PDA

View Full Version : Toàn quốc: Nhanh tay đăng ký nhận quà tặng Immukidgacon_handmadeshop
04-10-2013, 09:31 AM
Loa loa loa các mẹ vào điền phiếu khảo sát nhận quà tặng của nhãn hàng Immukid nhé.
Loa... Loa.... Loa...
Chắc rằng đã có nhiều mẹ sử dụng sản phẩm Immukid của nhà tài trợ cho bé nhà mình rồi đúng không ạ?
Ad mới xin được từ nhà tài trợ immukid 100 sản phẩm tăng cường sức đề kháng Immukid plus. Các mẹ nhanh tay tham gia để nhận sản phẩm cho con nhé! Bật mí là ngoài ra còn có 10 phần quà đặc biệt khác nữa đấy!
Cách thức: Tham gia vào khảo sát tại đường link dưới đây, và comment ý kiến của các mẹ về sản phẩm immukid mình đã dùng cho con tại Stt này.
Quà tặng: 100 sản phẩm Immukid plus trị giá 150.000đ sẽ được gửi đến 100 người tham gia sớm nhất và có câu trả lời đúng nhất, chia sẻ hay nhất về sản phẩm. và 10 phần quà đặc biệt sẽ được công bố khi kết thúc chương trình.
Thời gian: Từ ngày 16/6 đến hết ngày 15 tháng 7.
Tham gia ngay nào các mẹ!

Link đăng ký: http://*******/Phieu_nhan_qua_tang_immukid
Tìm hiểu chi tiết và tham dự các chuơng trình khác tại https://www.facebook.com/conyeu.yeucon
Các mẹ ơi, bắt đầu từ 20/8 các mẹ mua sản phẩm Immukid hoặc Immukid plus sẽ được tặng 1 thìa caphe cho bé uống thuốc trị giá 10k nhé, chương trình triển khai đến khi hết quà tặng thôi ạ.


http://immukid.vn/uploaded/images/logo.gifhttp://i.minus.com/iSFE9gXruTVD7.gif


http://i.minus.com/imbBu7lGCMUIJ.gifTrang chủ (http://immukid.vn/)

http://i.minus.com/imbBu7lGCMUIJ.gifImmukid - Tăng cường hệ miễn dịch (http://immukid.vn/immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre/)

http://i.minus.com/imbBu7lGCMUIJ.gifBố mẹ và bé yêu (http://immukid.vn/bo-me--be-yeu-/)

http://i.minus.com/imbBu7lGCMUIJ.gifTin tức (http://immukid.vn/tin-tuc/)

http://i.minus.com/imbBu7lGCMUIJ.gifPhân phối (http://immukid.vn/phan-phoi/)

http://i.minus.com/imbBu7lGCMUIJ.gifLiên hệ (http://immukid.vn/lien-he/)


http://i.minus.com/iyrTgXlf4wzXO.gif

IMMUKID - Tăng cường hệ miễn dịch - Giúp trẻ phòng bệnh


Bán và sử dụng sản phẩm chức năng trở thành phổ biến trên hầu hết các diễn đàn, nhưng việc lựa chọn và sử dụng đúng cách chưa thực sự được coi trọng. Thông tin các mẹ nhận được gần như từ 1 chiều do người bán hàng quảng cáo, thậm chí người bán hàng không hề có kiến thức về chuyên môn. Mình đã xem ở nhiều topic khác nhau, có những mẹ bán hàng tư vấn cho khách nhưng cũng nhầm lẫn giữa thuốc kháng sinh và các thuốc trị bệnh thông thường khác.
Mình lập topic này thứ nhất để tư vấn cho các mẹ cách chăm sóc bé, lựa chọn và sử dụng thuốc đúng cách. Thứ hai, mình muốn giới thiệu đến các mẹ sản phẩm Immukid – Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho bé do công ty mình phân phối.
Hy vọng topic sẽ là nơi sẻ chia kinh nghiệm của các mẹ trong việc chăm sóc con cái. Mình sẽ cố gắng giải đáp các câu hỏi về việc sử dụng thuốc, lựa chọn thuốc hay chế độ dinh dưỡng cho con hợp lý. Mong nhận được nhiều câu hỏi của các mẹ để topic hoạt động hiệu quả.
DS. Thu HiềnTƯ VẤN TRỰC TUYẾN


Hotline
0979 29 19 20
Y! bi_ngo_ca_rot
http://opi.yahoo.com/online?u=bi_ngo_ca_rot&m=g&t=2 (ymsgr:sendIM?bi_ngo_ca_rot)
Skype: thuhien6789
http://i1152.photobucket.com/albums/p498/chomchom109/webvitamin/skype.png (skype:thuhien6789?call)


http://i.minus.com/iweARluUJ3Kcm.png (https://www.facebook.com/conyeu.yeucon)Giới thiệu về sản phẩm


Sản phẩm Immukid tăng cường sức đề kháng cho bé hiện có 2 dạng: Immukid dạng dung dịch uống và Immukid dạng cốm. Thành phần chính của IMU là Thymomodulin, kích thích sự phát triển và hoàn thiện hệ thống miễn dịch ở trẻ, giúp trẻ phòng bệnh, phát triển khỏe mạnh.

http://i.minus.com/idP48VGyiEZjR.jpg
IMMUKID - TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG - GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH
Dung dịch uống Immukid/Giá 70k/lọ 100ml
Dạng dung dịch có mùi vị hấp dẫn, dễ uống, tăng cường hệ miễn dịch, phù hợp với các bé từ 6 tháng tuổi trở lên.http://i.minus.com/iba9tLqtzWOilM.jpg
IMU PLUS - TIÊU HÓA KHỎE MẠNH - GIÚP TRẺ ĂN NGON
Gói cốm immukid plus/150.000/hộp 30 gói
Bên cạnh sản phẩm Dung dịch Immukid , trên cơ sở đóng góp của khách hàng, các chuyên gia đã nghiên cứu, hoàn thiện và cho ra mắt sản phẩm mới Immukid plus có bổ xung thêm một số vitamin, khoáng chất thiết yếu. IMU plus giúp bé phát triển hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích ăn ngon phù hợp cho các bé biếng ăn, suy dinh dưỡng, hay bị ốm vặt.
Bạn có thể lựa chọn một trong hai sản phẩm dựa trên các tiêu chí phù hợp nhất cho bé yêu!
Dạng cốm tiện dụng có mùi vị hấp dẫn, bổ sung vitamin, vi chất thiết yếu, phù hợp với các bé từ 1 tuổi trở lên, trẻ lười ăn, suy dinh dưỡnghttp://i.minus.com/imbBu7lGCMUIJ.gif IMMUKID - TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG - GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH
http://i.minus.com/imbBu7lGCMUIJ.gif IMU PLUS - TIÊU HÓA KHỎE MẠNH - GIÚP TRẺ ĂN NGON
* Thành phần chính - Chức năng
Thực phẩm chức năng Immukid là một giải pháp tăng cường miễn dịch hệ hô hấp của trẻ. Với công thức độc đáo chứa thành phần chính là Thymomodulin, được bào chế bằng công nghệ hiện đại nhất đem đến một sản phẩm hoàn hảo, có tác dụng kích thích hệ miễn dịch sản sinh các kháng thể miễn dịch một cách tự nhiên; giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, nâng cao khả năng phòng bệnh.
Thymomodulin kích thích hệ miễn dịch sản sinh các tế bào Lympho T, bảo vệ trước sự tấn công của Virus, vi khuẩn, và các tác nhân gây bệnh khác.
Thymomodulin tăng cường điều hòa miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể, đặc biệt quan trọng đối với trẻ em trong giai đoạn sau khi ngưng bú sữa mẹ hoặc có thể trạng yếu.
Immukid xuất hiện lần đầu trên thị trường năm 2010, sản phẩm được các chuyên gia, bác sỹ đánh giá cao về hiệu quả phòng bệnh; rất nhiều bậc phụ huynh đã tin dùng immukid để tăng cường sức đề kháng cho bé.

* Đối tượng sử dụng
Immukid thích hợp cho trẻ hay mắc bệnh đường hô hấp trên như: viêm họng, viêm phế quản, sốt virus; thời điểm giao mùa; vùng có dịch thủy đậu, sốt virus… Immukid cũng có thể sử dụng kèm với các thuốc điều trị viêm họng, viêm phế quản để nâng cao hiệu quả điều trị.

*Mua hàng
+ Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
+ Mua hàng online: Các mẹ có thể đặt hàng trên topic, hoặc đặt trên trang web của công ty. Các mẹ ở nội thành Hà Nội được giao hàng miễn phí.
+ Các mẹ ở khu vực khác có thể mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

http://i.minus.com/izTBUPePsAU1a.png (http://immukid.vn/dat-mua-san-pham/)http://immukid.vn/images/iconhome.gifHệ thống miễn dịch (http://immukid.vn/immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre/he-thong-mien-dich/)

http://i.minus.com/ibqJgZMvLZIFFO.jpg
----------------------------------


Hệ miễn dịch là gì? Vai trò, cơ chế hoạt động của của hệ miễn dịch trong phòng bệnh. Hệ miễn dịch của trẻ có gì khác biệt so với người lớn. Tại sao cần tăng cường miễn dịch hệ hô hấp cho trẻ.


Chi tiết >> (http://immukid.vn/immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre/he-thong-mien-dich/)

http://immukid.vn/images/iconhome.gifThành phần - Hoạt chất

(http://immukid.vn/immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre/thanh-phan-hoat-chat/)http://i.minus.com/iWoS9sjLZRlpY.jpg
(http://immukid.vn/immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre/thanh-phan-hoat-chat/)----------------------------------


Thành phần chính của thực phẩm chức năng tăng cường sức đề kháng cho trẻ Immukid là Thymomodulin. Đối với sản phẩm immukid plus còn được các nhà khoa học nghiên cứu bổ sung


Chi tiết >> (http://immukid.vn/immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre/thanh-phan-hoat-chat/)

http://immukid.vn/images/iconhome.gifTin immukid (http://immukid.vn/tin-tuc/tin-immukid/)

http://i.minus.com/ilBt3JAfWgOHg.jpg
----------------------------------


Immukid luôn đồng hành cùng bạn nuôi con khôn lớn. Hãy xem immukid đã, đang và sẽ làm gì để giúp bạn đem điều tuyệt với nhất đến với thiên thần của mình. Immukid luôn đồng hành cùng


Chi tiết >> (http://immukid.vn/tin-tuc/tin-immukid/)http://immukid.vn/images/iconhome.gifCơ chế tác động (http://immukid.vn/immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre/co-che-tac-dong/)

http://i.minus.com/ib26WcMLeOVrIS.jpg
----------------------------------


Immukid với hoạt chất chính là Thymomodulin có tác dụng kích thích hệ miễn dịch sản xuất các tể bào LymphoT một cách tự nhiên. Các tế bào LymphoT chính là những chiến binh nhận diện, bắt giữ, và tiêu diệt vi khuẩn có hại.


