PDA

View Full Version : Toàn quốc: Bếp nướng than hoa BBQ



BepnuongBBQ.com
01-02-2012, 10:56 AM
Bếp nướng than hoa ( Than Củi ) đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về bếp nướng của bạn , Từ bếp nướng không khói dùng trong nhà đến bếp nướng ngoài trời dành cho biệt thự nhà vườn hay bếp dùng cho các quán nướng vỉa hè

Bếp nướng than đa năng của nhà máy sản xuất NAJICO - NAM HỒNG
Sử dụng than hoa truyền thống
nhưng lại không gây khói như cách thông thường.
Bếp sử dụng than hoa trong bầu đốt, than mồi bằng cồn nhão và được duy trì bằng 1 quạt chạy pin nhỏ phía dưới.
An toàn, tiện lợi, ít khói, không độc, sạch sẽ, nhanh gọn, thơm ngon là những ưu điểm của bếp.
Nói đến nướng là phải nướng bằng than củi
Khác hoàn toàn với kiểu nướng bằng ga hay điện , nướng than hoa làm cho thức ăn của bạn thơm hơn, ngon hơn, ngọt hơn, Nướng trực tiếp trên bếp than được nhiều người yêu thích vì thức ăn có mùi vị thơm ngon hơn. Tuy nhiên khi sử dụng bếp than củi bình thường hay bếp nướng bằng ga , điện hay bị cháy thức ăn và gây khói, bếp nướng BBQ sẽ không còn khói và cháy vào thức ăn lên đồ nướng, tránh cho thức ăn bị ám khói. Ngoài ra hình thức và kích thước của các loại bếp khác không phù hợp cho các nhà hàng hay gia đình cũng như khi bạn muốn đi du lịch .Sử dụng bếp nướng đa năng do công ty Najco sản xuất là một giải pháp,thực phẩm khi nướng sẽ trở nên thơm ngon hơn, giữ được độ mềm và vụ ngọt của món nướng. Bếp còn có có chức năng loại bỏ hoàn toàn các muội than khi nướng bám vào thức ăn (một trong những nguyên nhân có thể gây ung thư). Ngoài ta bếp còn có lớp cách nhiệt nên rất an toàn khi sử dụng, lại rất tiện dụng trong những chuyến đi du lịch, dã ngoại, hình thức và mẫu mã của bếp cực đẹp , sạch sẽ, gọn gàng , dễ sử dụng
http://i1303.photobucket.com/albums/ag156/sieuthibepnuong/BEP%20NUONG%20THAN%20HOA/3loaibepnuongcopy_zps15a93c48.png http://i1303.photobucket.com/albums/ag156/sieuthibepnuong/SIEU%20THI%20BEP%20NUONG/nguyenlyhoatdongcopy_zpsfb355058.png

http://i1303.photobucket.com/albums/ag156/sieuthibepnuong/BEP%20NUONG%20THAN%20HOA/BEPNUONGTHANHOAbn300_zps8b070cf0.jpghttp://i1303.photobucket.com/albums/ag156/sieuthibepnuong/BEP%20NUONG%20THAN%20HOA/BEPNUONGTHANHOA2BN02png_zps1179e1f2.png

CÁC MẸ XEM VIDEO SỬ DỤNG Ở ĐÂY NHÉ


http://www.youtube.com/watch?v=HhnQiLeLqOg

Chi tiết mời các bạn xem tại : http://bepnuongthanhoa.com/


BẾP NƯỚNG THAN HOA NGOÀI TRỜI

Đặc biệt chúng tôi có sản phẩm bếp nướng dành cho nhà vườn , biệt thự ngoài trời , nơi tổ chức các sự kiện đông người ( 5- 20 người )
bếp sản xuất tại Việt nam theo thiết kế của Đức

http://i1303.photobucket.com/albums/ag156/sieuthibepnuong/SIEU%20THI%20BEP%20NUONG/BEPNGOAITROIVUONG_zpsdae121ed.jpg



Quý khách ( Toàn Quốc) có nhu cầu mua liên hệ 0936434525 hoặc đến địa chỉ sau :

ĐỊA CHỈ TẠI TP HỒ CHÍ MINH : Số 115/1.45 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp.HCM ĐT: 08.39856862 - 0938150739

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI : 456 - Lê Duẩn - Ngã tư hầm chui Kim Kiên ĐT 0904800469 - 0984016495

[SIZE=5]THAM KHẢO THÊM TẠI : WWW.BEPNUONGTHANHOA.COM (http://noithatbanghe.com/shops/BEP-NUONG-THAN-HOA/)

SaBeo
01-02-2012, 11:09 AM
trời này làm cái bếp xì xụp BBQ cũng ngon nhỉ, cơ mà đắt quá..nghĩ đã

gaotamthaihn
01-02-2012, 11:21 AM
Sản phẩm hay, nhưng giá hơi cao, chúc bạn một năm mới thành công :)

hongphuongmeomap
01-02-2012, 11:22 AM
oánh dấu nghiên cứu ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

maithuhnd
01-02-2012, 11:23 AM
Chúc mẹ nó đắt hàng nhé, năm mới an khang thịnh vượng...

GirlThich
01-02-2012, 11:24 AM
Hàng này chắc chắn hot đây. Em đang ngâm cứu, có khi làm một cái về thỉng thoảng toàn công ty làm nồi lẩu nhỉ

BepnuongBBQ.com
01-03-2012, 09:37 AM
Chúc mẹ nó đắt hàng nhé, năm mới an khang thịnh vượng...


oánh dấu nghiên cứu ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,


Sản phẩm hay, nhưng giá hơi cao, chúc bạn một năm mới thành công :)

Cám ơn các bạn đã quan tâm , giá bếp có đắt 1 tí nhưng nó thực sụ hữu ích , năm mới chúc các bạn buôn bán thật đắt hàng

BepnuongBBQ.com
01-04-2012, 01:43 PM
Ngoài ra bên mình còn cung cấp thêm loại r*** vang được nhập thẳng từ Pháp rất phù hợp với các món nướng

http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/IMG_1668.jpg http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/IMG_1656.jpg http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/IMG_1653.jpg

BepnuongBBQ.com
01-05-2012, 09:44 AM
Mình mới về loại bếp BN 340 làm hoàn toàn bằng INOX giá công ty là 1t500 mình bán trên LCM với giá 1t300 , số lượng có hạn ,bạn nào lấy pm mình nhé
http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/bepinox.jpg

BepnuongBBQ.com
01-06-2012, 09:07 AM
Than hoa ép bên mình được cấp giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn
http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/VIENTHANNENNHOMH.jpg

http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/Untitled-2.jpg

BepnuongBBQ.com
01-06-2012, 01:50 PM
Xin lỗi mọi người nhé không phải Spam đâu nhưng nhiều người alo hỏi mình về giá , mình trả lời luôn trên này , giá của mình rẻ nhất Hà Nội bạn nào thấy chỗ khác rẻ hơn báo mình mình giảm giá thấp hơn họ

