Đăng nhập hệ thống
       • RSS Feed
        Article Preview

        Tỏi chứa nhiều chất chống oxy hóa. Nếu bạn thường xuyên dùng loại gia vị này trong bữa ăn hàng ngày, hệ thống miễn dịch của bạn sẽ được tăng cường.

        1. Giúp tóc khỏe đẹp
        ...
        Article Preview

        Những ngày Tết sắp đến, cùng lamchame xem trộm bức thư của một ông bố để học hỏi những hành động đơn giản đầy ý nghĩa nên làm tặng mẹ, đón mùa xuân về nhé!

        Thư bố gửi cho con gái
        ...
        Article Preview

        Khi rơi vào tình huống hiểm nghèo thì những vật dụng bạn cần phải tìm mọi cách có được không phải là tiền hay smartphone mà là những thứ giúp duy trình sự sống.

        Bạn là một người thích đi phượt, thích đi du lịch mạo hiểm, thích khám phá đây đó, hẳn bạn sẽ phải đọc bài viết này. Sẽ có rất nhiều tình huống có thể xảy ra, đẩy bạn vào những tình cảnh sống còn. Có thể là bạn bị lạc đoàn ở giữa rừng, hoặc chiếc xe của bạn bị hết xăng ở nơi hoang vu nhất,... mọi thứ đều có thể xảy ra. Quan trọng hơn, không phải là bạn bị rơi vào tình cảnh nào, mà là bạn có trang bị gì để thoát khỏi tình cảnh đó hay không.
        ...
        Article Preview

        Tiệc tùng cuối năm có thể bạn sẽ không từ chối được. Một số gợi ý sau từ các chuyên gia Ấn Độ đăng trên trang tin healthmeup.com có thể giúp bạn vượt qua được cơn chếnh choáng, nhức đầu, mệt mỏi sau khi uống với bạn bè.
        ...
        Article Preview

        Mất ngủ nhất thời thường do thời tiết, do công việc bề bộn, lo nghĩ hoặc do cơ thể suy nhược… mà sinh ra chứ chưa phải là bệnh. Chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt một cách khoa học, không nên lạm dụng thuốc ngủ. Việc tập thể dục, đi bộ, xoa bóp và thường xuyên dùng các món cháo, canh thuốc dưới đây sẽ giúp thần kinh ổn định, giấc ngủ sẽ trở lại với chúng ta.
        ...
        Article Preview

        Nếu bạn muốn có sự chuẩn bị tốt hơn cho sự kiện đặc biệt - gia đình đón nhận thêm thành viên mới, đừng bỏ qua những lời khuyên hữu ích sau:
        ...
        Article Preview

        Sự ra đời của một đứa trẻ bên cạnh niềm hạnh phúc ngọt ngào sẽ kéo theo không ít lo lắng cho cha mẹ, đặc biệt là người cha có khi còn cảm thấy hơi... sợ hãi.


        1. Cảm thấy không giúp được gì khi vợ chuyển dạ

        Nhiều ông bố trẻ khi xem những thước phim về sự đau đớn của phụ nữ lúc chuyển dạ cảm thấy mình thật vô dụng vì không thể làm được gì gánh đỡ cho vợ. Họ cảm thấy mình chỉ là “người cho giống” để rồi sau đó người mang thai là vợ, người phải thay đổi vóc dáng để thích nghi với sinh linh bé bỏng là vợ, một mình lâm bồn cũng là vợ.

        ...