Chi tiết >> (http://immukid.vn/immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre/co-che-tac-dong/)

http://immukid.vn/images/iconhome.gifVì sao chọn Immukid (http://immukid.vn/immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre/vi-sao-chon-immukid/)

http://i.minus.com/ibxAns1qjInaZ6.jpg
----------------------------------


Vì sao các chuyên gia khuyên bạn nên dùng immukid cho bé yêu. Đâu là lý do để hàng triệu bà mẹ thông thái đã quyết định sử dụng immukid như một biện pháp phòng bệnh cho con họ. Vì sao immukid lại là sản phẩm đồng hành cùng bé


Chi tiết >> (http://immukid.vn/immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre/vi-sao-chon-immukid/)

GIAN HÀNG KHÁC GACON_HANDMADESHOP


Nguyên liệu - Mỹ phẩm handmade (http://tinyurl.com/ccy9k72)
Nụ vối - Trà Thảo dược (http://tinyurl.com/cslncbk)


Tạp chí Eva viết về Immukid
Làm cách nào để bé yêu luôn khỏe mạnh? Viêm phổi, viêm phế quản, sốt virus… khiến bé bị ho, hắt hơi, chảy nước mũi, kèm theo sốt hoặc sốt nhẹ. Bé có thể xuất hiện những cơn ho ngày một kéo dài, nhất là về nửa đêm hoặc gần sáng… Vì vậy, bé thường bú kém, lười ăn, hay bị nôn trớ, không muốn chơi đùa và quấy khóc.
Vậy làm sao để phòng tránh các bệnh trên?
Xem tiếp >> (http://immukid.vn/tin-tuc/bao-chi-viet-ve-immukid/tap-chi-eva-viet-ve-immukid.html)
Viêm phổi ở trẻ em và cách phòng tránh (http://giadinh.net.vn/nuoi-day-con/viem-phoi-o-tre-va-cach-phong-tranh-20130514030951523.htm)http://www.youtube.com/watch?NR=1&v=Ypb4AKEijTY&feature=endscreen


Phản hồi của các mẹ


HƯỚNG DẪN MUA HÀNG (http://immukid.vn/huong-dan-mua-hang/)
http://immukid.vn/images/arrowmenufooter.gif Hướng dẫn mua hàng Online (http://immukid.vn/huong-dan-mua-hang/huong-dan-mua-hang-online/)
http://immukid.vn/images/arrowmenufooter.gif Hướng dẫn mua hàng trực tiếp (http://immukid.vn/huong-dan-mua-hang/huong-dan-mua-hang-truc-tiep/)
http://immukid.vn/images/arrowmenufooter.gif Mua hàng qua điện thoại (http://immukid.vn/huong-dan-mua-hang/mua-hang-qua-dien-thoai/)

THÔNG TIN (http://immukid.vn/thong-tin/)
http://immukid.vn/images/arrowmenufooter.gif Về immukid.vn (http://immukid.vn/thong-tin/ve-immukidvn/)
http://immukid.vn/images/arrowmenufooter.gif Hợp tác cùng Immukid (http://immukid.vn/thong-tin/hop-tac-cung-immukid/)
http://immukid.vn/images/arrowmenufooter.gif Chương trình khuyến mại (http://immukid.vn/thong-tin/chuong-trinh-khuyen-mai/)

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG
Số 2 - khu A - TT Liên cơ quan Từ Liêm - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 04.3763.4538 - Fax: 04.3763.4540Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kim Long
Lô 2, Khu A tập thể Liên Cơ Quan Từ Liêm, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Email: info@immukid.vn (info@immukid.vn) - Website: www.immukid.vn (http://www.immukid.vn)
Topic được thiết kế bởi hoatuyet109 (http://thietketopic.tk). Cấm sao chép dưới mọi hình thức.
Xin chân thành cảm ơn!


http://i.minus.com/ibfQ1JHrsaTs1t.png

gacon_handmadeshop
04-10-2013, 10:29 AM
1. Hệ miễn dịch là gì? Vai trò của hệ miễn dịch
Để tồn tại và phát triển, con người phải trao đổi tích cực với môi trường sống như không khí, thức ăn. Môi trường sống chứa đầy các nguy cơ có thể gây hại cho con người đặc biệt là hệ thống vi sinh vật. Trong quá trình phát triển, trong mỗi cơ thể chúng ta bắt đầu hình thành và hoàn thiện dần các hệ thống chức năng bảo vệ cơ thể tránh khỏi các tác nhân gây bệnh, đó là hệ thống miễn dịch. Hệ miễn dịch là hệ thống các cấu trúc và quá trình sinh học trong một cơ thể bảo vệ bệnh tật của cơ thể sinh vật bằng cách xác định các kháng nguyên lạ và giết chết các vi sinh vật lạ, tế bào bất thường. Đó là mạng lưới vô cùng phức tạp của các tế bào, mô và các bộ phận giúp bảo vệ cơ thể con người khỏi các tác nhân xâm nhập như vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, cũng như các rối loạn của tế bào.
Hệ miễn dịch tạo ra các kháng thể và các tế bào đặc biệt để tấn công các sinh vật lạ thâm nhập cơ thể sống.
Hệ miễn dịch được xem là hệ thống bảo vệ tự nhiên của con người, được ví như “hàng rào chắn” trước tác nhân xâm nhập như vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, nấm; sửa chữa các tế bào hư hỏng; phòng tránh ung thư… Hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp đẩy lùi sự xâm nhập của các tác nhân gây hại giúp trẻ tránh được các loại bệnh, giúp bé phát triển khỏe mạnh.
2. Cơ chế hoạt động của hệ thống miễn dịch
Hệ thống miễn dịch của chúng ta gồm có 2 phần, có thể chia làm hệ thống miễn dịch không đặc hiệu (MDKĐH) và hệ thống miễn dịch miễn dịch đặc hiệu (MDĐH). Thuật ngữ miễn dịch không đặc hiệu còn có các tên gọi khác như miễn dịch tự nhiên, miễn dịch bẩm sinh. Thuật ngữ miễn dịch đặc hiệu cũng có các tên gọi khác như miễn dịch thu được, miễn dịch thích nghi.
Các đáp ứng miễn dịch không đặc hiệu (miễn dịch tự nhiên) đươc hình thành rất sớm từ khi em bé mới được sinh ra, hệ thống miễn dịch này bé được thừa hưởng từ mẹ. Quá trình phát triển của cơ thể hoàn thiện dần hệ thống miễn dịch. Hệ thống miễn dịch tự nhiên và hệ thống miễn dịch đặc hiệu bổ sung cho nhau bảo vệ cơ thể trước những tác nhân có hại của môi trường.
Sự đề kháng chống lại vi sinh vật trong cơ thể ban đầu là những phản ứng của hệ thống miễn dịch bẩm sinh. Hệ miễn dịch bẩm sinh (còn gọi là miễn dịch tự nhiên) bao gồm các cơ chế đề kháng đã tồn tại trong cơ thể khi chưa có nhiễm trùng và sẵn sàng đáp ứng rất nhanh khi vi sinh vật xâm nhập. Các thành phần chính của miễn dịch bẩm sinh bao gồm: (1) các hàng rào vật lý và hoá học như da, niêm mạc, các chất kháng khuẩn được tiết ra trên các bề mặt này; (2) các tế bào thực bào (tế bào trung tính, đại thực bào) và tế bào NK (tế bào giết tự nhiên); (3) các protein trong máu, bao gồm các thành phần của hệ thống bổ thể và các chất trung gian khác của phản ứng viêm; và (4) các protein gọi là cytokin có vai trò điều hoà và phối hợp các hoạt động của tế bào trong hệ miễn dịch bẩm sinh. Hệ miễn dịch bẩm sinh tạo ra những phản ứng đầu tiên chống lại sự xâm nhập của vi sinh vật.
Ngược với hệ miễn dịch bẩm sinh, có những đáp ứng miễn dịch khác được kích thích bởi sự tiếp xúc với vi sinh vật và tạo ra cường độ tăng dần nếu sự tiếp xúc này được lặp đi lặp lại. Bởi vì dạng đáp ứng này chỉ xuất hiện sau khi vi sinh vật xâm nhập cơ thể nên nó được gọi là miễn dịch thu được. Tính chất đặc biệt của đáp ứng miễn dịch thu được là tính đặc hiệu đối với từng phân tử và khả năng “nhớ” khi phân tử đó xâm nhập trở lại cơ thể để tạo ra một đáp ứng mạnh hơn nhiều so với lần xâm nhập đầu tiên. Hệ miễn dịch thu được có khả năng nhận diện và phản ứng lại với nhiều vật lạ có bản chất nhiễm trùng hoặc không nhiễm trùng. Ngoài ra, nó còn có khả năng tuyệt vời trong viãûc phân biệt sự khác nhau rất nhỏ giữa các vật lạ này và vì vậy mà nó còn được gọi là miễn dịch đặc hiệu. Các thành phần của miễn dịch thu được là tế bào lymphô và các sản phẩm của chúng. Những chất lạ tạo ra đáp ứng miễn dịch đặc hiệu hoặc chịu tác động của hệ miễn dịch này được gọi là kháng nguyên.
3. Đặc điểm hệ thống miễn dịch của bé
Cơ thể trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ miễn dịch được nhờ hệ thống kháng thể nhận được từ khi còn trong bào thai, trong ba tháng cuối của thai kỳ, các kháng thể từ mẹ được truyền sang con qua nhau thai, các kháng thể này có tác dụng bảo vệ bé tạm thời, được gọi là “miễn dịch thụ động”. Tuy nhiên, các kháng thể từ mẹ truyền sang con này chỉ tồn tại trong vài tháng đầu sau sinh và giảm nhanh chóng sau đó. Bú mẹ là cách tốt nhất để truyền kháng thể từ mẹ qua con, giúp thay thế lượng kháng thể đã giảm. Các chất dinh dưỡng và kháng thể trong sữa mẹ sẽ giúp duy trì miễn dịch thụ động ở trẻ lâu hơn. Giai đoạn trẻ ngừng bú sữa mẹ và bắt đầu ăn dặm các kháng thể trẻ nhận được từ mẹ sẽ suy giảm nhanh chóng theo thời gian, hệ miễn dịch ở trẻ chưa phát triển đầy đủ nên trẻ dễ bị mắc các bệnh do vi khuẩn, virut tấn công.
Hệ thống miễn dịch trong cơ thể bé đã hình thành nhưng chưa hoàn thiện, nằm rải rác trong người của bé, từ vùng hầu họng, xuống tuyến ức, tới lách, đường ruột và hệ thống bạch huyết rộng khắp, đóng vai trò như những “cổng thành” đêm ngày canh gác, ngăn chặn sự xâm nhập của các vi sinh vật gây bệnh. Do còn non nớt, chưa được tiếp xúc với tác nhân gây bệnh nhiều, nên hiệu quả của “hệ thống canh gác” này còn rất hạn chế.
4. Tại sao cần tăng cường miễn dịch hô hấp cho trẻ
Lượng kháng thể nhận được từ mẹ đã giảm, hệ thống miễn dịch của trẻ chưa hoàn thiện nên rất dễ mắc bệnh do sự tấn công của vi sinh vật trong môi trường. Trong không khí, tỷ lệ các vi khuẩn gây hại rất lớn nên hệ hô hấp là cơ quan dễ bị mắc bệnh nhất ở trẻ nhỏ. Vì vậy tăng cường sức đề kháng cho trẻ để phòng bệnh lả hết sức cần thiết. Các sản phẩm bổ sung có chức năng thúc đẩy cơ thể tự sản sinh các lympho bào, kháng thể rất quan trọng trong những năm đầu đời để giúp bé phát triển khỏe mạnh.

gacon_handmadeshop
04-10-2013, 10:43 AM
Thông tin sản phẩm
Immukid được ghép từ hai Immuno (Miễn dịch) và Kids (trẻ em). Thực phẩm chức năng Immukid là một giải pháp tăng cường miễn dịch hệ hô hấp của trẻ.
Với công thức độc đáo chứa thành phần chính là Thymomodulin, được bào chế bằng công nghệ hiện đại nhất đem đến một sản phẩm hoàn hảo, có tác dụng kích thích hệ miễn dịch sản sinh các kháng thể miễn dịch một cách tự nhiên; giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, nâng cao khả năng phòng bệnh.
Thymomodulin kích thích hệ miễn dịch sản sinh các tế bào Lympho T. Các tế bào Lympho T trong cơ thể được ví như những chiến binh bảo vệ trước sự tấn công của Virus, vi khuẩn, và các tác nhân gây bệnh khác.
Thymomodulin tăng cường điều hòa miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể, đặc biệt quan trọng đối với trẻ em trong giai đoạn sau khi ngưng bú sữa mẹ hoặc có thể trạng yếu.
Immukid thích hợp cho trẻ hay mắc bệnh đường hô hấp trên như: viêm họng, viêm phế quản, sốt virus; thời điểm giao mùa; vùng có dịch thủy đậu, sốt virus…Immukid cũng có thể sử dụng kèm với các thuốc điều trị viêm họng, viêm phế quản để nâng cao hiệu quả điều trị.
Immukid xuất hiện lần đầu trên thị trường năm 2010, sản phẩm được các chuyên gia, bác sỹ đánh giá cao về hiệu quả phòng bệnh; rất nhiều bậc phụ huynh đã tin dùng immukid để tăng cường sức đề kháng cho bé.
Dựa trên những đóng góp của khách hàng, đội ngũ chuyên gia đã nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm đồng thời cho ra mắt dòng sản phẩm mới Immukid plus có bổ xung thêm một số vitamin và khoáng chất thiết yếu khác đem đến cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích trẻ ăn ngon phù hợp cho những bé biếng ăn, lười ăn, hay bị ốm vặt.
Bạn có thể lựa chọn một trong hai sản phẩm cho bé yêu nhà bạn dựa trên các tiêu chí phù hợp nhất cho bé yêu nhà mình:
Dung dịch uống Immukid: dạng dung dịch có mùi vị hấp dẫn, dễ uống, tăng cường hệ miễn dịch, phù hợp với các bé từ 6 tháng tuổi trở lên.
http://i1249.photobucket.com/albums/hh508/bingocarot/IMU_zpsaa666b18.jpg IMMUKID - TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG - GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH
Gói cốm immukid plus: dạng cốm tiện dụng có mùi vị hấp dẫn, bổ sung vitamin, vi chất thiết yếu, phù hợp với các bé từ 1 tuổi trở lên, trẻ lười ăn, suy dinh dưỡng.
http://i1249.photobucket.com/albums/hh508/bingocarot/imuplus_zpsc63b1868.jpg IMMUKID PLUS - TIÊU HÓA KHỎE MẠNH - GIÚP TRẺ ĂN NGON
Hãy cho bé uống immukid để thiên thần của bạn luôn khỏe mạnh. Chỉ khi cơ thể có sức đề kháng tốt nhất thì bé yêu của bạn mới có thể phát triển toàn diện về thể chất và tâm hồn. Hãy tìm hiểu kỹ xem các bà mẹ khác đã hành động như thế nào, chúng tôi tin bạn sẽ có một quyết định đúng đắn!

memai87
04-10-2013, 10:48 AM
Chúc mừng em khai trương nhà mới nhé, chúc em thật đắt hàng nhá

http://nw0.upanh.com/b5.s34.d4/db623d997ed1f56700684a1a51dc631a_54725090.taixuong .jpg (http://upanh.com/view/?id=erv25g9z4pi)

vanhang
04-10-2013, 10:49 AM
Ôi, đúng thứ các mẹ cần đây nè, thực phẩm chức năng ah em ơi
Bé nhà mình 6 tuổi, có dùng được không,cũng lười ăn và trưa rất khó ngủ
Em tư vấn giúp chị xem thế nào nhé
Tks em

w.tieudungthongminh.vn
04-10-2013, 10:54 AM
Bác có Topic mới ạ , chúc bác làm ăn ngày càng phát đạt nhé .

metengcha
04-10-2013, 11:09 AM
chúc em khai trương đắt hàng nhé, chưa thấy em up thông tin giá sản phẩm lên hả em?

gacon_handmadeshop
04-10-2013, 01:12 PM
Ôi, đúng thứ các mẹ cần đây nè, thực phẩm chức năng ah em ơi
Bé nhà mình 6 tuổi, có dùng được không,cũng lười ăn và trưa rất khó ngủ
Em tư vấn giúp chị xem thế nào nhé
Tks em

Sản phẩm này dùng cho trẻ từ sơ sinh trở lên chị nhé, bé 6 tuổi là dùng được chị nhé.

gacon_handmadeshop
04-10-2013, 01:13 PM
chúc em khai trương đắt hàng nhé, chưa thấy em up thông tin giá sản phẩm lên hả em?

EM quên mất, giờ em up thông tin giá lên đây chị ạ

gacon_handmadeshop
04-10-2013, 01:29 PM
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG IMMUKID
Quy cách: 100ml/lọ, Hộp 1 lọ x 100ml
Thành phần: Mỗi 5ml chứa:
Thymomodulin…20mg, nước cất vừa đủ 5ml.
Cơ chế tác dụng:
Thymomodulin: Kích thích hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể trước các tác nhân gây bệnh, do đó giúp tránh được các bệnh do nhiễm khuẩn hay nhiếm virus, các bệnh đường hô hấp.
- Tăng cường điều hòa miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể nhất là trẻ em trong giai đoạn sau khi ngưng bú sữa mẹ hoặc có thể trạng yếu, hay mắc bệnh đường hô hấp trên như: viêm họng, viêm phế quản, sốt virus; trong giai đoạn thời tiết chuyển mùa trẻ dễ mắc bệnh hoặc sống trong vùng có dịch như: thủy đậu, sốt virus, cúm do virus…
- Hỗ trợ cho người bị bệnh viêm đường hô hấp: viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi, sốt virus…Phòng và hạn chế tái phát viêm nhiễm đường hô hấp.
Công dụng: Hỗ trợ tăng cường miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh.
Cách dùng, liều dùng:
Hỗ trợ điều trị bệnh đường hô hấp: Uống mỗi lần 5ml, ngày 2 lần
Dự phòng: Dùng hàng ngày, mỗi ngày 5ml
Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ em sức đề kháng yếu dễ mắc bệnh đường hô hấp trên.
Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên bao bì.
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 30°C.
Tiêu chuẩn: TCCS

gacon_handmadeshop
04-10-2013, 01:29 PM
HƯỚNG DẤN SỬ DỤNG IMMUKID PLUS
Quy cách: 2g/gói; Hộp 20, 30 gói
Thành phần: Mỗi gói 2g chứa:
Thymomodulin…20mg
VitaminB1…0,3mg
VitaminB6…0,3mg
Calci gluconate…50mg
Kẽm…1mg
Lysine…10mg
Taurine…50mg
Ilunin…50mg
Phụ gia vừ a đủ 2g
Cơ chế tác dụng:
Thymomodulin: Kích thích hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể trước các tác nhân gây bệnh, do đó giúp tránh được các bệnh do nhiễm khuẩn hay nhiễm virus, các bệnh đường hô hấp.
- Tăng cường điều hòa miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể nhất là trẻ em trong giai đoạn sau khi ngưng bú sữa mẹ hoặc có thể trạng yếu, hay mắc bệnh đường hô hấp trên như: viêm họng, viêm phế quản, sốt virus; trong giai đoạn thời tiết chuyển mùa trẻ dễ mắc bệnh hoặc sống trong vùng có dịch như: thủy đậu, sốt virus, cúm do virus…
- Hỗ trợ cho người bị bệnh viêm đường hô hấp: viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi, sốt virus…Phòng và hạn chế tái phát viêm nhiễm đường hô hấp.
Calci: phòng và điều trị bệnh loãng xương ở người ăn uống thiếu calci, người có nguy cơ cao thiếu calci gồm: thiếu nữ, người già, phụ nữ trước và sau kỳ mãn kinh, thiếu niên. Uống calci tan trong nước dễ hấp thu hơn dùng muối Calci tan trong acid.
Kẽm: Giảm thiểu nguy cơ đẻ non. Cần thiết cho sự phát triển của thai nhi và em bé.
Vitamin B1: Tham gia vào chuyển hóa glucid, quá trình dẫn truyền thần kinh. Thiếu vitamin B1 làm tăng nồng độ acid pyruvic trong máu và nước tiểu. Thiếu Vitamin B1 sẽ gây bệnh tê phù.
Vitamin B6: đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa acid amin, lipid, ảnh hưởng đến sự tạo hồng cầu, đặc biệt trong các trường hợp thiếu máu do rối loạn chuyển hóa acid amin. Thiếu vitamin B6 có hiện tượng ngứa, viêm da, viêm lưỡi, rối loạn thần kinh trung ương và ngoại vi, động kinh, trường hợp lâu có thể dẫn đến nhiễm mỡ gan.
Inulin: là chất xơ tự nhiên, làm gia tăng sự lên men của hệ vi sinh có lợi cho đường ruột, đặc biệt là Lactobacillus và Bifidus, đồng thời thẩm thấu nước làm gia tăng khối lượng bã thải, kích thích nhu động ruột non, tăng co bóp ruột già làm tăng bài tiết và chống táo bón một cách hiệu quả.
Công dụng: Bổ sung Vitamin, lysin, taurin, canxi và kẽm cho cơ thể, giúp kích thích ăn ngon, hỗ trợ tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng. Giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và làm giảm nguy cơ mắc bệnh. Hỗ trợ tốt cho các trường hợp suy dinh dưỡng, ốm bệnh, sức đề kháng yếu ở trẻ em.
Cách dùng:
- Trẻ em dưới 1 tuổi: 1/2 gói/lần x 2 lần/ngày
- Trẻ em từ 1 - 4 tuổi: 1 gói/lần x 2 lần/ngày
- Người lớn và trẻ em trên 4 tuổi: 1 gói/lần x 3 lần/ngày
Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ em trên 6 tháng tuổi chán ăn, gầy yếu, suy dinh dưỡng, sức đề kháng kém.
Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên bao bì.
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 30°C.
Tiêu chuẩn: TCCS
Sản xuất tại:
Công ty CP Dược và Thiết bị Y tế Hà Tây
Số 10 - Ngõ 4 - Phố Xốm - Phường Phú Lãm - Q. Hà Đông - TP. Hà Nội
ĐT: 04.33534288 Fax: 04.335334288
Phân phối và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Kim Long
Lô 2A - Khu Liên cơ quan - Từ Liêm - TP. Hà Nội
ĐT: 04.37634539 Fax: 04.37634540

naxiemmeo
04-10-2013, 01:37 PM
chúc em khai trương đắt hàng nhé, chưa thấy em up thông tin giá sản phẩm lên hả em?

Các mẹ tham khảo đi ah! Em đã cho Bean nhà em uống sản phẩm này rồi ah, trộm vía con đỡ viêm họng, giờ em đang duy trì cho cháu uống đều đẵn mỗi khi chuyển mùa.

hoanmuikx
04-10-2013, 04:35 PM
Mình có biết sản phẩm immukid này. Cái này giúp bé tăng cường sức đề kháng, phòng các bệnh về đuòng hô hấp mà. Mình đã cho Tu Ti nhà mình dùng rồi. Cá nhân mình thấy ok. Được cái rất dễ uống nên cu cậu khoái lắm. Mình cũng đang tính cho uống thêm đợt giao mùa sắp tới.

metengcha
04-10-2013, 05:02 PM
thuốc tốt mà giá cả hợp lý thế này là ok đấy, có j lần sau chị sẽ ủng hộ em nhé

gacon_handmadeshop
04-11-2013, 08:54 AM
Thời tiết đang chuyển mùa thế này, các mẹ giữ ấm cẩn thận cho các con nhé, đặc biệt là cổ và chân

gacon_handmadeshop
04-12-2013, 01:33 PM
THời tiết lạnh thế này các mẹ nhớ giữ ấm cho bé, giữ gìn vệ sinh răng miệng kẻo bé bị nhiễm khuẩn đường hô hấp đấy ạ

memai87
04-16-2013, 08:15 AM
Em ơi, bé nhà chị 17 tháng, uống dc miễn dịch này chưa nhỉ

gacon_handmadeshop
04-16-2013, 08:20 AM
Em ơi, bé nhà chị 17 tháng, uống dc miễn dịch này chưa nhỉ

Chị ơi sản phẩm dung dịch uống IMU có thể dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi rồi chị ạ.

khanhcun
04-26-2013, 10:11 AM
kinh doanh thêm món mới hả e, con c lần trước đi khám bị sốt virut khám ở viện Nhi thấy bs cũng kê thuốc thymomodulin để tăng miễn dịch nhưng mà dạng viên nhộng to khó uống lắm, có khi lần sau thử dùng loại nước này xem sao.

chúc e chủ top đắt hàng nhé, khi nào có nhu cầu c ủng hộ nha

hoatuyet109
04-26-2013, 05:32 PM
Sản phẩm hữu ích quá, sắp tới có babi e pải nhờ chị tư vấn thêm đó
ak chị ơi, có nhà mới xinh đẹp rùi nhe ^^

hoatuyet109
05-06-2013, 09:19 AM
Chị ơi e làm xong chữ ký rùi nha, khi nào chị online thì buzz e

hoatuyet109
05-07-2013, 09:42 AM
http://*******/16PYZzn (http://*******/16PZcCI)_http://*******/107FZIv (http://*******/16d1xYp)


Chị copy nội dung trong box vào sửa chữ ký nha


http://*******/16PYZzn (http://*******/16PZcCI)_http://*******/107FZIv (*******/16d1xYp)

gacon_handmadeshop
05-07-2013, 09:46 AM
Thank em nha, chị sửa được rồi, hic hic

hoatuyet109
05-07-2013, 05:28 PM
hehe chị rất chi là nhanh ^^, thời gian tới có e bé, chị nhớ tư vấn thêm cho e về vụ tăng sức đề kháng cho bé nhe, :D
Thank em nha, chị sửa được rồi, hic hic

gacon_handmadeshop
05-08-2013, 08:06 AM
hehe chị rất chi là nhanh ^^, thời gian tới có e bé, chị nhớ tư vấn thêm cho e về vụ tăng sức đề kháng cho bé nhe, :D

Uh, khi nào cần thì cứ ới chị, mà đâu cần có em bé, dùng thuốc gì cần tư vấn thì cứ hỏi chị nhá

hahien139
05-08-2013, 02:44 PM
Có giá rổ gì không chị ơi, em chưa nhìn thấy

tuluot
05-08-2013, 03:54 PM
Hôm trước cho con bé đi khám bệnh, bác sỹ cũng tư vấn cho chị cho con uống thuốc này, tăng cường sự miễn dịch cho trẻ, uống liền trong vòng 3 tháng, chị thấy cũng có tác dụng phết đấy

gacon_handmadeshop
05-08-2013, 04:21 PM
Có giá rổ gì không chị ơi, em chưa nhìn thấy

Cám ơn mẹ nó đã quan tâm, sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc, giá 70k/hộp 100ml nha mẹ nó.

gacon_handmadeshop
05-08-2013, 04:22 PM
Hôm trước cho con bé đi khám bệnh, bác sỹ cũng tư vấn cho chị cho con uống thuốc này, tăng cường sự miễn dịch cho trẻ, uống liền trong vòng 3 tháng, chị thấy cũng có tác dụng phết đấy