BepnuongBBQ.com
01-07-2012, 09:21 AM
Cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao
Tại Hà Nôi giao hàng trong 24h, tận nơi yêu cầu, miễn phí vận chuyển
Phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp
Bảo hành nhanh chóng, đổi ngay sản phẩm mới khi có yêu cầu
Cam kết chi trả 1 tỷ đồng cho việc phát hiện sản phẩm BẾP THAN ĐA NĂNG bán ra không phải hàng chính hãng, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

BepnuongBBQ.com
01-08-2012, 12:16 PM
LƯU Ý KHI NƯỚNG BẰNG BẾP BBQ

Khác với nướng bằng bếp Ga hay cồn, nướng BBQ cần thời gian để hơi nóng và hơi than hoa ngấm sâu vào thức ăn làm thức ăn nướng có vị thơm ngon riêng khác hẳn với kiểu nướng bằng cồn hay ga vì vậy phải Nướng trước bữa ăn 10- 15p
Các đồ ướp đi kèm phải xay hoặc giã nhuyễn thành nước rồi ướp với thịt hoạc cá , tránh trường hợp làm rơi xuống sẽ gây khét và khói
Phết mỡ hay mật ong vừa phải tránh thừa sẽ gây khói không tốt cho sức khỏe
Các thực phẩm nướng nên để to khoảng bằng bàn tay, tu hài hay hầu cắt bỏ 1 lớp vỏ, nướng cháy 1 lớp vỏ còn lại

Khi đổ cồn nhão vào khay đỡ bầu đốt, ta nên đổ vừa phải tránh trường hợp đổ ít quá không đủ lửa để mồi than.

Khi đặt bầu đốt vào khay đỡ bầu đốt đã mồi lửa, nên để cho than bén lửa khoảng 70% mới đậy nắp bầu đốt để hạn chế tối đa lượng khói than thải ra khi sử dụng.

Lưu ý đèn báo ở vị trí công tắc, phải đảm bảo đèn báo luôn đỏ tươi (khi đèn chuyển màu đỏ thẫm là báo hiệu lượng pin không đủ để sử dụng).

Thân bếp chỉ lau chùi chứ không vệ sinh bằng nước.

Luôn kiểm tra khóa vỉ nướng khi bắt đầu nướng hoặc nấu thực phẩm để đảm bảo an toàn

BepnuongBBQ.com
01-09-2012, 11:23 AM
BÍ QUYẾT CHO MÓN NƯỚNG

Đây là mẹo để thực phẩm chín mà không quá khô, vẫn giữ được mùi vị và màu sắc đặc trưng.


1. Trước khi đặt lên lò, hãy ướp cá thịt với gia vị và một chút dầu ăn. Dầu sẽ giúp gia vị thấm nhanh vào thịt, cá, khiến thực phẩm bớt khô trong quá trình nướng.
2. Đối với món sườn, hãy ướp rồi hấp nguyên bẹ trước khi nướng. Như thế, thịt sẽ thơm ngon và mềm. Ngoài ra, bạn còn rút ngắn được nhiều thời gian chờ thực phẩm chín.

3. Khi nướng, đừng quên rưới phần nước tiết ra trong lúc ướp thịt. Động tác này giúp thịt nướng thấm đều gia vị, không bị khô.




4. Muốn món gà nướng có lớp da vàng đẹp và giòn, hãy phết mật ong và ít nước cốt chanh lên đều khắp bề mặt gà.
5. Hãy ướp các loại hải sản với một ít tỏi và ớt khô. Cách này vừa giúp khử bớt mùi tanh khó chịu, vừa làm tăng thêm hương vị món ăn.
6. Các món chấm có độ chua nhẹ như muối tiêu chanh, tương chua ngọt, sốt me... giúp món thịt nướng đỡ ngấy.
7. Khi nướng cá, hãy dùng giấy bạc bọc kín cả con. Sau đó, nướng trên lửa than hồng của bếp than đa năng, vặn lửa vừa phải, không quá cao. Cá sẽ chín đều và không bị khô bên ngoài.


8. Đối với món nướng bạn nên dùng kèm các loại salad sốt dầu giấm chua ngọt để làm tăng thêm sự hấp dẫn cho món ăn, giúp thực khách cảm thấy ngon miệng.
9. Các loại củ, quả nướng như khoai tây, khoai môn, đậu bắp, cà chua... là gợi ý tuyệt vời bên cạnh thực phẩm chính. Chúng sẽ mang đến nhiều khẩu vị lạ miệng và màu sắc sinh động cho buổi tiệc nướng ngoài trời của bạn.
10. Một cây xiên bằng kim loại cứng, chắc chắn sẽ giúp bạn xoay trở món nướng dể dàng hơn. Nhờ vậy, thực phẩm sẽ chín đều và ít cháy sém.

Và một điều không thể thiếu với các món nướng là bạn nên chuẩn bị một chiếc bếp nướng đa năng. Sản phẩm không những sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, ít tốn thời gian nhóm than mà còn tiện dụng, ít khói… giúp bữa ăn của gia đình bạn thêm ý nghĩa.

BepnuongBBQ.com
01-10-2012, 09:36 AM
Hiện tại, Công ty Najco là nhà sản xuất và phân phối đôc quyền của thương hiệu BẾP THAN ĐA NĂNG – sản phẩm trước đây chỉ xuất khẩu ra thị trường Châu Âu. Bếp than đa năng không chỉ giải quyết bài toán chi phí nhiên liệu mà còn hội tụ những đặc tính ưu việt của một chiếc bếp hiện đại như: vệ sinh, ít khói, an toàn khi sử dụng, kiểu dáng đẹp thuận tiện khi đi dã ngoại và các hoạt động ngoài trời khác. Với chiếc bếp này các bà nội trợ như sẽ yên tâm nấu cho gia đình những bữa ăn ngon mà không sợ gas tăng giá nữa

huongsau82
01-10-2012, 09:44 AM
hay quá!!
Chúc nhà bạn đắt hàng!

