Đăng nhập hệ thống
       • RSS Feed
        Article Preview

        Hiện nay, số những người mang thai đôi ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, những kiến thức về thai đôi thì không phải ai cũng biết.

        1. Ở độ tuổi 30 và 40 khả năng sinh đôi sẽ cao hơn
        ...
        Article Preview

        Tất nhiên còn cần thêm yếu tố may mắn và “duyên nợ” với thiên thần bé bỏng nữa, nhưng sự chuẩn bị 7 bước này có thể giúp cho ước mơ có một em bé của bạn được nhanh chóng thực hiện và thực hiện một cách hoàn hảo hơn.
        ...
        Article Preview

        Chúc mừng bạn đã vượt qua được nửa chặng đường vất vả nhưng cũng đầy những trải nghiệm thú vị cuả thai kỳ. Mặc dù toàn bộ thời kỳ mang thai bao gồm 40 tuần nhưng trong thực tế từ tuần thứ 38 bạn đã có thể có dấu hiệu chuyển dạ. ...
        Article Preview

        Chúc mừng bạn, bạn đã vượt qua nửa chặng đường của thai kỳ. Sau 16 tuần, cơ thể bạn và thai nhi đã có nhiều thay đổi đáng kể. Tuy vậy, một số thai phụ trông vẫn chưa ra dáng bà bầu nhờ sở hữu chiếc bụng thon gọn giúp che bớt phần nào vòng hai đang ngày một lớn lên. Nếu chưa muốn tiết lộ việc bạn đang mang thai, bạn chỉ cần khéo léo chọn trang phục để che đi phần bụng.
        ...
        Article Preview

        Khi thai nhi được 16 tuần tuổi, một trong những thời điểm thú vị nhất của giai đoạn mang thai đang rất gần: đó là thời khắc bạn cảm nhận được sự có mặt của bé yêu qua những cử động đầu tiên. Thông thường hầu hết các bà mẹ đều cảm nhận được những cử động đáng yêu này từ tuần thứ 16. Nếu đây không phải là bé đầu lòng, bạn sẽ cảm nhận được chuyện này sớm hơn nữa.
        ...
        Article Preview

        Bạn đang ở giữa giai đoạn của sự thay đổi trọng lượng cơ thể. Cố gắng duy trì tư thế hợp lý khi đi lại sẽ giúp bạn tránh khỏi đau lưng và mệt mỏi cơ bắp không cần thiết. Nếu phải nâng vật nặng, bạn hãy nhớ lấy thế tì vào hai đầu gối và sử dụng bốn cơ lớn và mạnh ở bắp đùi của mình để giúp nâng lên.
        ...
        Article Preview

        Khi có thai được 14 tuần thì hẳn bạn đã đến vài cuộc hẹn khám thai rồi. Một phần không thể thiếu trong quy định khám thai ở giai đoạn đầu là xét nghiệm máu. Nếu bạn chưa được làm những xét nghiệm này, hoặc vì lý do nào đó mà bị bỏ qua thì hãy nói chuyện và kiểm tra lại với bác sĩ của bạn. ...

        Trang 1/70 12345671151 ... cuốicuối