PDA

View Full Version : Kinh nghiệm: Mua lò nướng làm bánh loại nào ah????



cutematelitter
09-11-2012, 09:22 AM
Niềm đam mê bánh trái của em chưa bao giờ dứt ah dù em đã ấp ủ nó lâu rồi. Và bây giờ em lên kế hoạch hiện thực hóa đam mê của mình. Em muốn bắt đầu từ lò nướng ah. Em tham khảo nhiều web của các mẹ làm bánh rồi ah nhưng ko biết nên mua loại lò nướng nào giá cả vừa phải mà cũng tốt tốt tí trong khi trên thị trường thì rất nhiều: Sanaky, Gali, Pensonic....Loại đắt thì em ko đủ tiền và nhà cũng ko đủ chỗ để lắp các lò âm. Em lập topic này mong muốn nhận được những kinh nghiệm quý báu của các mẹ trong việc mua lò nướng để những lính mới toe như em ko lầm đường lạc lối ah. Chân thành cảm ơn các mẹ nhiều (u)

Mẹ Cốm Xù
09-11-2012, 04:28 PM
Mình thấy mọi người hay dùng lò của Gali, mua loại ~40l ý dùng cho thích :) Mình lần trước lâu lâu mua nhầm lò vi sóng có nướng nên về chẳng đụng đến đây. Hiện tại cũng chưa mua được lò nướng, chờ ổn định cv đã. Bạn seach google ý, có topic về mua lò rùi đó

metinthoi
09-11-2012, 04:37 PM
Mình đang dùng lò nướng Sanaky thấy cũng được bạn a, giá lại hợp lý, hi

dauxanh2011
09-11-2012, 09:39 PM
bạn ơi mua làm bánh thì mua hẳn cái to 50 l nhá, mua Sanaky hoặc Komasu, mua trên phố Huế. Tham khảo nhà Sơn Hùng 120, Komasu là 249 và nhà Cường Việt sát cạnh 253 nhé. Nhà tớ đang dùng cái Sanayky 50L, tớ thấy ổn.

Bubu142
09-11-2012, 11:46 PM
tớ dùng lò nướng homepro của Thái, nhiệt độ lò rất chuẩn, nhà bé nên tớ chỉ dùng loại 20l, nhưng làm bánh gato khuôn 25 vẫn vô tư nhé, đợt đấy t mua rẻ lắm, 950k thôi, các loại khác toàn tầm 1tr5 đến 2tr, loại đắt hẳn thì t k xem, nhưng mới tập làm bánh thì tớ thấy lò đấy cũng ok lắm ^^

cutematelitter
09-12-2012, 03:54 PM
Ôi, em cũng đi tham khảo các topic rồi ah, có mẹ thì khen Gali, có mẹ thì chê Gali ngày trước dùng ổn còn bi h thì hàng lởm lắm, mẹ thì khen Sanaky, Bluestone nên em cứ loạn lên. Em vừa tia thấy con Gali 42l và Sanaky 36l chắc là cũng qua ngó và chọn xem thế nào. Em sẽ báo cáo kết quả các mẹ sau :D

thuybaby88
09-12-2012, 03:58 PM
mua cái tầm 25l là vừa cho bạn mới tập. làm bánh gato khuôn 20 - 25 vẫn ok mà. chứ mua cái to tầm 36,40l thì tiền nó cũng khá cao. mua về mà làm k thành công nhanh chán thì lại phí cái lò :D. em thấy có nhiều hãng lắm, như gali, sanany, osaka, saiko...
như mình cũng chưa có lò nướng, nhiều lúc muốn làm bánh mà cũng hơi bí, toàn đi nhờ hoặc bánh gato thì làm bằng nồi cơm điện :))

hongtran09
09-12-2012, 07:53 PM
có loại nào rẻ rẻ mà cung oi không các mẹ, mua trung thu thèm bánh tự làm mà em chua đầu tu dc 1 cái nào

cutematelitter
09-28-2012, 09:13 AM
Em đã vác về 1 em Sanaky 36l và làm được vài mẻ bánh, cá nhân em thấy lò này cũng được, trộm vía chưa thấy có vấn đề gì ah :D, giá thành cũng ko quá cao ah.

namxinh12
10-07-2012, 08:39 PM
Em đã vác về 1 em Sanaky 36l và làm được vài mẻ bánh, cá nhân em thấy lò này cũng được, trộm vía chưa thấy có vấn đề gì ah :D, giá thành cũng ko quá cao ah.

Mẹ Cút có thể cho biết chính xác là bao nhiêu ko mẹ Cút ơi. Mình cũng đang cố gắng đc sở hữu 1 em đây.

Đẹp_Fashion_Shoes
10-07-2012, 11:53 PM
Tớ cũng hóng vụ này. Đang cố gắng làm gái đảm. Hi hi hi...

green_papaya
10-08-2012, 08:47 AM
Mình cũng đang tập tành bánh trái. Đang ngắm Sanaky ạ. Nhưng mà không biết mua loại bao nhiêu lít. Dùng chủ yếu cho việc làm bánh cuộn phục vụ bữa sáng cho cả nhà và thỉnh thoảng nướng hải sản thôi.
Hóng tin các mẹ.

cutematelitter
10-10-2012, 03:48 PM
Mẹ Cút có thể cho biết chính xác là bao nhiêu ko mẹ Cút ơi. Mình cũng đang cố gắng đc sở hữu 1 em đây.
Em mua gần 1tr3 (cả công vận chuyển về tận nhà là 40k ah),em nướng được vài mẻ bánh roài, hí hí. Trộm vía là cái lò vẫn okie lắm. Mẹ nó đầu tư đi, cũng không quá đắt. Ở Sơn Hùng còn có của Gali, em thấy mọi người cũng khen lắm ah :D

cogaibaobinh
10-20-2012, 09:20 PM
e cũng mơ ước con lò nướng mà sắp đc cho rùi, đang mày mò loại bánh nào đơn giản dễ làm nhất để thử nghiệm

phonglan01
10-21-2012, 11:28 AM
Mình thấy mọi người hay dùng lò của Gali, mua loại ~40l

huongmaibeautiful
11-10-2012, 08:24 PM
Em mua gần 1tr3 (cả công vận chuyển về tận nhà là 40k ah),em nướng được vài mẻ bánh roài, hí hí. Trộm vía là cái lò vẫn okie lắm. Mẹ nó đầu tư đi, cũng không quá đắt. Ở Sơn Hùng còn có của Gali, em thấy mọi người cũng khen lắm ah :D
cái lò của mẹ nó mã hàng ntn vậy,e đang muốn tậu 1 e.nhưng ko biết là loại nào vừa nuóng đc gà và các món pizza nữa,chứ ko chỉ bánh gato,giá tiền từ 1,5tr thì nên sắm loại nào ạ

Mẹ Yêu Ốc
02-16-2013, 04:07 PM
Cho e hóng hót vụ này với ạh, cũng đang khao khát 1 e tầm 50l của sanaky, hiện tại giá chính xác bao nhiêu cavs mẹ nhỉ?