Mẹ Thủy Anh
01-11-2012, 02:12 PM
Giá thành hơi cao nên suy nghĩ tiếp :D

BepnuongBBQ.com
01-12-2012, 02:00 PM
Giá thành hơi cao nên suy nghĩ tiếp :D
Mẹ nó ơi có loại bếp rẻ tiền mà đẹp đấy , mẹ nó không lấy túi có 750k thôi, loại BBQ300 đó

BepnuongBBQ.com
01-13-2012, 09:07 AM
Thông số kỹ thuật: Có 2 loại có sạc và không có sạc
+ Đường kính vỉ: 300 mm hoặc 340
+ Đường kính đáy: 230 mm
+ Chiều cao: 210 mm - 255mm
+ Trọng lượng: 2,3 kg-2,9kg
+ Chất liệu: + Vỏ : Thép sơn tĩnh điện chịu nhiệt + Ruột và vỉ nướng: Inox 304 dùng cho ngành thực phẩm
+ Màu sắc: Đen trơn (Sơn chịu nhiệt)
+ Nguồn điện: 6V (4 pin tiểu AA) dùng để thổi gió.
+ Thời gian sử dụng pin: Khoảng 4-5 lần nướng.
+ Sạc pin: tùy chọn

Tiêu chuẩn chất lượng:
+ Sản phẩm xuất khẩu sang châu Âu
+ Đạt tiêu chuẩn châu Âu DERKA - GS
+ Chứng nhận lưu hành châu Âu (CE)

BepnuongBBQ.com
01-16-2012, 09:32 AM
Các bạn có thể đi chợ trên trang LCM được đấy hôm qua làm 1 bữa với những món của các bạn trên này, không phải ra ngoài mà thực phẩm vẫn tươi ngon , giá lại rẻ chứ :

mua tu hài ở đây : http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/473391-%C4%90%E1%BA%B7c-s%E1%BA%A3n-Tu-H%C3%A0i-Qu%E1%BA%A3ng-Ninh

mau lạp sường tại đây :http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/227545-L%E1%BA%A1p-X%C6%B0%E1%BB%9Fng-t%C6%B0%C6%A1i-C%E1%BA%A7n-Giu%E1%BB%99c-m%C3%B3n-ngon-kh%C3%B3-qu%C3%AAn!-m%C3%B3n-ngon-ng%C3%A0y-T%E1%BA%BFt!

Mua thịt bò của bạn này : http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/449865-B%C3%B2-b%E1%BA%AFp-%C3%BAc-ngon-180k-1kg-m%E1%BB%9Di-c%C3%A1c-m%E1%BA%B9-d%C3%B9ng-th%E1%BB%AD

BepnuongBBQ.com
01-18-2012, 10:53 AM
Đừng sợ món nướng than hoa vì đã có bếp nướng BBQ

Nhiều nhà nghiên cứu về ung thư đã quả quyết lớp khói tỏa lên thơm phức từ lò nướng lửa than chứa nhiều chất sinh ung thư. Thực tế không phải thế nếu biết cách làm
Khói bốc do mỡ rơi xuống miếng than hồng càng thơm càng chứa nhiều độc chất. Biết là có vay có trả nhưng không lẽ vì thế mà đành bỏ luôn món nướng vốn rất khoái khẩu?

Không nhất thiết phải thế. Nhưng muốn yên tâm thưởng thức món nướng thì cần phải nhớ một số “mánh” khi làm bếp để không tạo ra chất sinh ung thư.
Cụ thể:
Đừng đặt thịt quá sớm trên vỉ nướng,hãy nướng thịt khi than đã rực và phủ một lớp mỏng tro trắng
- Đừng đặt thịt quá sớm trên vỉ nướng lúc còn đang châm lò để tránh lượng khói đầy thán khí lúc than chưa bắt mồi lửa.

- Chỉ đặt thịt lên vỉ nướng khi than đã rực và mặt trên của than đã phủ một lớp mỏng tro trắng.

- Giữ một khoảng cách an toàn giữa thịt và than. Càng xa càng tốt, tất nhiên đừng quá xa khiến thịt nướng hoài mà vẫn không chín.

- Đừng đặt thịt ngay trên trung tâm ngọn lửa mà né qua một bên, để vẫn lấy được sức nóng nhưng mỡ khi rơi xuống không trúng ngay miếng than đang rực đỏ. Tránh lửa than chẳng hổ mặt nào. Đừng quên miếng thịt nằm giữa vỉ nướng chứa chất sinh ung thư cao gấp 50 lần so với khi được để ngoài rìa. Nóng ruột khi nướng thịt làm chi để rồi miếng ăn tuy có ngon nhưng lại sớm thành khách của bệnh viện ung bướu.
Thay vì nướng trực tiếp trên lửa hồng, hay vỉ gang vì chỉ vô tình tiếp tay cho chất sinh ung thư. Nếu bọc thịt thì dùng lá chuối, lá lốt bao giờ cũng tốt hơn giấy bạc. Dùng bếp BBQ vỉ nướng bằng INOX thực phẩm , nướng không trực tiếp vào than, không gây khói cũng như gây cháy thức ăn khắc phục hoàn toàn những khuyêt điểm trên

- Đừng nướng món đã xông khói như thịt cá xông khói, lạp xưởng..., vì muối nitrit trong các món này dễ biến thành nitrosamin là một chất sinh ung thư vào loại ác liệt.
Đừng bao giờ thưởng thức món nướng mà quên ăn kèm các loại rau cải, trái cây chứa nhiều sinh tố A, C và E như cà rốt, ớt chuông, xà lách, nhất là cà chua. Lycopen, hoạt chất kháng ôxy hóa trong vỏ cà chua, chính là khắc tinh của chất sinh ung thư trong khói thịt nướng.

Khi bàn về chuyện ăn uống, chuyên gia ngành dinh dưỡng thường rất khó xử bởi đa số các món bị kết án là độc, là hại cho sức khỏe lại thường là món ngon, nhiều khi ngon đến độ khó bỏ. Món nướng là một thí dụ. Bỏ thì thương cho cái miệng thòm thèm, vương thì tội cho người... sợ bệnh. Cũng may là chuyện gì rồi cũng có giải pháp, đôi khi chỉ cần sửa nhẹ chút đã đủ chuyển ngược thế cờ.
http://bepnuongbbq.com/vi/news/Tin-tuc/Dung-so-mon-nuong-than-hoa-vi-da-co-bep-nuong-BBQ-19/

BepnuongBBQ.com
01-31-2012, 01:48 PM
Làm món nướng thế nào cho đúng?

Tiết trời se lạnh thật thích hợp cho những món nướng nghi ngút khói bên bếp than hồng.

Tuy nhiên,khi thưởng thức món khoái khẩu này, bạn nên lưu ý những điều sau để bảo vệ cơ thể tránh khỏi những độc tố mà món nướng có thể gây ra.

Trong quá trình nướng, chất béo từ món ăn chảy xuống nguồn lửa bên dưới, kèm theo đó là lượng dầu được dùng để phết lên thực phẩm sẽ tạo ra loại khí độc PHA có thể gây ung thư vì PHA sẽ bám vào thức ăn qua khói.

Ngoài ra, khí nhiệt tăng quá mức sẽ dẫn tới phản ứng giữa hoạt chất creative và axit amino có trong protein của thịt sinh ra nhiều độc tố khác có hại cho sức khỏe, nhất là chất HCA. Những loại thịt chứa nhiều mỡ như thịt bò, thịt gà và cá ẩn chứa nhiều nguy cơ nhất vì HCA thường được tạo ra trong quá trình xử lý các món này ở nhiệt độ cao như nướng, rán...

Nhưng như thế không có nghĩa là không nên ăn món nướng, mà chỉ cần chế biến hợp lý và ăn ở mức độ vừa phải.



