Xem dạng RSS

Recent Blogs Posts

 1. bạn ơi

  Tui có 50% dòng máu mặn chằn nước biển miền trung + 50% dòng máu Sì gòn đặc quánh. Nhưng tui lại được kết tinh, lọt lòng mẹ lẫn lớn lên bên miền quê ngoại - Sì Gòn.
  Từ nhỏ ai gọi tui là con NẪU, tui ghét lắm, người ta dân Sì Gòn thứ thiệt mà dám nói. Vậy chứ, lớn lên chút lại thấy sướng vì ít ra cũng có chốn để mỗi hè rủ bạn về chơi.
  Vì được pha trôn giữa hai dòng máu, ...
  Categories
  Uncategorized
 2. Camera Deantech - Lắp đặt camera cho nhà trường và cho hộ gia đình

  Lắp đặt camera cho trường học

  Từ xưa đến nay giáo dục luôn là một trong những quốc sách hàng đầu trong việc thúc đẩy nền kinh tế nước nhà phát triển và sánh ngang với các nước khác trên thế giới. Thực tế cho thấy khi mà chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao và ngày càng bận rộn khiến các bạn không thể chăm sóc con cái của mình 24/24 và hệ thống các trường học có thể ...
 3. Hạt dẻ Trùng Khánh - Cao Bằng

  Trích Nguyên văn bởi huongpham_87 View Post
  Hạt dẻ Trùng Khánh - Cao Bằng thơm ngon đây.
  Lấy hàng theo đơn của khách lên đảm bảo tươi, ngon.  https://www.facebook.com/HatDaTrungKhanhCaoBang

  ...
  Categories
  Uncategorized
 4. Xuất khẩu lao động đi nhật bản làm xây dựng

  Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Làm Xây Dựng
  Đáp ứng nhu cầu tiếp nhận lao động từ phía Nhật bản, Công ty TMS Nhân lực hiện nay là doanh nghiệp hàng đầu về phái cử lao động xuất khẩu sang thị trường nước bạn. Bắt đầu tham gia thị trường tu nghiệp sinh - thực tập sinh Nhật bản từ năm 2006, với cách làm đột phá, sáng tạo cũng như cung cấp được dịch vụ phong phú cho cả đối tác ...
 5. Mùi hoa sữa - Có ai thích?

  [TÂM HỰ ]
  Có ai yêu cái mùi hoa sữa như tôi không?
  Mỗi lần đi làm về, dọc đường đều cố hít hà cái mùi hoa sữa đang ngập trong gió. Qua một lớp khẩu trang mà cái mùi thơm ấy vẫn cố len lỏi vào mơn trớn trên mũi. Hà Nội tối bụi nhưng có mùi hoa sữa trong đó.
  Nhiều người bảo tôi hâm khi thích mùi hoa sữa, cái mùi ngai ngái, hắc, ngửi nhiều đau đầu ...
  Categories
  Uncategorized