PDA

View Full Version : Toàn quốc: Bán củ bình vôi chữa gút và nhiều bệnh kháchaohaohy
05-28-2013, 04:45 PM
BÁN CỦ BÌNH VÔI (http://binhvoi.blogspot.com/)
Củ bình vô (http://binhvoi.blogspot.com/)i, còn gọi là “củ một”, “củ mối trôn”, “ngải tượng”, “tử nhiên”, “củ gà ấp”, “cà tom” (đồng bào Thổ); tên khoa học là Stephania rotunda Lour, họ Tiết dê (Menispermaceae).
Em nợ các mẹ ảnh ạ! Hôm nào em chụp ảnh rùi up lên sau em download tạm mấy cái trên mạng
http://i846.photobucket.com/albums/ab27/linhss/cu-binh-voi2_zpsc05eb387.jpg
http://i846.photobucket.com/albums/ab27/linhss/cu-binh-voi1_zps197a794c.jpg
http://i846.photobucket.com/albums/ab27/linhss/cu-binh-voi3_zps326e2cf3.jpg
Cây củ bình vôi (http://binhvoi.blogspot.com/) là một loại dây leo, phần dưới thân phát triển thành củ to, bám vào núi đá, có củ rất to, nặng tới hơn 20kg. Da thân củ màu nâu đen, xù xì giống như hòn đá.
Cây bình vôi (http://binhvoi.blogspot.com/)thường ưa mọc ở những vùng có núi đá tại các tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang, Hoà Bình, Cao Bằng, Lạng sơn...
Cơ sở của mình chuyên thu gom các mặt hàng nông – lâm sản như: quế, hồi, củ bình vôi (http://binhvoi.blogspot.com/), sen khô, linh chi, đông trùng hạ thảo....Những mặt hàng này bên mình thường xuyên cung cấp cho các công ty dược và các cơ sở đông y cổ truyền nên các bạn yên tâm về chất lượng. Các mặt hàng như quế, hồi, linh chi thì bên mình chỉ bán buôn với số lượng lớn. Còn đông trùng hạ thảo, các bạn hãy liên hệ trực tiếp và đặt hàng vì số lượng bên mình sản xuất rất hạn chế phải đặt trước mới có. Mình đảm bảo với các bạn cơ sở của mình là nơi đầu tiên ở Việt Nam tạo ra được đông trùng hạ thảo, kể cả các Viện, trung tâm khoa học công nghệ cũng chưa tạo ra được nên số lượng rất hạn chế.
Còn củ bình vôi, bên mình thu mua được của bà con dân tộc ở các tỉnh Tuyên Quang, Hoà Bình, Cao Bằng...lúc nhàn rỗi thì lên núi khai thác củ bình vôi về bán cho bên mình. Nếu đặt số lượng lớn thì các bạn phải đặt hàng trước. Còn mua lẻ từ 20kg trở xuống thì mình có thể đáp ứng ngay.
Các bạn có nhu cầu mua thì liên hệ với mình theo địa chỉ: Khương Hạ - Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 0978 .389.362
Mail: haohao100_hsn@yahoo.com
website:http://binhvoi.blogspot.com
Giá bán 1kg: 40.000 đ/kg (Mình chỉ bán củ tuơi thôi nhé), một củ ít nhất cũng 2-3kg (vì toàn củ lâu năm mà nên mới nặng vậy đó)
Bạn nào lấy 10kg trở lên thì giá: 35.000 đ/kg
Phí ship:
+ Trong nội thành Hà Nội: Mình sẽ ship tận tay khách hàng với phí nhỏ nhất từ 10k-20k tùy địa điểm.
+ Các tỉnh khác: Các bạn chuyển tiền hàng và tiền ship vào tài khoản cho mình, rùi mình chuyển hàng ngay nhé. (chuyển xe khách đi các tỉnh nếu nhà các bạn gần bến xe hoặc tiện đường xe chạy qua)
12110000092673 BIDV VŨ BÍCH HẢO
Mọi thắc mắc các bạn có thể nhắn tin, gửi mail, gọi điện trực tiếp cho mình. Nếu gọi mình không bắt máy được các bạn có thể để lại tin nhắn nhé.
MỘT SỐ CÔNG DỤNG CỦA CỦ BÌNH VÔI (http://binhvoi.blogspot.com/)
1. Loài cây một củ chữa dứt “căn bệnh của người giàu”?
“Sở trường” chữa Gút
Trước tiên phải chọn được củ lâu năm, ít nhất là củ có trọng lượng trên 2kg. Sau đó dùng dao thái mỏng củ phơi khô đem ngâm r*** hoặc sắc lấy nước uống hàng ngày. Mỗi thang thuốc chỉ nên sắc lấy nước tối thiểu hai lần thì bỏ.
Các bạn có thể tham khảo trên một số trang web chuyên về củ bình vôi (http://binhvoi.blogspot.com/) tại đây (http://binhvoi.blogspot.com/):

tuanlinh
05-28-2013, 05:10 PM
cái này công dụng tốt thế ,nghiên cứu mua cho bố chồng đang bị gout

haohaohy
05-29-2013, 11:13 AM
cái này công dụng tốt thế ,nghiên cứu mua cho bố chồng đang bị gout
Cảm ơn mẹ! Rất vui nếu được mẹ mở hàng cho em!

lf116
06-23-2013, 08:07 PM
Mặt hag giôg mìh nè. Mìh cug bán củ bìh vôi. ngoài ra còn một số mặt hàng dược liệu khác. nếu có nhu cầu thì bảo mìh nhé (thôg cảm phím chữ "n" bị hog)
Kih doah tốt nhé.