PDA

View Full Version : Hà Nội: Quả óc chó, hạt hạnh nhân



149digital
08-04-2011, 04:43 PM
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng phụ nữ mang bầu nên ăn quả óc chó, hạnh nhân, hạt điều và các loại hạt khác để em bé khi sinh ra được thông minh hơn. Sau đây là những loại hạt mà các mẹ nên bổ sung cho thai nhi.

Chúng tôi chuyên bán hạt hạnh nhân, quả óc chó nhập khẩu tại California (Mỹ) giao hàng miễn phí tại Hà Nội xin liên hê 0973 51 62 63 xin cảm ơn Quý khách đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Quả óc chó:


http://quaoccho.files.wordpress.com/2013/07/walnutshome.jpg

Loại quả này có thể giúp thai phụ bổ sung Vitamin E, Omega-3, các loại axit hữu cơ và phốt pho. Đặc biệt loại axit hữu cơ (Axit Amin L-ARGINNE) có trong loại quả này có tác dụng rất lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ. Nếu phụ nữ mang thai kiên trì ăn óc chó trong một thời gian dài chắc chắn em bé sinh ra sẽ rất thông minh.

Quả óc chó rất giàu Axit Ellagic và chất chống oxi hóa có khả năng chống lại bệnh ung thư, đột quỵ, tiểu đường, huyết áp cao, béo phì và trầm cảm. Quả óc chó (http://nhunghuouviet.com/Qua-oc-cho-My-1208.aspx) giúp chống lại các viêm nhiễm trong cơ thể, đây là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng bảo vệ hệ tim mạch và phòng ngừa các bệnh do Cholesterol gây ra.


Hạt hạnh nhân:


http://nhunghuouviet.com/StoreData/PageData/1210/hat%20hanh%20nhan.jpg

Khi nói đến các loại hạt thì hạt hạnh nhân (http://nhunghuouviet.com/Hat-hanh-nhan-1210.aspx) chính là nữ hoàng. Nó không chỉ làm giảm bớt lượng cholesterol có hại trong cơ thể mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho hệ tim mạch như: Magie, Vitamin E…Ngoài ra Folate và axit folic có trong hạnh nhân rất cần thiết cho các bà bầu nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho thai nhi. Với tinh dầu tự nhiên và giàu chất xơ trong hạnh nhân, bạn sẽ cải thiện được sức khỏe của hệ tiêu hóa.


Hãy dành cho bé yêu của bạn những điều tuyệt vời nhất bằng việc thưởng thức những hương vị thơm ngon và bổ dưỡng của các loại qủa giàu vitamin này. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được đặt hàng nhanh nhất và dùng thử miễn phí. Chúng tôi sẽ đem đến sự đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lí, với tiêu chí “Tốt cho mẹ - bổ cho con”, chắc chắn các mẹ sẽ hài lòng.


BẢNG BÁO GIÁ NHUNG HƯƠU VIỆT


http://nhunghuouviet.com/bao-gia-nhunghuouviet.jpg




Chúc các mẹ và bé luôn khỏe!


Địa chỉ:
Số 1-B9 Khu tập thể Đại học Sư phạm Hà Nội (Cầu Giấy, Hà Nội)
Tel: 04 8585 8574 * Mobile: 0973 51 62 63
Website: www.nhunghuouviet.com – www.khoetot.com

Mẹ Tívoi
08-04-2011, 05:27 PM
Cho mình hỏi quả óc chó là chưa bóc vỏ hả mẹ nó?Mình đang có nhu cầu nhưng chẳng thấy ảnh đâu để nghiên cứu

149digital
08-04-2011, 05:37 PM
Cho mình hỏi quả óc chó là chưa bóc vỏ hả mẹ nó?Mình đang có nhu cầu nhưng chẳng thấy ảnh đâu để nghiên cứu

Vâng đúng rồi mẹ nó ạ. Quả óc chó đã rang chưa bóc vỏ. Ngon tuyệt http://nhunghuouviet.com/img/product/quaoccho.jpg

Mẹ nó xem ảnh nhé

149digital
08-05-2011, 09:36 AM
Khi nói đến các loại hạt thì hạnh nhân chính là nữ hoàng. Nó không chỉ làm giảm bớt lượng cholesterol có hại trong cơ thể mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho hệ tim mạch như: Magie, Vitamin E…

Ngoài ra Folate và axit folic có trong hạnh nhân rất cần thiết cho các bà bầu nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho thai nhi. Với tinh dầu tự nhiên và giàu chất xơ trong hạnh nhân, bạn sẽ cải thiện được sức khỏe của hệ tiêu hóa.


Nghiên cứu mới của các nhà khoa học tiết lộ rằng hóa chất tự nhiên được tìm thấy trong lớp màng của hạt quả hạnh giúp tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể con người.

Các nhà nghiên cứu cho biết lớp màng của quả hạnh nhân cải thiện khả năng của các tế bào máu trắng trong việc phát hiện virus, đồng thời làm tăng khả năng của cơ thể ngăn chặn việc sao chép của các virus dẫn tới sự lây lan của chúng trong cơ thể.


hat hanh nhan

Hạnh nhân tốt cho sức đề kháng của cơ thể.


Họ phát hiện ra rằng ngay cả khi đã được tiêu hóa trong đường ruột, lớp màng của hạt hạnh nhân vẫn phát huy tác dụng làm gia tăng việc bảo vệ hệ miễn dịch, giúp cơ thể kháng lại virus.

