PDA

View Full Version : cách làm tan mỡ bụng ?mecuagau
09-09-2009, 09:08 AM
huhu ! HELP ME ! Các mẹ chia sẻ kinh nghiệm về cách làm tan mỡ bụng giúp mình với. Làm văn phòng cả ngày nên ít vận động lại càng không có thời gian tập thể dục nên làm mỡ bụng ngày càng tích tụ nhiều lên. Các mẹ có cách nào hiệu quả nhanh, mất ít thời gian thì chỉ mình với. à cả chi phí không nên cao quá nha. hihi!:p. cảm ơn các mẹ nhìu nhìu !

bubuchacha
09-09-2009, 01:14 PM
Mình cũng muốn hỏi giống mẹ này

♥Me Quan Tham♥
09-09-2009, 01:41 PM
Món nì thì Xù mình nghe được từ cô thợ may của mình...nhưng chưa thử vì hơi bận rộn và cũng lười nữa... :( lúc trước đi tập gym nhưng giờ bỏ hết 2 năm nên thấy cũng bồng bềnh lắm rùi..dù chưa đến nỗi nhưng tương lai chắc cũng...híc !!!
Dù có vô số kem tan mỡ từ đắt đến rẽ, cao cấp đến made in Hồ cẩm Đào... hiệu quả thì cũng có vì mình nghe 1 người bạn...tự mua kem rùi nhờ 1 cô đến nhà đánh bụng theo giờ..tính ra mỗi tháng vừa kem vừa công cũng bạc triệu trở lên.. cũng có giảm dù không đáng kể..
Riêng vấn đề làm tan mỡ ngon-bổ-rẽ... theo 1 khách hàng của cô thợ may của Xù mình, thì chị ấy chỉ dùng duy nhất 1 món là gừng giả ra ngâm r*** trắng...cứ thế rãnh thì cứ tự đánh bụng với r*** gừng..vấn đề ở chổ là thời gian và kiên nhẫn..ặc ặc... cứ rãnh là đánh vào bụng...chị khách hàng này cũng con cái đùm đề và lớn tuổi rùi.. Cô thợ may nghe kể nhưng khi đến nhà chị khách kia, thì mục kích tận mắt chị khách ngồi đánh bụng :rolleyes:
Và cô thợ may bẩu Xù mình là số đo bụng nhiều năm của chị khách ấy luôn the same..hem thay đổi...:rolleyes:
Nên các mẹ cứ thử xem nhé... ngay cả khi đi gym thì cũng không phải 1 ngày 1 tháng mà loại bỏ được những tảng mỡ khó ưa.. Xù mình từng miệt mài đổ bao nhiêu là mồ hôi.. bao nhiêu hơi thở hồng hộc như con pò trên sàn tập và trên máy, đánh vật với các con tạ nặng nề...mà tận 3 tháng sau ..mới bắt đầu thấy hiệu quả..thực ra Xù mình chả kiêng khem cực khổ...cứ ăn uống nhiều và thoải mái những món được liệt kê vào danh sách đại kỵ như thịt ba chỉ chiên giòn....chocolate..bánh kem.. sữa béo...chà là...phô mai... chè đậu ...Xù mình rất ghiền các thứ này...
Có lẽ nhờ ăn nhiều và đủ chất, nên thể lực Xù mình rất tốt..các mẹ khác trên sàn tập chỉ dùng tạ 1kg mà đã rã rời dù chưa đủ quota do HLV yêu cầu, nâng chừng 30 lần là rơi lụp bụp..nghỉ ngắt quãng thường xuyên...còn Xù mình cầm tạ 1kg thì thấy không đủ dosage , nhẹ như tơ...nên chơi tận 3kg ... luôn đến sớm trước 30' và ở lại 30' để tập thêm bổ sung những nơi mình có khuyết điểm..
Còn cách nhanh nhất là giải phẩu hút mỡ và kéo da pụng...mà cách này thì không phải thông dụng cho tất cả mọi người...Chỉ có kiên trì mới là kế sách lâu dài và an toàn các mẹ ạ...
Thôi thì, không thử sao biết phải không các mẹ ?

Giáng my
09-10-2009, 02:33 PM
Ôi!nói đến bụng là chạm vào nỗi đau của em,trước đây bụng em cũng ngon lành lắm chứ,nhưng từ ngày đeo đuổi vụ baby dến nay,baby thì chưa thấy mà bụng thì ngày càng to hik hik.Giờ đang tích cực đi bộ ,làm đủ mọi cách kg biết có trở được về trạng thái ban đầu kg nữa đây!

minhks04
09-11-2009, 09:20 AM
Do ngồi nhiều, lại ăn uống những chất béo,...gây ra vòng 2 quá cỡ.