MẹBảoBình
02-16-2013, 04:14 PM
Các mẹ mua ở 153 phố Huế ý nhé. Giá rẻ hơn Sơn hùng. Nếu gđ 6 Ng dùng 35l. Nhu cầu lớn hơn 50l. Có loại 80l. 50l e mua tầm 1,6tr đổ lại. Tại mua rồi nên ko nhớ giá.

MẹBảoBình
02-16-2013, 04:16 PM
cái lò của mẹ nó mã hàng ntn vậy,e đang muốn tậu 1 e.nhưng ko biết là loại nào vừa nuóng đc gà và các món pizza nữa,chứ ko chỉ bánh gato,giá tiền từ 1,5tr thì nên sắm loại nào ạ

Lò nướng thì tôm, gà pizza , .... Bánh đều OK. Mình dùng gali thấy nhiệt ổn Định hơn sanaky, gali chỉ có loại 42l

MẹBảoBình
02-16-2013, 04:18 PM
Em mua gần 1tr3 (cả công vận chuyển về tận nhà là 40k ah),em nướng được vài mẻ bánh roài, hí hí. Trộm vía là cái lò vẫn okie lắm. Mẹ nó đầu tư đi, cũng không quá đắt. Ở Sơn Hùng còn có của Gali, em thấy mọi người cũng khen lắm ah :D

Mình dùng gali gần 5 năm rồi OK lắm.

trangsucxuatkhau
02-16-2013, 09:26 PM
em đánh dấu để học hỏi kinh nghiệm của các mẹ

MẹBảoBình
02-16-2013, 09:52 PM
Mình ghi nhầm địa chỉ 253 phố Huế các mẹ nhé.

hangnt05
02-16-2013, 09:54 PM
khi mới tập tành làm bánh, mình tậu một cái lò Gali 40l của promart- giá cả phải chăng, đầu tư vừa phải. được vài năm đến lúc hỏng thì có xèng mua cái lò mới xịn hơn.

misslinh
02-19-2013, 12:45 PM
minh cung hay mú o 253 pho hue, van chuyen ko mat phi ma gia re hon son hung, ban hang nhiet tinh tu van. Minh cung dang ngam nghia may e lo nuong

PONY_DK
02-19-2013, 02:57 PM
hiii em cũng thế, đang tìm 1 em lò nướng :)

danduong88
04-02-2013, 10:28 AM
Các mẹ có thể tham khảo lò nướng sanaky.
Đường link dưới chữ ký của mình. Mình định giới thiệu nhưng diễn dàn không cho quảng cáo, các mẹ xem thử nhé

me rua gia
04-02-2013, 01:54 PM
Nhà tớ mua cái TIROSS 50l dùng lò to cho sướng,nướng sukem tha hồ tiện

banhmochingon
04-02-2013, 11:20 PM
làm bánh thì phải mua loại lò 50l mẹ nó ạ
thì nhiệt đều và làm bánh mới ngon

thietbithucpham
04-03-2013, 11:01 AM
Nếu mẹ nào có nhu cầu mở tiệm bánh các loại hoặc lo bánh mỳ... thì cứ liên lạc lại cho bên công ty em, chắc chắn các mẹ sẽ hài lòng. Bên em sẽ tư vấn để các mẹ chọn được thiết bị tốt nhất và chi phí rẻ nhất theo nhu cầu. Các mẹ vào link ở dưới chữ ký để biết chi tiết ạ!

tomchinsu
04-17-2013, 12:31 AM
các chị ơi ,cho em hỏi có chị nào dùng cái lò nướng toaster oven cái loại 9l mà của electrolux không ạ,em đang được ưu đãi mua cái máy đó với giá giảm nhưng phân vân vì dung tích nhỏ quá,với cả không biết nó có làm được bánh pizza nhỏ hoặc mấy bánh như kiểu tart trứng không,nếu làm được thì em mới lấy vì giá được giảm tận 50% ạ ,có chị nào dùng cho em biết với ạ,em cảm ơn nhiều nhiều

nguyenlananh
04-17-2013, 09:52 AM
Vào hóng các mẹ xem lò nào tốt hơn để mua dùng

minioliver
04-17-2013, 10:04 AM
Em đi học làm bánh, thày khuyên là làm bánh tại nhà thì cứ loại trung bình mà chơi cho rẻ, như Gali hoặc Sanaky. Như thày dùng lò Sanaky 35l là dạy học thoải mái rồi, làm được đủ các loại bánh rồi. Mới đầu thì cứ như thế, sau này định mở tiệm bánh hoặc học chuyên sâu hơn thì hãy đầu tư. Nhà em cũng Sanaky 35l, hồi đầu còn hăng hái bánh trái chứ giờ chỉ để nướng thịt, quay gà thôi :D

MẹBảoBình
04-17-2013, 10:07 AM
Em đi học làm bánh, thày khuyên là làm bánh tại nhà thì cứ loại trung bình mà chơi cho rẻ, như Gali hoặc Sanaky. Như thày dùng lò Sanaky 35l là dạy học thoải mái rồi, làm được đủ các loại bánh rồi. Mới đầu thì cứ như thế, sau này định mở tiệm bánh hoặc học chuyên sâu hơn thì hãy đầu tư. Nhà em cũng Sanaky 35l, hồi đầu còn hăng hái bánh trái chứ giờ chỉ để nướng thịt, quay gà thôi :D


Đúng đấy. Tớ chứng kiến nhiều ng mua dụng cụ và lò xong phải thanh lý, nên cứ sắm từ từ. Xem mình có thực sự thích ko hãy đầu tư. Chứ dụng cụ làm bánh là rất rất tốn kém.

mechipyeu
04-17-2013, 10:07 AM
Em đi học làm bánh, thày khuyên là làm bánh tại nhà thì cứ loại trung bình mà chơi cho rẻ, như Gali hoặc Sanaky. Như thày dùng lò Sanaky 35l là dạy học thoải mái rồi, làm được đủ các loại bánh rồi. Mới đầu thì cứ như thế, sau này định mở tiệm bánh hoặc học chuyên sâu hơn thì hãy đầu tư. Nhà em cũng Sanaky 35l, hồi đầu còn hăng hái bánh trái chứ giờ chỉ để nướng thịt, quay gà thôi :D

Mình công nhận là lò Sanky rất bền...:D

phamanan
04-17-2013, 11:23 AM
Đúng đấy. Tớ chứng kiến nhiều ng mua dụng cụ và lò xong phải thanh lý, nên cứ sắm từ từ. Xem mình có thực sự thích ko hãy đầu tư. Chứ dụng cụ làm bánh là rất rất tốn kém.

Đúng thế, mình cũng đang hóng hớt xem nên hay ko nên mua lò vì toàn bộ đồ trang trí bánh từ kem đến fondant của mình được cả nhà thực hành hết rùi, kết quả là rất hứng khởi mà tạm chưa dùng đến lò nướng vì khuôn bánh nho nhỏ đã làm được bằng nồi cơm điện...
Tiếp tục chờ các mẹ vào chém để có thêm kinh nghiệm...

