Đăng nhập hệ thống
       • RSS Feed
        Article Preview

        Sáng nào, trước khi vào lớp, con đều dặn mẹ: “Chiều mẹ đón con sớm nhé”, có khi con vừa nói vừa rơm rớm nước mắt.

        Sợ con khóc, không chịu đi học, lần nào mẹ cũng gật đầu, nhưng chưa một lần mẹ thực hiện lời hứa đó với con. Chiều nào cũng vậy, con luôn là người về muộn nhất lớp...
        ...
        Article Preview

        Chụp ảnh cho bé yêu có vẻ thật dễ, vì trên đời này chẳng có em bé nào xấu, nhất là trong mắt cha mẹ. Tuy nhiên để bé có được những tấm ảnh đẹp - độc - lạ và không đụng hàng là chuyện không đơn giản.
        ...
        Article Preview

        Hãy để thời gian bạn chia sẻ bên con là khoảng thời gian chất lượng và bổ ích khi hai mẹ con mày mò tự làm đồ chơi từ vật liệu cũ - vừa tiết kiệm, vừa giáo dục được cho con ý thức bảo vệ môi trường.
        ...
        Article Preview

        Khép lại bằng một roadshow cùng lễ tổng kết đầy hào hứng, chương trình “Vui làm Hiệp Sĩ Xanh, bé Ngại Gì Vết Bẩn” không chỉ mang đến thích thú cho hàng ngàn em nhỏ tiểu học mà còn được thầy cô và các bậc phụ huynh nhiệt liệt hoan nghênh.
        ...
        Article Preview

        Cuộc thi “Cùng con vượt qua chứng biếng ăn” đã chính thức khép lại sau 2 tháng diễn ra rất sôi động trên website www.biengan.com.vn . Xin được chúc mừng 3 bà mẹ dưới đây, đã trở thành những người chiến thắng của cuộc thi và nhận được những phần quà từ nhà tài trợ - Nhãn hàng Pediasure BA (Abbott Hoa Kì).
        ...
        Article Preview

        Cuộc thi “Ai Bén Nhạy Hơn?” vừa chọn được đội chiến thắng và cũng để lại cho các thí sinh nhí, phụ huynh học sinh, thầy cô rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Các bé hào hứng vì đã được học nhiều điều bổ ích từ những bài học lý thú, được giao lưu và kết thân với nhiều anh chị, bạn bè và nhận được nhiều phần quà có ý nghĩa từ cuộc thi. Ai cũng hy vọng năm sau sẽ thêm một sân chơi mới như vậy nữa dành cho mình.
        ...
        Article Preview

        Là mẹ, chắc chắn bạn đã có lúc băn khoăn không biết làm sao để con tiêu hóa tốt, trở thành “bé tốt bụng”?. Rất nhiều mẹ đã được đã tìm được lời giải đáp trong các buổi giao lưu và tư vấn trực tiếp với chủ đề “BÍ QUYẾT CHO BÉ TỐT BỤNG” ...