PDA

View Full Version : Mẹ nào đã từng dùng đệm Liên Á, cho mình lời khuyên.thaonguyen_1977
05-04-2012, 08:23 AM
Mình không có nick bên này, cần post bài hỏi các mẹ, nên mình đã mượn nick của bạn, các mẹ cho mình lời khuyên.
Chẳng là mình muốn thay đệm mới, mình đăng nằm đệm lò xo 10 năm rồi, nay bị hỏng, muốn thay đệm mới, đang phân vân không biết nên mua đệm Liên Á, hay đệm Kymdan. Ý mình hỏi về chất lượng có khác nhau nhiều không? vì hiện tại điệm Kymdan mắc quá, sản phẩm cùng loại đệm Liên Á cũng rẻ hơn khá nhiều, mình đi mua, bán hàng hay khuyên mua đệm Liên Á, vì nó hợp lý, chất lượng cũng giống đệm Kymdan, có chăng đó chỉ đắt thương hiệu. Mình thì không quan tâm lắm về thương hiệu, chỉ cần dùng đệm tốt, nằm không bị chìm người, (vì mình vốn có bệnh đau lưng). Mình đang phân vân, không biết nên mua đệm nào? có mẹ nào đã từng dùng đệm Liên Á, cho mình biết chất lượng. Mình cũng định mua đệm Kymdan, hiền một lỗi đắt quá. So sánh đệm Liên Á loại Five Zone, và đệm Kymdan loại Deluxe. Hai sản phẩm khá ngang nhau nhưng tiền thì chênh nhau khá nhiều. Mong lợi khuyên của các mẹ. tặng các mẹ(u)(u)(u)

Mẹ bé Ziu
05-04-2012, 01:11 PM
Mẹ nó giống mình hồi trước thế. Trước mình cũng phân vân giữa KD và Liên á. Nhưng cuối cùng mình vẫn mua cái five zone của liên á. Nằm được hơn một năm rồi thấy khá ổn. Giá cũng rẻ. Chứ Kymdan thì đắt thật , mà chất lượng thì tương đương nhau. Đi làm cả đời chắc mới mua nổi cái KD.

MẸNẤM
05-04-2012, 02:06 PM
mình thấy liên á nằm thích hơn kim đan.nhà mình nằm liên á được hơn 5 năm rùi cực thích

jackieharry
05-04-2012, 04:28 PM
Mình có cảm giác Liên Á mềm hơn, Đối với người lớn tuổi, nệm mềm quá sẽ bị đau lưng đấy.

thaonguyen_1977
05-11-2012, 09:01 AM
Mẹ nó giống mình hồi trước thế. Trước mình cũng phân vân giữa KD và Liên á. Nhưng cuối cùng mình vẫn mua cái five zone của liên á. Nằm được hơn một năm rồi thấy khá ổn. Giá cũng rẻ. Chứ Kymdan thì đắt thật , mà chất lượng thì tương đương nhau. Đi làm cả đời chắc mới mua nổi cái KD.
Đồng ý với mẹ nó, mình mua 5 Zone Liên á rồi, đúng như mẹ nó nói, nằm cũng thích thật. Thanks.


mình thấy liên á nằm thích hơn kim đan.nhà mình nằm liên á được hơn 5 năm rùi cực thích
Mình đồng ý với mẹ này, vừa mua được 2 ngày, nằm thích thật loại 5 Zone ấy. Kymdan giá trên trời... ai mà theo được. Sợ sau này khi lấy được thương Hiệu, Liên Á quay lưng với khách hàng... giống như Kymdan bây giờ ấy. "Té nước theo mưa", giá cao kinh khủng, tính ra vàng thì ... gần 7 chỉ loại thấp nhất. Đúng là Kymdan chỉ chơi với đại gia.... còn trung gia, tiểu gia khó theo kịp.


Mình có cảm giác Liên Á mềm hơn, Đối với người lớn tuổi, nệm mềm quá sẽ bị đau lưng đấy.