Dụng cụ nướng: Dùng kẹp riêng cho từng loại thực phẩm chín và sống. Chổi quét gia vị cần được rửa sạch trước và sau khi sử dụng. Nên chọn những loại vỉ nướng làm bằng chất liệu thủy tinh hoặc thép không gỉ, tránh sử dụng vì nhôm vì sự phản ứng giữa axit và nhôm trong khi nướng sẽ tạo ra những chất độc hại.
Thực phẩm: Loại bỏ phần da đối với thịt gà và mỡ của các loại thịt khác trước khi nướng. Tốt nhất là chọn loại nạc không chứa chất béo. Nếu chưa nướng ngay thì khi mua về phải cho vào tủ lạnh để đảm bảo độ tươi ngon. Khi nướng, cần luôn tay trở đều để thịt không bị khét hoặc chưa chín.

Nước xốt và gia vị: Ướp xốt trước khi nướng sẽ giảm đáng kể nguy cơ phát sinh chất HCA vì lớp dịch lỏng khá dày với các thành phần đặc biệt trong nước xốt sẽ bao phủ thực phẩm, làm giảm lượng mỡ chảy xuống. Xốt càng đặc càng mang lại hiệu quả cao. Món nước xốt lý tưởng dùng cho nướng là hỗn hợp dấm trắng, dầu thực vật, củ hành băm nhỏ, rau thơm các loại, tỏi, tiêu và một ít bột năng hoặc bột bắp để tạo độ dẻo, trộn đều và nên tẩm ướp trước 20 - 30 phút.

Nhiệt độ: Nướng ở nhiệt độ vừa phải để hạn chế khói. Khi nhiệt độ ngoài trời quá nóng (trên dưới 32 độ), thực phẩm rất dễ hư vì vậy không nên để thực phẩm sống ngoài trời không quá 1 tiếng. Có thể hạn chế mỡ chảy xuống phía dưới bằng cách bọc món nướng trong giấy bạc.

Thưởng thức: Loại bỏ những phần cháy xém bên ngoài (nếu có) vì đây là phần chứa độc tố nhiều nhất và mỗi tuần không nên dùng món nướng quá 3 lần

BepnuongBBQ.com
02-01-2012, 09:47 AM
Các bạn ở xa gửi tiền vào tài khoản VCB mình gửi hàng theo xe khách về cho các bạn

BepnuongBBQ.com
02-03-2012, 01:38 PM
Bảy mẹo nướng hải sản ngon
1. Kích thước

Nếu khúc cá nướng dày dưới 2,5 cm, bạn có thể nướng trực tiếp trên than củi. Nhưng nếu dày hơn, hãy nghĩ đến việc nướng chúng bên lề bếp. Với cách này, phần bên trong của cá có thể chín đều mà phần phía ngoài lại không bị cháy đen.

2. Lật mặt da xuống dưới

Khi nướng cá, hãy úp phần da cá xuống dưới, tiếp xúc với lửa. Da giúp cho phần thịt cá, vốn đã mềm, sẽ không bị vỡ ra, đồng thời bảo vệ thịt cá khỏi lửa cháy. Nhưng nếu muốn phần thịt hơi cháy một chút, cũng có thể úp mặt thịt cá xuống vài phút rồi lật lại ngay. Sau khi cá chín, có thể dùng xẻng tách rời phần thịt và phần da, để lại phần da cá cháy trên vỉ nướng.

3. Trực tiếp hay gián tiếp?

Nướng gián tiếp là khi không đặt trực tiếp hải sản lên lửa mà chỉ để chúng phía dìa bếp. Cách nướng gián tiếp này được sử dụng đối với những loại thức ăn nấu trên 25 phút. Thường thì đồ hải sản không cần nhiều thời gian như vậy. Tuy nhiên, cách nướng gián tiếp cũng có thể áp dụng cho những loại hải sản thịt mềm, như cá chẳng hạn. Khi nướng không nên lật qua lật lại quá nhiều, vì sẽ làm dài thêm thời gian hoàn thành.

4. Màu cá

Với các loại cá thịt trắng, khi phần giữa của cá có màu trắng mờ đục là cá đã vừa chín mà vẫn ngọt thịt.

5. Giữ khô

Hãy để khô các loại hải sản vừa phải trước khi đem nướng hoặc rán vàng, bởi chính độ khô của bề mặt hải sản sẽ khiến chúng không bị chuyển màu nâu khi chế biến.

6. Phết dầu

Phết một lớp dầu ăn hoặc dầu tráng nồi lên bề mặt các loại hải sản trước khi nướng để giúp chúng không bị cháy và dính vào vỉ nướng.

7. Thời gian nướng

Thời gian nướng trung bình là 5 phút/1,5 cm, và 8-10 phút/ 2,5 cm. Tuy vậy, những loại hải sản khác nhau cũng đòi hỏi thời gian nướng khác nhau:

Tôm: 2 – 4 phút trực tiếp trên lửa ở nhiệt độ cao

Sò: 3 – 6 phút trực tiếp trên lửa ở nhiệt độ cao.

Trai: 5-6 phút trực tiếp trên lửa ở nhiệt độ cao. Loại bỏ những con không mở miệng.

Chem chép: 8 – 10 phút trực tiếp trên lửa ở nhiệt độ cao. Không ăn những con chưa mở miệng.

Hàu: 3 – 5 phút trực tiếp trên lửa ở nhiệt độ cao.

BepnuongBBQ.com
02-07-2012, 09:49 AM
Các bạn thân mến mẫu bếp INOX loại 130k chúng tôi không còn hàng bán vậy mong các bạn thông cảm nhé

Loại này đã hết hàng

http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/1318767177_1.jpg

BepnuongBBQ.com
02-10-2012, 09:49 AM
Bí quyết làm món nướng ngon
Nướng thịt
Để thịt không bị khô, với tất cả các loại thịt, bạn cần ướp trước khi nướng. Trong quá trình nướng nên phết thêm một ít dầu lên bề mặt miếng thịt, giúp thịt mềm mượt và ngon hơn.
Gà, vịt nướng nguyên con bạn nên ướp gia vị trước một đêm rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh (ướp khoảng 12 – 15 tiếng). Đảm bảo món gà, vịt nướng của bạn sẽ rất thấm gia vị, da căng bóng, thịt thơm ngon.
Nướng cá
Bạn hãy thử vắt vài giọt chanh, hay cắt chanh thành những lát mỏng phết lên trên bề mặt của món cá nướng. Bạn sẽ thấy sự khác biệt trong hương vị món ăn.


