Xem dạng RSS

Recent Blogs Posts

Chăm sóc con về dinh dưỡng sao cho con mau lớn và khỏe mạnh.

 1. Làm Sao Để Bé Yêu Giàu Cảm Xúc

  Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình được khỏe mạnh, thông minh. Các cha mẹ thường quan tâm con ăn gì, uống sữa gì để được thông minh, cao lớn. Nhưng nhiều khi cha mẹ quên mất rằng, ngoài trí thông minh, con cũng cần được nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển cảm xúc.

  Trước đây người ta tin rằng, trí thông minh chính là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của con người. ...
 2. 25 lý do khiến bạn không thể giảm cân

  Đây là bài đầu tiên mình post trong blog này. Mục đích của blog của mình là cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích trong việc trong sóc sức khoẻ, giúp bạn có một thể trạng cũng như tinh thần tốt nhất. Các nguồn thông tin của bài viết được lấy từ các tạp chí nổi tiếng như men's health, women's health của Anh và Mỹ. Ngoài ra còn có các bài tự tổng hợp từ các nghiên cứu của các trung tâm ...
 3. Gói xôi bắp đầu tiên.

  Hơn nửa cuộc đời thưởng thức trăm ngàn thứ ngon - lạ, nhưng có một món cho đến lúc già héo nhăn nheo vẫn nhớ như in. Cái thứ đáng nhớ đó không là sơn hào hải vị, không là đồ đắc tiền giá bạc triệu bạc tỉ. Nó bình thường lắm, có thể gặp đâu đó quanh ta hàng ngày. Vì sao cái thứ tầm thường đó nó đọng lại, vắt vẻo trong tâm trí lâu thế????
  Nó gắn với 1 giai đoạn của kí ...
 4. Ngoan quá cơ

  Con gái hôm nay ngoan quá cơ.tự năm ngủ.ko nhõng nhẽo như mọi khi nữa.chỉ mỗi cái thời tiết mấy hôm nay thất thường quá.lại sụt sịt lại hơi ho nữa chứ.ko cho uống thuốc thì sợ ho nặng hơn.mà cho uống thì lại nóng.táo bón ko ị được tội nghiệp con gái quá cơ.hôm nay con đi học về biết được thêm tiếng Đồng hồ kêu tích tắc tích tắc.lại lắc lắc Cái đầu.iu thế ko bít.mẹ dậy thêm ...
 5. Ngủ muộn

  Con gái.đêm qua.một đêm con ngủ ngon.giờ đã đến giờ mẹ đi làm rồi mà con chưa dậy.nhìn con ngủ ngoan quá mà mẹ ko nỡ gọi con dậy.thương con quá.ước gì có ai trông con một tí cho con ngủ thật đã rồi dậy đi học cũng đc.dậy đi con.hôm nay thứ 6 con đc phiếu bé ngoan đấy.chiều mẹ lại đón con nhé.iu con nhiều.thôi dừng gọi con dậy đi học ko mẹ muộn giờ mất thôi.
  Hình Ðính Kèm Attached Images
Trang 1/11 1234567 ... cuốicuối