PDA

View Full Version : Hà Nội: Chung cư B5 Cầu Diễn có dấu hiệu lừa đảo!Momkids
10-07-2010, 10:11 PM
Mình và một số đồng nghiệp rất quan tâm đến chung cư này - thuộc nhóm chung cư Thành phố giao lưu Cầu Diễn, tuy nhiên lại đầy bất ổn như thế này đây.

Post thông tin cảnh báo tới các bố mẹ nhé!

Trích nguồn: http://www.thongtinduan.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=2019:s-tht-v-d-an-chung-c-b5-cu-din&catid=17:tieu-im

"Thời gian qua rất nhiều người rỉ tai nhau thông tin: ở B5 Cầu Diễn, người ta bán nhà chung cư, giá "có thể chấp nhận được", được nộp tiền theo đợt, từ khi nộp tiền đến khi được nhận nhà là 3 năm. Thực chất chuyện rao bán này như thế nào? ở B5 Cầu Diễn có dự án chung cư nào đã được phê duyệt, thực hiện rồi mà người ta lại xôn xao tìm mua đến vậy?


Bản vẽ thiết kế chung cư B5 Cầu Diễn

"Ma trận" rao bán

Hiện tại ở thị trấn Cầu Diễn, gần khu tập thể Lâm Sản - nơi mà Công ty một thành viên Xuất nhập khẩu và đầu tư xây dựng phát triển Hà Nội (thuộc Sở NN &PTNT Hà Nội) trưng biển: Dự án Khu chung cư biệt thự - nhà vườn... có một nhà cao tầng gọi là B5, nhiều phòng vẫn đang bỏ trống. Nhà mới nhưng đã mốc và xuống cấp. Bên cạnh trống trơn và vắng lặng...Đối diện bên phải nhà cao tầng B5 cũng trưng một cái biển ghi dòng chữ "dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở Cầu Diễn mở rộng...”.

Tất cả các trang web liên quan đến mua - bán bất động sản, động sản đều rao bán căn hộ chung cư, căn hộ biệt thự... có địa chỉ ở B5 Cầu Diễn. Trên web nhadat360.net có thông tin: Chung cư B5 Cầu Diễn cần bán "một số căn góc ngoại giao chưa vào tên từ chủ đầu tư khu dự án B5 Hoàng Quốc Việt kéo dài của Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng nhà HOUSING giá gốc là 11, 5 triệu/m2 hoặc 12 triệu /m2, giá bán thoả thuận..."

Trên web housinggroup.vn giới thiệu: "Dự án khu chung cư và biệt thự - nhà vườn Hoàng Quốc Việt kéo dài, thị trấn Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội. Thông số quy hoạch... Tiến độ dự án... Thông tin chủ đầu tư: Liên doanh Công ty Xuất nhập khẩu và xây dựng Nông lâm nghiệp (Sở NN &PTNT Hà Nội), doanh nghiệp Nhà nước nay đổi tên là Công ty TNHH một thành viên Xuất nhập khẩu và đầu tư xây dựng, phát triển Hà Nội (gọi tắt là Công ty một thành viên Xuất nhập khẩu) và Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư xây dựng nhà đất - HOUSING GROUP...”

Giao dịch thật dự án... chưa có

Nghe người bạn giới thiệu, tôi gặp N.T.T.T làm việc ở một đơn vị thành viên của Công ty một thành viên Xuất nhập khẩu để xin mua lại một suất nhà chung cư do công ty này làm chủ đầu tư xây dựng. Gặp tôi, N.T.T.T, giới thiệu: “Giá gốc là 17, 1 triệu đồng/m2, em đã nộp tiền góp vốn rồi. Chị lấy, em để lại cho 17, 8 triệu/m2”. T khẳng định: Giá như thế là "mềm. Em lấy suất của người khác, còn bán cho chị là suất của em. Về thủ tục, giấy tờ, chị yên tâm. Chú em làm giám đốc của công ty". T đưa cho tôi một phiếu thu có dấu của công ty, có chữ ký của kế toán, thủ quỹ, người nộp... đứng tên T để chứng minh, T đã nộp tiền vào công ty và suất nhà chung cư là của T. Kèm phiếu thu là "Thoả thuận vay vốn" giữa T và công ty.

T cho tôi xem quyển thiết kế của dự án và nói: "Hiện dự án chưa giải phóng xong mặt bằng. 3 năm nữa mới được giao căn hộ. Nếu mua, 2 bên giao dịch với nhau, bao giờ có căn hộ thì mới sang tên chính chủ được. Em đã nộp tiền đợt 1 là 500 triệu đồng, chị lấy, đưa lại cho em 500 triệu đồng vốn em đã góp và 200 triệu đồng tiền chênh ngoài - không viết trong biên bản thoả thuận giữa em và chị. Khi nào công ty thông báo nộp tiền, em lại báo chị đến nộp". "Vậy, công ty có "giấy tờ" gì khẳng định, chị mua nhà của công ty không?" - Tôi hỏi. T trả lời: "Trong thời điểm này, chị và em giao dịch, làm giấy tờ với nhau. Khi nào công ty hoàn thành xong dự án, giao nhà, bốc thăm căn hộ xong, biết được ở căn hộ nào cụ thể rồi thì em mới làm thủ tục sang tên chính chủ được cho chị".

Sao Công ty này lại làm "Thoả thuận vay vốn" với cán bộ, nhân viên mà không làm hợp đồng mua nhà hoặc phân nhà theo đúng quy định? Đây có phải là dự án trên giấy không? Đời Sống & Pháp Luật, (còn nữa)"

Momkids
10-07-2010, 10:13 PM
Mình biết trên diễn đàn mình cũng có nhiều bạn (là nhân viên của các sàn chào bán), các bố mẹ chú ý nhé và mong mấy bạn trước khi rõ ràng ngã ngũ thì hãy ngưng rao bán loại căn hộ này.

tomandtony
10-08-2010, 11:23 AM
chào các mẹ. Mình cũng nhăm nhe chỗ này, nhưng thấy pháp lý loằng ngoằng quá nên thôi. Mình thấy Chính phủ vừa ban hành Nghị định 71 và Bộ xây dựng ban hành thông tư 16 hướng dẫn thi hành luật nhà ở. Tuy hơi chặt, nhưng mình thấy an toàn hơn nhiều cho các nhà đầu tư. Các bố mẹ chú ý, cứ hợp đồng mua bán mà chơi, chứ cái anh góp vốn không biết đâu mà lần. Cứ bảo là mua từ lúc góp vốn thì sau này mới kiếm được ngon, nhưng chả biết ngon hay lại công toi, chờ dài cổ. Cái vụ góp vốn theo quy định tại ND71 cũng chỉ cho 20%, mà trong thời gian góp vốn là ko được chuyển nhượng, chỉ HD mua bán mới được chuyển nhượng, thế cũng hay. Bố mẹ nào trường vốn hoặc định mua để ở thì chơi a góp vốn này. 20% huy động này là với điều kiện đã đủ pháp lý nhưng chưa xong móng thôi, chứ không như mấy anh kia. Mình thấy có dự án, mới chỉ có văn bản xin giới thiệu địa điểm mà đã mang ra bán tùm lum rồi. CÁC MẸ CHÚ Ý CHÚ Ý.

thanhhuyentienphuong
10-08-2010, 08:56 PM
Cám ơn thông tin của bạn. Cái thằng "thành phố giao lưu" này suốt từ năm 96-97 gì đó đến giờ chưa đâu vào đâu. Chả hiểu sao mà chậm thế.

