PDA

View Full Version : Hà Nội: Yến Sào Khánh Hoà rẻ nhất Hà Nội 33k: Khuyến Mại XUÂN 2015Pages : 1 [2] 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

thanhnga0402
05-04-2011, 11:42 AM
Lon nước yến: coi chừng mất tiền oan


TTCN - Từ lâu yến sào được đông y thừa nhận là một loại thực phẩm - thuốc có chất lượng cao. Người ta tin rằng nó rất bổ dưỡng, có thể trị một số bệnh. Qua thực nghiệm trên chuột người ta thấy yến sào có nhiều tác dụng quí, có mặt còn vượt trội so với nhân sâm.

Có lẽ vì vậy yến sào rất được ưa chuộng.

Để tăng giá trị thương mại và phổ thông hóa yến sào, người ta đã làm ra các lon nước yến giải khát và gọi là nước yến giải khát bổ dưỡng. Nước giải khát thì đúng rồi vì nó chủ yếu là nước. Thế còn bổ dưỡng nhờ yến thì sao? Chuyện của chúng ta bắt đầu từ đây.

Hiện trên thị trường có hơn 20 loại lon, chai, lọ... nước yến sào với đủ kích cỡ, màu sắc, chất lượng và tất nhiên là đủ loại giá cả. Nhỏ là ống (ampoule), lớn là lon 250ml. Nội dung nhãn mác là nước yến sào, nước yến ngân nhĩ, yến vương, yến sâm...giá thấp là 3.300 đ/lon, giá cao là 48.000đ/lọ 70gr.

Thế còn chất lượng thì sao?

Hãy khoan nói đến chuyện kiểm nghiệm. Hãy xem các hãng sản xuất đã làm gì để các “thượng đế” chịu rút ví tiền mua các sản phẩm của họ. Trước hết là nhãn mác: chữ “yến sào” hay “nước yến sào” họ ghi rất to. Sau đó mới đến chữ “ngân nhĩ” ghi bé bé, mặc dù đây có thể là thành phần chính của lon nước yến ngân nhĩ.

Và đến khi “thượng đế” cần xem thành phần lon nước yến để kiểm tra thì thật là nan giải, đôi khi phải dùng cả kính lúp để soi, thậm chí phải biết cả tiếng Tàu mới hiểu họ nói cái gì.

Các hãng ghi thành phần lon nước yến với nhiều kiểu khác nhau, đơn giản như: thành phần gồm nước tinh khiết, đường phèn, yến sào, ngân nhĩ mà tỉ lệ của chúng là bao nhiêu thì không có lấy một dòng. Cụ thể hơn thì ghi thành phần gồm: nước 80%, đường phèn 10%, nấm tuyết 8%, yến sào 0,01%, mật ong. Chi tiết hơn nữa thì ghi: chất béo bão hòa 0%, cholesterol 0%, canxi 5mg, natri 0mg hoặc canxi 56mg/kg, natri 26mg/kg... Hoặc liệt kê 17 loại axit amin với các axit amin có hàm lượng cao nhất là: lysin 7,84 - 12,57mg; leucin 5,6 - 9,85mg; phenylalanin 4,62 -8,06mg... Nghĩa là đủ kiểu. Các “thượng đế” muốn biết mình mất tiền để uống được một tí chút yến sào hay uống nước đường ngân nhĩ cũng đành chào thua.

Yến sào là gì?

Để rộng đường lựa chọn, chúng ta hãy tìm hiểu đôi chút về yến sào. Tổ của chim yến được làm từ nước bọt do chim tiết ra từ cặp tuyến dưới lưỡi của chim yến tổ trắng (yến hàng) Aerodramus fuciphagus hay yến tổ đen (yến xiêm) A. maximus, sống ở các nước vùng Đông Nam Á.

Tổ yến là một hỗn hợp gồm đường và protein, hàm lượng protein trong tổ yến khoảng 32,3%, các loại đường đơn khoảng 30,1%. Lượng axit sialic (axit nước bọt) khoảng 8,6%, cao nhất trong nước bọt của các loài động vật.

Đây là chất có vai trò quan trọng trong việc kích thích sự sinh trưởng tế bào. Người ta đã xác định được 17 axit amin trong tổ yến với hàm lượng cao nhất thuộc về các axit amin prolin, serin, glutamic, asparatic, valin và threonin. Trong tổ yến có 16 nguyên tố sinh học với tỉ lệ canxi 0,649%; natri 0,301%; sắt 0,062%; lưu huỳnh 0,781% hay tỉ lệ Ca:Na:Fe:S là 1: 0,5: 0,2: 13.

Yếu tố kích thích tế bào bước đầu đã được tìm thấy trong tổ yến. Đến đây các “thượng đế” đã phần nào hình dung ra sản phẩm mình định mua là giả hay thật rồi. Lon nước yến 0% protein thì chỉ toàn là nước đường mà thôi. Hàm lượng cao của các axit amin trong lon nước yến không phải theo trật tự đã nêu trên thì cũng đáng phải xem xét (không loại trừ các hãng đã bổ sung nguồn axit amin - làm thay đổi thành phần, nhưng sự bổ sung này chỉ làm tăng giá thành sản phẩm, điều mà các hãng sản xuất luôn tránh). Ví dụ: lysin tới 12,6%; leucin 10%...

Người ta cũng không hiểu yến bổ nhờ cái gì nên ghi đại tất cả các axit amin (17 loại) lên thành phần của lon nước yến mà không lưu ý là các axit amin này tồn tại trong tất cả mọi sinh vật. 17 loại axit amin, vì vậy, đâu có phải là đặc trưng cho yến sào. Vấn đề là tỉ lệ của chúng. Việc ghi như vậy chỉ làm giảm giá trị lon nước yến và chỉ để làm an lòng những người không hiểu biết.

Về hàm lượng yến trong lọ thì sao?

Chúng ta hãy lấy một ví dụ: lọ nước yến của một hãng Thái Lan ghi yến sào: 12,2% (lọ 70gr và 42gr/trọng lượng tịnh), có nghĩa là trong lọ có tương ứng 8,54gr và 4,9gr yến sào. Nếu giá tổ yến là 500 USD/kg thì lượng tổ yến trong lon giá sẽ là 4,25 và 2,25 USD. Thế mà giá bán cả lọ chỉ là 48.000đ và 31.000đ. Chẳng lẽ hãng sản xuất chịu lỗ? Hay chúng ta quá đa nghi?

Trên thị trường hiện nay còn có tổ yến giả với giá vài triệu đồng/kg. Tổ yến loại này được xác định gồm chủ yếu là tinh bột, có thể còn có agar hoặc một loại keo gì đó với lòng trắng trứng, ít nước mắm để có mùi và độ đạm. Người đã biết tổ yến thật thì chỉ cần ngửi mùi là biết tổ yến thật - giả, còn người chưa thấy tổ yến thật thì khó tránh khỏi bị lừa.

Phải nghiêm cấm, nghiêm trị hàng giả thì hàng thật, người làm ăn chân chính mới phát triển được. Vậy ai sẽ làm việc này? Tất nhiên là Nhà nước, là các cơ quan chức năng của Nhà nước. Nhưng Nhà nước cho bán hơn 20 loại nước yến trên thị trường mà không có một qui định rõ ràng về kiểm tra chất lượng thì chỉ có người tiêu dùng là lãnh đủ. Dường như Nhà nước còn rất dễ dãi trong việc để các sản phẩm kém chất lượng tồn tại.

Mà cũng có thể Nhà nước kiểm soát không xuể nên tốt nhất là cho chúng lưu thông, đến khi xảy ra sự cố - chẳng hạn gây ngộ độc hay chết người - mới truy cứu trách nhiệm. Giống như cơm tù, xe cướp hoành hành hàng chục năm, đến khi chủ quán cơm đánh chết người, xe cướp đánh trọng thương hành khách vì họ không chịu trả thêm tiền một cách vô lý thì chính quyền mới vào cuộc. Giải quyết kiểu này người ta gọi là kiểu “mất bò mới lo làm chuồng”.

Có thể lon nước yến giả không gây chết người như sữa bột giả nhưng gây mất lòng tin, làm cho đồng tiền của người lao động rơi vào túi những kẻ làm ăn bất chính, làm méo mó thị trường. Thôi thì trong khi chờ Nhà nước ra tay, các “thượng đế” hãy tự bảo vệ mình. Mua yến sào hãy nhờ người đã biết yến sào thật mua hộ, hoặc vào siêu thị (nhưng cũng phải cẩn thận vì hàng giả trong siêu thị cũng không phải là hiếm). Mua nước yến sào của Công ty Yến sào Khánh Hòa sản xuất dù ghi thành phần chưa được chuẩn nhưng vẫn là yến sào thật. Sản phẩm của một số công ty trong và ngoài nước cũng có thể là tốt nhưng hãy xem kỹ trước khi mua kẻo mất tiền oan.

TS NGUYỄN QUANG PHÁCH
Việt Báo (Theo_TuoiTre)

thanhnga0402
05-04-2011, 02:33 PM
Dễ mất tiền vì yến sào dỏm

Thị trường tràn lan yến giả, yến trộn, trong khi nhiều người tiêu dùng lại không rành mặt hàng này nên rất dễ mua nhầm.

Mới đây, bà Phạm Hải Yến ở đường Mai Văn Vĩnh (Q.7 - TPHCM) phản ánh: Để tẩm bổ cho người nhà vừa khỏi bệnh, bà gửi người thân ra tận Nha Trang mua vài lạng yến huyết với giá hơn 12 triệu đồng/100 g.

Tuy nhiên, sau khi dùng, cảm thấy mùi vị khang khác, miếng yến rệu rã, bở như rau câu. Nghi ngờ, bà mang một ít ra cửa hàng chuyên doanh ở đường Hàm Nghi (Q.1) nhờ thẩm định thì té ngửa khi được biết số yến huyết trên là hàng trộn được sản xuất từ yến vụn và vài chất kết dính.

Mê hồn trận

Theo giới chuyên môn, yến sào (tổ yến, tai yến) được coi là biệt dược. Do giá cao, lại ít phổ biến nên việc mua sản phẩm này không dễ vì khó đoán chất lượng và nhận diện hàng giả, hàng trộn, kể cả hàng thật loại 1, 2, 3, hay thượng hạng, đặc biệt...

Mô tả ảnh.
Yến sào bán ở chợ khó xác định chất lượng. Ảnh: Xuân Thảo

Tại các chợ Bến Thành (Q.1), An Đông (Q.5), Bình Tây (Q.6) và hàng loạt cửa hàng có bán sản phẩm này ở TPHCM, chúng tôi ghi nhận phần lớn yến đựng trong hộp nhựa trong, nhãn mác sơ sài và giá bán thì đủ mức, từ 3,7-12 triệu đồng/100 g, tùy loại. Thông thường, các điểm bán loại hàng này bày rất nhiều hộp tai yến nhưng khi gặp đúng khách sành thì họ mới giới thiệu yến thật.

Anh Lê Trọng Khôi, chủ một doanh nghiệp chuyên kinh doanh yến trên đường Chợ Lớn, Q.6 - TPHCM, cho biết yến sào VN thuộc loại tốt nhất và chỉ rộ vào tháng 3 và tháng 7 hằng năm. Ngoài sự khác biệt về chất lượng, giá cả của yến tự nhiên (yến đảo) và yến nhà (yến nuôi) rất khác nhau. Đặc biệt, hàng Trung Quốc còn có loại “yến hông trắng” tổ rất lớn nhưng 90% là tạp chất nên giá trị thực rất thấp.

Ở VN thường sử dụng cách phân loại yến truyền thống. Theo đó, loại yến sào có chất lượng cao gồm yến huyết là loại thượng hạng, bề ngoài có màu đỏ tươi, mép có viền trắng, dãi yến có màu huyết. Yến quan (yến bạch) là tổ làm lại lần thứ hai có màu trắng trong, to dày nặng khoảng 10 – 12 g. Yến xếp từ loại 2 trở xuống gồm yến thiên có màu trắng đục, xanh hoặc vàng nặng từ 9-10 g và yến địa có màu xám tím hoặc đen nhạt do dính nhiều tạp chất lẫn phân chim, mỗi tổ nặng từ 6 - 7 g... Yến vụn là loại bị nát vỡ trong lúc khai thác hoặc những chân tổ còn dính lại trên vách đá được tận thu lần hai. Đây cũng là loại yến có chất lượng khá.

Phân biệt thật, giả

Yến sào thật trông to, nhỏ không đều, đen đúa, lốm đốm, khô khốc nhưng khi cầm lên thì dẻo và bẻ không gãy như yến giả. Đáy tai yến có màu đen sậm vì bám vào đá núi. Ngoài ra còn có loại tổ yến đã qua sơ chế có mùi khét của dầu ăn do sau khi thu hoạch, ngâm trộn chung với dung dịch dầu ăn nhằm lược bỏ lông và tạp chất, thu lại sợi yến nguyên chất, ép thành từng bánh nhỏ. Loại tổ yến này không phải hàng giả nhưng chất lượng thì khó xác định do có nơi còn làm thủ thuật như pha rau câu, quét đường phèn hoặc lòng trắng trứng để gia tăng trọng lượng.

Theo các nhà chuyên môn, về màu sắc, yến sào thật thường có màu vàng da cam, màu đỏ hoặc đỏ da cam, còn yến giả thường có màu trắng do được chế bằng chất aga (rau câu) hoặc bằng keo Agenat trộn lẫn với tinh bột khoai mì (sắn). Về mùi vị, tổ yến thật có mùi tanh, mùi ẩm mốc... Tổ yến giả rất khó đạt được thứ mùi vị đặc trưng này. Chúng thường có mùi lạ, hăng hắc.

Khi mua yến, có thể thử bằng cách ngâm một ít vào nước. Nếu tổ yến giả thì các kết cấu bằng tinh bột khi gặp nước sẽ nhão ra, còn tổ yến thật khi ngâm hoặc nấu đều không tan nhão mà rã ra thành từng sợi yến nguyên vẹn... Một cách nữa là cho tổ yến vào dung dịch i-ốt, nếu là yến giả sẽ chuyển sang màu xanh, do tinh bột tương tác với i-ốt. Đối với yến huyết giả do nhuộm ôxít sắt để có màu đỏ hoặc hồng, khi nhúng một ít vào nước trà chúng sẽ đen sẫm lại...

Loạn sản phẩm chế biến từ yến

Chưa bao giờ thị trường tràn ngập các sản phẩm chế biến từ yến như hiện nay với đủ loại, đủ xuất xứ. Riêng nước yến đã có trên dưới 20 loại như nước yến sào, yến vương, yến sâm... Thành phần yến có trong sản phẩm nhiều hay ít chỉ có nhà sản xuất mới biết rõ. Chẳng hạn, một lon nước yến của Thái Lan ghi hàm lượng yến sào: 12,2% (lọ 70 g và 42 g/trọng lượng tịnh), có nghĩa là trong lon có tương ứng 8,54 g và 4,9 g yến sào. Nếu giá tổ yến là 1.500 USD/kg thì lượng yến trong lon nước sẽ có giá tương ứng là 12,75 và 6,75 USD. Tuy nhiên, giá bán của loại sản phẩm này chỉ khoảng 48.000 đồng/ lon lớn và 31.000 đồng/lon nhỏ. Chẳng lẽ hãng sản xuất chịu lỗ?
http://megafun.vn/channel/1201/201009/De-mat-tien-vi-yen-sao-dom-95724/

linhnh146
05-04-2011, 05:36 PM
oánh dấu để khi có nhu cầu nào..............

thanhnga0402
05-05-2011, 08:05 AM
oánh dấu để khi có nhu cầu nào..............

dạ vâng, hồi hộp chờ tin chị. Chúc chị và gd sức khỏe và hạnh phúc. Thanks!!!!!!!!!!!!!!!!!!

beyeu2011
05-05-2011, 02:44 PM
Chi ơi mai 3h chiều mang em 30 lọ nhé.......................

thanhnga0402
05-05-2011, 03:33 PM
Chi ơi mai 3h chiều mang em 30 lọ nhé.......................

Sớm hơn một chút được ko em? 2h chiều nhé vì chị có đưa cho 1 khách gần nhà em lúc 1h30, hihi...Thank em nhé!!!!

beyeu2011
05-05-2011, 04:30 PM
Sớm hơn một chút được ko em? 2h chiều nhé vì chị có đưa cho 1 khách gần nhà em lúc 1h30, hihi...Thank em nhé!!!!

Cứ trước 3h chiều là được chị ạ.................................

thanhnga0402
05-06-2011, 08:12 AM
Cứ trước 3h chiều là được chị ạ.................................

ok, thank e!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

thanhnga0402
05-06-2011, 09:09 AM
Đang có công ty mời em làm đại lý Yến sào A1 nhưng không rõ đánh giá sản phẩm của người dùng cho dòng này thế nào nên hơi băn khoăn. Các bố/mẹ đã dùng rồi cho em xin ý kiến để cân nhắc thêm nhé. Thanks!!!!!!!!!!!!!!

Ku_Co
05-06-2011, 10:54 AM
Chị ơi lại cho em 1 thùng đến nhà sau 4h30 nhé. tks...

thanhnga0402
05-06-2011, 11:28 AM
Ok em, thế đã tìm được mặt hàng nào để bán chưa em???

thenin
05-06-2011, 12:03 PM
Ku nhà tớ hay dùng lọ yến này lắm. Oánh dấu khi nào có xiền sẽ order nhà mẹ nó nhé.

thanhnga0402
05-06-2011, 12:39 PM
Ku nhà tớ hay dùng lọ yến này lắm. Oánh dấu khi nào có xiền sẽ order nhà mẹ nó nhé.

Hihi, cảm ơn chị! Hồi hộp chờ order của chị. Chúc chị và gđ sức khỏe và hạnh phúc!

thanhnga0402
05-06-2011, 08:42 PM
KHAI THÁC TỔ YẾN ĐẢO

http://i1082.photobucket.com/albums/j379/thanhnga0402/thu-thap-to-yen.jpg

Việc khai thác cũng không kém phần vất vả và nguy hiểm. Để khai thác yến, người công nhân phải làm giàn giáo chênh vênh cao hàng chục mét ở giữa hang. Vật liệu làm giàn giáo là tre và mây chứ không có một vật kim loại nào. Sở dĩ như vậy là bởi không thể thay thế bằng vật liệu gì được. Ở những hang yến, đá gập ghềnh, chỗ cao chỗ thấp làm bằng kim loại thì rất khó. Tre dẻo và nhẹ nên dễ vận chuyển, có thể cưa cắt và uốn cong phù hợp với từng địa hình. Khi làm giàn giáo xong, người công nhân khai thác nhẹ nhàng trèo lên gỡ từng tổ yến, mặc phía dưới sóng vẫn vỗ mạnh vào chân giàn giáo. Nhìn cảnh ấy, tôi cảm thấy rợn người vì rất nguy hiểm. Từ độ cao như vậy nếu lỡ rớt xuống mà bên dưới toàn đá thì chắc chắn không ai thoát khỏi cái chết. Thấy tôi có vẻ lo lắng, anh Vân trấn an: “Tuy vậy, nhưng từ ngày thành lập Xí nghiệp cho đến nay, chưa có một công nhân nào bị tai nạn khi đang khai thác yến. Những công nhân khai thác yến chúng tôi được huấn luyện rất kỹ từng chi tiết nhỏ. Người có kinh nghiệm nhiều, tay nghề cao thì được phân công khai thác những nơi khó, người mới vào nghề thì làm những nơi dễ”.

Ku_Co
05-07-2011, 07:57 AM
Ok em, thế đã tìm được mặt hàng nào để bán chưa em???

Chưa chị ạ, thôi ở nhà chăm con rồi tình tiếp chị ạ. Chắc em chưa có duyên buôn bán...........

thanhnga0402
05-07-2011, 09:43 AM
Chưa chị ạ, thôi ở nhà chăm con rồi tình tiếp chị ạ. Chắc em chưa có duyên buôn bán...........

Cứ kiên trì em ạ, chúc em sớm tìm được nguồn hàng...........

thanhnga0402
05-08-2011, 08:02 AM
Bài thuốc dễ làm từ yến sào

Yến sào thường được sử dụng để bồi bổ sức khỏe. Xin giới thiệu những bài thuốc sau đây rất dễ làm mà thành phần chính là yến sào:
Với người suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy, người cao tuổi già yếu, có các triệu chứng ăn uống kém, mất ngủ, người thiếu sinh khí, tiếng nói nhỏ yếu, nói không ra tiếng, đi lại không vững vàng, đau lưng mỏi gối, bài thuốc: Yến sào 6 - 10 g đã làm sạch, nhân sâm 6 - 8 g, đương quy 8 - 10 g, câu kỷ tử 6 - 8 g, hoài sơn (củ khoai mài) 8 - 10 g, hạt sen 10 - 12 g, táo tàu 5 quả. Tất cả cho vào thố đất tiềm cho chín mềm. Chia 2 - 3 lần uống trong ngày.


Chè yến sào hầm sen

Người suy nhược, thiếu máu, hay ho khan, ngứa cổ, ăn ngủ kém, dễ bị cảm mạo thời khí, dùng bài thuốc: Yến sào 6 - 10 g đã làm sạch, nấu cháo với gạo tẻ 50 g, thịt bò 100 g (hoặc thịt gà 100 g) để ăn vào lúc đói bụng. Có thể thêm hạt sen, táo tàu nấu chung.

Cũng có thể nấu yến sào với bồ câu (hoặc gà giò, gà ác, chim cút) bằng cách làm sạch bồ câu, hầm chín mềm rồi cho yến sào 6-10 g vào cùng với gia vị nêm vừa ăn, dùng khi đói bụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nấu một loại chè rất có tác dụng cho sức khỏe mà thành phần chính là yến sào. Cụ thể: Ngâm hạt sen 100 g với nước ấm khoảng 2 giờ, nấu hạt sen với 1 lít nước đến khi chín mềm thì cho yến sào 6-10 g vào cùng lượng đường vừa đủ để nấu chè. Ăn nóng vào lúc đói bụng hoặc trước khi đi ngủ.
Lương y Đinh Công Bảy (Tổng Thư ký Hội Dược liệu _TPHCM)

http://nld.com.vn/20100606013132696p...tu-yen-sao.htm

thanhnga0402
05-09-2011, 08:58 AM
Chúc cả nhà một tuần mới thành công!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Ku_Co
05-09-2011, 09:29 AM
Cứ kiên trì em ạ, chúc em sớm tìm được nguồn hàng...........

Vâng, cảm ơn chị. Chúc chị 1 tuần mới đắt hàng................

thanhnga0402
05-09-2011, 10:26 AM
Vâng, cảm ơn chị. Chúc chị 1 tuần mới đắt hàng................

uhm, cảm ơn em nhé. Chúc cả nhà em sk và hạnh phúc!!!!!!!!!!

thanhnga0402
05-09-2011, 11:41 AM
Đây là website mới về sản phẩm yến sào khánh hòa của em, các mẹ bớt chút thời gian ghé qua và cho em xin ý kiến nhé.
Chúc cả nhà sk và hạnh phúc!!
http://yenkhanhhoa.tk

linh_le8686
05-09-2011, 12:34 PM
Cho em 2 hộp 8 đến địa chỉ cũ nhé, nhớ cho em túi đẹp vào và mang đến khoảng 6h chiều chị nhé.

thanhnga0402
05-09-2011, 01:37 PM
Cho em 2 hộp 8 đến địa chỉ cũ nhé, nhớ cho em túi đẹp vào và mang đến khoảng 6h chiều chị nhé.

ok, cảm ơn em. Chiều sẽ có người mang đến em nhé. Nếu nhà mình dùng em mua lọ lẻ cho rẻ, mang đi biếu thì hãy mua hộp. Chúc em 1 tuần mới thành công!

Mỹ Hoa
05-09-2011, 01:43 PM
Chúc mẹ Nga đắt hàng nhé, mình cũng định bán Yến này giống mẹ nó, nhưng chẳng đủ kiên nhẫn, lại làm giúp bác........thấy mẹ nó đắt hàng mừng cho mẹ nó, sản phẩm này tốt thật, nhà mình dùng thường xuyên,

thanhnga0402
05-09-2011, 02:19 PM
Chúc mẹ Nga đắt hàng nhé, mình cũng định bán Yến này giống mẹ nó, nhưng chẳng đủ kiên nhẫn, lại làm giúp bác........thấy mẹ nó đắt hàng mừng cho mẹ nó, sản phẩm này tốt thật, nhà mình dùng thường xuyên,

Cảm ơn chị nhiều, ngoài bán trên này ra em cũng phân phối cho các đại lý cửa hàng nữa. Nếu bác chị có nhu cầu em sẽ để lại hàng với chiết khấu cao.

linh_le8686
05-09-2011, 03:21 PM
ok, cảm ơn em. Chiều sẽ có người mang đến em nhé. Nếu nhà mình dùng em mua lọ lẻ cho rẻ, mang đi biếu thì hãy mua hộp. Chúc em 1 tuần mới thành công!

E mang đi biếu chị ạ, bé nhà em phải tháng sau em mới cho uống thử, nếu bé thích thì sẽ lấy thường xuyên hơn.

Mỹ Hoa
05-09-2011, 03:25 PM
Cảm ơn chị nhiều, ngoài bán trên này ra em cũng phân phối cho các đại lý cửa hàng nữa. Nếu bác chị có nhu cầu em sẽ để lại hàng với chiết khấu cao.

Mẹ nó chào hàng luôn ah? để mình ngâm cứu nhé,

thanhnga0402
05-09-2011, 03:43 PM
Mẹ nó chào hàng luôn ah? để mình ngâm cứu nhé,

Dạ vâng, chị cứ ngâm cứu nhé, có gì phone lại cho em. Hy vọng sớm được hợp tác với chị. Chúc chị và gđ sức khỏe và hạnh phúc!!!!!!!!!!

thanhnga0402
05-09-2011, 04:24 PM
E mang đi biếu chị ạ, bé nhà em phải tháng sau em mới cho uống thử, nếu bé thích thì sẽ lấy thường xuyên hơn.

Theo kinh nghiệm bán hàng cho thấy các bé đều rất thích sản phẩm này, sợ lúc bé thích mẹ lại hichic thui....

linh_le8686
05-09-2011, 05:05 PM
Theo kinh nghiệm bán hàng cho thấy các bé đều rất thích sản phẩm này, sợ lúc bé thích mẹ lại hichic thui....

Hihi, hy vọng bé nhà em thích, có khó đến mấy cũng phải mua cho con dùng........

beobeoxinhxinh
05-09-2011, 07:50 PM
bạn ơi bé bn tháng thì dung được yến này nhỉ, bé nhà mình 12m dùng được chưa. mỗi ngay cho uống 1 lọ hả bạn

thanhnga0402
05-10-2011, 07:45 AM
Chị ơi bé 1 tuổi có thể dùng được sản phẩm này rồi và với bé từ 1-2 tuổi cách 1 ngày dùng 1 lọ thì mới hập thụ hết được ạ, mỗi ngày 1 lọ sẽ rất lãng phí. Em gửi chị bài viết này để chị tham khảo thêm nhé:

Yến sào và trẻ em

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Phó Viện Trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia chuyên gia của chương trình GLTT khẳng định yến sào rất tốt cho trẻ bị suy dinh dưỡng vì giúp bổ sung thêm protein, canxi, các acid amin và nhiều nguyên tố đa vi lượng quý có tác dụng kích thích tăng tiêu hóa hấp thu qua màng ruột. Dùng yến thường xuyên sẽ giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, tăng cường các kích thích sinh trưởng của tế bào, kích thích quá trình tiêu hóa tốt hơn…
Nếu trẻ không suy dinh dưỡng thì không nên dùng thường xuyên vì giá tổ yến đắt, nên cho trẻ ăn uống đầy đủ 4 nhóm thực phẩm (đạm, đường, béo, rau xanh) hàng ngày để đảm bảo phát triển cân đối. Nếu dùng yến sào sào tự nhiên thì có thể hấp với đường phèn, hoặc sau khi hấp chín đổ nước dùng và chút thịt gà vào ăn cùng cũng tốt cho sức khỏe.
Bé sơ sinh không nên dùng. Bé dưới 1 tuổi thì nên dùng thử 1 lượng nhỏ để kiểm tra dị ứng. Trẻ sau 1 tuổi có thể dùng thường xuyên các loại chế biến sẵn với liều lượng 70ml/ngày . Chú ý chọn sản phẩm có uy tín để đảm bảo giá trị dinh dưỡng và không có hóa chất bảo quản độc hại cho trẻ.
Trẻ em ở độ tuổi đi học, nhất là lúc gần các kỳ thi cũng nên dùng yến vì các nguyên tố vi lượng với hàm lượng cao như Mn, Br, Cu, Zn có trong yến sào cũng rất có ích cho ổn định thần kinh và tăng cường trí nhớ

thanhnga0402
05-10-2011, 08:39 AM
Yến Huyết - Món ăn quý


Yến sào có tác dụng bổ dưỡng cao, làm cường tráng, dai sức, kích thích tiêu hóa, giúp an thần, gây ngủ, cầm máu, chữa được bệnh ho, thổ huyết, kiết lỵ. Đây là vị thuốc bổ rất tốt cho người ốm yếu, cao tuổi, sản phụ băng huyết, trẻ em suy dinh dưỡng.

Ngày qua ngày, chim yến hàng (loài chim sống ở biển miền Trung và các đảo) miệt mài nhả dãi (nước bọt) thành những vòng tròn xoáy trôn ốc để xây nên những chiếc tổ xinh xắn mà nếu bị lấy đi, chim lại tiếp tục không nản làm lại tổ khác để duy trì nòi giống.

Tổ chim yến còn có tên dân dã là tai yến (vì tổ nom giống như tai người), còn trong y học cổ truyền và giao dịch kinh tế, nó được gọi là yến sào (yến: chim én, sào: tổ). Tổ yến được khai thác làm hai đợt. Đợt thứ nhất vào tháng 3 trước khi chim đẻ trứng. Đợt thứ hai vào tháng 7-8 sau khi chim non rời tổ, tự bay và kiếm mồi. Chính việc khai thác hợp lý này đã tạo điều kiện thuận lợi cho đàn chim phát triển (dưỡng chim).

Tổ yến hình nôi tròn hoặc bầu dục, cong bán nguyệt, màu trắng xám, có khi màu hồng hoặc đỏ, to bằng nửa quả trứng vịt, dài khoảng 7 cm, rộng 5 cm, nặng độ 10 g. Đôi khi có những tổ to, dày, nặng khoảng 18-20 g mà người ta cho rằng đó là tổ do chim xây lần đầu, những lần sau làm lại tổ nhỏ dần và mỏng. Lại có nhận định là tổ to do chim trẻ làm và tổ nhỏ do chim già làm. Tổ yến khai thác về được chải sạch chất bẩn, nhặt hết lông tơ, rồi phân thành nhiều loại như sau:

Yến huyết có màu đỏ tươi, mép có viền trắng, được xếp vào loại thượng hạng. Loại yến này rất hiếm gặp, thường mỗi vụ thu hoạch chỉ được vài trăm tổ. Theo các nhà khoa học, tổ yến có màu đỏ là do vách đá nơi chim yến làm tổ có nhiều oxyde sắt, còn theo truyền thuyết dân gian thì do chim cố gắng hết sức để làm tổ nên bị ra máu.

Yến quang hay yến bạch là tổ làm lại lần thứ hai, to dày, màu trắng trong, nặng 10-12 g, là loại một.

Yến thiên màu trắng đục, xanh hoặc vàng, nặng 9-10 g, loại hai.

Yến địa màu xám, tím hoặc đen nhạt, nặng 6-7 g, loại ba (tổ của chim già).

Ngoài ra, còn có yến bã trầu màu hồng, yến bài là tổ chưa làm xong hoặc bị vỡ, yến mao là tổ mới làm lần đầu, yến xiêm là tổ rất bẩn, dính đầy lông (ít được dùng).

Cách chế biến tổ yến: Ngâm tổ trong nước lã 3-4 giờ hoặc nước nóng 1/2-1 giờ, khi thấy các sợi dãi đã tã ra thì vớt lên (có thể xoa ít dầu lạc), nhặt hết lông chim, rác rưởi, rêu núi và các chất bẩn khác còn bám vào. Thay bằng nước lã, khỏa đều. Cứ thế rửa sạch nhiều lần, để ráo nước. Lúc này, sợi yến có màu trắng lục nhạt, nhỏ và dai giống như sợi miến.

Tổ yến có hàm lượng protein khá cao (43-55%, nhiều hơn thịt, cá) và các acid amin rất cần thiết cho cơ thể con người, không thay thế được và như cystein, phenylalamin, tyrosin.... Nó cũng chứa đường glucose với hàm lượng cao; lượng mỡ thấp, và các vitamin B, C, E, PP; các muối natri, sắt, phosphor; các nguyên tố vi lượng. Về mặt thực phẩm, yến sào được liệt vào hàng “cao lương mỹ vị”, là một trong 8 món ăn nổi tiếng (bát trân) cùng với bào ngư, hải sâm, vây cá mập, đế chân voi, bàn tay gấu...

Dùng riêng, yến sào sấy khô, tán bột mịn, uống mỗi ngày 6-12 g. Dùng liền 7-10 ngày. Dùng phối hợp, yến sào (được yến huyết càng tốt), tắc kè, tử hà sa (rau thai nhi), ngưu hoàng lượng bằng nhau, sấy khô, tán nhỏ, rây bột mịn, luyện với mật làm viên bằng hạt ngô. Ngày uống 20 viên chia làm 2 lần.

Có thể dùng yến sào dưới dạng món ăn - vị thuốc theo các phương cách sau:

Yến thả: Sợi yến hấp cách thủy cho chín (không nấu trực tiếp với nước vì dễ bị nát và mất chất bổ) được xếp vào bát con, rải thịt gà xé lên trên, rồi chan nước luộc gà thật nóng. Thêm gia vị cho đủ ngọt, ăn làm một lần.

Yến tần: Sợi yến nhồi vào bụng chim bồ câu đã làm thịt sạch cùng với ít gạo nếp, đậu xanh, mộc nhĩ hoặc nấm hương, gia vị. Hầm cách thủy cho chín nhừ. Ăn trong ngày.

Chè yến: Sợi yến đã hấp cách thủy cho vào bát con. Đường kính nấu với nước đến sôi, bắc ra, cho lòng trắng trứng và vỏ trứng tán vụn để quyện lấy tạp chất. Lọc thật trong, rồi dội vào bát yến. Ăn khi chè còn ấm. Có người còn hấp sợi yến với đường phèn và ít sâm hoặc nước dừa.

Trong dân gian, người ta dùng cả máu yến (yến huyết), phân yến (yến thỉ), thịt chim yến (yến nhục) và tổ yến trong đó có xác của chim yến non mới nở (sào nội yến tử). Phân chim yến 30 g (phơi khô, sao vàng, tán bột) trộn với tỏi (3 củ) giã nát, thêm hồ làm viên bằng hạt ngô. Mỗi lần uống 3 viên với nước ấm, chữa ngộ độc.

DS Đỗ Huy Bích, Sức Khỏe & Đời Sống

Eva Hudson
05-10-2011, 08:41 AM
chị ơi, chị ship hộ em 5 lọ nhé. Em đi biếu người ốm :)

thanhnga0402
05-10-2011, 09:01 AM
chị ơi, chị ship hộ em 5 lọ nhé. Em đi biếu người ốm :)

ok e, chiều sẽ có người mang qua em nhé. Thank em............

thanhnga0402
05-10-2011, 09:28 AM
Yến huyết

Yến làm tổ mà không đặng ở
Ong làm mật mà chẳng đặng ăn

Có một loài yến không nhả rãi ra làm tổ như những loài yến khác, mà đúc tổ bằng máu tự tim mình! Phải chăng vì tình yêu bao la dành cho những đứa con yêu dấu, mà nó không tiếc điều gì, kể cả máu của chính mình để làm nơi trú ẩn cho những chú chim non bé bỏng.

Yến huyết là tổ yến có màu đỏ như máu, được xếp vào loại thượng hạng. Loại yến này rất hiếm gặp, được coi là quý giá nhất, cũng là loại dễ bị làm giả do giá thành cao.

Theo quan niệm dân gian, thì yến huyết là tổ yến được làm từ máu của yến. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học, tổ yến có màu đỏ là do vách đá nơi chim yến làm tổ có nhiều oxyde sắt (có màu đỏ). Chẳng thế mà Yến huyết thường là yến đảo, được lấy từ những vách núi, hang đá ở biển, chứ hiếm khi là yến nhà.

Hai quan niệm này, cho đến nay vẫn chưa ngã ngũ, dù sao thì yến huyết vẫn là loại yến có giá nhất trên thị trường hiện nay, và số lượng cũng không nhiều. Khi đi mua, quý khách hàng nên hết sức chú ý, tránh mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.

thanhnga0402
05-10-2011, 10:07 AM
Trong quá trình đi bán hàng cho các mẹ em thấy thông tin về sản phẩm yến huyết chưa được nhìn nhận theo chuyên môn khoa học nên hôm nay em mạo muội copy nhặt những bài viết về Yến huyết để các mẹ tham khảo, tránh mua phải hàng giả đang tràn lan trên thị trường.
Chúc các mẹ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình.

thanhnga0402
05-10-2011, 10:43 AM
Những chiêu lừa của người bán yến

Nguồn tin: Thanh Niên, 22/03/2010


Vì quý hiếm và giá trị cao nên tổ yến luôn là mặt hàng thường xuyên bị làm giả với mức độ càng ngày càng tinh vi.

Cuộc sống ngày càng được nâng cao nên các món ăn được làm từ tổ chim yến (yến sào) cũng trở nên phổ biến hơn trong nhiều gia đình. Thông thường, phần lớn người tiêu dùng mua yến sào đều không có sự mặc cả. Người bán nói giá bao nhiêu là người mua mua bấy nhiêu. Vì vậy, do hám lợi, một số đơn vị kinh doanh không chân chính đã lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng để bán yến sào giả. Theo ông Lê Danh Hoàng, Giám đốc Trung tâm yến sào Hoàng Yến Eka, hiện rất khó có thể thống kê một cách chính xác trên thị trường có bao nhiêu phần trăm tổ yến được bày bán là giả vì số lượng hàng trôi nổi tại các cửa hàng, chợ… rất nhiều. Tuy nhiên, nhìn chung có 4 “chiêu” làm giả được áp dụng thường xuyên:

- Yến trắng đem nhuộm thành yến huyết. Tổ yến huyết giả thường có màu sắc đỏ rất đều, khác với yến huyết thật thường chuyển sắc từ đỏ đậm ở gốc tổ sang đỏ nhạt ở rìa tổ. Vì yến huyết đắt tiền nên cách làm giả này mang lại lợi nhuận rất cao cho người bán.

- Yến độn. Có hai cách để độn. Cách một là dùng những tổ yến vỡ, hoặc mỏng rồi vá, độn vào bằng tinh bột. Cách hai là dùng đường sọt (một dạng đường hóa học) độn vào yến tinh chế để tăng thêm trọng lượng. Màu của yến trộn đường sọt sẫm hơn loại yến thường và khi lấy một sợi nhấm thử có vị ngọt khác thường.

- Yến làm bằng tinh bột: nhìn giống như bún tàu, người có kinh nghiệm ăn yến có thể nhận ra. Loại này khi ngâm trong nước hoặc chưng cách thủy sẽ không có mùi thơm và không có mùi tanh tương tự như lòng trắng trứng gà của tổ yến. Có thể nói đây là cách làm yến giả vụng nhất.

- Phun sương để tăng trọng lượng. Khách hàng có thể phân biệt yến có ngậm nước và yến không ngậm nước rất đơn giản. Khi uốn cong tổ yến thấy độ đàn hồi cao thì đó là yến ngậm nước, yến khô đúng tiêu chuẩn chỉ ngậm nước dưới 5% thì hầu như không có độ đàn hồi, khi đánh rơi xuống đất sẽ vỡ.

Để mua được sản phẩm yến thật, chất lượng cao, người tiêu dùng nên chọn nhà cung cấp uy tín để mua. Hiện yến huyết giá khoảng 10 triệu đồng/100gr, yến trắng của yến đảo giá 6 - 8 triệu đồng/100gr, yến trắng của yến nhà giá 3,5 – 4,5 triệu đồng/100gr…

Bảo quản tổ yến

- Nên bảo quản trong môi trường khô và lạnh, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

- Nếu tổ yến đã được làm sạch, ngâm nở và bảo quản trong tủ lạnh ở 4 độ C thì có thể bảo quản được tới 10 ngày.

- Nếu phát hiện tổ yến bị ẩm và oxy hóa, có thể dùng bàn chải đánh răng để làm sạch sau đó sấy khô.

- Nếu tổ yến đã chuyển sang màu đen là đã bị hư hỏng do vi khuẩn hoặc bị oxy hóa quá nhiều, lúc này không nên dùng nữa. Do vậy, trong thời gian bảo quản, tổ yến cần được thăm nom thường xuyên.

Phân biệt yến thật, yến giả

Cần quan sát tổ yến thật bằng mắt ít nhất 1 lần. Thông thường yến sào vẫn được bán trong các siêu thị lớn, nhà hàng, khách sạn, hoặc cơ sở sản xuất chế biến yến sào. Về màu sắc, loại yến trắng thật có màu đục ngà, có lúc hơi ngả màu vàng vì ngấm nước biển.

Loại tổ yến thật thường có màu vàng da cam, màu đỏ, hoặc đỏ da cam. Tổ yến giả thường có màu sắc trắng, được làm bằng chất aga hoặc bằng keo agenat trộn lẫn với tinh bột mì.

Về mùi vị, tổ yến thật có vị tanh, mùi ẩm mốc. Tổ yến giả thường có mùi lạ, hăng hắc.

Khi mua yến cần thử bằng cách ngâm một ít vào nước, yến giả khi gặp nước sẽ nhão ra. Tổ yến thật khi ngâm hoặc nấu sợi yến vẫn nguyên vẹn.

Thử bằng dung dịch i-ốt: yến giả sẽ chuyển sang màu xanh.

Đối với yến huyết, khi nhúng một ít vào nước trà nếu yến giả nhuộm oxit sắt thì sẽ đen sẫm lại. Hoặc khi ngâm trong nước tổ yến giả nhuộm phẩm màu sẽ bị mất màu, tan trong nước, còn tổ yến thật cho dù nấu chín trong nước sôi vẫn không đổi màu.

Minh Tuệ - Liễu Nguyễn

heo_dat_86
05-10-2011, 11:12 AM
Bé nhà em rất thích uống nước yến, mỗi ngày hết 1 lọ liền, chiều này chị mang cho em 30 lọ nhé. Thank chi!

thanhnga0402
05-10-2011, 11:39 AM
Bé nhà em rất thích uống nước yến, mỗi ngày hết 1 lọ liền, chiều này chị mang cho em 30 lọ nhé. Thank chi!

ok em, chiều khoảng 3h bên chị mang qua địa chỉ cũ nhé. Chúc em và gđ sức khỏe và hạnh phúc. Thanks!

heo_dat_86
05-10-2011, 12:34 PM
ok em, chiều khoảng 3h bên chị mang qua địa chỉ cũ nhé. Chúc em và gđ sức khỏe và hạnh phúc. Thanks!

Vâng ạ, thank chị...............................

thanhnga0402
05-10-2011, 12:38 PM
Yến huyết (cả nhà tham khảo kẻo: bỏ tiền giá cao, mua nhầm hàng dỏm nha!!!)

Có một loài yến không nhả rãi ra làm tổ như những loài yến khác, mà đúc tổ bằng máu tự tim mình! Phải chăng vì tình yêu bao la dành cho những đứa con yêu dấu, mà nó không tiếc điều gì, kể cả máu của chính mình để làm nơi trú ẩn cho những chú chim non bé bỏng. Yến huyết là tổ yến có màu đỏ như máu, được xếp vào loại thượng hạng. Loại yến này rất hiếm gặp, được coi là quý giá nhất, cũng là loại dễ bị làm giả do giá thành cao.

Theo quan niệm dân gian, thì yến huyết là tổ yến được làm từ máu của yến. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học, tổ yến có màu đỏ là do vách đá nơi chim yến làm tổ có nhiều oxyde sắt (có màu đỏ). Chẳng thế mà Yến huyết thường là yến đảo, được lấy từ những vách núi, hang đá ở biển, chứ hiếm khi là yến nhà.Hai quan niệm này, cho đến nay vẫn chưa ngã ngũ, dù sao thì yến huyết vẫn là loại yến có giá nhất trên thị trường hiện nay, và số lượng cũng không nhiều. Khi đi mua, quý khách hàng nên hết sức chú ý, tránh mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.

trích nguồn: http://www.nuoiyensao.com/chim-yen/yen-huyet/

thanhnga0402
05-10-2011, 01:42 PM
Vâng ạ, thank chị...............................

ok, thank e......................

thanhnga0402
05-10-2011, 04:01 PM
Bé nhà em rất thích uống nước yến, mỗi ngày hết 1 lọ liền, chiều này chị mang cho em 30 lọ nhé. Thank chi!

Anh nhà chị đang mang đến, e chờ chút nhé. Thanks...........

thanhnga0402
05-11-2011, 07:28 AM
chúc cả nhà một ngày mới tốt lành...................

beyeu2011
05-11-2011, 08:32 AM
Hnay ghé qua thấy chị đắt hàng mừng quá................

thanhnga0402
05-11-2011, 09:07 AM
Hnay ghé qua thấy chị đắt hàng mừng quá................

May được các mẹ ủng hộ nên cũng ổn em ah. Thank em nha.!

thanhnga0402
05-11-2011, 09:09 AM
Hnay ghé qua thấy chị đắt hàng mừng quá................

May được các mẹ ủng hộ nên cũng ổn em ah. Thank em nha.!

thanhnga0402
05-11-2011, 10:18 AM
Hôm nay trời nắng nóng, các mẹ ra đường nhớ trang bị tránh nắng cận thận nhé, dạo này em thấy nhiều dịch bệnh quá. Chúc các mẹ sức khỏe và thành công!!!!!!

huongvit79
05-11-2011, 10:20 AM
loai vo do tot hon loai mau vang ah, cho tui 50 lo ve QNinh nao

Trang_MẹChípxinh
05-11-2011, 10:34 AM
vd tớ mua 30 lọ lẫn nửa bìa đỏ, nửa bìa xanh (ko đường) có đc ko?

thanhnga0402
05-11-2011, 11:06 AM
loai vo do tot hon loai mau vang ah, cho tui 50 lo ve QNinh nao

Chị ơi, hộp màu vàng hay màu đỏ chỉ để phân biệt Hộp 6lo và Hộp 8 lọ thôi ạ, còn chất lượng của nó là như nhau kể cả loại lẻ không đóng hộp ạ.
Chị ở Quảng Ninh vui lòng chuyển tiền vào tài khoản:Nguyễn Duy Quang: 0101246321- Ngân Hàng Đông Á (Đây là số tài khoản của chồng em). Sau khi nhận được tiền em sẽ chuyển yến về theo xe oto, phí bên em chịu, em sẽ nhắn địa chỉ xe đỗ chị qua đó lấy hộ em ạ.
Có gì chị PM lại cho em nhé,
Chúc chị và gđ sức khỏe và hạnh phúc!!!

thanhnga0402
05-11-2011, 11:26 AM
vd tớ mua 30 lọ lẫn nửa bìa đỏ, nửa bìa xanh (ko đường) có đc ko?

Chị ơi, yến đóng lọ Khánh Hòa có 2 loại: có đường và không đường (dành cho người ăn kiêng, tiểu đường). Về mẫu mã hai loại này gần như giống nhau chỉ khác là loại ăn kiêng có ghi trên bao bì: " Nước uống bổ dưỡng không đường" ạ và tất cả đều đóng lọ thủy tinh và có hộp nhỏ đựng ở ngoài màu đỏ không có bìa xanh ạ.

Chị có thể tham khảo thêm hình ảnh, giá và công dụng của sản phẩm tại website: http://www.yensaokhanhhoa.com.vn/sanest.php

Hy vọng sớm nhận được sự ủng hộ của chị cho dòng sản phẩm này. Chúc chị và gđ sức khỏe và hạnh phúc. :p
Trân trọng,

thanhnga0402
05-11-2011, 11:55 AM
loai vo do tot hon loai mau vang ah, cho tui 50 lo ve QNinh nao

Chị ơi, lần trước em gửi chị đại chỉ của một cửa hàng dưới Quảng Ninh có bán yến sào Khánh Hòa mà, chị đã qua đó chưa, giá tuy đắt hơn em bán nhưng sẽ đỡ cho chị khoản chuyển tiền và ko phải lo lắng tiền chuyển rồi mà hàng ko nhận được. Hihi. Nếu chị tin tưởng thì mua ủng hộ em nhé. Thank chị!

thanhnga0402
05-11-2011, 12:36 PM
Chúc cả nhà một giấc nghỉ trưa ngon lành......................

thuyntt0603
05-11-2011, 01:57 PM
Chào bác, hè đến rồi nóng quá đi. Em lại đặt hàng mua ủng hộ bác đây. Mai mang đến nhà cho em 60 lọ mang đi du lịch nhé, lọ rời cũng được không cần loại đóng hộp to đâu cồng kềnh lắm ạ. Địa chỉ là số 29 ngõ 178 Giải phóng bác nhé. Trước khi đi bác gọi cho em theo số 0906038585 để báo ngươi nhận ỏ nhà. Thanks bác nhiều. Chúc bác bán được nhiều hàng.

thanhnga0402
05-11-2011, 02:28 PM
Chào bác, hè đến rồi nóng quá đi. Em lại đặt hàng mua ủng hộ bác đây. Mai mang đến nhà cho em 60 lọ mang đi du lịch nhé, lọ rời cũng được không cần loại đóng hộp to đâu cồng kềnh lắm ạ. Địa chỉ là số 29 ngõ 178 Giải phóng bác nhé. Trước khi đi bác gọi cho em theo số 0906038585 để báo ngươi nhận ỏ nhà. Thanks bác nhiều. Chúc bác bán được nhiều hàng.

Cảm ơn bác đã tích cực ủng hộ em trong thời gian qua. Trước khi đi em sẽ alo bác nhé. Chúc bác và gia đình có chuyến du lịch thật hạnh phúc....!

thanhnga0402
05-11-2011, 03:55 PM
Chào bác, hè đến rồi nóng quá đi. Em lại đặt hàng mua ủng hộ bác đây. Mai mang đến nhà cho em 60 lọ mang đi du lịch nhé, lọ rời cũng được không cần loại đóng hộp to đâu cồng kềnh lắm ạ. Địa chỉ là số 29 ngõ 178 Giải phóng bác nhé. Trước khi đi bác gọi cho em theo số 0906038585 để báo ngươi nhận ỏ nhà. Thanks bác nhiều. Chúc bác bán được nhiều hàng.

Em đã mang hàng đến và đã có người nhận rồi bác nhé. Trời mưa to quá bác ạ...............

thanhnga0402
05-11-2011, 10:01 PM
Yến huyết (các mẹ đọc tham khảo kẻo: bỏ tiền giá cao, mua nhầm hàng dỏm nha!!!)

Có một loài yến không nhả rãi ra làm tổ như những loài yến khác, mà đúc tổ bằng máu tự tim mình! Phải chăng vì tình yêu bao la dành cho những đứa con yêu dấu, mà nó không tiếc điều gì, kể cả máu của chính mình để làm nơi trú ẩn cho những chú chim non bé bỏng. Yến huyết là tổ yến có màu đỏ như máu, được xếp vào loại thượng hạng. Loại yến này rất hiếm gặp, được coi là quý giá nhất, cũng là loại dễ bị làm giả do giá thành cao.

Theo quan niệm dân gian, thì yến huyết là tổ yến được làm từ máu của yến. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học, tổ yến có màu đỏ là do vách đá nơi chim yến làm tổ có nhiều oxyde sắt (có màu đỏ). Chẳng thế mà Yến huyết thường là yến đảo, được lấy từ những vách núi, hang đá ở biển, chứ hiếm khi là yến nhà.

Hai quan niệm này, cho đến nay vẫn chưa ngã ngũ, dù sao thì yến huyết vẫn là loại yến có giá nhất trên thị trường hiện nay, và số lượng cũng không nhiều. Khi đi mua, quý khách hàng nên hết sức chú ý, tránh mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.

trích nguồn: http://www.nuoiyensao.com/chim-yen/yen-huyet/
Tham khảo thêm tại:
http://denhatyensao.com.vn/index.php...id=1&newsID=21
http://www.sieuthiyensao.com/xem-san...hoa-loai-1-48/
http://www.yencungdinh.com/san-pham-...n-yen-sao.html
http://samyen.com/product/117-To_Yen_huyet_dao_/

thanhnga0402
05-12-2011, 07:38 AM
Chúc cả nhà một ngày mới thành công.........................

thanhnga0402
05-12-2011, 08:32 AM
Các mẹ ở ngoài Hà Nội muốn mua yến sào thì cứ PM em sẽ cho địa chỉ đại lý bán yến tại địa phương mình nhé. Thanks

thanhnga0402
05-12-2011, 09:28 AM
Các mẹ ở ngoài Hà Nội muốn mua yến sào thì cứ PM em sẽ cho địa chỉ đại lý bán yến tại địa phương mình nhé. Thanks

Còn nếu các mẹ tin tưởng muốn mua qua em thì vui lòng chuyển tiền trước vào tài khoản em để phía trên sau đó em sẽ gửi theo xe oto và các mẹ qua đó lấy. Ship các mẹ gửi nhé. Thanks!

thanhnga0402
05-12-2011, 10:54 AM
Phân Loại Yến Sào
PHÂN LOẠI THEO NGUỒN GỐC

Tổ Yến Hoang/Trong Ðộng (Wild/Cave Nest)
Hai loài yến thường sống trong các hang động là loài yến Fuciphaga (Dân gian gọi là yến hàng) và yến Maxima (yến tổ đen). Nhưng chỉ có loại tổ yến của yến hàng là được biết dưới tên Wild/Cave Nest (Yến Hoang/Trong Ðộng) trên thị trường. Có thể vì do tính chất nguy hiểm của việc lấy tổ yến trong hang động nên loại tổ yến này thường có giá cao nhất so với các loại tổ yến khác trên thị trường. Tổ yến trong động, với những điều kiện tự nhiên trong động, thường có hình dạng giống như 1 cái chén, thân dầy và chân cứng. Hình dạng tổ giống như chén sẽ giúp bảo vệ trứng hoặc yến non không bị các loài vật khác ăn mất và thời tiết. Chân tổ yến cần cứng để có thể gắn chặt vào tường vì các hang động thường có độ ẩm cao. Tổ yến loại này được tìm thấy ở Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia.

Tổ Yến Trong Nhà (House Nest)
Tổ Yến Rêu của loài yến Esculanta là loại tổ yến thường thấy ở các nhà nuôi yến trong nhà. Việc nuôi Yến đòi hỏi vốn đầu tư rất lớn, thời gian dụ yến lâu dài và đặc biệt là không thể cho Yến ăn bằng thức ăn nhân tạo do bản chất chim Yến đã teo biến chân và chỉ có thể bắt công trùng khi đang bay. Tùy theo màu sắc tổ yến, thời tiết và số lượng côn trùng (thức ăn của chim), tổ yến có thể được thu hoạch từ 1-4 lần một năm.
toyentrongdong

Tổ Yến Hoangtoyennha

Tổ Yến Nhà
PHÂN LOẠI THEO MÀU SẮC


Lý do tại sao tổ yến có màu khác nhau vẫn còn là một đề tài tranh luận. Theo dân gian Việt Nam người ta tin rằng những con chim yến già hoặc chim Yến trong mùa thức ăn thiếu phải dùng máu của mình hòa cùng nước bọt để xây tổ. Điều này lý giải cho mầu sắc đỏ hoặc hồng cũng như độ nở kém của Yến huyết so với Bạch yến. Tuy nhiên nhiều giả thuyết về điều kiện nhiệt độ, độ ẩm hoặc thức ăn của Yến tạo ra Yến huyết vẫn đang được nghiên cứu. Ngoài ra khi tổ Bạch yến được làm trên các vách đá có màu đỏ và thấm nước rỉ ra từ các khe đá cũng tạo ra màu đỏ của tổ Yến. Tuy nhiên loại Yến huyết do vách đá này có độ nở khi ngâm nước tương đương với Bạch yến (tức 7 – 9 lần)Huyết Yến (Blood Nest)
Ðây là loại tổ yến có màu đỏ tươi và là loại có giá cao nhất trong số các màu vì hiếm hoi và có nhu cầu tiêu thụ cao. Không phải cơ sở sản xuất nào cũng có loại tổ yến này. Và nếu có đi chăng nữa thì loại huyết yến cũng chỉ có thể thu hoạch 1-2 lần trong năm với tỉ lệ rất nhỏ mà thôi. Số lượng Huyết Yến và Hồng Yến chiếm chưa đầy 10% tổng sản lượng tổ yến trên thị trường thế giới.

( Không hiểu sao tại thị trường Việt Nam yến huyết có vẻ nhiều hơn các loại yến khác??)
Hồng Yến (Pink Nest)
Giống như Huyết Yến về giá cả và sự hiếm hoi, Hồng yến có màu cam nhưng màu sắc có thể thay đổi từ màu vỏ quýt đến màu vàng lòng đỏ trứng gà. Màu càng đậm thì giá càng cao.Bạch Yến (White Nest)
Bạch Yến là loại tổ yến thông dụng nhất trên thị trường. Mỗi năm có thể thu hoạch 3-4 lần. Số lượng Bạch Yến (bao gồm cả 3 loài yến kể trên) bán trên thị trường thế giới chiếm khoảng 90% tổng số lượng tổ yến trên thị trường..
small3

Huyết Yếnsmall2

Hồng Yếnsmall1

Bạch Yến
PHÂN LOẠI THEO DÂN GIAN VIỆT NAM

Nghề khai thác Yến tại Việt Nam đã có hàng trăm năm tuổi và đóng góp không nhỏ vào nguồn thu của các địa phương được thiên nhiên ban tặng sản vật này. Những người thợ Yến và buôn bán Yến chuyên nghiệp thường phân biệt theo đẳng cấp như:

• Huyết (Đỏ, do máu con chim)
• Hồng (Màu hồng, ít huyết tương hơn yến huyết)
• Quan (To, khoảng 10g trở lên)
• Thiên (Ở trên cao, tổ trắng, từ 8 – 10g)
• Bài (Yến nhỏ hơn 6- 7g)
• Địa (Nằm dưới cùng của vách núi, đen, bẩn)
• Vụn (Tổ yến bị vỡ do khai thác hoặc vận chuyển)

thanhnga0402
05-12-2011, 11:48 AM
Em viết bài này ko có ám chỉ gì cả chỉ mong một vài thông tin của mình sẽ giúp các mẹ lựa chọn được sản phẩm chất lượng cho gia đình.
OX nhà em làm ở Cty yến sào Khánh Hòa, chi nhánh Hà Nội (Kim Mã), năm 2007 được đi vào Khánh Hòa và ra đảo yến thăm quan. Theo OX nhà em thì yến huyết là loại rất hiếm, nếu có thì cũng biếu các cấp lãnh đạo tỉnh hoặc TW hết nên nếu đúng là yến huyết Khánh Hòa thì trên thì trường gần như không có. Các mẹ có thể qua 237 Kim Mã hoặc gọi điện đến cửa hàng thuộc chi nhánh Hà Nội để hỏi về sản phẩm này. Tại đây, để mua được yến huyết các mẹ phải đặt hàng nhiều khi đến cả tháng trời may ra mới có.

Vậy mà không hiểu sao em thấy trên thị trường yến huyết nhiều thế, đến Công ty yến sào Khánh Hòa còn ko có hàng bán cho khách sao lại có nhiều người có hàng vậy nhỉ?

Các mẹ tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua sản phẩm yến huyết nhé không lại tiền mất tật mang.........

thanhnga0402
05-12-2011, 12:35 PM
Chúc cả nhà một giấc ngủ trưa ngon lành..........................

Ku_Co
05-12-2011, 01:54 PM
Em vào up bài ủng hộ chị nè............

thanhnga0402
05-12-2011, 02:20 PM
TỐN BẠC TRIỆU MUA YẾN SÀO...DỎM (các mẹ đọc tham khảo nha)
trích nguồn: http://tintuc.timnhanh.com/kinh-te/thi-truong/20100508/35AA4121/Ton-bac-trieu-mua-yen-sao-dom.htm

Yến dỏm làm từ bột, rau câu, rong biển và hóa chất rất độc hại

Sắp đến ngày của mẹ (9-5), chị Nguyễn Bích Lan (ngụ ở quận 7 - TP.HCM) chưa biết tặng bà món quà gì thì có một cô gái gọi điện thoại mời mua yến sào. Thấy đây là mặt hàng bổ dưỡng, thích hợp làm quà tặng nên chị Lan đồng ý hẹn gặp ở nhà. Đúng hẹn, cô gái đi taxi đến, tay cầm cặp đựng nhiều hộp yến sào được đóng gói rất sang trọng.

Bán đầy đường

Để tạo sự tin tưởng, cô gái nói: "Sở dĩ em biết chị vì chị có tên trong danh sách những người có thu nhập cao, biết hưởng thụ cuộc sống văn minh do một công ty nghiên cứu thị trường cung cấp". Nói rồi, cô ta lấy mẫu các loại yến ra giới thiệu với chị Lan như yến huyết, yến hồng, yến quang, yến thiên, yến bài, yến vụn... với giá dao động từ 4 triệu đến 7 triệu đồng/100g. Sau khi được tư vấn, chị Lan quyết định chọn một 100 g yến huyết có màu hơi đỏ, là loại tốt nhất với giá 7 triệu đồng để tặng mẹ.

Trước khi chia tay, cô gái không quên gửi chị danh thiếp giới thiệu đại lý chuyên bán yến sào giá gốc và dặn dò:"Mỗi ngày chỉ cần chưng khoảng 30g thôi nha chị, ăn nhiều bổ lắm không hấp thu hết đâu. Chỉ cần sau 3 lần dùng, chị sẽ thấy da lan chưng yến cho mẹ mặt của mẹ chị căng như da ... em bé" (!?)

Theo lời chỉ dẫn, chị Lan chưng yến cho mẹ dùng. Sau khi ngâm 30 g trong nước ấm trong 30 phút, chị phát hiện nước ra màu hồng nhạt. Thấy lạ, chị điện thoại hỏi thăm thì được cô gái trấn an: "Không sao đâu chị, yến tiết ra huyết đó, bổ lắm nên giá mới đắt nhất". Yên tâm, chi Lan đem đi chưng, hỗn hợp yến sền sệt đóng lại thành bột lỏng. Sau khi dùng, mẹ chị cho biết chẳng thấy mùi vị gì đặc trưng, còn dở hơn cả uống lon nước yến giá chỉ 7.000 đồng. Một lần nữa, chị điện thoại cho người bán, đầu dây bên kia, co gái thách thức: "Đã nói với chị là hàng thật, không tin thì chị kiểm định đi!".

Gần đây, phong trào ăn yến sào được nhiều gia đình ưa chuộng nên thị trường yến sào cũng phát triển mạnh. Từ trẻ em đến người lớn đều có thể dùng yến sào, nhất là trong mùa nắng nóng hiện nay. Một số gia đình còn mua yến về pha loãng thành nước uống hàng ngày với chi phí khoảng 500.000 đồng/tuần cho 6 người. Đánh vào tâm lý ham rẻ nên một số người bán giới thiệu với khách là yến tự nuôi nên giá gốc hoặc hàng xách tay từ Trung Quốc, Indonesia, Malaysia...nên giá rẻ.

Không khó để tìm mua yến sào từ yến vụn đến yến huyết với giá chỉ 800.000 đồng - 3 triệu đồng/100 g. Khác với trước đây, yến sào được xem là hàng cao cấp và chỉ bày bán tại các trung tâm, nay nó được bày bán khắp mọi nơi. Tại các chợ Bình Tây, An Đông, khu vực Hải Thượng Lãn Ông..., yến sào xuất hiện nhan nhản ở một số sạp bán đồ khô. Không những vậy, yến sào còn được bán tại shop quần áo, hàng lưu niệm, quán cà phê...thể hiện sự bát nháo của thị trường này.

Phân biệt hàng thật, dỏm

Anh Trần Phúc Ánh, một chuyên viên có kinh nghiệm 10 năm nuôi yến, nhận xét yến sào dỏm được ép rất tinh vi, nhìn như tổ yến sào thật. Nhiều nơi còn kết lông chim sẻ non vào để giống tổ yến sào thật nên không phải người tiêu dùng nào cũng có thể phân biệt được khi nhìn bằng mắt mà chỉ còn cách phân biệt qua màu sắc và mùi vị.

Nếu yến sào thật có màu đỏ, da cam, vàng kem, ngà thì hàng dỏm thường có màu trắng do được làm từ rau câu, bột mì và bột năng tạo độ trong và dai khi ăn. Về mùi vị, yến sào thật có mùi tanh đặc trưng không khó chịu khi ngửi và ăn. Còn yến sào dỏm thường không có mùi hoặc do ướp với cá để tạo mùi tanh nên rất khó chịu. Sau khi nấu, sợi yến sào thật vẫn giữ nguyên hình dáng, trong suốt; trong khi hàng dỏm thường bị tan nhão, đóng cục. Riêng các loại yến huyết, yến hồng dỏm sẽ bị ra màu hoặc mất màu khi ngâm nước hoặc đem chưng cách thủy.

Cũng theo giới am hiểu thị trường yến sào, do thành phần tổ yến sào dỏm không có từ tự nhiên nên để không thay đổi hình dáng, màu sắc, chúng thường được nhuộm màu công nghiệp, tẩm hóa chất kết dính và hóa chất bảo quản rất độc hại khi sử dụng. Vì vậy, khi mua yến sào, người tiêu dùng nên chọn sản phẩm có dán nhãn thương hiệu, địa chỉ của đơn vị sản xuất và phân phối.

Mỹ Hoa
05-12-2011, 02:27 PM
Chúc em gái đắt hàng nhé, dạy chị bán hàng mí nào........hì

thanhnga0402
05-12-2011, 02:40 PM
Chúc em gái đắt hàng nhé, dạy chị bán hàng mí nào........hì

Hihi, em cũng mới tập tọe thôi, còn phải học hỏi các bố/mẹ trên này nhiều...

tháng mười
05-12-2011, 02:56 PM
Em viết bài này ko có ám chỉ gì cả chỉ mong một vài thông tin của mình sẽ giúp các mẹ lựa chọn được sản phẩm chất lượng cho gia đình.
OX nhà em làm ở Cty yến sào Khánh Hòa, chi nhánh Hà Nội (Kim Mã), năm 2007 được đi vào Khánh Hòa và ra đảo yến thăm quan. Theo OX nhà em thì yến huyết là loại rất hiếm, nếu có thì cũng biếu các cấp lãnh đạo tỉnh hoặc TW hết nên nếu đúng là yến huyết Khánh Hòa thì trên thì trường gần như không có. Các mẹ có thể qua 237 Kim Mã hoặc gọi điện đến cửa hàng thuộc chi nhánh Hà Nội để hỏi về sản phẩm này. Tại đây, để mua được yến huyết các mẹ phải đặt hàng nhiều khi đến cả tháng trời may ra mới có.

Vậy mà không hiểu sao em thấy trên thị trường yến huyết nhiều thế, đến Công ty yến sào Khánh Hòa còn ko có hàng bán cho khách sao lại có nhiều người có hàng vậy nhỉ?

Các mẹ tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua sản phẩm yến huyết nhé không lại tiền mất tật mang.........

Yến huyết thì ngoại trừ yếu tố giả mạo thì còn có hàng Indo và Malay nữa Nga ạ, gọi chung là hàng nhập, chất lượng chưa biết thế nào.
CÒn hàng huyết KH xịn thì vẫn có ngoài thị trường Nga nhé, kể cả khi Công ty không có. Công ty chỉ bán huyết yến vào đúng mùa, cuối mùa là hết, vì công ty bị áp lực đơn hàng xuất ra nứoc ngoài.
Nhưng ở KH, ngoài công ty YSKH còn có Công ty Hoàn Cầu, được quyền khai thác yến ở đảo lớn, nên cũng có nhiều nguồn yến Nga ạ.

Mình hiểu biết ít vậy , nếu có gì sai, Nga nói mình rõ nhé.

Chúc Nga bán đắt hàng.

thanhnga0402
05-12-2011, 03:11 PM
Yến huyết thì ngoại trừ yếu tố giả mạo thì còn có hàng Indo và Malay nữa Nga ạ, gọi chung là hàng nhập, chất lượng chưa biết thế nào.
CÒn hàng huyết KH xịn thì vẫn có ngoài thị trường Nga nhé, kể cả khi Công ty không có. Công ty chỉ bán huyết yến vào đúng mùa, cuối mùa là hết, vì công ty bị áp lực đơn hàng xuất ra nứoc ngoài.
Nhưng ở KH, ngoài công ty YSKH còn có Công ty Hoàn Cầu, được quyền khai thác yến ở đảo lớn, nên cũng có nhiều nguồn yến Nga ạ.

Mình hiểu biết ít vậy , nếu có gì sai, Nga nói mình rõ nhé.

Chúc Nga bán đắt hàng.


Em cảm ơn thông tin hữu ích của mẹ thángmười nha. Chúc chị cũng buôn may bán đắt

thanhnga0402
05-12-2011, 03:13 PM
Các bố/mẹ có thông tin nhớ chia sẽ thêm cho cộng đồng LCM nhé. Thanks............

thanhnga0402
05-12-2011, 03:57 PM
Tốn bạc triệu mua yến sào... dỏm

Yến dỏm làm từ bột, rau câu, rong biển và hóa chất rất độc hại

Sắp đến Ngày của mẹ (9-5), chị Nguyễn Bích Lan (ngụ ở quận 7 – TPHCM) chưa biết tặng bà món quà gì thì có một cô gái gọi điện thoại mời mua yến sào. Thấy đây là mặt hàng bổ dưỡng, thích hợp làm quà tặng nên chị Lan đồng ý hẹn gặp ở nhà. Đúng hẹn, cô gái đi taxi đến, tay cầm cặp đựng nhiều hộp yến sào được gói rất sang trọng.


Rất khó phân biệt yến thật với yến giả (dưới)Bán đầy đường

Để tạo sự tin tưởng, cô gái này nói: “Sở dĩ em biết chị vì chị có tên trong danh sách những người có thu nhập cao, biết hưởng thụ cuộc sống văn minh do một công ty nghiên cứu thị trường cung cấp”. Nói rồi, cô ta lấy mẫu các loại yến ra giới thiệu với chị Lan như yến huyết, yến hồng, yến quang, yến thiên, yến bài, yến vụn... với giá dao động từ 4 triệu đến 7 triệu đồng/100 g. Sau khi được tư vấn, chị Lan quyết định chọn một 100 g yến huyết có màu hơi đỏ, là loại tốt nhất với giá 7 triệu đồng để tặng mẹ.

