PDA

View Full Version : Ai có thể giúp được mẹ Luti nào ?MeLuti
01-24-2006, 04:12 AM
Chào mọi người,

Lâu nay có một số bố mẹ hay áy náy rằng không giúp được gì cho mẹ Luti mà chỉ biết hỏi. Mẹ Luti nói các mẹ cứ chờ có ngày sẽ nhờ nhiều việc. Hôm nay mẹ Luti muốn nhờ các mẹ các bố một việc lớn đây.

Vì phần trả lời của mẹ Luti cũng đã nhiều nhiều trang rồi, nhiều chủ đề lại trùng với những cái đã có trong mục nuôi dưỡng này. Phần nữa mẹ Luti nhận thấy thỉnh thoảng lại có người cần hỏi về một vấn đề tương tự ở những trang trước, hoặc đã có trong một mục khác. Lâu nay, nếu có bị lặp lại mẹ Luti vẫn trả lời các mẹ vì mẹ Luti rất thông cảm với những mẹ mà ruột đang rối như tơ vò vì con hoặc không đủ thời gian mà lật lại những trang trước hoặc các mục tương tự trong DD.

Bây giờ mẹ Luti có ý định tập hợp lại những gì chúng ta đã bàn ở mục nuôi dưỡng này. Sau đó mẹ Luti sẽ viết lại cho cẩn thận, làm thành từng chủ đề, ví dụ : An uống, tiêu hóa, còi xương - VTM D, răng miệng, bệnh hô hấp....Rồi đặt lại ngay ngắn vào mục chăm sóc nuối dưỡng này, như vậy chắc sẽ tiện cho việc tra cứu, hỏi han, trao đổi của tất cả những ai quan tâm.
Một phần những câu trả lời của mẹ Luti đã được Táo Mèo bỏ công tập hợp lại, nhưng còn những phần khác thì chưa. Mẹ Luti dạo này hơi bận nên khó tự làm hết được việc này. Vậy muốn nhờ mọi ngưòi ai có thời gian thì bỏ công tập hợp giúp được không ạ ? Chỉ cần ra fille word thôi, sau đó gửi cho Mẹ Luti, mẹ Luti sẽ chịu trách nhiệm phần phân loại, viết lại cho chuẩn hơn...rồi nhờ bác Mod giúp việc sắp xếp thư mục.

Biết là ai cũng bận chuẩn bị tết, nhưng việc này không gấp quá, mọi người cứ chuẩn bị, ra giêng chắc ngày rộng tháng dài hơn thì ta sẽ làm.

Làm được việc này mọi người sẽ đều chủ động hơn trong việc tra cứu kinh nghiệm, hỏi han nhau. Chúng mình đỡ chiếm đất của DD quá nhiều. Mẹ Luti đỡ đi thời gian nói lại những gì đã nói thì sẽ có thời gian tham gia vào những box khác như viết về những kinh nghiệm GD mẫu giáo, cấp 1 ở bên này chẳng hạn, hoặc trợ giúp thêm được mẹ Hột một mình cặm cụi dịch bài cho trang chủ !!!Híc

Ý kiến của mọi người thế nào ạ ?
Ai giúp mẹ Luti không ??????
Mẹ Luti xin cám ơn mọi người rất nhiều đấy

Mami
01-24-2006, 12:01 PM
Chị ơi, em thấy kiến của chị hay lắm. Chờ Mod và Admin có ý kiến thêm xem như thế nào. Em nghĩ nếu đã làm cho nuôi dưỡng và chăm sóc con thì cũng nên làm cho các box khác cho đồng bộ --> nghĩa là thay đổi diện mạo của cả forum. Chắc là cũng cần nhiều ý kiến thảo luận và nhất là quyết định của Admin.

Em không dám nhận làm một mình tổng hợp cả box giáo dục đâu chị ơi, nhiều topic và nhiều trang như thế chắc là ... :cry: :cry: ... , nhưng em sẵn sàng nhận làm 1 phần. Chờ xem có mẹ nào xung phong chia việc cùng em không ! :lol: :lol:

zozo
01-24-2006, 12:41 PM
Mẹ Mami à, mình chia sẻ công việc với mẹ Mami được không? Mình có 1 ưu điểm là đánh máy nhanh hihihi... - tự khen ngợi 1 tý :D

Me Nice
01-24-2006, 03:38 PM
Chị ơi, em cũng vừa định nói với chị như vậy vì đi tìm thông tin trên gần 50 trang "Các câu trả lời của mẹ Luti" thì không biết bao giờ mới thấy được nội dung cần tìm. Em nghĩ là đầu tiên chắc nên đọc hết gần 50 trang này rồi nhóm các loại bệnh/vấn đề cùng loại vào chung, sau đó mới soạn thảo lại đúng không chị?
Nếu chị thấy như vậy được thì em có thể bắt đầu từ từ đọc để chia nhóm các bệnh/vấn đề. Em nghĩ, để làm được hiệu quả và nhanh, có thể 1 vài mẹ chia nhau làm. Khoảng 5 mẹ, mỗi mẹ 10 trang. Và trong thời gian đó tạm thời không đăng tiếp bài vào topic này để nó ổn định và các mẹ làm 1 loạt là xong. Các câu hỏi có thể tạm thời tạo topic riêng nhưng nhớ để chủ đề nói rõ loại bệnh/vấn đề cần giải quyết, chứ đừng ghi chung chung như "Mẹ Luti ơi, cứu với" thì sau này khó đoán để xếp vào chủ đề nào, lại phải vào đọc lại.
Các mẹ và Mode thấy thế nào ạ?

bekutkit
01-24-2006, 03:47 PM
Em thấy mẹ Nice nói đúng đấy ạ. Chứ thú thật nhiều khi có vấn đề gì lại " lật lại hồ sơ " thế thì mệt lắm. Mình nên chia thành các loại bệnh, phân loại sơ qua trước ( cái này làm thế để cho bác Luti đỡ phải làm nhiều ) :D Mẹ luti nên làm một topic tạm khác để ai có thắc mắc gì vào hỏi tạm và nhớ phải phân loại, hỏi về dinh dưỡng hay bệnh. Còn topic đang sẵn kia thì để thảo lại đã. Em không dám nhận phần nhiều nhưng cũng sẽ cố VÌ CON EM chúng ta phải không ạ? Ông xã ơi, giúp em một tay nhá. Cái khoản này thì ông xã em ắt hẳn giỏi hơn em rồi.

bekutkit
01-24-2006, 03:47 PM
xóa xóa ..vì post 2 lần

MeLuti
01-24-2006, 05:01 PM
Cám ơn chung tất cả mọi người nhé, mọi người nhiệt tình thế là tốt rồi.

@ Mami,

Đúng là chị cũng sơ xuất, chưa xin ý kiến các bác Admin và Mod, nhưng chị nghĩ mình cứ làm cái phần tập hợp, phân chia và biên soạn lại tư liệu đã, rồi chị sẽ hỏi ý kiến Hiền và bác Mod (chả biết là ai đây nhỉ). Chị chắc mọi người cũng đồng ý với mình thôi vì để cho DD tốt hơn mà. Trước mắt chúng mình làm mục nuôi dưỡng này đã nhỉ, các mục khác thì các bác khác tính sau đúng không ?

@ Zozo,

Làm cái này không cần đánh máy đâu mà, chỉ cắt cúp và dán thôi

@ Mẹ Nice,

Thế mẹ Nice phân chia với mọi người giúp chị nhé

Nhất trí mở một mục mới nhé

@ be kutkit, khôn nhé, nhận việc xong rồi lại ớ anh xã, :lol: đúng là "của chồng, công vợ" nhỉ ?