Vâng đúng rồi chị, cho trẻ dự phòng chị có thể dùng liên tục. Chúc bé nhà chị khỏe mạnh, mau lớn nha chị

tuluot
05-08-2013, 04:56 PM
he he, san pham moi cua em con chi da dung roi , hinh nhu uong khoang 3 thang lien dung khong? gia ca em ban the nao, hinh nhu chi mua hon 100k /1hop hay sao aty

hoahonggai102
05-08-2013, 07:38 PM
Toàn sản phẩm hữu ích cho bé không hà. Bay cao phụ mẹ 1 tay nà

gacon_handmadeshop
05-09-2013, 08:21 AM
Cám ơn mẹ hoahonggai102 nhé, khi nào có bé qua mình tư vấn sử dụng cho bạn nha

gacon_handmadeshop
05-09-2013, 08:22 AM
he he, san pham moi cua em con chi da dung roi , hinh nhu uong khoang 3 thang lien dung khong? gia ca em ban the nao, hinh nhu chi mua hon 100k /1hop hay sao aty

Chị ơi sản phẩm này bên em phân phối, giá tại hiệu thuốc dao động quang mức 70k thôi chị nhé, chắc là phòng khám ấy họ bán đắt cho chị rồi, bữa sau đi khám xong rồi ra hiệu thuốc mua vậy, mà chị có nhớ địa chỉ phòng khám ở đâu không cho em xin nha

gacon_handmadeshop
05-09-2013, 11:22 AM
http://immukid.vn/uploaded/images/logo.gifhttp://i.minus.com/iSFE9gXruTVD7.gif


http://i.minus.com/imbBu7lGCMUIJ.gifTrang chủ (http://immukid.vn/)

http://i.minus.com/imbBu7lGCMUIJ.gifImmukid - Tăng cường hệ miễn dịch (http://immukid.vn/immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre/)

http://i.minus.com/imbBu7lGCMUIJ.gifBố mẹ và bé yêu (http://immukid.vn/bo-me--be-yeu-/)

http://i.minus.com/imbBu7lGCMUIJ.gifTin tức (http://immukid.vn/tin-tuc/)

http://i.minus.com/imbBu7lGCMUIJ.gifPhân phối (http://immukid.vn/phan-phoi/)

http://i.minus.com/imbBu7lGCMUIJ.gifLiên hệ (http://immukid.vn/lien-he/)


http://i.minus.com/iyrTgXlf4wzXO.gif

IMMUKID - Tăng cường hệ miễn dịch - Giúp trẻ phòng bệnh


Bán và sử dụng sản phẩm chức năng trở thành phổ biến trên hầu hết các diễn đàn, nhưng việc lựa chọn và sử dụng đúng cách chưa thực sự được coi trọng. Thông tin các mẹ nhận được gần như từ 1 chiều do người bán hàng quảng cáo, thậm chí người bán hàng không hề có kiến thức về chuyên môn. Mình đã xem ở nhiều topic khác nhau, có những mẹ bán hàng tư vấn cho khách nhưng cũng nhầm lẫn giữa thuốc kháng sinh và các thuốc trị bệnh thông thường khác.
Mình lập topic này thứ nhất để tư vấn cho các mẹ cách chăm sóc bé, lựa chọn và sử dụng thuốc đúng cách. Thứ hai, mình muốn giới thiệu đến các mẹ sản phẩm Immukid – Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho bé do công ty mình phân phối.
Hy vọng topic sẽ là nơi sẻ chia kinh nghiệm của các mẹ trong việc chăm sóc con cái. Mình sẽ cố gắng giải đáp các câu hỏi về việc sử dụng thuốc, lựa chọn thuốc hay chế độ dinh dưỡng cho con hợp lý. Mong nhận được nhiều câu hỏi của các mẹ để topic hoạt động hiệu quả.
DS. Thu HiềnTƯ VẤN TRỰC TUYẾN


Hotline
0979 29 19 20
Y! bi_ngo_ca_rot
http://opi.yahoo.com/online?u=bi_ngo_ca_rot&m=g&t=2 (ymsgr:sendIM?bi_ngo_ca_rot)
Skype: thuhien6789
http://i1152.photobucket.com/albums/p498/chomchom109/webvitamin/skype.png (skype:thuhien6789?call)


http://i.minus.com/iweARluUJ3Kcm.png (https://www.facebook.com/conyeu.yeucon)Giới thiệu về sản phẩm


Sản phẩm Immukid tăng cường sức đề kháng cho bé hiện có 2 dạng: Immukid dạng dung dịch uống và Immukid dạng cốm. Thành phần chính của IMU là Thymomodulin, kích thích sự phát triển và hoàn thiện hệ thống miễn dịch ở trẻ, giúp trẻ phòng bệnh, phát triển khỏe mạnh.

http://i.minus.com/idP48VGyiEZjR.jpg
IMMUKID - TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG - GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH
Dung dịch uống Immukid/Giá 70k/lọ 100ml
Dạng dung dịch có mùi vị hấp dẫn, dễ uống, tăng cường hệ miễn dịch, phù hợp với các bé từ 6 tháng tuổi trở lên.http://i.minus.com/iba9tLqtzWOilM.jpg
IMU PLUS - TIÊU HÓA KHỎE MẠNH - GIÚP TRẺ ĂN NGON
Gói cốm immukid plus/150.000/hộp 30 gói
Bên cạnh sản phẩm Dung dịch Immukid , trên cơ sở đóng góp của khách hàng, các chuyên gia đã nghiên cứu, hoàn thiện và cho ra mắt sản phẩm mới Immukid plus có bổ xung thêm một số vitamin, khoáng chất thiết yếu. IMU plus giúp bé phát triển hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích ăn ngon phù hợp cho các bé biếng ăn, suy dinh dưỡng, hay bị ốm vặt.
Bạn có thể lựa chọn một trong hai sản phẩm dựa trên các tiêu chí phù hợp nhất cho bé yêu!
Dạng cốm tiện dụng có mùi vị hấp dẫn, bổ sung vitamin, vi chất thiết yếu, phù hợp với các bé từ 1 tuổi trở lên, trẻ lười ăn, suy dinh dưỡnghttp://i.minus.com/imbBu7lGCMUIJ.gif IMMUKID - TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG - GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH
http://i.minus.com/imbBu7lGCMUIJ.gif IMU PLUS - TIÊU HÓA KHỎE MẠNH - GIÚP TRẺ ĂN NGON
* Thành phần chính - Chức năng
Thực phẩm chức năng Immukid là một giải pháp tăng cường miễn dịch hệ hô hấp của trẻ. Với công thức độc đáo chứa thành phần chính là Thymomodulin, được bào chế bằng công nghệ hiện đại nhất đem đến một sản phẩm hoàn hảo, có tác dụng kích thích hệ miễn dịch sản sinh các kháng thể miễn dịch một cách tự nhiên; giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, nâng cao khả năng phòng bệnh.
Thymomodulin kích thích hệ miễn dịch sản sinh các tế bào Lympho T, bảo vệ trước sự tấn công của Virus, vi khuẩn, và các tác nhân gây bệnh khác.
Thymomodulin tăng cường điều hòa miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể, đặc biệt quan trọng đối với trẻ em trong giai đoạn sau khi ngưng bú sữa mẹ hoặc có thể trạng yếu.
Immukid xuất hiện lần đầu trên thị trường năm 2010, sản phẩm được các chuyên gia, bác sỹ đánh giá cao về hiệu quả phòng bệnh; rất nhiều bậc phụ huynh đã tin dùng immukid để tăng cường sức đề kháng cho bé.

* Đối tượng sử dụng
Immukid thích hợp cho trẻ hay mắc bệnh đường hô hấp trên như: viêm họng, viêm phế quản, sốt virus; thời điểm giao mùa; vùng có dịch thủy đậu, sốt virus… Immukid cũng có thể sử dụng kèm với các thuốc điều trị viêm họng, viêm phế quản để nâng cao hiệu quả điều trị.

*Mua hàng
+ Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
+ Mua hàng online: Các mẹ có thể đặt hàng trên topic, hoặc đặt trên trang web của công ty. Các mẹ ở nội thành Hà Nội được giao hàng miễn phí.
+ Các mẹ ở khu vực khác có thể mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

http://i.minus.com/izTBUPePsAU1a.png (http://immukid.vn/dat-mua-san-pham/)http://immukid.vn/images/iconhome.gifHệ thống miễn dịch (http://immukid.vn/immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre/he-thong-mien-dich/)

http://i.minus.com/ibqJgZMvLZIFFO.jpg
----------------------------------


Hệ miễn dịch là gì? Vai trò, cơ chế hoạt động của của hệ miễn dịch trong phòng bệnh. Hệ miễn dịch của trẻ có gì khác biệt so với người lớn. Tại sao cần tăng cường miễn dịch hệ hô hấp cho trẻ.


Chi tiết >> (http://immukid.vn/immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre/he-thong-mien-dich/)

http://immukid.vn/images/iconhome.gifThành phần - Hoạt chất

(http://immukid.vn/immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre/thanh-phan-hoat-chat/)http://i.minus.com/iWoS9sjLZRlpY.jpg
(http://immukid.vn/immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre/thanh-phan-hoat-chat/)----------------------------------


Thành phần chính của thực phẩm chức năng tăng cường sức đề kháng cho trẻ Immukid là Thymomodulin. Đối với sản phẩm immukid plus còn được các nhà khoa học nghiên cứu bổ sung


Chi tiết >> (http://immukid.vn/immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre/thanh-phan-hoat-chat/)

http://immukid.vn/images/iconhome.gifTin immukid (http://immukid.vn/tin-tuc/tin-immukid/)

http://i.minus.com/ilBt3JAfWgOHg.jpg
----------------------------------


Immukid luôn đồng hành cùng bạn nuôi con khôn lớn. Hãy xem immukid đã, đang và sẽ làm gì để giúp bạn đem điều tuyệt với nhất đến với thiên thần của mình. Immukid luôn đồng hành cùng


Chi tiết >> (http://immukid.vn/tin-tuc/tin-immukid/)http://immukid.vn/images/iconhome.gifCơ chế tác động (http://immukid.vn/immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre/co-che-tac-dong/)

http://i.minus.com/ib26WcMLeOVrIS.jpg
----------------------------------


Immukid với hoạt chất chính là Thymomodulin có tác dụng kích thích hệ miễn dịch sản xuất các tể bào LymphoT một cách tự nhiên. Các tế bào LymphoT chính là những chiến binh nhận diện, bắt giữ, và tiêu diệt vi khuẩn có hại.


Chi tiết >> (http://immukid.vn/immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre/co-che-tac-dong/)

http://immukid.vn/images/iconhome.gifVì sao chọn Immukid (http://immukid.vn/immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre/vi-sao-chon-immukid/)

http://i.minus.com/ibxAns1qjInaZ6.jpg
----------------------------------


Vì sao các chuyên gia khuyên bạn nên dùng immukid cho bé yêu. Đâu là lý do để hàng triệu bà mẹ thông thái đã quyết định sử dụng immukid như một biện pháp phòng bệnh cho con họ. Vì sao immukid lại là sản phẩm đồng hành cùng bé


Chi tiết >> (http://immukid.vn/immukid-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre/vi-sao-chon-immukid/)

GIAN HÀNG KHÁC GACON_HANDMADESHOP


Nguyên liệu - Mỹ phẩm handmade


Tạp chí Eva viết về Immukid
Làm cách nào để bé yêu luôn khỏe mạnh? Viêm phổi, viêm phế quản, sốt virus… khiến bé bị ho, hắt hơi, chảy nước mũi, kèm theo sốt hoặc sốt nhẹ. Bé có thể xuất hiện những cơn ho ngày một kéo dài, nhất là về nửa đêm hoặc gần sáng… Vì vậy, bé thường bú kém, lười ăn, hay bị nôn trớ, không muốn chơi đùa và quấy khóc.
Vậy làm sao để phòng tránh các bệnh trên?
Xem tiếp >> (http://immukid.vn/tin-tuc/bao-chi-viet-ve-immukid/tap-chi-eva-viet-ve-immukid.html)http://www.youtube.com/watch?NR=1&v=Ypb4AKEijTY&feature=endscreen


Phản hồi của các mẹ


HƯỚNG DẪN MUA HÀNG (http://immukid.vn/huong-dan-mua-hang/)
http://immukid.vn/images/arrowmenufooter.gif Hướng dẫn mua hàng Online (http://immukid.vn/huong-dan-mua-hang/huong-dan-mua-hang-online/)
http://immukid.vn/images/arrowmenufooter.gif Hướng dẫn mua hàng trực tiếp (http://immukid.vn/huong-dan-mua-hang/huong-dan-mua-hang-truc-tiep/)
http://immukid.vn/images/arrowmenufooter.gif Mua hàng qua điện thoại (http://immukid.vn/huong-dan-mua-hang/mua-hang-qua-dien-thoai/)