Mẹ Mim
04-17-2013, 03:10 PM
Mình cũng hóng các mẹ, mình đang dùng lò của electrolux thấy cũng tạm được

hangnt05
04-17-2013, 09:10 PM
Đúng đấy. Tớ chứng kiến nhiều ng mua dụng cụ và lò xong phải thanh lý, nên cứ sắm từ từ. Xem mình có thực sự thích ko hãy đầu tư. Chứ dụng cụ làm bánh là rất rất tốn kém.

mẹ cháu nói đúng này. mình khi tập tành làm bánh cũng mua lò vừa túi tiền mình thôi, sau này làm bánh nhiều hơn, nướng các loại thịt tôm thêm nữa thì đổi sang lò mới tốt hơn, xịn hơn cũng chưa muộn.

bôngxik
04-17-2013, 10:25 PM
các mẹ cho mình hỏi mua lò nướng thì nên mua loại chuyên nướng thi mới nướng đc bánh. hay loại lovi song kèm lò nướng. mà lò nướng mua loài nào ký hiệu ntn ah???? các mẹ tứ vấn nhé.

rongconbn
04-18-2013, 08:21 AM
các mẹ cho mình hỏi mua lò nướng thì nên mua loại chuyên nướng thi mới nướng đc bánh. hay loại lovi song kèm lò nướng. mà lò nướng mua loài nào ký hiệu ntn ah???? các mẹ tứ vấn nhé. cứ sanaky mà chơi chị ạ, đơn giản, rẻ và bền dùng cũng ok.

hoannha
04-18-2013, 09:25 AM
Em cũng vào hóng ạ, cứ bảo mua rồi chần chừ mãi vãn chưa mua đc đây

tnmailan
05-08-2013, 09:19 AM
Vấn đề là mua lò nướng Sanaky ở đâu? Mình đọc topic thấy các bạn khen lò nướng Sanaky (http://sanakymienbac.com.vn/lo-nuong-sanaky-dm39.html) nên thấy rất vui. Bên mình được Sanaky ủy nhiệm bán hàng online với giá tại kho. Bên mình có vận chuyển miễn phí nội thành HN cho các mẹ nhé. Website bán hàng bên mình là: http://sanakymienbac.com.vn/lo-nuong-sanaky-dm39.html

anh70
05-12-2013, 10:13 AM
mình dùng gali 42 l nhung chưa làm đươc cái bánh nào ưng ý cả hic hic,,,

pavolusa
05-12-2013, 03:10 PM
Em cũng thích làm bánh, mà có hao điện lắm k các mẹ nhỉ, giả sử em làm cupcake thì lò tầm 1tr-1tr5 được bao nhiêu cái 1 lần hả các mẹ

mẹ nhím baby
05-12-2013, 03:24 PM
em vào hóng cũng đang có nhu cầu mua 1 cái

orsca
05-12-2013, 05:59 PM
Một cái lò nướng bánh chỉ tầm giá hơn 1 triệu là dùng ổn rồi các mẹ ạ. Các mẹ chọn loại lò trung bình khoảng 22 - 35 lít (lò cỡ trung), loại lớn thường trên 42 lít. Các mẹ chọn loại lò có 4 thanh nhiệt, 2 thanh trên, 2 thanh dưới và có thể tắt bật riêng rẽ cả 2 thanh để dùng cho tiện ạ. Ngoài ra, các mẹ cũng nên chọn các lò sau khi nướng xong có phát tiếng kêu báo ạ.... Các mẹ thử tham khảo lò nướng Daiwa CS-2801BT xem ạ. Em thấy nhiều mẹ dùng loại này rất hài lòng ạ

nana196
05-12-2013, 07:55 PM
e cũng thích mua lò nướng lắm ạ............................................... ....

doanhamimi0805
05-12-2013, 07:57 PM
Niềm đam mê bánh trái của em chưa bao giờ dứt ah dù em đã ấp ủ nó lâu rồi. Và bây giờ em lên kế hoạch hiện thực hóa đam mê của mình. Em muốn bắt đầu từ lò nướng ah. Em tham khảo nhiều web của các mẹ làm bánh rồi ah nhưng ko biết nên mua loại lò nướng nào giá cả vừa phải mà cũng tốt tốt tí trong khi trên thị trường thì rất nhiều: Sanaky, Gali, Pensonic....Loại đắt thì em ko đủ tiền và nhà cũng ko đủ chỗ để lắp các lò âm. Em lập topic này mong muốn nhận được những kinh nghiệm quý báu của các mẹ trong việc mua lò nướng để những lính mới toe như em ko lầm đường lạc lối ah. Chân thành cảm ơn các mẹ nhiều (u)
em cũng như mẹ nó,mà kinh tế hạn hẹp quá nên quyết tâm kêu có tiền đi mua cái lò vi sóng+ nướng mà mãi vẫn chưa dành dụm để mua dc :( nản quá,em thích ăn đồ nướng và bánh ngọt lắm:( nhìn mấy mẹ trên này dạy lắm bánh mà ko có lò nướng nên chẳng làm dc buồn ghê cơ ý

mẹ Bơ & Bon
05-12-2013, 08:40 PM
Lò homemart ấy bạn ạ, có hơn 800k thui mà ngon lắm, ăn đứt sanaky

alwayhappy
05-17-2013, 12:45 PM
Mình đang tia đc 2 cái lò nướng này thấy cũng ok mà ko biết lựa cái nào đây,đang có ctrình giảm giá mình có voucher 100k nữa nên cái lò còn có 800k :|
http://123.vn/lo-nuong-dien-ohima-hmo-30-mau-trang_29415.html
http://123.vn/lo-nuong-dien-homemax-hmln-00togl28_55714.html

luckyyear
05-17-2013, 12:47 PM
Em cũng thích làm bánh. Lót dép hóng kinh nghiệm chọn lò nứớng của các mẹ

me rua gia
05-17-2013, 01:11 PM
Vì cái lò nướng mà nhà tớ cháy điện 3 lần rồi.Tại đường dây điện cũ ngày xưa kém quá,chồng nói mấy lần vì nướng bánh lúc tối làm cháy điện tối thui.hi hi hi:p

Kitchen Art
05-17-2013, 04:18 PM
Em cũng thích làm bánh, mà có hao điện lắm k các mẹ nhỉ, giả sử em làm cupcake thì lò tầm 1tr-1tr5 được bao nhiêu cái 1 lần hả các mẹ

Lò 1,5tr chắc phải hơn 40l, mỗi một lần nướng chắc cũng được khoảng 15-17 cupcake cỡ trung đấy mẹ nó ạ. Một tiếng chạy lò mất tầm 2 số điện (khoảng 5-6k)

truongphatgroup
05-24-2013, 08:32 AM
Hướng dẫn làm bánh không cần lò nướng bánh
(http://maythucphamtp.vn/Tin-tuc/huong-dan-lam-banh-khong-can-lo-nuong-banh.html)
Cách làm bánh này rất đơn giản nên chỉ sau khoảng 20 phút không cần dùng đến lò nướng,ta sẽ có những chiếc bánh xinh xắn hoàn thành!

http://images.xinhxinh.com.vn//web/2013/04/10/lambanhcupcaketraxanhkhongcanlonuong-06d67.jpg


Để làm được bánh trà xanh bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
http://images.xinhxinh.com.vn//web/2013/04/10/lambanhcupcaketraxanhkhongcanlonuong-b6097.jpg
+ 1 quả trứng to
+ 15gr dầu hạt cải
+ 15gr mật ong
+ 45gr sữa chua không đường. Bạn có thể đi mua sữa chua hoặc tham khảo cách làm sữa chua nhé!
+ 65gr bột mì đa dụng
+ 23gr đường xay (lượng đường có thể gia giảm phụ thuộc vào khẩu vị gia đình bạn)
+ 3,5gr bột nở baking powder
+ 3,5gr bột trà xanh nguyên chất


Bước 1:
http://images.xinhxinh.com.vn//web/2013/04/10/lambanhcupcaketraxanhkhongcanlonuong-6b56d.jpg
Bọc một miếng vải vào vung nồi hấp để khi hấp bánh, hơi nước không nhỏ xuống bánh.
http://images.xinhxinh.com.vn//web/2013/04/10/lambanhcupcaketraxanhkhongcanlonuong-bdc6d.jpg
Ướm thử ramekin vào nồi, đổ nước ngập tới khoảng một nửa ramekin rồi nhấc ra, đậy vung và đun sôi.

