Đăng nhập hệ thống
       • Các bậc cha mẹ hãy đưa bé yêu nhà mình đến Vincom Tp.HCM vào tối 09/06/2012 để bé có được những giây phút giải trí vui tươi và trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn do Sony tổ chức nhé!        Đêm hội vui tươi dành cho bé yêu nhà bạn


        Chương trình lần này được thực hiện theo chuỗi nội dung của các chương trình được tích hợp sẵn có trên dòng Sony Internet TV 2012. Điểm nhấn của chương trình là khu vui chơi dành cho bé yêu với các nội dung đan xen như kịch thiếu nhi, trò chơi trí tuệ, giao lưu và học hỏi theo nhóm…

        Tất cả các bé khi đến tham gia chương trình đều nhận được bong bóng của Sony trao tặng. Đặc biệt hơn, bé sẽ được tham gia trò chơi âm nhạc và nhận quà là bong bóng hình thú cưng do các nghệ nhân (mặt trang phục chú hề) làm tại chỗ.        Tiếp theo, bé cưng nhà bạn còn được thưởng thức tiết mục kịch “Ba chú heo con” do nhóm kịch thiếu nhi Đại Nghĩa diễn, vở kịch này có thể bé nhà bạn đã xem trên TV rồi, nhưng lần này bé sẽ được xem một cách thực tế hơn và hấp dẫn hơn nữa kìa. Sau khi vở kịch diễn ra, MC chương trình sẽ cùng chơi đố vui có thưởng với bé với các câu hỏi liên quan về nội dung câu chuyện, các nhân vật trong vở kịch.

        Sau tiết mục kịch, các bé sẽ đến với trò chơi “Bé yêu động vật”. Trong trò chơi này, các bé sẽ được chơi theo nhóm và mỗi nhóm sẽ phải hát những bài hát có tên 1 hoặc nhiều chú động vật, 2 nhóm chuyền nhau hát, nhóm nào hát không có con vật sẽ bị thua.        Các bà mẹ hãy đoán xem, bé nhà mình sẽ hát được bao nhiêu bài như thế và có chiến thắng trong chương trình không? Hãy đến với đêm hội để cho bé yêu nhà bạn phát huy được khả năng giao tiếp trước đám đông, tăng khả năng sáng tạo và giúp bé có được một ngày cuối tuần giải trí vui vẻ bên bạn bè và người thân nhé!

        Cả nhà cùng vui, rinh quà may mắn

        Đến với đêm sự kiện của Sony, cả gia đình bạn còn được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với giải thưởng là hai bộ sản phẩm dành cho khách hàng trên toàn quốc gồm TV Sony EX650, dàn âm thanh Home Theatre TZ140 và máy nghe nhạc Walkman E463.        Có hai cách để nhận được phiếu rút thăm trúng thưởng của chương trình. Ngay từ bây giờ bạn hãy truy cập vào website chính thức của chương trình tại địa chỉ http://www.sonyinternettv.vn/ và làm theo hướng dẫn. Hoặc trong đêm diễn ra sự kiện, bạn cũng có thể nhận phiếu rút thăm tại quầy lễ tân, cổng shopping phía đường Lê Thánh Tôn của tòa nhà Vincom Tp.HCM.

        Hùng Cường

        Nguồn: Gia Hòa

        lamchame.com