PDA

View Full Version : CLB các mẹ đã và đang muốn sinh con trai zô đây nào!!!me_yeu_tina
10-20-2009, 01:39 PM
Chả là e đang thèm thằng cu quá..mở xừ topic CLB các mẹ muốn sinh con trai để chị e mình share chút kinh nghiệm nhỉ?Có mẹ nào ủng hộ không ạ?Mẹ nào có kinh nghiệm hay thì share cho mọi người đọc, hiểu và làm theo nhé! Rùi kết quả ra sao thì trưng bày để chị em đi sau học hỏi,có được không ạ?

WildMoon
10-20-2009, 01:42 PM
Đặc sản nhà chồng tớ là con trai ạ
Bố chồng toàn anh en trai, mỗi người lại tiếp tục sinh vài con trai, và cháu nội trai nốt
Chẳng hạn bố chồng tớ có hai cậu với ba cháu nội trai roài
Bạn thích về làm dâu bố chồng tớ hông?

Linh_famill
10-20-2009, 02:06 PM
Đặc sản nhà chồng tớ là con trai ạ
Bố chồng toàn anh en trai, mỗi người lại tiếp tục sinh vài con trai, và cháu nội trai nốt
Chẳng hạn bố chồng tớ có hai cậu với ba cháu nội trai roài
Bạn thích về làm dâu bố chồng tớ hông?

Vụ này ko nói hay đc, vì bên nhà chồng tớ cả họ cả hàng toàn sinh con trai, thế mà tớ về làm dâu tưởng cũng nối gót ai dè sinh luôn một chị thị mẹt, Hàng hiếm của cả họ nên lại sung a sướng hơn là sinh ra một anh chàng :p

nanaductan
10-20-2009, 02:19 PM
Nhà tớ thì, họ ngoại có 5 thằng cháu trai, họ nội thì có 6 thằng cháu trai. Muốn có công chúa mà hết tiêu chuẩn rồi, hic hic

WildMoon
10-20-2009, 02:19 PM
Vụ này ko nói hay đc, vì bên nhà chồng tớ cả họ cả hàng toàn sinh con trai, thế mà tớ về làm dâu tưởng cũng nối gót ai dè sinh luôn một chị thị mẹt, Hàng hiếm của cả họ nên lại sung a sướng hơn là sinh ra một anh chàng :p

Đúng đúng
Nhà chồng tớ chỉ mong tớ sinh được một cháu gái nữa thui
Nhưng tớ đầu hàng cái vụ nì:D

hongyen
10-20-2009, 02:27 PM
Có 1 bài này các mẹ quan tâm thì đọc nhé.
Qua nhiều theo dõi, thống kê, nghiên cứu, tác giả Linh Sơn có đề ra một số phương pháp cụ thể, có thể đạt tỷ lệ 96%. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng. Để có con trai theo ý muốn:

1. Chồng dể dành tinh dịch trong 7-10 ngày (không giao hợp trước ngày trứng rụng 7-10 ngày) và chỉ giao hợp 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng (xác định ngày trứng rụng qua cặp nhiệt độ, que thử Ovustick, siêu âm canh noãn).

2. Giao hợp theo cách thông thường, chồng trên, vợ dưới, động tác nhẹ nhàng, tránh kích thích gây trứng rụng thêm đột xuất.

3. Xuất tinh sâu, khi xuất tinh cho đầu dương vật vào sâu tận cửa tử cung để tinh trùng Y nhanh chóng tiếp cận noãn.

4. Tinh thần tâm lý thoải mái, sức khoẻ 2 vợ chồng được chuẩn bị tốt, tránh dùng bia, r***, thuốc lá và chất kích thích.

5. Xuất tinh xong vợ nằm ngửa, 2 chân co, với tư thế thoải mái, sau 2-3 giờ mới đi tắm rửa và dùng dội nuớc vào âm đạo.

- Tinh trùng (X) thường bơi chậm nhưng sống khá lâu (lâ
- Tinh trùng (Y) khỏe mạnh, bơi nhanh nhưng lại mau chết
* Áp dụng tính chất này, bạn có thể canh ngày rụng trứng để quyết định xuất binh.
- Sinh nữ: Trước ngày đó khoảng 3 ngày - tấn công 3 ngày liên tục.
- Sinh nam: Tấn công đúng thời điểm - và dứt khoát.
khi nói về các phương cách thụ thai theo ý muốn, xin được hỏi bác sĩ thêm rằng ngay vào giữa chu kỳ rụng trứng nếu trứng gặp được tinh trùng thì sẽ thụ thai. Thế thì làm thế nào để xác định được ngày rụng trứng của người

Ngày rụng trứng thường rơi vào ngày giữa chu kỳ. Giản dị mình cứ nhớ rằng sau 14 ngày sau khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có kinh nguyệt.
Nhiều phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều, không cách đúng 28 hay 30 ngày, thì làm thế nào để biết chính xác ngày rụng trứng?
Những người chu kỳ kinh nguyệt không được đều đặn thì có thể mua bộ thử nước tiểu để xác định ngày rụng trứng. Bộ này có bày bán ở tiệm thuốc tây, dùng để đo độ LH trong nước tiểu, chất này thường lên cao trước khi trứng rụng.
thử nước tiểu vào buổi trưa hoặc chiều, nếu thấy mức LH vượt lên cao thì biết rằng trong vòng 12-24 tiếng sau, trứng sẽ rụng. Một phương pháp khác giúp xác định ngày rụng trứng là lấy thân nhiệt vào mỗi buổi sáng trước khi bước ra khỏi giường. Nếu trứng chưa rụng thì thân nhiệt thấp, dưới 37 độ C. Khi trứng rụng rồi thì nhiệt độ sẽ tự nhiên vượt lên trên 37 độ C.
Ngoài ra có những triệu chứng nào giúp ngưòi phụ nữ có thể nhận biết được ngày trứng rụng không,?
Thường khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có cảm giác đau nhói ở một bên bụng, đó là do trứng vỡ ra có thể hơi chảy máu và làm hơi đau bụng. Một triệu chứng khác giúp nhận biết ngày rụng trứng là phụ nữ sẽ thấy trong âm đạo ra chất nhờn rất nhiều. hoặc sẽ thấy nhiệt độ hơi cao lên. Để dễ hiểu, chúng ta xem ngày có kinh tháng trước là ngày số 1, đếm đến ngày thứ 14, Thường ngày thứ 14-16 sau kinh kỳ sẽ là ngày trứng rụng.
Xác định được ngày rụng trứng rồi, những người mẹ muốn tìm con trai hay con gái thì nên áp dụng những phương pháp nào?
Thật sự, trai gái theo ý muốn cũng là một phần rất quan trọng. Trứng của người mẹ luôn luôn chỉ có nhiễm sắc thể X, tức chỉ có con gái thôi. Muốn được con trai hay con gái là hoàn toàn do tinh trùng của người cha.
Có nhiều người đàn ông có nhiều tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y hơn X, tức nhiều tinh trùng đực hơn tinh trùng cái. Ví dụ trong gia đình bố mẹ sinh toàn con trai thì những người con trai ấy sau này đa số tinh trùng sẽ mang nhiễm sắc thể Y nhiều hơn, xác xuất sinh con trai cũng cao hơn.
Thông thường tinh trùng X của người cha nặng nề hơn, sống lâu hơn, còn tinh trùng đực mang nhiễm sắc thể Y thì nhỏ hơn, yếu hơn. Cho nên chúng ta thấy tình trạng trai thiếu gái thừa, vì tinh trùng X mạnh hơn nên dễ thụ thai hơn.
Thụ thai trai gái theo ý muốn thì mình phải tạo ra môi trường trong cơ thể của người mẹ sao cho tinh trùng đực (hay cái) sống được nhiều hơn. Khi trứng sắp rụng, môi trường chất kiềm trong cơ thể người mẹ thấp hơn khi trứng rụng. Lúc này, dễ thụ thai con gái.
Ngay lúc trứng rụng hay sau khi trứng rụng, môi trường trong âm đạo có chất kiềm cao hơn, vì vậy dễ thụ thai con trai. Tức là chất potassium và sodium cao hơn thì đẻ con trai. Trước đây người Trung Hoa muốn có con trai thì ăn chay niệm phật, nhưng thực sự ra vì ăn chay có nhiều chất muối mặn như chao và chất potassium trong trái cây như chuối, cam làm cho dễ thụ thai con trai.
Thật sự ra đó là tạo môi trường trong cơ thể của người phụ nữ, khiến dễ sinh con trai. Bà Marie Curie nghiên cứu việc này và khuyên rằng muốn sinh con trai thì nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium.
Những loại thức ăn nào có chứa nhiều hai loại chất này?
: Những thực phẩm như xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu…vv…Nếu ăn những thực phẩm nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng để môi trường trong cơ thể người phụ nữ có nhiều chất kiềm hơn để tinh trùng Y dễ sống hơn, tinh trùng X bị vô hiệu hoá, thì nhiều cơ hội có thể sinh con trai. Nếu muốn sinh con gái thì ăn nhiều chất ma-nhê và calcium, tức là đậu hủ, đậu nành, rau cải, đồ biển nhiều.
: Chất potassium , có tốt cho cơ thể hay không?

Chất potassium thì tốt, sodium thì không tốt lắm vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này. Người ta thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì lại rất tốt.
Người Tây phương thì không kiên nhẫn như người Trung Hoa tức là ăn uống ba tháng trời để đổi môi trường. Phương cách người Tây Phương áp dụng để sinh con theo ý muốn là thử nước tiểu để xác định đúng ngày trứng rụng thì vợ chồng gần nhau.
Lúc này, môi trường trong âm đạo sẽ giúp tinh trùng đực dễ đến đích hơn. Có một vị bác sĩ Mỹ đề nghị thêm một phương cách khác. Đó là nếu muốn con gái, người vợ nên pha 1 lít nước ấm với 2 muỗng canh giấm rửa sạch âm đạo trước khi gần chồng. Độ chua sẽ làm cho dễ sinh con gái.
Nếu muốn sinh con trai thì pha 2 muỗng canh bột baking soda vào 1 lít nước ấm để rửa âm đạo trước khi gần chồng. Ngoài ra, để tạo điều kiện dễ thụ thai con trai, người chồng phải xuất tinh thật nhiều,

hongyen
10-20-2009, 02:29 PM
1 bài nữa nhé.
Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng tinh trùng mang nhiễm sắc thể giới Y (sinh con trai) rất "sợ" môi trường axit nhưng lại "khoái" môi trường kiềm.

Nếu muốn sinh con gái, nên chọn tư thế nam nằm trên và dương vật chỉ đưa nông vào âm đạo. Như vậy tinh trùng phóng ra sẽ ở gần âm hộ, nơi có độ axit cao hơn khu vực gần cổ tử cung. Môi trường này bất lợi với tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y nên các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X (sinh con gái) có điều kiện vượt lên và đi thụ tinh cho trứng.

Muốn sinh con gái, nữ không nên có khoái cực khi giao hợp vì sau khi có khoái cực, cơ thể bài tiết ra những chất làm cho môi trường âm đạo kiềm hơn, thuận lợi hơn cho các tinh trùng Y. Niêm dịch cổ tử cung vào thời điểm rụng trứng ít axit hơn và cũng rất “trơn dính” nên giúp cho tinh trùng Y đi gặp trứng nhanh hơn.

Muốn sinh con trai, khi giao hợp, dương vật cần đưa sâu hoặc đưa vào từ phía sau người nữ.

Như thế tinh trùng sẽ gần với cổ tử cung và dễ di chuyển để đi thụ tinh cho trứng hơn. Sau khi có khoái cực, cơ thể tạo ra chất có lợi cho tinh trùng sinh Y. Những co giật đi cùng với khoái cực cũng giúp tinh trùng Y di chuyển nhanh qua cổ tử cung, tăng cơ may thụ tinh.

Ngoài yếu tố tinh trùng và niêm dịch cổ tử cung, người ta nhận thấy những gia đình sinh nhiều con một bề có thể liên quan đến môi trường tử cung của người mẹ là kiềm hay axit; nếu là axit sẽ khó thụ thai con trai.

Như vậy, tư thế tình dục không phải là yếu tố quyết định tạo ra con trai hay con gái mà chỉ là góp phần tác động đến giới tính thai.

hạnhvy
10-20-2009, 02:32 PM
Chả là e đang thèm thằng cu quá..mở xừ topic CLB các mẹ muốn sinh con trai để chị e mình share chút kinh nghiệm nhỉ?Có mẹ nào ủng hộ không ạ?Mẹ nào có kinh nghiệm hay thì share cho mọi người đọc, hiểu và làm theo nhé! Rùi kết quả ra sao thì trưng bày để chị em đi sau học hỏi,có được không ạ?

Hí hí,có tớ đây,nhưng mới cũng chỉ đang mong muốn thôi chứ chẳng có kinh nghiệm gì cả,nghe nói là bên Bắc Giang có ông lang hay lắm..,vc tớ đang định từ giờ đến cuối năm làm 1 chuyến sang đó thử xem sao,có mẹ nào biết gì về ông này hoặc mẹ nào ở Bắc Giang thì càng tốt nhỉ chia sẻ cho tớ chút thông tin với..Tớ xin cám ơn trước ạ..

mywife
10-20-2009, 02:36 PM
Đặc sản nhà chồng tớ là con trai ạ
Bố chồng toàn anh en trai, mỗi người lại tiếp tục sinh vài con trai, và cháu nội trai nốt
Chẳng hạn bố chồng tớ có hai cậu với ba cháu nội trai roài
Bạn thích về làm dâu bố chồng tớ hông?

heee, nhà Bố chồng mình đời trước cũng toàn là con trai, đến đời chồng mình thì toàn sinh con gái mới hay chứ... anh chị em đời sau này toàn sinh con gái cả. Chồng mình là con Trưởng nên cũng đang mong có thằng cu nối õi lăm lắm... nhưng mà chưa dám làm tập 2, vì cũng lo ra thị mẹt nữa thì khổ ...

me_yeu_tina
10-20-2009, 05:52 PM
Hí hí,có tớ đây,nhưng mới cũng chỉ đang mong muốn thôi chứ chẳng có kinh nghiệm gì cả,nghe nói là bên Bắc Giang có ông lang hay lắm..,vc tớ đang định từ giờ đến cuối năm làm 1 chuyến sang đó thử xem sao,có mẹ nào biết gì về ông này hoặc mẹ nào ở Bắc Giang thì càng tốt nhỉ chia sẻ cho tớ chút thông tin với..Tớ xin cám ơn trước ạ..

Đọc mới nhớ...có địa chỉ ở Bắc Ninh cũng hay lắm mẹ nó ạ..sang tuần e định xuống đó xem sao..vì bà chị dâu trưởng họ cũng đi chữa đẻ con trai....có gì e mách nhé...
Nhà chồng em thì toàn "gơn", còn mỗi nhà e nếu girl nốt thì mấy đời k ai hương khói....hic hicc....nhà chồng chẳng cần thiết nặng nề con trai đâu...nhưng e muốn sinh đc thằng cu cho ông bà nở mặt nở mày..mình ra đường cũng vênh váo hơn..khổ thế...mẹ nào có kinh nghiệm bản thân đã ứng dụng lý thuyết mách chị em với...còn sách thì e tham khảo kỹ mòn cả sách rùi.
À....hum trước lọ mọ đọc được quyển sách lại nói là Muốn sinh con trai, phải uống Canxi thiên nhiên trong vòng 2 tháng, nếu 3 ngày k uống phải bắt đầu từ đầu...nhưng e tưởng nếu thừa Ca thì sẽ dễ ra "gơn " chứ nhỉ?
Mẹ nào có kngh chỉ giáo ạ.......(mà chủ đề này nóng ghê!vừa ra lò là các mẹ cment ầm ầm...)

Mimosa2009
10-21-2009, 05:01 AM
Đọc mới nhớ...có địa chỉ ở Bắc Ninh cũng hay lắm mẹ nó ạ..sang tuần e định xuống đó xem sao..vì bà chị dâu trưởng họ cũng đi chữa đẻ con trai....có gì e mách nhé...
Nhà chồng em thì toàn "gơn", còn mỗi nhà e nếu girl nốt thì mấy đời k ai hương khói....hic hicc....nhà chồng chẳng cần thiết nặng nề con trai đâu...nhưng e muốn sinh đc thằng cu cho ông bà nở mặt nở mày..mình ra đường cũng vênh váo hơn..khổ thế...mẹ nào có kinh nghiệm bản thân đã ứng dụng lý thuyết mách chị em với...còn sách thì e tham khảo kỹ mòn cả sách rùi.
À....hum trước lọ mọ đọc được quyển sách lại nói là Muốn sinh con trai, phải uống Canxi thiên nhiên trong vòng 2 tháng, nếu 3 ngày k uống phải bắt đầu từ đầu...nhưng e tưởng nếu thừa Ca thì sẽ dễ ra "gơn " chứ nhỉ?
Mẹ nào có kngh chỉ giáo ạ.......(mà chủ đề này nóng ghê!vừa ra lò là các mẹ cment ầm ầm...)

Vài chục năm nữa con gái VN không đủ cho con trai, mà cái topic này cũng có nhiều người kiếm con trai ầm ầm, hihi...

me_yeu_tina
10-21-2009, 01:01 PM
lọ mọ e down đc Hội những người buôn súng..có mẹ nào cần e gửi cho nhé

Bé Min
10-21-2009, 01:35 PM
E đây 2 công chúa rồi,OBN băt phải có thằng đích tôn nên đang phải làm t3,đang s.a trứng,tháng vừa rồi trượt,tháng này bỏ,ko biết tháng sau có nên cơm cháo gì không.Chỉ lo nhỡ ra 1 công chúa nữa thì tội con lắm.

Bé Min
10-21-2009, 01:53 PM
E đây 2 công chúa rồi,OBN băt phải có thằng đích tôn nên đang phải làm t3,đang s.a trứng,tháng vừa rồi trượt,tháng này bỏ,ko biết tháng sau có nên cơm cháo gì không.Chỉ lo nhỡ ra 1 công chúa nữa thì tội con lắm.

Không có mẹ nào đi canh trứng à?

me_yeu_tina
10-21-2009, 02:52 PM
Không có mẹ nào đi canh trứng à?

Mẹ nó canh trứng ở đâu thế. tháng rùi e chưa chuẩn bị..nhưng cũng đến siêu âm đầu dò tham khảo bác sĩ...tháng sau thì chắc là sẽ đi thưởng xuyên...

hạnhvy
10-22-2009, 12:35 AM
Đọc mới nhớ...có địa chỉ ở Bắc Ninh cũng hay lắm mẹ nó ạ..sang tuần e định xuống đó xem sao..vì bà chị dâu trưởng họ cũng đi chữa đẻ con trai....có gì e mách nhé...
Nhà chồng em thì toàn "gơn", còn mỗi nhà e nếu girl nốt thì mấy đời k ai hương khói....hic hicc....nhà chồng chẳng cần thiết nặng nề con trai đâu...nhưng e muốn sinh đc thằng cu cho ông bà nở mặt nở mày..mình ra đường cũng vênh váo hơn..khổ thế...mẹ nào có kinh nghiệm bản thân đã ứng dụng lý thuyết mách chị em với...còn sách thì e tham khảo kỹ mòn cả sách rùi.
À....hum trước lọ mọ đọc được quyển sách lại nói là Muốn sinh con trai, phải uống Canxi thiên nhiên trong vòng 2 tháng, nếu 3 ngày k uống phải bắt đầu từ đầu...nhưng e tưởng nếu thừa Ca thì sẽ dễ ra "gơn " chứ nhỉ?
Mẹ nào có kngh chỉ giáo ạ.......(mà chủ đề này nóng ghê!vừa ra lò là các mẹ cment ầm ầm...)