Đặt khuôn giấy cupcake vào trong ramekin.
http://images.xinhxinh.com.vn//web/2013/04/10/lambanhcupcaketraxanhkhongcanlonuong-bdc6d.jpg

Bước 2:
http://images.xinhxinh.com.vn//web/2013/04/10/lambanhcupcaketraxanhkhongcanlonuong-1a0e5.jpg
Dùng phới lồng đánh tan trứng với dầu hạt cải.

Rồi thêm mật ong và sữa chua vào đánh cùng.
http://images.xinhxinh.com.vn//web/2013/04/10/lambanhcupcaketraxanhkhongcanlonuong-5b0bf.jpg
Sau đó cho đường xay vào trộn đều.

Bước 3:
Trộn bột mì với bột nở, rây mịn rồi đổ vào hỗn hợp trứng ở trên, đánh đều.

Và Cuối cùng bạn cho bột trà xanh vào trộn kỹ đến khi có được hỗn hợp mịn mượt, đồng nhất.

Bước 4:
Chia bột ra từng cup giấy, lưu ý là bạn chỉ để bột khoảng 2/3 cup giấy thôi nhé để khi hấp bánh nở cao lên là vừa.

Bước 5:
Khi nước trong nồi sôi, vặn nhỏ lửa, nhẹ nhàng đặt từng ramenkin vào nồi.

Nhanh chóng đậy vung vào và hấp bánh trong khoảng 12 - 14 phút.

Kiểm tra bánh chín hay chưa bằng cách dùng tăm xiên vào bánh rồi rút ra nếu tăm khô tức là bánh đã chín; bạn tắt bếp rồi lấy bánh ra ăn ngay hoặc chờ nguội mới ăn vẫn rất ngon.
Khi nói đến bánh cupcake trà xanh, nhiều người nghĩ ngay đến việc cần phải có lò nướng để nướng bánh cupcake trà xanh; tuy vậy với cách làm này; bạn chỉ cần hấp bánh là đã có món bánh cupcake trà xanh mềm mịn, nhẹ như mây. Chẳng cần cầu kỳ ăn kèm với kem tươi hay các loại hoa quả khô, bánh ăn không cũng đủ ngon rồi. Vị bánh ngọt nhẹ thơm mùi trà xanh tuyệt ngon. Cách làm bánh cupcake trà xanh rất đơn giản nên chỉ sau 20 phút mà không cần dùng tới lò nướng, những chiếc bánh nhỏ xinh đã hoàn thành!


Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

Me_VuMinh
05-24-2013, 08:35 AM
Nhà em có lò Hompro, 40l, nướng thích lắm

halethuy
05-24-2013, 08:48 AM
Nếu tập tành mua nồi nướng điện dùng vẫn ok mà , nhưng để nướng bánh chuẩn đúng là phải dùng lò điện , cấc bạn tham khảo ý kiến của các trung tâm dạy nấu ăn , các thầy dạy bánh là chuẩn rồi !

truongphatgroup
05-29-2013, 09:05 AM
Hướng dẫn làm bánh không cần lò nướng bánh (http://maythucphamtp.vn/Tin-tuc/huong-dan-lam-banh-khong-can-lo-nuong-banh.html)

Hãy là người đầu tiên trong số bạn bè của bạn thích nội dung này.

Cách làm bánh (http://maythucphamtp.vn/) này rất đơn giản nên chỉ sau khoảng 20 phút không cần dùng đến lò nướng (http://maythucphamtp.vn/Lo-nuong-banh/),ta sẽ có những chiếc bánh xinh xắn hoàn thành!



http://images.xinhxinh.com.vn//web/2013/04/10/lambanhcupcaketraxanhkhongcanlonuong-06d67.jpg
Để làm được bánh trà xanh bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

+ 1 quả trứng to
+ 15gr dầu hạt cải
+ 15gr mật ong
+ 45gr sữa chua không đường. Bạn có thể đi mua sữa chua hoặc tham khảo cách làm sữa chua nhé!
+ 65gr bột mì đa dụng
+ 23gr đường xay (lượng đường có thể gia giảm phụ thuộc vào khẩu vị gia đình bạn)
+ 3,5gr bột nở baking powder
+ 3,5gr bột trà xanh nguyên chất
http://images.xinhxinh.com.vn//web/2013/04/10/lambanhcupcaketraxanhkhongcanlonuong-b6097.jpg

Bước 1:
Bọc một miếng vải vào vung nồi hấp để khi hấp bánh, hơi nước không nhỏ xuống bánh.
http://images.xinhxinh.com.vn//web/2013/04/10/lambanhcupcaketraxanhkhongcanlonuong-6b56d.jpg
Ướm thử ramekin vào nồi, đổ nước ngập tới khoảng một nửa ramekin rồi nhấc ra, đậy vung và đun sôi.

Đặt khuôn giấy cupcake vào trong ramekin.

Bước 2:
Dùng phới lồng đánh tan trứng với dầu hạt cải.

Rồi thêm mật ong và sữa chua vào đánh cùng.
http://images.xinhxinh.com.vn//web/2013/04/10/lambanhcupcaketraxanhkhongcanlonuong-bdc6d.jpg
Sau đó cho đường xay vào trộn đều.

Bước 3:
Trộn bột mì với bột nở, rây mịn rồi đổ vào hỗn hợp trứng ở trên, đánh đều.

Và Cuối cùng bạn cho bột trà xanh vào trộn kỹ đến khi có được hỗn hợp mịn mượt, đồng nhất.
http://images.xinhxinh.com.vn//web/2013/04/10/lambanhcupcaketraxanhkhongcanlonuong-2ee7c.jpg
Bước 4:
Chia bột ra từng cup giấy, lưu ý là bạn chỉ để bột khoảng 2/3 cup giấy thôi nhé để khi hấp bánh nở cao lên là vừa.

Bước 5:
Khi nước trong nồi sôi, vặn nhỏ lửa, nhẹ nhàng đặt từng ramenkin vào nồi.

Nhanh chóng đậy vung vào và hấp bánh trong khoảng 12 - 14 phút.

