PDA

View Full Version : Để Có Mối Quan Hệ Tốt Đẹp Với Chồng/Người Yêu??Akia
01-10-2013, 06:36 PM
Các mẹ/chị thân mến,
Một mối quan hệ tốt đẹp,hạnh phúc với người mình yêu thương là điều quan trọng và cũng là mong muốn của bất cứ người phụ nữ nào.
Kinh nghiệm của em chỉ cho em thấy rất nhiều mẹ và các chị đang gặp trở ngại và thất bại khi cố gắng giải quyết,xây dựng và cải thiện mối quan hệ với người mình yêu thương.
Một người phụ nữ có mối quan hệ vợ chồng thành công không nhất thiết phải có sự thông minh,tài năng hay đức hi sinh .Thứ tạo nên khác biệt cũng chẳng phải là việc người này muốn hạnh phúc, còn người kia thì không.
Song nó nằm ở cái hiểu biết về mối quan hệ của mỗi người và cách mỗi người vận dụng cái hiểu biết ấy.
Và đó là lý do tại sao em viết những dòng này cho các mẹ và chị,để nói về 2 cuốn sách “Cư xử như đàn bà và suy nghĩ như đàn ông”, “Đàn ông từ sao hỏa,đàn bà từ sao kim ”. Mục đích của 2 cuốn sách: mang lại cái hiểu biết cho các chị các mẹ về mối quan hệ - cái hiểu biết các chị/các mẹ có thể dùng đến để nâng cao chất lượng cuộc sống vợ chồng,người yêu
:)
P/S:Các mẹ các chị hãy đọc 2 cuốn sách này để nâng cao chất lượng cuộc sống nhé!:rolleyes::rolleyes:

Me DIỆP ANH
01-10-2013, 08:39 PM
cảm ơn mẹ nó,mà sách này bán ở đâu ấy nhi?tìm đọc để hi vọng cải thiện...hihi

Akia
01-10-2013, 09:33 PM
Mẹ nó cứ ra các hiệu sách lớn tìm,kiểu j cũng có,nếu ngại đi lại thì gọi điện đặt mua theo số 01282453249:Hương bán sách,giao tận nơi mà miễn ship nhé(ở hn) em hay mua sách of con bé này:rolleyes: