PDA

View Full Version : tại sao máy tính của minh vào facebook không được ?



thanhthao233242
02-29-2012, 08:59 AM
tại sao các bạn khác lên facebook đươc nhưng mình vô không được. có ai biết tại sao không chỉ mình vói !!!!!!!!

thuybaby88
02-29-2012, 09:17 AM
mẹ nó lên google search từ ultrasurt ý. down về, lúc nào cần vào fb thì mở cái đấy ra. hok vào fb nữa thì lại tắt nó đi

mimam
02-29-2012, 09:31 AM
mẹ nó lên google search từ ultrasurt ý. down về, lúc nào cần vào fb thì mở cái đấy ra. hok vào fb nữa thì lại tắt nó đi

mình cũng dùng cái này...........................................

men.be.phot
02-29-2012, 09:39 AM
mình cũng dùng cái này...........................................

hihii mình cũng dùng cái này..........FB hay nhưng rất chảnh....hcihc

Me_TuanMinh
02-29-2012, 09:43 AM
bay giờ phải cop phần mềm gì đó để vào fb mẹ nó à......... vì đang bị chặn
hic hic

sumo_sumi
03-01-2012, 02:20 PM
Sáng nay máy em cũng ko vào được facebook, kể cả dùng ultra em cũng ko dùng được, lúc sau gỡ hết tất cả, bỏ luôn file hót mà chỉ để DNS 8888 - 8844 là vào được rồi chị thử xem sao, FB dạo này chảnh chọe lắm ạh :|

vibeyeu
03-06-2012, 09:47 AM
e toàn nhờ ông xã cài cho mấy cái này. hjx. nếu ko thì ko thể nào vào đc....

maithuhnd
03-07-2012, 10:56 AM
Cứ không vào được fb mình lại search google, cách nhanh nhất đấy mẹ nó à.

sanphamthailan
03-08-2012, 01:44 AM
Em cũng dùng ultrasurf đây. Cơ mà sử dụng mạng chậm hẳn.Hic

beyeuhoa
03-08-2012, 10:53 AM
em vào fb được nhưng sao mà ko up được ảnh lên fb vậy các mẹ?

hvkhanh90
03-08-2012, 10:58 AM
các mẹ không phải cái ultrasurf làm gì cho nó chậm ra. các mẹ làm theo hướng dẫn sau đảm bảo vào ngon!
My computer --> C -->Windows -->> System32 --> drivers --> etc ->> hosts

Copy đoạn sau vào dưới cùng và save lại


31.13.79.7 www.facebook.com
31.13.79.7 facebook.com
31.13.79.7 www.login.facebook.com
31.13.79.7 login.facebook.com
31.13.79.7 apps.facebook.com
31.13.79.7 upload.facebook.com
31.13.79.7 graph.facebook.com
31.13.79.7 register.facebook.com
31.13.79.7 vi-vn.connect.facebook.com
31.13.79.7 vi-vn.facebook.com
31.13.79.7 static.ak.connect.facebook.com
31.13.79.7 developers.facebook.com
31.13.79.7 error.facebook.com
31.13.79.7 channel.facebook.com
31.13.79.7 upload.facebook.com
31.13.79.7 register.facebook.com
31.13.79.7 bigzipfiles.facebook.com
31.13.79.7 pixel.facebook.com
31.13.79.7 upload.facebook.com
31.13.79.7 register.facebook.com
31.13.79.7 bigzipfiles.facebook.com
31.13.79.7 pixel.facebook.com

Rồi vào facebook với địa chỉ: www.facebook.com
Chúc các mẹ thành công!

haycuoilen
03-10-2012, 12:08 AM
bạn thử dùng phần mềm hostsport xem .mình đang dùng thấy rất ổn định

haycuoilen
03-10-2012, 12:13 AM
còn đây là link doawn và hướng dẫn sử dung
http://www.taiphanmem.org/download-hotspot-shield-bao-ve-cac-ket-noi-mang.html

nhokcoi89
03-11-2012, 06:19 PM
đổi fiel hót nhanh và đơn gian lắm cm ạ :p
ai càn p.m yahoo e giúp nhé

new_style9x
03-13-2012, 01:15 PM
em vào fb được nhưng sao mà ko up được ảnh lên fb vậy các mẹ?