Mẹ nó đi về thì nhớ share cho mình ít thông tin nhé,thanks mẹ nó nhiều nhiều nhiều...Mình thì cũng tham khảo đủ sách rồi nhưng chưa áp dụng gì cả vì..lười quá,mà con trai thì muốn có lắm nhưng lại vẫn ngại...đẻ đây này:D,có ai giống m ko nhỉ?Nghĩ đến cảnh lại nuôi con mọn tiếp mà sợ quá,vừa thoát ra xong bây giờ lại tiếp tục,hichic..Đàn ông đúng là sướng thật,chả phải mang nặng đẻ đau gì mà vẫn đc lên chức bố,nếu như có kiếp sau m quyết làm đàn ông,ko thèm làm đàn bà nữa..
Mà muốn có con trai thật ra là nguyện vọng của m thôi nhé,ox thì chẳng quan trọng,bảo 2 con gái càng tốt vì sau này đỡ phải lo cho chúng nó nhà:D,ôb nội thì đầy cháu rồi,trai gái đủ cả,chồng m lại ko phải là con trưởng.Nhưng ngặt nỗi m lại là con một,hức hức,ôb ngoại thì chắc cháu nào cũng vẫn cưng nhưng chắc nếu có thêm thằng cháu trai thì vẫn háo hức hơn..Vì thế cho nên mẹ cháu bắt đầu công cuộc dò dẫm tìm đường đây này,cứ tự m làm khổ m thế đấy..:rolleyes:.

me_yeu_tina
10-22-2009, 06:08 AM
Me nay giöng e. Ctrai hay gai thi ox k phan đôi vi cgai đỡ fải lo nhiều.mà nhà có 2cgái đa số la giàu đấy chứ. Nhưng m muốn vênh váo vơí đời,mà có nêp, tẻ cho vui vẻ. Có mẹ naò canh trứng ở đâu or đã theo pphap nào thì mach cho c,e vơi nhé

Littleprincess
10-22-2009, 09:24 AM
Mình cũng muốn hỏi kinh nghiệm canh trứng. Nhưng theo mình được biết thì phải canh ít nhất 10 ngày liền tù tì để xem sự phát triển của trứng, k biết có đúng k, mẹ nào đã từng canh trứng vào chia sẻ cái nhỉ.

Mimosa2009
10-22-2009, 10:20 AM
Mình cũng muốn hỏi kinh nghiệm canh trứng. Nhưng theo mình được biết thì phải canh ít nhất 10 ngày liền tù tì để xem sự phát triển của trứng, k biết có đúng k, mẹ nào đã từng canh trứng vào chia sẻ cái nhỉ.

Hình như bên này mấy chị em đang bàn về vấn đền này nè bạn. Chúc bạn thành công nhé !

http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=18582

me_yeu_tina
10-22-2009, 10:20 AM
Mình cũng muốn hỏi kinh nghiệm canh trứng. Nhưng theo mình được biết thì phải canh ít nhất 10 ngày liền tù tì để xem sự phát triển của trứng, k biết có đúng k, mẹ nào đã từng canh trứng vào chia sẻ cái nhỉ.

E cũng mới đi 1 lần...nhưng e ước lượng ngày thiws 13-14 bắt đầu đi soi thôi....mất khoảng mấy ngày thôi chứ nhỉ? khi nào trứng khoảng 25m thì hình như là đc....
Thông thường thì trứng sắp rụng cũng xác xuất con trai cao..nhưng ng nào có kngh mới áp dụng đc...còn c, e mình chắc phải đợi khi nào trứng rụng mới chiến đc..nhớ là từ 15h đến 3h sáng thôi nhé...:D =>>nghe có vẻ lắm..mà chả biết có sinh đc thằng cu k nữa hic

Bé Min
10-22-2009, 02:13 PM
Mẹ nó canh trứng ở đâu thế. tháng rùi e chưa chuẩn bị..nhưng cũng đến siêu âm đầu dò tham khảo bác sĩ...tháng sau thì chắc là sẽ đi thưởng xuyên...

MÌnh ở Nam Định,ko có S.A đầu dò nên mình S.A thường thôi.Khoảng 10 ngày sau khi hết kinh,mình đến BS và căn cứ vào kích thước của mình,người ta hẹn mình hôm nào đến tiếp.Chỉ phải đi khoảng 3-4 ngày liền nhau thôi chứ ko phải 10 ngày như mẹ nào đó nói đâu

Mẹ em Chinsu
10-22-2009, 02:17 PM
Có 1 bài này các mẹ quan tâm thì đọc nhé.
Qua nhiều theo dõi, thống kê, nghiên cứu, tác giả Linh Sơn có đề ra một số phương pháp cụ thể, có thể đạt tỷ lệ 96%. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng. Để có con trai theo ý muốn:

1. Chồng dể dành tinh dịch trong 7-10 ngày (không giao hợp trước ngày trứng rụng 7-10 ngày) và chỉ giao hợp 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng (xác định ngày trứng rụng qua cặp nhiệt độ, que thử Ovustick, siêu âm canh noãn).

2. Giao hợp theo cách thông thường, chồng trên, vợ dưới, động tác nhẹ nhàng, tránh kích thích gây trứng rụng thêm đột xuất.

3. Xuất tinh sâu, khi xuất tinh cho đầu dương vật vào sâu tận cửa tử cung để tinh trùng Y nhanh chóng tiếp cận noãn.

4. Tinh thần tâm lý thoải mái, sức khoẻ 2 vợ chồng được chuẩn bị tốt, tránh dùng bia, r***, thuốc lá và chất kích thích.

5. Xuất tinh xong vợ nằm ngửa, 2 chân co, với tư thế thoải mái, sau 2-3 giờ mới đi tắm rửa và dùng dội nuớc vào âm đạo.

- Tinh trùng (X) thường bơi chậm nhưng sống khá lâu (lâ
- Tinh trùng (Y) khỏe mạnh, bơi nhanh nhưng lại mau chết
* Áp dụng tính chất này, bạn có thể canh ngày rụng trứng để quyết định xuất binh.
- Sinh nữ: Trước ngày đó khoảng 3 ngày - tấn công 3 ngày liên tục.
- Sinh nam: Tấn công đúng thời điểm - và dứt khoát.
khi nói về các phương cách thụ thai theo ý muốn, xin được hỏi bác sĩ thêm rằng ngay vào giữa chu kỳ rụng trứng nếu trứng gặp được tinh trùng thì sẽ thụ thai. Thế thì làm thế nào để xác định được ngày rụng trứng của người

Ngày rụng trứng thường rơi vào ngày giữa chu kỳ. Giản dị mình cứ nhớ rằng sau 14 ngày sau khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có kinh nguyệt.
Nhiều phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều, không cách đúng 28 hay 30 ngày, thì làm thế nào để biết chính xác ngày rụng trứng?
Những người chu kỳ kinh nguyệt không được đều đặn thì có thể mua bộ thử nước tiểu để xác định ngày rụng trứng. Bộ này có bày bán ở tiệm thuốc tây, dùng để đo độ LH trong nước tiểu, chất này thường lên cao trước khi trứng rụng.
thử nước tiểu vào buổi trưa hoặc chiều, nếu thấy mức LH vượt lên cao thì biết rằng trong vòng 12-24 tiếng sau, trứng sẽ rụng. Một phương pháp khác giúp xác định ngày rụng trứng là lấy thân nhiệt vào mỗi buổi sáng trước khi bước ra khỏi giường. Nếu trứng chưa rụng thì thân nhiệt thấp, dưới 37 độ C. Khi trứng rụng rồi thì nhiệt độ sẽ tự nhiên vượt lên trên 37 độ C.
Ngoài ra có những triệu chứng nào giúp ngưòi phụ nữ có thể nhận biết được ngày trứng rụng không,?
Thường khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có cảm giác đau nhói ở một bên bụng, đó là do trứng vỡ ra có thể hơi chảy máu và làm hơi đau bụng. Một triệu chứng khác giúp nhận biết ngày rụng trứng là phụ nữ sẽ thấy trong âm đạo ra chất nhờn rất nhiều. hoặc sẽ thấy nhiệt độ hơi cao lên. Để dễ hiểu, chúng ta xem ngày có kinh tháng trước là ngày số 1, đếm đến ngày thứ 14, Thường ngày thứ 14-16 sau kinh kỳ sẽ là ngày trứng rụng.
Xác định được ngày rụng trứng rồi, những người mẹ muốn tìm con trai hay con gái thì nên áp dụng những phương pháp nào?
Thật sự, trai gái theo ý muốn cũng là một phần rất quan trọng. Trứng của người mẹ luôn luôn chỉ có nhiễm sắc thể X, tức chỉ có con gái thôi. Muốn được con trai hay con gái là hoàn toàn do tinh trùng của người cha.
Có nhiều người đàn ông có nhiều tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y hơn X, tức nhiều tinh trùng đực hơn tinh trùng cái. Ví dụ trong gia đình bố mẹ sinh toàn con trai thì những người con trai ấy sau này đa số tinh trùng sẽ mang nhiễm sắc thể Y nhiều hơn, xác xuất sinh con trai cũng cao hơn.
Thông thường tinh trùng X của người cha nặng nề hơn, sống lâu hơn, còn tinh trùng đực mang nhiễm sắc thể Y thì nhỏ hơn, yếu hơn. Cho nên chúng ta thấy tình trạng trai thiếu gái thừa, vì tinh trùng X mạnh hơn nên dễ thụ thai hơn.
Thụ thai trai gái theo ý muốn thì mình phải tạo ra môi trường trong cơ thể của người mẹ sao cho tinh trùng đực (hay cái) sống được nhiều hơn. Khi trứng sắp rụng, môi trường chất kiềm trong cơ thể người mẹ thấp hơn khi trứng rụng. Lúc này, dễ thụ thai con gái.
Ngay lúc trứng rụng hay sau khi trứng rụng, môi trường trong âm đạo có chất kiềm cao hơn, vì vậy dễ thụ thai con trai. Tức là chất potassium và sodium cao hơn thì đẻ con trai. Trước đây người Trung Hoa muốn có con trai thì ăn chay niệm phật, nhưng thực sự ra vì ăn chay có nhiều chất muối mặn như chao và chất potassium trong trái cây như chuối, cam làm cho dễ thụ thai con trai.
Thật sự ra đó là tạo môi trường trong cơ thể của người phụ nữ, khiến dễ sinh con trai. Bà Marie Curie nghiên cứu việc này và khuyên rằng muốn sinh con trai thì nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium.
Những loại thức ăn nào có chứa nhiều hai loại chất này?
: Những thực phẩm như xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu…vv…Nếu ăn những thực phẩm nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng để môi trường trong cơ thể người phụ nữ có nhiều chất kiềm hơn để tinh trùng Y dễ sống hơn, tinh trùng X bị vô hiệu hoá, thì nhiều cơ hội có thể sinh con trai. Nếu muốn sinh con gái thì ăn nhiều chất ma-nhê và calcium, tức là đậu hủ, đậu nành, rau cải, đồ biển nhiều.
: Chất potassium , có tốt cho cơ thể hay không?

Chất potassium thì tốt, sodium thì không tốt lắm vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này. Người ta thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì lại rất tốt.
Người Tây phương thì không kiên nhẫn như người Trung Hoa tức là ăn uống ba tháng trời để đổi môi trường. Phương cách người Tây Phương áp dụng để sinh con theo ý muốn là thử nước tiểu để xác định đúng ngày trứng rụng thì vợ chồng gần nhau.
Lúc này, môi trường trong âm đạo sẽ giúp tinh trùng đực dễ đến đích hơn. Có một vị bác sĩ Mỹ đề nghị thêm một phương cách khác. Đó là nếu muốn con gái, người vợ nên pha 1 lít nước ấm với 2 muỗng canh giấm rửa sạch âm đạo trước khi gần chồng. Độ chua sẽ làm cho dễ sinh con gái.
Nếu muốn sinh con trai thì pha 2 muỗng canh bột baking soda vào 1 lít nước ấm để rửa âm đạo trước khi gần chồng. Ngoài ra, để tạo điều kiện dễ thụ thai con trai, người chồng phải xuất tinh thật nhiều,

Phải thuộc lòng bài này để tập 2 áp dụng. Nhà chồng em toàn giai nên máu cháu gái, dưng mờ mẹ đẻ em lại máu giai vì có mỗi em là con gái duy nhất :D.
Tập 2 phải áp dụng sao cho ra được giai. Tập 1 thì sure là gái rồi, còn chờ chị ta chào đời nữa thôi

me_yeu_tina
10-24-2009, 01:54 PM
Tình hình là e mới nghe tin là nếu mới sinh bé, lại muốn sinh bé nữa dễ ra con 1 bề..có ai nghe câu này chưa? làm e lo lắng quá...các mẹ muốn sinh con đã tâtm bổ gì cho chồng chưa? mách e với.......

hạnhvy
10-27-2009, 09:49 AM
Đọc mới nhớ...có địa chỉ ở Bắc Ninh cũng hay lắm mẹ nó ạ..sang tuần e định xuống đó xem sao..vì bà chị dâu trưởng họ cũng đi chữa đẻ con trai....có gì e mách nhé...
Nhà chồng em thì toàn "gơn", còn mỗi nhà e nếu girl nốt thì mấy đời k ai hương khói....hic hicc....nhà chồng chẳng cần thiết nặng nề con trai đâu...nhưng e muốn sinh đc thằng cu cho ông bà nở mặt nở mày..mình ra đường cũng vênh váo hơn..khổ thế...mẹ nào có kinh nghiệm bản thân đã ứng dụng lý thuyết mách chị em với...còn sách thì e tham khảo kỹ mòn cả sách rùi.
À....hum trước lọ mọ đọc được quyển sách lại nói là Muốn sinh con trai, phải uống Canxi thiên nhiên trong vòng 2 tháng, nếu 3 ngày k uống phải bắt đầu từ đầu...nhưng e tưởng nếu thừa Ca thì sẽ dễ ra "gơn " chứ nhỉ?
Mẹ nào có kngh chỉ giáo ạ.......(mà chủ đề này nóng ghê!vừa ra lò là các mẹ cment ầm ầm...)

Mẹ nó ui,mẹ nó đi Bắc Giang chưa cho tớ hỏi thăm tí...

me_yeu_tina
10-27-2009, 10:38 AM
Mẹ nó ui,mẹ nó đi Bắc Giang chưa cho tớ hỏi thăm tí...

Hic...e chưa đi chị ạ! vì đang sắp sinh nhật bé nhà e..vả lại muốn tẩm bổ đã...có gì e sẽ mách cho cả nhà nếu khi nào siêu âm ra con trai đã...k xấu hổ lắm ạ....

beotronxinhxan
10-28-2009, 05:00 PM
Mình cũng muốn hỏi kinh nghiệm canh trứng. Nhưng theo mình được biết thì phải canh ít nhất 10 ngày liền tù tì để xem sự phát triển của trứng, k biết có đúng k, mẹ nào đã từng canh trứng vào chia sẻ cái nhỉ.

Tớ đã từng đi canh trứng rồi đây, tháng 1 trượt, tháng 2 trúng nhưng là con gái ạ. Tớ mới đẻ đứa đầu nhưng vẫn đi canh trứng, vì tính đẻ con giai trước cho yên tâm, với lại làm thử cho có kinh nghiệm để nếu có hụt thì còn đứa thứ 2 mà rút kinh nghiệm.
Đi canh trứng thì như thế này, thông thường thì trứng rung vào khoảng ngày 14 của chu kỳ, thì ngày thứ 10 là mình bắt đầu đến bs rồi, bs siêu âm sự phát triển của trứng, khi nào bác sĩ thấy trứng sắp rụng rồi, hoặc vừa rụng rồi thì bảo mình về tiến hành xxx đi. Vì xxx đúng lúc trứng rụng hoặc sau đó một chút thì thường là sinh con trai. Nhưngtớ thấy còn nhiều yếu tố lắm. Tớ vẫn ngóng cái vụ thầy lang nào đó ở Bắc Ninh để áp dụng cho đứa thứ 2 đây

beotronxinhxan
10-28-2009, 05:02 PM
mà đi siêu âm cũng chỉ khoảng 3-4 lần thôi, lần trước tớ SA ở BV Hòe Nhai đấy.

beotronxinhxan
10-28-2009, 05:04 PM
à mà mợ tớ cũng đi siêu âm trứng, mà giờ đang bầu đứa thứ 2 lại gái rồi. Tớ cũng lo cho số phận tớ quá. Tớ lại thấy các chị cơ quan và mẹ tớ bảo tính thụ thai vào tháng nào theo tuổi mẹ thì chuẩn, đúc kết nhiều người rồi. Ai có kinh nghiệm vote cho vụ này thì vào chia sẽ kinh nghiệm cho mọi người với

me_yeu_tina
11-03-2009, 03:11 PM
Tình hình nói với cả nhà là t đang uống thuốc..nhưng chưa biết tcos hiệu nghiệm k? thấy nhiều ng mách mà...đợi tớ 1 tháng nữa nhé....

bongmy
11-03-2009, 04:03 PM
Tình hình nói với cả nhà là t đang uống thuốc..nhưng chưa biết tcos hiệu nghiệm k? thấy nhiều ng mách mà...đợi tớ 1 tháng nữa nhé....

Mẹ nó uống thuốc ở đâu đấy? Mình sắp đến ngày rồi, còn 1 đợt thuốc nữa thôi. Lo quá

bongmy
11-03-2009, 04:05 PM
Mình uống thuốc của ông Khang Bắc Ninh, mấy chị bạn uống đều được, đến mình không biết kết quả sao đây.

Me_Vitbau
11-03-2009, 04:33 PM
MÌnh ở Nam Định,ko có S.A đầu dò nên mình S.A thường thôi.Khoảng 10 ngày sau khi hết kinh,mình đến BS và căn cứ vào kích thước của mình,người ta hẹn mình hôm nào đến tiếp.Chỉ phải đi khoảng 3-4 ngày liền nhau thôi chứ ko phải 10 ngày như mẹ nào đó nói đâu

Mẹ nó ơi, mình cũng ở ND nè.
Mình cũng muốn đứa thứ 2 là thằng ku nhưng đứa đầu mới được có 1 năm thôi à. Vào đây theo dõi học tập kinh nghiệm của các mẹ tiền bối xem kết quả có được như ý ko.

baongoc_vv
11-03-2009, 05:17 PM
Híhí mình cũng 2 thị mẹt đây, nhưng chả lăn tăn tẹo nào vì con nào cũng là con miễn sao con sinh ra khỏe mạnh là okie rùi. Như bà chị dâu mình đây, có thai sau mình 3mth bầu con giai đấy nhưng lúc SA thì bé bị bệnh Down, BS bắt phải bỏ khi thai đã được 5 tháng, đau lòng lắm các mẹ ah. Thui thì trời cho sao thì nhận như vậy, có con được là tốt lắm rùi, mà chồng mình cũng là giai trưởng đấy nhé....

me_yeu_tina
11-03-2009, 05:44 PM
Vậy thì khổ nhỉ? uh thì biết trời cho sao hưởng vậy nhưng đôi khi vẫn muốn thay đổi số phận mà..hic

meyeutoon
11-03-2009, 06:44 PM
Me Tina oi nghe me Toon ke day nay .Me Toon ca uong thuoc ca canh trung ca ket hop tu the .Mac du ong thay noi da uong thuoc cua ong ay thi ko de duoc con gai nua.Ong ay chi chua cho nhung ai co con gai roi thoi. Tren Toon co 2 chi gai day

meyeutoon
11-03-2009, 06:47 PM
Ma ko phai ong Khang dau ma la ong Hop co. O khu Thanh cong nha minh 8 nguoi theo deo duoc roi .

hattieu59
11-03-2009, 10:46 PM
...............................................

me_yeu_tina
11-04-2009, 06:11 AM
Ma ko phai ong Khang dau ma la ong Hop co. O khu Thanh cong nha minh 8 nguoi theo deo duoc roi .