Kiểm tra bánh chín hay chưa bằng cách dùng tăm xiên vào bánh rồi rút ra nếu tăm khô tức là bánh đã chín; bạn tắt bếp rồi lấy bánh ra ăn ngay hoặc chờ nguội mới ăn vẫn rất ngon.
Khi nói đến bánh cupcake trà xanh, nhiều người nghĩ ngay đến việc cần phải có lò nướng để nướng bánh cupcake trà xanh; tuy vậy với cách làm này; bạn chỉ cần hấp bánh là đã có món bánh cupcake trà xanh mềm mịn, nhẹ như mây. Chẳng cần cầu kỳ ăn kèm với kem tươi hay các loại hoa quả khô, bánh ăn không cũng đủ ngon rồi. Vị bánh ngọt nhẹ thơm mùi trà xanh tuyệt ngon. Cách làm bánh cupcake trà xanh rất đơn giản nên chỉ sau 20 phút mà không cần dùng tới lò nướng, những chiếc bánh nhỏ xinh đã hoàn thành!


Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

truongphatgroup
05-29-2013, 11:25 AM
Hướng Dẫn Chọn Mua Lò Nướng Bánh (http://maythucphamtp.vn/Tin-tuc/huong-dan-cho-mua-lo-nuong-banh.html)

Hãy là người đầu tiên trong số bạn bè của bạn thích nội dung này.

Không chỉ có chức năng làm nóng, quay, nướng thức ăn sống, nó còn giúp những người nội trợ khéo tay có thể làm nhiều món bánh điểm tâm ngon lành cho gia đình. Nhưng không phải lò nướng nào cũng có thể đảm bảo mọi yêu cầu của việc làm bánh.

1. Lò nướng đối lưu (http://maythucphamtp.vn/Lo-nuong-banh/lo-nuong-banh-doi-luu-5-khay-gas.html)– 1 cho tất cả

http://www.topcare.vn/Uploads/resize_816ene1zn-l__aa1500_-2012122610380268.jpg



Lò đối lưu (Convention Toaster Oven) là loại lò có dung tích lớn, khác với lò Toaster Oven chỉ có thể nướng các lát bánh mì sandwich. Thông thường, chỉ cần lò đối lưu, bạn đã có thể quay gà, nướng pizza và làm đủ loại bánh từ gateu, cookies, mufn, choux...

Lò đối lưu có hai nguồn nhiệt trên và dưới nên thức ăn cũng như bánh được nướng chín đều. Bạn cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và lựa chọn nguồn nhiệt tùy ý.

Tất cả các hãng thiết bị bếp đều sản xuất lò đối lưu. Từ những thương hiệu lớn như Teka, Fagor… với giá khoảng 30 triệu cho đến những lò nướng của Trung Quốc như Gali, Nishimen, Sanaky chỉ khoảng 1-3 triệu là cả một thiên đường cho bạn lựa chọn. Nhưng có điều, không phải mọi thứ trên thiên đường đều là thiên thần. Hãy tham khảo thật kỹ về các thương hiệu trước khi quyết định chọn mua.

2. Nhiệt độ lò
http://www.topcare.vn/Uploads/resize_lco-20121226103843299.jpg


Nhiệt độ lò là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Có một điều khó hiểu là hầu hết các lò nướng, kể cả hàng xịn vẫn bị tình trạng nhiệt tỏa không đều, gần cửa lò nhiệt luôn thấp hơn phía trong, nên nhiều người không nướng được chiếc bánh như ý do bị bên trong cháy, bên ngoài trắng.

Một điều cần lưu ý, là bạn cần chọn lò nướng có nhiệt độ tối đa khoảng 250 độ C để nướng được nhiều loại bánh khác nhau. Đặc biệt, với những loại bánh có nhân như pizza, bạn càng cần phải lưu ý nhiệt độ. Vì rất nhiều lò bị sai lệch nhiệt độ thực so với mức đèn báo.

Những lò nướng tốt sẽ giúp bạn có lớp vỏ bánh được nướng giòn thay vì chỉ làm nóng bánh, cũng không bao giờ làm nhân bị nướng quá khô. Và nhờ vậy, nó cũng giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền thay vì phải ra ngoài ăn pizza. Bên cạnh đó, những lò nướng có tráng lớp cách nhiệt sẽ giúp nhiệt độ ổn định hơn trong suốt quá trình nướng, làm món ăn của bạn giòn và vàng đều đẹp.

3. Thể tích lò

http://www.topcare.vn/Uploads/resize_71pjzwanvwl__aa1500_-201212261038232.jpg

Đằng nào cũng mua, vậy thì hãy mua thứ thật tốt. Một trong những yêu cầu quan trọng với một lò nướng tốt là thể tích lớn, tối thiểu là 35L. Thể tích lò lớn tuy có hơi tốn điện hơn so với lò nhỏ do công suất lớn hơn, nhưng bù lại, bạn có thể làm nhiều bánh hơn trong một mẻ hoặc làm bánh gateu
hai tầng hoặc ba tầng trong mỗi dịp sinh nhật người thân hay bạn bè.

Hiện nay, trên thị trường có hai loại lò nướng là lò lắp âm bếp và lò để bàn. Lò để bàn thường có giá rẻ hơn, phổ biến hơn nhưng thường thể tích không lớn. Do vậy, tốt nhất bạn hãy chịu khó đầu tư một chiếc lò nướng âm bếp, vừa tiết kiệm không gian, lại vừa có nhiệt độ ổn định và thể tích thoải mái cho mọi món nướng.

4. Lò viba không phải lò để nướng

Mỗi loại thiết bị cũng như dụng cụ làm bếp đều có công dụng riêng, vậy nên, bạn đừng nên tiết kiệm mà "hư bột hư đường". Hiện nay, trên thị trường bên cạnh lò nướng còn có nồi nướng và lò viba có chức năng nướng. Tuy nhiên, các bà nội trợ có kinh nghiệm đều nhận xét nướng bằng lò viba không thể có được lớp vỏ giòn và cháy cạnh.

Chưa kể, nhiệt độ tối đa của lò viba cũng chỉ có thể đạt tối đa là khoảng 160 độ C trong khi nhiều loại bánh muốn ngon thì cần được nướng ở nhiệt độ cao.

Ngoài những tiêu chí chọn lò nướng (http://maythucphamtp.vn/Lo-nuong-banh/) cơ bản trên, khi sử dụng lò, bạn cũng cần ghi nhớ luôn phải làm nóng lò trước khi nướng. Không như lò vi sóng, lò nướng cần được làm nóng đều trước khi bạn sử dụng. Nếu không, món ăn của bạn sẽ không bao giờ đạt yêu cầu thẩm mĩ và cả chất lượng thành phẩm như trong những chỉ dẫn thực hiện. Và hãy nhớ lựa chọn nhiệt độ phù hợp với từng loại thực phẩm cũng như thời gian nướng lí tưởng.

puma01
07-17-2013, 08:31 AM
- Bạn xem qua lò nướng này

http://thietbimayg8.com/components/com_virtuemart/shop_image/product/L___n_____ng_1_t_4f6404f564fa3.jpg
( Hình: lò nướng nướng bánh 1 tầng 2 khay Southstar )

Công dụng: Lò nướng bánh
+ Nướng được tất cả các loại bánh
+ Đa chức năng: Quay - nướng - hâm nóng các loại thịt, cá, gia cầm…….


