PDA

View Full Version : Giảm béo cho người thừa cân lâu nămme_cu_bun
12-15-2011, 05:26 PM
Mình thấy các mẹ ở đây bàn luận về đề tài giảm cân rôm rả quá nên mở đề tài này để chia sẻ cùng mọi người và cũng mong nhận được các phương pháp giảm cân hiệu quả.
Vừa rồi mình có tham khảo một topic giảm cân bên vnexpress.net, có thấy họ đề cập đến vấn đề béo lâu năm mới ngẫm ra mình cũng như vậy. Từ khi sinh cháu đầu đến giờ mình cứ tăng cân đều mà không giảm. Nay lại thêm một lần bầu bì nữa, người mình cứ ngồn ngộn ra thế nào ấy. Giờ phải quyết tâm lấy lại dáng chuẩn của ngày xưa thôi, không thì không yên tâm với lão nhà mình chút nào, hehe.
Theo như họ nói thì mỡ cũng có 2 dạng, một dạng lâu năm và một dạng mới. Và cách giải quyết 2 loại này cũng khác nhau. Nghe tới đây mình đã bắt đầu đâm nản, không biết có mẹ nào có cao kiến gì cho mình không. Mình muốn xóa sạch cả 2 loại này ra khỏi bản đồ cơ thể ấy.
Mong mọi người cùng chia sẻ để chúng ta cùng nhau quét sạch bọn mỡ già, mỡ non này nhé!

me_cu_bun
12-16-2011, 08:15 AM
Các mẹ tham khảo topic này rồi chúng ta cùng chia sẻ nhé!
http://vnexpress.net/gl/doi-song/giam-beo-cho-nguoi-thua-can-lau-nam/

ChichBongAcu24
12-16-2011, 04:40 PM
Mình đã dùng Herbalife rồi nhưng không hợp hay sao ấy, dùng xong lại tăng 2kg, giờ bụng to quá, thấy hiệu thuốc cũng bán trà thảo mộc (hình như còn gọi là trà sinh nhiệt), có tác dụng giảm cân, thấy cô bán thuốc nói là người như chị (mình bị vòng bạng rất to) chỉ cần uống trà thảo mộc là đủ rồi, không cần uống thêm các loại bột kia (bột protein và một loại hỗn hợp nữa) vẫn có thể giảm mỡ, không biết có đúng vậy không, ai dùng rồi thì chia sẻ nhé.

me_cu_bun
12-16-2011, 05:40 PM
Mình thấy cái vụ mỡ cũ, mỡ mới nghe có vẻ rất thuyết phục nên sẽ tìm hiểu thêm như thế nào rồi sau đó mới quyết định dùng sản phẩm gì. Phải biết mình bệnh gì rồi mới tìm thuốc phù hợp để chữa chứ. Bây giờ sản phẩm nhiều vô kể mà chẳng biết loại nào tốt cả.
Có mẹ nào uyên bác cho mình xin ít thông tin về vấn đề này với ạh.

sophu
12-16-2011, 10:56 PM
Mình thấy cái vụ mỡ cũ, mỡ mới nghe có vẻ rất thuyết phục nên sẽ tìm hiểu thêm như thế nào rồi sau đó mới quyết định dùng sản phẩm gì. Phải biết mình bệnh gì rồi mới tìm thuốc phù hợp để chữa chứ. Bây giờ sản phẩm nhiều vô kể mà chẳng biết loại nào tốt cả.
Có mẹ nào uyên bác cho mình xin ít thông tin về vấn đề này với ạh.
Em đọc thấy bác sĩ tư vấn là mỡ lâu năm nên kết hợp ăn kiêng, tập thể dục với thực phẩm chức năng. Em đang phân vân không biết có nên dùng Mega fat burner hay không. Các mẹ cho em xin cao kiến với ạ :D

me_cu_bun
12-19-2011, 08:21 AM
Em đọc thấy bác sĩ tư vấn là mỡ lâu năm nên kết hợp ăn kiêng, tập thể dục với thực phẩm chức năng. Em đang phân vân không biết có nên dùng Mega fat burner hay không. Các mẹ cho em xin cao kiến với ạ :D
Mình cũng tham khảo thông tin trên topic đó, mình cũng hiểu được như thế nhưng không biết có mẹ nào ở đây có cái nhìn sâu hơn về mỡ cũ mỡ mỡi hay không để chúng ta cùng hiểu về nó và biết cách tiêu hủy nó.
Mình chưa nghe loại thực phẩm chức năng mà mẹ nói bao giờ cả. Cẩn thận mẹ ạh! Phải xem nguồn gốc và cơ chế tác động như thế nào nhé. Mình cũng đang muốn giảm cân đây nhưng phải tìm hiểu kỹ. Không vội được.

me_cu_bun
12-19-2011, 04:44 PM
Mình đã dùng thử rồi bạn ạh. Hồi đó có bạn cũng tham gia Herbalife rồi giới thiệu cho mình. Uống đến cả tháng mà chẳng thấy kết quả, vừa cực vừa tốn tiền. Chắc không phù hợp với mình nên chẳng giảm được bao nhiêu.

me_cu_bun
12-22-2011, 08:04 AM
Ối buồn thế!
Chẳng có mẹ nào giúp mình cái vụ thừa cân lâu năm này hết sao?
Hix
Đành phải tiếp tục lăn lộn và tự hiểu thôi, mình hiểu thêm tí gì sẽ trao đổi cùng mọi người

me_cu_bun
12-26-2011, 10:25 AM
Mình mới đọc được cái này, chia sẻ với cái mẹ và cùng thử xem sao
Nghe cũng có vẻ hợp lí và khoa học nhỉ!

Ăn nhiều bữa nhỏ để giảm cân

Nếu bạn đang muốn giảm cân, có thể bạn đã sai khi nghĩ rằng cần phải cắt giảm ăn vặt. Thay vì thế, bạn nên chia bữa ăn lớn thành những bữa nhỏ để ăn nhiều lần trong ngày.

Thông thường, khi ăn 3 bữa một ngày, chúng ta có xu hướng sẽ ăn nhiều hơn vào những bữa chính này. Thay vì thế, bạn hãy ăn thành 6 bữa nhỏ một ngày. Việc ăn 3 bữa một ngày sẽ khiến bạn có cảm giác đói hơn trước giờ ăn và đó là lý do khiến bạn phải ăn nhiều hơn khi vào bữa.

Càng nhịn ăn vặt, bạn càng dung nạp nhiều năng lượng. Nếu áp dụng chế độ ăn 6 bữa nhỏ một ngày, bạn không cần phải đợi đến khi đói mới được ăn. Việc chia khẩu phần ăn hằng ngày làm 6 phần nhỏ không những giúp bạn cảm thấy thoải mái, không phải kìm nén mình để chống lại cảm giác thèm ăn mà còn giúp dập tắt cơn đói ngay khi nó chưa bắt đầu.


Bạn cũng phải lưu tâm đến việc uống nước mỗi ngày. Tốt nhất, bạn nên uống trước khi khát. Luôn nhớ rằng nước giải khát có gas không những không làm bạn hết khát mà còn cung cấp một lượng đường rất lớn. Nguồn năng lượng dư thừa này sẽ chuyển hóa thành mỡ trong cơ thể.

Nước lọc vẫn là thức uống giải khát tốt nhất và không hề chứa năng lượng. Bạn nên uống nước lọc hằng ngày, hoặc cho một lát chanh vào cốc nước để khiến nó trở nên thơm mát và ngon miệng hơn.


Ăn và uống là hai hoạt động duy nhất cung cấp năng lượng vào cơ thể. Do đó nếu có thể kiểm soát tốt “đầu vào” của năng lượng, bạn sẽ quản lý được một phần cân nặng, phần còn lại sẽ do chế độ vận động quyết định. Không cần tốn nhiều thời gian tham gia những khóa tập thể dục ở những trung tâm hiện đại hay nhiều tiền để mua những dụng cụ thể dục chuyên dụng, bạn chỉ cần năng động trong mọi hoạt động trong ngày, đảm bảo bước đủ 5.000 bước mỗi ngày.

(Nguồn: Công ty dược phẩm Nam Trân)

lethienthanh
12-26-2011, 10:56 AM
Các mẹ có thể sẽ không phải dùng đến các loại thuốc giảm cân, em đọc được bài viết này, mời các mẹ cùng tham khảo:

Các phương pháp trị béo phì

Theo y học cổ truyền, béo phì thuộc phạm trù Phì nhân, Nhục nhân và tùy theo từng thể để áp dụng phương pháp điều trị thích hợp.


Hóa thấp pháp: do tỳ hư vận hóa không tốt làm cho thấp tụ lại mà gây béo phì, biểu hiện người mệt mỏi, ăn uống không ngon, tâm ngực đầy tức, rêu lưỡi bẩn, mạch trầm tế.

Bài thuốc: Phòng kỷ hoàng kỳ thang gia giảm. Phòng kỷ 10g, hoàng kỳ 15g, bạch truật 12g, cam thảo 8g, sinh khương 6g, đại táo 8g. Sắc uống ngày 1 thang.

Khứ đàm pháp: do đàm trọc gây béo phì, biểu hiện các chứng khí hư, ngực đầy tức, đầu nặng, thích ngủ ngại vận động, chất lưỡi bệu, rêu lưỡi trắng bẩn, mạch hoạt.

Bài thuốc: Ôn đởm thang gia giảm. Bán hạ 10g, trúc nhự 8g, chỉ thực 12g, quất bì 10g, phục linh 12g, sinh khương 8g, cam thảo 6g. Sắc uống ngày 1 thang.

Lợi thủy pháp: hay gặp ở những người béo bệu, mặt phù chân phù, tiểu tiện ít, bụng chướng, đại tiện nát, mạch trầm tế.

Bài thuốc: Đạo thủy phục linh thang gia giảm. Xích linh 10g, mạch môn đông 12g, trạch tả 10g, bạch truật 12g, tang bạch bì 10g, tử tô 6g, binh lang 8g, mộc qua 10g, đại phúc bì 8g, trần bì 8g, sa nhân 8g, mộc hương 6g. Sắc uống ngày 1 thang.

Thông phủ pháp: thường gặp ở những người béo phì do ăn nhiều đồ béo ngọt, uống r*** nhiều, đại tiện bí kết, đàm trọc tích tụ, phủ khí không thông mà kèm theo có bụng trướng, tức ngực khó chịu, rêu lưỡi vàng dày, mạch thực.

Bài thuốc: Phòng phong thông thánh tán gia giảm. Phòng phong 8g, kinh giới 6g, bạc hà 8g, liên kiều 8g, cát cánh 12g, xuyên khung 10g, đương quy 12g, bạch thược 10g, bạch truật 12g, chi tử 8g, đại hoàng 8g, mang tiêu 8g, thạch cao 15g, hoàng cầm 12g, hoạt thạch 20g, cam thảo 8g, ma hoàng 8g. Sắc uống ngày 1 thang.

Sơ lợi pháp: người béo phì kiêm có can uất khí trệ hoặc huyết ứ; lâm sàng biểu hiện đau mạng sườn, cấp táo, huyễn vựng, mệt mỏi, bụng trướng, miệng đắng phiền muộn, phụ nữ kinh nguyệt không đều, kinh bế hoặc trước kỳ kinh nhũ phòng trướng đau, rêu lưỡi vàng, mạch huyền.

Bài thuốc: Đại sài hồ thang gia giảm. Sài hồ 15g, hoàng cầm 9g, đại hoàng 6g, chỉ thực 9g, xích thược 9g, bán hạ 9g, sinh khương 12g, đại táo 10g. Sắc uống ngày 1 thang.

Kiện tỳ pháp: thường có biểu hiện của tỳ hư khí nhược, người mệt mỏi không có lực, đoản khí ngại nói, ăn uống kém, rêu lưỡi trắng, chất lưỡi nhạt, mạch tế nhược vô lực.

Bài thuốc: Dị công tán gia giảm. Đảng sâm 15g, bạch truật 12g, phục linh 10g, cam thảo 8g, trần bì 10g. Sắc uống ngày 1 thang.

Tiêu đạo pháp: gặp ở những người ăn ít mà vẫn béo phì, mệt mỏi ngại vận động, sau ăn bụng trướng đầy khó tiêu, rêu lưỡi trắng.

Bài thuốc: Bảo hòa hoàn gia giảm. Sơn tra 20g, thần khúc 12g, mạch nha 10g, bán hạ 10g, phục linh 10g, trần bì 8g, liên kiều 8g, lai phục tử 8g. Sắc uống ngày 1 thang.

Ôn dương: bệnh lâu ngày, tuổi cao, lâm sàng biểu hiện: sợ lạnh, lưng gối đau mỏi, tứ chi phù nặng, thường hay gặp ở người do thận dương hư.

Bài thuốc: Tế sinh thận khí hoàn gia giảm. Phụ tử chế 9g, nhục quế 8g, thục địa 15g, sơn dược 12g, sơn thù du 10g, mẫu đan bì 10g, trạch tả 12g, trư linh 12g, ngưu tất 15g, xa tiền tử 10g, ba kích 12g, thỏ ty tử 10g, tang ký sinh 8g. Sắc uống ngày 1 thang.

Dưỡng âm: do âm dịch không đủ, âm hư sinh nội nhiệt, thường có biểu hiện trên lâm sàng: đau đầu, váng đầu, lưng gối đau mỏi, hai gò má đỏ, ngũ tâm phiền nhiệt, miệng khô, đầu lưỡi đỏ, rêu lưỡi trắng, mạch tế sác hoặc vi huyền.

Bài thuốc: Tri bá địa hoàng hoàn gia giảm. Tri mẫu 10g, hoàng bá 8g, sơn dược 12g, sơn thù du 10g, thục địa 15g, mẫu đan bì 8g, phục linh 10g, trạch tả 10g. Sắc uống ngày 1 thang.

Béo phì thường phát sinh với tăng huyết áp, mỡ máu cao, bệnh mạch vành... do đó càng làm nhanh quá trình lão hóa và tử vong.

TS. Trần Xuân Nguyên - Trung ương Hội Đông y Việt Nam
Theo Suckhoedoisong

Nhung beauty
12-26-2011, 11:20 AM
Giảm cân thì cần ăn kiêng, luyện tập, ngoài ra muốn an toàn và tăng hiệu quả đốt cháy mỡ thừa, chúng ta có thể dùng thực phẩm chức năng giảm béo, tức là nó giúp thúc đấy quá trình tiêu hao năng lượng. Công ty LG-Vina hiện nay có phân phối loại thực phẩm chức năng giảm béo Burn and Block rất an toàn nhập từ LG Health Care Hàn Quốc, các chị em có thể tham khảo.

me_cu_bun
12-26-2011, 02:01 PM
Đọc xong thông tin mẹ gởi mình cứ hoa cả mắt lên
Chả biết đâu mà lần
Hix


Các mẹ có thể sẽ không phải dùng đến các loại thuốc giảm cân, em đọc được bài viết này, mời các mẹ cùng tham khảo:

Các phương pháp trị béo phì

Theo y học cổ truyền, béo phì thuộc phạm trù Phì nhân, Nhục nhân và tùy theo từng thể để áp dụng phương pháp điều trị thích hợp.


Hóa thấp pháp: do tỳ hư vận hóa không tốt làm cho thấp tụ lại mà gây béo phì, biểu hiện người mệt mỏi, ăn uống không ngon, tâm ngực đầy tức, rêu lưỡi bẩn, mạch trầm tế.

Bài thuốc: Phòng kỷ hoàng kỳ thang gia giảm. Phòng kỷ 10g, hoàng kỳ 15g, bạch truật 12g, cam thảo 8g, sinh khương 6g, đại táo 8g. Sắc uống ngày 1 thang.

Khứ đàm pháp: do đàm trọc gây béo phì, biểu hiện các chứng khí hư, ngực đầy tức, đầu nặng, thích ngủ ngại vận động, chất lưỡi bệu, rêu lưỡi trắng bẩn, mạch hoạt.

Bài thuốc: Ôn đởm thang gia giảm. Bán hạ 10g, trúc nhự 8g, chỉ thực 12g, quất bì 10g, phục linh 12g, sinh khương 8g, cam thảo 6g. Sắc uống ngày 1 thang.