ôi ôi. Nge mẹ toon nói tớ mừng như bắt đc vàng. Thế ấy cũng theo thầy Hợp jống tớ ah? Nhưng tớ chưa yên tâm lắm. Muốn uông ca thầy Khang, k bít co đc k nhj

bongmy
11-04-2009, 08:34 AM
ôi ôi. Nge mẹ toon nói tớ mừng như bắt đc vàng. Thế ấy cũng theo thầy Hợp jống tớ ah? Nhưng tớ chưa yên tâm lắm. Muốn uông ca thầy Khang, k bít co đc k nhj

Tớ nghĩ là nên uống thuốc của một thầy thôi, mình tin tưởng thầy nào thì theo thầy ấy, chứ uống cả 2 loại thuốc của 2 thầy tớ thấy không ổn.

me_yeu_tina
11-04-2009, 10:59 AM
uh..thôi thì theo 1 thầy..đứa này k đc thì đứa sau theo thầy Khang vậy mẹ nó nhỉ? hí hí..các mẹ vào vote ảnh cho con với nhé..xì pam tí,...cám ơn các mẹ nhìu nhìu

hạnhvy
11-04-2009, 01:59 PM
Ma ko phai ong Khang dau ma la ong Hop co. O khu Thanh cong nha minh 8 nguoi theo deo duoc roi .

Ko biết ông lang ở Bắc Giang(hay bắc ninh nhỉ)mà m nghe nói là ông Giang hay ông Hợp,tưởng chỉ có 1 ông thôi chứ lại cả 2 ông thế này thì biết theo ai,rối nhỉ..:mad:

me_yeu_tina
11-04-2009, 06:19 PM
Ở Bắc giang e cũng nghe nói nhưng chưa thấy ai nói tên cả..còn ở BN có 3 thầy tất cả..
Thầy Hợp ở Mão điền
Thầy Khang ở mẹ bongmy nói roài
Còn thầy Phuơng ở Quế Võ nhé.....

bongmy
11-05-2009, 08:51 AM
Me Tina oi nghe me Toon ke day nay .Me Toon ca uong thuoc ca canh trung ca ket hop tu the .Mac du ong thay noi da uong thuoc cua ong ay thi ko de duoc con gai nua.Ong ay chi chua cho nhung ai co con gai roi thoi. Tren Toon co 2 chi gai day
Đến thầy Khang bao giờ thầy cũng khẳng định 80% được con trai, còn lại 20% không được vì có những người chồng không thể sinh được con trai thì phải chịu thôi. Cứ an ủi rằng do số phận đi, dù sao cũng đã cố gắng, được thì tốt, không được cũng không sao, các mẹ nhỉ.

hạnhvy
11-05-2009, 09:46 AM
Ông lang mà m nghe nói thấy bảo là chủ yếu chữa cho người muốn sinh con trai thôi,con gái thì ko chính xác lắm,mà cả 2 vc phải cùng sang trc đó vài tháng,nhưng thuốc mang về thì chỉ cần chồng uống thôi vì ngâm r*** mà..Ko biết ông đấy là ông nào nhỉ,bạn m thì đi công tác chưa về,chẳng liên lạc đc với nó để mà hỏi cụ thể,mẹ nào biết rõ về mấy ông đấy thì cho m tý thông tin nhé,ông nào đáng tin cậy hơn?Mà sao Bắc Giang lại tập trung nhiều thầy chữa vụ này thế nhỉ,sao các nơi khác ko có nhỉ?

me_yeu_tina
11-05-2009, 04:39 PM
Đến thầy Khang bao giờ thầy cũng khẳng định 80% được con trai, còn lại 20% không được vì có những người chồng không thể sinh được con trai thì phải chịu thôi. Cứ an ủi rằng do số phận đi, dù sao cũng đã cố gắng, được thì tốt, không được cũng không sao, các mẹ nhỉ.

Thì cứ cố gắng vậy..còn trời k cho thì p hải chịu mẹ bongmy nhỉ? e thì chưa chến đấu...vì cũng đang lo quá..hihis

Thục Tấm
11-25-2009, 06:09 PM
mà đi siêu âm cũng chỉ khoảng 3-4 lần thôi, lần trước tớ SA ở BV Hòe Nhai đấy.

Nghe mẹ nói mà mình hơi bị thất vọng, cũng đang rình con trai và cũng nghe nói loáng thoáng về BS. Yến, thế này thì lại đắn đo rồi.
Có ai biết bs canh trứng giỏi ko mách cho mình với.

me_chim_ri
11-29-2009, 03:50 PM
Em vào đọc thấy Topic mình hay hay, tất nhiên ko phải là em tìm hiểu để sinh được con trai rồi.
Em ở Bắc giang, ở làng em có ông xem tuổi rồi chọn ngày tháng để mang thai sẽ được con trai chuẩn lắm, 10 người thì 9 người được đấy ạ. trường hợp không được là do ko nghe lời ông ý. Có rồi mới tới hỏi thăm. Các mẹ nào quan tâm em xin số điện thoại cho. ông này ko phải là thầy thiếc gì đâu, chỉ là ai biết hỏi tới thì ông ấy nói cho biết thôi.

ocyeucuame
11-29-2009, 04:26 PM
Em vào đọc thấy Topic mình hay hay, tất nhiên ko phải là em tìm hiểu để sinh được con trai rồi.
Em ở Bắc giang, ở làng em có ông xem tuổi rồi chọn ngày tháng để mang thai sẽ được con trai chuẩn lắm, 10 người thì 9 người được đấy ạ. trường hợp không được là do ko nghe lời ông ý. Có rồi mới tới hỏi thăm. Các mẹ nào quan tâm em xin số điện thoại cho. ông này ko phải là thầy thiếc gì đâu, chỉ là ai biết hỏi tới thì ông ấy nói cho biết thôi.

Tình hình này phải nhờ đến Mẹ chim ri thôi. Nhưng mà nếu thầy phán ngày này tháng này sẽ có kn ra con trai mà lại chẳng đậu đc thai thì chắc là do số trời rồi nhỉ? Hi hi.

hạnhvy
12-02-2009, 12:47 PM
Em vào đọc thấy Topic mình hay hay, tất nhiên ko phải là em tìm hiểu để sinh được con trai rồi.
Em ở Bắc giang, ở làng em có ông xem tuổi rồi chọn ngày tháng để mang thai sẽ được con trai chuẩn lắm, 10 người thì 9 người được đấy ạ. trường hợp không được là do ko nghe lời ông ý. Có rồi mới tới hỏi thăm. Các mẹ nào quan tâm em xin số điện thoại cho. ông này ko phải là thầy thiếc gì đâu, chỉ là ai biết hỏi tới thì ông ấy nói cho biết thôi.

Mẹ nó hỏi hộ m nhé,tks mẹ nó nhiều nhiều..À nhân thể m muốn hỏi là mẹ nó có biết ở bên đó có ông lang nào mà chuyên bốc thuốc nam trị bệnh gan..rồi đau chân đau tay các thể loại ko?m nghe nói là ở ngay tx bắc ninh(hay bắc giang,m cũng ko nhớ rõ,hay nhầm 2 địa danh này với nhau)có ông lang bốc thuốc nam nổi tiếng lắm,các nơi đến rất đông,m muốn nếu vc m có đi thì đưa mẹ m đi cùng để cắt thuốc luôn.Mẹ nó nếu biết thì cho m đc nhé,tks lần nữa(u)(u)

suabotuoinguyenchat
12-02-2009, 02:51 PM
Lót dép ngồi học hỏi kinh nghiệm các mẹ. Em cũng thèm con trai lắm rồi, định sang năm có bầu rồi sang năm nữa sinh đây. Mà anh xã thì bảo thủ, nhất định không theo biện pháp nào cả.

me_yeu_tina
12-02-2009, 02:56 PM
Các mẹ vào topic gần đâu đó,có mẹ hướng dẫn cách xem đó. Hoặc vaò web phongthuy có phần xem tuổi, vì các thầy cũng xem sách mà. K fải mất công thế đâu. Mog các ngài xá tội cho. Mình có tâm là đc mà chị!

me_chim_ri
12-05-2009, 03:21 PM
Mẹ nó hỏi hộ m nhé,tks mẹ nó nhiều nhiều..À nhân thể m muốn hỏi là mẹ nó có biết ở bên đó có ông lang nào mà chuyên bốc thuốc nam trị bệnh gan..rồi đau chân đau tay các thể loại ko?m nghe nói là ở ngay tx bắc ninh(hay bắc giang,m cũng ko nhớ rõ,hay nhầm 2 địa danh này với nhau)có ông lang bốc thuốc nam nổi tiếng lắm,các nơi đến rất đông,m muốn nếu vc m có đi thì đưa mẹ m đi cùng để cắt thuốc luôn.Mẹ nó nếu biết thì cho m đc nhé,tks lần nữa(u)(u)

Sorry mẹ nó, hôm nay em mới có time để xem lại tin của top này.
Okie, em sẽ hỏi số điện thoại của ông ý cho mẹ nó, với ông nay đơn giản hơn vì hình như ông ấy cùng hội với ông ngoại nhà tớ :D tuy nhiên không phải vì vậy mà tớ lăng xê ông ấy lên đâu. Còn vụ chữa bệnh đâu chân đau tay thì ở nhà em có nhiều ông lang lắm, để em về hỏi lại mẹ em rồi em pm cho bác nhé.

vnlnh
12-12-2009, 12:31 AM
Mình thấy soi trứng là OK nhất (kèm thêm chế độ ăn thì càng tốt). :D VD như mình soi trứng ra thằng cu này.

me_yeu_tina
12-12-2009, 06:28 PM
Mình thấy soi trứng là OK nhất (kèm thêm chế độ ăn thì càng tốt). :D VD như mình soi trứng ra thằng cu này.

way..sao mẹ nó k cho luôn thông tin mẹ nó đi soi trứng ở đâu cho các mẹ tham khảo với..thanks mẹ nó nhiều nhiều ...

vnlnh
12-13-2009, 12:15 PM
way..sao mẹ nó k cho luôn thông tin mẹ nó đi soi trứng ở đâu cho các mẹ tham khảo với..thanks mẹ nó nhiều nhiều ...

Mình soi trứng ở PK của mẹ mình. :d Nếu mẹ nào cần soi trứng mình sẽ nhờ bà cho.

civil_huyen
12-14-2009, 02:25 PM
Với mình có con là vốn quý, vì bọn mình lấy nhau hơn 2 năm vẫn chưa có con cho tới ngày mình gặp bsỹ Liên.
Mình mới có tập 1, cho tới giờ tập 1 của mình sắp được 1 tuổi mà mình vẫn nhớ chính xác ngày giờ xảy ra chiến sự để đúc ra cu cậu. Theo mình tính ngày trứng rụng chính xác có ý nghĩa quyết định tới việc sinh con trai rất nhiều. Mình là dân Bắc Ninh nhưng mình không theo thày thuốc nào bên đó cả. Thú thật mình còn phải đi làm mà cứ đi đi về về giữa HNội với BN nên mình ngại.Mình được bạn mình giới thiệu và Mình theo bác sỹ Liên - bác sỹ làm ở viện phụ sản TW. Bác có phòng khám ngoài giờ ở 18 Quán Sứ, bsỹ Liên chữa bệnh cả đông y và tây y kết hợp, chữa cả vô sinh nữa. Mình hoàn toàn nghe theo sự chỉ dẫn của bác sỹ, khoảng 6 tháng thì bọn mình có kết quả

chip190284
12-16-2009, 12:35 AM
Hí hí,có tớ đây,nhưng mới cũng chỉ đang mong muốn thôi chứ chẳng có kinh nghiệm gì cả,nghe nói là bên Bắc Giang có ông lang hay lắm..,vc tớ đang định từ giờ đến cuối năm làm 1 chuyến sang đó thử xem sao,có mẹ nào biết gì về ông này hoặc mẹ nào ở Bắc Giang thì càng tốt nhỉ chia sẻ cho tớ chút thông tin với..Tớ xin cám ơn trước ạ..

Ông đó tên là Phích thì phải, tớ có số dt nhưng k rõ để đâu. Nhưng thấy bảo ai phải kiên trì mới theo đc, đi lại nhìu và mất thời gian dài đấy. Nhưng mấy cô giaó trường tớ đều sinh con trai đây. Tớ thì k đủ kiên nhẫn nên k theo . Mà đã đc mống nào đâu chứ :confused:

mebong_84
12-16-2009, 11:00 AM
Lót dép ngồi học hỏi kinh nghiệm các mẹ. Em cũng thèm con trai lắm rồi, định sang năm có bầu rồi sang năm nữa sinh đây. Mà anh xã thì bảo thủ, nhất định không theo biện pháp nào cả.
Nhà chị này có kế hoạch giống nhà em quá, em cũng xin 1 chân lót dép ngồi xem các chị truyền kinh nghiệm.

mebong_84
12-16-2009, 11:11 AM
Lót dép ngồi học hỏi kinh nghiệm các mẹ. Em cũng thèm con trai lắm rồi, định sang năm có bầu rồi sang năm nữa sinh đây. Mà anh xã thì bảo thủ, nhất định không theo biện pháp nào cả.
Nhà chị này có kế hoạch giống nhà em quá, chị em mình cùng thực hiện nhé!
Cho em xin 1 chân lót dép ngồi nghe các mẹ đi trước truyền kinh nghiệm ạ!

hangnhi2007
06-28-2010, 04:00 PM
cac mẹ muốn sinh bé trai thì đừng uóng canixi
canxi lại con gái đấy

melinhdung
07-03-2010, 03:19 PM
Mình cũng đã thành công có 1 thằng cu cho nhà chồng, mình có 1 chút kinh nghiệm muốn được chia sẻ với các mẹ cùng cảnh ngộ nhé
Trước khi các bạn định có bầu khoảng 2-3 tháng đến nhà ông Lang Bảng ở 27 Nhân Hòa bắt mạch, uống thuốc, chỉ chồng uống thôi nhé, sau khi đã uống hết khoảng 60 thang(mỗi ngày 1 thang), chồng sẽ đi bắt mạch lại, nếu mà số lượng tinh trùng của chồng có nhiều con tiến(tức là số lượng Y nhiều) thì khi đấy là chồng ok, còn vợ thì theo dõi siêu âm trứng, khi nào mà trứng rụng thì chiến đấu, khả năng có thằng cu là rất nhiều, mình giới thiệu cho rất nhiều người và đều thành công.
Chúc các mẹ may mắn có 1 thằng cu như mình nhé, mình lấy con chồng nhà con một và con đầu lòng là con gái, còn con trai mình giờ đã được 6 tháng rồi

nhungduong
07-21-2010, 08:15 AM
Mình cũng đang mong con trai hiiiiii, lót dép học hỏi các mẹ nào!

Mother-to-be
07-23-2010, 10:47 AM
Ngoai viec uong thuoc thay lang, soi trung, thi em nghi cung nen ket hop ca che do an uong nua cac me a. Doi voi chung minh thi nen an cac chat tao moi truong axit nhu do chua,..(cac me tim hieu them nhe), ko an do tao moi truong kiem nhu canxi (tom,cua, hai san).. Doi voi anh xa thi nen an thit bo, gia, tủy bò, tom lai la nhg chat tao tinh trung khoe.
Em cũng đang nghiên cứu vụ này cho lần tới đây hihi

Cho Bong xu
08-17-2010, 05:01 PM
Mình soi trứng ở PK của mẹ mình. :d Nếu mẹ nào cần soi trứng mình sẽ nhờ bà cho.
Mẹ nó ơi, mẹ nó cho mình ké cẩm vụ này với, cũng đang mong ngóng và học hỏi kinh nghiệm của các tiền bối để sinh con giai đây. Mẹ nó cho mình địa chỉ phòng sa trứng với nhé. Cảm ơn mẹ nó :)

LeViNa
08-19-2010, 09:16 PM
Chả là e đang thèm thằng cu quá..mở xừ topic CLB các mẹ muốn sinh con trai để chị e mình share chút kinh nghiệm nhỉ?Có mẹ nào ủng hộ không ạ?Mẹ nào có kinh nghiệm hay thì share cho mọi người đọc, hiểu và làm theo nhé! Rùi kết quả ra sao thì trưng bày để chị em đi sau học hỏi,có được không ạ?

Uh, tớ cũng đang thèm thằng cu đây. Tớ có 1 bé gái 3 tuổi rồi. Hồi được 9 tuần, nghe mọi người mách đi bắt mạch ở cụ lang Tích trên Lĩnh Nam, cụ bảo "thằng cò rồi". Rồi lại đi bắt mạch ở nhà bà gì ở Ngọc Khánh ( nghe nói cũng khá nổi tiếng) bà ý cũng bảo là "con trai nhé". Rồi tìm hiểu mọi kinh nghiệm dân gian như triệu chứng nghén này (trước có bầu cô chị, tớ nhìn thấy gì cũng sợ, ko ăn được gì, thế mà giờ cái gì cũng chén được,), hay ăn đồ ngọt, nhìn bụng, nhìn mặt cô chị......Túm lại là ai cũng bảo con trai, trừ .....bác sĩ siêu âm.hic. Tuần thứ 13 tớ đi siêu âm ở 89B dốc phụ sản, bác sĩ siêu âm tên Vĩ bảo là "giống mẹ", híc, tớ ko tin mấy hôm sau đi siêu âm ở 125 Thái Thịnh, chị bác sĩ siêu âm cho tớ trẻ trẻ tên Hà cũng bảo con gái. Híc. Giờ tớ ko đủ can đảm đi siêu âm lại. Ra đường ai nhìn thấy cũng bảo :con trai à?. Hic. Thôi chờ sinh em bé ra đời thì biết chắc ngay.:D.
'

bong_nhi_nho
08-19-2010, 10:34 PM
Tớ cũng đang tính làm thêm đứa nữa đây, mà bà nội chửa gì đã biểu là phải đẻ bằng được thằng ku roài, vì nhà có mỗi bố cháu là con trai. Hichic

Chep & Cookie09
08-28-2010, 11:42 AM
Vợ chồng mình thì lại có cách làm khác với mọi người, không uống thuốc đông y mà uống thuốc Tây. Chả là bạn của giai nhà mình vốn là bác sĩ, giờ lại mở công ty dược nên rất am hiểu các loại thuốc. Anh ý kê cho chồng mình 2 loại thuốc: 1> kẽm gluconat uống ngày 2 viên. 2.Thuốc uống mát gan, tăng lượng tinh trùng(nhất là tinh trùng XY) có tên Agrinine Veyron (hình như thế) ngày uống 2 ống(nhưng mà giai nhà mình lười, uống ko được như chỉ định). Kết quả là sau 2 tháng uống thuốc, lượng tinh trùng sống của chồng mình trước kia có 69%(thấp hơn quy định >75%) thì nay đã tăng lên 97%, lượng tinh trùng di động nhanh(XY) từ 18% nay đã lên đến 42%. Và kết quả là... đã có một anh cu gần 18 tháng tuổi. He he.