Các nhà khoa học đã thử nghiệm với bệnh lây nhiễm do Virus Herpes Simplex loại 2, loại vi rút gây lở loét và nổi tiếng là khó điều trị do khả năng né tránh hệ miễn dịch của nó.


Kết quả cho thấy chất chiết xuất từ màng hạt hạnh nhân mang lại hiệu quả rõ rệt đối với việc ngăn ngừa các vết loét. Các nhà khoa học vẫn còn chưa xác định chính xác chất nào trong vỏ màng hạnh nhân có khả năng kháng lại virus, nhưng họ tin rằng nó có thể là hợp chất polyphenol. Hợp chất này làm tăng độ nhạy cảm của các tế bào bạch cầu có tên gọi là T helper – tế bào tham gia vào việc kháng lại virus.

Tiến sĩ Martin Wickham thuộc Viện Nghiên cứu Thực phẩm Italy cho biết: “Đây là một mối quan tâm lớn của các nhà khoa học nhằm tìm ra những giải pháp tự nhiên có khả năng kháng lại virus”.

“Các virus herpes simplex là một loại virus dễ lây nhiễm và khó điều trị do nó có khả năng né tránh hệ thống miễn dịch. Nghiên cứu cho thấy quả hạnh nhân đã có tác động hiệu quả tới virus này, chứng tỏ nó cũng có khả năng tác động tới các loại virus khác”.


Hãy dành cho bé yêu của bạn những điều tuyệt vời nhất bằng việc thưởng thức những hương vị thơm ngon và bổ dưỡng của các loại qủa giàu vitamin này. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được đặt hàng nhanh nhất và dùng thử miễn phí. Chúng tôi sẽ đem đến sự đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lí, với tiêu chí “Tốt cho mẹ - bổ cho con”, chắc chắn các mẹ sẽ hài lòng.

Sonnt1086
08-05-2011, 09:40 AM
chỗ chị gần chỗ em, hihi, kể có bà xã rồi thì em chạy qua chỗ chị lấy luôn :D

149digital
08-05-2011, 10:03 AM
chỗ chị gần chỗ em, hihi, kể có bà xã rồi thì em chạy qua chỗ chị lấy luôn :D

Híc. bác này chưa có vợ a` :) Lấy nhanh thôi

149digital
08-05-2011, 03:35 PM
Các nhà nghiên cứu của Bệnh viện Barcelona khuyên nên ăn 8 hạt óc chó mỗi ngày.


Ăn hạt óc chó vào cuối bữa ăn sẽ giúp giảm thiểu các nguy cơ tiềm ẩn từ thực phẩm giàu chất béo, một nghiên cứu mới đây chỉ ra.


Quả óc chó rất giàu protein, có nhiều tác dụng như thịt cá hồi, r*** vang, thịt gà, giúp tim mạch ổn định và xương chắc khỏe.


Loại quả này có thể giúp thai phụ bổ sung Vitamin E, Omega-3, các loại axit hữu cơ và phốt pho. Đặc biệt loại axit hữu cơ (Axit Amin L-ARGINNE) có trong loại quả này có tác dụng rất lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ. Nếu phụ nữ mang thai kiên trì ăn óc chó trong một thời gian dài chắc chắn em bé sinh ra sẽ rất thông minh.


Quả óc chó rất giàu Axit Ellagic và chất chống oxi hóa có khả năng chống lại bệnh ung thư, đột quỵ, tiểu đường, huyết áp cao, béo phì và trầm cảm.


Quả óc chó giúp chống lại các viêm nhiễm trong cơ thể , đây là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng bảo vệ hệ tim mạch và phòng ngừa các bệnh do Cholesterol gây ra.


Hãy dành cho bé yêu của bạn những điều tuyệt vời nhất bằng việc thưởng thức những hương vị thơm ngon và bổ dưỡng của các loại qủa giàu vitamin này. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được đặt hàng nhanh nhất và dùng thử miễn phí. Chúng tôi sẽ đem đến sự đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lí, với tiêu chí “Tốt cho mẹ - bổ cho con”, chắc chắn các mẹ sẽ hài lòng.

Me He
08-05-2011, 03:37 PM
Lấy mỗi loại vài lạng có đc không bạn? Bạn không có tí hình cho nó sinh động.

149digital
08-05-2011, 05:48 PM
Lấy mỗi loại vài lạng có đc không bạn? Bạn không có tí hình cho nó sinh động.

Vâng đc mẹ nó ạ. Mẹ nó cần những loại nào, số lượng?

Vâng để em đưa lên

149digital
08-07-2011, 05:11 PM
Mắc ca là một loại cây quả khô quý hiếm, nhân của quả mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc(44,8%), nhân điều (47%)...


Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được Cholesteron, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.


Ngoài ra trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.


Trong nhân Mắc ca còn chứa nhiều đường bột, chất khoáng, nhiều loại vi ta min. Danh hiệu “hoàng hậu của quả khô” được người đời tặng cho Mắc ca là vì những đặc tính quý báu đó. Nhân Mắc ca sau khi chiên, rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, sôcôla, nước uống, dầu salat, ngoài ra còn có thể làm dầu dưỡng da, dầu dược liệu…


Hãy dành cho bé yêu của bạn những điều tuyệt vời nhất bằng việc thưởng thức những hương vị thơm ngon và bổ dưỡng của các loại qủa giàu vitamin này. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được đặt hàng nhanh nhất và dùng thử miễn phí. Chúng tôi sẽ đem đến sự đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lí, với tiêu chí “Tốt cho mẹ - bổ cho con”, chắc chắn các mẹ sẽ hài lòng.

vietnamese
08-07-2011, 05:54 PM
Hàng này xuất xứ ở đâu bạn ơi? có phải trung của ko?