Trước khi chia tay, cô gái không quên gửi chị danh thiếp giới thiệu đại lý chuyên bán yến sào giá gốc và dặn dò: “Mỗi ngày chỉ cần chưng khoảng 30 g thôi nha chị, ăn nhiều bổ lắm không hấp thu hết đâu. Chỉ cần sau 3 lần dùng, chị sẽ thấy da mặt của mẹ chị căng như da... em bé” (!?)


Theo lời chỉ dẫn, chị Lan chưng yến cho mẹ dùng. Sau khi ngâm 30 g trong nước ấm trong 30 phút, chị phát hiện nước ra màu hồng nhạt. Thấy lạ, chị điện thoại hỏi thăm thì được cô gái trấn an: “Không sao đâu chị, yến tiết ra huyết đó, bổ lắm nên giá mới đắt nhất”. Yên tâm, chị Lan đem đi chưng, hỗn hợp yến sền sệt đóng lại thành bột lỏng. Sau khi dùng, mẹ chị cho biết chẳng thấy mùi vị gì đặc trưng, còn dở hơn cả uống lon nước yến giá chỉ 7.000 đồng. Một lần nữa, chị điện thoại cho người bán, đầu dây bên kia, cô gái thách thức: “Đã nói với chị là hàng thật, không tin thì chị kiểm định đi!”.


Gần đây, phong trào ăn yến sào được nhiều gia đình ưa chuộng nên thị trường yến sào cũng phát triển mạnh. Từ trẻ em đến người lớn đều có thể dùng yến sào, nhất là trong mùa nắng nóng hiện nay. Một số gia đình còn mua yến về pha loãng thành nước uống hằng ngày với chi phí khoảng 500.000 đồng/tuần cho 6 người. Đánh vào tâm lý ham rẻ nên một số người bán giới thiệu với khách là yến tự nuôi nên giá gốc hoặc hàng xách tay từ Trung Quốc, Indonesia, Malaysia... nên giá rẻ.


Không khó để tìm mua yến sào từ yến vụn đến yến huyết với giá chỉ 800.000 đồng – 3 triệu đồng/100 g. Khác với trước đây, yến sào được xem là hàng cao cấp và chỉ bày bán tại các khu vực trung tâm, nay nó được bán khắp mọi nơi. Tại các chợ Bình Tây, An Đông, khu vực Hải Thượng Lãn Ông..., yến sào xuất hiện nhan nhản ở một số sạp bán đồ khô. Không những vậy, yến sào còn được bán tại shop bán quần áo, hàng lưu niệm, quán cà phê... thể hiện sự bát nháo của thị trường này.

Phân biệt hàng thật, dỏm

Anh Trần Phúc Ánh, một chuyên viên có kinh nghiệm 10 năm nuôi yến, nhận xét yến sào dỏm được ép rất tinh vi, nhìn như tổ yến sào thật. Nhiều nơi còn kết lông chim sẻ non vào để giống tổ yến sào thật nên không phải người tiêu dùng nào cũng có thể phân biệt được khi nhìn bằng mắt mà chỉ còn cách phân biệt qua màu sắc và mùi vị.

Nếu yến sào thật có màu đỏ, da cam, vàng kem, ngà thì hàng dỏm thường có màu trắng do được làm từ rau câu, bột mì và bột năng tạo độ trong và dai khi ăn. Về mùi vị, yến sào thật có mùi tanh đặc trưng nhưng không khó chịu khi ngửi và ăn. Còn yến sào dỏm thường không có mùi hoặc do ướp với cá để tạo mùi tanh nên rất khó chịu. Sau khi nấu, sợi yến sào thật vẫn giữ nguyên hình dáng, trong suốt; trong khi hàng dỏm thường bị tan nhão, đóng cục. Riêng các loại yến huyết, yến hồng dỏm sẽ bị ra màu hoặc mất màu khi ngâm nước hoặc đem chưng cách thủy.

Cũng theo giới am hiểu thị trường yến sào, do thành phần tổ yến sào dỏm không có từ tự nhiên nên để không thay đổi hình dáng, màu sắc, chúng thường được nhuộm màu công nghiệp, tẩm hóa chất kết dính và hóa chất bảo quản rất độc hại khi sử dụng. Vì vậy, khi mua yến sào, người tiêu dùng chỉ nên chọn sản phẩm có dán nhãn thương hiệu, địa chỉ của đơn vị sản xuất và phân phối.
Bài và ảnh: Khôi Khuê
http://nld.com.vn/20100507112625279P...en-sao-dom.htm

Trích nguồn:
http://www.thanhnien.com.vn/Pages/20100508/ton-bac-trieu-mua-yen-sao-dom.aspx
http://www.**************/forum/f26/ton-bac-trieu-mua-yen-sao-dom-493349/
http://hn.24h.com.vn/thi-truong-tieu-dung/ton-bac-trieu-mua-yen-sao-dom-c52a295883.html

hakitty
05-12-2011, 05:46 PM
May quá gặp topic của chị. Em đang băn khoăn không biết mua gì biếu bên nhà ox. Chị ơi, để em 3 hộp 210k nhé. Chị ship xuống hà đông được không chị? T6 em về quê rồi. Ah, tk của chị bnh nhỉ?

hakitty
05-12-2011, 05:49 PM
Hum nay là thứ 5 rùi. Chị trả lời em sớm nha chị. Pm cho em nhé.

thanhnga0402
05-12-2011, 06:32 PM
May quá gặp topic của chị. Em đang băn khoăn không biết mua gì biếu bên nhà ox. Chị ơi, để em 3 hộp 210k nhé. Chị ship xuống hà đông được không chị? T6 em về quê rồi. Ah, tk của chị bnh nhỉ?

Chị cho em xin địa chỉ và sđt nhé, mai mấy giờ chị về quê để em cho người đưa sớm ạ???????????? Chúc chị và gđ 1 tối hạnh phúc!!!

thanhnga0402
05-13-2011, 07:29 AM
Một phương pháp phòng cúm A/H1N1cho bà mẹ mang thai....

Em cũng đang mang thai sang tháng thứ 6, dạo này dịch bênh hoành hành nên tương đối sợ. Em trai em cũng bị sốt, cúm...biểu hiện giống cúm A, vào google search được bài viết này, chia sẽ cùng các mẹ. Hay vì nó lại liên quan đến sản phẩm em bán. Các mẹ đọc tham khảo nhé.

Yến sào tăng đề kháng cơ thể, chống cúm?

Trích báo Tuổi Trẻ Thứ Sáu, 11/09/2009, 05:35 (GMT+7)

http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/In...0&ChannelID=12TT - Tôi có người quen thường cho con dùng yến sào để bồi bổ sức khỏe. Vậy có thể dùng yến sào để tăng sức đề kháng, phòng chống cúm A/H1N1 cho ngườigià, trẻ con? Liều lượng thế nào?

Một bạn đọc

- Yến sào là tổ của con chim yến. Tổ yến được xếp vào hàng cao lương mỹ vị, là một trong tám món ăn bổ dưỡng (bát trân). Khoa học hiện đại đã giải mã được thành phần trong tổ yến. Yến sào chứa hàm lượng protein cao (45-55%), trong đó chứa 18 loại axit amin, một số axit amin có hàm lượng rất cao như aspartic acid (4,69%), proline (5,27%) có tác dụng tái tạo tế bào cơ, các mô và da; có những axit amin không thể thay thế như cystein, phenylalamine (4,50%) có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng dẫn truyền xung động thần kinh, tăng hấp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời; tyrosine và acid syalic (8,6%) có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, glucosamine giúp phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp thoái hóa khớp...

Yến sào chứa 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ và bồi dưỡng cho người già. Yến sào giàu canxi và sắt, có các nguyên tố có lợi cho thần kinh và trí nhớ như mangan, brôm, đồng, kẽm. Có nguyên tố kích thích tiêu hóa như crôm, nguyên tố chống lão hóa, chống tia phóng xạ như se-len. Yến sào chứa đường galactose mà không có chất béo. Phụ nữ muốn có làn da đẹp, giữ mãi nét thanh xuân nên ăn yến bởi có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene của da, giúp da không bị lão hóa...


Hiện nay yến sào đang được nghiên cứu điều trị nhiễm HIV-AIDS vì nó kích thích sinh trưởng những tế bào bạch cầu có tác dụng sinh kháng thể. Nó cũng được khuyên dùng cho bệnh nhân ung thư sau xạ trị, bệnh nhân sau mổ giúp cơ thể phục hồi nhanh.

Theo đông y, yến sào vị ngọt tính bình vào hai kinh phế và vị nên có tác dụng làm sạch phổi, tăng đề kháng với siêu vi, các bệnh cảm cúm và triệu chứng dị ứng. Vì thế trong trường hợp phòng cúm A/H1N1, nếu có điều kiện có thể cho người già và trẻ nhỏ dùng. Khác với các loại thực phẩm thông thường, yến sào ăn lúc nào cũng được. Chúng ta hay ăn yến sào chưng cách thủy với đường phèn. Nên ăn mỗi tuần một tổ yến là đủ. Bạn chưng cách thủy một tổ chia làm ba phần, ăn một phần rồi để trong tủ lạnh, cách một ngày ăn một lần.

TS.BS LÊ THÚY TƯƠI

thanhnga0402
05-13-2011, 08:21 AM
Chúc cả nhà một ngày mới thành công!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

thanhnga0402
05-13-2011, 09:42 AM
Yến sào - “Thực phẩm vàng” cho sức khỏe
Bạn đã biết gì về yến sào? Dùng yến sào sao cho phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất? Yến sào còn có những công dụng gì mới? Khi dùng món yến nên lưu ý điều gì?

Đối với trẻ em

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia khẳng định: “Yến sào rất tốt cho trẻ em bị suy dinh dưỡng bới yến sào giúp bổ sung protein, các loại acid amin và nhiều nguyên tố vi lượng quý và để kích thích hệ tiêu hóa của trẻ. Hơn nữa, nếu được dùng yến sào thường xuyên và đúng liều lượng (khoảng 70ml/ngày) thì khả năng miễn dịch, sức đề kháng của bé cũng được cải thiện”.

Trẻ em ở độ tuổi đi học cũng nên dùng yến, nhất là trong những mùa kiểm tra thi cử, vì các nguyên tố vi lượng có trong yến sào như Mn, Cu, Zn, Br rất có ích cho quá trình ổn định thần kinh và tăng cường trí nhớ của trẻ.

Đối với người lớn

Theo chuyên gia, yến sào có chứa threonine là chất hình thành elastin và collagen của da, giúp da không bị lão hóa. Sử dụng yến sào hằng ngày, chị em phụ nữ sẽ có được một làn da khỏe và căng mịn. Ngoài ra, yến sào chỉ chứa đường tự nhiên galactose mà không có chất béo, thích hợp dùng mỗi ngày mà không sợ tăng cân.

Yến sào còn có Valine (4,12%) và Isoleucine (2,04%) là các acid giúp điều hòa protein, cân bằng nitơ cần thiết hỗ trợ bạn trong quá trình ăn kiêng và hồi phục sau luyện tập thể dục thể thao.

Acid amin Methionine (0,46%) trong yến sào đặc biệt cần thiết cho nam giới để có được cơ thể săn chắc vì nó nhanh chóng phân hủy và đốt cháy chất béo. Menthinine còn hỗ trợ chữa kiệt sức, viêm khớp và bệnh gan.

“Hơn nữa, ít người biết rằng trong yến sào có chứa 11,4% chất L-Arginine. Việc thiếu chất này sẽ làm giảm và rối loạn sự ham muốn. Vì đây là một chất có lợi trong việc điều hòa chức năng tình dục”.

Đối với người già và người bệnh

Yến sào cũng đặc biệt tốt cho người già, người cần hồi phục sức khỏe sau khi đau ốm, phẫu thuật, vì thành phần yến sào rất giàu Proline (5,27%), Axit aspartic (4,69%) là các chất rất quan trọng cho sự tăng trưởng mô và cơ, tái tạo tế bào. Từ đó, yến sào giúp tăng lượng hồng cầu trong máu, kích thích sinh trưởng tế bào, phục hồi các tế bào bị tổn thương.

Người có nhu cầu dùng yến sào nhưng bị bệnh tiểu đường cũng nên yên tâm, bởi theo TS Lâm thì “yến sào có 4,56% Leucine và 2,04% Isoleucine hỗ trợ điều chỉnh hàm lượng đường trong máu, dùng hàng ngày có thể giúp ổn định glucose máu”.

http://dantri.com.vn/c7/s162-439946/yen-sao-thuc-pham-vang-cho-suc-khoe.htm

thanhnga0402
05-13-2011, 12:13 PM
Hum nay là thứ 5 rùi. Chị trả lời em sớm nha chị. Pm cho em nhé.

Em đã Pm vào nick của chị từ tối hôm qua rồi đấy, chị cho em xin thêm thông tin để bên em có thể giao hàng sớm cho chị nhé. Thanks!

thanhnga0402
05-13-2011, 02:09 PM
Yến sào-Đối với người lớn

Theo chuyên gia, yến sào có chứa threonine là chất hình thành elastin và collagen của da, giúp da không bị lão hóa. Sử dụng yến sào hằng ngày, chị em phụ nữ sẽ có được một làn da khỏe và căng mịn. Ngoài ra, yến sào chỉ chứa đường tự nhiên galactose mà không có chất béo, thích hợp dùng mỗi ngày mà không sợ tăng cân.

Yến sào còn có Valine (4,12%) và Isoleucine (2,04%) là các acid giúp điều hòa protein, cân bằng nitơ cần thiết hỗ trợ bạn trong quá trình ăn kiêng và hồi phục sau luyện tập thể dục thể thao.

Acid amin Methionine (0,46%) trong yến sào đặc biệt cần thiết cho nam giới để có được cơ thể săn chắc vì nó nhanh chóng phân hủy và đốt cháy chất béo. Menthinine còn hỗ trợ chữa kiệt sức, viêm khớp và bệnh gan.

“Hơn nữa, ít người biết rằng trong yến sào có chứa 11,4% chất L-Arginine. Việc thiếu chất này sẽ làm giảm và rối loạn sự ham muốn. Vì đây là một chất có lợi trong việc điều hòa chức năng tình dục”.

thanhnga0402
05-13-2011, 03:38 PM
Yến sào-Đối với người già và người bệnh

Yến sào cũng đặc biệt tốt cho người già, người cần hồi phục sức khỏe sau khi đau ốm, phẫu thuật, vì thành phần yến sào rất giàu Proline (5,27%), Axit aspartic (4,69%) là các chất rất quan trọng cho sự tăng trưởng mô và cơ, tái tạo tế bào. Từ đó, yến sào giúp tăng lượng hồng cầu trong máu, kích thích sinh trưởng tế bào, phục hồi các tế bào bị tổn thương.

Người có nhu cầu dùng yến sào nhưng bị bệnh tiểu đường cũng nên yên tâm, bởi theo TS Lâm thì “yến sào có 4,56% Leucine và 2,04% Isoleucine hỗ trợ điều chỉnh hàm lượng đường trong máu, dùng hàng ngày có thể giúp ổn định glucose máu”.

bebaodong
05-13-2011, 04:29 PM
Mình cũng đang cho con dùng loại đóng lọ 70ml hay mua ở siêu thị gần nhà giá 40k/lọ. Bạn bán 35k rẻ thật nhưng cũng hơi băn khoăn về chất lương????

Meo con 2006
05-13-2011, 05:42 PM
Chao em, chi ở cầu giấy vẫn hay dùng sp của e đây, thanks e chi đã nhận dc hang mà vẫn được giá ưu tiên,hum nay rảnh rỗi vào up phụ e nha, chúc e đắt hàng. Chị mua 10 lọ 1 lần thui chứ mua nhìu như đợt trước cứ ngày 2 lọ xot zien quá, hiiii

thanhnga0402
05-13-2011, 06:41 PM
Chao em, chi ở cầu giấy vẫn hay dùng sp của e đây, thanks e chi đã nhận dc hang mà vẫn được giá ưu tiên,hum nay rảnh rỗi vào up phụ e nha, chúc e đắt hàng. Chị mua 10 lọ 1 lần thui chứ mua nhìu như đợt trước cứ ngày 2 lọ xot zien quá, hiiii

hi hi. Em cảm ơn chị. Chúc Mèo con nhà chị khoẻ mạnh nha. Khi nào hết lại nhắn em nhé, e đã update chị vào list KH VIP của e rùi. hi hi....

Chúc chị & gia đình buổi tối vui vẻ nha!!!

thanhnga0402
05-13-2011, 06:45 PM
Hum nay là thứ 5 rùi. Chị trả lời em sớm nha chị. Pm cho em nhé.

Mẹ hakitty ơi, tớ pm vào nick rùi nhé. Khi nào qua HN thì gọi tớ sẽ mang hàng tới nha.

Chúc hakitty buổi tối cuối tuần vui vẻ bên ox & bé yêu!!! Thanks bạn...

thanhnga0402
05-14-2011, 07:58 AM
Mình cũng đang cho con dùng loại đóng lọ 70ml hay mua ở siêu thị gần nhà giá 40k/lọ. Bạn bán 35k rẻ thật nhưng cũng hơi băn khoăn về chất lương????

Thực ra giá 35k/lọ cũng chỉ rẻ hơn so với của hàng Kim Mã (CN chính của Cty yến sào khánh hòa ở Hà Nội) có 1k/lọ thôi. Vì mình ko phải mất tiền thuê cửa hàng chủ yếu chỉ bán online nên bán rẻ đi một chút vừa giúp các mẹ tiết kiệm được phần nào mà hàng cũng rễ bán hơn, chủ yếu lấy công làm lãi thui.

Còn về chất lượng bạn có thể hoàn toàn yên tâm, hàng của mình lấy từ CN trên Kim Mã ra (theo phương thức NPP), bạn đã dùng sản phẩm này rồi thì càng rễ phân biệt mẫu mã và chất lượng sản phẩm khi bên mình mang hàng đến. Nếu bạn thấy ko giống mẫu mã hoặc chất lượng ko đúng như bạn vẫn hay dùng bên mình sẽ nhận lại hàng và hoàn gấp 10 lần số tiền bạn đã bỏ ra mua.

Trên topic của mình cũng có nhiều khách hàng đã dùng sản phẩm của mình, để yên tâm bạn có thể gọi điện hoặc Pm với những khách hàng đó để đánh giá spham của mình cho khách quan.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm bên mình. Chúc bạn và gia đình ngày nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc!!!!!!!!

thanhnga0402
05-14-2011, 08:56 AM
Chúc cả nhà ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ.................

Mỹ Hoa
05-14-2011, 09:06 AM
Chúc em gái đắt hàng nhé, nản quá chả buôn bán nữa, hết sẽ ủng hộ em,

thanhnga0402
05-14-2011, 09:29 AM
Chúc em gái đắt hàng nhé, nản quá chả buôn bán nữa, hết sẽ ủng hộ em,

Hihi, em bán cái này từ năm 2009 cơ, nhưng thời điểm đó sản phẩm này còn ít người biết đến nên rất khó bán, 1 tháng đc khoảng 1 đơn hàng thui. E nản quá cũng bỏ luôn. Đợt này mang bầu phải ở nhà nhiều thấy buồn buồn nên lại buôn bán lại (hi). Chắc được bé trong bụng ủng hộ nên cũng đắt hàng chị ạ. Khi nào chị dùng hết lại ủng hộ em nhé....
Chúc chị và gđ ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ!!!!!!!

Mỹ Hoa
05-14-2011, 10:40 AM
Hihi, em bán cái này từ năm 2009 cơ, nhưng thời điểm đó sản phẩm này còn ít người biết đến nên rất khó bán, 1 tháng đc khoảng 1 đơn hàng thui. E nản quá cũng bỏ luôn. Đợt này mang bầu phải ở nhà nhiều thấy buồn buồn nên lại buôn bán lại (hi). Chắc được bé trong bụng ủng hộ nên cũng đắt hàng chị ạ. Khi nào chị dùng hết lại ủng hộ em nhé....
Chúc chị và gđ ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ!!!!!!!

Nhất định rồi, chị cũng còn có 50 lọ thôi, hix, ...........

thanhnga0402
05-14-2011, 11:16 AM
Nhất định rồi, chị cũng còn có 50 lọ thôi, hix, ...........

Hihi, thế cũng săp nhận được đơn hàng của chị rùi...............

hakitty
05-14-2011, 12:05 PM
bạn mang cho mình 4 hộp 210k tới địa chỉ ở hà đông nhé. Lúc nãy mình pm cho bạn rùi nha.

thanhnga0402
05-14-2011, 12:33 PM
bạn mang cho mình 4 hộp 210k tới địa chỉ ở hà đông nhé. Lúc nãy mình pm cho bạn rùi nha.

Chiều nay bên mình sẽ mang yến qua nhé. Địa chỉ và SĐT mình đã nhận được. Chúc bạn và gđ sức khỏe và hạnh phúc!!!!!!!!!

Mỹ Hoa
05-14-2011, 02:38 PM
Hihi, thế cũng săp nhận được đơn hàng của chị rùi...............

Uh sáp rùi................50 ngày nữa thôi..hihi

thanhnga0402
05-14-2011, 02:55 PM
Uh sáp rùi................50 ngày nữa thôi..hihi

Bao lâu em vẫn chờ..................thank chị

thanhnga0402
05-14-2011, 07:28 PM
KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT SẢN PHẨM MỚI (20 TẶNG 1): NƯỚC YẾN SÂM SANEST CAO CẤP LỌ 70ML

GIÁ: 43 K/lọ (mua 30 lọ trở lên freeship, dưới 30 lọ ship 10K)
+ Đặc biệt: mua trên 40 lọ, giá chỉ còn 42k / lọ

http://i1082.photobucket.com/albums/j379/thanhnga0402/yensam1.png

CÔNG DỤNG: tăng tuổi thọ, chống ung thư, lão hoá, chữa các chứng đau ruột, dạ dày, làm sáng mắt, chống viêm sưng, giảm mệt mỏi, tăng cường hệ thống miễn nhiễm, và giảm thiểu các triệu chứng liên quan tới bệnh tiểu đường; điều trị các bệnh ung thư, có tính kháng khuẩn, kháng viêm; phòng & chữa các bệnh cao huyết áp, viêm khớp, béo phì...

thanhnga0402
05-15-2011, 07:16 AM
KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT SẢN PHẨM MỚI (20 TẶNG 1): NƯỚC YẾN SÂM SANEST CAO CẤP LỌ 70ML

GIÁ: 43 K/lọ (mua 30 lọ trở lên freeship, dưới 30 lọ ship 10K)
+ Đặc biệt: mua trên 40 lọ, giá chỉ còn 42k / lọ
http://i1082.photobucket.com/albums/j379/thanhnga0402/yensam12.png


CÔNG DỤNG: tăng tuổi thọ, chống ung thư, lão hoá, chữa các chứng đau ruột, dạ dày, làm sáng mắt, chống viêm sưng, giảm mệt mỏi, tăng cường hệ thống miễn nhiễm, và giảm thiểu các triệu chứng liên quan tới bệnh tiểu đường; điều trị các bệnh ung thư, có tính kháng khuẩn, kháng viêm; phòng & chữa các bệnh cao huyết áp, viêm khớp, béo phì...

thanhnga0402
05-15-2011, 08:18 AM
Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ.......................................

thanhnga0402
05-15-2011, 02:06 PM
dánh dấu nhé.............................................. ...............