Chep & Cookie09
08-28-2010, 11:54 AM
Uh, tớ cũng đang thèm thằng cu đây. Tớ có 1 bé gái 3 tuổi rồi. Hồi được 9 tuần, nghe mọi người mách đi bắt mạch ở cụ lang Tích trên Lĩnh Nam, cụ bảo "thằng cò rồi". Rồi lại đi bắt mạch ở nhà bà gì ở Ngọc Khánh ( nghe nói cũng khá nổi tiếng) bà ý cũng bảo là "con trai nhé". Rồi tìm hiểu mọi kinh nghiệm dân gian như triệu chứng nghén này (trước có bầu cô chị, tớ nhìn thấy gì cũng sợ, ko ăn được gì, thế mà giờ cái gì cũng chén được,), hay ăn đồ ngọt, nhìn bụng, nhìn mặt cô chị......Túm lại là ai cũng bảo con trai, trừ .....bác sĩ siêu âm.hic. Tuần thứ 13 tớ đi siêu âm ở 89B dốc phụ sản, bác sĩ siêu âm tên Vĩ bảo là "giống mẹ", híc, tớ ko tin mấy hôm sau đi siêu âm ở 125 Thái Thịnh, chị bác sĩ siêu âm cho tớ trẻ trẻ tên Hà cũng bảo con gái. Híc. Giờ tớ ko đủ can đảm đi siêu âm lại. Ra đường ai nhìn thấy cũng bảo :con trai à?. Hic. Thôi chờ sinh em bé ra đời thì biết chắc ngay.:D.
'

Cái kinh nghiệm này thì không chắc đâu bạn ơi, tỉ lệ chẩn đoán qua siêu âm chính xác đến 99% bạn nhé, dị tật bẩm sinh còn chẩn đoán được từ tuần thứ 18 nữa là đoán trai hay gái. Mình mà biết bạn cần xem đó là trai hay gái thì đã mách bạn đến viện công nghệ phôi của bệnh viện 103 roài, khoảng 7-8 tuần gì đó là xét nghiệm máu của mẹ rồi suy ra gien giới tính của con. Mọi người làm ở đó đều chính xác cả. Còn vụ xem dáng người, mạch của mẹ, tim thai, vị trí bánh rau... thì không phải đâu, chỉ toàn võ đoán thôi. Mình có đứa bạn khi đi siêu âm nhịp tim thai là 176 nhịp/phút, ai cũng bảo con trai nhưng rùi sau lại ra con gái. Lại đứa em bánh rau bám mặt sau của tử cung, ai cũng bảo con trai, nhưng rồi lại ra con gái. Rồi bản thân tớ lúc nghén chỉ thèm chua, mặn, mặt biến dạng xấu xí, vậy mà vẫn ra con trai. Đấy, nên đừng quá phụ thuộc vào những lời nói mang tính kinh nghiệm nhá. Vả lại tớ nghĩ trời cho mình con gì thì nhận con đấy, có cố mà số mình không được thì cũng đừng cố làm gì. Vợ chồng tớ uống thuốc vậy thôi chứ có quan hệ theo kiểu tính giờ gì đâu, hứng lúc nào là chơi lúc đấy thôi, hihi. Chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, mẹ tròn con vuông nha.

methichhoa
09-10-2010, 09:57 PM
Mình cũng đã thành công có 1 thằng cu cho nhà chồng, mình có 1 chút kinh nghiệm muốn được chia sẻ với các mẹ cùng cảnh ngộ nhé
Trước khi các bạn định có bầu khoảng 2-3 tháng đến nhà ông Lang Bảng ở 27 Nhân Hòa bắt mạch, uống thuốc, chỉ chồng uống thôi nhé, sau khi đã uống hết khoảng 60 thang(mỗi ngày 1 thang), chồng sẽ đi bắt mạch lại, nếu mà số lượng tinh trùng của chồng có nhiều con tiến(tức là số lượng Y nhiều) thì khi đấy là chồng ok, còn vợ thì theo dõi siêu âm trứng, khi nào mà trứng rụng thì chiến đấu, khả năng có thằng cu là rất nhiều, mình giới thiệu cho rất nhiều người và đều thành công.
Chúc các mẹ may mắn có 1 thằng cu như mình nhé, mình lấy con chồng nhà con một và con đầu lòng là con gái, còn con trai mình giờ đã được 6 tháng rồi

Chúc mung mẹ nó điểm 10 nhé! Sẽ gắng học tập theo hi hi

methichhoa
09-10-2010, 10:00 PM
Tớ cũng đang tính làm thêm đứa nữa đây, mà bà nội chửa gì đã biểu là phải đẻ bằng được thằng ku roài, vì nhà có mỗi bố cháu là con trai. Hichic


Cũng tâm lý mẹ nó nhỉ. Tớ đây cũng lấy chồng nhà con 1, dưng mà chẳng tính toán gì đâu hihi. Đứa đầu vô tư xem sao

Chep & Cookie09
09-11-2010, 11:44 AM
Ngoai viec uong thuoc thay lang, soi trung, thi em nghi cung nen ket hop ca che do an uong nua cac me a. Doi voi chung minh thi nen an cac chat tao moi truong axit nhu do chua,..(cac me tim hieu them nhe), ko an do tao moi truong kiem nhu canxi (tom,cua, hai san).. Doi voi anh xa thi nen an thit bo, gia, tủy bò, tom lai la nhg chat tao tinh trung khoe.
Em cũng đang nghiên cứu vụ này cho lần tới đây hihi
Nàng khách hàng của tớ ơi, chắc giờ này nàng nằm ổ rùi nhỉ, cho tớ đính chính chút nha. Nếu muốn giúp đỡ tinh trùng XY sống lâu và di chuyển thật nhanh để gặp bạn trứng thì phải tạo môi trường KIỀM (ko phải axit đâu, nếu axit là chết toi hết XY, uổng công lém) cho âm đạo. Cách làm: khoảng 1 tuần trước khi đến ngày rụng trứng hoặc ngày bác sĩ chỉ định tiêm thuốc rụng trứng để về chiến đấu thì các mẹ rửa âm đạo bằng nước muối Nacl, tốt nhất 3 ngày cuối nên đến phòng khám Phụ khoa bảo họ rửa cho, như thế sẽ rất sâu. Làm như thế thì môi trường âm đạo của mình sẽ toàn kiềm thui. Còn muốn tạo môi trường axit thì rửa với nước có vắt tí chanh(đó là giành cho những trường hợp muốn sinh con gái).


Tớ cũng đang tính làm thêm đứa nữa đây, mà bà nội chửa gì đã biểu là phải đẻ bằng được thằng ku roài, vì nhà có mỗi bố cháu là con trai. Hichic
Tâm lý bà nào chả thế, nhà tớ khi đẻ đứa con đầu lòng thì đến bà ngoại cũng còn gây áp lực nữa là. Hihi. Dưng một điều quan trọng cần lưu ý mẹ nó là: không được căng thẳng đầu óc, đừng tâm niệm rằng mình phải đẻ con trai, càng ức chế càng hỏng việc vì cơ quan sinh sản của phụ nữ do tuyến yên trên đầu điều khiển, nếu tuyến đó tê liệt thì trứng cũng ko rụng đúng lúc đâu. Tớ đã có kinh nghiệm xương máu rùi. Đi làm IUI hẳn hoi nhá, tiêm thuốc kích trứng, rụng trứng, bơm tinh trùng hoành tráng mà ko đậu nổi, để tự nhiên ko thèm theo dõi thì lại có. Phải thoải mái nhé, cứ nghĩ là đương nhiên mình sẽ có con trai, như thế sẽ thoải mái hơn là mình phải đẻ con trai.


Cũng tâm lý mẹ nó nhỉ. Tớ đây cũng lấy chồng nhà con 1, dưng mà chẳng tính toán gì đâu hihi. Đứa đầu vô tư xem sao
Bé đầu thì cứ thoải mái đi bạn, số trời cho rồi, có cố mãi cũng không được đâu.

hạnhvy
09-11-2010, 02:28 PM
Vợ chồng mình thì lại có cách làm khác với mọi người, không uống thuốc đông y mà uống thuốc Tây. Chả là bạn của giai nhà mình vốn là bác sĩ, giờ lại mở công ty dược nên rất am hiểu các loại thuốc. Anh ý kê cho chồng mình 2 loại thuốc: 1> kẽm gluconat uống ngày 2 viên. 2.Thuốc uống mát gan, tăng lượng tinh trùng(nhất là tinh trùng XY) có tên Agrinine Veyron (hình như thế) ngày uống 2 ống(nhưng mà giai nhà mình lười, uống ko được như chỉ định). Kết quả là sau 2 tháng uống thuốc, lượng tinh trùng sống của chồng mình trước kia có 69%(thấp hơn quy định >75%) thì nay đã tăng lên 97%, lượng tinh trùng di động nhanh(XY) từ 18% nay đã lên đến 42%. Và kết quả là... đã có một anh cu gần 18 tháng tuổi. He he.

Mẹ nó ơi cho tớ hỏi tí,đơn thuốc này bạn đã ghi chính xác chưa?Chỉ chồng uống thôi à,uống trong bao lâu?Có chỉ định gì khác ko?Ông bà ngoại tớ cũng là DS,để lúc nào tớ hỏi lại ông bà xem sao,nếu mẹ nó có hiệu quả thì tớ cũng muốn thử,vì nếu chỉ có 2 loại thuốc này thôi thì cũng có vẻ lành..Mẹ nó check lại đơn thuốc giúp m nhé.Tks nhiều nhiều:-D

MinhMinh2604
09-11-2010, 06:25 PM
Úi, cũng đang có ý định làm tập 2, con trai, lót dép học hỏi KN.

Chep & Cookie09
09-13-2010, 01:08 PM
Mẹ nó ơi cho tớ hỏi tí,đơn thuốc này bạn đã ghi chính xác chưa?Chỉ chồng uống thôi à,uống trong bao lâu?Có chỉ định gì khác ko?Ông bà ngoại tớ cũng là DS,để lúc nào tớ hỏi lại ông bà xem sao,nếu mẹ nó có hiệu quả thì tớ cũng muốn thử,vì nếu chỉ có 2 loại thuốc này thôi thì cũng có vẻ lành..Mẹ nó check lại đơn thuốc giúp m nhé.Tks nhiều nhiều:-D

Tên chính xác của thuốc đây mẹ nó nhé:
1.kẽm Gluconate ngày 2 viên chia 2 lần (hình như mua ở viện da liễu Bạch Mai là có nhé, em tớ làm ở viện lão khoa bẩu thế)
2.Arginine Veyron ngày 2 ống chia 2 lần. Đây là thuốc chủ trị mát gan, ngoài ra còn tác dụng tăng lượng tinh trùng sống, tinh trùng di chuyển nhanh(XY đóa). Ông bà nhìn gốc Arginine phát là biết ngay thuốc bổ gan mà
Anh bạn chồng tớ kê cho 4 hộp(hình như 20 ống/hộp thì phải) dưng mà lão ý uống ko hết, thấy còn lại 1 hộp rưỡi, mới cho ông anh trai rùi. Uống trong 2 tháng.
Hồi đó nhà tớ làm IUI nên mới phải đi xét nghiệm, dưng mà lần ý ko có kết quả, tháng sau để tự nhiên,chẳng soi siếc gì hết, ko căng thẳng nên có thai luôn. Hihi.

nam05y
09-13-2010, 01:12 PM
Cho em hóng với ạh, em cũng mog co 1 ku vì đã có 1 hĩm oài ạh, nhưng đi xem tử vi thầy bảo em số khó có con zai, hixxx bùn từ hôm ý những vẫn đang học hỏi và tìm cách khắc phục ạh.

Chep & Cookie09
09-17-2010, 12:06 PM
Cho em hóng với ạh, em cũng mog co 1 ku vì đã có 1 hĩm oài ạh, nhưng đi xem tử vi thầy bảo em số khó có con zai, hixxx bùn từ hôm ý những vẫn đang học hỏi và tìm cách khắc phục ạh.

Hí hí, em thử đi ngược với số trời xem sao. Mà ông thầy này có cao tay không đấy?

PhuongLe1985
10-01-2010, 04:07 PM
Nàng khách hàng của tớ ơi, chắc giờ này nàng nằm ổ rùi nhỉ, cho tớ đính chính chút nha. Nếu muốn giúp đỡ tinh trùng XY sống lâu và di chuyển thật nhanh để gặp bạn trứng thì phải tạo môi trường KIỀM (ko phải axit đâu, nếu axit là chết toi hết XY, uổng công lém) cho âm đạo. Cách làm: khoảng 1 tuần trước khi đến ngày rụng trứng hoặc ngày bác sĩ chỉ định tiêm thuốc rụng trứng để về chiến đấu thì các mẹ rửa âm đạo bằng nước muối Nacl, tốt nhất 3 ngày cuối nên đến phòng khám Phụ khoa bảo họ rửa cho, như thế sẽ rất sâu. Làm như thế thì môi trường âm đạo của mình sẽ toàn kiềm thui. Còn muốn tạo môi trường axit thì rửa với nước có vắt tí chanh(đó là giành cho những trường hợp muốn sinh con gái).


Tâm lý bà nào chả thế, nhà tớ khi đẻ đứa con đầu lòng thì đến bà ngoại cũng còn gây áp lực nữa là. Hihi. Dưng một điều quan trọng cần lưu ý mẹ nó là: không được căng thẳng đầu óc, đừng tâm niệm rằng mình phải đẻ con trai, càng ức chế càng hỏng việc vì cơ quan sinh sản của phụ nữ do tuyến yên trên đầu điều khiển, nếu tuyến đó tê liệt thì trứng cũng ko rụng đúng lúc đâu. Tớ đã có kinh nghiệm xương máu rùi. Đi làm IUI hẳn hoi nhá, tiêm thuốc kích trứng, rụng trứng, bơm tinh trùng hoành tráng mà ko đậu nổi, để tự nhiên ko thèm theo dõi thì lại có. Phải thoải mái nhé, cứ nghĩ là đương nhiên mình sẽ có con trai, như thế sẽ thoải mái hơn là mình phải đẻ con trai.


Bé đầu thì cứ thoải mái đi bạn, số trời cho rồi, có cố mãi cũng không được đâu.
Nhà em gây áp lực từ lúc yêu, may mà sinh được Bư chứ không cũng tèo với chồng và các cụ, hic...

Chep & Cookie09
10-01-2010, 09:31 PM
Nhà em gây áp lực từ lúc yêu, may mà sinh được Bư chứ không cũng tèo với chồng và các cụ, hic...

Hí hí, chúc mừng đằng ấy nhé. Tớ cũng trải qua cảnh ý roài nên rất cảm thông. Mẹ đẻ tớ vẫn bẩu "May mà mày đẻ được thằng con trai, không thì cũng vứt đi." Thía có đau không cơ chứ.

meTom&Ni
10-19-2010, 09:45 PM
Chả là e đang thèm thằng cu quá..mở xừ topic CLB các mẹ muốn sinh con trai để chị e mình share chút kinh nghiệm nhỉ?Có mẹ nào ủng hộ không ạ?Mẹ nào có kinh nghiệm hay thì share cho mọi người đọc, hiểu và làm theo nhé! Rùi kết quả ra sao thì trưng bày để chị em đi sau học hỏi,có được không ạ?

Mình cũng biết phương pháp để sinh con trai:
1. X chạy chậm, sống lâu; Y chạy nhanh nhưng chết sớm hơn X. Để Y gặp được trứng đầu tiên phải tính đúng ngày rụng trứng, giao hợp đúng ngày hoặc trong vòng 24-48h sau rụng trứng. Khi đó trứng rụng rồi, Y chạy nhanh hơn thế là ok. Muốn biết ngày rụng trứng dùng que thử, siêu âm trứng, đo thân nhiệt buổi sáng. Tốt nhất dùng que thử hoặc siêu âm.
2. X ưa axit, Y ưa kiềm. Muốn sinh con trai cải thiện môi trường phụ nữ theo hướng kiềm hóa. Thông thường dùng muối natricabonat.
3. Tinh trùng phải khỏe. Tốt nhất kiêng 5-7 ngày. Chồng ăn nhiều đạm.
Một số thông tin chia sẻ với các bạn

ThuAn-TQ
10-20-2010, 03:48 PM
Trùi ui, nhà tớ cũng đang muốn có hoàng tử để đạt điểm 10 cho chất lượng đây, vào học hỏi kinh nghiệm các mẹ , hihi Chúc các mẹ đang mong con trai nhân ngày PNVN 20-10 lời chúc tốt đẹp nhất, và sẽ toại nguyện mong ước

Sale online
10-20-2010, 07:04 PM
Các bố thích có con trai có dc vào đây ko các mẹ nó ơi.

Mình là kết nhất cái bài: Em ơi em ơi sinh cho anh một đứa con trai ... của bác Trần tiến.

ThuAn-TQ
10-21-2010, 08:18 AM
Các bố thích có con trai có dc vào đây ko các mẹ nó ơi.

Mình là kết nhất cái bài: Em ơi em ơi sinh cho anh một đứa con trai ... của bác Trần tiến.

Ông bố này cũng muốn vào đây học hỏi kinh nghiệm đới hả, có khi bác về rủ cả bx vào đây luôn đi

Chep & Cookie09
10-21-2010, 02:08 PM
Trùi ui, nhà tớ cũng đang muốn có hoàng tử để đạt điểm 10 cho chất lượng đây, vào học hỏi kinh nghiệm các mẹ , hihi Chúc các mẹ đang mong con trai nhân ngày PNVN 20-10 lời chúc tốt đẹp nhất, và sẽ toại nguyện mong ước

Chúc mẹ nó sớm đạt được điều mình mong ước nhé.

nghiathuyhavy
10-21-2010, 02:20 PM
Xin chào cả nhà
Mình muốn xin quần áo, tã lót sơ sinh cho cô em dâu ở quê, sang tháng em mình sinh rồi. Mẹ nào có những đồ trên mà không có nhu cầu sử dụng nữa thì làm từ thiện nhé.
Alo để mình đến nhận. Cảm ơn các mẹ nhiều !
Liên hệ: Thủy - 01293295950

Thachthungchua
10-25-2010, 02:59 PM
đặt gạch ở đây. tập 1 là con gái rồi muốn tập 2 là thằng cu cho có nếp có tẻ chứ mình cũng lấy chồng con 1 là con trai duy nhất của chi nhưng mình k bi áp lực gì cả.

Mẹ Bé Zin
10-26-2010, 12:12 AM
Hu hu, em cũng sắp thèm, nói chung là lót dép hóng để chuẩn bị tinh thần, bao giờ con 5 tuổi thì nhào vô. He he.

bôngxik
10-26-2010, 12:23 AM
hihi thế mời các mẹ tham gia với bọn mình nào.......... có 2 đại chỉ cho các mẹ tham khảo. đảm báo 99% luôn. đã thấy và nghe rùi . yên tâm đi
sinh quý tử tuổi rồng.
http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?183857-Có-mẹ-nào-thíck-sinh-quý-tử-tuổi-Rồng-(2012)-ko-nào-Vào-xây-nhà-tám-đeeeeee:Cuoi:Cuoi:ice:wave:wave welcome !!! welcome :finga::finga:(u)(u)(u)(u)

Chep & Cookie09
10-27-2010, 11:15 AM
Hu hu, em cũng sắp thèm, nói chung là lót dép hóng để chuẩn bị tinh thần, bao giờ con 5 tuổi thì nhào vô. He he.

Để 5 năm là hơi lâu đấy nàng nhé, nên có kế hoạch sớm thui.

ThuAn-TQ
10-27-2010, 03:32 PM
Để 5 năm là hơi lâu đấy nàng nhé, nên có kế hoạch sớm thui.

Nhà tớ cũng ko đợi đc 5 năm đâu, lâu thế sợ lại ngại đẻ, hihi. Nhóc đầu 27 tháng roài, đợi nhóc 3 tuổi thì "tiến hành", 4 tuổi phấn đấu có "em ku"

huongcoihnpc
10-30-2010, 01:50 PM
Meyeutoon oi, cho to dia chi onh Hop voi, cam on nhe!

meo_vang
10-30-2010, 05:17 PM
Mình tuy không thèm khát con zai lắm nhưng dù sao vẫn mong vì có một nàng công chúa rồi . Thế cho mình hỏi chủ topic đã có hy vọng gì chưa ?

Chep & Cookie09
10-30-2010, 11:06 PM
Nhà tớ cũng ko đợi đc 5 năm đâu, lâu thế sợ lại ngại đẻ, hihi. Nhóc đầu 27 tháng roài, đợi nhóc 3 tuổi thì "tiến hành", 4 tuổi phấn đấu có "em ku"

Con cái là của trời cho nàng ơi, nhiều khi mình không tính được đâu. Có khi ko mong thì lại có, còn mong mãi thì chả thấy gì. Hihi.

ocbienily
11-24-2010, 03:02 PM
Tớ đang có tập 2, cũng đang mong mỏi thằng cu đây, nhà chồng gây áp lực quá. Tớ mới có được 7 tuần, bao giờ mới được 17 tuần đế siêu âm nhỉ, lâu quá.....

baubau
12-02-2010, 10:21 PM
Chị ơi, ông lang Bảng ở 27 Nhân Hoà, là ở đâu, cụ thể hơn nữa được không? HI, em tỉnh lẻ mà!

baubau
12-02-2010, 10:23 PM
Mình cũng đã thành công có 1 thằng cu cho nhà chồng, mình có 1 chút kinh nghiệm muốn được chia sẻ với các mẹ cùng cảnh ngộ nhé
Trước khi các bạn định có bầu khoảng 2-3 tháng đến nhà ông Lang Bảng ở 27 Nhân Hòa bắt mạch, uống thuốc, chỉ chồng uống thôi nhé, sau khi đã uống hết khoảng 60 thang(mỗi ngày 1 thang), chồng sẽ đi bắt mạch lại, nếu mà số lượng tinh trùng của chồng có nhiều con tiến(tức là số lượng Y nhiều) thì khi đấy là chồng ok, còn vợ thì theo dõi siêu âm trứng, khi nào mà trứng rụng thì chiến đấu, khả năng có thằng cu là rất nhiều, mình giới thiệu cho rất nhiều người và đều thành công.
Chúc các mẹ may mắn có 1 thằng cu như mình nhé, mình lấy con chồng nhà con một và con đầu lòng là con gái, còn con trai mình giờ đã được 6 tháng rồi

Chị ơi, ông lang Bảng ở 27 Nhân Hòa là ở đâu vậy? Chị nói cụ thể đ/c hơn nữa được không ạ? Cảm ơn chị nhiều nhé!!

haingoc347
02-09-2011, 12:23 PM
Biết là con cái là của trời cho, nhưng mỗi một gđ nào có nếp có tẻ vẫn là niềm hạnh phúc nhất, vậy nên đây là topic những ai cần có con trai nên các mẹ chân thành chia sẻ ạ, còn những ai k quan tâm thì tỳ ạ
Như em đây, bên ngoại toàn ku, chị gái em 2ku nha giàu lắm nhưng k sinh được nữa đành ngậm ngùi suốt ngày gọi con gái em là con nuôi
Còn bên chị chồng lại sinh 2 vịt, nhà ở phố hồng hà, nếu k sinh nữa được thằng ku chắc tan vỡ gia đình ạ....đẻ con gái đầu chồng và mẹ chồng k nhìn mặt đành về bà ngoại chăm, sinh đứa 2 thì mặt chồng xị ra, nhưng may mẹ chồng thay đổi nên cũng đớ...đấy, nhiều lúc chị em mình là khổ thôi ạ.....
Em có bé gái, nàh chồng k áp lực nhưng mẹ đẻ em lại suốt ngày bảo: chỉ có em có thằng ku thì mẹ chết cũng thỏa lòng vì mẹ em có 4 anh chị em mà chỉ có mỗi em là chưa có ku thôi ạ
nên em lót dép học hỏi, ai có kinh nghiệm địa chỉ hay cho em xin ạ_em ở Hà nội ạ: email của em là: haingoclk@gmail.com

Maymummim
02-10-2011, 03:08 PM
Nhà mình cũng đang muốn có bé trai đây, lót dép ngồi hóng hớt các mẹ đây.

ThuAn-TQ
02-10-2011, 03:14 PM
Cảc mẹ ơi, cái que thử ngày rụng trứng có chuẩn ko nhỉ? Chu kỳ của m lung tung lắm ko đều liệu có dùng đc và có chính xác ko nhỉ? mà lung tung thì biết đằng nào mà thử nhỉ????

meoxinhxinh86
02-10-2011, 03:41 PM
híc e cũng lót dép vào đây hóng hớt

mequanglong
02-10-2011, 04:06 PM
Chả là e đang thèm thằng cu quá..mở xừ topic CLB các mẹ muốn sinh con trai để chị e mình share chút kinh nghiệm nhỉ?Có mẹ nào ủng hộ không ạ?Mẹ nào có kinh nghiệm hay thì share cho mọi người đọc, hiểu và làm theo nhé! Rùi kết quả ra sao thì trưng bày để chị em đi sau học hỏi,có được không ạ?

Chủ top ui, mẹ nó làm link đến các bài kinh nghiệm giúp sinh con trai đi, tớ cũng đang mong có thằng cu Nhâm thìn nè

ThuAn-TQ
02-11-2011, 03:42 PM
Chủ top ui, mẹ nó làm link đến các bài kinh nghiệm giúp sinh con trai đi, tớ cũng đang mong có thằng cu Nhâm thìn nè

vào google tìm kiếm thông tin nhiều lắm nhé, m đưa mấy đường link mẹ nào ngại tìm thì vào đây xem qua này :D:D:D

http://vietbao.vn/Suc-khoe/Lam-sao-de-sinh-con-trai/45130809/248/

http://www.freewebs.com/sinhcontrai/FAQ.htm

http://vietbao.vn/Suc-khoe/Sinh-trai-hay-gai-theo-y-muon/45128795/248/

http://vietbao.vn/The-gioi-giai-tri/Bi-quyet-sinh-con-theo-y-muon/50755422/430/


.....

mequanglong
02-12-2011, 10:23 AM
vào google tìm kiếm thông tin nhiều lắm nhé, m đưa mấy đường link mẹ nào ngại tìm thì vào đây xem qua này :D:D:D

http://vietbao.vn/Suc-khoe/Lam-sao-de-sinh-con-trai/45130809/248/

http://www.freewebs.com/sinhcontrai/FAQ.htm

http://vietbao.vn/Suc-khoe/Sinh-trai-hay-gai-theo-y-muon/45128795/248/

http://vietbao.vn/The-gioi-giai-tri/Bi-quyet-sinh-con-theo-y-muon/50755422/430/


.....

Thanks chị nhé, em đang quan tâm đây, hì hì

linhtitto
02-18-2011, 10:21 PM
Mình đang thèm 1 thằng ku tuổi Thìn vì mình có 1 bé gái tuổi Tuất ròi. Có mẹ nào giúp mình với. Cảm ơn các mẹ nhiều!

mebimnb
02-19-2011, 03:49 PM
Tớ cũng muốn tham gia diễn đàn này vì đã có con gái Đinh Hợi rồi , đang muốn có thằng cu Nhâm Thìn đây.........

linhtitto
02-21-2011, 09:42 AM
có mẹ nào biết địa chỉ nào để đi canh trứng kg ah? trừ chỗ bs Tuấn ở Ngõ Huyện ra. mà e nghe nói ông lang Hợp ở Bắc Ninh cắt thuốc bắc để đẻ con trai chuẩn lắm. Uống thuốc của ông ấy xong rồi chỉ đẻ được con trai nữa thôi. Muốn con gái cũng không đc. Có mẹ nào nghe thấy tên ông lang này chưa ah?

mequanglong
02-21-2011, 10:09 AM
có mẹ nào biết địa chỉ nào để đi canh trứng kg ah? trừ chỗ bs Tuấn ở Ngõ Huyện ra. mà e nghe nói ông lang Hợp ở Bắc Ninh cắt thuốc bắc để đẻ con trai chuẩn lắm. Uống thuốc của ông ấy xong rồi chỉ đẻ được con trai nữa thôi. Muốn con gái cũng không đc. Có mẹ nào nghe thấy tên ông lang này chưa ah?

Ôi thế ah? tớ ko biết nhỉ? mẹ nó tìm hiểu kỹ hơn rùi cho chị em biết thông tin nhé

linhtitto
02-24-2011, 11:22 AM
uh, vì tớ nghe nói ông Lang Hợp: Thôn Mao Điền, xã Mao Điền, Huyện Thuận Thành Tỉnh Bắc Ninh cắt thuốc bắc để sinh thằng Ku khá chính xác. Nên tớ hỏi thêm thông tin từ các mẹ xem đã nghe tên ông này chưa? Chị gái mình nói viện chị ấy rất nhiều người đi cắt và uống thuốc ông ấy Ok rồi.

bao_ngoc1984
02-24-2011, 02:10 PM
Oài! Nhà mình xôm tụ quá! Các c cho e tham gia với, e cg đg máu thằng cu, mấy hnay cg đg đi canh trứng. Mà tâm trạng hồi hộp quá. E canh trứng ở trên Hòe Nhai. Hôm trc sa trứng mới đc có 13mm. Bsi hẹn mai đi sa lại. Chả biết có thành công k...?!

hong_ngoc
02-27-2011, 03:15 PM
em 87, chồng 81, tính sinh con vào 2012, giữa năm phải chuẩn bị rùi, các mẹ cho em kinh nghiệm với

zetafashion
02-27-2011, 03:34 PM
Mình đang muốn sinh con gái thì có được nhập hội không? :-)

hong_ngoc
03-19-2011, 04:26 PM
em thấy nói ăn ngọt và mặn sẽ sinh con trai :(

mephuongchi020808
03-23-2011, 11:01 AM
Mình đang thèm 1 thằng ku tuổi Thìn vì mình có 1 bé gái tuổi Tuất ròi. Có mẹ nào giúp mình với. Cảm ơn các mẹ nhiều!

Kết bạn với mẹ này nhé, em cũng thèm một thằng cu tuổi thìn lắm ạ, thèm ơi là thèm.

Me_HoaiAnh
03-23-2011, 11:23 AM
em thấy nói ăn ngọt và mặn sẽ sinh con trai :(

Em chuyên ăn ngọt và mặn đây mà bé đầu vẫn là công chúa. em vào lót dép hóng hớt kinh nghiệm của các mẹ ạ...

gaunhoc
03-23-2011, 02:37 PM
Em thì đang thèm con gái chết đi được, đợt em mag bầu thằng ku đầu nhà em, lúc sắp đẻ em còn mơ đẻ con gái cơ mặc dù đi siêu âm biết là ku rùi. em đang học hỏi kinh nghiệm để làm thế nào sinh được con gái đây ạ.ra thằng ku nữa chết em, vừa nghịch vừa khó bảo.

emerald761104
03-24-2011, 03:06 PM
Em đang mong có thằng ku đây, thả mấy tháng rồi mà chưa có, buồn ghê!!!!

mephuongchi020808
03-25-2011, 10:21 PM
Em đang mong có thằng ku đây, thả mấy tháng rồi mà chưa có, buồn ghê!!!!

Chắc lúc trước mẹ nó có dùng thuốc tránh thai không? Chúc mẹ nó săn được 2 vạch đỏ chót nhé

bonbonngonghinh
03-31-2011, 11:41 AM
Mình cũng đang mong thằng cu đây. Ở đây các mẹ đều mong muốn có thông tin chính xác và cụ thể. Nên hi vọng mẹ nào đã áp dụng cảc phương pháp thành công thì nên đưa ra tên, địa chỉ hoặc số điện thoại chính xác cho các mẹ khác tham khảo nhé. Xin cảm ơn

mephuongchi020808
03-31-2011, 12:12 PM
Em hóng tin các mẹ có kinh nghiệm săn ku, mẹ nào có kinh nghiệm hay có địa chỉ nào thì pót lên cho cả nhà tham khảo với nhé

nhinho0912
04-02-2011, 02:09 PM
tớ cũng đang thèm 1 thằng cu nữa vì chồng con một. lại còn là giai trưởng nữa chứ. Hịhị

Mẹ SuZin
04-02-2011, 06:42 PM
E 2 công chúa rùi, cũng thích đẻ tiếp , vì dc cái e dễ đẻ mà trộm vía con lại dễ nuôi nên thích chửa đẻ lắm cơ ( Hình như mỗi e như thế thì phải ) CŨng muốn sinh thêm 1 thằng ku cho chồng . But chồng e lại ko muốn đẻ nữa :( Chả biết có ngc đời ko nữa . Mặc dù 2 công chúa thì đáng yêu lắm , vả lại bé nhà e ngoan nên e cũng chả hứng thú có thêm con , nhưng cứ nghĩ đến chồng, muốn sinh cho bố nó thằng ku mà mỗi lần nhắc đến thì bố nó lại gạt đi . Chẹp chẹp, chả hỉu thế nào.

zetafashion
04-05-2011, 12:56 PM
EM đang muốn sinh con gái đây. Nhà em có 8/9 cháu là con trai. Sau này lấy làm sao được vợ chứ?

:-(

Nếu rảnh thì mời các mẹ ghé thăm Dế đực nhà em nhé :-)

http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?242535-Dế-chào-các-bác-các-cô-các-chú.-Dế-chào-các-bạn..-iu-iu

ntth8x
04-07-2011, 02:07 PM
Hơ hơ, em lại oánh dấu vào cái hội này để hóng hót ah, nhà a xã em toàn chị em gái, Nhưng các chị toàn sinh con trai, còn vc em lại sinh con gái, thich con trai lắm ah, nhưng chỉ sợ cầu mà chả được ....

thích là bụp
04-17-2011, 10:18 AM
em cũng đang thèm thằng ku đây...

ChipDoctor
04-27-2011, 05:24 PM
Tớ uống thuốc ông Lang Hợp cách đây hơn 1 tháng, vừa mới bắt đầu cho quá trình, các mẹ chờ kết quả nhé, khi nào chậm kinh mình thử que. Thử que mà thụ thai thì các mẹ lại chờ tiếp kết quả của mình là súng hay hoa, hi hi. Mình tập 1 bé gái thông minh, đáng yêu rồi, đang chờ để mong ngóng tập 2 là khẩu súng đây. Các mẹ chờ nhé, mà mình thì đã xác định khi xong quá trình rồi là ko nghĩ nữa, vì có nghĩ cũng ko thay đổi được gì nên hoa hay súng gì thì thời điểm này với mình đều OK. Các mẹ cố lên.

nhjm_xù
05-17-2011, 11:01 AM
Tớ uống thuốc ông Lang Hợp cách đây hơn 1 tháng, vừa mới bắt đầu cho quá trình, các mẹ chờ kết quả nhé, khi nào chậm kinh mình thử que. Thử que mà thụ thai thì các mẹ lại chờ tiếp kết quả của mình là súng hay hoa, hi hi. Mình tập 1 bé gái thông minh, đáng yêu rồi, đang chờ để mong ngóng tập 2 là khẩu súng đây. Các mẹ chờ nhé, mà mình thì đã xác định khi xong quá trình rồi là ko nghĩ nữa, vì có nghĩ cũng ko thay đổi được gì nên hoa hay súng gì thì thời điểm này với mình đều OK. Các mẹ cố lên.
Chị ơi chờ tin chị................

hoamoclan99vn
05-17-2011, 11:57 AM
Cho mình tham gia với. Có một bé gái rồi giờ cũng muốn thêm thằng ku cho đủ nếp đủ tẻ.

nhinho0912
05-17-2011, 02:03 PM
Dear các mẹ,

Bạn đang lên kế hoạch sinh em bé và chưa biết đến các gói bảo hiểm để chi trả cho quyền lợi sinh con, vậy mình sẽ giới thiệu cho bạn 2 gói sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt với chi phí thấp nhất mà quyền lợi bạn được hưởng thì khá cao.

Thay vì phải vào những bệnh viện Phụ sản đông đúc hoặc sinh tại bệnh viện đúng tuyến, các mẹ chỉ cần bỏ ra từ 37,6$ để mua 1 sản phẩm bảo hiểm để được chi trả quyền lợi khi sinh con tại bất cứ bệnh viện nào mà bạn muốn tại Việt Nam

Có 3 trường hợp:

A. Bạn xác định mình sinh con tại những bệnh viện có chi phí không quá đắt:
Lựa chọn BẢO VIỆT CARE chỉ với 37,6 $ là bạn đã có quyền lợi sinh mổ (chi phí phẫu thuật) tối đa là 1.000$ và chi phí cho sinh thường là 50$/ngày nằm viện rồi

B. Bạn đã xác định mình phải sinh mổ và muốn sinh tại bệnh viện chất lượng dịch vụ tốt với chi phí cao như Việt Pháp, Hồng Ngọc, Khoa 1C Việt Đức, Trí Đức, BV ĐH Y, ....(Hà Nội) và Pháp Việt, Gia định, Vũ Anh, ĐH Y Dược, Hồng Đức, An Sinh, Triều An, Hoàn Mỹ, Phú thọ, Phụ sản QT sài Gòn, tai mũi họng SG ... (TP HCM), bạn có 2 lựa chọn:

1. BAO VIET CARE: Chỉ với 63,1$, bạn đã có quyền lợi 2.000$ cho cuộc sinh nở của mình
hoặc
2. VIETNAM CARE
tổng phí là 134$ thì bạn cũng có quyền lợi sinh mổ (chi phí phẫu thuật) tối đa là 2.500$.

C. Bạn chưa xác định mình phải sinh mổ hay có thể sinh thường: Lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm với các điều kiện như sau (đây là mình tính cho trường hợp bạn muốn sinh tại các bệnh viện có chi phí đắt nhất ở trên)

1. BẢO VIỆT CARE
Tổng cộng: 231,1 $ là bạn đã có quyền lợi tối đa là 10,000$ cho sinh mổ và tối đa 500$/ngày nằm viện nếu sinh thường
hoặc
2. VIETNAM CARE
Bạn mua phí là 296$ thì bạn cũng có quyền lợi sinh mổ (chi phí phẫu thuật) tối đa là 10.000$ và chi phí cho sinh thường tối đa là 1000$/ngày nằm viện.

Vietnam care thì phí cao hơn nhưng có nhiều quyền lợi hơn so với BVC bạn nhé

Với mức phí như trên, ngoài việc được bảo hiểm khi sinh nở, các mẹ còn được bảo hiểm tai nạn, các bệnh tật khác (nếu có) và cả tính mạng nữa nhé.

Ngoài ra, bạn có thể mua thêm quyền lợi khám chữa bệnh ngoại trú nữa để có thể có quyền lợi khám chữa các bệnh khác nếu có.

Nếu bạn đã có kế hoạc sinh em bé, thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham gia mua BH này để được hưởng quyền lợi tốt nhất ngay từ bây giờ, vì đối với 2 sản phẩm này thì thời gian chờ từ khi tham gia BH đến lúc sinh phải là 270 ngày.