Mọi ngưòi tập hợp xong thì gửi cho mình nhé

Me Nice
01-24-2006, 06:08 PM
Mình vừa thử xem trang thứ nhất, hết cả buổi sáng!
Chị Luti cho em địa chỉ mail, em gửi thử chị xem, nếu làm như vậy được thì mình theo 1 mẫu chung rồi chia nhau làm.
Bây giờ trong danh sách các mẹ volontaire thì mình thấy, có :
- Mẹ Nice
- Mami
- Zozo
- Bà xã và ông xã bekutkit (đúng không?)
Các bố các mẹ có sẵn sàng không? Đợi chị Luti duyệt rồi mình cùng "ra tay" nhé.
Chị Luti nhiệt tình lắm, mình mà không ủng hộ thì "tụi nghiệp" thần tượng quá! :) Vì tương lai con em chúng ta, hãy cùng giúp mẹ Luti :)

MeLuti
01-24-2006, 08:13 PM
Mình vừa thử xem trang thứ nhất, hết cả buổi sáng!
Chị Luti cho em địa chỉ mail, em gửi thử chị xem, nếu làm như vậy được thì mình theo 1 mẫu chung rồi chia nhau làm.
Bây giờ trong danh sách các mẹ volontaire thì mình thấy, có :
- Mẹ Nice
- Mami
- Zozo
- Bà xã và ông xã bekutkit (đúng không?)
Các bố các mẹ có sẵn sàng không? Đợi chị Luti duyệt rồi mình cùng "ra tay" nhé.
Chị Luti nhiệt tình lắm, mình mà không ủng hộ thì "tụi nghiệp" thần tượng quá! :) Vì tương lai con em chúng ta, hãy cùng giúp mẹ Luti :)

Cám ơn mẹ Nice nhé, làm thế tốt lắm rồi đấy, chị chỉ cần thế thôi, thỉnh thoảng te tua chán quá chị sẽ quay ra sửa lại cho có bài bản một tý, hy vọng là chúng mình sẽ có cái chuyên mục dễ tra cứu và đẹp mắt hơn để mừng năm con cún

Me Nice
01-24-2006, 09:44 PM
Các bố các mẹ volontaire ơi, chị Luti đã thông qua bản sơ khởi của mẹ Nice, thế mọi người đã sẵn sàng giúp 1 tay chưa vậy? Nếu ai sẵn sàng thì báo mình để mình gửi bản mình đang làm để cùng chia nhau làm cho xong nhé. Mình đã làm xong trang thứ nhất, sẽ từ từ tiếp tục các trang tiếp theo.
Mode ơi, nếu được, Mode có thể giúp thông báo để các bố các mẹ đừng đăng tiếp bài vào topic "Các câu trả lời của Mẹ Luti" được không? Mà đăng riêng ra với tên chủ đề rõ ràng để sau này dễ sắp xếp.
Hihi.. chị Luti ơi, Mode chưa có ý kiến gì cả mà chị em mình cứ "ngang nhiên hành động". Chắc việc "nghĩa" thì Mode không giận đâu nhỉ!

thuhien
01-24-2006, 09:58 PM
Ui, được các bác quan tâm đến chị em thế này là nhất rồi. Bây giờ em cũng tham gia đây. Mẹ Luti có thể post một bài kết chia tay với topic cũ. Sau đó, mình sẽ khoá topic cũ lại và mẹ Luti post các topic mới với nội dung cụ thể hoá hơn được không ạ?

Em chỉ lo mẹ Luti lại phải "phân thân" thành trăm mảnh thôi ạ :D

Mẹ Zĩn
01-25-2006, 03:22 AM
Các chị cứ post mẫu lên rồi phân công. Em xin tham gia nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu cả. Các chị chỉ cho em với nhé.

mezinyeu@yahoo.com

Adam & Eve
01-25-2006, 06:15 AM
Chị Cả ơi, cho em giúp một tay với nhé. Tuần này em đang bận tí chút. Nhưng đến tuần sau thì em vô tư rồi. Các mẹ định "chia đàn xẻ nghé" thế nào thì cho em xin một form nhé. Địa chỉ mail đây: phamthuhang75@yahoo.com

bekutkit
01-25-2006, 10:00 AM
Em đây mẹ Nice ơi, chị gửi cho em một bản về bekutkit@yahoo.com nhé. 2 v.c nhà em làm chung thôi hi hì

Titi
01-25-2006, 10:23 AM
Em nhiều lúc muốn xem cho hết mục trả lời của Mẹ Luti, nhưng không sao mà xem hết được;
Việc chia ra em thấy tốt quá, nhưng một người làm thì lâu lắm, nếu nhiều người cùng làm và làm theo sự phân công của Mẹ Luti thì sẽ nhanh hơn.
Em cũng xin góp một tay.
email của em là: hieuminhchi@vnn.vn

Mami
01-25-2006, 12:42 PM
Sau Tết em làm nhé Mẹ Nice ! :lol: :lol: Gửi cho em ở hoang_ai2000@yahoo.com

BeMeo
01-25-2006, 01:46 PM
Hi MeLuti và mọi người

BeMeo tuy rất bận rộn nhưng cũng xin nhận copy và paste 1 phần. Mẹ Luti phân công đi nhé. BeMèo làm phần nào bây giờ đây.?.

Năm mới tết đến chúc mẹLuti và các mẹ luôn khỏe, hạnh phúc, các bé mau ăn, chóng lớn nhá

Thân mến,

BongNho
01-25-2006, 03:05 PM
Cho Em đăng ký 1 tay với, nhưng mà sau tết có được không ạ. Mail của em là : MyBonglc@yahoo.com.vn

Nhim xu con
01-25-2006, 03:10 PM
Hi mẹ Luti và các mẹ trong DD,
Em cũng đang làm việc cắt dán ở các câu trả lời của mẹ Luti nhưng chắc ko đầy đủ được. Vậy mẹ Nice xem gửi form hoặc chia việc như thế nào vào địa chỉ uyentnn@fpt.com.vn cho mẹ Nhím nha.
Chúc tất cả các mẹ cùng gia đình ăn Tết vui vẻ!

Me Nice
01-25-2006, 03:37 PM
Được sự đồng ý của chị Luti (nghe quan trọng quá!), mình xin phép thay mặt chị Luti tổng hợp các bố và mẹ có thể giúp chị Luti và phân công các bố mẹ nhé.
Số trang trong topic "Các câu trả lời của mẹ Luti" hiện giờ đã đến trang thứ 45 rồi, mình cùng chia nhau làm. Mình tính trang thứ nhất là trang đầu tiên mẹ Luti mở ra topic, ngày 18/6/2005, trang 45 hiện giờ kết thúc là bài của janine hgay 25/1/2006. Chị Luti ơi, chị làm như Hiền nói, chị post 1 bài chia tay tạm thời để kết thúc topic được không, để nó đừng dao động số trang nữa chị nhé.
Và đây là phân công công tác. Chúng mình có 5 người, mình chia đều, mỗi người 9 trang nhé.
- Mẹ cu Nice: trang 1-9
- Mẹ Zĩn : trang 10-18
- Chị Adam & Eve: trang 19-27
-Titi: trang 28-36
- Bố mẹ của bekutkit: trang 37-45 (Mình để bố mẹ bekutkit ở cuối vì các bạn "đông" hơn nên nếu trong topic chưa đóng và số trang tăng lên thêm 1 trang thì 2 bạn giúp nốt nhé! :) )
Bây giờ mình sẽ gửi file word mình đã làm và chị Luti đã đồng ý, các bạn theo mẫu đó "cắt dán" các nội dung trên topic vào thôi. Mình sẽ nói rõ hơn trong mail nhé!

