Đăng nhập hệ thống
       • RSS Feed
        Article Preview

        Thưa bác sĩ, em vẫn nghe nhiều người nói viêm nhiễm phụ khoa có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của chị em. Nhưng nếu nói viêm nhiễm phụ khoa chung chung thì rất khó hình dung và rất khó tránh vì có bệnh gây ảnh hưởng nhiều, có bệnh gây ảnh hưởng ít hơn. Vậy bác sĩ cho em hỏi, những bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em nhiều nhất? Em mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (P. Mai)
        ...
        Article Preview

        Mọc răng là giai đoạn khá đặc biệt trong quá trình phát triển của trẻ. Giai đoạn này đánh dấu sự “lớn khôn” của cơ thể trẻ để dần thích nghi với môi trường sống, nhưng việc mọc răng cũng báo trước một số rắc rối có thể xảy ra đối với sức khỏe của trẻ.
        ...
        Article Preview

        Đây không phải là căn bệnh nguy hiểm bởi đa phần các u xơ tử cung lành tính nhưng gây cho người bệnh những triệu chứng làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, có một số ít các trường hợp là u ác tính có thể dẫn tới ung thư. Để phòng ngừa và phát hiện sớm căn bệnh u xơ tử cung phụ nữ cần trang bị cho mình những hiểu biết căn bản về căn bệnh có tỷ lệ mắc rất cao này.
        ...
        Article Preview

        Trẻ không giật mình khi nghe âm thanh lớn, sau 6 tháng tuổi trẻ không có biểu hiện hướng về nơi phát ra âm thanh... đều là những dấu hiệu bé đã bị khiếm thính.

        Trẻ học giao tiếp bằng cách phản hồi lại âm thanh xung quanh. Trẻ bắt chước các âm thanh này và từ đó cải thiện khả năng nghe và nói. Những khả năng này đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kỹ năng học hỏi của trẻ. Ước tính có tới 90% số trẻ bị khiếm thính khi sinh ra có cha mẹ hoàn toàn bình thường.
        ...
        Article Preview

        Một thực tế phổ biến hiện nay là các bạn gái (8x, 9x) nhanh già, già trước tuổi, trong khi đời sống vật chất và tinh thần đều cao hơn nhiều so với thế hệ cha mẹ. Tại sao bạn gái nhanh già? Cải thiện tình trạng này cách nào? Câu trả lời có trong bài viết sau đây.

        Tại sao bạn gái nhanh già?
        ...
        Article Preview

        Ngay từ bây giờ, chị em cần lưu ý để làm những điều tốt nhất cho "vòng 1" của mình, phát hiện sớm những bất thường để có thể điều trị bệnh hiệu quả nhất.

        Quan tâm tới "vòng 1" là điều chị em ở bất kì lứa tuổi nào cũng cần làm. "Mặc dù những phụ nữ trẻ có nguy cơ bị ung thư vú thấp hơn so với phụ nữ có tuổi nhưng một khi đã bị thì sẽ phát triển nhanh hơn, nguy hiểm hơn", Debra Mangino, bác sĩ thuộc Trung tâm Ung thư Memorial Sloan-Kettering ở New York, cho biết.
        ...
        Article Preview

        Là biện pháp tránh thai hiệu quả, đặt vòng tránh thai trước hoặc sau khi sinh con cũng có những tác dụng phụ ít được biết đến.

        Dưới đây là 8 tác dụng không mong muốn đã được ghi nhận:
        ...

        Trang 1/10 1 2 3 4 5 6 7