PDA

View Full Version : Toàn quốc: ECKShop DVD phim truyền hình, điện ảnh Mỹ phụ đề Tiếng Việt bản đẹp chất lượngPages : [1] 2

eckshop
12-20-2009, 06:53 PM
http://img15.imageshack.us/img15/6336/logouq.jpgECKSHOP : 14 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62782623 - 0902.237.733

Giờ bán hàng: 10h -21h tất cả các ngày trong tuầnEmail: sales@eckshop.net
Y!M: eckshop
Web: http://www.eckshop.net (http://www.eckshop.net/)http://eckshop.net/Eck/images/facebook-logo-200.jpg (http://www.facebook.com/pages/ECK-SHOP/120405824677679)


- ECK Shop không bán phim ngoài luồng.
- Tất cả các phim đều có phụ đề tiếng Việt. Một số phim điện ảnh sẽ có thêm phụ đề tiếng Anh hoặc thuyết minh tiếng Việt.
- Với các đĩa lỗi, vấp khách hàng sẽ được đổi mới vô thời hạn với điều kiện đĩa không trầy xước.
- Với các khách hàng ở ngoài Hà Nội, sẽ có phí vận chuyển riêng cho từng đơn hàng.
- Hiện nay đã có 1 số nơi copy đĩa của ECKSHOP rồi bán lại. Để có phim với giá tốt, chất lượng tốt nhất, có thông tin một cách đầy đủ, chính xác và nhất về phim, phụ đề cũng như các bộ phim đang thực hiện, hãy liên hệ trực tiếp với ECKSHOP.I. Phim truyền hình


VAMPIRE DIARIES
Đã có phần 1, các phần tiếp theo đang được thực hiện


http://img14.imageshack.us/img14/1672/vampirediaries.jpgBốn tháng sau tai nạn xe đã cướp đi ba mẹ của Elena và Jeremy. Hai chị em phải đối mặt với cuộc sống hiện tại. Nỗi đau trong lòng họ vẫn không phai mờ, tuy Elena luôn mỉm cười nhưng trong lòng cô rất đau. Em trai cô vì không chịu đựng được nỗi đau nên đâm đầu vào thuốc và say xỉn. Họ cùng sống với người dì. Cuộc sống của Elena xoay tròn giữa người bạn thân Bonnie, người bạn luôn cạnh trạnh Caroline và người bạn trai cũ Matt. Cho tới ngày đầu tiên của năm học mới, cả Elena lẫn Bonnie đều bị thu hút bởi một học sinh mới bí ẩn, Stefan. Tuy chỉ vô tình gặp nhau lần đầu trước phòng vệ sinh nam nhưng Elena và Stefan dần trở nên thân thiết hơn cả tình bạn bè. Thực chất, Stefan vẫn luôn che dấu một điều bí mật, anh là Vampire (Ma Cà Rồng). Vào bữa tiệc đầu tiên dành cho năm học mới, Vicki, em gái Matt cũng chính là người Jeremy luôn theo đuổi lại bị tấn công. Khi biết người tấn công Vicki là anh trai mình, Damon, Stefan đã rất sợ hãi vì Damon là một vampire chuyên hút máu người. Anh đi đến đâu là nơi đó có máu. Damon rất mưu mô xảo quyệt, anh luôn dùng mọi thủ đoạn để bắt đứa em trai mình Stefan quay trở lại là một Ma Ca Rồng chính gốc. Anh phát hiện ra Elena giống như người con gái mà Stefan yêu say đắm cách đây một thể kỷ và cũng chính là người anh muốn chiếm đoạt. Một cuộc chiến tranh, tranh chấp xảy ra giữa hai anh em Vampires, một bên ác một bên thiện, tranh giành linh hồn của Elena, những người bạn, gia đình và những dân cư Mystic Falls, Virginia. Cuộc chiến sẽ diễn ra thế nào? Kết quả ai thắng ai thua? Liệu sức mạnh tình yêu có thể vượt lên tất cả không? Mời các bạn theo dõi.


Thể loại: Drama | Fantasy | Horror | Romance
IMDB: 8.1 ( http://www.imdb.com/title/tt1405406/ )
Phụ đề: Tiếng Việt
Số tập: 22 (phần 1)
Số đĩa: 8 đĩa DVD
- Giá: 100.000đ

Phí vận chuyển cho các bạn ngoài Hà Nội 1 là 25.000đ


DEXTER
Đã có phần 1, các phần tiếp theo đang được thực hiện


http://img84.imageshack.us/img84/9862/dexterk.jpgVào ban ngày, Dexter Morgan là một nhân viên vui tính của Sở cảnh sát Miami. Anh là một chuyên viên giám định vết máu và cũng là trụ cột gia đình, là người chu cấp cho chị (em) gái. Dexter có một người bạn gái đứng đắn, với hai đứa trẻ hết lòng kính mến anh. Nhưng anh cũng có một cuộc sống thực sự khác về đêm.
Do ảnh hưởng bởi cách sống của người cha nuôi, Harry, người luôn lùng bắt tiêu diệt những kẻ thoát khỏi sự trừng phạt của công lý và đảo bảo rằng những kẻ này không gây tội ác thêm lần nữa. Dexter là một sát nhân rối loạn thần kinh đa nhân cách và cũng có tính kỷ luật, người thỏa mãn sự khát máu về đêm bằng cách diệt những kẻ giết người hàng loạt mà anh đã theo dấu vết ban ngày.


Thể loại: Crime | Drama | Mystery | Thriller
IMDB: 9.3 ( http://www.imdb.com/title/tt0773262/ (http://www.imdb.com/title/tt1119644/) )
Phụ đề: Tiếng Việt
Số tập: 12 (phần 1)
Số đĩa: 4 đĩa DVD
- Giá: 50.000đ

Phí vận chuyển cho các bạn ngoài Hà Nội 1 là 20.000đ


CSI: NEW YORK
Đã có phần 1, các phần tiếp theo đang được thực hiện


http://img577.imageshack.us/img577/16/csinyr.jpgLà 1 trong 3 tựa phim của loạt phim hình sự - trinh thám CSI (Crime scene investigation: Đội điều tra hiện trường), bộ phim CSI: New York xoay quanh những cuộc điều tra án mạng của Ban điều tra thuộc Sở cảnh sát thành phố New York, với người đứng đầu là thám tử Mac Taylor. Khác với 2 phiên bản CSI trước đó, phiên bản này không đi sâu vào câu chuyện bên lề của các nhân vật liên quan mà tập trung hơn vào các tình tiết của vụ án. Một số vụ án trong phim có sự hợp tác của đội điều tra Miami từ phiên bản CSI: Miami.


Thể loại: Action | Crime | Drama | Mystery | Thriller
IMDB: 7.0 ( http://www.imdb.com/title/tt0395843/ (http://www.imdb.com/title/tt1119644/) )
Phụ đề: Tiếng Việt
Số tập: 24 (phần 1)
Số đĩa: 8 đĩa DVD
- Giá: 100.000đ

Phí vận chuyển cho các bạn ngoài Hà Nội 1 là 25.000đ

Tân Tam Quốc (2010)


http://img696.imageshack.us/img696/9501/tantamquoc.jpg
Nằm trong kế hoạch dựng lại phim từ “Tứ Đại Danh Tác”, hiện nay Trung Quốc cũng đang tiến hành thực hiện lại bộ phim Tam Quốc Diễn Nghĩa cùng với các phim: Hồng Lâu Mộng, Tây Du Ký và Thuỷ Hử.

Trong số 4 bộ phim “Tân” lần này, “Tam Quốc Diễn Nghĩa” xem ra có vẻ yên ắng hơn trong khi đến nay vẫn chưa có thông tin gì nhiều về quá trình thực hiện bộ phim này. Trong khi đó, “Tân Hồng Lâu Mộng” được đánh giá là bộ phim đình đám nhất ngay từ khâu tuyển chọn diễn viên và các nhà sản xuất phim “quay” khán giả đến chóng mặt khi hết thay đổi đạo diễn lại đến thay đổi diễn viên chính.


Về “Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa”, ban đầu các nhà làm phim dự kiến sẽ khởi động vào cuối năm 2007 để hoàn thành bộ phim để kịp chào mừng Thế Vận Hội Olympic Bắc Kinh vào tháng 8/2008. Nhưng do gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm đạo diễn, nhà biên kịch... kế hoạch đã được dời lại đến cuối năm nay.

Ngày 5/3/2008, đạo diễn Cao Hy Hy tuyên bố chính thức nhận vai trò tổng đạo diễn cho bộ phim Tam Quốc Diễn Nghĩa phiên bản mới.

Cao Hy Hy cho biết tâm trạng lo lắng khi nhận kịch bản bộ phim Tam Quốc Diễn Nghĩa của mình: “Thực hiện phim Tam Quốc là ước mơ từ nhỏ đến lớn của tôi”. Ông cho biết hiện nay vẫn đang trao đổi thêm với các nhà sử học về đường dây của kịch bản, rốt cục nên “khen Tào chê Lưu” hay “khen Lưu chê Tào”.

Về nguyện vọng muốn thực hiện Tam Quốc bản mới, câu trả lời của Cao Hy Hy rất đơn giản: “Khi phía chế tác tìm tôi, tôi đã rất do dự. Nhưng khi xem qua kịch bản, tôi cảm thấy kịch bản rất hay nên... động lòng”.

Về diễn viên cho bộ phim này, Cao Hy Hy cho biết “do vai diễn trong Tam Quốc Diễn Nghĩa rất nhiều nên nếu mở rộng phạm vi tìm kiếm sẽ tốt hơn”. Những nhân vật chính trong cuộc giao tranh của ba nước Thục, Ngô và Nguỵ sẽ được chỉ định cho những diễn viên mà đạo diễn Cao quen biết.

Đạo diễn Cao cũng tiết lộ ông đã định sẵn vai Tào Tháo cho diễn viên Trần Kiến Bân (chồng của diễn viên Thuỷ Linh - Tưởng Cần Cần) vì hai người đã có quá trình hợp tác trong nhiều phim trước đó. Ông cũng cho biết thêm mình rất hoan nghênh Hồ Khả (diễn viên trong phim “Tuý Đả Kim Chi”) vào vai Đại Kiều; còn vai Tiểu Kiều sẽ rất thích hợp với Tôn Lệ.


Hiện tại các vai diễn khác vẫn chưa được xác định. Đạo diễn Cao Hy Hy sẽ mở rộng phạm vi tìm kiếm, tuyển chọn và có thể sử dụng diễn viên Nhật, Hàn; nhưng sẽ không dùng diễn viên Đài Loan, Hong Kong.Thể loại: Dã sử | Cổ trang | Chiến tranh
IMDB:
Phụ đề: Tiếng Việt
Số tập: 95
Số đĩa: 19 đĩa DVD
- Giá: 220.000đ
Phí vận chuyển cho các bạn ngoài Hà Nội 1 là 30.000đ
Flashpoint (2008-2010)
Đã có phần 1, các phần tiếp theo đang được thực hiện


http://img443.imageshack.us/img443/1733/flashy.jpg
Flashpoint nói về một đơn vị đặc biệt của cảnh sát Canada với tên gọi Strategic Response Unit (SRU). SRU được giao nhiệm vụ xử lý các tính huống khẩn cấp, đặc biệt mà các đơn vị cảnh sát thông thường không thể làm được như bắt cóc con tin, đánh bom tự sát, cướp có vũ trang... SRU được trang bị các thiết bị công nghệ cao, kho vũ khí đồ sộ nhưng các thành viên của SRU ưu tiên việc đàm phán hơn là sử dụng vũ lực.


Thể loại: Action | Crime | Drama | Thriller
IMDB: 7.6 ( http://www.imdb.com/title/tt1059475/ (http://www.imdb.com/title/tt1119644/) )
Phụ đề: Tiếng Việt
Số tập: 9 (phần 1)
Số đĩa: 3 đĩa DVD
- Giá: 40.000đ

Phí vận chuyển cho các bạn ngoài Hà Nội 1 là 15.000đFringe (2008-2010)
Đã có phần 1 & 2, các phần tiếp theo đang được thực hiện


http://eckshop.net/Eck/images/Fringe.jpg
Fringe là 1 Science fiction/Thriller Series rất hay của FOX. Thể loại thì pha trộn của nhiều series như The X-Files, Altered States, The Twilight Zone, hay Dark Angel...
Nội dung xoay quanh 1 đội FBI ở Boston, với mật vụ đặc biệt Olivia Dunham ,nhà khoa học hơi điên tên Walter Bishop và con trai ông ,cũng là 1 tiến sĩ hóa học. Bộ 3 này tham gia điều tra vào 1 loạt các vụ việc kì lạ, chủ yếu nằm trong lĩnh vực Fringe Science (khoa học giả tưởng) như: các căn bệnh hay virus cực hiếm, các khả năng về tâm linh (psytric abilities) hay transhuman, teleportation... Mà mọi đầu mối trong các vụ này đều dẫn về 1 mối đó là "The Pattern" (ví dụ như có 1 vụ đứa bé mới sinh bị già đi cực nhanh và chết trong vài giờ).
Có liên quan đến "The Pattern" là Massive Dynamics - 1 tập đoàn toàn cầu nắm trong tay cực nhiều công nghệ và kĩ thuật tiên tiến.
Đối thủ của MD là ZFT, 1 tổ chức khủng bố sinh học - giữa trận chiến của MD và ZFT,Olivia và những người khác liệu chỉ là những quân cờ, hay liệu họ có thể khám phá ra mọi chuyện hay không ?

Thể loại: Drama | Horror | Mystery | Sci-Fi | Thriller
IMDB: 8.8 ( http://www.imdb.com/title/tt1119644/ )
Phụ đề: Tiếng Việt
Số tập: 2 phần - 15 DVD - 43 tập (20-23)
- Giá: 185.000đ

Phí vận chuyển cho các bạn ngoài Hà Nội 1 là 30.000đ
Lost (2004-2010)
Đã có phần 1 & 2, các phần tiếp theo đang được thực hiện

http://img827.imageshack.us/img827/4560/lostseason2mynd3.jpgBị mắc kẹt tại một hòn đảo, 48 người thoát chết trên chiếc máy bay bị rơi phải dựa vào nhau để tiếp tục sống. Những điều kỳ bí và cả sự giết chóc trên hòn đảo này luôn rình rập họ.
Khi tỉnh lại khỏi những cơn hôn mê triền miên, điều đầu tiên Jack cảm nhận được là sự đau đớn. Anh lờ mờ nhớ lại giây phút hãi hùng khi chiếc máy bay bị xé làm đôi trong không trung và rơi xuống một hòn đảo ở Thái Bình Dương. Với một phản xạ mơ hồ của người bác sĩ, anh cảm thấy rằng mọi người đang cần sự giúp đỡ của anh.

Quên hết tất cả, 48 người sống sót ăn bất cứ thứ gì họ có thể kiếm được trên máy bay để duy trì sự sống. Một số người hoảng loạn. Một số người vẫn nhen nhóm hy vọng được cứu thoát. Một số người bỗng dưng làm được những điều phi thường. Kate chưa từng được đào tạo về y khoa bỗng dưng có thể băng bó vết thương cho bác sĩ. Hurley, một người đàn ông vốn vui tính vẫn luôn giữ được sự bình tĩnh và hài hước, động viên và giúp đỡ mọi người sống sót.

Thời tiết khắc nghiệt, địa hình hiểm trở, hòn đảo còn chứa đựng nhiều bí ẩn, những tiếng gầm rú ghê rợn của thú rừng săn mồi càng làm tăng thêm sự sợ hãi. Tất cả đều là người xa lạ, trừ một số là gia đình, bạn bè, những người thoát chết phải vượt qua mọi rào cản đạo đức, tôn giáo, chính trị và quan điểm để cùng duy trì sự sống. May mắn thay, nhờ sự bình tĩnh chỉ đạo của Jack nhanh trí và Kate thông minh, họ đã tìm ra lối đi.

“Mất tích ” với sự tham gia của các ngôi sao như Matthew Fox trong vai Jack, Evangeline Lilly trong vai Kate, Ian Somerhalder trong vai Boone, Dominic Monaghan trong vai Charlie, Jorge Garcia trong vai Hurley, Maggie Grace trong vai Shannon, Daniel Dae Kim trong vai Jin, Yunjin Kim trong vai Sun và Emilie de Ravin trong vai Claire. Lost được quay hoàn toàn ở hòn đảo nổi tiếng Hawaii.
Thể loại: Adventure | Drama | Mystery | Sci-Fi | Thriller
IMDB: 8.7 ( http://www.imdb.com/title/tt0411008/ )
Phụ đề: Tiếng Việt
Dung lượng: 24 DVD - 3 phần - 69 tập (24-23-22)
- Giá: 250.000đ

Phí vận chuyển cho các bạn ngoài Hà Nội 1 là 30.000đ
The Pacific (2010)

http://img838.imageshack.us/img838/9586/thepacificsoundtrack.jpgBộ phim đưa chúng ta đến chiến trường Thái Bình Dương - nơi những người lính thủy Hoa Kỳ giờ đây phải đối mặt với quân đội Nhật Hoàng. Ta làm quen với những nhân vật mới: Joseph Mazzello trong vai hạ sĩ Eugene "Sledgehammer" Sledge, Jon Seda trong vai pháo thủ Sergeant John Basilone, James Badge Dale trong vai binh nhì Robert Leckie và William Sadler - địa tá Lewis "Chesty" Puller, cùng nhiều sĩ quan khác trong lực lượng thủy quân Hoa Kỳ chiến đấu tại Nhật. Dựa trên 2 cuốn hồi ký With the Old Breed của Eugene Sledge và Helmet for My Pillow của Robert Leckie, bộ phim tập trung vào hành trình của 3 người lính: hạ sĩ Eugene "Sledgehammer" Sledge, pháo thủ Sergeant John Basilone, binh nhì Robert Leckie, trải qua cuộc chiến với quân đội Nhật Hoàng, trong đó có những trận đánh nổi tiếng tại Guadalcanal, Cape Gloucester, Peleliu, Okinawa và Iwo Jima. Bộ phim được đầu tư 250 triệu USD, với dàn diễn viên và đạo diễn hoàn toàn mới, dự kiến sẽ được phát sóng tháng 3/2010 trên hệ thống kênh HBO.Thể loại: Adventure | Drama | History | War
IMDB: 8.5 ( http://www.imdb.com/title/tt0374463/ )
Phụ đề: Tiếng Việt
Số tập: 10
Số đĩa: 4 đĩa DVD
- Giá: 50.000đ

Phí vận chuyển cho các bạn ngoài Hà Nội 1 là 15.000đ

Band Of Brothers (2001)

http://img841.imageshack.us/img841/9253/bandofbrothers.jpgBand of Brothers là một loạt phim truyền hình nói về những người lính ở Sư đoàn lính dù 101, đại đội Easy của Mĩ trong Thế chiến thứ 2, từ cuộc đổ bộ bằng dù xuống Normandy, Pháp đến những trận đánh ở Bastogne và kết thúc cuộc chiến ở Đức. Bộ phim được sản xuất dựa trên cuốn sách nổi tiếng cùng tên của Stephen Ambrose. Phim trình chiếu lần đâu vào năm 2001 và được phát lại nhiều lần từ đó đến nay. Mở đầu bộ phim thường là đoạn phỏng vấn những cựu chiến binh của đại đội Easy. Họ là những người còn sống và kể lại cho chúng ta những gian nan mà chính họ phải nếm trải. Tuy nhiên, danh tính của những cựu chiến binh này được giữ kín cho đến gần hết phim, khi đoạn phỏng vấn cưối cùng có tên của những nhân vật đã xuất hiện tương ứng với những người lính thật. Phim do Tom Hanks và Steven Spielberg đạo diễn.
Thể loại: Adventure | Drama | History | War
IMDB: 9.6 ( http://www.imdb.com/title/tt0185906/ )
Phụ đề: Tiếng Việt
Số tập: 10
Số đĩa: 4 đĩa DVD
- Giá: 50.000đ

Phí vận chuyển cho các bạn ngoài Hà Nội 1 là 15.000đFriends (1994 - 2004)
(Đã có phần 1. Các phần tiếp theo đang được thực hiện)

http://img339.imageshack.us/img339/3038/friendsseason.jpgFriends là một trong những bộ phim sitcom nổi tiếng và kéo dài nhất trên truyền hình nước Mỹ - từ năm 1994 đến 2004, được phát trên kênh NBC ( National Broadcasting Company). Nội dung của bộ phim quay xung quanh về cuộc sống của 6 người bạn gồm 3 nữ, 3 nam tại Greenwich Village, Manhattan, New York.
Phim do David Crane và Marta Kauffman làm đạo diễn. Ban đầu, khi mới xây dựng kịch bản, Friends có cái tên Insomnia cafe.
Kéo dài liên tiếp trong 10 năm, Friends thu hút được đông đảo lượng khán giả xem truyền hình trong và ngoài nước Mỹ. Riêng phần cuối của bộ phim ở Mỹ đã đạt số lượng lên đến hơn 50 triệu người xem - đưa bộ phim trở thành một trong những bộ phim có phần cuối thu hút người xem nhất trong lịch sử truyền hình nước Mỹ.
Sau 10 năm trình chiếu, bộ phim đã đạt 6 giải Primetime Emmy trong tổng số 63 lần được đề cử cho giải này, kể cả giải dành cho Outstanding Comedy Series. Đồng thời, nó cũng nhận được rất nhiều giải thưởng khác như: Golden Globe, 2 SAG Awards, Outstanding Comedy Series.... Hai diễn viên chính trong phim - Jennifer Aniston và Lisa Kudrow cũng từng được nhận giải Emmy.Thể loại: Comedy | Romance
Phim đạt điểm 8.9/10 theo đánh giá của IMDB
Phụ đề: Tiếng Việt
Số tập: 24 tập ( phần 1)
Số đĩa: 4 đĩa DVD
- Giá: 50.000đ

Phí vận chuyển cho các bạn ngoài Hà Nội 1 là 15.000đ
Gossip Girl (2007 - còn tiếp)
(Đã có phần 1,2 Các phần tiếp theo đang được thực hiện)

http://img692.imageshack.us/img692/2179/gossipgirls1flat.jpgPhim dựa theo tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Cecily von Ziegesar. Bộ tiểu thuyết đề cập đến những vấn đề nhức nhối của giới trẻ trong xã hội ngày nay ", Ma Túy, Tình Bạn". Liệu trong một xã hội đầy thượng lưu như ở New York có tồn tại một tình bạn, tình yêu chân thành hay chỉ là dối trá và lợi dụng lẩn nhau .
Câu chuyện bắt đầu với một giọng nói khá thú vị dẫn dắt mọi người tìm hiểu hết thú vị này đến thú vị khác và người xem không hề biết cô gái ấy là ai cả. Sau chuyến đi dài, Serena Van Der Woodsen (Blake Lively) đã trở về New York với một tâm trạng đầy buồn phiền.
Và không ai biết lý do tại sao Serena lại ra đi bỏ lại cả cô bạn thân Blair Waldof (Leighton Meester). Blair có bạn trai là Nate (Chace Crawford) nhưng ngay sau khi Serena bỏ đi Nate bắt đầu có thái độ kỳ lạ và người hiểu rỏ được thái độ ấy của anh không ai khác ngoài anh bạn thân Chuck Bass (Ed Westwick).
Thế tại sao Serena lại quay về ? Tại sao Nate lại có thái độ kì lạ như thế ? Còn Chuck thì đang nắm giữ bất mật gì ?
Hãy cùng tìm hiểu và đón xem Gossip Girl và tìm hiểu những lý do ấy (Theo dienanh.net)
Thể loại: Comedy | Drama | Romance
IMDB: 8.0
Phụ đề: Tiếng Việt
Số tập: 2 phần - 43 tập (18-25)
Số đĩa: 15 đĩa DVD
- Giá: 180.000đ

Phí vận chuyển cho các bạn ngoài Hà Nội 1 là 25.000đ
Desperate housewives (Những bà nội trợ kiểu Mỹ)(2004 -?)
(Đã có phần 1,2. Các phần tiếp theo đang được thực hiện)

http://img97.imageshack.us/img97/6815/desperatehousewivese.jpg


Mượn cái nhìn của một người quá cố, "Những bà nội trợ kiểu Mỹ" phản ánh cuộc sống thường nhật của những gia đình với vẻ bên ngoài êm ấm, hoàn hảo nhưng chứa đựng bên trong rất nhiều mâu thuẫn, bí ẩn.

