Đăng nhập hệ thống
       • RSS Feed
        Article Preview

        Có những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, xoa dịu nhanh chóng cảm giác đói nhưng rất ít calo, thậm chí còn không chứa calo. Đây có thể là những thực phẩm đáng tin cậy cho những cô nàng muốn giảm cân mà chưa kiểm soát được cảm giác thèm ăn.
        ...
        Article Preview

        Có một số dấu hiệu thể chất cảnh báo rằng bạn phải đi viện ngay lập tức. Hãy học cách nhận diện chúng.

        Theo các tác giả của cuốn Các dấu hiệu cảnh bảo nguy hiểm từ cơ thể bạn (Your Body's Red Light Warning Signals) - Bác sĩ Neil Shulman, bác sĩ Jack Birge và bác sĩ Joon Ahn - từ Georgia (Mỹ), “Cơ thể của bạn đưa ra các dấu hiệu - triệu chứng và biểu hiện - cảnh báo những nguy cơ sức khỏe tiềm ẩn”. ...
        Article Preview

        Khi phát hiện một u cục trên cơ thể, một cách tự nhiên bạn thường hoảng sợ và nghĩ đến tình huống xấu nhất đó là dấu hiệu bệnh ung thư. Tuy nhiên, thực tế phần lớn chúng lại lành tính.
        ...
        Article Preview

        Khi bạn ngồi một chỗ, tiếp xúc với ánh sáng màn hình và đèn trong văn phòng sẽ phá vỡ đồng hồ sinh học của bạn, dẫn đến huyết áp cao, mệt mỏi, đau đầu.

        Ngày nay, do sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, tính chất công việc không đòi hỏi con người phải đi lại nhiều nên hầu hết chị em chọn công việc văn phòng. ...
        Article Preview

        Ăn nhẹ một tiếng đồng hồ trước khi đi ngủ, để nhiệt độ phòng vừa phải, bật một chút nhạc êm dịu... là bạn có thể dễ dàng đi vào giấc mộng.

        Dưới đây là vài gợi ý để giấc ngủ dễ tìm đến.
        ...
        Article Preview

        Theo Đông y, Nhân sâm là vị thuốc đại bổ, có tác dụng bồi bổ khí huyết, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng sức đề kháng, chống đỡ bệnh tật cho cơ thể, ngăn ngừa lão hóa, duy trì tuổi thanh xuân. Không những thế nhân sâm còn là một nguyên liệu đặc biệt trong ẩm thực. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số món ăn bổ dưỡng từ nhân sâm.
        ...
        Article Preview

        Đây là những loại xét nghiệm và kiểm tra mà các chuyên gia khuyên phụ nữ nên thực hiện tùy theo từng độ tuổi để sàng lọc và phát hiện bệnh sớm.

        Kiểm tra phụ khoa
        ...

        Trang 1/10 1 2 3 4 5 6 7