Me Nice
01-25-2006, 03:39 PM
Hiền ơi, vì chưa có địa chỉ mail của Hiền và các bố mẹ đưa địa chỉ mail đã lên được 5 người nên chị để Hiền "nghỉ ngơi" 1 chút, có gì sau này sẽ giúp chị Luti việc đưa lên DD sau nhé. Tạm thời cho nghỉ phép để sau này còn phải lao động nhiều mà.

greenfield
01-25-2006, 03:45 PM
Cả e nữa, e cũng xung phong góp 2tay 2chân nhưng chị phải giao công việc cụ thể cho e nhé.

thuyph
01-25-2006, 03:50 PM
Mẹ Luti ơi em xin phép có ý kiến là các anh chị đánh máy xong thì DD sẽ in thành quyển để dễ tra cứu như xem sách. Cơ quan em có thể in và photo vô tư nên em có thể đảm nhiệm việc này chị có đồng ý không :?:

Me Nice
01-25-2006, 03:55 PM
Mình vừa gửi mail rồi, nếu bố mẹ nào trong danh sách phân công không nhận được thì báo cho mình biết nhé.
Mail của mình: khhang@yahoo.com

Me Nice
01-25-2006, 03:59 PM
Mình gửi xong mới thấy greenfield. Khi không kịp, hoặc có khó khăn, mình sẽ cầu cứu ngay đó nha.
Chị Luti ơi, em đã nói với các bố mẹ là làm trong khoảng 10 ngày. Nhưng bây giờ vừa nghĩ lại mình ở xa thì thoải mái vào dịp này, chứ ở nhà thì đang bận Tết nhất. Các bố mẹ và chị Luti thấy sao ạ? Chị Luti cho tụi em biết ý kiến về thời gian với nhé.

Me Nice
01-25-2006, 04:04 PM
Ôi thôi rồi xem không cẩn thận nên để sót mất bao nhiêu bố mẹ. Thư ký này chẳng chuyên nghiệp gì hết chị Luti nhỉ.
Vậy tạm thời mọi người đợi mẹ Nice tập trung lại rồi phân công lại nhé. Đông như vậy thì làm mấy ngày là xong thôi.
Mẹ Zĩn, Chị Adam, bố mẹ bekutkit và Titi khoan làm nhé, đợi mình 1 chút, để mình phân công lại rồi sẽ nói số trang của mỗi nhà sau nhé.

zozo
01-25-2006, 04:06 PM
Mình gửi xong mới thấy greenfield. Khi không kịp, hoặc có khó khăn, mình sẽ cầu cứu ngay đó nha.
Chị Luti ơi, em đã nói với các bố mẹ là làm trong khoảng 10 ngày. Nhưng bây giờ vừa nghĩ lại mình ở xa thì thoải mái vào dịp này, chứ ở nhà thì đang bận Tết nhất. Các bố mẹ và chị Luti thấy sao ạ? Chị Luti cho tụi em biết ý kiến về thời gian với nhé.

Mẹ Nice ơi em nữa nhé: phonganh12@yahoo.com

Me Nice
01-25-2006, 04:14 PM
Hiện giờ mình nhận được danh sách 11 người:
- Mẹ Nice
- Mẹ Zĩn
- Adam
- bekukit
- Titi
- Mami
- BongNho
- Nhim xu con
- greenfield (chua co dia chi mail)
- Zozo
- BeMeo (chua co dia chi mail)

Nhimxucon đã cắt dán được bao nhiêu rồi, có thể cho mình biết để trừ ra một số trang được không? Địa chỉ của mình là: khhang@yahoo.com
Mình đợi tin của NHim xu con, địa chỉ của greenfield va BeMeo, sau đó sẽ phân công cụ thể sau nhé.

taomeo
01-25-2006, 04:21 PM
Mẹ Táo đã cắt gián được đến trang thứ 35 các câu trả lời của mẹ Luti rùi mà và đã phân loại ra thành, thuốc và vitamin, tiêu hóa (phân sống, ỉa cháy, táo...), chế độ ăn, Bệnh tật ( ho, VPQ..), tiêm phòng.... đang bảo đến trang thứ 50 sẽ lại cắt gián tiếp, em nghĩ phần cắt gián của em cũng khá hoàn chỉnh, mọi người chỉ việc phân loại hoặc làm từ trang 35 trở đi thôi. Các mẹ cho ý kiến.

BeMeo
01-25-2006, 04:52 PM
Thân gởi các mẹ

Địa chỉ email của BéMèo như sau:

thuy@hoason.com.vn
thuy@pt-software.com
sthuy79@yahoo.com

Có gì các mẹ phân công cho BéMèo nhá.

Thanks

Me Nice
01-25-2006, 10:02 PM
Mẹ Táo ơi, vậy là mẹ Táo làm gần hoàn chỉnh luôn rồi. Chắc chắn bản của mẹ Táo sẽ đầy đủ hơn bản của mẹ Nice vì mình chỉ mới xem được mấy trang thôi. Chắc chị Luti sẽ đồng ý thôi nhưng mình nghĩ mẹ Táo cứ gửi cho chị Luti xem qua cho đảm bảo tính khoa học của nhà chuyên môn nhỉ. Rồi sau đó chúng mình chỉ cần làm tiếp 10 trang còn lại theo mẫu của mẹ Táo để hoàn thành nhé. Mẹ Nice vẫn luôn sẵn sàng tiếp tục công việc này.

taomeo
01-26-2006, 10:51 AM
Mẹ NIce ơi, Mẹ Táo đã gửi cho mẹ Luti 1 bản rùi, trong bản tham khảo đó nếu có vấn đề gì liên quan mẹ Táo cũng copy làm thông tin bổ sung mà, VD có bài về VPQ.. mẹ Táo cũng có trong đó cho các mẹ đọc tham khảo..
Đúng rùi, nếu các mẹ Làm chỉ cần cắt gián từ trang 35 trở đi thôi cho khỏi mất công, mẹ Nice có cần thì mẹ táo gửi cho 1 bản rùi copy bổ sung vào từ trang 35 trở đi. có gì lên tiếng nhé, mẹ Táo welcome

Mami
01-26-2006, 12:30 PM
Ơ, thế mình không phải làm gì à ??? :roll: :roll:

Mẹ Zĩn
01-26-2006, 02:06 PM
Bản của mẹ Táo em thấchúng hoàn chỉnh. Tuy nhiên em thấy nếu làm theo cách của mẹ Nice thì có thêm nhiều mục hơn và đỡ mất công tìm kiếm nhiều. Sau khi tập hợp lại sẽ có 1 cái mục lục nữa, tha hồ tra nhanh.
Mẹ thuyph còn in được nữa thì tốt quá. Bao giờ về Việt Nam em sẽ đi mượn chị thuyph để photo nhé. :D

Me Nice
01-26-2006, 03:58 PM
Mẹ Táo ơi, gửi cho mình theo địa chỉ này nhé: khhang@yahoo.com
Mẹ Zĩn đã đọc cả 2 bản rồi à? Mình sẽ xem lại và đợi ý kiến của chị Luti rồi cùng nhau làm bản hoàn chỉnh nhất nhé.
Mami ơi, "án binh bất động" 1 tí nhé, rồi sẽ phải lao động thôi. Ăn Tết vui đi đã, ăn cả phần của người xa quê nhé! (Xấu không, chúc Mami "ăn" nhiều để mất eo đó mà :) )

thuhien
01-26-2006, 09:05 PM
Cảm ơn mẹ Nice đã cho em "nghỉ phép" :D . Em sẽ cùng mẹ Luti hoàn thành công việc cuối cùng. Em đang chờ mẹ Luti post bài tạm chia tay topic cũ đây.

MeLuti
01-27-2006, 04:52 AM
Hai ngày vừa rồi mình có việc đi vắng, hôm nay quay về thấy mọi người tham gia tích cực quá làm mình cảm thấy rất vui . Và nhất là Hiền đã trao cho chúng mình giấy phép rồi nhé, các mẹ không phải lo là "bọn mình cấm đèn chạy trước ô tô" nữa :wink:

Như mình đã viết ngay trên đầu trang, chăc các mẹ không để ý kỹ


C

Một phần những câu trả lời của mẹ Luti đã được Táo Mèo bỏ công tập hợp lại, nhưng còn những phần khác thì chưa. Mẹ Luti dạo này hơi bận nên khó tự làm hết được việc này. Vậy muốn nhờ mọi ngưòi ai có thời gian thì bỏ công tập hợp giúp được không ạ ? Chỉ cần ra fille word thôi, sau đó gửi cho Mẹ Luti, mẹ Luti sẽ chịu trách nhiệm phần phân loại, viết lại cho chuẩn hơn...rồi nhờ bác Mod giúp việc sắp xếp thư mục.

Biết là ai cũng bận chuẩn bị tết, nhưng việc này không gấp quá, mọi người cứ chuẩn bị, ra giêng chắc ngày rộng tháng dài hơn thì ta sẽ làm.Vậy chắc mọi người chỉ cần giúp mình làm nốt những trang còn lai, phần trả lời rải rác ở các câu hỏi khác trong mục này mình sẽ tự tập hợp lại . Mẹ Nice giao cho cái hạn 10 ngày, nhưng mà 10 ngày hơi cao su một tý mẹ Nice nhé, nhỡ cô giáo của mẹ Luti triệu tập gấp thi...
Mọi người cứ ăn tết vui vẻ nhé, như mẹ Nice nói ậy Chỉ có mình và mẹ Nice bên này không bị gáng nặng tết nhất đè lên người thì sẽ làm từ tự Sau tết có gì sẽ nhờ mọi người tiếp mẹ Nice nhỉ .

Các mẹ đừng lo không có việc làm nhé, sau mục nuôi dưỡng nếu thấy tốt chắc sẽ bàn với Hiền và Mod làm tiếp phần Giáo dục nhỉ ?

Cám ơn mọi người lần nữa, chúc cả nhà ăn tết vui vẻ, nhưng nhớ giữ eo đấy nhé

taomeo
01-27-2006, 03:45 PM
Me Nice ơi, Em vừa gửi 1 bản cho chị rùi đấy, chị check nhé.

Adam & Eve
01-28-2006, 08:07 PM
Em cũng không bị bận rộn vì Tết đâu :lol: :lol: :lol:

HinHin
01-29-2006, 11:58 AM
Các mẹ ơi có việc gì không cho mình làm với. Lâu lâu không vào DD nên không biết các mẹ đang làm một việc rất có ích. Cho mình tham gia với. :D
Email của mình: ducp2e16@yahoo.com

Mẹ Zĩn
01-29-2006, 06:49 PM
Vậy thì em án binh bất động đến khi các bác phân công lại nhé. Các mẹ ăn Tết có vui không ạ?

Mẹ Thu Trà
02-01-2006, 12:53 AM
em có thể tham gia được gì không?
cho em góp chân góp tay với nhé

Me Nice
02-01-2006, 03:41 PM
Xin cám ơn sự nhiệt tình của các mẹ rất nhiều. Nói là mình xa nhà, sẽ rảnh hơn vào dịp Tết thế mà thực sự thì cũng "bận" lắm vì cứ lo mong ngóng về VN, thưởng thức không khí Tết qua mạng. À, mà cả "thần tượng" Luti cũng thế nhé! :wink:
Hôm qua mới xem qua công việc của Diễn đàn thì thấy có nhiều việc mà chính mình lại chưa sắp xếp được rõ, chưa biết bắt đầu thế nào nhưng chắc chắn là sắp tới cả nhà sẽ có rất nhiều việc phải làm cùng nhau. Bây giờ các mẹ chịu khó chờ đợi thêm 1 chút. Khi có được chương trình hành động cụ thể mình sẽ cùng nhau chia việc làm nhé.

Hiện giờ có tất cả 14 thành viên trong nhóm làm việc, mình ghi lại, nếu mẹ nào thấy sót tên mình thì báo cho mẹ Nice biết nhé.
- Me Nice
- Me Zin
- Adam & Eve
- be kutkit
- Titi
- Mami
- BongNho
- Nhim xu con
- greenfield (chưa có địa chỉ mail)
- Zozo
- BeMeo
- Tao Meo
- HinHin
- Me Thu Tra (chưa có địa chỉ mail)

greenfield
02-03-2006, 08:29 AM
Chúc các mẹ năm mới nhiều tiền, tình đẹp như tiên, sức khỏe vô biên, công danh thăng tiến, niềm vui triền miên và đặc biệt các con mau ăn chóng lớn ít phải làm phiền mẹ Luti nhé :lol:
Mẹ Nice ơi địa chỉ email của e đây: linhnganchichbong@yahoo.com
Mẹ Luti và các mẹ ở xa ăn Tết thế nào, có bánh chưng, thịt mỡ dưa hành ko? :lol:

bekutkit
02-06-2006, 10:57 AM
Mẹ nice ơi, có thông tin gì mới không? Việc phân công đến đâu rùi ạ?

Me Nice
02-06-2006, 07:02 PM
Các mẹ ơi, mình đã gửi mail cho các mẹ (trừ mẹ Thu Tra vì mình chưa có địa chỉ mail), các mẹ đọc nhé!

Adam & Eve
02-06-2006, 07:50 PM
Mình nhận được mail rồi. Nhưng không biết phân công thế nào hả mẹ Nice?

Me Nice
02-06-2006, 08:25 PM
Chị ơi, em đang đợi ý kiến của cả nhóm. Vì em thấy cách thực hiện của em chưa được hay lắm. Nếu mọi người đều đồng ý thì mình sẽ bắt đầu phân chia ngay.
Các mẹ ơi, nếu trong 2 ngày nữa, mẹ Nice không nhận được ý kiến đóng góp cho phương án "hành động" của bọn mình mà mẹ Nice đề nghị thì xem như mọi người đồng ý như vậy và mẹ Nice sẽ phân chia công việc nhé.

Mẹ Zĩn
02-07-2006, 04:46 AM
Em đã sẵn sàng ạ.

greenfield
02-07-2006, 11:42 AM
Mẹ Nice cứ phân chia cụ thể cho e nhé.

bekutkit
02-07-2006, 03:26 PM
mẹ Nice cứ phân công đi. Nhà em ox thầu tất, em chẳng làm nữa>>>> đang dỗi mờ

bekutkit
02-07-2006, 03:28 PM
í quên mất phải đính chính: không phải giận ai đâu nhé, chỉ mỗi ox thôi đấy

HinHin
02-07-2006, 03:34 PM
Mẹ Nice phân công cụ thể công việc cho từng người đi.

greenfield
02-10-2006, 02:57 PM
E nhận được mail rồi mẹ Nice ạ . Chị ơi nhiệm vụ của e là phân loại câu hỏi ở trang 45, 44 a? Dán vào file Mục lục là thế nào chị ơi?