Lấy bối cảnh khu dân cư Wisteria Lane trong thị trấn Fairview, phim xoay quanh cuộc sống của 5 bà nội trợ. Desperate housewives bắt đầu bằng cái chết do tự tử của Mary Alice (Brenda Strong đóng) trong ngôi nhà hoàn hảo của mình - một khởi đầu báo trước cho những câu chuyện đầy tính bi hài. Kể từ đó, Mary trở thành người dẫn chuyện, đưa khán giả khám phá nhiều điều thú vị, ly kỳ trong cuộc sống của những người bạn thân.

Trong đám tang của Mary, các nhân vật chính lần lượt xuất hiện. Lynette Scavo (Felicity Huffman thủ vai) bỏ ngang sự nghiệp thành công để ở nhà chăm sóc 4 đứa con nhỏ hiếu động. Susan Mayer (Teri Hatcher đóng) vụng về, hậu đậu, đã ly dị chồng và sống với cô con gái luôn ủng hộ mẹ đi tìm tình yêu mới. Bree Van De Kamp (Marcia Cross) đảm đang, hết lòng vì gia đình song đang đứng trước nguy cơ tan vỡ hôn nhân. Cựu người mẫu Gabrielle Solis (Eva Longoria), xinh đẹp, có ông chồng giàu có, tòa biệt thự sang trọng, nhưng lại say mê theo đuổi chàng làm vườn 17 tuổi. Cũng là hàng xóm của Mary còn có Edie Britt (Nicollette Sheridan đóng), người phụ nữ đã hơn một đời chồng và có "sở thích" chinh phục đàn ông.


Những mâu thuẫn bắt đầu được nhen nhóm ngay từ tập 1, báo hiệu nhiều nút thắt trong quan hệ của những người dân sống ở thị trấn bé nhỏ này. Susan và Edie cùng "tấn công" chàng thợ sửa ống nước Mike Delfino vừa chuyển đến sống ở Wisteria Lane. Rex Van De Kamp, chồng của Bree, công khai rằng mình đã ngoại tình và muốn ly dị. Ngoài ra, một số nhân vật cũng bắt đầu để lộ những hành động khó hiểu, như Paul, người chồng góa bụa của Mary, đào bể bơi vào lúc nửa đêm; hay anh thợ sửa ống nước Mike lại lăm lăm bên mình một khẩu súng... (Theo VnExpress) (Xem thêm tại đây (http://www.eckshop.net/Eck/index.php?target=news&news_id=4#4).)

Thể loại: Comedy | Drama
Phim đạt điểm 8.0/10 theo đánh giá của IMDB (http://www.imdb.com/title/tt0410975/)
Phụ đề: Tiếng Việt

Dung lượng: 16 đĩa DVD - 2 phần - 47 tập(23-24)
- Giá: 200.000đ

Phí vận chuyển cho các bạn ngoài Hà Nội 1 là 25.000đ24 Hours (24 Giờ) (2001 - 2010)
(Đã có đủ trọn 8 phần)

http://img222.imageshack.us/img222/3729/24ek3.jpg


Là sản phẩm giải trí truyền hình, "24" là một trong những tác phẩm kinh điển của đẳng cấp cao về dựng phim, phối hợp với sự nhuần nhuyễn và hoàn hảo trong thủ thuật xử lý kịch bản.
Phim được phát hành thông qua Fox Network, trình chiếu đầu tiên vào ngày 6-11-2001. Mỗi bộ (gồm có 24 tập, mỗi tập 60 phút) trong "24" đều nói về những sự cố xảy ra trong 24 giờ (mỗi giờ trôi qua là một tập phim) của viên chức an ninh liên bang Jack Bauer (diễn viên Kiefer Sutherland) với những sự kiện dồn dập tại Đơn vị chống khủng bố Los Angeles (CTU).

Tính hấp dẫn và xung đột trong mạch phim cùng thủ thuật thắt mở tài tình trong cốt truyện hấp dẫn đến mức khi đã xem một tập, người ta không thể cưỡng lại việc vội vàng bỏ đĩa vào xem tiếp (nếu xem DVD) hoặc không thể không đón chờ buổi chiếu tiếp theo (khi xem truyền hình). Thoát khỏi công thức lê thê quen thuộc của phim truyền hình nhiều tập, "24" đậm đặc tình tiết đến mức mỗi phút trong phim đều có nội dung và bạn chắc chắn không thể theo kịp cốt truyện nếu bỏ sót một phút nào trong 24 giờ diễn ra trước mắt.

Tính lôi cuốn của phim còn ở chỗ kịch tính này luôn kéo theo kịch tính khác và chi tiết này lại sinh ra thêm nhiều chi tiết khác. Thành công lớn nhất của nhóm viết kịch bản "24" là họ đã lôi được khán giả vào nhịp phim. Khi xem "24", người ta có cảm giác mình cũng là một phần của không khí nghẹt thở mà Jack Bauer đối đầu. (Xem thêm tại đây (http://eckshop.net/Eck/index.php?target=news&news_id=2#2).)

Thể loại: Phiêu lưu, hành động, âm mưu, trí tuệ.
IMDB: 8.8 ( http://www.imdb.com/title/tt0285331/ (http://www.imdb.com/title/tt0185906/) )
Phụ đề: Tiếng Việt
Số tập: 192
Số đĩa: 65
- Giá: 700.000đ

Phí vận chuyển cho các bạn ngoài Hà Nội 1 là 70.000đPrison Break (Vượt ngục) (2005 - 2009)
(Đủ trọn bộ 04 phần)http://img58.imageshack.us/img58/6473/prisonbreakfv5.png


Bộ phim kể về 1 cuộc đào tẩu cực kỳ ngoạn mục của 2 anh em Michael Scofield và Lincoln Burrows khỏi 1 nhà tù được coi là nghiêm ngặt nhất nước Mỹ. Không chỉ phải vật lộn xoay xở với kế hoạch vượt ngục bên trong tù, 2 anh em còn phải đương đầu với 1 thế lực cực kỳ đen tối ở bên ngoài, đang săn tìm mình nhằm che giấu 1 âm mưu khủng khiếp... Và không chỉ có thế, như lời của Michael nói: "...vượt được ngục mới chỉ là bước khởi đầu..."


Thể loại: Phiêu lưu, hành động, âm mưu, trí tuệ, cốt truyện liền mạch
Phim đạt điểm 9.1/10 theo đánh giá của IMDB (http://www.imdb.com/title/tt0455275/)
Phụ đề: Tiếng Việt
Trailer (đoạn phim xem thử - 13MB ~ 2 phút - có phụ đề tiếng Việt):
Download:
http://www.mediafire.com/download.php?ymjkatdaikk
nếu chưa có codec bạn download ở
http://www.free-codecs.com/download/...Codec_Pack.htm (http://www.free-codecs.com/download/K_Lite_Codec_Pack.htm)

Dung lượng: 30 đĩa DVD - 4 phần - 69 tập (22-22-13-22)
- Giá: 300.000đ/04 phần (giá mới từ 26/08/2010)
- Giá bán lẻ:
+ Phần 01: 22 tập - 08 DVD - 100.000đ
+ Phần 02: 22 tập - 08 DVD - 100.000đ
+ Phần 03: 13 tập - 05 DVD - 65.000đ
+ Phần 04: 22 tập - 08 DVD - 100.000đ
DVD Special giá 14.000đ. Miễn phí khi mua 01 phần trở lên.
Phí vận chuyển cho các bạn ở ngoài Hà Nội 1 là 30.000đ


Heroes (Người hùng)
(Đã đủ phần 4 phần)

http://img95.imageshack.us/img95/8223/heroeshf4.png


Bạn sẽ làm gì khi biết mình sở hữu 1 siêu năng lực? Cứu thế giới? Hay hủy diệt để thống trị nó? Thiện, ác, tốt, xấu, những lý tưởng cao đẹp,
những âm mưu đen tối... tất cả được thể hiện trong Heroes - bộ phim là
1 câu chuyện về những người hùng của thế giới hiện đại, họ nắm trong tay vận mệnh của thế giới, cũng như của chính mình. Hãy cùng xem Heroes để biết rằng, làm người hùng cũng không dễ như ta vẫn tưởng...

Thể loại: Viễn tưởng, siêu năng lực, cốt truyện liền mạch
Phim đạt điểm 8.4/10 theo đánh giá của IMDB (http://www.imdb.com/title/tt0813715/)
Phụ đề: Tiếng Việt
Trailer (đoạn phim xem thử - 21MB ~ 3,5 phút - có phụ đề tiếng Việt):
Download:
http://www.mediafire.com/download.php?dmti3vnndjd
nếu chưa có codec bạn download ở
http://www.free-codecs.com/download/...Codec_Pack.htm (http://www.free-codecs.com/download/K_Lite_Codec_Pack.htm)

Dung lượng: 28 đĩa DVD - 4 phần - 78 tập (23-11-25-19)
Giá: 300.000/04 phần (giá mới từ 26/08/2010)
- Giá bán lẻ:
+ Phần 01: 23 tập - 08 DVD - 100.000đ
+ Phần 02: 11 tập - 04 DVD - 50.000đ
+ Phần 03: 25 tập - 09 DVD - 110.000đ
+ Phần 04: 19 tập - 07 DVD - 85.000đ
Mua lẻ dưới 05 DVD là 14.000đ. Mua trên 05 DVD là 13.000đ

Phí vận chuyển cho các bạn ở ngoài Hà Nội 1 là 30.000đAlias (Bí danh)(2001 - 2006)
(Trọn bộ 5 phần)

http://img253.imageshack.us/img253/3297/aliasog7.png


Mỗi tập của bộ phim là 1 điệp vụ đầy cam go và hồi hộp của nữ điệp viên Sydney Bristow, được xuyên suốt bởi 1 cốt truyện đầy ly kỳ và bí hiểm về cuộc truy tìm các di vật của Rambaldi - nhà tiên tri sống ở thế kỷ 15. Với 1 quy mô rộng và sâu, bộ phim đề cập đến nhiều đề tài: từ những âm mưu, thủ đoạn, đến lòng tin và những sự phản bội của con người; từ đề tài tiên tri bí ẩn cho đến những cuộc tranh giành khốc liệt giữa các tổ chức, các thế lực ngầm...

Thể loại: Điệp viên, hành động, viễn tưởng, huyền bí, cốt truyện liền mạch
Phim đạt điểm 7.8/10 theo đánh giá của IMDB (http://www.imdb.com/title/tt0285333/)
Phụ đề: Tiếng Việt
Trailer (đoạn phim xem thử - 12MB ~ 45 giây - có phụ đề tiếng Việt)
Download:
http://www.mediafire.com/download.php?ojmfnknmjgj
nếu chưa có codec bạn download ở
http://www.free-codecs.com/download/...Codec_Pack.htm (http://www.free-codecs.com/download/K_Lite_Codec_Pack.htm)

Dung lượng: 38 đĩa DVD - 5 phần - 105 tập (22-22-22-22-17)
Giá: 400.000/05 phần
- Giá bán lẻ:
Phần 01: 22 tập - 08 DVD - 100.000đ
Phần 02: 22 tập - 08 DVD - 100.000đ
Phần 03: 22 tập - 08 DVD - 100.000đ
Phần 04: 22 tập - 08 DVD - 100.000đ
Phần 05: 17 tập - 06 DVD - 75.000đ
Mua lẻ dưới 05 DVD giá 14.000đ/DVD. Mua trên 05 DVD giá 13.000đ/DVD

Phí vận chuyển cho các bạn ở ngoài Hà Nội 1 là 40.000đ
Các bộ phim đang được thực hiện
sắp ra mắt trong thời gian tới đâyCSI: NEW YORK 2

Lost phần 4

Gossip Girl phần 3

Desperate Housewives (Những bà nội trợ kiểu Mỹ) phần 3
FLASH POINT 2II. Phim truyền hình Hàn Quốc


Từ 13/09/2010 Ngoài các bộ phim truyền hình Mỹ, ECK SHOP sẽ cung cấp
các bộ phim truyền hình Hàn Quốc với phụ đề Tiếng Việt.
Danh mục phim truyền hình Hàn Quốc sẽ được cập nhật nhanh chóng.
A Man Called God
King of Baking, Kim Tak Goo (Vua bánh mỳ)

My Girl Friend Is A Gumiho (Bạn gái tôi là hồ ly)

Call of the Country (Tiếng gọi quốc gia)

Lord of Study (Chúa tể học đường)
Personal Taste (http://eckshop.net/Eck/index.php?dispatch=categories.view&category_id=5)
Take Care Of The Young Lady (http://eckshop.net/Eck/index.php?dispatch=categories.view&category_id=5)
On Air (http://eckshop.net/Eck/index.php?dispatch=categories.view&category_id=5)
Oh My Lady (http://eckshop.net/Eck/index.php?dispatch=categories.view&category_id=5)
Cinderella's Sister (http://eckshop.net/Eck/index.php?dispatch=categories.view&category_id=5)
Boys Over Flowers (http://eckshop.net/Eck/index.php?dispatch=categories.view&category_id=5)
Iris (http://eckshop.net/Eck/index.php?dispatch=categories.view&category_id=5)
Goong (http://eckshop.net/Eck/index.php?dispatch=categories.view&category_id=5)
You're Beautiful (http://eckshop.net/Eck/index.php?dispatch=categories.view&category_id=5)


Chi tiết danh sách phim bộ HÀN QUỐC có thể xem tại:
http://eckshop.net/Eck/index.php?dis...&category_id=5 (http://eckshop.net/Eck/index.php?dispatch=categories.view&category_id=5)

III. Phim điện ảnh

ECK Shop cập nhật nhanh, thường xuyên các phim điện ảnh Mỹ mới nhất với bản đẹp và phụ đề Tiếng Việt.


========== CẬP NHẬT PHIM MỚI ==========http://img26.imageshack.us/img26/2558/newixx.jpgChi tiết danh sách phim điện ảnh có thể xem tại:
http://eckshop.net/Eck/index.php?dis...&category_id=3 (http://eckshop.net/Eck/index.php?dispatch=categories.view&category_id=3)

Doang_wa
12-20-2009, 09:20 PM
mua 2012 rồi mới nhắn tin cho mình. Thế giáng sinh bạn có giảm giá 30% như khai trương không? Đợt khai trương bảo lấy bộ vượt nguc nhưng bạn không ship, bây giờ mà giảm giá mình lấy bộ đó. Xem phần 1 trên megafun hay quá, phần 2 xem các web khác chất lượng hình ảnh chán quá.

eckshop
12-21-2009, 10:43 PM
mua 2012 rồi mới nhắn tin cho mình. Thế giáng sinh bạn có giảm giá 30% như khai trương không? Đợt khai trương bảo lấy bộ vượt nguc nhưng bạn không ship, bây giờ mà giảm giá mình lấy bộ đó. Xem phần 1 trên megafun hay quá, phần 2 xem các web khác chất lượng hình ảnh chán quá.

2012 bọn e mới dịch xong bản đẹp chất lượng.Noel bọn e ko có chương trình khuyến mại nhưng mà cứ mua mỗi đĩa trên 100K bọn em tặng khách hàng 1 trong những đĩa do bọn em dịch anh(chị) có thể vào www.eckshop.net để biết thêm chi tiết

eckshop
12-29-2009, 10:07 AM
Transformers 2 ( Bại binh phục hận )
District 9 ( Khu vực 9 )
The Proposal ( Lời Cầu Hôn )
G.I.Joe: The rise of cobra ( Cuộc chiến mãng xà )
500 Days of Summer (500 ngày yêu)
Harry Potter and the Half-Blood Prince ( Harry Potter và hoàng tử lai )
Inglourious Basterds (Định mệnh )
FINAL DESTINATION 4 ( Mục tiêu cuối cùng )
2012 ( Năm đại hoạ )

eckshop
12-30-2009, 10:54 AM
ECKSHOP 14 Ngô Thì Nhậm

Transformers 2 ( Bại binh phục hận )
District 9 ( Khu vực 9 )
The Proposal ( Lời Cầu Hôn )
G.I.Joe: The rise of cobra ( Cuộc chiến mãng xà )
500 Days of Summer (500 ngày yêu)
Harry Potter and the Half-Blood Prince ( Harry Potter và hoàng tử lai )
Inglourious Basterds (Định mệnh )
FINAL DESTINATION 4 ( Mục tiêu cuối cùng )
2012 ( Năm đại hoạ )

eckshop
12-30-2009, 05:43 PM
đã có The Ugly Truth (Chuyên gia tình yêu) & Talking of Pelham 123 (Chuyến tàu định mệnh)

eckshop
12-30-2009, 06:11 PM
G.I.Joe: The rise of cobra ( Cuộc chiến mãng xà )
500 Days of Summer (500 ngày yêu)
Harry Potter and the Half-Blood Prince ( Harry Potter và hoàng tử lai )
Inglourious Basterds (Định mệnh )
FINAL DESTINATION 4
2012 ( Năm đại hoạ )

eckshop
12-30-2009, 06:29 PM
Đã có 2012,Theuglytruth, the talking of pelham123, inglourious Basterds (định mệnh) The final destination4(số phận an bài)

eckshop
01-01-2010, 11:06 AM
FINAL DESTINATION 4 ( Mục tiêu cuối cùng )
2012 ( Năm đại hoạ )

eckshop
01-06-2010, 02:27 PM
Đã có 2012 (năm đại hoạ) và Final Destination 4 bản đẹp, phụ đề tiếng Việt

eckshop
01-10-2010, 03:57 PM
Bộ vươt ngục mua nhiều có giảm giá ko ?

chắc chắn mua nhiều thì sẽ đc giảm giá. thank c . :D

eckshop
01-15-2010, 11:10 PM
Đã có 24h phần 5,Harry Potter6,Inglourious Bosterds(Định mệnh ) , 2012 ( Năm đại Họa ), Final Destinnation 4

eckshop
01-16-2010, 09:25 PM
đã có
FINAL DESTINATION 4
2012 ( Năm đại hoạ )

ocluoc
01-17-2010, 12:32 AM
up đánh dấu để mấy hum nữa qua lấy mấy bộ về coi Tết :D

eckshop
01-17-2010, 11:45 AM
những phim truyền hình hay hấp dẫn của Mỹ : alias( bí danh) , Heroes ,Prison Break , Những bà nội trợ kiểu mỹ , 24 .

eckshop
01-17-2010, 08:40 PM
có nhiều phim hay cho các mẹ các chị xem Tết

eckshop
01-19-2010, 03:09 PM
Chào mừng bạn đến với topic phim truyền hình,điện ảnh Mỹ phụ đề tiếng việt bản đẹp cua eckshop .Đã có 24h phần 5,Harry Potter6,Inglourious Bosterds(Định mệnh ) , 2012 ( Năm đại Họa ), Final Destinnation 4, THIS IS IT

eckshop
01-19-2010, 05:45 PM
Khuyến mại: Với mỗi đơn hàng từ 100.000đ trở lên khách hàng sẽ được tặng

miễn phí 1 DVD trong các phim mới cập nhật của ECK SHOP.

Thời gian KM: Đến hết ngày 31-03-2010.

eckshop
01-20-2010, 02:31 PM
Chào mừng bạn đến với topic phim truyền hình,điện ảnh Mỹ phụ đề tiếng việt bản đẹp cua eckshop .Đã có 24h phần 5,Harry Potter6,Inglourious Bosterds(Định mệnh ) , 2012 ( Năm đại Họa ), Final Destinnation 4, THIS IS IT

minhchau2009
01-20-2010, 04:40 PM
bạn có phim hình sự Thế giới ko có đàn bà ko ? Và Twinlight phần 2 bản chính thức ?

WSS.Angel
01-21-2010, 10:13 PM
prison break , phim dài tập đỉnh nhất ^^

eckshop
01-22-2010, 02:58 PM
Desperate housewives (Những bà nội trợ kiểu Mỹ)(2004 - còn tiếp)
(Đã có phần 1. Các phần tiếp theo đang được thực hiện)

Mượn cái nhìn của một người quá cố, "Những bà nội trợ kiểu Mỹ" phản ánh cuộc sống thường nhật của những gia đình với vẻ bên ngoài êm ấm, hoàn hảo nhưng chứa đựng bên trong rất nhiều mâu thuẫn, bí ẩn.

Lấy bối cảnh khu dân cư Wisteria Lane trong thị trấn Fairview, phim xoay quanh cuộc sống của 5 bà nội trợ. Desperate housewives bắt đầu bằng cái chết do tự tử của Mary Alice (Brenda Strong đóng) trong ngôi nhà hoàn hảo của mình - một khởi đầu báo trước cho những câu chuyện đầy tính bi hài. Kể từ đó, Mary trở thành người dẫn chuyện, đưa khán giả khám phá nhiều điều thú vị, ly kỳ trong cuộc sống của những người bạn thân.

Trong đám tang của Mary, các nhân vật chính lần lượt xuất hiện. Lynette Scavo (Felicity Huffman thủ vai) bỏ ngang sự nghiệp thành công để ở nhà chăm sóc 4 đứa con nhỏ hiếu động. Susan Mayer (Teri Hatcher đóng) vụng về, hậu đậu, đã ly dị chồng và sống với cô con gái luôn ủng hộ mẹ đi tìm tình yêu mới. Bree Van De Kamp (Marcia Cross) đảm đang, hết lòng vì gia đình song đang đứng trước nguy cơ tan vỡ hôn nhân. Cựu người mẫu Gabrielle Solis (Eva Longoria), xinh đẹp, có ông chồng giàu có, tòa biệt thự sang trọng, nhưng lại say mê theo đuổi chàng làm vườn 17 tuổi. Cũng là hàng xóm của Mary còn có Edie Britt (Nicollette Sheridan đóng), người phụ nữ đã hơn một đời chồng và có "sở thích" chinh phục đàn ông.


Những mâu thuẫn bắt đầu được nhen nhóm ngay từ tập 1, báo hiệu nhiều nút thắt trong quan hệ của những người dân sống ở thị trấn bé nhỏ này. Susan và Edie cùng "tấn công" chàng thợ sửa ống nước Mike Delfino vừa chuyển đến sống ở Wisteria Lane. Rex Van De Kamp, chồng của Bree, công khai rằng mình đã ngoại tình và muốn ly dị. Ngoài ra, một số nhân vật cũng bắt đầu để lộ những hành động khó hiểu, như Paul, người chồng góa bụa của Mary, đào bể bơi vào lúc nửa đêm; hay anh thợ sửa ống nước Mike lại lăm lăm bên mình một khẩu súng... (Theo VnExpress) (Xem thêm tại đây .)

Thể loại: Comedy | Drama
Phim đạt điểm 8.0/10 theo đánh giá của IMDB
Phụ đề: Tiếng Việt

Dung lượng: 8 đĩa DVD (23 tập của phần 01)
- Giá: 100.000đ

eckshop
01-22-2010, 05:09 PM
24 Hours (24 Giờ) (2001 - còn tiếp)
(Đã có phần 01,02,03,04,05. Các phần tiếp theo đang được thực hiện)Là sản phẩm giải trí truyền hình, "24" là một trong những tác phẩm kinh điển của đẳng cấp cao về dựng phim, phối hợp với sự nhuần nhuyễn và hoàn hảo trong thủ thuật xử lý kịch bản.
Phim được phát hành thông qua Fox Network, trình chiếu đầu tiên vào ngày 6-11-2001. Mỗi bộ (gồm có 24 tập, mỗi tập 60 phút) trong "24" đều nói về những sự cố xảy ra trong 24 giờ (mỗi giờ trôi qua là một tập phim) của viên chức an ninh liên bang Jack Bauer (diễn viên Kiefer Sutherland) với những sự kiện dồn dập tại Đơn vị chống khủng bố Los Angeles (CTU).

Tính hấp dẫn và xung đột trong mạch phim cùng thủ thuật thắt mở tài tình trong cốt truyện hấp dẫn đến mức khi đã xem một tập, người ta không thể cưỡng lại việc vội vàng bỏ đĩa vào xem tiếp (nếu xem DVD) hoặc không thể không đón chờ buổi chiếu tiếp theo (khi xem truyền hình). Thoát khỏi công thức lê thê quen thuộc của phim truyền hình nhiều tập, "24" đậm đặc tình tiết đến mức mỗi phút trong phim đều có nội dung và bạn chắc chắn không thể theo kịp cốt truyện nếu bỏ sót một phút nào trong 24 giờ diễn ra trước mắt.

Tính lôi cuốn của phim còn ở chỗ kịch tính này luôn kéo theo kịch tính khác và chi tiết này lại sinh ra thêm nhiều chi tiết khác. Thành công lớn nhất của nhóm viết kịch bản "24" là họ đã lôi được khán giả vào nhịp phim. Khi xem "24", người ta có cảm giác mình cũng là một phần của không khí nghẹt thở mà Jack Bauer đối đầu. (Xem thêm tại đây .)

Thể loại: Phiêu lưu, hành động, âm mưu, trí tuệ.
Phim đạt điểm 8.9/10 theo đánh giá của IMDB
Phụ đề: Tiếng Việt

eckshop
01-23-2010, 10:14 AM
Heroes (Người hùng)(2006 - còn tiếp)
(Đã đủ phần 01,02,03)

Bạn sẽ làm gì khi biết mình sở hữu 1 siêu năng lực? Cứu thế giới? Hay hủy diệt để thống trị nó? Thiện, ác, tốt, xấu, những lý tưởng cao đẹp, những âm mưu đen tối... tất cả được thể hiện trong Heroes - bộ phim là 1 câu chuyện về những người hùng của thế giới hiện đại, họ nắm trong tay vận mệnh của thế giới, cũng như của chính mình. Hãy cùng xem Heroes để biết rằng, làm người hùng cũng không dễ như ta vẫn tưởng...

Thể loại: Viễn tưởng, siêu năng lực, cốt truyện liền mạch
Phim đạt điểm 8.4/10 theo đánh giá của IMDB
Phụ đề: Tiếng Việt
Trailer (đoạn phim xem thử - 21MB ~ 3,5 phút - có phụ đề tiếng Việt):
Download:
http://www.mediafire.com/download.php?dmti3vnndjd
nếu chưa có codec bạn download ở
http://www.free-codecs.com/download/...Codec_Pack.htm

Dung lượng: 21 đĩa DVD - 3 phần - 59 tập (23-11-25)
Giá: 240.000/03 phần
- Giá bán lẻ:
+ Phần 01: 23 tập - 08 DVD - 100.000đ
+ Phần 02: 11 tập - 04 DVD - 50.000đ
+ Phần 03: 25 tập - 09 DVD - 110.000đ

eckshop
01-23-2010, 05:07 PM
Alias (Bí danh)(2001 - 2006)
(Trọn bộ 5 phần)


Mỗi tập của bộ phim là 1 điệp vụ đầy cam go và hồi hộp của nữ điệp viên Sydney Bristow, được xuyên suốt bởi 1 cốt truyện đầy ly kỳ và bí hiểm về cuộc truy tìm các di vật của Rambaldi - nhà tiên tri sống ở thế kỷ 15. Với 1 quy mô rộng và sâu, bộ phim đề cập đến nhiều đề tài: từ những âm mưu, thủ đoạn, đến lòng tin và những sự phản bội của con người; từ đề tài tiên tri bí ẩn cho đến những cuộc tranh giành khốc liệt giữa các tổ chức, các thế lực ngầm...

Thể loại: Điệp viên, hành động, viễn tưởng, huyền bí, cốt truyện liền mạch
Phim đạt điểm 7.8/10 theo đánh giá của IMDB
Phụ đề: Tiếng Việt
Trailer (đoạn phim xem thử - 12MB ~ 45 giây - có phụ đề tiếng Việt)
Download:
http://www.mediafire.com/download.php?ojmfnknmjgj
nếu chưa có codec bạn download ở
http://www.free-codecs.com/download/...Codec_Pack.htm

Dung lượng: 38 đĩa DVD - 5 phần - 105 tập (22-22-22-22-17)
Giá: 400.000/ 5 phần
- Giá bán lẻ:
Phần 01: 22 tập - 08 DVD - 100.000đ
Phần 02: 22 tập - 08 DVD - 100.000đ
Phần 03: 22 tập - 08 DVD - 100.000đ
Phần 04: 22 tập - 08 DVD - 100.000đ
Phần 05: 17 tập - 06 DVD - 75.000đ

eckshop
01-24-2010, 09:39 AM
Prison Break (Vượt ngục) (2005 - 2009)
(Đủ trọn bộ 04 phần)

Bộ phim kể về 1 cuộc đào tẩu cực kỳ ngoạn mục của 2 anh em Michael Scofield và Lincoln Burrows khỏi 1 nhà tù được coi là nghiêm ngặt nhất nước Mỹ. Không chỉ phải vật lộn xoay xở với kế hoạch vượt ngục bên trong tù, 2 anh em còn phải đương đầu với 1 thế lực cực kỳ đen tối ở bên ngoài, đang săn tìm mình nhằm che giấu 1 âm mưu khủng khiếp... Và không chỉ có thế, như lời của Michael nói: "...vượt được ngục mới chỉ là bước khởi đầu..."

Thể loại: Phiêu lưu, hành động, âm mưu, trí tuệ, cốt truyện liền mạch
Phim đạt điểm 9.1/10 theo đánh giá của IMDB
Phụ đề: Tiếng Việt
Trailer (đoạn phim xem thử - 13MB ~ 2 phút - có phụ đề tiếng Việt):
Download:
http://www.mediafire.com/download.php?ymjkatdaikk
nếu chưa có codec bạn download ở
http://www.free-codecs.com/download/...Codec_Pack.htm

Dung lượng: 30 đĩa DVD - 4 phần - 69 tập (22-22-13-22)
- Giá: 350.000đ/04 phần
- Giá bán lẻ:
+ Phần 01: 22 tập - 08 DVD - 100.000đ
+ Phần 02: 22 tập - 08 DVD - 100.000đ
+ Phần 03: 13 tập - 05 DVD - 65.000đ
+ Phần 04: 22 tập - 08 DVD - 100.000đ
DVD Special giá 14.000đ. Miễn phí khi mua 01 phần trở lên.

eckshop
01-24-2010, 08:15 PM
Khuyến mại: Với mỗi đơn hàng từ 100.000đ trở lên khách hàng sẽ được tặng

miễn phí 1 DVD trong các phim mới cập nhật của ECK SHOP.

eckshop
01-28-2010, 03:04 PM
Sắp có 24S6 và gossip girl S1 các bạn nhé

eckshop
01-29-2010, 08:18 PM
sắp có 24H S6 và gossip girl S1 rất mong đc các bác ủng hộ

eckshop
01-31-2010, 10:14 PM
sắp có phim bộ mới 24h season 6 và gossip girl season 1 các bạn nhé

mesocnau
02-03-2010, 10:17 AM
Bạn ơi, bạn có mấy phim này không, bản đẹp ý:
- Alvin and the Chipmunks: The Squeakquel (2009) không?
- Up in the Air (2009)
- Sherlock Holmes
- Julie & Julia
- A single man
- Up
- The Princess and the Frog

và phim này nữa:
- Miracle Run (2004), là phim về đời thực của 2 bạn sinh đôi bị tự kỷ (giới thiệu về phim ở đây http://www.imdb.com/title/tt0419967/)

eckshop
02-03-2010, 10:24 AM
Bạn ơi, bạn có mấy phim này không, bản đẹp ý:
- Alvin and the Chipmunks: The Squeakquel (2009) không?
- Up in the Air (2009)
- Sherlock Holmes
- Julie & Julia
- A single man
- Up
- The Princess and the Frog

Hiện tại thì bên mình mới có Sherlock Holmes. Khoảng 3 hôm nữa sẽ có Up
Miracle Run (2004) thì mình kô có :(
Các phim còn lại thì chưa có bản đẹp nên mình kô làm. Những phim đó khoảng tháng 3 -4 mới có bản đẹp. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

eckshop
02-08-2010, 02:27 PM
KHUYẾN MẠI TẾT CANH DẦN
Giảm giá 10% cho tổng đơn hàng và miễn phí 1 DVD
phim điện ảnh với mỗi đơn hàng từ 100.000đ.
Thời gian KM: Từ 3-2-2010 đến hết ngày 13-2-2010
Sắp có gossip girl season1 các bạn nhé

eckshop
02-08-2010, 07:55 PM
KHUYẾN MẠI TẾT CANH DẦN


Giảm giá 10% cho tổng đơn hàng và miễn phí 1 DVD

phim điện ảnh với mỗi đơn hàng từ 100.000đ.

Thời gian KM: Từ 3-2-2010 đến hết ngày 13-2-2010

GOSSIP GIRL SEASON 1

eckshop
02-17-2010, 06:12 PM
ECKSHOP nghỉ tết đến hết ngày 8-02-2010 (mùng 5 tết)

eckshop
02-20-2010, 07:48 PM
ECKSHOP chúc các mẹ 1 năm mới sức khỏe , vui vẻ và luôn thành công

orings
02-21-2010, 06:30 PM
Đánh dấu một cái để lưu địa chỉ nhà bác

eckshop
02-21-2010, 09:58 PM
Đánh dấu một cái để lưu địa chỉ nhà bác

đã có gossip girl phần 1 bộ phim gây sóng gió trong cộng đồng teen Mỹ và các quốc gia có cơn bão này đi qua

eckshop
02-23-2010, 09:36 PM
Gossip Girl Phim dựa theo tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Cecily von Ziegesar .Bộ tiểu thuyết đề cập đến những vấn đề nhức nhối của giới trẻ trong xã hội ngày nay " Tình Dục ,Ma Túy, Tình Bạn " . Liệu trong một xã hội đầy thượng lưu như New York có tồn tại một tình bạn ,tình yêu chân thành hay chỉ toàn là dối trá và lợi dụng lẫn nhau .
Lấy bối cảnh là giới trẻ thượng lưu ở Manhattan ( Serena, Blair, Dan, Chuck, Jenny...) dưới sự dẫn dắt của cô gái bí ẩn với nick name Gossip Girl, người xem sẽ tiếp cận được cuộc sống của những cậu ấm cô chiêu.
Gossip Girl chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng mạnh với teen nhà mình từ phần nội dung đến hình thức và những kết thúc mở không phải lúc nào cũng là happy ending. Cũng như teen mình, không nhân vật nào là chính diện hay phản diện hoàn toàn. Cho dù là những đứa trẻ sinh ra trong nhung lụa và đã quen với lối sống tiệc tùng, các nhân vật của Gossip Girl cũng không tránh khỏi những hồi hộp của first date, những lo lắng khi lỡ trải qua tình một đêm, những bối rối khi nhận ra mình thích người yêu của bạn mình, những phấn khích khi đích thân đi lựa cho người yêu một món quà không chỉ vừa túi tiền mà còn vừa lòng bạn ấy... (Tổng hợp)


1 bộ phim gây sóng gió trong cộng đồng teen Mỹ và các quốc gia có cơn bão này đi qua.

- Từ khi phát sóng đã luôn nằm trong Top những Tv shows ăn khách nhất của tháng, của năm và của cả mọi thời đại.

- Phần trang phục của phim cũng tạo ra một cơn sốt khi các diễn viên cứ thay phiên nhau quảng cáo cho các hãng đình đám như Marc Jacobs, Rebecca Taylor và Theory, Valentino. Vóc dáng nuột nà, quần áo đẹp đẽ, những nhân vật trong Gossip Girl rất biết cách thể hiện phong cách thời trang của chính mình. Chính cái lối trang phục của nữ sinh tư thục vừa tươi trẻ vừa cao cấp trên đã thu hút được sự quan tâm hết mức của giới thiết kế thời trang.
Đặc biệt, tên phim đã trở thành tên của 1 trào lưu thời trang ở Mỹ - "Gossip girl".

- Đạt 8/10 rating trên trang web imdb - trang 'khủng long và pro' nhất về phim ảnh.

Bạn không thể đứng ngoài lề bộ phim này, bởi vì nó thật sự rất hấp dẫn...

eckshop
02-24-2010, 08:33 PM
sắp có AVATAR bản đẹp các bạn nhé

eckshop
02-26-2010, 08:35 PM
đã có avatar bản đẹp phụ đề anh /việt các bạn nhé

eckshop
03-02-2010, 07:04 PM
Avatar (phim 2009)
Avatar là một bộ phim khoa học viễn tưởng được làm bởi của đạo diễn lừng danh James Cameron, đây được coi là bộ phim đánh dấu sự trở lại của ông trên màn ảnh rộng kể từ sau khi siêu phẩm phim Titanic ra đời năm 1997. Sau bộ phim truyền hình Dark Angel dừng sản xuất vào năm 2002 thì James Cameron chuyển sang làm một số phim tài liệu với mục đích để hoàn thiện hệ thống camera kép kỹ thuật số của mình. Với chi phí 237 triệu USD, Avatar hứa hẹn sẽ làm nên một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp sản xuất phim. Ra mắt ngày 18 tháng 12 năm 2009, Avatar đã trở thành bộ một trong số các phim đầu tiên sử dụng Fusion Camera System do James Cameron và Vince Pace hoàn thiện. Bộ phim này đã được James Cameron viết kịch bản đầu tiên từ năm 1994 nhưng đến bây giờ mới có thể thực hiện. Ngay tuần đầu tiên khi bộ phim được trình chiếu đã đạt doanh thu 278 triệu đô la và sau 17 ngày bộ phim thu về hơn 1 tỉ USD và phá kỷ lục của bộ phim Batman: Hiệp sĩ bóng đêm. Đến gày 26/1/2010 , phim Avatar đã phá vỡ kỉ lục doanh thu của phim Titanic với con số doanh thu kỷ lục khoảng 2 tỉ USD và trở thành vị vua mới trong làng phim ảnh của thế giới .

Phim có sự tham gia của Sam Worthington, nam diễn viên trẻ mà khán giả Việt Nam được biết rộng rãi qua bộ phim Terminator Salvation, một phim tiếp theo trong loạt phim mà James Cameron đã viết kịch bản và làm đạo diễn là The Terminator và Terminator 2: Judgment Day.

eckshop
03-03-2010, 07:25 PM
Khuyễn mại: ECKSHOP Tặng 1 DVD phim điện ảnh với mỗi đơn hàng trên 100.000đ
Thời Gian: Đến hết 31-03-2010

WSS.Angel
03-03-2010, 11:33 PM
eckshop nhận ship đĩa với các đơn hàng > 10 dvd và bán kính 10 km

WSS.Angel
03-04-2010, 11:32 PM
eckshop sắp ra friend phần 1 , bà nội trợ kiểu mỹ 2 , gossygirl 2

eckshop
03-05-2010, 11:29 PM
========== PHIM SẮP CÓ ==========

- Phim điện ảnh:

* Astro Boy
* Saw 6
* New Moon (Trăng non)
* Blood And Bone (2009)
* Thick As Thieves
* Alvin And The Chipmunks 2

- Phim truyền hình:

* Friends phần 1
* Gossip Girl phần 2
* Desperate Housewives (Những bà nội trợ kiểu Mỹ) phần 2
* 24H phần 7
* Heroes phần 4

eckshop
03-06-2010, 08:57 PM
sắp có newmoon bản đẹp các bạn nhé

heohamzb2
03-06-2010, 10:11 PM
Gossip Girl - phần 1
các bà nội trợ kiểu mỹ - phần 1
vượt ngục - phần 1
24h: cả 5 phần
Alias phần 1

chị ở 35 Lê Ngọc Hân, đt 043 9781968 - 0915228979 - 0902258599 ( em muốn gọi số nào cũng được nhé)

2h chiều chủ nhật 7/8 mang cho chị. tks em

heohamzb2
03-06-2010, 10:12 PM
à đĩa tặng chị có được chọn phim k nhỉ?

heohamzb2
03-07-2010, 11:33 AM
em ơi chị đc tặng 8 đĩa mà chị thì k có nhu cầu phim lẻ hay e cho chị cái phần 1 bộ hero, chị giả thêm 25k . okie k e?

eckshop
03-07-2010, 11:39 AM
thế cũng được chị ạ , 1h chiều em qua ship cho chị nhé

eckshop
03-07-2010, 11:47 AM
à đĩa tặng chị có được chọn phim k nhỉ?

anh admin cái pingbox của e nó ?????

eckshop
03-07-2010, 09:38 PM
sắp có NewMoon bản đẹp các bạn nhé.
The Twilight Saga: New Moon ( Trăng Non )

Trong The Twilight Saga: New Moon, chương thứ hai trong series thành công ngoài mong đợi và là hội chứng văn hóa toàn cầu của Stephenie Meyer, mối tình lãng mạn giữa người và ma cà rồng được nâng lên một tầm cao mới khi Bella Swan (Kristen Stewart) thử thách định mệnh của mình chỉ để chớp lấy một khoảnh khắc ngắn ngủi được nhìn thấy người yêu Edward Cullen (Robert Pattinson). Khi cô tiến thẳng đến tận cùng bí mật của thế giới siêu nhiên mà cô hằng mong ước sẽ được trở thành một phần của nó, cô khám phá ra hai bí mật cổ đại có khả năng đe dọa cuộc sống của mình lớn nhất từ trước đến nay.

heohamzb2
03-08-2010, 07:50 PM
bạn ơi sr chiều nay mình k có nhà, tối mai 6h bạn mang cho mình nốt phần 2 24 h nhé

eckshop
03-08-2010, 10:23 PM
ECKSHOP chúc các mẹ các chị 8-3 vui vẻ , xinh tươi ^^

vhn
03-09-2010, 09:05 AM
Bên bạn có dịch vụ copy film HD không, (điện ảnh và truyền hình) mình muốn lưu ổ cứng luôn, thanks

eckshop
03-09-2010, 06:54 PM
Bên bạn có dịch vụ copy film HD không, (điện ảnh và truyền hình) mình muốn lưu ổ cứng luôn, thanks
bên e ko có dịch vụ này .thank

heohamzb2
03-09-2010, 07:31 PM
bạn ơi 6h hôm nay k mang cho mình à???????????????? còn thiếu phần 2 mà

eckshop
03-09-2010, 11:00 PM
bạn ơi 6h hôm nay k mang cho mình à???????????????? còn thiếu phần 2 mà

chắc bạn đưa điã bên em quên chị a. mai em mang cho chi. được ko a.

heohamzb2
03-10-2010, 09:11 AM
okie 6h tối nay mang cho mình nhé;)

eckshop
03-10-2010, 02:41 PM
ok chị :D

WSS.Angel
03-10-2010, 10:12 PM
cám ơn vì đã ủng hộ eckshop

eckshop
03-11-2010, 11:29 PM
Khuyến mại: Tặng 1 DVD phim điện ảnh với mỗi đơn hàng trên 100.000đ
Thời Gian: Đến hết 31-03-2010
nhanh chân các bác>_<

eckshop
03-12-2010, 09:13 PM
Có gì trong siêu phẩm Jennifer’s Body?
http://http://vietbao.vn/Giai-tri/Co-gi-trong-sieu-pham-Jennifers-Body/65176548/235/

eckshop
03-13-2010, 08:27 PM
đã có AVATAR& NewMoon bản đẹp các bạn nhé

eckshop
03-14-2010, 08:44 PM
Phim bộ ( hài ) "Friends" sắp ra mắt phần 1 phu đê tiếng Việt
Những người bạn (Friends) là một trong những hài kịch tình huống truyền hình của Mỹ nổi tiếng nhất và kéo dài lâu nhất trong những năm 1990. Bộ phim có bối cảnh xung quanh Greenwich Village thuộc Manhattan, New York, kể về cuộc sống của sáu người bạn khoảng 20 tuổi bao gồm ba nam và ba nữ sinh sống tại khu Greenwich Village của Thành phố New York.

Phim được chiếu từ 1994 tới 2004, đạo diễn bởi David Crane và Marta Kauffman, sản xuất bởi Kevin S. Bright, Marta Kauffman và David Crane. Bộ phim đã được chiếu hơn 100 quốc gia và vẫn nhận được số lượng người xem đông đảo. Tập cuối của bộ phim ở Mỹ đạt số lượng lên đến 51.1 triệu người xem.