Để món nướng ít khói
Hãy xếp những miếng hành tây xung quanh các món nướng, hành tây sẽ hút một lượng khói đáng kể, giúp món ăn của bạn thơm ngon hơn

BepnuongBBQ.com
02-11-2012, 10:11 AM
Nhiều bạn alo hỏi mình về giá , mình phải bán theo giá của công ty sai là bị cắt đại lí , bạn nào mua số lượng> 5 bếp mới được triết khấu thêm 1 thùng than trị giá 60k

BepnuongBBQ.com
02-13-2012, 11:11 AM
Ăn chơi ngon lành với thịt xiên thập cẩm

Món ăn chơi này rất thích hợp cho những buổi dã ngoại, pic nic hay liên hoan nhẹ trong gia đình, hẳn sẽ rất được lòng các ông chồng và các bé đấy
Nguyên liệu:

- 1,3 - 1,5 kg thịt bò thăn

- 3 quả ớt chuông vàng, đỏ, xanh

- 1 củ hành tím

- 1 củ hành tây

- Cà chua bi

- 2 quả bí xanh dài

- Nấm

- Muối, tiêu, gia vị ướp thịt nướng

- Gừng, tỏi, dầu mè, xì dầu.

Cách làm:

- Thịt bò nên chọn thịt bò thăn, nạc, khi thái sẽ dễ tạo hình con cờ vuông vức và mềm thịt. Rửa sạch thịt, cắt thành miếng vuông hình con cờ nhỏ.


- Bí xanh rửa sạch, thái khúc tròn rồi cắt đôi.


- Ớt chuông bổ đôi, bỏ hạt, xắt thành miếng vừa


- Hành tím thái miếng quả cau rồi bổ làm đôi


- Nấm cũng rửa sạch, bỏ chân, xắt thành khúc.Cho tất cả các loại rau trên, kể cả cà chua bi, trừ nấm vào một tô lớn. Cho muối, tiêu và một chút sốt cà chua vào trong tô đựng rau, sau đó xóc đều. Sau đó mới bỏ nấm lên trên, bởi nấm ngấm nước sẽ teo lại và khó xiên vào que.


- Cho vào tủ lạnh trong vài tiếng để phần rau được thấm.


- Đối với thịt bò, bạn ướp cùng với gừng tươi băm nhuyễn, 2 tép tỏi băm, 1 thìa cafe dầu mè, 1 thìa nước xì dầu và gia vị ướp thịt nướng. Bạn nên ướp thịt bò vài tiếng cho ngấm hết gia vị, tốt nhất là để qua đêm trong tủ lạnh để món thịt đậm đà hơn


- Xiên các nguyên liệu rau, thịt xen kẽ, cho lên vỉ nướng, có thể quết lên xiên thịt một chút sa tế cho thêm phần đậm đà nếu bạn ăn được cay.

yeu qui cua me
02-13-2012, 11:15 AM
than củi ép của bạn có thể cháy dc trong khoảng mấy giờ ở đk bếp than bt? và mua bn để dc free ship?

BepnuongBBQ.com
02-14-2012, 09:21 AM
than củi ép của bạn có thể cháy dc trong khoảng mấy giờ ở đk bếp than bt? và mua bn để dc free ship?
Khoảng 80 phút bạn ơi, mua từ 10 thùng sẽ đựoc Free ship nhưng chỉ ở nội thành Hà Nội thôi nhé

BepnuongBBQ.com
02-15-2012, 12:18 PM
Các bạn xem Hướng dẫn sử dụng này

http://www.youtube.com/watch?v=HhnQiLeLqOg&feature=player_embedded

BepnuongBBQ.com
02-28-2012, 12:52 PM
Gửi các bạn xem bữa hàu nướng
http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/bephaunuong_1.jpg

BepnuongBBQ.com
03-05-2012, 02:57 PM
Gửi các bạn đoạn Video 3d

http://www.youtube.com/watch?v=QSSk2pbB-zU

BepnuongBBQ.com
03-07-2012, 10:48 AM
Bnạ nào đến tận nơi mua bếp mình tặng 1kg ép dùng thử

BepnuongBBQ.com
03-15-2012, 03:11 PM
Than hoa đóng bánh hình trụ hay hình quả bàng dành cho nhà hàng nướng bán giá 10k/kg

http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/3than02.jpg

http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/110032010141.jpg

BepnuongBBQ.com
03-16-2012, 02:04 PM
Vì xăng dầu tăng giá lên công ty sx than trong SG tăng giá bán Than bánh củi ép loại to đóng hộp từ 60.000vnd lên giá 80.000vnd/1 hộp 18v , các bạn thông cảm mình nhé, than ép hình trụ và quả bàng vẫn giữ giá 10k/1kg

BepnuongBBQ.com
03-26-2012, 11:54 AM
[B]Đánh dấu cái..... đúng món mình thích[B] Cám ơn bạn, hy vọng mình sẽ được bạn lưu ý

BepnuongBBQ.com
04-03-2012, 12:06 PM
đánh dấu cái
gì chứ nướng là món khoái khẩu

Cám ơn bạn đã quan tâm, món nướng bây giờ không còn khó làm như ngày xưa rồi bạn nhỉ

Mecucun11
07-09-2012, 01:56 PM
Mình thích ăn món nướng nhưng giá bếp nướng lại cao quá, đành chờ vậy.........?!!!

Meyeucutit
07-11-2012, 01:20 PM
Cần mua quả bếp này quá, Bố cháu gửi cho mình 02 cái về địa chỉ Số 8 Hàm Long nhé, điện thoại mịnh Pm rùi đấy

BepnuongBBQ.com
07-12-2012, 09:15 AM
Cần mua quả bếp này quá, Bố cháu gửi cho mình 02 cái về địa chỉ Số 8 Hàm Long nhé, điện thoại mịnh Pm rùi đấy

đã chuyển cho mẹ nó, chúc mẹ nó ngon miệng

BepnuongBBQ.com
07-30-2012, 04:00 PM
Bên mình mới thêm 1 sản phẩm mới , mình cho lên để các bạn xem nhé

Bếp nướng không khói kiểu Hàn Quốc

http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/bepnuongkhongkhoikieuhanquoc.png

Loại dùng than hoa. Mồi lửa bên ngoài, cũng có thể dùng gas để châm lửa, có thể tự hút khói dầu và bụi than qua hệ thống lọc bụi bên trong máy. Sau khi thanh lọc sẽ thải ra bên ngoài. Dành cho các nhà hàng lớn có lắp điiều hòa và hệ thống hút mùi riêng

Siêu nhân Mút
07-30-2012, 04:06 PM
Mẹ nó mang hàng sang Toppic Bạch Tuộc nhà em spam xem có mẹ nào mua hàng ko nhé. Bạch tuộc nướng than hoa là ngon nhất

BepnuongBBQ.com
08-01-2012, 03:50 PM
Mẹ nó mang hàng sang Toppic Bạch Tuộc nhà em spam xem có mẹ nào mua hàng ko nhé. Bạch tuộc nướng than hoa là ngon nhất

