Đăng nhập hệ thống
  • RSS Feed
   Article Preview

   Tết Ất Mùi đang đến gần và nỗi lo của các mẹ, các chị là làm sao trong điều kiện thắt chặt chi tiêu mà vẫn có thể sắm cho chồng, con và gia đình mình một cái Tết ấm áp, đầy đủ và tất nhiên là đảm bảo chất lượng. Với các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, cửa hàng My Dollarstore Việt Nam tại 179 Hàng Bông, Hà Nội góp phần đáp ứng nhu cầu sắm Tết của các mẹ thông thái.
   ...
   Article Preview

   Hiện nay, số những người mang thai đôi ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, những kiến thức về thai đôi thì không phải ai cũng biết.

   1. Ở độ tuổi 30 và 40 khả năng sinh đôi sẽ cao hơn
   ...
   Article Preview

   Tôn trọng các quyết định của con, chơi với con và chăm sóc con luôn khỏe mạnh... là những việc mà các ông bố, bà mẹ tốt thường xuyên làm với con của mình.

   1. Tôn trọng các quyết định của con
   ...
   Article Preview

   Tất nhiên còn cần thêm yếu tố may mắn và “duyên nợ” với thiên thần bé bỏng nữa, nhưng sự chuẩn bị 7 bước này có thể giúp cho ước mơ có một em bé của bạn được nhanh chóng thực hiện và thực hiện một cách hoàn hảo hơn.
   ...
   Article Preview

   Mấy ngày gần đây, số trẻ phải nhập viện vì viêm phổi tại Khoa Nhi, BV Bạch Mai tăng mạnh, với nhiều trẻ bị suy hô hấp phải thở máy.

   Suy hô hấp vì viêm phổi
   ...
   Article Preview

   Chúc mừng bạn đã vượt qua được nửa chặng đường vất vả nhưng cũng đầy những trải nghiệm thú vị cuả thai kỳ. Mặc dù toàn bộ thời kỳ mang thai bao gồm 40 tuần nhưng trong thực tế từ tuần thứ 38 bạn đã có thể có dấu hiệu chuyển dạ. ...
   Article Preview

   Những người lao động dành nhiều thời gian ngồi bên bàn làm việc (nhân viên hành chính) và có mức độ căng thẳng cao (kỹ sư và giáo viên) có nhiều khả năng tăng cân hơn.

   Bạn nhận thấy mình tăng cân đều đặn mà không rõ tại sao cho dù khi ở nhà bạn rất có ý thức trong việc ăn uống và luyện tập thể thao. ...
   Article Preview

   Chúc mừng bạn, bạn đã vượt qua nửa chặng đường của thai kỳ. Sau 16 tuần, cơ thể bạn và thai nhi đã có nhiều thay đổi đáng kể. Tuy vậy, một số thai phụ trông vẫn chưa ra dáng bà bầu nhờ sở hữu chiếc bụng thon gọn giúp che bớt phần nào vòng hai đang ngày một lớn lên. Nếu chưa muốn tiết lộ việc bạn đang mang thai, bạn chỉ cần khéo léo chọn trang phục để che đi phần bụng.
   ...
   Article Preview

   Tự kiểm tra thường xuyên là cách quan trọng để phát hiện ung thư vú ngay từ giai đoạn sớm.


   Bước 1: Bắt đầu bằng cách quan sát ngực trước gương trong tư thế vai thẳng, tay chống hông.
   ...
   Article Preview

   Với các bà nội trợ, món ninh, hầm luôn là nỗi lo lắng vì vừa tốn thời gian, vừa không giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng. Tuy vậy, chị Bùi Thu Trang (31 tuổi) ngụ ở Chung cư Vân Đồn, Bến Vân Đồn, Quận 4, lại cho rằng thực hiện các món cần ninh, hầm là việc hết sức dễ dàng. Hãy tìm hiểu bí quyết của chị qua câu chuyện cùng trợ thủ vô cùng ăn ý là chiếc nồi áp suất BlueStone PCB-5769D mới tậu.

   Ninh, hầm mà không tốn thời gian
   ...

   Trang 1/10 1 2 3 4 5 6 7