Sau 10 năm trình chiếu, bộ phim đã đạt 6 giải Emmy, kể cả giải dành cho Outstanding Comedy Series. Nó đồng thời cũng nhận được Golden Globe, 2 SAG Awards, và 56 giải khác với 152 đề cử.
Nhân vật chính
Nhân vật --------- Tên đầy đủ -- Diễn viên
Rachel Green ---- Rachel Karen Green - Jennifer Aniston
Monica Geller --- Monica Eustace Geller-Bing - Courteney Cox Arquette
Phoebe Buffay -- Phoebe Buffay-Hannigan - Lisa Kudrow
Joey Tribbiani --- Joseph Francis Tribbiani - Matt LeBlanc
Chandler Bing --- Chandler Muriel Bing - Matthew Perry
Ross Geller ---- Dr. Ross Eustace Geller - David Schwimmer

WSS.Angel
03-14-2010, 11:04 PM
chuẩn bị ra mắt friend S1 do eckshop dịch và biên tập

eckshop
03-16-2010, 09:49 PM
sắp có " the hurt locker " phim đạt giải oscar các ban nhé

eckshop
03-17-2010, 09:04 PM
đã có The Hurt Locker DVD bản đẹp

WSS.Angel
03-17-2010, 11:11 PM
eckshop chuẩn bị khai trương ở 31 cầu giấy

eckshop
03-18-2010, 03:09 PM
"Friends" season 1 - 24 tập sắp ra mắt các bạn nhé

eckshop
03-18-2010, 10:16 PM
thứ 7 này sẽ có Friends season 1 các ban nhé

eckshop
03-19-2010, 02:12 PM
ECKSHOP 31 Câù Giâý Sắp Khai trương các bạn nhé

eckshop
03-20-2010, 10:42 AM
Khuyến mại: Nhân dịp khai trương ECKSHOP 2, giảm giá 20% trên tổng đơn hàng tại:

ECKSHOP 2: 31 Cầu Giấy, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 04.32115270 ; 0988.110.587

Và tặng 1 DVD phim điện ảnh với mỗi đơn hàng trên 100.000đ
Thời Gian: Đến hết 31-03-2010

eckshop
03-20-2010, 03:19 PM
Đã có "Friends" (phim bộ hài ) phần 1 các ban nhé

eckshop
03-20-2010, 11:02 PM
Khuyến mại: Nhân dịp khai trương ECKSHOP 2, giảm giá 20% trên tổng đơn hàng tại:

ECKSHOP 2: 31 Cầu Giấy, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 04.32115270 ; 0988.110.587

Và tặng 1 DVD phim điện ảnh với mỗi đơn hàng trên 100.000đ
Thời Gian: Đến hết 31-03-2010

eckshop
03-21-2010, 12:37 PM
Friends (1994 - 2004)
(Đã có phần 1. Các phần tiếp theo đang được thực hiện)

http://img339.imageshack.us/img339/3038/friendsseason.jpg


Friends là một trong những bộ phim sitcom nổi tiếng và kéo dài nhất trên truyền hình nước Mỹ - từ năm 1994 đến 2004, được phát trên kênh NBC ( National Broadcasting Company). Nội dung của bộ phim quay xung quanh về cuộc sống của 6 người bạn gồm 3 nữ, 3 nam tại Greenwich Village, Manhattan, New York.
Phim do David Crane và Marta Kauffman làm đạo diễn. Ban đầu, khi mới xây dựng kịch bản, Friends có cái tên Insomnia cafe.
Kéo dài liên tiếp trong 10 năm, Friends thu hút được đông đảo lượng khán giả xem truyền hình trong và ngoài nước Mỹ. Riêng phần cuối của bộ phim ở Mỹ đã đạt số lượng lên đến hơn 50 triệu người xem - đưa bộ phim trở thành một trong những bộ phim có phần cuối thu hút người xem nhất trong lịch sử truyền hình nước Mỹ.
Sau 10 năm trình chiếu, bộ phim đã đạt 6 giải Primetime Emmy trong tổng số 63 lần được đề cử cho giải này, kể cả giải dành cho Outstanding Comedy Series. Đồng thời, nó cũng nhận được rất nhiều giải thưởng khác như: Golden Globe, 2 SAG Awards, Outstanding Comedy Series.... Hai diễn viên chính trong phim - Jennifer Aniston và Lisa Kudrow cũng từng được nhận giải Emmy.


Thể loại:Comedy | Romance
Phim đạt điểm 8.9/10 theo đánh giá của IMDB
Phụ đề: Tiếng Việt

Dung lượng: 4 đĩa DVD (24 tập của phần 1)
- Giá: 50.000đ

Phí vận chuyển cho các bạn ngoài Hà Nội 1 là 10.000

eckshop
03-21-2010, 03:35 PM
đã có Alvin And The Chipmunks 2 DV bản đẹp

eckshop
03-21-2010, 07:53 PM
Heroes (Người hùng)(2006 - còn tiếp)
(Đã đủ phần 01,02,03)

http://img95.imageshack.us/img95/8223/heroeshf4.png


Bạn sẽ làm gì khi biết mình sở hữu 1 siêu năng lực? Cứu thế giới? Hay hủy diệt để thống trị nó? Thiện, ác, tốt, xấu, những lý tưởng cao đẹp, những âm mưu đen tối... tất cả được thể hiện trong Heroes - bộ phim là 1 câu chuyện về những người hùng của thế giới hiện đại, họ nắm trong tay vận mệnh của thế giới, cũng như của chính mình. Hãy cùng xem Heroes để biết rằng, làm người hùng cũng không dễ như ta vẫn tưởng...

Thể loại: Viễn tưởng, siêu năng lực, cốt truyện liền mạch
Phim đạt điểm 8.4/10 theo đánh giá của IMDB (http://www.imdb.com/title/tt0813715/)
Phụ đề: Tiếng ViệtECKSHOP dịch và biên tập
Trailer (đoạn phim xem thử - 21MB ~ 3,5 phút - có phụ đề tiếng Việt):
Download:
http://www.mediafire.com/download.php?dmti3vnndjd (http://www.mediafire.com/download.php?dmti3vnndjd)
nếu chưa có codec bạn download ở
http://www.free-codecs.com/download/...Codec_Pack.htm (http://www.free-codecs.com/download/K_Lite_Codec_Pack.htm)

Dung lượng: 21 đĩa DVD - 3 phần - 59 tập (23-11-25)
Giá: 240.000/03 phần
- Giá bán lẻ:
+ Phần 01: 23 tập - 08 DVD - 100.000đ
+ Phần 02: 11 tập - 04 DVD - 50.000đ
+ Phần 03: 25 tập - 09 DVD - 110.000đ

Phí vận chuyển cho các bạn ở ngoài Hà Nội 1 là 20.000đ

eckshop
03-22-2010, 02:59 PM
Gossip Girl (2007 - còn tiếp)
(Đã có phần 1. Các phần tiếp theo đang được thực hiện)http://img692.imageshack.us/img692/2179/gossipgirls1flat.jpg


Phim dựa theo tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Cecily von Ziegesar. Bộ tiểu thuyết đề cập đến những vấn đề nhức nhối của giới trẻ trong xã hội ngày nay ", Ma Túy, Tình Bạn". Liệu trong một xã hội đầy thượng lưu như ở New York có tồn tại một tình bạn, tình yêu chân thành hay chỉ là dối trá và lợi dụng lẩn nhau .
Câu chuyện bắt đầu với một giọng nói khá thú vị dẫn dắt mọi người tìm hiểu hết thú vị này đến thú vị khác và người xem không hề biết cô gái ấy là ai cả. Sau chuyến đi dài, Serena Van Der Woodsen (Blake Lively) đã trở về New York với một tâm trạng đầy buồn phiền.
Và không ai biết lý do tại sao Serena lại ra đi bỏ lại cả cô bạn thân Blair Waldof (Leighton Meester). Blair có bạn trai là Nate (Chace Crawford) nhưng ngay sau khi Serena bỏ đi Nate bắt đầu có thái độ kỳ lạ và người hiểu rỏ được thái độ ấy của anh không ai khác ngoài anh bạn thân Chuck Bass (Ed Westwick).
Thế tại sao Serena lại quay về ? Tại sao Nate lại có thái độ kì lạ như thế ? Còn Chuck thì đang nắm giữ bất mật gì ?
Hãy cùng tìm hiểu và đón xem Gossip Girl và tìm hiểu những lý do ấy (Theo dienanh.net)Thể loại: Comedy | Drama | Romance
Phim đạt điểm 8.0/10 theo đánh giá của IMDB (http://www.5giay.vn/redirector.php?url=http%3A%2F%2Fwww.imdb.com%2Ftit le%2Ftt0397442%2F)
Phụ đề: Tiếng Việt ECKSHOP dịch và biên tập

Dung lượng: 6 đĩa DVD (18 tập của phần 01)
- Giá: 75.000đ

Phí vận chuyển cho các bạn ngoài Hà Nội 1 là 15.000đ

eckshop
03-22-2010, 09:40 PM
http://i488.photobucket.com/albums/rr250/lily_holly/Robert/New_Moon_Poster_by_mahdesigns.jpg
Sau khi hồi phục từ vụ bị ma-cà-rồng tấn công đã suýt lấy đi mạng sống của mình, Bella đã tổ chức sinh nhật mình cùng Edward và gia đình anh. Tuy nhiên, một tai nạn nhỏ trong buổi tiệc khiến Bella bị chảy máu, đó là một thử thách rất khó khăn đối với nhà Cullen. Sau sự việc đó, họ đã quyết định rời thị trấn ở Forks, Washington vì Bella và Edward. Vô cùng đau khổ, Bella đã tìm kiếm sự an ủi trong cách sống liều lĩnh, cũng như một tình bạn thân thiết với Jacob Black. Nguy hiểm lại đang chực chờ trong một hình thức khác.

eckshop
03-23-2010, 01:31 PM
sắp có phim mới LEGION các bạn nhé

WSS.Angel
03-23-2010, 02:48 PM
đã có friends phần 1 , phim hài đỉnh cao của Mỹ

eckshop
03-23-2010, 07:26 PM
đã có friends phần 1 , phim hài đỉnh cao của Mỹ

thank bác ^^ phim này xem công nhận hay

eckshop
03-23-2010, 08:25 PM
Sắp có The Lightning Thief và Astro Boy

eckshop
03-23-2010, 08:33 PM
Sắp có phim mới up up nào ....

AprilSpring
03-23-2010, 10:55 PM
Có Chipmunk II chưa ạ!!!!!!!!!!!!! :")

eckshop
03-24-2010, 12:23 AM
Có Chipmunk II chưa ạ!!!!!!!!!!!!! :")

có chipmunk 2 bản đẹp roài ạ anh(chị) để biết thêm thông tin ->>> www.eckshop.net

eckshop
03-24-2010, 11:13 AM
Khuyến mại hấp dẫn giảm giá 20% tại cửa hàng 31 câù giâý ba đình , hn

AprilSpring
03-24-2010, 02:29 PM
Cửa hàng còn nhiều fim hoạt hình không ạ để hôm nào ra xem :P

eckshop
03-24-2010, 10:36 PM
Cửa hàng còn nhiều fim hoạt hình không ạ để hôm nào ra xem :P

còn bạn ạ.còn mâý phim hoạt hình hay lắm

eckshop
03-25-2010, 10:20 AM
Khuyến mại 20 % đến hết tháng 3 ( 31/3 ) tại cửa hàng 31 cầu giấy

mebelyxinh
03-25-2010, 11:26 PM
Hôm nào ghé qua Cầu Giấy mua Friends,ngày xưa thích xem phim này lắm,bây giờ mới có shop làm

AprilSpring
03-26-2010, 10:18 AM
Hôm nào ghé qua Cầu Giấy mua Friends,ngày xưa thích xem phim này lắm,bây giờ mới có shop làm

Mình cũng vừa mới mua, xem ổn

mebelyxinh
03-26-2010, 04:42 PM
mình qua lấy avatar bạn ơi.cửa hàng còn phim đấy không ?

eckshop
03-26-2010, 09:39 PM
mình qua lấy avatar bạn ơi.cửa hàng còn phim đấy không ?

có chị ạ. nhưng avatar 2D bản đẹp thôi bản 3D thì chắc lâu lâu mới có đâý ạ.

mebelyxinh
03-27-2010, 09:19 AM
Phim hay,chúc bạn bán đắt khách nhé

eckshop
03-27-2010, 01:15 PM
Phim hay,chúc bạn bán đắt khách nhé

thank you chị a.nhiêù phim hay sẽ còn ra tiếp trong thời gian tới

AprilSpring
03-27-2010, 03:46 PM
Thế cửa hàng có những loại fim j nữa ạ????????????????????????????????
Ngại đi quá =))

WSS.Angel
03-27-2010, 06:23 PM
Cám ơn bạn đã ủng hộ ;))
ECKSHOP 1: 14 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62782623 ; 0904.513.597 (Tuấn)

eckshop
03-27-2010, 11:45 PM
sắp hết khuyến mại các mẹ các chị nhanh chân nhé

eckshop
03-28-2010, 03:40 PM
trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều phim bộ hay sẽ ra mắt hy vọng là các mẹ các chị sẽ ủng hộ
+ Friends phần 2
+ Lost
+ Gossip Girl phần 2
+ Desperate Housewives phần 2
+ 24H phần 7
+ Heroes phần 4
+ CSI

eckshop
03-29-2010, 11:01 AM
sắp có 2 phim mới The Lightning Thief và Legion câc bạn nhé

mebelyxinh
03-29-2010, 02:27 PM
trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều phim bộ hay sẽ ra mắt hy vọng là các mẹ các chị sẽ ủng hộ
+ Friends phần 2
+ Lost
+ Gossip Girl phần 2
+ Desperate Housewives phần 2
+ 24H phần 7
+ Heroes phần 4
+ CSI
Nhiều phim hay thế mình chờ đấy.

eckshop
03-29-2010, 11:01 PM
Nhiều phim hay thế mình chờ đấy.
cám ơn chị đã ủng hộ ạ. Bọn e sẽ cố gắng làm nhanh nhất có thể.

eckshop
03-30-2010, 10:33 PM
up dùm :D

thank bác ^^mua nhiều đĩa dùm em nhé.

mebelyxinh
03-31-2010, 12:58 PM
up hộ các bạn này :)

mebelyxinh
03-31-2010, 02:43 PM
cho mình hỏi bên bạn có phim làm thuyết minh Tv ko.

eckshop
03-31-2010, 11:12 PM
cho mình hỏi bên bạn có phim làm thuyết minh Tv ko.

bên em không có phim thuyết minh. phim truyền hình thì toàn bộ là phụ đề tiếng viêt. còn phim điện ảnh có phụ đề anh việt.

eckshop
04-01-2010, 07:36 PM
HEROES

http://i158.photobucket.com/albums/t115/vikaham/1kp1.jpg


Heroes là một seri saga về những con người trên thế giới khám phá ra rằng họ có những sức mạnh siêu việt!

Là một series mới của hãng NBC rất nổi tiếng tại Mỹ!
Giới thiệu về khả năng của các Heroes và 1 số nhân vật trong phim:

Claire Bennet (Hayden Panettiere)

http://www.heroes-tv.com/UserFiles/Image/claire-bennet_hayden-panettiere.jpg


Năng lực: Hồi phục cấp tốc, cô bé này dù bị gẫy xương, bỏng toàn thân, bị chém ... thì cũng ngay tức thì lành lặn trở lại,nhưng Claire chỉ có thể tự chữa cho bản thân chứ không hồi phục cho người khác được.

D. L. Hawkins (Leonard Roberts)

http://www.heroes-tv.com/UserFiles/Image/dl-hawkins_leonard-roberts.jpg


Năng lực: Xuyên tường hay bất cứ vật thể rắn nào


Hiro Nakamura (Masi Oka)

http://www.heroes-tv.com/UserFiles/Image/hiro-nakamura_masi-oka.jpgNăng lực: Di chuyển tức thì,di chuyển vượt thời gian,ngưng đọng thời gian (toàn là những khả năng rất cool)


Isaac Mendez (Santiago Cabrera)
http://www.heroes-tv.com/UserFiles/Image/isaac-mendez_santiago-cabera.jpg


Năng lực: Dự báo tương lai qua tranh vẽ vì anh ta vốn là 1 hoạ sĩ.


Matt Parkman (Greg Grunberg)

http://www.heroes-tv.com/UserFiles/Image/matt-parkman_greg-grunberg.jpg


Năng lực: Đọc suy nghĩ của người khác.


Micah Sanders (Noah Gray-Cabey)
http://www.heroes-tv.com/UserFiles/Image/micah-sanders_noah-gray-cabey.jpg

Năng lực: sửa chữa và điều khiển các loại máy móc.

mebelyxinh
04-02-2010, 09:36 AM
bạn ơi cho mình đặt 1 bộ Gossip girl season 1 chiều mình qua lấy nhé.

eckshop
04-02-2010, 11:29 AM
bạn ơi cho mình đặt 1 bộ Gossip girl season 1 chiều mình qua lấy nhé.

thank chị. chiều qua cửa hàng em nhé.

eckshop
04-02-2010, 09:10 PM
up dùm này :D

thank bác nhá :).bác mua nhiều đĩa ủng hộ em nhé.

mebelyxinh
04-03-2010, 02:35 PM
phim hay quá diễn viên và quần áo đều đẹp mình xem hqua đc 4 đĩa rồi . bao giờ thì có phần 2 hả bạn

eckshop
04-03-2010, 11:01 PM
phim hay quá diễn viên và quần áo đều đẹp mình xem hqua đc 4 đĩa rồi . bao giờ thì có phần 2 hả bạn

khoảng cuối tháng này hoặc đầu tháng sau chị a. khi nào có bon em sẽ báo cho chị .thank chị đã quan tâm

eckshop
04-04-2010, 11:41 PM
up hộ tiếp này :)

thank bác đã ủng hộ :).đã có The Lightning Thief và Legion DVD bản đẹp

mebelyxinh
04-05-2010, 10:35 AM
up hộ bạn nhé :)

mebelyxinh
04-05-2010, 04:49 PM
FINAL DESTINATION 4 ( Mục tiêu cuối cùng )
2012 ( Năm đại hoạ )

eckshop
04-05-2010, 10:07 PM
"Legion" – Cú sốc về hình tượng Thiên thần


Legion" (Ác thần) sẽ khiến người xem bị sốc khi lột tả hình tượng những thiên thần mạnh mẽ, lạnh lùng hoặc thậm chí tàn ác.
Chỉ sau 2 tuần công chiếu ở Bắc Mỹ, "Legion"(Ác thần) đã tạo nên cơn sốt khi thu về 35 triệu USD (chỉ đứng sau siêu phẩm "Avatar"). Điều gì đã khiến cho một bộ phim không được quảng bá hoành tráng, không có dàn diễn viên toàn sao thành công đến vậy?


http://news.giadinhnho.com/images/stories/giai_tri_du_lich/chua_sap_xep/16029_legion__cu_soc_ve_hinh_tuong_thien_than.jpg

Hình ảnh thiên thần trong "Legion"
Lời cảnh tỉnh thế giới
Ngày nay, khi loài người lại một lần nữa làm Chúa Trời phật ý, Ngài quyết định trừng phạt họ bằng cách cử xuống một đạo binh thiên thần.
"Legion" kể lại cuộc đấu tranh sinh tồn khắc nghiệt của một nhóm người phàm yếu đuối trong hoàn cảnh một đạo quân ác thần hùng mạnh do Chúa trời cử xuống đang tìm cách triệt tiêu sự sống trong trái đất. Tại sa mạc New Mexico có cô gái Charlie đang mang thai một đứa bé, và đứa bé ấy cũng chính là Đấng Cứu Thế - niềm hy vọng duy nhất của nhân loại. Vì thế Thiên Chúa quyết định tấn công tổng lực nhằm tuyệt diệt hai mẹ con.
Phép màu nào sẽ giúp nhóm phản kháng đứng vững đến giây phút cuối cùng? Liệu họ có đầu hàng trước cơn thịnh nộ của Bề Trên, hay sẽ được cho thêm một cơ hội khác để tồn tại?

http://news.giadinhnho.com/images/stories/giai_tri_du_lich/chua_sap_xep/16029_legion__cu_soc_ve_hinh_tuong_thien_than_2.jp g

Cuộc chiến kinh hoàng giữa thiên thần và con người
Đề tài về ngày tận thế, thậm chí là ngày tận thế mang tính khải huyền không mới trong thế giới điện ảnh. Tuy nhiên, với mỗi tác phẩm làm ra, nhà làm phim lại nhắn gửi đến khán giả những thông điệp khác nhau. Với "Legion", đó là hình ảnh thế giới hỗn mang, đen tối, nơi con người biến thể thành những dạng thù khiếp đảm, ghê rợn, để rồi lần hồi triệt tiêu lẫn nhau.

http://news.giadinhnho.com/images/stories/giai_tri_du_lich/chua_sap_xep/16029_legion__cu_soc_ve_hinh_tuong_thien_than_3.jp g

Paul Bettany vào vai chính trong phim
Hình ảnh thiên thần bị lật đổ
Nhắc đến cụm từ "thiên thần", ai cũng sẽ nghĩ đến những nhân vật thánh thiện với đôi cánh bồ câu và nụ cười thân thiện hiền từ. Chính thế mà "Legion" sẽ gây cho người xem một cú sốc nho nhỏ khi bắt đầu xem phim, vì bộ phim lột tả hình tượng những thiên thần mạnh mẽ, lạnh lùng, thậm chí tàn ác. Đạo binh thiên thần kéo đến đen đặc cả bầu trời, át cả vầng dương, gieo rắc nỗi kinh hoàng cho những sinh linh mỏng manh bên dưới. Thời điểm đó, đạo binh Thiên thần còn đáng sợ hơn gấp bội so với quỷ dữ chốn địa ngục.

http://news.giadinhnho.com/images/stories/giai_tri_du_lich/chua_sap_xep/16029_legion__cu_soc_ve_hinh_tuong_thien_than_4.jp g

Thiên thần đáng sợ
Tuy nhiên, tất cả chưa phải là tuyệt vọng. Vẫn có những tia hy vọng trong đêm tối - như sự xuất hiện của Đại Thiên Thần Michael. Vốn là thủ lãnh đạo binh thiên quốc, Michael lẽ ra đã phải cầm đầu đoàn binh chết chóc thực hiện ý nguyện của Chúa Trời. Nhưng không, anh đã làm theo linh cảm và điều trái tim mình mách bảo. Lựa chọn ấy chính là bảo vệ loài người, bảo vệ sự sống còn của đấng cứu thế.

eckshop
04-06-2010, 10:35 AM
Một vài thông tin về phim Gossip Girl
Tên phim : GOSSIPGIRL

http://spoilersfrance.com/gossipgirl/h1.jpg

Website : www.gossipgirl.net (http://dienanh.net/forums/redirector.php?url=http%3A%2F%2Fwww.gossipgirl.net )

Trailer : http://youtube.com/watch?v=4-Lr1gV8onA (http://dienanh.net/forums/redirector.php?url=http%3A%2F%2Fyoutube.com%2Fwatc h%3Fv%3D4-Lr1gV8onA)

Năm sản xuất: 2007

Thể loại: Teen Drama

Kênh phát sóng: CW

Hãng sản xuất: CW

Nước sản xuất: Mỹ

Dung lượng : Seeaon 1 (2007....)

Nội dung chính :
Phim dựa theo tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Cecily von Ziegesar .Bộ tiểu thuyết đề cập đến những vấn đề nhức nhối của giới trẻ trong xã hội ngày nay " Tình Dục ,Ma Túy, Tình Bạn " Liệu trong một xã hội đầy thượng lưu như ở New York có tồn tại một tình bạn ,tình yêu chân thành hay chỉ là dối trá và lợi dụng lẩn nhau .
Câu chuyện bắt đầu với một giọng nói khá thú vị dẫn dắt mọi người tìm hiểu hết thú vị này đến thú vị khác và người xem không hề biết cô gái ấy là ai cả.Sau chuyến đi dài ,Serena Van Der Woodsen ( Blake Lively ) đã trở về New York với một tâm trạng đầy buồn phiền
Và không ai biết lý do tại sao Serena lại ra đi bỏ lại cả cô bạn thân Blair Waldof (Leighton Meester ) .Blair có bạn trai là Nate ( Chace Crawford ) nhưng ngay sau khi Serena bỏ đi Nate bắt đầu có thái độ kỳ lạ và người hiểu rỏ được thái độ ấy của anh không ai khác ngoài anh bạn thân Chuck Bass ( Ed Westwick )
Thế tại sao Serena lại quay về ??? Tại sao Nate lại có thái độ kì lạ như thế ??? Còn Chuck thì đang nắm giữ bất mật gì ???
Hãy cùng tìm hiểu và đón xem Gossip Girl và tìm hiểu những lý do ấy

Các diển viên chính
Blake Lively - Serena Van Der Woodsen
Leighton Meester - Blair Waldof
Jenny Humphery-Taylor Momsen
Nate - Chace Crawford
Dan Humphery - Penn Badgley
Chuck Bass- Ed Westwick
Gossip Girl -Kristen Bel
6 vai chính trong phim :
Serena Van Der Woodsen ( Blake Lively)
http://l.yimg.com/img.tv.yahoo.com/tv/us/img/site/18/20/0000041820_20070801145008.jpg?y=626&sig=pPm0n.DgrrL0LGONRXQRHg--

Blair Waldorf (Leighton Messter )
http://l.yimg.com/img.tv.yahoo.com/tv/us/img/site/18/19/0000041819_20070801145005.jpg?y=626&sig=FfctxOSTiKtGHuNDuUMMdg--

Jenny Humphery ( Taylor Momsen)
http://l.yimg.com/img.tv.yahoo.com/tv/us/img/site/18/22/0000041822_20070801145014.jpg?y=626&sig=mxMYWoGojNsDSnmq4ecfGg--

Dan Humphery ( Penn Badgley )
http://l.yimg.com/img.tv.yahoo.com/tv/us/img/site/18/25/0000041825_20070801145023.jpg?y=626&sig=0o7g3vbdgqgF6TzUA10WDQ--

Nate ( Chace Crawford )
http://l.yimg.com/img.tv.yahoo.com/tv/us/img/site/18/26/0000041826_20070801145026.jpg?y=626&sig=4.oh58kKiMKjkDbiDRHcqg--

Chuck ( Ed Westwick )
http://l.yimg.com/img.tv.yahoo.com/tv/us/img/site/18/27/0000041827_20070801145029.jpg?y=626&sig=qLezfe7OrBCHo2n.EgYDtw--

eckshop
04-06-2010, 11:19 PM
Tin buồn ạ
Foxkết thúc bộ phim truyền hình “24”, phiên bản điện ảnh sẽ được thực hiện
Los Angeles (Reuters) – Kênh truyền hình Fox sẽ kết thúc loạt phim “24” phát hàng tuần vào thứ sáu, chấm dứt một trong những phim truyền hình dài tập thành công nhất với tỷ lệ người xem cao nhất đến hiện tại, ở mùa thứ tám.