149digital
08-08-2011, 08:21 AM
Hàng này xuất xứ ở đâu bạn ơi? có phải trung của ko?

Hàng Trung có hàng Mỹ có bạn à. Bên mình có 2 loại hàng

149digital
08-10-2011, 09:52 AM
Là một loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, nó có thể bổ sung sắt cho thai phụ. Các chuyên gia nghiên cứu đã chứng minh rằng táo đỏ rất có lợi cho dạ dày, bổ sung khí huyết, nhuận phổi.


Thai nhi sẽ phát triển rất thuận lợi nếu các bà bầu khí huyết đầy đủ.Táo đỏ có chứa lượng Vitamin C và Vitamin E phong phú, những loại Vitamin này giúp cho làn da của phụ nữ mang bầu tươi sáng hơn. Ngoài ra, nó còn giúp chống lại sự hình thành các vết nám, vết thâm trên khuôn mặt.


Hãy dành cho bé yêu của bạn những điều tuyệt vời nhất bằng việc thưởng thức những hương vị thơm ngon và bổ dưỡng của các loại qủa giàu vitamin này. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được đặt hàng nhanh nhất và dùng thử miễn phí. Chúng tôi sẽ đem đến sự đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lí, với tiêu chí “Tốt cho mẹ - bổ cho con”, chắc chắn các mẹ sẽ hài lòng.

hanggiare
08-19-2011, 11:54 AM
bác chủ ơi, có loại hạt óc chó đã bóc rồi ko ạ? hàng Mỹ thì giá bao nhiêu ạ

pinknhung
08-21-2011, 11:19 AM
Loai cua my ma chua boc vo thi bao nhie ha chi?e thay de gia chung chung la 350

149digital
08-25-2011, 09:44 AM
bác chủ ơi, có loại hạt óc chó đã bóc rồi ko ạ? hàng Mỹ thì giá bao nhiêu ạ

Có bác à. Óc chó Mỹ bóc vỏ có giá 600k/kg bác à

149digital
08-25-2011, 09:45 AM
Loai cua my ma chua boc vo thi bao nhie ha chi?e thay de gia chung chung la 350

Óc chó Mỹ chưa boc vỏ là 350k/kg mẹ nó à

menhatkhang
09-06-2011, 03:56 PM
bác chủ ơi bác đã lên Hn chưa thế?

lytrang
09-06-2011, 05:23 PM
đánh dấu cái , quả óc chó này chưa tách thành hạt à? về có cần làm gì ko hay ăn ngay đc ạ?

menhatkhang
09-09-2011, 08:13 PM
đánh dấu cái , quả óc chó này chưa tách thành hạt à? về có cần làm gì ko hay ăn ngay đc ạ?

mẹ nó ơi chưa tách vỏ đâu, về có kìm chuyên dụng ,ăn ngon lém! hi hi

lytrang
09-10-2011, 08:54 PM
nó chưa tách vỏ thì phải mua cái kìm chuyên dụng ạ? thế chị có bán loại tách sẵn ko? nhà e ngay đô thị mới trung yên , ra chỗ chị mua cũng gần để mai kia e đi thử xem thế nào nhé

149digital
10-23-2011, 09:44 AM
nó chưa tách vỏ thì phải mua cái kìm chuyên dụng ạ? thế chị có bán loại tách sẵn ko? nhà e ngay đô thị mới trung yên , ra chỗ chị mua cũng gần để mai kia e đi thử xem thế nào nhé

Nếu bóc vỏ thì không để đc lâu. Nên mình không bóc mẹ nó à

149digital
12-23-2011, 12:14 PM
Sản phẩm không thể thiếu trong gia đình mỗi khi Tết đến

Theo chúng tôi gia đình nào cũng có nhu cầu mua 1 ít hạt dẻ cười về để mời khách quý đến chơi hoặc đem biếu người thân, đồng nghiệp... vì hạt dẻ cười không chỉ là một loại hạt đặc biệt thơm ngon mà còn có rất nhiều tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, chống stress cực hiệu quả

Hạt dẻ cười hảo hạng của chúng tôi cung cấp có các đặc điểm nổi bật dễ nhận thấy:

- Hạt dẻ loại 1
- Hạt dẻ có vỏ trắng đẹp, nhân hạt xanh đều
- Hạt to đều, tỉ lệ hạt lép cực thấp

Hạt dẻ đóng thành từng túi 0.5kg, giá chi tiết như sau:

1kg: 260,000đ/kg
2kg: 250,000đ/kg
3kg: 240,000đ/kg

Phí ship chúng tôi tính từ 10k-30k tùy mức độ xa gần. (Nội thành Hà Nội)


Hạt dẻ cười – vừa ăn vừa phòng bệnh


Rất ít người biết rằng đây là loại hạt có nhiều lợi ích cho sức khoẻ.


Hạt dẻ cười là một trong những loại hạt giàu năng lượng nhất: giàu axit béo, tuy không nhiều chất béo bằng các loại hạt khác nhưng nó chứa chất chống oxy hóa hàng đầu là axit béo omega-3, omega-6; chứa phylosterol (hợp chất trong thực vật có tác dụng ức chế hấp thụ cholesterol ở ruột); chất xơ và các chất chống oxy hóa. Ngoài ra, người ta còn khám phá 3 lợi ích cơ bản từ hạt dẻ cười:



Chống stress


Mùa đông lạnh, thiếu ánh nắng mặt trời làm bạn cảm thấy mệt mỏi? Công việc làm bạn căng thẳng? Khi đối mặt với những điều này, bạn nên nhấm nháp một ít hạt dẻ cười, điều này có thể giúp bạn lấy lại được tinh thần. Theo các nghiên cứu, do đặc tính chứa nhiều chất chống oxy hóa, hạt dẻ cười giúp bạn giảm những phản ứng tiêu cực do stress. Mỗi ngày nhấm nháp một ít hạt dẻ cười có thể làm giảm những tác động của stress lên huyết áp.

