Xem dạng RSS

Recent Blogs Posts

Chăm sóc con về dinh dưỡng sao cho con mau lớn và khỏe mạnh.

 1. Mẹ nào có con hay bị táo bón thì vào xem nhé

  Tình hình là nhà e có trại nuôi ong ở Tây Nguyên, nên thường xuyên gửi lên cho gđ dưới này dùng nhưng nhiều quá dùng ko hết.
  Mẹ nào có con nhỏ hay bị táo bón mua sữa ong chúa pha vào sữa cho bé ăn nhé ( nữa muỗng cafe) bảo đảm sau đó sẽ đi ngoài ...bình thường. E vẫn thường làm cho bé nhà.
  Bán cho các bé phải đảm bảo nguyên chất và an toàn nên các mẹ yên tâm nhé, với e ko có kinh ...
 2. Làm Sao Để Bé Yêu Giàu Cảm Xúc

  Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình được khỏe mạnh, thông minh. Các cha mẹ thường quan tâm con ăn gì, uống sữa gì để được thông minh, cao lớn. Nhưng nhiều khi cha mẹ quên mất rằng, ngoài trí thông minh, con cũng cần được nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển cảm xúc.

  Trước đây người ta tin rằng, trí thông minh chính là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của con người. ...
 3. 25 lý do khiến bạn không thể giảm cân

  Đây là bài đầu tiên mình post trong blog này. Mục đích của blog của mình là cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích trong việc trong sóc sức khoẻ, giúp bạn có một thể trạng cũng như tinh thần tốt nhất. Các nguồn thông tin của bài viết được lấy từ các tạp chí nổi tiếng như men's health, women's health của Anh và Mỹ. Ngoài ra còn có các bài tự tổng hợp từ các nghiên cứu của các trung tâm ...
 4. Gói xôi bắp đầu tiên.

  Hơn nửa cuộc đời thưởng thức trăm ngàn thứ ngon - lạ, nhưng có một món cho đến lúc già héo nhăn nheo vẫn nhớ như in. Cái thứ đáng nhớ đó không là sơn hào hải vị, không là đồ đắc tiền giá bạc triệu bạc tỉ. Nó bình thường lắm, có thể gặp đâu đó quanh ta hàng ngày. Vì sao cái thứ tầm thường đó nó đọng lại, vắt vẻo trong tâm trí lâu thế????
  Nó gắn với 1 giai đoạn của kí ...
 5. Ngoan quá cơ

  Con gái hôm nay ngoan quá cơ.tự năm ngủ.ko nhõng nhẽo như mọi khi nữa.chỉ mỗi cái thời tiết mấy hôm nay thất thường quá.lại sụt sịt lại hơi ho nữa chứ.ko cho uống thuốc thì sợ ho nặng hơn.mà cho uống thì lại nóng.táo bón ko ị được tội nghiệp con gái quá cơ.hôm nay con đi học về biết được thêm tiếng Đồng hồ kêu tích tắc tích tắc.lại lắc lắc Cái đầu.iu thế ko bít.mẹ dậy thêm ...
Trang 1/11 1234567 ... cuốicuối