Thanks, sớm ủng hộ em nhé................................

Tomcon05
05-15-2011, 02:10 PM
Đánh dấu. Hôm trc vừa nhờ người quen mua cho con trai 1 thùng yến sào đóng lọ nhwg giá cao hơn ở đây đến 60k/1thung. k biết chất lượng thế nào nhỉ?

thanhnga0402
05-15-2011, 04:49 PM
Đánh dấu. Hôm trc vừa nhờ người quen mua cho con trai 1 thùng yến sào đóng lọ nhwg giá cao hơn ở đây đến 60k/1thung. k biết chất lượng thế nào nhỉ?

Em chào chị,
Lời đầu tiên chân thành cảm ơn sự quan tâm của chị tới sản phẩm của bên em.
Giá tại cửa hàng chi nhánh chính tại Hà Nội (Kim Mã) là 36k/lọ, chị có thể tham khảo giá tại website: http://yensaokhanhhoa.com.vn.
Còn giá bán tại siêu thị thường dao động từ 38-42k/lọ.
E bán lẻ số lượng ít là 35k/lọ còn mua từ 40lọ trở lên là 34k/lọ. Hàng của em cũng lấy từ chi nhánh chính Kim Mã- Hà Nội ra (theo chiết khấu của nhà phân phối), e chủ yếu bán online và giao hàng cho các cửa hàng, shop nên ko mất xiền thuê mặt bằng cửa hàng, ngoài ra nhờ được ông xã đi đưa hàng hộ nên giá mới được như vậy. Về chất lượng sản phẩm chị có thể hoàn toàn yên tâm nhất là chị đã từng sử dụng sản phẩm này rồi. Có nhiều mẹ đã mua hàng bên em để yên tâm chị có thể liên hệ trưc tiếp với các mẹ để nhận được nhận xét khách quan chị nhé!
Một lần nữa chân thành cảm ơn chị và mong sớm nhận được sự ủng hộ của chị cho sản phẩm của bên em.
Chúc chị và gia đình sức khoẻ và hạnh phúc.
Trân trọng,

thanhnga0402
05-16-2011, 08:20 AM
Chúc cả nhà một tuần mới thành công!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Jeniffer
05-16-2011, 08:28 AM
Thấy bổ dưỡng cho bà bầu là muốn mua :D.

thanhnga0402
05-16-2011, 08:48 AM
Thấy bổ dưỡng cho bà bầu là muốn mua :D.

Cảm ơn chị đã quan tâm, hồi hộp chờ đơn hàng của chị............
Chúc chị và gd sức khỏe và hạnh phúc!!!!!!!!

Tomcon05
05-16-2011, 08:59 AM
mình cũng đang cho bé nhà mình tẩm bổ bằng loại này tại vì bé gầy quá. Nghe nói ăn tổ yến sẽ giúp bé ăn ngon miệng hơn. Đủ mọi cách rồi mà con chẳng béo lên gì cả. Nản quá các mẹ ạ.Nhưng mình dùng loại BIRDS NEST các mẹ đã từng cho con dùng chưa? Loại này mình mua 340k 1 hộp 6 lọ, con đã dùng sang hộp thứ 2 rồi. Vẫn chưa thấy có kết quả gì.

thanhnga0402
05-16-2011, 09:21 AM
mình cũng đang cho bé nhà mình tẩm bổ bằng loại này tại vì bé gầy quá. Nghe nói ăn tổ yến sẽ giúp bé ăn ngon miệng hơn. Đủ mọi cách rồi mà con chẳng béo lên gì cả. Nản quá các mẹ ạ.Nhưng mình dùng loại BIRDS NEST các mẹ đã từng cho con dùng chưa? Loại này mình mua 340k 1 hộp 6 lọ, con đã dùng sang hộp thứ 2 rồi. Vẫn chưa thấy có kết quả gì.

Khoa học đã chứng minh các chất có trong yến sào sẽ kích thích hệ tiêu hóa giúp bé ăn ngon miệng hơn. Tuy nhiên tùy vào từng cơ thể mà mức hấp thụ sẽ khác nhau. Bé nhà chị đã dùng sản phẩm Yến sào khánh hòa lâu chưa ạ và bé mấy tuổi rồi a??? Chị cũng đừng quá suốt ruột, bé chưa béo nên nhưng khỏe mạnh ít ốm vặt là đáng mừng chị ạ.
Còn về loại BIRDS NEST quả thực là em cũng ko biết, nếu mẹ nào đã cho bé dùng loại này rồi thì tư vấn giúp mẹ Tomcon05 nhé!
Chúc đại gia đình mẹ Tomcon05 khỏe mạnh và sớm tìm được sản phẩm thích hợp cho bé.
Trân trọng,

Jeniffer
05-16-2011, 09:50 AM
Cảm ơn chị đã quan tâm, hồi hộp chờ đơn hàng của chị............
Chúc chị và gd sức khỏe và hạnh phúc!!!!!!!!
Vậy e tư vấn cho chị loại dùng cho bà bầu đi, chị mua thử trc, ok là dùng liên tục luôn vì mùa nóng rồi, cho vào tủ lạnh uống mát là ok. Tác dụng cho thai nhi như thế nào hả em ? Vì loại này cũng đắt nên muốn đầu tư thường xuyên phải hỏi kỹ kỹ 1 chút :D.

thanhnga0402
05-16-2011, 10:05 AM
Vậy e tư vấn cho chị loại dùng cho bà bầu đi, chị mua thử trc, ok là dùng liên tục luôn vì mùa nóng rồi, cho vào tủ lạnh uống mát là ok. Tác dụng cho thai nhi như thế nào hả em ? Vì loại này cũng đắt nên muốn đầu tư thường xuyên phải hỏi kỹ kỹ 1 chút :D.

Trong Yến sào có hàm lượng dinh dưỡng cao, tăng sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể. Với người phụ nữ mang thai khi ăn Yến sào thường xuyên sẽ giúp tái tạo làn da, chống lão hóa và sản sinh hông cầu vì thế dù có mang thai, cơ thể thay đổi thì phụ nữ mang thai vẫn có một làn da tươi trẻ, mịn màn, không mụn, vết nám hay tàn nhang. Ngoài ra Yến sào có khả năng tiêu trừ các mầm bệnh và phục hồi cho bộ phổi.Vì vậy chị em phụ nữ mang thai không phải lo lắng gì cho sức khỏe hay em bé của mình khi dùng Yến sào để làm thức ăn tẩm bổ.

Em cũng đang mang thai tháng thu 6, hihi thỉnh thoảng mới uông thôi vì spham cũng max, phải để sang tháng thu 7 mới uống thường xuyên sẽ rất tốt sữa cho con sau này chị ạ.
Về công dụng của yến sào với con người thì đã được các nhà khoa học khẳng định từ lâu. Các chị trong cty yến sào khánh hòa có bầu đều uống và kết luận là sau sinh con rất nhiều sữa và sữa tốt nên em cũng học tập theo, hihi...

Một vài thông tin gửi chị, hy vọng sớm nhận được sự ủng hộ của chị.
Thank chị, chúc chị khỏe -đẹp
Trân trọng,

thanhnga0402
05-16-2011, 10:28 AM
THANH NGA - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG YẾN SÀO KHÁNH HOÀ

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT SẢN PHẨM MỚI (20 TẶNG 1): NƯỚC YẾN SÂM SANEST CAO CẤP LỌ 70ML theo công nghệ FUCOIDAN chống ung thư, tham khảo: http://vietbao.vn/Suc-khoe/San-xuat-.../70018394/248/)

GIÁ: 43 K/lọ (mua 30 lọ trở lên freeship, dưới 30 lọ ship 10K)


+ Đặc biệt: mua trên 40 lọ, giá chỉ còn 42k / lọ

CÔNG DỤNG: tăng tuổi thọ, chống ung thư, lão hoá, chữa các chứng đau ruột, dạ dày, làm sáng mắt, chống viêm sưng, giảm mệt mỏi, tăng cường hệ thống miễn nhiễm, và giảm thiểu các triệu chứng liên quan tới bệnh tiểu đường; điều trị các bệnh ung thư, có tính kháng khuẩn, kháng viêm; phòng & chữa các bệnh cao huyết áp, viêm khớp, béo phì...

http://i1082.photobucket.com/albums/j379/thanhnga0402/yensam12.png

pitipita
05-16-2011, 10:53 AM
Mình đăng ký 10 lọ yến sào (nếu bán theo hộp thì mình lấy 2 hộp loại 6lọ/hộp cũng được nhé) đến 71 Ngô Sỹ LIên (cắt Quốc Tử Giám), ship cho mình chiều nay được ko bạn? Ship 10k ah?

thanhnga0402
05-16-2011, 11:09 AM
Mình đăng ký 10 lọ yến sào (nếu bán theo hộp thì mình lấy 2 hộp loại 6lọ/hộp cũng được nhé) đến 71 Ngô Sỹ LIên (cắt Quốc Tử Giám), ship cho mình chiều nay được ko bạn? Ship 10k ah?

Dạ ship 10k, chiều nay 3h bên em sẽ mang yến qua chị ạ. Cảm ơn chị đã ủng hộ. Chúc chị và gia đình 1 tuần mới thành công!

thanhnga0402
05-16-2011, 11:32 AM
Lưu ý: Các mẹ ơi, Chương trình KM kéo dài đến hết ngày 31/05 nhé..........

dienmattroi.org
05-16-2011, 11:59 AM
hàng này dùng tốt cho sức khỏe này, oánh dấu nghiên cứu cái ;)

Jeniffer
05-16-2011, 01:04 PM
Trong Yến sào có hàm lượng dinh dưỡng cao, tăng sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể. Với người phụ nữ mang thai khi ăn Yến sào thường xuyên sẽ giúp tái tạo làn da, chống lão hóa và sản sinh hông cầu vì thế dù có mang thai, cơ thể thay đổi thì phụ nữ mang thai vẫn có một làn da tươi trẻ, mịn màn, không mụn, vết nám hay tàn nhang. Ngoài ra Yến sào có khả năng tiêu trừ các mầm bệnh và phục hồi cho bộ phổi.Vì vậy chị em phụ nữ mang thai không phải lo lắng gì cho sức khỏe hay em bé của mình khi dùng Yến sào để làm thức ăn tẩm bổ.

Em cũng đang mang thai tháng thu 6, hihi thỉnh thoảng mới uông thôi vì spham cũng max, phải để sang tháng thu 7 mới uống thường xuyên sẽ rất tốt sữa cho con sau này chị ạ.
Về công dụng của yến sào với con người thì đã được các nhà khoa học khẳng định từ lâu. Các chị trong cty yến sào khánh hòa có bầu đều uống và kết luận là sau sinh con rất nhiều sữa và sữa tốt nên em cũng học tập theo, hihi...

Một vài thông tin gửi chị, hy vọng sớm nhận được sự ủng hộ của chị.
Thank chị, chúc chị khỏe -đẹp
Trân trọng,
Vậy chị nên uống loại nào ? Tính xem loại nào kinh tế và hợp lý cho chị thử trc, 1 ngày uống 1 lọ hả em ? Uống 1 tháng nghỉ nửa tháng rồi uống tiếp 1 tháng, chu kỳ như vậy ổn ko ?

thanhnga0402
05-16-2011, 01:54 PM
Vậy chị nên uống loại nào ? Tính xem loại nào kinh tế và hợp lý cho chị thử trc, 1 ngày uống 1 lọ hả em ? Uống 1 tháng nghỉ nửa tháng rồi uống tiếp 1 tháng, chu kỳ như vậy ổn ko ?

Chi ơi, loại yến nhân sâm rất tốt nhưng em sợ vì có nhân sâm nên nó nóng mà chị em mình thì đang mang bầu. Em nghĩ dùng loại đóng lọ 35k/lọ là tốt nhất chị ạ. Mỗi ngày 1 lọ, thực ra nếu khi uống thấy hợp (tốt cho sk)và điều kiện cho phép thì uống thường xuyên là tốt nhất ạ.

Chị cho em xin SDT và ĐC để bên em mang hàng qua chị dùng thử nhé!
Chúc chị sk và hạnh phúc!
Trân trọng,

thanhnga0402
05-16-2011, 02:12 PM
hàng này dùng tốt cho sức khỏe này, oánh dấu nghiên cứu cái ;)

Cảm ơn bác đã quan tâm, hy vọng sớm nhận đc order của bác. Chúc bác và gd sức khỏe và hạnh phúc!!!!!!!!!!

thanhnga0402
05-16-2011, 02:38 PM
Em gửi các mẹ link các bài viết của các mẹ về việc dùng yến sào khi mang thai nhé. Các mẹ bớt chút thời gian đọc qua ạ:
http://www.**************/forum/archive/t-50789.html
Chúc các mẹ sk và hạnh phúc!!!!!!!!!!!!!!!!!!

thanhnga0402
05-16-2011, 03:05 PM
Mình đăng ký 10 lọ yến sào (nếu bán theo hộp thì mình lấy 2 hộp loại 6lọ/hộp cũng được nhé) đến 71 Ngô Sỹ LIên (cắt Quốc Tử Giám), ship cho mình chiều nay được ko bạn? Ship 10k ah?

Chị ơi, chị cho bé dùng vào buổi sáng sẽ hấp thụ tốt nhất chị ạ.
Chúc bé nhà mình hay ăn chóng lớn và tích cực ủng hộ cô nhé (hihi)!

Me cua Tommy
05-16-2011, 03:14 PM
Đánh dấu! bé nhà mình và bà ngoại uống thường xuyên!
chắc chắn sẽ ủng hộ bạn!

thoanguyen
05-16-2011, 03:29 PM
1. Yến sào đóng lọ 70ml: 35k/lọ (mua từ 30 lọ trở lên sẽ đưa hàng miễn phí, dưới 30 lọ phí đưa hàng là 10k)

Cho tớ 10 lọ này nhé, đến 126 Bùi Thị Xuân trong giờ làm việc nhé. Mai hoặc mốt cũng được
0979949427
Cảm ơn bạn

thanhnga0402
05-16-2011, 03:44 PM
1. Yến sào đóng lọ 70ml: 35k/lọ (mua từ 30 lọ trở lên sẽ đưa hàng miễn phí, dưới 30 lọ phí đưa hàng là 10k)

Cho tớ 10 lọ này nhé, đến 126 Bùi Thị Xuân trong giờ làm việc nhé. Mai hoặc mốt cũng được
0979949427
Cảm ơn bạn

Em cảm ơn chị nhiều, mai 9h30 yến sẽ có mặt tại tủ lạnh nhà chị ạ (hihi).
Chúc chị và gd sức khỏe và hạnh phúc!
Trân trọng,

Jeniffer
05-16-2011, 03:50 PM
Chị pm địa chỉ nhé, thanks....

thanhnga0402
05-16-2011, 04:10 PM
Em gửi các mẹ hình ảnh mới nhất về SP Yến Nhân Sâm trên poster Yến Sào KH.

Các mẹ đọc tham khảo phần công dụng nha. Chúc các mẹ buổi chiều vui vẻ.

Thời tiết thay đổi hix hix, thấy mệt mỏi ghê!!!

http://i1082.photobucket.com/albums/j379/thanhnga0402/IMG023.jpg

http://i1082.photobucket.com/albums/j379/thanhnga0402/IMG021.jpg

http://i1082.photobucket.com/albums/j379/thanhnga0402/IMG020.jpg

thanhnga0402
05-16-2011, 04:24 PM
Đánh dấu! bé nhà mình và bà ngoại uống thường xuyên!
chắc chắn sẽ ủng hộ bạn!

Cảm ơn chị nhiều nhiều, sớm ủng hộ em nhé!!!!!
Chúc chị và gia đình an khang- thịnh vượng!

thanhnga0402
05-16-2011, 04:52 PM
Chị pm địa chỉ nhé, thanks....

Em đã nhận được địa chỉ rồi ạ, mai 3h chiều bên em sẽ mang yến đến. Cảm ơn chị nhiều!!!!!!!!!!!!

thanhnga0402
05-16-2011, 05:45 PM
Chúc cả nhà bữa tối ngon miệng!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Mỹ Hoa
05-16-2011, 05:46 PM
Chúc em đắt hàng, oánh dấu sp mới nhà em

thanhnga0402
05-16-2011, 08:37 PM
Chúc em đắt hàng, oánh dấu sp mới nhà em

Em cảm ơn chị nha! Sớm mua ủng hộ em nhé.
Chúc chị 1 tối vui vẻ!!!!!!!!!!!!!!!!

http://i1082.photobucket.com/albums/j379/thanhnga0402/IMG021.jpg

thanhnga0402
05-17-2011, 07:52 AM
Chúc cả nhà một ngày mới thành công!!!!!!!!!!!!!!!!!!

thanhnga0402
05-17-2011, 08:52 AM
Liệu pháp FUCOIDAN là gì ?Liệu pháp FUCOIDAN là một phương pháp điều trị thay thế hoặc song song với phương pháp điều trị truyền thống đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Liệu pháp này có đặc điểm là dựa trên lý luận mới nhất khác với phương pháp truyền thống từ trước đến nay, đó là việc đẩy tế bào ung thư đến việc hủy diệt tự nhiên (apoptosis). Mặt khác, FUCOIDAN còn có tác dụng giảm thiểu tối đa các tác dụng phụ của thuốc chống ung thư hay tia xạ, do đó rất nhiều bệnh nhân ung thư sử dụng FUCOIDAN còn vì tác dụng này.

Do liệu pháp này rất đơn giản nên có thể dễ dàng áp dụng đồng thời trong thời kỳ điều trị bằng các phương pháp khác. Người mắc bệnh ung thư ở Nhật Bản rất ưa chuộng liệu pháp này do tính dễ dàng và không có tác dụng phụ của nó.
FUCOIDAN vừa làm tăng khả năng miễn dịch, vừa có tác dụng khiến tế bào ung thư tự hủy diệt.

Liệu pháp FUCOIDAN thường được sử dụng cho những bệnh sau:

Các loại UNG THƯ NÃO, DẠ DÀY, THỰC QUẢN,ĐẠI TRÀNG, VÒM HỌNG, KHOANG MIỆNG, HẦU, THẬN, TỤY, BAO TỬ (thuộc loại u cứng), VÚ, TỬ CUNG/CỔ TỬ CUNG, PHỔI, LƯỠI, THẬN, DA, TRỰC TRÀNG, TUYẾN TIỀN LIỆT, ỐNG MẬT, GAN, TUYẾN GIÁP, BÀNG QUANG, BUỒNG TRỨNG, TẾ BÀO GAN, TỦY SỐNG, CÁC LOẠI U BẠCH HUYẾT, U BẠCH HUYẾT ÁC TÍNH, BỆNH MÁU TRẮNG, BỆNH MÁU TRẮNG BẠCH HUYẾT CẤP TÍNH, BỆNH MÁU TRẮNG DO TỦY SỐNG MÃN TÍNH, CÁC LOẠI U, XA CÔM XƯƠNG.

bebaodong
05-17-2011, 09:09 AM
Thực ra giá 35k/lọ cũng chỉ rẻ hơn so với của hàng Kim Mã (CN chính của Cty yến sào khánh hòa ở Hà Nội) có 1k/lọ thôi. Vì mình ko phải mất tiền thuê cửa hàng chủ yếu chỉ bán online nên bán rẻ đi một chút vừa giúp các mẹ tiết kiệm được phần nào mà hàng cũng rễ bán hơn, chủ yếu lấy công làm lãi thui.

Còn về chất lượng bạn có thể hoàn toàn yên tâm, hàng của mình lấy từ CN trên Kim Mã ra (theo phương thức NPP), bạn đã dùng sản phẩm này rồi thì càng rễ phân biệt mẫu mã và chất lượng sản phẩm khi bên mình mang hàng đến. Nếu bạn thấy ko giống mẫu mã hoặc chất lượng ko đúng như bạn vẫn hay dùng bên mình sẽ nhận lại hàng và hoàn gấp 10 lần số tiền bạn đã bỏ ra mua.

Trên topic của mình cũng có nhiều khách hàng đã dùng sản phẩm của mình, để yên tâm bạn có thể gọi điện hoặc Pm với những khách hàng đó để đánh giá spham của mình cho khách quan.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm bên mình. Chúc bạn và gia đình ngày nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc!!!!!!!!

Bạn cho mình 10 lọ dùng thử nhé, đc mình sẽ pm. thanks

thanhnga0402
05-17-2011, 09:27 AM
Bạn cho mình 10 lọ dùng thử nhé, đc mình sẽ pm. thanks

Mình đã nhận được ĐC của bạn, chiều nay bên mình sẽ mang yến qua. Chúc bạn và gđ sk và hạnh phúc! Thanks!

thanhnga0402
05-17-2011, 10:10 AM
FUCOIDAN là gì?
FUCOIDAN là thành phần chứa nhóm các phân tử đường (polysaccharide) chỉ có trong các loại tảo biển, có tác dụng đặc biệt khiến cho tế bào ung thư vốn liên tục tự tăng lên tới việc tự hủy diệt (apoptosis).
FUCOIDAN chính là thành phần “nhớt” đặc biệt có trong các loại tảo biển màu nâu, một loại sợi thức ăn thuộc nhóm hợp chất đa đường phân tử cao do đường fucoza kết hợp với axit sulfuric tạo thành đường fucoza chứa lưu huỳnh hóa trị cao, cùng với các loại đường như galactoze, mannoza liên kết với nhau.
Có 3 loại FUCOIDAN là F- FUCOIDAN, U- FUCOIDAN, G-FUCOIDAN. Trong 3 loại này, U- FUCOIDAN là loại được quan tâm nhiều nhất. Đó là do các nghiên cứu đã chứng minh trong U-FUCOIDAN có chất làm cho tế bào ung thư trong cơ thể con người tự hủy diệt. U-FUCOIDAN có nhiều trong các loại tảo biển như Konbu, Mozuku, Hijiki, trong đó các phân tử đường đơn như glucuronic acid, mannoza, fucoza đứng cạnh nhau.

thanhnga0402
05-17-2011, 10:38 AM
* Cơ chế hoạt động của U-FUCOIDAN
Tế bào con nguời sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình thì sẽ tự chết đi (hiện tượng apoptosis), đây là cơ chế mang tính di truyền. Tuy nhiên, riêng đối với tế bào ung thư, khác với tế bào thường, cơ chế này không xảy ra và tế bào ung thư cứ được nhân lên mãi.
TUY NHIÊN, một loại U-FUCOIDAN bao gồm các sợi thức ăn đa đường vốn có nhiều trong các loại tảo biển konbu, wakame, mozuku...có tác dụng đưa các tế bào ung thư tới việc tự hủy diệt.
Khi U-FUCOIDAN kết hợp với cơ quan thụ cảm, sẽ xuất hiện dấu hiệu khởi động cơ chế tự sát của tế bào ung thư, khi đó tế bào ung thư sẽ tự cắt DNA của mình đi và mất khả năng sinh tồn. Hiện tượng này đã được xác minh tại Nhật Bản.
Phương pháp này là phương pháp tiêu diệt tế bào ung thư từ bên trong, khác với phương pháp dùng tế bào miễn dịch tấn công tế bào ung thư từ bên ngoài.


http://i1082.photobucket.com/albums/j379/thanhnga0402/IMG023.jpg

thanhnga0402
05-17-2011, 11:44 AM
Các loại tảo biển có nhiều FUCOIDAN:

Gagome konbu ở Hokkaido có nhiều thành phần nhớt. Loại mozuku ở Okinawa có lượng FUCOIDAN nhiều gấp 5 lần konbu. Tiếp theo là tảo Mekabu thuộc họ Wakame.
Tỉnh Okinawa là tỉnh có số người sống lâu nhiều nhất Nhật Bản, có thể vì trong bữa ăn hàng ngày họ ăn tảo Mozuku của biển Okinawa.

