Đăng nhập hệ thống
       • RSS Feed
        Article Preview

        Bánh trung thu nướng có vỏ ngoài màu vàng cam, hoa văn bắt mắt, nhân bánh đủ vị ngọt của mứt bí mứt gửng, béo của lạp xưởng xá xíu; bùi của hạt điều, vừng...
        ...
        Article Preview

        Hơn 80% người trưởng thành có dấu hiệu lão hóa da từ 18 tuổi. Đốm đồi mồi trên tay là kết quả của ánh nắng mặt trời và sẽ xuất hiện nhiều hơn lúc về già.

        Ánh nắng mặt trời có nhiều tác hại nguy hiểm cho da. Dưới đây là những gợi ý từ The Visually để bảo vệ đúng cách toàn bộ cơ thể khỏi tia cực tím.
        ...
        Article Preview

        “Cai” mạng xã hội mang đến cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ: bạn có thêm thời gian để ngủ thay vì lướt Facebook vào buổi tối, bạn có thể đọc sách thay vì kiểm tra Instagram trên bãi biển… Bạn không thể biết nếu như không thử. Làm thế nào để có thể “detox” (giải độc) mạng xã hội nếu đã trót là một con nghiện? Bạn hãy áp dụng 10 phương pháp dưới đây:
        ...
        Article Preview

        Bạn đang tìm những cách hiệu quả để thay đổi vóc dáng ? Có một số kiểu tập luyện sẽ giúp bạn đạt được ước mơ này? Những cách tập này rất dễ dàng những lại hiệu quả trong việc làm săn chắc cơ thể và tiêu hao calo thừa. Tuy nhiên chỉ tập thể dục là chưa đủ, bạn cần phải có chế độ ăn uống hợp lý, và ngủ đủ giấc. Đừng tốn thời gian cho các bài tập khác, dưới đây là 7 cách giúp bạn có thân hình đẹp trong thời gian ngắn.
        ...
        Article Preview


        Bạn có chắc chắn rằng cơ thể mình đang thật sự khỏe mạnh? Với các “chứng bệnh văn phòng” thoạt tiên nhìn có vẻ không đáng lo ngại với các triệu chứng nhanh chóng xuất hiện rồi nhanh chóng biến mất. Song thật không đơn giản và không dễ điều trị ở những trường hợp các chứng bệnh kéo dài, gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe.

        ...
        Article Preview

        Sở hữu một lọ kem chống nắng tốt không có nghĩa là làn da của bạn đã yên tâm vì được bảo vệ toàn diện, điều quan trọng là bạn sử dụng kem chống nắng có đúng cách hay không.

        Kem chống nắng là sản phẩm chăm sóc da quen thuộc với phụ nữ trong mùa hè, ngoài việc lựa chọn được những loại kem chống nắng tốt thì một số điều mà các chị em cũng cần quan tâm đó là cách sử dụng kem chống nắng ...
        Article Preview

        Màu tím thể hiện sự sang trọng, tinh tế nhưng nếu bạn mặc trang phục màu tím đến một cuộc phỏng vấn lại không phải điều hay so với màu xám hay nâu.

        Màu sắc nói với chúng ta nhiều điều tiềm ẩn về con người, cá tính và cảm xúc. Vì vậy, hãy ý thức điều này khi lựa chọn áo sơ mi hoặc áo cánh trong môi trường kinh doanh.
        ...