Có gì thắc mắc hoặc cần thêm thông tin có thể nhắn cho mình, hoặc mình có thể gặp bạn để tư vấn trực tiếp cho bạn rõ hơn.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.
Thanks

nhinho0912
05-17-2011, 02:11 PM
Pót bài này để các mẹ nào quan tâm tới mấy sản phẩm bảo hiểm để sinh con

nhjm_xù
05-17-2011, 03:08 PM
Hơ chị nhinho spam ak?hay chị đang làm gì đấy? Chả hỉu?

Smallriver
05-25-2011, 10:04 AM
Hoá ra cũng có nhiều mẹ bị áp lực sinh con trai nhỉ. Mình cũng thế tập đầu là con gái rồi cuối năm nay cũng dự tính làm tập hai. Mình là mẹ con nào chả được. Con gái còn thương nó nhiều hơn. Nhưng bên nhà chồng mình đã toàn trai rồi vẫn thích trai nữa có khổ không. Khổ hơn ông chồng mình cũng lại thích trai. Lắm lúc tức quá tuyên bố chỉ đẻ một đứa thôi muốn đến đâu thì đến.

mephuongchi020808
05-25-2011, 12:24 PM
Eò ới, hết thuốc bài nọ đến bài kia mà k biết có được kông, còn cái vụ ăn uống, đối tác không hợp tác lắm, chán quá!!!!!!!!!!!!!!!!

linhtitto
06-10-2011, 01:04 PM
Tớ uống thuốc ông Lang Hợp cách đây hơn 1 tháng, vừa mới bắt đầu cho quá trình, các mẹ chờ kết quả nhé, khi nào chậm kinh mình thử que. Thử que mà thụ thai thì các mẹ lại chờ tiếp kết quả của mình là súng hay hoa, hi hi. Mình tập 1 bé gái thông minh, đáng yêu rồi, đang chờ để mong ngóng tập 2 là khẩu súng đây. Các mẹ chờ nhé, mà mình thì đã xác định khi xong quá trình rồi là ko nghĩ nữa, vì có nghĩ cũng ko thay đổi được gì nên hoa hay súng gì thì thời điểm này với mình đều OK. Các mẹ cố lên.

Tớ nghe chị gái làm ở viện 108 nói nhiều về ông lang Hợp này lắm. Meh nó chia sẻ kinh nghiêm kho đi bốc thuốc ở nhà ông ấy nhé???

metybong
06-23-2011, 09:41 AM
Cho mình tham gia hội với nhé, mình 2 cách cách rùi, yêu con gái lắm, nhưng bố mẹ chồng vẫn thích cháu trai , mặc dù vợ chồng thằng em cũng có con trai rùi, còn ông xã mình chắc cũng thích con trai lắm , mà ngoài miệng kêu con nào cũng đc, đnag hóng hớt xem có nên làm tập 3 ra súng ko?

metybong
06-23-2011, 09:44 AM
E 2 công chúa rùi, cũng thích đẻ tiếp , vì dc cái e dễ đẻ mà trộm vía con lại dễ nuôi nên thích chửa đẻ lắm cơ ( Hình như mỗi e như thế thì phải ) CŨng muốn sinh thêm 1 thằng ku cho chồng . But chồng e lại ko muốn đẻ nữa :( Chả biết có ngc đời ko nữa . Mặc dù 2 công chúa thì đáng yêu lắm , vả lại bé nhà e ngoan nên e cũng chả hứng thú có thêm con , nhưng cứ nghĩ đến chồng, muốn sinh cho bố nó thằng ku mà mỗi lần nhắc đến thì bố nó lại gạt đi . Chẹp chẹp, chả hỉu thế nào.

Bắt tay cái nhé mẹ nó, đọc những lời của mẹ nó mà cứ như là mình viết về mình ý, nhà này cũng 2 cách cách yêu lắm, mình thích đẻ nữa ra súng mà ông chồng toàn gạt đi, hi...giống nhau quá trời

thancunvanghe
06-23-2011, 09:53 AM
chúc các mẹ mau sớm có con trai như mong ước. Tớ thì 2 lần toàn nhỡ, chẳng tính toán gì cả: một lần nhỡ ra hoa, một lần nhỡ ra súng. Thế là thôi người tính không bằng trời tính. CHúc cho mẹ nào đã có mẹt thì nhỡ lần 2 giống như tớ. Cố lên

linhtitto
06-27-2011, 01:43 PM
Kết bạn với mẹ này nhé, em cũng thèm một thằng cu tuổi thìn lắm ạ, thèm ơi là thèm.
he he lâu rồi tớ bạn k đảo qua topic này. tớ chuẩn bị thả rồng đây, mong thằng ku lắm. Tớ định đi canh trứng đây này. Nhà tớ ở hoàng Quốc việt mẹ nó xem địa chỉ nào canh trứng gần nhà t mà uytín thì mách t nha.

metybong
06-29-2011, 09:21 AM
he he lâu rồi tớ bạn k đảo qua topic này. tớ chuẩn bị thả rồng đây, mong thằng ku lắm. Tớ định đi canh trứng đây này. Nhà tớ ở hoàng Quốc việt mẹ nó xem địa chỉ nào canh trứng gần nhà t mà uytín thì mách t nha.

ủa, thế mẹ nó có theo ông lang Hợp này ko ?

rocy
06-29-2011, 02:48 PM
Hí hí, em chưa có gia đình, cũng chưa nghĩ là thích thằng cu hay con hĩn nữa. :D. Nhưng nghe chừng ai cũng thích có thằng cu cho nó cứng cáp. :rolleyes:và em cũng thế.

linhtitto
06-29-2011, 09:14 PM
ủa, thế mẹ nó có theo ông lang Hợp này ko ?
sang đầu tháng tớ định đi cắt thuốc nhà ông Lang Hợp. Mẹ nào đã cắt nhà ông Lang này thì chia sẻ kinh nghiêm xem thế nào đi nhé. Uống có ok không? tớ thấy lo lo thế nào ý, mặc dù tự nhủ là phải thoải mái. hihi. còn vụ canh trứng thì chưa tìm đc địa chỉ ưng ý!!

chicku
07-31-2011, 12:50 PM
Đọc mới nhớ...có địa chỉ ở Bắc Ninh cũng hay lắm mẹ nó ạ..sang tuần e định xuống đó xem sao..vì bà chị dâu trưởng họ cũng đi chữa đẻ con trai....có gì e mách nhé...
Nhà chồng em thì toàn "gơn", còn mỗi nhà e nếu girl nốt thì mấy đời k ai hương khói....hic hicc....nhà chồng chẳng cần thiết nặng nề con trai đâu...nhưng e muốn sinh đc thằng cu cho ông bà nở mặt nở mày..mình ra đường cũng vênh váo hơn..khổ thế...mẹ nào có kinh nghiệm bản thân đã ứng dụng lý thuyết mách chị em với...còn sách thì e tham khảo kỹ mòn cả sách rùi.
À....hum trước lọ mọ đọc được quyển sách lại nói là Muốn sinh con trai, phải uống Canxi thiên nhiên trong vòng 2 tháng, nếu 3 ngày k uống phải bắt đầu từ đầu...nhưng e tưởng nếu thừa Ca thì sẽ dễ ra "gơn " chứ nhỉ?
Mẹ nào có kngh chỉ giáo ạ.......(mà chủ đề này nóng ghê!vừa ra lò là các mẹ cment ầm ầm...)

Bạn ơi, tài liệu nào nói là muốn có con trai thi phải uống canxi thiên nhiên 2 tháng, sao vô lý nhỉ, bạn cho mình xem tl đó được k, mình nghĩ là phải uống viên bổ sung Kali chứ?

linhtitto
08-04-2011, 08:41 AM
Tớ uống thuốc ông Lang Hợp cách đây hơn 1 tháng, vừa mới bắt đầu cho quá trình, các mẹ chờ kết quả nhé, khi nào chậm kinh mình thử que. Thử que mà thụ thai thì các mẹ lại chờ tiếp kết quả của mình là súng hay hoa, hi hi. Mình tập 1 bé gái thông minh, đáng yêu rồi, đang chờ để mong ngóng tập 2 là khẩu súng đây. Các mẹ chờ nhé, mà mình thì đã xác định khi xong quá trình rồi là ko nghĩ nữa, vì có nghĩ cũng ko thay đổi được gì nên hoa hay súng gì thì thời điểm này với mình đều OK. Các mẹ cố lên.
tớ đang định đi cắt thuốc ông Lang Hợp. MẸ nó nhận đc tin này cho t sdt tớ hỏi tí nhé

metybong
08-04-2011, 08:45 AM
đánh dấu, chờ kết quả của các mẹ, mình thì ngày dài tháng rộng nên nhiều thời gian hóng lắm

Mẹ Huyền
08-04-2011, 11:54 AM
Cái này thì có đấy,tớ sinh tập 2 cũng phải uống thuốc,một chú nghé con nhé. Ông này chữa đúng đến 98% cơ.

nhjm_xù
08-04-2011, 12:01 PM
Cái này thì có đấy,tớ sinh tập 2 cũng phải uống thuốc,một chú nghé con nhé. Ông này chữa đúng đến 98% cơ.
Ông nào đó chị, cho em địa chỉ??????

nhimxinh11
08-06-2011, 09:30 AM
Đánh dấu cái
Mới có bé gái 9th thui...dành đất để ngó ngiêng làm tập 2 cho ra thằng ku :p

bonbonngonghinh
08-06-2011, 11:50 AM
Cái này thì có đấy,tớ sinh tập 2 cũng phải uống thuốc,một chú nghé con nhé. Ông này chữa đúng đến 98% cơ.

MẸ nó ơi, chỉ dẫn cho mình với nhé. Mình cũng đang mong một chú rông con đây. Cảm ơn mẹ nó trước

me&you
08-07-2011, 09:21 AM
Tập 2 em cũng đang mong 1 thằng ku cho có nếp có tẻ nên vào đây hóng kinh nghiệm các mẹ từ bây giờ luôn, còn ý định của em là phải 2 năm nữa cơ hihi

thegirlwithscarf
09-06-2011, 02:48 PM
ôi, các mẹ nhiều chiến thuật thật, sau này em phải vào học hỏi mới đc. Nhà anh zai nhà em có 2 anh em zai, ông anh lấy vợ sinh liền tù tì 2 công chúa rồi. Năm tới em cưới, xong mà cũng sinh liền 2 thị mẹt thì các cụ khóc bằng tiếng mán mất :D

ceramic
09-27-2011, 03:11 PM
Em cũng oánh giấu để tham khảo hihi..^^

ha_huong
09-27-2011, 09:55 PM
em thì con nào cung đựoc đang mong nhóc đầu mà chưa thây gì huhu

hong_ngoc
10-26-2011, 06:48 PM
các mẹ ơi, em mong có thằng cu rồi, tính t9 năm sau sinh, tức là sắp tới phải thả rồi mà 2vc chưa có biện pháp nào hết.. cứu em với :((

hoamoclan99vn
10-26-2011, 09:57 PM
các mẹ ơi, em mong có thằng cu rồi, tính t9 năm sau sinh, tức là sắp tới phải thả rồi mà 2vc chưa có biện pháp nào hết.. cứu em với :((
hahahaha, nhà này giống tờ, muốn nhưng mà vẫn chưa có kế hoạch gì cả.

hong_ngoc
10-27-2011, 04:03 PM
hahahaha, nhà này giống tờ, muốn nhưng mà vẫn chưa có kế hoạch gì cả.

thế hả mẹ nó, mẹ nó đã có biện pháp gì chưa.. em chỉ biết mỗi cách rửa nước muối thôi :(

dulichminhtam
10-28-2011, 09:48 PM
ối trời ơi.
Tớ muốn có "con hĩm" mà chả có, toàn "cu" là "cu"
muốn có thằng cu, cho bố nó ăn nhiều trứng gà vào, tối ngủ quay đầu hướng đông là .....o... S...k

mechitbong
10-30-2011, 11:31 PM
eo lại con trai, em sinh năm 89 đẻ chít bông năm 2009 mà h định kiếm thằng cu mà ngại đẻ quá.

hong_ngoc
11-04-2011, 02:00 PM
ối trời ơi.
Tớ muốn có "con hĩm" mà chả có, toàn "cu" là "cu"
muốn có thằng cu, cho bố nó ăn nhiều trứng gà vào, tối ngủ quay đầu hướng đông là .....o... S...k

em chưa rõ ý mẹ nó nhắm.. tức là lúc nào ngủ cũng quay về hướng đông ( cẢ vợ lẫn chồng ) hay lÚC xxxx thôi ????

cutekids_shop
11-04-2011, 09:12 PM
Sao nhiều mẹ thèm con trai nhỉ? Em thì không bị gánh nặng quý tử nên khỏe re...

hong_ngoc
11-15-2011, 01:46 PM
ối dời ạ, em chửa hiểu chuyện cụa em dư lào các chị ạ. Theo lịch 5/11 em có kinh nhưng ko thấy, mùng 6/11 nhờ chồng thông hộ nhưng nghĩ sắp bị nên sẽ chẳng dính đc đâu nên ko dùng biện pháp, Ngày 14 lại chiến tiếp ( hơi mạnh nên hơi đau bụng và nghĩ đau bụng kinh) và cũng ko dùng biện pháp. Chiều 14 thấy ng mệt, nôn nao buồn nôn. ngứa tay đi mua que thử. Lên 2 vạch. Sáng nay ko tin nên thử lại, vẫn 2 vạch.. huhuhu, vỡ kế hoạch ạ :_(((( , mà thế tính ra có 1 tuần, sao em lại phản ứng nhanh thế . Chiều nay em hẹn anh Đính đến khám cho chắc chắn vì đầu tháng 10 vừa rồi em bị sốt xuất huyết, mà hôm qua hoạt động mạnh ko biết có sao ko nữa.. huhuhu

hong_ngoc
11-15-2011, 02:07 PM
ối dời ạ, em chửa hiểu chuyện cụa em dư lào các chị ạ. Theo lịch 5/11 em có kinh nhưng ko thấy, mùng 6/11 nhờ chồng thông hộ nhưng nghĩ sắp bị nên sẽ chẳng dính đc đâu nên ko dùng biện pháp, Ngày 14 lại chiến tiếp ( hơi mạnh nên hơi đau bụng và nghĩ đau bụng kinh) và cũng ko dùng biện pháp. Chiều 14 thấy ng mệt, nôn nao buồn nôn. ngứa tay đi mua que thử. Lên 2 vạch. Sáng nay ko tin nên thử lại, vẫn 2 vạch.. huhuhu, vỡ kế hoạch ạ :_(((( , mà thế tính ra có 1 tuần, sao em lại phản ứng nhanh thế . Chiều nay em hẹn anh Đính đến khám cho chắc chắn vì đầu tháng 10 vừa rồi em bị sốt xuất huyết, mà hôm qua hoạt động mạnh ko biết có sao ko nữa.. huhuhu

Meo con 2006
11-16-2011, 11:57 AM
Có mẹ nào bit thông tin j ve bệnh viện hoàng gia Thailand nơi chọn đc giới tính chuẩn 100% k? Nghe mọi ng nói thế, k bít có phải k nhỉ? Mẹ nào bít thì share kinh nghiệm với Minh nha

Ngannga2009
11-17-2011, 10:10 AM
Hội này hay quá. Em oánh dấu lấy kinh nghiệm cho tập 2 ạ

linhzin78
11-29-2011, 05:53 PM
M theo dõi topic từ lâu, giờ quay lại muốn ra nhập hội mà thấy vắng vẻ quá. Các mẹ ở CLB đâu rồi? M vào 888 tiếp đi. E cũng thèm có 1 thằng cu vào năm sau quá............

Tuticuame
12-01-2011, 09:48 AM
Tớ cũng xin gia nhập hội này nha. Đang định đi canh trứng đây.

linhzin78
12-04-2011, 09:04 PM
Metuti có kinh nghiệm đi soi trứng chưa hay bạn thấy soi trứng ở đâu đc thì mách m với. Đang định mùng 9 này tập tọe đi soi đây mừ chưa biết nên đến chỗ nào

meyenngoc
12-15-2011, 03:01 PM
Oánh dấu cái để còn nghiên cứu. Camr ơn các mẹ.

Tuticuame
12-16-2011, 02:07 PM
Metuti có kinh nghiệm đi soi trứng chưa hay bạn thấy soi trứng ở đâu đc thì mách m với. Đang định mùng 9 này tập tọe đi soi đây mừ chưa biết nên đến chỗ nào
Mẹ nó ở khu vực nào? Tớ biết mấy chỗ canh trứng đều ok. Tớ muốn đi lắm rùi mà kinh chưa đều lắm nên chưa đi được.

hoamoclan99vn
12-16-2011, 02:13 PM
Mẹ nó ở khu vực nào? Tớ biết mấy chỗ canh trứng đều ok. Tớ muốn đi lắm rùi mà kinh chưa đều lắm nên chưa đi được.
Mẹ nó ơi cho tớ xin địa chỉ với. Tớ đang muốn tập tành.

Tuticuame
12-16-2011, 02:55 PM
Mẹ nó ơi cho tớ xin địa chỉ với. Tớ đang muốn tập tành.
Mẹ nó ở khu vực nào? để tớ chỉ cho địa chỉ gần.

hoamoclan99vn
12-16-2011, 03:30 PM
Mẹ nó ở khu vực nào? để tớ chỉ cho địa chỉ gần.
Nhà tớ ở Kim Ngưu mẹ nó ơi, chỉ cho tớ với. Tớ cảm ơn nhiều nhé.

Tuticuame
12-16-2011, 04:26 PM
Nhà tớ ở Kim Ngưu mẹ nó ơi, chỉ cho tớ với. Tớ cảm ơn nhiều nhé.
Hi, Kim Ngưu thì xa nhà tớ quá nên tớ ko biết địa chỉ nào khu vực đó đâu. Khu tớ biết là Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa, Từ Liêm. He he.

linhzin78
12-20-2011, 02:13 PM
Hi, Kim Ngưu thì xa nhà tớ quá nên tớ ko biết địa chỉ nào khu vực đó đâu. Khu tớ biết là Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa, Từ Liêm. He he.
Cậu cho tớ địa chỉ canh trứng ở khu Cầu giấy với. Tớ ở khu đó mà cũng chưa tìm đc đc nào để tháng tới tiến hành đây.

Tuticuame
12-21-2011, 02:27 PM
Cậu cho tớ địa chỉ canh trứng ở khu Cầu giấy với. Tớ ở khu đó mà cũng chưa tìm đc đc nào để tháng tới tiến hành đây.
Mẹ nó đến phòng khám số 6 hoặc số 6* dốc Phụ sản, hoặc đến phòng khám Xuân Hồng chỗ gần viện E nhé! 2 chỗ này đều ổn đấy.

linhzin78
12-22-2011, 05:10 PM
Mẹ nó đến phòng khám số 6 hoặc số 6* dốc Phụ sản, hoặc đến phòng khám Xuân Hồng chỗ gần viện E nhé! 2 chỗ này đều ổn đấy.
Thanks nàng nhé. Có lẽ tháng tới tớ thử đến phòng khám xuân hồng chỗ mẹ nó bảo xem sao nhỉ. Hồi hộp quá vì không biết có đc như ý không nữa.