Chi tiết hơn về lo nuong banh (http://thietbimayg8.com) bạn xem qua tại đây (http://thietbimayg8.com/Lo-nuong-tang/Lo-nuong-banh-1-tang-2-khay-dien.html)

root24hvnn
07-30-2013, 09:11 PM
Vì cái lò nướng mà nhà tớ cháy điện 3 lần rồi.Tại đường dây điện cũ ngày xưa kém quá,chồng nói mấy lần vì nướng bánh lúc tối làm cháy điện tối thui.hi hi hi:p

Tại mua phải lò nướng đểu rồi mẹ nó ơi! Khi nào có ý định mua mới thì ghé vào gian hàng lò nướng bánh (http://manhdat.com.vn/san-pham/lo-nuong-banh/) nhà mình để tham khảo nhé

Mẹ Gấu mập
08-24-2013, 10:00 AM
e đánh dấu tham khảo để mua lò tập làm bánh trung thu, hì

p.huongly1195
08-25-2013, 01:23 PM
ở đây có chị nào đang dùng lò daiwa 30l ko ạ. e mới mua em này để tập tành làm bánh nhưng mà chưa làm được cái nào ra hồn cả. chị nào dùng rồi cho e ít kinh nghiệm ạ

phamngocdungqn
10-11-2013, 09:39 AM
Riêng cá nhân mình thì mình lựa chọn mua đồ gia dụng và lò nướng (http://telo.vn/dmid-223/ds-san-pham/lo-nuong-noi-nuong-thuy-tinh.aspx) tại Telo.vn . Bạn có thể tham khỏa nhé! mình thấy dùng đồ ở đây tương đối tốt. Nhưng giá hơi cao đó bạn

cheshantuyet
10-11-2013, 10:52 AM
e cung đang tham khảo mua lò nướng bánh, ngồi hóng kinh nghiệm các mẹ ạ!

ngày_nắng_lên
10-11-2013, 02:18 PM
hóng hớt các mẹ, nhà tớ cũng vừa mới mua cái lò nướng pensonic 36L được mấy tháng. Lúc đầu mua để làm bánh gato, sau chỉ dành phục vụ làm bánh mỳ ăn sáng. Theo tớ thấy các mẹ nên mua lò tầm 35l trở lên, nướng một mẻ cả nhà ăn đủ.

NgocJade
10-14-2013, 08:46 AM
E cũng mới tập tành làm bánh, đang địn mua một em Sanaky 50l, giá e nó là 1310k. Thấy nhiều chị khen Sanaky dùng đc lên e tham khảo thử.

Giấc mơ màu xanh
10-17-2013, 10:39 PM
Ngà m đang bán máy đánh trứng, mẹ nào có nhu cầu ủng hộ nha.

smilewind
10-18-2013, 09:00 AM
Em cũng đang tích lại này ạ. đang tham khảo đây

dvha82
10-20-2013, 11:02 AM
ở đây có chị nào đang dùng lò daiwa 30l ko ạ. e mới mua em này để tập tành làm bánh nhưng mà chưa làm được cái nào ra hồn cả. chị nào dùng rồi cho e ít kinh nghiệm ạ
Lò hiệu này không biết có bị gì không, chứ mình mới mua lò Sanaky 50l nướng cũng khá dễ. Tất nhiên mấy lò rẻ này khi nướng chúng ta vẫn phải canh kỹ nhiệt độ và lửa trên dưới lúc nào cho hợp lý. Chỉ có mấy lò âm điện tử thì nhiệt độ mới chính xác và nướng mới đều. Hơn nữa khi lựa chọn lò nướng thì nên ưu tiên lò có quạt đối lưu để cho không khí được thổi đều trong lò để đồ nướng, nhất là bánh chín nở và vàng đều hơn. Và mỗi lò đều có nhiệt độ thực tế khác nhau. Có lò thì bị thiếu nhiệt tức làmở 200 độ thì chỉ lên được 180 độ thôi chẳng hạn và có lò thì bị quá nhiệt tức là mở 200 độ thì lên 200 mấy chẳng hạn. Thường thì nên chọn lò quá nhiệt hơn là thiếu nhiệt vì phổ nhiệt độ của nó nhiều hơn. Cho nên dù là người có kinh nghiệm nhưng khi dùng lò nướng mới cũng phải qua vài lần nướng thử mới có kinh nghiệm cho lò đó.

dvha82
10-20-2013, 11:05 AM
E cũng mới tập tành làm bánh, đang địn mua một em Sanaky 50l, giá e nó là 1310k. Thấy nhiều chị khen Sanaky dùng đc lên e tham khảo thử.
Mình mới mua 1 em Sanaky 508S và nướng 1 mẻ bông lan và bánh mì hamburger cũng ok lắm. Lò này có ưu điểm là có quạt đối lưu và đèn nên nướng đều hơn và dễ quan sát thực phẩm trong lò. Bạn mình cũng có 1 lò 34l hiệu này dùng vài năm vẫn tốt. Mình mua trong này giá cao hơn tới 1650k lận. Mình thấy nhà ai có bếp rộng rãi 1 chút thì nên mua lò lớn cỡ 40 hay 50l để nướng được nhiều thực phẩm 1 lần hơn mà giá cả cũng chênh nhau 1, 200 ngàn thôi. Mà có lò nướng thì cũng nên kiếm chỗ để cố định chứ đừng nên đem cất rồi lúc muốn xài phải lôi ra rất ngại. Hơn nữa bình thường có thể dùng để nướng thịt, cá hay làm nóng lại bánh mì.

tramttn
10-23-2013, 05:31 PM
hóng hớt các mẹ, nhà tớ cũng vừa mới mua cái lò nướng pensonic 36L được mấy tháng. Lúc đầu mua để làm bánh gato, sau chỉ dành phục vụ làm bánh mỳ ăn sáng. Theo tớ thấy các mẹ nên mua lò tầm 35l trở lên, nướng một mẻ cả nhà ăn đủ.

Lò nướng thùng cũng làm bánh mì được hả mẹ nó? Em gà khoản bánh trái này lăm! Chả biết gì cả :).

dawn90cva
11-06-2013, 02:35 PM
hóng hớt các mẹ, nhà tớ cũng vừa mới mua cái lò nướng pensonic 36L được mấy tháng. Lúc đầu mua để làm bánh gato, sau chỉ dành phục vụ làm bánh mỳ ăn sáng. Theo tớ thấy các mẹ nên mua lò tầm 35l trở lên, nướng một mẻ cả nhà ăn đủ.