Lợi thủy pháp: hay gặp ở những người béo bệu, mặt phù chân phù, tiểu tiện ít, bụng chướng, đại tiện nát, mạch trầm tế.

Bài thuốc: Đạo thủy phục linh thang gia giảm. Xích linh 10g, mạch môn đông 12g, trạch tả 10g, bạch truật 12g, tang bạch bì 10g, tử tô 6g, binh lang 8g, mộc qua 10g, đại phúc bì 8g, trần bì 8g, sa nhân 8g, mộc hương 6g. Sắc uống ngày 1 thang.

Thông phủ pháp: thường gặp ở những người béo phì do ăn nhiều đồ béo ngọt, uống r*** nhiều, đại tiện bí kết, đàm trọc tích tụ, phủ khí không thông mà kèm theo có bụng trướng, tức ngực khó chịu, rêu lưỡi vàng dày, mạch thực.

Bài thuốc: Phòng phong thông thánh tán gia giảm. Phòng phong 8g, kinh giới 6g, bạc hà 8g, liên kiều 8g, cát cánh 12g, xuyên khung 10g, đương quy 12g, bạch thược 10g, bạch truật 12g, chi tử 8g, đại hoàng 8g, mang tiêu 8g, thạch cao 15g, hoàng cầm 12g, hoạt thạch 20g, cam thảo 8g, ma hoàng 8g. Sắc uống ngày 1 thang.

Sơ lợi pháp: người béo phì kiêm có can uất khí trệ hoặc huyết ứ; lâm sàng biểu hiện đau mạng sườn, cấp táo, huyễn vựng, mệt mỏi, bụng trướng, miệng đắng phiền muộn, phụ nữ kinh nguyệt không đều, kinh bế hoặc trước kỳ kinh nhũ phòng trướng đau, rêu lưỡi vàng, mạch huyền.

Bài thuốc: Đại sài hồ thang gia giảm. Sài hồ 15g, hoàng cầm 9g, đại hoàng 6g, chỉ thực 9g, xích thược 9g, bán hạ 9g, sinh khương 12g, đại táo 10g. Sắc uống ngày 1 thang.

Kiện tỳ pháp: thường có biểu hiện của tỳ hư khí nhược, người mệt mỏi không có lực, đoản khí ngại nói, ăn uống kém, rêu lưỡi trắng, chất lưỡi nhạt, mạch tế nhược vô lực.

Bài thuốc: Dị công tán gia giảm. Đảng sâm 15g, bạch truật 12g, phục linh 10g, cam thảo 8g, trần bì 10g. Sắc uống ngày 1 thang.

Tiêu đạo pháp: gặp ở những người ăn ít mà vẫn béo phì, mệt mỏi ngại vận động, sau ăn bụng trướng đầy khó tiêu, rêu lưỡi trắng.

Bài thuốc: Bảo hòa hoàn gia giảm. Sơn tra 20g, thần khúc 12g, mạch nha 10g, bán hạ 10g, phục linh 10g, trần bì 8g, liên kiều 8g, lai phục tử 8g. Sắc uống ngày 1 thang.

Ôn dương: bệnh lâu ngày, tuổi cao, lâm sàng biểu hiện: sợ lạnh, lưng gối đau mỏi, tứ chi phù nặng, thường hay gặp ở người do thận dương hư.

Bài thuốc: Tế sinh thận khí hoàn gia giảm. Phụ tử chế 9g, nhục quế 8g, thục địa 15g, sơn dược 12g, sơn thù du 10g, mẫu đan bì 10g, trạch tả 12g, trư linh 12g, ngưu tất 15g, xa tiền tử 10g, ba kích 12g, thỏ ty tử 10g, tang ký sinh 8g. Sắc uống ngày 1 thang.

Dưỡng âm: do âm dịch không đủ, âm hư sinh nội nhiệt, thường có biểu hiện trên lâm sàng: đau đầu, váng đầu, lưng gối đau mỏi, hai gò má đỏ, ngũ tâm phiền nhiệt, miệng khô, đầu lưỡi đỏ, rêu lưỡi trắng, mạch tế sác hoặc vi huyền.

Bài thuốc: Tri bá địa hoàng hoàn gia giảm. Tri mẫu 10g, hoàng bá 8g, sơn dược 12g, sơn thù du 10g, thục địa 15g, mẫu đan bì 8g, phục linh 10g, trạch tả 10g. Sắc uống ngày 1 thang.

Béo phì thường phát sinh với tăng huyết áp, mỡ máu cao, bệnh mạch vành... do đó càng làm nhanh quá trình lão hóa và tử vong.

TS. Trần Xuân Nguyên - Trung ương Hội Đông y Việt Nam
Theo Suckhoedoisong

me_cu_bun
12-29-2011, 02:53 PM
Mình đang hóng bên topic thuốc giảm cần Filiform đã mẹ nào dùng chưa ạ??? http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/457636-thu%E1%BB%91c-gi%E1%BA%A3m-c%E1%BA%A7n-Filiform-%C4%91%C3%A3-m%E1%BA%B9-n%C3%A0o-d%C3%B9ng-ch%C6%B0a-%E1%BA%A1/page2
để xem coa mẹ nào dùng không, rút ít kinh nghiêm để giải quyết cái thân hình phốt phát của mình trong năm sau

May74
12-29-2011, 02:59 PM
Đã ai dùng Instant Slim chưa, nếu ai dùng rồi thì cho ý kiến nhé!

akate
12-29-2011, 03:02 PM
Chị thử bài tập này xem sao


http://www.youtube.com/watch?v=ujXJNZ5RuT4

http://www.youtube.com/watch?v=ujXJNZ5RuT4

Mẹ Sơn
12-29-2011, 03:06 PM
ôi cho mình hóng với, mình cũng béo lâu năm, chán quá, trước còn son rỗi thì chăm chỉ tập thể dục + uống viên giảm cân BV chỉ giảm đc 1 kg/tháng thôi. giờ sinh con xong, ục ịch hơn, uống Lishou + cà phê giảm đc 4kg/tháng, mừng quá, dừng thuốc lên cân trở lại, thấy quảng cáo recolare siêu giảm béo cho người béo lâu năm, nhưng uống 1 lọ chả giảm lạng nào :(

me_cu_bun
12-29-2011, 04:19 PM
Ôi, mẹ cũng béo lâu năm ah. Thế là chúng ta có bạn rồi đấy. Mình đang tìm hiểu thông tin xem thuốc nào uống an toàn thì mới dám thử chứ Lishou nghe nhiều người bảo uống mệt lắm, mình còn công việc và phải chăm con, nhỡ đâu có gì thì không biết phải làm sao.
Mình nghe mấy chữ SIÊU, NHANH CHÓNG mà sợ xanh cả mặt mẹ ạ. Cái gì cũng phải từ từ chứ nhanh và mạnh quá thế nào cũng hại cho cơ thể.

ôi cho mình hóng với, mình cũng béo lâu năm, chán quá, trước còn son rỗi thì chăm chỉ tập thể dục + uống viên giảm cân BV chỉ giảm đc 1 kg/tháng thôi. giờ sinh con xong, ục ịch hơn, uống Lishou + cà phê giảm đc 4kg/tháng, mừng quá, dừng thuốc lên cân trở lại, thấy quảng cáo recolare siêu giảm béo cho người béo lâu năm, nhưng uống 1 lọ chả giảm lạng nào :(

me_cu_bun
12-29-2011, 04:21 PM
Suốt ngày quần quật thế này, chả có thời gian đâu mà tập mẹ ạ. Nhưng phải nói, chị em béo chúng ta nhìn chung đều lười vận động mẹ nhỉ :))


Chị thử bài tập này xem sao


http://www.youtube.com/watch?v=ujXJNZ5RuT4

http://www.youtube.com/watch?v=ujXJNZ5RuT4

Mẹ Sơn
12-29-2011, 04:25 PM
mình cực lười vận động, nhưng vẫn phải công nhận là tập thể dục là tốt nhất, tấm gương sáng là bà chị mình cũng béo lắm, đẻ xong 72 kg cơ, nhưng đc cái chịu khó không ai bằng, tập thể dục ngay khi con đc 3 thaág, giờ thì người săn chắc, bụng phẳng như người mẫu, nhìn chị mà ham nhưng mình thì ko kiên trì theo bất kỳ 1 phương pháp nào :(

Mẹ Sơn
12-29-2011, 04:26 PM
cũng toàn lấy cớ công việc cơ quan, con nhỏ, về nhà ăn xong là đi ngủ, sáng dậy cháo lão cho con xong phi đi làm, đầu có khi còn chẳng kịp chải...chẳng có lúc nào tập thể dục, mua máy về rồi để 1 xó, ngứa mắt quá, lại mới thanh lý rồi, giờ thanh lý xong lại tiếc...:)

me_cu_bun
12-29-2011, 05:17 PM
cũng đành trông chờ cả vào những sản phẩm giảm béo thôi mẹ Sơn ạh
Nhưng biết chọn loại nào đây?
Hic, khổ cho tấm thân ngà ngọc của chúng ta quá mẹ nhỉ? Hihihihihi

cũng toàn lấy cớ công việc cơ quan, con nhỏ, về nhà ăn xong là đi ngủ, sáng dậy cháo lão cho con xong phi đi làm, đầu có khi còn chẳng kịp chải...chẳng có lúc nào tập thể dục, mua máy về rồi để 1 xó, ngứa mắt quá, lại mới thanh lý rồi, giờ thanh lý xong lại tiếc...:)

thao.pham184
12-30-2011, 10:40 AM
Em thì đang kiên quyết không dùng sp giảm béo. Thôi mỗi sáng cố gắng đi bộ từ nhà mình lên tầng trên cùng của chung cư rồi đi xuống tầng 1, rồi đi lên nhà mình cho vừa khỏe, vừa giảm cân vậy.

me_cu_bun
12-30-2011, 01:34 PM
mẹ thật quyết tâm
mình thì không tìm thứ đó đâu ra cả, huhu
Chúc mẹ thành công nhé!


Em thì đang kiên quyết không dùng sp giảm béo. Thôi mỗi sáng cố gắng đi bộ từ nhà mình lên tầng trên cùng của chung cư rồi đi xuống tầng 1, rồi đi lên nhà mình cho vừa khỏe, vừa giảm cân vậy.

meTomMydinh
12-30-2011, 02:05 PM
em đang định làm bữa giảm béo bằng nước mía rùi giảm bằng các pp khác, nhìn mình trong gương chán quá ý

sophu
12-30-2011, 03:27 PM
Các chị thử Slow cardio như bên webthehinh đi ạ. Em giảm được 1kg rùi :D

Mẹ Đăng Minh
12-30-2011, 03:31 PM
Các chị thử Slow cardio như bên webthehinh đi ạ. Em giảm được 1kg rùi :D
bạn giới thiệu kỹ hơn đi, mình cũng béo quá rồi :(

sophu
12-30-2011, 03:45 PM
bạn giới thiệu kỹ hơn đi, mình cũng béo quá rồi :(
Em làm theo hướng dẫn của link này chị nè:
http://webthehinh.com/community/threads/22724/

me_cu_bun
01-03-2012, 08:18 AM
mình đọc xong bài đó mà lùng bùng cả tai chả hiểu mô tê gì cả
mẹ nó thấm nhuần rồi thì share chút ít kinh nghiệm tập luyện cái ấy cho mọi người cùng học theo đi
Cảm ơn mẹ nó nhiều nhé!


Em làm theo hướng dẫn của link này chị nè:
http://webthehinh.com/community/threads/22724/

Mẹ Sơn
01-03-2012, 02:46 PM
mình cũng bon chen tìm hiểu SC, nếu ko nhầm thì là:
- tập thể dục: chạy bộ, đi xe đạp... ngày 2-3 lần, mỗi lần tầm 30-45p, nhịp tim tầm 130
- ăn uống bình thường, thoải mái, sau 2h chiều ko ăn tinh bột
- Đảm bảo khi nằm lên giường đi ngủ thì bụng phải đói
Ko bít có đúng ko mẹ sophu ơi ời

be to
01-03-2012, 03:31 PM
để giảm béo các mẹ cứ đói là ăn hoa quả cho em, ăn no cũng không sao, đảm bảo 2 tuần giảm 2kg luôn :))

lethienthanh
01-03-2012, 04:10 PM
Nếu các mẹ sợ uống thuốc giảm cân thì có thể dùng các loại thảo dược thiên nhiên, ví dụ như lá Sen chẳng hạn, Vừa giảm được kg mà ở VN lại sẵn có nữa.

lethienthanh
01-03-2012, 04:17 PM
Các mẹ tham khảo cách giảm béo bằng lá Sen này ạ, nếu cách này mà không giúp được các mẹ nữa thì quay lại ủng hộ em vài hộp thuốc giảm cân ạ.
Giảm béo với lá sen Các chất trong lá sen giúp thiêu đốt lượng mỡ trong cơ thể. Thời Minh (Trung Quốc) từng có ghi chép: Lá sen giúp gầy người. Đến nay, lá sen được coi là phương thuốc giảm béo an toàn.
http://emlamdep.com/news/pics/news/big/2010/12/Giam-beo-voi-la-sen-2.jpg
http://emlamdep.com/news/pics/news/big/2010/12/Giam-beo-voi-la-sen-1.jpg

http://emlamdep.com/news/pics/news/big/2010/12/Giam-beo-voi-la-sen-2.jpg
Về hóa học: Lá sen chứa 0,2 - 0,3% tanin, 0,77 - 0,84% alcaloid, trong đó có nuciferin (chủ yếu), nor - nuciferin, roemerin, pro - nuciferin, vitamin C, các acid citric, tartric, succinic. Ngoài ra, còn có quercetin, isoquercitrin, nelumbosid, leucocyanidin, leuco - delphinidin.
Về dược lý: Lá sen đã được nghiên cứu chứng minh có tác dụng an thần, chống co thắt cơ trơn, chống choáng phản vệ, ức chế loạn nhịp tim. Thân và lá sen có tác dụng thông tiểu, lợi đại tiện.

