em sữa Dê NZ rồi, cu cậu thích lắm, em uống thử cũng thấy sữa Dê này thơm mát, khác khác với sữa bò có cảm giác nhẹ hơn. cách pha cũng không tốn bằng sữa bò(trước em cho con uống Dumex Gold, pha 40g cho 180ml, nay thấy sữa Dê chỉ cần 20g cho 200ml nước thấy giảm lượng sữa hẳn một nửa- rất lấy làm ngạc nhiệ. Em thấy dù giá có đắt hơn một chút nhưng với cách pha sữa thế này thì rẻ quá hi hi..., con em cũng có vẻ đỡ táo hơn, vì mới uống mà nên đợi thêm xem thế nào, giờ cu cậu không sợ đi ị nữa mặc dù 2 ngày mới ị 1 lần chẹp chep...
Mà showroom 81 Thái Thinh nơi bán sữa Dê NZ đó cũng bán nhiều sản phẩm sữa khác nữa, cả mỹ phẩm New Zealand(em cũng mua thêm được 1 sữa rửa mặt bào ngư). Cảm ơn các chị tư vấn giúp em nh. em sẽ nghe ngóng tình hình thằng cu nhà em sau khi dùng sữa Dê để chia sẻ với các bác:tonqe:

chuotvang
07-11-2008, 10:45 AM
gioi a den loan mat thoi, minh thi chang co sua cho con bu ma tren toi duoi be cho nao cung thay sua, chang biet tot xau the nao nua. Hoi thi chang thay cac chi tra loi, chan qua.

Bé nhà cậu bao nhiêu tháng rồi, đã thử uống sữa gì rồi. Đúng là chẳng gì bằng sữa mẹ thật nhưng mình chẳng có sữa thi đành phải dùng sữa ngoài thôi, cũng nhiều người như cậu mà. Sữa Dê mà các chị đang nói đây hình như là cho bé trên 1 tuổi. Nếu bé nhà cậu uống những sữa nào mà vẫn lên cân, ăn, ị tốt thì chẳng suy nghĩ nhiều làm gì, kệ thôi.
Với những trẻ mà mình cần có chế độ đặc biệt 1 chút như: Bị táo bón, không tăng cân, không hấp thụ thức ăn, rôm sẩy, tiêu chảy hay là muốn bổ sung dinh dưỡng gì khác thì mình cần tìm loại sữa nào đặc biệt và phù hợp với thể trạng của con thôi.
Thực ra mình cũng thấy có nhiều mẹ vẫn hay thay đổi sữa cho con thường xuyên khoảng 6 thángmột, thế cũng tốt, như là thay đổi khẩu vị thội Thực ra thì Sữa nào cũng tốt thôi, người ta cũng phải nghiên cứu chán rội Quan trọng là con mình có hợp với loại đấy k?:confused:
Như Pikachu hỏi là con bạn đấy bị nóng trong thì uống Sữa Dê là đúng rồi, sữa này không những mát mà còn rất giàu dinh dưỡng. Cứ yên tâm màdùng.
Thực ra mình biết thông tin này ở 1 mẹ tovabimi trên webtretho đấy:

"Sữa dê hiện chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng ở nhiều nước trên thế giới, sữa dê được xem là tốt hơn sữa bò.
1. Hạn chế nhiều bệnh ở trẻ em

Các triệu chứng về dạ dày, buồn nôn, đau bụng, ỉa chảy, táo bón và các vấn đề về hô hấp có thể được hạn chế khi cho trẻ dùng sữa dê.

Trong sữa dê có chất hoá học casein giúp giảm các vấn đề liên quan đến hô hấp ở trẻ.

Sữa dê tiệt trùng theo phương pháp Pa-xtơ rất tốt cho những trẻ bị các bệnh liên quan đến đường hô hấp và các bệnh dạ dày.
Các sản phẩm sữa dê lên men rất lý tưởng cho những người bị dị ứng với sữa bò.

2. Tốt cho sức khoẻ

Sữa dê có dạng mềm hơn so với sữa bò vì thế giúp trẻ dễ tiêu hoá và hấp thu.

Uống sữa dê đều đặn sẽ giúp cải thiện đáng kể cân nặng của cơ thể, tăng cường khoáng hoá cho khung xương, tăng mức vitamin huyết thanh, chất khoáng và haemoglobin trong máu.

3. Chứa axit béo tốt

Trong sữa dê tập trụng nhiều các axit béo chuỗi trung tính đóng vai trò quan trọng quyết định nhiều vấn đề liên quan đến sức khoẻ như chứng xơ hoá u nang, sỏi mật…

Axit béo chuỗi trung tính giúp giảm lượng cholesterol trong các động mạch hiệu quả."

Các mẹ cứ tham khảo

nháicon
11-12-2008, 09:04 AM
Xin chào các mẹ,mình có 1 việc nhờ mẹ nào cho con uống sửa dê New Zealand giup đở.Mình vừa mới mua 1 hộp sửa dê Zea Zealand cho con mình uống thử,nhưng trong hộp không có muỗng ..bây giở mình không biết lường sửa cho bé như thế nào đây,mình lấy muỗng sửa Meji lường sửa pha cho bé nhưng uống vào lạc lắm. không biết muỗng sửa dê tương đương với muỗng sửa nào ở VN.XIn các mẹ giúp đỡ.

me3nhoc
12-03-2008, 02:11 PM
Thìa 6g pha với 100 ml nước (thìa của Similac)
hoặc bạn lấy thìa sữa X0, mỗi thìa là 50 ml nước (mình thích cái thìa này hơn nhưng cho đầy đầy 1 chút vì thấy hơi hụt nếu đong 2 thìa này vào 1 thìa Similac)

twophuong
12-04-2008, 11:46 PM
Mình thấy trên hộp sữa dê có ghi là không dùng cho trẻ dưới 1 tuổi đó bạn ơi! Con mình 11 tháng mình cũng đang chờ bé được 1 tuổi sẽ cho thử món này đây.

me3nhoc
12-05-2008, 07:40 AM
Mình thấy trên hộp sữa dê có ghi là không dùng cho trẻ dưới 1 tuổi đó bạn ơi! Con mình 11 tháng mình cũng đang chờ bé được 1 tuổi sẽ cho thử món này đây.

Con mình 8 hay 9 tháng mình đã cho u thử rồi, thấy cậu u ngon mồm hơn sữa khác nên cho u luôn, cũng chẳng thấy có vấn đề j. Nhưng các mẹ cẩn thận vẫn hơn nhé, mình chỉ là to gan thôi ..

Con chim hư hư
12-05-2008, 08:53 AM
Xin chào các mẹ,mình có 1 việc nhờ mẹ nào cho con uống sửa dê New Zealand giup đở.Mình vừa mới mua 1 hộp sửa dê Zea Zealand cho con mình uống thử,nhưng trong hộp không có muỗng ..bây giở mình không biết lường sửa cho bé như thế nào đây,mình lấy muỗng sửa Meiji lường sửa pha cho bé nhưng uống vào lạc lắm. không biết muỗng sửa dê tương đương với muỗng sửa nào ở VN.XIn các mẹ giúp đỡ.

Trong miễn thuế hoặc ở 81 Thái Thịnh có bán sữa Vitaplan mà trong hộp sữa đó có cái muỗng đong được 15g sữa. Nếu cầu kì bạn có thể mua hộp sữa này để có được muỗng sữa đó (sữa thì mẹ hoặc bố uống còn con có muỗng). Tuy nhiên mình cũng đã thử rồi thấy nó vẫn nhạt thế thôi nên bây giờ mình vẫn toàn dùng muỗng sữa Meji để đong (1 muỗng gạt sữa pha với 150ml nước) vì muỗng Meiji nó có cái cán dài nên vệ sinh hơn và đong bằng muỗng ấy xong cho con uống luôn bằng muỗng ấy cho tiện.

nháicon
12-08-2008, 09:54 AM
Mình cám ơn các Mẹ bé nhiều nhiều lắm,mới đầu mình cho bé uống bé không chịu uống,sau đó dụ từ từ,bây giờ mỗi lần pha sữa mình bỏ thêm 1 ít đường, 1 ngày mình chỉ cho bé uống có 1 bình, còn lại mình cho bé uống sửa Meji.

nestle_123
12-18-2008, 04:19 PM
Mình thấy trên hộp sữa dê có ghi là không dùng cho trẻ dưới 1 tuổi đó bạn ơi! Con mình 11 tháng mình cũng đang chờ bé được 1 tuổi sẽ cho thử món này đây.

có 2 loại mà mẹ nó ( như hàng của vitacare thì chia làm nắp vàng và nắp trắng ) : nắp trắng cho trẻ nhũ nhi đó ;)

cauvong
12-19-2008, 08:29 AM
hi, hôm qua em mới được cho 1 hộp sữa dê của NZ. Các mẹ cho em hỏi cách pha sữa này với, em đọc hướng dẫn thì là pha 15g với 150ml nước, có đúng ko các mẹ? Thanks.

vietkhang
10-31-2009, 10:08 PM
Mình có mua thử 1 hộp sữa dê NZ cho 2 nhóc ở nhà uống. Kết quả là không đứa nào chịu uống, chắc là do mùi sữa hơi kỳ kỳ so với sữa bò. Hơn nữa sữa này nhạt hơn sữa bò nhiều, vì tụi nhỏ uống Abbot và Friso. Nhưng mình đang cố gắng tìm cách pha 1/2 thứ này và 1/2 thứ kia cho con uống, vì theo mình được biết uống sữa ngọt quá không tốt , dễ bị bệnh hô hấp, hơn nữa sữa dê theo thực dưỡng thì tốt cho cơ thể hơn sữa bò. Không biết trên thị trường có loại sữa dê nào mùi dễ uống hơn không? Nhờ các chị chỉ dùm!

leha8778
06-28-2011, 09:37 PM
sữa này đang có chương trình KM 1 vỏ hộp/ 10k cho các sp cùng hãng đấy các mẹ ơi

susu.xuxu
07-03-2011, 12:02 AM
10m m mới cho cô nàng nhà m tập tành uống sữa dê Kabrita của Hà Lan,bé chịu uống lắm(mùi vị của nó gần giống sữa mẹ)bé uống hết 2 hộp(sữa dê kabrita thì có loại dành riêng cho bé từ 0-6m).giờ m đang cho bé uống physiolac 3(do sữa này cũng nhạt chứ không đậm đà,tình trạng đi ị tốt lắm các mẹ ạ,bé không bị nóng).khi nào dư dả m sẽ mua healtheries của NZ cho bé uống(bé nhà m cũng thích uống nhạt).
Sữa dê mát các mẹ ạ,m cũng thích cho con uống sữa dê lắm,tốt cho hệ tiêu hoá của bé,sữa dê lành tính,k hay gặp 1 số biểu hiện khó khăn như sữa bò.

amyvu81
07-06-2011, 11:09 PM
Chào các mẹ, con mình 18 tháng đang uống sữa dê Nanny care xách tay từ NZ nè. Bé chỉ uống nhạt nên thích uống sữa dê này lắm. Mình pha 1 thìa sữa = 30ml nước. Bé nhà mình 1 ngày uống 4 lần * 120ml và uống 1 tháng lên 3 lạng đấy. Bình thường bé uống sữa bò (các thể loại từ Pediasure cho tới Nutriben...) lên cân gọi là hiếm hoi lắm. Với cả sữa dê mát nên bé đi ngoài cũng tốt hơn mọi khi (bt bé ị như hòn sỏi vậy). Mình mua 390.000/hộp 400gr loại cho bé từ 1-3 tuổi. Dưới 1 tuổi mới có hộp to. Mẹ nào lăn tăn gì về sữa dê PM cho mình nhé, mình cung cấp thông tin cho.

dungnhung
07-15-2011, 03:36 PM
sữa Nanny care mình cũng ham hố cho con uống rồi thấy cũng được. Mỗi tội hơi đắt chút. Nhưng vẫn có lăn tăn là khi đọc thành phần lại không thây có DHA. Đang không biết cho con tiếp tục uống sữa này nữa không ?

M-Chau82
07-19-2011, 10:33 AM
Lúc bé nhà mình 1tuổi mình cũng cho be dùng mấy hộp sữa dê của NZ nhưng không thấy khả quan gì cả. Mình cũng thay đủ loại sữa vẫn ko ăn thua,sau đó mình chán chuyển sang uống dielac của Vinamilk + uống sữa non goodhealth thì thấy khác hẳn luôn, có 2 tháng mà ai gặp cháu cũng phải ngac nhiên đấy. Bây giờ bé 2t thì mình cho uống Milex. Không cứ sữa ngoại mới tốt, miễn là con mình hợp sữa nào thôi các mẹ ạ.

mechipxinh2007
07-19-2011, 11:41 AM
Sữa dê tốt hơn sữa bò, nhưng mua sữa tươi dê xách tay ở đâu nhỉ? Các mẹ chỉ giúp em với??

susu.xuxu
07-19-2011, 12:08 PM
mechipxinh thử gọi tới số 0914566863 thử coi,bạn ý giao hàng tận nơi,sữa chuẩn lắm.mính cũng thích sữa dê tươi của Ba Vì.nhóc nhà mình thích uống sữa dê tươi lắm lắm:):):):)

mechipxinh2007
07-19-2011, 03:31 PM
mechipxinh thử gọi tới số 0914566863 thử coi,bạn ý giao hàng tận nơi,sữa chuẩn lắm.mính cũng thích sữa dê tươi của Ba Vì.nhóc nhà mình thích uống sữa dê tươi lắm lắm:):):):)

Mình cũng thích nữa là :D Mình sẽ gọi thử, cám ơn bạn.