THÔNG TIN (http://immukid.vn/thong-tin/)
http://immukid.vn/images/arrowmenufooter.gif Về immukid.vn (http://immukid.vn/thong-tin/ve-immukidvn/)
http://immukid.vn/images/arrowmenufooter.gif Hợp tác cùng Immukid (http://immukid.vn/thong-tin/hop-tac-cung-immukid/)
http://immukid.vn/images/arrowmenufooter.gif Chương trình khuyến mại (http://immukid.vn/thong-tin/chuong-trinh-khuyen-mai/)

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG
Số 2 - khu A - TT Liên cơ quan Từ Liêm - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 04.3763.4538 - Fax: 04.3763.4540Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kim Long
Lô 2, Khu A tập thể Liên Cơ Quan Từ Liêm, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Email: info@immukid.vn (info@immukid.vn) - Website: www.immukid.vn (http://www.immukid.vn)
Topic được thiết kế bởi hoatuyet109 (http://thietketopic.tk). Cấm sao chép dưới mọi hình thức.
Xin chân thành cảm ơn!


http://i.minus.com/ibfQ1JHrsaTs1t.png

hoahonggai102
05-10-2013, 08:44 AM
Đánh dấu khi cần nào.
Có gì nhờ mẹ nó up phụ mình link dưới nhé. ThankS!
Hà Thủ Ô dạng cao chữa Tóc Bạc sớm, làm đẹp da (http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/800297-H%C3%A0-Th%E1%BB%A7-%C3%94-d%E1%BA%A1ng-cao-ch%E1%BB%AFa-T%C3%B3c-B%E1%BA%A1c-s%E1%BB%9Bm-H%C3%A0-th%E1%BB%A7-%C3%B4-b%E1%BB%95-th%E1%BA%ADn-tr%C3%A1ng-d%C6%B0%C6%A1ng-Mua-H%C3%A0-Th%E1%BB%A7-%C3%B4-HCM-H%C3%A0-N%E1%BB%99i)

nguyetanh_kt
05-15-2013, 09:34 AM
quan tâm!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! !!!!!!!!!!!!

hv_banbethan
05-15-2013, 11:38 AM
Chị ơi bé nhà em 5 tháng có sử dụng được ko? Và 1 bé 3 tuổi! Nếu được chị ship cho e 2 lọ đến 204 Lê Duẩn, 0976976899

hoatuyet109
05-15-2013, 12:16 PM
Để e thử giới thiệu với các bạn e xem, bọn trẻ nhà chúng nó cũng yếu,
giờ e cứ nghe tăng cường hệ miễn dịch là sướng, vì bản thân e vì hệ miễn dịch kém nên hơi tí là ốm :(

shopnhimsoc
05-15-2013, 12:27 PM
bạn ơi, cháu nhà chị gái mình bị hen có dùng được sản phẩm này không bạn?

nguyenthekhai
05-15-2013, 12:30 PM
đánh dấu sẽ có lúc cần đến..................................

gacon_handmadeshop
05-15-2013, 02:16 PM
Chị ơi bé nhà em 5 tháng có sử dụng được ko? Và 1 bé 3 tuổi! Nếu được chị ship cho e 2 lọ đến 204 Lê Duẩn, 0976976899

Bạn ơi bé 5 tháng là sử dụng được rồi bạn nhé. Nhưng nếu bé còn bú sữa mẹ thì sức đề kháng vẫn cao, trong đợt nào thời tiết chuyển mùa thì có thể cho bé uống ngày 5ml nhé. Bé 3 tuổi mẹ nó cho bé uống ngày 10ml cho mình nhé.
Thank mẹ nó. Mình sẽ ship hàng cho mẹ vào ngày mai nhé

gacon_handmadeshop
05-15-2013, 02:19 PM
bạn ơi, cháu nhà chị gái mình bị hen có dùng được sản phẩm này không bạn?

Hen suyễn là 1 dạng của bệnh miễn dịch, sản phẩm Immukid dùng cho các trường hợp hệ miễn dịch yếu, nên bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này cho cháu nhé. Tuy nhiên vẫn phải tuân thủ việc dùng các thuốc điều trị hen suyễn theo chỉ định của bác sỹ.

gacon_handmadeshop
05-15-2013, 02:27 PM
Để e thử giới thiệu với các bạn e xem, bọn trẻ nhà chúng nó cũng yếu,
giờ e cứ nghe tăng cường hệ miễn dịch là sướng, vì bản thân e vì hệ miễn dịch kém nên hơi tí là ốm :(

Ok em, hệ miễn dịch kém là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh em ạ,

Dạy Thanh Nhạc
05-15-2013, 02:45 PM
Sản phẩm này có dễ uống k chị?

Brics2012
05-15-2013, 02:47 PM
Đánh dấu nghiên cứu, em có nhu cầu mua cho co.

xuxu90009000
05-15-2013, 02:54 PM
Ủn ủn lên cho mẹ nó đắt hàng nào. Tốt cho các bé đây:D

gacon_handmadeshop
05-15-2013, 02:57 PM
Sản phẩm này có dễ uống k chị?

sản phẩm này là dạng dung dịch uống, vị ngọt dịu rất dễ chịu, không có mùi gì cả nên dễ uống lắm mẹ nó nhé

swimtdtt
05-15-2013, 03:37 PM
chúc chị luôn nhiều khách hàng.
chi muốn cho bé nhà minh học bơi ạ. em không có lớp nào bên đó ạ, tiếc quá,bọn em tâp chung dạy tại keangnam ạ,cảm ơn chị đã quan tâm. chị muốn học ở bể nào ở hai bà Trưng em sẽ giúp chị tìm thầy ạ

babetho2012
05-15-2013, 08:23 PM
giá nhà thỏ là giả đã gimar đó bạn.. rẻ hơn thị trường rất nhiều ... bể bơi bạn chỉ cần mua bơm tay cũng được
nếu mua bể đt cho mình nhé

ngocnguyen_cn
05-16-2013, 09:40 AM
nhìn thì thích nhưng bé nhà m mặc nhìn như bà cụ non ý
Bé nào mặc cũng giống bà cụ non mà bác !hj

Bố Tướng
05-16-2013, 09:51 AM
Chúc nhà mẹ nó đắt hàng nhé, sản phẩm hấp dẫn

gacon_handmadeshop
05-16-2013, 10:57 AM
Cám ơn mẹ nó, khi nào có nhu cầu ra mua ủng hộ nhà mình nha

tuluot
05-16-2013, 03:00 PM
Em ơi, hôm trước hẹn giao hàng mà chưa thấy em trả lời lại à, chị vào ym rồi đấy

longthuykhanh2011
05-16-2013, 08:48 PM
quan tam huggies thi het mat roai

Vẫn còn huggies dán đấy nàng ui

Brics2012
05-17-2013, 10:02 PM
Con em hayốm uống thuốc kháng sinh rồi đủ các chủng loại bây giờ biếng ăn. Cái loại cốm có kích thik ăn ko chị nhỉ?
Nếu ok em lấy mỗi loại 1 lọ thử nhé.

gacon_handmadeshop
05-18-2013, 08:24 AM
Con em hayốm uống thuốc kháng sinh rồi đủ các chủng loại bây giờ biếng ăn. Cái loại cốm có kích thik ăn ko chị nhỉ?
Nếu ok em lấy mỗi loại 1 lọ thử nhé.

Bé dùng nhiều thuốc kháng sinh nên hệ vi khuẩn trong ruột bị mất cân bằng dẫn đến biếng ăn, Mẹ có thể cho bé uống dung dịch Immukid để tăng sức đề kháng cho bé và sử dụng cốm Biostamin Kid - cốm bổ sung men vi sinh và các vitamin giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, hỗ trợ chuyển hóa, kích thích bé ăn ngon.

gacon_handmadeshop
05-18-2013, 08:26 AM
Con em hayốm uống thuốc kháng sinh rồi đủ các chủng loại bây giờ biếng ăn. Cái loại cốm có kích thik ăn ko chị nhỉ?
Nếu ok em lấy mỗi loại 1 lọ thử nhé.

Mẹ nó nhắn cho em địa chỉ, số điện thoại và thời gian có thể nhận hàng để em báo bên bộ phận giao hàng chuyển cho mẹ nó nhé. Thank mẹ nó. Chúc bé khỏe và hay ăn chóng lớn.

myla
05-18-2013, 10:58 AM
Chúc chị chủ shop kinh doanh thuận lợi đắt khách ạ :)

Bin be bong
05-18-2013, 11:35 AM
chúc bạn đắt hàng nha, bao giờ có nhu cầu sẽ ủng hộ mẹ nó.

gacon_handmadeshop
05-20-2013, 08:22 AM
chúc bạn đắt hàng nha, bao giờ có nhu cầu sẽ ủng hộ mẹ nó.

Cám ơn mẹ nó nhé, khi nào có nhu cầu qua mua ủng hộ nhà mình ạ

trang07
05-23-2013, 09:45 AM
hôm nay mới ghé qua topic của mẹ nó, chúc mẹ nó đắt hàng nhé! sản phẩm của mẹ nó có bán ở các hiệu thuốc trên toàn quốc à?

trang07
05-23-2013, 09:46 AM
hôm nay mới ghé qua topic của mẹ nó, chúc đắt hàng nhé! sản phẩm có bán ở các hiệu thuốc trên toàn quốc à?

Brics2012
05-23-2013, 09:50 AM
Em hẹn mà ko thấy mẹ nó ship thuốc cho em nhỉ?

Brics2012
05-23-2013, 09:52 AM
hôm nay mới ghé qua topic của mẹ nó, chúc đắt hàng nhé! sản phẩm có bán ở các hiệu thuốc trên toàn quốc à?
Hơ, bạn này cõng Chữ ký cho chủ top mà lại nói thế là dư lào???

gacon_handmadeshop
05-23-2013, 10:18 AM
Em hẹn mà ko thấy mẹ nó ship thuốc cho em nhỉ?

Ôi em xin lỗi mẹ nó, em báo đơn của mẹ nó rồi, để em kiểm tra lại rồi em xem khi nào có thể ship cho mẹ nó nhé. Thank mẹ nó

gacon_handmadeshop
05-23-2013, 10:19 AM
hôm nay mới ghé qua topic của mẹ nó, chúc đắt hàng nhé! sản phẩm có bán ở các hiệu thuốc trên toàn quốc à?

Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc mẹ nó nhé.

mjuyeu
05-27-2013, 10:40 AM
C ui, gái nhà e dạo này lười ăn wa, uống gì bjo c nhở????????????????????

gacon_handmadeshop
05-27-2013, 10:55 AM
C ui, gái nhà e dạo này lười ăn wa, uống gì bjo c nhở????????????????????

Chắc có thể mùa hè bé mệt nên cũng lười ăn đi ấy. Mẹ nó cho bé uống thêm men tiêu hóa nhé. Chọn loại nào có bổ sung vitamin và men tiêu hóa luôn ấy như là Biostamin Kid cũng được

Haoem
05-27-2013, 10:57 AM
Đánh dấu nghiên cứu sản phẩm này cho bé nhà mình, dạo này lười ăn quá!!

nguyetanh_kt
05-27-2013, 11:03 AM
v­ua dat hang 1 hop!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! !!!!!!!!

tuluot
05-29-2013, 03:29 PM
chuc em dat hang nhe, khi nao co chuyen cho chi mot lo nhe, con be lon nha chi luoi an qua

mjuyeu
05-29-2013, 03:57 PM
C ơi, bên e có dịch vụ chuyển phát các tỉnh miền bắc giá rẻ nhất lamchame đấy, có nhu cầu c ủng hộ e c nhá./

gacon_handmadeshop
06-01-2013, 08:54 AM
C ơi, bên e có dịch vụ chuyển phát các tỉnh miền bắc giá rẻ nhất lamchame đấy, có nhu cầu c ủng hộ e c nhá./

Cám ơn mẹ nó, khi nào có nhu cầu mình sẽ liên hệ với mẹ nó nhé

hải sản ghe 86
06-04-2013, 08:43 PM
loại này nghe lạ quá, nhìn chung tác dụng cũng lớn đấy chị nhỉ

gacon_handmadeshop
06-10-2013, 10:07 AM
loại này nghe lạ quá, nhìn chung tác dụng cũng lớn đấy chị nhỉ

Khi nào thời tiết thay đổi hoặc lúc chuyển mùa mẹ cho bé uống thử sản phẩm này nhé

mjuyeu
06-11-2013, 12:14 PM
Nàng ui, nhờ cách tư vứn của nàng mà bé con nhà tớ đã sắp lấy lại được phong độ roài đới.

dongholananh
06-14-2013, 08:12 PM
bạn ơi thuốc tăng miên dịch này so voi lọ trong bộ children thì loại nào tốt hơn vậy bạn?