Biện pháp thông thường là tập thể dục đều đặn hằng ngày, ăn uống, ngủ nghỉ điều độ. Khi làm việc, khi tập thể dục lượng mồ hôi ra nhiều, và nó sẽ làm giảm lượng tích tụ mỡ bụng.

Còn nếu ăn uống điều độ, thì hơi khó đối với những người khó kiểm soát được bản thân, có thể hôm nay điều độ, nhưng mai lại có suy nghĩ "thôi ăn 1 miếng chắc cũng chẳng sao, rùi....bụp...bụp....1 loáng lại trở về trạng thái ban đầu" :)

Đối với người mập, lúc nào cũng có cảm giác, và ở trong trạng thái thèm...và thèm, còn đối với người gầy....thì nhìn cái j cũng phát ngán.

Điều mà ta thấy ở đây là sự cân bằng trong cơ thể, khi cơ thể không cân bằng, sẽ tạo ra 2 trạng thái trên.

Trong nhiều thí nghiệm mà chính khách hàng kiểm chứng, cho sự bảo đảm, thì đã có rất nhiều người trươc đó mập, do công việc luôn phải ngồi, và bán hàng ăn,...sau một thời gian thì cơ thể họ tự thích nghi, khi nào ăn thì ăn nhiệt tình, khi nào đủ chất thì tự nhiên ko có cảm giác muốn ăn đồ béo nữa.

Đó là khi cơ thể đã trở về trạng thái cân bằng, khi cơ thể cân bằng thì việc béo hay gầy cũng là điều đương nhiên.

---

Sp mà mình nói tớ là thực phẩm chức năng có tên là Nước Diệp Lục (http://smallshopvn.com/synergy-worldwide/chiet-suat-diep-luc-liquid-chlorophyl.html).

Sp này được sử dụng nhiều nhất tại HN và TP.HCM, ngoài ra nó là thức uống phổ biến tại nước ngoài. Trước đây tại vn, nó chỉ dành cho những người giàu, những người có tiền sử dụng. Nhưng hiện giờ thì tầng lớp lao động cũng có thể sử dụng như 1 sự bổ trợ sức khỏe cho họ và người thân.

---

Chi tiết sản phẩm có..... tại (http://smallshopvn.com/synergy-worldwide/chiet-suat-diep-luc-liquid-chlorophyl.html)

Giá cả chưa + thuế + phí vận chuyển (http://www.naturessunshine.com/us/products/catalog/product/default.aspx?stocknum=1689)

----

Mình nhận đơn đặt hàng...bạn nào ok pm ^_^

lccjsc
09-11-2009, 04:07 PM
huhu ! HELP ME ! Các mẹ chia sẻ kinh nghiệm về cách làm tan mỡ bụng giúp mình với. Làm văn phòng cả ngày nên ít vận động lại càng không có thời gian tập thể dục nên làm mỡ bụng ngày càng tích tụ nhiều lên. Các mẹ có cách nào hiệu quả nhanh, mất ít thời gian thì chỉ mình với. à cả chi phí không nên cao quá nha. hihi!:p. cảm ơn các mẹ nhìu nhìu !

Trước khi ngồi làm việc chị nên hít thở sâu 20 cái. Sau khi tan sở chị lặp lại 20 cái nữa. Làm như thế tạo thành thói quen.hihihi. Nếu chị muốn giảm nhanh thì dùng kem tan mỡ cho vùng bụng
http://www.lcc.com.vn/pictures_products/wje1245924947.jpg
918k

minhks04
09-13-2009, 02:07 AM
b0n chen chút..... :p , sp của tớ chỉ có tầm 550k - 600k / 1 chai 946ml, có thể uống hoặc tắm, giúp da đẹp và đặc biệt diệt khuẩn trên da. Có rất nhiều bạn ở HN mua về chỉ dùng cho việc tắm làm đẹp da :)

hong_ngoc0910
09-14-2009, 12:31 AM
Tiền nào thúng nấy thôi các bác ạ, đã dùng thì dùng loại tốt tốt luôn, ko đùa với cơ thể mĩ miều của mình được. Ông bạn em (lưu ý, ÔNG bạn nhá!!!) dùng sản phẩm ăn kiêng thấy thon đi trông thấy luôn, nhưng mà chí khí quyết tâm phải cao lắm cơ:D
Các bác bảo giá cả vừa phải là khoảng tầm bao nhiêu để mọi ng còn lưa lời giải thích hợp :D

lccjsc
09-15-2009, 03:38 PM
Tiền nào thúng nấy thôi các bác ạ, đã dùng thì dùng loại tốt tốt luôn, ko đùa với cơ thể mĩ miều của mình được. Ông bạn em (lưu ý, ÔNG bạn nhá!!!) dùng sản phẩm ăn kiêng thấy thon đi trông thấy luôn, nhưng mà chí khí quyết tâm phải cao lắm cơ:D
Các bác bảo giá cả vừa phải là khoảng tầm bao nhiêu để mọi ng còn lưa lời giải thích hợp :D