Phần cuối của phim, chương trình kéo dài hai giờ sẽ lên sóng vào ngày 24 tháng 5, trong thời gian đếm ngược tới tập phim cuối cùng, kênh này sẽ phát liên tục 11 tiếng đồng hồ các tập vào các tối thứ hai.

“Đây là một vai diễn để đời của tôi, và tôi sẽ không bao giờ có thể diễn đạt hết được sự cảm kích đối với tất cả những ai làm nên chương trình,” nam diễn viên của bộ phim Kiefer Sutherland bộc bạch.

“Hướng tới tương lai, Howard Gordon (điều hành sản xuất) và tôi rất háo hức về cơ hội thực hiện phiên bản phim điện ảnh của “24”," Sutherland nói thêm.

Kể từ khi phim được khởi chiếu vào năm 2001, Sutherland đã khắc họa một đặc vụ liên bang kiên cường Jack Bauer, đã chống lại các cuộc ám sát và khủng bố và cứu loài người thoát khỏi sự tàn phá.

Loạt phim có tốc độ nhanh này thường sử dụng kỹ thuật chia màn hình để có thể phát hai sự kiện xảy ra cùng một lúc tại hai địa điểm khác nhau, và một đồng hồ điểm thời gian còn lại cho Bauer hoàn thành nhiệm vụ của anh. Mỗi một tập kéo dài một giờ tượng trưng cho một giờ trong cuộc sống của Bauer, và mỗi mùa phim có 24 tập tượng trưng cho một ngày hoàn chỉnh.

Vào thời kỳ đỉnh cao, “24” là một trong những phim truyền hình nổi tiếng nhất. Phim đã đoạt được 68 giải Emmy, giải cao nhất cho thể loại phim truyền hình, bao gồm giải phim xuất sắc nhất năm 2006. Sutherland được đề cử bảy lần cho giải nam diễn viên xuất sắc nhất thể loại phim chính kịch, và đoạt giải một lần.

Nhưng tỷ suất người xem đã bắt đầu giảm xuống. Tập gần đây nhất chỉ có 9 triệu khán giả tại Mỹ, giảm so với mùa phim năm ngoái với con số người xem trung bình khoảng hơn 13 triệu.

Giờ đây Sutherland và các nhà sản xuất loạt phim này hy vọng đưa nhân vật chính của loạt phim tới các rạp chiếu phim trong một phiên bản điện ảnh.

Nguồn: Yahoo!Movie (http://dienanh.net/forums/redirector.php?url=http%3A%2F%2Fmovies.yahoo.com%2 Fnews%2Fmovies.reuters.com%2Ffox-cancels-24-tv-show-movie-version-next-reuters)
Dịch: xuka-1986 @ dienanh.net

WSS.Angel
04-07-2010, 10:11 AM
Tin buồn ạ
Foxkết thúc bộ phim truyền hình “24”, phiên bản điện ảnh sẽ được thực hiện
Los Angeles (Reuters) – Kênh truyền hình Fox sẽ kết thúc loạt phim “24” phát hàng tuần vào thứ sáu, chấm dứt một trong những phim truyền hình dài tập thành công nhất với tỷ lệ người xem cao nhất đến hiện tại, ở mùa thứ tám.

Phần cuối của phim, chương trình kéo dài hai giờ sẽ lên sóng vào ngày 24 tháng 5, trong thời gian đếm ngược tới tập phim cuối cùng, kênh này sẽ phát liên tục 11 tiếng đồng hồ các tập vào các tối thứ hai.

“Đây là một vai diễn để đời của tôi, và tôi sẽ không bao giờ có thể diễn đạt hết được sự cảm kích đối với tất cả những ai làm nên chương trình,” nam diễn viên của bộ phim Kiefer Sutherland bộc bạch.

“Hướng tới tương lai, Howard Gordon (điều hành sản xuất) và tôi rất háo hức về cơ hội thực hiện phiên bản phim điện ảnh của “24”," Sutherland nói thêm.

Kể từ khi phim được khởi chiếu vào năm 2001, Sutherland đã khắc họa một đặc vụ liên bang kiên cường Jack Bauer, đã chống lại các cuộc ám sát và khủng bố và cứu loài người thoát khỏi sự tàn phá.

Loạt phim có tốc độ nhanh này thường sử dụng kỹ thuật chia màn hình để có thể phát hai sự kiện xảy ra cùng một lúc tại hai địa điểm khác nhau, và một đồng hồ điểm thời gian còn lại cho Bauer hoàn thành nhiệm vụ của anh. Mỗi một tập kéo dài một giờ tượng trưng cho một giờ trong cuộc sống của Bauer, và mỗi mùa phim có 24 tập tượng trưng cho một ngày hoàn chỉnh.

Vào thời kỳ đỉnh cao, “24” là một trong những phim truyền hình nổi tiếng nhất. Phim đã đoạt được 68 giải Emmy, giải cao nhất cho thể loại phim truyền hình, bao gồm giải phim xuất sắc nhất năm 2006. Sutherland được đề cử bảy lần cho giải nam diễn viên xuất sắc nhất thể loại phim chính kịch, và đoạt giải một lần.

Nhưng tỷ suất người xem đã bắt đầu giảm xuống. Tập gần đây nhất chỉ có 9 triệu khán giả tại Mỹ, giảm so với mùa phim năm ngoái với con số người xem trung bình khoảng hơn 13 triệu.

Giờ đây Sutherland và các nhà sản xuất loạt phim này hy vọng đưa nhân vật chính của loạt phim tới các rạp chiếu phim trong một phiên bản điện ảnh.

Nguồn: Yahoo!Movie (http://dienanh.net/forums/redirector.php?url=http%3A%2F%2Fmovies.yahoo.com%2 Fnews%2Fmovies.reuters.com%2Ffox-cancels-24-tv-show-movie-version-next-reuters)
Dịch: xuka-1986 @ dienanh.net

chán thế :( thế bao h bên mình ra hết cả 8 phần hả bác ?

eckshop
04-07-2010, 10:09 PM
chán thế :( thế bao h bên mình ra hết cả 8 phần hả bác ?

phải 2, 3 tháng nữa bạn ạ.bên mình đang dịch

eckshop
04-08-2010, 02:42 PM
The Hurt Locker:

Tác phẩm lấy đề tài về chiến tranh The Hurt Locker được ra đời năm 2008, nó trở thành bộ phim được chú ý nhất năm 2009 và đã giành được nhiều giải thưởng danh giá từ các liên hoan phim và các tổ chức có uy tín.
Tại BAFTA 2010, The Hurt Locker đã giành 6 giải thưởng liên tiếp: giải phim hay nhất, đạo diễn xuất sắc nhất, kịch bản nguyên gốc xuất sắc nhất, biên tập xuất sắc nhất, quay phim xuất sắc nhất và âm thanh xuất sắc nhất. Nó được đề cử 9 hạng mục tại Lễ trao giải Oscar và giành chiến thắng thuyết phục 6 hạng mục, trong đó có giải Phim hay nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất. Vậy nguyên nhân gì khiến một tác phẩm lấy đề tài chiến tranh khô khan giành được danh tiếng đến vậy?
Kịch bản xuất sắc
The Hurt Locker mở màn bằng một câu nói được trích từ cuốn sách bán chạy nhất năm 2002: War is a Force That Give Us Meaning, mà tác giả của nó không ai khác là nhà báo kỳ cựu của tờ New York Times – Chris Hedges. Câu nói đó được trích nguyên văn: "The rush of battle is a potent and often lethal addiction, for war is a drug." (Tạm dịch: Sự rượt đuổi trong một cuộc chiến là cơn nghiện nặng và gây chết người, và chiến tranh là một thứ thuốc gây nghiện.)(http://tin180.com/wp-content/blogs.dir/16/files/2010/04/The-Hurt-Locker-Dia-nguc-cung-can-co-anh-hung_Tin180.com_001.jpg)

Bộ phim là bức chân dung nghiệt ngã nhưng rất đỗi chân thực về cuộc sống của một nhóm lính Mỹ tại Irag trong chiến tranh. Sự nghiệt ngã tồn tại ngay chính trong công việc nguy hiểm của họ: tháo gỡ bom. Nhân vật chính là trung sỹ James, khi anh được điều về thay cho người đội trưởng vừa mới hy sinh, anh đã gây cho hai người cộng sự dưới quyền của mình là Sanborn và Eldridge nhiều cung bậc cảm xúc, từ bất ngờ đến nể phục, từ căm ghét đến kinh sợ bởi tác phong và tinh thần làm việc có một không hai của mình. Anh được cho là một người thiếu thận trọng và liên tục gây nguy hiểm trong lúc làm nhiệm vụ.(http://tin180.com/wp-content/blogs.dir/16/files/2010/04/The-Hurt-Locker-Dia-nguc-cung-can-co-anh-hung_Tin180.com_002.jpg)

Tại trại lính, James làm bạn với một cậu bé người bản địa tự nhận mình là Beckham, cậu bé làm việc trong một cơ sở bán đĩa lậu do một thương gia địa phương làm chủ. Ngay sau đó anh có nhiệm vụ tháo bom cho một tòa nhà của Liên hợp quốc tại Baghdad, nhóm của anh sẽ hợp tác với một công ty quân đội tư nhân Anh, nhiệm vụ này là khởi nguồn cho sự căng thẳng trong toàn đội do sự thiếu thận trọng và những phương pháp khác người của James. Trong một cuộc đột nhập vào nhà kho nơi chứa một lượng lớn thuốc nổ dùng để làm bom, James đã phát hiện ra xác chết của một cậu bé đã được phẫu thuật cấy ghép một quả bom chưa nổ vào người, James tin rằng đó chính là cậu bé “Beckham”. James, trong trang phục thường dân, đã không ngại làm quen với ông chủ của Beckham và yêu cầu ông đưa cậu bé về nhà của cậu. Ngay sau đó, không cần biết cái xác có phải là cậu hay không, anh tìm đến một chuyên gia người Iraq để tìm hiểu ai là người phải chịu trách nhiệm cho việc biến cậu bé thành một người vận chuyển bom. Cũng vì bận lo chuyện này mà James đã không có mặt cùng đồng đội khi trại lính bị tập kích, lần này cấp dưới Eldridge của anh bị thương ở chân. Sáng hôm sau, James gặp cậu bé Beckham nhưng anh không nói một lời. Eldrige đổ lỗi cho James vì vết thương của mình, rằng James đã đặt toàn đội vào sự nguy hiểm không cần thiết. Cả Eldridge và Sanborn đều cho rằng việc mà James làm trước đó không phải phận sự của anh.(http://tin180.com/wp-content/blogs.dir/16/files/2010/04/The-Hurt-Locker-Dia-nguc-cung-can-co-anh-hung_Tin180.com_003.jpg)

Hai ngày sau đó, James và Sanborn được gọi đến để giải quyết một tình huống nguy hiểm, một người đàn ông bị buộc phải đi vào các căn cứ quân sự với quả bom hẹn giờ gắn trên ngực. James không thể di chuyển quả bom hay gỡ nó đúng thời hạn và anh buộc phải rời khỏi đó trước khi nó phát nổ. Trên đường về doanh trại, Sanborn trở nên đầy tâm trạng và cho rằng James không còn phù hợp với công việc tháo bom đầy áp lực nữa. Sanborn đề nghị James rời Iraq về với gia đình của mình. Viễn cảnh trở thành sự thực, James quay trở về nhà với cậu con trai của mình, với những công việc thường ngày rất đỗi bình thường trong cuộc sống của một thường dân.
Một buổi tối, anh kể cho con trai mình rằng có một điều duy nhất mà anh biết mình luôn luôn yêu. Ngay tiếp theo là cảnh anh trở về Iraq, sẵn sàng phục vụ thêm một năm nữa trong đội phá bom của công ty Delta. Và ai cũng hiểu, điều duy nhất anh yêu đó là gì, là Chiến tranh.
Sự hợp tác có một không hai của cả đoàn phim
Thành viên đoàn làm phim gồm có nhà sản xuất Tony Mark, đạo diễn hình Barry Ackroyd, biên tập Chris Innis và Bob Murawski, thiết kế Karl Júlíusson, phụ trách âm thanh Ray Beckett và phụ trách trang phục George Little. Những vụ nổ thật sự và hiệu ứng đặc biệt được thiết kế bởi Richard Stutsman và các cộng sự. Việc quay phim bắt đầu vào tháng 7/2007 tại Amman, Jordan.(http://tin180.com/wp-content/blogs.dir/16/files/2010/04/The-Hurt-Locker-Dia-nguc-cung-can-co-anh-hung_Tin180.com_004.jpg)

Tony Mark cho biết, những mồ hôi, sức nóng và thậm chí cả máu được quay lại trên. Phim thực ra cũng đã đổ ở sau hậu trường. Trong một cuộc phỏng vấn, anh cho biết: “Đây là một bộ phim mạnh mẽ, cứng cỏi về một vấn đề không kém khó khăn. Đã có sự căng thẳng trong suốt quá trình quay phim. Cũng giống như câu chuyện về 3 chàng trai chiến đấu với nhau trên màn ảnh, nhưng đến thời điểm làm việc, họ đã rất ăn ý và hoàn thành tốt cảnh quay”.
Việc quay phim được thực hiện ở cả Jordan và Kuwait. Nhà sản xuất Greg Shapiro nói về vấn đề an toàn cho đoàn khi quay ở Jordan, điều mà ai cũng quan tâm: “Thật là thú vị khi thông báo với mọi người rằng chúng tôi sẽ quay ở Jordan. Vì câu đầu tiên mà họ hỏi là quay ở đó có an toàn không.”(http://tin180.com/wp-content/blogs.dir/16/files/2010/04/The-Hurt-Locker-Dia-nguc-cung-can-co-anh-hung_Tin180.com_005.jpg)

Mỗi cảnh quay thường có hơn 4 camera đồng thời làm việc, số giờ quay thu được lên đến 200 giờ. Mặc dù họ khảo sát các địa điểm quay ở Morocco, đạo diễn Kathryn Bigelow quyết định quay phim chủ yếu ở Jordan vì nó gần Iraq hơn, sẽ làm tăng tính xác thực cho bộ phim. Một số cảnh quay được thực hiện ở những nơi chỉ cách biên giới Iraq vài km.
Trong suốt thời gian quay phim, không ai trong đoàn được dùng điều hòa và phòng tắm riêng. Diễn viên chính Jeremy Renner đã được huấn luyện cùng với những thành viên đội phá bom trước khi tiến hành quay phim. Anh cho biết ai trong đoàn cũng đều phải trải quả những nỗi đau và vất vả thật sự để tăng tính chân thực của bộ phim, việc thực hiện các cảnh quay ở Trung Đông cũng nhằm mục đích này. Thậm chí đoàn phim đã bị bắn và ném đá trong khi đang quay. Renner nói: “Khi bạn xem bộ phim này, bạn sẽ cảm thấy mình đang ở giữa chiến trường”.(http://tin180.com/wp-content/blogs.dir/16/files/2010/04/The-Hurt-Locker-Dia-nguc-cung-can-co-anh-hung_Tin180.com_006.jpg)

Một nhân viên khác trong đoàn cho biết: “Chúng ta có thể làm giả mọi thứ, nhưng cái nóng khủng khiếp đó thì hoàn toàn có thật. Khi ở trên trường quay và xuất hiện những người tị nạn từ Iraq, bạn thực sự nhận ra mình phải làm một bộ phim như thế nào. Khi chúng tôi được nghe những câu chuyện có thật từ những nhân chứng thực sự, chúng tôi càng mường tượng rõ hơn trong đầu câu chuyện mà chúng tôi phải kể. Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời”.
Các nhà phê bình hết sức khen ngợi
Tờ New York Times gọi The Hurt Locker là bộ phim đáng nhớ nhất của năm. Trang web uy tín Rotten Tomatoes đã thực hiện một cuộc bình chọn qua mạng, trong số 182 nhà phê bình, có 97% số người đưa ra lời nhận xét lạc quan về bộ phim, với số điểm trung bình là 8.4/10. Bộ phim đứng thứ 2 trong danh sách những phim được yêu thích tại trang này, chỉ sau tác phẩm hoạt hình Up của Pixar. Rotten Tomatoes đã không tiếc lời khen ngợi bộ phim này: “Diễn xuất tốt, khuôn hình đầy cảm xúc, thiên sử ca về chiến tranh, The Hurt Locker của nữ đạo diễn Kathryn Bigelow thực sự là tác phẩm về chiến tranh Iraq hay nhất từ trước đến nay”.(http://tin180.com/wp-content/blogs.dir/16/files/2010/04/The-Hurt-Locker-Dia-nguc-cung-can-co-anh-hung_Tin180.com_007.jpg)

Trước khi diễn ra giải Oscar lần thứ 82, Roger Ebert của tờ The Chicago Sun Times gọi bộ phim này là phim hay nhất của thập kỷ: “The Hurt Locker là một bộ phim tuyệt vời, với những thước phim thông minh và rõ ràng khiến chúng ta biết một cách chính xác họ là ai, đang ở đâu, làm gì và tại sao”. Ông cho rằng nam diễn viên Jeremy Renner mới là ứng cử viên số 1 cho danh hiệu Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Lễ trao giảinăm nay: “Màn trình diễn của anh ấy không được xây dựng nên bởi những nhân tố phức tạp mà là sự đối chiếu so sánh của từng bộ phận, bằng cách đó anh ấy đã cho chúng ta thấy nhân vật James nghĩ sao và cảm thấy gì”. Richard Corliss của tờ Time thì gọi Renner là điểm sáng của toàn phim: “Anh ấy có vẻ ngoài bình thường, một khuôn mặt không gây chú ý và dường như thiếu uy tín để có thể đảm đương được một nhân vật quan trọng. Nhưng suy nghĩ đó biết mất trong vài phút, ngay khi Renner dần dần hé lộ sức mạnh tiềm tàng của mình cùng sự tự tin và sự khó dự đoán trước chúng ta từng thấy ở Russell Crowe. Sự hòa nhập giữa diễn viên và nhân vật thành một thể thống nhất là một trong những thành công nhất mà bộ phim đạt được. Anh có sự ngay thẳng tuyệt vời, óc phân tích và sự chú ý vào những chi tiết nhỏ nhất”. Corliss ngợi ca không những diễn xuất mà còn cả tông giọng trầm nhưng truyền tải được nhiều cảm xúc của anh. Ông cho rằng The Hurt Locker gần như là một bộ phim hoàn hảo về con người trong chiến tranh, trong công việc. Thông qua những pha hành động và những hình tượng con người mạnh mẽ, nó cho ta thấy ngay cả Địa ngục cũng cần những anh hùng.(http://tin180.com/wp-content/blogs.dir/16/files/2010/04/The-Hurt-Locker-Dia-nguc-cung-can-co-anh-hung_Tin180.com_008.jpg)

Nữ đạo diễn tài năng nghĩ gì về “đứa con đẻ” của mình?
Nhóm phóng viên của trang web Screencrave đã có dịp trò chuyện cùng cô, tại cuộc phỏng vấn này, cô đã bày tỏ khá nhiều quan điểm của mình cũng như nhóm sản xuất về bộ phim đầy tâm huyết này.
Có điều gì làm chị đau đầu khi thực hiện bộ phim ở Jordan không?
Tôi phải nói rằng đó là một nơi thân thiện, mến khách và rộng rãi để quay phim, nó là nơi hoàn hảo để làm một bộ phim về Trung Đông, nhưng phải nói rằng thời tiết quá nóng. Chúng tôi quay phim vào mùa hè với nhiệt độ trung bình từ 43 đến 46 độ. Chắc hẳn Jeremy (nam diễn viên đóng vai James) từng nhắc đến bộ đồ bảo vệ khi phá bom của anh, nó nặng khoảng trên dưới 40 kg, và tôi đảm bảo nó không phải đạo cụ mà là một bộ đồ chuyên dụng hoàn toàn có thật. Nó được làm bằng kẽm và bên trong rất thiếu oxy. Điều này gây khá nhiều thử thách cho đoàn, nhưng điều tuyệt vời nhất ở Jordan là những diễn viên quần chúng đều là những dân Iraq tị nạn, một số trong họ còn là diễn viên. Đây là một sự thuận lợi mà tôi không ngờ tới.(http://tin180.com/wp-content/blogs.dir/16/files/2010/04/The-Hurt-Locker-Dia-nguc-cung-can-co-anh-hung_Tin180.com_009.jpg)