Ok mẹ nó , con Bạch tuộc mà nướng thì ngon phải biết

BepnuongBBQ.com
08-10-2012, 02:59 PM
Nướng là cách thức chế biến thức ăn cổ xưa nhất của nhân loại. Truyện kể rằng một gã đàn ông tiền sử phát minh ra cách chế biến này khi xác con thú vừa săn được mà anh ta sắp ăn tươi nuốt sống lại bị sét đánh trúng .Tiếc của, anh ta không bỏ khối thịt chín vàng kia đi mà ăn thử: ngon thế là từ đó nhân loại mới phát triển nhờ ăn đồ chín .Nướng là một cách thức thú vị thường được thực hiện khi sum họp gia đình, bạn bè, vừa có thể cùng nhau “làm bếp”. Làm món nướng không mất nhiều thời gian; không dùng đến nhiều chất béo, vì bạn không cần phải thêm dầu mỡ khi nấu như đối với các món ăn khác. Những ngày lộng gió, được thưởng thức vị cay nồng, thơm phức của những món nướng sẽ khiến bạn không thể cưỡng nổi. Hay khi ở biển mùi hải sản nướng thơm nức mũi hòa quện với vị ngọt đặc biệt của sò dương khiến bạn ăn một lần đảm bảo muốn ăn lần thứ hai. Đặc biệt, món ăn này làm rất nhanh và dễ, phù hợp với các bạn không có nhiều thời gian nấu nướng đậm đà, thanh thoát sự tươi mới của thực phẩm, hương thơm khó quên của món nướng đó chính là đặc trưng của món nướng nếu được nướng bằng BẾP NƯỚNG THAN HOA . Đến với 456 Lê Duẩn bạn sẽ được thỏa mãn mọi nhu cầu về bếp nướng than hoa , từ loại không khói cho nhà hàng lớn đến loại bếp than hoa không khói cho gia đình , hay bếp cho các quán nướng vỉa hè hoạc nhà vườn thoáng mát

BepnuongBBQ.com
08-28-2012, 11:16 AM
Các bạn lưu ý hàng xin xuất Đức phải có 2 hình tượng này nhé

http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/LAPPIN.jpg http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/TUI.jpg

BepnuongBBQ.com
09-26-2012, 09:15 AM
Bản đồ cửa hàng 456 Lê Duẩn http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/BANDO456LEDUANcopy_zps55c9b3be.jpg

BepnuongBBQ.com
10-01-2012, 12:19 PM
Thời gian nhóm bếp để nướng được còn nhanh hơn bếp chảo rán của Hàn Quốc
http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/TIENICHcopy.jpg

BepnuongBBQ.com
10-03-2012, 03:36 PM
http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/TIENICH3thucankhongvo.jpg

So sánh giữa 2 loại bếp

BepnuongBBQ.com
10-11-2012, 02:55 PM
Đúng là bếp nướng nhà em không khói thật

http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/TIENICH2KHOI.jpg

BepnuongBBQ.com
10-16-2012, 01:14 PM
Sản phẩm mới bếp nướng ngoài trời dùng than hoa của hãng LANDMANN dành cho nhà vườn , biệt thự

http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/landmannpng.png

BepnuongBBQ.com
10-20-2012, 09:08 AM
Chúc mừng 1/2 thế giới

http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/q5copy.jpg

BepnuongBBQ.com
10-24-2012, 09:46 AM
Giá mới từ ngày 24.10.2012 là Bếp nướng 300 giá 750k bếp Lotus 1100k mời các bạn đến 456 Lê duẩn

meodiudang
10-26-2012, 10:11 AM
Các mẹ đều trang bị cho mình bếp nướng nhà bạn thì các món nhà mình cũng được thơm lây! hihi
Chúc mẹ nó đắt hàng nhé!

Jane Michelle
10-29-2012, 07:26 PM
Cái bếp không khói của HQ thì phải có hệ thống hút khói đi kèm à bạn ơi?

mebeholo
11-05-2012, 10:11 AM
Các mẫu 340, 340S, 300 và 300S khác nhau thế nào vậy mẹ nó?

BepnuongBBQ.com
11-11-2012, 11:22 AM
Các mẫu 340, 340S, 300 và 300S khác nhau thế nào vậy mẹ nó?

Cám ơn các mẹ đã quan tâm , các mẫu bếp 340 và 300 là đường kính vỉ nướng , chữ S là có sạc đi kèm

ngoc_nguyen
11-12-2012, 12:42 AM
pm cho mình giá bếp nướng dành cho nhà vườn , biệt thự ngoài trời , nơi tổ chức các sự kiện đông người ( 5- 20 người )
bếp do hãng LANDMANN ( ĐỨC ) đặt hàng sản xuất tại Việt nam
Thanks bạn

BepnuongBBQ.com
11-13-2012, 10:45 AM
pm cho mình giá bếp nướng dành cho nhà vườn , biệt thự ngoài trời , nơi tổ chức các sự kiện đông người ( 5- 20 người )
bếp do hãng LANDMANN ( ĐỨC ) đặt hàng sản xuất tại Việt nam
Thanks bạn

Bạn gọi điện cho số 0904800469 nhé

Me Đan Thanh
11-14-2012, 10:29 AM
đánh dấu
bếp này gọn k bạn
nướng có ngon = nướng than hoa trực tiếp k?

BepnuongBBQ.com
11-15-2012, 12:51 PM
đánh dấu
bếp này gọn k bạn
nướng có ngon = nướng than hoa trực tiếp k?

Ngon hơn chứ bạn , nhất là không bị cháy

Me Đan Thanh
11-15-2012, 01:32 PM
Ngon hơn chứ bạn , nhất là không bị cháy

mh thắc mắc chút là:
than hoa nướng trực tiếp thì khói vì mỡ rơi vào cháy xèo xèo nhưng đó lại là cái ngon của than hoa
cái bếp bạn bán tuy đẹp và chặn khói độc nhưng che hết than hầu như chỉ nướng = nhiệt thì sao giữ đc hương vị thơm như nướng trực tiếp trên than hoa có mỡ rơi vào cháy thơm?
giá bếp từng loại ntn bạn. chỗ mh ra 456 lê duẩn gần, mh ra đó bạn có hàng chọn không. Cửa hàng áo da cũ đó hả?

BepnuongBBQ.com
11-16-2012, 10:37 AM
mh thắc mắc chút là:
than hoa nướng trực tiếp thì khói vì mỡ rơi vào cháy xèo xèo nhưng đó lại là cái ngon của than hoa
cái bếp bạn bán tuy đẹp và chặn khói độc nhưng che hết than hầu như chỉ nướng = nhiệt thì sao giữ đc hương vị thơm như nướng trực tiếp trên than hoa có mỡ rơi vào cháy thơm?
giá bếp từng loại ntn bạn. chỗ mh ra 456 lê duẩn gần, mh ra đó bạn có hàng chọn không. Cửa hàng áo da cũ đó hả?

