PDA

View Full Version : Toàn quốc: Nồi chảo Hàn Quốc giá bèo - giảm 10% tất cả sản phẩm



huongxuan209
05-22-2013, 01:40 PM
Chào các mẹ, hiện mình đang tập tành buôn bán các loại nồi chảo Hàn Quốc. Mình mới khởi nghiệp nên sẽ cố gắng để giá tốt nhất cho các mẹ. Các mẹ có thể search google để có thông tin chính xác. Hàng của mình là hàng chính hãng nên các mẹ yên tâm về chất lượng nhé. Mong các mẹ ủng hộ mình nhé

1. Bộ 3 chảo kim cương nhân tạo ILO - HÀN QUỐC - 999.000
Giá giảm: 899.000

- Chảo 26cm màu xanh lá
- Chảo 28cm màu xanh lam
- Chảo sâu lòng 30cm màu hồng
KHUYẾN MÃI
- Nhận ngay 3 lưỡi dao bào mang thương hiệu của Đức BSW (bào sợi lớn, bào vỏ, bào sợi nhỏ) + 1 nắp nồi chống trào 30cm

http://i906.photobucket.com/albums/ac267/cherry_cherry88/ELO/ilo-1880-01415-1-zoom1.jpg (http://s906.photobucket.com/user/cherry_cherry88/media/ELO/ilo-1880-01415-1-zoom1.jpg.html)

Trang trí theo kiểu hoa văn Châu Âu.
Hấp thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, làm thức ăn chín nhanh
Kỹ thuật đúc áp lực nguyên khối và phủ lớp bọc cứng chắc
Hợp kim nhôm đúc áp lực với 7 lớp phủ siêu bền
Lớp phủ kim cương nhân tạo bên trong giúp khả năng chống dính trở nên hoàn hảo - dễ chùi rửa. bề mặt được tráng 4 lớp cứng chắc
Phương pháp đúc áp lực giúp truyền nhiệt đều trong lòng chảo, giúp thức ăn chín đều nhanh chóng
Vật liệu tạo nên chảo không chứa PFOA (chất gây ung thư), kim loại nặng hoặc các chất độc hại
Kỹ thuật đúc nguyên, độ dày bằng nhau, không vết nối đứt
Màu sắc tươi tắn, giúp tăng thêm hiệu quả trong nghệ thuật trang trí gian bếp nhà bạn
Tiện dụng cho bữa cơm gia đình
An toàn cho sức khỏe

2. Bộ 4 nồi chống dính Ceramic ILO - HÀN QUỐC - 1.790.000
Giá giảm: 1.611.000

- Nồi một tay cầm 18cm - Màu xanh da trời
- Nồi hai tay cầm 20cm - Màu xanh lá cây
- Nồi hai tay cầm 24cm - Màu tím phấn
- Nồi lẩu 24cm - Màu hồng nụ

http://i906.photobucket.com/albums/ac267/cherry_cherry88/ilo-8605-11415-1-zoom.jpg (http://s906.photobucket.com/user/cherry_cherry88/media/ilo-8605-11415-1-zoom.jpg.html)

Nồi ILO làm từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối. Khả năng truyền nhiệt tốt, giữ nhiệt cao và lan tỏa đều
Lớp tráng men ceramic chống dính trong lòng nồi
Cơ chế dẫn và giữ nhiệt tốt nên thức ăn chín đều, giữ nguyên hương vị màu sắc
Màu sắc nhã nhặn, làm sáng không gian bếp, dễ lau chùi
Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm thời gian nấu nướng
Dùng lửa vừa cũng có thể truyền đủ nhiệt
Chất liệu đã qua kiểm nghiệm, không chứa PFOA
Lớp phủ nồi an toàn cho sức khỏe, không ra teng hay oxy hóa
Nồi Ilo làm từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối, lớp tráng men ceramic trong lòng nồi bền chắc

3. Bộ nồi tráng men Ecoramic Coocan - 1.790.000
Giá giảm: 1.611.000

- 1 nồi tay cầm dài 18 cm
- 1 nồi 20 cm
- 1 nồi 24 cm
- 1 chảo vuông 27 cm
- Ngoài ra còn có: 3 nắp thủy tinh chống trào, 2 bàn xẻng silicon

http://i906.photobucket.com/albums/ac267/cherry_cherry88/0_1357525196_big_1_1356079648_02.jpg (http://s906.photobucket.com/user/cherry_cherry88/media/0_1357525196_big_1_1356079648_02.jpg.html)


http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=dewan72Ot0U

Sản phẩm có tính dẫn nhiệt tốt nên dù đun trong lửa vừa và nhỏ nhưng vẫn có thể nấu với nhiệt độ cao; vì vậy mang lại hiệu quả kinh tế, hương vị thức ăn được giữ nguyên, giảm tối thiểu ảnh hưởng đến hàm lượng chất dinh dưỡng trong thức ăn.

Bộ nồi sử dụng chất liệu an toàn, lớp phủ ngoài cứng chắc đảm bảo có tính giữ nhiệt cao, nên mặc dù dùng ít dầu vẫn có thể chiên xào được. Bề mặt ngoài sản phẩm rất cứng cáp, không bị trầy xước khi dùng dụng cụ nấu ăn bằng kim loại. Vì vậy, có thể sử dụng các dụng cụ nấu ăn cứng và đồ chà xoong nồi. Nắp thủy tinh chống trào có thiết kế đặc biệt với lỗ thoát hơi đủ rộng, giúp hơi thoát ra dễ dàng, tránh văng trào nước canh ra ngoài.

Trên nắp có lỗ thoát đủ rộng để hơi thoát ra, giúp tránh văng trào nước canh ra ngoài.


Liên hệ: Các mẹ vui lòng liên hệ số 0982 898 164 để được freeship nhé. Mình tên Hương.


Cảm ơn các mẹ đã xem và ủng hộ!!!!

huongxuan209
05-23-2013, 01:36 PM
- Khi mới mua về, nên rửa chảo qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt chảo, sau đó quét một lớp cà phê lên mặt chảo và đem hâm nóng, sau đó rửa lại chảo cho sạch. Cách này không những giúp khử mùi của lớp sơn chống dính mà giúp chảo dễ rửa hơn.

- Khi nấu bằng các loại chảo bình thường, các bà nội trợ hay để chảo nóng lên rồi mới đổ dầu vào. Nhưng với chảo chống dính, tuyệt đối không để chảo trên bếp nóng khi bên trong chảo chưa có dầu. Vì với lớp sơn tĩnh điện bên ngoài sẽ giúp chảo chống dính nhanh nóng hơn các chảo bình thường, nếu chế dầu hoặc chất lỏng khác vào đột ngột sẽ làm lớp sơn chống dính dễ bong tróc.

- Nên sử dụng chảo ở nhiệt độ vừa phải, không được cao quá 260 độ. Nếu không xác định được nhiệt độ, tốt nhất nên để lửa cháy trong phạm vi [B]đáy chảo, nếu lửa cao lên đến thành chảo dễ làm hư chảo và chất chống dính trong chảo bị phân hủy, có thể gây độc hại.

- Chỉ được dùng thìa, muỗng bằng nhựa hoặc bằng gỗ để xào nấu các món ăn trong chảo. Nếu sử dụng đồ nhựa, dụng cụ bị cong phải thay ngay; hoặc đối với đồ gỗ, dụng cụ bị xước cũng không được dùng, vì dễ làm lớp sơn chống dính bong tróc.

- Khi chảo đang nóng, không được đổ trực tiếp nước mắm hoặc muối vào vì lớp sơn chống dính sẽ bị rỗ.

- Không để muối hoặc cặn thức ăn bám vào chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt nhất khi nấu xong, để cho chảo thật nguội rồi rửa.

- Không dùng những chất tẩy rửa nồng độ cao hoặc bỏ chảo vào máy rửa chén vì chất tẩy rửa và nhiệt độ cao trong máy sẽ làm nhanh hư lớp sơn chống dính. Dụng cụ rửa chảo phải là khăn hoặc mút mềm, tránh dùng những vật có kim loại.

- Không dùng chảo khi lớp sơn trên chảo đã bong tróc.

ngocleminh
05-24-2013, 02:06 PM
Bộ 4 nồi chống dính Ceramic ILO 1tr5 nhé bạn

ngocleminh
05-24-2013, 02:12 PM
Hix mn ở HCM thì chịu rồi.............