PDA

View Full Version : Thông tin: Thuốc nhuộm tóc bạc loại nào tốtgai1con
02-12-2009, 08:51 AM
Mình bị tóc bạc sớm và bạc khá nhiều. Lâu nay mình vẫn phải dùng thuốc nhuộm tóc bạc. Mình dùng loại Bigen của Nhật nhưng mình thấy tóc vẫn khô và chỉ được khoảng 2 tháng là bị phai màu và chân tóc bạc lại xuất hiện trở lại. Cứ khoảng hơn 2 tháng là mình phải nhuộm lại. Có mẹ nào biết loại thuốc nhuộm nào tốt không đặc biệt là giữ được màu vì nhuộm nhiều cũng hại tóc lắm.Cám ơn cả nhà.

Pomelos
02-12-2009, 08:59 AM
Tóc bạc thì nhuộm loại nào cũng phải 1-2 tháng phải nhuộm lại rồi vì chân tóc mới mọc ra. Thuốc nhuộm của L'oreal mình thấy tốt đấy bạn thử xem.Mình thì 1 tháng chân tóc đã ra 2 - 3 cm và phải nhuộm lại rồi. Nhưng khi bạn nhuộm, không cần phải nhuộm hết đầu đâu, chỉ cần dặm màu ở chân tóc thôi, như thế không hại tóc, tóc không bị khô. Thỉnh thoảng bạn nên đi hấp dầu cho tóc bóng mượt ( nếu có điều kiện hấp dầu của L'oreal là tốt nhất)

me_songhye
03-02-2009, 10:03 AM
Nhuộm tóc chỉ là giải pháp tình thế. Theo mình biết thì uống hà thủ ô sẽ làm đen tóc ( uống kèm với vừng đen để dễ output). Tất nhiên là phải uống trong 1 thời gian dài mới có kết quả. Chúc các mẹ mau xanh tóc trở lại

socnhi366
03-02-2009, 10:11 AM
xin chào (http://www.s3i.vn)
mẹ mình cũng bị tóc bạc sớm, đang muốn tìm mua thuốc để nhuộm. Cám ơn mọi người cung cấp thông tin

Nấmnem
03-03-2009, 01:34 PM
Dầu gội đầu chống tóc bạc
Mái tóc chuyển sang màu bạc là dấu hiệu tất yếu của tuổi già, nhưng các nhà khoa học đang thử nghiệm một loại dầu gội để giúp tóc giữ mãi màu sắc trẻ trung ban đầu.
http://www.vnexpress.net/Files/Subject/3B/A0/BD/E8/grey-hair.jpgTóc chuyển sang màu bạc là điều không thể tránh khỏi trong quá trình lão hóa. Ảnh: Daily Mail.
Nhiều thử nghiệm cho thấy tóc muối tiêu và tóc bạc có hàm lượng hydrogen peroxide (chất tẩy màu tóc) cao hơn tóc thường. Karin Schallreuter thuộc Đại học Bradford (Anh) cùng một số chuyên gia Đức nhận thấy, các quá trình như lão hóa, tiếp xúc với môi trường xung quanh, bài tiết các chất và nước ra khỏi cơ thể người khiến hydro peroxide tích tụ ở chân tóc.
Tình trạng tích tụ trên đã cản trở sự hình thành sắc tố. Nhóm nghiên cứu khẳng định phụ nữ dùng chất tẩy chứa hydrogen peroxide để làm sáng mái tóc không nên lo lắng. Tuy nhiên, ở phụ nữ lớn tuổi, những chất nhuộm đó có thể đẩy nhanh quá trình chuyển sang màu muối tiêu của tóc.
Phát hiện của Karin có thể dẫn tới sự ra đời của một loại dầu gội hoặc dược phẩm có khả năng làm giảm nồng độ hydrogen peroxide để lấy lại màu sắc ban đầu của những mái tóc muối tiêu. Thậm chí nó có thể ngăn chặn tình trạng tóc chuyển sang màu bạc.
Các nhà nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm một loại dầu gội như vậy trên mái tóc bạc của ba người. Họ hy vọng sẽ biết kết quả trong hai tháng nữa. Nếu loại dầu gội này có tác dụng, nhiều người sẽ được sử dụng các dược phẩm tự nhiên thay vì chất nhuộm tóc đắt tiền.
Các nhà khoa học cho rằng một số gene quyết định thời điểm tóc chúng ta chuyển sang màu hoa râm hoặc bạc. Tình trạng căng thẳng, thói quen uống chất có cồn, thuốc lá và chế độ dinh dưỡng nghèo nàn có thể làm tăng tốc độ bạc tóc.


Đây nhé! hy vọng một ngày nào đó, mẹ nó không phải đi nhuộm tóc thường xuyên.

hodiep
04-17-2009, 11:22 PM
Minh uống hà thủ ô chung với lục vị địa hoàng được ba tháng rồi, tóc hết rụng hẵn ( lúc trước mỗi lần chải rụng cả nắm) nhưng tóc vẫn bạc như cũ. Vậy cần uống bao lâu nữa để có tác dụng đen tóc ai có kinh nghiệm xin chỉ giúp mình với!

mẹ nhím baby
01-01-2013, 06:12 PM
bố e nhuộm xong 1 time nó chuyển màu hung hung