FUCOIDAN có trong tảo Mozuku của biển Okinawa, Nhật Bản
Công dụng của FUCOIDAN đối với sức khỏe của con người
Với nguồn gốc là tảo biển đã hấp thu các chất vitamin và khoáng chất dưới biển sâu trong quá trình phát triển, FUCOIDAN là thành phần không thể thiếu cho việc duy trì sức khỏe của con người
Khi thủy triều rút đi, tảo biển bị ánh nắng mặt trời chiếu vào nhưng vẫn chịu được là do thành phần FUCOIDAN đã giữ cho chất ẩm trong tảo biển, đó chính là chất ẩm của thiên nhiên.
Mọi tế bào sinh vật đều trải qua quá trình lão hóa và tự chết đi sau khi đã kết thúc nhiệm vụ của mình. Cơ chế này đã nằm trong gen di truyền của tế bào, khi nhận lệnh này, tế bào sẽ tự chết, hiện tượng này gọi là apoptosis. Nhờ cơ chế này, các tế bào cũ trong cơ thể chết đi, tế bào mới sinh ra, quá trình chuyển hóa trao đổi chất được lặp đi lặp lại và sức khỏe được duy trì.
Tuy nhiên, tế bào ung thư là một loại tế bào dị thường, không nhận lệnh apoptosis nữa và nếu cứ để nguyên như vậy, chúng sẽ liên tục phân đôi ra và tăng lên.
FUCOIDAN có tác dụng tác động trực tiếp tới tế bào ung thư và khiến chúng tự hủy diệt.
Phần lớn các loại thuốc chống ung thư là các loại tấn công vào tế bào ung thư, nhưng không chỉ tế bào ung thư mà cả các tế bào bình thường và các tế bào miễn dịch đang chiến đấu chống ung thư cũng bị xâm hại, khiến cho cơ thể người bệnh bị ảnh hưởng – đó chính là tác dụng phụ của thuốc gây nên cho cơ thể người bệnh.
FUCOIDAN không tác động gì tới các tế bào thường nên không có tác dụng phụ, việc này đã được chứng minh và FUCOIDAN hiện đang được sử dụng phổ biến cho các trường hợp điều trị ung thư.
FUCOIDAN đã được nghiên cứu từ hơn 20 năm về trước về các công dụng như: chống đông máu, tăng cường khả năng miễn dịch, làm cho ung thư nhỏ đi...
Trong thực tế đã có trường hợp người sống ở Okinawa sang Brazil và không có điều kiện ăn tảo biển, vì vậy đã uống bột tảo wakame 5g/ngày, sau 2 tuần tình trạng cao huyết áp và chứng tỷ lệ mỡ máu cao đã được cải thiện.

thanhnga0402
05-17-2011, 12:50 PM
Xin gửi các mẹ hình ảnh mới nhất về sản phẩm vừa có mặt tại HN.

Chúc các Mẹ buổi trưa nghỉ ngơi thoải mái!!!

http://i1082.photobucket.com/albums/j379/thanhnga0402/IMG031.jpg

http://i1082.photobucket.com/albums/j379/thanhnga0402/IMG033.jpg

http://i1082.photobucket.com/albums/j379/thanhnga0402/IMG036.jpg

thanhnga0402
05-17-2011, 01:39 PM
Theo Viện nghiên cứu về FUCOIDAN của Nhật Bản (NPO Research Institute of FUCOIDAN), FUCOIDAN có thể phát huy những công dụng sau:
1. Chống đông máu
2. Làm giảm Cholesterol
Công dụng giảm trọng lượng cơ thể, giảm cholesterol huyết thanh, giảm tỷ lệ mỡ trung tính trong huyết thanh
3. Hạ huyết áp
4. Hạ tỷ lệ đường trong máu
5. Công dụng chống khuẩn Pylori là nguyên nhân gây loét dạ dày, cải thiện môi trường ruột, dạ dày
6. Công dụng giảm các triệu chứng dị ứng phấn hoa, dị ứng thực phẩm...
7. Công dụng chống virus, chống khuẩn
8. Tác dụng chống oxy hóa
9. Có tác dụng kích thích mọc tóc
10. Có tác dụng giữ ẩm cho da
11. Tác dụng tăng cường chức năng gan
12. Tác dụng chống HIV

thanhnga0402
05-17-2011, 03:39 PM
Lưu ý: Ctrinh khuyến mại chỉ kéo dài đến ngày 31/05. Hãy nhanh tay các mẹ nhé. Thanks!!!!!!!!!!

bebaodong
05-17-2011, 04:55 PM
Bạn cho mình 10 lọ dùng thử nhé, đc mình sẽ pm. thanks

Mình đã nhận được yến, hàng chất lượng, cảm ơn nhé........

Meo con 2006
05-17-2011, 05:33 PM
Khách hàng VIP có dc mua 10 tặng 1 k em oi, loại mới này có dễ uống như loại bt k em, em dã uống thử chưa

thanhnga0402
05-17-2011, 06:48 PM
Khách hàng VIP có dc mua 10 tặng 1 k em oi, loại mới này có dễ uống như loại bt k em, em dã uống thử chưa

hi hi. Chương trình KM e phải theo cty thui. Em vừa thử 1 lọ xong, khá là dễ uống, trong lọ còn có 1 miếng sâm. lạ miệng phết chị ah.

Ku nhà chị dùng hết chưa, để e qua giao hàng. he he. Vẫn có ưu đãi riêng cho VIP như chị.

thanhnga0402
05-18-2011, 07:30 AM
Mình đã nhận được yến, hàng chất lượng, cảm ơn nhé........

Cảm ơn bạn, tiếp tục ủng hộ mình nhé, thanks!!!!!!!!!!!!!

thanhnga0402
05-18-2011, 08:19 AM
Chúc cả nhà một ngày mới tốt lành...................

thanhnga0402
05-18-2011, 08:56 AM
Sản xuất thành công Fucoidan từ rong nâu điều trị các bệnh nan y

Tiến sĩ Bùi Minh Lý, Phân viện trưởng Phân viện Khoa học vật liệu (KHVL) Nha Trang cho biết: Viện vừa nghiên cứu và sản xuất thành công Fucoidan từ rong nâu- hợp chất sinh học có tác dụng thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết.

Từ hợp chất này có thể bào chế ra dược liệu để sản xuất các thuốc điều trị bệnh ung thư, viêm khớp, đái tháo đường, cao huyết áp, tăng nhãn áp, tim mạch, viêm gan C, loét dạ dày, tuyến giáp và một số bệnh viêm não... Các nước Nhật Bản, Mỹ đã sản xuất thành công hợp chất Fucoidan từ rong nâu nhưng giá thành cao.

Sau hai năm (2004-2005) thực hiện đề tài "Nghiên cứu công nghệ và thiết bị sản xuất Fucoidan ở quy mô nhỏ từ một số loài rong nâu", Phân viện KHVL Nha Trang đã cho sản phẩm Fucoidan có chất lượng tốt. Các sản phẩm này sau khi thử nghiệm trong ống nghiệm tại Hàn Quốc và Phòng Thử nghiệm hoạt tính sinh học thuộc Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên ở nước ta cho thấy có tác dụng dương tính đối với tế bào ung thư gan, ung thư màng tim và ung thư vú của người.

Phân viện KHVL Nha Trang đang đề nghị Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam cho phép phân viện tiếp tục thực hiện đề tài "Nghiên cứu sử dụng hợp chất sinh học Fucoidan để bào chế dược liệu hỗ trợ điều trị một số bệnh nan y" giai đoạn 2006-2007. Phân viện KHVL Nha Trang bước đầu thử nghiệm hợp chất Fucoidan cho 21 bệnh nhân ung thư, đái tháo đường, viêm khớp, viêm loét dạ dày đã cho kết quả tốt.

TTXVN

http://vietbao.vn/Suc-khoe/San-xuat-thanh-cong-Fucoidan-tu-rong-nau-dieu-tri-cac-benh-nan-y/70018394/248/

Diorperfume
05-18-2011, 09:29 AM
Cái này nghe hay quá nhỉ? Phải tìm hiểu mới được. Oánh dấu lúc nào cần thì mua. Chúc nàng đắt hàng nhé.

thanhnga0402
05-18-2011, 09:50 AM
Cái này nghe hay quá nhỉ? Phải tìm hiểu mới được. Oánh dấu lúc nào cần thì mua. Chúc nàng đắt hàng nhé.

Dạ em cảm ơn chị, chúc chị cũng đắt hàng và sớm ủng hộ em.....................................

thanhnga0402
05-18-2011, 10:16 AM
NHÂN SÂM

Còn có tên là viên sâm, dã nhân sâm

Tên thuốc: Radix Ginseng. nhân sâm, nhan sam,Panax ginseng C.A.Mey

Tên khoa học: Panax ginseng C.A.Mey

Họ Ngũ Gia Bì (Araliaceae)

Bộ phận dùng: rễ (củ).Củ sắc vàng, nâu mềm, vỏ màu vàng có vân ngang, thẳng không nhăn nheo, cứng chắc, mùi thơm đặc biệt.

Phân loại sâm Cao Ly:

1. Dưới 20 chỉ - một cân ta (600g).

2. 50 - 60 chỉ.

3. 70 - 80 chỉ.

4. Đại vĩ sâm.

5. Trung vĩ sâm.

6. Tiểu vĩ sâm.

Ở Trung Quốc có Tu hồng sâm, Tiểu hồng sâm, đã di thực thành công cây tây dương sâm (Panax quin - quefolium L) là thứ tốt nhất ở Bắc Mỹ.

Tính vị: vị ngọt, hơi đắng, tính hơi hàn.

Quy kinh: Vào kinh Phế, thông 12 kinh lạc.

Tác dụng: làm thuốc đại bổ ích nguyên khí

Chủ trị: Dùng sống: tả hoả. Tẩm sao: bổ tân dịch, bổ nguyên khí (nhất là ở Phế ) thần kinh suy nhược.

- Hội chứng suy sụp do khí cơ bản hư nặng, mất máu nặng, nôn nặng hoặc ỉa chảy nặng biểu hiện như ra mồ hôi, lạnh chân tay, thở nông và mạch yếu, mờ: Dùng Nhân sâm một mình hoặc phối hợp với Phụ tử trong bài Sâm Phụ Thang.

- Tỳ, vị kém biểu hiện như kém ăn, mệt mỏi, đầy thượng vị và bụng, phân lỏng: Dùng Nhân sâm với Bạch truật, Phục linh và Cam thảo trong bài Tứ Quân Tử Thang.

- Thiếu khí ở phế biểu hiện như thở nông, ra mồ hôi trộm và mệt mỏi: Dùng Nhân sâm với Cáp giới (Tắc kè) trong bài Nhân Sâm Cáp Giới Tán.

- Tiểuđường hoặc kiệt khí và dịch cơ thể do bệnh do sốt gây ra biểu hiện như khát, ra mồ hôi, kích thích thở nông và mạch yếu: Dùng Nhân sâm với Mạch đông và Ngũ vị tử trong bài Sinh Mạch Tán. Nếu kèm với sốt, dùng Nhân sâm với Thạch cao và Tri mẫu trong bài Bạch Hổ Gia Nhân Sâm Thang.

- Kích thích tâm thần biểu hiện như trống ngực, lo lắng, mất ngủ mơ ngủ và quên: Dùng phối hợp nhân sâm với toan táo nhân và đương qui dưới dạng qui tì thang.

- Bất lực và ở đàn ông hoặc ở phụ nữ: Dùng một mình nhân sâm hoặc phối hợp với lộc nhung và từ hà xa (nhau thai).

Liều dùng: Ngày dùng 4 - 12g.

Cánh chế biến:

Theo Trung Y : Tẩm r***, ủ mềm, thái lát, lót giấy lên chảo sao nhỏ lửa.

Theo kinh nghiệm Việt Nam: Nếu cứng hấp trong nồi cơm cho vừa mềm, thái lát mỏng một ly (dùng sống). Tẩm nước gừng, sao gạo nếp cho vàng rồi cho nhân sâm vào đảo qua, bắc chảo ra ngay, đảo thêm một lúc là được.

Sau khi bào chế có thể tán bột mà uống hoặc uống với thuốc thang đã sắc.

Bảo quản: đậy kín, dưới lót vôi sống hay gạo rang, dễ bị sâu mọt ăn.

Kiêng ky: phụ nữ mới đẻ huyết xông lên, bệnh sơ cảm mới phát, mới thổ huyết đều không nên dùng.

Không dùng Nhân sâm với Lê lô, Ngũ linh chi và Tạo giáp.

Khi dùng Nhân sâm, không nên uống Trà hoặc ăn Củ cải.

thanhnga0402
05-18-2011, 10:24 AM
Nhân sâm- Hỗ trợ trong điều trị ung thư

* Tinh chất hồng sâm - RH2 Ginseng hỗ trợ cho quá trình điều trị ung thư bằng việc ngăn ngừa cả ba quá trình chủ yếu (loạn sản, dị sản và quá sản) của tế bào tạo ra sự phát triển ác tính tại chỗ; phòng chống tái phát và di căn của khối u sau phẫu thuật; làm tăng hiệu quả của hóa và xạ trị liệu, dự phòng và làm giảm các tác dụng phụ không mong muốn như mệt mỏi, rụng tóc, nôn mửa, chán ăn, thiếu máu, khô miệng, suy giảm số lượng bạch cầu trong máu...; cải thiện rõ rệt tình trạng thể chất và tinh thần, làm tăng cảm giác thèm ăn, nâng cao chất lượng cuộc sống trong thời gian mắc bệnh. Gần đây nhất, những thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân ung thư cho thấy, thành phần chiết xuất từ nhân sâm giúp người bệnh bình phục nhanh, kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân ung thư.

* Viên nang tinh chất hồng sâm - RH2 Ginseng được bào chế dưới dạng viên nang, đóng lọ 30 viên, mỗi viên có trọng lượng 350mg. Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc tại TP.HCM và một số tỉnh thành.

thanhnga0402
05-18-2011, 11:04 AM
Công dụng mới của nhân sâm

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://www2.thanhnien.com.vn/Suckhoe/2008/1/4/221472.tno

Công dụng mới của nhân sâm
Nhân sâm có nhiều công dụng cho sức khỏe và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh. Ảnh: Khánh Vy

Từ hàng nghìn năm nay, nền y học cổ truyền của phương Đông đã xem nhân sâm như là một trong những vị thuốc quý. Nhân sâm thường có mặt trong các bài thuốc bổ dưỡng mà các thầy thuốc dâng vua.

Kìm hãm sự phát triển của tế bào ác tính

Bên cạnh một số tác dụng được y học cổ truyền công nhận như đã nói ở trên, y học hiện đại cũng đã khám phá ra những tác dụng của nhân sâm và các thành phần hóa học đơn lẻ của nó, đặc biệt là các saponin (còn gọi là các ginsenoside). Trong đó có một hoạt chất mang tên gọi là Ginsenoside Rh2 - đây là một trong hơn 30 loại saponin có trong thành phần của nhân sâm.

Theo Ths. Hoàng Khánh Toàn (Khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện 108, Hà Nội): Nhân sâm có những công dụng như: đại bổ nguyên khí, an thần ích trí... Ginsenoside Rh2 đã được các nhà khoa học Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc... chứng minh có tác dụng kiềm chế sự sinh trưởng, phát triển của tế bào ung thư và khôi phục lại chức năng bình thường của chúng do đã bị mất đi trong quá trình ung thư hóa (được gọi là cảm ứng tái phân hóa tế bào ung thư), đồng thời còn có khả năng phòng chống sự xâm lấn và di căn của các tế bào ác tính. Cơ chế cụ thể là: do tốc độ nhân bản nhanh, nên các tế bào ung thư phải có những hoạt động đặc trưng trong giai đoạn G1. Ginsenoside Rh2 có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư ngay trong giai đoạn này, khiến cho chúng bị yếu hoặc chết đi, để không phát triển sang giai đoạn khác. Ngoài ra, Ginsenoside Rh2 còn có tác dụng ngăn chặn, kìm hãm việc hình thành ADN và ARN trong nhân bản của tế bào ung thư.

Kìm hãm, ngăn chặn những loại nào?

Theo Ths. Hoàng Khánh Toàn: Qua các kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy, Ginsenoside Rh2 có tác dụng khống chế nhiều loại tế bào ung thư như: tế bào ung thư gan, ung thư phổi, ung thư tuyến vú, u hắc tố, tế bào u thần kinh đệm ở não..., đồng thời còn có khả năng tiêu diệt chúng. Những nhà khoa học cho rằng, những kết quả nghiên cứu về Ginsenoside Rh2 thực sự đã tác động lớn đối với nhân loại trong công cuộc phòng chống căn bệnh ung thư. Trên cơ sở kinh nghiệm của y dược học cổ truyền và những kết quả nghiên cứu của y học hiện đại, tập đoàn dược phẩm Tasly (Trung Quốc) đã bào chế ra viên nang tinh chất hồng sâm - RH2 Ginseng. Là chế phẩm được chiết xuất bằng phương pháp đặc biệt, bên cạnh dịch chiết hồng sâm thông thường, tỷ lệ tinh chất Ginsenoside Rh2 chiếm một tỷ trọng cao trong mỗi viên nang, nên đạt được những công dụng như: tác dụng lên hệ thống thần kinh gây hưng phấn, làm giảm mệt mỏi, tăng hiệu suất công việc, dự phòng tích cực tình trạng suy nhược thần kinh và suy nhược cơ thể, tăng cường sinh lực, phục hồi nhanh chóng sức khỏe cho những người đang trong tình trạng kiệt sức hoặc mắc các bệnh lý mãn tính, giảm nguy cơ bệnh lý tim mạch do làm tăng lượng cholesterol có lợi (HDL-C), giảm cholesterol có hại (LDL-C) và làm giãn các động mạch giúp cho việc lưu thông máu được dễ dàng, dự phòng tích cực tình trạng vữa xơ động mạch, cải thiện chức năng giải độc của gan và bảo vệ tế bào gan, hạn chế quá trình tiến triển từ viêm gan cấp (đặc biệt là viêm gan B và C) sang viêm gan mạn tính, xơ gan và ung thư gan, làm hạ đường huyết, kích thích hệ thống miễn dịch...

Đây là sản phẩm nhằm hỗ trợ nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng cho những người già và người mắc các bệnh lý mạn tính như: viêm gan, tiểu đường, tăng khả năng tình dục, kéo dài thời gian quan hệ giới tính, chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ...

nguyenlinh258
05-18-2011, 11:31 AM
Chị ơi loại nhân sâm mới này dùng cho người tiểu đường đc ah? Nếu đc thì cho em lấy thử 20 hộp cho bà dùng thử xem thế nào nhé. Địa chỉ giao hàng vẫn như cũ chị nhé. Tks chị!

thanhnga0402
05-18-2011, 12:01 PM
Chị ơi loại nhân sâm mới này dùng cho người tiểu đường đc ah? Nếu đc thì cho em lấy thử 20 hộp cho bà dùng thử xem thế nào nhé. Địa chỉ giao hàng vẫn như cũ chị nhé. Tks chị!

Sản phẩm mới này dùng được cho người tiểu đường, bệnh cao huyết áp...nói chung dùng cho người già rất tốt em ah. Chiều ox nhà chi mang qua nhé. Cảm ơn em nhiều. Chúc em và gđ sức khỏe và hạnh phúc!!!!!!!!!!

mebongyeu86
05-18-2011, 01:50 PM
Loại sâm có dễ uống hơn loại cũ ko bạn??????

thanhnga0402
05-18-2011, 02:20 PM
Loại sâm có dễ uống hơn loại cũ ko bạn??????

Hôm qua mình uống 1 lọ rồi, dễ uống, có mùi sâm .........bạn mua thử 10 lọ về dùng xem sao.
Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm bên mình, hy vọng sớm nhận được order của bạn.
Trân trọng,

mebongyeu86
05-18-2011, 03:05 PM
Hôm qua mình uống 1 lọ rồi, dễ uống, có mùi sâm .........bạn mua thử 10 lọ về dùng xem sao.
Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm bên mình, hy vọng sớm nhận được order của bạn.
Trân trọng,

Vậy uhm, nhà mình đang cho bé uống loại 35k được 1 năm rồi cũng đang tính đổi loại mới xem có tốt hơn ko? Vậy bạn ship cho mình 10 lọ sâm nhé, địa chỉ sẽ nhắn tới di động của bạn. thanks,

beobeoxinhxinh
05-18-2011, 03:47 PM
bạn ơi tôi nay hoặc trưa mai ship cho mình 15 lọ loại 35k nhé. vẫn địa chỉ hôm trc. nếu giao đuọc thì nhắn lại nhé, vì mình lấy để tối mai bé nhà mình cầm theo về quê uống mà nên đưa muộn thì ko kịp

thanhnga0402
05-18-2011, 04:08 PM
Vậy uhm, nhà mình đang cho bé uống loại 35k được 1 năm rồi cũng đang tính đổi loại mới xem có tốt hơn ko? Vậy bạn ship cho mình 10 lọ sâm nhé, địa chỉ sẽ nhắn tới di động của bạn. thanks,

ok, mình đã nhận được địa chỉ của bạn, sáng mai bên mình giao hàng nhé ( khoảng 10h). Hnay ox ốm nên mình ko giao được nhiều, thông cảm nhé, mai mình sẽ giao đúng giờ. Cảm ơn bạn nhiều!

thanhnga0402
05-18-2011, 04:36 PM
ok, mình đã nhận được địa chỉ của bạn, sáng mai bên mình giao hàng nhé ( khoảng 10h). Hnay ox ốm nên mình ko giao được nhiều, thông cảm nhé, mai mình sẽ giao đúng giờ. Cảm ơn bạn nhiều!

OX nhà em sẽ cố gắng đưa trong chiều nay để bé về quê có nước yến dùng ạ. Thank chi nhiều!!!!!!!!!!!!!!

thanhnga0402
05-19-2011, 08:19 AM
bạn ơi tôi nay hoặc trưa mai ship cho mình 15 lọ loại 35k nhé. vẫn địa chỉ hôm trc. nếu giao đuọc thì nhắn lại nhé, vì mình lấy để tối mai bé nhà mình cầm theo về quê uống mà nên đưa muộn thì ko kịp

Chúc cả nhà một chuyến đi hạnh phúc!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

thanhnga0402
05-19-2011, 09:02 AM
Chúc đại gia đình LCM một ngày mới thành công!

mebongyeu86
05-19-2011, 09:26 AM
ok, mình đã nhận được địa chỉ của bạn, sáng mai bên mình giao hàng nhé ( khoảng 10h). Hnay ox ốm nên mình ko giao được nhiều, thông cảm nhé, mai mình sẽ giao đúng giờ. Cảm ơn bạn nhiều!

Mình ở nhà cả ngày bạn giao lúc nào cũng được. cảm ơn nhé,

meobeoxxxx
05-19-2011, 09:32 AM
cám ơn chị , chị cho e hỏi, sao em qua topic khác upbaif lại bị band nick???? em ko hiểu luật trên này lắm

meobeoxxxx
05-19-2011, 09:49 AM
sản phẩm này hay quá, cho em oánh dấu nhé.......

thanhnga0402
05-19-2011, 10:05 AM
sản phẩm này hay quá, cho em oánh dấu nhé.......

Cảm ơn bạn, sớm ủng hộ mình nhé.............................

thanhnga0402
05-19-2011, 10:57 AM
Mình ở nhà cả ngày bạn giao lúc nào cũng được. cảm ơn nhé,

Chắc bạn nhận được yến sâm bên mình rồi nhỉ? Bạn bớt chút thời gian phản hồi về sản phẩm mới cho bà con cô bác cùng biết nhé. Thanks

mebongyeu86
05-19-2011, 11:33 AM
Chắc bạn nhận được yến sâm bên mình rồi nhỉ? Bạn bớt chút thời gian phản hồi về sản phẩm mới cho bà con cô bác cùng biết nhé. Thanks

Mình nhận được yến rồi, tối về 2 mẹ con cùng thử xem thế nào, sẽ sớm phản hồi thông tin cho pà con cô bác cùng biết, hihi.

thanhnga0402
05-19-2011, 01:15 PM
Mình nhận được yến rồi, tối về 2 mẹ con cùng thử xem thế nào, sẽ sớm phản hồi thông tin cho pà con cô bác cùng biết, hihi.

Hồi hộp ngóng tin............................................... .........

thanhnga0402
05-19-2011, 02:43 PM
Hôm nay em rất đắt hàng, ox giao hàng không kịp phải hẹn các mẹ sáng mai, cảm ơn các mẹ đã ủng hộ.......Gia đình em chân thành cảm ơn ạ. Chúc các mẹ/bố sức khỏe và hạnh phúc!

wuping
05-19-2011, 02:47 PM
Đánh dấu! Sẽ mua hàng của bạn trong thời gian tới.

thanhnga0402
05-19-2011, 03:55 PM
Đánh dấu! Sẽ mua hàng của bạn trong thời gian tới.

Cảm ơn bác, cả nhà em hồi hộp chờ order của bác.......................

thanhnga0402
05-20-2011, 08:14 AM
Chào ngày mới, chúc cả nhà một ngày mới thành công và hạnh phúc!!!!!!!!!!

Mẹ yêu Chou
05-20-2011, 08:29 AM
Hc nàng mà đi đc thì mang cho tớ 1 hộp Yến Sào 6 lọ qua gian 16C nhé, mí lần định mua nhưng cứ ngại àng đi ship xa nàng ạ
Chúc đắt hàng!

thanhnga0402
05-20-2011, 09:01 AM
ok nàng, sáng chủ nhật hẹn nàng ở gian hàng 16C nhé, chúc nàng gặp nhiều may mắn.......................

mebongyeu86
05-20-2011, 09:30 AM
Mình nhận được yến rồi, tối về 2 mẹ con cùng thử xem thế nào, sẽ sớm phản hồi thông tin cho pà con cô bác cùng biết, hihi.

Phản hồi, phản hồi sản phẩm đây: Báo cáo hôm qua 2 mẹ con em dùng thử 1 lọ yến sâm. Mẹ thấy rất ngon, lạ và có 1 miếng sâm ngon phía dưới. Con em hình như chưa quen nên phải nịnh mãi mới dùng được 3 thìa, chắc tại có mùi sâm nên bé không thích. Em sẽ update tình hình sử dụng sản phẩm mới của mẹ con em cho cả nhà cùng biết.

Chúc bạn đắt hàng nhé,

thanhnga0402
05-20-2011, 09:51 AM
Phản hồi, phản hồi sản phẩm đây: Báo cáo hôm qua 2 mẹ con em dùng thử 1 lọ yến sâm. Mẹ thấy rất ngon, lạ và có 1 miếng sâm ngon phía dưới. Con em hình như chưa quen nên phải nịnh mãi mới dùng được 3 thìa, chắc tại có mùi sâm nên bé không thích. Em sẽ update tình hình sử dụng sản phẩm mới của mẹ con em cho cả nhà cùng biết.

Chúc bạn đắt hàng nhé,

Cảm ơn bạn đã có phản hồi về dòng sản phẩm mới này, nhớ update thường xuyên nhé.......Chúc 2 mẹ con khỏe..............

thanhnga0402
05-20-2011, 10:50 AM
Phản hồi, phản hồi sản phẩm đây: Báo cáo hôm qua 2 mẹ con em dùng thử 1 lọ yến sâm. Mẹ thấy rất ngon, lạ và có 1 miếng sâm ngon phía dưới. Con em hình như chưa quen nên phải nịnh mãi mới dùng được 3 thìa, chắc tại có mùi sâm nên bé không thích. Em sẽ update tình hình sử dụng sản phẩm mới của mẹ con em cho cả nhà cùng biết.

Chúc bạn đắt hàng nhé,

Hôm mình uống thử lúc đầu cũng hơi khó uống nhưng cũng thấy lạ miệng, hihi

meteo10
05-20-2011, 11:36 AM
Mình ở Kim giang hôm trước lấy 10 lọ yến của mẹ nó rôi, hôm nay lại có nhu cầu lấy tiếp đây, Cho mình 10 lọ nữa nhé

Mỹ Hoa
05-20-2011, 01:45 PM
Thỉnh thoảng ghé Topic mẹ nó, phải nói trên diễn đàn đây là một Topic mình thích vào và rất thích cách mẹ nó bán hàng, chưa ủng hộ được chỉ chúc mẹ nó đắt hàng thôi...........

thanhnga0402
05-20-2011, 02:18 PM
Mình ở Kim giang hôm trước lấy 10 lọ yến của mẹ nó rôi, hôm nay lại có nhu cầu lấy tiếp đây, Cho mình 10 lọ nữa nhé

Chi ơi nếu nhà mình dùng nhiều thì chị lấy 30 lọ nhé, như vậy ko mất 10k xiền ship chị ạ, hihi
Cảm ơn chị đã tiếp tục tin dùng sản phẩm của em, mai chị có tham gia hội chợ ko?? Em đang ký gian hàng nhưng ko được nên sáng chủ nhật chỉ ghé qua chơi thui.
Được gặp các mẹ mua hàng của em ngày hôm đó thì hay quá.

thanhnga0402
05-20-2011, 02:40 PM
Thỉnh thoảng ghé Topic mẹ nó, phải nói trên diễn đàn đây là một Topic mình thích vào và rất thích cách mẹ nó bán hàng, chưa ủng hộ được chỉ chúc mẹ nó đắt hàng thôi...........

Hihi, hàng ngày chị cứ để lại " dấu vân tay" trên topic của em là đã ủng hộ em nhiều nhiều lắm rồi. Cả nhà em chân thành cảm ơn chị.........!

Mỹ Hoa
05-20-2011, 02:56 PM
Hihi, hàng ngày chị cứ để lại " dấu vân tay" trên topic của em là đã ủng hộ em nhiều nhiều lắm rồi. Cả nhà em chân thành cảm ơn chị.........!

Gì mà to tát thế, cảm ơn sau này mua Yến cảm ơn bằng hiện vật nhé, hì hì........ chúc hai mẹ con khỏe, buôn bán đắt hàng nhé, chị chỉ có duyên mua thôi chả có duyên bán, hix, thảo nào quanh nhà họ hay nhờ mở hàng mùng 1 thía.......

Mỹ Hoa
05-20-2011, 03:04 PM
Chị vừa pm cho em đấy, không bít em có đây ko?

thanhnga0402
05-20-2011, 03:26 PM
Gì mà to tát thế, cảm ơn sau này mua Yến cảm ơn bằng hiện vật nhé, hì hì........ chúc hai mẹ con khỏe, buôn bán đắt hàng nhé, chị chỉ có duyên mua thôi chả có duyên bán, hix, thảo nào quanh nhà họ hay nhờ mở hàng mùng 1 thía.......

Vậy tháng sau chị mở hàng cho em nhé, hihi sẽ có cảm ơn bằng hiện vật ạ. Một lần nữa, cảm ơn chị nhiều nhiều...........

thanhnga0402
05-20-2011, 03:51 PM
Chị vừa pm cho em đấy, không bít em có đây ko?

Em đã nhận được pm của chị, cảm ơn chị ạ..................

Mỹ Hoa
05-20-2011, 04:35 PM
Em đã nhận được pm của chị, cảm ơn chị ạ..................

Uh, không có gì em, mai HC em gian nào? .

thanhnga0402
05-20-2011, 05:14 PM
Uh, không có gì em, mai HC em gian nào? .

Em không đăng ký được gian hàng nên chỉ đi chơi thôi ạ và cũng để học hỏi kinh nghiệm các mẹ để lần sau bon chen cho bằng được gian hàng, hihi
Chúc chị và gđ 1 buổi tối hạnh phúc nhé!

thanhnga0402
05-21-2011, 08:30 AM
Chúc cả nhà có 1 hội chợ LCM thành công, thành công đại thành công.....................

Mỹ Hoa
05-21-2011, 08:31 AM
Em không đăng ký được gian hàng nên chỉ đi chơi thôi ạ và cũng để học hỏi kinh nghiệm các mẹ để lần sau bon chen cho bằng được gian hàng, hihi
Chúc chị và gđ 1 buổi tối hạnh phúc nhé!

Uh, chúc em đắt hàng, tưởng tham gia HC chị ghé vào tí........

thanhnga0402
05-21-2011, 09:31 AM
Uh, chúc em đắt hàng, tưởng tham gia HC chị ghé vào tí........

Cảm ơn chị, hẹn chị hội chợ LCM dịp khác vậy....................

thanhnga0402
05-21-2011, 11:01 AM
Thông báo: Em bắt đầu bán Yến đảo nguyên tổ của Công ty Yến sào Khánh Hòa- hàng chính hãng công ty, có tem niêm phong nhé. Các mẹ có nhu cầu về yến tổ thì lại tiếp ủng hộ em nhé.
Chúc các mẹ/bố những ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc!!!!!!!!!

thanhnga0402
05-21-2011, 02:02 PM
Liệu pháp FUCOIDAN là gì ?Liệu pháp FUCOIDAN là một phương pháp điều trị thay thế hoặc song song với phương pháp điều trị truyền thống đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Liệu pháp này có đặc điểm là dựa trên lý luận mới nhất khác với phương pháp truyền thống từ trước đến nay, đó là việc đẩy tế bào ung thư đến việc hủy diệt tự nhiên (apoptosis). Mặt khác, FUCOIDAN còn có tác dụng giảm thiểu tối đa các tác dụng phụ của thuốc chống ung thư hay tia xạ, do đó rất nhiều bệnh nhân ung thư sử dụng FUCOIDAN còn vì tác dụng này.

Do liệu pháp này rất đơn giản nên có thể dễ dàng áp dụng đồng thời trong thời kỳ điều trị bằng các phương pháp khác. Người mắc bệnh ung thư ở Nhật Bản rất ưa chuộng liệu pháp này do tính dễ dàng và không có tác dụng phụ của nó.
FUCOIDAN vừa làm tăng khả năng miễn dịch, vừa có tác dụng khiến tế bào ung thư tự hủy diệt.

Liệu pháp FUCOIDAN thường được sử dụng cho những bệnh sau:

Các loại UNG THƯ NÃO, DẠ DÀY, THỰC QUẢN,ĐẠI TRÀNG, VÒM HỌNG, KHOANG MIỆNG, HẦU, THẬN, TỤY, BAO TỬ (thuộc loại u cứng), VÚ, TỬ CUNG/CỔ TỬ CUNG, PHỔI, LƯỠI, THẬN, DA, TRỰC TRÀNG, TUYẾN TIỀN LIỆT, ỐNG MẬT, GAN, TUYẾN GIÁP, BÀNG QUANG, BUỒNG TRỨNG, TẾ BÀO GAN, TỦY SỐNG, CÁC LOẠI U BẠCH HUYẾT, U BẠCH HUYẾT ÁC TÍNH, BỆNH MÁU TRẮNG, BỆNH MÁU TRẮNG BẠCH HUYẾT CẤP TÍNH, BỆNH MÁU TRẮNG DO TỦY SỐNG MÃN TÍNH, CÁC LOẠI U, XA CÔM XƯƠNG.

thanhnga0402
05-21-2011, 09:27 PM
Tổ Yến chưng đường phèn


Nguyên Liệu :

-Tổ yến nguyên miếng đã qua sơ chế ( xem phần hướng dẫn sơ chế), khoảng 5 Gr cho một lần ăn/ một người.
-Đường phèn liều lượng tùy thích.
-Nước để nguội ( không lạnh không nóng ).
-Một chén nhỏ ( hay thố nhỏ ) để chưng cách thủy.
-Một nồi vừa đủ để đựng chén ( hay thố nhỏ ).

Cách Làm :

1. Tổ yến sau khi mua về,
Nếu là yến thô (còn nguyên tổ) chúng ta phải làm sạch lông và tạp chất ( xem thêm phần hướng dẫn cách làm sạch lông ) trước khi qua bước 2.
Nếu là yến đã qua sơ chế ( yến đã làm sạch lông ), chúng ta nên ngâm yến vào nước khoảng 20ph rồi đổ bỏ nước đã ngâm và tiếp tục làm bước 2.

2. Cho tổ yến đã làm sạch ( Khoảng 5Gr ) và đường phèn ( liều lượng tùy thích ) vào một chén ( thố nhỏ ) cùng một lúc. Đổ nước cho đầy ( vừa ngập tổ yến và đường phèn).

3. Đặt chén ( hay thố nhỏ ) ở trên vào nồi đã chuẩn bị, đổ nước vào nồi cho vừa ngập 1/4 thân của chén ( hay thố nhỏ ).

4. Đậy nắp nồi, cho lửa lớn vừa đủ đến khi nước sôi rồi vặn nhỏ lửa, thời gian chưng thông thường là 20 phút, có thể khác nhau theo từng loại, xin tham khảo thêm bảng thời gian ngâm nở và chưng cách thủy ở phần sơ chế để đạt kết quả tốt nhất.

5. Sau khi kiểm tra thấy tổ yến đã đạt được độ mềm cần thiết ( theo ý thích tùy mỗi người ), tắt lửa lấy chén yến ra ăn nóng hay để nguội rồi bỏ vào tủ lạnh cho người thích ăn lạnh , có thể thêm 2 lát gừng để khử mùi tanh và thêm phần thơm ngon cho chén yến

Lưu ý : không nên chưng quá lâu so với thời gian trong bảng đã quy định, tổ yến có thể bị nhão, làm mất hương vị đặc trưng của tổ yến

thanhnga0402
05-22-2011, 11:14 AM
Em vừa đi hội chợ về, nóng quá, thấy thương các mẹ đang bán hàng ngoài đó, chúc các mẹ đắt hàng nhé..............

cunhalinh
05-23-2011, 08:52 AM
Cho tớ 50 hộp yến loại 34k nhé, địa chỉ PM

thanhnga0402
05-23-2011, 09:21 AM
Cho tớ 50 hộp yến loại 34k nhé, địa chỉ PM

Em đã nhận được địa chị rồi ạ, khoảng 3h chiều này bên em sẽ mang yến đến. Em cảm ơn chị đã tin dùng sản phẩm bên em. Chúc chị và gia đình một tuần mới thành công và hạnh phúc!!!!!!!!!!!

thanhnga0402
05-23-2011, 10:00 AM
Thông báo: chương trình khuyến mại cho sản phẩm yến nhân sâm sẽ kết thúc vào ngày 31/05. Các mẹ có nhu cầu nhanh tay đặt hàng để được hưởng ưu đãi ạ. Chân thành cảm ơn các mẹ...................

thanhnga0402
05-23-2011, 10:33 AM
THANH NGA - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG YẾN SÀO KHÁNH HOÀ

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT SẢN PHẨM MỚI (20 TẶNG 1): NƯỚC YẾN SÂM SANEST CAO CẤP LỌ 70ML theo công nghệ FUCOIDAN chống ung thư, tham khảo: http://vietbao.vn/Suc-khoe/San-xuat-thanh-cong-Fucoidan-tu-rong-nau-dieu-tri-cac-benh-nan-y/70018394/248/)

GIÁ: 43 K/lọ (mua 30 lọ trở lên freeship, dưới 30 lọ ship 10K)


+ Đặc biệt: mua trên 40 lọ, giá chỉ còn 42k / lọ

CÔNG DỤNG: tăng tuổi thọ, chống ung thư, lão hoá, chữa các chứng đau ruột, dạ dày, làm sáng mắt, chống viêm sưng, giảm mệt mỏi, tăng cường hệ thống miễn nhiễm, và giảm thiểu các triệu chứng liên quan tới bệnh tiểu đường; điều trị các bệnh ung thư, có tính kháng khuẩn, kháng viêm; phòng & chữa các bệnh cao huyết áp, viêm khớp, béo phì...

http://i1082.photobucket.com/albums/j379/thanhnga0402/IMG026.jpg

http://i1082.photobucket.com/albums/j379/thanhnga0402/IMG033.jpg

thanhnga0402
05-23-2011, 11:08 AM
Nước yến sào Fucoidan Nhân sâm Sanest
Nước yến sào Fucoidan Nhân sâm Sanest được sản xuất từ nguồn Yến sào thiên nhiên do Công ty Yến sào Khánh Hòa trực tiếp khai thác tại các đảo yến Khánh Hòa kết hợp với Fucoidan được chiết xuất từ tảo biển thiên nhiên và nhân sâm thượng hạng.

Để tạo ra loại sản phẩm tốt cho sức khỏe này (đặc biệt tốt cho việc điều trị ung thư) và giá cả hợp lý, Công ty Yến sào Khánh Hòa phải trải qua quá trình nghiên cứu công năng của 3 thành phần chính trong Nước yến sào Fucoidan Nhân sâm Sanest, phải đầu tư rất nhiều thời gian và tốn nhiều công phu:1. YẾN SÀO:

Yến sào được liệt vào hàng cao lương mĩ vị của các quốc gia, đặc biệt là các nước Đông Nam Á, là món đứng đầu trong bát trân – 8 món ăn quý dành cho vua chúa. Tổ yến-yến sào là một thực phẩm-dược phẩm nổi tiếng được làm từ tổ của chim yến. Yến có tên khoa học là Collocalia sp, thuộc họ Apodidae, sống nhiều tại các hải đảo. Tổ chim yến được dùng làm dược liệu, thuộc loại đặc sản quí hiếm.Tổ yến có nhiều thành phần dinh dưỡng quý hiếm, điển hình là một số loại protein và axit amin như amide, humin, arginine, cystine, histidine, and lysin. Ngoài ra, tổ yến còn chứa các khoáng chất như canxi, sắt, kali, phốt pho và magie.Công dụng:

- Giúp bổ phổi, cường thận.

- Tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức khỏe, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào, giúp người bệnh nhanh phục hồi, làm vết thương chống lành, thậm chí còn hỗ trợ bệnh nhân AIDS chống lại virus HIV.

- Có tác dụng nuôi dưỡng phế vị, tiêu đàm, cầm ho.

- Chữa các bệnh: lao lực, suy yếu, sốt hâm hấp buổi chiều do ho lao, hen xuyễn, bổ huyết.

- Dưỡng da, chống lão hóa.

- Kích thích tiêu hóa.2. FUCOIDAN:

FUCOIDAN là thành phần chứa nhóm các phân tử đường (polysaccharide) chỉ có trong các loại tảo biển.

FUCOIDAN là thành phần “nhớt” có trong các loại tảo biển màu nâu, một loại sợi thức ăn thuộc nhóm hợp chất đa đường phân tử cao do đường fucoza kết hợp với axit sulfuric tạo thành đường fucoza chứa lưu huỳnh hóa trị cao, cùng với các loại đường như galactoze, mannoza liên kết với nhau.Có 3 loại FUCOIDAN là F- FUCOIDAN, U- FUCOIDAN, G-FUCOIDAN. Trong đó, U- FUCOIDAN là loại được quan tâm nhiều nhất. Các nghiên cứu đã chứng minh trong U-FUCOIDAN có chất khiến tế bào ung thư trong cơ thể con người tự hủy diệt (apoptosis).Cơ chế hoạt động của FUCOIDAN đã được xác minh tại Nhật Bản. Khi U-FUCOIDAN kết hợp với cơ quan thụ cảm, sẽ xuất hiện dấu hiệu khởi động cơ chế tự sát của tế bào ung thư, khi đó tế bào ung thư sẽ tự cắt DNA của mình đi và mất khả năng sinh tồn. Khi điều trị ung thư với FUCOIDAN thì không có tác dụng phụ như các loại thuốc điều trị và chống ung thư khác vì các loại thuốc đó không chỉ tấn công vào tế bào ung thư mà còn tấn công vào các tế bào bình thường và tế bào miễn dịch cũng bị xâm hại.Công dụng:

- Chống đông máu.

- Làm giảm Cholesterol.

- Hạ huyết áp.

- Hạ tỉ lệ đường trong máu.

- Chống loét dạ dầy do khuẩn Pylori gây ra, cải thiện môi trường ruột, dạ dầy.

- Giảm các triệu chứng dị ứng phấn hoa, dị ứng thực phẩm…

- Chống virus, chống khuẩn.

- Chống oxy hóa.

- Kích thích mọc tóc.

- Giữ ẩm cho da.

- Tăng cường chức năng gan.

- Chống HIV.3. NHÂN SÂM:

Nhân sâm được biết đến như một loại thần dược quý hiếm có từ lâu đời. Với tên khoa học là Panax ginseng C.A.Mey., họ Ngũ gia (Araliaceae). Cây nhỏ, cao 30-50cm, có thể sống trên 50 năm. Cây mang ở ngọn một vòng 4-5 lá. Cuống lá dài. Lá kép chân vịt. Mép lá có răng cưa. Rễ thường to bằng ngón tay gồm nhiều nhánh trông giống như hình người. Đôi khi có những củ sâm có kích thước rất lớn nặng đến 300-400g. Vị ngọt, hơi đắng, tính hơi hàn.Nhân sâm chứa saponin triterpenoid tetracyclic nhóm dammaran gọi chung là ginsenosid, giúp đại bổ nguyên khí, phục mạch cố thoát, bổ tỳ ích phế, sinh tân, an thần.Công dụng:- Chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ.

- Chống mệt mỏi, tăng sức lao động và làm tăng hiệu sức lao động chân tay, tư duy và trí lực.

- Tăng khả năng thích nghi, phòng vệ đối với những kích thích có hại. Nó vừa làm hồi phục huyết áp ở cơ thể choáng do mất máu, vừa có thể làm hạ huyết áp ở người huyết áp cao.

- Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

- Kích thích hormon sinh dục nam và nữ.

- Ngăn ngừa sự hình thành xơ vữa động mạch do sự phát triển Cholesterol cao.

- Làm giảm tác hại của chất phóng xạ. Saponin trong nhân sâm có tác dụng ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư.

mebongyeu86
05-23-2011, 01:02 PM
Hôm mình uống thử lúc đầu cũng hơi khó uống nhưng cũng thấy lạ miệng, hihi

Nhà mình 2 mẹ con đã dùng hết 6 lọ, với đà này chắc sẽ chuyển hẳn sang yến sâm thôi. Không biết có phải do tác dụng của yến sâm không nhưng 2 ngày cuối tuần nóng vậy mà ko thấy bé nhà mình mệt mỏi chút nào, hnay vào thông báo cho cả nhà cùng biết và up hộ bác chủ nữa...

thanhnga0402
05-23-2011, 01:49 PM
Nhà mình 2 mẹ con đã dùng hết 6 lọ, với đà này chắc sẽ chuyển hẳn sang yến sâm thôi. Không biết có phải do tác dụng của yến sâm không nhưng 2 ngày cuối tuần nóng vậy mà ko thấy bé nhà mình mệt mỏi chút nào, hnay vào thông báo cho cả nhà cùng biết và up hộ bác chủ nữa...

hihi, vậy là sắp có đơn hàng nữa rồi, cảm ơn hai mẹ con đã ủng hộ nhé. Chúc 2 mẹ con luôn khỏe mạnh, thanks.......

thanhnga0402
05-23-2011, 02:26 PM
Nhà mình 2 mẹ con đã dùng hết 6 lọ, với đà này chắc sẽ chuyển hẳn sang yến sâm thôi. Không biết có phải do tác dụng của yến sâm không nhưng 2 ngày cuối tuần nóng vậy mà ko thấy bé nhà mình mệt mỏi chút nào, hnay vào thông báo cho cả nhà cùng biết và up hộ bác chủ nữa...