Mẹ Bipbi
07-27-2011, 10:12 AM
Các mẹ cho em nhờ chút, con em đang nghi bị dị ứng sữa bò, em muốn đổi sang sữa dê cho con xem sao. Tuy nhiên, giá sữa này cao, mua một hộp về mà con ko uống thì quá lãng phí, mẹ nào đang cho con uống sữa dê vui lòng để lại cho con em một ít (một lần uống thôi là biết rồi ạ). Các mẹ PM em nhé, em cảm ơn ạ!

phamngoc245
11-10-2011, 02:54 PM
con em được hơn 7th, cu cậu ko chịu uống sữa, ngày trước ngủ là uống, bj lúc ngủ mà nhét bình vào là khoác ầm lên, chán quá, hq cả ngày ko uống một tý sữa nào, chỉ bú mẹ mà em bj thì lại ko nhiều nữa, các mẹ biết loại sữa dê nào vị gần giống sữa mẹ chỉ giúp em nhé, mua về cho cháu uống. hic

kidhavean
11-10-2011, 06:05 PM
con em được hơn 7th, cu cậu ko chịu uống sữa, ngày trước ngủ là uống, bj lúc ngủ mà nhét bình vào là khoác ầm lên, chán quá, hq cả ngày ko uống một tý sữa nào, chỉ bú mẹ mà em bj thì lại ko nhiều nữa, các mẹ biết loại sữa dê nào vị gần giống sữa mẹ chỉ giúp em nhé, mua về cho cháu uống. hic.

Mình biết hai loại sữa dê Karicare Úc và Sữa dê Nga. Hai loại này chất lượng rất ok, mát và thanh, giống sữa mẹ. Mẹ nó có thể tham khảo thêm nhé. Tuy nhiên, hai sữa này hơi đắt hơn so với sữa bò. Mình hay mua Gallia Pháp cho bé nhà mình ở Bluekids 57 Kim Mã. Mẹ nó có thể qua đấy xem thực tế thế nào nhé.

venus_angel
11-21-2011, 09:17 AM
Con tớ uống sữa dê tươi của NZ từ hơn 1 tuổi đây, ko biết các bé khác thế nào chứ con tớ uống sữa này tớ cảm nhận tốt hơn hẳn.
Ban đầu tớ đổi sữa cho con thì cũng chỉ nghĩ là sữa dê mát hơn sữa bò, con tớ lại hay bị táo nên đổi, nhưng cu cậu uống sữa dê thì thích hơn hẳn thật.
Ít bị tai mũi họng hơn hẳn nhé, ko còn bị táo nhé, ngủ cũng ngon giấc hơn, ( vì sữa dê nhẹ hơn sữa bò mà), còn cân nặng và chiều cao thì thôi rồi, hơn hẳn các bạn luôn đấy, khoe với các mẹ, con tớ giờ mới đc 33 tháng nhưng mà cao 105cm và nặng 19kg.
Đợt vừa rồi ko có sữa dê nên tớ chuyển cho con uống sữa bò, cu cậu ko thích lắm, mua đủ các kiểu từ sữa ngoại tới sữa nội, sữa nào cũng chê, bảo sữa này kinh lắm (nó ko thích uống ngọt mà), thế là mẹ phải mua sữa tươi TH True Milk cho uống, nhưng có vẻ cũng ko thích bằng sữa dê.
Giờ tớ lại mua đc sữa dê rồi, có mẹ nào mua chung để được giảm giá ko? Trc thì tớ cứ mua 2 thùng 1 cho con uống dần, nhưng giờ kinh tế khác trước, chắc chỉ dám mua từ từ, hix, nghe nói mua nhiều đc giảm giá 5% đấy.
mà sữa này pha tỷ lệ bằng 1/2 sữa thông thường nên rất dôi các mẹ nhé, mang tiếng là hộp nhỏ: 450gr, nhưng pha được lượng sữa tương đương hộp 900gr các mẹ ạ, giá công ty bán là 435k, tính ra rẻ hơn nhiều so với sữa dê khác, đắt hơn sữa bò tý ty các mẹ nhỉ.

Có mẹ nào có nhu cầu mua chung thì PM hoặc gọi vào số đt ở chữ ký tớ nhá, chúng mình mua chung cũng tiết kiệm đc 1 ít, thêm thắt hoa quả cho con nhỉ

chip1011
12-03-2011, 09:06 PM
Cảm ơn mẹ nó nhé, nhân tiện mình hỏi đây là sữa đã thanh, tiệt trùng hay sữa tươi hoàn toàn tự nhiên vậy, mình cần loại chưa tác động gì cả í.
mechipxinh thử gọi tới số 0914566863 thử coi,bạn ý giao hàng tận nơi,sữa chuẩn lắm.mính cũng thích sữa dê tươi của Ba Vì.nhóc nhà mình thích uống sữa dê tươi lắm lắm:):):):)

minlin
03-06-2012, 11:53 AM
Kéo top này lên nhờ các mẹ tư vấn, bé nhà tớ 2,5 tuổi rồi mà được 12kg bé thuộc loại kém hấp thụ, tớ đã đổi đủ loại sữa nào pediasure, sữa non Goodhealth, Immunomilk rồi uống đủ các loại thuốc kích thích ăn uống giúp trẻ dễ hấp thu như Pedikid, Tokakao, Sabokid, Bioacimind, sữa ong chúa....mà tình hình vẫn ko biến chuyển gì. Đợt này tớ thử cho con uống sữa dê xem sao. Các mẹ tư vấn cho mình loại nào tốt mua ở đâu bé nhà mình thích uống ngọt các mẹ ạ

boorin
06-22-2012, 09:39 AM
Mình ở SG nhận bán buôn bán lẻ sữa dê Healtheries, bạn nào có nhu cầu mua sỉ hoặc lẻ thì liên hệ với mình nha : mooncake0284@yahoo.com -- 0903 843 367

venus_angel
06-22-2012, 11:14 AM
Nhà tớ sắp tới sẽ bán sữa dê với 90% thành phần là sữa dê công thức, có bổ sung thêm DHA, các mẹ ủng hộ nhé. Giá cực kỳ hữu nghị, mà uống thì dôi vô cùng.

