Xem dạng RSS

shopmebill

Bố chồng bảo: "

Rate this Entry
Hôm qua đưa Bill sang ông bà nội chơi, Bố chồng bảo: " Ngọc Châu vẫn để lại đây ông bà trông cho đến khi mẹ nó nghỉ đẻ từ quê ra "
Mình thấy thất vọng, thật sự thất vọng...
Mình cứ dặn lòng mình rằng, uh, bố mẹ chồng mình thương con gái như mẹ mình thương mình vậy, nên mình có ấm ức trong lòng chuyện này chuyện nọ, rồi mình cũng cho qua, nhưng thật sự, nói gì thì nói tình cảm luôn luôn phải đc xây dựng từ hai phía, m đã quá mệt mỏi với cái suy nghĩ lái mọi người rằng " phận gái lấy chồng thì phải theo chồng " lắm rồi, nản và mệt mỏi lắm.
Con mình chưa đc 13 tháng, m đã phải mang con đi gửi lớp, mỗi lần đưa con đi học, con khóc, mẹ quay lưng bước đi mà nước mắt cứ tuôn ra. Ai hiểu đc cái cảnh này không? Trong khi đó, cháu ngoại thì đc ông bà ấp ủ nâng niu???
Còn để nói, mình còn nói hay hơn họ ấy chứ, nên m nghĩ, mình mồ côi, cũng coi như lấy chồng k có bố mẹ chồng đi, sẽ hay hơn, đỡ phải nghĩ, mệt.
Thất vọng

Submit "Bố chồng bảo: "" to Digg Submit "Bố chồng bảo: "" to del.icio.us Submit "Bố chồng bảo: "" to Yahoo Submit "Bố chồng bảo: "" to Google Submit "Bố chồng bảo: "" to StumbleUpon Submit "Bố chồng bảo: "" to Linkhay Submit "Bố chồng bảo: "" to Facebook Submit "Bố chồng bảo: "" to Twitter Submit "Bố chồng bảo: "" to MySpace Submit "Bố chồng bảo: "" to Live

Tags: None Sửa tags
Categories
Gia đình

Comments

 1. luu linh's Avatar
  Cuộc sống mà mẹ nó. Các cụ sống khéo ra thì đỡ, còn sống cảm tính thì đành chịu vậy.
 2. mamahun's Avatar
  Nghe bạn nói vậy thật buồn, nhưng nhiều bố mẹ chồng như vậy lắm bạn ạ, bạn cứ nghĩ thế nào cho thoải mái hơn và dễ chịu hơn. Mình thấy cũng nhiều người phải tự thân làm tất cả lắm. Thôi con mình là lộc của mình, mình nuôi bạn ạ. Cố gắng lên
 3. IITSMART's Avatar
  po tay luon