Menhim2008
02-08-2012, 11:12 AM
Mình đang kiếm thằng cu năm rồng đây, do chu kỳ kinh của mình lung tung lắm (từ 36 tới 50 ngày hoặc hơn cơ). Vậy theo tính của mình là muốn có thằng cu năm nay chắc của mình còn 2 chu kỳ nữa thôi. Nhà mình quận Đống Đa, bạn cho mình địa chỉ siêu âm trứng tốt ở quận Đống Đa được không?

giangmeo2007
02-08-2012, 12:02 PM
Mình cũng đg thích, đơn giản là thích đủ nếp đủ tẻ chứ ko vì lý do gì khác, he

metengcha
02-09-2012, 10:54 AM
em nghe nói có bác si ở bv hòe nhai canh trứng mát tay lắm thì phải nhưng em ko nhớ tên nhưng đứa đầu em cũng đi canh trứng ở phùng hưng nhưng áp dụng ko triệt để nên vẫn ra thị mẹt ah,em nghiên cứu để lần 2 thành công ah,có mẹ nào thành công rồi thì chia sẻ kinh nghiệm đi ah

anhbob
02-09-2012, 12:19 PM
Vụ này ko nói hay đc, vì bên nhà chồng tớ cả họ cả hàng toàn sinh con trai, thế mà tớ về làm dâu tưởng cũng nối gót ai dè sinh luôn một chị thị mẹt, Hàng hiếm của cả họ nên lại sung a sướng hơn là sinh ra một anh chàng :p
Khớ khớ, mẹ này giống nhà bạn anh rể tớ. Cả nhà ý đông đủ anh em toàn con trai, mỗi ông ý là hai cô con gái. Giá đổi cho mình một đứa thì tốt. Mình thích con gái hơn. Con trai vừa bướng vừa nghịch, mệt quá rồi.

ngocbds86
02-13-2012, 10:49 AM
chào các mẹ!
Mình cũng đang muốn sinh con năm nay, mà nếu là con trai thì càng tốt,vì mình đã có con gái đầu lòng rồi, nhưng cũng chẳng biết thế nào được con cái là lộc trời mà,mình đang đợi kết quả đây xem có đậu không đã hiiiiiiiii

meomuom
02-13-2012, 11:01 AM
hi con gái em mới chưa được 1 tuổi nhưng vì gái đầu lòng nên em tham gia CLB vì muốn 1 cu tí cho đủ nếp tẻ vào mấy năm sau cơ!

Lamme123
03-07-2012, 08:54 AM
Nhà mình cũng tìm hiểu nhiều lắm, nhưng vừa rồi cứ nghĩ dính bầu rồi nhưng không phải. Anh xã nhà em thì đang trong thời gian chuẩn bị dự án mới, tùy hứng lắm.

hoanglongmsc84
03-17-2012, 11:26 PM
Các mẹ nghiêm cú tài liệu này xem sao nhé. Mẹ Xuxu cũng đang luyện xem sao. Thực ra là tập 1 có thực hiện và đã thành công, Tập 2 tính có Cu nhưng không biết có may mắn như lần đầu nữa không...hồi hộp lắm :)
Hiện nay, tuy rất nhiều người trong chúng ta đã không còn phân biệt con trai hay con gái, con nào cũng quý như nhau. Nhưng đối với các cặp vợ chồng đã có con trai/ hoặc con gái rồi thì mong muốn có nếp có tẻ vẫn là niềm ước ao của biết bao gia đình. Để đáp ứng nguyện vọng rất chính đáng của các cặp vợ chồng và cũng để hạn chế tình trạng tăng dân số do đẻ thêm con khi sinh con một bề. Xin giới thiệu cách chọn lựa phái tính để các bạn tham khảo:

Nam giới sản xuất hai loại tinh trùng: X (nữ) và Y (nam). tinh trùng đực Y thường nhỏ hơn, yếu hơn, nhưng nhanh hơn so với các chị, em gái X của chúng, to béo, phục phịch, và tà tà hơn. Do vậy, giao hợp sau ngày rụng trứng dễ sanh con trai, vì tinh trùng đực nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Giao hợp trước khi trứng rụng 3 ngày, sẽ dễ sanh gái. Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy chỉ trong vòng 15 phút sau khi giao hợp, tinh trùng đã đến được noãn sào (ovary) và tỉ lệ tinh trùng đực và cái ngang nhau!
Nồng độ pH của âm đạo cũng quan trọng trong việc chọn lựa giới tính. Môi trường acid thường thích hợp hơn cho tinh trùng cái. Ngược lại tinh trùng đực thích môi trường kiềm.
Dưới đây là cách giúp bạn có thể sinh con theo ý muốn. Tuy nhiên, đây mới chỉ là kết quả thu được từ những cuộc nghiên cứu nên không cho kết quả chính xác 100%.
Căn cứ vào những tính chất trên, cần thực hiện kết hợp 04 điều kiện sau :
I - Giao hợp theo kỳ trứng rụng và cách giao hợp
II - Dung dịch rửa âm đạo
III - Xác định ngày trứng rụng
IV - Chế độ ăn

I - Giao hợp theo kỳ trứng rụng và cách giao hợp
1-sinh trai
Vợ chồng chỉ gặp nhau một lần sau ngày trứng rụng 1 ngày, từ 17h chiều đến 3h sang hôm sau. Chồng phải để dành tinh dịch trong 7-10 ngày.
Xuất tinh sâu cho tinh trùng Y chạy vào tử cung và ống dẫn trứng sớm hơn, tiếp cận được với trứng để thụ tinh.

2- sinh gái
Vợ chồng chỉ gặp nhau một lần trước ngày trứng rụng 3-4 ngày.
Chồng để dành tinh dịch trong 7-10 ngày.
Khi xuất tinh, không cho dương vật vào sâu, chỉ khoảng 1/3 chiều dài âm đạo từ ngoài vào (xuất tinh nông) để cho tinh trùng Y nằm lâu ở âm đạo và suy yếu dần, chỉ còn tinh trùng X tồn tại, vào tử cung, ống dẫn trứng, chờ trứng rụng để thụ tinh. Động tác của chồng cần nhẹ nhàng, tránh kích thích làm cho người vợ rụng trứng đột xuất.

II - Dung dịch rửa âm đạo
<!--[if !supportLists]-->1- <!--[endif]-->Sinh trai
Để hỗ trợ cho tinh trùng Y và làm suy yếu tinh trùng X, chị em có thể thụt rửa sâu âm đạo bằng dung dịch kiềm nhẹ trước khi giao hợp 1 giờ (một thìa cà phê thuốc tiêu muối Bicarbonat natri = 9 gr hòa trong một lít nước đun sôi để nguội). (giá 1000 đ / gói 100gr) hoặc theo kinh nghiệm dân gian là dùng nước lá tía tô. (Mua dụng cụ thụt rửa theo bộ của dung dịch rửa LACTACYD hoặc dùng kim tiêm bỏ phần kim ra )

<!--[if !supportLists]-->2- <!--[endif]-->Sinh gái
Để hỗ trợ tinh trùng X và làm suy yếu tinh trùng Y, chị em có thể thụt rửa sâu âm đạo bằng dung dịch axit nhẹ trước khi giao hợp 1 giờ (1 thìa cà phê nước cốt chanh tươi hòa trong một lít nước đun sôi để nguội).
Xuất tinh xong vợ nằm ngửa, 2 chân co, với tư thế thoải mái, sau 3-4 giờ mới đi tắm rửa và đừng dội nuớc vào sâu âm đạo.(đối với cả hai trường hợp sinh trai và sinh gái).

III - Xác định ngày trứng rụng
Áp dụng cùng một lúc 5 cách để có được kết quả chính xác
1- Tính theo kỳ kinh: Trước kỳ kinh sau khoảng 14 ngày là ngày trứng rụng dù chu kỳ kinh nguyệt dài hay ngắn. Ở đây quy ước ngày thứ nhất là ngày bắt đầu hành kinh. Nếu chu kỳ 28 ngày thì ngày thứ 14 là ngày trứng rụng (tức là 28-14 = 14). Nếu chu kỳ 29 ngày thì đó là ngày thứ 15.

2- Đo thân nhiệt: Dùng nhiệt kế để theo dõi thân nhiệt mỗi sáng trước khi xuống giường vào một giờ nhất định, ghi lên bảng theo dõi. Chỉ sử dụng một nhiệt kế để tránh sai số và lấy ở một nơi nhất định trên cơ thể: Hậu môn, âm đạo, nách, miệng (Nên mua nhiệt kế điện tử khoảng 60.000- 90.000 đ/ cái)

Sau khi hành kinh đến trước ngày trứng rụng 2 ngày, thân nhiệt thấp hơn thân nhiệt trung bình 0,2 - 0,3 độ C. Trong vòng 2 ngày trước khi trứng rụng, thân nhiệt tụt xuống thêm 0,1 - 0,2 độ C (điểm thân nhiệt thấp nhất là ngày sắp rụng trứng). Ngày rụng trứng (thường là 13-16 ngày trước khi thấy kinh), thân nhiệt đột ngột tăng lên 0,3 - 0,5 độ C (trên thân nhiệt trung bình 0,1 - 0,2 độ C), sau đó tụt xuống để sang một chu kỳ khác.
Đường biểu diễn sẽ có hai giai đoạn:
- Giai đoạn 1: trước rụng trứng thân nhiệt thấp.
- Giai đoạn 2: Sau rụng trứng thân nhiệt cao hơn.
- Ngày rụng trứng thân nhiệt hạ xuống thấp hơn giai đoạn 1 trước khi tăng vọt lên
giai đoạn 2.
Trứng sẽ rụng nếu:
- Thân nhiệt giai đoạn 2 cao hơn giai đoạn 1 ít nhất 0,3-0,40C;
- Giai đoạn 2 kéo dài ít nhất 12 ngày
3- Dịch âm đạo
- sau khi sạch kinh 3-4 ngày: âm đạo khô
- tiếp đếnthời kỳ ẩm: âm đạo nhờn, dẻo
- càng đến ngày rụng trứng, dịch âm đạo càng nhiều và càng lỏng ra, đến ngày rụng trứng là nhiều nhất.
- khi trứng rụng rồi, dịch nhờn đặc dần lại và 24 h sau hết
- sau đó chuyển sang thời kỳ khô.
Từ lúc trứng rụng trở đi, độ pH ở môi trường âm đạo là 7,5 - 8,0. Trước ngày trứng rụng là 7,3 và thấp hơn.
4- Vú:
- 1 tuần trước khi trứng rụng, ở phần lớn chị em, vú nở to và có cảm giác căng cứng.
- Đến ngày 14 (ngày rụng trứng) vú xẹp xuống trong 5 ngày.

5- Thử bằng que LH
Dùng que thử OvuStick hoặc ACON (LH Ovulation Test) của Mỹ (Giá 6.000-12.000 đ/ que). Nguyên tắc là dựa trên sự biến đổi nồng độ LH trong chu kỳ kinh nguyệt. Khi LH trong nước tiểu đạt đến nồng độ đỉnh (cao nhất) thì hiện tượng rụng trứng sẽ xảy ra trong vòng 12-24 giờ.
Cách làm rất đơn giản: bạn chỉ cần nhúng que thử vào nước tiểu sau 5 phút sẽ hiện lên 2 vạch: vạch chứng (C) và vạch test (T).
- Nếu vạch (T) nhạt hơn vạch (C): kết quả âm tính - chưa rụng trứng.
- Nếu vạch (T) đậm hơn vạch (C): kết quả dương tính - hiện tượng rụng trứng xảy ra trong vòng 24 giờ.
6- Siêu âm trứng
- Nếu áp dụng cùng lúc cả 05 cách trên mà vẫn chưa chắc chắn ngày rụng trứng. Có thể đi siêu âm trứng trong 2 ngày liên tiếp nghi ngờ. Ví dụ siêu âm ngày thứ 13 thấy trứng chín, siêu âm ngày thứ 14 không thấy có thể kết luận là trứng vừa rụng.
IV - Chế độ ăn
1- Sinh trai:
Cả 2 vợ chồng thực hiện trong 2,5 tháng chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng, ăn ngọt và hơi mặn, hạn chế bớt thức ăn giàu Canxi, Mg; bổ sung đầy đủ sinh tố nhóm B, E, kẽm, ăn nhiều đạm, kali, natri.Rau Thịt Hoa quả Chat bot
Củ cải Bò, lợn , trâu, gà, vịt, chó, ếch, nhái Dứa,dưa gang, dưa hấu Gạo lứt
cà rốt, cà chua Gan lợn, bò,Lưỡi lợn Chanh, quýt, Ngô, Dưa cải Cật, bầu dục bò Cam bưởi, bánh bột mì. Rau cần, su hào trứng cáy khô, đào, nho, mận Khoai tây, lạc. Rau dền,Rau diếp, xà lách, Lòng trắng trứng gà, trứng cá, trứng vịt lộn dừa tươi, chuối lạc, vừng, hạt bí đỏ, dưa đỏ, hành, ớt Sữa bò tươi, sữa bột, pho mát Ô mai hạt mít, măng khô, cà tím,bầu, bí Cá thu tươi chép, diếc, rau câu. Dưa chuột, đậu côve Cá mè, cá măng, đậu nành, cá lờn bơn, bống, quả đậu xanh, đen, trắng Con nhộng. Giá sống ốc nhồi, ốc vặn, lươn, rươi
Chú ý: Nếu tinh trùng không đủ 60 triệu con/lần xuất tinh. Sẽ không có tinh trùng Y, khó sinh trai. Vì vậy, nam giới cần ăn nhiều hải sản để có nhiều chất kẽm, để tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. (Uống thuốc kẽm 230mg theo chỉ định của bác sĩ hoặc uống Sâm Hontamin Ginseng). Kiêng r***, bia, thuốc lá và các chất kích thích khác trong 80 ngày.
Thực phẩm giàu kẽm: Sò, cùi dừa già, đậu hà lan hạt, long đỏ trứng gà, đậu tương, thịt lợn nạc, bôt mì, ổi, gạo nếp cái. thịt bò loại 1, khoai lang, rau ngổ, thịt gà ta, hành tây ngô vàng hạt khô, húng quế, rau ngót, tỏi ta.

2- Sinh gái
Cả 2 vợ chồng thực hiện trong 2,5 tháng chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng, ăn nhạt và chua, thức ăn giàu Canxi, Mg; (sữa chua, ăn các món xương ninh hầm nấu, các loại đậu)
Thực phẩm giàu Canxi: Vừng đen, trắng, Mộc nhĩ, rau giền cơm, cần ta, giền đỏ, giền trắng, đay, mồng tơi, ngót, đậu nành, đậu trắng hạt, rau bí, rau muống.
Cua đồng, sò, ốc, sứa, ngao (nhuyễn thể và côn trùng), tép khô, sữa bột tách béo, sữa bột toàn phần, sữa đặc, sữa dê tươi, phó mát,sữa chua vớt béo, ốc nhồi, ốc vặn tôm đồng, tép gạo, nước mắm, tôm khô, cá mè, long đỏ trứng vịt,gà, hến, cua bể, trai, cá dầu, mắm cá, cá khô (chim thu nụ dé), cá trạch, cá nước ngọt.
Thực phẩm giàu Magne: ngũ cốc đậu đỗ.
Qua nghiên cứu, thống kê nhiều cặp vợ chồng đã áp dụng phương pháp sinh trai, gái theo ý muốn, chúng tôi đã thu được kết quả như sau: 104 cháu ra đời khỏe mạnh, kháu khỉnh, cân nặng trên 3 kg; còn về giới tính theo ý muốn, tỷ lệ gái đạt 90%, tỷ lệ trai đạt 97%. Gần đây, nhiều người áp dụng phương pháp trên cũng có kết quả tốt, tỷ lệ trai ổn định, tỷ lệ gái đạt cao hơn.

ngocbds86
03-19-2012, 04:19 PM
cho mình nhập hội này với!

nhà mình cũng có gái đầu lòng rồi nên lần này bầu bí OX cũng thích con trai lắm,nhưng mình nghĩ ông trời cho con nào thì được con ấy thôi các mẹ ah! mình nghĩ vẫn phải sinh cho ô ấy 1 zai nhưng là đứa thứ 3 heeeee

rocy
03-20-2012, 11:20 AM
Em chưa có gia đình, cơ mà sau này cũng thích sinh 1 cu con, he he

nghé ọ
07-17-2012, 12:28 PM
hic hic cho em bon chen vào đây với, em tập 1 là công chúa roài nên tập 2 cũng mún có thằng ku. Em thì con nào cũng yêu dưng mà ông bà nội thì thích có thằng cháu ku lắm ah làm em áp lực áp lực quá í./

nghé ọ
07-17-2012, 12:33 PM
quê ngoại nhà em gần đây mà em ko thấy nghe nói đến nhỉ, hôm nào về quê em thử hỏi xem thế nào?

nghé ọ
07-17-2012, 12:39 PM
ý em là nói đến thầy lang Hợp ấy các mẹ ah/

haibinhqueta
07-18-2012, 09:16 AM
Các mẹ ơi mình thì được chị ở cơ quan bảo đến nhà Ông Mừng ở Lĩnh Nam, chị ý bảo 99% ở đấy đều là trai cả đấy. Mình vừa tiêm rubela xong đợi sang tháng mình đến đấy, nghe nói ông cho thuốc uống chỉ chồng uống thôi vợ không phải uống. Mẹ nào qua đây rồi cho mình hỏi kinh nghiệm với.

nguyencaokhanhngoc
08-20-2012, 12:47 PM
Chị ơi chị canh trứng ở bác sỹ Yến có được như ý nguyện không chị? Em cũng đang muốn có thằng cu quá và đang định canh ở đó nhưng không biết kết quả thế nào, Thanks chị,
Oài! Nhà mình xôm tụ quá! Các c cho e tham gia với, e cg đg máu thằng cu, mấy hnay cg đg đi canh trứng. Mà tâm trạng hồi hộp quá. E canh trứng ở trên Hòe Nhai. Hôm trc sa trứng mới đc có 13mm. Bsi hẹn mai đi sa lại. Chả biết có thành công k...?!

metengcha
08-20-2012, 01:16 PM
mình thấy bảo cô yến và cô loan ở đó canh trứng mát tay lắm, nghiên cứu tập 2 kiếm thằng cu

hoha96
09-03-2012, 02:26 PM
Tớ uống thuốc ông Lang Hợp cách đây hơn 1 tháng, vừa mới bắt đầu cho quá trình, các mẹ chờ kết quả nhé, khi nào chậm kinh mình thử que. Thử que mà thụ thai thì các mẹ lại chờ tiếp kết quả của mình là súng hay hoa, hi hi. Mình tập 1 bé gái thông minh, đáng yêu rồi, đang chờ để mong ngóng tập 2 là khẩu súng đây. Các mẹ chờ nhé, mà mình thì đã xác định khi xong quá trình rồi là ko nghĩ nữa, vì có nghĩ cũng ko thay đổi được gì nên hoa hay súng gì thì thời điểm này với mình đều OK. Các mẹ cố lên.