à, nhờ các mẹ vote hộ các con nhà tớ nhé, lần đầu các con đi thi ạ

tholuoian
06-30-2012, 08:41 AM
em cũng đang định cho con uống thêm sữa dê. Nhưng cứ phân vân mãi. haizz. không biết nó có hợp không?

venus_angel
06-30-2012, 09:15 AM
Mẹ nó cứ cho con uống thử 2 hộp đi, mình đã theo dõi rồi, khách hàng của mình bạn nào cũng tăng cân tốt khi dùng sữa dê bạn ạ, có bạn nhiều có bạn ít nhưng mà ai cũng tăng và đặc biệt sức đề kháng tăng lên nhé

boorin
07-04-2012, 02:56 PM
Đúng rồi, các bé dùng sữa dê thường xuyên sẽ tránh được các bệnh về hô hấp và tiêu hóa, mình copy từ báo sang cho các mẹ tham khảo nhé :
1. Hạn chế nhiều bệnh ở trẻ em

Các triệu chứng về dạ dày, buồn nôn, đau bụng, ỉa chảy, táo bón và các vấn đề về hô hấp có thể được hạn chế khi cho trẻ dùng sữa dê.

Trong sữa dê có chất hoá học casein giúp giảm các vấn đề liên quan đến hô hấp ở trẻ.

Sữa dê tiệt trùng theo phương pháp Pa-xtơ rất tốt cho những trẻ bị các bệnh liên quan đến đường hô hấp và các bệnh dạ dày.

Các sản phẩm sữa dê lên men rất lý tưởng cho những người bị dị ứng với sữa bò.

2. Tốt cho sức khoẻ

Sữa dê có dạng mềm hơn so với sữa bò vì thế giúp trẻ dễ tiêu hoá và hấp thu.

Uống sữa dê đều đặn sẽ giúp cải thiện đáng kể cân nặng của cơ thể, tăng cường khoáng hoá cho khung xương, tăng mức vitamin huyết thanh, chất khoáng và haemoglobin trong máu.

3. Chứa axit béo tốt

Trong sữa dê tập trụng nhiều các axit béo chuỗi trung tính đóng vai trò quan trọng quyết định nhiều vấn đề liên quan đến sức khoẻ như chứng xơ hoá u nang, sỏi mật…

Axit béo chuỗi trung tính giúp giảm lượng cholesterol trong các động mạch hiệu quả.

boorin
07-04-2012, 02:56 PM
Đúng rồi, các bé dùng sữa dê thường xuyên sẽ tránh được các bệnh về hô hấp và tiêu hóa, mình copy từ báo sang cho các mẹ tham khảo nhé :
1. Hạn chế nhiều bệnh ở trẻ em

Các triệu chứng về dạ dày, buồn nôn, đau bụng, ỉa chảy, táo bón và các vấn đề về hô hấp có thể được hạn chế khi cho trẻ dùng sữa dê.

Trong sữa dê có chất hoá học casein giúp giảm các vấn đề liên quan đến hô hấp ở trẻ.

Sữa dê tiệt trùng theo phương pháp Pa-xtơ rất tốt cho những trẻ bị các bệnh liên quan đến đường hô hấp và các bệnh dạ dày.

Các sản phẩm sữa dê lên men rất lý tưởng cho những người bị dị ứng với sữa bò.

2. Tốt cho sức khoẻ

Sữa dê có dạng mềm hơn so với sữa bò vì thế giúp trẻ dễ tiêu hoá và hấp thu.

Uống sữa dê đều đặn sẽ giúp cải thiện đáng kể cân nặng của cơ thể, tăng cường khoáng hoá cho khung xương, tăng mức vitamin huyết thanh, chất khoáng và haemoglobin trong máu.

3. Chứa axit béo tốt

Trong sữa dê tập trụng nhiều các axit béo chuỗi trung tính đóng vai trò quan trọng quyết định nhiều vấn đề liên quan đến sức khoẻ như chứng xơ hoá u nang, sỏi mật…

Axit béo chuỗi trung tính giúp giảm lượng cholesterol trong các động mạch hiệu quả.

red_devils2016
12-27-2012, 11:07 PM
4 lưu ý khi chọn sữa tốt cho con :
Sữa tốt nhất cho trẻ không phải sữa đắt tiền mà chính là loại sữa phù hợp với trẻ nhất.