Momkids
10-08-2010, 10:27 PM
Hị hị, chơi quả góp vốn cũng khiếp hồn. Chị đồng nghiệp cũng tí toi vì La fontana. May mà đòi lại được chứ ko thì chết dở. Mấy nghị định mới đúng là chặt thật nhưng như vậy cũng phù hợp, tránh loàng ngoằng và đỡ rủi ro.

hic, tí nữa thì cũng bập vào em B5 này, tiền nong rút hết ra rồi đấy chứ, thôi mai lại back to bank và nghiên cứu chỗ nào hợp tình hợp lí khác vậy.

tomandtony
04-14-2011, 08:53 AM
Up cho các mẹ bit. Tự nhiên có ông bạn hỏi đến B5, mình vừa check bên Sàn Housing, họ khẳng định là chưa bán. Các bố mẹ chú ý nhé. Thông tin về dự án các mẹ có thể xem thêm ở đây. Nói chung là mua gì thì mua phải đến tận nơi, hỏi rõ thông tin rồi hãy quyết các mẹ ah. http://www.housinggroup.vn/ProjectDetails/tabid/219/ProjectID/30/View/Details/Default.aspx

gangtocat
04-14-2011, 10:46 AM
Các bạn quan tâm vào đây tham khảo thêm nhé

http://www.doisongphapluat.com.vn/story.aspx?id=8433&lang=vn&zone=4&zoneparent=0

memocxit
05-12-2011, 09:59 AM
Tí nữa thì tớ mua chỗ này rồi, may mà có mẹ nó post lên cho mọi người biết

trau85
05-12-2011, 10:36 AM
hic hic gọi lên housing thì ai bán cho chị chị làm sao mà mua được tận gốc hả chị .nv bán theo như suất ngoại giao thì mới có tiền chênh lệch chứ .housing mà bán trực tiếp cho chị em mình thì họ ăn bằng gì .em mua cũng toàn phải qua môi giới thôi

hungacad77
05-12-2011, 12:15 PM
Theo kinh nghiệm của tôi thì không phải là dự án lừa đảo gì đâu, mà đây là dự án khi chưa khởi động một số người nội bộ có xuất rao bán lấy tiền chênh, chứ còn đến khi chủ đầu tư mở bán công khai thì làm gì còn giá như thế nữa

dangminhtrong
08-16-2011, 09:53 AM
Up cho các mẹ bit. Tự nhiên có ông bạn hỏi đến B5, mình vừa check bên Sàn Housing, họ khẳng định là chưa bán. Các bố mẹ chú ý nhé. Thông tin về dự án các mẹ có thể xem thêm ở đây. Nói chung là mua gì thì mua phải đến tận nơi, hỏi rõ thông tin rồi hãy quyết các mẹ ah. http://www.housinggroup.vn/ProjectDetails/tabid/219/ProjectID/30/View/Details/Default.aspx

Hì. Các mẹ chả chịu tìm hiểu cho kĩ à. Cái này bà chị mình có 1 căn kí với housing này, mà mình thấy cái HĐ kí vay vốn cũng có,đặt cọc cũng có. Giấy phép nó hơi lằng nhằng bởi vì bản thân nó nằm cạnh đường Hoàng Quốc Việt kéo dài mà cái trục đường này còn đag chả biết có triển khai đc hay không sau đấy thì lại đẻ thêm trục tâm linh rồi trục tâm linh lại ko đi thẳng mà cong queo rồi hợp lại với HQV kéo dài.
Bản thân dự án nó có thực đấy chứ, chỉ vì mấy cái quy hoạch tâm linh tâm leo j đó mà nó mới chậm vậy. Cũng đành là nó bán ra như vậy là sai nhưng các mẹ lên tìm hiểu kĩ thì hơn. mà sao cái La fontana sao không được lên báo nhỉ, cái thằng đó mới đáng được lên báo :D

phuquy688
08-16-2011, 10:42 AM
Dự án này làm rùi bà Chị ah...Chắc chị bị mấy thằng nào giới thiệu mua nhà cho , chúng nó lừa nên tức vậy thui.
có giấy phép xây dựng,Và đang Thi công rùi... Đúng là Ngu lại còn tỏ ra mình Nguy Hiểm.

Đúng là...........! chứ giá gốc ở đó là 16,5T và cái CT1 Ban đầu là 11 triệu ( Đã có thuế VAT) chứ lấy đâu ra 17,1 triệu chứ.

Mà bây giờ còn vào tên Hợp Đồng luôn khách hàng với chủ đầu tư mà..

" đọc làm gì mấy cái bọn báo lá cải đó...giờ chúng nó đói thì cũng khóc để người ta ném cho cái gì đó vào mồm" thế là lại câm và sủa ra những từ tốt đẹp thui mà.. Xã hội giờ nó vậy.

phuquy688
08-16-2011, 10:50 AM
" Tiếp " Mà mấy cái Chung cư bọn AZ ý..chúng nó mới đáng đưa nên báo ... Nhận góp vốn mấy năm rùi vẫn thế, nó đưa máy đến dc hôm rùi nó lại đưa đi..... Đấy mọi người tha hồ mà lấy gạch và đá ném vào mặt tụi nó.

AH,.bên em đang phân phối Chung cư Thành Phố Giao Lưu Đấy.

Tòa CT5 nhé..Nhìn ra Hồ Điều Hòa, dt có 64m2.,75m2.,115m2 ( căn góc) và 121m2..

giá gốc là 16,5 triệu ( Đã có Thuế VAT), đóng 30% nhé, Ky trực tiếp chủ đầu tư.

Về pháp lí, giấy tờ, sơ dồ mặt bằng, giấy phép Xây Dựng em có..

Các ông bố, Bà mẹ nào quan tâm thì alo em..ĐT : 094.9922209.

Các bác mua nhà từ chủ đầu tư ko phải mất phí gì đâu.

TranThanhNga
08-16-2011, 02:05 PM
Cho mình hỏi là ký với chủ đầu tư thì sẽ là hợp đồng gì? Hay là một tờ giấy bé bằng bàn tay, phải nâng niu không nhỡ ra khỏi cổng của Housing có cơn gió nào lại thổi bay mất????
Cái tờ giấy mà bạn mình đã ký với chủ đầu tư chỉ đơn giản là "phiếu thu góp vốn cổ đông", chẳng thể hiện giá gốc, đóng tiền nhằm mục đích gì. Ngay như nhà mình đang ở Ngõ 81 Lạc Long Quân, họp lên họp xuống vì sẽ bị giải tỏa ra Thành phố giao lưu ấy, có thấy bác nào làm đâu?
Nếu có cấp phép đàng hoàng thì bạn cho mình xin một bản, biết đâu chuẩn chỉ rồi mình sẽ là khách của bạn.

lantran88
11-04-2011, 08:26 AM
theo mình biết là dự án này đã được phê duyệt rồi, nhưng là phê duyệt với 25 tầng, nhưng chủ đầu tư muốn xây cao 32 tầng do đó, họ phải xin phê duyệt lại
Mình đã đến nơi của dự án b5 cầu diễn đúng là 3 năm nữa mới giao nhà các bố mẹ a`, nhưng nó đã giải phóng mặt bằng và đã khoan cọc nhồi nhé.
Các mẹ không thông qua sàn thì ko thể mua dc b5 đâu, hiện nay chủ đầu tư đã giao cho các sàn phân phối và người ta lấy phí dịch vụ là chuyện bình thường. vì người ta phải dẫn các mẹ đi lên chủ đầu tư rồi chăm sóc các mẹ từ khi dự án khởi công đến lúc giao nhà
và em cũng được biết ký hợp đồng góp vốn với chủ đầu tư, theo luật quy định thì quy trình hoàn toàn hợp pháp nhé
sau khi chủ đầu tư có chấp thuận chủ đầu tư thì chủ đầu tư có quyền huy động vốn của cá nhân và các tổ chức.
các mẹ có thắc mắc gì về dự án này cứ gọi cho em, em đã mua đầu tư 1 căn ở đấy rồi
em là Lan 0934.537.306

thuybdsducthinh
11-04-2011, 09:30 AM
híc làm sao mua đc từ chủ đầu tư mà mấy mẹ trên này định mua .mua từ chủ đầu tư thì nhân viên sóng bằng gì ...............?????????????????

lantran88
11-04-2011, 09:51 AM
hiện tại ký hợp đồng góp vốn với chủ đầu tư, trong hợp đồng có ghi đầy đủ các khoản mục như giá gốc, tiến độ đóng tiên và có phiếu thu đằng hoàng nhé, họ là cả 1 tập đoàn làm ăn chuyện nghiệp, uy tín chứ ko phải làm ăn cái kiểu chộp giật như bạn nghĩ đâu
mình có cầm hợp đồng mẫu góp vốn điều khoản rất rõ ràng. bạn cần kham khảo thì mail cho mình: lanck@gmail.com hoặc ĐT 0934.537.306
bạn có nhu cầu mua thực sự, bạn đặt cọc ở sàn mình, mình hẹn chủ đầu tư cho xem tất cả các văn bản pháp lý liên quan tới dự án này
và ký hợp đồng luôn. nếu vấn đề pháp lý có vấn đề gì mình xin trả gấp đôi số tiền đấy.

lantran88
11-04-2011, 09:52 AM
chính xác rồi. vì theo luật quy định thì bất kỳ 1 dự án nào cũng phải qua 1 sàn giao dịch để phân phối

nguyenthuyhoa
11-04-2011, 10:13 AM
hiện tại ký hợp đồng góp vốn với chủ đầu tư, trong hợp đồng có ghi đầy đủ các khoản mục như giá gốc, tiến độ đóng tiên và có phiếu thu đằng hoàng nhé, họ là cả 1 tập đoàn làm ăn chuyện nghiệp, uy tín chứ ko phải làm ăn cái kiểu chộp giật như bạn nghĩ đâu
mình có cầm hợp đồng mẫu góp vốn điều khoản rất rõ ràng. bạn cần kham khảo thì mail cho mình: lanck@gmail.com hoặc ĐT 0934.537.306
bạn có nhu cầu mua thực sự, bạn đặt cọc ở sàn mình, mình hẹn chủ đầu tư cho xem tất cả các văn bản pháp lý liên quan tới dự án này
và ký hợp đồng luôn. nếu vấn đề pháp lý có vấn đề gì mình xin trả gấp đôi số tiền đấy.

Bạn có thể gửi cho mình xin một hợp đồng mẫu góp vốn được không ?

Scan luôn Phiếu thu có dấu của chủ đầu tư ?
Giá trên phiếu thu đó là 16,5T hay 11 triệu ? Chênh lệch đó nếu có vấn đề thì sẽ mất đúng không bạn ?

Tiến độ đóng tiền các đợt luôn nhé ?

Mí cả, tớ thấy sau khi đóng tiền đợt một thì "các mẹ" chạy theo để "chăm sóc" cho bên đã cầm tiền của mình chứ nhỉ ? Mọi động tĩnh của chủ đầu tư đều được khách hàng chăm sóc tận tình, nhất cử nhất động.

Từ lâu rồi tớ để ý đến khu này nhưng thông tin chập chờn chẳng biết đâu mà mò.
Cảm ơn bạn nhé

blackmoon146
11-04-2011, 01:51 PM
Giá B5 bi h là bao nhiêu các mẹ nhỉ? hichic

bo cuong
11-04-2011, 04:34 PM
Đúng là trên diến đàn này có mấy mem là người của sàn đang giao bán B5 có khác, Khu này ngay cạnh nhà mình, nhà mình ở khu tập thể Lâm sản...Mấy cái cọc khoan nhồi đó là cọ thử, đã khoan đến 2-3 năm nay mà có khoan thêm cái nào đâu....nhà mình cũng thuộc diện di dời để làm đường HQV kéo dài...rục rịch đến gần năm nay mà chẳng thấy gì...ở cũng không yên...bây h nhiều doanh nghiệp bất động sản lừa đảo lắm...trong tay chẳng có gì mà cứ khoe khoang là Tập đoàn này nọ....toàn tiền Ngân hàng cả, đến lúc ngân hàng siết chết sặc tiết...cụ thể các vụ vỡ nỡ đã sảy ra quá nhiều và tương lai còn nhiều nữa...bây h mua thì phải nhìn vào tiềm năng kinh tế thực sự của CĐT lấy ví dụ như: Vincom, Nam Cường, Vinaconex...chứ mấy ông doanh nghiệp nhỏ lẻ toàn lừa đảo cả

lantran88
11-05-2011, 08:17 AM
bạn cho mình mail của bạn.mềnh gửi bạn HĐGV, nhưng đây ko phải là CT1.2 - khu tái định cư đâu nhé

Dự án này gồm có 4 tòa. hợp đồng của mình là của tòa CT5A và CT5B - khu chung cư mới, giá gốc của nó là 15tr nhé

Sau khi bạn ký HD thì nhân viên môi giới BDS phải có trách nhiệm cung cấp mọi thông tin liên quan tới dự án

như: tiến độ xây dựng đến đâu, có vấn đề gì trong quá trình xây dựng ko.....vì mình là người trực tiếp làm việc với chủ đầu tư nên mọi

thông tin có thể nhanh nhậy hơn các bạn.

lantran88
11-05-2011, 08:25 AM
giá gôc là 15tr nhé mẹ. có nhiều toà lắm

toàn CT1 và CT2 là khu tái định cư nên giá gốc có 11tr thôi mẹ

Còn cái tòa em đang nói đến là CT5A và CT5B, các mẹ nên chọn lọc thông tin nhé

đừng để cái bọn làm xấu thị trường BDS đắc ý.

chủ đầu tư là cả 1 tập đoàn, có HDGV và phiếu thu đằng hoàng, con dấu của nó phải chịu trách nhiêm với nhà nước với người góp vốn với

nó với phap luật

Có thì thắc mắc mẹ cứ mail cho em lanck2011@gmail.com hoặc 0934.537.306

lantran88
11-05-2011, 08:27 AM
bạn nói thế thì cái đất nước Việt Nam này chả có cái gì là thật cả

Hơn 80% doanh nghiêp VN là doanh nghiệp vừa và nhỏ

và nhà nước đang có chính sách khuyến khích những doanh nghiệp này phát triển

có những người tiêu cực như bạn thì đất nứoc bao giờ mới phát triển

binyeume
11-08-2011, 05:00 PM
Hết rồi cái thời mà bọn cò như thế này làm mưa làm gió rồi, thồi phồng dự án, xấc láo với khách hàng như thế này. Chỉ có miền Bắc này mới có cái kiểu môi giới mà hỗn thế này. Người mua nhà bị bọn nó tung hứng, vùi dập... Khuyên các mẹ nên tham gia vào các dự án chung cư có khả năng triển khai HOÀN THIỆN được nhé (chú trọng xem xét năng lực thật của Chủ đầu tư). Còn mấy cái loại chung cư Hợp đồng góp vốn, làm được mấy cái cọc nhồi rồi huy động tiền thì đừng ham rẻ mà ôm vào. Đến lúc Chủ đầu tư ko xây nổi xong phần thô, thậm chí giỏi là xây được thô rồi ì ra mấy năm cũng chẳng hoàn thiện được. Tiền thì các mẹ góp rồi, đến lúc đòi thì biết đến bao giờ mới lấy được? Nếu có lấy được thì cũng mất lãi suất, góp con lợn vào rồi rút ra được cái đuôi lợn (vì lạm phát), rồi mất bao chi phí cơ hội trong thời gian chờ đợi giao nhà nữa chứ!!! Cứ cân nhắc xem xét kỹ, hợp đồng mua bán đàng hoàng, khả năng bàn giao nhà đúng tiến độ cam kết thì mua các mẹ ạ!


Dự án này làm rùi bà Chị ah...Chắc chị bị mấy thằng nào giới thiệu mua nhà cho , chúng nó lừa nên tức vậy thui.
có giấy phép xây dựng,Và đang Thi công rùi... Đúng là Ngu lại còn tỏ ra mình Nguy Hiểm.

Đúng là...........! chứ giá gốc ở đó là 16,5T và cái CT1 Ban đầu là 11 triệu ( Đã có thuế VAT) chứ lấy đâu ra 17,1 triệu chứ.

Mà bây giờ còn vào tên Hợp Đồng luôn khách hàng với chủ đầu tư mà..

" đọc làm gì mấy cái bọn báo lá cải đó...giờ chúng nó đói thì cũng khóc để người ta ném cho cái gì đó vào mồm" thế là lại câm và sủa ra những từ tốt đẹp thui mà.. Xã hội giờ nó vậy.

tntuyenbn
11-15-2011, 08:51 AM
Chung cu thanh pho giao luu, chung cu b5 cau dien, chung cu b5, du an b5 cau dien, can ho b5 cau dien, b5 cau dien, B5 Cầu Diễn, thành phố giao lưu, thanh pho giao luu, can ho chung cu b5 cau dien, chung cu b5 cau dien
B5 cau dien B5 Cau Dien B5 Cầu Diễn – Thành Phố Giao Lưu
Chung cu thanh pho giao luu, chung cu b5 cau dien, chung cu b5, du an b5 cau dien, can ho b5 cau dien, b5 cau dien, B5 Cầu Diễn, thành phố giao lưu, thanh pho giao luu, can ho chung cu b5 cau dien, chung cu b5 cau dien
Hiện tại chúng tôi đang có các căn hộ thuộc dự án B5 cầu diễn, các căn hướng đẹp, tầng đẹp, nhìn ra hồ hoặc đường, ban công hướng Đông Nam, Nam…
- 1601; 117m2; tòa HHCT1, đã có HĐ
- 1507; 117m2; tòa HHCT1, đã có HĐ
- 803; 94m2; tòa HHCT1, đã có HĐ
- 1604A, 95m2; tòa HHCT1, đã có HĐ
- 2506; 104m2; tòa HHCT1, đã có HĐ
- 607; 117m2; tòa HHCT1, đã có HĐ
- 807; 117m2; tòa HHCT1, đã có HĐ
- Tòa CT5C có loại diện tích 75m2 thuộc các tầng 11, 15, 24,… (Vào tên trực tiếp với Chủ đầu tư)
Giá bán cam kết thấp nhất TT, giấy tờ, hồ sơ đầy đủ, thủ tục nhanh gọn.
Chung cu thanh pho giao luu, chung cu b5 cau dien, chung cu b5, du an b5 cau dien, can ho b5 cau dien, b5 cau dien, B5 Cầu Diễn, thành phố giao lưu, thanh pho giao luu, can ho chung cu b5 cau dien, chung cu b5 cau dien
------------------------------------------------
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Liên hê: A. Tuyên: 0912 33 88 71 hoặc 0942 388 559

phanminh
11-16-2011, 12:51 AM
Theo kinh nghiệm của tôi thì không phải là dự án lừa đảo gì đâu, mà đây là dự án khi chưa khởi động một số người nội bộ có xuất rao bán lấy tiền chênh, chứ còn đến khi chủ đầu tư mở bán công khai thì làm gì còn giá như thế nữa
Ông này chả biết cái j cả. Bọn này lừa đảo đấy. Bà Nga chủ tịch vừa rồi chi đậm tiền nên được vào HĐND quận Cầu Giấy đấy. Dự án đầu tiên là xây 3 tòa chung cư và các biệt thự liền kề, giờ đổi thành 6 tòa chung cư. Nhưng tất cả chưa được phê duyệt. Ai ngu mà mua rồi thì chịu khổ vậy. Bạn có thể đến xem tận nơi. Máy khoan cọc nhồi của LICOGI vứt xó ở đấy, chưa khoan được gì cả.

phanminh
11-16-2011, 12:54 AM
Chung cu thanh pho giao luu, chung cu b5 cau dien, chung cu b5, du an b5 cau dien, can ho b5 cau dien, b5 cau dien, B5 Cầu Diễn, thành phố giao lưu, thanh pho giao luu, can ho chung cu b5 cau dien, chung cu b5 cau dien
B5 cau dien B5 Cau Dien B5 Cầu Diễn – Thành Phố Giao Lưu
Chung cu thanh pho giao luu, chung cu b5 cau dien, chung cu b5, du an b5 cau dien, can ho b5 cau dien, b5 cau dien, B5 Cầu Diễn, thành phố giao lưu, thanh pho giao luu, can ho chung cu b5 cau dien, chung cu b5 cau dien
Hiện tại chúng tôi đang có các căn hộ thuộc dự án B5 cầu diễn, các căn hướng đẹp, tầng đẹp, nhìn ra hồ hoặc đường, ban công hướng Đông Nam, Nam…
- 1601; 117m2; tòa HHCT1, đã có HĐ
- 1507; 117m2; tòa HHCT1, đã có HĐ
- 803; 94m2; tòa HHCT1, đã có HĐ
- 1604A, 95m2; tòa HHCT1, đã có HĐ
- 2506; 104m2; tòa HHCT1, đã có HĐ
- 607; 117m2; tòa HHCT1, đã có HĐ
- 807; 117m2; tòa HHCT1, đã có HĐ
- Tòa CT5C có loại diện tích 75m2 thuộc các tầng 11, 15, 24,… (Vào tên trực tiếp với Chủ đầu tư)
Giá bán cam kết thấp nhất TT, giấy tờ, hồ sơ đầy đủ, thủ tục nhanh gọn.
Chung cu thanh pho giao luu, chung cu b5 cau dien, chung cu b5, du an b5 cau dien, can ho b5 cau dien, b5 cau dien, B5 Cầu Diễn, thành phố giao lưu, thanh pho giao luu, can ho chung cu b5 cau dien, chung cu b5 cau dien
------------------------------------------------
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Liên hê: A. Tuyên: 0912 33 88 71 hoặc 0942 388 559
Ông này vẫn đi lừa mọi người ah? Làm ăn có lương tâm chứ.

phanminh
11-17-2011, 01:00 AM
bạn cho mình mail của bạn.mềnh gửi bạn HĐGV, nhưng đây ko phải là CT1.2 - khu tái định cư đâu nhé

Dự án này gồm có 4 tòa. hợp đồng của mình là của tòa CT5A và CT5B - khu chung cư mới, giá gốc của nó là 15tr nhé

Sau khi bạn ký HD thì nhân viên môi giới BDS phải có trách nhiệm cung cấp mọi thông tin liên quan tới dự án

như: tiến độ xây dựng đến đâu, có vấn đề gì trong quá trình xây dựng ko.....vì mình là người trực tiếp làm việc với chủ đầu tư nên mọi

thông tin có thể nhanh nhậy hơn các bạn.

Ặc ặc, Ký hợp đồng rồi mới biết thông tin về dự án. Nói thế mà nghe đc àh

ken's mom
11-17-2011, 09:25 AM
Haizz, tham thì thâm ạ. Em bị cái 409 Lĩnh Nam cũng hết hơi mới bán được hồi ra tết đầu năm nay. May mà bán được chứ để đến bây giờ thì chết.
Tiền mồ hôi nước mắt của mình các bố mẹ phải cảnh giác, càng rẻ càng rủi ro đấy ạ. Giá này thì xấp xỉ CC thu nhập thấp rồi còn gì.

tntuyenbn
11-18-2011, 08:54 AM
Nếu chưa biết rõ về dự án thì không nên nói người khác như vậy bạn nhé. Dự án này được xin cấp phép xây dựng cách đây vài năm rồi nhưng do một số lý do mà cổ đông của công ty bị đi tù, sau khi ra tù thì về chơi theo kiểu ko ăn được thì đạp đổ, thuê báo đài làm loạn lên để dự án này chết ngỏm củ tỏi. Nhưng xin thưa bạn, nếu không phải người trong nghề hoặc không biết nhiều thông tin về dự án thì cũng không thể biết đằng sau dự án này là những tai to mặt lớn nào của chính phủ đâu,bạn đã bao giờ đặt câu hỏi: mấy năm rồi dự án này nằm im mà tại sao nó không bị thu hồi mà vẫn cứ rục rịch như vậy (nếu là dự án khác mình đảm bảo thu hồi đất từ lâu rồi). Vì vậy nếu không biết rõ dự án thì đừng nền tát nước theo mưa như thế. Tốt nhất để ng khác làm việc. Nếu muốn kiểm chứng thì qua văn phòng mình, mình giải thích cho bạn cặn kẽ để hiểu ra vấn đề thì thôi. Lần sau về bớt nói linh tinh
Ông này vẫn đi lừa mọi người ah? Làm ăn có lương tâm chứ.

