Đăng nhập hệ thống
       • Những năm tháng đầu đời, bé lớn nhanh và học hỏi rất nhanh, đặc biệt là qua những trò chơi. Người mẹ sẽ đóng vai trò như người bạn, cùng con trải nghiệm những điều thú vị mà cuộc sống mang lại. Trong hành trình cùng khám phá cuộc sống, chắc hẳn sẽ có nhiều cột mốc đánh dấu kỷ niệm đẹp giữa mẹ và bé. Friso Play Date đầu tháng 6 vừa qua là một trong số đó!

        Play Date là một khái niệm còn khá mới mẻ tại Việt Nam, là một hình thức họp mặt giữa các gia đình có con nhỏ, cùng nhau vui chơi, cùng nhau chia sẻ để qua đó kết bạn, hiểu nhau và cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ. Cùng chơi với con, cùng con khám phá cuộc sống luôn là những khoảnh khắc tuyệt vời đối với các bà mẹ, lúc đó, mẹ không chỉ là mẹ mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của con. Tại Friso Play Date, ở bất cứ ở khu vực nào bạn cũng sẽ bắt gặp những “cặp bạn thân” mẹ và bé đang cùng nhau chơi những trò chơi rất thú vị.        Khu vực khởi đầu hành trình của mẹ và con: “Nào cùng tập yoga nào các mẹ bầu và các em bé ơi”        Mẹ và con đang sánh bước khám phá thế giới sắc màu và âm nhạc qua những trò chơi hấp dẫn được tư vấn bởi Gymboree Music & Play        Góc khám phá thiên nhiên qua việc trang trí những chậu hoa nhỏ xinh dành cho mẹ và bé        Cùng nhảy múa hết mình nào, các ngôi sao sáng ngời ơi!        Nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Úc, Belinda Cook đang bấm máy ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của những đôi bạn thân mẹ và bé

        Có thể thấy, ngay trong lúc chơi cùng bé, chính các bà mẹ, ông bố sẽ khám phá được tính cách, sở thích ngộ nghĩnh của bé và cũng học được rất nhiều điều thú vị. Chị Thanh Thảo (Nhân viên ngân hàng, Q.3, Tp HCM) vui mừng chia sẻ: “Mình rất bất ngờ vì chương trình Friso Play Date lại mới lạ và hấp dẫn các bé đến vậy. Sau một ngày dài vui chơi mà bé Suki nhà mình vẫn rất tỏ ra vô cùng thích thú và nói với mình rằng: “Mẹ ơi, con muốn chơi nữa, mai mẹ lại dẫn con đi Play Date nữa mẹ nhé!”

        Chị Hoài Sa của bé Hồng Hà 5 tuổi (Cầu Giấy, Hà Nội) cũng chia sẻ: “Các hoạt động ở Play Date thật thú vị, bé nhà mình khoái lắm, trò chơi nào cũng muốn tham gia hết.Việc chia thành nhiều khu vực theo từng giai đoạn phát triển của trẻ gây cho cả hai vợ chồng mình sự ngạc nhiên thích thú. Khu vực nào cũng gợi cho vợ chồng mình những cảm xúc khó tả về một hành trình tình bạn đầy ý nghĩa của cả gia đình, mình vui khi thấy bé lớn lên đã rất khỏe mạnh và tự tin khám phá cuộc sống như thế nào.”

        Vâng, bé có khỏe mạnh, chơi ngoan và phát triển tốt thì nhiệm vụ không thể thiếu của mẹ và bố chính là cung cấp nguồn dinh dưỡng thật đầy đủ cho bé. Khỏe từ bên trong, có hệ miễn dịch tốt, chắc chắn, bé sẽ thoải mái khám phá và trải nghiệm mọi thứ xung quanh mình. Chúc cho hành trình khám phá cuộc sống kỳ diệu giữa bạn và bé sẽ có nhiều những điều bất ngờ, thú vị và bạn sẽ tiếp tục lưu giữ trọn vẹn hành trình khám phá cuộc sống kỳ diệu cùng bé yêu của mình nhé. Đừng quên chia sẻ với Lamchame những khoảnh khắc cũng như những bí kíp của mình.

        Ngân Hà

        Nguồn: Friso
        Đăng bởi: support3
        Thảo luận tại diễn đàn: Mẹ ơi, con muốn đi Play Date nữa!

        lamchame.com