Đăng nhập hệ thống
       • Việc “loạn” thông điệp quảng cáo của các hãng sữa trong tình hình hiện tại khiến cho các bà nội trợ chỉ còn biết lựa chọn các dòng sữa dựa theo thói quen hoặc theo giá. Đây là một thiệt thòi lớn của người tiêu dùng, đặc biệt là khi “chọn mặt gửi vàng” cho những thương hiệu tự “vỗ ngực” nhận là sạch và hữu cơ một cách vô căn cứ.

        Tại Mỹ, năm 1998, đạo luật Organic Food Production Act ra đời đưa ra những tiêu chuẩn hết sức gắt gao đối với dòng sản phẩm sữa hữu cơ. Chứng nhận về Organic (hữu cơ) chỉ được cấp khi dòng sữa đảm bảo tinh khiết, quá trình chăn nuôi và sản xuất không sử dụng các loại hormon; không thuốc kháng sinh; không thuốc diệt côn trùng,sâu bọ; thuốc trừ cỏ; phân bón hóa học; không biến đổi gen; chiếu xạ tiệt trùng; thành phẩm cuối cùng không có hương liệu, phẩm màu và chất bảo quản.        Sự kiện Nature’ One – hãng sữa tiêu biểu cho dòng Organic Foods tại Mỹ, có mặt tại Việt Nam đã tạo ra một cú hích lớn đối với thị trường vốn vô cùng sôi động này. Khác với các sản phẩm sữa bột khác, Nature’ One không chỉ cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết, quan trọng, giúp trẻ phát triển một cách hoàn toàn tự nhiên về trí tuệ, chiều cao, cân nặng mà còn đặc biệt bổ sung nguồn lipid đa dạng tốt cho sự phát triển não và võng mạc của trẻ. Với quy trình sản xuất siêu sạch, Nature’ One còn có khả năng giúp người dùng ngăn ngừa khả năng ung thư và lão hóa, đây chính là một trong những đặc điểm giúp Nature’ One đứng vững trên thị trường Mỹ trong suốt thời gian qua. Hiện tại, hãng sữa này có đủ các dòng sữa dành cho trẻ từ sơ sinh tới 13 tuổi như: Organic Dairy, Organic Soy, Organic Dairy Formula, Pedia Smart Dairy…        Nature chính thức xuất hiện đồng nghĩa với việc người tiêu dùng có thêm cơ hội mua được những sản phẩm sữa thực sự hữu cơ, có chứng nhận rành mạch từ các tổ chức uy tín trên thế giới, đúng như tâm lý “tiền nào của đó”. Riêng về phía các thương hiệu sữa cạnh tranh trong và ngoài nước, đây là một khúc ngoặt đáng kể để đầu tư theo xu hướng sản xuất sữa hữu cơ – một trong các sản phẩm chắc chắn chiếm sự quan tâm lớn của người tiêu dùng trong lúc thực phẩm nhiễm độc gây hại đang hoành hành cuộc sống hiện đại.

        Để biết thêm thông tin về loại sữa này, khách hàng có thể truy cập vào trang web chính thức của Công ty Organic Viêt Nam theo link: http://organicvietnam.vn        Nguồn: Truyền Thông Hình Ảnh
        Đăng bởi: support3
        Thảo luận tại diễn đàn: Sữa hữu cơ – Cú hích lớn vào thị trường Việt Nam

        lamchame.com