PDA

View Full Version : Cần giúp: ăn buffet ở khách sạn nào ngon,nhiều món? các chị giúp em với ạhhieungochappy
02-18-2012, 10:43 PM
sắp sinh nhật mẹ em rùi, nhà em hay ăn ở Sen, bây giờ muốn vào thử ks 5 sao ăn buffet xem thế nào:p
em đã tìm hiểu trên mang nhưng đa phần là các thông tin từ năm 06-07 hic, em ở hà nội
cho em hỏi ăn buffet ở khách sạn nào ngon,nhiều món,mẹ em thích ăn ở sen nên nếu mà ngon và nhiều món hơn Sen thì càng tốt ah,hihi nếu có giá tiền thì các chị cho em tham khảo nha

chị nào đi ăn buffrt ở khách sạn nào thì chia sẻ cho em đươc hok ạ
em cảm ơn ạ:p

mebongxu25
02-18-2012, 11:58 PM
Mẹ nó thử ăn ở Gran Plaza ở trần duy hưng ấy, tầng 4 tớ thấy ăn cũng ok giá rẻ hơn ở sen trên hồ tây. Rất nhiều đồ mà sạch sẽ.

Mẹ Kún Kín
02-19-2012, 03:02 PM
để đánh giá thì đồ ở KS cũng na ná như Sen thôi bạn nhg họ trình bầy và chế biến khác đi 1 chút và mang hương vị Âu nhiều hơn để chiều lòng nhiều đối tương, thêm nữa ko gian sang trong và phù hợp cho viẹc tiệc tùng hơn là đi Sen, Sen ăn như ăn cướp ở chợ, chật chội và chen chúc. So về giá thì đi ăn Sen rẻ hơn đi ăn KS rất nhièu. Tuy nhiên thì mình vẫn đánh giá cao buffet ở Sofitel Plaza và Sheraton có đủ tôm cua cá mực nóng lanh abc... đỉnh nhất là Metropole bên nhà hàng Âu nhé, nói trươc là khẩu vị phù hợp cho ai ăn đò Âu bởi hải sải nhập khẩu nhg họ chỉ luộc và ăn lanh, ko có kiểu nướng rán xèo xèo nóng sốt, xin xỏ thì có chanh với muối chứ ko có nước chấm chua ngọt xì xụp, ngoài ra đặc sắc có gan ngỗng Pháp, trứng cá hồi... và chỉ hoành nhất trưa Chủ nhật, ăn ngày thường đi ra đi vào mà chả biết gắp gì đâu, cũng 24$++ buổi trưa,tối ko biết có buffet ko? nhà hàng Á thì toàn món kiểu dân dã, cổ truyền nên là với ngần ấy tiền ra Sen mà gắp cho sướng, bỗ bã,trong này ăn thanh ăn cảnh thôi.
Giá ở ks nếu vào cuối tuần tầm gần 1000k/ngừoi, Metropole trưa CN ko biết lâu rồi có thay đổi ko, lần trước lâu lâu tớ nhớ là 80$++, dạo này đói kém, ở nhà ăn cơm nguội, chả biết giá rổ ra làm sao rồi.
Mấy cái KS xa lắc lơ mạn Mỹ đình thì mình ko muốn thử, đơn giản họ vắng teo, lượng đồ ăn ra ra vào vào chắc chắn ko thể luân chuyển nhanh như các KS ở dưới phố, dưng mờ cũng tùy, biết đâu bạn nhà gần đấy.

luccic
01-12-2013, 02:37 PM
Mình thích nhất Sen Hà thành với Sen Tây hồ
Buffe Việt chán chết