Một trong những điều mà tôi bị mê hoặc bởi bộ phim này là cách chị làm cho các camera hợp tác với nhau một cách rất ăn ý. Tôi có cảm giác bị xoay quanh bởi 4 camera liên tục ghi hình. Chị làm thế nào được như vậy?
Thực ra điều đó đã được làm một cách có chủ ý. Mark lúc đó trở về từ Iraq với những sự quan sát đáng kinh ngạc, bạn biết không, anh ấy thật sự đã chứng kiến những vụ nổ bom công nghệ. Vì vậy tôi đã suy nghĩ rất nhiều về cách làm sao mình có thể chuyển tải được chất liệu phóng sự trong kịch bản. Kịch bản đã cho tôi cảm giác chính mình đang ở giữa trận chiến, như thể trận chiến được trình bày nguyên vẹn trên trang giấy và tôi muốn bảo tồn cảm giác đó nguyên vẹn đến khán giả, để họ có cơ hội tham gia nhiệm vụ cùng đội phá bom. Đó là nguyên nhân tôi tìm Barry Ackroyd, anh ấy thật sự là một nhà quay phim tài năng. Và chúng tôi quyết định quay bằng phim cỡ 16 mm, điều này mang lại cảm giác cuộc sống và thể hiện được sự khéo léo, đồng thời tạo cơ hội cho quay phim bao quát toàn bộ trường quay vì cảnh quay thảm họa, đặc biệt là bom thường có bán kính rộng. Đặc biệt chúng tôi muốn nhấn mạnh cho khán giả thấy tính xác thực về không gian địa lý, mặt khác khán giả có cơ hội đi từ nơi này đến nơi khác, trong giới hạn và ngoài giới hạn. Chúng tôi muốn tạo nên những khung hình thật sống động và cảm giác được ở tại hiện trường là điều trên hết.
Một trong những điểm làm tôi thích thú ở bộ phim của chị là cách chị chọn diễn viên, dường như những diễn viên càng tên tuổi thì càng đóng những vai nhỏ, họ thậm chí chỉ lướt qua màn ảnh. Đó có phải là cố ý?
Đúng, đó là chủ ý của tôi. Ban đầu, chúng tôi muốn bạn cảm thấy thoải mái khi màn hình xuất hiện Guy Pearce, một diễn viên mà nhiều khán giả hâm mộ. Sau đó, bạn sẽ có cảm giác anh ta sẽ đưa bạn đi đến những khuôn hình tuyệt vời khác và đương nhiên là không phải vậy. Bạn sẽ được gặp những diễn viên ít nổi tiếng hơn. Bạn thử nghĩ xem, khi bạn là một người lính ngoài trận chiến, bạn không biết những ai xung quanh mình sẽ sống. Nếu một người lính ra trận hoặc một phóng viên trên đường đi làm nhiệm vụ mà biết chắc rằng mình sẽ sống thì đó không còn là chiến trường nữa. Không ai biết chuyện gì sẽ xảy ra trong ngày hôm đó, thậm chí chỉ vài phút hay vài giờ sau đó. Nếu một diễn viên như Tom Cruise xuất hiện trong một bộ phim, bạn sẽ nghĩ ngay rằng đó là một nhân vật bất tử ít nhất là đến cuối bộ phim. Và đó là một cách tuyệt vời để làm khán giả chán nản, bởi họ hoàn toàn có thể đoán được điều gì sẽ xảy ra khi anh ta đánh nhau, xung đột với các nhân vật khác.(http://tin180.com/wp-content/blogs.dir/16/files/2010/04/The-Hurt-Locker-Dia-nguc-cung-can-co-anh-hung_Tin180.com_010.jpg)

Khi phỏng vấn diễn viên chính Jeremy, anh ấy tiết lộ câu hỏi đầu tiên mà anh hỏi nữ đạo diễn là “Chị muốn khán giả cảm thấy thế nào ở phần cuối của phim?”. Vậy chị muốn khán giả cảm thấy thế nào ở phần cuối của phim?
Tôi muốn khán giả vừa cảm thấy được cuộc đời của nhân vật chính có những giới hạn nhất định, anh ta không hoàn hảo, đồng thời lại muốn khán giả tôn vinh anh ta như một anh hùng thật sự. Nhưng tôi tin rằng bất cứ anh hùng nào cũng phải trải qua những điều đó, điều gì cũng có cái giá của nó. Tôi đã nói với Jeremy rằng hành động anh hùng của nhân vật James cũng có một cái giá phải trả và liệu anh ta có thể có một cuộc sống trọn vẹn, rằng gia đình của anh thật sự tan vỡ chỉ trong một khoảnh khắc. Ngoài ra chúng tôi còn muốn nhấn mạnh cái cảm xúc của một anh lính tháo gỡ bom phải trải qua khi ở ngay cạnh một quả bom có thể phát nổ bất cứ lúc nào. Thật khó khi phải trình bày chi tiết những gì nhân vật đặc biệt đó đưa đến cho khán giả. Tôi nghĩ nên để khán giả tự tìm hiểu, tự có những cảm xúc của riêng mình.
Chị có thể bình luận về 3 nam diễn viên chính, những người đã tuyên bố họ không thể thực hiện bộ phim này nếu thiếu nhau?
Họ thực sự đã tạo nên một đội ăn ý, nhưng cũng vô cùng khác thường. Tôi đã quen với Jeremy vì Dahmer và tôi nghĩ rằng anh ấy hoàn toàn phù hợp với vai diễn này. Nhất là khả năng tạo ra sự đồng cảm cho nhân vật James, tôi thấy điều đó hầu như không thể tưởng tượng nổi, vậy mà anh ấy đã làm được và tôi thấy nó thật là tuyệt vời. Anthony Mackie trong vai Half Nelson, tôi nghĩ rằng anh ấy đã gây được sự chú ý. Mặc dù đó là một vai nhỏ nhưng anh ấy hoàn toàn làm chủ khuôn hình. Còn Brian Geraghty trong vai Jarhead, cũng không phải một nhân vật trung tâm, nhưng anh ấy đã khiến cho nó trở thành một nhân vật đáng nhớ. Nhân vật James do Jeremy đóng hoàn toàn phù hợp, nhưng cái khó thật sự khi chọn anh ấy là tôi phải chọn được một ê kíp 3 người ăn ý, nghĩa là họ cũng phải ăn khớp được với sự hoàn hảo đó. Và thật may là tôi đã chọn được Anthony và Brian, họ là một đội tuyệt vời.
Phong cách của chị rất khác biệt, có điều gì chị đã dự định đưa vào bộ phim này?
Một điều quan trọng mà tôi luôn băn khoăn lo lắng là làm thế nào để đi được vào trong đầu một người lính. Tôi chưa bao giờ đến Baghdad, tôi đã đi gần đến đó nhưng chưa vào đó, tôi muốn tìm hiểu xem thực sự trong đầu anh ta nghĩ gì, mắt anh ta nhìn thấy gì. Thảm họa bom, những mệnh lệnh, chúng có mùi như thế nào, có cảm giác như thế nào, rồi những con ruồi ở đó, rác rưởi ở đó gây cho ta cảm giác gì? Thậm chí tôi phải tìm hiểu thuốc Adrenalin tác dụng như thế nào đến trí óc con người. Tôi muốn tái hiện cảnh bom nổ qua con mắt người lính. Vì vậy nó không đơn giản là đưa một cuộc sống đời thường vào trong phim mà là khai thác hết cuộc sống của người lính và làm cho nó chân thật hết mức có thể. Đó là mỗi câu hỏi mà tôi luôn đặt ra khi bắt đầu một cảnh quay.(http://tin180.com/wp-content/blogs.dir/16/files/2010/04/The-Hurt-Locker-Dia-nguc-cung-can-co-anh-hung_Tin180.com_011.jpg)

Bộ phim được công chiếu đầu tiên ở Ý vào ngày 26/6/2009, sau đó là ở New York và Los Angeles vào tháng 7/2009. Cuối năm 2008, nó đã được công chiếu tại Liên hoan phim danh tiếng Venice , sau đó là Liên hoan phim quốc tế Toronto ở Bắc Mỹ. Nó không được dự Lễ trao giải hàn lâm Oscar cho đến năm 2009 nhưng đã chính thức đoạt giải Phim hay nhất tại Oscar 2010, mang về cho đạo diễn Kathryn Bigelow giải Đạo diễn xuất sắc nhất, đưa cô trở thành nữ đạo diễn đầu tiên giành giải này.

eckshop
04-08-2010, 09:51 PM
Tên phim: 24 (Twenty Four) - 24 giờ

IMDB: http://www.imdb.com/title/tt0285331/ (http://dienanh.net/forums/redirector.php?url=http%3A%2F%2Fwww.imdb.com%2Ftit le%2Ftt0285331%2F)

Trang web: http://www.fox.com/24/ (http://dienanh.net/forums/redirector.php?url=http%3A%2F%2Fwww.fox.com%2F24%2 F)

Hãng sản xuất: Fox

Phát hành: 6/11/2001

Số phần: 8

Thể loại: hành động, tội phạm, ly kỳ

Thời lượng: 45 phút

Giải thưởng: http://www.imdb.com/title/tt0285331/awards (http://dienanh.net/forums/redirector.php?url=http%3A%2F%2Fwww.imdb.com%2Ftit le%2Ftt0285331%2Fawards)

24 là gì: 1 season là 1 ngày, 24 tập tương ứng 24 giờ và 1 tập tương ứng với 1 giờ sự kiện diễn ra trong ngày đó

Nội dung: Nội dung chính của mỗi phần phim xoay quanh cuộc chiến chống khủng bố của một tổ chức chính phủ có tên CTU (Counter Terrorist Unit - Đội phòng chống khủng bố) đặt trụ sở tại Los Angeles. Điểm đặc biệt và thú vị nhất của phim này là mỗi tập phim là 1 giờ, 24 tập phim của cả 1 season là những sự kiện diễn ra trong 24 giờ của 1 ngày. 24 được ví như phiên bản truyền hình của bộ phim hành động nổi tiếng Die Hard, và nhân vật chính Jack Bauer của 24 được ví như John McClain của Die Hard vậy.

Không phải mỗi tập phim chỉ nói về 1 giờ đồng hồ sự việc trong ngày mà 24 không đủ phê đâu nhé. Phim có những pha hành động vô cùng gay cấn, có nhiều cảnh tra tấn (khủng bố mà), có vô số màn hồi hộp thót tim và điều thú vị nhất của phim này là bạn không thể phân biệt được đâu là người tốt và đâu là kẻ xấu. Có những kẻ xấu trà trộn vào làm gián điệp trong nội bộ CTU để mật thám, có những người thân cận nhất trong chính quyền cũng tiếp tay cho khủng bố và đặc biệt trong 1 season của 24, đến tổng thống cũng trở thành kẻ đểu.

Diễn viên chính:

Kiefer Sutherland vai Jack Bauer

Carlos Bernard vai Tony Almeida

Elisha Cuthbert vai Kim Bauer

Mary Lynn Rajskub vai Chloe O'Brian

Reiko Aylesworth vai Michelle Dessler

Phần 1: Jack Bauer (Kiefer Sutherland), giám đốc CTU cùng các nhân viên phải đối mặt với mối đe dọa ám sát Nghị Sĩ tranh cử tổng thống David Palmer. Bọn khủng bố với âm mưu mượn chính tay Jack để ám sát nghị sĩ đã bắt cóc vợ con Jack làm con tin. Jack Bauer vừa phải tìm cách bảo vệ vị nghị sĩ, vừa phải tìm cách giải cứu vợ con và vừa không biết tin ai trong chính những nhân viên của mình.

Phần 2: Jack phải trà trộn vào một nhóm khủng bố để tìm ra thông tin về một quả bom nguyên tử bị đe dọa sẽ được dùng để tấn công nước Mỹ, trong khi trụ sở của CTU bị chính bọn khủng bố đó tấn công.

Phần 3: Jack trà trộn vào bọn buôn ma túy ở Mexico để tìm ra kẻ bán virus chết người được rao bán ngầm trong bọn khủng bố. Vừa phải đối mặt với cơn nghiện ma túy, Jack vừa phải tìm cách ngăn chặn bọn khủng bố khỏi phát tán virus vào nước Mỹ.

Phần 4: Jack sau khi rời khỏi CTU để làm vệ sĩ cho Bộ trưởng Bộ quốc phòng Mỹ, đã phải đi giải cứu Bộ trưởng và cô con gái sau khi họ bị bọn khủng bố bắt cóc và dọa chặt đầu. Ngay sau đấy Jack và chính phủ Mỹ phải đối mặt với một loạt những đe dọa khủng bố khác và phải đưa ra những quyết định gây hậu quả nghiêm trọng đến chính phủ mình.

Phần 5: Sau khi được những người bạn thân cận nhất giúp tạo ra cái chết giả và bỏ trốn cuối phần trước, Jack trở về sau khi hay tin chính những người bạn thân nhất đấy đã bị ám sát. Jack cùng những nhân viên của CTU lại bắt đầu cuộc chiến chống đe dọa phát tán ga độc của bọn khủng bố, đồng thời tìm ra sự thật về kẻ đứng đằng sau cái chết của bạn mình.

Phần 6: Sau khi bị phát hiện là còn sống, Jack bị bắt và cầm tù suốt 20 tháng ở Trung Quốc. Chính phủ Mỹ đã tìm cách đưa Jack trở về Mỹ sau khi một nhóm khủng bố đưa ra yêu sách đánh đổi mạng Jack Bauer để lấy thông tin về kẻ khủng bố đang bị truy đuổi gắt gao. Jack Bauer trốn thoát khỏi tay bọn khủng bố và phát hiện bọn chúng đang đứng đằng sau một âm mưu khủng bố lớn đe dọa tới nước Mỹ, và phát hiện ra sự thật nghiệt ngã là người thân của Jack cũng đóng vai trò lớn trong âm mưu đó.

Phần 7: CTU bị chính phủ giải tán, Jack bỏ sang châu Phi. Sau khi bị giải về Mỹ và ra trước tòa án để giải thích về những hành động tra tấn của mình trước đây, Jack được FBI cho hay một người bạn thân của mình vẫn còn sống và đang đứng đằng sau những âm mưu khủng bố nhằm vào nước Mỹ.

Hình này đã được thu nhỏ. Click vào thanh này để xem hình gốc. Kích thước hình là 600x400.

Tỉ lệ xem trung bình (triệu hộ dân Mỹ / 1 tập phim):

Season 1: 8.6 triệu
Season 2: 11.73 triệu
Season 3: 10.30 triệu
Season 4: 11.9 triệu
Season 5: 13.78 triệu
Season 6: 13.0 triệu

eckshop
04-09-2010, 02:45 PM
Tên phim: Desperate Housewives - Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ [

Website: http://abc.go.com/primetime/desperate/ (http://dienanh.net/forums/redirector.php?url=http%3A%2F%2Fabc.go.com%2Fprime time%2Fdesperate%2F)

Mượn cái nhìn của một người quá cố, "Những bà nội trợ kiểu Mỹ" phản ánh cuộc sống thường nhật của những gia đình với vẻ bên ngoài êm ấm, hoàn hảo nhưng chứa đựng bên trong rất nhiều mâu thuẫn, bí ẩn.

Lấy bối cảnh khu dân cư Wisteria Lane trong thị trấn Fairview, phim xoay quanh cuộc sống của 5 bà nội trợ. Desperate housewives bắt đầu bằng cái chết do tự tử của Mary Alice (Brenda Strong đóng) trong ngôi nhà hoàn hảo của mình - một khởi đầu báo trước cho những câu chuyện đầy tính bi hài. Kể từ đó, Mary trở thành người dẫn chuyện, đưa khán giả khám phá nhiều điều thú vị, ly kỳ trong cuộc sống của những người bạn thân.

Trong đám tang của Mary, các nhân vật chính lần lượt xuất hiện. Lynette Scavo (Felicity Huffman thủ vai) bỏ ngang sự nghiệp thành công để ở nhà chăm sóc 4 đứa con nhỏ hiếu động. Susan Mayer (Teri Hatcher đóng) vụng về, hậu đậu, đã ly dị chồng và sống với cô con gái luôn ủng hộ mẹ đi tìm tình yêu mới. Bree Van De Kamp (Marcia Cross) đảm đang, hết lòng vì gia đình song đang đứng trước nguy cơ tan vỡ hôn nhân. Cựu người mẫu Gabrielle Solis (Eva Longoria), xinh đẹp, có ông chồng giàu có, tòa biệt thự sang trọng, nhưng lại say mê theo đuổi chàng làm vườn 17 tuổi. Cũng là hàng xóm của Mary còn có Edie Britt (Nicollette Sheridan đóng), người phụ nữ đã hơn một đời chồng và có "sở thích" chinh phục đàn ông.

Những mâu thuẫn bắt đầu được nhen nhóm ngay từ tập 1, báo hiệu nhiều nút thắt trong quan hệ của những người dân sống ở thị trấn bé nhỏ này. Susan và Edie cùng "tấn công" chàng thợ sửa ống nước Mike Delfino vừa chuyển đến sống ở Wisteria Lane. Rex Van De Kamp, chồng của Bree, công khai rằng mình đã ngoại tình và muốn ly dị. Ngoài ra, một số nhân vật cũng bắt đầu để lộ những hành động khó hiểu, như Paul, người chồng góa bụa của Mary, đào bể bơi vào lúc nửa đêm; hay anh thợ sửa ống nước Mike lại lăm lăm bên mình một khẩu súng...

Khởi chiếu vào tháng 3/2004, Desperate housewives liên tục giành được những giải thưởng quan trọng: giải Emmy cho Phim truyền hình hay nhất và Diễn viên xuất sắc, giải Quả cầu vàng cho Phim truyền hình thể loại tình cảm hài năm 2005, 2006 và Diễn viên xuất sắc, giải Phim truyền hình được ưa thích do bạn đọc tạp chí People bình chọn... Không chỉ được mến mộ ở nước Mỹ, Desperate housewives còn chinh phục khán giả nhiều nơi trên thế giới và đã được trình chiếu trên 203 kênh truyền hình khắp toàn cầu.

Các diễn viên tham gia Desperate housewives đều là những ngôi sao sáng ở Hollywood và càng nổi tiếng hơn sau khi xuất hiện trong vai "bà nội trợ". Teri Hatcher, Eva Longoria, Nicollette Sheridan thường xuyên có tên trong danh sách những minh tinh đẹp nhất, nóng bỏng nhất hành tinh. Không gian yên ả, thanh bình với thiên nhiên tươi đẹp của thị trấn Fairview trong Desperate housewives cũng giúp các nữ diễn viên thoải mái khoe những đường nét quyến rũ của mình. Tuy nhiên, bởi đây là "những bà nội trợ kiểu Mỹ" nên một số chi tiết về tình ái, quan hệ của các nhân vật trong phim rất "Tây", khán giả Việt Nam có lẽ cần một thời gian để thích ứng.

Phim do Công ty TVPlus cung cấp bản quyền phát sóng tại Việt Nam.

Các diễn viên chính:
Teri Hatcher .... Susan Mayer
Felicity Huffman .... Lynette Scavo
Marcia Cross .... Bree Van De Kamp
Eva Longoria .... Gabrielle Solis
Nicollette Sheridan .... Edie Britt
Ricardo Chavira .... Carlos Solis (as Ricardo Antonio Chavira)
Mark Moses .... Paul Young

eckshop
04-10-2010, 10:21 AM
12/04/2010 VTV3 sẽ chiếu
Prison Break (Vượt ngục) (2005 - 2009)
(Đủ trọn bộ 04 phần)
http://img58.imageshack.us/img58/6473/prisonbreakfv5.png


Bộ phim kể về 1 cuộc đào tẩu cực kỳ ngoạn mục của 2 anh em Michael Scofield và Lincoln Burrows khỏi 1 nhà tù được coi là nghiêm ngặt nhất nước Mỹ. Không chỉ phải vật lộn xoay xở với kế hoạch vượt ngục bên trong tù, 2 anh em còn phải đương đầu với 1 thế lực cực kỳ đen tối ở bên ngoài, đang săn tìm mình nhằm che giấu 1 âm mưu khủng khiếp... Và không chỉ có thế, như lời của Michael nói: "...vượt được ngục mới chỉ là bước khởi đầu..."


Thể loại: Phiêu lưu, hành động, âm mưu, trí tuệ, cốt truyện liền mạch
Phim đạt điểm 9.1/10 theo đánh giá của IMDB (http://www.imdb.com/title/tt0455275/)
Phụ đề: Tiếng Việt ECKSHOP dịch và biên tập
Trailer (đoạn phim xem thử - 13MB ~ 2 phút - có phụ đề tiếng Việt):
Download:
http://www.mediafire.com/download.php?ymjkatdaikk (http://www.mediafire.com/download.php?ymjkatdaikk)
nếu chưa có codec bạn download ở
http://www.free-codecs.com/download/...Codec_Pack.htm (http://www.free-codecs.com/download/K_Lite_Codec_Pack.htm)

eckshop
04-10-2010, 11:01 PM
Lost - Mất tích


Năm sản xuất: 2004 (còn tiếp tục)

Website:
http://abc.go.com/primetime/lost/index (http://dienanh.net/forums/redirector.php?url=http%3A%2F%2Fabc.go.com%2Fprime time%2Flost%2Findex)

Thể loại:Drama, Action/Adventure/ Mystery / Thriller
Nội dung chính:
Lost dịch sang tiếng việt là mất tích, tức là tự nhiên biến mất, nhưng nếu ngẫm một chút, xem kĩ một chút và hiểu một chút về cách tra từ điển tiếng anh, có lẽ chúng ta còn có thể thấy được nhiều hơn nghĩa bề ngoài này.
Lost, mất tích, 48 người mất tích khỏi nền văn mình loài người, sống trên đảo (nhưng k phải là hoang đảo như Robinxon).
nhưng trước khi họ mất tích trên hòn đảo này, có thực sự là họ vẫn tồn tại? nói một cách bình thường thì đúng là họ vẫn sống như mọi người, nhưng mỗi người lại đều lạc lối trong chính mình.
có thể là nỗi đau quá khứ, là những hối hận,day dứt, là sự dối trá, sự cô đơn và nỗi ghẻ lạnh.
hãy cứ nhìn cái cách mẹ Kate nhìn thấy cô sau bao lâu, người mẹ ấy tại sao lại kêu cứu? Kate hẳn có nỗi khổ tâm của cô ấy, và nỗi đau riêng của mình mà không thể chia sẻ được với bất kì ai kể cả với người mẹ đã dứt ruột sinh ra mình.
còn Sawyer, một đứa trẻ tên Jame từ khi còn bé tí đã canh cánh trong lòng một nỗi đau không gì nguôi ngoai được, một sự hận thù không sao giải tỏa. cái vẻ bề ngoài lớn lên nhưng đứa bé Jame bên trong Sawyer vẫn không thể lớn, vẫn nỗi đau và sự hận thù ấy, hằn lên cả đôi mắt có lẽ sẽ còn đẹp hơn nhiều nếu biết dịu dàng đôi chút.Sawyer đi tìm kẻ thù đã khiến mình cô độc trên cõi đời, và chính lòng hận thù đã làm Sawyer mù quáng mà giết lầm người. Sawyer không phải là một người xấu, chỉ là vì Sawyer có cách thể hiện tình yêu, sự dịu dàng, nỗi đồng cảm và lòng tin rất đặc biệt, có lẽ vì thế mà ban đầu chẳng mấy ai ưa anh. chỉ có Kate, có lẽ đồng cảm với anh hơn tất cả. có lẽ vì thế mà họ đến với nhau, tự dưng thôi. ngay cả khi Sawyer có vẻ tàn bạo khi khiến Kate phải thừa nhận tất cả lỗi lầm trong quá khứ trước mặt mõi người, thì sau đó Sawyer vẫn đến và nói rằng : chỉ là vì cô nói cô sẽ giành vị trí trên thuyền của tôi, và tôi đã tin cô thế thôi. trong khi Jack nghi ngờ Kate, Michael, và mọi người cũng tỏ ra nghi ngại, chỉ có Sawyer lúc nào cũng tin tưởng cô. và cũng chỉ duy nhất với Kate, Sawyer mới dịu dàng đến thế, thậm chí đùa vui đến thế.
kate: you are going to Jack - anh sẽ đi tìm Jack.
Sawyer: do i have lollipop?- tôi có được kẹo mút không?
còn rất nhiều nỗi đau khác nữa mà họ đã từng gánh chịu, nhưng một khi họ đặt chân lên hòn đảo này, bỏ lại phải sau tất cả cuộc đời quá khứ, hòn đảo lại cho họ một cơ hội để làm lại từ đầu bên người họ yêu thương.
và lại một lần nữa Lost khi họ lạc lối trong nhau....