Giảm béo với lá sen cần chú ý những điểm sau:
Trà lá sen đậm đặc: Để đạt được hiệu quả như ý bạn nên pha trà thật đậm đặc.
Mỗi túi trà dùng cho một cốc nước: Mỗi ngày uống 3-4 túi trà lá sen, mỗi túi dùng cho một cốc. Nếu bạn bí đại tiện thì trong tuần đầu tiên nên uống 1 ngày 4 túi trà. Sau khi đại tiện thông thì hiệu quả giảm béo cũng phát huy. Tốt nhất nên uống lúc bụng đói, trước khi ăn cơm.
Không phải kiêng ăn: Sau khi uống trà lá sen một thời gian sở thích ăn uống của bạn sẽ thay đổi. Rất nhiều người không còn ưa thích những món rán nhiều mỡ nữa. Vì thế bạn không phải khổ sở kiêng ăn để giảm béo mà cơ thể tự “kiêng ăn” hộ bạn.
Ngoài ra, không cần đun nước trà. Chỉ cần bỏ túi trà vào ấm hoặc vào cốc to, sau đó đổ nước nóng vào. Tốt nhất ngâm túi trà 5-6 phút rồi uống, như thế nước trà sẽ đậm đặc hơn.

sophu
01-03-2012, 04:31 PM
mình đọc xong bài đó mà lùng bùng cả tai chả hiểu mô tê gì cả
mẹ nó thấm nhuần rồi thì share chút ít kinh nghiệm tập luyện cái ấy cho mọi người cùng học theo đi
Cảm ơn mẹ nó nhiều nhé!

mình cũng bon chen tìm hiểu SC, nếu ko nhầm thì là:
- tập thể dục: chạy bộ, đi xe đạp... ngày 2-3 lần, mỗi lần tầm 30-45p, nhịp tim tầm 130
- ăn uống bình thường, thoải mái, sau 2h chiều ko ăn tinh bột
- Đảm bảo khi nằm lên giường đi ngủ thì bụng phải đói
Ko bít có đúng ko mẹ sophu ơi ời
Hihi. Sorry các chị, tại hôm trước em bận quá nên chỉ kịp "bắn" link lên đây thôi :D
Chị Mẹ Sơn nói tương đối đúng rồi ạ, em đọc thêm một số kinh nghiệm của mọi người trên wth thì thấy tập thời gian mỗi lần 50ph là vừa. Còn số lần tập thì tùy thời gian rảnh của mọi người có nhiều hay không thôi, như em trước đây tập 2-3 lần 1 ngày ( sáng, chiều và tối) bây giờ bận hơn thì em chỉ tập 1 lần vào buổi tối thôi...
SC là phương pháp giảm mỡ, thế nên về cân nặng có thể giảm chậm hơn so với các phương pháp khác. Em chọn vì nó dễ kiêng, thể dục nhẹ nhàng vừa đảm bảo sức khỏe. Ai mà cần giảm nhanh thì đừng áp dụng ạ, hoặc áp dụng thêm cả HIIT nữa.
SC là thể dục tim mạch chậm, duy trì nhịp tim khoảng 120-130/ph ( em thấy có người bảo 130 là lý tưởng nhất). Khi mình tập SC tức là mình kích thích trạng thái đốt mỡ cơ thể làm năng lượng. Trong link trên có lấy ví dụ về việc gấu ngủ đông ấy ạ, tức là cơ thể sẽ sử dụng mỡ làm năng lượng cho những hoạt động nhẹ nhàng, mà SC là một hoạt động nhẹ nhàng đều đặn trong một khoảng thời gian ngắn => kích thích đốt mỡ. Đồng thời với việc ngừng ăn tinh bột sau 2h chiều có lẽ cũng là hỗ trợ kích thích cơ thể đi vào trạng thái đốt mỡ thừa làm năng lượng :D
Thời gian tập SC mỗi lần khoảng từ 30-60ph. Lý do khống chế thời gian như thế này là vì cơ thể cần 10-15ph để chuyển sang trạng thái đốt mỡ hoàn toàn, vì vậy nếu chỉ tập khoảng 10-15ph hoặc hơn một chút thì lượng mỡ tiêu hao của cơ thể không có hoặc không đáng kể, thế nên tối thiểu là 30ph. Sau 60ph thì cơ thể sẽ đốt cả cơ để sử dụng làm năng lượng mà cơ thì rất cần thiết cho việc giảm cân nên để tránh mất cơ chỉ nên SC tối đa 60ph.
Sau 2h chiều không được ăn tinh bột, tuy nhiên không có nghĩa là cấm hoàn toàn, vẫn có thể ăn với số lượng hạn chế, chỉ cần tránh xa các loại bad carb và nhất là bụng phải đói trước khi đi ngủ.
Còn về cách khống chế nhịp tim trong 120-130 thì có 2 cách:
- C1: Sử dụng đồng hồ đo nhịp tim rồi điều chỉnh cường độ luyện tập theo nó
- C2: Thử nói chuyện với một ai đó khi đang tập, nếu khi nói mà mình vẫn hít thở bình thường là đúng. Nói như vđv thể hình trong bài hướng dẫn trên là "nếu muốn biết cường độ nào tốt nhất để giảm mỡ , thì hãy xem xét việc bắt chuyện với người kế bên bạn , khi bạn có thể nói chuyện một cách bình thường trong khi đang thực hiện bài tập mà không có bất kì luồng hơi bất thường nào phụt ra từ miệng của bạn , bạn đang đi đúng hướng" :D
Em không có đồng hồ đo nhịp tim nên thực hiện theo cách thứ 2, thấy cũng tạm ổn. Hihi
Ah, em thấy một số người còn thực hiện giảm cân theo phương pháp Leangain, tức là 1 ngày 24h thì chia ra làm 2 phần: 8h-16h. chỉ ăn trong 8h còn 16h còn lại nhịn ấy ạ. Ví dụ: mình ăn trong khoảng từ 6h-14h, còn từ 14h đến 6h sáng ngày hôm sau nhịn đói luôn. Cách này hình như không cần tập thể dục, tiện cho những ai không có nhiều thời gian rảnh.
Em gửi phương pháp này vào đây để các chị phân tích, mổ xẻ nó xem thế nào ạ. Em viết chưa rõ ràng, các chị thông cảm cho em nhé! Hihi :X

me_cu_bun
01-03-2012, 04:44 PM
Ôi, sao mà kì công quá mẹ nó ah
Nói thật mình không hào hứng tập tành lắm, nhịn ăn theo cách Leangain còn may ra. Mà mình đã áp dụng chế đọ này rồi đó chứ, mình chỉ ăn sáng và trưa thôi, không ăn tối, không ăn vặt nhưng sao cái vòng 2 của mình vẫn cứ thừ ra đây này, chả cách nào giảm được hix


Hihi. Sorry các chị, tại hôm trước em bận quá nên chỉ kịp "bắn" link lên đây thôi :D
Chị Mẹ Sơn nói tương đối đúng rồi ạ, em đọc thêm một số kinh nghiệm của mọi người trên wth thì thấy tập thời gian mỗi lần 50ph là vừa. Còn số lần tập thì tùy thời gian rảnh của mọi người có nhiều hay không thôi, như em trước đây tập 2-3 lần 1 ngày ( sáng, chiều và tối) bây giờ bận hơn thì em chỉ tập 1 lần vào buổi tối thôi...
SC là phương pháp giảm mỡ, thế nên về cân nặng có thể giảm chậm hơn so với các phương pháp khác. Em chọn vì nó dễ kiêng, thể dục nhẹ nhàng vừa đảm bảo sức khỏe. Ai mà cần giảm nhanh thì đừng áp dụng ạ, hoặc áp dụng thêm cả HIIT nữa.
SC là thể dục tim mạch chậm, duy trì nhịp tim khoảng 120-130/ph ( em thấy có người bảo 130 là lý tưởng nhất). Khi mình tập SC tức là mình kích thích trạng thái đốt mỡ cơ thể làm năng lượng. Trong link trên có lấy ví dụ về việc gấu ngủ đông ấy ạ, tức là cơ thể sẽ sử dụng mỡ làm năng lượng cho những hoạt động nhẹ nhàng, mà SC là một hoạt động nhẹ nhàng đều đặn trong một khoảng thời gian ngắn => kích thích đốt mỡ. Đồng thời với việc ngừng ăn tinh bột sau 2h chiều có lẽ cũng là hỗ trợ kích thích cơ thể đi vào trạng thái đốt mỡ thừa làm năng lượng :D
Thời gian tập SC mỗi lần khoảng từ 30-60ph. Lý do khống chế thời gian như thế này là vì cơ thể cần 10-15ph để chuyển sang trạng thái đốt mỡ hoàn toàn, vì vậy nếu chỉ tập khoảng 10-15ph hoặc hơn một chút thì lượng mỡ tiêu hao của cơ thể không có hoặc không đáng kể, thế nên tối thiểu là 30ph. Sau 60ph thì cơ thể sẽ đốt cả cơ để sử dụng làm năng lượng mà cơ thì rất cần thiết cho việc giảm cân nên để tránh mất cơ chỉ nên SC tối đa 60ph.
Sau 2h chiều không được ăn tinh bột, tuy nhiên không có nghĩa là cấm hoàn toàn, vẫn có thể ăn với số lượng hạn chế, chỉ cần tránh xa các loại bad carb và nhất là bụng phải đói trước khi đi ngủ.
Còn về cách khống chế nhịp tim trong 120-130 thì có 2 cách:
- C1: Sử dụng đồng hồ đo nhịp tim rồi điều chỉnh cường độ luyện tập theo nó
- C2: Thử nói chuyện với một ai đó khi đang tập, nếu khi nói mà mình vẫn hít thở bình thường là đúng. Nói như vđv thể hình trong bài hướng dẫn trên là "nếu muốn biết cường độ nào tốt nhất để giảm mỡ , thì hãy xem xét việc bắt chuyện với người kế bên bạn , khi bạn có thể nói chuyện một cách bình thường trong khi đang thực hiện bài tập mà không có bất kì luồng hơi bất thường nào phụt ra từ miệng của bạn , bạn đang đi đúng hướng" :D
Em không có đồng hồ đo nhịp tim nên thực hiện theo cách thứ 2, thấy cũng tạm ổn. Hihi
Ah, em thấy một số người còn thực hiện giảm cân theo phương pháp Leangain, tức là 1 ngày 24h thì chia ra làm 2 phần: 8h-16h. chỉ ăn trong 8h còn 16h còn lại nhịn ấy ạ. Ví dụ: mình ăn trong khoảng từ 6h-14h, còn từ 14h đến 6h sáng ngày hôm sau nhịn đói luôn. Cách này hình như không cần tập thể dục, tiện cho những ai không có nhiều thời gian rảnh.
Em gửi phương pháp này vào đây để các chị phân tích, mổ xẻ nó xem thế nào ạ. Em viết chưa rõ ràng, các chị thông cảm cho em nhé! Hihi :X

sophu
01-03-2012, 05:09 PM
Ôi, sao mà kì công quá mẹ nó ah
Nói thật mình không hào hứng tập tành lắm, nhịn ăn theo cách Leangain còn may ra. Mà mình đã áp dụng chế đọ này rồi đó chứ, mình chỉ ăn sáng và trưa thôi, không ăn tối, không ăn vặt nhưng sao cái vòng 2 của mình vẫn cứ thừ ra đây này, chả cách nào giảm được hix
Hic hic. Chắc tại em viết hơi lằng nhằng nên chị đọc thấy khó thôi, chứ em và mẹ em tập kiểu này vui lắm. Hihi. Giải thích thì lằng nhằng thế, nhưng chị chỉ cần dành ra một ngày khoảng vài lần 30ph-1h để đi bộ nhanh ( em thấy đi bộ vẫn dễ thực hiện nhất), nếu không có điều kiện ra ngoài đi bộ thì chị dậm chân tại chỗ cũng được ( tốc độ hơi nhanh, không cảm thấy mệt) vừa xem phim vừa tập buổi tối cũng vui lắm ạ. Sáng, trưa chị ăn bình thường; từ 2h chiều thì tránh ăn vặt, tối chỉ ăn một chút rau và thức ăn ( thịt, cá, trứng...) thôi. Em chưa thử phương pháp Leangain nên cũng không rõ lắm, nhưng theo em nghĩ có thể dục vẫn hơn chị ạ

me_cu_bun
01-04-2012, 09:01 AM
Tuy không đi bộ nhưng mình lại tập bài gập bụng, mỗi ngày 20 cái + ăn kiêng như đã nói nhưng vòng 2 của mình chẳng xuống được chút nào
Mà không chỉ riêng mình đâu, mấy chị cùng công ty cũng bàn nhau thực hiện y như thế nhưng chỉ có 1 cô giảm được vòng 2 thôi, chắc cô ấy mới mập nên dễ giảm còn những người béo lâu năm như mình và những chị khác thì khó khăn hơn
Khổ thân thế, biết thế này thì đã lo ngay từ khi mới sinh bé đầu tiên, cứ nghĩ rồi cũng sinh đứa nữa nên chả quan tâm gì đến vóc dáng khi nào hoàn thành nhiệm vụ thì tính
Đến bây giờ thì muốn cũng không được rồi huhuhu
Có mẹ nào có cao kiến gì không hay có bài thuốc nào hay cho người béo lâu năm như mình không
Àh quên, phải cảm ơn bạn sophu đã nhiệt tình chỉ bảo mình cái SC này nhé, mình cũng sẽ thử thêm cái đó, có bệnh thì vái tứ phương thôi bạn ạh


Hic hic. Chắc tại em viết hơi lằng nhằng nên chị đọc thấy khó thôi, chứ em và mẹ em tập kiểu này vui lắm. Hihi. Giải thích thì lằng nhằng thế, nhưng chị chỉ cần dành ra một ngày khoảng vài lần 30ph-1h để đi bộ nhanh ( em thấy đi bộ vẫn dễ thực hiện nhất), nếu không có điều kiện ra ngoài đi bộ thì chị dậm chân tại chỗ cũng được ( tốc độ hơi nhanh, không cảm thấy mệt) vừa xem phim vừa tập buổi tối cũng vui lắm ạ. Sáng, trưa chị ăn bình thường; từ 2h chiều thì tránh ăn vặt, tối chỉ ăn một chút rau và thức ăn ( thịt, cá, trứng...) thôi. Em chưa thử phương pháp Leangain nên cũng không rõ lắm, nhưng theo em nghĩ có thể dục vẫn hơn chị ạ

sophu
01-04-2012, 10:04 AM
Tuy không đi bộ nhưng mình lại tập bài gập bụng, mỗi ngày 20 cái + ăn kiêng như đã nói nhưng vòng 2 của mình chẳng xuống được chút nào
Mà không chỉ riêng mình đâu, mấy chị cùng công ty cũng bàn nhau thực hiện y như thế nhưng chỉ có 1 cô giảm được vòng 2 thôi, chắc cô ấy mới mập nên dễ giảm còn những người béo lâu năm như mình và những chị khác thì khó khăn hơn
Khổ thân thế, biết thế này thì đã lo ngay từ khi mới sinh bé đầu tiên, cứ nghĩ rồi cũng sinh đứa nữa nên chả quan tâm gì đến vóc dáng khi nào hoàn thành nhiệm vụ thì tính
Đến bây giờ thì muốn cũng không được rồi huhuhu
Có mẹ nào có cao kiến gì không hay có bài thuốc nào hay cho người béo lâu năm như mình không
Àh quên, phải cảm ơn bạn sophu đã nhiệt tình chỉ bảo mình cái SC này nhé, mình cũng sẽ thử thêm cái đó, có bệnh thì vái tứ phương thôi bạn ạh
Hihi. Em cũng bị thừa cân hơn 10 năm nay rồi, thôi để em chuột bạch một thời gian nữa xem kết quả thế nào đã chị nhé!

me_cu_bun
01-04-2012, 01:33 PM
ôi thế thì còn gì bằng nhỉ, mình sẽ tiếp tục cái leangain gì đó còn bạn lo phần SC, update hàng ngày nhé
Tự nhiên thấy có thêm động lực giảm cân đây :)


Hihi. Em cũng bị thừa cân hơn 10 năm nay rồi, thôi để em chuột bạch một thời gian nữa xem kết quả thế nào đã chị nhé!

Mẹ Sơn
01-04-2012, 01:46 PM
mình cũng đang hừng hực quyết tâm đây. cố lên các mẹ :)

me_cu_bun
01-05-2012, 08:22 AM
Hôm qua, mình vẫn duy trì chế độ kiêng Leangain và gập bụng 22 lần, hơn thường lệ được những 2 lần, chắc do tinh thần đang phấn chấn và quyết tâm giảm vòng 2 (hiện nay em nó đang ở mức 78cm) quyết tâm giảm xuống còn 65cm, hihi

sophu
01-05-2012, 08:47 AM
mình cũng đang hừng hực quyết tâm đây. cố lên các mẹ :)
Em cũng thấy quyết tâm hơn rồi. Mai lại đi chơi đến đầu tuần sau mới về, không biết em có giữ được không. Hii
Ủn mông mấy chị em mình cùng cố gắng :)

Hôm qua, mình vẫn duy trì chế độ kiêng Leangain và gập bụng 22 lần, hơn thường lệ được những 2 lần, chắc do tinh thần đang phấn chấn và quyết tâm giảm vòng 2 (hiện nay em nó đang ở mức 78cm) quyết tâm giảm xuống còn 65cm, hihi
Òa òa. Em hơn chị 2cm lận. Hihi
Hôm qua em SC từ 19h15 - 20h15ph. Hôm nay em sẽ cố gắng tập 3 hiệp như trước. Tuần vừa rồi em vào Nam nên phá giới, từ hôm về lười nên em tập có 1 hiệp/ngày+ăn ngủ nhiều, đến hôm nay em thấy mặt tròn tròn hơn rồi . Hic

Chich Bong iu iu
01-05-2012, 08:51 AM
em không đủ kiên nhẫn đọc hết các cmt của mọi người, nên chắc em chả đủ kiên nhẫn để giảm cân đâu :((

me_cu_bun
01-05-2012, 02:27 PM
Mình khuyên bạn nếu muốn giảm cân thì giảm ngay đi, chứ để càng lâu thì càng khó đó, vì theo như mình biết thì thừa cân càng lâu năm thì càng khó giảm vì mỡ lâu năm nó khó tiêu hủy hơn những lớp mỡ mới hình thành
Như mình đây, giờ quyết tâm như thế mà không biết có làm nên cơm cháo gì không nữa, hichic


em không đủ kiên nhẫn đọc hết các cmt của mọi người, nên chắc em chả đủ kiên nhẫn để giảm cân đâu :((

be to
01-05-2012, 03:34 PM
mẹ nó nghị kém quá, để bự ông x không vừa ý đâu ^_^

mekhoaitay2005
01-05-2012, 05:57 PM
Cái này có vẻ khó mà đạt được nhỉ?

me_cu_bun
01-06-2012, 08:49 AM
đúng là khó thật mẹ ah
đặc biệt là đối với những người béo lâu năm, càng lâu năm thì càng khó giảm cân
nhưng trong niềm tin của mình, chắc chắn sẽ có cách nào đó cho người thừa cân lâu năm như chúng ta
chúng ta cùng nhau cố gắng giảm cân nào!