Hạt dẻ cười cũng là một loại thực phẩm rất giàu magiê (80mg/10g) - nguyên tố chống stress cực kì mạnh bởi nó có vai trò tích cực trong điều hòa huyết áp. Và thực tế là hiện nay, rất nhiều người hấp thụ lượng magiê mỗi ngày thấp hơn yêu cầu hàng ngày. Vậy tại sao bạn không bổ sung thêm magiê bằng cách này?



Tốt cho tiêu hóa


Chất xơ có vai trò rất quan trọng trong tiêu hóa, giúp hấp thụ nước, kích thích hoạt động co bóp của ruột và tăng cường hoạt động của các vi khuẩn. Và hạt dẻ cười chính là một trong các loại hạt giàu chất xơ nhất: 3g xơ/28g hạt, tương đương với 12% lượng cần hấp thụ hàng ngày, cao gấp hai lần hồ đào và ngang với yến mạch.



Phòng chống các bệnh tim mạch


Gần 90% các chất béo chứa trong hạt dẻ cười là loại chất béo chưa bão hòa, những chất béo này có thể giúp giảm cholesterol trong máu cũng như giảm các nguy cơ gây bệnh về tim mạch. Loại hạt này còn chứa nguyên tố kali, có tác dụng điều hòa hoạt động hệ động mạch. Và cuối cùng, các chất chống oxy hóa trong hạt dẻ cười (như polyphenol) rất có lợi cho tim.



Vậy thì không có lý do gì bạn từ chối ăn loại hạt vừa ngon lại thật sự bổ dưỡng!


Địa chỉ đặt mua hàng: 149 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04.8585.8574 - Mobile: 0973.51.62.63
Website: www.Nhunghuouviet.com * E mail: Nhunghuouviet@gmail.com
Yahoo: nhunghuouviet



149digital
02-20-2012, 10:51 AM
Ăn nhiều hạt óc chó (http://nhunghuouviet.com) giảm nguy cơ ung thư vú

Các nhà khoa học thuộc trường y, Đại học Marshall ở Huntington, bang West Virginia (Mỹ) cho biết, việc ăn nhiều hạt óc chó có thể giúp phụ nữ giảm được nguy cơ ung thư vú.


http://nhunghuouviet.com/img/product/hatoccho.jpg (http://nhunghuouviet.com)

Các nhà khoa học đã thực hiện thí nghiệm cho thấy những con chuột được nuôi để phát triển bệnh ung thư sẽ giảm được đáng kể nguy cơ ung thư vú nếu chúng được ăn một lượng bằng nắm tay hạt óc chó mỗi ngày.

Bà Elaine Hardman, một trong những tác giả của nghiên cứu trên, cho rằng "khi bạn cần ăn vặt thì hạt óc chó là một lựa chọn khôn ngoan hơn so với các loại bánh quy giòn hay khoai tây chiên."

Bà cũng nhấn mạnh một chế độ ăn uống lành mạnh có thể ngăn chặn hầu hết các loại bệnh kinh niên.

Theo nhà khoa học Hardman, hạt óc chó chứa rất nhiều thành phần đã được minh chứng có khả năng làm chậm quá trình phát triển ung thư như axit béo omega-3, các chất chống ôxy hóa và phytosterols.

Nghiên cứu nói trên cũng bổ sung bằng chứng cho thấy axit béo omega-3 có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, từ việc ngăn chặn bệnh tim tới giảm nguy cơ ung thư.

Tuy nhiên, cho đến nay các nhà khoa học chưa khẳng định được liệu axit béo có trong các loại quả hạch và rau lá xanh có giống với axit béo omega-3 có trong dầu cá hay không./.

Theo TTXVN/Vietnam

Quả óc chó (http://nhunghuouviet.com) giúp kiểm soát bệnh tiểu đường

Bệnh nhân tiểu đường týp 2 có thể kiểm soát được bệnh bằng cách bổ sung thêm quả óc chó trong chế độ ăn uống hằng ngày của mình.

Các nhà khoa học thuộc Đại học Wollongong (Úc) đã khẳng định điều này sau khi khảo sát ở 50 người bị thừa cân mắc bệnh tiểu đường, theo hãng tin New Kerala. "Chế độ ăn ít chất béo là tốt nhưng cuộc nghiên cứu này cho thấy thêm những thực

phẩm chính cung cấp loại chất béo hợp lý - trong trường hợp này là quả óc chó - cũng rất quan trọng", trưởng nhóm nghiên cứu Linda Tapsell nói.

Các chuyên gia nhận thấy nhóm bổ sung 30g quả óc chó/ngày có nhiều chất béo tốt trong chế độ ăn của mình hơn nhóm chỉ dùng chế độ ăn ít chất béo. Ở nhóm dùng quả óc chó, nồng độ insulin cải thiện đáng kể và điều này có thể là nhờ sự hiện diện của chất béo tốt trong chế độ ăn uống. Insulin có tác dụng khống chế lượng đường trong máu, qua đó giúp kiểm soát bệnh tiểu đường.


(Theo Thanh Niên)


Hạt óc chó (http://nhunghuouviet.com) giúp giảm nguy cơ ung thư

(Dân trí) - Nằm trong top các câu chuyện sức khoẻ tuần này là một nghiên cứu mới cho thấy quả óc chó giúp giảm nguy cơ ung thư vú; một thử nghiệm cho thấy vận động trong nước giúp giảm đau lưng.



Trong một nghiên cứu mới đây, những con chuột mang bệnh ung thư vú được cho ăn chế độ dinh dưỡng bình thường để so sánh với những con chuột được cho ăn nhiều hạt óc chó.



Kết quả cho thấy, khối u ác tính ở nhóm chuột ăn nhiều hạt óc chó ít phát triển hơn và nhỏ hơn.



Phát hiện được công bố trong Hội thảo về Nghiên cứu Ung bướu Hoa Kỳ.



Hạt óc chó rất giàu các hợp chất như chất béo omega 3, các chất chống ôxy hóa, phytosterol và polyphenols mà được chứng mình là giúp giảm nguy cơ hay làm chậm lại sự phát triển của các khối u ác tính trong nhiều nghiên cứu được thực hiện tại các phòng thí nghiệm.



Các nhà khoa học cho biết cần phải có thêm nhiều nghiên cứu nữa để xem liệu loại hạt óc chó này có tác dụng tương tự trên người.



Liệu pháp nước chữa bệnh đau lưng





Trong một thử nghiệm mới đây của các nhà nghiên cứu trường ĐH Malaga (Tây Ban Nha), những bệnh nhân bị đau lưng mãn tính từ 3 tháng trở lên, mà không rõ nguyên nhân, đã được thử liệu pháp mới này.



Nhiều nghiên cứu trước đó cho thấy 90% bệnh nhân cảm thấy các cơn đau giảm dần sau 6 tháng.



Thử nghiệm được thực hiện trong 15 tuần với việc bệnh nhân sẽ vận động ở bể bơi có mực nước đến thắt lưng trong thời gian 20 phút (3 lần/tuần). Sự vận động này được cho là giúp chống lại áp lực của nước, giúp các khớp trở nên linh hoạt hơn.



Sự vận động dưới nước cũng được tin là giúp tăng cường độ dẻo dai của cơ bụng, lưng và chân và giúp giãn cơ lưng, hông, khoeo chân và bắp chân – giúp giảm đau hiệu quả.




Hạt óc chó giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch



(Chinhphu.vn) - Ăn hạt óc chó thường xuyên sẽ rất tốt cho sức khỏe, nhất là những bệnh liên quan đến tim mạch.



Một nghiên cứu của Hội Hóa học Hoa Kỳ mới đây cho biết, ăn quả óc chó thường xuyên sẽ rất tốt cho sức khỏe con người.



Hạt óc chó rất giàu chất chống oxy hóa (gấp 2 lần các loại quả có hạt khác) cùng với một số chất đạm, vitamin, khoáng chất có lợi cho sức khỏe.



Giáo sư Joe Vinson thuộc Trường Đại học Scranton ở Pennsylvania, Hoa Kỳ nói nghiên cứu trên thêm một lần chỉ ra rằng người tiêu dùng nên xem hạt óc chó như một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe.



Nếu bạn ăn khoảng 7 quả óc chó mỗi ngày sẽ giúp giảm nguy cơ mắc các bênh liên quan đến tim mạch, bệnh tiểu đường tuýp 2…



Như vậy, đây là những kết quả nghiên cứu mới khẳng định thêm lợi ích của loại quả này với sức khỏe con người.




GIÁ ÓC CHÓ:

Óc chó bóc vỏ: 700.000/kg
Óc chó nguyên quả: 350.000/kg

Địa chỉ: 180 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội (Ngã 4 Nguyễn Tuân - Nguyễn Huy Tưởng)
Điện thoại: 04.8585.8574 - Mobile: 0973.51.62.63
Website: www.Nhunghuouviet.com * E mail: Nhunghuouviet@gmail.com
Yahoo: nhunghuouviet

149digital
04-03-2012, 12:14 PM
Ăn nhiều hạt óc chó giảm nguy cơ ung thư vú

Các nhà khoa học thuộc trường y, Đại học Marshall ở Huntington, bang West Virginia (Mỹ) cho biết, việc ăn nhiều hạt óc chó có thể giúp phụ nữ giảm được nguy cơ ung thư vú.

Các nhà khoa học đã thực hiện thí nghiệm cho thấy những con chuột được nuôi để phát triển bệnh ung thư sẽ giảm được đáng kể nguy cơ ung thư vú nếu chúng được ăn một lượng bằng nắm tay hạt óc chó mỗi ngày.

Bà Elaine Hardman, một trong những tác giả của nghiên cứu trên, cho rằng "khi bạn cần ăn vặt thì hạt óc chó là một lựa chọn khôn ngoan hơn so với các loại bánh quy giòn hay khoai tây chiên."

Bà cũng nhấn mạnh một chế độ ăn uống lành mạnh có thể ngăn chặn hầu hết các loại bệnh kinh niên.

Theo nhà khoa học Hardman, hạt óc chó chứa rất nhiều thành phần đã được minh chứng có khả năng làm chậm quá trình phát triển ung thư như axit béo omega-3, các chất chống ôxy hóa và phytosterols.

Nghiên cứu nói trên cũng bổ sung bằng chứng cho thấy axit béo omega-3 có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, từ việc ngăn chặn bệnh tim tới giảm nguy cơ ung thư.

Tuy nhiên, cho đến nay các nhà khoa học chưa khẳng định được liệu axit béo có trong các loại quả hạch và rau lá xanh có giống với axit béo omega-3 có trong dầu cá hay không./.



Theo TTXVN/Vietnam

Quả óc chó giúp kiểm soát bệnh tiểu đường

Bệnh nhân tiểu đường týp 2 có thể kiểm soát được bệnh bằng cách bổ sung thêm quả óc chó trong chế độ ăn uống hằng ngày của mình.

Các nhà khoa học thuộc Đại học Wollongong (Úc) đã khẳng định điều này sau khi khảo sát ở 50 người bị thừa cân mắc bệnh tiểu đường, theo hãng tin New Kerala. "Chế độ ăn ít chất béo là tốt nhưng cuộc nghiên cứu này cho thấy thêm những thực

hat oc cho

phẩm chính cung cấp loại chất béo hợp lý - trong trường hợp này là quả óc chó - cũng rất quan trọng", trưởng nhóm nghiên cứu Linda Tapsell nói.

Các chuyên gia nhận thấy nhóm bổ sung 30g quả óc chó/ngày có nhiều chất béo tốt trong chế độ ăn của mình hơn nhóm chỉ dùng chế độ ăn ít chất béo. Ở nhóm dùng quả óc chó, nồng độ insulin cải thiện đáng kể và điều này có thể là nhờ sự hiện diện của chất béo tốt trong chế độ ăn uống. Insulin có tác dụng khống chế lượng đường trong máu, qua đó giúp kiểm soát bệnh tiểu đường.


(Theo Thanh Niên)



Hạt óc chó giúp giảm nguy cơ ung thư

(Dân trí) - Nằm trong top các câu chuyện sức khoẻ tuần này là một nghiên cứu mới cho thấy quả óc chó giúp giảm nguy cơ ung thư vú; một thử nghiệm cho thấy vận động trong nước giúp giảm đau lưng.

ban hat oc cho



Trong một nghiên cứu mới đây, những con chuột mang bệnh ung thư vú được cho ăn chế độ dinh dưỡng bình thường để so sánh với những con chuột được cho ăn nhiều hạt óc chó.



Kết quả cho thấy, khối u ác tính ở nhóm chuột ăn nhiều hạt óc chó ít phát triển hơn và nhỏ hơn.



Phát hiện được công bố trong Hội thảo về Nghiên cứu Ung bướu Hoa Kỳ.



Hạt óc chó rất giàu các hợp chất như chất béo omega 3, các chất chống ôxy hóa, phytosterol và polyphenols mà được chứng mình là giúp giảm nguy cơ hay làm chậm lại sự phát triển của các khối u ác tính trong nhiều nghiên cứu được thực hiện tại các phòng thí nghiệm.



Các nhà khoa học cho biết cần phải có thêm nhiều nghiên cứu nữa để xem liệu loại hạt óc chó này có tác dụng tương tự trên người.



Liệu pháp nước chữa bệnh đau lưng



Trong một thử nghiệm mới đây của các nhà nghiên cứu trường ĐH Malaga (Tây Ban Nha), những bệnh nhân bị đau lưng mãn tính từ 3 tháng trở lên, mà không rõ nguyên nhân, đã được thử liệu pháp mới này.



Nhiều nghiên cứu trước đó cho thấy 90% bệnh nhân cảm thấy các cơn đau giảm dần sau 6 tháng.



Thử nghiệm được thực hiện trong 15 tuần với việc bệnh nhân sẽ vận động ở bể bơi có mực nước đến thắt lưng trong thời gian 20 phút (3 lần/tuần). Sự vận động này được cho là giúp chống lại áp lực của nước, giúp các khớp trở nên linh hoạt hơn.



Sự vận động dưới nước cũng được tin là giúp tăng cường độ dẻo dai của cơ bụng, lưng và chân và giúp giãn cơ lưng, hông, khoeo chân và bắp chân – giúp giảm đau hiệu quả.




Hạt óc chó giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch



(Chinhphu.vn) - Ăn hạt óc chó thường xuyên sẽ rất tốt cho sức khỏe, nhất là những bệnh liên quan đến tim mạch.



Một nghiên cứu của Hội Hóa học Hoa Kỳ mới đây cho biết, ăn quả óc chó thường xuyên sẽ rất tốt cho sức khỏe con người.



Hạt óc chó rất giàu chất chống oxy hóa (gấp 2 lần các loại quả có hạt khác) cùng với một số chất đạm, vitamin, khoáng chất có lợi cho sức khỏe.



Giáo sư Joe Vinson thuộc Trường Đại học Scranton ở Pennsylvania, Hoa Kỳ nói nghiên cứu trên thêm một lần chỉ ra rằng người tiêu dùng nên xem hạt óc chó như một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe.



Nếu bạn ăn khoảng 7 quả óc chó mỗi ngày sẽ giúp giảm nguy cơ mắc các bênh liên quan đến tim mạch, bệnh tiểu đường tuýp 2…



Như vậy, đây là những kết quả nghiên cứu mới khẳng định thêm lợi ích của loại quả này với sức khỏe con người.


Địa chỉ đặt mua hàng: 149 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04.8585.8574 - Mobile: 0973.51.62.63

149digital
04-18-2012, 02:36 PM
Long nhãn Hưng Yên 100% nguyên chất không chất bảo quản, không chất tạo màu.

Giá: 220.000/kg


Chữa bệnh từ long nhãn:

Trong y học cổ truyền, long nhãn (cùi nhãn phơi, sấy khô) có tác dụng bổ ích tâm tỳ, dưỡng huyết, an thần dùng để bồi bổ cơ thể khi suy nhược. Dưới đây là những cách dùng long nhãn theo lương y Hoài Vũ cho từng chứng bệnh khác nhau:


1. Tăng lực

+ Nguyên liệu: long nhãn nhục 30g, đường trắng 3g, tây dương sâm 3g. Cho tất cả vào trong cái tô, lấy miếng vải xô đậy kín lại, rồi cho vào nồi chưng cách thủy, hoặc hấp trong nồi cơm. Dùng làm thực đơn bồi bổ tăng lực (đại bổ nguyên khí).