Các diễn viên chính:
Matthew Fox .... Dr. Jack Shephard / ... (58 episodes, 2004-2007)
Naveen Andrews .... Sayid Jarrah (57 episodes, 2004-2007)
Jorge Garcia .... Hugo 'Hurley' Reyes (57 episodes, 2004-2007)
Josh Holloway .... James 'Sawyer' Ford (57 episodes, 2004-2007)
Daniel Dae Kim .... Jin Kwon (57 episodes, 2004-2007)
Evangeline Lilly .... Kate Austen (57 episodes, 2004-2007)
Yunjin Kim .... Sun Kwon (57 episodes, 2004-2007)
Dominic Monaghan .... Charlie Pace (57 episodes, 2004-2007)
Terry O'Quinn .... John Locke (57 episodes, 2004-2007)
Emilie de Ravin .... Claire Littleton (55 episodes, 2004-2007)
Harold Perrineau .... Michael Dawson (48 episodes, 2004-2006)
Cơn sốt "Mất tích" (Lost)


Đang được công chiếu trên VTV3 vào 22h hằng ngày, bộ phim "Lost" (Mất tích) đang tạo nên cơn sốt trong khán giả truyền hình Việt Nam. Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi "Lost" được đánh giá là một trong top 10 chương trình giải trí ăn khách nhất ở Mỹ và đã từng làm "đảo điên" khán giả nhiều nước trên thế giới...

Chỉ riêng về list giải thưởng, "Lost" đã có những con số ấn tượng: Giải Ermy cho chương trình hay nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất, giải Địa Cầu Vàng, liên tục đứng trong top 10 những chương trình giải trí hàng đầu của Mỹ...
Khi trình chiếu ở Mỹ, "Lost" đã có số lượng khán giả khổng lồ - chiếm tỉ lệ 9,7% dân số nước này với gần 11 triệu gia đình, chỉ đứng sau những chương trình giải trí lớn như American Idol - Tuesday, American Idol - Wednesday, Desperate Housewives...
Năm 2006, "Lost" đã làm nên cơn sốt tại Úc và đạt được lượng người xem kỉ lục trong năm tại nước này với hơn hai triệu người xem.
Khi được công chiếu tại Newzealand, "Lost" trở thành một trong hai show truyền hình đắt khách nhất nước này. Tại Singapore, "Lost" thu hút số người xem lớn nhất so với các chương trình khác chiếu cùng giờ.
Tại châu Á, cơn sốt "Lost" cũng không hề hạ nhiệt. Ở Hong Kong, "Lost" là phim phương Tây ăn khách số 1 trên kênh nói tiếng Anh và được đánh giá cao nhất trong lịch sử kênh TVB Pearl. Cũng thời gian đó, "Lost đã "làm mưa làm gió" tại Hàn Quốc. Nó đánh bại những bộ phim Hàn đang chiếu cùng giờ, nâng tỉ lệ người xem lên 13,5 %.
Và ngay bây giờ, tại Việt Nam, chỉ mới chiếu những tập đầu tiên nhưng "Lost" đã tạo nên tiếng vang lớn. Hàng triệu người đang chờ đến 22 giờ hàng ngày để xem cuộc sống của 48 người bị nạn trên hòn đảo sẽ tiến triển như thế nào? Và cũng từng ấy người băn khoăn muốn biết hậu trường làm phim "Lost" ra sao.
Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về hậu trường của bộ phim trong thời gian tới trong mục Hậu trường, VTV.vn. Mong quý vị đón đọc.

Hoàng Như Nguyên (tổng hợp từ AFP, AP, Reuters, Amazon...)

mebelyxinh
04-11-2010, 04:29 PM
sắp có 24H phần 7 chưa bạn :( Mình xem hết 6 phần trc rồi

Mesyl
04-11-2010, 05:23 PM
Bạn cho mình hỏi mang ổ cứng đến copy có được không? tính tiền dung lượng ntn. Mình ko muốn mua đĩa vì để rất bừa bộn

WSS.Angel
04-12-2010, 10:42 AM
Hnay chiều PB đây :D

eckshop
04-12-2010, 10:05 PM
Bạn cho mình hỏi mang ổ cứng đến copy có được không? tính tiền dung lượng ntn. Mình ko muốn mua đĩa vì để rất bừa bộn

bên em chỉ bán chứ ko có dịch vụ này ạ.

eckshop
04-13-2010, 10:30 AM
Hnay chiều PB đây :D
phần thuyết minh của VTV3 mình cứ thấy giống giống phụ đề bên mình dịch.không rõ có phải thế ko :(

htrang191
04-13-2010, 10:50 AM
đối diện GTVT là bến xe bus mà, quán của bạn ở chỗ nào vậy?

eckshop
04-13-2010, 09:32 PM
đối diện GTVT là bến xe bus mà, quán của bạn ở chỗ nào vậy?

đối diện trường giao thông vận tải mà chị .đi về hướng bưởi nó nằm bên tay phải> chính xác là nó đổi diện với cái thư viện trường GTVT

ECK SHOP 2: 31 Cầu Giấy, Ba Đình, Hà Nội

(Đối diện trường ĐH Giao thông vận tải)

ĐT: 04.3211.5270 ; 0902.237.733

http://img683.imageshack.us/img683/4906/map2f.png

WSS.Angel
04-14-2010, 01:55 PM
Prison BreaK trên VTV3 xem hay quá:)

eckshop
04-14-2010, 10:38 PM
Prison BreaK trên VTV3 xem hay quá:)

mua đía đi bác ơi :D xem cho nhanh hết:D

mebelyxinh
04-16-2010, 10:16 AM
Bạn ơi cửa hàng còn 2 bộ PB không.Bạn mình ờ SG xem trên VTV3 thâý hay quá nhờ mình lấy giúp 2 bộ :D

mebelyxinh
04-17-2010, 04:12 PM
Biên dịch của prison Break chiếu trên VTV3 liêụ có phải của bên bạn không ,sao mình thâý giống thế.

eckshop
04-17-2010, 10:09 PM
Biên dịch của prison Break chiếu trên VTV3 liêụ có phải của bên bạn không ,sao mình thâý giống thế.

có khả năng này chị ạ, em cũng thấy giống

eckshop
04-18-2010, 01:05 PM
sắp có những bà nội trợ kiểu Mỹ phần 2

eckshop
04-18-2010, 03:06 PM
đây là link của trang này http://vtv.vn/Article/Get/22h_toi_nay_Vuot_nguc_len_song_VTV3___ea035ced48.h tml
Ngày 12/4: “Vượt ngục” lên sóng VTV3

Sau nhiều lần "lỡ hẹn" với khán giả truyền hình, bộ phim "Vượt ngục" do Mỹ sản xuất sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào ngày 12/4.


http://vtv.vn/Content/Uploads/Image/2010/3/1/vuotnguc13_634030290921503750.jpgCâu chuyện "Vượt ngục" bắt đầu khi Lincoln Burrows bị kết án tử hình oan, vì giết em trai của bà phó tổng thống và anh bị giam ở nhà tù Fox River để chờ ngày đưa ra thi hành án.

Người em trai bị thất lạc từ nhỏ của Lincoln là Michael Scofield biết anh mình bị oan, đã cố tình đi cướp nhà băng để bị bắt vào tù, với một kế hoạch bí mật nằm trong những hình xăm dày kín trên người anh, nhằm giải cứu anh trai ra khỏi tù.


Những nỗ lực của Maichael nhiều khi tưởng chừng đi vào bế tắc và tuyệt vọng nhưng không lúc nào anh nguôi ý định này, kể cả ngày thi hành án của Lincold cận kề. Và rồi với 6 bạn tù, hai anh em Lincoln và Machael cũng đã thoát ra khỏi nhà tú bằng một kế hoạch hoàn hảo.


Câu chuyện vẫn chưa kết thúc ở đây. Nhóm Fox River 8 (con số 8 chỉ 8 tù nhân vượt ngục) này trở thành những kẻ tội phạm bị truy nã khẩn cấp trên toàn liên bang. Và ngay cả khi không còn bị giam trong tù, họ cũng không có được tự do. Cảnh sát FBI vào cuộc và Fox River 8 liệu có chạy thoát?
Mỗi người sẽ đưa ra một lý do riêng của mình để chứng tỏ sức hấp dẫn của bộ phim đã níu chân họ ngồi trước máy thu hình mỗi khi đến giờ phát sóng “Vượt ngục”.
Bộ phim "Vượt ngục" do Mỹ sản xuất dự kiến sẽ lên sóng VTV3 lúc 22h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đàu từ ngày 12/4/2010. Mời quý vị đón xem!


Tác giả : TVad

mebelyxinh
04-18-2010, 11:47 PM
Mình đọc tin này trên VTV.vn rồi , VTV lấy hình ECK shop của các bạn để quảng cáo ^^
Còn phần dịch thì ai mua phim Vượt ngục của các bạn eckshop này có thể thấy Thuyết minh của VTV3 giống 100% phụ đề các bạn eckshop dịch.Phải chăng trùng hợp đến thế ? :D

eckshop
04-18-2010, 11:53 PM
(TGĐA Online) - Bộ phim kỳ ảo được trông chờ nhất đầu năm 2010 Percy Jackson and the Lightning Thief vừa tung ra bộ ảnh về sáu nhân vật chính của phim, các vị thần Hy Lạp cùng những hậu duệ của mình.
Percy Jackson and the Lightning Thief - tạm dịch Percy Jackson và các vị thần Hy Lạp: Kẻ đánh cắp tia chớp là bộ phim mới nhất của đạo diễn Chris Columbus - người đã đạo diễn hai phần phim về cậu bé phù thủy Harry Potter. Kẻ đánh cắp tia chớp đưa người xem trở về với những câu chuyện thần thoại Hy Lạp huyền bí, hứa hẹn đem những điều kỳ diệu cổ xưa nhất lên màn ảnh. Cậu bé Percy Jackson bất ngờ biết rằng mình là hậu duệ của các vị thần Olympia, cùng lúc cậu bị kéo vào một cuộc phiêu lưu không mong đợi, để tìm kiếm kẻ đánh cắp tia chớp của thần Zeus và minh oan cho bản thân. Bộ phim có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng như Pierce Brosnan, Uma Thurman.


http://tgda.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2010/01/21/percybanner.jpg
Percy Jackson - Hậu duệ thần biển Poseidon

http://tgda.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2010/01/21/anabethbanner.jpg
Annabeth - Con gái của Athena - thần trí tuệ, chiến tranh và công lý

http://tgda.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2010/01/21/groverbanner.jpg
Grover - Thần dê

http://tgda.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2010/01/21/hadesbannercopy.jpg
Thần chết Hades

http://tgda.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2010/01/21/warriorbanner.jpg
Pierce Brosnan trong vai thần nhân mã Chiron - Người huấn luyện các chiến binh

http://tgda.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2010/01/21/medusabanner.jpg
Uma Thurman trong vai nữ ác thần tóc rắn Medus

WSS.Angel
04-19-2010, 08:57 PM
ECKSHOP 1: 14 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62782623 - 0904.513.597 (Tuấn)
Giờ bán hàng: 10h -21h tất cả các ngày trong tuần.
ECKSHOP 2: 31 Cầu Giấy, Ba Đình, Hà Nội.( đối diện trường đại học GTVT )
Điện thoại: 04.32115270 - 090.223.7733(Tùng)
Giờ bán hàng: 9h - 12h và 14h-21h tất cả các ngày trong tuần.
Email: sales@eckshop.net
Y!M: eckshop-eternitylove008
Web: http://www.eckshop.net

eckshop
04-19-2010, 11:10 PM
đang xem Pb hay thì......... chán thế

eckshop
04-20-2010, 09:44 PM
mai ngày kia là có DH những bà nội trợ kiểu mỹ phần 2 cả nhà nhé> để biết thêm thông tin
http://www.imdb.com/title/tt0410975/episodes#season-2

eckshop
04-20-2010, 10:00 PM
Mình đọc tin này trên VTV.vn rồi , VTV lấy hình ECK shop của các bạn để quảng cáo ^^
Còn phần dịch thì ai mua phim Vượt ngục của các bạn eckshop này có thể thấy Thuyết minh của VTV3 giống 100% phụ đề các bạn eckshop dịch.Phải chăng trùng hợp đến thế ? :D

đc thế thì vinh hạnh quá nhưng được dòng biên dịch bởi ECKShop thì đỡ:( hơn

eckshop
04-21-2010, 02:38 PM
sắp ra mắt những bà nội trợ kiểu mỹ phần 2 cả nhà nhé

eckshop
04-22-2010, 11:16 PM
Những tập phim "Vượt ngục" nối tiếp nhau bằng sự bí ẩn đầy lôi cuốn. Làm sáng tỏ phần nào những bí ẩn của "Vượt ngục", TV Guide đã từng có cuộc đối thoại với anh về diễn biến phim và cả những cảm xúc phía sau những tập phim của anh. VTV.vn chuyển tới quí vị cuộc phỏng vấn này:

http://www.vtv.vn/Content/Uploads/Image/2010/4/22/pb1_634075317524895000.jpg

Làm thế nào anh có một bước đột phá lớn trong sự nghiệp với vai diễn Michael Scofield trong phim “Vượt ngục"?

Tôi đã đến thử vai diễn của nhà sản xuất Brett Ratner khi anh đang làm bộ phim Superman một vài năm trước. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã nhớ đến tôi. Họ gọi đến tôi vào những phút cuối cùng sau khi đã casting tất cả những cái tên và những khuôn mặt đẹp, số còn lại là những chàng trai như tôi. Và điều đó xảy ra, tôi đã ở đây.

Từ Shawsharkin….đến OZ, tại sao câu chuyện “Vượt ngục” lại thu hút mọi người đến vậy?

Nó đã nói lên một trong những nỗi sợ hãi thầm kín nhất của chúng ta. Tôi so sánh hành trình nhân vật của mình trải qua với một người đàn ông đi đến chuồng sư tử trong sở thú và phải 1) tìm đường ra, 2) cùng lúc đó sống chung cùng con sư tử để nó không vồ ông ta. Anh ấy trải qua cuộc hành trình đầy cam go thay cho những con người bình thường không muốn đi vào một cuộc truy đuổi của chính họ. Nhưng nếu đi quá xa trong cuộc hành trình này, ta sẽ nhìn thấy địa ngục của quãng thời gian tươi đẹp…

http://www.vtv.vn/Content/Uploads/image/Cham%20Chic/Prison%20Break/pb4.jpg

Trong phim có cảnh khỏa thân nhưng anh vẫn chưa phải thực hiện. Có phải anh đã kí cam kết sẽ đóng khỏa thân không?

Tôi không kí bất cứ thứ gì có nói tôi sẽ khỏa thân và chắc chắc không có ý định làm việc đó.

Có phải các hình xăm của anh trong phim đều là thật?

Không. Thực sự đó không phải là hình xăm của tôi, nhưng tôi phải hóa thân thành một người có tới một nửa thân thể là hình xăm. Điều thú vị khi là mọt diễn viên là bạn phải thử làm những điều bạn không bao giờ làm ngoài đời thực.

Anh có thích kiểu tóc Tù nhân không?

Tôi đã để kiểu tóc này trong khoảng thời gian khá dài. Đó là kiểu tóc mất rất ít công để chăm sóc. Thật may khi nó vô tình hợp với tiêu chí của vai diễn này.

http://www.vtv.vn/Content/Uploads/image/Cham%20Chic/Prison%20Break/pb3.jpg


Bộ ba của Vượt ngục


Liệu sẽ có những cảnh quay tình cảm giữa anh và nhân vật Sarah Wayne trong phim Vượt nguc không?

Đó là một điều hoàn toàn có thể xảy ra bởi ai cũng biết, Sarah là một phụ nữ xinh đẹp và thông minh. Còn nếu mọi chuyện xoay theo hướng khác? Đó là vai trò của truyền hình và tôi sẽ tuân theo nó thôi.

Bộ phim thu hút khán giả bởi những ý kiến trái chiều. Anh đã bao giờ đọc được một ý kiến nào phê bình bộ phim chưa?

Tôi đọc một vài ý kiến như vậy từ những người nhìn nhận bộ phim như một câu chuyện đời thực. Chúng tôi làm bộ phim như 1 câu chuyện đời thực nhưng phần lớn nó lại giống như truyện tranh hơn. Nếu như trong một câu chuyện đời thực nhân vật của tôi sẽ tạm dừng cuộc hành trình của anh ta nếu anh ấy bị mất đi những ngón chân cái, nhưng điều này sẽ không xảy ra trong “Vượt ngục” khi tôi chỉ nhìn lướt qua nó trước khi trở lại với nhiệm vụ.


Anh đã bao giờ theo dõi rating của bộ phim chưa?

Một vài người giải thích về những con số cho tôi nhưng dường như điều đó giống như giải thích với những người ngồi tại nhà về những số liệu bí mật vậy, tôi vẫn gật đầu: “Uh huh….”, nhưng điều đó đi vào một bên tai và đi ra bằng bên tai kia. Tôi biết rằng chúng tôi đã làm tốt những phần việc của mình.

Miller là người gốc Brooklyn, tốt nghiệp đại học Princeton và là một thành viên trong ban nhạc acapella Tiger tones. Sau khi anh tham gia bộ phim “Lời thì thầm của những bóng ma” (Ghost Whisperer) cùng Jennifer Love Hewitt, cô nhận xét: “Anh ấy quả là một diễn viên hào hoa cổ điển”.
Tác giả : Trang Ngân (theo TV Guide)

eckshop
04-24-2010, 01:39 AM
CSI: NY (http://movie.zing.vn/Movie/csi-ny/csi-ny/phim-bo/m2199.html)
(http://movie.zing.vn/Movie/csi-ny/csi-ny/phim-bo/m2199.html)
http://movie.zing.vn/Movie/resources/images/picture/19/CSI-NY-poster.jpg

(http://movie.zing.vn/Movie/csi-ny/csi-ny/phim-bo/m2199.html)
CSI: NY (http://movie.zing.vn/Movie/csi-ny/csi-ny/phim-bo/m2199.html)
Đạo diễn: Ann Donahue (http://movie.zing.vn/Movie/ann-donahue/dao-dien/d4615.html), Carol Mendelsoh (http://movie.zing.vn/Movie/carol-mendelsoh/dao-dien/d4618.html)
Diễn viên: Gary Sinise (http://movie.zing.vn/Movie/gary-sinise/dien-vien/a3517.html), Melina Kanakaredes (http://movie.zing.vn/Movie/melina-kanakaredes/dien-vien/a3528.html), Eddie Cahill (http://movie.zing.vn/Movie/eddie-cahill/dien-vien/a6841.html), Carmine Giovinazzo (http://movie.zing.vn/Movie/carmine-giovinazzo/dien-vien/a14851.html)
Nhà sản xuất: Đang Cập Nhật (http://movie.zing.vn/Movie/dang-cap-nhat/nha-san-xuat/p457.html)
Thể loại: Truyền hình (http://movie.zing.vn/Movie/phim-truyen-hinh/g11.html)
Quốc gia: Mỹ (http://movie.zing.vn/Movie/phim-my/c1.html)
Năm sản xuất: 2004 (http://movie.zing.vn/Movie/2004/nam-san-xuat/y2004.html)
Giới thiệu: Nhóm pháp chứng New York, với những kinh nghiệm và sự hiểu biết, họ đã giúp cảnh sát phá nhiều vụ án hóc búa.

http://movie.zing.vn/Movie/resources/upload/image/2010/02/ny1.jpg

http://movie.zing.vn/Movie/resources/upload/image/2010/02/ny2.jpg

http://movie.zing.vn/Movie/resources/upload/image/2010/02/ny3.jpg

http://movie.zing.vn/Movie/resources/upload/image/2010/02/ny4.jpg

eckshop
04-24-2010, 08:55 PM
tháng sau có những bà nội trợ kiểu mỹ phần 2

AprilSpring
04-25-2010, 12:27 AM
Sắp có 24h phần 7 chưa ạ? :D
Nghe nói cửa hàng đang làm Lost nữa, khoảng bao giờ thì có ạ?

eckshop
04-25-2010, 08:49 PM
Sắp có 24h phần 7 chưa ạ? :D
Nghe nói cửa hàng đang làm Lost nữa, khoảng bao giờ thì có ạ?

sắp có rồi chị a. vâng bên em đang làm LOST phần 1

eckshop
04-26-2010, 09:45 PM
đầu tháng 5 sẽ có những bà nội trợ kiểu Mỹ phần 2 các chị nhé

WSS.Angel
04-26-2010, 11:55 PM
đã có những bà nội trợ kiểu mỹ phần 2

eckshop
04-27-2010, 02:08 PM
đã có những bà nội trợ kiểu mỹ phần 2

Đầu tháng 5 mà bác ^^ giờ chưa có đâu

WSS.Angel
04-28-2010, 10:21 PM
lâu nhỉ , chờ mãi DH2 , hứa với mình bao lâu rồi

eckshop
04-30-2010, 02:00 AM
THÔNG BÁO: ECK SHOP sẽ nghỉ bán hàng vào
hai ngày 30-04 và 01-05.
Từ 02-05 sẽ trở lại bán hàng bình thường.

heohamzb2
04-30-2010, 11:45 AM
Friends (1994 - 2004)
(Đã có phần 1.
24 giờ phần 1 đĩa 1 ( tập 1-2-3) lần trước bạn giao cho mình bị lỗi, bạn mang đĩa khác đến cho mình luôn nhé
The Hurt Locker

rep hộ mình cái, trong chiều nay giao hàng cho mình đến 35 Lê Ngọc Hân nhé

eckshop
05-02-2010, 03:21 AM
đã có những bà nội trợ kiểu Mỹ phần 2 các chị nhé

eckshop
05-02-2010, 11:13 AM
Friends (1994 - 2004)
(Đã có phần 1.
24 giờ phần 1 đĩa 1 ( tập 1-2-3) lần trước bạn giao cho mình bị lỗi, bạn mang đĩa khác đến cho mình luôn nhé
The Hurt Locker

rep hộ mình cái, trong chiều nay giao hàng cho mình đến 35 Lê Ngọc Hân nhé

chiều nay em sẽ cố giao sớm cho chị

eckshop
05-02-2010, 06:45 PM
đã có những bà nội trợ kiểu mỹ phần 2 các mẹ các chị nhé

heohamzb2
05-02-2010, 08:59 PM
bạn ơi mai giao cho mình vào 10h sáng nhé, tks

AprilSpring
05-02-2010, 11:08 PM
Dạo này có nhiều phim lẻ mới chưa bạn?

eckshop
05-03-2010, 10:52 PM
oánh dấu////////////////////////////////////
chủ đề sáp cần đến bạn. tks,
[-X

vâng chị qua cửa hàng em nhé:D

eckshop
05-04-2010, 06:25 AM
bạn ơi mai giao cho mình vào 10h sáng nhé, tks

tầm chiều sẽ có bạn giao đĩa cho chị

eckshop
05-04-2010, 10:24 AM
Dạo này có nhiều phim lẻ mới chưa bạn?

bọn em đang làm chị ạ. bọn em sẽ cố gắng có những phim hay chất lượng phục vụ các mẹ các chị

eckshop
05-04-2010, 11:11 PM
Những bà nội trợ kiểu mỹ phần 2 phụ đề tiếng việt nay đã có ở ECKShop 31 Cầu Giấy , Ba Đình và 14 Ngô Thì Nhậm ,Hà Nội

eckshop
05-05-2010, 12:48 PM
bạn ơi mai giao cho mình vào 10h sáng nhé, tks

đã mang qua cho u rồi nhé ...............

eckshop
05-06-2010, 01:04 PM
đã có những bà nội trợ kiểu Mỹ phần 2 phụ đề tiếng việt bản đẹp bộ phim truyền hình nổi tiếng của điện ảnh Mỹ

eckshop
05-07-2010, 10:47 AM
đã có phần 7 của bộ phim 24h phụ đề tiếng việt do eckshop dịch và biên tập bản đẹp chất lượng cao

eckshop
05-09-2010, 09:58 PM
do có 1 số trục trặc nên ECKSHOP tạm thời ngừng bán 24H fan 7. :( mong cả nhà thông cảm cho bọn em ạ:(:(:(

eckshop
05-11-2010, 10:54 PM
Những bà nội trợ kiểu Mỹ phần 2 phim tâm lý của điện ảnh Mỹ nay đã có phụ đề tiếng việt được dịch và biên tập bởi ECKShop

eckshop
05-12-2010, 11:00 PM
up phụ chị bán đắt hàng, nhà em cũng hay mua DVD về chất hàng núi!

thank chị ạ . . . . . . . . . .

eckshop
05-13-2010, 04:37 PM
Phim bộ Heroes phần 4 sắp được ra mắt

WSS.Angel
05-13-2010, 10:27 PM
đã bán lại 24h 7 chưa bạn ?

eckshop
05-14-2010, 11:16 PM
đã bán lại 24h 7 chưa bạn ?