Dùng thực phẩm ăn kiêng thì nhìn thấy nhanh thật đấy. Nhưng chỉ dùng cho người béo quá là béo thôi. Người béo vừa vừa thì ko nên vì vừa mệt, ko làm được gì. Nhất là các chị có chồng rùi: Sáng dậy sớm nấu cơm cho ông xã ăn, tối về đi chợ, nấu cơm, bê chậu đồ đi phơi,....đêm về " trả bài":rolleyes:.
Còn đòi ăn kiêng sao được?????????????????????????

Me Ca' con
09-15-2009, 04:03 PM
Có một hôm tớ xem trên Sức sống mới, cô diễn viên Jenda Thuý Uyên, đóng trong phim Cô Gái Xấu Xí ý, cô ý có thân hình tuyệt vời mà tuổi thì gần 40 rồi đấy! Cô ý có bày cách tập bụng cực kỳ đơn giản thế này, các mẹ ngồi văn phòng cũng có thể tập được:
1. Ngồi trên ghế, hai tay chống nạnh, 2 chân để vuông góc trên mặt đất, từ từ đưa 2 chân lên vuông góc với cơ thể, bỏ chân xuồng (tập đi tập lại động tác đó 10 lần).
2. Tương tự như trên, ngồi trên ghế, hai tay chống nạnh, 2 chân để vuông góc trên mặt đất, từ từ đưa 2 chân lên, cũng vuông góc với cơ thể nhưng chéo sang phải, bỏ chân xuống rồi lại đưa lên như trên chéo sang trái (tập đi tập lại động tác đó 10 lần).
Tớ cũng đang rủ OX tập tành xem sao, chắc cũng chưa cần thuốc men can thiệp làm gì vội. Những người tập Yoga cơ thể đều rất săn chắc, mà động tác tập đâu quá phức tạp, cần kiên trì thôi. Chúc các mẹ ngày càng trẻ đẹp như ý!

BanJiShop
09-16-2009, 03:03 PM
Các mẹ đã nghe đến kem tan mỡ của Thorakao chưa ạh?
Kem này cũng có tác dụng lắm (với điều kiện các mẹ cũng phải chăm chỉ luyện tập nữa cơ ^^).
Thoa kem lên phần da nhiều mỡ rồi mátxa. Nếu các mẹ có máy matxa là kun nhất. 15p/ lần.
và 3 lần/ tuần.
Ít nhất các mẹ cũng sẽ có được làn da bụng mềm mại và mịn màng.

meduyphong
09-21-2009, 11:55 AM
Các mẹ đã ai uống trà Tam Điệp thế hệ 2 chưa ?Em công nhận là có giảm mỡ bụng đấy nhưng thời gian ở nhà vệ sinh cũng nhiều hơn . Em đã uống khi mới cai sữa cho bé xong vòng bụng 92cm bi giờ là 81 cm nhưng lại không thấy giảm nữa . Em cũng đang muốn tìm loại khác giảm hơn , mách em với nhé!

keinthqn
11-11-2009, 08:35 PM
Dùng kem bôi tan mỡ đi các mẹ ơi, tùy loại, tùy giá, hầu như có nhiều hãng có. Các mẹ tham khảo giá tiền nào phù hợp với túi tiền thì thử nhé. Em cũng đang dùng thấy hiệu quả đó, hàng Hàn Quốc, thấy giảm đi nhiều. Chúc các mẹ luôn vui, trẻ, khỏe.

tangocthanh
11-12-2009, 04:23 PM
Ngoài chế độ tập luyện đều đặn,các mẹ có thể dùng thêm kem tan mỡ bụng mà.Bà cô em sinh năm 1962 mà đến năm 2000 đẻ thêm 1 đứa nữa lúc đấy bụng biếc cứ gọi là chảy xệ lại khúc nào ra khúc đấy luôn.Thế mà đẻ xong cô ý dùng kem tan mỡ có 4 tháng mà bụng đã săn chắc lại rồi.lại ko bị rạn nữa chứ.Mọi người thử dùng thử xem,mìnhnghe cô ý bảo cô ý dùng kem tan mỡ Evarro của Thụy Sỹ

kising_satan
11-12-2009, 04:41 PM
e cứ mạo muội nói rằng: dấm táo mèo giảm mỡ rất tốt ạ :0
Các mẹ trên diễn đàn này cũng dùng nhiều rồi đấy, lại còn chưa được bệnh nữa. :)