Adam & Eve
02-10-2006, 03:07 PM
Greenfiled ơi, file Mục lục mẹ Nice cũng gửi kèm trong mail đấy. Có tất cả 3 files đính kèm mail của mẹ Nice.

HinHin
02-10-2006, 03:18 PM
Mẹ Nice ơi, cắt dán vào file Mục Lục giống file Mucluc_vidu à? xong rồi gửi về đâu?

Adam & Eve
02-10-2006, 03:32 PM
Cả nhà ui, mọi người bắt tay vào làm rồi hả. Mình cũng thế. Tuy nhiên mình thấy cái Mục lục mà Mod làm rất bất tiện cho cả nhóm chia các câu hỏi theo chủ đề.

Ví dụ trong phần Mục lục có đến mấy cái Hyperlink về răng, ... trong khi đó một mẹ hỏi về mọc răng, mình chịu chẳng biết cho nó vào đâu, chẳng nhẽ lại tạo ra một mục mới thì vô lý quá.

Hoặc những topic đại loại như "Trong cái không may có cái may" :?: , "Nhổ hay không nhổ - Đó mới là vấn đề" :?: ,....

Mình nghĩ, liệu mẹ Luti có thể xây dựng một Mục lục. Sau đó mỗi người trong nhóm sẽ chia các câu hỏi và câu trả lời theo mục lục của mẹ Luti. Phần hỏi và trả lời nào không rõ thì để vào một mục Linh tinh (hay một cái gì tương tự thế). Mình nghĩ như thế mọi người làm cũng sẽ nhanh hơn, và sau này cũng nhanh hơn cho mẹ Luti trong việc phân loại và sắp xếp nữa.

Không biết mẹ Luti và các mẹ khác thấy sao. Tuy nhiên, để đảm bảo thời gian mình vẫn tiếp tục làm theo Mục lục mà mẹ Nice gửi. :P

Me Nice
02-10-2006, 04:01 PM
Các mẹ ơi, mình vừa gửi mail "khẩn". các mẹ đọc nhé.

Me Nice
02-10-2006, 05:22 PM
@ cả nhà: mình vừa gửi Mục lục mới rồi, các mẹ theo mục lục này giúp mình nhé.

@ Mẹ Thu Tra: mình vẫn chưa nhận được địa chỉ mail của mẹ Thu Tra nên không phân công cho mẹ Thu Tra đợt này được. Hẹn đợt sau, khi cập nhật lại Mục lục của phần này nhé.

@bekutkit: hết dỗi ông xã chưa vậy mẹ kutkit, để ox vui còn làm việc có năng suất và bọn mình được nhờ chứ. Và lại săp đến 14/2 rồi nữa.

@greenfield: đúng rồi, cánh đồng xanh làm trang 44 và 45 nhé. Sau đó dán vào file Mucluc2 mà mình vừa gửi đó.

@ Hinhin : uh, dán như file Mucluc-vidu mình làm. Nhưng lần này mẹ Hin nhớ dán vào file Mucluc2 giúp mình nhé. Rồi gửi về cho mẹ Nice. Vì chị Luti đang bận nên mẹ Nice nhận làm thư ký không lương đây :)

@ chị A&E: chị Ba ơi, chị xem qua cái mục lục em mới làm giúp em. Nếu chị thấy có chỗ nào chưa logic chị góp cho em với nha.

Cám ơn cả nhà rất nhiều.

Mẹ Zĩn
02-13-2006, 02:38 AM
Mẹ Nice ơi em gửi cho chị bản của em hôm qua rồi chị nhận được chưa?

Adam & Eve
02-14-2006, 11:08 AM
Xin lỗi cả nhà nhé. Date-line cho cái này là ngày nào thế. Mình đang ăn chơi ở Đà Nẵng nên chưa làm gì được nhiều cả. Chắc phải chờ đến khi ra HN thôi.

Me Nice
02-16-2006, 09:44 PM
Chị ơi, cũng không có gì gấp gáp vì là việc tự nguyện mà :)
Hiện giờ đã có 3 mẹ gửi cho em. Mọi người ai cũng bận mà. Khi nào "ăn chơi" xong, chị làm rồi gửi cho em cũng được chị ạ.

MeLuti
02-27-2006, 04:32 AM
Các mẹ nghỉ ngơi chơi bời hết tháng giêng thôi nhé, tháng 2 là mẹ Luti đòi bài đấy nhé :lol: :lol: :lol: Cám ơn các mẹ truớc đấy ạ

Me Nice
02-27-2006, 09:20 PM
Chị Luti ơi, chị tính lịch ta đúng không? Vì lịch tây thì gần hết tháng 2 rồi. Mà các mẹ ơi, nếu chị Luti tính lịch ta thì cũng hết tháng giêng rồi đấy, các mẹ chưa gửi cho mình cố gắng làm nhanh nhanh nhé, nếu không, chị Luti đòi nợ bọn mình thì gay go mất.
Cám ơn các mẹ rất nhiều.
Mẹ Nice.

taomeo
02-27-2006, 09:26 PM
Mẹ Nice nhận đuợc bài của mẹ Táo mèo chưa? em gửi cho chị rùi đấy.

Me Nice
03-01-2006, 08:16 PM
Các mẹ ơi, để chắc chắn là mình đã nhận được tất cả mail của mẹ nào đã gửi bài, mình xin viết lại đây tên các mẹ mà mình đã nhận được bài nhé. Nếu mẹ nào đã gửi cho mình mà không thấy tên thì cho mình biết ngay nhé. Vì có khi net cũng có vấn đề.
Đến nay mình đã nhận được bài của các mẹ sau:
- Mẹ Zĩn.
- Titi
-Mami
- Bong Nho
- Tao Meo
- Hinhin
- greenfield

Cám ơn các mẹ nhé. Mình vẫn đợi bài đây. Ngày mai mình có dịp offline với chị Luti mà vẫn chưa hoàn thành xong "nhiệm vụ" :oops: Nhưng vẫn rất vui vì mong được offline với LCM hoài mà chưa được. Hôm qua nhận được mail hẹn của mẹ Luti, vui quá thế là nằm mơ thấy được offline với các mẹ khác của LCM và nhận ra bao nhiêu người đấy. Thật là vui.
Mẹ Nice.

MeLuti
03-02-2006, 06:50 AM
Các mẹ ơi, để chắc chắn là mình đã nhận được tất cả mail của mẹ nào đã gửi bài, mình xin viết lại đây tên các mẹ mà mình đã nhận được bài nhé. Nếu mẹ nào đã gửi cho mình mà không thấy tên thì cho mình biết ngay nhé. Vì có khi net cũng có vấn đề.
Đến nay mình đã nhận được bài của các mẹ sau:
- Mẹ Zĩn.
- Titi
-Mami
- Bong Nho
- Tao Meo
- Hinhin
- greenfield

Cám ơn các mẹ nhé. Mình vẫn đợi bài đây. Ngày mai mình có dịp offline với chị Luti mà vẫn chưa hoàn thành xong "nhiệm vụ" :oops: Nhưng vẫn rất vui vì mong được offline với LCM hoài mà chưa được. Hôm qua nhận được mail hẹn của mẹ Luti, vui quá thế là nằm mơ thấy được offline với các mẹ khác của LCM và nhận ra bao nhiêu người đấy. Thật là vui.
Mẹ Nice.