Cái này có vẻ khó mà đạt được nhỉ?

me_cu_bun
01-06-2012, 08:57 AM
Hôm qua, thứ 5, tối có hẹn với bạn nhưng mình chỉ nhâm nhi 1 lát bánh mì khô nhỏ xíu thôi,uống 1 ly cafe không đường ít sữa, coi như không ảnh hưởng gì mấy, tối về chỉ gập bụng được 15 lần, hixhix, vì bỗng dưng đau bụng
đầu tuần em sẽ cân đo và báo cáo các mẹ nhé

Hôm qua, mình vẫn duy trì chế độ kiêng Leangain và gập bụng 22 lần, hơn thường lệ được những 2 lần, chắc do tinh thần đang phấn chấn và quyết tâm giảm vòng 2 (hiện nay em nó đang ở mức 78cm) quyết tâm giảm xuống còn 65cm, hihi

sophu
01-06-2012, 09:37 AM
Tối hôm qua em lỡ ăn thêm 1 quả chuối tiêu, hối hận quá! Ngày hôm qua em không tập được, tối SC 1,5 hiệp ( 1 hiệp = 50ph; 0,5 = 30ph)

me_cu_bun
01-06-2012, 04:01 PM
nhìn lại cuộc đời sao cưc quá mẹ nhỉ
không được ăn những thứ mình thích nhất
Hix
Nhưng phải phấn đấu vì cặp mắt OX thôi, hihi


Tối hôm qua em lỡ ăn thêm 1 quả chuối tiêu, hối hận quá! Ngày hôm qua em không tập được, tối SC 1,5 hiệp ( 1 hiệp = 50ph; 0,5 = 30ph)

me_cu_bun
01-09-2012, 09:17 AM
ôi 2 ngày cuối tuần của mình bị vùi trong thức ăn, hix
thứ bảy, sau một hồi dọn dẹp nhà cửa có sự tham gia quấy phá của cậu cả vừa tròn 4 tuổi, cả nhà hăng máu đưa nhau đi ăn, cậu cả cứ nằng nặc phải ăn gà rán, ôi khổ thân, làm sao mình cưỡng nổi cơ chứ, hix
chủ nhật sang nhà cô bạn mới sinh được hơn 8 tháng, sau một hồi 2 chị em bàn nhau giảm cân, cả đội đã nghĩ ra món gà nướng, ăn kèm với xôi, ôi, có chết mới ngăn được mình, lâu nay kiêng khem, không xôi chè, giờ này, hix, thỏa mãn..........
cả cuối tuần mình chả tập được chút nào
huhuhu
hứa với các mẹ cân đo, nhưng giờ không dám nữa, em hứa tuần sau vậy, không biết từ giờ tới đó có biến cố gì không nữa

sophu
01-09-2012, 01:24 PM
ôi 2 ngày cuối tuần của mình bị vùi trong thức ăn, hix
thứ bảy, sau một hồi dọn dẹp nhà cửa có sự tham gia quấy phá của cậu cả vừa tròn 4 tuổi, cả nhà hăng máu đưa nhau đi ăn, cậu cả cứ nằng nặc phải ăn gà rán, ôi khổ thân, làm sao mình cưỡng nổi cơ chứ, hix
chủ nhật sang nhà cô bạn mới sinh được hơn 8 tháng, sau một hồi 2 chị em bàn nhau giảm cân, cả đội đã nghĩ ra món gà nướng, ăn kèm với xôi, ôi, có chết mới ngăn được mình, lâu nay kiêng khem, không xôi chè, giờ này, hix, thỏa mãn..........
cả cuối tuần mình chả tập được chút nào
huhuhu
hứa với các mẹ cân đo, nhưng giờ không dám nữa, em hứa tuần sau vậy, không biết từ giờ tới đó có biến cố gì không nữa
Em thì 2 ngày cuối tuần chạy lung tung suốt buổi sáng, chả có thời gian ăn. Chiều em vẫn ngoan ngoãn chỉ ăn một chút rau thôi, tập thể dục đầy đủ ạ. Thế mà mẹ em vẫn "khen" mấy hôm nay mặt tròn ra :( chắc là hậu quả của mấy hôm ăn không kiêng khem bây giờ mới phát tác
Cố lên chị ạ! Bây giờ mình lại tiếp tục vào khuôn khổ, coi như là phần thưởng sau một thời gian nỗ lực. Hihi

me_cu_bun
01-09-2012, 01:54 PM
cứ thưởng kiểu này chắc tới già vẫn không giảm được cân nào quá mẹ nó ơi, hix


Em thì 2 ngày cuối tuần chạy lung tung suốt buổi sáng, chả có thời gian ăn. Chiều em vẫn ngoan ngoãn chỉ ăn một chút rau thôi, tập thể dục đầy đủ ạ. Thế mà mẹ em vẫn "khen" mấy hôm nay mặt tròn ra :( chắc là hậu quả của mấy hôm ăn không kiêng khem bây giờ mới phát tác
Cố lên chị ạ! Bây giờ mình lại tiếp tục vào khuôn khổ, coi như là phần thưởng sau một thời gian nỗ lực. Hihi

menhimchuot
01-09-2012, 02:16 PM
các mẹ đừng u heplai thực phẩm chức năng chỉ đánh vào tâm lí chứ o có tác dụng.o hại j và cung o có tác dụng j.còn u thuốc bắc thì bg cũng sợ vì sấy khô bằng bằng diêm tiêu cũng rất độc hại.m chỉ dms nói 1 chút thôi o dám nói n sợ lắm a

Mẹ Sơn
01-10-2012, 10:24 AM
hôm nay đọc bài báo về 1 cô ở trung quốc giảm từ 85kg xuống coòn 47kg nhờ tập yoga và ăn kiêng trong 9 tháng, ham quá các mẹ ah, nhưng ra tết chắc mình mới có thể thực hiện triệt để đc, chứ Tết nhất thì chịu, ko ăn kiêng đc :(

Mẹ Sơn
01-10-2012, 10:50 AM
http://giadinh.net.vn/20120109010312193p0c1006/hotgirl-giam-beo-xinh-dep-gay-sot.htm

me_cu_bun
01-10-2012, 10:52 AM
cứ lần lữa mãi chả biết khi nào mới tiến hành đây mẹ, hix


hôm nay đọc bài báo về 1 cô ở trung quốc giảm từ 85kg xuống coòn 47kg nhờ tập yoga và ăn kiêng trong 9 tháng, ham quá các mẹ ah, nhưng ra tết chắc mình mới có thể thực hiện triệt để đc, chứ Tết nhất thì chịu, ko ăn kiêng đc :(

Mẹ Sơn
01-10-2012, 10:57 AM
cứ lần lữa mãi chả biết khi nào mới tiến hành đây mẹ, hix
hí hí, còn phải chọn ngày đẹp nữa cơ :)

me_cu_bun
01-12-2012, 11:29 AM
huhu, cuối năm tất bật, chả có thời gian đâu mà tập tành cả các mẹ àh
Hix cho em dời qua Tết nhé, các mẹ cứ cố nhé, cậu cả nhà mình, 2 hôm nay bệnh, chả biết vài ngày tới thế nào nữa

Mẹ Sơn
01-12-2012, 11:45 AM
huhu, cuối năm tất bật, chả có thời gian đâu mà tập tành cả các mẹ àh
Hix cho em dời qua Tết nhé, các mẹ cứ cố nhé, cậu cả nhà mình, 2 hôm nay bệnh, chả biết vài ngày tới thế nào nữa
qua tết tớ với mẹ nó thi đua nhé, tớ tạm thời cân nặng là 65 kg (hứt), sau tết báo sau!

khoe-tre-dep87
01-13-2012, 08:12 AM
Mình đã dùng Herbalife rồi nhưng không hợp hay sao ấy, dùng xong lại tăng 2kg, giờ bụng to quá, thấy hiệu thuốc cũng bán trà thảo mộc (hình như còn gọi là trà sinh nhiệt), có tác dụng giảm cân, thấy cô bán thuốc nói là người như chị (mình bị vòng bạng rất to) chỉ cần uống trà thảo mộc là đủ rồi, không cần uống thêm các loại bột kia (bột protein và một loại hỗn hợp nữa) vẫn có thể giảm mỡ, không biết có đúng vậy không, ai dùng rồi thì chia sẻ nhé.
Chào chị, chị đã dùng HBL với mong muốn giảm cân, mà lại bị tăng cân ????Liệu chị đã thực sự cam kết khi sử dụng HBL chưa? Em cũng đã sử dụng HBL và giảm được 4kg, có được vóc dáng mong muốn và cải thiện về sức khỏe. Muốn làm được điều đó, em đã cam kết :
1. thay 2 bữa ăn/ ngày
2. Khi cảm thấy đói, chỉ ăn thêm củ đậu và dưa chuột. bởi các loại cam, dưa hấu... đều có 1 lượng đường nhất định
3. uống nhiều nước. bởi nước giúp vận chuyển các chất đến các tế bào, nếu không uống đủ nước, các TB ko nhận được dinh dưỡng, nó sẽ đói.
4. Tập thể dục : lắc vòng, đi bộ...
nếu tuân thủ đúng các điều trên, em không tin là không ai không thể giảm cân với HBL.
Nếu bạn nào thực sự quan tâm đến sản phẩm HBL (xuất sứ từ Mỹ, đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Việt Nam kiểm định) thì hãy gọi cho mình theo số 0973553434 để được chia sẻ về kinh nghiệm về cải thiện vóc dáng. Hoặc vào nick yahoo : "mss_simple87 "
mình sẽ rất vui khi giúp được các chị em lấy lại được vóc dáng !

sophu
01-13-2012, 09:57 AM
Hix hix. Các chị để ra Tết giảm cân còn em tranh thủ giảm trước Tết để Tết tăng cân lên là vừa :(

me_cu_bun
01-15-2012, 09:46 AM
qua tết tớ với mẹ nó thi đua nhé, tớ tạm thời cân nặng là 65 kg (hứt), sau tết báo sau!

Chắc phải vậy thôi mẹ nó ạ
Mình chả kiếm đâu ra thời gian
Hix

me_cu_bun
01-15-2012, 09:49 AM
Hix hix. Các chị để ra Tết giảm cân còn em tranh thủ giảm trước Tết để Tết tăng cân lên là vừa :(

Cũng muốn giảm lắm mẹ nó àh
Nhưng chả còn thời gian tâm trí đâu cả
Ước chi có cái gì đó có thể giúp chị em mình giảm cân mà không phải bỏ thời gian và công sức mẹ nhỉ
Thôi, mình cứ mơ vậy

sophu
01-16-2012, 10:50 PM
Cũng muốn giảm lắm mẹ nó àh
Nhưng chả còn thời gian tâm trí đâu cả
Ước chi có cái gì đó có thể giúp chị em mình giảm cân mà không phải bỏ thời gian và công sức mẹ nhỉ
Thôi, mình cứ mơ vậy
Hihi. Cái ước mơ đó làm em mất 4 tháng tìm cách giảm cân mà không tốn công sức, cuối cùng vẫn phải trở về với thể dục. Nhưng tình hình là mấy hôm nay em cũng không có thời gian tập thể dục nên tăng 1kg rồi ạ. Sao giảm 1kg thì chậm mà đắp thêm 1kg thì nhanh thế các chị nhỉ :(

sophu
01-30-2012, 11:12 PM
1 tuần trong Tết xả hơi nên em chả dám cân nữa. Từ hôm nay em lại tiếp tục :grin:
Năm mới em chúc các chị em nhà mình giảm cân thành công nhé!!!:heart::heart::heart:

ngòn ngọt
01-31-2012, 01:17 PM
hu hu, em cũng cần giảm cân gấp mà ko biết làm thế nào đây

megaucon79
01-31-2012, 06:54 PM
van de nan giai, ai cung muon giam can nhanh. Nhung theo minh thay giam tu tu se tot hon vi ko de lai nhung hau qua, anh huong noi tiet, minn uong thuoc hoan tan lay o duoi que rat hieu qua, nghe noi co ca rong bien trong thanh phan thuoc. Minh uong duoc may thang da thay gon gang hon,ma lai khoe nguoi. Uong thuoc tay giam can nhanh nhung hay met moi lam

caoloangym
02-01-2012, 09:47 AM
để giảm cân cho người lâu năm thì theo ý kiến của mình là các bạn nên luyện tập thể thao mỗi ngày,nhớ là chăm tập luyện ko bỏ đứt quãng. mình là teacher thể thao nên đã chứng kiến rất nhiều người béo và họ trở lên thon gọn ntn sau quá trình tập luyện.đối với người béo lâu lăm( mỡ thừa trong cơ thể khá nhiều) để gỡ bỏ lượng mỡ này thì nhất thiết phải luyện tập 1 thời gian phải nói là những người nào khổ luyện thì mới thành công được, hãy tập luyện chăm chỉ ít nhất là khoảng từ 12-18 tháng thì cơ thể mới bắt đầu mới tiêu được lượng mỡ thừa( với những người béo nước thì lượng mỡ này sẽ tiêu trong khoảng từ 6-8 tháng).chúc các bạn, các chị thành công trong việc giảm cân. các chị có thể tham khảo thêm kiến thúc giảm cân ở link này nhé:http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/485596-Ti%C3%AAu-m%E1%BB%A1-b%E1%BB%A5ng-eo-thon-d%C3%A1ng-chu%E1%BA%A9n-d%E1%BB%8Bp-%C4%91%E1%BA%A7u-xu%C3%A2n?p=8918265#top

me_cu_bun
02-01-2012, 11:11 AM
mình lại lập kế hoạch giảm cân đây các mẹ ạh
nghỉ tết xong rồi, giờ lại mang thêm vao người mấy kg nữa hix
chúc các mẹ năm mới tiền càng ngày càng nhiều và mỡ càng ngày càng giảm nhé

me_cu_bun
02-01-2012, 03:23 PM
Trưa nay, đi ăn cơm, mình hoàn toàn bị cô bạn đồng nghiệp cũ làm cho bất ngờ, cô ấy đã giảm được 2kg trong kỳ nghỉ Tết, mọi người thì toàn lên cân, chỉ mỗi cô ấy giảm được
Hỏi ra mới biết cô ấy đã ngấm ngầm uống thuốc giảm cân từ hôm 23 tết, thật là khâm phục ghê, mọi người đều để qua Tết khởi đầu thế mà cô ấy lại có quyết tâm để bắt đầu ngay khi có thể
Mình hỏi được tên thuốc rồi, chiều nay về sẽ mua dùng thử, tưởng loại nào xa lạ, ai ngờ là Filiform mà có mẹ đã post trong top http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/457636-thu%E1%BB%91c-gi%E1%BA%A3m-c%E1%BA%A7n-Filiform-%C4%91%C3%A3-m%E1%BA%B9-n%C3%A0o-d%C3%B9ng-ch%C6%B0a-%E1%BA%A1
Mình cũng có tham gia trao đổi nhưng vì chưa có ai cho ý kiến nên cũng không dám mua về dùng, giờ thì đã tự tin hơn rồi
Các mẹ chờ tin vui của mình nhé

sophu
02-01-2012, 10:04 PM
Trưa nay, đi ăn cơm, mình hoàn toàn bị cô bạn đồng nghiệp cũ làm cho bất ngờ, cô ấy đã giảm được 2kg trong kỳ nghỉ Tết, mọi người thì toàn lên cân, chỉ mỗi cô ấy giảm được
Hỏi ra mới biết cô ấy đã ngấm ngầm uống thuốc giảm cân từ hôm 23 tết, thật là khâm phục ghê, mọi người đều để qua Tết khởi đầu thế mà cô ấy lại có quyết tâm để bắt đầu ngay khi có thể
Mình hỏi được tên thuốc rồi, chiều nay về sẽ mua dùng thử, tưởng loại nào xa lạ, ai ngờ là Filiform mà có mẹ đã post trong top http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/457636-thu%E1%BB%91c-gi%E1%BA%A3m-c%E1%BA%A7n-Filiform-%C4%91%C3%A3-m%E1%BA%B9-n%C3%A0o-d%C3%B9ng-ch%C6%B0a-%E1%BA%A1
Mình cũng có tham gia trao đổi nhưng vì chưa có ai cho ý kiến nên cũng không dám mua về dùng, giờ thì đã tự tin hơn rồi
Các mẹ chờ tin vui của mình nhé
Ngưỡng mộ chị ấy quá! Cái Tết khá khẩm nhất của em là giữ cân chứ không dám mơ đến việc giảm. Hihi. Sáng nay em cân lúc đói là ~59.7kg, tăng gần 2kg lận :(

me_cu_bun
02-02-2012, 08:40 AM
sang năm mới rồi mẹ nó, lấy tinh thần tiếp tục giảm cân thôi
cố lên nhé mẹ nó!


Ngưỡng mộ chị ấy quá! Cái Tết khá khẩm nhất của em là giữ cân chứ không dám mơ đến việc giảm. Hihi. Sáng nay em cân lúc đói là ~59.7kg, tăng gần 2kg lận :(

me_cu_bun
02-03-2012, 09:08 AM
Mình đã dùng được hơn 1 ngày, cảm giác vẫn ổn, không thấy tác dụng phụ nào khó chịu cả chỉ hơi khát nước thôi
Mong là thuốc có hiệu quả, mình vẫn kết hợp với gập bụng và ăn uống theo kiểu lean-gain
Chỉ mong giảm vòng 2 xuống còn 65cm là mừng rồi

Mẹ Sơn
02-03-2012, 10:54 AM
Mình đã dùng được hơn 1 ngày, cảm giác vẫn ổn, không thấy tác dụng phụ nào khó chịu cả chỉ hơi khát nước thôi
Mong là thuốc có hiệu quả, mình vẫn kết hợp với gập bụng và ăn uống theo kiểu lean-gain
Chỉ mong giảm vòng 2 xuống còn 65cm là mừng rồi
mẹ nó cập nhật tình hình nhé, tớ cũng đang dùng thuốc + thể dục buổi tối + ăn miến rau trường kỳ ( được 3 ngày rùi, hi hi)

sophu
02-03-2012, 11:20 AM
Em thì mỗi ngày giảm nửa cân :rolleyes: chắc tại Tết ăn nhiều, bây giờ ăn ít đi nên lượng thức ăn trong ruột giảm. Sáng em cân là 58,5kg. Ngày hôm qua e slow cardio 3 hiệp.

coihdt
02-04-2012, 08:49 AM
Em đánh dấu cái, sau sinh chả biết bụng to hay nhỏ nhưng cứ bup cái sau này tìm còn học hỏi :)

me_cu_bun
02-06-2012, 03:55 PM
Mấy hôm nay lu bu với công việc đầu năm nên chả update được tình hình cho các mẹ
Em dùng Filifform được hơn 5 hôm rồi ah, cảm giác vẫn ổn, không có tác dụng phụ gì cả, có điều người hơi nôn nào vì mấy hôm nay chẳng ăn uống được gì nhiều, hình như thuốc làm mình không muốn ăn thì phải. Chưa dám cân đo gì cả, cứ để uống hết 1 hộp rồi mới cân xem kết quả thế nào. Mong là ăn ít + tập luyện chăm chỉ thì đến hết xuân này mình sẽ lấy lại vòng 2 ngon lành :)
Các mẹ tiếp tục chờ tin mình nhé!
Chúc các mẹ đầu tuần vui vẻ


Mình đã dùng được hơn 1 ngày, cảm giác vẫn ổn, không thấy tác dụng phụ nào khó chịu cả chỉ hơi khát nước thôi
Mong là thuốc có hiệu quả, mình vẫn kết hợp với gập bụng và ăn uống theo kiểu lean-gain
Chỉ mong giảm vòng 2 xuống còn 65cm là mừng rồi

minlee
02-09-2012, 12:19 PM
Nếu các mẹ có nhu cầu giảm cân bằng việc luyện tập thể thao song song với liệu trình giảm béo sẽ giúp bạn mau chóng đạt được hiệu quả giảm cân cao.Hãy đến với Key club and Spa.Xin cam đoan với các mẹ sau khi thực hiện liệu trình với Key club các mẹ sẽ giảm đi 2-7kg .Liên hệ Thu :0914899002 để biết thêm thông tin.

nganha2011
02-14-2012, 09:34 AM
em cũng đang đau đầu với vụ giảm cân của chị chồng đây. chị đã thử pp "thải độc ruột giảm béo" chưa ạ?

coto
02-16-2012, 01:22 PM
Mình không đến độ béo lâu năm nhưng cũng lên cân nhiều sau khi sinh be thứ hai. Đang từ 52kg chửa đẻ xong còn 58kg, 5 năm sau khi con được 5 tuổi mà mình vẫn loanh quanh 57kg. Mình đặt mục tiêu giảm cân theo lộ trình như sau: giảm 2kg, nghỉ 1 đến 2 tháng ( cái này là do hay phải đi công tác, ăn uống bét nhè), giảm tiếp 1 kg, nghỉ 1 tháng và hôm nay mình bắt đầu giai đoạn cuối 1kg. Dự định là giảm được trong 2 ngày nữa sau đó giũ cân ở mức 52 kg là vừa, chứ xuống nữa lại xấu quá. Công thức giảm béo của mình đây.
Giai đoạn 1: 2kg
3 ngày đầu ăn sáng trưa bình thường, tối không ăn cơm, chỉ ăn rau, thịt cá. Tức là loại bỏ tinh bột hoàn toàn trong bữa tối
3 ngày sau ăn sáng bình thường, bữa trưa không ăn tinh bột, bữa tối uống mật ong
3 ngày tiếp ăn sáng bình thường, bữa trưa uống mật ong, bữa tối bỏ tinh bột.
3 ngày tiếp: ăn sáng bình thường, trưa mật ong, tối mật ong.
Sau 2 tuần giảm 2kg
duy tri không ăn tinh bột vào buổi tối. Nhưng đoạn này vì đi công tác nhiều nên có vài bữa măm măm tẹt ga. May là không lên cân.
Giai đoạn 2, giảm 1kg vào đúng dịp tết nhé. Ngủ dậy muôn, bỏ bữa sáng luôn. Trưa tối bỏ tinh bột. ăn nhiều rau, thịt.Đi chơi nhiều cũng mệt nên dễ giảm cân.
Giai đoạn 3, ăn sáng bình thường, bỏ ăn trưa, tối. Nhưng bù lại là uống mật ong. Dự định giai đoạn này là 3 ngày.
Mình uống nước chè nhiều nên rất hay bị đói, những lúc như thế lại uống một cốc mật ong pha nước ấm là hết đói.
Các mẹ thử áp dụng theo cách của mình xem.

me_cu_bun
02-17-2012, 09:59 AM
Báo cho các mẹ tin vui nhé, uống hết hộp Filiform 60 viên mình đã giảm đc vòng 2 xuống còn 73cm đấy, cân nặng thì chỉ giảm 1.85 thôi, nhưng mình thấy rất vui và càng quyết tâm theo đuổi viên Filiform và bài tập gập bụng 20 cái/ngày
Các mẹ có cùng chí hướng với mình cố lên nhé

Hôm qua, mình vẫn duy trì chế độ kiêng Leangain và gập bụng 22 lần, hơn thường lệ được những 2 lần, chắc do tinh thần đang phấn chấn và quyết tâm giảm vòng 2 (hiện nay em nó đang ở mức 78cm) quyết tâm giảm xuống còn 65cm, hihi

me_cu_bun
02-27-2012, 09:16 AM
các mẹ ơi, em tiếp tục giảm được thêm 3cm vòng 2 nữa này và thêm 1.2kg
Thật đáng để cố gắng
Các mẹ cố lên nhé
Tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệm eo thon, hehe
Chúc các mẹ tuần làm việc vui vẻ nhé

kikile
02-27-2012, 11:14 AM
Em thì khi mà người ta chê dạo này béo thế ,thế là về làm hùng hục ăn thì ăn ít ,sau đó vài ngày không thấy ai bảo gì lại ăn uống bình thường thế là vòng eo cứ nở ra mà mùa hè này ăn mặc thế nào đây

sophu
02-27-2012, 04:26 PM
Sau một tuần ốm em đã giảm được gần 1kg, nhưng bây giờ em đang bắt đầu ăn bù lại rồi. Cố gắng kiềm chế hết mức có thể vậy :(

pqlien91
02-28-2012, 12:24 PM
Các mẹ nên đi học khiêu vũ hoặc yoga nhé, giảm cân từ từ mà lại ko mệt, ko cần ăn kiêng, đảm bảo hiệu quả!! ko gì bằng ăn uống và luyện tập hết

Học ở câu lạc bộ Khiêu Vũ Thể Thao Quốc tế IDC đó mẹ nó nhé, thầy giáo Quân dạy hay lắm

Học phí là 25k/buổi, 1 tuần 3 buổi là học được 1 điệu nhảy rồi, ko cần đi cùng partner vì câu lạc bộ đông vui lắm
Thời gian học thì từ 18h45 đến 20h30 thứ 3 & 5 & CN hàng tuần , ko sợ bị quá sớm khi vừa đi làm về nhé

Địa chỉ thì ở Nhà VH phường thanh xuân trung - 63 Nhân Hoà, đối diện chợ Nhân Chính,cuối đường vũ trọng phụng - Thanh Xuân-Hà Nội đó mẹ nó ạ

mẹ gấu 2009
02-28-2012, 06:02 PM
Các mẹ đã dùng nhiều cách rồi mà không giảm được cân thì thử dùng BSB xem sao ạ.

tranthytu
02-29-2012, 03:38 PM
Úi giời, mình cũng thuộc dạng béo lâu năm, 7 - 8 năm rồi. Đang oải hết cả người. Đi xin việc đâu cũng đòi ngoại hình, bực cả mình. Chắc gì mấy em người đẹp đã làm việc được bằng ngoại hình phì nhiêu như mình chứ..............
Mẹ nào có bài nào giảm hiệu quả chỉ em với

clpt1
02-29-2012, 09:16 PM
Em thấy cứ kiên trì tập thể dục thể thao kết hợp với ăn uống hợp lý là đẹp nhất

nghệ_thuật_yêu
03-06-2012, 11:16 AM
Giảm béo, tất tần tật các bí quyết (cực đơn giản) mọi ng có thể tìm tại đây: http://nghethuatyeu.net/DanhSachTin240/0.html

Thu Mint
03-06-2012, 04:08 PM
THực sự trước đây mình rất béo, nhưng mình không giảm cân bằng cách ăn kiêng quá nhiều hay sử dụng thực phẩm giảm cân, mình tập thể dục, mình tự đầu tư loa đài để mở lớp aerobic ngoài trời, giờ vì yêu thích làm đẹp mình mở trung trâm chăm sóc sắc đẹp : có các lớp dạy yoga và belly dance, dạy trang điểm và massage. rất mong chị em kiên trì tập để càng ngày càng đẹp hơn. mình mở ra vì yêu thích thực sự công việc này.nên rất mong chị em ung hộ mình để trung tâm ngày càng phát triển hơn.
Trung tâm Mint centre - trung tâm yoga, belly dance: mừng khai trương và 8/3 chỉ với 200k/1 khóa 10 buổi múa bụng và 300k/ 1 khóa 10 buổi yoga.
liên hệ sdt: 66809892, 0986690264, 0982184101
địa chỉ trung tâm: số 2+1 ngõ 71 Láng Hạ, Ba ĐÌnh, HN

Mam2007
03-06-2012, 04:32 PM
Nghĩ đến giảm cân mà mình buồn quá. Mình trải qua nhiều phương pháp quá mà chẳng hiệu quả chút nào, lại còn tăng cân nữa chứ:
1. Chế độ ăn toàn rau đặc biệt là rau cải bắp và cần tây (2 tuần): không giảm được chút nào
2. Không ăn bữa tối (2 tuần): cũng không giảm được
3. Uống cafe linh chi giảm cân 2 tháng: giảm được 2 kg nhưng ngưng sử dụng (để năm sau sinh thêm), chế độ ăn ít cơm và thức ăn, ăn nhiều rau và hoa quả thỉ tăng 3 kg.
4. Bây giờ mình đang sử dụng low carb (thấy các mẹ nói tốt) và mình đã thực hiện được 13 ngày rùi (mình tuân thủ rất nghiêm chế độ đó chỉ mong giảm được chút để mặc đồ cho thoải mái) nhưng chưa thấy có dấu hiệu gì cả. Mình vẫn đang kiên trì thực hiện 1 tháng xem thế nào.
Các mẹ thông minh có cách gì giúp mình với nhé. Cảm ơn các mẹ.

Mam2007
03-06-2012, 04:33 PM
Ah, mình còn dùng phương pháp tập aerobic được hơn 1 tháng nhưng xem ra không khả thi lắm, chỉ được cái khỏe hơn thui. Phải làm thế nào nhỉ?

bloo.cat
06-25-2012, 12:07 PM
Em cũng đang bế tắc trong đống cân thừa đây!
Em đang nhờ người xách tay green coffee chính hãng Leptin (giá bên Mỹ tính ra tiền Việt là 350k/hộp) về để uống xem có giúp kiếm chế cơn thèm ăn và giảm cân nhanh không, chứ hàng ở VN 100% là green coffee Quảng Châu, uống vào cân không giảm chỉ tổ hại thân!

Trên diễn đàn có bạn đang bán thuốc giảm cân hãng Altapharma (của Đức), có 2 loại:
1, Hộp altapharma Appetit-Control tác dụng tạo cảm giác no giả, kiếm chế cơn thèm ăn.
2, Hộp Altapharma Fett-Reduktion Aktiv có tác dụng ngăn ngừa tích tụ mỡ và giảm mỡ thừa.

Không biết đã có bạn nào dùng chưa thì cho mình xin ít kinh nghiệm, mình cũng đang rất quan tâm 2 sản phẩm này!

Befit
06-26-2012, 04:12 PM
Các mẹ thân mến ơi! Muốn đtống khứ cái bọn mỡ già mỡ non này đi thì cách duy nhất là tập luyện kết hợp với một chế độ ăn hợp lý (các mẹ nhớ là hợp lý nhé chứ không phải cứ giảm béo là phải ăn kiêng cho héo mòn người đi đâu. Phải ăn khoa học để còn có sức khỏe mà làm việc và chăm chồng con nữa chứ :D). Để loại bỏ cớp mỡ thừa trên cơ thể thì các mẹ phải chiu khó tập luyện và vận động chứ uống mấy cái thuốc và thực phẩm chức năng không ăn thua đâu. Nếu dễ dàng như vậy thì các ngôi sao lắm tiền nhiều của họ cứ mua về mà uống chứ tội gì mà phải đi tập đi chạy cho mệt. Giảm cân là phải khoa học và từ từ, đúng cách. Có như thế thì mới duy trì được lâu dài. Ăn kiêng kham khổ quá có khi làm phản tác dụng đấy. Các mẹ thử tham khảo thực đơn này nhé. Rất khoa học và dễ theo ( các mẹ kết hợp tập luyện và chăm vận động để có kết quả nhanh nhất nhé). Các mẹ nhớ nhé: Khỏe và đẹp phải đi đôi với nhau. Sức khỏe là vàng! Chúc các mẹ thành công. Hihi

Befit
06-26-2012, 04:16 PM
Em quên không post thực đơn lên. Sorry các mẹ. Hihi

Lưu ý : Phải tuyệt đối tuân thủ chế độ ăn theo thực đơn. Đây là chế độ ăn ít tinh bột, nhiều protein và rau quả

Hàng ngày uống them 3-4 ly nước bí đao hoặc dưa chuột ép

Ngày 1:
Sáng: 1 bát phở gà,ít bánh phở-bỏ da
Trưa: 1 đĩa salad, 2 lát bánh mì , 1 quả chuối tiêu
Tối: 1 đĩa rau muống luộc, 200g thịt gà luộc-bỏ da

Ngày 2
Sáng: 1 bát phở bò-ít bánh phở, ½ quả dứa
Trưa: ½ bát cơm, 1 đĩa bí đao luộc, 200g cá trắm nấu canh, 1 miếng dưa hấu nhỏ
Tối: 1 đĩa súp giá xào thịt bò-nhiều giá, ít thịt,ít dầu , 1 củ đậu to

Ngày 3
Sáng: 2 lòng trắng trứng gà luộc-chiên, 2 lát bánh mì
Trưa: 1 đĩa rau cải xanh luộc, 200g cá kho cùng ½ bát cơm, 1 quả ổi
Tối: 1 bát to canh măng chua nấu thịt gà-bỏ da, 1 miếng dưa hấu to

Ngày 4
Sáng: 1 bát bún mọc,ít bún, nhiều dọc mùng
Trưa: 1 đĩa rau luộc các loại, ½ bát cơm với thịt nạc rang hoặc kho, 1 quả chuối
Tối: 1 bát to thịt nạc nấu bí đỏ, 1 củ đậu

Ngày 5

Sáng: 2 lát bánh mì, 2 lòng trắng trứng luộc hoặc rán ít dầu
Trưa: 1 đĩa súp lơ xanh xào thịt bò ít dầu mỡ, ½ bát cơm, 1 quả dứa nhỏ
Tối: 1 đĩa bí xanh luộc chấm muối vừng, 200g cá thu rán ít dầu hoặc 200g tôm hấp-nướng

Ngày 6
Sáng: 1 bát miến gà, bỏ da, 1 quả ổi/táo
Trưa: 1 đĩa rau luộc, ½ bát cơm với thịt bò xào cần tỏi Tây, ít dầu, 1 quả chuối
Tối: 1 bát bí đỏ nấu tôm khô, 1 miếng dưa hấu

Ngày 7
Sáng1 bát miến cua ăn kèm nhiều rau sống, 1 củ đậu
Trưa : 1 đĩa rau xanh xào thịt bò, ½ bát cơm, 1 quả dứa nhỏ
Tối 1 bát canh măng nấu cá, 1 miếng dưa hấu


Note: Luôn luôn mang theo hoa quả trong túi sách-táo,chuối, củ đậu, dưa chuột,ổi…khi nào cảm thấy đói thì ăn nhẹ hoa quả trên hoặc 1 chiếc bánh gạo

Befit
06-26-2012, 04:17 PM
Giảm cân không khó. Các mẹ cố lên!!!!!!!!!!!!!!!

Pa2ya
06-27-2012, 01:56 PM
Giảm cân không khó. Các mẹ cố lên!!!!!!!!!!!!!!!

em cũng áp dụng suy nghĩ như chị này nhưng sao mà vẫn thấy khó quá :)))))))))))

bloo.cat
07-16-2012, 11:32 AM
Em đang dùng thuốc giảm béo Filiform dành cho người thừa cân lâu năm đây các chị ạ. 1 hộp 320k/60 viên, theo như liều quy định là 4v/ngày chia làm 2 lần, em thì tự tăng liều lên 6v/ngày chia làm 3 lần.
Trong thời gian uống Filiform, 3 bữa của em chủ yếu có rau luộc (bắp cải, su su, bí đỏ, bí xanh, rau muống, rau cải ngọt,...) , cá (cá kho xả, cá nấu canh chua), hoa quả tươi ít ngọt (thanh long, mận, dưa hấu), uống nhiều nước, ngoài ra thỉnh thoảng do thèm ăn ngọt quá em vẫn ăn nửa cái kem que, vài cái bánh quy, cái bánh bao chay, cốc sữa đậu nành không đường,:-\" ...Do lười biếng nên em chưa áp dụng chế độ luyện tập nào cả ](*,)
Kết quả là sau khi uống được 45v (3 vỉ) thì em thấy người có nhỏ vào chút xíu, tuy nhiên cân chưa giảm. Không có cảm giác chóng mặt hay choáng váng, tim không đập nhanh như khi uống Lishou, cảm giác thèm ăn cũng giảm đi rõ rệt, nhưng bắt đầu mọc mụn ở quang miệng và trên má :mad:, nếu tình trạng mụn tiếp tục gia tăng thì có lẽ sẽ phải thôi không dùng thuốc nữa! :confused:

braxuatnhat
07-16-2012, 11:35 AM
em cũng đang có nhu cầu giảm cân vào lót dép hóng các mẹ từ lúc sinh em bé xong xuống cân khó quá

me.sau.beo
07-16-2012, 11:43 AM
Chúc các mẹ giảm cân hiệu quả.

sophu
07-16-2012, 02:54 PM
Em mới ăn gạo lứt muối vừng 2 tuần, sau đó ốm 1 tuần, rồi em bắt đầu quay lại với slow cardio được 2 tuần (đến hôm nay). Tổng cộng em giảm thêm 2kg các mẹ ạ :D

bloo.cat
07-19-2012, 10:20 AM
Chính thức ngừng uống viên Filiform các bạn ạ, mặt mũi toàn mụn rồi! ](*,)
Mình mới nghe đồn thổi là lấy 3 quả trứng luộc kĩ chia làm 3 bữa chính trong ngày, kết hợp thật nhiều rau xanh luộc (ăn thoải mái không giới hạn số lượng), nhiều nước lọc hoặc trà xanh, trà đen thì sẽ xuống được cân.
Sang tuần mình sẽ áp dụng xem sao!

linyuan153
07-19-2012, 04:58 PM
tớ có bà chị họ, là một con nghiện mua sắm, giảm béo bằng cách này: ngày nào cũng cầm đúng 50k đi siêu thị, lượn lên lượn xuống, mất cả tiếng, riêng chuyện đi đứng và cân nhắc mua hay ko mua thôi cũng tốn năng lượng lắm. Thế mà giảm cân thật. tớ cũng muốn làm theo lắm mà hoàn cảnh chẳng cho phép

pebicuame
07-19-2012, 07:47 PM
Ôi, nếu cứ đi siêu thị như thế thì có khi mình lại tha về toàn đồ ăn mất. Các mẹ thử áp dụng như mình xem nhé. Mình uống tảo Xoắn của Nga, triệt để mà gần 3 tháng xuống được 7kg. Chứ uống mấy loại giảm cân nhanh kia uống vào đầu óc cứ lơ mơ, hại trí nhớ lắm. Ở bên topic Bí quyết giảm cân - 1 tháng giảm 4_ 8kg là chuyện nhỏ. Các mẹ đang bàn tán rôm rả về phương pháp này đấy các mẹ ạ.

me.sau.beo
07-19-2012, 08:27 PM
Cách này thì hơi khó đấy bạn ak

tớ có bà chị họ, là một con nghiện mua sắm, giảm béo bằng cách này: ngày nào cũng cầm đúng 50k đi siêu thị, lượn lên lượn xuống, mất cả tiếng, riêng chuyện đi đứng và cân nhắc mua hay ko mua thôi cũng tốn năng lượng lắm. Thế mà giảm cân thật. tớ cũng muốn làm theo lắm mà hoàn cảnh chẳng cho phép

jennykp
09-14-2012, 01:45 AM
Chính thức ngừng uống viên Filiform các bạn ạ, mặt mũi toàn mụn rồi! ](*,)
Mình mới nghe đồn thổi là lấy 3 quả trứng luộc kĩ chia làm 3 bữa chính trong ngày, kết hợp thật nhiều rau xanh luộc (ăn thoải mái không giới hạn số lượng), nhiều nước lọc hoặc trà xanh, trà đen thì sẽ xuống được cân.
Sang tuần mình sẽ áp dụng xem sao!

Ko biết chị thế nào chứ e uống Filiform da mặt lại đẹp ra mới lạ, chẳng cần phải uống thuốc điều trị mụn nữa. Nhưng cứ ngưng vài ngày là mụn nhăm nhe nổi lên. E nghĩ có lẽ do cơ chế của Filiform là ngăn ngừa tích tụ mỡ mới (với đk là ăn như cũ và giảm dần đều thì sẽ ốm đi đc). Chị đừng nghĩ miễn là ăn rau thì Ăn thoải mái ko giới hạn số lượng là sẽ ốm. Phải chia làm nhiều bữa, mỗi bữa chỉ đc ăn nửa bát rau thôi. Nếu sau vài tiếng đói thì lại ăn tiếp nửa bát. Ăn như thế bao tử sẽ nhỏ lạ và bụng tất yếu nhỏ theo. Tuyệt đối ko đc ăn quá nhiều cùng 1 lúc để tránh làm bao tử giãn ra. Không bao giờ đc ăn no, chỉ đc ăn lưng bụng chống đói thôi. E chia sẻ bí quyết giảm cân của e. E ăn như vậy và 1 tuần xuống cân an toàn đc từ 0.5-1 kg

Dienkhanh
09-14-2012, 09:24 AM
Chia sẻ với các mẹ 1 phương pháp nhỏ đây cho các mẹ tham khảo nhé
1. Ăn sáng
Ăn sáng giúp tiếp nhiên liệu sau khi ngủ một đêm dài .Hãy chọn một số thực phẩm chứa nhiều protein và chất xơ cho bữa ăn sáng và tăng cường thêm trái cây tươi :
Ví dụ khẩu phần ăn sáng bao gồm :
- 1 bát cháo bí đao, hoặc bánh mì 100% lúa mạch chấm súp cà chua
- 1 quả cam ( hoặc táo hoặc bưởi tùy mỗi người ) hoặc li nước ép hoa quả
Một bữa ăn buổi sáng là hoàn toàn do bạn lựa chọn với những thực phẩm có chất tương ứng như trên. Khi ăn sáng như trên, các mẹ sẽ cảm thấy đói trước khi tới bữa trưa. Do đó nên ăn nhẹ vào giữa buổi sáng với một li sữa
Hãy uống thêm một li sữa Primavita với 5 thìa sữa và một thìa café đường vào lúc 9h. Đây không chỉ là sữa ít béo, giàu đạm và khi kết hợp cùng với chất xơ sẽ giảm các rối loạn tiêu hóa, tăng sức đề kháng. Không nên để cơ thể bị đói vì khi đói sẽ khiến cho quá trình trao đổi chất chậm lại để duy trì năng lượng nên khiến cân nặng không ổn định.
9h30’ uống một viên Mega-T để làm tăng cường trao đổi chất trong cơ thể ( không biết có mẹ nào đã dùng sản phẩm này )

2 . Ăn trưa
Ví dụ một khẩu phần ăn trưa bao gồm :
- Một bát cơm ăn kèm với lát cá hấp hoặc nướng với cà chua
- Một bát con canh rau củ
- Một nửa củ cà rốt luộc hoặc xay ( với cà rốt luộc không nên luộc quá mềm sẽ mất hết chất xơ và protein )
3. Ăn chiều
Bữa ăn chiều nên bắt đầu lúc 3h. Đảm bảo chứa ít calo và ăn để giữ không cảm thấy quá đói cho đến lúc ăn tối
- Uống một li sữa Primavita nữa.
- Một quả táo
Và một viên Mega-T lúc 3h30’

4. Ăn tối
Bữa tối là một bữa sẽ khiến chúng mình ăn rất nhiều, đặc biệt là nếu như các mẹ không ăn nhiều vào buổi sáng. Tuy nhiên bữa tối là bữa sẽ giữ lại cho chúng mình nhiều calo nhất do đó cần phải lựa chọn khẩu phần cho hợp lí.
Bữa tối chỉ cần một bát salad trái cây. Chọn bất kỳ bốn loại trái cây, gọt vỏ, cắt nhỏ chúng ra, thêm một chút nước cam và một muỗng mật ong là đã có món salad ngon tuyệt cho bữa tối ♥

Các mẹ nên uống sữa thay vì nước ngọt có đường
- Tránh các loại thịt ăn trưa chế biến như xúc xích vì trong đó lượng chất béo bão hòa cao và nhiều calo
- Giảm các loại thịt chứa nhiều sắc tố đỏ. Chọn cá và hải sản hoặc các nguồn protein ăn chay như đậu nành.
- Tăng tiêu thụ các loại thực phẩm từ rau xanh, trái cây tươi.

olivo
10-04-2012, 07:02 PM
Các mẹ có thể thay bữa tối bằng dầu dừa, không đói và giảm cân nhé

tranhuong239
10-05-2012, 07:40 AM
Các mẹ có thể thay bữa tối bằng dầu dừa, không đói và giảm cân nhé
em đã nghe đến dầu dừa nhưng chưa biết thế nào em đang dùng Perfect slim usa cũng không thấy đói nhưng khát nước lắm

minh_danh
12-20-2012, 10:33 AM
em xin chào các mẹ ạ. em đọc trên diễn đàn, thấy các mẹ than thở về việc giảm cân mà em chạnh lòng quá. em cũng thuộc típ thừa cân lâu năm ạ. em chưa có con nhưng mà bị béo từ nhỏ, bây giờ nhìn em chẳng khác gì thùng phi di động. em buồn quá. em đã cố gắng hết sức rùi mà chẳng giảm được tí nào may ra thì các cơ rắn chắc lại thui. em đã từng áp dụng tập thể dục với cường độ mạnh, aerobic, ăn kiêng nhưng không thấm vào đâu. mà chỉ cần em thoải mái tư tưởng là lại lên cân vùn vụt. hồi trước khi cưới, em có tập aerobic thì giảm được 3 cân/2 tháng. có lẽ do em lo lăng quá nên mới giảm. sau khi cưới, đén này được 2 năm, em tăng 10kg. hic. em chết mất.bây giờ em đang dùng viêm filiform và tập thể dục 2 tiếng/1 ngày. buổi sáng đi bộ nhanh và chạy/1 tiếng, buổi chiều tập aerobic/1 tiếng. Ngoài ra em còn áp dụng giảm cân bằng chuối. mỗi buổi sáng em ăn 1-2 quả chuối+ 1 cốc nước ấm; buổi trưa ăn 1 bát cơm và canh rau; buổi tối không ăn tinh bột chỉ ăn rau luộc hoặc canh. Kết quả: tuần đầu tiên khi chưa dùng thuốc, em giảm được 1kg. sau đó em bắt đầu dùng thuốc (do lúc đầu không để ý nên em uống 2v/1 ngày) thì cảm thấy buồn nôn quá. bây giờ em đã áp dụng phương pháp trên được 1 tuần rồi nhưng không thấy gì cả, em lo quá. em sợ mình không hợp với thuốc, không giảm được mỡ bụng mà lại lên cân thì khổ. em đọc trên diễn đàn, thấy có mẹ đã dùng filiform, kết quả như thế nào, các mẹ cho em biết với được không. nhìn thân hình quá khổ của em mà em xấu hổ quá các mẹ ạ. mà em béo thế này thì khó mà sinh con. các mẹ giúp em với.