2. Ăn uống kém, lâu tiêu

+ Nguyên liệu: long nhãn 100g, mật ong 100ml, đại táo 25 quả (bỏ hột), một ít nước gừng. Đầu tiên, lấy nửa lít nước nấu long nhãn và đại táo, khi đã chín nhừ cho nước gừng, mật ong vào khuấy đều cho sôi trên bếp là được. Dùng cho các trường hợp ăn uống kém, ăn vào lâu tiêu, da xanh tái, hay hồi hộp, đánh trống ngực, lo âu, mất ngủ (tâm tỳ lưỡng hư).

3. Khí huyết không tốt, đau đầu, hoa mắt

+ Nguyên liệu: long nhãn 30g, cao da lừa 10g, một lượng đường vừa đủ, nửa lít nước. Nấu cách thủy tới khi cao tan hết, chia làm hai phần, dùng cả cái và nước. Món này dùng trong trường hợp khí huyết không tốt, thần kinh mệt mỏi, nhức đầu hoa mắt.

4. Suy nhược, thiếu máu

+ Nguyên liệu: long nhãn 30g, hạt sen 30g, gạo tẻ 100g. Đem tất cả nấu cháo để dùng cho những trường hợp cơ thể suy nhược, thiếu máu.

Ngoài cùi nhãn (long nhãn), thì lá nhãn, vỏ nhãn, hoa nhãn, hạt nhãn cũng có những công dụng chữa bệnh. Chẳng hạn: lá nhãn có tác dụng tiêu thúng giải độc, sát trùng. Dùng cho các trường hợp cảm sốt, đinh nhọt, trĩ, bệnh sốt rét cơn; vỏ quả nhãn có tác dụng khu phong, chữa bỏng. Dùng cho các trường hợp đau đầu, chóng mặt, bôi ngoài chữa bỏng nước sôi, bỏng lửa; hoa nhãn có tác dụng thanh nhiệt, được dùng trong các trường hợp tiểu rắt, tiểu đục do viêm đường tiết niệu.

Tác dụng:



+Khử độc (Danh Y Biệt Lục).
+Dưỡng huyết, an thần, ích trí, liễm hãn, khai Vị, ích Tỳ (Trấn Nam Bản Thảo).
+Đại bổ âm huyết (Dược Phẩm Hóa Nghĩa).
+Bổ Tâm, Tỳ, dưỡng huyết, an thần (Trung Dược Học).

Chủ trị:

+ Chủ trị ngũ tạng tà khí, chán ăn, uống lâu ngày làm khỏe trí não, thông minh (Bản Kinh).
+ Trị lo nghĩ quá mức, lao thương Tâm Tỳ, hay quên, hồi hộp, hư phiền, mất ngủ, tự ra mồ hôi, giật mình lo sợ, các chứng suy nhược (Trung Dược Học).

Địa chỉ: 180 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04.8585.8574 - Mobile: 0973.51.62.63
Yahoo: nhunghuouviet

149digital
04-23-2012, 11:23 AM
Long nhãn Hưng Yên có những tác dụng sau:

