PDA

View Full Version : Hà Nội: có mấy hộp thuốc bổ Doppelherz - Vitalstoffe Đức cho mẹ bầu đây ah !!!HUY.ND
09-12-2012, 08:20 PM
Em vừa nhờ người nhà bên Đức gửi về cho ít thuốc bầu vì em đang mang bầu được 5 tháng rồi ah. Nhưng khổ nỗi các ông trẻ bà trẻ nhà em lại thấy cháu nhờ được thể có người về thì gửi cho rõ là nhiều chắc chắn đến lúc đẻ xong 4 - 5 tháng em vẫn o uống hết. Mẹ bầu nào có nhu cầu thì lấy giúp em nhé 200k/ hộp. Date đến 2/2014 ah.
thông tin về thuốc đây các mẹ cùng tham khảo nhé.
http://i1210.photobucket.com/albums/cc414/thudlpro/thuoc.jpg
Doppelherz - Vitalstoffe cung cấp 800 μg axít folic, cùng với tất cả các vitamin B thiết yếu, cũng như các khoáng chất Canxi, Magiê, Sắt, Kẽm, và 200 μg Iot một ngày (trong 2 viên thuốc). Ngoài ra, thuốc còn chứa các axit béo Omega-3 có giá trị và trong đó có 100 mg DHA cho mỗi ngày.

Thành phần và công dụng của từng loại VTM:
* Axit folic:Là một vitamin thiết yếu, góp phần phân chia tế bào bình thường và tăng trưởng mô.

* Giảm thiểu nguy cơ bị khuyết tật ống thần kinh và nứt đốt sống ở thai nhi . sự đóng ống dây thần kinh được thực hiện trong khoảng 22 đến 28 ngày sau khi thụ thai. Trong thời gian này, thường phụ nữ chưa biết là mình có thai. Vì vậy nên dùng thuốc trước khi có thai 1 tháng để thai nhi được cung cấp đầy đủ Acid folic cho việc hình thành ống dây thần kinh.

* Iod: Đóng một vai trò quan trọng cho hoạt động của các Hormon của tuyến giáp trắng. Các Hormone này kiểm soát các quá trình trao đổi chất trong cơ thể như tăng trưởng, trao đổi năng lượng, hình thành xương và sự phát triển của não bộ.

* Sắt- Eisen: Hỗ trợ sự hình thành hồng cầu và vận chuyển oxy trong cơ thể. Nhu cầu sắt đã được tăng lên gấp đôi trong quá trình mang thai.
* Kẽm- Zink: Đóng góp vào chức năng cho hệ thống miễn dịch và bảo vệ tế bào chống oxy hóa.
* Giá trị của axit béo omega-3 với DHA cho mẹ và trẻ em: Các Axit béo đóng vai trò quan trọng cho chức năng bình thường của mặt và sự phát triển não bộ của thai nhi. Cơ thể không thể tự tổng hợp được các axid béo. Vì vậy, cơ thể cần phải được bổ sung các axid này qua đường ăn uống. Đại diện quan trong các axit béo Omega -3 là Eicosapentaenoic acid (EPA) và Docosahexaenoic acid (DHA). Tuy nhiên có rất ít các loại thực phẩm chứa các loại axid béo này. Cá hồi, Cá trích và Cá thu cung cấp nhiều Omega-3.

* Magiê: góp phần vào sự chuyển hóa năng lượng, chức năng của dây thần kinh và cơ bắp.

* Vitamin E và Vitamin C: hỗ trợ chức năng cho hệ thống miễn dịch và góp phần bảo vệ tế bào chống ôxy hoá.

* Vitamin D: hỗ trợ việc tổng hợp canxi và đóng một vai trò trong việc duy trì, hình thành xương. Vitamin D được cơ thể tổng hợp qua tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng mặt trời.

* Vitamin B1 và Vitamin B2, Niacin và Acid Pantothenic: hỗ trợ sự chuyển hóa năng lượng.

* Vitamin B6: góp phần vào sự chuyển hóa chất đạm, protein.

* Vitamin B12: góp phần vào việc hình thành các tế bào hồng cầu và chức năng của hệ thần kinh.

* Biotin: hỗ trợ duy trì làn da khỏe mạnh và tóc.

Các mẹ đi qua ủn lên giúp em với nhé. thanks các mẹ nhiều nhiều nhiều !!!;);)(u)(u)(u)(u)(u)

HUY.ND
09-12-2012, 09:50 PM
Thuốc này có 3 vỉ x 10 ciên các mẹ nhé.

HUY.ND
09-18-2012, 11:46 AM
Bạn em có bầu rồi em để lại tất cho nó dùng ah !!hihh. thanks các mẹ !!

HUY.ND
09-18-2012, 11:57 AM
eM XIN ĐÓNG TOPIC AH !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!