Nướng than hoa ngon là do hoi than nóng làm chín thức ăn chứ không phải ngon do mỡ nhỏ vào than bạn nhé ( cái đó chỉ làm cháy thức ăn của bạn thôi ) bếp của mình có quạt ở dưới thổi hơi than nóng làm thứuc ăn chín mà không gây cháy mà vẫn giứ được hương thơm của than hoa , giá thì mình có nhiều loại bạn xem trên WWW.BEPNUONGTHANHOA.COM (http://bepnuongthanhoa.com/) rồi mình sẽ trả lời giá của từng loại , địa chỉ 456 đúng là chỗ của hàng bán đồ da như bạn nói . thank vì bạn đã quan tâm

lucky_house
11-16-2012, 03:26 PM
m cũng thích ăn đồ nướng. nhưng giá này thì mắc quá :-k

BepnuongBBQ.com
11-17-2012, 09:53 AM
m cũng thích ăn đồ nướng. nhưng giá này thì mắc quá :-k

Cũng có loại rẻ tiền mà bạn , 1 số mẫu tuy đắt nhưng đáng đồng tiền bạn đã bỏ ra

BepnuongBBQ.com
11-18-2012, 12:26 PM
Các mẹ đều trang bị cho mình bếp nướng nhà bạn thì các món nhà mình cũng được thơm lây! hihi
Chúc mẹ nó đắt hàng nhé!

Thank vì bạn đã giới thiệu , chúc bạn đắt khách

Tep_Tig
11-18-2012, 06:53 PM
Đánh dấu,.tiện lợi quá :)

BepnuongBBQ.com
11-23-2012, 01:43 PM
Đánh dấu,.tiện lợi quá :)

Cám ơn bạn , mình xắp có loại bếp rẻ tiền hơn rồi , hôm nào có mình sẽ báo cho các mẹ

BepnuongBBQ.com
11-24-2012, 10:33 AM
Đã có bếp nướng ngaòi trời dạng xô rồi nhé các bạn

http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/bepxophuthaijpep.jpg

ocbuu
11-24-2012, 10:40 AM
cũng đắt nhỉ ngang với giá của bếp lẩu nướng điện rồi

BepnuongBBQ.com
11-25-2012, 07:40 PM
cũng đắt nhỉ ngang với giá của bếp lẩu nướng điện rồi

Nướng thì lên nướng than hoa , có bếp rẻ tiền rồi mà bạn

BepnuongBBQ.com
11-28-2012, 09:12 AM
CÁC BẠN CHÚ Ý NHÉ CÓ HÀNG NHÁI RỒI ĐẤY , BẾP NHÀ EM CÓ TÊN CÔNG TY NHƯ NÀY

http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/LAPPIN.jpg

BepnuongBBQ.com
12-03-2012, 09:56 AM
Hàng xắp ra mắt đây các bạn ơi

http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/BEPNUONGMINIJPG.jpg

Memem
12-15-2012, 12:05 PM
Cái bếp hàng sắp ra mắt trông hay nhỉ ,oánh dấu chờ xem thía nào .

BepnuongBBQ.com
12-16-2012, 10:11 AM
Đã có sản phẩm mới , duy nhất bán tại 456 - Lê Duẩn giá bán 600k cực đẹp lại tiện lợi

http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/BEPNUONGMINIJPG.jpg

BepnuongBBQ.com
12-17-2012, 12:05 PM
Cái bếp hàng sắp ra mắt trông hay nhỉ ,oánh dấu chờ xem thía nào .

Nhìn yêu lắm mời mẹ nó ra xem đi

BepnuongBBQ.com
12-19-2012, 01:38 PM
Nhiều mầu lắm các mẹ mua về làm quà tặng Noen thì nhất

http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/BEPNUONGTHANHOALOTUS04_zpsc4074b88.png

Lyra
12-20-2012, 12:34 AM
Đán dấu, hay quá, hôm nào phải ra xem và vác về 1 cái ăn bún chả mới đc :)

BepnuongBBQ.com
12-21-2012, 12:19 PM
Đán dấu, hay quá, hôm nào phải ra xem và vác về 1 cái ăn bún chả mới đc :)

Mẹ nó mà mua về thì cả xóm phải khen đấy

BepnuongBBQ.com
12-27-2012, 01:57 PM
Để cho các bạn so sánh vỉ nướng của 3 loại nhé

http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/3MAUBEPcopy_zps65adea9d.jpg

mth99
12-27-2012, 03:21 PM
hôm nào rỗi tớ lượn ra xem 465 LD là showroom hả bạn

BepnuongBBQ.com
12-28-2012, 10:53 AM
hôm nào rỗi tớ lượn ra xem 465 LD là showroom hả bạn

Đúng đấy bạn ơi , 456 - Lê Duẩn

BepnuongBBQ.com
01-08-2013, 03:05 PM
http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/bep02-500pxcopy_zps6b2212a3.jpg

Hnàg của nhà mình đây

BepnuongBBQ.com
01-10-2013, 03:01 PM
Có nhiều bạn hay hỏi về kích thước mình cho cái này lên để mọi người xem nhé

http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/3loaibepnuongcopy_zps1b56f76e.png

BepnuongBBQ.com
01-12-2013, 10:58 AM
Cuối nam mua biếu sếp bếp này thì ý nghĩa lắm đây

http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/BEPNGOAITROIVUONG_zps91a35e4b.jpg

ngocthaohien
01-18-2013, 03:16 PM
Ở cửa hàng có bán luôn cồn lỏng và than ko mình qua mua luôn. Đợt trước mua bếp của bạn bây giờ sắp hết cồn rồi. Giá cồn lỏng là bao nhiêu bạn nhỉ?

hoannha
01-25-2013, 10:43 AM
Cái bếp BN02 ấy giá bao nhiêu vậy bác, có gì pm mình nhé, mùa này ăn món nướng thì thôi rồi

Chocochip
01-26-2013, 01:50 AM
Htrc mình hỏi loại rẻ để thỉnh thoảng 2vc bày vẽ mà bêb này lại bảo phải dùng than riieng mà CH giờ ko bán nữa mà cứ lăn tăn mãi, than thì như nhau chứ than nào dùng bếp đây thì phiền lắm.
TH nhà muốn dùng than củi mua ngoài chợ hoặc lấy ở quê ra là ko dùng đc hay bạn? Phải cái loại đóng bánh như shop bán ah?

kem071111
01-26-2013, 10:49 AM
Mình cũng oánh dấu ngâm cứu nhé. Nhà vẫn còn mấy túi than hoa, hôm nướng sò ngại làm nên lấy bếp hồng ngoại ra nướng nhưng không ngon và không đã như nướng than hoa. Mình cũng thắc mắc như mẹ ở trên, bếp của chỗ bạn là phải dùng than của công ty kèm theo hay mình dùng than mua ở ngoài chợ bình thường được?

teresa88
03-05-2013, 04:01 PM
Chị ơi, cho em giá mấy loại bếp để em ngâm cứu mua 1 cái về măm nha, em nghiện món nướng lắm :)

