PDA

View Full Version : Cách tự chữa sỏi mật hiệu nghiệmphamhoai1010
03-17-2012, 11:11 AM
Phương pháp thanh lọc độc tố trong cơ thể bằng dầu olive và nước chanh (Kính mời chú và anh tham khảo)
Cách tự chữa bệnh
Các bạn có thể tự chữa các chứng bệnh không phải dùng thuốc. Phương pháp giản dị nhất là thanh lọc để tống hết các độc tố trong cơ thể người ra ngoài.
Theo bác sĩ F.Batmanghelidj tác giả cuốn sách “Your Body’s Many Cries For Water” thì phần lớn các bệnh của chúng ta mắc phải là do thiếu nước trong cơ thể. Ông đã nghiên cứu cách chữa bệnh bằng nước trong suốt 18 năm. Ông đã bị cầm tù gần 3 năm tại Iran sau khi vua Shah bị lật đổ. Trong thời gian ở tù, ông đã chữa trị cho hơn 3.000 bạn tù chỉ dùng mỗi một thứ thuốc là nước uống.
Áp dụng các phương pháp thanh lọc cơ thể của bác sĩ F.Batmanghelidij, Donald Kelly, Richard Schuldze, Hulda Calrk... để có thể tự áp dụng phương pháp thanh lọc các độc tố trong cơ thể như sau:
Hai giai đoạn:
1) Thanh lọc các độc tố trong dạ dày, ruột non, ruột già, bằng nước và muối.
2) Lấy ra đá sạn trong gan (liver) và túi mật (gallbadder) mà không cần phẫu thuật (surgery).
Sửa soạn các vật dụng:
1) 0,1 gallon (bằng 0,5 lít) nước lọc tinh khiết (distilled vreter) không dùng Tape water.
2) Muối biển (sea salt)
3) 1 Pint (bằng 0,5 lít) Extra Yirgin olive oil (dầu oliu)
4) 8 đến 10 quả chanh xanh (lime)
5) Lưới hoặc rổ để giữ lại sạn (gallstones) sẽ thải ra khi đi cầu.
6) 1 que hay đôi đũa để gắp sạn ra.
7) 1Gallon (bằng 4,5 lít) nước thường để giội phân khi gắp sạn.
Chọn một ngày trong tuần mà bạn định thanh lọc cơ thể (ngày bạn định “sổ”) biết chắc là ngày hôm sau bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái.
Quá trình thực hiện:
1) Buổi sáng ngày đã chọn, ngay lúc thức dậy uống ngay gần một lít nước tinh khiết có pha 1 hoặc 2 thìa nhỏ muối biển. Chỉ trong khoảng 15 hoặc 20 phút sau, cơ thể sẽ tống ra ngoài các chất dơ, do đó dạ dày, ruột non, ruột già được rửa sạch.
2) Sau khi điểm tâm và ăn trưa xong, cần nhịn ăn khoảng 6 tiếng đồng hồ trước khi bắt đầu uống dầu Olive để mang đá sạn ra ngoài cơ thể (không cần giải phẫu).
3) Khoảng 19h hay 20h uống 2 thìa canh dầu Olive nguyên chất, uống tiếp ngay nước một quả chanh (có thể vắt ra trước).
4) Sau đó nằm sấp nghiêng người về phía bên phải, co đầu gối phải lên gần vai để giúp cho sạn trong túi mật và gan ra dễ dàng. Có thể kê một hay hai gối dưới vai cho dễ chịu.
5) 15 phút sau ngồi dậy uống tiếp dầu Olive và chanh như lần đầu.
Tiếp tục uống cách nhau 15 phút mỗi lần uống. Uống tất cả 8 lần. Nếu thấy khó uống hoặc buồn nôn, thì có thể đợi 20 hay 25 phút kèm theo ăn múi bưởi hay uống nước táo... sau đó ngủ thoải mái.
Nhớ dùng ống hút (hút dầu và chanh) cho dễ uống.
Khoảng 3 hoặc 4 giờ sáng sẽ sổ ra rất nhiều sạn có màu xanh như ngọc thạch vì bị nhuộm trong túi mật. Có cục bằng ngón chân cái là thường. Có người phải đợi tới 9 – 10 giờ sáng mới sổ.
Những cục sạn này khi được phân chất trong phòng thí nghiệm là do chất cholesterol tạo thành 97%, còn lại là hợp chất gồm có muối và calcium, nếu thành phần calcium nhiều thì sạn sẽ cứng (đen như hạt vừng đen).
98% con người đều có sạn trong gan, mật. Có người ra rất nhiều sạn ngay lần đầu nhưng cũng có người mấy lần sau mới ra. Do đó đừng nản nếu lần đầu không có hoặc ít sạn. Nên áp dụng phương pháp này từ 4 đến 6 lần mới lấy hết được sạn trong người. Mỗi lần cách nhau ít nhất là 2 tuần lễ. Sau đó mỗi năm làm 1 hoặc 2 lần để giữ thân thể được tươi trẻ. Thường thì sau lần thứ 3, da mặt đã thay đổi tươi đẹp hơn trước rất nhiều.
Gan là cơ quan lọc các độc tố của cơ thể, mật có nhiệm vụ giúp bộ tiêu hóa hữu hiệu. Nếu túi mật có sạn sẽ làm tắc nghẽn ống dẫn mật, sinh ra bệnh vàng da (bệnh hoàng đản). Gan có sạn sinh chứng đau bụng dữ dội vùng gan (hepatic colic) do sạn di chuyển. Nguyên nhân của bệnh vàng da là do ống mật bị tắc nghẽn vì chứa sạn. Nhiều trường hợp phải giải phẫu cắt luôn cả túi mật, bệnh nhân sau đó bị biến chứng như ăn không tiêu, do gan bị tắc nghẽn, cơ thể luôn chứa chất độc nên sinh ra nhiều bệnh. Sạn là do những chất mỡ (cholesterol) tích tụ trong gan và mật lâu ngày trở nên cứng như đá có màu vàng mỡ gà, xanh lá cây, hoặc đen như mun.
Muối biển chứa tới 80 loại khoáng chất (minerals) khác nhau rất tốt cho cơ thể con người. Muối này mầu hơi xám, thường gọi là muối hột, có bán ở các cửa hàng thực phẩm. Không nên dùng muối mỡ (muối trắng tinh), thứ muối mỡ này chỉ nên dùng để rửa cá thịt.
Mỗi tháng uống nước pha muối biển là phương pháp tuyệt hảo để rửa sạch ruột non, ruột già, phòng ngừa các chứng bệnh ung thư và các bệnh khác ở 3 bộ phận này.
Những điều cần biết về thuốc tiên chữa bách bệnh
Ai đọc bài thuốc này là người có phước rất lớn. Nếu lơ là bỏ qua không áp dụng sẽ mang bệnh tật và mất cơ hội sống khoẻ mạnh thêm được ít nhất 30-50 năm.
Vũ Ngọc Lâm, người tìm ra bài thuốc thần diệu này bị ung thư phổi năm 2000. Sau 3 lần giải phẫu cắt đi một lá phổi tuy không chết nhưng sức khỏe suy kém, nên ra công nghiên cứu cách tự chữa bệnh. Nhờ đọc hơn 8.000 trang trong Website www.curezone.com nên ông đã sưu tầm được bài thuốc tiên chữa bách bệnh do các bác sĩ ở vùng Địa Trung Hải tìm ra khoảng thập niên 1930. Ngay lần đầu áp dụng, hơn 130 viên sạn lớn nhỏ, có viên to bằng trứng cúc đã được lấy ra từ túi mật và gan. Ông phổ biến bài thuốc này cho thân nhân, bạn hữu và đã có hàng trăm người dùng phương pháp này với kết quả thật mĩ mãn. Sau khi thực hiện phương pháp này tình trạng sức khỏe trở nên tuyệt vời, các bệnh như tiểu đường, dị ứng, nhức đầu, đau lưng, mất ngủ... đều tự nhiên biến mất không cần thuốc.
Không giới hạn tuổi tác trong việc áp dụng bài thuốc này. Những người lớn tuổi từ 70 trở lên đều dùng được an toàn. Người đau bao tử uống được thuốc này vì bao tử, ruột non, ruột già đã được bảo vệ bởi những lớp dầu Extra Virgin Olive. Dầu và chanh tạo thành một dung dịch làm trơn, mở rộng những ống dẫn trong gan và túi mật, và đẩy sạn ra ngoài. Chanh cũng tác dụng làm tan những góc cạnh của sạn để thoát ra ngoài dễ dàng.
Chú ý: Không được dùng phương pháp này khi đang bị cảm, cúm hay trong người không được khỏe.
Ghi chú: Bài thuốc này tôi nhận được lúc 11h sáng ngày 23/01/2012 từ Lê Anh Tuấn, bạn tôi, người đã tự chữa trị sỏi mật thành công mà không cần mổ (cắt mật). – Nguyễn Mạnh Huyền

BƠFAMILY
03-28-2012, 11:15 AM
Bài viết của bạn giống bài viết mà tôi thu thập được vào năm 2010 khi tình cờ phát hiện ra mình bị sỏi mật sau một lần kiểm tra ổ bụng tổng quát. Lúc đó mình thực sự lo lắng và đã tìm nhiều phương thuốc, lên nhiều phương án và không loại trừ phương án phải mổ. Tuy nhiên mình thực sự ngại dao kéo, bác mình đã sống chung với bệnh gần 20 năm và chỉ mổ gần đây do bị đau quá nhiều, mổ xong sức khỏe bình thường nhưng tiêu hóa kém đi, không béo được, kiêng bia r***, đồ cay.

Sau khi suy nghĩ nhiều, bị và được nhiều bác sĩ ngoại khoa thân quen và nổi tiếng khuyên mổ, mình quyết định không mổ và sử dụng phương pháp thanh lọc cơ thể, sổ sỏi, mình trình bày chi tiết dưới đây.

Tẩy sỏi trong gan, mật...
Phương pháp thanh lọc độc tố trong cơ thể bằng dầu olive và nước chanh
Chú ý: Không được dùng phương pháp này khi đang bị cảm, cúm hay trong người không được khỏe.

Cách tự chữa bệnh
Các bạn có thể tự chữa các chứng bệnh không phải dùng thuốc. Phương pháp giản dị nhất là thanh lọc để tống hết các độc tố trong cơ thể người ra ngoài. Theo bác sĩ F.Batmanghelidj tác giả cuốn sách “Your Body’s Many Cries For Water” thì phần lớn các bệnh của chúng ta mắc phải là do thiếu nước trong cơ thể. Ông đã nghiên cứu cách chữa bệnh bằng nước trong suốt 18 năm. Ông đã bị cầm tù gần 3 năm tại Iran sau khi vua Shah bị lật đổ. Trong thời gian ở tù, ông đã chữa trị cho hơn 3.000 bạn tù chỉ dùng mỗi một thứ thuốc là nước uống. Áp dụng các phương pháp thanh lọc cơ thể của bác sĩ F.Batmanghelidij, Donald Kelly, Richard Schuldze, Hulda Calrk... để có thể tự áp dụng phương pháp thanh lọc các độc tố trong cơ thể như sau:
Hai giai đoạn:
1-Thanh lọc các độc tố trong dạ dày, ruột non, ruột già, bằng nước và muối.
2-Lấy ra đá sạn trong gan (liver) và túi mật (gallbadder) mà không cần phẫu thuật (surgery).

Sửa soạn các vật dụng:
• -0,1 gallon (bằng 0,5 lít) nước lọc tinh khiết (distilled vreter) không dùng Tape water.
• -Muối biển (sea salt)
• 1 Pint (bằng 0,5 lít) Extra Yirgin olive oil
• 8 đến 10 quả chanh xanh (lime)
• Lưới hoặc rổ để giữ lại sạn (gallstones) sẽ thải ra khi đi cầu.
• 1 que hay đôi đũa để gắp sạn ra.
• 1Gallon (bằng 4,5 lít) nước thường để giội phân khi gắp sạn.