Gấu Nhím
11-12-2009, 04:42 PM
hix hix, vấn đề giảm mỡ bụng em cũng quan tâm đến, biết là phải tập tành, mà em thì lười, nên sẽ quan tâm tới kinh nghiệm của ai mà giảm mỡ bụng không cầu kỳ và mất thời gian nữa,

ngodong9
11-22-2009, 11:18 AM
Món nì thì Xù mình nghe được từ cô thợ may của mình...nhưng chưa thử vì hơi bận rộn và cũng lười nữa... :( lúc trước đi tập gym nhưng giờ bỏ hết 2 năm nên thấy cũng bồng bềnh lắm rùi..dù chưa đến nỗi nhưng tương lai chắc cũng...híc !!!
Dù có vô số kem tan mỡ từ đắt đến rẽ, cao cấp đến made in Hồ cẩm Đào... hiệu quả thì cũng có vì mình nghe 1 người bạn...tự mua kem rùi nhờ 1 cô đến nhà đánh bụng theo giờ..tính ra mỗi tháng vừa kem vừa công cũng bạc triệu trở lên.. cũng có giảm dù không đáng kể..
Riêng vấn đề làm tan mỡ ngon-bổ-rẽ... theo 1 khách hàng của cô thợ may của Xù mình, thì chị ấy chỉ dùng duy nhất 1 món là gừng giả ra ngâm r*** trắng...cứ thế rãnh thì cứ tự đánh bụng với r*** gừng..vấn đề ở chổ là thời gian và kiên nhẫn..ặc ặc... cứ rãnh là đánh vào bụng...chị khách hàng này cũng con cái đùm đề và lớn tuổi rùi.. Cô thợ may nghe kể nhưng khi đến nhà chị khách kia, thì mục kích tận mắt chị khách ngồi đánh bụng :rolleyes:
Và cô thợ may bẩu Xù mình là số đo bụng nhiều năm của chị khách ấy luôn the same..hem thay đổi...:rolleyes:
Nên các mẹ cứ thử xem nhé... ngay cả khi đi gym thì cũng không phải 1 ngày 1 tháng mà loại bỏ được những tảng mỡ khó ưa.. Xù mình từng miệt mài đổ bao nhiêu là mồ hôi.. bao nhiêu hơi thở hồng hộc như con pò trên sàn tập và trên máy, đánh vật với các con tạ nặng nề...mà tận 3 tháng sau ..mới bắt đầu thấy hiệu quả..thực ra Xù mình chả kiêng khem cực khổ...cứ ăn uống nhiều và thoải mái những món được liệt kê vào danh sách đại kỵ như thịt ba chỉ chiên giòn....chocolate..bánh kem.. sữa béo...chà là...phô mai... chè đậu ...Xù mình rất ghiền các thứ này...
Có lẽ nhờ ăn nhiều và đủ chất, nên thể lực Xù mình rất tốt..các mẹ khác trên sàn tập chỉ dùng tạ 1kg mà đã rã rời dù chưa đủ quota do HLV yêu cầu, nâng chừng 30 lần là rơi lụp bụp..nghỉ ngắt quãng thường xuyên...còn Xù mình cầm tạ 1kg thì thấy không đủ dosage , nhẹ như tơ...nên chơi tận 3kg ... luôn đến sớm trước 30' và ở lại 30' để tập thêm bổ sung những nơi mình có khuyết điểm..
Còn cách nhanh nhất là giải phẩu hút mỡ và kéo da pụng...mà cách này thì không phải thông dụng cho tất cả mọi người...Chỉ có kiên trì mới là kế sách lâu dài và an toàn các mẹ ạ...
Thôi thì, không thử sao biết phải không các mẹ ?

Nhà này có 2 cái hình iu quá, làm thế nào mà có được nhỉ?
mình cũng nghe chỉ dẫn cách này rồi, gừng ngâm r*** 1 tháng mới dùng, nhưng lười quá

Mẹ QA
11-22-2009, 12:06 PM
Mình dùng kem tan mỡ bụng của Pháp, kết hợp dùng đai đánh bụng, vài động tác thể dụng gập bụng trước khi đi ngủ và buổi sáng thức dậy, cũng giảm đáng kể, chứ chỉ bôi mỗi kem mà ko xoa bóp thì cũng ko giảm được đâu.

meNghé
11-25-2009, 04:15 PM
béo bụng là đề tài muôn thủa của chị em chúng mình nhỉ, sinh con thứ nhất xong thì còn eo ót chứ sinh đứa thứ 2 xong thì chả thấy eo đâu cả. Em thấy là nếu béo thì mỡ nó cứ dồn ở bụng, gầy thì bụng cũng ko to đc mấy. Có mỗi cách là hạn chế ăn mỡ và chịu khó tập thể dục thôi. Nếu dùng thuốc đánh tan mỡ mà ko vận động thì cũng ko có kết quả tốt đâu ạ

tranhuyenhv
12-10-2009, 03:53 PM
http://enbac.com/p352464/May-massage-dai-bung-giam-beo-SANITAS-SEM-30-Mua-nhanh-mua-nhanh-nao.html
chị dùng thử sản phẩm này nhé! 1 tháng giảm được 2-3cm! em thử rùi hiệu quả cực! ra ngoàu tự tin hẳn lên