Tinh hinh co dc nhu y 0 ban oi, cho minh dc& dt ong Lang hop di. So cua minh 0904363531 nhe, thans nhiu

zetafashion
09-03-2012, 04:06 PM
Mình thì lại muốn sinh thêm con gái đây :) Con gái bây giờ có giá hơn :)


Chúc các mẹ thành công !!!

bong_123
09-03-2012, 11:48 PM
mình thấy bảo cô yến và cô loan ở đó canh trứng mát tay lắm, nghiên cứu tập 2 kiếm thằng cu

E cũng đang mong muốn tập tiếp theo là thằng ku đây ạ,
Nhưng sợ nhất cái khoản canh trứng thì phải siêu âm đầu dò, hix sợ lắm.
Có mẹ nào có địa chỉ tin cậy không ạ, share cho em với ạ

me_minhtrang
09-03-2012, 11:55 PM
đánh dấu mai đọc.giờ bùn ngủ quá rồi...................................

zetafashion
09-04-2012, 08:37 AM
Chúc cả nhà một ngày mới tốt lành :)


http://i1056.photobucket.com/albums/t376/zetafashion1/LXT_5165-001.jpg

me mit 2009
09-07-2012, 03:22 PM
em cũng cùng cảnh ngộ ạ................

mifa
09-07-2012, 08:25 PM
oanh dau .

me mit 2009
09-14-2012, 11:59 AM
hic, em còn chưa biết bắt đầu từ đâu nè

baby_mart
10-07-2012, 10:30 PM
minh chia se kinh nghiem cua minh nhe, muon dc be trai thi canh giua chu ky nhung quan trong nhat la tam ly thoai mai. tam ly lo lang hay cang thanh thi de sinh be gai lam. hihi

cayvahoa
10-08-2012, 04:25 PM
Nhà mình cũng mong trai lắm, Hồi đầu năm mình bị tâm lý nên cũng tự ép mình đi uống thuốc của ông gì ở Bắc Ninh ý, mình ghét quá nên chả nhớ tên ông thày Lang đấy. UỐng xong về có bầu nhưng mình bị sảy. Còn nhà ông anh họ mình đi uống cùng mình thì mới có bầu 3 tháng nay nhưng cũng thị mẹt rồi. Vậy là nhà ông ý 3 thị mẹt đến khổ.

vậy nên mình nghĩ con cái là trời cho các mẹ đừung quá căng thẳn làm gì? Thoải mái tâm lý và áp dụng những gì đã được khoa học kiểm chứng thôi. Mình đang định cấn bầu lại vào tháng 11 âm này. Cũng hi vọng thành công và chúc các mẹ cùng đạt được ước muốn nhé....

hoattt0312
10-30-2012, 02:37 PM
Tên chính xác của thuốc đây mẹ nó nhé:
1.kẽm Gluconate ngày 2 viên chia 2 lần (hình như mua ở viện da liễu Bạch Mai là có nhé, em tớ làm ở viện lão khoa bẩu thế)
2.Arginine Veyron ngày 2 ống chia 2 lần. Đây là thuốc chủ trị mát gan, ngoài ra còn tác dụng tăng lượng tinh trùng sống, tinh trùng di chuyển nhanh(XY đóa). Ông bà nhìn gốc Arginine phát là biết ngay thuốc bổ gan mà
Anh bạn chồng tớ kê cho 4 hộp(hình như 20 ống/hộp thì phải) dưng mà lão ý uống ko hết, thấy còn lại 1 hộp rưỡi, mới cho ông anh trai rùi. Uống trong 2 tháng.
Hồi đó nhà tớ làm IUI nên mới phải đi xét nghiệm, dưng mà lần ý ko có kết quả, tháng sau để tự nhiên,chẳng soi siếc gì hết, ko căng thẳng nên có thai luôn. Hihi.

Phải ôm cái này nghiên cứu mới được. Hihi... Nhà mình đã ai áp dụng theo mà thành công chưa ạ?

Bảo.Ngọc
10-30-2012, 09:06 PM
em thì chuẩn bị cưới nhưng cũng vào hóng hớt học hỏi các mẹ,, chồng em và em cũng thích con trai đầu lòng lắm, làm thế nào để có con trai các mẹ nhể? ^^^^^

lanchoac
04-12-2013, 10:22 PM
kéo topic này lên ạ.
em đnag quan tâm, mẹ nào có kinh nghiệm chia sẻ cho em học tập với ạ.

metybong
05-07-2013, 01:09 PM
Topic này chìm ngỉm vậy nhỉ? Lên nào,,,,,,,,

me may man
05-27-2013, 09:49 AM
E, cũng đang tính thêm một thằng ku, hóng các mẹ đã và đang có kinh nghiệm.

bongxu2012
08-08-2013, 12:41 PM
E cũng vào hóng hớt hock hỏi kinh nghiệm để kiếm ku tý đã

h30_l0v3_kun
08-08-2013, 11:18 PM
Chả là e đang thèm thằng cu quá..mở xừ topic CLB các mẹ muốn sinh con trai để chị e mình share chút kinh nghiệm nhỉ?Có mẹ nào ủng hộ không ạ?Mẹ nào có kinh nghiệm hay thì share cho mọi người đọc, hiểu và làm theo nhé! Rùi kết quả ra sao thì trưng bày để chị em đi sau học hỏi,có được không ạ?
Trai hay gái là do ng chồng, mình cũng đâu quyết định đc. Nhưng mà ít nhất chị nên khuyên a nhà nếu có uống r***, hút thuốc thì hạn chế đi vì làm giảm khả năng sinh con trai đấy :) nên có thói quen sống lành mạnh là tốt nhất :D

me_minhtrang
08-09-2013, 08:57 AM
Trai hay gái là do ng chồng, mình cũng đâu quyết định đc. Nhưng mà ít nhất chị nên khuyên a nhà nếu có uống r***, hút thuốc thì hạn chế đi vì làm giảm khả năng sinh con trai đấy :) nên có thói quen sống lành mạnh là tốt nhất :D

đúng là trai hay gái là do tinh trùng của đàn ông quyết định. nhưng phụ nữ lại là người góp phần lớn trong cái quyết định của đàn ông đấy! bạn tham khảo 1 số phương pháp trong sách hay trên mang xem họ đều nói về khía cạnh ăn uống, vệ sinh tạo môi trường thuận lợi cho con X hay Y mà? dù tin hay ko nếu muốn mình cứ làm theo cho nó yên tâm

behoaan
02-11-2014, 09:03 AM
bạn ơi, uống thuốc ông Khang có cần bắt mạch không nhỉ? do mình ở tận Bình Định. tập 1 đã là girl rồi.

behoaan
02-11-2014, 09:09 AM
Vợ chồng mình thì lại có cách làm khác với mọi người, không uống thuốc đông y mà uống thuốc Tây. Chả là bạn của giai nhà mình vốn là bác sĩ, giờ lại mở công ty dược nên rất am hiểu các loại thuốc. Anh ý kê cho chồng mình 2 loại thuốc: 1> kẽm gluconat uống ngày 2 viên. 2.Thuốc uống mát gan, tăng lượng tinh trùng(nhất là tinh trùng XY) có tên Agrinine Veyron (hình như thế) ngày uống 2 ống(nhưng mà giai nhà mình lười, uống ko được như chỉ định). Kết quả là sau 2 tháng uống thuốc, lượng tinh trùng sống của chồng mình trước kia có 69%(thấp hơn quy định >75%) thì nay đã tăng lên 97%, lượng tinh trùng di động nhanh(XY) từ 18% nay đã lên đến 42%. Và kết quả là... đã có một anh cu gần 18 tháng tuổi. He he.
làm sao mình xác định được %tinh trùng XY vậy bạn? xét nghiệm được à?

behoaan
02-11-2014, 04:00 PM
Chả là e đang thèm thằng cu quá..mở xừ topic CLB các mẹ muốn sinh con trai để chị e mình share chút kinh nghiệm nhỉ?Có mẹ nào ủng hộ không ạ?Mẹ nào có kinh nghiệm hay thì share cho mọi người đọc, hiểu và làm theo nhé! Rùi kết quả ra sao thì trưng bày để chị em đi sau học hỏi,có được không ạ?
mình thì đang trong thời gian chờ đợi để 2v, rồi chờ đợi xem có đc thằng cu k, tập 1 là gái rồi ạ

ngoclinhowen
02-11-2014, 06:15 PM
không biết tình hình của chủ topic và các mẹ thế nào rồi ạ. các mẹ vào chia sẻ kinh nghiệm đi ạ, em đang canh ku đây ạ...

ngatlt
02-11-2014, 07:19 PM
Nhà chồng mình có 5 cháu thì 4 trai, 1 gái mới khổ chứ, m đang phấn đấu đứa con gái nghe vẻ cũng khó, hic

minhmapmap
02-13-2014, 05:59 PM
Chả là e đang thèm thằng cu quá..mở xừ topic CLB các mẹ muốn sinh con trai để chị e mình share chút kinh nghiệm nhỉ?Có mẹ nào ủng hộ không ạ?Mẹ nào có kinh nghiệm hay thì share cho mọi người đọc, hiểu và làm theo nhé! Rùi kết quả ra sao thì trưng bày để chị em đi sau học hỏi,có được không ạ?

Nghe nói muốn sinh con trai thì ăn mặn mẹ nó ạ

ZinoShop
02-13-2014, 06:55 PM
Em chưa chồng và cũng muốn sinh con trai đầu lòng. Hi. Nhưng chu kỳ của em ko đều ko biết sa này canh trứng có hiệu quả ko nữa.

chuot_vang2008
02-13-2014, 06:57 PM
cho mình nhập hội với nhé..có 1 bé gái rồi giờ thèm cậu trai đimaatss ..hiii

ngocchien79
02-15-2014, 12:45 PM
mình thì đang thèmcon gái. mẹ nào có bài nào cũng tương đối 1 tí bảo e với

ngocchien79
02-15-2014, 12:48 PM
có mẹ nào gần nha mình ko,qua đây tụ tập, chia sẻ kinhnghiêm đi, nam trung yên ạ

ngocchien79
02-15-2014, 12:53 PM
các mẹ kết bạn face chia sẻ nhé https://www.facebook.com/update_security_info.php?wizard=1#!/profile.php?id=100006426291086

Giaykosho
02-17-2014, 10:26 AM
Em chưa chồng và cũng muốn sinh con trai đầu lòng. Hi. Nhưng chu kỳ của em ko đều ko biết sa này canh trứng có hiệu quả ko nữa.
Siêu âm trứng nhiều khi gây tâm lý căng thẳng nên có khi còn khó đậu thai hơn bình thường bạn ạ. Nếu chu kỳ của bạn không đều thì nên uống một số thuốc bổ để điều hòa kỳ kinh cho đều rồi tính ngày rụng trứng, cộng với chế độ ăn uống của 2 vợ chồng và một chút may mắn nữa là ok.

vongdautam
02-17-2014, 03:29 PM
hic, mình giờ thì thích sinh con gái

ongoggy
03-05-2014, 01:57 AM
mình cũng đang thèm thằng cu :))

2tiger
03-11-2014, 12:31 PM
Đọc mới nhớ...có địa chỉ ở Bắc Ninh cũng hay lắm mẹ nó ạ..sang tuần e định xuống đó xem sao..vì bà chị dâu trưởng họ cũng đi chữa đẻ con trai....có gì e mách nhé...
Nhà chồng em thì toàn "gơn", còn mỗi nhà e nếu girl nốt thì mấy đời k ai hương khói....hic hicc....nhà chồng chẳng cần thiết nặng nề con trai đâu...nhưng e muốn sinh đc thằng cu cho ông bà nở mặt nở mày..mình ra đường cũng vênh váo hơn..khổ thế...mẹ nào có kinh nghiệm bản thân đã ứng dụng lý thuyết mách chị em với...còn sách thì e tham khảo kỹ mòn cả sách rùi.
À....hum trước lọ mọ đọc được quyển sách lại nói là Muốn sinh con trai, phải uống Canxi thiên nhiên trong vòng 2 tháng, nếu 3 ngày k uống phải bắt đầu từ đầu...nhưng e tưởng nếu thừa Ca thì sẽ dễ ra "gơn " chứ nhỉ?
Mẹ nào có kngh chỉ giáo ạ.......(mà chủ đề này nóng ghê!vừa ra lò là các mẹ cment ầm ầm...)

hi em cũng hóng với chủ đề này, cũng có những quan điểm giống chị nhưng cốt yếu của em là muốn đào tạo thằng con thành người đàn ông có những đức tính đang bị tuyệt chủng như yêu thương, quan tâm vợ, không phân biệt bình đẳng giới, không phân biệt bố mẹ vợ , bố mẹ mình, dễ nuôi vợ nấu gì ăn đó không kêu ca chỉ có khen động viên và ....em mong và đang cố nặn ra thằng cu để rèn thành vậy.

Ah em có một địa chỉ ở hải dương, chú thím em đã kiểm nghiệm thành công nhé, 2 đứa đầu con gái, uống thuốc sinh thứ 3 con trai, ko uống thứ 4 con gái. Có mẹ nào cần ko ah. Em cũng đang chờ khi nào bầu tập 2 thì qua hd làm chuột bạch xem. Nếu thành công em sẽ vào báo kết quả với các mẹ.

2tiger
03-11-2014, 12:33 PM
Ở bên diễn đàn này có mẹ có kinh nghiệm hay nè các mẹ
http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/38727-c%C3%A1c-b%C3%A0-m%E1%BA%B9-mu%E1%BB%91n-sinh-con-trai-th%C3%AC-tham-kh%E1%BA%A3o-nhe!

2tiger
03-11-2014, 12:54 PM
http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/152512-Em-mu%E1%BB%91n-sinh-con-trai-th%C3%AC-l%C3%A0m-th%E1%BA%BF-n%C3%A0o-c%C3%A1c-m%E1%BA%B9-%C6%A1i!/page2

bên này cũng khá rôm rả với nhiều kinh nghiệm lạ

gia1612
03-22-2014, 02:04 PM
m ra nhập với hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

Huy-diepchi
06-22-2014, 04:25 PM
em cũng đang thèm thằng ku đây...


Tên chính xác của thuốc đây mẹ nó nhé:
1.kẽm Gluconate ngày 2 viên chia 2 lần (hình như mua ở viện da liễu Bạch Mai là có nhé, em tớ làm ở viện lão khoa bẩu thế)
2.Arginine Veyron ngày 2 ống chia 2 lần. Đây là thuốc chủ trị mát gan, ngoài ra còn tác dụng tăng lượng tinh trùng sống, tinh trùng di chuyển nhanh(XY đóa). Ông bà nhìn gốc Arginine phát là biết ngay thuốc bổ gan mà
Anh bạn chồng tớ kê cho 4 hộp(hình như 20 ống/hộp thì phải) dưng mà lão ý uống ko hết, thấy còn lại 1 hộp rưỡi, mới cho ông anh trai rùi. Uống trong 2 tháng.
Hồi đó nhà tớ làm IUI nên mới phải đi xét nghiệm, dưng mà lần ý ko có kết quả, tháng sau để tự nhiên,chẳng soi siếc gì hết, ko căng thẳng nên có thai luôn. Hihi.

Đánh dấu đơn thuốc của mẹ cháu cho c gái, tớ thì 1 tuần nữa là bít kết quả rùi

mecuabemon
06-23-2014, 11:48 AM
Tầm 20 năm nữa con gái lại hiếm các mẹ à. Ở xóm mình, công ty, quê quán. Các bé trai giờ toàn áp đảo bé gái thôi, 3 nam mới có 1 nữ.

AnhHùngTửu
06-24-2014, 04:59 PM
em là bố, nhưng lang thang gặp được topic này nên cho e ra nhập với nhé, em cũng muốn đăng ký vào hội muốn có thằng cò, mặc dù đầu tháng 7 này bé gái nhà em mới chào đời, và mục tiêu phấn đấu học hỏi kinh nghiệm các bố mẹ để thế hệ F2 muốn có thằng cò

me Vyva
06-30-2014, 09:47 AM
Mình thì rất thích có con trai nên khi lấy chồng, quyết tâm phải nghiên cứu sách vở cho thật kỹ. Mình bắt đầu tìm hiểu từ đầu năm 2007 đến năm 2012. Kết quả, thất bại (đứa đầu là gái) -> rút kinh nghiệm và tiếp tục học hỏi -> thành công (đứa sau là trai, hihi, ra đường tha hồ vênh váo vì được 10 điểm).
Mình đã tìm hiểu nhiều phương pháp (canh theo lịch, canh theo thầy lang, canh theo khoa học, canh bằng que thử rụng trứng, canh bằng đo nhiệt độ, canh bằng cách ăn uống,...) và cuối cùng rút ra kết luận: Canh trứng (canh theo khoa học) là phương pháp có độ chính xác cao nhất, với điều kiện tỉ lệ tinh trùng chạy nhanh của người chồng phải khoảng 10% trở lên (NGƯỜI CHỒNG LÀ NHÂN TỐ QUYẾT ĐỊNH VIỆC SINH ĐƯỢC CON TRAI HAY KHÔNG) và giao hợp ngay sau thời điểm trứng rụng. Tuy nhiên, canh trứng không phải là chuyện dễ dàng vì có tháng, trứng không phát triển tốt, phải bỏ qua, tháng sau canh tiếp, có tháng, xxx ngay sau thời điểm trứng rụng như hướng dẫn của bác sĩ nhưng lại không thụ thai. Riêng mình đi canh trứng mất 8 tháng mới thụ thai. Vì vậy, tuyệt đối không được nản và không được chủ quan (đi canh trứng một vài tháng rồi ỷ y là có thể tự canh được nên thả luôn và không đến bác sĩ nữa -> dễ ra bé gái nữa lắm, hihi, đây là kinh nghiệm xương máu của bạn bè mình).
Ngoài yếu tố địa lợi trên đây, theo mình, còn cần cả thiên thời và nhân hòa nữa. Thiên thời tức là các mẹ chịu khó đi chùa cầu xin, góp tiền công đức, làm từ thiện (mình đi chùa cầu xin hàng ngày trong thời gian canh trứng). Để có được nhân hòa thì phải làm công tác tư tưởng cho bé gái đầu, sao cho bé thích có em trai để cả nhà cùng nhau đi chùa cầu xin (1 lần cũng được rồi, chủ yếu thành tâm), thêm vào đó, vợ chồng phải đồng tâm, đồng lòng thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ trong thời gian canh.
Vài dòng chia sẻ, mong giúp được các bố mẹ đang khao khát một thằng cu. Nếu cần hỏi thêm gì thì mọi người cứ pm cho mình nhé.

tuyen_antoine
07-03-2014, 09:04 AM
Đọc, cũng mở mang, biết thêm nhiều :)

Missy Messy
07-24-2014, 11:14 AM
đẻ được 1 zai 1 gái là ngon roài, hi hi

meoando1987
10-31-2014, 01:51 PM
đẻ được 1 zai 1 gái là ngon roài, hi hi

Đánh dấu hóng vụ này..hihi........................

hangmynghe
10-31-2014, 03:10 PM
Em cũng muốn. Mà muốn 2 đứa trai và 1 gái. Hì hì.

muctrungphanthiet
11-02-2014, 07:13 PM
Ăn mực trứng dễ đẻ con trai đấy các mẹ ạ.
Em bán mực trứng Phan thiết đây..
Mẹ nào cần thì alo em nhé

Smartliving
11-03-2014, 09:52 AM
Em cũng muốn sau này sinh con trai đầu lòng trước đây các mẹ ^^.
Thế chuyện ăn uống cũng ảnh hưởng đến việc sinh giống nào à?

muctrungphanthiet
11-03-2014, 10:14 AM
Ô..ăn uống ảnh hưởng trực tiếp đến giống mà. ăn mặn vs ngọt thì cơ hội đẻ con trai nhiều hơn, ăn nhạt vs uống nhiều nước đẻ con gái đấy
ăn mực trứng tốt cho khả năng sinh nở nhiều..

phuong-ve
11-06-2014, 01:26 PM
keke, thích rùi đây, e có 1 bé gái rùi,giờ muốn thêm tí con zai. các bác nào đã sinh con trai hay dự định sinh, cho e tý kinh nghiệm nhé.

Đinh Thị Thu Phương
11-08-2014, 02:01 PM
Với e, con nào cũng được, hihhi