PDA

View Full Version : cac me oi! giup em tim thuoc gi mau giam can voiCantho
12-11-2005, 07:10 PM
Em rau qua. An thi it, cung co tap nhay day, nhung ma cung chang giam can ti nao. Cac me co the giup em tim phuong thuoc nao cho mau giam can k? :cry:

Adam & Eve
12-12-2005, 12:27 AM
Mẹ Thytruc cao bao nhiêu? nặng bao nhiêu kg mà lo béo thế???? Đừng lo lắng quá. Miễn sao khỏe để đủ sức nuôi con là được rồi. Gầy mà hay ốm thì còn sợ hơn. Còn muốn giảm cân thì chắc chỉ có tập thể dục chăm chỉ thôi. Tập aerobic chẳng hạn. Đừng uống thuốc giảm cân nhé. Hại người lắm đấy.

Cantho
12-12-2005, 08:46 AM
Adam & Eva oi!
Minh cao 1.56 ma can nang den 52,25 kg
Beo qua cung met moi lam.
Chac phai di timlop tap nhu ban noi thoi.

HÀ VY
12-12-2005, 10:47 AM
Adam & Eva oi!
Minh cao 1.56 ma can nang den 52,25 kg
Beo qua cung met moi lam.
Chac phai di timlop tap nhu ban noi thoi.

Ôi trời, iem đây cao 1,56m như chị mà nặng những 56kg thì sao!!! :((
Em chưa nghĩ đến chuyện tập tành gì bởi vẫn cho con bú. Nhưng tư tưởng rất thoải mái, không lo đến chuyện béo quá bởi chồng em bảo thích vợ béo, hehhe...
CHo nên chị cứ yên tâm nhìn em mà cười............. :lol: :lol: :lol:

mẹ Bi tẹt
12-12-2005, 11:51 AM
Adam & Eva oi!
Minh cao 1.56 ma can nang den 52,25 kg
Beo qua cung met moi lam.
Chac phai di timlop tap nhu ban noi thoi.

Ôi trời, iem đây cao 1,56m như chị mà nặng những 56kg thì sao!!! :((
Em chưa nghĩ đến chuyện tập tành gì bởi vẫn cho con bú. Nhưng tư tưởng rất thoải mái, không lo đến chuyện béo quá bởi chồng em bảo thích vợ béo, hehhe...
CHo nên chị cứ yên tâm nhìn em mà cười............. :lol: :lol: :lol:

Ờ mà đâu có thấy Hương béo gì đâu ta, hơi bị "ngon" là đằng khác nhé :lol:

Cantho
12-12-2005, 01:56 PM
:lol: :lol: :lol:
Bi tet oi, Ha Vy oi! doc tin cac me minh thay tu tin hon day! Thoi thi duoc bay nhieu thi bay di hen! Minh co gang tap the duc de san chac khoe di hen!

ngao-op
12-12-2005, 02:31 PM
Oi, chi Havy ma nang 56 ki' co a' ??? nhin zay em hong tin.

HÀ VY
12-12-2005, 03:18 PM
Oi, chi Havy ma nang 56 ki' co a' ??? nhin zay em hong tin.

Hehhe... em ngao-op có phải test không nhờ???
Nói thật chị không sợ cân, nhưng mà cái cân sợ chị huhuhu...

K.P_Linh
12-12-2005, 06:33 PM
Một thân hình cân đối đó là mơ ước của tất cả phụ nữ chúng ta. Bởi đó ko chỉ đơn thuần là mình sẽ dễ dàng ăn mặc đẹp hơn mà là sẽ có một sức khỏe tốt hơn, và cũng góp 1 phần ko nhỏ vào việc giữ hạnh phúc gia đình của chị em chúng ta.
Tôi xin chia sẻ với bạn về một số nguyên tắc mà tôi đang áp dụng cho mình trong chế độ ăn uống để giảm cân và hiện ko để tăng cân: Không bao gio`dc phép bỏ ăn sáng,trong bữa ăn cố gắng ăn rau nhiều giảm ăn thịt ăn đồ rán đến mức thấp nhất, buổi tối ko ăn sau 18h, mỗi khi sau khi ăn xong tối thiểu phải 10p' mới dc ngồi, buổi tối ăn ít đến lúc gần đi ngủ nếu cảm thấy đói thì uống thêm nước, hoặc nhấm nháp hoa quả( tôi vẫn thường nhịn bữa ăn tối). Trên đây là một ít kinh nghiệm của tôi bạn thử áp dụng xem, thời gian đầu cũng rất khó khăn vì buổi tối đói khó chiu lắm nhưng dần dần về sau quen dạ nên ko cảm thấy đói nữa. Bạn cũng có thể tập thể dục nhưng theo mình nghĩ nếu ban TTD ko có người hướng dẫn kĩ thuật và chế độ ăn phù hợp sẽ dễ bị tăng cân chứ đừng nói đến giảm cân :D
Ban nen vao` day : http://www3.24h.com.vn/index.php/145

mamaha
12-12-2005, 09:33 PM
Ôi...các mẹ trẻ lo bò trắng răng...tui đây có 1m55 mà nặng những 58kg cũng chẳng sợ nữa là...hic..hic...hic...chồng không chê nhưng con gái nó chê bảo là " mẹ béo như lợn ỉn ấy..." :cry: :cry: :cry:

minh_nguyet1965
12-12-2005, 10:11 PM
Ôi...các mẹ trẻ lo bò trắng răng...tui đây có 1m55 mà nặng những 58kg cũng chẳng sợ nữa là...hic..hic...hic...chồng không chê nhưng con gái nó chê bảo là " mẹ béo như lợn ỉn ấy..." :cry: :cry: :cry:
Hi hi chồng không chê :lol: tự tin nhỏe , nói ra là cho lên thớt ngay :twisted: ,ông nào cũng lo giữ phần hồn cả ,vì ai mà ra nông nổi này :cry: , mà chỉ toàn mập bụng thôi mới chết chứ ,cái mặt thì mất ngủ vì con gầy xọp :cry:

ngao-op
12-15-2005, 10:27 AM
Ôi...các mẹ trẻ lo bò trắng răng...tui đây có 1m55 mà nặng những 58kg cũng chẳng sợ nữa là...hic..hic...hic...chồng không chê nhưng con gái nó chê bảo là " mẹ béo như lợn ỉn ấy..." :cry: :cry: :cry:-----> chong chi mamaha la ng rat "te nhi" , con` tre con luon noi su that fai ko chi mamaha???? :P

linhchi
01-28-2006, 01:27 AM
Posted: Thu Dec 15, 2005 6:57 am


mamaha wrote:
Ôi...các mẹ trẻ lo bò trắng răng...tui đây có 1m55 mà nặng những 58kg cũng chẳng sợ nữa là...hic..hic...hic...chồng không chê nhưng con gái nó chê bảo là " mẹ béo như lợn ỉn ấy..."
-----> chong chi mamaha la ng rat "te nhi" , con` tre con luon noi su that fai ko chi mamaha????

nếu các mẹ trên DĐ đã được "diện kiến "dung nhan của tôi thì chắc các mẹ đã không đến nỗi kêu trời thế này mà lại mừng thầm trong bụng rằng ta đây chưa đến nỗi nào. Xin tự giới thiệu :Danh hiệu đại vô địch, tên thường gọi ở nhà (do 3 bố con đặt cho) SUMÔ cao 1,5m chẵn , cân nặng 63 kg. Tuy nhiên về VN thì hơi xí hổ 1 chút chứ ở đây bọn Tây vẫn khen mình đấy. :oops: (mà có khi chúng nó khen đểu cũng nên :evil: )
Đùa 1 tí chứ mình bị thế này là từ khi mổ cắt cả 2 bên buồng trứng đấy.Chẳng biết làm sao mà giảm cân được . Mình chỉ ăn 1bữa /ngày vào khoảng 4-5 giờ chiều(vì không có thời gian ăn chứ không phải nhịn đâu)
đi làm rất vất vả nhưng thân hình cứ ngày 1 phát triển.Nhiều khi cũng buồn nhưng ông xã hay động viên là em như thế này anh thấy đẹp là được nên cũng yên tâm phần nào(tuy nhiên biết thừa là hắn khéo mồm).VC
mình 24/24 có nhau nên cũng đỡ lo OX liếc ngang.
Tuy nhiên các mẹ có chiêu nào để chỉ giáo cho với chứ phụ nữ ai chẳng thích có thân hình đẹp.

Mẹ Sâu
01-28-2006, 03:02 PM
thoi cac me cu yen tam an tet di ko sao dau,beo khoe beo dep ma :lol: :lol: :lol: ,vi con trai Sau dang phai lam vien len me Sau ko co thoi gian len me sau hen voi cac me ra tet se hien cho cac me mot vai phuong phap luyen tap,thuc don giam beo va neu co diau kien me Sau se huong dan cac me luyen tap erobic.mac du la giao vien the duc tham my nhung de xong bay gio me Sau cung nang toi 54kg ma me Sau cung chi cao co 1,58 m thoi.Ra tet chung ta se ho khau hieu giam beo nhe.

taomeo
01-28-2006, 03:36 PM
Thế này thì mẹ cháu làm sao giám đi đâu cơ chứ, các mẹ đẹp thế còn kêu gì, mẹ cháu 1.5m chẵn mà 58kg nè (bằng cân lúc lên bàn mổ), mọi người cứ bảo sao toàn chụp ảnh con mà không thấy mẹ đâu, các mẹ 1.56m mà 52kg còn kêu thì mẹ cháu 1.5m chẵn gần 60 kí thì làm sao giám lộ diện cơ chứ, AX có sờ nhầm EO ÔI lại bảo "nơi đây xưa kia đã từng là EO", hoặc gọi mẹ cháu là "U40", "chị ơi" mà em vẫn vô tư lại còn tự hào thấy đẹp í chứ, chưa bao giờ em bự như bây giờ đâu, tuy có hơi nặng nề thật nhưng trộm vía 2 mẹ con như 2 củ khoai tây í. Mẹ cháu đang phấn đấu sau tết lên 60kg đấy. :wink:

bekutkit
01-30-2006, 12:42 AM
=D> tinh thần lạc quan vui vẻ như nhà táo là rất tốt . Nhưng táo ơi, vấn đề giảm cân luôn mang tính thời sự nóng hổi đối với chị em phụ nữ chúng ta mà, cho dù là già hay trẻ, béo hay hơi béo . Em cũng quan tâm tới vấn đề này lắm đây, mặc dù ox lúc nào cũng bảo là em phải béo lên chút nữa ( biết thừa là khéo và là ....ngoại giao đấy mà>>> :twisted: ). Còn em chỉ muốn trở về với ... ngày xưa ơi thôi, mặc gì cũng cảm thấy tự tin hơn và đỡ ngại ngùng hơn chị ạ . Và béo không chỉ làm ảnh hưởng tới thẩm mĩ mà còn gây một số bệnh nữa chứ >>> vấn đề này thì ko thể chủ quan được phải không ạ . Vẫn biết là phải tập luyện, phải tập và kiên trì nhưng đv những ng có con nhỏ cho chị em mình thì tập là sao được .... hu hu :cry:

taomeo
01-30-2006, 12:18 PM
Kutkit ơi, (nói nhỏ đừng nói cho ai biết nhé) tại vì có giảm được đâu nên đành lạc quan thôi mà, mẹ cháu ăn uống cũng bình thường như bao người mà sao cứ tăng vùn vụt mới sợ chứ, chắc tại mẹ cháu hay ăn bổ sung sau 10h đêm, độ này sợ rùi, không uống sữa nguyên kem có đường mà uống sữa chay, hoặc sữa tươi, dưng mà vẫn ăn đêm có giảm đi chút chút, thấy béo quá cũng hơi lo, không sợ lắm vì hình thể nhưng chỉ ngại khoản bệnh phát sinh do béo thôi, đang bảo bố hè đến, sáng ra trông Táo cho mẹ đi tập với bà cho cơ thể chắc lại chút ít không biết có làm được không, hi vọng con sâu lười sẽ dậy đựơc 6h sáng để tập đến 7h rùi về "ngủ tiếp". :lol:

Mẹ Zĩn
01-30-2006, 10:11 PM
hí hí... mục này vui quá các chị ơi! :D
Lúc con gái em cao 1m58 nặng 60kg. Có bầu lên 72kg. Như quả bóng luôn. Dưng mà OX em thích em tròn quay cơ.
Sinh em bé xong hơn 1 tháng ngót xuống 62kg rồi các mẹ ạ. Em ngót nhiều vừa mừng vừa lo. Có mẹ nào ngót nhanh thế không ạ?
Tết, mọi người ở nhà đang vui lắm đây. Hi... mẹ nào tăng cân thì báo danh nhé ;)
Chúc cho các mẹ luôn xinh đẹp, nuôi con khéo, dạy con ngoan.