Chọn một ngày trong tuần mà bạn định thanh lọc cơ thể (ngày bạn định “sổ”) biết chắc là ngày hôm sau bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái.

Quá trình thực hiện:

1. Buổi sáng ngày đã chọn, ngay lúc thức dậy uống ngay gần một lít nước tinh khiết có pha 1 hoặc 2 thìa nhỏ muối biển. Chỉ trong khoảng 15 hoặc 20 phút sau, cơ thể sẽ tống ra ngoài các chất dơ, do đó dạ dày, ruột non, ruột già được rửa sạch.
2. Sau khi điểm tâm và ăn trưa xong, cần nhịn ăn khoảng 6 tiếng đồng hồ trước khi bắt đầu uống dầu Olive để mang đá sạn ra ngoài cơ thể (không cần giải phẫu).
3. Khoảng 19h hay 20h uống 2 thìa canh dầu Olive nguyên chất, uống tiếp ngay nước một quả chanh (có thể vắt ra trước).
4. Sau đó nằm sấp nghiêng người về phía bên phải, co đầu gối phải lên gần vai để giúp cho sạn trong túi mật và gan ra dễ dàng. Có thể kê một hay hai gối dưới vai cho dễ chịu.
5. 15 phút sau ngồi dậy uống tiếp dầu Olive và chanh như lần đầu.

Tiếp tục uống cách nhau 15 phút mỗi lần uống. Uống tất cả 8 lần. Nếu thấy khó uống hoặc buồn nôn, thì có thể để 20 hay 25 phút uống kèm nước bưởi hay nước táo. Sau đó ngủ thoải mái. Nhớ dùng ống hút (hút dầu và chanh) cho dễ uống.

Khoảng 3 hoặc 4 giờ sáng sẽ sổ ra rất nhiều sạn có màu xanh như ngọc thạch vì bị nhuộm trong túi mật. Có cục bằng ngón chân cái là thường. Có người phải đợi tới 9 – 10 giờ sáng mới sổ.

Những cục sạn này khi được phân chất trong phòng thí nghiệm là do chất cholesterol tạo thành 97%, còn lại là hợp chất gồm có muối và calcium, nếu thành phần calcium nhiều thì sạn sẽ cứng (đen như hạt vừng đen).
98% con người đều có sạn trong gan, mật. Có người ra rất nhiều sạn ngay lần đầu nhưng cũng có người mấy lần sau mới ra. Do đó đừng nản nếu lần đầu không có hoặc ít sạn. Nên áp dụng phương pháp này từ 4 đến 6 lần mới lấy hết được sạn trong người. Mỗi lần cách nhau ít nhất là 2 tuần lễ. Sau đó mỗi năm làm 1 hoặc 2 lần để giữ thân thể được tươi trẻ. Thường thì sau lần thứ 3, da mặt đã thay đổi tươi đẹp hơn trước rất nhiều.
Gan là cơ quan lọc các độc tố của cơ thể, mật có nhiệm vụ giúp bộ tiêu hóa hữu hiệu. Nếu túi mật có sạn sẽ làm tắc nghẽn ống dẫn mật, sinh ra bệnh vàng da (bệnh hoàng đản). Gan có sạn sinh chứng đau bụng dữ dội vùng gan (hepatic colic) do sạn di chuyển. Nguyên nhân của bệnh vàng da là do ống mật bị tắc nghẽn vì chứa sạn. Nhiều trường hợp phải giải phẫu cắt luôn cả túi mật, bệnh nhân sau đó bị biến chứng như ăn không tiêu, do gan bị tắc nghẽn, cơ thể luôn chứa chất độc nên sinh ra nhiều bệnh. Sạn là do những chất mỡ (cholesterol) tích tụ trong gan và mật lâu ngày trở nên cứng như đá có màu vàng mỡ gà, xanh lá cây, hoặc đen như mun.

Muối biển chứa tới 80 loại khoáng chất (minerals) khác nhau rất tốt cho cơ thể con người. Muối này mầu hơi xám, thường gọi là muối hột, có bán ở các cửa hàng thực phẩm. Không nên dùng muối mỡ (muối trắng tinh), thứ muối mỡ này chỉ nên dùng để rửa cá thịt.
Mỗi tháng uống nước pha muối biển là phương pháp tuyệt hảo để rửa sạch ruột non, ruột già, phòng ngừa các chứng bệnh ung thư và các bệnh khác ở 3 bộ phận này.
Những điều cần biết về thuốc tiên chữa bách bệnh
Ai đọc bài thuốc này là người có phước rất lớn. Nếu lơ là bỏ qua không áp dụng sẽ mang bệnh tật và mất cơ hội sống khoẻ mạnh thêm được ít nhất 30-50 năm.
Vũ Ngọc Lâm, người tìm ra bài thuốc thần diệu này bị ung thư phổi năm 2000. Sau 3 lần giải phẫu cắt đi một lá phổi tuy không chết nhưng sức khỏe suy kém, nên ra công nghiên cứu cách tự chữa bệnh. Nhờ đọc hơn 8.000 trang trong Website www.curezone.com nên ông đã sưu tầm được bài thuốc tiên chữa bách bệnh do các bác sĩ ở vùng Địa Trung Hải tìm ra khoảng thập niên 1930. Ngay lần đầu áp dụng, hơn 130 viên sạn lớn nhỏ, có viên to bằng trứng cút đã được lấy ra từ túi mật và gan. Ông phổ biến bài thuốc này cho thân nhân, bạn hữu và đã có hàng trăm người dùng phương pháp này với kết quả thật mĩ mãn. Sau khi thực hiện phương pháp này tình trạng sức khỏe trở nên tuyệt vời, các bệnh như tiểu đường, dị ứng, nhức đầu, đau lưng, mất ngủ... đều tự nhiên biến mất không cần thuốc.

Không giới hạn tuổi tác trong việc áp dụng bài thuốc này. Những người lớn tuổi từ 70 trở lên đều dùng được an toàn. Người đau bao tử uống được thuốc này vì bao tử, ruột non, ruột già đã được bảo vệ bởi những lớp dầu Extra Virgin Olive. Dầu và chanh tạo thành một dung dịch làm trơn, mở rộng những ống dẫn trong gan và túi mật, và đẩy sạn ra ngoài. Chanh cũng tác dụng làm tan những góc cạnh của sạn để thoát ra ngoài dễ dàng.

Tôi là Nguyễn Văn Khuông, 86 tuổi ở 186 phố Vọng, Hà Nội. ĐT: 04-8693995 đã thực hiện đúng lời chỉ dẫn trên vào sáng 18-6-2008 uống 1 lít nước pha muối biển chỉ sau 30 phút là đi ngoài ra đến nước vàng. Đến 19h tối uống dầu olive và chanh mất hai tiếng rồi đi ngủ đến 4h30 sáng 19 đi ngoài 2 lần ra rất nhiều sạn có màu đen như hạt vừng đen rất cứng và hai cục màu xanh, rất nhiều cục to bằng hạt ngô, bé cũng bằng hạt gạo nếp. Từ sau ngày đó thấy thoải mái, khỏe mạnh, ăn ngủ tốt.

Source:http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.asp...&zone=6&ID=914

Kinh nghiệm của mình, mình đã thực hiên 02 lần, lần đầu thất bại nặng nề, lần 2 thành công rực rỡ.

Lần 1: Mình đã sáng tạo thực hiện vào buổi trưa, sau khi nhịn ăn và sổ ruột buổi sáng. Do nước muối rất khó uống mình uống không đủ liều lượng, chẳng thấy hiện tượng đi ngoài hay ra đến nước vàng gì cả, nhưng nghĩ cứ thử liều vì chỉ uống nước chanh và dầu oliu thì có quái gì, keke.

Đến khoảng 12h trưa mình thực hiện công đoạn uống 2 loại kể trên như hướng dẫn, hơn 2 tiếng đồng hồ mới xong, dự định ban đầu là uống xong rồi đánh một giấc đến 4-5 giờ rồi dậy là vừa. nhưng người tính không bằn trời tính, uống xong quá giấc không ngủ nổi, nằm mãi đến 15h không chịu nổi, đói, ruột gan cồn cào, đành dậy đi nấu mì ăn. Thất bại thảm hại, bị cả nhà cười thối mũi lại còn bày đặt nhịn ăn, không tin được

Khoảng nửa tháng sau có hiện tượng hơi đau, lại có ý định sinh em bé nên mình cũng nung nấu việc đi mổ cho xong, nhỡ bầu bì rồi đẻ có việc gì lại lo, lại có ý nghĩ mổ, mổ... nhưng sợ nên thử thực hiện lần nữa.

Lần 2
Lần này mình tuyệt đối tuân theo những gì đã được hướng dẫn, chọn sáng thứ 7 để thực hiện vì ngày chủ nhật được nghỉ. Thứ sau đã chuẩn bị chanh (9 quả to như quả ổi), dầu oliu, nước đun sôi để nguội, muối hạt to, 2 ống hút.
Rút kinh nghiệm từ lần 1 lần này để mọi việc đầu thuận thuyền mát mái mình có một số kinh nghiệm như sau:
- Bạn nên sử dụng 2 ống hút khác nhau, một để hút dầu, một để hút chanh, hai thứ này để riêng thì dễ uống, chứ đã bị lẫn thì buồn nôn vô cùng.
- Nếu nhà bạn có dụng cụ vắt cam bằng tay có thể dùng vắt chanh để tép chanh bị loại bỏ hểt, uống không bị hóc, sặc và không làm tắc ống hút
- Uống đủ và nhiều càng tốt lượng nước muối trong giai đoạn 1

Sáng thứ 7, 5h giờ sáng mình đã tỉnh, pha muối (áng bằng thìa ăn cơm ở nhà có) vào chỗ nước đã đong sẵn bằng chai lavie (cũng áng nốt), tổng cộng 2 bát to nước muối to oạch, nhìn đã muốn buồn nôn chứ không phải uống, vì thừa kinh nghiệm rồi ah :rolleyes:. Nhắm mắt tự động viên mình để không phải mổ, để tiết kiệm xiền, mà mổ xong lại lại cháo suốt...toàn cái kinh dị hơn nên uống và uống, thế cũng hết. Mình lại vào giường ngủ tiếp, đến 7h tỉnh dậy, chẳng thấy hiện tượng gì bảo chồng "chắc lại công cốc rồi", chồng nhăn nhở cười mình nhí nhố, buôn chuyện thêm 15' bắt đầu thấy đau bụng


Còn tiếp....

mèocon2011
03-28-2012, 11:18 AM
úi em sưu tầm bài này gửi cho dì em mới được, dì em sỏi mật to và đang có ý định đi mổ nữa cơ. May quá, cảm ơn các bác.

BƠFAMILY
06-08-2012, 03:07 PM
úi em sưu tầm bài này gửi cho dì em mới được, dì em sỏi mật to và đang có ý định đi mổ nữa cơ. May quá, cảm ơn các bác.