Em cũng chịu chung số phận với chị nè :( hôm trước vẫn up ngon lành xong đùng cái dùng mọi cách cũng ko được lun. Khi nào c tìm ra nguyên nhân báo chỉ em với nhé :D

taodo2011
03-13-2012, 01:28 PM
Cứ không vào được fb mình lại search google, cách nhanh nhất đấy mẹ nó à.
Mình cũng giống mẹ này, không vào được lại search cách mới, nhưng cũng chỉ vào đọc tin được thôi chứ up ảnh thì chậm lắm.

me2conbusy
03-13-2012, 01:58 PM
Có mẹ nào chỉ cho mình cách vào fb trên ipad2 với. Trình It thấp nên ko bít làm ntn, mỗi lần truy cập fb máy đều báo : safari ko thể mở đc trang này vì ko kết nối đc với máy chủ. Thế là ntn nhỉ.

OceanBank
03-13-2012, 03:44 PM
Mình sử dụng dài file host sau :

My computer --> C -->Windows -->> System32 --> drivers --> etc ->> hosts

Copy đoạn sau vào dưới cùng và save lại

60.254.175.73 facebook.com60.254.175.73 www.facebook.com
60.254.175.73 www.logins.facebook.com
60.254.175.73 logins.facebook.com




153.16.15.71 apps.facebook.com
153.16.15.71 vupload.facebook.com
153.16.15.71 upload.facebook.com




60.254.175.73 www.connect.facebook.com
60.254.175.73 graph.facebook.com
60.254.175.73 static.ak.connect.facebook.com
60.254.175.73 developers.facebook.com
60.254.175.73 error.facebook.com

Rồi vào facebook với địa chỉ: www.facebook.com
Chúc các mẹ thành công !

Bo Bống
03-14-2012, 10:17 AM
Tớ đánh dấu tí thử lại, tks bạn nhé

thitgacbep.ntth
03-20-2012, 05:09 PM
bạn có thể vào fb băng cách sau đơn giản lắm: bạn vào google đánh anynomox bạn down về cài là đc

saoxa66
03-22-2012, 05:35 PM
Chị dùng ultrasurf cũng được nhưng sẽ làm mạng chậm đi rất nhiều khi vào các trang khác, dùng một thời gian thì hay bị lỗi mạng. Theo kinh nghiệm của mình thì mình chuộng đổi file host hơn. Cách này không ảnh hưởng gì đến mạng nhưng không up được ảnh. khi nào muốn up ảnh ta lại bật ultra lên. :D.Tốt nhất là nên hạn chế dùng phần mềm, vì nó làm mạng chậm và hay bị lỗi.
Have fun :))

tomyphuong
03-22-2012, 05:36 PM
Bây giờ vào được FB thoải mái rùi mà ko cần phải dùng phần mềm

DacSanLucNgan
03-22-2012, 10:41 PM
Chị dùng ultrasurf cũng được nhưng sẽ làm mạng chậm đi rất nhiều khi vào các trang khác, dùng một thời gian thì hay bị lỗi mạng. Theo kinh nghiệm của mình thì mình chuộng đổi file host hơn. Cách này không ảnh hưởng gì đến mạng nhưng không up được ảnh. khi nào muốn up ảnh ta lại bật ultra lên. :D.Tốt nhất là nên hạn chế dùng phần mềm, vì nó làm mạng chậm và hay bị lỗi.
Have fun :))

Giống mình quá ! Khi nào up ảnh mới dùng Ultra

Thamtu-Bacthien
03-22-2012, 11:47 PM
hihii mình cũng dùng cái này..........FB hay nhưng rất chảnh....hcihc

Không phải FB chảnh đâu mà do các bác nhà mạng nhà ta chặn đấy, tầm ảnh hưởng của FB quá lớn ảnh hưởng đến an ninh chính trị quốc gia mà. Chỉ cần cài phần mềm Ultrasurf là vào được ngay thôi, lưu ý phần mềm này hỗ trợ cho IE (Internet Explorer) nên các bạn cứ mở IE ra là vào được.