Mẹ Zĩn
01-30-2006, 10:11 PM
Lâu rồi em có đọc ở DD có mục giảm cân, em nhớ vào máy chứ không nhớ đường link.
Em post lên cho mọi người tham khảo nhé. Đây là kinh nghiệm của 1 số mẹ trong dd:

SALAD CÁ NGỪ VÀ TRÁI BƠ

Ðây là món khai vị, rất dễ làm. Nếu bạn đang thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt thì dĩa salad này cùng với vài lát bánh mì có thể thay bữa trưa. Ðể bắt đầu, bạn hãy chuẩn bị 100gr cá ngừ đại dương, một trái bơ chín, vài cọng xà lách, một khúc tỏi tây, hành lá và các gia vị như nước tương, giấm, mù tạt, mè rang… Hãy cắt cá ngừ thành những lát mỏng, ướp với một chút nước tương và mù tạt. Xếp rau xà lách ra dĩa, để cá lên trên, cắt bơ thành lát xếp lên cá, trang trí với tỏi tây cắt sợi, mè rang và hành lá. Bằm nhỏ 1/3 củ hành tây, một tép tỏi, trộn đều với giấm, dầu ôliu, thêm một chút mù tạt và muối tiêu cho vừa ăn rưới lên cá là hoàn tất.

CÁ CHẼM NƯỚNG VÀ MÌ TRÀ XANH ĂN KÈM XỐT MÈ XAY

Thay vì ăn cơm hoặc bánh mì, bạn hãy ăn mì thường xuyên hơn nếu muốn giảm cân hoặc không muốn tăng cân thêm. Cho vào máy xay sinh tố mè trắng rang vàng, sốt mayonaise, nước tương, một chút xốt Ponzuca Japanese xay nhỏ để riêng. Luộc mì trong nước sôi, xả lại bằng nước nguội, để ráo nước. Cá chẽm cắt lát mỏng ướp với muối tiêu, nướng vỉ hoặc cho vào lò nướng. Ðun nóng chảo với một chút dầu, cho nấm, mì, xà lách xoong, xốt mè xay. Nếm vừa ăn, cho ra dĩa, xếp cá lên trên, rắc mè lên trên để trang trí.

ỨC GÀ NHỒI RAU VÀ XỐT MISO TRẮNG

Ðây là món dành cho những người thích ăn thịt gà và đang muốn giảm cân. Ức gà không chứa nhiều chất béo, lại ăn cùng với rau bó xôi và xốt miso trắng là loại xốt mà bếp trưởng Mori đã chế biến dành riêng cho những người cần giảm cân. Trụng rau bó xôi, xả lại bằng nước lạnh, vắt ráo và bằm nhỏ. Dùng dao khoét cho ức gà rỗng ở giữa, nhồi rau bó xôi vào cho thật chặt, ướp bên ngoài với muối và tiêu, đem nướng vàng và cắt lát mỏng, xếp ra dĩa cùng với xà lách. Xốt miso trắng làm rất đơn giản: bạn đun sôi 100ml sữa ít béo, hạ nhỏ lửa, cho 10g bột bắp vào, khi sữa đặc hơn cho nửa muỗng cà phê bột miso vào cho thơm là xong. Rưới xốt lên thịt gà là có một bữa tối ngon lành và không làm bạn tăng cân.

TÀU HỦ LẠNH

Người Nhật ăn tàu hủ mỗi ngày nên họ chế biến nhiều món tàu hủ rất ngon. Thêm cà chua, nấm kim để món ăn có đầy đủ khoáng chất và vitamin. Một dĩa tàu hủ lạnh cho bữa trưa sẽ làm cho bạn thấy nhẹ bụng và rất dễ chịu. Làm nước xốt với giấm, chanh, nước tương, một chút dầu mè. Xào nấm với hành tây bằm nhỏ, nếm vừa ăn. Cắt tàu hủ thành những miếng vuông, xếp ra dĩa cùng với rau xà lách, cà chua, cho nấm xào và nước xốt lên trên, để lạnh. --------------------------------------------------------------------------------

Ðể giảm cân, ngoài việc ăn nhiều rau đậu, bạn cần thay đổi một số thói quen cũ và tạo những thói quen mới:

- Uống thêm một ly nước mỗi ngày.
- Ði bộ lên cầu thang, thay vì dùng thang máy.
- Ăn điểm tâm đầy đủ, không nhịn ăn.
- Tăng 5 phút hoạt động chân tay như làm việc nhà.
- Thay vì uống nước ngọt, hãy uống các loại nước không đường.
- Chỉ uống sữa không béo.
- Phân bổ khẩu phần thành 6 bữa nhỏ thay vì 3 bữa chính.
- Tránh ăn những món chiên.
- Mỗi ngày ăn ít hơn hôm trước 100 calo


7 ngày để bạn lấy lại sự cân đối cho 3 vòng của mình :
Nguyên liệu : 6 củ hành tây , 6 quả cà chua , 1 bắp cải , 2 tép hành lá , cần tây , rau mùi (ngò ) , 3 muỗng nước dùng , gia vị ( muối , tiêu , cà ri , tương ớt ).
Thực hiện : Thái rau , củ hành thành miếng nhỏ , rửa sạch , hầm 10 fút , giảm lửa , tiếp tục đun cho nhừ. Cho súp vào máy , say nhuyễn.Dùng khi đói , súp này không làm tăng calori . Tuy nhiên , nếu dùng lâu ngày , có thể bị suy dinh dưỡng ( và ngán nữa ). Vì thế , nên theo hướng dẫn cho 1 tuần như sau :
Ngày 1 : Dùng súp kèm với các loại trái cây ( trừ chuối ) , uống nước lọc hoặc nước trà.
Ngày 2 : Dùng súp kèm với các loại rau xanh ( tránh lạc và ngô ). Buổi tối , có thể dùng thêm 1 củ khoai tây nướng. Không dùng trái cây trong ngày này.
Ngày 3 : Dùng súp kèm với bất cứ loại trái cây và rau xanh mà bạn yêu thích.
Ngày 4 : Dùng 3 quả chuối , uống nhiều nước cùng với súp trong ngày.
Ngày 5 : Dùng súp 1 lần / ngày , kèm với 280-560 gr thịt bò và 6 quả cà chua.
Ngày 6 : Dùng súp 1 lần / ngày , 2-3 miếng bò beefsteak kèm với rau cải tươi.
Ngày 7 : Dùng súp 1 lần / ngày , cơm gạo lứt , nước trái cây không ngọt , rau xanh.
Sau 1 tuần , nếu sụt hơn 6 kg , tạm nghỉ 2 ngày trước khi lặp lại thực đơn này.
( st )

Cách giảm cân của mình là:
- Một ngày chỉ ăn đủ một buổi, sáng hay trưa, 2 buổi kia ăn ít đồ ăn, không ăn cơm hay chỉ ăn 1/3-1/2 chén.
- Uống nhiều nước trái cây, trà, nước lọc.
- Kiêng ăn đồ ngọt, các loại nước uống có gas.
- Vận động như làm việc nhà nhiều hay đi bộ.
- Ăn xong hãy đứng lên làm việc gì đó 5, 10 phút
Theo các bác sĩ bên đây, thứ tự nhịn ăn để giảm cân hiệu quả là như sau:
- Hiệu quả nhất: Sáng ăn bữa chính vừa phải, trưa và tối chỉ ăn ít đồ ăn
- Hiệu quả nhì: Sáng ăn ít đồ ăn, trưa ăn bữa chính vừa phải, tối ăn ít đồ ăn
- Hiệu quả ba: Sáng, trưa ăn ít đồ ăn, tối ăn bữa chính vừa phải

Ông xếp mình có một thực đơn giảm cân của tụi Tây như sau:
Sáng : Ăn toàn trái cây nhất là những trái có chứa nhiều nứơc như: dưa hấu, uống nứơc dừa...
Buổi trưa: Ăn đạm + rau xanh không có chất bột đường.
Buổi tối: Ăn chất bột + rau xanh không có đạm dù là cá hay thịt gì đi nữa.

Mẹ Zĩn
01-30-2006, 10:26 PM
còn nữa này các chị :

Dùng nước ép trái cây để giảm cân
Thay vì tập aerobics và nhịn ăn, ngôi sao ca nhạc đồng quê Mỹ Jamie O’Neal đã áp dụng một liệu pháp giảm cân độc đáo; dùng nước ép trái cây. Nhờ nó mà cô đã giảm được đến 20 kg thể trọng.

Đối với Jamie O’Neal, thực phẩm là nỗi ám ảnh. Cô ước ao mình có một vòng eo thon gọn để có thể mặc những bộ trang phục tôn tạo vóc dáng cơ thể. Jamie không phải là người mê tập thể dục, nên cô đã đến cầu cứu bác sĩ liệu pháp tự nhiên Larry Rawdon. Thay vì kê toa là tập aecrobics và nhịn ăn bớt, ông đã cho cô liều thuốc từ... nước ép trái cây. Với liệu pháp này, điều “khó khăn” nhất là phải siêng năng... cọ rửa máy ép trái cây và xay sinh tố, nhưng nó đã giúp cô giải phóng đi được gần 20 kg thể trọng thừa thãi!


Một điều cần làm rõ ở đây: Đừng ăn kiêng cực đoan theo kiểu chỉ dùng toàn nước ép trái cây. Hãy bắt đầu từ những loại rau trái lành mạnh như: cà rốt, táo, củ cải... Bạn sẽ bất ngờ cảm thấy mình muốn ăn những khối lượng thực phẩm nhỏ hơn và bớt thích ăn quà vặt.

Dù một số người cãi lý rằng nước ép trái cây quá giàu năng lượng và quá ít chất xơ đối với người ăn kiêng, nhưng bác sĩ Larry cho rằng điều này chỉ đúng khi bạn uống nước ép trái cây đóng hộp. Thật ra, nước ép trái cây tươi giúp bạn “nghiện” những loại thực phẩm lành mạnh, giúp giảm cân cho cả một cuộc đời. Cụ thể, nước ép trái cây có thể giúp ích gì cho bạn?

Giúp bạn giải phóng bớt mỡ thừa

Càng ăn nhiều rau trái, cơ thể càng ít mang vác chất béo dư thừa. Đa số mọi người trong chúng ta ăn ít hơn 3 khẩu phần rau/ngày. Chuyên gia dinh dưỡng Maureen Keane, tác giả cuốn sách Nước ép trái cây vì sức khỏe, cho biết: “Một số người ăn kiêng ghét rau, nhưng thường lại hay thích nước ép rau trái. Và nếu như bạn thay thế thực phẩm chế biến sẵn bằng nước ép, bạn sẽ hồi sinh lại những gai vị giác đã bị đầu độc bởi muối, chất phụ gia thực phẩm. Hương vị của thực phẩm tự nhiên được thăng hoa, và bạn bắt đầu mong muốn nhiều hơn nữa những thực phẩm lành mạnh sau đây: nước ép rau trái, trái cây nguyên, xúp, xà lách rau trộn. Một khi điều đó xảy ra, giảm cân là điều chắc chắn".

Cung cấp những dưỡng chất chống lại cơn đói bụng

Tiến sĩ Fuhrman, tác giả cuốn sách Ăn để sống, cho biết: "Đa số chúng ta ăn vội vàng, nhai không kỹ nên 80% dưỡng chất tiêu thụ không được tiêu hóa hết. Thiếu dinh dưỡng là một trong những nguyên nhân khiến chúng ta thèm ăn. Nước ép rau trái có thể cứu bạn. Bằng cách xuyên qua thành tế bào, nó khiến cho nhiều vitamin, khoáng chất, siêu chất chống ôxy hóa được hấp thu ngay lập tức. Bộ não đánh hơi được dòng cung cấp dưỡng chất này, và phát thông điệp ngưng ngay công cuộc lùng sục thức ăn của chúng ta”.

Là loại nguyên liệu giàu phẩm chất và hiệu năng

Do không có chất xơ, nên nước ép trái cây giúp cho đường thực vật hấp thu vào ruột non ngay lập tức, làm tăng lượng năng lượng nhanh chóng. Việc hấp thu nước ép trái cây còn giúp xây dựng lượng chất chống ôxy hoá trong mô, thúc đẩy việc tôn tạo nguồn năng lượng, giúp tiêu hao nguồn calories dư thừa.

Các câu hỏi về việc dùng nước ép

Có nên ăn kiêng bằng nước ép rau trái đóng hộp? Nước ép trái cây đóng hộp được tiệt trùng để ngăn ngừa hư hỏng, khiến hủy hoại nhiều dưỡng chất trong quá trình chế biến. Các nhà sản xuất đã thêm vào vitamin và khoáng chất, nhưng nhiều vi chất không thể thay thế được.

Bạn nên xay ép loại rau trái nào? Càng hấp thu phong phú các loại rau trái, bạn càng đạt nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vì vậy, hãy kích hoạt tính sáng tạo của bộ não bằng cách phối hợp nhiều loại rau trái: cà rốt, nho, táo, lê, cà chua, bông cải, ớt ngọt, rau thơm...

Trữ nước ép rau trái trong tủ lạnh được bao lâu? Cho nước ép rau trái vào hộp đậy kín nắp, nó sẽ lưu giữ được hương vị suốt 24 giờ. Nhưng tốt nhất là uống ngay sau khi xay ép, dưỡng chất còn giữ được nguyên vẹn.

Uống nước ép trái cây vào thời điểm nào để giảm cân? Giữa các bữa ăn chính, bạn hãy uống nước ép vào bất cứ lúc nào thấy đói, bạn sẽ hài lòng và không cần ăn vặt thêm. Nước ép được dùng trước bữa ăn chính sẽ cắt bớt 200g calories từ tổng năng lượng hấp thu.

(Theo Phụ Nữ TP HCM

Mẹ Thu Trà
02-02-2006, 07:40 PM
Mình có một bài thuốc vừa không mất tiền vừa hiệu quả đây.
Đây là bai thuốc có tac dụng làm tiêu mỡ bụng,nhưng sử dụng vừa vừa thôi kẻo tiêu nhiêu mỡ khác nữa thì chit đấy.Đã nhiều người thực hiện và thấy tac dụng rồi đấy.
Đó là sử dụng vỏ bưởi,sao khô hạ thổ như ngươi ta làm vơi một số vị thuốc bắc ấy và đun nước uống.Ngày chỉ uông tối đa 3 cốc,không thay thế bằng các loại vỏ tương tự,chỉ vỏ bưởi thôi.Tác dụng bất ngờ đấy,chúc các mẹ thành công.

Mẹ Zĩn
02-03-2006, 03:26 AM
Mẹ Thu Trà ơi! Đang cho con bú có uống được thần dược của chị không ạ?

linhchi
02-03-2006, 05:40 AM
Mình có một bài thuốc vừa không mất tiền vừa hiệu quả đây.
Đây là bai thuốc có tac dụng làm tiêu mỡ bụng,nhưng sử dụng vừa vừa thôi kẻo tiêu nhiêu mỡ khác nữa thì chit đấy.Đã nhiều người thực hiện và thấy tac dụng rồi đấy.
Đó là sử dụng vỏ bưởi,sao khô hạ thổ như ngươi ta làm vơi một số vị thuốc bắc ấy và đun nước uống.Ngày chỉ uông tối đa 3 cốc,không thay thế bằng các loại vỏ tương tự,chỉ vỏ bưởi thôi.Tác dụng bất ngờ đấy,chúc các mẹ thành công.
mẹ Thu Trà ơi , uống trong khoảng bao lâu thì có kết quả. bên này bưởi đắt lắm. :lol:

ngao-op
02-03-2006, 09:16 AM
An choi fai chiu ton kem, chi cu thu di hehehehe.....

Mami
02-03-2006, 01:13 PM
Khà ! Khà !!!! Nghe "thành tích" trọng lượng của mọi người xong thấy mình cũng đỡ tủi thân !

@Thytruc : Em thử đi học thể dục thẩm mỹ, nhưng không phải dạng thể dục kiểu cổ điển, mà là dancing giống như múa hiện đại vậy đó ! Hiệu quả nhanh lắm đó!

moonflower
02-03-2006, 04:06 PM
Mẹ Thu Trà ơi! Đang cho con bú có uống được thần dược của chị không ạ?

Khi đang cho con bú không nên ăn kiêng hay làm giảm cân vì không tốt cho sữa của con. Bạn chịu khó tới chừng nào cai sữa thì giảm cân vẫn chưa muộn đâu. :)

bekutkit
02-04-2006, 09:55 AM
vỏ bưởi có nhiều tác dụng thật, em nghe nói còn chữa rụng tóc nữa thì phải . Sau khi sinh tóc em cứ rụng như là có ai nhổ ra ấy .... kinh lắm cơ .

Mami
02-04-2006, 12:05 PM
Mình có một bài thuốc vừa không mất tiền vừa hiệu quả đây.
Đây là bai thuốc có tac dụng làm tiêu mỡ bụng,nhưng sử dụng vừa vừa thôi kẻo tiêu nhiêu mỡ khác nữa thì chit đấy.Đã nhiều người thực hiện và thấy tac dụng rồi đấy.
Đó là sử dụng vỏ bưởi,sao khô hạ thổ như ngươi ta làm vơi một số vị thuốc bắc ấy và đun nước uống.Ngày chỉ uông tối đa 3 cốc,không thay thế bằng các loại vỏ tương tự,chỉ vỏ bưởi thôi.Tác dụng bất ngờ đấy,chúc các mẹ thành công.

Mẹ Thu Trà ơi, sao khô hạ thổ nghĩa là gì ?

Cantho
02-04-2006, 03:22 PM
@mami
Em thi luoi tap the duc lam, vi di mot minh buon . Chac uong vo buoi va di bo thoi . :oops:

Mami
02-04-2006, 11:14 PM
@mami
Em thi luoi tap the duc lam, vi di mot minh buon . Chac uong vo buoi va di bo thoi . :oops:

Nếu em học sẽ thích ngay vì dance rất đẹp và vui nhộn, không "hành xác" như thể dục thẩm mỹ ngày xưa đâu !

Mẹ Thu Trà
02-05-2006, 10:17 PM
Uống đều đặn thay nước hàng ngày trong khoảng có ......2 thang là thấy ngay tác dung thôi mà ,hi hi hi
Có lẽ là vỏ BƯỞI DIỄN thì càng tốt các mẹ à,đắt một tý có sao,ăn chơi thì chịu được tốn kém các mẹ nhẩy

Nhưng có 1 cach it tốn kém hơn là nhà nao cúng vừa thắp hương xong,đi xin chút ít lộc rơi lộc vãi nhỉ...

janine
02-06-2006, 09:35 AM
Vỏ bưởi bắt buộc phải hạ thổ hả các mẹ. Nếu không hạ thổ có được không? Nhà mình không có đất để hạ thổ. nhưng mà vỏ bười thỉ có.
Nghe mọi người tả thì vẫn còn thon thả chán, toàn những người có cân nặng đầu 5 thôi. Có ai giống mình không nhỉ đâu 7 cơ đấy. Cố gắng giảm ăn, vài tháng liền mà xuống được đến đầu 6 ( :lol: :lol: 69kg) là một sự thành công lớn nhất của mẹ cháu (bố cháu bảo thế :lol: :lol: )

BiBo
02-06-2006, 10:25 AM
Vỏ bưởi bắt buộc phải hạ thổ hả các mẹ. Nếu không hạ thổ có được không? Nhà mình không có đất để hạ thổ. nhưng mà vỏ bười thỉ có.
theo mình hiểu thì hạ thổ k phải là chôn xuống đất mà là đem phơi nó ở dưới sàn nhà cho nó có hơi đất thôi!K biết mình hiểu vậy có đúng k nữa :lol:

Mẹ Thu Trà ơi, sao khô hạ thổ nghĩa là gì ?
Sao khô là rang khô đó Mami ơi, đây là từ của ng Bắc :lol:

janine
02-06-2006, 10:29 AM
Thế có nghĩa là mình phơi dưới nền nhà xong sao khổ hả, hay là làm ngược lại? Vì nếu sao khô rồi phơi xuống nền nhà nó lại hút ẩm lên dễ bị mốc lắm.

minh_nguyet1965
02-06-2006, 11:34 AM
Uống đều đặn thay nước hàng ngày trong khoảng có ......2 thang là thấy ngay tác dung thôi mà ,hi hi hi
Có lẽ là vỏ BƯỞI DIỄN thì càng tốt các mẹ à,đắt một tý có sao,ăn chơi thì chịu được tốn kém các mẹ nhẩy

Nhưng có 1 cach it tốn kém hơn là nhà nao cúng vừa thắp hương xong,đi xin chút ít lộc rơi lộc vãi nhỉ...
Thu Trà ơi em chỉ cụ thể một chút nha :roll: bà già này cũng muốn giảm cân mà lười đi tập :lol:

Mẹ Thu Trà ơi, sao khô hạ thổ nghĩa là gì ?

Vẫn thắc mắc như các mẹ????

vỏ BƯỞI DIỄN thì càng tốt

Ở SG thì gọi là bưởi gì ?vì chị nghe tên lạ quá .Sáng nào cũng đi bộ 1h ,ăn ít ,vẫn mập ,qua tết vô lại tăng cân thêm mà cứ mỗi cái bụng là to ra mà thôi


Mẹ Zĩn ơi ,Dùng nước ép trái cây để giảm cân,có thể xay được không ? và xay riêng mỗi loại uống thay đổi hay xay chung tất cả các loại rồi để vào tủ lạnh uống dần ???

BiBo
02-06-2006, 12:02 PM
Mẹ Thu Trà ơi, sao khô hạ thổ nghĩa là gì ?

Vẫn thắc mắc như các mẹ????

vỏ BƯỞI DIỄN thì càng tốt

Ở SG thì gọi là bưởi gì ?vì chị nghe tên lạ quá .Sáng nào cũng đi bộ 1h ,ăn ít ,vẫn mập ,qua tết vô lại tăng cân thêm mà cứ mỗi cái bụng là to ra mà thôi
Mẹ Zĩn ơi ,Dùng nước ép trái cây để giảm cân,có thể xay được không ? và xay riêng mỗi loại uống thay đổi hay xay chung tất cả các loại rồi để vào tủ lạnh uống dần ???
Đê em lanh chanh chút, Bưởi Diễn ở ngoài đó là đặc sản cũng giống như trong mình là bưởi Năm roi vậy !Nên lấy vỏ bưởi Năm roi cũng k sao!Xong 1 vấn đề! Còn vụ sao khô hạ thổ em vừa hỏi lại ông xã em rồi:sao khô là cho vỏ bưởi lên chảo đảo cho đến khi bưởi rút hết nước là sao khô,trong khi chảo vẫn còn nóng nghi ngút khói như vậy thì bưng nguyên chảo úp xuống đất rồi chờ nguội thì đem lên dùng, nhưng lưu ý là đất này phải là đất thiên nhiên k phải nền nhà!hic, thời buổi nhà đất khó khăn thế này lấy đâu ra đất thiên nhiên nhi???Chắc phải về quê, có khi cũng chẳng có ấy chứ!Nên kế hoạch này có lẽ k thực hiện nổi!Misson impossible! Còn em chỉ muốn giảm cái vòng 2 EO ÔI k biết có nên uống k vì mẹ Thu Trà nói là nó tiêu mỡ mà đã tiêu thì cái vòng 1 nó cúng tiêu, thì eo ôi khiếp lắm :wink: Hic, nhớ hồi xưa ông xã mỗi lần ôm mình lại lấy tay đo vòng eo và bảo vừa đúng 2 gang nhé, sướng quá!Đến lúc sinh xong ông xã bảo thôi giờ cho linh động là 3gang nhưng mà đo hoài đo hoài nó vẫn muốn gần 4 gang rồi huhuhuhu :cry: Ôi thời oanh liệt nay còn đâu!!!!

Mẹ Thu Trà
02-06-2006, 04:20 PM
Em vui tính tý chut thôi
Bài thuốc này rất đơn giản,cái chính là sử dụng tinh dầu của vỏ bưởi thôi mà,đơn giản vậy mà rất tác dụng nhé
cac mẹ có thể dùng cả vỏ bưởi tươi cũng được nhưng khó uông hơn và không thơm
Sao vàng hạ thổ với mục đich có thể tích trữ được lâu và sử dụng thường xuyên mà thôi . Hơn nữa nước uống của nó ngon hơn .
Ở ngoài băc thì bưởi DIỄN là 1 trong các loại bưởi ngon và đắt nhất nên em trêu 1 chut thôi còn thì loai vỏ bưởi nào cũng đươc.Con thì ăn bưởi mẹ thì uống vỏ,mẹ giảm cân, con được cung cấp vitamin,hay quá các mẹ nhỉ .[/b]

Mẹ Zĩn
02-07-2006, 02:39 PM
Uống đều đặn thay nước hàng ngày trong khoảng có ......2 thang là thấy ngay tác dung thôi mà ,hi hi hi
Có lẽ là vỏ BƯỞI DIỄN thì càng tốt các mẹ à,đắt một tý có sao,ăn chơi thì chịu được tốn kém các mẹ nhẩy

Nhưng có 1 cach it tốn kém hơn là nhà nao cúng vừa thắp hương xong,đi xin chút ít lộc rơi lộc vãi nhỉ...
Thu Trà ơi em chỉ cụ thể một chút nha :roll: bà già này cũng muốn giảm cân mà lười đi tập :lol:

Mẹ Thu Trà ơi, sao khô hạ thổ nghĩa là gì ?

Vẫn thắc mắc như các mẹ????

vỏ BƯỞI DIỄN thì càng tốt

Ở SG thì gọi là bưởi gì ?vì chị nghe tên lạ quá .Sáng nào cũng đi bộ 1h ,ăn ít ,vẫn mập ,qua tết vô lại tăng cân thêm mà cứ mỗi cái bụng là to ra mà thôi


Mẹ Zĩn ơi ,Dùng nước ép trái cây để giảm cân,có thể xay được không ? và xay riêng mỗi loại uống thay đổi hay xay chung tất cả các loại rồi để vào tủ lạnh uống dần ???

Em nghĩ họ chỉ uống nước hoa quả chứ không ăn sinh tố. Bài này em cũng có đọc trên báo rồi, nhưng lấy nguồn từ bác Luti em không nhớ trong topic nào nữa mà.
Nếu mà nhà bác Nguyệt không có máy ép thì xay sinh tố hoặc ăn trực tiếp luôn cũng được. Cứ ăn nhiều hoa quả cho đẹp da đã. ăn táo cũng gầy được đấy ạ. Bác ăn ít cơm, ăn nhiều rau rồi để bụng ăn 1 quả táo to và một cốc nước lọc. Bác cứ giảm lượng ăn mỗi ngày xuống thì kiểu gì cũng thành công.
Em thấy người nào hấp thu năng lượng tốt thì chỉ ăn rau cũng béo nên cần nhất là khoẻ mạnh, béo 1 tẹo chồng con không chê là được bác nhỉ.

minh_nguyet1965
02-07-2006, 10:23 PM
Không ạ bước vào lứa tuổi U 40 trở đi hình như là phát phì thì phải ,mặc dù ăn không nhiều ,chị chưa tới một mét rưởi mà nặng 52ký thì em tưởng tượng xem :roll: cái thùng phi biết đi rồi còn gì ,mình thấy ớn chứ OX thì không dám có ý kiến gì đâu ,nếu có thì cũng để trong bụng dại gì mà nói chứ :twisted: .
Vậy thì mình cứ thay đổi mỗi ngày xay một thứ để uống là được hả,ngày nay chị thực hành rồi mua 1 ký cà chua xay nhuyễn cho thêm tí đường chứ lạt quá khó uống ( được không hay uống lạt) đổ vào chai nước suối để tủ lạnh cả ba mẹ con cùng uống,bây giờ thì còn vừa đúng một ly ,ngày mai mua cà rốt về xay ,chị nghe nói bí xanh cũng giảm béo phải không ,em nói táo là bom hay là táo xanh nhỏ ăn muối ớt vậy?
Nói như THu Trà thì sao vàng chứ không cần hạ thổ cũng được hả vì nhà chị ở tận lầu 7 cách xa mặt đất lém :P ,bưởi thì chị ăn thường xuyên lắm ,nhưng toàn bỏ vỏ ,bây giờ thì một công đôi việc rồi

linhchi
02-08-2006, 02:28 AM
mua 1 ký cà chua xay nhuyễn cho thêm tí đường chứ lạt quá khó uống ( được không hay uống lạt)
Em thấy nước cà chua xay cho chút muối vào uống đã lắm. Ngày em có bầu cháu đầu cứ đi đâu về là uống 1-2 cốc , lúc đầu cho đường sau thấy người Nga họ uống cho muối vào em cũng học theo và thấy ngon hơn thật.

linhchi
02-08-2006, 02:28 AM
mua 1 ký cà chua xay nhuyễn cho thêm tí đường chứ lạt quá khó uống ( được không hay uống lạt)
Em thấy nước cà chua xay cho chút muối vào uống đã lắm. Ngày em có bầu cháu đầu cứ đi đâu về là uống 1-2 cốc , lúc đầu cho đường sau thấy người Nga họ uống cho muối vào em cũng học theo và thấy ngon hơn thật.

janine
02-08-2006, 10:13 AM
Đúng là nước cà chua xay mà bỏ thêm ít muối rất ngon, nhưng mà có giảm cân không hả các mẹ.

Jeany
02-08-2006, 10:34 AM
Các bác ơi, nhà em cũng xí xọn một liều thuốc giảm cân mà em đã "tai nghe, mắt thấy, tay sờ" và cũng đang áp dụng (được 1 ngày rồi) :lol:

Các bác dùng 5 loại rau quả có màu xanh như sau:
1) Táo xanh
2) Quả khổ qua (ngoài bắc gọi là mướp đắng)
3) Quả dưa leo (ngoài bắc gọi là dưa chuột)
4) Quả ớt chuông / ớt đà lạt xanh (Loại ớt to để xào màu xanh)
5) Thân cây rau cần tây (loại to bự tổ chảng, hay dùng để xào thịt bò ý)

Mỗi loại 1 ít, (cần tây thì ít thôi, 1 đoạn khoảng 5cm cho 1 ly), xay nhuyễn, lược bỏ xác cho dễ uống, mỗi ngày 2 ly, trước bữa ăn khoảng 15 phút.

Em đang cố gắng để giảm được 1.5-2kg nên cũng bắt đầu áp dụng, em sẽ làm thí điểm vì mẹ em giảm được 6kg sau 2 tháng đấy, bụng nhỏ đi thấy rõ. Loại "sinh tố, nước ép" này hơi khó uống vì có mùi ngai ngái nhưng các bác cứ cho ống hút vào, làm 2 hơi, uống ực ực mấy cái rồi đi súc miệng thế là chả biết mùi vị là gì, uống cũng đựơc.

Mẹ nào có can đảm thì làm thí điểm cùng với em, nguyên vật liệu cũng dễ mua, dễ làm, hi vọng là làm tiêu bớt mỡ bụng đấy

HÀ VY
02-08-2006, 11:13 AM
Chị Jeany bắt đầu từ mai em sẽ làm theo chị. Mục tiêu của em giảm 10kg cơ, bây giờ body của em overload rồi, huhuhuu

minh_nguyet1965
02-08-2006, 02:47 PM
Bài thuốc này chị vừa được bà dì phía chồng ở ngoài quê truyền đạt hôm mùng một Tết tới thăm,mà thấy toàn mấy loại khó nuốt quá nên không dám làm ,thế Jeany có cho thêm tí đường vào không ?có đắng hay cay không?chị tưởng tượng đã có cảm giác nôn rồi :cry: ,bà dì còn bày mua bí xanh xay vắt lấy nước cho tí đường vào uống cũng giảm béo nhưng không hiêu quả bằng bài thuốc trên .

Jeany
02-08-2006, 06:45 PM
Lúc nghe mẹ em nói cách đây mấy tháng em cũng có cảm giác buồn ói, nhợn nhợn trong cổ chị ạ nhưng bây giờ gặp lại mẹ em (ở nước ngoài về), thấy đúng là gọn lại, bụng nhỏ lắm thì thấy cũng hiệu quả đấy chứ, bây giờ mẹ em vẫn tiếp tục uống đấy, em cao 1.53 mà nặng tận 48kg cơ, em muốn giảm thêm 1.5kg rồi ... có bầu đứa nữa nên cũng thử uống, mới bắt đầu làm từ hôm qua. Em cũng chả dám liếm hay thử nên không biết mùi vị chính xác là như thế nào. Em cho ống hút vào, không thở uống liền tù tì 3 hơi, xong là chạy ra xúc miệng và uống 1 muỗng canh thế là ổn, thấy miệng cũng hăng hăng nhưng không bị ói. Cũng không đến nỗi khó uống lắm đâu (em uống thuốc bắc còi ói cơ), chị thử đi. Mẹ em bảo nhiều người uống mà giảm kg lắm đấy. Em nghĩ chắc cũng có tác dụng vì mình uống trước bữa ăn nên bụng cũng ngang ngang rồi, không muốn ăn nữa.
Em không cho đường đâu, chị thử uống theo cách của em ý,

Mẹ Hạvy ơi, cứ thử xem em ạ, xuống được cái bụng là tốt rồi hén, vả lại mấy cái này toàn cây trái tươi, chả bổ cái này cũng cái kia hỉ.

taomeo
02-08-2006, 08:06 PM
Nghe cách của mẹ Thu Trà hay quá nhỉ? vỏ bưởi thì nhà cháu nhiều lắm, lại còn đã phơi khô vì hè vừa rồi đại gia đình nhà cháu tiêu thụ phải 150 quả là ít, nhưng mẹ Táo chắc phải cai sữa xong mới áp dụng vì sợ ảnh hưởng đến Táo, 3 cái thứ nước khó uống là "muỗi" đối với mẹ cháu, nước mướp đắng mẹ cháu còn uống ngon lành, rùi thuốc bắc .... là lá la la, mẹ cháu sắp xinh tươi rùi.

MeNamHai
02-08-2006, 09:11 PM
Mình có một bài thuốc vừa không mất tiền vừa hiệu quả đây.
Đây là bai thuốc có tac dụng làm tiêu mỡ bụng,nhưng sử dụng vừa vừa thôi kẻo tiêu nhiêu mỡ khác nữa thì chit đấy.Đã nhiều người thực hiện và thấy tac dụng rồi đấy.
Đó là sử dụng vỏ bưởi,sao khô hạ thổ như ngươi ta làm vơi một số vị thuốc bắc ấy và đun nước uống.Ngày chỉ uông tối đa 3 cốc,không thay thế bằng các loại vỏ tương tự,chỉ vỏ bưởi thôi.Tác dụng bất ngờ đấy,chúc các mẹ thành công.
Vị cứu tinh ở đây mà mình phải đi tìm mãi!
Tui lên 52kg rồi đây bà ạ! :( :cry: mà vẫn còn nguy cơ tăng nữa mới chít chứ!

Mẹ Sâu
02-08-2006, 09:29 PM
các mẹ oi,ko biet co phải la bệnh nghề nghiệp ko?nhưng theo kiến thưc ma mẹ Sâu được học thì các mẹ áp dụng các bài thuốc giảm cân nhưng các mẹ hãy kết hợp với cả thể dục nua se có hiệu quả hơn nhiều đấy.

10 lợi ích hàng đầu của thể dục
Chắc bạn đã từng nghe hàng ngàn lần điệp khúc: thể dục là cách giảm cân rất tốt, nhưng ngoài những lợi ích đó còn có nhiều lợi ích đối với sức khoẻ thể chất và tinh thần.


Giúp ngủ ngon hơn

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy thể dục đều đặn có tác dụng cải thiện chất lượng giấc ngủ. Các nghiên cứu này cho rằng, thế dục 20-30 phút ở cường độ vừa đến mạnh khoảng 3-4 lần mỗi tuần giúp bạn ngủ ngon hơn. Tuy nhiên, bạn nên thể dục vào buổi sáng hoặc chiều, tránh thể dục sát giờ đi ngủ.

Làm chậm quá trình lão hoá và giảm nguy cơ chết sớm

Cơ thể của mỗi người mỗi năm sẽ mất đi khoảng 10% khả năng vận động thể chất sau 40 tuổi. Tuy nhiên thể dục đều đặn có thể cải thiện sự rắn chắc cơ và da, tăng cường sự linh hoạt và giảm nguy cơ mắc những chứng bệnh do tuổi tác như bệnh loãng xương, bệnh tim và tai biến mạch máu não.

Giúp cho cơ, xương khớp khoẻ

Khi có tuổi, xương mất đi độ đặc, khớp trở nên cứng, ít linh hoạt hơn và hệ cơ cũng giảm. Thể dục đều đặn là một trong những cách tốt nhất để kéo chậm hoặc ngừa suy giảm cơ, xương và khớp.

Cũng cố và tăng cường sức đề kháng

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy thể dục cải thiện chức năng đề kháng của con người. Ở tuổi thanh thiếu niên, thể dục là một cách để gia tăng sức mạnh cho tế bào miễn dịch. Ở người có tuổi, chức năng miễn dịch suy giảm nhanh, do đó, người gia dễ mắc những bệnh truyền nhiễm. Thể dục đều đặn ở cường độ vừa như chạy bộ, đi bộ hay đạp xe, có thể kéo chậm sự suy giảm chức năng đề kháng.Cải thiện sự minh mẫn

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng những người tập thể dục đều đặn có khả năng tập trung, trí nhớ và phản ứng tốt hơn những người lười vận động. Và không nhất thiết phải thể dục nhiều, đi bộ khoảng 45 phút 3 lần mỗi tuần là đủ để cải thiện sự nhanh nạy trí não. Thể dục Aerobic có tác dụng kích thích vùng não kiểm soát tập trung.

Nâng cao sự tự tin

Nếu bạn là người thừa cân, thể dục giúp bạn có sự săn chắc cơ, khỏe mạnh, thể lực ổn định và tinh thần vững vàng, tự tin hơn.

Tăng cường sự dẻo dai và sinh lực

Những người thể dục thường xuyên có sức lực tốt hơn và dẻo dai hơn so với những người không thể dục. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sinh lực và sức sống tăng lên sau vài tuần bạn bắt đàu thể dục đều đặn. Vì thế, sẽ là không thông minh nếu bạn từ chối thể dục với lý do “hôm nay cảm thấy mệt”.

Cải thiện cuộc sống tình dục

Thể dục đều đặn có thể tăng ham muốn hoạt động tình dục. Sự dẻo dai của thể chất và sự rắn chắc cơ bắp làm tăng cường lưu thông máu đến vùng sinh dục. Nhưng nếu thể dục quá nhiều, quá nặng có thể làm giảm sự sinh sản testosterone và những hoóc môn tính dục nam khác, dẫn đến giảm sinh lực tình dục.

Giảm lo lắng, trầm cảm và căng thẳng

Cơ thể bạn sẽ sinh sản nhiều hoóc môn endorphin hơn từ 1-2 giờ sau khi thể dục, điều này có tác dụng cải thiện tâm trạng và mang lại cảm giác thư thái cho bạn. Hoạt động thể chất cũng giúp bạn cải thiện chế độ ăn uống, giảm căng thẳng. Một số nghiên cứu cho rằng thể dục có thể hỗ trợ trong điều trị trầm cảm.

Làm giảm nguy cơ của nhiều bệnh

Lý do tốt nhất của tất cả các lý do để thể dục đều đặn là làm giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng đe doạ sự sống, như bệnh tim, đái đường, ung thư vú, tai biến mạch máu não, viêm khớp, loãng xương, cao huyết áp, cho lesterol cao, ung thư ruột kết và béo phì.

taomeo
02-08-2006, 09:51 PM
À các mẹ ơi, thế uống như cách mẹ Jeany thì có phải kiêng gì không? hay theo cách của mẹ Thu Trà thì có tác dụng gì phụ không nhi? uống ngày 2 cốc nước bưởi trong vòng 2 tháng liền, có mẹ nào là thấy lang không, xem vỏ bưởi có tác dụng ntn? em cũng thích giảm cân lắm nhưng sợ giảm rồi mà lại sinh ra cái gì đấy thì chít (lo xa các mẹ ạ :D , tính em nhát gan mà, chị làm cùng em cứ tán mua thuốc giảm cân herbalife nhưng sợ không giám đấy).

tran_thuat_lai
02-08-2006, 10:24 PM
Nhiều người đã giảm béo được bằng cách Mát xa bã cà phê đấy ! Bác thử xem sao !

hana
02-09-2006, 08:20 AM
Bài thuốc mà Jeany post lên rất chính xác đấy. Đây là bài thuốc dành cho những đối tượng máu nhiễm mỡ rất hiệu quả. Uống ngay sau khi thức dậy buổi sáng. Mình cũng có người nhà uống rồi và vòng bụng quả là xuống rất nhiều. Nhưng vì mình nghĩ là bài thuốc chữa bệnh nên ko áp dụng. Vậy mình cũng áp dụng thử xem sao nhỉ.

Mẹ Thu Trà
02-09-2006, 09:01 PM
Mình có một bài thuốc vừa không mất tiền vừa hiệu quả đây.
Đây là bai thuốc có tac dụng làm tiêu mỡ bụng,nhưng sử dụng vừa vừa thôi kẻo tiêu nhiêu mỡ khác nữa thì chit đấy.Đã nhiều người thực hiện và thấy tac dụng rồi đấy.
Đó là sử dụng vỏ bưởi,sao khô hạ thổ như ngươi ta làm vơi một số vị thuốc bắc ấy và đun nước uống.Ngày chỉ uông tối đa 3 cốc,không thay thế bằng các loại vỏ tương tự,chỉ vỏ bưởi thôi.Tác dụng bất ngờ đấy,chúc các mẹ thành công.
Vị cứu tinh ở đây mà mình phải đi tìm mãi!
Tui lên 52kg rồi đây bà ạ! :( :cry: mà vẫn còn nguy cơ tăng nữa mới chít chứ!

Đang vừa đẹp đây nhé,đừng có học đòi, thấy người ta giảm cân mình cũng giảm cân là sao???

MeNamHai
02-09-2006, 09:54 PM
Vị cứu tinh ở đây mà mình phải đi tìm mãi!
Tui lên 52kg rồi đây bà ạ! :( :cry: mà vẫn còn nguy cơ tăng nữa mới chít chứ!

Đang vừa đẹp đây nhé,đừng có học đòi, thấy người ta giảm cân mình cũng giảm cân là sao???[/quote]

Không động viên người ta lại còn... :twisted: :evil: AX đang bảo sờ lên tới cổ mới thấy eo kia kìa! hu hu hu ...

minh_nguyet1965
02-09-2006, 10:46 PM
@ hai cô giáo này kẻ tám lạng người nữa cân ,cứ đấu khẩu mãi trong trường thì thế nào?
@Jeany ơi ,táo xanh là loại nào ( loại lớn còn gọi là bom hay là loại nhỏ hay ăn muối ớt vậy?)
chắc là phải thử xem chứ làm biếng đi tập thể dục thẩm mỹ chỉ đi bộ lúc 5h sáng thôi không thấy hiệu quả gì cả :cry:
Cách của Thu Trà có vẻ dễ uống hơn nhưng hiệu quả thì thế nào ??? :roll:

hana
02-10-2006, 09:05 AM
@Jeany ơi ,táo xanh là loại nào ( loại lớn còn gọi là bom hay là loại nhỏ hay ăn muối ớt vậy?)


Chị ơi là loại lớn còn gọi là bom đấy ạ. Em thấy người nhà em (là nam giới bị bệnh máu nhiễm mỡ) uống không giảm cân lắm mà vòng bụng thì giảm rất nhiều chị ạ. Không khó uống đâu mà. Uống nhiều không khéo lại nghiện ấy chứ :lol:

minh_nguyet1965
02-10-2006, 09:46 AM
@Jeany ơi ,táo xanh là loại nào ( loại lớn còn gọi là bom hay là loại nhỏ hay ăn muối ớt vậy?)


Chị ơi là loại lớn còn gọi là bom đấy ạ. Em thấy người nhà em (là nam giới bị bệnh máu nhiễm mỡ) uống không giảm cân lắm mà vòng bụng thì giảm rất nhiều chị ạ. Không khó uống đâu mà. Uống nhiều không khéo lại nghiện ấy chứ :lol:
Cám ơn Hana nhé ,thế thì phải uống thôi :lol: chị đến khổ vì cái vòng bụng :cry: .Mà chính xác là uống liều lượng bao nhiêu là đúng và đủ :?: cứ ngày nào cũng uống hai lần trước bữa ăn 15' như Jeany nói ,ly cở 150ml không hay ít hơn cũng được.

hana
02-10-2006, 09:52 AM
Em ko biết liều lượng bao nhiêu là đủ nhưng người nhà em chỉ uống 1 lần sau khi thức dậy buổi sáng. Mỗi loại chỉ 1/2 trái thôi.

Uống nhiều chắc giảm nhanh nhỉ :roll:

Người nhà em uống trong 6 tháng cơ đấy. Kiên nhẫn chị nhé. Sáng nay em bắt đầu uống rồi, ngon lắm, ngon lắm. Chị cố lên, cố lên :lol:

thuyph
02-10-2006, 03:13 PM
Trùi ui em cũng đang muốn giảm cưn đây các mẹ ơi. Bác Minh nguyệt làm trước đi :lol: rồi thông báo kết quả cho em thực hiện theo với (vì bây giờ em vẫn đang cho con bú, chắc phải chờ nhỉ) :lol: :lol:

Jeany
02-10-2006, 03:49 PM
Em phải công nhận cái đề tài này hấp dẫn thật đấy, mấy chị em mình cùng bắt tay uống xem ai xuống kg trước vậy. Em nói vậy thôi em cũng chỉ uống được 2 ly à, ly 200ml chị ạ, sáng trước khi đi làm em uống 1 ly, tối trước khi ăn cơm thêm 1 ly nữa.... còn buổi trưa thì ... ăn xả láng.

Hồi em mới sinh mẹ em cũng nói uống vỏ bưởi nhưng đắng quá không uống được, vả lại lúc đó chưa thấy xấu vì còn cho con bú, nhưng sau này thì sợ quá... nên ai bảo gì cũng làm, mỗi thứ được mấy ngày. :lol:

taomeo
02-10-2006, 05:08 PM
Chị Jeany ơi, Em cũng overload đây, cũng định áp dụng nhưng chắc là sau khi cai sữa thì em mới làm, em chắc uống vỏ bưởi thì OK còn các thứ khác lách cách là em cũng chỉ được vài ngày :D

MeNamHai
02-11-2006, 12:30 PM
Mỗi loại chỉ 1/2 trái thôi. :lol:

Híc, mình cũng làm mỗi loại 1/2 trái, nhưng xay được 2 ly đầy! :shock: :shock: :shock: Nhắm mắt, nhắm mũi uống hết được 1 lỵ Nhưng, eo ơi, sợ quá! Đầu tiên là nín thở, uống - rồi nín thở uống (dùng ống hút) - nín thở, uống (bằng thìa), :wink: hết 1 ly hỗn hợp đó + 2 ly nước lọc. :shock: Muốn ói mấy lần! Không biết có kiên trì được không đây các Mẹ ơi! Cho em xin tí động viên nào! :P

hana
02-11-2006, 12:34 PM
Tại MẸ Nam Hải cho thêm nhiều nước quá, mới lại đừng uống bằng thìa. Cứ nín tu một hơi cho xong. Mà mình thấy cũng đâu đến nỗi nào, ngon đấy chứ. Rất thơm mùi táo mà :lol:

Ba tháng nữa là xinh đẹp rồi mẹ Nam Hải ơi. Tưởng tượng ra chưa

minh_nguyet1965
02-11-2006, 12:37 PM
Mỗi loại chỉ 1/2 trái thôi. :lol:

Híc, mình cũng làm mỗi loại 1/2 trái, nhưng xay được 2 ly đầy! :shock: :shock: :shock: Nhắm mắt, nhắm mũi uống hết được 1 lỵ Nhưng, eo ơi, sợ quá! Đầu tiên là nín thở, uống - rồi nín thở uống (dùng ống hút) - nín thở, uống (bằng thìa), :wink: hết 1 ly hỗn hợp đó + 2 ly nước lọc. :shock: Muốn ói mấy lần! Không biết có kiên trì được không đây các Mẹ ơi! Cho em xin tí động viên nào! :P
Chời khó uống vậy à :roll: ,đang định sang đầu tuần mới lên kế hoạch ,mà nghe em diễn tả thấy ớn luôn :cry: , sao mà động viên em đây :wink: để chị xay uống thử thế nào?làm ít nước lại một chút có dễ uống hơn không ?

BiBo
02-11-2006, 12:44 PM
Lần trước có ng hướng dẫn em cách uống sinh tố giảm cân là :
Cà rốt và gừng tưoi( cà rốt nhiều, gừng thì chút xíu thôi k cay xì khói lỗ tai đấy!)Lần trước em làm cho ông xã em uống vì complain cái bụng ngồi làm việc nhiều quá nó bự chảng ! Hehehe em làm theo nhưng lỡ tay cho nhiều gừng quá bác ấy uống xịt khói lỗ tai thế là thôi k thèm uống nữa mặc dù đến lần sau em rút kinh nghiệm thì uống thấy ngon lắm!