Sim Vina
06-15-2013, 05:53 PM
bạn ơi thuốc tăng miên dịch này so voi lọ trong bộ children thì loại nào tốt hơn vậy bạn?

má mì qua em lấy 1 con sim về làm hotline đi :D

gacon_handmadeshop
06-17-2013, 09:15 AM
bạn ơi thuốc tăng miên dịch này so voi lọ trong bộ children thì loại nào tốt hơn vậy bạn?

Mình không rõ sản phẩm bạn định so sánh là loại nào, gửi cho mình chút thông tin nhé

Hat_de_shop
06-18-2013, 03:03 PM
chúc mẹ cháu sớm tìm được người giúp việc nhé

ME-CA
06-18-2013, 04:05 PM
cái này pha vào nước hoa quả cho bé uống dc ko? bé nhà mình cứ thấy siro là chạy, sợ uống thuốc lắm

chuoi.tay
06-19-2013, 08:54 AM
hàng nhà mẹ cháu như 1 dạng thuốc bổ đấy ạ
con nhà em cũng hay ốm vặt về đường hô hấp quá cơ, lại lừoi ăn, còi còi là
cũng nghe nhiều thực phẩm chức năng lắm ạ nhưng ko biết tác dụng như thế nào, và ck e lại ko thích thực phẩm chức năng lắm ( vì cứ bảo toàn bán hàng đa cấp, toàn quảng cáo), hazzzzzzzzz
ko biết sản phẩm nhà mẹ cháu giá cả và công dụng thực tế có nhiều mẹ sử dụng chưa ạ

gacon_handmadeshop
06-20-2013, 08:05 AM
cái này pha vào nước hoa quả cho bé uống dc ko? bé nhà mình cứ thấy siro là chạy, sợ uống thuốc lắm

Bạn có thể pha vào nước quả hoặc sữa cho bé uống nhé, tuy nhiên dạng lọ 100ml của mình là dung dịch uống, vị ngọt mát, không có mùi, trong suốt nhìn giống nước khoáng đó, chỉ sánh hơn 1 chút thôi, sản phẩm lưu hành được 4 năm rồi nhưng chưa thấy trường hợp nào khách báo lại là trẻ khó uống cả mẹ cháu yên tâm nhé

habbivn
06-24-2013, 10:36 AM
Ku nhà tớ lười ăn kinh khủng nhưng mới có hơn 5 tháng, có cho uống cốm đc ko mẹ nó nhỉ?

gacon_handmadeshop
06-24-2013, 02:48 PM
Ku nhà tớ lười ăn kinh khủng nhưng mới có hơn 5 tháng, có cho uống cốm đc ko mẹ nó nhỉ?

Cháu được 5 tháng thì mẹ nó cho cháu uống dạng dung dịch nhé, dạng cốm phải pha ra nước trẻ nhỏ khó sử dụng mẹ nó ạ

chuoi.tay
06-25-2013, 09:13 AM
mẹ cháu có ship hàng ko nhỉ? tớ mún lấy dùng thử cho con 1 lọ, cơ mà cũng xa nhà ấy đó, hì hì, ở cầu giấy, vào ngõ 385 Hoàng Quốc Việt cũng đc, giờ HC bạn ạ

gacon_handmadeshop
06-26-2013, 01:42 PM
mẹ cháu có ship hàng ko nhỉ? tớ mún lấy dùng thử cho con 1 lọ, cơ mà cũng xa nhà ấy đó, hì hì, ở cầu giấy, vào ngõ 385 Hoàng Quốc Việt cũng đc, giờ HC bạn ạ

Mẹ nó để lại cho em số điện thoại để em cho người chuyển cho mẹ nó nhé. Thank mẹ nó ạ

memai87
06-26-2013, 01:43 PM
Nhà em dạo này đắt hàng không, có món có thể mua cho con rồi
đánh dáu em nhé

huongduongxanh_30032000
06-26-2013, 04:21 PM
oánh dấu nhà bạn!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

gacon_handmadeshop
06-26-2013, 04:45 PM
Nhà em dạo này đắt hàng không, có món có thể mua cho con rồi
đánh dáu em nhé

Dạo này nhà em bán cũng bình thường ạ, thấy mừng vì bé nào cũng khỏe mạnh nên ít càn dùng sản phẩm này, hihi

má mì ^_^
06-28-2013, 06:16 PM
ôi sao nhà mình tụt đi tận đâu thế này, tìm mãi ko thấy.

má mì ^_^
06-28-2013, 06:17 PM
mà sao mình inbox cho mẹ nó mà ko thây rep cho mình nhỉ~!~

dongholananh
06-28-2013, 06:28 PM
oánh dấu ! đang nghiên cứu thuốc tăng miên dịch cho con trai, thuốc nhà bạn rẻ mà tốt nhỉ

gacon_handmadeshop
06-29-2013, 08:05 AM
mà sao mình inbox cho mẹ nó mà ko thây rep cho mình nhỉ~!~

Ớ mẹ nó pm cho mình cái gì thế, mình ko nhận được tin nhắn, mẹ nó pm lại cho mình được ko?

gacon_handmadeshop
06-29-2013, 08:08 AM
oánh dấu ! đang nghiên cứu thuốc tăng miên dịch cho con trai, thuốc nhà bạn rẻ mà tốt nhỉ

Mẹ nó oánh dấu, có gì cần tư vấn cứ pm cho em nha

memai87
06-29-2013, 08:12 AM
Cái này bé từ mấy tháng thì dùng được vậy em

má mì ^_^
06-30-2013, 02:14 PM
Ớ mẹ nó pm cho mình cái gì thế, mình ko nhận được tin nhắn, mẹ nó pm lại cho mình được ko?

ều ều, lại còn thế nữa à , thế thui chở lun 2 tháng ~!~

Chu Nhật Hà
07-01-2013, 11:54 AM
cái này chỉ để bôi lên mẹt thui hả mẹ nó ưi
nhà em có kem cừu bôi mặt, nhau thai cừu uống và có cả loại bôi mặt mẹ nó ạ

Me_In_Sau
07-01-2013, 02:02 PM
con mình 3 tuổi hay bị viêm đường hô hấp lắm.1 thÁNG có khi phải dùng kháng sinh 3 lần,tư vấn giúp mình loại nào phù hợp nhé,thanks b

gacon_handmadeshop
07-01-2013, 02:07 PM
Cái này bé từ mấy tháng thì dùng được vậy em

Chị ơi Immukid dạng dung dịch dùng được cho bé từ sơ sinh chị nhé

gacon_handmadeshop
07-01-2013, 02:13 PM
con mình 3 tuổi hay bị viêm đường hô hấp lắm.1 thÁNG có khi phải dùng kháng sinh 3 lần,tư vấn giúp mình loại nào phù hợp nhé,thanks b

Bé 3 tuổi Me_In_Sau có thể cho bé dùng Immukid hoặc Immukid plus đều được nhé, nếu bé chỉ bị viêm đường hô hấp, vẫn ăn uống bình thường, không biếng ăn thì cho bé dùng Immukid dạng dung dịch uống là được, loại này bổ sung Thymomodulin giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé; trường hợp bé biếng ăn, có biểu hiện suy dinh dưỡng thì mới cần dùng dạng cốm Immukid plus nhé, vì loại này ngoài bổ sung Thymomodulin còn bổ sung vitamin và Ca, chống còi xương và suy dinh dưỡng cho bé.

meocon0818
07-08-2013, 02:53 PM
chúc nàng đắt hàng nhé ...........

tiotrang
07-11-2013, 09:40 AM
Chúc mẹ nó đông khách nha........................

chuoi.tay
07-11-2013, 10:21 AM
con mình uống gần hết 1 lọ siro, cảm nhận ban đầu khá tốt ( về bệnh hô hấp đó ạ)
thế nhưng uống kéo dài có đc ko hay thỉnh thoảng uống vậy
và đợt vừa rồi con mình bị đi ngoài, ngày chỉ đi 1-2 lần nhưng toàn nc thôi, bị hơn tuần, mình phải dừng thuốc vì cho uống men Enterrobac, giờ đỡ rùi lại thành táo, huhuhu. định hỏi chủ topic là có uống đc gói cốm ko và uống gói cốm đó có // uống cả siro đc ko?, có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa của con ko? hay mình cứ thi thoảng lại cho con uống men cho đường ruột tốt nhỉ?

gacon_handmadeshop
07-11-2013, 01:52 PM
con mình uống gần hết 1 lọ siro, cảm nhận ban đầu khá tốt ( về bệnh hô hấp đó ạ)
thế nhưng uống kéo dài có đc ko hay thỉnh thoảng uống vậy
và đợt vừa rồi con mình bị đi ngoài, ngày chỉ đi 1-2 lần nhưng toàn nc thôi, bị hơn tuần, mình phải dừng thuốc vì cho uống men Enterrobac, giờ đỡ rùi lại thành táo, huhuhu. định hỏi chủ topic là có uống đc gói cốm ko và uống gói cốm đó có // uống cả siro đc ko?, có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa của con ko? hay mình cứ thi thoảng lại cho con uống men cho đường ruột tốt nhỉ?
Mẹ cho bé uống phòng thì uống đợt từ 4 - 6 tuần nhé, sau đó dừng, khi nào đến lúc thời tiết khó chịu hoạc trong đợt dịch thủy đậu, dịch sốt virut thì lại cho bé uống tiếp. Tạm thời bé dưới 1 tuổi thì mẹ cho bé uống dạng dung dịch, dạng cốm khi bé trên 12 tháng thì cho bé dùng. Về bệnh tiêu chảy mẹ để ý xem có khi bé mọc răng cũng bị tiêu chảy đó, lúc bé tiêu chảy thì mẹ cho bé uống men tiêu hóa, kèm dung dịch orezol để tránh mất nước nhé.

memai87
07-11-2013, 01:54 PM
Bé nhà chị lười uống vitamin lắm ý, mỗi lân cho nó uống mà thấy mệt

gacon_handmadeshop
07-11-2013, 03:06 PM
Bé nhà chị lười uống vitamin lắm ý, mỗi lân cho nó uống mà thấy mệt

Nếu mà nó ăn uống được thì cứ cho nó ăn đầyđủ dinh dưỡng là không thiếu vitamin đâu chị

sundaypm
07-11-2013, 04:30 PM
Topic cua me no dep qua , oanh dau de nghien cuu them mua cho be 2 tuoi duoc ban nhi?

Dạy Thanh Nhạc
07-11-2013, 04:39 PM
Hôm trước em nghe đứa bạn e bảo bé nhà nó uống cái này trộm vía ăn tốt, hix, e cũng đang ngâm cứu tiếp cho con bé nhà e

gacon_handmadeshop
07-12-2013, 10:19 AM
Hôm trước em nghe đứa bạn e bảo bé nhà nó uống cái này trộm vía ăn tốt, hix, e cũng đang ngâm cứu tiếp cho con bé nhà e

Trộm vía các bé trên này uống đều hợp với IMU nhà em, hihi, mẹ cứ ngâm cứu có gì alo em nha

gacon_handmadeshop
07-12-2013, 10:20 AM
Topic cua me no dep qua , oanh dau de nghien cuu them mua cho be 2 tuoi duoc ban nhi?

Sản phẩm này dùng được cho trẻ từ sơ sinh mẹ nó nhé

gacon_226363
07-12-2013, 12:23 PM
Cái này có vẻ đúng chuyên môn của em nhỉ? Chúc em đắt hàng nhé!

gacon_handmadeshop
07-13-2013, 10:38 AM
Cái này có vẻ đúng chuyên môn của em nhỉ? Chúc em đắt hàng nhé!

Cám ơn chị ạ, sản phẩm này của công ty em mà chị

shopnhimsoc
07-15-2013, 08:29 AM
bé mấy tuổi thì bắt đầu dùng được mẹ nó

gacon_handmadeshop
07-15-2013, 08:54 AM
bé mấy tuổi thì bắt đầu dùng được mẹ nó

Loại dung dịch uống bé từ sơ sinh dùng được rồi mẹ nó, nhưng khuyến khích các mẹ cho bé sử dụng từ trên 6 tháng, 6 tháng đầu mẹ nên cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn nhá.

