PDA

View Full Version : Cần giúp: Em muốn mở dịch vụ cho thuê rạp cưới ở quêbé bờm 88
01-26-2013, 05:10 PM
Các bậc tiền bối tư vấn giúp em với. Em muốn mở dịch vụ cho thuê rạp cưới. Em mới chỉ nghĩ được các bộ phận nhưng cụ thể về số lượng, kích thước thì chẳng biết hỏi ai.
- Khung rạp: chắc ra chỗ họ làm khung thép, cửa ... thì hỏi luôn phải không ạ ??? :confused::confused:
- Phông cưới: e nghĩ 2 màu tím, đỏ là ổn hơn cả vì vừa sáng, có ý nghĩa ( nếu bẩn tí thì cũng đỡ thấy :) . Cái này e lên Hàng Mã mua ổn không ạ?
- Màn phủ trên và xung quanh rạp: nếu e làm phông như trên thì nên chọn màu gì cho hợp lý ạ???
- Cổng rạp: E tính làm khung sắt và trang trí bằng hoa hay bóng bay thì theo nhu cầu của khách ạ.
Không biết làm tất cả thì chi phí khoảng bao nhiêu nhỉ???
Nhờ cả nhà giúp em ạ. E muốn đám cưới ở quê trông tươm tất hơn ( k như cưới mình :( ) .tặng hoa cho cả nhà đây ạ (u)(u)(u)
Cảm ơn mọi người nhiều

tien.tamda
01-26-2013, 09:52 PM
Cái này kết hợp với cho thuê bát đĩa , mỗi đám cũng mấy triệu , cũng ổn.....bạ hỏi người nào cho thuê cái này là tốt nhất, khung thì sau sử dụng cái nút bắt nên không vấn đề lắm đâu...quan trọng là trông đẹp đẹp tí , nói chung cũng tốn phết , tốn nhất là mua 2 cái Loa cũng phải gần trăm triệu roài :D

tunglam0983
01-26-2013, 09:58 PM
trong lúc nghiên cứu thì đi học hát đi bạn, ở quê 1 người vừa bắc rạp, vừa cho thuê bàn ghế, vừa hát, vừa dẫn chương trình mới lãi. ^_^.
làm một bộ khung thì rẻ thôi, chỗ làm rạp nói với mình là khoảng 10 triệu, cứ chịu khó đi đám cưới là biết liền. Nó là các bộ ống sắt nối vào nhau với các móc khóa cài thôi, tháo lắp đơn giản và chật hẹp, to nhỏ thoải mái.
ngoài loa ra thì còn phải có ti vi, đầu đĩa và đàn điện tử để đệm cho bà con hát. :D.
lúc đầu chưa có tiền thì nhận cho thuê font, bạt và khung thôi, sau đó tích tiền để mua dần, kết hợp với mấy anh, chị văn nghệ văn gừng để làm cho nó đầy đủ.

bé bờm 88
01-26-2013, 10:49 PM
E tính chỉ làm mỗi rạp thôi.quê e bộ phận nào chuyên bộ phận ý ạ. hát thì k kham được.hehe. vì ở quê e chưa chú ý đến phông nền nên nhìn tổng thể k đẹp mắt.ai cũng kêu ca nhưng k ai làm cả, nghĩ dây ra lại phải quản lý suốt nên nhiều người ngại mà.

ng0c_xyh
01-28-2013, 12:17 PM
chị đã nghĩ thì làm đc càng nhiều càng tốt, khung rạp rồi thuê bàn ghế, bát đũa luôn, chứ tội gì bộ phận nào chuyên bộ phận đấy, mình càng cho thuê nhiều càng cõ lãi mà ng đi thuê cũng đỡ vất vả. chứ tổ chúc 1 cái đám cưới mà chạy hết chỗ nọ lẫn chỗ kia để thuê đồ thì cũng mệt chết, chị làm kiểu trọn gói í, càng thuê nhiều đồ của chị thì càng rẻ hơn so vs thuê riêng của từng nhà, như vậy người thuê cũng vui vẻ ủng hộ nhiều hơn.

shopnhimsoc
02-02-2013, 09:27 AM
thấy dịch vụ này hay đó!!!!!!!!!!!!!!! cố gắng mà phát huy

rabbit.bear
02-02-2013, 09:34 AM
Tự dưng thấy chủ đề này hay, và cũng hóng hớt xem, biết đâu mình lại xui được ông bà ngoại dưới quê làm cái vụ này. Bởi vì, bên nhà chông có bà dì ở quê cũng cho thuê bát đĩa, tất tần tật đám cưới, thấy có lãi lắm ý.