minh_danh
12-20-2012, 10:43 AM
em xin chào các mẹ ạ. em đọc trên diễn đàn, thấy các mẹ than thở về việc giảm cân mà em chạnh lòng quá. em cũng thuộc típ thừa cân lâu năm ạ. em chưa có con nhưng mà bị béo từ nhỏ, bây giờ nhìn em chẳng khác gì thùng phi di động. em buồn quá. em đã cố gắng hết sức rùi mà chẳng giảm được tí nào may ra thì các cơ rắn chắc lại thui. em đã từng áp dụng tập thể dục với cường độ mạnh, aerobic, ăn kiêng nhưng không thấm vào đâu. mà chỉ cần em thoải mái tư tưởng là lại lên cân vùn vụt. hồi trước khi cưới, em có tập aerobic thì giảm được 3 cân/2 tháng. có lẽ do em lo lăng quá nên mới giảm. sau khi cưới, đén này được 2 năm, em tăng 10kg. hic. em chết mất.bây giờ em đang dùng viêm filiform và tập thể dục 2 tiếng/1 ngày. buổi sáng đi bộ nhanh và chạy/1 tiếng, buổi chiều tập aerobic/1 tiếng. Ngoài ra em còn áp dụng giảm cân bằng chuối. mỗi buổi sáng em ăn 1-2 quả chuối+ 1 cốc nước ấm; buổi trưa ăn 1 bát cơm và canh rau; buổi tối không ăn tinh bột chỉ ăn rau luộc hoặc canh. Kết quả: tuần đầu tiên khi chưa dùng thuốc, em giảm được 1kg. sau đó em bắt đầu dùng thuốc (do lúc đầu không để ý nên em uống 2v/1 ngày) thì cảm thấy buồn nôn quá. bây giờ em đã áp dụng phương pháp trên được 1 tuần rồi nhưng không thấy gì cả, em lo quá. em sợ mình không hợp với thuốc, không giảm được mỡ bụng mà lại lên cân thì khổ. em đọc trên diễn đàn, thấy có mẹ đã dùng filiform, kết quả như thế nào, các mẹ cho em biết với được không. nhìn thân hình quá khổ của em mà em xấu hổ quá các mẹ ạ. mà em béo thế này thì khó mà sinh con. các mẹ giúp em với.

ngọcdung
04-24-2013, 07:14 AM
chào các mẹ, em đang có 1 phương pháp giảm béo vô cùng hiệu quả. E đã giới thiệu cho nhiều người và hoàn toàn có kết quả như ý muốn.các mẹ sẽ được kiểm tra tư vấn MIỄN PHÍ tình trạng hiện nay của mình bằng công nghệ hiện đại. mọi người quan tâm add fb của em rồi nói chuyện nhé.
http://www.facebook.com/dudu211292
Hoặc các mẹ có thể để lại tin nhắn trên diễn đàn lamchame cho em. em rất mong có thể giúp các mẹ có 1 thân hình mong muốn.

hatathi
04-24-2013, 11:06 AM
em xin chào các mẹ ạ. em đọc trên diễn đàn, thấy các mẹ than thở về việc giảm cân mà em chạnh lòng quá. em cũng thuộc típ thừa cân lâu năm ạ. em chưa có con nhưng mà bị béo từ nhỏ, bây giờ nhìn em chẳng khác gì thùng phi di động. em buồn quá. em đã cố gắng hết sức rùi mà chẳng giảm được tí nào may ra thì các cơ rắn chắc lại thui. em đã từng áp dụng tập thể dục với cường độ mạnh, aerobic, ăn kiêng nhưng không thấm vào đâu. mà chỉ cần em thoải mái tư tưởng là lại lên cân vùn vụt. hồi trước khi cưới, em có tập aerobic thì giảm được 3 cân/2 tháng. có lẽ do em lo lăng quá nên mới giảm. sau khi cưới, đén này được 2 năm, em tăng 10kg. hic. em chết mất.bây giờ em đang dùng viêm filiform và tập thể dục 2 tiếng/1 ngày. buổi sáng đi bộ nhanh và chạy/1 tiếng, buổi chiều tập aerobic/1 tiếng. Ngoài ra em còn áp dụng giảm cân bằng chuối. mỗi buổi sáng em ăn 1-2 quả chuối+ 1 cốc nước ấm; buổi trưa ăn 1 bát cơm và canh rau; buổi tối không ăn tinh bột chỉ ăn rau luộc hoặc canh. Kết quả: tuần đầu tiên khi chưa dùng thuốc, em giảm được 1kg. sau đó em bắt đầu dùng thuốc (do lúc đầu không để ý nên em uống 2v/1 ngày) thì cảm thấy buồn nôn quá. bây giờ em đã áp dụng phương pháp trên được 1 tuần rồi nhưng không thấy gì cả, em lo quá. em sợ mình không hợp với thuốc, không giảm được mỡ bụng mà lại lên cân thì khổ. em đọc trên diễn đàn, thấy có mẹ đã dùng filiform, kết quả như thế nào, các mẹ cho em biết với được không. nhìn thân hình quá khổ của em mà em xấu hổ quá các mẹ ạ. mà em béo thế này thì khó mà sinh con. các mẹ giúp em với.
Bạn giống mình :D. Mình thừa cân đến giờ đc hơn 11 năm rồi. Nhiều lúc muốn tập TD nhưng chả biết 2 -3 năm có xuống đc ko, mà nghĩ đến 2- 3 năm ngày nào cũng tập thì lại... nản. Nhiều lúc muốn tiết kiệm tiền đi hút mỡ cho nó bớt đi r tập giảm tiếp và duy trì cho có động lực. Cơ mà thấy như thế giống như buộc xe vào đầu con ngựa vậy :(.

bobyyeuthuong
04-24-2013, 02:00 PM
cũng toàn lấy cớ công việc cơ quan, con nhỏ, về nhà ăn xong là đi ngủ, sáng dậy cháo lão cho con xong phi đi làm, đầu có khi còn chẳng kịp chải...chẳng có lúc nào tập thể dục, mua máy về rồi để 1 xó, ngứa mắt quá, lại mới thanh lý rồi, giờ thanh lý xong lại tiếc...:)

hưc hức, em đến chán em lắm rồi, béo quá, mà công việc suốt ngày ngồi thôi.

ElenaNgan
04-24-2013, 07:43 PM
Theo mình các mẹ giảm cân lâu năm nên kết hợp ăn uống, thể thao và dùng thuốc giảm cân. Ăn uống theo chế độ kiêng để đủ sức khỏe, thể thao cho thân hình thon gọn, rắn chắc,dùng thuốc để hộ trợ các mẹ các cơn thèm ăn những món khoái khẩu dễ tăng cân.

Hangnguyen026
04-25-2013, 04:48 PM
chào các mẹ, em đang có 1 phương pháp giảm béo vô cùng hiệu quả. E đã giới thiệu cho nhiều người và hoàn toàn có kết quả như ý muốn.các mẹ sẽ được kiểm tra tư vấn MIỄN PHÍ tình trạng hiện nay của mình bằng công nghệ hiện đại. mọi người quan tâm add fb của em rồi nói chuyện nhé.
http://www.facebook.com/dudu211292
Hoặc các mẹ có thể để lại tin nhắn trên diễn đàn lamchame cho em. em rất mong có thể giúp các mẹ có 1 thân hình mong muốn.

Chao em, chi dang trong tinh trang thua can " ben vung", em co cach nao giup dck? Ths em nhieu

vangchile
04-25-2013, 05:02 PM
Thấy hoàn cảnh các mẹ giống em thế! Em bị béo từ năm lớp 4, rồi cứ lớn dần theo năm tháng thôi. Hic hic

hongtrang63
04-26-2013, 11:31 PM
Mẹ nào có nhu cầu giảm cân thì thử ghé qua bên em nhé, dùng kết hợp giữa mận giảm cân và kem body rất tốt đấy ạ vừa an toàn lại vừa hiệu quả

nguoime_hanhphuc
04-27-2013, 10:02 AM
Chào các mẹ,bên mình có bán loaị cao chè vằng giảm béo tốt cho sức khỏe nữa,các mẹ có nhu cầu liên lạc với mình nhé

LambatdaSu
05-05-2013, 12:59 PM
Thấy mọi người rất quan tâm đến vấn đề giảm cân nên em cũng xin phép chia sẻ với các anh chị quá trình tập luyện và hiệu quả thực tế em thu đc sau 2 tháng quyết tâm tập luyện và ăn uống điều độ:

Em là nam, cao 1m72, nặng 69kg, em trước giờ thuộc loại ưa chơi game lười vận động thể chất nên cơ thể rất bệu rệu mặc dù form người khi mặc quần cáo thì vẫn trường dáng. Đợt đầu cuối tháng 2 vừa rồi em có đăng ký vào 1clb football, tham gia rồi mới biết thể chất mình kém cỏi đến mức nào, mang tiếng sv tuổi trẻ phơi phới mà chạy ko nổi vs mấy anh 3x, do người nặng và thể lực yếu nên trận nào em cũng chỉ cố đc 15' rồi lại xin về bắt gôn. Sau 3 trận như vậy thấy mình thực sự kém cỏi nên em bắt đầu mò mẫm các phương pháp giảm cân cũng như nhứng bài tập nâng cao thể lực. Thấy có phương pháp ăn kiêng LC có vẻ rất đc ưu chuộng nhưng em còn là sv nên không có điều kiện ăn uống như vậy, em cũng thử làm quen vs Tabata hít đất, thụt dầu (ngồi xổm squats) nhưng cảm thấy cơ thể vẫn chưa "thoát" đc hết sức, tập xong hết có 15' nên em thấy vẫn bình thường, cân nặng cũng vì thế mà qua 3 ngày thấy chẳng xi nhê. Lại mất thêm vài ngày nữa tự suy diễn, tìm tòi và áp dụng thử các bài tập, em rút ra kết luận: muốn tập gì thì tập, cốt làm sao phải ra được nhiều mồ hôi trong 1 thời gian ngắn và tập cho đến khi cơ thể rã rời, xuất hiện "rào cản xin tha" thì mới thôi.

Em xin đưa luôn lịch trình bài tập và nhật ký tập luyện mỗi ngày của em như sau:
- Sáng: 5h30 dậy, 5' để vươn duỗi, xoa bóp tay chân cho tỉnh táo, tập 1 bài thể dục nhẹ, sau đó khởi động kỹ tay chân và các khớp (qua tập em mới thấy bước này rất quan trọng, anh chị cố gắng xoay tay, hông, đá chân, vặn người sao cho cơ thể càng nóng càng tốt), bước khởi động này bao giờ cũng mất khoảng 8-9'. Khởi động xong vươn vai, thả lỏng 30s rồi đi vào bài tập chính là bài tập lên gối của Muay Thai (anh chị gõ cụm từ "Muay Thai knee strike" trên Youtube là sẽ ra), tập cái này làm nhỏ vòng bụng rất nhanh, lại tập được toàn thân và cũng ít mệt nên tập vào buổi sáng em thấy là hợp nhất. Với người mới tập thì có thể lên gối mỗi chân tối thiểu 200 cái/ngày (em giờ mỗi chân toàn 500 cái), chú ý là mỗi cú lên gối phải hết lực, tốt nhất hãy tưởng tượng mình giang 2 tay túm đầu đối thủ rồi giật mạnh 1 cái kết hợp lên gối thật lực luôn, làm liên tục mỗi chân 20 cái rồi mới đổi sang chân kia. Bài tập này ban đầu tập mỗi chân 200 cái/ngày thì sẽ mất khoảng 12-13'. Tập xong lại thả lỏng tại chỗ 30s rồi tiếp tục với bài tập Tabata hít đất trong 4' (các bài nhạc Tabata 20s-10s có rất nhiều, anh chị có thể tìm down thoải mái và nhớ để Replay khi tập) để kết thúc 30' tập luyện buổi sáng khởi đầu ngày mới

- Trưa: 11h45' khởi đông 8-9' rồi tập Tabata nâng cao gối, bài tập này mới tập 1-2 hiệp dầu thì tưởng đơn giản nhưng sau đó mới thấy mệt vì vậy em khuyên không nên gồng mình gắng sức ngay những hiệp đầu khi còn sung, đấy thực chất là phá sức và sau đó các anh chị sẽ rất khó để hoàn thành 1 cách "tử tế" bài tập này. Theo kinh nghiệm từ em thì chỉ cần cố gắng giơ chân cao vuông góc với mặt đất với 1 tốc độ đủ nhanh để khiến ta phải hít-thở gấp. Bài tập này là 1 trong những bài Tabata em thích nhất vì nó đơn giản, nhanh gọn nhưng khá mệt và đặc biệt ra nhiều mồ hôi dù chỉ tập trong 4' (8 hiệp). Tập xong lại thả lỏng 30s rồi tập tiếp Tabata hít đất, vậy là ta đã hoàn thành 20' tập luyện vào giữa ngày

- Chiều tối: 6h30 khởi động 8-9' rồi tập bài tập Hiit nhảy dây tưởng tượng (bài tập mệt nhất trong ngày). Lý do tại sao lại là " nhày dây tưởng tượng" mà không phải nhảy dây bình thường là vì bài tập Hiit này có cường độ nhảy trong 1', nghỉ thả lỏng 30s rồi lại nhảy tiếp 1', cứ liên hoàn như vậy trong thời gian 15' (10 lượt nhảy, 9 lượt nghỉ, có thể tận dụng bản nhạc Tabata để Replay liên tục trong 15' vì bản nhạc này có thời lượng là 30s nên rất dễ tính thời gian). Vì mỗi hiệp chỉ nhảy trong 1' nên yêu cầu nhảy phải nhanh-đều-không vấp-không nghỉ, với những người không quen nhảy dây như em thì thực sự sẽ rất khó chịu nếu đang nhảy mà cứ được khoảng chục cái là lại bị vấp (do không quen và do nhảy nhiều bị mệt). Nhảy như vậy thứ nhất là không hiệu quả, thứ 2 sẽ gây cảm giác chán nản không muốn hoàn thành bài tập vì đã bị hỏng ngay từ những hiệp đầu. Sau vài lần như vậy nên em đã quyết định "nhảy dây tưởng tượng" và hiệu quả thực tế thì MỆT VÃI RA MỒ HÔI vì em nhảy được đúng phương pháp khó nhất (nhảy 2 chân liên tục) và quan trọng là đều nhịp không bị đứt quãng vì làm gì có dây đâu mà vấp. Lúc đầu chưa quen thì các anh chị có thể ướm dây thật nhảy 3-4 nhịp cho đều chân rồi cứ thế quăng dây đi để nhảy chân không. Chú ý là tay vẫn phải vung như đang cầm dây thật luôn vì đó cũng là 1 động tác tập tay mà ta nên tận dụng. Tập xong 15' này sẽ là 1 cảm giác rã rời như vừa từ lò mỡ đi ra với cơ thể ướt nhẹp, mồ hôi bắn ra xung quanh tắm nhưng trên hết là khoái chí như khi ta vừa chinh phục thành công 1 thử thách về đau mỏi-kiên nhẫn. Nghỉ thả lỏng 30s tập nốt bài Tabata thụt dầu (squats) trong 4' là ta đã hoàn thành 30' cho bài tập cuối ngày

- Tối: Trước khi đi ngủ anh chị cố gắng dành riêng cho em 10', 6' là để xoa bóp tay chân (bắp chân sẽ đau tới 3-4 ngày khi mới tập), 4' còn lại là tập hít thở bằng bụng để giảm vòng bụng. Cách tập là nằm thả lỏng thẳng người trên giường, tay trái đặt trên ngực tay phải đặt trên bụng, khi hít vào cố gắng hít vào thật sau sao cho bụng phải phình ra, khi thở ra thì cố gắng vừa thở vừa hóp chặt bụng lại (càng chặt càng tốt). Nhịp điệu hít-thở thì cứ vừa phải, mới tập chưa quen thì nhanh 1 chút cũng được chứ đừng nhanh quá vì sẽ mệt và đau bụng. Sau 10' như vậy em cam đoan là các anh chị sẽ ngủ ngon lành.