Legh0412
04-29-2010, 01:54 PM
Chào các mẹ
Mình là thành viên mới, hiện tại mình đang ở NN. Vậy các mẹ có mẹ nào có nhu cầu mua Mỹ phẩm (Xịn) :D thì liên hệ với mình nhé. Đảm bảo 100% hàng EU.
Cảm ơn các mẹ! Chúc các mẹ và các con khỏe mạnh chăm ngoan học giỏi :D

quocbao03
04-30-2010, 12:51 AM
mẹ nào béo bụng cứ thử
hít thật sâu ,và thở ra, khi thở hóp
bụng lại đến mức k thể..nhớ làm đều đều
nhất là lúc đi..vòng eo sẽ thon gọn lắm.

Ba_Me_Con
04-30-2010, 03:02 PM
Uớc gì mình có vòng 2 đầu 6.......

minhthu07
05-01-2010, 04:56 PM
mình thì đi quấn nóng..thấy hiệu quả,
nhưng 1 tháng sau lại u như kĩ à!

bluesky06
05-03-2010, 08:48 AM
http://enbac.com/p352464/May-massage-dai-bung-giam-beo-SANITAS-SEM-30-Mua-nhanh-mua-nhanh-nao.html
chị dùng thử sản phẩm này nhé! 1 tháng giảm được 2-3cm! em thử rùi hiệu quả cực! ra ngoàu tự tin hẳn lên


Bụng như mình mà chỉ giảm có 2cm, 3cm thì không thấm thía vào đâu rồi:D

LINH AN
05-03-2010, 03:10 PM
thêm 1 cách hiểu quả nữa cho các mẹ tham khảo cho vấn nạn muôn thủa của các bà mẹ nè

tranhuyenhv
05-04-2010, 01:39 PM
Bụng như mình mà chỉ giảm có 2cm, 3cm thì không thấm thía vào đâu rồi:D

dùng tháng đầu giảm 2-3cm nhưng tháng tiếp theo có thể giảm đc nhiều hơn đó mẹ nó

Emilia
06-28-2010, 01:33 AM
Các mẹ ơi, ủng hộ sản phẩm kem tan mỡ nhà em đi! Xoa vào mỡ sẽ nóng ran.... Mời các mẹ vào topic em nhé!

caokhuyen
06-28-2010, 05:31 AM
huhu ! HELP ME ! Các mẹ chia sẻ kinh nghiệm về cách làm tan mỡ bụng giúp mình với. Làm văn phòng cả ngày nên ít vận động lại càng không có thời gian tập thể dục nên làm mỡ bụng ngày càng tích tụ nhiều lên. Các mẹ có cách nào hiệu quả nhanh, mất ít thời gian thì chỉ mình với. à cả chi phí không nên cao quá nha. hihi!:p. cảm ơn các mẹ nhìu nhìu !

Theo em chỉ có tập tành thôi, em cũng đang phải đi tập đây ah, chị có gần thì qua tập cho đông vui nhé, vì trên này nhiều mẹ đi tập lắm 24b ngõ 36 Đào Tấn - Key Club đấy ah

nguyenhax4
07-25-2010, 08:18 PM
Nhà này có 2 cái hình iu quá, làm thế nào mà có được nhỉ?
mình cũng nghe chỉ dẫn cách này rồi, gừng ngâm r*** 1 tháng mới dùng, nhưng lười quá
Em cũng đang dùng thử r*** gừng xem có giảm được ko vì cũng thấy nhiều người bẩu có tác dụng.Nhưng mà có ai biết cách mat xa ko.Em toàn xoa lung tung thôi ạ
Í quên, em mua r*** gừng của 1 mẹ trên nầy nè.may thía vì em cũng đang ngại làm.Link đây nè:http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?92037-R%C6%B0%E1%BB%A3u-gao-r%C6%B0%E1%BB%A3u-n%E1%BA%BFp-chu%E1%BA%A9n-100-giao-h%C3%A0ng-t%E1%BA%ADn-nh%C3%A0

phuonglan83
07-25-2010, 08:20 PM
Theo em thì chỉ có tập tành thui chứ mấy cái thuốc thang và nhịn đói chả đi đến đâu
Vì một thời gian sau lại bíu lại thoai

mimi_cosmetics
07-25-2010, 08:45 PM
các chị thử dùng kem tan mỡ HOT của em xem, vào topic của em nhé, hiệu quả cho toàn thân luôn ạ
http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?156366-NEW-!!-%E2%99%A5-Kem-n%C3%B3ng-tan-m%E1%BB%A1-%E2%99%A5-H%C3%A0ng-ch%C3%ADnh-h%C3%A3ng-gi%C3%A1-khuy%E1%BA%BFn-m%E1%BA%A1i

meoluoi118
07-25-2010, 09:15 PM
Theo em thì chỉ có tập tành thui chứ mấy cái thuốc thang và nhịn đói chả đi đến đâu
Vì một thời gian sau lại bíu lại thoai

Tập thui
Luyện cơ vùng bụng
Hihi, mình đang tập với cô giáo Tú ở Key nhé, 24b ngõ 36 Đào Tấn, đi học cho đông vui nào
TRanh thủ PR tí : ai cần sấu nhắn tớ mang đi học lun :D

moclam
07-25-2010, 11:19 PM
Các mẹ đã nghe đến kem tan mỡ của Thorakao chưa ạh?
Kem này cũng có tác dụng lắm (với điều kiện các mẹ cũng phải chăm chỉ luyện tập nữa cơ ^^).
Thoa kem lên phần da nhiều mỡ rồi mátxa. Nếu các mẹ có máy matxa là kun nhất. 15p/ lần.
và 3 lần/ tuần.
Ít nhất các mẹ cũng sẽ có được làn da bụng mềm mại và mịn màng.

Vote cho sản phẩm này, kem dùng thích, mềnh vẫn đang dùng sp này ngon bổ rẻ.

lazymeo
07-15-2011, 11:34 PM
Em giai đoạn đầu cũng mátxa với kem tan mỡ Balea, dùng 2 tuýp kết hợp với ăn uống điều độ, giảm một chút chứ ko nhịn hay theo bài ăn kiêng gì cả, vòng bụng của em xuống được 2 size quần đấy ah. Giờ thì chỉ tập suối nguồn tươi trẻ và chú ý không ăn quá nhiều tinh bột, đồ ngọt, tăng cường chất xơ thôi.
Để em mách cho bạn em bài r*** gừng thử xem. Many thanks

nguyenphuong012
07-18-2011, 09:56 PM
mình không có mỡ bụng nên cũng không phải lo hehe

BanJiShop
07-18-2011, 10:08 PM
1 chị khách của em kết hợp dùng kem với bấm huyệt.
Chị bấm huyệt gọi cho em hỏi về sản phẩm. CHị ấy bảo kết hợp 2 cái hiệu quả cao hơn. Mọi người thử tìm hiểu phương pháp bấm huyệt xem ạ.

myphamajc9
03-06-2012, 04:19 PM
Thuốc làm tan mỡ bụng của Mỹ CLA

Nhà sản xuất: Nutrition USA
Giá: 650.000 VNĐ
Thời gian sử dụng: 36 tháng

Một dược phẩm giúp xuống cân tan mỡ nổi tiếng như cồn tại Hoa Kỳ hiện nay với những đặc điểm như sau:

• Thuốc làm tan mỡ bụng CLA là một dược phẩm hoàn toàn thiên nhiên chế biến từ hạt của “hoa hướng dương”, có công dụng giúp làm tan mỡ trong cơ thể, nhất là mỡ bụng mỡ đùi bằng cách:

o Ngăn chận không cho các tế bào hấp thụ chất mỡ

o Kích thích chức năng vận chuyển mỡ thừa trong cơ thể ra để đốt đi khiến mô mỡ sẽ teo nhỏ đi.

• Nhiều cuộc nghiên cứu đã cho thấy bụng những người dùng CLA đã nhỏ đi rõ rệt chỉ sau 4-8 tuần lễ.

• Một cuộc nghiên cứu gần đây cho thấy sau một năm uống CLA thì những người dùng dược phẩm này đã mất đi một số lượng mỡ thừa đáng kể.

• Thuốc làm tan mỡ bụng CLA rất hiệu nghiệm và an toàn, không làm teo bắp thịt, da nhăn nheo, run tay run chân hay đi tiêu chảy.

CLA không kỵ các loại thuốc tây, không gây phản ứng phụ, thích hợp và công hiệu cho nam lẫn nữ, già cũng như trẻ. Những người đang có bệnh mãn tính cũng đều có thể dùng CLA hàng ngày và dùng suốt đời cũng không sao, càng tốt cho sức khỏe mà thôi.

Ngoài công dụng chính giúp tan mỡ, những cuộc nghiên cứu gần đây cho thấy CLA còn có nhiều công dụng khác rất ích lợi cho cơ thể như:

• Ngừa và giúp điều hòa tiểu đường. Cuộc nghiên cứu tại đại học Ohio State University cho thấy sau 8 tuần lễ uống CLA, lượng đường trong máu của các bệnh nhân tiểu đường đã xuống rõ rệt

• Giúp hỗ trợ điều hòa mỡ trong máu, điều hòa áp huyết, giảm dị ứng và hen suyễn.