MeNamHai
02-12-2006, 08:39 PM
Tại MẸ Nam Hải cho thêm nhiều nước quá, mới lại đừng uống bằng thìa. Cứ nín tu một hơi cho xong. Mà mình thấy cũng đâu đến nỗi nào, ngon đấy chứ. Rất thơm mùi táo mà :lol:

Ba tháng nữa là xinh đẹp rồi mẹ Nam Hải ơi. Tưởng tượng ra chưa

Ha Na ơi, em cho có chút nước nước thôi mà, không thấy mùi táo đâu mà chỉ thấy mùi ớt, cần và mướp đắng thôi! Chắc là chỉ cho ít ớt và mướp đắng thôi phải không? Cần thì 5cm rồi, có lẽ em sẽ cho bớt ớt, mướp đắng đi chăng mẹ Hana?

nguyentranlananh
02-13-2006, 09:54 AM
@mẹ Jeany: Chị cho em hỏi là trong thời gian cho con bú có uống được vỏ bưởi đó không chị nhỉ. Em cũng không đến nỗi béo lắm (1m52 - 46 kg) nhưng cái bụng của em thì cứ như là người có bầu 3 tháng ý - đi đâu ai cũng hỏi là mày lại có bầu à, ngại quá chị ạ.

minh_nguyet1965
02-13-2006, 11:40 AM
Như đã tự hứa ,sáng nay mình đã bắt đầu thực hiện kế hoạch giảm cân đây ,và vừa uống xong đang nhai kẹo chewing gum vì nhợn quá :( ,rất khó uống không dễ đâu ,làm sao mà nghiện như lời hana nói ,cứ tự an ủi là vòng bụng mình sẽ giảm lấy khí thế nhắm mắt làm một hơi cho hết ly :wink: ,nhớ là phải chuẩn bị viên kẹo bỏ vào liền chứ không thì có thể bị nôn ra đó vì mùi ngai ngái hôi lắm.Không biết là duy trì được bao lâu đây,vì nào cũng cứ xắc xắc gọt gọt xay xay rửa rửa cối làm biếng thiệt , thôi thì ráng được bao nhiêu hay bây nhiêu .Chị em mình hãy cố lên nhé .

Me Ty
02-13-2006, 04:06 PM
Em chúc các mẹ béo và hơi beo béo giảm cân nhanh được như ý, thân hình sớm trở lại cân đối, mặc đẹp không phải suy nghĩ.
Em thì không béo lắm cũng ở tấp tểnh đầu 5 (50kg đuối) nhưng cao 1.65m nên bây giờ tạm thời chưa phải giảm béo, nhưng mờ sau khi đọc bài về tập thể dục của mẹ Sâu em thấy giật mình thon thót vì từ bé đến giờ em chưa bao giờ dậy sớm để tập thể dục cả hu hu. Mà bây giờ đấu tranh tư tưởng để dậy sớm buổi sáng tập thể dục thì đối với em là cả một dự án lớn mà chưa biết có thực hiện được khả thi hay không đây các mẹ ơi! Cứu em với

MeNamHai
02-14-2006, 05:00 PM
Em đã tăng lượng táo và dưa, giảm mướp đắng, ớt! hè hè hè uống cũng tàm tạm, đỡ muốn ói hơn! cố gắng cố gắng!

bibé
02-15-2006, 08:50 AM
Mỗi loại chỉ 1/2 trái thôi. :lol:

Híc, mình cũng làm mỗi loại 1/2 trái, nhưng xay được 2 ly đầy! :shock: :shock: :shock: Nhắm mắt, nhắm mũi uống hết được 1 lỵ Nhưng, eo ơi, sợ quá! Đầu tiên là nín thở, uống - rồi nín thở uống (dùng ống hút) - nín thở, uống (bằng thìa), :wink: hết 1 ly hỗn hợp đó + 2 ly nước lọc. :shock: Muốn ói mấy lần! Không biết có kiên trì được không đây các Mẹ ơi! Cho em xin tí động viên nào! :P


Mẹ Nam Hải ơi ngoài Bắc mình thì mua quả Táo xanh thế nào nhỉ ( mình vẫn ko hiểu ) để mình cũng thử xem sao cho nó bớt đi được vài ký.

bibé
02-15-2006, 08:52 AM
Lần trước có ng hướng dẫn em cách uống sinh tố giảm cân là :
Cà rốt và gừng tưoi( cà rốt nhiều, gừng thì chút xíu thôi k cay xì khói lỗ tai đấy!)Lần trước em làm cho ông xã em uống vì complain cái bụng ngồi làm việc nhiều quá nó bự chảng ! Hehehe em làm theo nhưng lỡ tay cho nhiều gừng quá bác ấy uống xịt khói lỗ tai thế là thôi k thèm uống nữa mặc dù đến lần sau em rút kinh nghiệm thì uống thấy ngon lắm!


Cách này nghe hấp dẫn đấy mẹ Bibo ơi nhưng hiệu quả ko biết thế nào nhỉ

MeNamHai
02-15-2006, 11:10 AM
Mẹ Nam Hải ơi ngoài Bắc mình thì mua quả Táo xanh thế nào nhỉ ( mình vẫn ko hiểu ) để mình cũng thử xem sao cho nó bớt đi được vài ký.

Giờ mình mua loại táo vỏ màu xanh ấy (thấy nói là Mỹ nhưng chắc chỉ có TQ thôi), đợi khoảng 2 tháng nữa thì có táo của mình (thấy mọi người hay gọi là táo mèo) cũng vỏ màu xang nhỏ hơn táo màu đỏ 1 chút và có vị ngọt hơi chát 1 chút! Không biết có phải loại táo mà các mẹ nói không, nhưng mình chỉ thấy mỗi loại táo đó là to và màu xanh thôi! hi hi hi

MeNamHai
02-15-2006, 11:19 AM
Bibe ơi, hôm trước mình cân sai, he he he mình có 50kg thôi! :lol: :lol: :lol: Mập thì không mập lắm, nhưng cái bụng thì ... eo ui.. phải có chiến dịch tấn công nó không thì nó bành trướng quá rùi!

bibé
02-15-2006, 02:01 PM
1.62m mà 50Kg là quá đẹp rồi còn gì nữa , mình 1.6m mà nặng tới 54kg nên muốn giảm để còn 50kg mặc đồ cho đẹp.

janine
02-15-2006, 02:23 PM
1.62m mà 50Kg là quá đẹp rồi còn gì nữa , mình 1.6m mà nặng tới 54kg nên muốn giảm để còn 50kg mặc đồ cho đẹp.

TRời đất, 50kg với cả 54kg rồi còn giảm gì nữa, thế là đẹp lắm rồi các mẹ ah. Các mẹ kể lên để cho mọi người thèm hả :twisted: :evil: :evil:
Giảm xuống cong 50kg thì gầy quá, phải trông mũm mĩm một tí mới đẹp bibe à.

HÀ VY
02-15-2006, 05:26 PM
Các mẹ lo lắng quá làm gì, toàn thấy các mẹ dáng đẹp kêu ca. Em đây này, cao 1.56m, nặng 57kg, người đúng hình vuông luôn. Mỗi lần soi gương toát mồ hôi hột (thế nên trong phòng em đã dỡ hết gương xuống rồi), nhìn thấy cái bụng mình cứ phình ra, ghét lắm. Riêng cái bụng cũng phải đến 6-7kg, đấy là chưa kể tính từng gram một. Huhuhuhu.... giúp em với!!!!!!!!!!!!!!!!!!! #-o #-o #-o #-o #-o #-o

BiBo
02-15-2006, 07:06 PM
Lần trước có ng hướng dẫn em cách uống sinh tố giảm cân là :
Cà rốt và gừng tưoi( cà rốt nhiều, gừng thì chút xíu thôi k cay xì khói lỗ tai đấy!)Lần trước em làm cho ông xã em uống vì complain cái bụng ngồi làm việc nhiều quá nó bự chảng ! Hehehe em làm theo nhưng lỡ tay cho nhiều gừng quá bác ấy uống xịt khói lỗ tai thế là thôi k thèm uống nữa mặc dù đến lần sau em rút kinh nghiệm thì uống thấy ngon lắm!


Cách này nghe hấp dẫn đấy mẹ Bibo ơi nhưng hiệu quả ko biết thế nào nhỉ
hic, em cũng chẳng biết nữa vì ổng đâu có chịu uống nữa mà em thì cũng lười! Giờ cao 1.67m mà nặng có 52kg thôi nhưng cái bụng thì"em ơi còn thằng nào trong đó nữa k em? Cho nó ra nốt chơi với các anh đi", lời ông xã em:(Trông cái bụng ghê quá, bằng đúng lúc em có bầu chúng nó 3 tháng đấy!!!!Ông xã nói vậy nhưng mỗi lúc thấy vợ than cái bụng thì nói thế là ok rùi hơn khối ng 2 con đấy!!! Biết xạo nhưng vẫn muốn tin :oops: :lol:

MeNamHai
02-16-2006, 09:38 AM
Lần trước có ng hướng dẫn em cách uống sinh tố giảm cân là :
Cà rốt và gừng tưoi( cà rốt nhiều, gừng thì chút xíu thôi k cay xì khói lỗ tai đấy!)Lần trước em làm cho ông xã em uống vì complain cái bụng ngồi làm việc nhiều quá nó bự chảng ! Hehehe em làm theo nhưng lỡ tay cho nhiều gừng quá bác ấy uống xịt khói lỗ tai thế là thôi k thèm uống nữa mặc dù đến lần sau em rút kinh nghiệm thì uống thấy ngon lắm!


Cách này nghe hấp dẫn đấy mẹ Bibo ơi nhưng hiệu quả ko biết thế nào nhỉ
hic, em cũng chẳng biết nữa vì ổng đâu có chịu uống nữa mà em thì cũng lười! Giờ cao 1.67m mà nặng có 52kg thôi nhưng cái bụng thì"em ơi còn thằng nào trong đó nữa k em? Cho nó ra nốt chơi với các anh đi", lời ông xã em:(Trông cái bụng ghê quá, bằng đúng lúc em có bầu chúng nó 3 tháng đấy!!!!Ông xã nói vậy nhưng mỗi lúc thấy vợ than cái bụng thì nói thế là ok rùi hơn khối ng 2 con đấy!!! Biết xạo nhưng vẫn muốn tin :oops: :lol:

Hay tại tụi mình sinh đôi nên bụng to nhỉ mẹ Bibo? :(

taomeo
02-17-2006, 07:33 PM
Em chẳng sinh đôi mà bụng cũng to hơn người đấy chị a. :D

HÀ VY
02-21-2006, 02:11 PM
Bí quyết giảm cân:
Một bà béo được hỏi về bí quyết giảm cân: - Xin chị cho biết bí quyết của chị để giảm cân thành công chỉ trong bảy ngày? - À, có gì đâu, chủ yếu là mình có chế độ thực đơn phù hợp. Ngày thứ nhất và thứ hai, mình giảm bớt các món thịt cá. Ngày thứ ba, thứ tư, mình ăn chủ yếu các món rau xanh, trái cây tươi. Ngày thứ năm mình chỉ ăn rau sống, gỏi đu đủ, thêm chút kem lạnh và ốc luộc. Sang ngày thứ sáu, thứ bảy, mình ... bị tiêu chảy và đã giảm được năm ký.

BiBo
02-21-2006, 02:15 PM
Lần trước có ng hướng dẫn em cách uống sinh tố giảm cân là :
Cà rốt và gừng tưoi( cà rốt nhiều, gừng thì chút xíu thôi k cay xì khói lỗ tai đấy!)Lần trước em làm cho ông xã em uống vì complain cái bụng ngồi làm việc nhiều quá nó bự chảng ! Hehehe em làm theo nhưng lỡ tay cho nhiều gừng quá bác ấy uống xịt khói lỗ tai thế là thôi k thèm uống nữa mặc dù đến lần sau em rút kinh nghiệm thì uống thấy ngon lắm!