Boomyeu
07-16-2013, 01:11 PM
sản phẩm này cu nhà mình đã dùng, mình cảm thấy rất ok (u)

meocon0818
07-17-2013, 02:48 PM
đánh dấu ....................................

linhdan30
07-17-2013, 03:06 PM
Cái này tớ cũng đang cần. Bé nhà mình chuyên bị dị ứng thời tiết, đỏ mắt, đỏ mũi, ngứa mắt.... lười ăn thuộc hạng số 1. Oánh dấu mai quay lại xem kỹ nhé!

gacon_handmadeshop
07-18-2013, 10:38 AM
sản phẩm này cu nhà mình đã dùng, mình cảm thấy rất ok (u)

Cám ơn mẹ nó nhé, khi nào dùng hết lại ủng hộ nhà em nha,

Dung.Cuong.87
07-19-2013, 11:02 AM
Sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt quá ^^! em đánh dấu ạ!

mẹ Bơ & Bon
07-21-2013, 06:49 PM
sp này made in vn hả bạn????mẹ nào dùng rồi cho ý kiến đi. con em dạo này lưởi ăn quá. ở ngưỡng suy dinh dưỡng rồi

spathutruc
07-21-2013, 08:56 PM
Bé nhà tớ ăn nhưng không tăng cân.Tư vấn cho tớ nhé.

gacon_handmadeshop
07-25-2013, 09:21 AM
Bé nhà tớ ăn nhưng không tăng cân.Tư vấn cho tớ nhé.

Bé ăn mà không tăng cân mẹ nó thử kiểm tra lại đồ ăn của bé có cân bằng dinh dưỡng giữa các nhóm thực phẩm đạm, chất béo, tinh bột, chất xơ và vitamin không nhé. Thường các bé ăn mà không hấp thu được thì khó lên cân hơn các bé khác, mẹ có thể bổ sung cho bé multivitamin để tăng cường sự hấp thụ các chất dinh dưỡng giúp tăng cân

gau_con12
07-31-2013, 02:23 PM
Dòng Ex có bổ sung Tối ưu hóa đạm PROLACTA – giá trị dinh dưỡng cao nhưng hàm lượng đạm trẻ dung nạp vào thấp giúp trẻ chống được bệnh béo phì và gây quá tải ở thận, Các Axit béo cần thiết:ARA và DHA chị ạ. cả thành phần có trong sữa mẹ nữa/ dạo này nhà em bán hàng này chạy lắm a

má mì ^_^
08-07-2013, 02:40 PM
Bé nhà tớ ăn nhưng không tăng cân.Tư vấn cho tớ nhé.

bạn nên cho bé ăn ít tinh bột thôi nha ~!~

hoanmuikx
08-08-2013, 02:57 PM
sp này made in vn hả bạn????mẹ nào dùng rồi cho ý kiến đi. con em dạo này lưởi ăn quá. ở ngưỡng suy dinh dưỡng rồi

Umh. Đúng rồi mẹ nó ahj. Cái này Việt Nam sản xuất nhé!
Mình đã dùng cho bé rồi, rất ok đấy. Cálooaij Gói cốm kia thì mới, mình chưa dùng, nhưng loại dung dịch thì ok lắm. Mình ít online ở đây, cả bên webtretho cũng có nhiều mẹ dùng cái này cho con rồi mà.

hoanmuikx
08-08-2013, 03:00 PM
Bé nhà chị lười uống vitamin lắm ý, mỗi lân cho nó uống mà thấy mệt

Cái này cực dễ uống mẹ nó ạ. Nhóc nhà mình toàn đòi uống thôi,

gacon_handmadeshop
08-16-2013, 02:36 PM
mẹ hoanmuikx đã thanh lý được cũi chưa?

gacon_handmadeshop
08-19-2013, 02:00 PM
Các mẹ ơi, bắt đầu từ 20/8 các mẹ mua sản phẩm Immukid hoặc Immukid plus sẽ được tặng 1 thìa caphe cho bé uống thuốc trị giá 10k nhé, chương trình triển khai đến khi hết quà tặng thôi ạ.

gacon_handmadeshop
08-22-2013, 02:44 PM
Hiện em đang muốn mở thêm kênh phân phối mới cho sản phẩm Immukid, em muốn hợp tác với các mẹ có shop bán đồ sơ sinh offline, bên em sẽ hỗ trợ đặt bảng biển, đặt kệ trưng bầy hoặc chiết khấu cho các mẹ. Các mẹ quan tâm thì pm cho em nhé

cuteshoes
08-23-2013, 09:05 AM
M muốn lấy 1 lọ cho bé uống thử? Bé mấy tháng uống được nhỉ? Có fs ko

gacon_handmadeshop
08-23-2013, 11:29 AM
M muốn lấy 1 lọ cho bé uống thử? Bé mấy tháng uống được nhỉ? Có fs ko

Chị ơi bé nhà chị mấy tháng rồi, sản phẩm dung dịch uống Immukid dùng được cho trẻ sơ sinh, nhưng 6 tháng đầu thì chị cứ cho bé bú hoàn toàn sữa mẹ thì tốt hơn. Nếu chị mua hàng bên em sẽ ship cho chị hoặc em báo cho chị địa chỉ nhà thuốc có bán để chị ra đó mua cho em cũng được ạ

ch1lv3a
08-25-2013, 02:09 PM
em ngâm cứu thêm xem sao , bé nhà em cũng hay ốm vặt lắm :(
Em cho bé đi thi ảnh , chị cho bé 1 vote ủng hộ chị nhé :D link dưới chữ kí em đó ạ :D

gacon_handmadeshop
08-26-2013, 08:32 AM
em ngâm cứu thêm xem sao , bé nhà em cũng hay ốm vặt lắm :(
Em cho bé đi thi ảnh , chị cho bé 1 vote ủng hộ chị nhé :D link dưới chữ kí em đó ạ :D

Tớ vote cho con rồi nhé, mong là con sẽ được giải, hihi

chieumayshikada
09-03-2013, 04:06 PM
1 hộp dạng cốm bao nhiêu em ơi....................

gacon_handmadeshop
09-06-2013, 03:34 PM
1 hộp dạng cốm bao nhiêu em ơi....................

Chị ơi Immukid plus dạng cốm 150k/hộp chị nhé

mecun14410
09-09-2013, 05:29 PM
chúc bạn đắt hàng nha ....................

gacon_handmadeshop
09-10-2013, 08:06 AM
chúc bạn đắt hàng nha ....................

Cám ơn mẹ cún, mẹ cún cũng đắt hàng nha

chiaky25t
09-10-2013, 04:03 PM
Ngâm cứu cái này xem, ai cũng mong con tăng sức đề kháng để phòng tránh bệnh

ch1lv3a
09-11-2013, 11:50 PM
chúc chị đông khách nhé :D
e cho bé đi thi ảnh , chị qua vote ủng hộ bé nhà em 1 phiếu chị nhé :D em cám ơn chị , link dưỡi chữ kí em đó ạ :D

ỉn yêu
09-15-2013, 06:48 PM
dạo trước ox m cũng vào hiệu thuốc mua thuốc tăng cường hệ miễn dịch ngta cũng bạn cho 1 hộp Immu kid plus giá 160k.uống hết 1 hộp sang hôp thứ 2 thấy trộm vía bé con nhà m ít ốm hẳn.

gacon_handmadeshop
09-16-2013, 09:09 AM
dạo trước ox m cũng vào hiệu thuốc mua thuốc tăng cường hệ miễn dịch ngta cũng bạn cho 1 hộp Immu kid plus giá 160k.uống hết 1 hộp sang hôp thứ 2 thấy trộm vía bé con nhà m ít ốm hẳn.

Chúc em bé luôn khỏe nha mẹ nó, khi nào mẹ có cần cho con uống thì qua ủng hộ nhà em ạ.

Anhtrangshop
09-17-2013, 01:14 PM
Em chúc chị bán đắt hàng nha,bé nhà chị uống hết sữa chưa ạ?

memai87
09-17-2013, 01:18 PM
E tìm các mẹ có shop đồ cho bé để ký gửi hàng, hay có vụ gì ko

lethanhan174
09-18-2013, 02:10 PM
Chúc chủ Shop đắt hàng nhé, có dịp sẽ ghé qua shop mua nha!

hn0984
09-19-2013, 02:25 PM
ui không biết chị bán hôm qua vừa mua bao nhiêu là thuóc bổ, hết đợt này sẽ ủng hộ mẹ nó

gacon_handmadeshop
09-19-2013, 02:38 PM
ui không biết chị bán hôm qua vừa mua bao nhiêu là thuóc bổ, hết đợt này sẽ ủng hộ mẹ nó

Cám ơn mẹ nó ạ, khi nào mẹ nó có nhu cầu thì qua ủng hộ nhà em

gacon_handmadeshop
09-23-2013, 03:15 PM
Tình hình là em chuẩn bị chuyển tiền cõng chữ ký đợt 2 cho các mẹ nhé, mai em sẽ check số lượng bài post của các mẹ ạ

gacon_handmadeshop
09-26-2013, 08:16 AM
Trời bắt đầu lạnh rồi, các mẹ nhớ mặc ấm cho con để con khỏi bị viêm họng nhé

donghoduyanhleduan
09-26-2013, 08:36 AM
IMMUKID - TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG - GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH
Dung dịch uống Immukid/Giá 70k/lọ 100ml
Dạng dung dịch có mùi vị hấp dẫn, dễ uống, tăng cường hệ miễn dịch, phù hợp với các bé từ 6 tháng tuổi trở lên.
em ơi loại này thay cho vitamin tông hơp a? hay uống cùng vitamin tông hơp vậy e?

gacon_handmadeshop
09-26-2013, 10:56 AM
IMMUKID - TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG - GIÚP TRẺ PHÒNG BỆNH
Dung dịch uống Immukid/Giá 70k/lọ 100ml
Dạng dung dịch có mùi vị hấp dẫn, dễ uống, tăng cường hệ miễn dịch, phù hợp với các bé từ 6 tháng tuổi trở lên.
em ơi loại này thay cho vitamin tông hơp a? hay uống cùng vitamin tông hơp vậy e?

Chị ơi cái này chị cho bé uống cùng vitamin tổng hợp nhé, nếu muốn thay vitamin thì dùng loại Immukid plus dạng bột cốm, bổ sung thêm vitamin và khoáng chất chị ạ

naduongdung
09-30-2013, 11:19 AM
Chao ban,

Minh o Quy Nhon. Khong biet san pham nay co ban o Quy Nhon khong?

hải sản giá thanh ly
10-05-2013, 11:12 AM
Hôm qua vừa nghe giới thiệu sản phẩm này, nay lại tìm thấy trên lamchame, chả là con mình hay viêm phế quản, đi gặp ai cũng mách, mình sẽ dùng thử sản phẩm này cho con xem thế nào, công thức bào chế nguyên liệu là thảo dược hay gì thế bạn ơi, đang rất quan tâm!

gacon_handmadeshop
10-09-2013, 03:28 PM
Chao ban,

Minh o Quy Nhon. Khong biet san pham nay co ban o Quy Nhon khong?

Bạn ở Quy Nhơn gửi cho mình số điện thoại để bên mình liên hệ lại báo địa chỉ mua cho bạn nhé. Cám ơn bạn

thanhnga26
10-15-2013, 09:43 AM
oánh dấu........................................

gacon_handmadeshop
10-30-2013, 08:46 AM
oánh dấu........................................

Mẹ Thanh Nga khi nào cần sản phẩm tăng cường miễn dịch cho bé thì nhắn em nhé

gacon_handmadeshop
11-04-2013, 08:13 AM
Trời lạnh rồi, các mẹ cho con ra đường nhớ giữ ấm cho bé nhé, cẩn thận kẻo bé bị viêm họng.

thaohcm
11-30-2013, 10:27 AM
mình cũng muốn thử sức kinh doanh mà chưa có vốn

tuluot
11-30-2013, 11:27 AM
Bé nhà chị tháng nào cũng ốm viêm họng hoặc viêm A, hôm trước chị đi khám bs tư nhần cũng kê đơn có họp này, bác sỹ bảo uống liền 3 thágn để tăng cường miễn dịch , hôm nào cho chị 1 lọ nhé,
Em ơi, có găng tay rồi nhé, em muốn mua tặng ai thì báo cho chị

gacon_handmadeshop
12-04-2013, 03:06 PM
Hiện tại Dược phẩm Kim Long đang tài trợ cuộc thi ảnh Ai giống Ai cho các bé dưới 7 tuổi. Có rất nhiều phần quà hấp dẫn cho mẹ và bé. Thông tin chi tiết tham khảo tại http://aigiongai.immukid.vn/noi-dung.htm

pnh11082005
12-18-2013, 08:28 AM
Có mà mình hay có vấn đề về đường hô hấp lắm. Có khi phải đổi sang loại này cho bé dùng.

gacon_handmadeshop
02-06-2014, 01:19 PM
Có mà mình hay có vấn đề về đường hô hấp lắm. Có khi phải đổi sang loại này cho bé dùng.

Mẹ nó thử dùng cho bé khoảng 3 lọ Immukid nhé, có rất nhiều mẹ đã cho bé dùng và thấy cải thiện đáng kể triệu chứng về viêm đường hô hấp

gacon_handmadeshop
02-06-2014, 01:22 PM
Hôm qua vừa nghe giới thiệu sản phẩm này, nay lại tìm thấy trên lamchame, chả là con mình hay viêm phế quản, đi gặp ai cũng mách, mình sẽ dùng thử sản phẩm này cho con xem thế nào, công thức bào chế nguyên liệu là thảo dược hay gì thế bạn ơi, đang rất quan tâm!