Tình hình là dạo này bài thuốc mình được tình cờ có được và áp dụng có hiệu quả có nhiều xin và làm tương tự, hiệu quả tốt. Thanks em đã quan tâm nhé, nếu đã áp dụng tốt thì viết vài dòng cho mọi người biết nhé. Đợt đầu mình bị sỏi mật đã rất bi quan và may mắn không phải mổ sẻ, nhẹ cả người

BƠFAMILY
06-08-2012, 03:42 PM
Lần 2

Lần này mình tuyệt đối tuân theo những gì đã được hướng dẫn, chọn sáng thứ 7 để thực hiện vì ngày chủ nhật được nghỉ. Thứ sau đã chuẩn bị chanh (9 quả to như quả ổi), dầu oliu, nước đun sôi để nguội, muối hạt to, 2 ống hút.
Rút kinh nghiệm từ lần 1 lần này để mọi việc đầu thuận thuyền mát mái mình có một số kinh nghiệm như sau:
- Bạn nên sử dụng 2 ống hút khác nhau, một để hút dầu, một để hút chanh, hai thứ này để riêng thì dễ uống, chứ đã bị lẫn thì buồn nôn vô cùng.
- Nếu nhà bạn có dụng cụ vắt cam bằng tay có thể dùng vắt chanh để tép chanh bị loại bỏ hểt, uống không bị hóc, sặc và không làm tắc ống hút
- Uống đủ và nhiều càng tốt lượng nước muối trong giai đoạn 1

Sáng thứ 7, 5h giờ sáng mình đã tỉnh, pha muối (áng bằng thìa ăn cơm ở nhà có) vào chỗ nước đã đong sẵn bằng chai lavie (cũng áng nốt), tổng cộng 2 bát to nước muối to oạch, nhìn đã muốn buồn nôn chứ không phải uống, vì thừa kinh nghiệm rồi ah . Nhắm mắt tự động viên mình để không phải mổ, để tiết kiệm xiền, mà mổ xong lại lại cháo suốt...toàn cái kinh dị hơn nên uống và uống, thế cũng hết. Mình lại vào giường ngủ tiếp, đến 7h tỉnh dậy, chẳng thấy hiện tượng gì bảo chồng "chắc lại công cốc rồi", chồng nhăn nhở cười mình nhí nhố, buôn chuyện thêm 15' bắt đầu thấy đau bụng

Từ lúc đó, chung thành ôm bồn cầu, cứ ra lại vào đến tái mặt, hôm đó định tung tăng đi ăn sáng với chống, may là mới đi đến tầng 1 lại tái mét chạy vào buồng xí, thế là ở nhà luôn, chứ không chèo lên xe máy mà ra đến đường chắc không kịp quay lại :-k

Đến khoảng 11h sáng là em chào tạm biệt bác Tào tháo, yên tâm ôm bụng rỗng cả ngày, lần này rất nghiêm túc không ăn uống gì, mặc được phép ăn nhé, nhưng cẩn tắc vô áy náy.

Đến 20h tối em vào công đoạn uống chanh và dầu oliu như đã viết bên trên và đi ngủ tít, khoảng 4h sáng chủ nhật tỉnh dậy, thấy có hiện tượng buồn đi ngoài, cứ như vậy đến 9h sáng em ra vào nhà xí vài lần nhưng thực sự vẫn chưa thấy sỏi nhưng cựu nhiều thứ linh tinh như quét nhà ấy ah. Nói thì các bác bảo kinh, chứ lần nào đi nặng em cũng đi vào cái rổ, sau đó xả hết tạp chất để cố căng mắt tìm sỏi xem có đúng không? Đến 9h thì hơi bực vì nghĩ là vớ vẫn. Từ 9-10h sáng em ôm buồng xí thêm 2 lần nữa, lần cuối cùng thấy ục một phát, rất nhẹ nhàng, nhìn vào rổ, toàn một màu xanh ngọc bích, không vướng víu gì. Hì hục kiểm tra so sánh thì đích thị là sỏi đã được nhuộm trong mật

Ảnh thực ah,


http://i9.photobucket.com/albums/a59/Hongvang/IMG_1720.jpg

http://i9.photobucket.com/albums/a59/Hongvang/IMG_1721.jpg

Bác nào cần xác thực và hỏi kinh nghiệm xin email cho em

thuongmc
06-09-2012, 08:23 AM
e cũng đang bị sỏi mật mà không biết chữa thế nào may quá đọc được bài viết này, e sẽ áp dụng thử xem thế nào nếu có kết quả e sẽ pm lại cho mọi người biết :)

BƠFAMILY
06-12-2012, 01:58 PM
chị ơi e cũng đang bị sỏi mật ạ, sáng nay e cũng có pha nước muối uống ạ e pha bằng muối sạch loại hạt nhỏ mịn đó ạ, e pha 1 thìa muối to với khoảng 1 lit nước nhưng e thấy hơi mặn nên cho thêm ít nước nữa. khi đỡ mặn hơn chút thì e nhắm mắt nín thở uống hết 3 cốc nước tương đương với 900ml nước ạ. uống xong 2 cốc là e đã buồn nôn lắm rùi nhưng tự nhủ cố gắng uống thêm cốc nữa. 5 phút sau e ko chịu đc nữa chạy vô nhà vệ sinh và nôn hết những gì mà e vừa uống ra ạ, thế là công cốc rùi. e tính mai e thử lại và e muốn hỏi chị để chị chia sẻ cho e thêm chút kinh nghiệm ạ. mà e pha nước với muối sạch hạt mịn đó có được không hay là phải loại muối hột hả chị, mà khi chị pha nước muối thì chỉ pha nhạt thôi hay thế nào ạ. với lại dầu olive khó uống quá chị à, chị làm cách nào mà uống được vậy, chị uống có đủ 500ml dầu olive không ạ hay chị uống khoảng bao nhiêu. chị có kinh nghiệm rồi chị chia sẻ cho e nhé, e cũng muốn chữa cho khỏi để không phải mổ ạ. e cảm ơn chị nhiều! chờ tin chị ạ.:)

Em ơi, chị đã viết rất rõ, nước muối uống kinh lắm, chị cũng bị nôn, xong lại phải uống lại, nhắm mắt nhắm mũi.

Chị pha muối hột to (loại hay bán cân ấy, muối cà) với nước sôi, em áng chừng muối và nước đúng như chị miêu tả, khi uống dù có buồn nôn cũng cố nha, nghĩ đến việc phải mổ, mất tiền, mất sức còn kinh khủng hơn.

Việc uống dầu oliu và chanh, nên sử dụng 2 ống hút và 2 bát (đồ đựng) riêng biệt, khi uống để đầu mút sâu vào gần họng và tu một hơi cho hết, dừng lại một cái phải tu lại và buồn nôn kinh khủng luôn. Chị nhớ là mình uống đủ 8 hay 10 lần chanh và oliu, còn tổng số dầu hết bao nhiêu chị thực sự không nhớ.

Cho phép chị post câu hỏi của em và câu trả lời để chia sẻ với mọi người nhé, thắc mắc này nhiều người cũng đã hỏi chị, nếu em cần hỏi chi tiết hơn có thể email hoặc điện thoại cho chị. Chúc em thành công.

ngocvh
06-13-2012, 10:54 AM
các mẹ có thể cho em biết nguyen nhan gây sỏi mật là từ đâu ko a.

sinaekr
06-13-2012, 11:00 AM
mẹ nó đã thực hàng thật rồi ah, trông kinh quá

BƠFAMILY
06-14-2012, 08:28 AM
các mẹ có thể cho em biết nguyen nhan gây sỏi mật là từ đâu ko a.

Me nó search trên google thì thông tin nhiều lắm, thực sự mình chỉ quan tâm nhiều đến phương pháp nào chữa tốt, rẻ, có hiệu quả. Theo như nhiều nghiêm cứu, sỏi thận, mật vẫn có thể tái phát, chủ yêu do ăn uống và cơ địa từng người.

BƠFAMILY
06-14-2012, 08:29 AM
mẹ nó đã thực hàng thật rồi ah, trông kinh quá

Keke, đấy là loại nhiều tạp chất rồi đấy, không thì còn khó tin nữa mẹ nó ah :rolleyes:

thuongmc
06-14-2012, 10:17 AM
tình hình là e có thử pp này rồi ạ nhưng e ko uống đủ liều lượng dầu olive như pp này đã chỉ đâu ạ, e chỉ uống được có 4 lần thui ạ mỗi lần e uống 1 muôi đến lần thứ 5 e chuẩn bị uống thì muốn nôn ra nên e ko giám uống nữa sợ bị nôn ra hết. đến sáng hôm sau e dậy đi vệ sinh thì có thấy những viên sỏi màu đen lẫn trong phân ạ, nhiều vô cùng nhìn mà thấy ghê ghê, có viên nhỏ như hạt gạo viên thì to như hạt lạc ý. ko biết là e trong mật e có còn sỏi nữa hông nè e định mấy hôm nữa đi siêu âm xem có còn hông. mà có anh chị nào biết bệnh sỏi mật này thì phải ăn kiêng gi không ạ, e sợ cơ địa mình bị sẵn rùi mà hông ăn kiêng thì dễ tái phát lắm ạ.:-k

BƠFAMILY
06-14-2012, 10:50 AM
tình hình là e có thử pp này rồi ạ nhưng e ko uống đủ liều lượng dầu olive như pp này đã chỉ đâu ạ, e chỉ uống được có 4 lần thui ạ mỗi lần e uống 1 muôi đến lần thứ 5 e chuẩn bị uống thì muốn nôn ra nên e ko giám uống nữa sợ bị nôn ra hết. đến sáng hôm sau e dậy đi vệ sinh thì có thấy những viên sỏi màu đen lẫn trong phân ạ, nhiều vô cùng nhìn mà thấy ghê ghê, có viên nhỏ như hạt gạo viên thì to như hạt lạc ý. ko biết là e trong mật e có còn sỏi nữa hông nè e định mấy hôm nữa đi siêu âm xem có còn hông. mà có anh chị nào biết bệnh sỏi mật này thì phải ăn kiêng gi không ạ, e sợ cơ địa mình bị sẵn rùi mà hông ăn kiêng thì dễ tái phát lắm ạ.:-k

Em ơi, miêu tả của em cũng giống chị đấy, chỉ khác là chị còn ra sỏi nhuộm xanh nữa thôi, về cơ bản em mới làm 1 lần chắc chắn chưa hết đâu, để vài hôm nữa làm nữa xem tình hình thế nào hay đi siêu âm lại.

Chị cũng đi chữa đông y, nam y nhiều trước khi tìm ra bài thuốc này, một bác sĩ chi theo vốn là bác sĩ ngoại khoa, mổ và theo không biết bao nhiêu ca về sỏi thận, sỏi mật, bác nói về cơ bản sỏi sinh ra do ăn uống, và cơ địa nên thỉnh thoảng mình lại thanh lọc cơ thể một lần em ah

thuongmc
06-14-2012, 02:11 PM
e cũng nghĩ là chưa ra hết được ạ, nhưng uống dầu olive khó uống quá đi mất chắc e để cuối tháng này làm lại lần nữa xem thế nào. giờ sk của chị thế nào rồi ạ, chị đã khỏi hẳn sỏi mật chưa ạ, mà lúc trước chị làm theo pp này mấy lần thì chị dừng ạ?

BƠFAMILY
06-14-2012, 08:02 PM
e cũng nghĩ là chưa ra hết được ạ, nhưng uống dầu olive khó uống quá đi mất chắc e để cuối tháng này làm lại lần nữa xem thế nào. giờ sk của chị thế nào rồi ạ, chị đã khỏi hẳn sỏi mật chưa ạ, mà lúc trước chị làm theo pp này mấy lần thì chị dừng ạ?