Thamtu-Bacthien
03-22-2012, 11:50 PM
Bây giờ vào được FB thoải mái rùi mà ko cần phải dùng phần mềm

Không tìm thấy máy chủ
Firefox không thể tìm thấy máy chủ tại www.facebook.com.
Kiểm tra các lỗi gõ địa chỉ như là
ww.mozilla.com thay vì gõ đúng phải là
www.mozilla.com
Nếu bạn không thể mở bất kì trang nào, hãy kiểm tra kết nối mạng của bạn.
Nếu máy tính hoặc mạng của bạn được bảo vệ bởi tường lửa hoặc proxy, hãy chắc rằng Firefox được phép truy cập Web.


Đấy, vẫn chưa vào được tự do đâu bạn!

xuongrong_8x
04-02-2012, 08:14 PM
các mẹ cẩn thận khi cài phần mềm vượt tường lửa để vào fc ,một số trang có virut nên mẹ nào có dữ liệu quan trọng thì lưu ý đấy.

Me Tom & Tit
04-03-2012, 10:09 AM
đánh dấu để tham khảo..............................

janess
04-06-2012, 10:38 PM
e dân nghiện face đây. e vào face mà ko bjo cần dùng phần mềm. e có file host chuẩn, up dc ảnh luôn các mẹ ạ.

cohong83
04-06-2012, 10:42 PM
mình cũng k vào đc nên chồng mình cài cái phần mềm j đó, để mai hỏi lại lão xem

giadinhsukem
04-06-2012, 10:50 PM
Do mạng bạn đang dùng chặn trang FB nên bạn k vào đc đấy. Cái này ngoài chỉnh ID hoặc dùng phần mềm thì k còn cách nào khác cả bạn nhé

janess
04-07-2012, 08:16 PM
Do mạng bạn đang dùng chặn trang FB nên bạn k vào đc đấy. Cái này ngoài chỉnh ID hoặc dùng phần mềm thì k còn cách nào khác cả bạn nhé
Hiện tại mạng nào cũng chặn mà mẹ nó. do nhà nước sợ bọn chống phá. sợ ko quản lý dc thì chặn thôi ạ.chỉnh DNS ko ăn thua đâu ạ. dùng phần mềm thì nặng máy, mạng chậm. mọi người thường chuộng đổi host hơn ạ.

Ansinhpc
04-08-2012, 01:50 PM
Hiện tại mạng nào cũng chặn mà mẹ nó. do nhà nước sợ bọn chống phá. sợ ko quản lý dc thì chặn thôi ạ.chỉnh DNS ko ăn thua đâu ạ. dùng phần mềm thì nặng máy, mạng chậm. mọi người thường chuộng đổi host hơn ạ.

Dùng mạng của Viettel vẫn vô được mẹ nó ạ

Nguyên nhân chính là muốn thúc đẩy các mạng xã hội ở Việt Nam phát triển.

===> Chỉ có cách là chặn thôi

Mytomtrungcachuabi
04-09-2012, 01:41 PM
Dùng ultrasurf có cái nhược điểm lớn là đã bật lên thì tốc độ vào mạng sẽ rất chậm. Vì vậy mình chuyển sang dùng fire fox vì nó có addon hỗ trợ truy cập facebook.
Bạn chỉ cần download fire fox bản mới nhất về cài đặt, sau đó cài thêm addon AnonymoX về là vào facebook ngon lành với cơ sử dụng địa chỉ ip của mỹ thay vì của Việt Nam. Tuy tốc độ cũng hơi chậm khi load trang này nhưng không ảnh hưởng đến tốc độ chung của mạng, bạn có thể vô tư lướt web.

sacxuan799
04-09-2012, 02:07 PM
Mạng VNPT thì cũng chập chờn khi được khi không mẹ nó có thể dùng cái ultrasurf tải theo link tải tại đây (http://download.easyvn.net/1go/2010/data-2010/data-software/06/ultrasurf-10-03.zip)

manukita1
04-10-2012, 05:45 PM
Mình dùng VNPT thì bị chặn, nhưng sang nhà bạn dùng FPT thì ngon ơ.

Có thể dùng ultrasurf tại http://www.ultrareach.com/downloads/ultrasurf/u1008.zip

Thân.

janess
04-10-2012, 07:31 PM
Dùng mạng của Viettel vẫn vô được mẹ nó ạ

Nguyên nhân chính là muốn thúc đẩy các mạng xã hội ở Việt Nam phát triển.

===> Chỉ có cách là chặn thôi
đây là 1 nguyên nhân trong sáng trong vô số nguyên nhân đen tối khác mẹ nó ạ. hi