Mẹ nó ơi thành phần chính của Immukid là Thymomodulin, loại polypeptid tự nhiên được chiết xuất từ tuyến ức bê non có khả năng tăng cường sức đề kháng cho trẻ, kích thích hệ miễn dịch hoàn thiện giúp trẻ ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp trên

lemanhha
02-17-2014, 08:42 AM
công dụng hay quá. oánh dấu ngâm cứu cái đã :)

gacon_handmadeshop
02-18-2014, 03:44 PM
công dụng hay quá. oánh dấu ngâm cứu cái đã :)

Mẹ nó cần tư vấn thì gọi cho em nhé

lemanhha
02-19-2014, 09:04 AM
cái này có giúp bé chịu ăn hơn ko mẹ nó?
con nhà mình biếng ăn lắm

gacon_handmadeshop
02-19-2014, 02:25 PM
cái này có giúp bé chịu ăn hơn ko mẹ nó?
con nhà mình biếng ăn lắm

Hiện tại có 2 dạng sản phẩm: dung dịch uống IMU và bột Immukid plus. Dạng bột ngoài thành phần giúp làm tăng sức đề kháng còn được bổ sung vitamin, Lysin, các khoáng chất và chất xơ giúp kích thích tiêu hóa, giúp bé ăn ngon. Mẹ Lemanhha có thể chọn loại bột Immukid plus cho con biếng ăn nhé

má mì ^_^
02-22-2014, 05:27 PM
Mà mình sắp dùng đến món này òy >.<

gacon_handmadeshop
02-24-2014, 09:35 AM
Mà mình sắp dùng đến món này òy >.<

KHi nào mẹ nó dùng đến thì ới em, có ưu đãi nhớn nhé. Nhà mẹ nó bán rồi à?

má mì ^_^
02-24-2014, 11:45 AM
KHi nào mẹ nó dùng đến thì ới em, có ưu đãi nhớn nhé. Nhà mẹ nó bán rồi à?

Nhà ý thì tớ bán lâu òy, bi h đang bán nhà khác mà chưa đổi link đc >.<

gacon_handmadeshop
02-25-2014, 01:34 PM
Khi nào mẹ nó cho bé dùng Immukid thì ới em câu nhé

gacon_handmadeshop
02-25-2014, 01:34 PM
1. Hệ miễn dịch là gì? Vai trò của hệ miễn dịch
Để tồn tại và phát triển, con người phải trao đổi tích cực với môi trường sống như không khí, thức ăn. Môi trường sống chứa đầy các nguy cơ có thể gây hại cho con người đặc biệt là hệ thống vi sinh vật. Trong quá trình phát triển, trong mỗi cơ thể chúng ta bắt đầu hình thành và hoàn thiện dần các hệ thống chức năng bảo vệ cơ thể tránh khỏi các tác nhân gây bệnh, đó là hệ thống miễn dịch. Hệ miễn dịch là hệ thống các cấu trúc và quá trình sinh học trong một cơ thể bảo vệ bệnh tật của cơ thể sinh vật bằng cách xác định các kháng nguyên lạ và giết chết các vi sinh vật lạ, tế bào bất thường. Đó là mạng lưới vô cùng phức tạp của các tế bào, mô và các bộ phận giúp bảo vệ cơ thể con người khỏi các tác nhân xâm nhập như vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, cũng như các rối loạn của tế bào.
Hệ miễn dịch tạo ra các kháng thể và các tế bào đặc biệt để tấn công các sinh vật lạ thâm nhập cơ thể sống.
Hệ miễn dịch được xem là hệ thống bảo vệ tự nhiên của con người, được ví như “hàng rào chắn” trước tác nhân xâm nhập như vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, nấm; sửa chữa các tế bào hư hỏng; phòng tránh ung thư… Hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp đẩy lùi sự xâm nhập của các tác nhân gây hại giúp trẻ tránh được các loại bệnh, giúp bé phát triển khỏe mạnh.
2. Cơ chế hoạt động của hệ thống miễn dịch
Hệ thống miễn dịch của chúng ta gồm có 2 phần, có thể chia làm hệ thống miễn dịch không đặc hiệu (MDKĐH) và hệ thống miễn dịch miễn dịch đặc hiệu (MDĐH). Thuật ngữ miễn dịch không đặc hiệu còn có các tên gọi khác như miễn dịch tự nhiên, miễn dịch bẩm sinh. Thuật ngữ miễn dịch đặc hiệu cũng có các tên gọi khác như miễn dịch thu được, miễn dịch thích nghi.
Các đáp ứng miễn dịch không đặc hiệu (miễn dịch tự nhiên) đươc hình thành rất sớm từ khi em bé mới được sinh ra, hệ thống miễn dịch này bé được thừa hưởng từ mẹ. Quá trình phát triển của cơ thể hoàn thiện dần hệ thống miễn dịch. Hệ thống miễn dịch tự nhiên và hệ thống miễn dịch đặc hiệu bổ sung cho nhau bảo vệ cơ thể trước những tác nhân có hại của môi trường.
Sự đề kháng chống lại vi sinh vật trong cơ thể ban đầu là những phản ứng của hệ thống miễn dịch bẩm sinh. Hệ miễn dịch bẩm sinh (còn gọi là miễn dịch tự nhiên) bao gồm các cơ chế đề kháng đã tồn tại trong cơ thể khi chưa có nhiễm trùng và sẵn sàng đáp ứng rất nhanh khi vi sinh vật xâm nhập. Các thành phần chính của miễn dịch bẩm sinh bao gồm: (1) các hàng rào vật lý và hoá học như da, niêm mạc, các chất kháng khuẩn được tiết ra trên các bề mặt này; (2) các tế bào thực bào (tế bào trung tính, đại thực bào) và tế bào NK (tế bào giết tự nhiên); (3) các protein trong máu, bao gồm các thành phần của hệ thống bổ thể và các chất trung gian khác của phản ứng viêm; và (4) các protein gọi là cytokin có vai trò điều hoà và phối hợp các hoạt động của tế bào trong hệ miễn dịch bẩm sinh. Hệ miễn dịch bẩm sinh tạo ra những phản ứng đầu tiên chống lại sự xâm nhập của vi sinh vật.-
Ngược với hệ miễn dịch bẩm sinh, có những đáp ứng miễn dịch khác được kích thích bởi sự tiếp xúc với vi sinh vật và tạo ra cường độ tăng dần nếu sự tiếp xúc này được lặp đi lặp lại. Bởi vì dạng đáp ứng này chỉ xuất hiện sau khi vi sinh vật xâm nhập cơ thể nên nó được gọi là miễn dịch thu được. Tính chất đặc biệt của đáp ứng miễn dịch thu được là tính đặc hiệu đối với từng phân tử và khả năng “nhớ” khi phân tử đó xâm nhập trở lại cơ thể để tạo ra một đáp ứng mạnh hơn nhiều so với lần xâm nhập đầu tiên. Hệ miễn dịch thu được có khả năng nhận diện và phản ứng lại với nhiều vật lạ có bản chất nhiễm trùng hoặc không nhiễm trùng. Ngoài ra, nó còn có khả năng tuyệt vời trong viãûc phân biệt sự khác nhau rất nhỏ giữa các vật lạ này và vì vậy mà nó còn được gọi là miễn dịch đặc hiệu. Các thành phần của miễn dịch thu được là tế bào lymphô và các sản phẩm của chúng. Những chất lạ tạo ra đáp ứng miễn dịch đặc hiệu hoặc chịu tác động của hệ miễn dịch này được gọi là kháng nguyên.
3. Đặc điểm hệ thống miễn dịch của bé
Cơ thể trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ miễn dịch được nhờ hệ thống kháng thể nhận được từ khi còn trong bào thai, trong ba tháng cuối của thai kỳ, các kháng thể từ mẹ được truyền sang con qua nhau thai, các kháng thể này có tác dụng bảo vệ bé tạm thời, được gọi là “miễn dịch thụ động”. Tuy nhiên, các kháng thể từ mẹ truyền sang con này chỉ tồn tại trong vài tháng đầu sau sinh và giảm nhanh chóng sau đó. Bú mẹ là cách tốt nhất để truyền kháng thể từ mẹ qua con, giúp thay thế lượng kháng thể đã giảm. Các chất dinh dưỡng và kháng thể trong sữa mẹ sẽ giúp duy trì miễn dịch thụ động ở trẻ lâu hơn. Giai đoạn trẻ ngừng bú sữa mẹ và bắt đầu ăn dặm các kháng thể trẻ nhận được từ mẹ sẽ suy giảm nhanh chóng theo thời gian, hệ miễn dịch ở trẻ chưa phát triển đầy đủ nên trẻ dễ bị mắc các bệnh do vi khuẩn, virut tấn công.
Hệ thống miễn dịch trong cơ thể bé đã hình thành nhưng chưa hoàn thiện, nằm rải rác trong người của bé, từ vùng hầu họng, xuống tuyến ức, tới lách, đường ruột và hệ thống bạch huyết rộng khắp, đóng vai trò như những “cổng thành” đêm ngày canh gác, ngăn chặn sự xâm nhập của các vi sinh vật gây bệnh. Do còn non nớt, chưa được tiếp xúc với tác nhân gây bệnh nhiều, nên hiệu quả của “hệ thống canh gác” này còn rất hạn chế.
4. Tại sao cần tăng cường miễn dịch hô hấp cho trẻ
Lượng kháng thể nhận được từ mẹ đã giảm, hệ thống miễn dịch của trẻ chưa hoàn thiện nên rất dễ mắc bệnh do sự tấn công của vi sinh vật trong môi trường. Trong không khí, tỷ lệ các vi khuẩn gây hại rất lớn nên hệ hô hấp là cơ quan dễ bị mắc bệnh nhất ở trẻ nhỏ. Vì vậy tăng cường sức đề kháng cho trẻ để phòng bệnh lả hết sức cần thiết. Các sản phẩm bổ sung có chức năng thúc đẩy cơ thể tự sản sinh các lympho bào, kháng thể rất quan trọng trong những năm đầu đời để giúp bé phát triển khỏe mạnh.

gacon_handmadeshop
02-27-2014, 09:32 AM
Cuộc thi ảnh cho bé đã khép lại rồi ạ, các bé đã được nhận quà của chương trình có muốn tham gia tiếp cuộc thi không ạ?

ngongioto
02-27-2014, 09:38 AM
Em oánh dấu ạ, em đang cho cháu ăn yến rồi, lần sau ủng hộ chị :D

gacon_handmadeshop
03-10-2014, 08:57 AM
Em oánh dấu ạ, em đang cho cháu ăn yến rồi, lần sau ủng hộ chị :D

Khi nào mẹ nó có nhu cầu qua ủng hộ nhà em nhé

masimo
03-10-2014, 01:39 PM
imukid plus có tăng cường sức đề kháng ko ban?hay chỉ kích thích tiêu hóa thôi?

má mì ^_^
03-12-2014, 01:20 PM
Cái này có làm cho em pé cao hưn ko mẹ nó nhỉ ^_^

gacon_handmadeshop
03-14-2014, 11:53 AM
imukid plus có tăng cường sức đề kháng ko ban?hay chỉ kích thích tiêu hóa thôi?

Immukid plus thành phần chính vẫn là Thymomodulin nên có khả năng tăng cường sức đề kháng cho bé mẹ nó ạ

gacon_handmadeshop
03-14-2014, 11:54 AM
Cái này có làm cho em pé cao hưn ko mẹ nó nhỉ ^_^

Immukid plus có bổ sung Canxi nên hỗ trợ tăng chiều cao cho bé mẹ Má Mì nhé

gacon_handmadeshop
04-24-2014, 02:08 PM
Dịch sởi đang bùng phát, các mẹ cố gắng phòng bệnh cho con nhé

gacon_handmadeshop
06-17-2014, 02:19 PM
Các mẹ tham gia trả lời câu hỏi để nhận quà tặng của nhãn hàng nhé

azmen
06-17-2014, 02:40 PM
oánh dấu , em cũng muốn đăng ký rinh quà

gacon_handmadeshop
06-17-2014, 02:43 PM
oánh dấu , em cũng muốn đăng ký rinh quà

Nhanh tay mẹ nó nhé, vì quà tặng có giới hạn đấy, hihi, chúc mẹ nó may mắn

thungabnbg
06-17-2014, 02:44 PM
đang quan tâm sp này,bé nhà mình gầy quá

gacon_handmadeshop
11-07-2014, 10:31 AM
Mùa lạnh rồi, các mẹ nhớ giữ ấm cho con để phòng bệnh đường hô hấp nhé

metengcha
11-07-2014, 01:04 PM
lâu lắm rùi ko gặp em nhé, dạo này thế nào rồi, chị ko vào link hàng của em được hic