Chị làm được đúng 3 lần, bầu bì tiếp nên gác lại, mà nói thật khó uống quá nên uống cũng hơi sợ ;), khi nào triển khai tiếp chị ới nhé, thanks em

thuongmc
06-14-2012, 11:31 PM
phải nói là quá khó uống luôn chị ạ, giờ cứ nghĩ đến là e thấy buồn nôn rùi chứ ko nói là uống nữa. :rolleyes:

CHAUTUANHOANG
06-14-2012, 11:44 PM
thanks kinh nghiệm chia sẻ của bạn. nếu có ai bệnh mình sẽ bảo họ dùng cách này

BƠFAMILY
06-15-2012, 08:24 AM
phải nói là quá khó uống luôn chị ạ, giờ cứ nghĩ đến là e thấy buồn nôn rùi chứ ko nói là uống nữa. :rolleyes:

Chị quên mất hôm nọ chưa nói với em, chị nhớ hồi chị tìm hiểu đọc cả tài liệu tiếng Việt và tiếng Anh thấy có nói thế này, nếu là sỏi thận dùng phương pháp này có thể tống sỏi và các chất bẩn qua đường hậu môn dễ dàng. Tuy nhiên với sỏi mật cần uống đủ lượng chanh và dầu oliu, 2 thứ này có tác dụng giãn đường dẫn từ túi mật xuống các cơ quan tiếp, như vậy sỏi mới bị ủn ra ngoài được.

Em đợt vừa rồi lượng chanh và oliu uống chưa đủ, đó có khi chính là nguyên nhân không có sỏi từ mật ra đây, lần sau cố gắng hơn xem sao nhé

thuongmc
06-17-2012, 10:50 AM
vâng chị à, lần sau làm lại e sẽ cố gắng hơn ạ :(

sentrang
06-18-2012, 01:36 AM
Đây là bài thuốc quý, đánh dấu để giới thiệu cho mọi người.

Mình cũng có vài bài thuốc hay, đã dùng thấy rất ổn, hy vọng sẽ giúp ích được cho nhiều người:


http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/597380-THU%E1%BB%90C-CHO-GIA-%C4%90%C3%8CNH-%C4%90%E1%BB%83-kh%C3%B4ng-ph%E1%BA%A3i-d%C3%B9ng-kh%C3%A1ng-sinh

nhiunin
07-23-2012, 02:53 PM
Anh xã mình cũng bị sỏi thận , đã đi tán mấy lần rồi. Nhưng anh xã nhà mình lười lắm chảng chịu làm đâu, mình biết chắc chắn là k kiên trì và chịu khổ để uống dầu oliu và chanh như mọi người. BIết tốt mà vẫn phải bó tay.

ngocquynh99
07-23-2012, 10:42 PM
cảm ơn bạn lắm lắm, không biết nói gì hơn. chúc bạn và gia đình thật mạnh khỏe và gặp nhiều niềm may mắn

miumiu11
10-29-2012, 03:43 PM
Hôm qua mình đi khám sức khỏe định kỳ, phát hiện ra một đống sỏi trong túi mật (không biết ở đâu ra mà nhiều thế, năm ngoái khám không thấy gì :( ). Hỏi bác sĩ có cách nào chữa không, bs bảo không có thuốc, chỉ mổ thôi, hix hix. Sợ xanh cả mặt! Sao có phương pháp thế này mà bác sĩ lại không bít nhỉ?? Mình đang có bầu 8 tháng, đợi sinh xong phải thử mới được. Hi vọng là có hiệu nghiệm để không phải mổ :)

tomyphuong
10-29-2012, 03:45 PM
Hôm qua mình đi khám sức khỏe định kỳ, phát hiện ra một đống sỏi trong túi mật (không biết ở đâu ra mà nhiều thế, năm ngoái khám không thấy gì :( ). Hỏi bác sĩ có cách nào chữa không, bs bảo không có thuốc, chỉ mổ thôi, hix hix. Sợ xanh cả mặt! Sao có phương pháp thế này mà bác sĩ lại không bít nhỉ?? Mình đang có bầu 8 tháng, đợi sinh xong phải thử mới được. Hi vọng là có hiệu nghiệm để không phải mổ :)

Sỏi mật, sỏi thận ko cần mổ nếu như bạn chịu khó ăn dứa nướng đường phèn. Bác và chị mình đã thành công khi ăn món này đấy.

bonbaby
10-29-2012, 08:02 PM
hiệu quả có tốt không các bác ơi??????????????????????????

tommy06
10-29-2012, 09:46 PM
úi em sưu tầm bài này gửi cho dì em mới được

mylan
10-30-2012, 09:49 AM
bài viết rất hữu ích, cám ơn chủ top nhiều nhé :">

pepsi210
11-30-2012, 10:47 PM
Chị quên mất hôm nọ chưa nói với em, chị nhớ hồi chị tìm hiểu đọc cả tài liệu tiếng Việt và tiếng Anh thấy có nói thế này, nếu là sỏi thận dùng phương pháp này có thể tống sỏi và các chất bẩn qua đường hậu môn dễ dàng. Tuy nhiên với sỏi mật cần uống đủ lượng chanh và dầu oliu, 2 thứ này có tác dụng giãn đường dẫn từ túi mật xuống các cơ quan tiếp, như vậy sỏi mới bị ủn ra ngoài được.

Em đợt vừa rồi lượng chanh và oliu uống chưa đủ, đó có khi chính là nguyên nhân không có sỏi từ mật ra đây, lần sau cố gắng hơn xem sao nhé


Chị ah, e có đọc mấy bài trị sỏi mật bằng bưởi & dầu oliu nữa, có phỏng vấn vài bác sĩ, tình hình là các bác ấy ko tin phươg pháp này cho lắm, các bác ấy bảo ống dẫn mật nhỏ, uống kiểu ấy sỏi to kẹt lại giữa chừng là... Làm hoang mang quá chị. E còn đag cho bé bú sữa mẹ nên chưa thực hiện nữa. Trước đây e cũng thử đủ loại từ thuốc nam đến thuốc bắc rồi, nhưg kết quả ko khả quan mấy, sỏi vẫn vậy....nhưg e vẫn quyết tâm làm đủ mọi cách để giữ cái túi mật lại...hix..

ngaynaocungvay
12-13-2012, 07:51 AM
phương pháp này rất hay, mong rằng sức khỏe sẽ được cải thiện tốt.

Mecucun11
03-16-2013, 03:18 PM
Chủ Top đã tẩy thêm được mấy lần rồi e, chị cũng đã được phổ biến phương pháp này trước đây và sau đó đã thực hiện khoảng 6 lần nhưng đi siêu âm thì viên sỏi cũng vẫn vậy chẳng thay đổi gì nên chị không tẩy nữa (chị chỉ có một viên sỏi trong túi mật nhưng 3,4 cm cơ). Không biết là chị làm chưa đúng hay là sỏi to thì không tẩy được em nhỉ ? chia sẻ tiếp kinh nghiệm với chị nha.

bonbaby
03-18-2013, 08:39 PM
mình có người nhà mắc bệnh sỏi mật mà chua biết cách nào điều trị cho hiệu quả mà không cần tới tây y. Cảm ơn bác nó nhé.

bigxu
03-18-2013, 10:05 PM
có bệnh nên đi bác sỹ mẹ nó ah. có thầy có thợ vẫn hơn!

memaivu
03-18-2013, 11:23 PM
chị gái em cũng bị sỏi mật, em phải lưu lại thử xem. Hic, vừa rồi em đi mổ cắt nhân tuyến giáp thùy trái (1 dạng bướu cổ), giờ em phải gắn bó với thuốc thường xuyên hơn. Mổ xong rồi khó chịu ở cổ làm em Hơi lăn tăn ko biết thực ra có cần thiết phải mổ ko. Mà vào viện đông như quân nguyên toàn chị em đi mổ bướu cổ.

hoannha
03-22-2013, 02:08 PM
Mình cũng đọc bài này rồi, nhưng mà thay chanh bằng nước bưởi cũng bảo làm mấy lần rồi nhưng lười với lại cứ nghĩ đến lúc xổ ra hết gan ruột lại hãi

BƠFAMILY
03-22-2013, 09:18 PM
Một số thắc mắc và trả lời mình đã từng trao đổi với một số bạn


chị ơi, em vừa mới đọc bài về chữa sỏi mật của chị hay quá. Chị đã khỏi bệnh này chưa ạ? Bố và chồng em cũng bị sỏi mật nhưng e cũng băn khoăn là sỏi ra như thế có khi nào bị tắc ống dẫn mật ko?

Một trong những bác đã có những trao đổi khá chi tiết và cởi mở với mình, em xin phép được đưa trao đổi của anh em mình ra đây để nhiều bạn có thể tham khảo

Gửi anh …,
Em đã nhận được thư của anh qua diễn đàn và giờ mới trả lời thư được. Em có một số kinh nghiệm xin chia sẻ với anh như sau:
- Việc chữa sỏi mật theo phương pháp em đã post trong diễn đàn hoặc bằng nước bưởi tác dụng đều như nhau, em đã đọc điều này theo một số sách tiếng anh, nhưng do từ ngữ chuyên ngành tiếng Anh còn hạn chế nên em chưa hiểu hết.
- Trước khi thử tẩy sỏi theo pp đã thực hiện em cũng có thắc mắc như anh, thực sự em cũng không trả lời được liệu sỏi có tắc trong đường ống mật không như em đã được đọc nhiều người đã sử dụng phương pháp này đường kính sỏi bài tiết ra còn lớn hơn đường kính ống mật rất nhiều. Chanh chính là chất có tác dụng giãn to ống mật cho sỏi đi ra, nếu liều lượng chanh và oliu không đủ chắc chắn sỏi sẽ không ra được khỏi túi mật.
- Theo những gì em đã thử áp dụng em thấy ngoài sỏi còn rất nhiều chất cặn bã được bài tiết ra, đây thực chất ban đầu là phương pháp thanh lọc cơ thể chứ không đơn thuần là tẩy sỏi khỏi túi mật và thận.
- Trước khi áp dụng phương pháp này em cũng thử nhiều phương pháp và được nói chuyện với bác Đoàn Sinh, bác sĩ ngoại mà giờ khá nổi tiếng về chữa sỏi mật theo phương pháp truyền thống, bác có nói, do cơ địa mà hình thành sỏi trong túi mật hay thận, việc cắt bỏ để lấy sỏi hay áp dụng các phương pháp tẩy sỏi chỉ có tác dụng trong một thời gian, nếu bạn may mắn tẩy được toàn bộ sỏi trong túi mật khả năng hình thành lại sỏi tiếp là hoàn toàn có thể.
……
Kính thư,
Minh Anh

Chào chị Minh Anh,
Tôi cám ơn Chị đã viết mail cho tôi.
Điều tôi quan tâm là liều lượng, giữa cách dùng ô liu và bưởi
http://www.oliveoil.com.vn/suc-khoe/dau-oliu-va-suc-khoe/113-dau-oliu-buoi-tri-soi-mat-gan.html)
và cách dùng ô liu và chanh (như Chị đã dùng) có sự khác nhau rất lớn (nửa cốc dầu và nửa lít dầu : gấp 4 lần; 1 quả bưởi và 8 quả chanh : lượng a xit của 8 quả chanh rất nhiều hơn 1 quả bưởi). Nếu cách chữa với bưởi mà được thì cách chữa với chanh có thừa về liều lượng không ? Tại sao khi Chị uống không đủ liều lượng (nhưng chắc là thừa so với cách dùng bưởi) thì bị thất bại ?
Tiếp theo là việc sỏi có bị kẹt ở ống mật không, vì sỏi của tôi là sỏi bùn (gồm nhiều sỏi nhỏ tạo thành một khối có thể thay đổi kích thước), nếu nó kết thành khối và tắc ở ống dẫn mật thì thật nguy hại. Trước và sau khi uống dầu Chị có làm siêu âm không ? Kết quả trước khi siêu âm sỏi của Chị là sỏi gì ? viên có kích thước to hay bé ? Sau khi uống kết quả siêu âm có còn sỏi không ?
Tôi cũng hiểu là sỏi mới sẽ có thể được tạo ra sau khi mình đẩy được các sỏi cũ ra ngoài. Cái gọi là cơ địa chỉ là cách nói khi chưa hiểu rõ nguyên nhân tạo ra sỏi thôi. Tôi nghĩ là tại gan có vấn đề vì gan tạo nên mật. Cần chữa gan sau khi đẩy được sỏi ra. Xin Chi cho biết là Chị uống dầu đã lâu chưa và hiện nay Chị có kiểm tra lại xem có xuất hiện sỏi mới không ?
Một lần nữa xin cám ơn Chị và chúc Chị một Năm Mới 2013 sức khỏe, nhiều may mắn và thành đạt…….