Cách này nghe hấp dẫn đấy mẹ Bibo ơi nhưng hiệu quả ko biết thế nào nhỉ
hic, em cũng chẳng biết nữa vì ổng đâu có chịu uống nữa mà em thì cũng lười! Giờ cao 1.67m mà nặng có 52kg thôi nhưng cái bụng thì"em ơi còn thằng nào trong đó nữa k em? Cho nó ra nốt chơi với các anh đi", lời ông xã em:(Trông cái bụng ghê quá, bằng đúng lúc em có bầu chúng nó 3 tháng đấy!!!!Ông xã nói vậy nhưng mỗi lúc thấy vợ than cái bụng thì nói thế là ok rùi hơn khối ng 2 con đấy!!! Biết xạo nhưng vẫn muốn tin :oops: :lol:

Hay tại tụi mình sinh đôi nên bụng to nhỉ mẹ Bibo? :(
Hehehe, thôi đành an ủi là như vậy :lol: :lol: :lol:

MeNamHai
02-21-2006, 09:03 PM
Bí quyết giảm cân:
Một bà béo được hỏi về bí quyết giảm cân: - Xin chị cho biết bí quyết của chị để giảm cân thành công chỉ trong bảy ngày? - À, có gì đâu, chủ yếu là mình có chế độ thực đơn phù hợp. Ngày thứ nhất và thứ hai, mình giảm bớt các món thịt cá. Ngày thứ ba, thứ tư, mình ăn chủ yếu các món rau xanh, trái cây tươi. Ngày thứ năm mình chỉ ăn rau sống, gỏi đu đủ, thêm chút kem lạnh và ốc luộc. Sang ngày thứ sáu, thứ bảy, mình ... bị tiêu chảy và đã giảm được năm ký.
:lol: :lol: :lol: :lol:

bup be
02-21-2006, 09:54 PM
Me THU TRA oi!
sao ko tra loi cac chi ay hoi vay,can uong trong bao lau , rang vang ha tho nghia la gi, va lam the nao co the chi giup cho em voi. :oops:
em cung tap the duc nhieu ma chang duoc giam can lam.Ma an kieng thi kho qua vi em dang o xa viet nam nen phai phu thuoc hien tai cuoc song, :lol:

anhhong
03-02-2006, 11:50 AM
Mình cũng đã từng lên cân rất nhanh nên rất hiểu tâm trạng của các mẹ bây giờ. Mình có chút kinh nghiệm chia sẻ, các mẹ thử xem nhé!
Mình thấy trên kênh VTC1 - Truyền hình Kỹ thuật số đang quảng cáo một loại trà giảm cân thì phải có tên là MEGA - T và MEGA - G. Các mẹ thử xem ở các siêu thị đã bán chưa?
Còn bản thân mình thì sau khi con đã bớt bú, sáng ra mình không ăn sáng mà chỉ uống một hộp sữa tươi thôi. Chỉ khi nào cảm thấy không chịu nổi thì mới ăn thêm một chút gì đó. Vì theo sách báo mà mình từng đọc, thì nếu không ăn gì mà chỉ uống sữa thì cơ thể chỉ hấp thu được rất ít protein thôi, và khi nạp lượng can xi vào cơ thể đến một mức nào đó thì cơ thể sẽ tự động đốt chất béo trong người. Mình không có thời gian tập thể dục, không ăn kiêng theo chế độ, nhưng chỉ uống sữa như vậy mà mỗi tháng mình giảm một cân đấy. Khoảng một năm rưỡi mà mình đã giảm 17kg.
Hy vọng các mẹ sẽ sớm giảm cân theo mong muốn mà vẫn có một sức khỏe tốt để chăm con nhé!

HÀ VY
03-02-2006, 02:07 PM
.... Khoảng một năm rưỡi mà mình đã giảm 17kg.
...!

Eo ơi, niềm mơ ước của mình... Ước gì 1 năm rưỡi chỉ giảm được cân bẩy thôi 8)

janine
03-02-2006, 03:15 PM
Trùi . Giảm 17kg trong 1 năm :roll: :roll: :roll:
Thế này về thử xem sao, mình không có t.g tập tành, mà giảm ăn rùi vẫn 70kg. chỉ cần giảm 10kg thui là ngon rùi

anhhong
03-03-2006, 12:46 PM
Mình quên một việc là trong thời gian đó mình ăn một lượng vừa đủ thịt và cơm thôi, còn đâu mình ăn rất nhiều rau. Mình mới đọc một bài về giảm cân, các mẹ thử tham khảo nhé!

Giảm cân bằng thuốc

Trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm hỗ trợ cho việc giảm cân như: Thuốc viên, trà thảo dược và các loại thực phẩm dinh dưỡng bổ sung giảm cân... Liệu chúng có an toàn và hiệu quả?

Các thành phần ephedrin, cam đắng hay dược thảo khác kích thích hệ thần kinh trung ương, có tác dụng ngăn chặn sự thèm ăn, tạo cảm giác không đói nhưng lại gây ra một vài tác dụng phụ như: Nhức đầu, mất ngủ, huyết áp cao và tim đập nhanh (hồi hộp).

Hiện chất ephedrin đã bị các cơ quan quản lý thuốc và dược phẩm Mỹ cấm đưa vào thuốc vì chất này cực kỳ nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến tâm lý, tim mạch và hệ thống tiêu hoá.

Một số chất khác như EGCG được tìm thấy nhiều trong trà xanh có khả năng làm giảm nguy cơ ung thư và có khả năng đốt cháy năng lượng, tuy nhiên cũng giống như các loại thuốc khác nếu dùng nhiều sẽ bị phản tác dụng do nhờn thuốc.

Mặt khác, loại thuốc này có tác dụng phụ thuộc vào liều dùng. Kết quả nghiên cứu cho thấy, EGCG sẽ có tác dụng với lượng khoảng 250mg nhưng với lượng 30-40 mg thường có trong các loại thuốc giảm cân trên thị trường thì tác dụng không như kết quả đã nghiên cứu trên loại 50mg.

Chất chitosan được giới thiệu là có khả năng ngăn chặn sự hấp thụ chất béo và carbohydrate. Tuy nhiên, sau vài kết quả nghiên cứu cho thấy, chúng không có hiệu quả đáng kể cho việc tiêu mỡ. Chất Psyllium có thể kiểm soát lượng đường máu và cholesterol trong máu nhưng không có tác dụng nhiều trong việc giảm ăn và trợ giúp giảm cân.

Như vậy, để đảm bảo sức khoẻ, việc dùng thuốc cần có sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa. Hiệu quả giảm cân còn phụ thuộc nhiều vào việc kết hợp ăn uống và luyện tập.

Những bài thuốc giảm cân đơn giản mà hiệu quả

Bài thuốc1: Hoa hoè, hoa cúc, hoa tam thất, mỗi vị 10g hâm với nước sôi trong 15-20 phút uống thay trà. Bài thuốc này thích hợp cho những người thừa cân, béo phì có kèm tăng huyết áp, rối loạn lipid máu, đau đầu, chóng mặt.

Bài thuốc 2: Giã nát 60g vừng đen, 60g quả dâu, 30g gạo tẻ. Lấy nước đổ vào nồi đất đun sôi, cho 10g đường trắng vào, cho đường tan hết mới cho 3 vị trên vào. Bài thuốc này có tác dụng trị chứng mỡ trong máu cao.

Bài thuốc 3: Lấy 20g lá sen tươi, xé nhỏ, đun trong nước sôi 15phút, uống thay trà. Bài thuốc này có tác dụng giảm lượng cholesterol trong máu.

moonflower
03-04-2006, 10:21 AM
Trùi . Giảm 17kg trong 1 năm :roll: :roll: :roll:
Thế này về thử xem sao, mình không có t.g tập tành, mà giảm ăn rùi vẫn 70kg. chỉ cần giảm 10kg thui là ngon rùi

Có tui nè, lúc sanh xong là 67kg, giờ con gái hơn 1 tuổi còn 51kg, mà tui cao có 156cm thôi nha. Vẫn phải đang giảm tiếp.

Bí quyết: giảm ăn, ăn những đồ ít chất béo, tăng cường uống nước (ngày 1.5-2litre) sau này thì thêm bí quyết uống nước vỏ bưởi (nhưng thật sự là rất rất khó uống đấy tuy nhiên tác dụng thì tuyệt vời, xẹp mỡ bụng rất nhanh).

Bi Ngo
03-07-2006, 11:13 AM
Trời ơi sao hay quá vậy, con mình cũng gần 1 tuổi mà chả xuống được cân nào, trông như mẹ xề lắm con, ghê lắm.
Nước vỏ bưởi làm sao ? chỉ mình kỹ chút để giảm cân đi. Cám ơn trước vậy nha.

anhhong
05-05-2006, 12:54 PM
Mình mới sưu tầm được một bài thuốc đơn giản nhưng khá công hiệu để giảm béo, các mẹ thử xem sao nhé?!
Lá chè xanh (mà các cụ hay dùng để hãm uống hàng ngày) rửa sạch, cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, lấy nước uống. Mỗi ngày uống 02 cốc khoảng 200ml, một cốc uống buổi sáng (sau khi ăn sáng), một cốc uống buổi tối.
Nghe bạn mình nói, vì không hãm nước sôi nên vị của nó hơi khó uống, nhưng bạn mình dùng thấy có kết quả rất tốt.

Cantho
05-05-2006, 09:20 PM
@Anhhong oi!
Cám ơn bạn nhiều . Nhưng lá chè xanh sẽ mua ở đâu , vì quê mình ở Cần Thơ . :cry:

moonflower
05-06-2006, 10:55 AM
Trời ơi sao hay quá vậy, con mình cũng gần 1 tuổi mà chả xuống được cân nào, trông như mẹ xề lắm con, ghê lắm.
Nước vỏ bưởi làm sao ? chỉ mình kỹ chút để giảm cân đi. Cám ơn trước vậy nha.

Lâu lâu mới qua mục này nên trả lời Bi Ngo muộn, thông cảm nha. Thực ra cách này mình cũng học của mẹ nào trên LCM này thôi, ngại tìm lại nên retype vậy.

Nước bưởi làm như sau:

Vỏ bưởi phơi khô, sao vàng, hạ thổ (đổ xuống nền đất là được), đun lấy 3 cốc nước uống trong ngày. 1ngày / vỏ bưởi.

Chú ý là khó uống lắm đấy nhé. Không tin hỏi chị Nguyệt mà xem. Nhoẻ chị Nguyệt nhoẻ. :wink:

Mẹ Zĩn
05-07-2006, 11:22 PM
Trùi . Giảm 17kg trong 1 năm :roll: :roll: :roll:
Thế này về thử xem sao, mình không có t.g tập tành, mà giảm ăn rùi vẫn 70kg. chỉ cần giảm 10kg thui là ngon rùi

Có tui nè, lúc sanh xong là 67kg, giờ con gái hơn 1 tuổi còn 51kg, mà tui cao có 156cm thôi nha. Vẫn phải đang giảm tiếp.

Bí quyết: giảm ăn, ăn những đồ ít chất béo, tăng cường uống nước (ngày 1.5-2litre) sau này thì thêm bí quyết uống nước vỏ bưởi (nhưng thật sự là rất rất khó uống đấy tuy nhiên tác dụng thì tuyệt vời, xẹp mỡ bụng rất nhanh).

Chị ơi chị uống trong vòng bao lâu thì bụng xẹp ạ?

taomeo
05-08-2006, 08:09 AM
Em đang cho con bú nên cũng không ăn kiêng gì và cũng chưa dám thực hiện uống, ăn bất cứ cái gì liên quan đến giảm cân,

Các chị nào có bài nào dành cho các mà mẹ đang cho con bú lại muốn giảm cân không ạ chỉ giùm em với, em cảm ơn các chị nhiều nhiều.

Hôm qua em sắp xếp thời gian đi tập, cuối cùng lão xã đổi í không cho em đi nữa, lần trước thì ủng hộ lắm giờ lại đổi í kêu, anh có chê em gì đâu nhỉ? thôi cai sữa xong thì đi không hiểu có phải hắn lại lười trông con nữa hic hic.

Chỉ số của em nhé các mẹ 1.50m - 58.5kg, từ lúc chửa lên bàn mổ đến giờ em chưa giảm tẹo nào cả, sanh xong down 5kg, sau 2 tháng lên y nguyên hic hic :cry:

moonflower
05-08-2006, 01:03 PM
Trùi . Giảm 17kg trong 1 năm :roll: :roll: :roll:
Thế này về thử xem sao, mình không có t.g tập tành, mà giảm ăn rùi vẫn 70kg. chỉ cần giảm 10kg thui là ngon rùi

Có tui nè, lúc sanh xong là 67kg, giờ con gái hơn 1 tuổi còn 51kg, mà tui cao có 156cm thôi nha. Vẫn phải đang giảm tiếp.

Bí quyết: giảm ăn, ăn những đồ ít chất béo, tăng cường uống nước (ngày 1.5-2litre) sau này thì thêm bí quyết uống nước vỏ bưởi (nhưng thật sự là rất rất khó uống đấy tuy nhiên tác dụng thì tuyệt vời, xẹp mỡ bụng rất nhanh).

Chị ơi chị uống trong vòng bao lâu thì bụng xẹp ạ?

Liên tục trong 3 tháng bạn ạ.

Mẹ Zĩn
05-08-2006, 03:36 PM
hì 3 tháng mà giảm eo được là em quyết tâm liền :P
Mẹ Táo ui, 2 tháng đã tăng rồi à? Em toàn giảm thôi chưa tăng được cân nào, dưng giảm ít lắm bây giờ đứng yên rồi, cả tháng nay ko thấy giảm. Tình hình này chắc đang chuẩn bị tăng lên nhỉ.

anhhong
05-13-2006, 03:05 PM
@thytruc!
Khó nhỉ, mình cũng không biết trong đó thì gọi chè xanh là gì và có bán hay không. Ngoài Bắc bán rất nhiều và rẻ lắm. Nếu không tìm được, bạn thử dùng vỏ bưởi như các mẹ mách xem thế nào.

