PDA

View Full Version : Toàn quốc: Thăm dò sản phẩm nhựa mướp xóa nếp nhăn, làm trắng daphukienkt
05-13-2011, 03:08 PM
Mùa mướp đến rồi các mẹ ơi, nhà em có 1 mảnh vườn rất rộng đang tính trồng mướp lấy nhựa phục vụ các mẹ làm đẹp đây ^^..
Công dụng tuyệt vời của nhựa mướp các mẹ đã biết chưa ạ ... em chia sẻ với các mẹ công dụng của nhựa mướp nhé
Nhựa mướp có tác dụng rất tốt để làm trắng da, xóa sạch các nếp nhăn trên da... cho bạn làn da căng bóng, sáng mịn.... chỉ cần các mẹ bôi nhựa mướp hàng ngày... Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên các mẹ không phải lo về độc hại hay tác dụng phụ nhé...
Các mẹ có thể tham khảo tác dụng của nhựa mướp tại link
http://www.tin247.com/giu_sac_dep_bang_nhua_muop-10-137567.html
http://www.denthan.com/thamkhao/c81/460521/trang-da-het-nhan-bang-nhua-muop
em bắt đầu trồng mướp đây mẹ nào cần thì pm em trước nhé.

phukienkt
05-13-2011, 04:27 PM
Giữ sắc đẹp bằng nhựa mướp


Phụ nữ trung niên có thể xóa dần các nếp nhăn trên da mặt bằng cách kiên trì dùng nhựa cây mướp bôi liên tục trong nhiều ngày.

Đây là cách tôi học được của phục nữ Nhật Bản, áp dụng thấy rất hiệu quả. Đó là bí quyết giữ sức khỏe và sắc đẹp của cô Lê Thị Tâm, giảng viên trường Đại học Hà Nội.

Cô Tâm cho biết, dù đã bước sang tuổi 52, cô vẫn giữ được nước da căng mịn, bóng láng nhờ một loại "kem dưỡng" cực kỳ đơn giản, đó là nhựa mướp tươi.

Cách lấy nhựa và sử dụng là chặt đứt một dây trên thân cây mướp, cách mặt đất khoảng nửa mét, hứng lấy nhựa vào một lọ thủy tinh. Khi đã có được số nhựa mướp đủ dùng thì đậy chặt nắp rồi để ngoài trời một đêm.

Khi sử dụng, nên thêm vào nhựa mướp một chút r*** cồn, glycerin và axit boric. Điều này giúp tăng cường nhuận hoạt da, sát khuẩn và tiêu độc.

Để tăng cường sức khỏe cô Tâm thường áp dụng phương pháp đi bộ trên sỏi. Cô tiết lộ đã học được phương pháp này từ một cuốn sách Y thuật cổ truyền của Trung Quốc có liên quan đến liệu pháp phản hồi. Theo những lý giải trong sách: bề mặt lồi lõm của thảm đá sỏi sẽ kích thích và điều tiết các huyệt ở lòng bàn chân. Những huyệt này liên quan đến tất cả các mô và nội tạng trong cơ thể...

Cô Tâm đã áp dụng bài tập này bằng cách tạo riêng một luống sỏi ở sân và đều đặn đi trên luống sỏi mỗi ngày 20 - 30 phút. Sau một thời gian luyện tập, sức khỏe của cô Tâm đã được cải thiện đáng kể.
nguồn: http://vietbao.vn/Suc-khoe/Giu-sac-dep-bang-nhua-muop/30186940/248/

phukienkt
05-13-2011, 06:36 PM
Chữa nếp nhăn bằng cây mướp
Phụ nữ trung niên có thể xóa dần các nếp nhăn trên da mặt bằng cách kiên trì dùng nhựa cây mướp bôi liên tục trong nhiều ngày. Đây là sáng tạo của một phụ nữ Nhật Bản. Bà đã áp dụng nó trong mấy chục năm liền và có làn da căng ngay cả ở tuổi 80.

Cách lấy nhựa mướp: Cắt đứt một dây trên thân cây mướp, cách mặt đất 60 cm, uốn cong đầu cắt đó cho chúc xuống dưới rồi nhét vào một lọ thủy tinh dung tích khoảng 1,8 lít. Đậy kín miệng lọ để nước mưa hoặc sâu bọ không lọt vào trong. Chôn nửa thân lọ xuống đất. Có thể cắt các dây trên thân cây mướp để lấy nhựa khi mướp đã tàn, hết quả. Trước đó, cần chú ý tưới nhiều nước vào gốc cây để nhựa có thể chảy đầy lọ chỉ sau 1 đêm.

Khi sử dụng, nên thêm vào nhựa mướp một chút r*** cồn, glycerin và axit boric. Điều này giúp tăng cường nhuận hoạt da, sát khuẩn và tiêu độc.

BS. Nông Thúy Ngọc, Nông Nghiệp Việt Nam
nguồn: http://www.ykhoanet.com/yhocphothong/tham_my/19_049.htm

Me Liên
05-13-2011, 07:50 PM
ôi, em này đã nahnh tay thế sao? Nhớ free cho chị 1 c nhé

phukienkt
05-13-2011, 10:35 PM
ôi, em này đã nahnh tay thế sao? Nhớ free cho chị 1 c nhé

có cái hay thì phải share chứ chị. hnay em đã trồng mấy chục cây mướp rồi đấy. mỗi tội chưa làm giàn phải cho nó bò thôi. Ngày xưa lúc cấp 2 bọn em vẫn thường vò nát lá với ngọn mướp lấy nước rửa mặt. Lúc đó chỉ biết có tác dụng mịn trắng da... và mướp làm mát hạ nhiệt da nữa.
Lá mướp thì khó bảo quản nên ko thể kinh doanh được nhưng nhựa mướp thì đơn giản hơn. chắc hơn tháng nữa em sẽ có nhựa mướp lấy roài. em sẽ dùng thử trc đã nghiên cứu công dụng cách pha chế để mọi thứ ok đã có j pm chị sau. Em đã kịp nhờ pa chị bác sỹ mua glyxerin roài đấy. :D