Gửi anh …..,
Em xin lỗi vì có một số việc không thể trả lời thư anh sớm được, theo những thắc mắc anh gửi trong thư em thấy rằng thực sự phải có trả lời bằng nghiên cứu thì mới có câu trả lời chính xác cho anh, bản thân em cũng chỉ sử dụng phương pháp và truyền kinh nghiệm dựa trên những gì mình đã trải qua. Tuy nhiên em cũng mạo muội đưa ra một số ý kiến như sau (ý kiến chỉ có tính chất tham khảo, có thể chưa đúng):
- Lượng dầu đưa vào cơ thể thực chất chỉ là chất xúc tác, hỗ trợ trong quá trình đẩy sỏi di chuyển nên chỉ cần lượng đủ là việc thực hiện có thể thành công, nếu lượng dầu oliu đưa vào nhiều hơn cũng không có vấn đề gì.
- Việc sử dụng bưởi hay chanh có lẽ không cần đo lượng axit đưa vào cơ thể, điều chủ yếu ở đây lượng nước của 8 quả chanh và lượng nước của 1 quả bưởi gần như bằng nhau và có thể giúp giãn ống mật ??? - điều này em chỉ võ đoán.
- Sau khi thực hiện 2 lần tẩy sỏi em có đi siêu âm và sỏi trong ống mật vẫn chưa hết hoàn toàn nhưng không có dấu hiệu to lên, thực ra khi sỏi còn nhỏ tùy vào vị trí siêu âm mà kích thước sỏi có thể thay đổi chút ít, nhưng có biểu hiện tích cực là sau đó em rất ít đau lưng và không thấy có biểu hiện đau ống mật lại lần nữa.

Thực sự cũng gần 1 năm nay em chưa đi siêu âm lại vì có bầu và mới sinh em bé, nếu thời gian tới đi kiểm tra có kết quả mới em sẽ post lên diễn đàn để chia sẻ coi như một kênh thử nghiệm cho những người cũng bị sỏi mật như mình.

Em hi vọng chút ít kinh nghiệm có thể giúp anh an tâm thử và tẩy được sỏi
Thân,
Minh Anh


Chào Chị Minh Anh,
Thực sự là bức mail của Chị làm tôi suy nghĩ. Hôm qua tôi sợ vội vàng nên chỉ viết vài câu cám ơn Chị. Hôm nay đọc lại bài viết của Chị trên mạng lamchame tôi càng thấy băn khoăn hơn. Rất mong Chị giúp tôi viết rõ hơn một chút về những gì là sự thật đã xảy ra đối với Chị : Trước khi Chị uống dầu ô liu Chị có sỏi trong túi mật hay trong ống mật ? Và trong ống mật thì là ống nào, ống đi từ gan ra hay ống từ túi mật ra ruột non? (trong bài trên lamchame Chị viết là bị sỏi mật nhưng không nói rõ là có sỏi trong túi mật hay trong ống mật, trong thư Chị viết cho tôi hôm kia thì sau khi Chị uống dầu ô liu Chị vẫn có sỏi trong ống mật). Nếu Chị có sỏi trong ống mật trước khi uống dầu thì việc uống dầu ô liu coi như không có kết quả hoặc kết quả là rất hạn chế, còn nếu có sỏi trong túi mật trước khi uống dầu thì sau khi uống dầu lại có sỏi trong ống mật thì nghĩa là sao ? sỏi từ túi mật ra bị tắc lại trong ống mật vì to quá ? Nếu sỏi trong ống mật từ túi mật ra ruột non không bị mất đi thì sỏi trong túi mật làm sao ra được (bị sỏi trong ống mật cản) ? Và những viên sỏi Chị chụp trong ảnh post trên mạng là sỏi từ đâu mà ra : từ túi mật hay từ ống mật ?
Tôi có gọi điện đến cụ Khuông ở phố Vọng theo số điện thoại có trong bài của Chị, thì đó là số điện thoại không có hoặc không đúng, nguồn trên trang http://nguoicaotuoi.org.vn mà Chị trích dẫn cũng đã bị xóa bỏ.
Rất mong Chị bớt chút thời gian giúp tôi làm rõ các điều băn khoăn nói trên ?
Chân thành cám ơn Chị
…..


Gửi anh …..,

Chắc có lẽ em đã mail cho anh chưa chính xác, tình hình của em là xuất hiện sỏi trong túi mật, sau khi uống em có đi siêu âm lại và vẫn còn sỏi trong túi mật, không thấy bác sĩ nói đến sỏi có trong ống mật hay không (nhưng điều này em nghĩ rất khó xuất hiện vì nếu có sỏi trong đường dẫn sẽ gây ra ứ mật --> hay xẩy ra hiện tượng đau tại nơi ứ mật, điều này dễ phát hiện.

Việc anh hỏi em sỏi của em từ đâu ra thì đúng là em cũng không trả lời chính xác được, sỏi có thể được bài tiết một phần trong túi mật, trong gan hoặc có thể từ bộ phận khác trong cơ thể vì thực chất phương pháp đã được em sử dụng từ xa xưa ở vùng địa trung hải là phương pháp thanh lọc cơ thể, tác dụng tẩy sỏi chỉ được pháp hiện ra sau đó.

Đây là những kiến thức đúng em có được, nếu anh thắc mắc em thực hiện các bước tẩy sỏi như thế nào thì em trả lời chắc chắn chính xác, còn những thắc mắc khác biết đến đâu em trả lời được thế thôi.

Kính thư,
Minh Anh

Chào Minh Anh,
Cám ơn chị Minh Anh đã trả lời mail của tôi. Như vậy uống dầu ô liu và nước bưởi không thật hiệu quả lắm đối với sỏi trong túi mật. Có người nói phải uống hai hoặc ba lần (cách nhau 2 tuần) mới có hiệu quả (?)
Nếu uống nhiều dầu hơn (nửa lít thay vì nửa cốc) và với chanh như trong một phương pháp khác, mà tôi đã viết cho Chị, liệu có hiệu quả không ?
Một lần nữa tôi cám ơn Minh Anh đã dành thời gian trao đổi với tôi.
……


Một lần nữa mình xin khẳng định đây hoàn toàn là những trải nghiệm của bản thân và chưa có những nghiên cứu khoa học chính thức nào được công bố mà mình biết. Các bạn hãy coi đây là bài thuốc và thử vì mình theo thiển nghĩ của mình nếu chỉ cho một lượng dầu, nước chanh hoặc nước bưởi vào cơ thể chắc chắn không thể gây ra được biến chứng gì lớn, ngoại trừ bạn bị đói một bữa ;)

nhatnam089
04-04-2013, 09:51 AM
chao ban. minh da thuc hien theo dung cach cua ban nhung cho minh hoi ky hon la sa khi ngu day cua ngay hom sau co dc an uong gi ko? minh lam nhung chua thay hieu qua gi ca?

pepsi210
05-27-2013, 07:52 PM
Ban đầu đọc chia sẻ về cách "sổ sỏi mật" của c Minh Anh, e vừa hi vọng vừa nghi ngờ phương pháp này...hi hi. Nhưng e đã làm thử, và có kết quả ngay lần đầu tiên chị ạ. E phát hiện sỏi mật năm 2008 trong đợt khám tổng quát, lúc đó chỉ có 2 viên sỏi nhỏ khoảng 9mm, sau khi sinh em bé tháng 10/2012, đi siêu âm kiểm tra lại bs bảo túi mật "đầy kín sỏi". Hix hix. Phân vân mãi, cuối cùng e quyết định thử phương pháp này. Đến tối ngày 25/5/2013 thì e uống dầu oliu & chanh, hôm sau thì sổ ra rất nhiều sỏi màu xanh, rất nhiều viên nhỏ khoảng 2mm, vài viên lớn, viên lớn nhất khoảng 2cm, nhặt ra khoảng 1/2 cốc sữa chua vinamilk...hihi. Đi siêu âm lại bs bảo còn vài viên sỏi nhỏ. Lần đầu mà đc kết quả như vậy là vui rồi. Cám ơn c Minh Anh nhiều nhé. Chia sẽ cùng các bạn trên diễn đàn để các bạn có thêm hi vọng...

mẹ nhím baby
05-27-2013, 07:57 PM
em đánh dấu .

huong 69
06-03-2013, 11:24 AM
Rất cám ơn các bạn, nhất là M.A vì những chia sẻ chi tiết. Tôi có đọc về phương pháp điều trị này mấy năm trước rồi, nhưng chưa dám áp dụng vì sợ sỏi ko ra được mà tắc ở ống mật thì nguy hiểm. Bây giờ sợ ko giữ được túi mật nếu ko sớm điều trị nên quyết tâm dùng, uống dầu- chanh cũng ko hại cơ thể quá lắm! Tôi tuân thủ chính xác các bước hướng dẫn và kết quả là cơ thể thải ra rất nhiều sỏi. Tôi có chụp ảnh lại làm "kỷ niệm" và minh họa cho những ai còn băn khoăn hay nghi ngờ ( giống tôi trước đây). Ngoài ra tôi muốn bổ sung thông tin là việc thải sỏi kéo dài từ ngày thứ 2 đến ngày thứ 3 , chứ ko phải 1 lúc là xong ( nếu xem ảnh các bạn sẽ thấy thứ tự giờ thải), và trong ngày thứ 2 nên ăn uống nhẹ ( ăn cháo sau 10h sáng và uống nhiều nước lọc, nước quả).
Tôi đã nhận được ích lợi từ diễn đàn này nên đăng ký thành viên chỉ vì muốn chia sẻ với nhiều người khác nữa: những người cùng cảnh ngộ hoặc gia đình, bạn bè có người mắc phải bệnh này, mong nhiều người biết thêm về hiệu quả trị bệnh và có sức khỏe tốt.
Chúc các bạn và gia đình mạnh khoẻ! Cám ơn diễn đàn!