  [url]http://iti.com.vn[/url]
 4. Meyeuteo's Avatar
  Con em còn 10 tháng đã phải gửi trẻ ấy. Tự tay mình làm đỡ phải phiền đến ai thôi.
 5. thongoc2011's Avatar
  Con em tròn 10 tháng cũng đi nhà trẻ. Đến giờ được một tháng rồi. Con đã quen và ngoan lắm. Em nghĩ con đi nhà trẻ sớm sẽ tốt hơn khi ở nhà với ông bà chị ạ. Được ông bà chiều chuộng quá có khi cũng đâm ra mệt mỏi.
 6. unin79's Avatar
  Cố lên bạn ah, có khi như vậy lại tốt. Nhà mình cũng cho con đi lớp từ lúc hơn 1t, mọi việc chỉ có 2vc, mà chồng mình thì toàn đi làm suốt ngày, tối về có khi con đã ngủ rồi. Mới đầu con chưa quen nên sẽ khóc nhưng rồi sẽ quen thôi...
 7. builehonghanh's Avatar
  Bạn ơi!
  Thực sự thì đúng là có con cái mà được ông bà trông cho thì đúng là sướng nhất rồi, dù đi làm cũng không phải đau đáu lo : không biết giờ con mình đã được ăn chưa, có khóc không? có ngủ được không? v.v... Nhưng nhìn thoáng hơn, bạn sẽ thấy nhiều cái lợi của việc gửi con lắm - nếu bạn chọn được nơi gửi con cẩn thận. Này nhé:
  - Con bạn sẽ sớm biết tự lập hơn.
  - Cháu cũng sẽ được rèn cho "đi vào khuôn khổ" trong giờ ăn giấc ngủ.
  - Việc cháu khóc khi mẹ đưa đến nhà trẻ rồi sẽ bớt đi và thay vào đó là niềm vui được chơi đùa với bạn.
  - Cháu rồi cũng sẽ biết nhường nhịn, chia sẻ hơn.
  ... nhiều lắm ấy !
  Còn nếu cháu ở nhà với ông bà thì chắc hẳn ông bà sẽ chiều này. Nhưng chính cái sự chiều chuộng ấy, chẳng biết lúc nào sẽ làm hư cháu nếu bạn và chồng bạn không thống nhất được quan điểm về nuôi dạy cháu một cách triệt để. Như vậy , cháu tự nhiên sẽ thành đứa trẻ ích kỷ, ỷ lại vào người lớn.
  Con chị gái chồng mình cũng vậy đấy! Cả 2 đứa luôn cơ !
  Thế nên mình nghĩ bạn cứ kệ đi ! Có những chuyện bạn cứ lo nghĩ nhiều không tốt đâu. Giữ sức khỏe để chăm con bạn nhé !
  Chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn!
 8. mebongvit's Avatar
  tự túc là hạnh phúc mà, ông bà ko thương Bill thì sau này lớn lên Bill cũng chẳng có tình cảm với ông bà
 9. mamiPA's Avatar
  Nói gì thì nói, ông bà cũng thương con gái hơn con dâu.
 10. mexubee's Avatar
  Đa số là vậy mà . Nhiều lúc mình cùng tự hỏi không biết cháu nội là cháu ông bà hay cháu ngoại mới là cháu
 11. nhosochn09's Avatar
  các mẹ ơi, tự do là hạnh phúc nhất đấy. 14 tháng mình đã cho sóc nhà mình đi gửi. con ngoan hơn dù mới đầu có khóc nhiều. mẹ cũng phải gạt nước mắt bước đi đấy. nhưng rồi con cũng quen mà. sau này thấy cho con đi gửi là lựa chọn đúng . Sóc của mình tự lập hơn những đứa trẻ khác. ngủ dậy bất kỳ lúc nào,sáng hay trưa đều ko khóc . mẹ nói ,phân tích là hiểu và nghe ngay . nên mình thấy mẹ nó ko nên buồn vì chuyện đấy, kệ đi mẹ nó ạ.
  mình dạy con theo cách của mình. ở với ông bà nhiều,có khi con mình lại hư hơn ấy chứ, vì thường các ông bà hay chiều các cháu lắm.
 12. mecubau's Avatar
  cu bầu nhà e 15 tháng là đi lớp. đến tháng 9 là có thâm niên 1 năm đi lớp rồi, bà nội thì trông cháu ngoại, chan ko thèm nghĩ ngợi chị ạ. Kệ các cụ thôi, mình có con mình lo. Trẻ con vậy thôi nhưng biết lắm đấy, ai ko thương nó thì nó cũng ko thương đâu. cho bé đi lớp cho tự lập chị ạ
 13. shopmebill's Avatar
  Cảm ơn các mẹ, vào đọc mà cảm động quá, Bill nhà mình đúng là đi lớp ngoan hơn thật ( trộm vía ), hôm cai sữa còn nhờ bà trông trẻ trông qua đêm nữa cơ, sau 3 ngày là hắn quên béng ti mẹ rồi. bây giờ mình cũng k nặng đầu nghĩ ngợi về phía ông bà nội nữa, sống sao được vậy thôi, con ngoan, chồng ngoan, gia đình mình quấn túm nhau thế là hạnh phúc rồi. Đúng là trẻ con bi giờ nó tinh lắm, ai yêu thương gì, nó biết hết....