Hihi,

Nhắc thì nhắc vậy thôi nhưng mẹ nào chưa hoàn thành nhiệm vụ thì cũng đừng bị stress nhé. Mình biết là các mẹ nuôi con nhỏ đều bận cả mà.

Cám ơn mẹ cu Nice rất chi là nhiệt tình

Hihi, mẹ cu Nice ơi, cuộc offline này của chị em mình đáng được xếp vào offline mini nhất của LCM nhỉ ? mẹ Nice làm mẹ Luti cũng hồi hộp lây rồi nhé :lol: :lol: :lol:

Nhim xu con
03-04-2006, 10:21 AM
Mẹ Nice ơi em có gửi mail cho chị ở yahoo ạ, chị check mail giúp em với nha. Gấp gấp chị ơi! :D

bekutkit
03-04-2006, 11:22 PM
ôi ... thật là xin lỗi các mẹ nha, nhất là mẹ Luti đấy. em vẫn chưa hoàn thành xong công việc đc giao đâu ạ. Chả là mấy ngày hôm nay em phải ở nhà, mà đã ở nhà là chấm hết, coi như ko làm đc gì cả. Em sẽ cố gắng xong trong thời gian sớm nhất nhé. Mong các mẹ thông cảm đừng bảo em lười ( là em cứ dặn trước thế đấy >>> :wink: )

Adam & Eve
03-05-2006, 11:34 PM
Mẹ Nice ơi, đã nhận được mail của mình chưa?

Me Nice
03-07-2006, 03:52 PM
Sau buổi offline với chị Luti tại thủ đô Paris tráng lệ, mẹ Nice xin quay lại công việc.
Nhim xu con và chị Hằng A&E đợi email của mẹ Nice nhé.

Me Nice
04-06-2006, 03:25 PM
Các mẹ thân mến,
Sau 1 thời gian "ngâm cứu" thì công việc của bọn mình cũng đã xong bước đầu. Một số mẹ bận nên chưa gửi cho mình được nhưng vì thâý trễ rồi nên mẹ Nice chủ động làm luôn, các mẹ thông cảm nhé.
Mẹ Nice đã tổng hợp lại cho theo các mục và đã gửi để chị Luti tổng duyệt lại. Hiện nay thì chị Luti cũng lại bận quá nên mình ráng đợi 1 chút nữa. Sau đó, khi có bản hoàn chỉnh chắc sẽ có thông báo ngay.
Xin cám ơn các mẹ rất nhiều.
Mẹ Nice.

MeLuti
04-07-2006, 02:45 PM
Các mẹ thân mến,
Sau 1 thời gian "ngâm cứu" thì công việc của bọn mình cũng đã xong bước đầu. Một số mẹ bận nên chưa gửi cho mình được nhưng vì thâý trễ rồi nên mẹ Nice chủ động làm luôn, các mẹ thông cảm nhé.
Mẹ Nice đã tổng hợp lại cho theo các mục và đã gửi để chị Luti tổng duyệt lại. Hiện nay thì chị Luti cũng lại bận quá nên mình ráng đợi 1 chút nữa. Sau đó, khi có bản hoàn chỉnh chắc sẽ có thông báo ngay.
Xin cám ơn các mẹ rất nhiều.
Mẹ Nice.

Mẹ Luti đã nhận đủ bài rồi, cám ơn mọi người và mẹ cu Nice cực kỳ nhiều, mẹ cu Nice đúng là nhà sư phạm nên làm việc rất chi là tác phong (hìhi, khen mẹ Nice tý). Mẹ Luti cũng sẽ cố gắng hoàn thành nhanh nhanh đây.
Những mẹ nào chưa hoàn thành việc lần này thì cho nợ nhé :lol: . Mẹ Luti còn khối việc phải nhờ đấy (doạ tý) :twisted:
Mọi người kiên nhẫn chờ tý nhé, nhiều trang quá nên mẹ Luti làm chắc cũng hơi lâu đấy

MeLuti
07-03-2006, 04:41 AM
Chào mọi người,

Mẹ Luti lỡ hẹn bài lâu quá, bây giờ thì bài tổng hợp đã hòm hòm rồi . Mẹ Luti lại nhờ vả mọi người tiếp đây . Ai có thể làm cầu nối để mẹ Luti gửi bài đó rồi sau đó nếu có ai cần thì gửi mail phân phát lại hộ nào ????

Cám ơn tình nguyện viên trước nhé

MeHan&An
07-03-2006, 08:42 AM
Chào mọi người,

Mẹ Luti lỡ hẹn bài lâu quá, bây giờ thì bài tổng hợp đã hòm hòm rồi . Mẹ Luti lại nhờ vả mọi người tiếp đây . Ai có thể làm cầu nối để mẹ Luti gửi bài đó rồi sau đó nếu có ai cần thì gửi mail phân phát lại hộ nào ????

Cám ơn tình nguyện viên trước nhé

Chị forward cho em đi. Em sẽ giúp forward lại cho các mẹ khác. Em có thể online mỗi ngày được ạ. Email của em: jaquelinenguyen@yahoo.com

Mẹ CuBin
07-03-2006, 10:28 AM
Chị ơi có em sẵn sàng giúp đây ạ!
Chị gửi cho em theo địa chỉ dungnphd@yahoo.com.vn, sau đó nếu mẹ nào có nhu cầu em sẽ gửi email cho các mẹ được đấy chị ạ vì ngày nào em cũng vào DD mà, vả lại em là thành viên rất hâm mộ mẹ Luti nữa nên rất muốn làm một việc gì đó giúp mẹ Luti :lol: :lol: :lol:

Adam & Eve
07-03-2006, 01:58 PM
Mẹ Luti ơi, em nghĩ là mẹ nào cũng cần đến nó. Chị đề nghị Min-Mod làm cho phần tổng hợp đó một cái link để luôn ở trang chủ ấy. Như thế sẽ tiện hơn.

BongNho
07-04-2006, 10:06 AM
Chào mọi người,

Mẹ Luti lỡ hẹn bài lâu quá, bây giờ thì bài tổng hợp đã hòm hòm rồi . Mẹ Luti lại nhờ vả mọi người tiếp đây . Ai có thể làm cầu nối để mẹ Luti gửi bài đó rồi sau đó nếu có ai cần thì gửi mail phân phát lại hộ nào ????

Cám ơn tình nguyện viên trước nhé
Chị ơi, ý kiến của mẹ Adam & Eve cũng hay đấy ạ, nhưng trong khi chờ đợi MOD làm hộ cái link thì chị cứ gửi trước vào mail cho mấy Mẹ CuBin và Mẹ MeHan&An cả của em nữa ạ mybonglc@yahoo.com.vn :lol: để mẹ nào có sốt ruột quá không kìm hãm được thì chúng em phân phát trước. Đúng là chị vất vả quá, nhiều mẹ mong mỏi bản tổng kết của chị lắm, nhưng biết chị bận nhiều việc nên cứ âm thầm chờ đợi đấy ạ :oops: :oops: .

BongNho
07-04-2006, 10:12 AM
Chào mọi người,

Mẹ Luti lỡ hẹn bài lâu quá, bây giờ thì bài tổng hợp đã hòm hòm rồi . Mẹ Luti lại nhờ vả mọi người tiếp đây . Ai có thể làm cầu nối để mẹ Luti gửi bài đó rồi sau đó nếu có ai cần thì gửi mail phân phát lại hộ nào ????