LƯU Ý: Phần này em đưa ra một số điểm lưu ý nhỏ từ kinh nghiệm tập luyện trong 2 tháng vừa rồi của em, đó là các anh chị nên tập gì thì tập cũng phải nên nhớ là chỉ tập vừa phải vào buổi sáng và buổi trưa vì sau khi tập luyện xong chúng ta vẫn còn phải làm việc, kiếm tiền vào 4-5 giờ sau đó. Chỉ nên tập nặng vào buổi chiều tối, đó cũng là lý do vì sao trong lịch trình tập luyện của em lại xếp bài tập lên gối Muay Thai (bài tập ít mệt nhất) vào b.sáng và bài tập Hiit "nhảy dây tưởng tượng" (bài tập mệt nhất) vào b.chiều tối. Những bài tập trên của em chủ yếu là tập trong không gian nhỏ nên phù hợp với các anh-chị dân văn phòng hay là ở khu dân cư không có nhiều diện tích sinh hoạt-vui chơi (thực tế thì bài tập Hiit sẽ hiệu quả nhất với chạy nhanh-chạy chậm nhưng đâu phải ai cũng có thời gian cũng như không gian để chạy ra các khu đô thị vắng người hay là công viên đâu). Xen kẽ giữa các bài tập của em bao giờ cũng chỉ nghỉ tối đa là 30s nếu các anh chị để ý, em khuyên là ta không nên nghỉ thả lỏng quá lâu sau mỗi bài tập. Tốt nhất cứ sau 30s là lại tiếp tục chiến đấu vài tập mới cho đến khi kết thúc thì nghỉ ngơi và đi tắm. Đặc biệt trong thời gian tập luyện giảm cân và giảm vòng bụng thì các anh chị cố gắng hạn chế hoặc không tập các bài tập cơ bụng như gập bụng, hãy kiên nhẫn chờ cho cân nặng giảm như mong muốn và vòng bụng nhỏ lại thì hãy bắt đầu với các bài tập cơ để làm săn chắc và lên múi vòng này. Còn hiện tại đang nhiều mỡ thì em khuyên là không nên vội vàng tập ngay.
Về chế độ ăn thì em còn là SV nên không có điều kiện để ăn thịt thay cơm như yêu cầu. Trong thực đơn em chỉ hạn chế đường và nước ngọt, nước có ga là chủ yếu. B.sáng của em bao giờ tập luyện xong cũng làm 1 quả cà chua sống (anh chị nào có máy sinh tố thì xay ra với nước cho chút muối vào uống sẽ ngon hơn) để tốt cho tim, sau đó là làm lưng bát cơm nguội từ tối qua với vừng-lạc-ruốc (món khoái khẩu của em ). Bữa trưa và bữa tối thì em cũng chỉ làm lưng bát cơm (bữa tối ít hơn chút nhưng vẫn có cơm) và ăn rau, của, đậu, thịt là chủ yếu (em được cái ăn rau như thỏ ) và thỉnh thoảng thì có thêm gà, trứng, sữa cải thiện. Nói chung phương pháp của em chủ yếu là ở tập luyện và em đúc rút ra thế này "Tập ra thật nhiều mồ hôi, Ăn hạn chế đường và nước ngọt, nước có ga".

THÀNH QUẢ: 3 tuần đầu cứ mỗi ngày là em giảm 1 lạng (em đo liên tục vào sáng-trưa-chiều-tối sau mỗi buổi ăn-tập-vs) tổng cộng là 2,1kg. Từ tuần thứ 4 của tháng đó cho đến nay mỗi ngày em giảm được 1,5 lạng (do tập luyện và ăn uống đã quen nên đi cơ thể đi được vào quy củ) tổng cộng là 5,3. Sáng nay em vừa cân xong thì cân nặng còn lại chỉ là 61kg, tay-chân sau 2 tháng đã săn chắc lên rất nhiều, còn ngực và bụng thì vẫn hơi lỏng, cũng không sao em vì em tính toán tiếp tục khóa tập này trong 1 tháng nữa (tháng này khả năng cân sẽ giảm ít hơn vì em cảm nhận lượng mõ thừa trong ngừoi không còn nhiều nữa) cho cân nặng giảm xuống 57-58kg nữa là sẽ bắt đầu các bài tập thể lực, tập cơ và làm săn cho người lên body đẹp hơn. Giờ em chạy đá bóng cũng vô tư rồi, mặc dù đá không hay lắm nhưng chạy đua thể lực với mọi người trong đội giờ với em là vô tư, sáng tháng 6 đá giải thì em "lột zác" hoàn toàn là vừa:)

anh70
05-05-2013, 01:26 PM
cứ thấy giảm béo la vao hóng hớt................

nhuy19884
05-05-2013, 01:35 PM
mình thì ăn mãi không béo lên dc, hic

tinhyeuvalentine
10-07-2013, 01:35 AM
giảm béo (http://doctorspa.vn/giam-beo.html) cần pải có thời gian, nên là các mẹ ko được nóng vội. Cứ tập thể dục đều là ok luôn

mẹ bé rồng 2012
10-09-2013, 04:54 PM
Mình cũng hóng để giảm thêm nữa, mới được 9kg nhờ low carb, giờ thì lại k thấy biến chuyển gì nữa rồi, chắc đấy là mỡ non, còn mỡ già từ khi sinh bé đầu lòng, hu hu chắc già nên khó bảo :D

Nhà thuốc Phương Chính
10-09-2013, 07:49 PM
Bạn thử dùng viên giảm cân SLALA xem, đây là sản phẩm của đại học y nghiên cứu đó, có tác dụng giảm mỡ vùng bụng và đùi hiệu quả. Bạn có thể đến nhà thuốc mình là nhà thuốc Phương Chính ở địa chỉ 169 Mai Hắc Đế, hoặc đặt hàng qua số đt: 0936.838383 - 04.224.88888, nhà thuốc mình đảm bảo hàng luôn chính hãng.

huongthai.dlna
10-10-2013, 02:56 PM
Ở quê em có cách này hay cực đó là uống nước Chè Vằng. Nhất là các chị sau khi sinh con xong, bụng cứ sồ sề mà lại phải ăn để có chất cho các bé mớm sữa. loại chè này làm săn chắc cơ thể, tan chảy mỡ và lợi sữa. Nước này mới đầu uống có vị đắng, nhưng uống xong thấm ngọt, uống dần sẽ thành quen. Uống nước này giúp chị em có cơ thể săn chắc, tan chảy mỡ bung mà lại tốt cho sức khỏe (chị cứ vào hỏi bác Gu gờ bác ý chỉ cho ạ). Mà nước này k chỉ các chị uống mà các anh bụng phệ cũng nên uống. tan chảy mỡ lắm ạ

J-hot87
01-24-2014, 04:42 PM
giảm cân sau sinh có vẻ khó đây chị ơi, còn phải đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé nữa mới được, tốt nhất chị kiêng chất béo, đường, tinh bọt, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, mà phải tập thể dục chăm chỉ mới được hihi

bonghongden86
05-16-2014, 11:46 AM
Hình như họ nói đúng rồi đấy ;). Mỡ lâu năm thường có hiện tượng tích tụ nhiều độc tố bao bọc xung quanh các tế bào mỡ, tạo thành những cục mỡ cứng, rắn chắc và rất khó hoá lỏng. Người ta thường gọi hiện tượng này là tích tụ mỡ cứng hay cellulite. Tại các vùng nách, bẹn, cổ chân…có hiện tượng phù nề còn vùng mông, đùi, bụng dưới, lưng bề mặt da lồi lõm và sần sùi như vỏ cam. Sờ tay vào vùng da này ta có cảm giác lạnh hơn các vùng khác. Đôi khi còn có cảm giác đau, tê…do các cục mỡ cứng chèn vào dây thần kinh.
Đối với các dạng mỡ này phải dùng thuốc hoặc thực phẩm chức năng thôi mẹ cu Bun à. Mẹ thử tham khảo cafe giảm cân Cafe Mince xem sao? cũng có nhiều ý kiến xung quanh về sản phẩm này nhưng em thấy sản phẩm 100% từ tự nhiên nên cũng ok đó. http://topchoice-cosmetics.com
Em thì không dùng sản phẩm này, nhưng em đang dùng Postnatal A cũng của công ty này. Sau khi con thôi bú, thì em sẽ nghiên cứu tiếp tới Cafe Mince, bây giờ thì cứ cho tăng cân thoải mái, tất cả vì đàn con thân iu :p

vongdautam
05-16-2014, 08:45 PM
em đang rất nóng ruột muốn giảm cân

vuthuha79207
05-16-2014, 09:58 PM
lâu năm thì khó giảm lắm, em từ trc đến giờ toàn béo bụng mà ko giảm eo được

Giảm_béo_tại_nhà
05-25-2014, 11:35 PM
Mình thấy các mẹ ở đây bàn luận về đề tài giảm cân rôm rả quá nên mở đề tài này để chia sẻ cùng mọi người và cũng mong nhận được các phương pháp giảm cân hiệu quả.
Vừa rồi mình có tham khảo một topic giảm cân bên vnexpress.net, có thấy họ đề cập đến vấn đề béo lâu năm mới ngẫm ra mình cũng như vậy. Từ khi sinh cháu đầu đến giờ mình cứ tăng cân đều mà không giảm. Nay lại thêm một lần bầu bì nữa, người mình cứ ngồn ngộn ra thế nào ấy. Giờ phải quyết tâm lấy lại dáng chuẩn của ngày xưa thôi, không thì không yên tâm với lão nhà mình chút nào, hehe.
Theo như họ nói thì mỡ cũng có 2 dạng, một dạng lâu năm và một dạng mới. Và cách giải quyết 2 loại này cũng khác nhau. Nghe tới đây mình đã bắt đầu đâm nản, không biết có mẹ nào có cao kiến gì cho mình không. Mình muốn xóa sạch cả 2 loại này ra khỏi bản đồ cơ thể ấy.
Mong mọi người cùng chia sẻ để chúng ta cùng nhau quét sạch bọn mỡ già, mỡ non này nhé!
Chào C
E làm Mjnh nguyệt chuyên làm đẹp cho c e pụ nữ ạ
E vừa đọc đc bài viết của c trên topic với lỗi lo về vóc dág sau sjnh của c ngày càg tăg kg.
E có thể khẳg định sẽ làm giảm béo cho c pần mô mỡ thừa trên cơ thể của c. Nhưg e ko biết là c béo vùg nào ạ?? Như bụg hay môg + đùi + bắp chân hay bắp tay hoặc toàn thân ạ?? E làm giảm béo có pươg páp và kjnh nghiệm, uy tín lâu năm cho khách hàg ko cần pải ăn kiêg và ko cần pải dùg thực phẩm chức năg c ah!
Sản phẩm e làm hoàn toàn chính hãg, ko gây kích ứg da
C cần tư vấn kĩ hơn và cụ thể về pươg páp giảm béo cho 1 liệu trình làm trong 15 ngày liên tiếp, time làm 90' cho 1 lần. Đ.T liên hệ: 0932235596 - 0965630169
Đ.C: 385 Đội cấn_Ba đình_ H.N

Chúc c đạt đc niềm mơ ước trog cuộc sốg

nuga
05-26-2014, 09:24 AM
Có nhiều phương pháp giảm cân lắm chẳng hạn ăn đỗ đen ngâm dấm nếp cẩm (dấm đen) cũng rất ok mà lại rẻ nữa các mẹ ạ.

mbshop vnxk
05-26-2014, 09:57 AM
Mình đã dùng Herbalife rồi nhưng không hợp hay sao ấy, dùng xong lại tăng 2kg, giờ bụng to quá, thấy hiệu thuốc cũng bán trà thảo mộc (hình như còn gọi là trà sinh nhiệt), có tác dụng giảm cân, thấy cô bán thuốc nói là người như chị (mình bị vòng bạng rất to) chỉ cần uống trà thảo mộc là đủ rồi, không cần uống thêm các loại bột kia (bột protein và một loại hỗn hợp nữa) vẫn có thể giảm mỡ, không biết có đúng vậy không, ai dùng rồi thì chia sẻ nhé.

Mẹ ChichBongAcu24: Mẹ còn có nhu cầu giảm cân? Nếu bạn muốn giảm cân không cần ăn kiêng, k bị mập trở lại. sau 2-3 tháng sử dụng không có hiệu quả, công ty cam kết trả lại tiền hoàn toàn. bạn cần thì gọi cho mình theo số đt: 0983 366 497

mbshop vnxk
05-26-2014, 10:15 AM
Trích Nguyên văn bởi minh_danh View Post
em xin chào các mẹ ạ. em đọc trên diễn đàn, thấy các mẹ than thở về việc giảm cân mà em chạnh lòng quá. em cũng thuộc típ thừa cân lâu năm ạ. em chưa có con nhưng mà bị béo từ nhỏ, bây giờ nhìn em chẳng khác gì thùng phi di động. em buồn quá. em đã cố gắng hết sức rùi mà chẳng giảm được tí nào may ra thì các cơ rắn chắc lại thui. em đã từng áp dụng tập thể dục với cường độ mạnh, aerobic, ăn kiêng nhưng không thấm vào đâu. mà chỉ cần em thoải mái tư tưởng là lại lên cân vùn vụt. hồi trước khi cưới, em có tập aerobic thì giảm được 3 cân/2 tháng. có lẽ do em lo lăng quá nên mới giảm. sau khi cưới, đén này được 2 năm, em tăng 10kg. hic. em chết mất.bây giờ em đang dùng viêm filiform và tập thể dục 2 tiếng/1 ngày. buổi sáng đi bộ nhanh và chạy/1 tiếng, buổi chiều tập aerobic/1 tiếng. Ngoài ra em còn áp dụng giảm cân bằng chuối. mỗi buổi sáng em ăn 1-2 quả chuối+ 1 cốc nước ấm; buổi trưa ăn 1 bát cơm và canh rau; buổi tối không ăn tinh bột chỉ ăn rau luộc hoặc canh. Kết quả: tuần đầu tiên khi chưa dùng thuốc, em giảm được 1kg. sau đó em bắt đầu dùng thuốc (do lúc đầu không để ý nên em uống 2v/1 ngày) thì cảm thấy buồn nôn quá. bây giờ em đã áp dụng phương pháp trên được 1 tuần rồi nhưng không thấy gì cả, em lo quá. em sợ mình không hợp với thuốc, không giảm được mỡ bụng mà lại lên cân thì khổ. em đọc trên diễn đàn, thấy có mẹ đã dùng filiform, kết quả như thế nào, các mẹ cho em biết với được không. nhìn thân hình quá khổ của em mà em xấu hổ quá các mẹ ạ. mà em béo thế này thì khó mà sinh con. các mẹ giúp em với.

Hi! E có mong muốn giảm cân bằng biện pháp an toàn, hiểu quả, không ăn kiêng, đảm bảo. Sử dụng trong vòng 2-3 tháng, k có kết quả sử dụng trước và sau khi đã kiểm tra sinh hóa, cty hoàn toàn trả lại cho bạn tiền. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể ll với mình 0983 366 497 mình tên hà

mbshop vnxk
05-26-2014, 10:33 AM
Bạn giống mình :D. Mình thừa cân đến giờ đc hơn 11 năm rồi. Nhiều lúc muốn tập TD nhưng chả biết 2 -3 năm có xuống đc ko, mà nghĩ đến 2- 3 năm ngày nào cũng tập thì lại... nản. Nhiều lúc muốn tiết kiệm tiền đi hút mỡ cho nó bớt đi r tập giảm tiếp và duy trì cho có động lực. Cơ mà thấy như thế giống như buộc xe vào đầu con ngựa vậy :(.

Hi! E có mong muốn giảm cân bằng biện pháp an toàn, hiểu quả, không ăn kiêng, đảm bảo. Sử dụng trong vòng 2-3 tháng, k có kết quả sử dụng trước và sau khi đã kiểm tra sinh hóa, cty hoàn toàn trả lại cho bạn tiền. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể ll với mình 0983 366 497 mình tên hà

hoacomay229605
05-26-2014, 11:55 AM
e ngĩ cứ điều chỉnh ăn ngủ, tập thể dục thì lâu hay mới mỡ cũng có thể giảm đc, nhưng phải kiên trì thôi ạ

braxuatnhat
05-27-2014, 12:54 AM
đánh dấu,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

meyeuconvabo
05-27-2014, 09:00 AM
em hàng ngày đi bộ 5km, ăn uống hạn chế, mà một tháng mói chỉ xuống chưa được 1kg, chắc phải cố gắng nhiều nhiều