Vk21
06-26-2013, 04:46 AM
Bạn Pepsi2010 có mobile không cho xin để hỏi kinh nghiệm thực tế của bạn .
Cám ơn trước nhé !

vongdautam
06-26-2013, 07:42 AM
Có 1 cách chữa sỏi thận rất rất là hiệu nghiệm và rẻ tiền nè, kinh nghiệm sống luôn ấy

chẳng là chú rể mình bị sỏi thận, tiểu dắt rất khó và rất buốt, chú lại kg có tiền đi bv. Chẳng biết nghe lời của ai đó, chú lấy cỏ mầu trầu nấu với 1 long đầy hạt đậu, sau đó lấy nước uống, chú uống có vài lần là khỏi luôn, không nghờ bài thuốc lại hay thế. Có mẹ nào biết cơ sở khoa học kg nhỉ? mình nghe cô chú kể mà ngạc nhiên lắm lắm ấy

pepsi210
06-29-2013, 07:47 PM
Bạn Pepsi2010 có mobile không cho xin để hỏi kinh nghiệm thực tế của bạn .
Cám ơn trước nhé !
Địa chỉ mail của mình: vip_m2x@yahoo.com.vn
Có gì bạn mail cũng đc. ĐT 0909094093

miumiu11
07-01-2013, 12:02 PM
Thứ 7 tuần này mình sẽ thử tẩy sỏi bằng phương pháp trên, hi vọng có hiệu quả để khỏi phải mổ :)

hanhphuc_trontron
07-01-2013, 12:32 PM
Có 1 cách chữa sỏi thận rất rất là hiệu nghiệm và rẻ tiền nè, kinh nghiệm sống luôn ấy

chẳng là chú rể mình bị sỏi thận, tiểu dắt rất khó và rất buốt, chú lại kg có tiền đi bv. Chẳng biết nghe lời của ai đó, chú lấy cỏ mầu trầu nấu với 1 long đầy hạt đậu, sau đó lấy nước uống, chú uống có vài lần là khỏi luôn, không nghờ bài thuốc lại hay thế. Có mẹ nào biết cơ sở khoa học kg nhỉ? mình nghe cô chú kể mà ngạc nhiên lắm lắm ấy

hạt đậu gì hả mẹ nó, mẹ e cũng bị sỏi thận

chiptintin
07-05-2013, 03:07 PM
Mẹ mình cũng đang bị sỏi mật, để mình áp dụng có gì sẽ chia sẻ lại với mọi người

chiptintin
07-05-2013, 03:13 PM
bạn ơi cho mình hỏi là bạn chụp lên ảnh thì nhiều cái màu xanh thế bạn có thứ nắn xem nó cứng hay mềm ko? nếu bạn đã siêu âm lại vẫn còn sỏi thì có chắc cái này là sỏi ko nhỉ? mình đang quan tâm lắm vì mẹ mình bị sỏi mật đã bị cắt túi mật và giờ lại có sỏi trong ống mật chủ, cảm ơn bài của ban nhiều./

mamachip
07-05-2013, 03:33 PM
Đây có thể được xem là một cách thanh lọc cơ thể được không nhỉ? Ý tớ là những người bình thường có nên áp dụng để "rửa" bên trong cơ thể của mình không?
Cảm ơn chủ top và cả nhà!

miumiu11
07-08-2013, 10:02 AM
Tình hình là hôm thứ 7 vừa rồi em áp dụng mà không thành công ạ. Sáng ngủ dậy (6h) em uống 0.5 l nước muối. Cả buổi sáng không dám đi đâu vì sợ đau bụng. Sợ uống chưa đủ nước nên em uống thêm khoảng 5,6 cốc to nữa (chắc được hơn 1l). Đến 12h không có biểu hiện gì mà đói quá nên đành phải đi ăn cơm :| Thất bại thảm hại. Tuần sau sẽ thử lại, cố gắng dậy sớm hơn xem sao, hix hix.

tomyphuong
07-08-2013, 10:03 AM
Mọi người thử ăn dứa nướng đường phèn xem sao, bác hàng xóm nhà mình ăn và khỏi.

nana123hy
07-08-2013, 10:13 AM
cảm ơn các bài chia sẻ rất bổ ích của các mẹ nhé

vongdautam
07-08-2013, 11:28 AM
hạt đậu gì hả mẹ nó, mẹ e cũng bị sỏi thận

để em điện hỏi kỹ lại ông chú xem là đâu j

ogashop
09-25-2013, 03:53 PM
THỰC HÀNH TẨY SẠN GAN / MẬT
Dược liệu gồm có:
- 30 g muối epsom
- 125ml dầu Olive Extra Virgin
- 180 ml nước bưới vắt
- 750 ml nước tinh khiết (không dùng nước máy)
- 4 dược thảo an thần (dung nếu có bệnh mất ngủ)
Sau tẩy gan lần 1 nếu nhiều sỏi thì sau 15 ngày tẩy lần hai
Thông thường tẩy gan từ 4 đến 10 lần


Bắt đầu thực hiện. Sáng Thứ Bảy:
Ăn sáng và ăn trưa với thức ăn nhẹ, không có chất béo (fat) và chất đường hoặc đồ chiên xào. Có thể dùng cháo với trái cây, nước trái cây, khoai nướng.
Không dùng các loại thuốc và vitamins.
Không ăn và uống sau bữa ăn trưa (12 giờ) cho đến 6 giờ chiều cùng ngàỵ.
11:30 trưa: Ăn cơm với rau luộc, không ăn thịt hay thức ăn khó tiêu.
Pha 30 g muối Epsom vào 750 ml nước lọc rồi chia làm 4 cốc đều nhau.

chú ý: không ăn tối
Lần 1: 6:00 Chiều tối
Uống một cốc nước muối Epsom, sau đó xúc miệng cho sạch.

Lần 2: 8:00 Tối
Uống một cốc nước muối Epsom lần thứ hai.

Bạn phải tuyệt đối đúng giờ (đừng uống quá sớm hay trễ 10 phút sẽ làm kém hiệu quả.
Sau hai lần uống dung dịch muối Epsom này bạn có thể đi tiêu lỏng

9:45 Tối: Chuẩn bị Dung Dịch nước Bưởi và Dầu Olive
180 ml nước bưới vắt trộn 125ml dầu Olive Extra Virgin và lắc cho sủi bọt. Bạn có thể vắt một ít chanh vào dung dịch này cho dễ uống.
(Bạn nên đi vệ sinh trước khi uống dung dịch này dự trù vào lúc 10 giờ, nhưng đừng trễ quá 15 phút).

10:00 Tối
Uống hết dung dịch nước bưởi và dầu Olive vừa pha. Nếu bạn là người khó ngủ, nên uống 4 viên dược thảo an thần vào lúc này.

Vừa uống xong, bạn phải đi nằm ngay lập tức, nếu không dung dịch dầu olive và nước bưởi sẽ không có hiệu nghiệm để tống sạn ra. Bạn nên nằm ngửa gối đầu cao hơn một chút và nghĩ đến lá gan đang làm việc tống những sạn ra khỏi các ống dẫn và túi mật. Bạn có thể cảm thấy sạn đang di chuyển qua những ống dẫn mật.

Việc tẩy trừ sạn gan này không đau do chất nhờn của dầu olive. Sở dĩ sạn trôi ra được là vì muối Epsom làm cho các cơ bắp trên ống dẫn mật mở rộng và không co thắt. Điều cần lưu ý là phải ngủ để cho gan và túi mật làm việc.

6:00 Sáng hôm sau
Sáng dậy uống phần thứ ba dung dịch muối Epsom. Đừng uống phần này trước 6:00AM. Nếu bạn muốn ngủ, cứ ngủ thêm.

8:00 Sáng
Uống phần thứ tư dung dịch muối Epsom. Bạn có thể đi ngủ lại nếu muốn.

10:00 Sáng
Có thể ăn bắt đầu uống nước trái cây, ăn cháo, nửa giờ sau ăn trái cây và một giờ sau (khoảng 11:00AM) ăn uống bình thường.

LenaChau
10-19-2013, 11:43 AM
Vô tình đọc được bài hướng dẫn trên và cộng thêm 1 số web khác mình cũng vừa mới trục được 1 đống sạn mật và gan. Đọc nhiều và nghe nhiều nhưng đến khi chính mình thấy được sản phẩm của chính mình thì hỡi ơi, hoảng hết cả hồn. Cũng do 10 hôm trước hứng lên đi khác tổng quát, đến phần siêu âm thì lòi ra 1 viên sạn túi mật tận 1cm, về uống nước trái sung khô cũng được 1 tuần và đọc thấy cách dùng dầu oliu nên hqua sau khi chuẩn bị sẵn các vật dụng cần thiết thì tối qua thực hành luôn. Đến sáng nay kết quả thu được là cả trăm viên to nhỏ khác nhau, viên to nhất cũng 1,3cm. Chắc mỗi năm cũng nên làm 1 lần cho tẩy độc cơ thể quá.

ogashop
02-17-2014, 09:09 PM
Nguyên văn bởi ngocvh View Post
các mẹ có thể cho em biết nguyen nhan gây sỏi mật là từ đâu ko a.
Được biết, Gan (liver) là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong cơ thể con người. Nhiệm vụ trọng yếu của gan là sản xuất mật và lọc máu. Mỗi ngày gan sản xuất khoảng 1 đến 1,4 lít. Lượng mật này được chứa trong túi mật (gallbladder) và được bôm vào ruột non (duodenum) để giúp cơ thể tiêu hoá thức ăn. Một trong những nhiệm vụ chính của mật là giúp cơ thể tiêu hoá chất béo, mỡ xấu, cholesterol trong thức ăn và trong máu. Gan còn có nhiệm vụ bài trừ các độc tố trong thức ăn giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn. Vì thế tất cả máu trong cơ thể đều phải đi qua gan để lọc trước khi đến các tế bào trong cơ thể.
Túi mật hình trái lê, nằm ngay dưới lá gan để chứa mật từ gan tiết ra. Khi cơ thể cần mật để tiêu hoá thì túi mật co thắt, bóp vào và tiết ra vào ruột non qua những ống dẫn mật nhỏ li ti (bile duct).
Khi mật trong túi có vấn đề hoá học thiếu quân bình, thì sẽ vón lại thành chất cứng, lâu ngày thành sạn có thể nhỏ bé tí như hạt cát đến lớn nhất bằng quả banh golf. Túi mật có thể chứa một viên sạn hay cả trăm viên tùy theo trường hợp. Có 2 loại sạn mật:
1- Loại sạn mật do cholesterol: Loại này thành hình là do những cholesterol mà mật không tiêu hoá được, cô đọng lại. Khoảng 80% sạn mật tìm thấy trong người sinh sống ở Mỹ và Âu Châu là loại này.
2- Loại sạn mật có mầu sắc: do bệnh nhân có bệnh về máu và gan.
Xem [hình phiá bên] người ta nhận thất là khi túi mật bóp và tiết ra mật thì sạn mật cũng ra theo, nếu sạn mật quá lớn thì nó chặn lại tại những ống dẫn mật nên gây nên đau đớn khó chịu phải giải phẫu ngay. Đôi khi những viên sạn này trôi xuống làm bít luôn cả ống dẫn dịch Insulin (pancreatic duct) tiết ra từ lá lách (pancreas) – vì hai ống này nhập chung trước khi vào ruột (common bile duct). Insulin có nhiệm vụ giúp cơ thể điều hoà lượng đường trong máu. Vì không đủ insuline hay vì tính bất thường của lá lách (bị nghẽ) nên bệnh tiểu đường có thể xảy ra. Một khi ống dẫn mật bị nghẽn, túi mật và gan sẽ là ổ nuôi vi trùng và các ký sinh trùng khác, có thể gây ra các chứng bệnh hiểm nghèo khác. Hơn thế nữa, gan không thể hoạt động bình thường là để lọc các độc tố khác trong thức ăn hay trong môi trường gây ra bệnh dị ứng.
Có nhiều yếu tố gây nên sạn mật. Một là có nhiều cholesterol (mỡ) trong mật vì mỡ rất khó tan và nếu trong mật lại có nhiều mỡ quá thì làm sao mật có giờ thanh toán mỡ được cho kịp vì vậy nó đóng thành sạn. Thêm vào nữa là nếu túi mật lúc nào cũng đầy mật mà không chảy vào ruột non thì nó sẽ đông lại và đóng thành sạn. Ngoài ra, phụ nữ có cơ nguy bị sạn gấp đôi đàn ông vì kích thích tố nữ (estrogen) có nhiều mỡ trong mật, thêm vào nữa là những thuốc ngừa thai làm tăng số lượng mỡ trong mật và những người mập quá cũng làm tăng số lượng mỡ trong mật và làm cản trở việc co bóp túi đẩy mật ra ngoài.
Vì vậy, những viên sạn cần phải được trục xuất ra khỏi ồng dẫn mật càng sớm càng tốt hầu làm tăng lượng mật đổ vào trong ruột và giúp gan phục hồi chức năng và làm cho cơ thể khoẻ mạnh hơn.

chiptintin
02-24-2014, 12:01 PM
Chào bạn, mình đã làm tương tự như bạn hướng dẫn, của mẹ mình ra rất nhiều, và những viên màu xanh rất lớn, nhưng đi siêu âm trước đấy bs bào chỉ có 1 viên sỏi trong đường mật ở gan phải thôi, thế thì sỏi kia ở đâu mà ra nhiều thế? mình lấy cái que di di thì thấy những viên màu xanh lục đấy bở nát, nên nghi ngờ đo ko phải là sỏi. mẹ mình uống trong vòng 2 tháng vì cách 2 tuần làm 1 lần, nhưng đi siêu âm thì vẫn còn còn nguyên viên sỏi trong gan hic.

thucpham336
02-24-2014, 12:30 PM
để mìnhbảo bà chị áp dụng xem sao, bị bệnh sỏi mật cg khổ quá cơ,

dcytkimminh
02-24-2014, 07:01 PM
Có thể chữa sỏi mật bằng mẹo sau
-Nước dừa
-một bó rau ngò ôm
-Một củ cải trắng
Đem 2+3 đi ép lấy nước + với nước dừa uống khoảng 4 lần là khỏi
- Dùng mật vịt xiêm hay vịt thường uống tầm 15 cái sẽ khỏi ngay

Lưu ý, không nên mổ lấy sạn thận hoặc tán sạn, nếu tán hoặc mổ 2 lần trở lên, có nguy cơ bị teo thận hoặc khô thận sau này.

pepsi210
03-02-2014, 09:08 PM
http://phauthuatbung.com/ProductDetail.aspx?ID=12282&CatID=3847&Lang=VI

Mình tình cờ đọc được bài này thấy cũng phấn khởi, bạn tham khảo nhé!!!!
Bs kiểm tra, nếu túi mật còn tốt sẽ nội soi lấy sỏi, vẫn giữ lại túi mật....

mecubi14
03-02-2014, 09:20 PM
Đa số những bệnh nhân mắc bệnh sỏi thận thường phát hiện trễ do đó sỏi đã lớn. Với sỏi lớn chỉ có cách chữa trị là phẫu thuật, sỏi nhỏ có thể dùng các biện pháp như tán sỏi, tiêu sỏi. Tuy nhiên, chữa trị sỏi thận bằng những loại trái cây, hoa quả dân gian như quả dứa (thơm) hay quả sung, có khả năng tiêu sỏi rất công hiệu, hiệu quả đã được kiểm chứng bởi hàng trăm bệnh nhân

ogashop
03-21-2014, 07:50 AM
Tẩy sỏi mật lần 1 chưa hết thì lần 2, lần 3, lần 4.... Những viên sỏi nhỏ ra trước sau đó mới sỏi to.

Siêu âm chỉ phát hiện được sỏi to và cứng thôi. Chứ sỏi nhỏ như sạn hoặc màu xanh thì không phát hiện ra. Công nghệ siêu âm chỉ tiến bộ đến mức độ đó.

Lợi ích của việc xả gan tẩy sỏi mật
6
"Chữa bệnh"? Bạn đã có kinh nghiệm bất kỳ "chữa bệnh" sau khi xả gan? Bất kỳ triệu chứng thể chất hoặc các bệnh đã biến mất sau khi một xả gan? Trả lời câu hỏi với có hoặc không. Nếu có, thì hãy chọn tất cả các triệu chứng hoặc các bệnh mà thành công.
Lợi ích của việc xả gan từ 7 tới 15 lần. Mỗi năm nên bảo trì xả gan 1 đến 2 lần.

Chỉ kinh nghiệm cá nhân của bạn. Trả lời cho câu hỏi này và trả lời cho vấn đề "Cải thiện". Nếu một số triệu chứng của bạn đã được cải thiện chỉ là một phần trong quá trình xả gan, bạn không nên chọn nó trên trang này. Trên trang này, bạn chọn những vấn đề đã bị loại bỏ hoàn toàn.
Bạn có thể chọn nhiều hơn một lựa chọn:
1
Vâng. Tôi sẽ lựa chọn bệnh / triệu chứng dưới đây: ... giải thích [44]
314 của 699
44,9%

[44]
2
Không vấn đề nào của tôi đã được chữa khỏi. ... giải thích [7]
151 của 699
21,6%

[7]
3
Không, nhưng tôi không bao giờ có bất kỳ vấn đề sức khỏe / triệu chứng để bắt đầu với.
43 của 699
6,2%

4
Không có, nhưng vẫn còn quá sớm để kỳ vọng chữa bệnh. Tôi xúc động một chút. ... giải thích [7]
177 của 699
25,3%

[7]
5
Đau bụng (mãn tính) ... giải thích [6]
42 của 699
6,0%

[6]
6
Axit trào ngược / Ợ nóng / dạ dày trào ngược bệnh / GERD ... giải thích [5]
47 của 699
6,7%

[5]
7
Mụn trứng cá (mãn tính) ... giải thích [4]
22 của 699
3,1%

[4]
8
Mụn đầu đen mụn trứng cá (mãn tính) ...giải thích [1]
12 của 699
1,7%

[1]
9
Mụn nang (mãn tính) ... giải thích [1]
7 của 699
1.0%

[1]
10
Mụn nội tiết (mãn tính) ... giải thích [1]
8 của 699
1,1%

[1]
11
Mụn trứng cá mụn đầu trắng (mãn tính) ... giải thích [1]
11 của 699
1,6%

[1]
12
Sẹo mụn trứng cá
2 của 699
0,3%

13
Viêm mũi dị ứng / Hay Fever (mãn tính)
16 của 699
2,3%

14
Dị ứng ... giải thích [6]
36 của 699
5,2%

[6]
15
Dị ứng: dị ứng polen ... giải thích [1]
18 của 699
2,6%

[1]
16
Dị ứng: Latex dị ứng
0 của 699
0.0%
17
Dị ứng: Gluten dị ứng, bệnh Celiac ...giải thích [1]
3 của 699
0,4%

[1]
18
Dị ứng: dị ứng trứng
1 của 699
0,1%

19
Thiếu máu (mãn tính)
3 của 699
0,4%

20
Đau thắt ngực ... giải thích [1]
2 của 699
0,3%

[1]
21
Lo lắng (mãn tính) ... giải thích [3]
19 của 699
2,7%

[3]
22
Đau cánh tay (mãn tính) ... giải thích [1]
16 của 699
2,3%

[1]
23
Hen suyễn (mãn tính) ... giải thích [1]
4 của 699
0,6%

[1]
24
Nấm da chân (mãn tính) ...giải thích [2]
6 của 699
0,9%

[2]
25
Rối loạn lưỡng cực (Manic Depression) ... giải thích [2]
3 của 699
0,4%

[2]
26
Vết bớt
0 của 699
0.0%
27
Đầy hơi (mãn tính) ... giải thích [3]
39 của 699
5,6%

[3]
28
Bệnh máu
0 của 699
0.0%
29
Bệnh xương
0 của 699
0.0%
30
Trí óc mờ đi ... giải thích [5]
57 của 699
8,2%

[5]
31
Ung thư vú (ung thư vú thời kỳ đầu) (khối u ác tính)
0 của 699
0.0%
32
Khối u vú lành tính (không ung thư)
0 của 699
0.0%
33
Vú: Fibrocystic cục u (khối u lành tính) (Fibrocystic bệnh) ... giải thích [1]
4 của 699
0,6%

[1]
34
Vú: bướu sợi tuyến (khối u lành tính)
1 của 699
0,1%

35
Vú: Papilloma (khối u lành tính)
0 của 699
0.0%
36
Ung thư vú (ung thư vú nâng cao) (khối u ác tính)
0 của 699
0.0%
37
U nang vú
1 của 699
0,1%

38
Loạn sản phế quản phổi (BPD) ... giải thích [1]
1 của 699
0,1%

[1]
39
Khối u não
0 của 699
0.0%
40
Ung thư
1 của 699
0,1%

41
Candida / Candida ... giải thích [3]
14 của 699
2,0%

[3]
42
Hội chứng ống cổ tay (dị cảm, đau, tê liệt…)
4 của 699
0,6%

43
Đau ngực (mãn tính)
5 của 699
0,7%

44
Ho mãn tính
5 của 699
0,7%

45
Viêm phế quản mạn tính
4 của 699
0,6%

46
Hội chứng mệt mỏi mãn tính ... giải thích [1]
13 của 699
1,9%

[1]
47
Phát ban mãn tính (mề đay) ... giải thích [1]
2 của 699
0,3%

[1]
48
Viêm xoang mãn tính
7 của 699
1.0%

49
Bệnh nghẽn phổi mãn tính (COPD) ...giải thích [1]
1 của 699
0,1%

[1]
50
Tim mạch bệnh
1 của 699
0,1%

51
Lạnh chi ví dụ: bàn tay, bàn chân, mũi (một triệu chứng của suy giáp)
13 của 699
1,9%

52
Viêm kết mạc ... giải thích [1]
1 của 699
0,1%

[1]
53
Suy tim sung huyết ... giải thích [1]
1 của 699
0,1%

[1]
54
Táo bón (mãn tính) ... giải thích [1]
21 của 699
3,0%

[1]
55
Viêm sụn sườn (viêm các mối nối, nơi các xương sườn trên tham gia với sụn)
0 của 699
0.0%
56
Bệnh Crohn
1 của 699
0,1%

57
Cystic Fibrosis (CF)
0 của 699
0.0%
58
Trầm cảm (mãn tính) ... giải thích [2]
20 của 699
2,9%

[2]
59
Viêm da (mãn tính)
2 của 699
0,3%

60
Bệnh tiểu đường loại I ... giải thích [1]
2 của 699
0,3%

[1]
61
Tiêu chảy thường xuyên hoặc mãn tính
1 của 699
0,1%

62
Bệnh tiểu đường loại II ... giải thích [1]
3 của 699
0,4%

[1]
63
Viêm ruột thừa (mãn tính)
1 của 699
0,1%

64
Da khô (mãn tính) ... giải thích [1]
14 của 699
2,0%

[1]
65
Đau bụng kinh / kinh nguyệt Chuột rút (mãn tính) ... giải thích [1]
2 của 699
0,3%

[1]
66
Nhiễm trùng tai (mãn tính) ... giải thích [1]
5 của 699
0,7%

[1]
67
Khô mắt
8 699
1,1%

68
Niêm mạc khô
1 của 699
0,1%

69
Rối loạn ăn uống
0 của 699
0.0%
70
Eczema / Excema / Liên hệ Viêm da ...giải thích [3]
14 của 699
2,0%

[3]
71
Khí phế thũng ... giải thích [1]
1 của 699
0,1%

[1]
72
Gan to ... giải thích [2]
18 của 699
2,6%

[2]
73
Kiệt sức ... giải thích [4]
28 của 699
4,0%

[4]
74
Endometriosis (lạc nội mạc tử - phụ khoa) ...explanations [1]
1 của 699
0,1%

[1]
75
Bệnh động kinh
0 của 699
0.0%
76
Mệt mỏi ...explanations [4]
51 của 699
7.3%

[4]
77
Fatty Liver (Gan nhiễm mỡ)
18 của 699
2,6%

78
Bệnh đau xơ cơ ...explanations [2]
6 của 699
0,9%

[2]
79
Đầy hơi, chướng bụng (Khí đường ruột và đau bụng gây ra bởi khí) ...explanations [1]
17 của 699
2.4%