• Giúp hỗ trợ phòng chống ung thư. CLA có công dụng chống oxít hóa, giúp tăng cường hệ thống miễn nhiễm. Các cuộc thử nghiệm trên loài chuột bị cấy tế bào ung thư cho thấy CLA đã giúp cơ thể chuột giết chết tế bào ung thư rất hiệu nghiệm (tài liệu Experimental Cell Research).

Cách dùng : ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, khoảng 1 tiếng đồng hồ trước khi ăn. Nếu quên uống trước bữa ăn thì có thể uống kèm chung với bữa ăn cũng không sao (nếu cần có thể uống ngày 2 lần mỗi lần 3 viên để giúp đạt được hiệu quả nhanh chóng hơn). Muốn xuống cân tiêu mỡ nhanh chóng hơn nữa thì nên uống kèm thêm dược phẩm số 153 SUPER FAT BURNER.

Đóng gói: 90 Viên
http://www.mypham-ajc.com/detail/229/Thuoc-lam-tan-mo-bung-cua-My--CLA-.html (http://www.mypham-ajc.com/detail/229/Thuoc-lam-tan-mo-bung-cua-My--CLA-.html)

myphamamor.com
10-13-2012, 09:20 AM
huhu ! HELP ME ! Các mẹ chia sẻ kinh nghiệm về cách làm tan mỡ bụng (http://myphamamor.com/chi-tiet-san-pham-40.html) giúp mình với. Làm văn phòng cả ngày nên ít vận động lại càng không có thời gian tập thể dục nên làm mỡ bụng ngày càng tích tụ nhiều lên. Các mẹ có cách nào hiệu quả nhanh, mất ít thời gian thì chỉ mình với. à cả chi phí không nên cao quá nha. hihi!:p. cảm ơn các mẹ nhìu nhìu !

hihi có đây để giúp các mẹ nhanh chống làm giảm mỡ ở bụng, hông, đùi... lấy lại vóc dáng thon gọn, các mệ vào đây xem nhé (http://myphamamor.com/chi-tiet-san-pham-40.html)

Baby9x
10-13-2012, 10:43 AM
Các chị có thể tham khảo sản phẩm sau đây. Hàng em là hàng xách tay nên các mẹ cứ yên tâm đi nha đảm bảo hiệu quả vì nhiều người lấy hàng bên em đã đạt hiệu quả cao.
- Viên giảm cân 2 ngày (2 Day Diet) 280.000 VNĐ
2 Day Diet – Sản phẩm giảm cân từ nấm linh chi được chiết xuất hoàn toàn 100% từ nấm Linh Chi được sản xuất tại Nhật đã được sử dụng phổ biến tại Mỹ & nhiều nước khác giúp bạn có được cơ thể lý tưởng như mong muốn trong thời gian ngắn
- 3X Slimming Power - Viên giảm cân nấm Linh chi 280.000 VNĐ
3X Slimming Power - Viên giảm cân Linh Chi được nhiều người trên thế giới tin dùng vì hiệu quả và tính an toàn của nó. Giúp bạn giảm cân trong một thời gian rất ngắn(3-8kg/tháng) mà không hề làm nhăn da vùng giảm mỡ mà cũng không phải ăn kiêng
- Viên uống giảm vòng bụng 810.000 VNĐ
Viên uống giảm mỡ bụng là một trong những thực phẩm chức năng giảm cân hiệu quả nhất của Nhật Bản.
ĐT liên hệ: 098 688 9197

Dezaino
10-13-2012, 10:47 AM
đặt gạch hóng với! mình gầy nhưng cũng có chút bụng, vì ngồi nhiều mà! hic!!!!!!!!!!!!!!1

me_Nem_86
10-13-2012, 07:39 PM
e dùng máy mát xa cầm tay và kem tan mỡ của thorakao đây, dưng mà kết quả có vẻ hơi chậm, mí cả e ko làm thường xuyên lém. mấy hôm nay đang kết hợp lắc vòng nữa, được cái da bụng đỡ rạn và min màng hơn trc

phamdangngoc
10-13-2012, 10:16 PM
hì hì, mình thấy mẹ mình chịu khó tập thể dục và uống nước lá sen cũng thấy có tý tiến triển :D (nhưng mà những người huyết áp thấp thì ko nên uống ạ vì lá sen cũng làm hạ huyết áp)
Công dụng lá sen em đc biết là: giảm béo, giảm mỡ trong máu, hạ huyết áp.