Chị ơi, lò Pensonic dùng có tốt ko ạ? Em định mua lò để tập làm bánh. Em đang phân vân mua lò Pensonic hay các lò khác như Sanaky....
Em thấy trên web của Nguyễn Kim chỉ có lò 30l và 42l, ko có loại 36l. Ko biết mua loại 30l có nhỏ quá ko? Nhưng mà 42l thì em lại sợ to quá.

ngophuongan
02-11-2014, 03:40 PM
minh cung dang tap tanh lam banh, hong hơt vụ này!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! !

tieuminhchau321
02-11-2014, 03:56 PM
mình toàn mua loại rẻ rẻ ở pico :( vì không dùng nhiều lắm

ngophuongan
02-26-2014, 03:25 PM
to cung dang dinh mua lo sa na ky 50l ko biet the nào day
bạn ơi mua làm bánh thì mua hẳn cái to 50 l nhá, mua Sanaky hoặc Komasu, mua trên phố Huế. Tham khảo nhà Sơn Hùng 120, Komasu là 249 và nhà Cường Việt sát cạnh 253 nhé. Nhà tớ đang dùng cái Sanayky 50L, tớ thấy ổn.

me kemy
02-26-2014, 03:28 PM
Các mẹ ơi lò 35l làm đc bánh ko,lò sa naky 35l giờ khoảng bnhiu a,thấy các mẹ hay mua ở 253 huế

phuong37
02-26-2014, 04:37 PM
em cũng dùng lò sanaky, thấy ổn lắm

Chy BeiBii
03-27-2014, 10:53 AM
Các mẹ cho em hỏi tẹo
Em đang phân vân giữa 2 em Sanaky VH-508B 50l với VH-358N 35l
Theo các mẹ để làm bánh thì cái nào tốt hơn ạ?
Em ko ở HN để đi chọn được nên chắc phải mua online thui ý >_<

me kemy
03-27-2014, 11:12 AM
Các mẹ mua ở đâu giá tốt ạ.....

ỦnỈn-Tomy
03-27-2014, 11:14 AM
Lò nướng giá bn vậy các mẹ, tớ cũng muốn bon chen nhg nhà chật lại chưa biết cách làm nên vẫn lười quá

Mẹ SuZin
04-23-2014, 04:19 PM
E oánh dấu để nghiên cứu tiếp. Vẫn chưa chốt đc em nào :(

Winlinevietnam
04-23-2014, 05:05 PM
Mình thấy sanaky giờ dùng ổn định và giá cả phải chăng. bên mình hiện đang phân phối bạn có thể tham khảo thêm

tamhoa8083
04-23-2014, 07:20 PM
Mình dạo này cũng đang tập tành làm bánh nên cũng vào hóng xem loại nào phù hợp

me kemy
04-23-2014, 11:19 PM
Mình thấy sanaky giờ dùng ổn định và giá cả phải chăng. bên mình hiện đang phân phối bạn có thể tham khảo thêm

E cũng thấy nhiều mẹ bảo sanaky dùng ổn

JADA HANOi
04-24-2014, 02:32 PM
mình dùng lò Gali 5 năm nay rồi mà vẫn tốt :)

Mẹ SuZin
04-24-2014, 02:41 PM
Hxxx loại nào cũng có ưu nhược điểm cả. E cày nát feedback của mng trên các dd rùi. Thôi ăn may thì đc cái tốt k thì bắt bệnh chữa dần.

me kemy
04-29-2014, 02:14 PM
Hxxx loại nào cũng có ưu nhược điểm cả. E cày nát feedback của mng trên các dd rùi. Thôi ăn may thì đc cái tốt k thì bắt bệnh chữa dần.
Hiii,công nhận là đồ đie j tử và gia dụng cũng có nhiêuf phần ăn may nữa mn nhỉ

kienML
04-29-2014, 10:00 PM
Niềm đam mê bánh trái của em chưa bao giờ dứt ah dù em đã ấp ủ nó lâu rồi. Và bây giờ em lên kế hoạch hiện thực hóa đam mê của mình. Em muốn bắt đầu từ lò nướng ah. Em tham khảo nhiều web của các mẹ làm bánh rồi ah nhưng ko biết nên mua loại lò nướng nào giá cả vừa phải mà cũng tốt tốt tí trong khi trên thị trường thì rất nhiều: Sanaky, Gali, Pensonic....Loại đắt thì em ko đủ tiền và nhà cũng ko đủ chỗ để lắp các lò âm. Em lập topic này mong muốn nhận được những kinh nghiệm quý báu của các mẹ trong việc mua lò nướng để những lính mới toe như em ko lầm đường lạc lối ah. Chân thành cảm ơn các mẹ nhiều (u)

em thấy nên mua của sanaky.Loại này dùng được,giá bình dân

quyennb
05-09-2014, 08:37 PM
mình muốn mua lò để nướng bánh thì nên mua loại nào? mọi người tư vấn với. Mình muốn mua để nướng bánh bán hàng nhưng h vốn ít thì nên mua loại nào chp phù hợp, mọi người tư vấn với? Mua ở đâu thì tốt nhất? Cảm ơn.

quyennb
05-09-2014, 08:40 PM
mình đã hỏi lò nướng Thanh Đốt rùi, nhưng giá đắt quá. K biết có loại nào giá rẻ hơn mà chất lượng nướng được như lò nướng Thanh Đốt k? Giúp mình với, đang rất cần.

quyennb
05-09-2014, 08:43 PM
cho mìh xin số đt để liên hệ? có tin tưởng đc k?

thunguyen8911
06-25-2014, 03:24 PM
các mẹ ơi e định mua lò Sanaky học làm bánh su kem, ko bít có ổn ko nhỉ? mẹ nào bít giá ko

vuthuha79207
06-25-2014, 09:17 PM
Loại lò vi sóng có nướng thì dùng có ổn ko các mẹ ơi

cam_hoa
07-18-2014, 02:18 PM
Mình cũng định đầu tư 1 cái cho con gái, chắc mua cái tầm 1M thôi.

Me-Hin va Rodo
08-14-2014, 04:43 PM
Mình cũng đang muốn mua cái để thỉnh thoảng làm bánh, vào đây hóng

bopyeu_90
08-14-2014, 04:45 PM
e thấy lò Sanaky có vẻ phải chăng, ko biết chất lượng có tốt ko các mẹ? e cũng thích mua 1 cái thỉnh thoảng nướng đồ ăn.

richardmom
08-14-2014, 09:45 PM
E cũng đang mê mẩn mấy vụ bánh trái, đang phân vân không biết nênua loại nàonào cho kinh tế, e nhanh chán lắm, hic.

Yêu_Thương
08-19-2014, 10:26 PM
mình thì trước đây dùng lò Gali 40l loại cũ, dùng cũng được nhưng phải tội thanh nhiệt chữ U nên kiểu gì cũng bị nhiệt không đều,2 góc bên trái bao h nhiệt cũng thấp hơn 2 góc bên phải. hôm nay lên chỗ Cường Việt 253 phố Huế (m tham khảo thấy ở đây giá rẻ nhất mà cũng nhiệt tình tư vấn). Ban đầu m định lấy lò Home pro 45l, nhưng mà sau phát hiện ra lò Bluestone 42l có thanh nhiệt trên là thanh uốn, lại có cả quạt đối lưu (nhưng mà đắt hơn ý định ban đầu 800k, hic, may mà a xã tâm lý duyệt cái Bluestone). M làm bánh cũng nhìu, đủ các loại, cả pizza nữa, và cũng làm bằng lò của bạn bè nữa thì mình thấy thế này:
- Lò thì thanh nhiệt uốn chữ M sẽ tốt hơn thanh dọc hoặc thanh chữ U vì đều nhiệt.
- Các lò nướng tầm trung thường ko được nhiệt độ đúng như trên nút chỉnh (thường là thấp hơn 10-20 độ) nên cứ phải dùng kèm cái nhiệt kế đo lò cho chắc ăn.
- Có quạt đối lưu sẽ tốt hơn không có vì nhiệt tỏa đều hơn.
- Nắp lò nếu là loại nắp cong, sau 1 thời gian dùng nó sẽ bị hở 2 bên mép nắp (kinh nghiệm cái lò Gali cũ của m, cửa kéo ngang, nắp cong, và bị hở phía trên nên nhiệt độ toàn ko đúng), m thì h m ưu tiên chọn loại nắp phẳng.
- Quan trọng nhất là : lò nào cũng có tật (vì cũng là đồ Tung Của cả) nhưng khi dùng nhìêu thì sẽ biết cách khắc phục nên nếu muốn chọn lò tầm 1tr-2tr thì cứ xác định là sẽ không đạt đủ tất cả cá điều kiện.
Cái này là kinh nghiệm của mình chia sẻ cho mọi ng thui, ko phải là khẳng định đâu nhé

nguyenlananh
08-19-2014, 10:36 PM
Giờ mình lại ngâm cứu vụ này xem sao ?