anhtuan18
11-19-2011, 04:41 PM
Chung cu thanh pho giao luu, chung cu b5 cau dien, chung cu b5, du an b5 cau dien, can ho b5 cau dien, b5 cau dien, B5 Cầu Diễn, thành phố giao lưu, thanh pho giao luu, can ho chung cu b5 cau dien, chung cu b5 cau dien
B5 cau dien B5 Cau Dien B5 Cầu Diễn – Thành Phố Giao Lưu
Chung cu thanh pho giao luu, chung cu b5 cau dien, chung cu b5, du an b5 cau dien, can ho b5 cau dien, b5 cau dien, B5 Cầu Diễn, thành phố giao lưu, thanh pho giao luu, can ho chung cu b5 cau dien, chung cu b5 cau dien
Hiện tại chúng tôi đang có các căn hộ thuộc dự án B5 cầu diễn, các căn hướng đẹp, tầng đẹp, nhìn ra hồ hoặc đường, ban công hướng Đông Nam, Nam…
- 1601; 117m2; tòa HHCT1, đã có HĐ
- 1507; 117m2; tòa HHCT1, đã có HĐ
- 803; 94m2; tòa HHCT1, đã có HĐ
- 1604A, 95m2; tòa HHCT1, đã có HĐ
- 2506; 104m2; tòa HHCT1, đã có HĐ
- 607; 117m2; tòa HHCT1, đã có HĐ
- 807; 117m2; tòa HHCT1, đã có HĐ
- Tòa CT5C có loại diện tích 75m2 thuộc các tầng 11, 15, 24,… (Vào tên trực tiếp với Chủ đầu tư)
Giá bán cam kết thấp nhất TT, giấy tờ, hồ sơ đầy đủ, thủ tục nhanh gọn.
Chung cu thanh pho giao luu, chung cu b5 cau dien, chung cu b5, du an b5 cau dien, can ho b5 cau dien, b5 cau dien, B5 Cầu Diễn, thành phố giao lưu, thanh pho giao luu, can ho chung cu b5 cau dien, chung cu b5 cau dien
------------------------------------------------
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Liên hê: A. Tuyên: 0912 33 88 71 hoặc 0942 388 559
Mấy cái tòa nhà này dự kiến bao giờ xong? Nhiều người cũng đang nói dự án này chậm trễ do vướng quy hoạch của thành phố giao lưu. Hix. Mình cũng muốn mua nhg sợ lắm.

meobebexinhxinh
11-19-2011, 05:55 PM
một trong những dấu hiệu lừa đảo rút ra từ vụ vỡ nợ tín dụng đen vừa qua là những chủ tín dụng đen luôn mập mờ về những mối quan hệ tầm cỡ, làm như ta đây là con cháu rất gần của ông này bà kia để lấy lòng tin của người khác rồi BÙNG.
Chỉ khổ những người chắt bóp được tý tiết kiệm, rồi để kẻ lẻo mép nào đó đút vô túi

Có mối liên hệ nào ở đây chăng? quan hệ tầm cỡ mà vẫn phải tù tội :D

Có kiện cáo, có đi tù, làm ăn đàng hoàng sao phải đến mức độ vậy!

Đối với các dự án đóng tiền theo tiến độ có chút lưu ý với mọi người (suy nghĩ cá nhân thôi)
- Đóng tiền theo tiến độ (ví dụ như đến tầng 5, hay tầng 10) sẽ lại phải đóng. cái này nghe có vẻ an toàn hơn chút ít. Vì ko xây ta không phải đóng, còn có cớ để gây sức ép với chủ đầu tư.
- Đóng tiền theo kiểu 3 tháng sau, hay 6 tháng sau đóng 1 lần thì quá nguy hiểm. rất dễ chậm tiến độ, và có dấu hiệu không ổn, nên tránh xa cái kiểu giao ước này

Hiện ngân hàng nới lỏng tín dụng BDS chỉ áp dụng đối với các dự án nhà ở được bàn giao hoặc đưa vào sử dụng trước 1/1/2012. Vậy những dự án chưa triển khai hoặc đã triển khai nhưng có dấu hiệu chậm tiến độ thì nguy hiểm khôn lường.

Chúc các bố mẹ đầu tư tốt.

anhtuan18
11-20-2011, 10:42 PM
một trong những dấu hiệu lừa đảo rút ra từ vụ vỡ nợ tín dụng đen vừa qua là những chủ tín dụng đen luôn mập mờ về những mối quan hệ tầm cỡ, làm như ta đây là con cháu rất gần của ông này bà kia để lấy lòng tin của người khác rồi BÙNG.
Chỉ khổ những người chắt bóp được tý tiết kiệm, rồi để kẻ lẻo mép nào đó đút vô túi

Có mối liên hệ nào ở đây chăng? quan hệ tầm cỡ mà vẫn phải tù tội :D

Có kiện cáo, có đi tù, làm ăn đàng hoàng sao phải đến mức độ vậy!

Đối với các dự án đóng tiền theo tiến độ có chút lưu ý với mọi người (suy nghĩ cá nhân thôi)
- Đóng tiền theo tiến độ (ví dụ như đến tầng 5, hay tầng 10) sẽ lại phải đóng. cái này nghe có vẻ an toàn hơn chút ít. Vì ko xây ta không phải đóng, còn có cớ để gây sức ép với chủ đầu tư.
- Đóng tiền theo kiểu 3 tháng sau, hay 6 tháng sau đóng 1 lần thì quá nguy hiểm. rất dễ chậm tiến độ, và có dấu hiệu không ổn, nên tránh xa cái kiểu giao ước này

Hiện ngân hàng nới lỏng tín dụng BDS chỉ áp dụng đối với các dự án nhà ở được bàn giao hoặc đưa vào sử dụng trước 1/1/2012. Vậy những dự án chưa triển khai hoặc đã triển khai nhưng có dấu hiệu chậm tiến độ thì nguy hiểm khôn lường.

Chúc các bố mẹ đầu tư tốt.
Cảm ơn bạn về bài viết bổ ích này. Mình sẽ không mua nhà của dự án B5 Cầu Diễn này đâu. Quá nhiều rủi ro.

toiday_dvt
12-19-2011, 02:33 PM
Em có thông tin mới về B5 cầu Diễn đây : Đúng là thời gian trước chỗ này có chút khúc mắc do nằm chồng chéo lên đất của thành phố giao lưu. Nhưng bây giờ đã chia chác xong suôi rồi các bạn ah.
Ngày 1/10/2010 đã làm lễ động thổ, và chính thức đến ngày 15/12/2010 đã khởi công. Giấy phép xây dựng cũng đã có rồi các mẹ nhé. Nói chung chỗ này giấy tờ đủ. Có mỗi cái giờ chưa có móng, nên theo thông tư 16 thì ko được bán, Họ đã lách luật bằng cách bán xuất bốc thăm bằng phiếu thu Tới đây vào ngày 4/1/2011 sẽ là đợt vào tên cuối cùng.
Khách hàng nào muốn đầu tư, tôi nghĩ chỗ này giờ quá ổn, khả năng sinh lời quá cao. Giá bây giờ đang có 16.4. Tôi đảm bảo khi xong móng và có hợp đồng kinh tế, chỗ này không bao giờ dưới giá 20.
Mọi thông tin xin xem tại đây: Dự án B5 Cầu Diễn (http://linhkienoto.com/Catalog/348/349/924/ban-chung-cu-b5-cau-dien,-thanh-pho-giao-luu.phutungoto) Hoặc liên hệ mr Tài 0909 80 5525

