Đăng nhập hệ thống
       • RSS Feed
        Article Preview

        Nếu bạn có con nhỏ, việc kiểm tra các đồ đạc và cách bố trí chúng rất quan trọng bởi nó tiềm ẩn nguy hiểm cho trẻ.

        Dưới đây là những đồ vật bạn cần lưu tâm trong nhà:
        ...
        Article Preview

        Cao hơn, thông minh hơn luôn là mong muốn và kỳ vọng của các mẹ dành cho bé yêu. Nhưng liệu mẹ đã có đủ thông tin cần biết và chăm sóc bé đúng cách để ước mong thành sự thật chưa? Cùng nhìn lại những con số khảo sát dưới đây cũng như nhanh tay ghi lại bí quyết giúp bé yêu cao hơn, thông minh hơn ngay từ lứa tuổi mầm non nhé.
        ...
        Article Preview

        Giấc ngủ của trẻ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc phát triển thể chất cũng như tinh thần của trẻ nhỏ. Tuy nhiên trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu tiếng là đủ? Điều này phụ thuộc vào cơ thể và tháng tuổi của từng bé. Sau đây các mẹ hãy tham khảo những thông tin để biết được thời gian ngủ của trẻ như thế nào là phù hợp.
        ...
        Article Preview


        Trong quá trình phát triển của mình, trẻ cần đầy đủ chất dinh dưỡng để đảm bảo về: chiều cao, cân nặng, giấc ngủ, ăn uống, trí thông minh, sức khỏe. Tuy nhiên, không phải trẻ nào cũng có chế độ dinh dưỡng khoa học để đảm bảo các yếu tố trên do chế độ ăn không đủ dinh dưỡng hoặc trẻ không hấp thu được dinh dưỡng từ thức ăn.

        ...
        Article Preview

        Ngọt thơm vị sữa lại có độ chua béo tự nhiên hợp khẩu vị, phô mai tươi đang ngày càng trở thành món ăn yêu thích của các bạn nhỏ. Liệu mẹ đã biết cách cho bé ăn phô mai tươi một cách khoa học, hợp lý và vui vẻ?

        Khi nào trẻ nên “kết bạn” với phô mai tươi?
        ...
        Article Preview

        Bạn có thể thử áp dụng những mẹo sau để tập cho bé thói quen ngủ sớm, đúng giờ.


        1. Đu đưa bé

        Một trong những cách tốt nhất giúp bé chóng rơi vào giấc ngủ là đu đưa bé. Hãy thử vừa đu đưa bé vừa à ơi nói chuyện, đây là thời gian tuyệt vời để nối kết tình yêu của mẹ và bé. Hoặc bạn có thể ru con trên tay, cảm giác đung đưa với hơi ấm của mẹ sẽ giúp bé nhanh chóng rơi vào cơn buồn ngủ.
        ...
        Article Preview

        Dùng sữa mẹ chắc chắn là cách nuôi con tốt nhất. Sữa mẹ có chứa các chất dinh dưỡng dành cho sự phát triển của trẻ nhỏ, có đặc tính miễn dịch giúp tránh sự nhiễm bệnh và đương nhiên, nuôi con bằng sữa mẹ sẽ rẻ hơn cũng như tiện lợi hơn cho bé bú bình.
        ...

        Trang 1/10 1 2 3 4 5 6 7