Cám ơn tình nguyện viên trước nhé
Chị ơi, ý kiến của mẹ Adam & Eve cũng hay đấy ạ, nhưng trong khi chờ đợi MOD làm hộ cái link thì chị cứ gửi trước vào mail cho mấy Mẹ CuBin và Mẹ MeHan&An cả của em nữa ạ mybonglc@yahoo.com.vn :lol: để mẹ nào có sốt ruột quá không kìm hãm được thì chúng em phân phát trước. Đúng là chị vất vả quá, nhiều mẹ mong mỏi bản tổng kết của chị lắm, nhưng biết chị bận nhiều việc nên cứ âm thầm chờ đợi đấy ạ :oops: :oops: .

MeLuti
07-05-2006, 04:16 AM
Cám ơn mẹ Han&An, mẹCuBin, em Ba và Bống nhỏ nhé,
Ý kiến của em Ba có vẻ khoa học nhất nhưng vì đây chỉ là tổng hợp những câu trả lời và thảo luận của mọi người tại mục các câu trả lời của mẹ Luti nên chắc là khó cho ra trang chủ được (vì nó thiếu "chính quy" lắm) . vì vậy trước mắt mình cứ chọn giải pháp thủ công, các mẹ gửi cho nhau giúp nhé .

Cám ơn lòng nhiệt tình của mọi người .

MeLuti
07-05-2006, 04:19 AM
A, quên, nhưng mọi người chờ chút nhé, máy tính của mình đang cài đặt lại đến mai mình mới gửi được

Adam & Eve
07-05-2006, 08:03 AM
Hic, chị cả ơi, em đâu còn làm em Ba được nữa, tụt hạng xuống đến thứ 4 hay thứ 5 gì rồi.

Chị gửi cho em nữa nhé. mail của em đây: phamthuhang75@yahoo.com

Mami
07-05-2006, 11:40 AM
Chị ơi, gửi cho em, em sẽ làm đầu mối chuyển cho các mẹ Sài Gòn có nhu cầu. Kẻo tối ngày chị sẽ bận tối mắt về chuyện gửi email :lol:

hoang_ai2000@yahoo.com

be_momma
07-05-2006, 02:32 PM
Tối qua em đọc câu trả lời của mẹ Luti từ 11h đến đúng 1h30 đêm mới hết 18 trang. Đọc xong không dám post câu hỏi nữa vì thấy mẹ Luti vất vả quá, một lúc chăm sóc đến mấy chục con :lol: , nên đành tự mò mẫm những bài cũ nhưng vẫn chưa ra. Tối qua em cũng đang có ý nghĩ là sẽ tập hợp các câu hỏi và trả lời của mẹ Luti vì em tra cứu cực quá mà vẫn chưa ra, giờ mò vào lại thấy cái topic này nên xung phong hỗ trợ . Em rất bận rộn nhưng việc này lại cực kỳ có ích, để em vừa tập hợp, vừa học hỏi luôn, 1 công đôi việc :lol: .

Em có 1 số ưu điểm sau:
1. Dùng internet 24/24 (trừ lúc ăn & ngủ :lol: )
2. Sử dụng tốt các công cụ Office (hehe chắc là nhất cq em đấy vì cq em làm IT, dân IT dùng các công cụ lập trình tốt chứ dùng công cụ office thì bình thường lắm :lol: )
3. Check mail 5'/lần (những lúc online :D)
4. Chưa nghĩ ra
(marketing thế thôi, chắc thể nào cũng đc approve :lol: )

Hienhaquyen
07-07-2006, 03:14 PM
Chào mọi người,

Mẹ Luti lỡ hẹn bài lâu quá, bây giờ thì bài tổng hợp đã hòm hòm rồi . Mẹ Luti lại nhờ vả mọi người tiếp đây . Ai có thể làm cầu nối để mẹ Luti gửi bài đó rồi sau đó nếu có ai cần thì gửi mail phân phát lại hộ nào ????

Cám ơn tình nguyện viên trước nhé
Em chẳng biết giúp gì cho chị cả, chị cứ gửi mail cho em, em sẽ phân phát cho mọi người khi cần.
Địa chỉ mail: thquyen@vdc.com.vn
beohanoi@yahoo.com
online trong giờ làm việc, ai cần cứ chát. Thk
Giúp được mẹ Luti là hạnh phúc.

Golden
07-07-2006, 10:41 PM
Chị ơi, ngoài những lúc em ... bận còn lại em có thể online cả ngày, có gì giúp được chị cứ hướng dẫn em nhé.

MeLuti
08-18-2006, 03:38 AM
Xin lỗi mọi người nhé, như lý do mình đã nói ở mục mẹ Chíp hỏi thăm ấy nên hôm nay mới gửi bài cho mọi người được .
Mình cứ gửi tất cho các mẹ đưa mail ở đây , sau đó ai cần thì nhờ mọi người gửi hộ nhé .
Cám ơn mọi người trước ạ .

MeLuti
08-18-2006, 03:46 AM
Quên,

Hóa ra em Ba bị xuống thành em Tư mà chị vẫn quên, nhưng mà càng trẻ em ạ .

Bé Mom_Ma và Golden : sau một hồi đưa ra các ưu điểm ngất trời để làm "ứng cử viên" thì lại quên ĐC mail à :?:

Golden
08-18-2006, 07:16 AM
Quên,

Hóa ra em Ba bị xuống thành em Tư mà chị vẫn quên, nhưng mà càng trẻ em ạ .

Bé Mom_Ma và Golden : sau một hồi đưa ra các ưu điểm ngất trời để làm "ứng cử viên" thì lại quên ĐC mail à :?:

Hihihi chị ơi, đ/c mail của em ở trong hình chữ ký ấy, có các bé đang cầm ở tay ý.

MeHan&An
08-18-2006, 08:18 AM
Xin lỗi mọi người nhé, như lý do mình đã nói ở mục mẹ Chíp hỏi thăm ấy nên hôm nay mới gửi bài cho mọi người được .
Mình cứ gửi tất cho các mẹ đưa mail ở đây , sau đó ai cần thì nhờ mọi người gửi hộ nhé .
Cám ơn mọi người trước ạ .
Mình đã nhận được bài tổng hợp của mẹ Luti rồi đây ạ. Trình IT ẹ lắm nên chẳng biết cách nào đưa lên DĐ, mẹ nào cần cứ nhắn ạ, mình sẽ forward ngay.
Thân ái.

nguyentranlananh
08-18-2006, 08:31 AM
Mẹ Han&An gửi cho em xin một bản với nhé! Đ/c của em: tran_kim_anh_tb@yahoo.com. Em cảm ơn chị nhiều!

mehuungo
08-18-2006, 09:01 AM
Làm ơn cho mình xin 1 bản nhé, cám ơn nhiều . email : lghuong68@yahoo.com.vn.

MeHan&An
08-18-2006, 09:22 AM
Mình vừa gui cho Mẹ nguyentranlananh va Mẹhuungo rồi ạ. Check mail nhé.
Thân ái.

Hienhaquyen
08-18-2006, 10:38 AM
gui cho minh 1 ban nhe me Han&an

mehuungo
08-18-2006, 11:03 AM
Mình nhận được rồi, cám ơn bạn nhiều nhé.

MomMi
08-18-2006, 01:40 PM
Xin lỗi mọi người nhé, như lý do mình đã nói ở mục mẹ Chíp hỏi thăm ấy nên hôm nay mới gửi bài cho mọi người được .
Mình cứ gửi tất cho các mẹ đưa mail ở đây , sau đó ai cần thì nhờ mọi người gửi hộ nhé .
Cám ơn mọi người trước ạ .
Mình đã nhận được bài tổng hợp của mẹ Luti rồi đây ạ. Trình IT ẹ lắm nên chẳng biết cách nào đưa lên DĐ, mẹ nào cần cứ nhắn ạ, mình sẽ forward ngay.
Thân ái.
hôm nay mới vào đây, mẹ Han&An cho mình xin một bản với nhé.
email của mình: akaruikomo@yahoo.com
mình cảm ơn nhiều nhé.