mebelala
10-14-2012, 09:43 PM
có một cách mà e áp dụng thấy giảm mỡ bụng rõ rệt đó là đi xe đạp. E chuyển từ đi xe máy đi làm sang xe đạp. Tuy nhiên cách này chắc ít mẹ áp dụng được

BanJiShop
10-14-2012, 09:54 PM
e dùng máy mát xa cầm tay và kem tan mỡ của thorakao đây, dưng mà kết quả có vẻ hơi chậm, mí cả e ko làm thường xuyên lém. mấy hôm nay đang kết hợp lắc vòng nữa, được cái da bụng đỡ rạn và min màng hơn trc

Em thấy các chị ấy thường hay dùng kem tẩy tế bào chết trước khi toa kem tan mỡ đấy ạ.
Và dùng giấy bọc thực phẩm ý ạ, quấn quanh vùng bụng nữa. Bảo đảm giảm mỡ liền :D.

ngongioto
10-24-2012, 07:26 PM
Em thấy các chị ấy thường hay dùng kem tẩy tế bào chết trước khi toa kem tan mỡ đấy ạ.
Và dùng giấy bọc thực phẩm ý ạ, quấn quanh vùng bụng nữa. Bảo đảm giảm mỡ liền :D.

Giấy bọc thực phẩm bằng nilon hả bạn

lehongnhung
10-24-2012, 07:37 PM
e đánh dấu học hỏi kinh nghiệm bụng e thì :((((((((((( chán quá cơ

HuyenShop
10-24-2012, 10:03 PM
Ăn bưởi í bạn ơi,trước bưa ăn cơm an nửa quả bưởi vừa đẹp da lại vừa giảm cân đấy

mepoohsuto
10-24-2012, 10:24 PM
e dùng máy mát xa cầm tay và kem tan mỡ của thorakao đây, dưng mà kết quả có vẻ hơi chậm, mí cả e ko làm thường xuyên lém. mấy hôm nay đang kết hợp lắc vòng nữa, được cái da bụng đỡ rạn và min màng hơn trc
em thấy bảo lắc vòng hại đến buồn trứng đấy mẹ nó ạ :(

EBT shipper
10-25-2012, 09:34 AM
Oánh dấu cho em học hỏi với ạ, tình hình là trc em đi làm béo lên trông thấy,chắc do cv ngồi VP nhiều lên tăng cân là do mỡ bụng, giờ ở nhà lại gầy đi vì ko mất tý năng lượng nào nhưng số đo vòng bụng cũng ko giảm, có ai có kinh nghiệm share em với ạ, chưa chồng con j mà bụng ơi là bụng,:(

herbalapeel
10-25-2012, 09:57 AM
huhu ! HELP ME ! Các mẹ chia sẻ kinh nghiệm về cách làm tan mỡ bụng giúp mình với. Làm văn phòng cả ngày nên ít vận động lại càng không có thời gian tập thể dục nên làm mỡ bụng ngày càng tích tụ nhiều lên. Các mẹ có cách nào hiệu quả nhanh, mất ít thời gian thì chỉ mình với. à cả chi phí không nên cao quá nha. hihi!:p. cảm ơn các mẹ nhìu nhìu !

Vận động là cách giảm mỡ hiệu quả nhất bạn ơi, buổi sáng bạn dành khoảng 30 phút chạy bộ là ổn thôi.

quocbao03
10-30-2012, 12:45 PM
Ra công viên đi 2 vòng tầm 2 km,đứng tập thể dục 1 tháng xuông 4ki,body thon thả,đáy thắt lưng
ong.Mình không làm được nhưng bạn mình thành công rực rỡ.

BanJiShop
10-30-2012, 01:19 PM
Giấy bọc thực phẩm bằng nilon hả bạn

Đúng rồi bạn. Cái giấy đó đó.
Tớ thấy các chị khách hàng nhà tớ bảo lại thế :D.

thanh_tra_1990
12-12-2012, 10:50 AM
huhu ! HELP ME ! Các mẹ chia sẻ kinh nghiệm về cách làm tan mỡ bụng giúp mình với. Làm văn phòng cả ngày nên ít vận động lại càng không có thời gian tập thể dục nên làm mỡ bụng ngày càng tích tụ nhiều lên. Các mẹ có cách nào hiệu quả nhanh, mất ít thời gian thì chỉ mình với. à cả chi phí không nên cao quá nha. hihi!:p. cảm ơn các mẹ nhìu nhìu !

mình cũng như mẹ nó làm văn phòng ngồi cả ngày cái gì không to chỉ mỗi cái bụng to ra! :(
mình cũng đnag tập bài tập này mõi buổi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ mẹ nó thử xem nhé
cách làm tan mở bụng (http://www.beauty.goldpagemedia.com/videos.html?s=&page=2&st=#.)
link đây:
https://www.youtube.com/watch?v=Ea9z2NGMVwY&feature=g-crec-u