PDA

View Full Version : Thanh lý Vali to vỏ cứng, mua tại siêu thị AEON, xách tay từ Nhậtsauromnho
12-29-2011, 03:55 AM
Nhà em thanh lý mấy chiếc vali vỏ cứng, mua tại siêu thị AEON của Nhật, hàng của AEON luôn. Tất cả mới chỉ dùng đúng 1 lần khi xách đồ từ Nhật sang.
Tổng kích thước 3 chiều tầm 158 cm, nặng gần 5kg, chứa được khoảng 20-25kg (tùy theo thể tích đồ và khả năng sắp xếp của các mẹ). 4 bánh xoay 360 độ, đẩy hay kéo đều rất nhẹ tay. Màu hơi nam tính một tí nhưng được cái nổi bật, ai cũng nhận ra, không sợ thất lạc. Khóa an toàn, bên trong bố trí hợp lý. Rất phù hợp để đi du lịch, công tác dài ngày. Em cũng đang dùng một chiếc, kéo đi cả năm nay mà không vấn đề gì.

Em để lại giá 3 triệu/chiếc. Nếu các mẹ lấy từ hai chiếc trở lên thì em bớt được thêm một chút. Em chỉ có hình 2 chiếc ở đây nên up tạm lên cho các mẹ xem. Nhà em ở Đào Tấn. Các mẹ quan tâm qua xem trực tiếp nhé. Vì em đang không ở VN nên các mẹ liên hệ với người nhà em, chị Thơ: 0989 456 977 để hẹn đến xem trực tiếp. Có gì chưa rõ thì có thể gửi message ở đây để em trả lời.

Chúc gia đình các thành viên của lamchame một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng. Mua vali để cả gia đình cùng đi du lịch cuối năm, đầu năm là rất hợp lý đấy ạ. :p :p :p


Sao em upload ảnh kiểu gì cũng bị bảo là invalid URL nhỉ? Thôi gửi link ở đây để các mẹ vào xem vậy.

http://s1120.photobucket.com/albums/l484/yurichan272/Vali%20AEON/

ongvovev
12-29-2011, 08:54 AM
bạn ơi gửi cho tớ xin hình, có loại siêu nhẹ không

sauromnho
12-30-2011, 06:46 PM
Chị ongvovev ơi, ảnh vali em để trong cái link album photobucket ở trên đấy (http://s1120.photobucket.com/albums/l484/yurichan272/Vali%20AEON)
Hoặc không thì chị pm em cái email của chị để em gửi ảnh cho. Em không up được ảnh lên diễn đàn.

Mấy chiếc vali này chồng em mua khi em không có nhà nhưng trông qua thì giống cái mà em đang dùng. Cái của em tầm gần 5kg, còn mấy cái này có thể tương tự hoặc nhẹ hơn, vì mua đời sau. Không biết loại siêu nhẹ như chị nói nặng mấy kg. 2 chiếc vali trong ảnh, một cái màu xanh ngọc, một cái xanh tím than. Ngoài ra hình như còn 2,3 cái nữa chồng em vừa xách sang tháng trước, chưa kịp chụp ảnh. AEON chắc không phải hàng hiệu cực xịn của Nhật nhưng là hàng sản xuất cho người Nhật dùng nên chất lượng em thấy yên tâm được. Có hôm chồng đi dạo một vòng quanh Big C garden lẫn parkson rồi về bảo trông đồ nhà mình vẫn tốt và tiện lợi hơn, lại còn rẻ hơn :D :D :D.

Cái em đang dùng có lúc nhét được đến 30kg (tính cả vali), bay hơn chục tiếng rồi kéo cả tiếng đi bộ từ sân bay về nhà vẫn ổn vì tay cầm kéo, đẩy rất nhẹ. Màu càng sáng thì càng dễ nhìn ra các vết xước khi vận chuyển. Nói chung xước là không thể tránh được vì đồ ký gửi họ vứt chồng chất lên nhau. Nhưng em vẫn thích mấy cái màu nổi bật vì dễ nhận ra trên băng chuyền, không lo bị cầm nhầm. 30kg đi Vietnam Airline hay JAL thì thoải mái. Chỉ mấy hãng giá rẻ tối đa được khoảng 23kg thì phải đắn đo hành lý một chút nhưng thỉnh thoảng em vẫn năn nỉ được cho thừa ít cân. ^^

Các mẹ quan tâm thì vui lòng xem link ảnh giúp em, hoặc pm em email để em gửi ảnh nhé.

meomimi
01-21-2012, 10:52 PM
đang tim vali vì cái vali của em hỏng, Nhưng mà vali thanh lí rồi mà vẫn 3tr thì có khi em ko cố đc hihi!

Le Nhu
01-22-2012, 12:00 AM
Mình cũng muốn lấy 1 chiếc nhưng bạn thanh lý giá này thì cao quá

sauromnho
01-22-2012, 07:17 AM
Thực ra, lần đầu em đi cùng chồng mua mấy cái vali loại này là lúc em cũng đang có nhu cầu mua một chiếc để đi nước ngoài. Vì thế em cũng phải cân nhắc rất kỹ vì về giá cả có rẻ hơn mấy loại đồ hiệu trong Parkson nhưng không rẻ hơn nhiều, trong khi mình lại chưa nghe đến tên AEON bao giờ nên không yên tâm, và lại nghĩ là mình phải tự trả tiền những gì mình mua nên càng phân vân hơn. Nhưng sau chồng bảo là đồ sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật, chồng cũng có một chiếc dùng đi công tác mấy năm rồi và anh chồng cũng đang dùng loại đấy. Thế là cuối cùng chồng lấy một chiếc cho em dùng, và mua thêm mấy chiếc nữa để xách đồ từ Nhật sang.