TAGS: Thành Phố giao lưu, chung cư B5 cầu diễn (http://linhkienoto.com/Catalog/349/348/924/ban-chung-cu-b5-cau-dien,-thanh-pho-giao-luu.html), B5 Cầu diễn (http://linhkienoto.com/Catalog/349/348/924/ban-chung-cu-b5-cau-dien,-thanh-pho-giao-luu.html), Bán chung cư b5 cầu diễn, bán chung cư thành phố giao lưu, phân phối chung cư thành phố giao lưu, b5 cầu diễn (http://linhkienoto.com/Catalog/349/348/924/ban-chung-cu-b5-cau-dien,-thanh-pho-giao-luu.html), chung cư b5 cầu diễn, dự án b5 cầu diễn (http://linhkienoto.com/Catalog/349/348/924/ban-chung-cu-b5-cau-dien,-thanh-pho-giao-luu.html), bán b5 cầu diễn, Phan phoi chung cu B5 Cau dien, Thanh Pho giao luu, chung cu B5 cau dien, B5 Cau dien (http://linhkienoto.com/Catalog/349/348/924/ban-chung-cu-b5-cau-dien,-thanh-pho-giao-luu.html), Ban chung cu b5 cau dien (http://linhkienoto.com/Catalog/349/348/924/ban-chung-cu-b5-cau-dien,-thanh-pho-giao-luu.html), ban chung cu thanh pho giao luu, phan phoi chung cu thanh pho giao luu, b5 cau dien (http://linhkienoto.com/Catalog/349/348/924/ban-chung-cu-b5-cau-dien,-thanh-pho-giao-luu.html), chung cu b5 cau dien (http://linhkienoto.com/Catalog/349/348/924/ban-chung-cu-b5-cau-dien,-thanh-pho-giao-luu.html), du an b5 cau dien (http://linhkienoto.com/Catalog/349/348/924/ban-chung-cu-b5-cau-dien,-thanh-pho-giao-luu.html), ban b5 cau dien (http://linhkienoto.com/Catalog/349/348/924/ban-chung-cu-b5-cau-dien,-thanh-pho-giao-luu.html).

bo cuong
12-19-2011, 05:14 PM
Chung cư hiện đang rớt giá thảm hại và có thể còn rớt nhiều hơn nữa sau các sự cố vừa qua...cháy, phí cao.....

doanhnhan21c01
12-19-2011, 11:21 PM
Theo kinh nghiệm của tôi thì không phải là dự án lừa đảo gì đâu, mà đây là dự án khi chưa khởi động một số người nội bộ có xuất rao bán lấy tiền chênh, chứ còn đến khi chủ đầu tư mở bán công khai thì làm gì còn giá như thế nữa

E cũng nghĩ như vậy. Tưởng thế nào giật cả mình vì người nhà cũng đã mua 1 lô

phuquy688
04-03-2012, 03:38 PM
Thêm thong tin cho các mẹ, Dự án đã triển khai và đang ép coc rùi nhé. Hum rùi mình mới qua đó xem, cổng chào, cổng dự án đã thay, công nhân đang làm, đang có 4 máy đóng đọc va san nền..........mình cũng đầu tư mấy căn ở đó nên cũng quan tâm tới tiến độ và pháp lí của dự án này lắm

phuquy688
04-03-2012, 03:55 PM
Hết rồi cái thời mà bọn cò như thế này làm mưa làm gió rồi, thồi phồng dự án, xấc láo với khách hàng như thế này. Chỉ có miền Bắc này mới có cái kiểu môi giới mà hỗn thế này. Người mua nhà bị bọn nó tung hứng, vùi dập... Khuyên các mẹ nên tham gia vào các dự án chung cư có khả năng triển khai HOÀN THIỆN được nhé (chú trọng xem xét năng lực thật của Chủ đầu tư). Còn mấy cái loại chung cư Hợp đồng góp vốn, làm được mấy cái cọc nhồi rồi huy động tiền thì đừng ham rẻ mà ôm vào. Đến lúc Chủ đầu tư ko xây nổi xong phần thô, thậm chí giỏi là xây được thô rồi ì ra mấy năm cũng chẳng hoàn thiện được. Tiền thì các mẹ góp rồi, đến lúc đòi thì biết đến bao giờ mới lấy được? Nếu có lấy được thì cũng mất lãi suất, góp con lợn vào rồi rút ra được cái đuôi lợn (vì lạm phát), rồi mất bao chi phí cơ hội trong thời gian chờ đợi giao nhà nữa chứ!!! Cứ cân nhắc xem xét kỹ, hợp đồng mua bán đàng hoàng, khả năng bàn giao nhà đúng tiến độ cam kết thì mua các mẹ ạ!
Chị này làm trong mấy trang báo lá cải thì phải, tất nhiên trong làm ăn và đầu tư thì cái nào lợi nhuận thì cũng đi đôi với mạo hiểm chút...khi đó sẽ thể hiện được tầm nhìn và sự hiểu biết của từng người. " các cụ vẫn có câu có chí thì làm quan, có gan thì làm giàu " chứ còn cứ bỏ ra 1 xu lại sợ mất, sợ lỗ, sợ .... thì không bao giờ mua dc hay làm dc cái gì cả.. đến lúc nhìn thấy người nhận dc thành quả thì lại ôi rồi, biết thế hoặc là ghen tị... Đúng là đây mới là nguyên nhân sâu xa cho xã hội này tụt lùi

Giun2000
05-14-2012, 09:50 AM
Thêm thong tin cho các mẹ, Dự án đã triển khai và đang ép coc rùi nhé. Hum rùi mình mới qua đó xem, cổng chào, cổng dự án đã thay, công nhân đang làm, đang có 4 máy đóng đọc va san nền..........mình cũng đầu tư mấy căn ở đó nên cũng quan tâm tới tiến độ và pháp lí của dự án này lắm

Cám ơn thông tin của bạn. Mình cũng mua 1 căn ở B5 để ở từ giữa năm 2009, phòng kinh doanh HS cũng chắc chắn nhiều lần hết cuối quí nọ đến đầu năm kia sẽ làm móng. Mình cũng nghe tin động thổ ngày 1/10/2010, đóng cọc làm móng đại trà từ cuối năm 2010. 20/10/2011, HS gửi thông báo cho các khách hàng rằng họ đang làm móng dự kiến Q1/2012 xong móng. Ngày 16/4/2012, HS đăng thông báo trên WS là dự án có vấn đề phát sinh về đền bù, giải phóng MB, chưa thực hiện được, dự kiến cuối Q3, Q4/2012 mới xong móng. Họ cũng nói rõ "khi dự án có đủ điều kiện Công ty sẽ chuyển sang ký hợp đồng mua bán với khách hàng", vậy không biết đến cái hẹn Q4/2012 kia, họ đã có đủ đk chưa.
Mình không nghĩ họ cố tình lừa đảo và đúng là lợi nhuận nhiều, rủi ro lớn (những người không nhiều tiền thì đành phải mua gạo từ khi chưa cày ruộng thôi). Tuy nhiên việc hầu hết các dự án của HS đều quá chậm tiến độ là có vấn đề. Người mua cũng cần có ý kiến với HS. Nhóm khách hàng B5 đang chuẩn bị gửi đơn, ai quan tâm và muốn tham gia thi nt cho mình nhé.

phuquy688
05-14-2012, 11:01 AM
Cám ơn thông tin của bạn. Mình cũng mua 1 căn ở B5 để ở từ giữa năm 2009, phòng kinh doanh HS cũng chắc chắn nhiều lần hết cuối quí nọ đến đầu năm kia sẽ làm móng. Mình cũng nghe tin động thổ ngày 1/10/2010, đóng cọc làm móng đại trà từ cuối năm 2010. 20/10/2011, HS gửi thông báo cho các khách hàng rằng họ đang làm móng dự kiến Q1/2012 xong móng. Ngày 16/4/2012, HS đăng thông báo trên WS là dự án có vấn đề phát sinh về đền bù, giải phóng MB, chưa thực hiện được, dự kiến cuối Q3, Q4/2012 mới xong móng. Họ cũng nói rõ "khi dự án có đủ điều kiện Công ty sẽ chuyển sang ký hợp đồng mua bán với khách hàng", vậy không biết đến cái hẹn Q4/2012 kia, họ đã có đủ đk chưa.
Mình không nghĩ họ cố tình lừa đảo và đúng là lợi nhuận nhiều, rủi ro lớn (những người không nhiều tiền thì đành phải mua gạo từ khi chưa cày ruộng thôi). Tuy nhiên việc hầu hết các dự án của HS đều quá chậm tiến độ là có vấn đề. Người mua cũng cần có ý kiến với HS. Nhóm khách hàng B5 đang chuẩn bị gửi đơn, ai quan tâm và muốn tham gia thi nt cho mình nhé.

Em cũng đăng ký món này nhé ...Cần thúc và tăng sức ép chủ đầu tư để đẩy nhanh tiến độ

Tomdung
05-14-2012, 11:17 AM
Dự án ma.
Đất xây dựng B5 đó thuộc dự án thành phố giao lưu công ty Nông lâm không nhận tiền bồi thường GPMB để giao đất cho Chủ đầu tư (Geleximco+VIC+ Bảo việt) mà tự ý lập và phê duyệt dự án khi các sở ban ngành và UBND thành phố không cho phép đã bán dạng góp vốn.
Các gia đình đã mua nên tập hợp lại tố cáo với công an thì may ra thu hồi được ít tiền đã đóng trước.
Dự án này chỉ có cơ hội triển khai tiếp nếu Chủ đầu tư dự án Thành phố giao lưu cho phép công ty Nông lâm làm nhà đầu tư thứ cấp và được UBND TP các sở chấp thuận... (rất khó);
Mong các mẹ tỉnh táo./.

_bluesky
06-02-2012, 06:07 PM
Đây là thông tin trên báo tiền phong: http://www.tienphong.vn/Kinh-Te/537271/Kho-vi-nha-dau-tu-luot-song-tpp.html
http://www.upnhanh.sieuthinhanh.com/tmpimages/images/sieuthiNHANH2012060215322ntcxmtmxnj195378.jpeg
http://www.upnhanh.sieuthinhanh.com/tmpimages/images/sieuthiNHANH2012060215322mza0y2jmmt260475.jpeg
Các mẹ nghĩ sao.
Nhà mình cũng thông qua người quen làm trong công Cty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Đầu tư xây dựng phát triển Hà Nội (người quen trong công ty chứ ko phải nhà sàn ạ) đăng ký được 2 căn dưới hình thức cho công ty vay vốn. Sau một số thông tin thì gần đây gia đình cũng thắc mắc thì được người quen giải thích và nhận được thư này từ công ty:
http://www.upnhanh.sieuthinhanh.com/tmpimages/images/sieuthiNHANH2012060215322otmxndi4yj608272.jpeg
http://www.upnhanh.sieuthinhanh.com/tmpimages/images/sieuthiNHANH2012060215322mgjhndm1md521519.jpeg

Mời các mẹ xem kỹ và có những đánh giá khách quan. Mình thấy xung quanh nhà mình cũng có khá nhiều người mua căn hộ tại B5 với hình thức giống gia đình mình. Nên cũng muốn đem chuyện này lên bàn luận với các mẹ.

phctu
06-03-2012, 11:24 AM
Cứ đà này thì đến mùa quýt mới khởi công được.

_bluesky
06-03-2012, 04:41 PM
Cứ đà này thì đến mùa quýt mới khởi công được.
Người ta đã thông báo rõ đến tháng 8-9/2012 sẽ thi công rồi. Còn ai muốn lấy lại tiền họ cũng chấp thuận mà mẹ. Chỉ còn 2-3 tháng nữa thôi là biết ngay ấy mà.

Giun2000
06-04-2012, 10:09 AM
Đây là thông tin trên báo tiền phong: http://www.tienphong.vn/Kinh-Te/537271/Kho-vi-nha-dau-tu-luot-song-tpp.html

[SIZE=5]Mời các mẹ xem kỹ và có những đánh giá khách quan. Mình thấy xung quanh nhà mình cũng có khá nhiều người mua căn hộ tại B5 với hình thức giống gia đình mình. Nên cũng muốn đem chuyện này lên bàn luận với các mẹ.

Khi quyết định mua để ở hay đầu tư thì ai cũng ít nhiều có niềm tin vào dự án, chủ đầu tư,... và ai cũng mong dự án sẽ được thực hiện. Mình thì được HS hứa hẹn nhiều quá rồi nên lòng tin cũng giảm nhiều. Cái công văn của mình trông còn pro và xịn hơn công văn này nhiều :) trong đó ghi rõ Q1/2012 xong móng và chuyển sang HĐ mua nhà (hnay mình không mang để scan cho các mẹ xem). Bài viết trong đường link này từ tháng 5 năm 2011, đến nay đã hơn 1 năm rồi mà có thấy tiến triển đâu. Nay họ hẹn đến tháng 8-9/2012, đến thời điểm đó lại có lý do khác và hẹn năm sau thì ta cứ chờ sao? Bác Tuẫn bảo trả tiền nhưng bác ấy mà có tiền, bác ấy chẳng phải cần đến HS. Mình biết 1 người đến đòi lại tiền chỗ NL, được hẹn đến 27/5 sẽ trả mà đã nhận được đồng nào đâu. Dù sao cũng cám ơn thông tin và chia sẻ của mẹ nó.

_bluesky
06-04-2012, 05:10 PM
Khi quyết định mua để ở hay đầu tư thì ai cũng ít nhiều có niềm tin vào dự án, chủ đầu tư,... và ai cũng mong dự án sẽ được thực hiện. Mình thì được HS hứa hẹn nhiều quá rồi nên lòng tin cũng giảm nhiều. Cái công văn của mình trông còn pro và xịn hơn công văn này nhiều :) trong đó ghi rõ Q1/2012 xong móng và chuyển sang HĐ mua nhà (hnay mình không mang để scan cho các mẹ xem). Bài viết trong đường link này từ tháng 5 năm 2011, đến nay đã hơn 1 năm rồi mà có thấy tiến triển đâu. Nay họ hẹn đến tháng 8-9/2012, đến thời điểm đó lại có lý do khác và hẹn năm sau thì ta cứ chờ sao? Bác Tuẫn bảo trả tiền nhưng bác ấy mà có tiền, bác ấy chẳng phải cần đến HS. Mình biết 1 người đến đòi lại tiền chỗ NL, được hẹn đến 27/5 sẽ trả mà đã nhận được đồng nào đâu. Dù sao cũng cám ơn thông tin và chia sẻ của mẹ nó.
Ừ thì thôi họ đã giải thích thế này thế nọ rồi thì mình cũng đành đợi thêm lần này là đến tháng 8 tháng 9 xem sao.

huhubi
11-30-2012, 03:57 PM
hnay mới đọc được hội những người mua nhà B5 cầu diễn ở đây, mình cũng mua một căn từ năm 2009 đến giờ mà cứ như ngồi trên đống lửa ấy. Tham gia nhóm thế nào, có bạn nào đứng lên tạo nhóm cho mình thâm gia với để cùng có ý kiến với chủ đầu từ hay có phương án giải quyết xem có gỡ gạc được đồng nào không với. Cả một đống tiền chắt bóp giò coi đi tong rồi huhuhu. Bạn nào có thông tin gì giúp mình với!!!!!!!!!!

gianghuongtran911
12-14-2012, 10:43 AM
hnay mới đọc được hội những người mua nhà B5 cầu diễn ở đây, mình cũng mua một căn từ năm 2009 đến giờ mà cứ như ngồi trên đống lửa ấy. Tham gia nhóm thế nào, có bạn nào đứng lên tạo nhóm cho mình thâm gia với để cùng có ý kiến với chủ đầu từ hay có phương án giải quyết xem có gỡ gạc được đồng nào không với. Cả một đống tiền chắt bóp giò coi đi tong rồi huhuhu. Bạn nào có thông tin gì giúp mình với!!!!!!!!!!

Hix hix nhà mình cũng vậy, cũng có nhiều tiền đâu nên mới nghĩ đến năm 2015 mới đủ tiền. Nhà mình ném vào đây 650trieu rùi, tháng trước nhà mình đã làm đơn xin rút vốn nhưng chỉ nhận lại được công văn chung chung. Mình nghĩ chắc lâu nữa mới lấy được tiền mất. Các bạn nào có cùng hoàn cảnh vơi gia đình mình thì xùng chia sẻ nhé và nhập thành một hội để có cách gì đó lấy lại tiền
Mình đã nghĩ đến chuyện viết đơn gửi cho báo, đài nhưng ngày mai mình sẽ đi nộp đơn một lần nữa xem tình hình thế nào...
Admin oi em làm sao để có thể nhiều người biết chủ để này nhỉ? Help me...

thanhle3983
01-03-2013, 11:42 PM
Hix hix nhà mình cũng vậy, cũng có nhiều tiền đâu nên mới nghĩ đến năm 2015 mới đủ tiền. Nhà mình ném vào đây 650trieu rùi, tháng trước nhà mình đã làm đơn xin rút vốn nhưng chỉ nhận lại được công văn chung chung. Mình nghĩ chắc lâu nữa mới lấy được tiền mất. Các bạn nào có cùng hoàn cảnh vơi gia đình mình thì xùng chia sẻ nhé và nhập thành một hội để có cách gì đó lấy lại tiền
Mình đã nghĩ đến chuyện viết đơn gửi cho báo, đài nhưng ngày mai mình sẽ đi nộp đơn một lần nữa xem tình hình thế nào...
Admin oi em làm sao để có thể nhiều người biết chủ để này nhỉ? Help me...

Nha em cung dang muon rut von nhung ko biet thu tuc nhu the nao? Chi co kinh nghiem chia se cho em voi

Nguyễn Thúy Lan
01-05-2013, 11:23 AM
Mình là Lan ở Thành Công. Mình cũng có mua một căn hộ ở đây. Vậy không biết có bạn nào muốn đi lên công ty của họ để nói chuyện hay không? Nếu được thì mọi người tập hợp nhau lại rồi cùng đi nhé. Càng sớm càng tốt. Đồng tiền mình kiếm ra không thể bị mất đi như vậy được. SĐT của mình là :0904598022 (Thúy Lan - 39 tuổi).

Ngk19
03-13-2013, 10:45 AM
Mình Là Kim. Mình cũng mua 1 căn hộ tại đây từ năm 2009, sốt ruột quá các bạn ạ. Bạn nào có thông tin gì mới thì cho mọi người biết với nhé.
Email của Mình Là : ngk19@yahoo.com

zinzin_xinh83
07-03-2013, 09:05 AM
Mình đang định lập nhóm đến Housing group để đòi lại tiền góp vốn cho dự án B5 đây. Có mẹ nào cùng cảnh ngộ thì nhập hội với mình nhé! Chẳng nhẽ để một đống tiền của mình thành tờ giấy góp vốn không à? Liên hệ với mình qua số điện thoại 0988 438 chín năm ba.

manhtuan_vnn
08-09-2013, 04:38 PM
Mình cũng dính vào dự án này và chưa lấy đc tiền. Các bạn vào nhóm facebook này để trao đổi cho dễ các bạn nhé: https://www.facebook.com/groups/B5caudien/
Cảm ơn các bạn đã thamgia
Nguyễn Mạnh Tuấn
dt 0903228880

mai2603
08-09-2013, 04:46 PM
hichic, may mà mẹ nó chia sẻ để mẹ nào muốn mua còn đề phòng >"<. e thì ko có xiền mua ^^

nguyễn minh Lợi
08-09-2013, 05:08 PM
đọc nguy hiểm thật canh giác cánh giác

lesonnamdong
09-30-2013, 02:08 PM
tin nóng ,.
http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/142484/them-mot-dai-gia-bds-ha-noi-bi-bat-khan-cap.html
Kinh tế ››
30/09/2013 08:00 GMT+7

Thêm một đại gia BĐS Hà Nội bị bắt khẩn cấp

Liên quan tới dự án B5 Cầu Diễn – Từ Liêm - Hà Nội, Cơ quan CSĐT C46 Bộ Công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp ông Nguyễn Văn Tuẫn.

‘Danh sách đen’ những đại gia BĐS (http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/133844/-danh-sach-den--nhung-dai-gia-bds.html)
Canh bạc cuối với BĐS: Bỏ chạy hay đổ thêm tiền (http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/130131/canh-bac-cuoi-voi-bds--bo-chay-hay-do-them-tien.html)
Vina Megastar và những dự án BĐS tai tiếng (http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/128783/vina-megastar-va-nhung-du-an-bds-tai-tieng.html)
Đại gia BĐS giữa tứ bề kiện cáo (http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/128397/dai-gia-bds-giua-tu-be-kien-cao.html)
Tâm sự đại gia BĐS: Tôi chỉ còn nước tự tử (http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/128058/tam-su-dai-gia-bds--toi-chi-con-nuoc-tu-tu.html)

Ông Tuẫn là nguyên chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Đầu tư xây dựng phát triển Hà Nội.

Cơ quan cảnh sát điều tra C46 Bộ Công an vừa thực hiện khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng với ông Nguyễn Văn Tuẫn về hành vi cố ý làm trái nguyên tắc quản lý kinh tế của nhà nước gây hậu quả nghiêm trọng. Liên quan tới dự án khu chung cư cao tầng B5 Cầu Diễn - khu đô thị Thành phố giao lưu (huyện Từ Liêm, Hà Nội) với tổng số tiền là hơn 100 tỷ đồng.

http://imgs.vietnamnet.vn/Images/vnn/2013/09/30/07/20130930075655-daigiabds.jpgDự án chung cư B5 Cầu Diễn bị đắp chiếu từ nhiều năm nay do chủ đầu tư không có năng lực tài chính để triển khai

Dự án B5 Cầu Diễn là dự án liên danh giữa 2 đơn vị là công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Đầu tư xây dựng phát triển Hà Nội và công ty CP Tập đoàn Đầu tư nhà đất Housing.

Thời điểm năm 2009-2010, với vai trò làm tổng giám đốc ông Nguyễn Văn Tuẫn đã ký hợp đồng hợp tác đầu tư với công ty CP Tập đoàn Đầu tư nhà đất Housing để cùng thực hiện dự án B5 Cầu Diễn. Trong đó, tỷ lệ góp vốn công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Đầu tư xây dựng phát triển Hà Nội là quyền sử dụng đất chiếm 40%, Tập đoàn Housing là 60% góp bằng tiền mặt để thực hiện dự án.

Căn cứ vào hợp đồng hợp tác đầu tư với Tập đoàn Housing, ông Nguyễn Văn Tuẫn đã ký hợp đồng góp vốn của hơn 200 khách hàng mua nhà tại dự án B5 Cầu Diễn. Tuy nhiên số tiền trên đã không được dùng vào dự án mà bị ông Tuẫn sử dụng vào việc khác. Cho đến thời điểm hiện tại, dự án vẫn chỉ là bãi đất trống.

Tuy nhiên thì theo tìm hiểu của phóng viên, không chỉ ông Tuẫn huy động vốn mà bà Châu Thị Thu Nga - Chủ tịch công ty CP tập đoàn đầu tư nhà đất Housing cũng đã huy động vốn của vài trăm khách hàng cùng thời điểm trên với số tiền từ 30-40% giá trị căn hộ nhưng không triển khai. Lo ngại bị mất vốn, khách hàng đã gửi đơn khiếu nại đến các cơ quan chức năng.

Dự án chung cư B5 Cầu Diễn bao gồm 6 tổ hợp chung cư cao trên 40 tầng với số lượng gần 2.000 căn hộ. Tổng mức đầu tư của dự án khoảng 1.000 tỷ đồng. Phía chủ đầu tư cho biết, hiện dự án này đã hoàn thành đầy đủ thủ tục về mặt pháp lý.

Được biết, dự án chung cư B5 Cầu Diễn là dự án thành phần của khu đô thị Thành phố giao lưu Tây Hồ Tây. Để đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng dự án Tây Hồ Tây, UBND TP Hà Nội vừa quyết định giao lại toàn bộ việc thực hiện dự án chung cư B5 Cầu Diễn cho Tập đoàn Đầu tư nhà đất Housing.

Theo VnMedia
http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/142484/them-mot-dai-gia-bds-ha-noi-bi-bat-khan-cap.html