Long nhãn Hưng Yên được chế biến từ loại nhãn lồng cùi dày và sấy khô theo đúng quy trình và hiện đại mang đến cho long nhãn Hưng Yên hương vị thơm ngon, vị ngọt và dẻo chắc chắn sẽ khiến bạn không thể cầm lòng mà không nếm thử.
Ngoài công dụng làm thực phẩm, long nhãn là một vị thuốc dùng để bồi bổ, chữa các bệnh hay quên, thần kinh kém, hay hoảng hốt, thần kinh suy nhược, không ngủ được. Thay vì quan niệm các loại quả khô chỉ là thực phẩm ăn cho vui miệng, ít bà mẹ trẻ biết được rằng long nhãn khô là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao rất tốt, đặc biệt cho trẻ trong quá trình sinh trưởng và phát triển.
Trong tác phẩm y học cổ xưa nhất của Trung Quốc còn lại tới nay là cuốn "Thần
nông bản thảo kinh" có nói: Long nhãn chủ trị "ngũ tạng tà khí, an thần, kích thích tiêu hóa, trừ độc do côn trùng đốt, diệt 3 loại sâu bọ. Cuốn "Bản thảo cương mục" của Lý Thời Trân viết: "long nhãn vị ngọt, bổ tỳ vị, bổ hư, tăng cường trí tuệ". Danh y Trương Tích Thuần đã khái quát công dụng của Long nhãn là: "Bổ tâm huyết, tâm khí, tỳ huyết, khỏe tỳ vị, chữa lo lắng quá độ, thương tổn tâm lý, hồi hộp mất ngủ, tiêu chảy do tỳ hư".
Long nhãn tập trung một lượng các chất dinh dưỡng cao. Công đoạn sấy khô khiến long nhãn bay hơi hầu như gần hết dung lượng nước của quả nhãn tươi, do đó mà giá trị calo trở nên cao hơn, thông thường gấp 3 - 5 lần so với quả nhãn tươi ban đầu. Y học hiện đại qua nghiên cứu đã phát hiện trong Long nhãn có đường gluco, đường xacaro, lipid, vitamin B1, B2, C, P và các nguyên tố vô cơ như canxi, phốt pho, sắt... Nghiên cứu về dược lý cho thấy long nhãn có tác dụng bổ huyết và trấn tĩnh, chữa hồi hộp do thần kinh; thuốc sắc long nhãn có tác dụng hạn chế trực khuẩn lỵ ngoài cơ thể và khuẩn nấm tiểu nha bào.
Những khoáng chất như canxi, natri, sắt và magie... không bị mất đi khi sấy khô mà vẫn còn nguyên vẹn đầy đủ nên chất dinh dưỡng của long nhãn vẫn còn đầy đủ so với quả tươi. Bên cạnh đó, các sợi thực vật trong long nhãn khô sẽ chống được chứng táo bón và điều tiết hoạt động của đường tiêu hóa. Hàm lượng canxi cao trong long nhãn khô cũng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt ở trẻ nhỏ.
Ngoài ra, long nhãn khô còn là loại thức ăn ngọt hấp dẫn mà không gây béo phì bởi vị ngọt của long nhãn là vị ngọt tự nhiên của trái cây, không phải ngọt đường gây những tác động không tốt cho sức khỏe.
Theo Đông y, long nhãn có tác dụng làm cho tinh thần trở nên minh mẫn, khỏe mạnh, là thực phẩm hỗ trợ cho dạ dày và đường ruột. Long nhãn sấy khô được chế biến cầu kỳ rất tốt cho sức khỏe, ngoài việc là món ăn nhâm nhi ngon miệng, long nhãn còn có thể được dùng để chế biến nhiều món ăn thơm ngon và bổ dưỡng. Theo kinh nghiệm lâm sàng của Đông y, long nhãn là vị thuốc bổ huyết, ích tâm, kiện tỳ, ích trí. Đem so sánh với táo tàu thì tác dụng chữa bệnh tỳ của long nhãn còn tốt hơn. Nó vừa bổ khí vừa bổ huyết, có hiệu quả điều trị chứng mất ngủ do suy nghĩ, lo lắng quá nhiều, tâm trạng bứt rứt, hồi hộp. Hạt nhãn tán thành bột gọi là lệ châu, dùng để cầm máu khi bị thương, làm giảm đau, chóng lành da, không để lại vết sẹo. Vỏ quả nhãn nghiền thành bột dùng chữa bỏng…
Long nhãn có thể dùng để nấu cùng với thịt gà để làm thành món gà hầm long nhãn để chữa mất ngủ, an thần, chè sâm, chè long nhãn táo đỏ..., cung cấp nhiều dưỡng chất cho người dùng.

Theo: Việt Nam thư quán

dieu_uoc_saobang87
07-24-2012, 11:09 AM
Hạt hạnh nhân 280k/kg là loại đã bóc vỏ chưa chị?

149digital
08-01-2012, 01:04 PM
Hạt hạnh nhân 280k/kg là loại đã bóc vỏ chưa chị?


Hạnh nhân bóc vỏ rồi mẹ nó ạ. Về chỉ việc ăn thôi :)

namlun0408
08-25-2012, 09:49 AM
Óc chó mỹ tách vỏ bao tiền bạn ơi. Mình mua 0,5kg có free ship sang thanh xuân bắc ko

149digital
08-26-2012, 06:45 PM
Óc chó mỹ tách vỏ bao tiền bạn ơi. Mình mua 0,5kg có free ship sang thanh xuân bắc ko

Óc chó bóc vỏ là 350,000/500g mẹ nó ạ. 1 kg bên mình mời free ship bạn à.

inconxauxi
08-27-2012, 08:56 AM
Mẹ nó ưi, bán lẻ theo lạng cho dễ mua đi ạ

kamill
09-17-2012, 08:25 AM
Gần chỗ mình, để lúc nào mình ghé qua

shop_na_xinh_09
01-24-2013, 01:46 PM
mua quả óc chó chưa bóc vỏ thì lúc ăn có khó lắm không ạ? sợ vỏ nó rắn không bật ra được ý với cả có cần rang hay cho vào lò vi sóng không? trả lời dùm mình nhé

149digital
08-07-2013, 09:13 AM
mua quả óc chó chưa bóc vỏ thì lúc ăn có khó lắm không ạ? sợ vỏ nó rắn không bật ra được ý với cả có cần rang hay cho vào lò vi sóng không? trả lời dùm mình nhé
vâng nếu chị ăn thì nên ăn nguyên quả ngon hơn. Còn hạt thì chị phải cho vào lò vi sóng trứoc khi ăn thì sẽ ngon hơn ạ. :)

149digital
08-14-2013, 08:18 AM
Gần chỗ mình, để lúc nào mình ghé qua

Vâng lúc nào rành mời mẹ nó qua bên em nhé

149digital
08-21-2013, 06:49 PM
Mẹ nó ưi, bán lẻ theo lạng cho dễ mua đi ạ
Hạnh nhân bên em có 500g hút chân không mẹ nó nhé

hangthai83
08-30-2013, 05:26 PM
Hạnh nhân rang sẵn bên bạn giá bao nhiêu vậy?

149digital
08-31-2013, 08:08 AM
Hạnh nhân rang sẵn bên bạn giá bao nhiêu vậy?

Hạnh nhân rang chỉ việc ăn giá 350k/kg mẹ nó nhé

149digital
10-07-2013, 09:36 AM
Quả óc chó hiện đang có hàng mới vụ mùa 2013 các mẹ nhé

maiphuongnguyen_1986
12-20-2013, 06:25 PM
Bao nhieu 1kg oc cho ban ?cho minh gia ca loai boc vo va chua boc vo nhe.