Em nhớ mang máng lúc đi chơi Campuchia thấy có khá nhiều người Nhật xách vali loại đấy tại cái design có gì đó rất riêng, không một loại nam nữ giống nhau đâu mà của nam màu trầm, tối, có gân chạy sọc hoặc chạy ngang trông rất mạnh mẽ, còn của nữ thì cực kỳ nữ tính, như cái em đang dùng là màu hồng chấm bi ^^ (chưa thấy một cái như thế ở đâu bao giờ cả).

Chồng bảo là tiền mua cái mới xách từ Nhật sang còn rẻ hơn tiền phí máy bay xách cái cũ từ VN sang. Thế là 2 lần về Nhật xách đồ, tổng cộng giờ chắc có 4 cái vali như vậy không dùng đến. Giá mua gốc đã gần 4 triệu, mới dùng đúng MỘT lần, giờ thanh lý 3 triệu là em đã thấy xót tiền mua lắm nhưng chẳng biết làm sao được vì để chật nhà, mà sắp tới chồng em về Nhật chắc lại xách sang nữa :(. Nếu các chị lấy thì em chỉ bớt được thêm một, hai trăm gọi là tiền xăng xe và lì xì năm mới thôi, chứ không rẻ hơn nữa đâu ạ.

bintu06
01-24-2012, 03:48 PM
Mình cũng đang có nhu cầu nhưng giá này thì.....:confused:

sauromnho
01-25-2012, 07:26 AM
Em nghĩ là thay vì confused về nhãn hiệu và giá tiền thì các chị thử bớt chút thời gian vào box các mẹ ở Nhật, nhờ các chị đang sống ở Nhật tham khảo hoặc tư vấn thêm xem sao. AEON ở Nhật rất phổ biến và là khu TTTM lớn nên chắc chắn các chị ấy có nhiều dịp đến mua đồ. Như vậy để các chị có thể yên tâm, không bỏ lỡ cơ hội mua một sản phẩm chất lượng với giá hợp lý.
Còn thực sự thì em chỉ bớt được tiền xăng xe như em nói ở trên thôi. Bây giờ Yên tăng giá lên gần ba chục đồng so với thời điểm em mua rồi, nên chắc chắn nếu mua đồ mới, đổi ra tiền Việt thì còn đắt hơn nhiều so với giá em để.

sauromnho
01-25-2012, 08:30 AM
Em đang không ở VN mà cái vali của em lúc mua xong đã vứt hết mấy cái giấy tờ loằng ngoằng khi thông số rồi. Em lại vừa pack đồ hôm qua xong nên không muốn dỡ hết ra để tìm xem bên trong có ký hiệu gì của brand không. Phía ngoài nhìn mãi chỉ có số hiệu và (hình như là) logo. Để mai nói chuyện với chồng, nếu còn giữ mấy cái tờ của mấy cái vali đấy sẽ chụp lên cho các chị xem.

Còn đây là link của AEON Mall. Chỗ em mua ở gần Tokyo. http://www.aeonmall.com/en/index.html. >> To gấp mấy lần cái Garden Mall nhà mình luôn. Thực sự là đồ cao cấp mà, chứ đâu phải như Big C :(.

ongvovev
01-25-2012, 06:36 PM
hihi chúc mừng năm mới chúc mẹ nó thanh lý cho nhanh, tớ cũng vẫn thích ,à mà nó nhựa mềm hay cứng mẹ nó nhỉ, kể mà tầm 1,5 tr thì tớ ôm được, up cho mẹ nó đắt hàng

babyhoney
01-26-2012, 10:36 AM
Đúng là đẹp.Chị mà bán 1,5tr e cũng cố xí 1 em.

meganechan
01-26-2012, 10:11 PM
Nếu 1.6tr thì PM cho em nhé! 0942966622 (Trang)

sauromnho
01-27-2012, 02:38 AM
Em thực sự không hiểu tại sao các mẹ lại trả giá "kinh hoàng" thế này, hik hik. Vali vỏ cứng, 4 bánh xoay 360 độ, hàng Nhật tốt, mua mới đã gần 4 triệu, mới dùng đúng MỘT lần, và chồng em thậm chí còn cẩn thận đến mức không dám bán lại chiếc nào đã bị xây xước. Túm lại, đúng 3 triệu em sẽ bán. Các mẹ nào ở xa em sẽ bớt một hai trăm tiền xăng và lì xì năm mới. Em sẽ không trả lời bất cứ tin nhắn nào mặc cả thấp hơn mức đấy. Mong các mẹ thông cảm.

nhimhip
04-16-2012, 12:25 AM
Bạn ơi, đã thanh lý vali chưa? Mình đang có nhu cầu mua. Nếu mẹ nó còn vali thi nhan tin dia chi, so dien thoai cho minh den xem nhe. Làm ơn nhắn vào đthoai: 098.328.0388. Thanks.