chootothudo
09-05-2014, 11:08 AM
Em lại đào cái top này lên. Em đang cần 1 cái lò nướng loại vừa nướng được bánh nướng, làm bánh gato, ngoài ra cũng nướng được hẳn gà nguyên con ý ạ. Em thấy có mẹ khuyên mua IMARFLEX cơ mà em thấy mẹ đó chỉ nói nướng gà ngon còn bánh thì chưa thấy mẹ đó chia sẻ. Em mạo muội lên đào top để các mẹ tư vấn chứ cuối tháng này sinh nhật anh iu em. Em muốn trổ tài cả bánh gato và con gà nướng ạ. Các mẹ tư vấn cho em xin thêm cái thông tin lò và dung tích lò với ạ. Em đội ơn các mẹ

ha_huong
09-05-2014, 11:17 AM
em hóng đang muốn đầu tư một cái đây ^_^

Igymfitness
09-09-2014, 10:37 AM
tớ dùng lò nướng homepro của Thái, nhiệt độ lò rất chuẩn, nhà bé nên tớ chỉ dùng loại 20l, nhưng làm bánh gato khuôn 25 vẫn vô tư nhé, đợt đấy t mua rẻ lắm, 950k thôi, các loại khác toàn tầm 1tr5 đến 2tr, loại đắt hẳn thì t k xem, nhưng mới tập làm bánh thì tớ thấy lò đấy cũng ok lắm ^^

xososms
09-09-2014, 10:50 AM
Mình cũng thích có lò nướng bánh lắm. Nên mua loại nào thì giá cả vừa phải mọi người nhỉ.

JADA HANOi
09-09-2014, 11:12 AM
mình dùng em Gali 30 lit 6 năm nay rồi vẫn chạy tốt, nếu dùng gia đình thì cỡ này là vừa, nướng nguyên cả 1 con gà vô tư luôn. trước đây mua có 850k, giờ ko rõ bao nhiêu nữa

hadiepot
09-09-2014, 11:15 AM
may quá mò được topic này tham khảo mọi người, mình cũng đang lọ mọ sang món bánh trái, cần tìm lò nướng loại vừa.

bacubi
09-19-2014, 09:32 AM
Bạn nên mua lò nướng chân không đa năng Magic A70 Korea, sản phẩm này mới có, là sp nhập khẩu chính hãng, dùng hay lắm, nhỏ gọn, tiện dụng, sạch sẽ, không bốc mùi lại rễ vệ sinh, chiên nướng không cần dầu mỡ mà đồ ăn rất ngon. mình up cái anh cho bạn xem

http://www.vatgia.com/pictures/small_vca1382926605.jpg

Mình mua o bên 783 Tạ quang Bửu, P4, Q8, TP.HCM. sđt 0908.971.869 họ giao hàng tận nhà bạn a!

trandung2004
10-11-2014, 02:20 PM
Các Bạn có thể mua lò nướng sanaky ở http://bit.ly/lo-nuong-sanaky , giá rẻ hơn thị trường một chút, mà dịch vụ tốt. Mình mới làm em 50l :rolleyes:

ngophuongan
10-11-2014, 02:28 PM
ban ơi
mua sanaky hoặc gali là duoc roi
mà phải mua loai lơn hơn hoăc bang 40lit moi nuong banh ngon nhe, vi nhiet đều, on dinh
to mua sanaky 40l có 1tr3 thoi nhe

tcpharmavn
10-11-2014, 02:45 PM
Em cũng hóng cái này đây mn ạ,

hanhbk412
10-14-2014, 01:04 PM
Cái em ở chỗ t chuyên làm bánh. Em ấy mua cái lò Gali 43 lít có 1.5 triệu. Thấy bảo to đùng đoành. Nướng được cả con ngan to tướng :D

baotinhoanggia
11-01-2014, 09:42 AM
Niềm đam mê bánh trái của em chưa bao giờ dứt ah dù em đã ấp ủ nó lâu rồi. Và bây giờ em lên kế hoạch hiện thực hóa đam mê của mình. Em muốn bắt đầu từ lò nướng ah. Em tham khảo nhiều web của các mẹ làm bánh rồi ah nhưng ko biết nên mua loại lò nướng nào giá cả vừa phải mà cũng tốt tốt tí trong khi trên thị trường thì rất nhiều: Sanaky, Gali, Pensonic....Loại đắt thì em ko đủ tiền và nhà cũng ko đủ chỗ để lắp các lò âm. Em lập topic này mong muốn nhận được những kinh nghiệm quý báu của các mẹ trong việc mua lò nướng để những lính mới toe như em ko lầm đường lạc lối ah. Chân thành cảm ơn các mẹ nhiều (u)

Làm bánh trái cần có niềm đam mê, và thực sự hứng thú, để tạo ra những cái bánh ngon đòi hỏi chúng ta phải đầu tư rất nhiều thời gian, máy móc,và nên đầu tư những máy đắt tiền tí để cho ra những cái bánh ngon hơn, ít hư hao hơn, mình cũng từng làm bánh, mình nghĩ các bạn nên mua lò nướng và dụng cụ làm bánh của các hãng uy tín, mình đã mua thiết bị và dụng cụ làm bánh tại CÔNG TY BẢO TÍN HOÀNG GIA, rất đảm bảo và chất lượng, các bạn tham khảo hoặc muốn biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như được tư vấn kỹ hơn, liên hệ đến số 0914.005.977( chị Hiếu) nhé.

Độc Đắc
12-08-2014, 09:39 AM
Nếu bạn muốn mua lò nướng bánh công nghiệp thì tham khảo tại đây nhé.
http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/1392315-Gian-h%C3%A0ng-t%E1%BB%A7-b%C3%A1nh-l%C3%B2-n%C6%B0%E1%BB%9Bng-b%C3%A1nh-t%E1%BB%A7-%C4%91%C3%B4ng-t%E1%BB%A7-m%C3%A1t-v%C3%A0-b%E1%BA%BFp-c%C3%B4ng-nghi%E1%BB%87p-nh%E1%BA%ADp-kh%E1%BA%A9u?p=29947889#post29947889

hieupede
12-08-2014, 10:04 AM
mình cũng đang muốn mua cái lò nướng, vào tham khảo ý kiến các mẹ ạ :)