Diễn đàn LÀM CHA MẸ FAQ

Here you can find answers to questions about how the board works. Use the links or search box below to find your way around.

Tạo chủ đề mới hoặc trả lời bài viết

Để gửi bài, chọn đến chủ đề mà bạn quan tâm và click vào nút Gửi Bài

Để trả lời cho một chủ đề. Đầu tiên, mở chủ đề cần trả lời.

Bấm vào nút Trả Lời để viết bài trả lời.

Sau đó viết và gửi bài.

Soạn xong nội dung bạn có thể click vào nút "Gửi Đề tài mới" hoặc "Gửi trả lời" để gửi bài.

Xem thêm về cách đăng ký và gửi bài ở đây

Đăng ký tham gia làm thành viên

Để có thể tham gia trao đổi trên diễn đàn LÀM CHA MẸ, bạn cần đăng ký tham gia thành viên. Để đăng ký bạn hãy click vào mục "Ghi danh" trên menu của diễn đàn.

Sau đó đánh dấu vào ô "Tôi đã đọc và đồng ý với nội quy diễn đàn LÀM CHA MẸ"

Sau đó điền những thông tin cần thiết như tên đăng nhập (User name), mật khẩu, địa chỉ email và mã xác nhận.

Sau đó bạn hãy mở hộp thư để kiểm tra xem thư được gửi tự động bởi phần mềm quản lý diễn đàn. Nếu không thấy trong mục Inbox hãy kiểm tra phần Junk/Bulk mail xem liệu phần mềm quản lý email của bạn có nhầm email xác nhận của diễn đàn với thư rác không. Mở thư và click vào đường link để kích hoạt tài khoản.

Xem thêm về cách đăng ký và gửi bài ở đây

"Thanks" là gì?

Thanks - Cám ơn là một chức năng để bạn cho người viết biết được mình đánh giá cao giá trị của một bài viết đến tác giả cũng như cho mọi người khác biết. Đây là một cách mà bạn có thể khuyến khích tác giả của những bài viết có giá trị tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm và thông tin của họ. Để cám ơn cho một bài viết, bạn chỉ việc click chuột vào nút "THANKS" ở cuối mỗi bài đó. Và bạn chỉ được làm 1 lần cho 1 bài viết. Và kết quả số lần "cảm ơn" cũng như "được cảm ơn" của bạn sẽ được hiển thị cùng với nickname trên mỗi bài viết mà bạn gửi.

Bắt Ðầu Kiếm

Select this option if you would like your search to look in the text of FAQ items as well as their titles.

Select an option here to specify how you would like your search query to be treated. 'Any words' will return the most numerous but possibly least relevant results, while 'