PDA

View Full Version : Cần giúp: Sử dụng sản phẩm amwaytiti_tutu
11-29-2010, 12:28 PM
Chào các mẹ
Mấy hôm vừa rồi em có một chị bạn tiếp và bán cho một số sản phẩm của công ty amway ( nước rửa bát và kem đánh răng ) , thực tế dùng cũng thấy tốt thật nên cũng muốn chuyển sang sử dụng dòng sản phẩm này. Vậy mình cũng muổn hỏi , có mẹ nào đã dùng các sản phẩm của amway chưa nhỉ ,các mẹ thấy sao ? chất lượng có tốt không nhỉ ? Các mẹ cho ý kiến để em tự tin hơn chứ nhỉ. Cảm ơn các mẹ.

allforBoo
11-29-2010, 01:05 PM
Nhà em có dùng và từng dự hội nghị. Thật ra lúc quảng cáo thì thấy một số sp thích thật, cũng có mua thử. Nhưng có vấn đề là tâm lý mình ko thích dạng phân phối thế này nên thành ra dùng có vài sp rồi không dùng nữa.

titi_tutu
12-02-2010, 12:18 PM
Nhưng cũng đúng là nó tốt thật đúng không ? Đúng là tớ thấy mới bước đầu dùng cũng thấy được . nhưng mới có dùng 2 loại thôi.

syoss
12-02-2010, 12:20 PM
mình dùng nước giặt SA8, thấy quảng cáo ghê lắm mà gặp quần áo của bé nhà em vẫn bó tay

que_huong
12-03-2010, 04:08 PM
Mình đã dùng 2 SP là nước rửa bát và nước cọ nhà VS. Nước rửa bát thì thích chứ nước cọ nhà VS thì không bằng VIM

titi_tutu
12-06-2010, 11:49 PM
Nghe các mẹ có ý kiến mà em cũng cảm thấy nhụt chí thật, thôi vậy em kiểm đường khác làm ăn vậy.Cảm ơn các mẹ nhiều nha.

Fremde
12-07-2010, 10:52 PM
Tớ thấy nước rửa bát và nước giặt dùng được đấy bạn ạ.

thu_huong
01-11-2011, 02:19 PM
hiện mình đang dùng nước rửa bát và kem đánh răng thấy cũng được còn nước giặt thì mình thấy ko hiệu quả lắm, có thể giặt tay còn được, còn giặt máy thì ko được như quảng cáo

.Sonic.
01-11-2011, 11:00 PM
Chào các mẹ
Mấy hôm vừa rồi em có một chị bạn tiếp và bán cho một số sản phẩm của công ty amway ( nước rửa bát và kem đánh răng ) , thực tế dùng cũng thấy tốt thật nên cũng muốn chuyển sang sử dụng dòng sản phẩm này. Vậy mình cũng muổn hỏi , có mẹ nào đã dùng các sản phẩm của amway chưa nhỉ ,các mẹ thấy sao ? chất lượng có tốt không nhỉ ? Các mẹ cho ý kiến để em tự tin hơn chứ nhỉ. Cảm ơn các mẹ.

Nhà em đã dùng rùi chị ah, nhưng mới dùng nước rửa bát thui, thấy ổn, sạch, ko bị trơn tay, mùi thơm nhẹ, còn các sp khác thì em chưa biết ạ

nguoibacha
01-22-2011, 07:58 AM
dùng sữa tắm ý,thích lắmKHÔNG QUẢNG CÁO VÀO BLOG


Chào bạn,

Tôi thấy bạn có bài quảng cáo bán hàng trong phần blog. Điều này là không phù hợp bởi vì blog là nơi dành riêng cho mọi người ghi lại những sự kiện, cảm xúc,... và nhật ký cá nhân hay gia đình chứ không phải dành cho quảng cáo hay bán hàng.

Mong rằng bạn sẽ không tiếp tục quảng cáo vào phần blog nữa.

Để bán hàng, bạn hãy chọn mục phù hợp trong phần MUA SẮM TIÊU DÙNG của diễn đàn để đăng bài bán hàng.

Để bán hàng được tốt, mong bạn hãy dành thời gian để tham khảo:

- Quy định của phần Mua sắm tiêu dùng (http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=7288)
- 10 bí quyết bán hàng hiệu quả tại diễn đàn LÀM CHA MẸ (http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=13172).

Chúc bạn thành công,

hamilk
01-22-2011, 11:45 AM
Nói thật là vợ chồng mình cũng đăng ký làm nhà phân phối cho hãng này nhưng chưa 1 ngày nào đi chào hàng mời khách cả. Nghĩa là đăng ký để đấy cho vui thôi. Sản phẩm thì dùng thử rồi. Có thể nói là ĐƯỢC ( nhất là hàng nước giặt, nước rửa bát, kem đánh răng...), cảm thấy hơn hẳn các sản phẩm thông thường trên thị trường, mỗi tội là đắt.
Mình k thích cách chào hàng của nhân viên hãng này. Vợ chồng mình là bị lôi kéo chứ có thích cách làm giàu kiểu này đâu. Mấy ông bạn, bà bạn ngày nào cũng điện thoại săn đón đến khi mình đăng ký làm thành viên thì thôi. Đăng ký rồi nhưng thấy nhà mình chẳng hoạt động gì cả nên chắc chán k thấy hỏi thăm gì nữa.

queen_bee
01-24-2011, 03:44 PM
ơ em thấy ổn đó chứ, mẹ e cũng bị lôi kéo, làm thẻ rồi quẳng 1 đống cho e dùng. Tính em vốn ghét những cái quảng cáo rùm beng và lại cực ghét kd đa cấp, nhưng giờ cũng phải lung lay rồi, sau mấy vụ ga gối và vỏ bọc sofa, em mang thử bằng cái nc giặt S8 ah( ko nhớ rõ tên) sạch dã man, cứ tưởng phải vứt cái ga trần bông của Everon đi rồi mà lại ngon lành..hiii
Rồi vụ vỏ sofa nhà em có 1 bộ bằng vải cotton trắng, lâu ko dùng, vứt trong kho, bẩn kinh hoàng, em mang giặt thường ko sạch, chậc lưỡi dùng nc giặt thì trắng tinh....hehehe...ngon lắm