24H fan 7 ổn rồi .các anh các chị qua mua đĩa nhé

eckshop
05-15-2010, 09:50 PM
Tất cả các phim truyền hình của ECKShop hiện nay đều được dịch và biên tập bởi ECKShop chứ không lấy bất kì từ nguồn sub việt nào ở trên mạng , chất lượng phụ đề đảm bảo , hình ảnh đẹp , sắc nét ( xem tv LCD rất đẹp ) hy vọng có thể làm hài lòng các mẹ các chị :)

eckshop
05-17-2010, 11:10 PM
phim sắp ra mắt" band of brother" và the "pacific"

bố_cháu_Đụt
05-19-2010, 01:26 AM
Bao giờ thì có tiếp SS 8 24h nhỉ ?

eckshop
05-20-2010, 11:35 AM
Bao giờ thì có tiếp SS 8 24h nhỉ ?

bên Mỹ còn chưa chiếu xong phần 8 mà anh :D

eckshop
05-20-2010, 08:03 PM
rất mong được sự đóng góp ý kiến và ủng hộ của các mẹ các anh các chị trong diễn dàn để ECKShop có những sản phẩm ngày càng tốt hơn nữa.

eckshop
05-26-2010, 02:37 AM
Thời gian bán hàng ở 31 Cầu giấy có đôi chút thay đổi từ 9h - 12h và 14h - 21H tất cả các ngày trong tuần

eckshop
05-26-2010, 03:32 PM
Thời gian bán hàng trên Ngô Thì Nhậm là từ 10h > 21h các ngày trong tuần

eckshop
05-27-2010, 02:28 PM
ECKSHOP DVD phim truyền hình , điện ảnh Mỹ
14 Ngô Thì Nhậm,Hoàn Kiếm, HN
31 Cầu Giấy ,Ba Đình , Hà Nôi

eckshop
05-27-2010, 11:12 PM
sắp có phim mới pacific và band of brother

eckshop
05-28-2010, 10:53 PM
ECKSHOP cập nhật thường xuyên các phim điện ảnh Mỹ mới nhất với bản đẹp và phụ đề Tiếng Việt.

eckshop
05-29-2010, 02:50 PM
Phụ đề tiếng Việt của tất cả các phim truyền hình đều do ECK Shop dịch và biên tập phụ đề.

eckshop
05-30-2010, 07:58 PM
Friends (1994 - 2004)
(Đã có phần 1. Các phần tiếp theo đang được thực hiện)

http://img339.imageshack.us/img339/3038/friendsseason.jpgFriends là một trong những bộ phim sitcom nổi tiếng và kéo dài nhất trên truyền hình nước Mỹ - từ năm 1994 đến 2004, được phát trên kênh NBC ( National Broadcasting Company). Nội dung của bộ phim quay xung quanh về cuộc sống của 6 người bạn gồm 3 nữ, 3 nam tại Greenwich Village, Manhattan, New York.
Phim do David Crane và Marta Kauffman làm đạo diễn. Ban đầu, khi mới xây dựng kịch bản, Friends có cái tên Insomnia cafe.
Kéo dài liên tiếp trong 10 năm, Friends thu hút được đông đảo lượng khán giả xem truyền hình trong và ngoài nước Mỹ. Riêng phần cuối của bộ phim ở Mỹ đã đạt số lượng lên đến hơn 50 triệu người xem - đưa bộ phim trở thành một trong những bộ phim có phần cuối thu hút người xem nhất trong lịch sử truyền hình nước Mỹ.
Sau 10 năm trình chiếu, bộ phim đã đạt 6 giải Primetime Emmy trong tổng số 63 lần được đề cử cho giải này, kể cả giải dành cho Outstanding Comedy Series. Đồng thời, nó cũng nhận được rất nhiều giải thưởng khác như: Golden Globe, 2 SAG Awards, Outstanding Comedy Series.... Hai diễn viên chính trong phim - Jennifer Aniston và Lisa Kudrow cũng từng được nhận giải Emmy.

AprilSpring
05-31-2010, 12:12 PM
Shop này toàn phim chất lượng + nhân viên nhiệt tình thân thiện nên vào up hộ~

eckshop
06-01-2010, 03:41 PM
Shop này toàn phim chất lượng + nhân viên nhiệt tình thân thiện nên vào up hộ~

thank thank chi :D...............

eckshop
06-01-2010, 10:26 PM
đã có Ninja Assassin (2009) bản đẹp cả nhà nhé

hathuong
06-02-2010, 12:21 AM
ECK làm phụ đề phim truyền hình mỹ :Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên đi. Đảm bảo cực kỳ đắt khách

eckshop
06-03-2010, 09:41 PM
Giờ bán hàng ở 31 Cầu giấy cho chút thay đổi từ 10h> 21h các ngày trong tuần

eckshop
06-04-2010, 12:39 PM
ECK làm phụ đề phim truyền hình mỹ :Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên đi. Đảm bảo cực kỳ đắt khách

Phim này lâu quá rồi chị ạ.bây giờ chắc không có bản đẹp nữa .:D

eckshop
06-04-2010, 11:07 PM
đã có 24h fan 7 phim truyen hinh Mỹ

mothaiba
06-05-2010, 07:42 AM
giá 1 đĩa lẻ là bao xiền bác?có bán phim lẻ không ạ?không thấy list

eckshop
06-05-2010, 11:35 PM
giá 1 đĩa lẻ là bao xiền bác?có bán phim lẻ không ạ?không thấy list
có phim lẻ a. 14000 vnd / DVD mua nhiều sẽ có giá tốt hơn . anh ( chị) vào đây để biết thêm thông tin www.eckshop.net .

eckshop
06-07-2010, 10:55 AM
Khuyến mại đặc biệt nhân... không dịp gì cả http://*********/images/smilies/4.gif

- Thời gian: Từ 7-6-2010 đến hết 12-6-2010
- Nội Dung: + Phim điện ảnh đồng giá KM là 10.000đ/DVD
+ Phim truyền hình giảm 20% trên tổng đơn hàng.

WSS.Angel
06-07-2010, 02:57 PM
Thế cửa hàng có bán phim bộ của Hàn Quốc hay Nhật không ạ? Mình đang cần mua mấy bộ :D

eckshop
06-08-2010, 02:44 PM
Thế cửa hàng có bán phim bộ của Hàn Quốc hay Nhật không ạ? Mình đang cần mua mấy bộ :D
Hiện tại cửa hàng chỉ có phim bộ của Mỹ thôi

eckshop
06-09-2010, 02:58 PM
đã có " Dear John " bản đẹp phụ đề Anh/ Việt

eckshop
06-09-2010, 11:02 PM
đang khuyến mại giảm giá .chúc cả nhà mua được nhiều phim hay :)

eckshop
06-10-2010, 10:43 AM
Khuyến mại đặc biệt nhân... không dịp gì cả http://*********/images/smilies/4.gif

- Thời gian: Từ 7-6-2010 đến hết 12-6-2010
- Nội Dung: + Phim điện ảnh đồng giá KM là 10.000đ/DVD
+ Phim truyền hình giảm 20% trên tổng đơn hàng.
- Lưu ý: Chỉ áp dụng khuyến mại cho khách hàng đến mua tại cửa hàng.

enfalala
06-18-2010, 11:45 AM
Cho em hỏi shop mình có "Những bà nội trợ kiểu mỹ" p3 và p4 ko ? Em định mua liền 4 phần.

eckshop
06-18-2010, 11:21 PM
Cho em hỏi shop mình có "Những bà nội trợ kiểu mỹ" p3 và p4 ko ? Em định mua liền 4 phần.
bên mình mới dịch đc đến phần 2 đang dịch các phần tiếp theo chắc phải 1 thời gian nữa mới có phần 3 phần 4

eckshop
06-21-2010, 10:29 AM
đã có From Paris With Love (2010)

eckshop
06-23-2010, 11:04 AM
đã có The Book Of Eli phụ đề anh / việt

eckshop
06-23-2010, 08:26 PM
đã có Daybreakers bản đẹp phụ đề Anh /Việt

eckshop
06-25-2010, 02:29 PM
đã có The Book Of Eli bản đẹp phụ đề anh / viêt

eckshop
06-26-2010, 02:45 PM
sắp ra mắt hero phần 4 phụ đề tiếng việt

eckshop
06-28-2010, 10:27 AM
ECKSHOP DVD phim truyền hình , điện ảnh Mỹ
14 Ngô Thì Nhậm + 31 Cầu Giấy

eckshop
06-28-2010, 01:50 PM
đã có "heroes" fan 4 ban đẹp phụ đề tiếng việt

eckshop
06-30-2010, 03:40 PM
đã có heroes fan 4 phụ đề tiếng việt mọi ng nhé

eckshop
07-01-2010, 02:41 PM
đã có 4 phần Heroes phụ đề tiếng việtn do eckshop dich và biên tập

eckshop
07-02-2010, 02:02 PM
From Paris With Love
The Book Of Eli

Dear John
Daybreakers
Ninja Assassin

eckshop
07-04-2010, 02:56 PM
Phụ đề tiếng Việt của tất cả các phim truyền hình đều do ECK Shop dịch và biên tập phụ đề.

eckshop
07-05-2010, 03:19 PM
Đã có phần 4 bộ phim Heroes
19 tập = 7 DVD = 85.000

eckshop
07-05-2010, 09:48 PM
Phim truyền hình

Phụ đề tiếng Việt của tất cả các phim truyền hình đều do ECK Shop dịch và biên tập phụ đề.

eckshop
07-08-2010, 08:52 PM
- Toàn bộ phim dài tập của ECKSHOP có phụ đề tiếng Việt, phim điện ảnh sẽ có phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh. Tất cả đều là bản đẹp, chất lượng.

- ECKSHOP nhận ship đĩa trên toàn quốc. Mọi thông tin về phim, chi phí và thời gian vận chuyển xin liên hệ để biết thêm chi tiết.


- Hiện nay đã có 1 số nơi copy đĩa của ECKSHOP rồi bán lại. Để có phim với giá tốt, chất lượng tốt nhất, có thông tin một cách đầy đủ, chính xác và nhất về phim, phụ đề cũng như các bộ phim đang thực hiện, hãy liên hệ trực tiếp với ECKSHOP

eckshop
07-09-2010, 04:06 PM
Các bộ phim đang được thực hiện
sắp ra mắt trong thời gian tới đây

+ Friends phần 2
+ Lost phần 1
+ Gossip Girl phần 2
+ Desperate Housewives phần 3
+ 24H phần 8
+ CSI NY phần 1

eckshop
07-09-2010, 10:20 PM
ECKSHOP 1: 14 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62782623 ; 0904.513.597


ECKSHOP 2: 31 Cầu Giấy, Ba Đình, Hà Nội.
(Đối diện trường ĐH Giao thông vận tải)
Điện thoại: 04.32115270 ; 0902.237.733
Giờ bán hàng: 10h -21h tất cả các ngày trong tuần.

eckshop
07-11-2010, 07:53 PM
- ECK Shop không bán phim ngoài luồng.
- Tất cả các phim đều có phụ đề tiếng Việt. Một số phim điện ảnh sẽ có thêm phụ đề tiếng Anh hoặc thuyết minh tiếng Việt. Phim nào chỉ có phụ đề tiếng Anh, hoặc phụ đề tiếng Việt do ECK Shop thực hiện sẽ được ghi chú cụ thể.
- Với các đĩa lỗi, vấp khách hàng sẽ được đổi mới vô thời hạn với điều kiện đĩa không trầy xước.
- Với các khách hàng ở ngoài Hà Nội, sẽ có phí vận chuyển riêng cho từng đơn hàng.

WSS.Angel
07-11-2010, 11:04 PM
- ECK Shop không bán phim ngoài luồng.
- Tất cả các phim đều có phụ đề tiếng Việt. Một số phim điện ảnh sẽ có thêm phụ đề tiếng Anh hoặc thuyết minh tiếng Việt. Phim nào chỉ có phụ đề tiếng Anh, hoặc phụ đề tiếng Việt do ECK Shop thực hiện sẽ được ghi chú cụ thể.
- Với các đĩa lỗi, vấp khách hàng sẽ được đổi mới vô thời hạn với điều kiện đĩa không trầy xước.
- Với các khách hàng ở ngoài Hà Nội, sẽ có phí vận chuyển riêng cho từng đơn hàng

eckshop
07-13-2010, 11:17 AM
trong thời gian tới sẽ có nhiều phim điện ảnh Mỹ ra mắt

eckshop
07-13-2010, 09:24 PM
ECK SHOP 2: 31 Cầu Giấy, Ba Đình, Hà Nội

(Đối diện trường ĐH Giao thông vận tải)
ĐT: 04.3211.5270 - 0902.237.733
http://img683.imageshack.us/img683/4906/map2f.png
Web: http://www.eckshop.net
Email: sales@eckshop.net

eckshop
07-20-2010, 03:31 PM
Đã có 2 Series: Band Of Brothers và The Pacific

phuongthuy1503
07-20-2010, 03:40 PM
Bạn có phim asuka của Nhật ko, phim này từng chiếu trên VTV3 !

eckshop
07-22-2010, 10:34 AM
Bạn có phim asuka của Nhật ko, phim này từng chiếu trên VTV3 !

bên mình không có phim này u a:(.

eckshop
07-23-2010, 11:05 AM
đã có Alice ở Xứ Sở Thần Tiên

eckshop
07-24-2010, 08:04 PM
đã có 14 Blades (2010) - Cẩm Y Vệ

eckshop
07-25-2010, 03:20 PM
đã có


Clash Of The Titans (2010) - Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần

eckshop
07-26-2010, 10:55 AM
phim sắp ra mắt valentine's day shutter island , edge of darkness

eckshop
07-28-2010, 03:55 PM
Alice In Wonderland (2010) - Alice ở Xứ Sở Thần Tiên
14 Blades (2010) - Cẩm Y Vệ
Clash Of The Titans (2010) - Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần

eckshop
07-30-2010, 12:18 PM
Band of Brotherhttp://eckshop.net/Eck/images/Band_Of_Brothers.jpgBand of Brothers là một loạt phim truyền hình nói về những người lính ở Sư đoàn lính dù 101, đại đội Easy của Mĩ trong Thế chiến thứ 2, từ cuộc đổ bộ bằng dù xuống Normandy, Pháp đến những trận đánh ở Bastogne và kết thúc cuộc chiến ở Đức. Bộ phim được sản xuất dựa trên cuốn sách nổi tiếng cùng tên của Stephen Ambrose. Phim trình chiếu lần đâu vào năm 2001 và được phát lại nhiều lần từ đó đến nay. Mở đầu bộ phim thường là đoạn phỏng vấn những cựu chiến binh của đại đội Easy. Họ là những người còn sống và kể lại cho chúng ta những gian nan mà chính họ phải nếm trải. Tuy nhiên, danh tính của những cựu chiến binh này được giữ kín cho đến gần hết phim, khi đoạn phỏng vấn cưối cùng có tên của những nhân vật đã xuất hiện tương ứng với những người lính thật. Phim do Tom Hanks và Steven Spielberg đạo diễn.

eckshop
08-01-2010, 09:32 PM
The Pacifichttp://i848.photobucket.com/albums/ab44/DAN-News002/pacific_ver4.jpgNội dung:

“The Pacific” là loạt truyền hình ngắn gồm 10 phần do tác giả siêu phẩm đình đám “Band of Brothers” sản xuất năm 2001 viết. Không giống như “Band of Brothers” trước đây tập trung về quân đội biệt kích dù 101 Không lực Hoa Kỳ hoạt động ở chiến trường Châu Âu, “The Pacific” đề cập đến đội quân thủy quân lục chiến của Mỹ chiến đấu tại Mặt trận Thái Bình Dương, mà chủ yếu là ở Nhật Bản vào những năm nổ ra cuộc chiến tranh tàn ác nhất lịch sử chiến tranh của nhân loại.Chiến tranh thế giới thứ II.

Bộ phim sẽ theo chân các nhân vật như: Joseph Mazzello trong vai hạ sĩ Eugene "Sledgehammer" Sledge, Jon Seda trong vai pháo thủ Sergeant John Basilone, James Badge Dale trong vai binh nhì Robert Leckie và William Sadler - địa tá Lewis "Chesty" Puller, cùng nhiều sĩ quan khác trong lực lượng thủy quân Hoa Kỳ chiến đấu tại Nhật. Dựa trên 2 cuốn hồi ký With the Old Breed của Eugene Sledge và Helmet for My Pillow của Robert Leckie, bộ phim tập trung vào hành trình của 3 người lính: hạ sĩ Eugene "Sledgehammer" Sledge, pháo thủ Sergeant John Basilone, binh nhì Robert Leckie, trải qua cuộc chiến với quân đội Nhật Hoàng, trong đó có những trận đánh nổi tiếng tại Guadalcanal, Cape Gloucester, Peleliu, Okinawa và Iwo Jima.

"The Pacific" được đầu tư hơn 200 triệu USD, gần 250 triệu đô Úc và là bộ phim truyện có kinh phí cao nhất từng được thực hiện tại Úc. Tờ Herald Sun, tờ báo có trụ sở tại Melbourne và là tờ báo hàng đầu, uy tín ở Úc, ước tính việc làm phim sẽ tạo 4000 việc làm đồng thời mang lại khoảng 180 triệu đô la Úc cho nền kinh tế nước này.

Phim do bộ đôi kì cựu, nổi tiếng của làng điện ảnh Thế giới nói chung và Hollywood nói riêng điều hành sản xuất: Tom Hank và Steven Spielberg.

eckshop
08-09-2010, 06:44 PM
đã có Valentine's Day (2010)

eckshop
08-09-2010, 10:14 PM
Shutter Island (2010) - Đảo Kinh Hoàng

Ola
08-13-2010, 07:31 AM
Bạn ơi mình muốn mua bộ Supernatural Season 1- mới nhất, phụ đề tiếng Anh. Bạn có ko? Nếu có PM mình với.
Tiện thể bạn có Sex and the City và Gossip girl phụ đề tiếng Anh ko?

eckshop
08-13-2010, 02:44 PM
Bạn ơi mình muốn mua bộ Supernatural Season 1- mới nhất, phụ đề tiếng Anh. Bạn có ko? Nếu có PM mình với.
Tiện thể bạn có Sex and the City và Gossip girl phụ đề tiếng Anh ko?

ben mình hiện tại chỉ có gossip girl phụ đề tiếng viêt.

eckshop
08-22-2010, 09:36 PM
sắp có fan 8 phim 24h...........................

eckshop
08-23-2010, 10:02 PM
da co 24 h fan 8 phu de tieng viet

Socolacat
08-24-2010, 12:19 AM
Bạn ơi mình muốn mua đĩa phim Canh bạc nghiệt ngã, phim Hàn Quốc, bạn có hàng thì pm mình qua lấy nhé! Cảm ơn bạn

eckshop
08-31-2010, 10:15 PM
đã có The A Team bản đẹp phụ đề anh / việt

eckshop
09-01-2010, 09:23 AM
Lost (2004-2010)
Đã có phần 1, các phần tiếp theo đang được thực hiện

http://img827.imageshack.us/img827/4560/lostseason2mynd3.jpgBị mắc kẹt tại một hòn đảo, 48 người thoát chết trên chiếc máy bay bị rơi phải dựa vào nhau để tiếp tục sống. Những điều kỳ bí và cả sự giết chóc trên hòn đảo này luôn rình rập họ.
Khi tỉnh lại khỏi những cơn hôn mê triền miên, điều đầu tiên Jack cảm nhận được là sự đau đớn. Anh lờ mờ nhớ lại giây phút hãi hùng khi chiếc máy bay bị xé làm đôi trong không trung và rơi xuống một hòn đảo ở Thái Bình Dương. Với một phản xạ mơ hồ của người bác sĩ, anh cảm thấy rằng mọi người đang cần sự giúp đỡ của anh.

Quên hết tất cả, 48 người sống sót ăn bất cứ thứ gì họ có thể kiếm được trên máy bay để duy trì sự sống. Một số người hoảng loạn. Một số người vẫn nhen nhóm hy vọng được cứu thoát. Một số người bỗng dưng làm được những điều phi thường. Kate chưa từng được đào tạo về y khoa bỗng dưng có thể băng bó vết thương cho bác sĩ. Hurley, một người đàn ông vốn vui tính vẫn luôn giữ được sự bình tĩnh và hài hước, động viên và giúp đỡ mọi người sống sót.

Thời tiết khắc nghiệt, địa hình hiểm trở, hòn đảo còn chứa đựng nhiều bí ẩn, những tiếng gầm rú ghê rợn của thú rừng săn mồi càng làm tăng thêm sự sợ hãi. Tất cả đều là người xa lạ, trừ một số là gia đình, bạn bè, những người thoát chết phải vượt qua mọi rào cản đạo đức, tôn giáo, chính trị và quan điểm để cùng duy trì sự sống. May mắn thay, nhờ sự bình tĩnh chỉ đạo của Jack nhanh trí và Kate thông minh, họ đã tìm ra lối đi.

“Mất tích ” với sự tham gia của các ngôi sao như Matthew Fox trong vai Jack, Evangeline Lilly trong vai Kate, Ian Somerhalder trong vai Boone, Dominic Monaghan trong vai Charlie, Jorge Garcia trong vai Hurley, Maggie Grace trong vai Shannon, Daniel Dae Kim trong vai Jin, Yunjin Kim trong vai Sun và Emilie de Ravin trong vai Claire. Lost được quay hoàn toàn ở hòn đảo nổi tiếng Hawaii.
Thể loại: Adventure | Drama | Mystery | Sci-Fi | Thriller
IMDB: 8.7 ( http://www.imdb.com/title/tt0411008/ )
Phụ đề: Tiếng Việt
Số tập: 24 (phần 1)
Số đĩa: 8 đĩa DVD
- Giá: 100.000đ

Phí vận chuyển cho các bạn ngoài Hà Nội 1 là 20.000đ

eckshop
09-01-2010, 09:14 PM
Bạn ơi mình muốn mua đĩa phim Canh bạc nghiệt ngã, phim Hàn Quốc, bạn có hàng thì pm mình qua lấy nhé! Cảm ơn bạn

Bên Mình ko có phim này bạn ạ.

eckshop
09-04-2010, 03:15 PM
đã có The Final 2010 phụ đề Anh/ việt

eckshop
09-04-2010, 10:57 PM
đã có Fake Identity 2010 phụ đề Anh / Việt

eckshop
09-06-2010, 10:33 PM
ECKShop DVD phim truyền hình, điện ảnh Mỹ phụ đề Tiếng Việt bản đẹp chất lượ́ng se dc cap nhat lien tuc va som nhat