BepnuongBBQ.com
03-09-2013, 08:01 AM
Quý khách ( Toàn Quốc) có nhu cầu mua liên hệ Hà 0983430198, hoặc đến địa chỉ sau :

ĐỊA CHỈ TẠI TP HỒ CHÍ MINH : Số 115/1.45 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp.HCM ĐT: 08.39856862 - 0938150739

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI : 456 - Lê Duẩn - Ngã tư hầm chui Kim Kiên ĐT 0904800469 - 0984016495

cafeteria
03-25-2013, 10:04 PM
Mình hỏi giá loại này
http://i902.photobucket.com/albums/ac224/khonglamsao/Linh%20Tinh/BEPNGOAITROIcopy_zpsd227aa9e.jpg
Kích thước như thế nào nhỉ? loại tròn và loại vuông kích cỡ cho mình cụ thể để xem có vừa ban công ko nhé

BepnuongBBQ.com
04-27-2013, 04:35 PM
Cái đó giá 1t5 bạn ơi , bạn xem vưa thì goi mình nhé

Jen Zhen
06-24-2013, 12:44 PM
bepnuongthanhoa ơi bạn cho mình sđt , mìh mún gọi điện tư vấn mua bếp bán hàng , mình k hay vào page , nếu bạn đọc đc tn nay thì liên lạc vs mình nhé 0936955881 , mìh cũng đã add facebook của bạn rùi đó ,nick jenzhen

BepnuongBBQ.com
07-23-2013, 04:16 PM
bepnuongthanhoa ơi bạn cho mình sđt , mìh mún gọi điện tư vấn mua bếp bán hàng , mình k hay vào page , nếu bạn đọc đc tn nay thì liên lạc vs mình nhé 0936955881 , mìh cũng đã add facebook của bạn rùi đó ,nick jenzhen

Thật xin lỗi bạn quá mình gọi ngay

MeVanChi
07-31-2013, 08:10 AM
Đặc biệt chúng tôi có sản phẩm bếp nướng dành cho nhà vườn , biệt thự ngoài trời , nơi tổ chức các sự kiện đông người ( 5- 20 người )
bếp sản xuất tại Việt nam theo thiết kế của Đức

Cáu này bnhiu hả bạn

BepnuongBBQ.com
09-30-2013, 11:36 AM
Đặc biệt chúng tôi có sản phẩm bếp nướng dành cho nhà vườn , biệt thự ngoài trời , nơi tổ chức các sự kiện đông người ( 5- 20 người )
bếp sản xuất tại Việt nam theo thiết kế của Đức

Cáu này bnhiu hả bạn

Bếp này 1,5t bạn ạ , nếu bạn lấy thì liên hệ với mình nhé

Me Đan Thanh
11-14-2013, 09:43 AM
Mình mới rước em BN04 25cm về hôm thứ 3 (12/11/2013) nhưng mà nướng khói cháy mù mịt, không khác gì nướng than bt. Mh làm theo hướng dẫn không sai. Về sau mh bảo là hay do không có dầu ăn nên khói, nhưng trộn dầu vào thịt, quyết 1 ít lên vỉ nướng vậy mà vẫn khói mù. Tại sao nhỉ. Bếp đc cái gọn, tiện

Candy56
12-01-2013, 10:13 AM
Đang hóng để rinh 1 e về đây. Nhà m phòng ăn kín, nên phải sử dụng điều hòa! Mà thấy mẹ nào kêu khói mù, theo nguyên lý hoạt đọng của bếp, thì sao lại khói dc nhỉ?

Me Đan Thanh
12-01-2013, 11:50 AM
Đang hóng để rinh 1 e về đây. Nhà m phòng ăn kín, nên phải sử dụng điều hòa! Mà thấy mẹ nào kêu khói mù, theo nguyên lý hoạt đọng của bếp, thì sao lại khói dc nhỉ?

Khói mù mịt, cay hết cả mắt, trẻ con thì dụi mắt hắt xì hơi. Điều chỉnh quạt gió của bếp to càng khói, nhỏ cũng khói. Nướng thì thơm ngon, nhưng khoản khói thì mù mịt y như mấy người quạt thịt xiên nướng bằng than hoa thông thường bán ở vỉa hè í. Mẹ nào nhà chung cư, đặc biệt là CC cao cấp toà nhà kín hiện đai, điều hòa cả sảnh thì nếu mà dùng em này có lẽ....hic không nên (xl chủ top nhưng đó là sự thật). Thật ra mh nghĩ rằng nếu cái khay hứng dầu mỡ inox đc thiết kế có thể đổ nước vào có lẽ bếp khi nướng sẽ đỡ khói hơn. Nhà mh nhà mặt đất, rộng mà thoáng 2 mặt trước và sau, mà dùng em í nướng khói mù khắp nhà, mùi nướng ám ở nhà phải đến 1 tuần mới hết. Nói chung chỉ tiện đi dã ngoại ngoài trời thôi.

asahinguyen
03-07-2014, 07:46 AM
Khói mù mịt, cay hết cả mắt, trẻ con thì dụi mắt hắt xì hơi. Điều chỉnh quạt gió của bếp to càng khói, nhỏ cũng khói. Nướng thì thơm ngon, nhưng khoản khói thì mù mịt y như mấy người quạt thịt xiên nướng bằng than hoa thông thường bán ở vỉa hè í. Mẹ nào nhà chung cư, đặc biệt là CC cao cấp toà nhà kín hiện đai, điều hòa cả sảnh thì nếu mà dùng em này có lẽ....hic không nên (xl chủ top nhưng đó là sự thật). Thật ra mh nghĩ rằng nếu cái khay hứng dầu mỡ inox đc thiết kế có thể đổ nước vào có lẽ bếp khi nướng sẽ đỡ khói hơn. Nhà mh nhà mặt đất, rộng mà thoáng 2 mặt trước và sau, mà dùng em í nướng khói mù khắp nhà, mùi nướng ám ở nhà phải đến 1 tuần mới hết. Nói chung chỉ tiện đi dã ngoại ngoài trời thôi.

Bếp này mà ok thì nhà hàng việc gì phải đầu tư hệ thống hút khói cả trăm triệu , mỗi cái bếp phải giá từ 10-25 tr. Tiền nào của nấy thôi bạn . Về nguyên tắc thì nướng kiểu gì ít nhiều đồ ăn cũng phải có khói trừ khi bạn có hệ thống hút khói .

hoaithuong2179
07-26-2014, 12:32 AM
Chị ơi bếp ngoài trời dạng xô nhỏ thì giá rổ thế nào . Nếu lấy 5 or 6 cái thì giá sao inbox cho e nhé.

GÀ TẦN NGON NGON
07-26-2014, 07:19 AM
hĩ... e cũng đang có ý định mua nhưng thế này thì chít ah... Phòng e bé tí.. mà vc e hay ăn luôn trong phòng...