Chất BPA trong hộp nhựa, bình sữa gây vô sinh nam
Khi bà bầu... nghén sữa
Mối nguy ngộ độc dầu gội, sữa tắm
Sữa chua men sống không hỗ trợ sức khỏe
9 hiểu lầm tai hại khi dùng sữa
Sữa chua và tỏi giúp ngăn ngừa viêm âm đạo

4 lưu ý khi chọn sữa tốt nuôi con

Trên thị trường hiện có nhiều loại sữa khác nhau, đa dạng mẫu mã, phong phú chủng loại, được quảng cáo chứa nhiều dưỡng chất tốt cho trẻ, khiến người chọn mua rối tinh lên vì chẳng biết loại nào mới tốt nhất. Chưa kể nỗi phân vân nên mua loại mà con bà hàng xóm đang dùng, mình thấy rất tốt hay theo chỉ dẫn của các chuyên gia trên báo, đài?

Có nhiều lý do khiến các ông bố, bà mẹ phải bỏ công săn lùng một loại sữa bò đóng hộp nào đó để nuôi đứa con yêu quý: chuẩn bị cho bữa bú đầu tiên của trẻ khi sữa mẹ chưa có.Trẻ đang bú mẹ tốt cũng cho giặm thêm một ít sữa bình để phòng khi đi công việc đột xuất; tập cho quen để sau hậu sản bốn tháng đi làm trẻ không bỡ ngỡ; nghĩ sữa mình thiếu nên giặm thêm cho đủ hoặc nghi sữa mẹ nóng nên trẻ không lên cân nhanh; cho trẻ bú mẹ sợ hư ngực; bú bình để trẻ có tính độc lập không bám riết lấy mẹ...

Hiện chưa ai nói được tên nhãn hiệu sữa nào là tốt nhất, tốt nhì... vì hầu hết các loại sữa cùng chủng loại thì giá trị dinh dưỡng và thành phần chính gần như tương đương nhau.

Loại sữa phù hợp với trẻ này chưa chắc phù hợp với trẻ khác do mỗi cơ thể có khả năng tiêu hoá – hấp thu khác nhau và mỗi trẻ có khẩu vị, sự vận động, bệnh lý khác nhau. Vì vậy, sữa tốt nhất phải là loại sữa phù hợp với trẻ nhất. Sự phù hợp này thể hiện ở các điểm sau:

Phù hợp độ tuổi: trẻ dưới sáu tháng (dùng sữa công thức 1) hay trên sáu tháng (dùng sữa công thức 2), trẻ sinh thiếu tháng (dùng sữa premature)…, trẻ trên một tuổi có thể dùng đa dạng hơn: sữa tươi, sữa bột sữa công thức 3, sữa đậu nành…

Phù hợp tình trạng dinh dưỡng của trẻ: trẻ thiếu tháng, nhẹ cân nên uống các loại sữa premature năng lượng cao để nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng của trẻ cùng lứa tuổi.

Trẻ béo phì nặng trên ba tuổi hoặc thừa cân trên sáu tuổi thì dùng sữa ít béo hay sữa không béo.


Trẻ cần tăng cân thì uống sữa béo (nguyên kem). Những trường hợp bệnh lý có liên quan đến dùng sữa (dị ứng, tiêu chảy kéo dài, tắc mật, trào ngược, táo bón...) thì cần tư vấn bác sĩ dinh dưỡng.

Nếu dùng loại sữa đó trong một thời gian thấy bé tăng cân tốt, không dị ứng, đi tiêu phân tốt... thì loại sữa đó phù hợp với trẻ và nên duy trì. Ở trẻ nhỏ không nên đổi sữa thường xuyên.

Phù hợp tình hình kinh tế của gia đình: một trẻ bú sữa bò , sữa dê (http://suademy.com) hoàn toàn trong một tháng đầu đời cần từ 4 – 6 hộp 400g, sau đó lượng sữa cần sẽ tăng thêm rất nhanh. Ở trẻ lớn, mỗi ngày cần khoảng từ 2 – 3 ly sữa (ly 200ml).

Do đó, chi phí cho việc mua sữa của bé hàng tháng cũng cần tính toán trong ngân sách thu chi của gia đình. Để tránh lãng phí, có thể mua thử cho trẻ một loại sữa, sau đó chính trẻ sẽ quyết định có nên uống tiếp loại sữa đó không.

Phù hợp mùi vị, an toàn chất lượng: được coi là phù hợp khi mùi của loại sữa (sua de (http://suademy.com) )đó được trẻ chấp nhận, chịu bú. Việc lựa chọn loại sữa an toàn cho trẻ cũng là tiêu chí quan trọng.

Không nên mua và sử dụng các loại sữa không có nhãn hiệu bao bì, nguồn gốc không rõ ràng. Lựa chọn các công ty có uy tín, thương hiệu lâu năm trên thị trường, bao bì nguyên vẹn, còn hạn sử dụng…

Sữa nào tốt nhất?

Tất nhiên là sữa mẹ rồi. Nhiều công trình nghiên cứu khoa học của tổ chức y tế thế giới đã kết luận như vậy.


Sữa mẹ không chỉ hoàn hảo về dinh dưỡng mà còn phù hợp với chức năng tiêu hoá, hấp thu và sự phát triển thể chất, trí não con người, bên cạnh lợi điểm về vệ sinh, tăng cường bảo vệ cơ thể trẻ, chống bệnh tật, tạo mối quan hệ mật thiết mẹ con có lợi cho phát triển toàn vẹn của trẻ...

Các loại sữa bò liên tục cải tiến, bổ sung thêm taurine, DHA, ARA, probiotic, chất xơ, oligosaccharide, sữa bò non... có lợi cho mắt, trí não, chiều cao, tiêu hoá... đều là do các chất này được tìm thấy trong sữa mẹ, mà tự thân trong sữa bò không có hoặc không đủ.

Vì vậy, sữa mẹ nên là lựa chọn đầu tiên trong quyết định chọn sữa nuôi con. Nếu vì lý do nào đó không có sữa mẹ hoặc sữa mẹ không đủ thì hãy chọn một loại sữa bột nào đó nuôi trẻ.

BS.CK1 Đào Thị Yến Thuỷ
Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM
Theo SGTT

lamanhk1491
12-28-2012, 09:41 AM
Đợt này tớ thử cho con uống sữa dê xem sao

Ý Ngọc
05-17-2013, 06:50 PM
Bảng giá SỮA Milk n More được cập nhật liên tục

1- Sữa everGrow: 485.000 đồng/ hộp

2- Sữa Bio Colostrum: 565,000 đồng/hộp

3- Sữa viên Enzergen – Hộp 250 viên: 460,000 đồng/hộp

4- Sữa non Colostrum Enzergen™ – Hộp 200 viên: 520.000 đồng/hộp

5- Sữa Vitaplan: 315.000 đồng/hộp

6- Sữa kg: 180,000 đồng/bịch


Chính sách Bán Hàng
< 1 thùng/lượt giao hàng: theo giá niêm yết
1- 30 thùng/lượt giao hàng: 1%
30 - 100 thùng/lượt giao hàng: 2%
> 100 thùng/lượt giao hàng: 3%

Thông tin liên hệ Nhà Phân Phối
Phone: 01992 111199
Yahoo: lekimphuongminh
139/42 Năm Châu, P.11, Q.TB, Tp.HCM

Các bà mẹ nghiên cứu thêm xem sao nhé, gia đình mình cũng đang sử dụng loại sữa này
http://2.bp.blogspot.com/-WOXEDtBxkd0/UZRfFwc6kUI/AAAAAAAAA4s/ivMF6UeCmoU/s400/Milk+n+More+-+logo.jpg

vongdautam
05-19-2013, 06:47 AM
mình cũng đqang tính cho con uống thử sữa dê

Ý Ngọc
05-29-2013, 07:57 AM
Em theo dõi các bài trên trang này từ rất lâu rồi, nay mới đăng ký để hỏi các chị thêm thông tin mà em đang thắc mắc. Bé nhà em hơn 1 tuổi rồi, từ khi ăn dặm rồi cai sữa mẹ, cu cậu bị táo & chậm lớn hẳn, em đã thay đổi rất nhiều loại sữa nội ngoại có đủ, chẳng ăn thua gì. Gần đây em được chị bạn mách là thử cho bé dùng Sữa Dê hàng nhập khẩu của New Zealand, chị ấy nói là bé nào mà uống sữa bò các loại mà không hấp thu, táo bón rồi dị ứng... thì đổi sang uống sữa Dê. Mà quả thực em chẳng nghe thấy sữa Dê uống bao giờ, con gái chị ấy đã trên 3 tuổi thì uống thấy kết quả tốt lắm nhưng bé nhà em mới hơn 1 tuổi chẳng biết thế nào.
Em muốn hỏi có mẹ nào đã cho con mình uống Sữa Dê chưa, cho em xin ít thông tin kinh nghiệm vớí :tonqe:

Sữa dê Ever Grow 450 Gr: 485,000 đồng/hộp
Sữa dê EverGrow có công dụng: giúp bạn bồi bổ sức khỏe, tăng cường chất sắt và canxi, đặc biệt tốt cho tiêu hóa, giúp khắc phục các triệu chứng đầy hơi, quặn ruột hoặc không hấp thụ được khi sử dụng sữa bò hoặc sữa đầu nành.Sữa dê EverGrow của New Zealand còn bổ sung thêm DHA, các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển cơ thể và trí não trẻ, giúp trẻ tăng trưởng cân nặng và chiêù cao tối ưu.

me_cua_bin86
05-29-2013, 09:30 AM
Minh thay sua nao cung vay thoi, quan trong la ho quang cao thu hut nguoi tieu dung, ma cung ko thay len can nhieu , minh cho be dung thu keo kids cua my vay ma thay hap thu nhanh lam, pha voi mat ong va sua no uong ngon lam,len can cung kha nua. vi la rau cu qua nen no nhieu vatamin lam, hoan toan thien nhien ko phai la hoa chat.