[1]
80
Viêm nang lông
1 của 699
0,1%

81
Nhiễm trùng nấm Chronic
2 của 699
0,3%

82
Dị ứng thực phẩm ...explanations [3]
18 của 699
2,6%

[3]
83
Không hấp thu dinh dưỡng ...explanations [1]
18 của 699
2,6%

[1]
84
Vai bị đông cứng ...explanations [1]
5 của 699
0,7%

[1]
85
Ung thư túi mật
1 của 699
0,1%

86
Gallbladder Polyp
0 của 699
0.0%
87
Gallstones Attack – Đau túi mật ...explanations [4]
81 của 699
11.6%

[4]
88
Gastritis – Viêm dạ dày
3 của 699
0,4%

89
Hội chứng Guillain-Barre Syndrome
0 của 699
0.0%
90
Bệnh nướu răng – Viêm nướu ( đỏ, sưng nướu hoặc chảy máu ) ...explanations [4]
5 của 699
0,7%

[4]
91
Bệnh nướu răng – Nha chu ...explanations [2]
2 của 699
0,3%

[2]
92
Rụng tóc ...explanations [2]
14 của 699
2,0%

[2]
93
Mất thính lực ...explanations [1]
3 của 699
0,4%

[1]
94
Bệnh tim
0 của 699
0.0%
95
Bệnh trĩ
6 của 699
0,9%

96
Nhức đầu: mãn tính ...explanations [3]
11 của 699
1,6%

[3]
97
Nhức đầu: đau đầu vào buối sáng
3 của 699
0,4%

98
Nhức đầu: thỉnh thoảng ...explanations [1]
8 của 699
1,1%

[1]
99
Hemochromatosis(thừa sắt)
0 của 699
0.0%
100
Viêm gan A
0 của 699
0.0%
101
Viêm gan tự miễn
0 của 699
0.0%
102
Viêm gan B
1 của 699
0,1%

103
Viêm gan C
3 của 699
0,4%

104
Huyết áp cao (tăng huyết áp)
4 của 699
0,6%

105
Cholesterol: Tổng mức Cholesterol cao: LDL + HDL + VLDL ("xấu" + "tốt")
7 của 699
1.0%

106
Cholesterol: Cholesterol LDL cao (Cholesterol "xấu" cao) ...explanations [1]
8 của 699
1,1%

[1]
107
Cholesterol: Cholesterol HDL thấp (Cholesterol "tốt" thấp ...explanations [1]
5 của 699
0,7%

[1]
108
Tăng men gan
10 of 699
1.4%

109
Rối loạn nội tiết
5 của 699
0,7%

110
Hyperacuses – nhạy cảm âm thanh
0 của 699
0.0%
111
Cường giáp ...explanations [1]
1 của 699
0,1%

[1]
112
Hạ đường huyết ...explanations [1]
3 của 699
0,4%

[1]
113
Huyết áp thấp (Hạ huyết áp)
1 của 699
0,1%

114
Suy giáp ...explanations [1]
5 của 699
0,7%

[1]
115
Rối loạn cường dương ...explanations [1]
3 của 699
0,4%

[1]
116
Vô sinh
3 của 699
0,4%

117
Bệnh viêm ruột (IBD)
0 của 699
0.0%
118
Mất ngủ
14 của 699
2,0%

119
Kháng Insulin
3 của 699
0,4%

120
Hội chứng ruột kích thích (IBS)
3 của 699
0,4%

121
Nấm da đùi
2 của 699
0,3%

122
Bệnh thận ...explanations [1]
2 của 699
0,3%

[1]
123
Bệnh thận mãn tính
0 của 699
0.0%
124
Ung thư thận (Renal cancer; Hypernephroma; Adenocarcinoma of renal cells)
0 của 699
0.0%
125
Đau thận
4 của 699
0,6%

126
Dị ứng mủ cao su
0 của 699
0.0%
127
Thiếu nước bọt
2 của 699
0,3%

128
Leaky Gut Syndrome -" Hội chứng ruột bị rò rỉ "được cho là có các triệu chứng bao gồm đầy hơi, khí đốt, chuột rút, nhạy cảm thực phẩm, và đau nhức. ...explanations [2]
6 của 699
0,9%

[2]
129
Ung thư gan
1 của 699
0,1%

130
Xơ gan
2 của 699
0,3%

131
U gan lành tính; Hemangioma of the liver; Cavernous hepatic hemangioma
0 của 699
0.0%
132
Bệnh gan
4 của 699
0,6%

133
Đau gan ...explanations [3]
27 của 699
3.9%

[3]
134
Đau gan: Xác định đau từ đầu đến cuối gan
6 của 699
0,9%

135
U gan (u lành tính)
0 của 699
0.0%
136
Đau lưng ...explanations [3]
18 của 699
2,6%

[3]
137
Ung thư phổi
0 của 699
0.0%
138
Phù bạch huyết
0 của 699
0.0%
139
Rối loạn kinh nguyệt ...explanations [1]
13 của 699
1,9%

[1]
140
Mesothelioma / Dust Diseases – U trung biểu mô/bệnh bụi
0 của 699
0.0%
141
Các triệu chứng mãn kinh
8 của 699
1,1%

142
Đau nửa đầu
17 của 699
2.4%

143
Rối loạn tâm trạng ...explanations [1]
7 của 699
1.0%

[1]
144
Nốt ruồi lành tính và dấu hiệu da khác ...explanations [1]
3 của 699
0,4%

[1]
145
Tâm trạng dao động
14 của 699
2,0%

146
Nhạy cảm hóa chất (MCS)
6 của 699
0,9%

147
Bệnh da xơ cứng (MS)
0 của 699
0.0%
148
Rối loạn sợ hãi ban đêm
4 của 699
0,6%

149
Béo phì ...explanations [1]
14 của 699
2,0%

[1]
150
Loãng xương
0 của 699
0.0%
151
U nang buồng trứng ...explanations [3]
5 của 699
0,7%

[3]
152
Ung thư buồng trứng
0 của 699
0.0%
153
Đau giữa bảo vai ...explanations [1]
24 của 699
3.4%

[1]
154
Viêm tụy
0 của 699
0.0%
155
Bệnh viêm vùng chậu (PID)
0 của 699
0.0%
156
Đầu dương vật nhiễm trùng nấm (Candida)
1 của 699
0,1%

157
Bệnh thần kinh ngoại vi ...explanations [1]
1 của 699
0,1%

[1]
158
Bệnh Parkinson
0 của 699
0.0%
159
Hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) ...explanations [1]
6 của 699
0,9%

[1]
160
Tiêu hóa kém / Khó tiêu
24 của 699
3.4%

161
Chính mật xơ gan (PBC)
0 của 699
0.0%
162
Xơ viêm đường mật (PSC)
0 của 699
0.0%
163
Tiền tuyến liệt mở rông
2 của 699
0,3%

164
Ung thư tiền tuyến liệt
0 của 699
0.0%
165
Viêm tiền tuyến liệt
0 của 699
0.0%
166
Bệnh vẩy nến
3 của 699
0,4%

167
Red Nose – mũi đỏ
1 của 699
0,1%

168
Xơ hóa phổi
0 của 699
0.0%
169
Thuyên tắc phổi
0 của 699
0.0%
170
Tăng huyết áp động mạch phổi
0 của 699
0.0%
171
Hội chứng chân không yên
4 của 699
0,6%

172
Bệnh ghẻ
0 của 699
0.0%
173
Rosacea – tình trạng mãn tính ban đỏ mặt
2 của 699
0,3%

174
Xơ cứng bì
0 của 699
0.0%
175
Sarcoidosis - bệnh ảnh hưởng tới nhiều cơ quan trong cơ thể
0 của 699
0.0%
176
Bệnh rối loạn theo mùa
0 của 699
0.0%
177
Co giật
0 của 699
0.0%
178
Bệnh zona
2 của 699
0,3%

179
Đau bả vai ...explanations [5]
29 của 699
4.1%

[5]
180
Hội chứng Sjogren (khô mắt, Thiếu nước bọt, niêm mạc khô)
0 của 699
0.0%
181
Ung thư da
0 của 699
0.0%
182
Da: Khô ...explanations [2]
14 của 699
2,0%

[2]
183
Da: Mềm hay cứng
2 của 699
0,3%

184
Da: mịn và chất lượng nói chung ...explanations [1]
13 của 699
1,9%

[1]
185
Da nứt / mở đau
5 của 699
0,7%

186
Phát ban da
9 của 699
1.3%

187
Ngưng thở khi ngủ
4 của 699
0,6%

188
Ngủ tê liệt
0 của 699
0.0%
189
Đau dưới xương ức
2 của 699
0,3%

190
Ung thu tuyến giáp
0 của 699
0.0%
191
Viêm tuyến giáp
0 của 699
0.0%
192
Ù tai ...explanations [1]
5 của 699
0,7%

[1]
193
Toxoplasmosis – ký sinh trùng
0 của 699
0.0%
194
Đau dây thần kinh sinh ba
0 của 699
0.0%
195
Bệnh lao
0 của 699
0.0%
196
Loét tá tràng
2 của 699
0,3%

197
Loét dạ dày
3 của 699
0,4%

198
Loét (Helicobacter pylori (HP) nhiễm trùng)
0 của 699
0.0%
199
Loét đại tràng / Colitus
0 của 699
0.0%
200
Đau lưng trên ... giải thích [1]
16 của 699
2,3%

[1]
201
Tử cung Leiomyomas
0 của 699
0.0%
202
Ung thư tử cung
0 của 699
0.0%
203
Bạch biến
0 của 699
0.0%
204
Khô âm đạo
3 của 699
0,4%

205
Nhiễm nấm âm đạo (Candida albicans) ... giải thích [1]
3 của 699
0,4%

[1]
206
Đau âm đạo
3 của 699
0,4%

207
Tiết dịch âm đạo ... giải thích [1]
3 của 699
0,4%

[1]
208
Âm đạo: chảy máu bất thường
1 của 699
0,1%

209
Viêm âm đạo
1 của 699
0,1%

210
Sự chóng mặt
2 của 699
0,3%

211
Vaginismus
0 của 699
0.0%
212
Mụn cóc ... giải thích [1]
3 của 699
0,4%

[1]
213
Unspecified - Không xác định
8 của 699
1,1%

214
Da: dầu ... giải thích [1]
2 của 699
0,3%

[1]
215
Tiêu hóa ... giải thích [1]
22 của 699
3,1%

[1]
216
Bệnh túi mật
8 của 699
1,1%

217
Da đầu, mùi được giảm bớt mức độ nghiêm trọng. ... giải thích [1]
2 của 699
0,3%

[1]
218
Sáng, đôi mắt rõ ràng ... giải thích [3]
14 của 699
2,0%

[3]
219
Cải thiện tầm nhìn ... giải thích [5]
11 của 699
1,6%

[5]
220
Ký sinh trùng phá hoại ... giải thích [1]
6 của 699
0,9%

[1]
221
Bệnh mụn giộp ... giải thích [1]
1 của 699
0,1%

[1]
222
Không đau giữa lưng trong khi làm vườn trong nhiều giờ. Gan mở rộng ép các cơ quan khác.
3 của 699
0,4%

223
Tay tê vào ban đêm hoặc trong khi ngủ
3 của 699
0,4%

224
Ngứa da
7 của 699
1.0%

225
Da: cải thiện màu da
12 của 699
1,7%

226
Đã có thể tăng cân
2 của 699
0,3%

227
Siêu âm kết quả so sánh trước và sau khi cho thấy sỏi mật nhỏ hơn và / hoặc ít hơn ... giải thích [1]
1 của 699
0,1%

[1]
228
Đau ở lưng dưới ... giải thích [1]
3 của 699
0,4%

[1]


Số người tham gia bắt đầu cuộc khảo sát này:
1151

Số người tham gia trả lời tất cả các câu hỏi khảo sát:
345
30%
Số người tham gia trả lời câu hỏi này cụ thể:
699
61%
Nguồn dịch: ogashop
Dịch từ: http://curezone.org/faq/p/r.asp?a=28,571,2826&s=21&u=6