Cantho
05-16-2006, 10:09 PM
@anhhong a!
Cám ơn . Chắc cố gắng uống thử vỏ bưởi . Chắc là khó uống lam .

Golden
05-17-2006, 08:20 AM
Thytruc ơi, cố gắng chờ đến hết tháng 5 này nhé, G đang theo 1 thực đơn ăn kiêng 10 ngày (hiện tại đang ở mức 58kg và muốn xuống 50 or 52 kg thôi). Một chị bạn G đã thực hiện (và tuân thủ rất nghiêm ngặt), chỉ trong 6 ngày đầu chị ấy giảm 4kg. Chờ nhé, nếu G cũng có kết quả tương tự thì sẽ post thực đơn cho bạn và cho cả hội các mẹ béo cùng thực hiện.
Hihihi cố gắng giảm cân để đến hôm offline 1/6 tuyên bố rút khỏi CLB các mẹ béo.

Cantho
05-17-2006, 08:55 AM
@Golden oi!
Nghe bạn nói mà mình nôn quá đi . Nêu mà giảm được 4 cân là tuyệt quá rồi . Trông tin bạn lắm đấy nhé!
Thân

yogi06
06-06-2006, 05:07 PM
Em nên ăn nhiều trái cây ( bưởi ) giãm bớt thịt và tinh bột ngoài ra em nên bỏ ít thời gian ra tập thể dục ( tập yoga em cũng có thể lấy lại những gì đả mất ) :lol:
Chúc em vui vẻ

Trangtuti
06-12-2006, 09:46 AM
@mami
Em thi luoi tap the duc lam, vi di mot minh buon . Chac uong vo buoi va di bo thoi . :oops:

Nếu em học sẽ thích ngay vì dance rất đẹp và vui nhộn, không "hành xác" như thể dục thẩm mỹ ngày xưa đâu !

Mẹ Mami oi, dance của bạn là thế nào thế? học ở đâu vậy?

minh_nguyet1965
06-12-2006, 02:53 PM
[quote="moonflower
Chú ý là khó uống lắm đấy nhé. Không tin hỏi chị Nguyệt mà xem. Nhoẻ chị Nguyệt nhoẻ. :wink:[/quote]

:lol: Lâu quá chị cũng không vào topic này nên không biết em réo chị , :cry: Chị đã thôi uống lâu rồi vì khó uống quá ,3 tháng nhiều quá mất hết kiên nhẫn rùi nên bụng vẫn cứ bành trướng :wink: .Bữa nay ghé vào thấy bài thuốc của Golden quáng cáo :P , nhanh hơn em lại tiếp tục chờ xem thế nào .Hiiiiiiii

minh_nguyet1965
06-12-2006, 03:15 PM
Thy Truc ơi ! trà xanh lúc này ở đâu cũng có em ạ , em thử nói mẹ ra chợ hỏi sẽ có mà , chị thấy chợ nào ở SG bây giờ cũng bán cả ,nghe bảo uống mát giải nhiệt tiêu mở chị cứ mua nấu hàng ngày thay nước vậy thôi chứ chưa xay sống uống

mejudy
06-19-2006, 05:14 PM
Xin kinh chao cac thanh vien cua DDLCM, em la thanh vien moi , me cua 2 nhoc, xin ra mat cac me va mong duoc hoc hoi nhieu o kinh nghiem cua cac me

anhhong
06-20-2006, 11:38 AM
Chào mejudi, rất vui vì bạn đã tham gia vào diễn đàn! Chúng ta cùng học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm, tâm sự trong cuộc sống nhé. Bạn đã có hai nhóc rồi à?

MeTun
06-26-2006, 03:01 PM
Adam & Eva oi!
Minh cao 1.56 ma can nang den 52,25 kg
Beo qua cung met moi lam.
Chac phai di timlop tap nhu ban noi thoi.

Hichic em cao 1.58 nặng 60kg thì sao ah, Mẹ thế còn thon thả chán :(

Mekhanhtit
06-28-2006, 11:59 AM
Em cũng có 1 kinh nghiệm giảm béo hiệu quả trong đống kinh nghiệm giảm béo của em khi sinh thằng khánh tít em đã từng trèo lên hạng cân 70 nhé, các mẹ thử mua cái quấn nóng bằng điện thử xem khoảng hơn 100k rồi mỗi ngày bỏ ra 30 đến 60ph quấn nơi định giảm mỡ như đùi và bụng...và bật nhiệt độ nóng tuỳ theo sự chịu đựng càng nóng càng có hiệu quả và kiếm tờ báo đọc, em thì ngủ quay đặt đồng hồ tỉnh dậy tắt máy. Cách này có hiệu quả rất nhanh chỉ trong 10 ngày thôi là thấy kết quả em dạo này béo ú vì sinh đứa thứ 2 nhưng vì lười và ỉ lại phương pháp giảm cân sẵn có nên chưa cần giảm.

Hai Anh
06-30-2006, 12:16 PM
Nhà G đi đâu mà không chịu post kết quả thực đơn ăn kiêng của mình lên cho chị em tham khảo nhể ??? Qua 1.6 lâu rồi, G ơi.

Golden
06-30-2006, 12:42 PM
Ơ, nhà G post rất cụ tỉ rồi, nhưng ở mục béo bên VCGT cơ, nhiều mục béo quá. Các mẹ sang đó tìm hộ nhé.
@HA: bà bít rồi còn hỏi, bà muốn giảm cân à????

Hai Anh
06-30-2006, 12:46 PM
Ơ, nhà G post rất cụ tỉ rồi, nhưng ở mục béo bên VCGT
@HA: bà bít rồi còn hỏi, bà muốn giảm cân à????
Thế thì sao mà tìm được, G phải post cả vào đây nữa chứ ?
Tôi có béo đâu mà giảm, hỏi cho con bạn là chị dâu, nó vưỡn 65kg mà con đã được 13 tháng rồi . Nó không ăn như tôi được nên tôi phải tìm cái khác để thử .

Me lunar
07-10-2006, 03:49 PM
Dang co chuyen buon ma lang thang vao day thay cac me keu ca kinh qua danh tham gia de xa xi tret luon. Con trai toi da hon mot tuoi roi ma cai bung chang nho di chut nao ca. Di xe buyt van co nguoi nhuong cho cho thuong xuyen. nguoi quen lau khong gap thi hoi la lai co dua thu 3 a. Chang biet nen buon hay nen vui day. Chieu cao co 1m62 nhung can nang thi chac cung gan 70k . Tuy vay nhung cung chua bao gio that su thiet tha cho viec giam can cho lam. Cay ma cac me moi co 56 k da keu troi . Toi dang mong xuong duoc 56k la mo uoc day

agi2004
07-24-2006, 01:35 PM
em thấy các mẹ sốt ruột vì béo là đúng thôi, vì khi mà mình béo thì mặc quần áo cũng khó vì béo thì mặc xấu vô cùng,
em cũng lên 22kg khi có em bé,đẻ xong rồi mẹ em kêu lên : sao trông con vẫn như chưa đẻ thế nhỉ, đã thế em còn ăn nhiều vô cùng để có sữa cho con agi nhà em nó bụ
May quá bây giờ con gái em 21 tháng thi em cũng đã giảm được về như thời con gái ( con gái cũng béo) :P
Em chỉ làm việc chăm chỉ hơn , ai sai chạy đi đâu là làm ngay, phòng của em ở tầng 4 nhưng em cứ chạy đi chạy lại , ăn uống cũng vẫn bình thường nhưng sau khi con em được hơn 1 tuổi là em ăn ít hợn
Chúc các mẹ béo mau giảm cân như em nhé( tất nhiên là bây giờ em vẫn béo như thời con gái) nhưng còn đỡ hơn khi em chỉ cao có 1.54 mà nặng tới 68kg :P

Swan
08-29-2006, 08:44 AM
Mẹ cháu sinh xong 2 đứa, cao 1.50m, nặng 52kg, vòng bụng gần 90. Hiện nay cháu bé được 22 tháng mẹ cháu còn 44 kg, vòng bụng (chỗ tro nhất nhé) chỉ 70 thôi. Bí quyết như sau: khi cháu được 16 tháng, lúc đó mẹ vận bự lắm, cô giúp việc giận dỗi bà ngoại (nhiều lần dỗi lắm rồi, bà trách là cho cháu ăn không dỗ dành, cứ ngồi 1 chỗ, vữa hết bát cháo mà vẫn chưa xong bữa), xin nghỉ, ngay lập tức lên xe về quê, mẹ cháu không kịp trở tay, đành làm ô sin bất dắc dĩ, sau cũng thấy ổn không thuê ôssin nữa. 6 tháng nay tự làm osin, gầy đi mối tháng 2 kg, hiện nay đang phải tẩm bổ vì không muốn gầy thêm nữa. mẹ cháu có cái tật là hễ phải làm nhiều việc chân tay là không ăn được, nhìn thấy cơm là sợ.
Chỉ ăn rau, xa lát và thịt, mẹ cháu vẫn ăn rất nhiều thịt nhé và vẫn ăn chất béo (Dầu ăn trong salát).
Chỉ mỗi tội cái da bụng nó cứ bèo nhèo, chưa biết khắc phục thế nào đây.

linhbuithuy
05-08-2010, 11:28 AM
e cũng giống chị HaVy cao 156 nặng những 57kg,nhưng ox e lại bảo thế là đẹp ui:p hihi

bonghongden86
07-08-2013, 02:18 PM
Dùng thử Cafe Mince đi bạn. Cà phê Mince giúp người sử dụng giảm cân nhanh chóng nhờ cơ chế giảm lượng đường trong máu, từ đó khiến bạn giảm cảm giác thèm ăn.

vi_vi2011
07-08-2013, 02:52 PM
con em mình nó ép nc bí đao uống.Ăn cả bí đao luộc khi đói.hạn chế tối thiểu đồ ngọt uống nh nc duy trì 1 tháng giảm 2kg.Bạn thử xem

Xuxu Carot
07-09-2013, 12:15 AM
Uống Tuthen đi chị, hồi dậy thì e cao 1m52 mà nặng 70kg luôn. Béo từ nhỏ và cả nhà ai cũng béo nên dù tập thể dục, nhịn ăn sao cũng k giảm được. Xong con e họ mới sinh baby chỉ cho cách uống viên Tu then. Giờ em cao 1m60 mà nặng còn 50kg, nay e cj uống 2ngay 1vien de giu can thôi chứ k muốn giảm thêm nữa, hihi... Các chị mua ở tiệm thuốc Tây có bán đó, mà cẩn thận mua đúng hàng cty mới tốt nha... Bảo đảm tuần đầu tiên giảm 2-4 kg luôn. Chúc các chị Giảm béo thành công ^^

xungfm
08-01-2013, 04:06 PM
Đi tập aerobics đi chị ơi, dùng thuốc thì có tác dụng thời gian đầu sau thi mình vẫn cứ béo lại tiếp! Cứ tập thể dục và ăn uống điều độ là được chị ah! cố lên chúc chị thành công!

Mẹ Cò 2010
08-03-2013, 12:36 AM
Em rau qua. An thi it, cung co tap nhay day, nhung ma cung chang giam can ti nao. Cac me co the giup em tim phuong thuoc nao cho mau giam can k? :cry:

Mọi người nói muốn giảm cân nhanh mà dùng thuốc thì có hại lắm. Hôm trước mình có đọc được mấy cách giảm cân bằng công nghệ cao M.Bipolar với Mesotherapy RF đấy. Mẹ nó tham khảo ở đây này http://maiamaia.com/dich-vu-maia/chi-tiet/san-chac-da-khong-phau-thuat-voi-cong-nghe-bipolar/ và http://maiamaia.com/dich-vu-maia/chi-tiet/giam-beo-thong-minh-phuong-phap-mesotherapy-rf/. Mình thấy có mỗi mấy cái này công nghệ mới hiện đại này là giúp giảm cân nhanh mà đảm bảo an toàn thôi. Chứ uống thuốc cũng sợ lắm. Dạo này thuốc dởm nhiều lắm đấy mẹ nó ạ.

igotaboy
08-03-2013, 11:18 AM
mẹ nó uống nước vỏ chanh xem thấy mọi người trên diễn đàn mình bầy nhau cách uống này hiệu quả lắm

vo thi nhu
10-05-2014, 09:40 PM
các mẹ uống chè lá vằng dạng đậm đặc hơn so với uống kích thích tuyến sữa nhé.kiên trì sẽ thấy hiệu quả