Mình chưa cho bé ăn kẹo này bao giờ, không biết có ngọt lắm không các mẹ??? Bé nhà mình không ăn ngọt, hơn nữa nếu ăn ngọt sẽ tạo nên thói quen ăn uống không tốt sau này như: sâu răng, béo phì, tiểu đường......

Be_NaNa
06-07-2013, 08:21 AM
mình đang cho bé na nhà mình uống sữa ever grow thấy rất yên tâm... có mẹ nào cho con uống nữa không?

Me_kem_mut
06-15-2013, 01:24 PM
mấy bữa nay cứ tìm sữa dê evergrow để mua 1 thùng mà lại được trả lời là đang hết hàng. Không biết mẹ Ý Ngọc có biết chỗ nào còn hàng không, mìnhhoir mấy đại lý rồi mà không có.... Mẹ biết thì chỉ mình với nha
thank mẹ Ý Ngọc trước nha.

Chào me_ bexuxi
Mình có người bạn bán sữa dê evergrow đó, bạn có mua ko mình hỏi giúp cho nhé.. Có gì bạn liên hẹ với mình theo số đt 0986 44 8181

Me_kem_mut
06-15-2013, 01:26 PM
mình đang cho bé na nhà mình uống sữa ever grow thấy rất yên tâm... có mẹ nào cho con uống nữa không?
Có bé nhà mình uống nữa nè. Trộm vía con uống hợp sữa lên kg vù vù. Giờ 5 tuổi mà 30kg. Mẹ cháu đang phải hãm phanh.

Ý Ngọc
06-16-2013, 07:50 AM
Có bé nhà mình uống nữa nè. Trộm vía con uống hợp sữa lên kg vù vù. Giờ 5 tuổi mà 30kg. Mẹ cháu đang phải hãm phanh.
Với cân nặng của bé như vậy nếu chiều cao cũng tăng hợp lý thì không cần hãm đâu bạn ah. Vì khi bé đến tuổi đi học , bé nghịch ngợm và năng động hơn, lúc đó bé sẽ ốm đi trong thấy đấy.
Chúc 1 ngày tốt lành

Me_kem_mut
06-18-2013, 08:30 AM
Với cân nặng của bé như vậy nếu chiều cao cũng tăng hợp lý thì không cần hãm đâu bạn ah. Vì khi bé đến tuổi đi học , bé nghịch ngợm và năng động hơn, lúc đó bé sẽ ốm đi trong thấy đấy.
Chúc 1 ngày tốt lành

Cám ơn mẹ ý Ngọc. Bé nhà mình chiều cao hơi khiêm tốn , chỉ phát triển chiều ngang nên nẹ cháu mới phải hãm phanh lại. Mong con phát triển chiều cao thôi.

venus_angel
06-18-2013, 01:09 PM
Cám ơn mẹ ý Ngọc. Bé nhà mình chiều cao hơi khiêm tốn , chỉ phát triển chiều ngang nên nẹ cháu mới phải hãm phanh lại. Mong con phát triển chiều cao thôi.

Mẹ Kem ơi, hỏi hộ bàn chải wakodo đi, đang định mua cho Sao đây

hathanh1101
12-30-2014, 09:07 AM
Mình cho Mậm nhà mình uống sữa dê khi 08 tháng sau khi đọc các thông tin là sữa dê tốt hơn sữa bò, và thấy đúng thật bé ăn uống tốt hơn và không bị táo bón nữa, đặc biệt cao hơn hẳn. Mình dùng sữa dê Heatheries Thật sự mình rất hài lòng với loại sữa này vì Mậm nhà mình hợp và thích uống nữa.

vongdautam
12-30-2014, 10:24 AM
oánh dấu ngâm cứu ạ............................

tuannhien
12-30-2014, 02:26 PM
nhiều loại sữa quá đâu biêt loại nào tốt ạ

2conin
12-30-2014, 11:44 PM
Sữa dê Nanny Vitacare cũng rất tốt cho trẻ

maimai2207
01-03-2015, 09:33 AM
cháu nhà e cũng dùng sưa này đấy chị ạ, chị yên tâm dùng cho con đi nhé,

ynhi1019
01-05-2015, 01:27 PM
Bé nhà em uống vô bị ói và không tiêu cả ngày luôn đó các mẹ :(