PDA

View Full Version : Vitamin Elevit nổi tiếng của Úchanoigoogle
11-29-2011, 10:43 AM
Mình mua một lúc tận 3 hộp hihi, cái bệnh “Mắt to hơn Mồm  “. Bây giờ muốn thanh lý bớt cho mẹ nào có nhu cầu. Mình còn 83 viên. Hộp của mình là Úc xịn, không phái của Nga. Trong hộp còn nguyên Bar code. Thuốc uống là mình cực khó tính và cẩn thận, nhất là mang bầu thì còn cẩn thận hơn nhiều nhiều, hiểu tâm lý đó nên các mẹ yên tâm về chất lượng thuốc mình thanh lý nhé. Hồi mình đi tìm cũng mỏi mắt mà hàng thì toàn phải đợi mà khổ cái là cái thai của mình có đợi đâu hihi, muốn uống ngay ngày nào tốt cho con ngày đó  Bực mình vì đợi với chờ nên tớ vác luôn 3 hộp về hi’hi’ Vì có bạn thuốc này thì có ăn uống vớ vẩn, giữ eo nhưng vẫn yên tâm con bé trong bụng đủ chất hihi. Các mẹ xem tác dụng bên dưới nhé:

* Vitamin Elevit: Đây là vitamin dành cho các bà mẹ chuẩn bị mang thai và bà bầu rất nổi tiếng của Úc, có hàm lượng acid folic và iron cao. Hộp 100 viên.
ELEVIT - viên tổng hợp các loại vitamin và khoáng chất dành cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và đang cho con bú.
ELEVIT được Bayer Úc bào chế dưới dạng viên nang, một hộp có 10 vỉ, mỗi vỉ có 10 viên. Những phụ nữ nào có dự định mang thai, nên uống ELEVIT ít nhất 1 tháng trước khi có thai để bổ xung đầy đủ vitamin và khoáng chất giúp cho cơ thể mẹ khỏe mạnh, giúp cho khả năng đậu thai cao và giúp cho bé tránh được các thiếu hụt và khiếm khuyết về sau. Uống mỗi ngày 1 viên sau ăn.
ELEVIT chứa 11 loại vitamin: B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, H, Folic acid Và 7 loại khoáng chất thiết yếu: Calcium, Iron, Magnesium, Phosphorus, Copper, Manganese, Zinc.
* Mình dẫn thêm tác dụng của Elevit của một mẹ trên LCM mình nhé.
hàng hóa : ELEVIT - Thuốc bà bầu . Loại 100v - Hàng của Úc . Giá 1.300.000đ
Tên Hãng : Elevit (website: http://www.elevit.com.au/about-elevi...cy-supplement/)
Chi tiết:
Elevit là gì? Elevit là viên uống bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho thai phụ dựa trên nghiên cứu lâm sàng.
Tại sao Elevit được khuyên dùng hơn so với các loại thuốc khác?
-Elevit chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể trước khi, trong khi và sau khi sinh nở & cho con bú. Dựa trên nghiên cứu lâm sàng cho thấy việc sử dụng elevit giúp giảm thiểu dị tật ống thần kinh như nứt đốt sống ở bào thai đến 92%. -Elevit khác với những loại vitamin tổng hợp khác ntn? Có rất nhiều loại thuốc bổ sung cho thai phụ có ở Úc và chúng chỉ là vitamin tổng hợp rất chung chung mà phụ nử có thai có thể dùng được. Ngược lại, elevit được sản xuất dụa trên công thức khoa học để giảm thiểu dị tật ống thần kinh ở bào thai. Elevit là thuốc sản xuất chỉ dành riêng cho phụ nử có thai.
Cách dùng
-Uống mỗi ngày 1 viên vào bất kì lúc nào trong ngày. Bạn có thể bẻ đôi hoặc nghiền nhỏ cho dể nuốt.
Lợi ích:
-Trước khi có thai: Tốt nhất nên uống ít nhất 1 tháng trước khi có thai. Thông thường uống khoảng 3 tháng trước khi định có bầu là tốt nhất
-Trong lúc có thai: giúp cung cấp đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể khi mang thai.
-Sau khi sinh và cho con bú người mẹ cần bổ sung đầy đủ chất để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé.
- Ngoài ra, khi một cặp vợ chồng muốn có con, họ thường chỉ tập trung vào mổi sức khỏe của người phụ nử mà không tính đến sự quan trọng của sức khỏe của nam giới.
- Nghiên cứu cho thấy xă hội hiên đại đi đôi với những vấn đề ô nhiễm môi trường,và sự căng thẳng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của tinh trùng của nam giới . Nam giới cần đảm bảo có được tinh trùng khỏe mạnh. Menevit là một loại vitamin tổng hợp giúp tăng khả năng sinh sản của nam giới.
Mẹ Mốc Xù, Titi shop deu gia 1,3 trieu. Mình lấy 800K (83 vien) cho mẹ nào nhiệt tình, mua nhanh nhé. Không mặc cả nhé vì mình không có thời gian và đồ tốt khỏi phải bàn nhé. Em Phương 01237659158

hanoigoogle
01-25-2013, 11:21 AM
Mode oi, dong ho em topic nay voi. Tu nhien lai nhieu nguoi goi qua. Em gai em dang len sau co may tieng da co me mua het roi nen quen k nho mode dong topic. Cam on mode nhieu.