PDA

View Full Version : Hà Nội: Hội thảo " Mẹ triệu phú Do thái nuôi dạy con như thế nào?"ngxxbao
06-25-2013, 10:48 AM
Hội thảo " Mẹ triệu phú Do thái nuôi dạy con như thế nào?"

http://hotkids.vn/wp-content/uploads/poster-facebook.jpg

link đăng ký online cho Hội thảo " Mẹ triệu phú Do thái nuôi dạy con như thế nào?" https://docs.google.com/forms/d/1e1V2TU3Uz23oFiY06SYDfmfcTsy8kExulN3Ac7uV9Jo/viewform
>>>>> ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY: (hoàn toàn miễn phí, SỐ LƯỢNG CHỖ NGỒI HIỆN TẠI CÒN RẤT CÓ HẠN) <<<<<

Nội dung chương trình:
1. Bí mật nuôi dạy con từ trong thai giáo
2. Phương pháp bồi dưỡng kỹ năng quản lý tài sản của người DO THÁI
- Phát huy tố chất làm giàu
- Rèn luyện kỹ năng vượt khó cho con của phụ huynh Do Thái
- 9 bí quyết trong việc định ra quy tắc cho con
- Phương pháp bồi dưỡng lòng biết ơn cho con
- Bồi dưỡng thái độ lạc quan cho con

Thời gian: 8h-12h Chủ nhật ngày 30/6/2013

Địa điểm: tại Hội trường lớn Bảo tàng Hà Nội

Với sự có mặt:
1. Vợ chồng đại sứ Việt Nam tại Israel ông Đinh Xuân Lưu
2. Bà đại sứ Israel tại Việt Nam - Mrs. Meirav Eilon Shaghar
3. Ông Lê Doãn Hợp Nguyên bộ trưởng bộ truyền thông Việt Nam
4. Sự có mặt của các đơn vị báo chí truyền hình, phóng viên và các đơn vị bảo trợ truyền thông

NHÀ TÀI TRỢ

1. Cty CP Dược phẩm Việt Nam (Nhãn hàng sữa Pháp Frisolac)
2. Cty CP sách Alpha (Alphabook)
3. CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN VINAPO (Sàn GD TMĐT Alezaa)
4. Hệ thống siêu thị Bibomart, Shoptretho

ngxxbao
06-25-2013, 02:35 PM
THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Sự kiện: Hội thảo “Mẹ của triệu phú Do Thái đã nuôi dạy con thế nào?” Thời gian: 8h – 12h, ngày 30 tháng 6 năm 2013
Đối tượng: Báo chí và cộng đồng cha mẹ Địa điểm: Hội trường lớn Bảo tàng Hà Nội, 2 Phạm Hùng (gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình)

Hội thảo ‘Mẹ của triệu phú Do Thái đã nuôi dạy con thế nào?’

Ngày 30 tháng 6 năm 2013, hội thảo ‘Mẹ của triệu phú Do Thái đã nuôi dạy con thế nào’ sẽ diễn ra tại Hà Nội, với sự tham gia của diễn giả - chuyên gia giáo dục Lại Thị Hải Lý, Sáng lập Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư VSK - Phương án 0 tuổi tại Việt Nam, và đặc biệt sự có mặt lần đầu tiên của hai Đại sứ nhân kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Israel. Chương trình nhằm chia sẻ với các bậc cha mẹ về những bí mật trong tinh hoa giáo dục của dân tộc Do Thái, vốn được biết đến là “dân tộc thông minh nhất thế giới”. Vé mời miễn phí sẽ được phát cho cộng đồng các cha mẹ quan tâm và yêu mến.

Hội thảo do Công ty Cổ phần Thương mại và Đào tạo ANZ – Hotkids tổ chức, với sự tài trợ của Physiolac, KANNY, Alezaa, Alphabooks, Bibomart, Trường Mầm non Ecopark và bảo trợ truyền thông của Vietnam New Media Group, Litado, Sukienhay.com và 123TV.

Chương trình bao gồm các phần chia sẻ đặc biệt đã được chính chuyên gia Lại Thị Hải Lý nghiên cứu và trải nghiệm thực tiễn tại Israel như Trí tuệ Do Thái và Chương trình Thai giáo Do Thái đỉnh cao, cách mẹ Triệu phú Do Thái đã nuôi dạy con thế nào (phương pháp quản lý tài sản từ thuở nhỏ, phát huy tố chất làm giàu của mỗi đứa con, rèn luyện kỹ năng vượt khó cho con, bí quyết trong việc định ra quy tắc cho con, phương pháp bồi dưỡng lòng biết ơn, bồi dưỡng thái độ lạc quan cho con)...

Thú vị hơn, cũng trong buổi hội thảo, các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội được lắng nghe chia sẻ trực tiếp từ hai vị đại sứ, bà Meirav Eilon Shahar và ông Đinh Xuân Lưu, về cách nuôi dạy con của người Do Thái.

Bà Đại sứ Meirav Eilon Shahar là Đại sứ Nhà nước Israel tại Việt Nam và ông Đinh Xuân Lưu là Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Israel. Bản thân bà Meirav Eilon Shahar là một người mẹ có 3 con nhỏ (4,5 tuổi, 8 tuổi và 12 tuổi); các bé đều là những em bé xuất sắc nhất tại Trường Quốc tế Liên hợp quốc UNIS.

Chuyên gia giáo dục Lại Thị Hải Lý, diễn giả chương trình, nói, ‘Buổi hội thảo nhằm chia sẻ những bí mật trong tinh hoa giáo dục của Do Thái, một dân tộc chỉ với hơn 13 triệu dân nhưng đã sản sinh ra hơn 30% chủ nhân giải Nobel của toàn thế giới. Đây là món quà đặc biệt nhân ngày hội gia đình năm nay với sự có mặt lần đầu tiên của 2 đại sứ. Các đơn vị tổ chức cũng mong muốn thông qua chương trình có thể cống hiến cho sứ mệnh “Triệu trẻ kiệt xuất. Việt Nam hùng mạnh”.”

Buổi hội thảo hứa hẹn sẽ giúp cộng đồng cha mẹ Việt Nam tiếp cận một phương pháp giáo dục mới ưu việt, góp phần tạo ra một thế hệ người Việt Nam mới thông minh hơn, hạnh phúc hơn, thịnh vượng hơn.

Cũng trong buổi hội thảo sẽ có phần giao lưu âm nhạc với Quán quân Vietnam’s Got Talent Bảo Ngọc và Trắc nghiệm vân tay miễn phí giúp khám phá sức mạnh tiềm ẩn của con người.

Giới thiệu về Chuyên gia Hội thảo


Chuyên gia: Lại Thị Hải Lý
Chuyên gia giáo dục Lại Thị Hải Lý - Sáng lập Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư VSK – Phương án 0 tuổi tại Việt Nam, là người đã đưa giáo dục sớm Do Thái về Việt Nam. Bà là diễn giả hàng đầu Việt Nam về Phương án 0 tuổi và Bí quyết dạy con của người Do Thái
Bà thông thạo 5 ngoại ngữ: Anh, Pháp, Esperanto, Trung Quốc và Tây Ban Nha và từng nắm giữ các vị trí quan trọng trong các Tổ chức Quốc tế ngữ trong nước và quốc tế. Bà là Đại diện nữ Doanh nhân Việt Nam tại Diễn đàn Nữ doanh nhân Trung Quốc – ASEAN 2008, từng công tác tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hà Nội, giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc tài chính Tập đoàn Homivina và đã được trao Danh hiệu Phụ nữ thành đạt và Chắp cánh ước mơ năm 2007 và 2008.
Vui lòng truy cập trang web http://laithihaily.vn/ để biết thêm thông tin cụ thể về diễn giả.
GIỚI THIỆU VỀ 2 ĐẠI SỨ
Bà Meirav Eilon Shahar – Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Nhà nước Israel tại Việt Nam
Meirav Eilon Shahar được bổ nhiệm làm Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Nhà nước Israel tại Việt Nam vào tháng 8/ 2012.
Trước khi đản trách công việc này, Bà làm Vụ trưởng Vụ Liên Hợp quốc về các Vấn đề Chính trị tại Jerusalem từ năm 2009 đến tháng 7/ 2010.
Meirav bắt đầu công tác tại Bộ Ngoại giao từ năm 1995, Bà đảm đương một số cương vị khác nhau. Mùa hè năm 2009, Meirav Eilon Shahar là Tham tán Phái đoàn Thường trực của Israel tại Liên Hợp Quốc.


Ông Đinh Xuân Lưu – Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Israel
Nguyên Vụ trưởng Vụ Tây Á-châu Phi, Bộ Ngoại giao
Nguyên Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền đầu tiên của Việt Nam tại Nhà nước I-xra-en (5/2009-11/2012)


Giới thiệu về các đơn vị tham gia tổ chức

Đơn vị tổ chức: Công ty Cổ phần Thương mại và Đào tạo ANZ – Hotkids
Giải pháp hoàn hảo cho triệu trẻ em Việt Nam với diễn đàn chia sẻ kiến thức cho cha mẹ và trẻ; Giải pháp dạy trẻ tài năng và thông minh sớm; Thư viện sách toàn diện cho trẻ em; Video và game ứng dụng dành cho trẻ; Nhà phân phối các sản phẩm chuyên cho trẻ; Chụp ảnh nghệ thuật, làm album cho trẻ; Làm website cho trẻ và cha mẹ

Các đơn vị tài trợ: Physiolac, KANNY, Alezaa, Alphabooks, Bibomart, Trường MN Ecopark

- Với định hướng trở thành nhà phân phối uy tín trong lĩnh vực Dược phẩm và Thực phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam - VNA Pharm tự hào mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu Châu Âu như Sữa Bột dinh dưỡng PHYSIOLAC, sữa bột năng lượng cao KANNY hay Bột ăn dặm cao cấp NINOLAC. Với chữ Tâm trong kinh doanh, VNA Pharm sẽ là người bạn đồng hành với quý khách hàng trên cả hai phương diện là dinh dưỡng và giáo dục sớm.

Các đơn vị truyền thông: Vietnam New Media Group, Litado, Sukienhay.com, 123TV

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trợ lý Minh Hồng
Điện thoại: 0982785036 – 04.3.7958886
Email: minhhong@hotkids.vn