Mẹ CuBin
08-18-2006, 02:54 PM
Mình vừa gửi cho Mommi một bản đấy, kiểm tra thư đi nhé

Hienhaquyen
08-18-2006, 03:21 PM
minh đã có bản trả lời của mẹ lu ti, ai cần có thể liên hệ beohanoi@yahoo.com

Chips
08-18-2006, 04:24 PM
Cho mình một bản với.. anhmainguyen@gmail.com

puppyken
08-18-2006, 04:27 PM
Cac Me oi cho em xin 1 ban voi nhe .D/c meophan@yahoo.com.em cam on nhiu nhiu nhiu':D'

MeHan&An
08-18-2006, 05:04 PM
Mình đã gởi cho mẹ Puppyken và mẹ Chips rồi ạ.
Thân ái.

MeHan&An
08-18-2006, 05:17 PM
Oái, không được rồi. Mẹ Chips xem lại địa chỉ e-mail của bạn cái. Mình gửi mà bị trả lại.

puppyken
08-19-2006, 08:02 PM
cam on me Han va An nhe
minh nhan dc o phai la 1 dau ma la 3 bai co day.chac an qua.

bébé
08-19-2006, 08:33 PM
Mẹ Han&An cho tớ xin một bản với nhá. Mny tks.
Email: shimizulam@gmail.com

QCT
08-20-2006, 09:25 AM
Các mẹ ơi, cho mình xin 1 bản với nhe!Thanks các mẹ nhiều!!!
Dc của mình: n_lanh@yahoo.com

MeHan&An
08-21-2006, 08:37 AM
cam on me Han va An nhe
minh nhan dc o phai la 1 dau ma la 3 bai co day.chac an qua.
Hì hì.
Mình gửi cho bạn cùng một lần với mẹ Chips. Cứ thấy bị trả lại hoài, nên gửi lại cho chắc ăn. Hehe.

MeHan&An
08-21-2006, 08:39 AM
Mình đã mail cho bạn bébé và QCT.
Thân ái.

QCT
08-21-2006, 09:18 AM
Mình nhận được rồi me Hân&An ạ, cảm ơn mẹ nó nhiều.

Mẹ Zĩn
08-23-2006, 03:33 AM
Mẹ Han&An ơi cho em 1 bản với.
Hi hi... cám ơn chị nhiều nhé. :wink:

HinHin
08-23-2006, 09:41 AM
Mẹ Hân&An ơi, cho mình một bản nhé.
Mail của mình: ducp2e16@yahoo.com
Cảm ơn nhiều.

BongNho
08-23-2006, 10:29 AM
Mẹ Hân&An ơi, cho mình một bản nhé.
Mail của mình: ducp2e16@yahoo.com
Cảm ơn nhiều.

Mình giúp mẹ Hân&An Gửi cho mẹ HinHin rồi nhé :lol:

BongNho
08-23-2006, 10:35 AM
Mẹ Han&An ơi cho em 1 bản với.
Hi hi... cám ơn chị nhiều nhé. :wink:

Mẹ Zĩn quên không để địa chỉ thư à?

Cun con
08-23-2006, 01:34 PM
Mẹ nào gửi giúp mình một bản với nhé. Thanks nhiều!
sesameaha@yahoo.com

Mẹ CuBin
08-23-2006, 02:52 PM
Mẹ nào gửi giúp mình một bản với nhé. Thanks nhiều!
sesameaha@yahoo.com
Mình vừa gửi cho Cun con rồi đấy, còn mẹ Zĩn thì mình không biết địa chỉ "meo" nên chưa gửi được #-o

Cun con
08-23-2006, 03:59 PM
Mẹ Cuncon đã nhận được. Cám ơn mẹ cuBin nhé.

MeGau
08-23-2006, 07:32 PM
Cho em xin 1 bản được không ạ? địa chỉ email của em là hanhp@vms.com.vn. Em cám ơn các mẹ nhiều nhiều

HIENCHAU
08-24-2006, 12:46 PM
Nhờ các mẹ chuyển cho mình xin 1 bản được không ạ? địa chỉ email của mình : pcc1@vnn.vn. Cám ơn các mẹ nhiều nhiều.

Cun con
08-24-2006, 02:28 PM
Mẹ Cún con mới nhận được của cuBin và forward cho 2 mẹ rồi đấy. Các mẹ checkmail nhé!

MeGau
08-24-2006, 03:23 PM
Cám ơn các mẹ, em nhận được roài...

mejudy
08-24-2006, 04:45 PM
Mẹ Han&An ơi. Mình nữa nè, cho mình xin 1 bản với nhé!Cám ơn bạn nhiều
[email]dangngockienn@yahoo.com[\email]

CaHeoCon
08-29-2006, 01:16 PM
Xin lỗi mọi người nhé, như lý do mình đã nói ở mục mẹ Chíp hỏi thăm ấy nên hôm nay mới gửi bài cho mọi người được .
Mình cứ gửi tất cho các mẹ đưa mail ở đây , sau đó ai cần thì nhờ mọi người gửi hộ nhé .
Cám ơn mọi người trước ạ .
Mình đã nhận được bài tổng hợp của mẹ Luti rồi đây ạ. Trình IT ẹ lắm nên chẳng biết cách nào đưa lên DĐ, mẹ nào cần cứ nhắn ạ, mình sẽ forward ngay.
Thân ái.
MeHan&An cho mình xin 1 copy voi. Sorry, chang hieu sao khong ddanh dduoc tieng Viet. Ddia chi mail cua minh: katiesg2002@yahoo.com. Many thanks.

BeKhoa
08-29-2006, 02:18 PM
Mẹ Han&An gửi cho em xin một bản với nhé! Đ/c của em: lan_anh_vinh@yahoo.com. Em cảm ơn chị nhiều!

mydieu
09-25-2009, 04:57 PM
Em là thành viên mới, nên khi nghe mẹ Luti nói thế em ủng hộ vì mỗi lần cần xem mục nào lại phải tìm nên vất vả lắm

vu huyenchi
10-22-2009, 11:19 AM
chị luti có thể cho em xin 1 bản được ko a? em la vuhuyenchi@yahoo.com.E cảm ơn chị nhiều lắm

Mẹ Mốc và Bi
10-22-2009, 02:22 PM
Mẹ nào có bản copy của mẹ luti nếu ghé qua đây cho em xin 01 bản nhé. Cảm ơn các mẹ nhiều. ĐC mail của em là: nguyennhuhoa2311@gmail.com

TITBI
10-24-2009, 11:10 AM
Mẹ nào có cho em xin 01 bản với nhé! Cảm ơn các mẹ nhiều! ĐC mail của em là buivietngavn@yahoo.com

momo
10-24-2009, 11:58 AM
Cho mình xin với nữa nhé: momohanoi@yahoo.com Cảm ơn rất nhiều.

ALO-OTO
10-26-2009, 02:49 PM
Các mẹ gửi giúp cho e xin 1 bản với ạ: co_hoaianh@yahoo.com. E cảm ơn rất nhiều!

PHAN THUY CHI
12-18-2009, 04:11 PM
Các mẹ cho em xin 1 bản với theo địa chỉ email: phanthuychi@gmail.com. Em cảm ơn.