Hai mẹ con cố gắng order trước 31/05 để được hưởng khuyến mại nhé.

mebongyeu86
05-23-2011, 03:46 PM
Hai mẹ con cố gắng order trước 31/05 để được hưởng khuyến mại nhé.

Vậy mẹ nó cho mình 20 lọ yến sâm giao hàng vào chiều thứ 5 nhé, tks.

thanhnga0402
05-23-2011, 05:13 PM
Vậy mẹ nó cho mình 20 lọ yến sâm giao hàng vào chiều thứ 5 nhé, tks.

ok, thank mẹ nó nhé, thứ 5 sẽ có ox mang yến đến. Chúc cả gia đình bữa tối ngon miệng nhé!

thanhnga0402
05-23-2011, 09:32 PM
Nhân sâm- Hỗ trợ trong điều trị ung thư

* Tinh chất hồng sâm - RH2 Ginseng hỗ trợ cho quá trình điều trị ung thư bằng việc ngăn ngừa cả ba quá trình chủ yếu (loạn sản, dị sản và quá sản) của tế bào tạo ra sự phát triển ác tính tại chỗ; phòng chống tái phát và di căn của khối u sau phẫu thuật; làm tăng hiệu quả của hóa và xạ trị liệu, dự phòng và làm giảm các tác dụng phụ không mong muốn như mệt mỏi, rụng tóc, nôn mửa, chán ăn, thiếu máu, khô miệng, suy giảm số lượng bạch cầu trong máu...; cải thiện rõ rệt tình trạng thể chất và tinh thần, làm tăng cảm giác thèm ăn, nâng cao chất lượng cuộc sống trong thời gian mắc bệnh. Gần đây nhất, những thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân ung thư cho thấy, thành phần chiết xuất từ nhân sâm giúp người bệnh bình phục nhanh, kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân ung thư.

* Viên nang tinh chất hồng sâm - RH2 Ginseng được bào chế dưới dạng viên nang, đóng lọ 30 viên, mỗi viên có trọng lượng 350mg. Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc tại TP.HCM và một số tỉnh thành.

heo_dat_86
05-24-2011, 08:58 AM
Yến sâm không biết mùi sâm có sợ bé không thích không chỉ nhỉ??? Băn khoăn quá.................

thanhnga0402
05-24-2011, 09:29 AM
Yến sâm không biết mùi sâm có sợ bé không thích không chỉ nhỉ??? Băn khoăn quá.................

Chị uống thì cũng thấy có mùi sâm nhưng cũng dễ uống, còn không biết các bé thế nào, em cứ mua thử mấy hộp về cho bé dùng thử xem.

heo_dat_86
05-24-2011, 10:06 AM
Chị uống thì cũng thấy có mùi sâm nhưng cũng dễ uống, còn không biết các bé thế nào, em cứ mua thử mấy hộp về cho bé dùng thử xem.

Vậy chị mang cho em 5 hộp dùng thử nhé?

thanhnga0402
05-24-2011, 10:38 AM
hihi, hơi ít, ưu tiên khách quen nhé, chị mang đến lúc nào cũng được à?????????

Meo con 2006
05-24-2011, 10:41 AM
Hum wa quen k dan em cho chi 1 lo yen sam uong thu rui, thui de cuoi tuan sau vậy, chuc e đắt hàng nha

mekubin_2209
05-24-2011, 10:54 AM
up giúp chị nhé. Chúc chị đắt hàng.

Meo con 2006
05-24-2011, 11:00 AM
Ah, chi quen k hoi, em da ban to yen dao chua nhi, con gai dao nay gay va luoi an qua, mua de boi duong cho be, hixx

thanhnga0402
05-24-2011, 11:14 AM
up giúp chị nhé. Chúc chị đắt hàng.

Cảm ơn bạn nhiều, chúc bạn cũng đắt hàng nhé................................

thanhnga0402
05-24-2011, 11:44 AM
Hum wa quen k dan em cho chi 1 lo yen sam uong thu rui, thui de cuoi tuan sau vậy, chuc e đắt hàng nha

hihi, vậy tuần sau em mang chị lọ yến sâm uống thử nhé, thank chị nhiều............

minhimama
05-24-2011, 01:00 PM
uýnh dấu...........................

hoangminhanh
05-24-2011, 03:39 PM
mẹ nó ơi, ở xa mua chuyển khoản thì phí ship hàng tính ntn ah???mua mấy chục lọ thì nặng cân lắm.hic hic

thanhnga0402
05-24-2011, 05:55 PM
uýnh dấu...........................

Cảm ơn mẹ minhimama nhiều nha. Mong sớm nhận được đơn hàng từ Mẹ.

Chúc cả gia đình buổi tối vui vẻ nha!!!

mehah
05-24-2011, 08:35 PM
Chị ở 211 đê la thành .Cho chị 40 lọ để được 2 lọ khuyến mại nhé!

thanhnga0402
05-25-2011, 07:51 AM
mẹ nó ơi, ở xa mua chuyển khoản thì phí ship hàng tính ntn ah???mua mấy chục lọ thì nặng cân lắm.hic hic

Mẹ nó ở đâu? lần trước mình hỏi xe gửi về Quảng Ninh (60lo) hết khoảng 50k mẹ nó ạ. Mẹ nó cho biết địa chỉ cụ thể để mình hỏi xe oto nhé. Cảm ơn mẹ nó đã quan tâm đến sản phẩm bên mình.
Chúc mẹ nó và gia đình sức khỏe và hạnh phúc!!!!!!!!!!

megau81
05-25-2011, 08:39 AM
HI, đánh dấu để hôm nào có dịp gì thì mua biếu ông bà mới được...:p

thanhnga0402
05-25-2011, 09:13 AM
Chị ở 211 đê la thành .Cho chị 40 lọ để được 2 lọ khuyến mại nhé!

Dạ vâng, chiều này ox nhà em sẽ mang yến qua ạ. Em cảm ơn chị nhiều, chúc chị và gia đình sức khỏe và hạnh phúc!!

thanhnga0402
05-25-2011, 09:48 AM
Ah, chi quen k hoi, em da ban to yen dao chua nhi, con gai dao nay gay va luoi an qua, mua de boi duong cho be, hixx

Em bắt đầu bán yến đảo nguyên tổ rồi chị ạ, giá và mẫu mã sản phẩm em để ở trang 1, chị tham khảo và ủng hộ em nhé. Cảm ơn chị nhiều,............

thanhnga0402
05-25-2011, 10:15 AM
HI, đánh dấu để hôm nào có dịp gì thì mua biếu ông bà mới được...:p

Cảm ơn chị nhiều, cái này mang biếu thì hết ý luôn, sớm ủng hộ em nhé. Chúc chị đắt hàng.........................

heo_dat_86
05-25-2011, 10:48 AM
hihi, hơi ít, ưu tiên khách quen nhé, chị mang đến lúc nào cũng được à?????????

Lần này em uống thử nếu ok lần sau sẽ lấy nhiều, thông cảm em nhé. Chị mang qua cho em trước 5h chiều hôm nay nhé. thank chị,

thanhnga0402
05-25-2011, 11:30 AM
Lần này em uống thử nếu ok lần sau sẽ lấy nhiều, thông cảm em nhé. Chị mang qua cho em trước 5h chiều hôm nay nhé. thank chị,

hihi, không có gì, em tiếp tục ủng hộ là chị vui rùi. Chiều chị nhờ ox mang qua cho em nhé. Cảm ơn em nhiều. Chúc em bữa trưa ngon miệng.!

heo_dat_86
05-25-2011, 02:23 PM
hihi, không có gì, em tiếp tục ủng hộ là chị vui rùi. Chiều chị nhờ ox mang qua cho em nhé. Cảm ơn em nhiều. Chúc em bữa trưa ngon miệng.!

ok chị, thanks....................................

thanhnga0402
05-25-2011, 03:33 PM
ok chị, thanks....................................

hihi, thank em..............................................

thanhnga0402
05-25-2011, 04:36 PM
Lần này em uống thử nếu ok lần sau sẽ lấy nhiều, thông cảm em nhé. Chị mang qua cho em trước 5h chiều hôm nay nhé. thank chị,

ox nhà chị đang trên đường mang yến sâm cho em rồi nhé. CHúc cả nhà dùng sản phẩm mới ngon miệng.................

beyeu2011
05-26-2011, 08:51 AM
Hôm nay em lại lên ủng hộ chị nè, mang cho em 40 lọ chia làm 2 túi nhé, em mua hộ mấy chị cơ quan, mang trước 4h chiều giúp em nhé. Chúc chị đắt hàng,

QueNhu
05-26-2011, 08:55 AM
Bạn cho mình 2 lọ uống thử nhé. Tối nay 7h mang qua cho mình đc ko?
ĐC: P.408, D2B, khu TT Phương Mai, Đống Đa , HN.
ĐT:0904 55 76 86

thanhnga0402
05-26-2011, 10:35 AM
Hôm nay em lại lên ủng hộ chị nè, mang cho em 40 lọ chia làm 2 túi nhé, em mua hộ mấy chị cơ quan, mang trước 4h chiều giúp em nhé. Chúc chị đắt hàng,

ok em, chiều chị sẽ mang qua. Cảm ơn em nhiều. .................

thanhnga0402
05-26-2011, 11:06 AM
Bạn cho mình 2 lọ uống thử nhé. Tối nay 7h mang qua cho mình đc ko?
ĐC: P.408, D2B, khu TT Phương Mai, Đống Đa , HN.
ĐT:0904 55 76 86

Chị ơi, 02 lọ thì ít quá, chị lấy nhiều lên giúp em nhé ( 10 lọ hoặc 2 hộp 6 lọ ). Mong chị thông cảm vì mang 2 lọ bên em ko đủ chi phí ạ. Cảm ơn chị đã quan tâm tới sản phẩm của bên em. Chúc chị và gia đình sức khỏe và hạnh phúc!

bebaodong
05-26-2011, 01:57 PM
Chào bạn, mình là người lần trước lấy 10 lọ về dùng thử, bạn còn nhớ chứ? Lần này thì dùng thật ko thử nữa, hihi, cho mình 30 lọ nhé, vẫn địa chỉ cũ, thanks...

QueNhu
05-26-2011, 02:02 PM
Chị ơi, 02 lọ thì ít quá, chị lấy nhiều lên giúp em nhé ( 10 lọ hoặc 2 hộp 6 lọ ). Mong chị thông cảm vì mang 2 lọ bên em ko đủ chi phí ạ. Cảm ơn chị đã quan tâm tới sản phẩm của bên em. Chúc chị và gia đình sức khỏe và hạnh phúc!

Thế thì cho Chị 2 hộp vậy, nhưng khoảng 7h em nhé. Chị đi làm về hơi muộn.

thanhnga0402
05-26-2011, 02:32 PM
Thế thì cho Chị 2 hộp vậy, nhưng khoảng 7h em nhé. Chị đi làm về hơi muộn.

Dạ vâng, vậy 7h tối nay bên em sẽ mang yến qua ạ. Cảm ơn chị nhiều.......................

thanhnga0402
05-26-2011, 03:31 PM
Chào bạn, mình là người lần trước lấy 10 lọ về dùng thử, bạn còn nhớ chứ? Lần này thì dùng thật ko thử nữa, hihi, cho mình 30 lọ nhé, vẫn địa chỉ cũ, thanks...

Hihi, mình nhớ chứ, hy vọng mẹ nào dùng thử cũng quay lại sớm như bạn, cảm ơn bạn nhiều nha, sáng mai mình mang qua cho bạn nhé.
Chúc cả gia đình sức khỏe và hạnh phúc!

bebaodong
05-26-2011, 04:28 PM
Hihi, mình nhớ chứ, hy vọng mẹ nào dùng thử cũng quay lại sớm như bạn, cảm ơn bạn nhiều nha, sáng mai mình mang qua cho bạn nhé.
Chúc cả gia đình sức khỏe và hạnh phúc!

um, vậy sáng mai mang qua cho mình nhé, tks...........

Mỹ Hoa
05-26-2011, 04:48 PM
Chị vừa pm cho em nhé, tks em .

thanhnga0402
05-27-2011, 08:05 AM
Chị vừa pm cho em nhé, tks em .

Dạ em nhận được rồi, thank chị nhiều........................................

thanhnga0402
05-27-2011, 09:46 AM
Chương trình khuyến mại sắp kết thúc (31/05), cả nhà nhanh tay đặt hàng nào............................

Meo con 2006
05-27-2011, 10:01 AM
Nga quên order của chị ah, phê bình là k chịu reply tin sms cua chị j cả, hiccc

thanhnga0402
05-27-2011, 10:39 AM
Nga quên order của chị ah, phê bình là k chịu reply tin sms cua chị j cả, hiccc

hichic, em xin lỗi chị, sáng nay ox nhà em phải tham gia hội chợ của cty nên ko chốn ra ngoài đưa hàng được, em thì mải tìm chỗ để tiêm phòng uốn ván cho bà bầu quên khuấy luôn.
Một lần nữa xin lỗi chị nhiều nhé, chiều nay ox nhà em sẽ mang yến tới ạ.
Thank chị nhiều, thứ lỗi cho em chị nhé, hichic........

linh_le8686
05-27-2011, 11:37 AM
Chị ơi cho em 10 lọ cho bé con nhà em dùng thử nhé, dùng loại có đường hay không đường thì tốt hơn hả chị????

thanhnga0402
05-27-2011, 12:37 PM
Chị ơi cho em 10 lọ cho bé con nhà em dùng thử nhé, dùng loại có đường hay không đường thì tốt hơn hả chị????

Loại không đường là dành cho người ăn kiêng, tiểu đường em ah, còn về mức độ tốt thì như nhau. Các bé thường thích loại có đường hơn vì ngọt dễ ăn. Em cân nhắc xem lấy loại nào thì pm chị nhé.
ah, có loại yến sâm mới đấy, em có lấy 1 ít về dùng thử không???????

linh_le8686
05-27-2011, 02:20 PM
Loại không đường là dành cho người ăn kiêng, tiểu đường em ah, còn về mức độ tốt thì như nhau. Các bé thường thích loại có đường hơn vì ngọt dễ ăn. Em cân nhắc xem lấy loại nào thì pm chị nhé.
ah, có loại yến sâm mới đấy, em có lấy 1 ít về dùng thử không???????

Thế chị cho em 10 lọ có đường để bé dùng thử đã, thank chi.

thanhnga0402
05-27-2011, 02:50 PM
Thế chị cho em 10 lọ có đường để bé dùng thử đã, thank chi.

Tý chị mang qua luôn nhé, thank em nhiều...........................................

thanhnga0402
05-27-2011, 04:34 PM
Yến sào - món ăn bổ dưỡng

Yến sào là món đứng đầu trong bát trân, tức 8 món ăn quý dành cho vua chúa (cùng với hải sâm, bào ngư, tay gấu…). Trong tổ yến có hàm lượng cao các axit amin thiết yếu cho cơ thể.

Yến có tên khoa học là Collocalia sp, thuộc họ Apodidae, sống nhiều tại các hải đảo, nhất là tại Cù lao Chàm (Quảng Nam) và vùng biển tỉnh Khánh Hoà (Hòn Yến). Tổ chim yến được dùng làm dược liệu, thuộc loại đặc sản quí hiếm vì yến làm tổ ở các vách núi hiểm trở nên việc lấy tổ yến rất khó khăn. Người đi lấy tổ yến phải chịu nhiều gian lao vất vả chấp nhận rủi ro, kể cả tai nạn, thương vong...

Yến sào là tổ của chim yến, nơi yến sống và sinh nở. Tổ chim yến được làm từ chính nước bọt của chúng. Ban ngày yến đi săn lùng thực phẩm trên biển, đêm đến lại nhỏ dãi làm thành tổ. Tổ yến thường xuyên bị lấy đi để nó tiếp tục làm tổ. Yến sào có 3 loại:

Mao yến: Là tổ làm lúc đầu để đẻ trứng nên chứa nhiều lông yến, sần sùi như xơ mướp, cứng mà giòn.

Bạch yến: Là tổ làm lần thứ hai sau khi mao yến bị lấy mất, có màu trắng tinh, nửa trong suốt.

Huyết yến: Là loại yến sào quý và hiếm nhất, chứa các sợi xơ màu đỏ mà người ta cho rằng đó là do máu của yến lẫn với nước dãi.

Thành phần hóa học của yến sào gồm: 50% protid, 30,5% glucid. Riêng ptotid có các acid amin cần thiết với tỷ lệ rất cao như 2,7% Histidin, 2,7% Arginin, 2,4% Cystin, 5,6% Tyrosin. Trong tổ yến còn có phosphor, sắt, kali và canxi. Theo Bản thảo cương mục, yến sào vị ngọt, tính bình, vào hai kinh phế và vị, thường được dùng làm thức ăn bổ dưỡng, dùng cho các trường hợp cơ thể suy nhược, mệt mỏi, biếng ăn, khí huyết yếu kém, cơ thể nóng nảy do hút thuốc và uống nhiều r***, mất ngủ, tim đập nhanh, gầy ốm, da vàng. Ngoài ra, yến sào còn giúp tăng thêm sức đề kháng và miễn dịch cho cơ thể, bảo vệ da, chống nổi mụn, tàn nhang, vết nám và làm da mịn màng.

Yến sào còn được chế tạo theo phương pháp Tây y, kết hợp với nhân sâm, đương quy, bạch truật, cam thảo, hoàng kỳ, đại táo, đỗ trọng, mật ong để làm thuốc tăng lực, tăng sinh tế bào, chống lão hóa, người suy nhược, già yếu.

Món yến sào đơn giản và thông dụng nhất là chưng cách thủy với đường phèn: Ngâm tổ yến vào trong nước ấm khoảng một giờ cho tổ yến tơi ra, dùng nhíp nhặt hết các cọng lông nổi lềnh bềnh. Rửa sạch lại thì thấy các sợi của tổ yến có màu trắng vàng, sau đó thêm đường phèn và chưng cách thủy. Thế là có món chè yến, vị là lạ, khó quên. Ngoài ra, tổ yến còn có nhiều cách chế biến cầu kỳ khác để tạo ra những món ăn bổ dưỡng.

(Theo Sức Khỏe & Đời Sống)

linh_le8686
05-28-2011, 07:49 AM
Tý chị mang qua luôn nhé, thank em nhiều...........................................

Em đã cho bé uống 1 lọ rồi, có vẻ thích chị ạ, ox nhà chị bảo cách ngày cho uống 1 lọ nên mai em mới cho bé uống tiếp, chúc chị đắt hàng............

thanhnga0402
05-28-2011, 09:02 AM
Bé thích là chị có thêm 1 khách hàng trung thành rùi, hihi. Cảm ơn em nhiều nha. Chúc em và gia đình những ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ..............

thanhnga0402
05-28-2011, 10:19 AM
Yến sào bổ dưỡng tới đâu?

Mời bạn truy cập trang Vochongtre.com và Benhtimmach.com

Yến sào hay tổ chim yến là loại thực phẩm từ lâu đã được xếp vào hàng “cao lương mỹ vị”. Thế nhưng nó bổ dưỡng như thế nào mà giá bán lại đắt như vàng?

Nên ăn yến sào vào buổi tối trước khi đi ngủ là tốt nhất. Ảnh CTV

Yến sào (còn được gọi là tổ yến, hải yến, yến thái, quan yến) là tổ của loài chim yến biển. Có mấy loài yến thuộc họ vũ yến Apodidae cho tổ ăn được: Collocalia linchi Horsfi.; C. innominata Hume.; C. francia merguiensis Hart.; C. francica germaini Oustalet…

Các loài chim yến sống ở hải đảo dọc biển, từ Quảng Bình đến Hà Tiên. Thân nhỏ, cánh dài nhọn, đuôi ngắn, mỏ cong. Lông đuôi và lông cánh có màu đen hay xám, bụng màu trắng. Chim yến to cỡ trên dưới 10g. Yến bay rất khoẻ, thường kiếm ăn trên mặt nước. Chim yến làm tổ trên các vách đá cheo leo hiểm trở và làm tổ bằng nước miếng của chúng.

Theo đông y, tổ yến có vị ngọt, tính bình, tác dụng vào các kinh phế và vị. Có tác dụng dưỡng âm, bổ phế, tiêu đàm, trừ ho định suyễn. Dùng trong các chứng ho hen, khái huyết, suy nhược cơ thể. Ngoài ra, tổ yến còn dùng để tiềm với táo tàu, hạt sen, hoài sơn, nhân sâm, đương quy, kỷ tử… làm thuốc bổ dưỡng cho người già yếu. Liều dùng 6 – 12g/ngày. Để làm thuốc hoặc làm món ăn, người ta ngâm tổ yến vào nước ấm trong hai giờ cho nở ra, nhặt bỏ tạp chất và lông chim nếu có, rồi rửa sạch, để ráo. Cho yến vào tiềm chung (chưng cách thuỷ) với gà ác, gà giò, bồ câu và gia vị hay các vị thuốc nói trên. Cũng có thể chưng với đường phèn để ăn.

Theo luận án tiến sĩ dược khoa tại đại học Dược khoa Sài Gòn năm 1972 của TS Huỳnh Hữu Tạo, có ba nhóm yến sào phân bố theo vùng địa lý: yến sào quanh vùng Cù Lao Chàm (Quảng Nam – Đà Nẵng). Yến sào quanh vùng Quy Nhơn và yến sào quanh vùng Nha Trang – Cam Ranh. Tuỳ theo tính chất và kích cỡ, tổ yến chia làm ba loại: quý hiếm nhất là yến huyết (tổ yến màu đỏ hay hơi đỏ, giá đắt vì hiếm gặp). Yến quan (là loại tổ yến tốt nhất, tổ to, trắng, mỗi tổ nặng từ 10 – 12g). Thứ nhì là yến thiên (tổ yến nhỏ hơn, màu xanh nhạt hay vàng nhạt). Thứ ba là yến địa (tổ yến nhỏ, xấu, màu xám hay lục nhạt).

Yến sào rất giàu chất khoáng, kể cả khoáng vi lượng (xem bảng). Thành phần chất đạm trong yến sào cũng rất cao: yến trắng Đà Nẵng (55%), yến huyết Đà Nẵng (54,4%), yến trắng Nha Trang (53,8 %), yến huyết Nha Trang (56,9%), yến trắng Quy Nhơn (54,4%), yến trắng Singapore (56,3%).

Nghiên cứu chi tiết hơn thành phần chất đạm, cho thấy yến sào không chứa các protein và axít alginic của rong tảo. Điều này chứng minh yến sào làm bằng nước miếng chim yến chứ không phải rong tảo. Yến sào cũng không chứa hồng cầu và các hem của huyết mà chứa rất nhiều sắt. Yến huyết vì vậy không phải do máu chim yến mà do thành phần sắt trong đá có màu đỏ của sườn núi tạo nên. Thành phần bột đường được nghiên cứu sâu cho thấy chứa nhiều galactose trong mucoprotein, không chứa các đường lên men, chứng tỏ tổ yến được làm hoàn toàn bằng nước miếng chim. Yến sào không chứa chất béo.

Tóm lại, chim yến dùng nước miếng để làm thành yến sào, có thành phần rất giàu chất đạm và khoáng chất, glucosamin thiên nhiên (là yếu tố cần thiết tạo nên sụn khớp) nên rất bổ dưỡng, dễ tiêu hoá hấp thụ, tuy giá thành quá đắt.

Dược sĩ Phan Đức Bình hội Dược học Việt Nam

Mỹ Hoa
05-28-2011, 10:43 AM
Nhiều thông tin bổ ích quá, chúc em đắt hàng nhé