Mình đang nằm Lò xo, Liên Á cũng mềm, nhưng không nún (mình bị đau lưng) thấy dễ chịu hơn hẳn. Còn so độ cứng với Kymdan mình chưa cảm nhận rõ ràng.
Cảm ơn các mẹ đã cho mình lời khuyên.
Mình vào hỏi, mấy hôm bận quá, không vaòo, tìm top của mình mãi không thấy đâu.
Mình quyết định mua đệm Liên Á roài loại Five Zone, nằm thích lắm, đỡ đau lưng hẳn, Lúc đầu mình cũng đắn đo, lo đệm không tốt (mới mua chưa nói lên điều gì), tạm thời như vậy là ổn. Mình đã từng nằm đệm Kymdan của em mình, nó cũng không khác Loại Five Zone Liên Á là mấy. Giờ chỉ có xem chương trình hậu mãi của Liên Á có tốt không thôi. Cảm ơn các mẹ nhiều.

online_tainha
05-11-2012, 10:08 AM
Mình thấy đệm Liên Á cứng hơn 1 chút so với đệm KĐ đấy. Về chất lượng thì như nhau thôi bạn à!

o.oanh
05-13-2012, 01:02 PM
trước đã dùng đệm Kim dan, mới đây nhà mình có nhu cầu mua thêm 1 đệm nữa. thấy giá KD đúng là trên trời nên chuyển sang dùng Liên á. Cảm nhận là như nhau mà giá đệm Liên á lại mềm hơn rất nhiều. ( chia sẻ ít kinh nghiệm cho mẹ nó - vì mua Liên á là tiết kiệm dược 1 món kha khá )

germanyshop
06-01-2012, 12:59 PM
Mình cũng đang dùng Liên á đây, trước đây cũng mua 1 cai KD rồi nhưng bây h KD đắt quá! Dùng liên á mình thấy chẳng khác gì KD, bố mình ra nằm còn bảo thích hơn KD :d

nuocmamhaitrung
06-07-2012, 11:35 AM
Mình thì chỉ thích Kim Đan, nếu có điều kiện thì mua luôn Apollo thì quá tuyệt. Kim Đan có chương trình xài 10 năm sẽ đổi ngay nệm mới đấy, các mẹ mua xài thử đi :d

baby-cute
04-19-2013, 12:18 AM
Em ở Đội Cấn , 2 vợ chồng chắt chiu từng đồng , kinh tế cũng khó khăn nhưng cái tội ông chồng cứ thích nằm cao su cơ . Nhưng nếu đệm cao su bây giờ thì Liên Á là lựa chọn hợp lý nhất rồi mẹ à , chính vì vậy hôm nọ qua 1 thời gian tìm hiểu và đưa đến quyết định em chọn cái Classic Liên Á
hí hí tính ra cái đệm 1,6 x 2m nhà em chỉ = 1/3 của Kimdan nên em hạnh phúc lắm
Đợt vừa soi đi tính lại mua bên http://demvang.com vì thấy thông tin khuyến mãi , nhân viên tư vấn cũng nhiệt tình chu đáo nên vợ chồng em kết mua luôn :rolleyes:
Thấy các mẹ bàn tán thế này em nghĩ mình cũng thật may :cool:

mrhaiz
06-20-2014, 11:48 AM
Nhà mình xài nệm Liên Á nè, mẹ mình mua cách đây 3 năm rồi xài vẫn tốt, vẫn chắc, không bị nhũn ngay cả khi con anh chị mình kiểm định chất lượng bằng cách tè lên hoài (lúc chưa mua được tấm chống thấm)và theo mình thấy chất lượng cũng không kém KymDan bao nhiêu đâu. Nhưng bây giờ loại nào cũng mắc hết.mình có người quên giới thiệu trang muanemtragop.com có chương trình nệm cao su liên á trả góp (http://muanemtragop.com/nem-lien-a-tra-gop/nem-cao-su-lien-a-tra-gop) lãi suất 0% và nhiều ưu đãi lắm ,các mẹ thử xem nhé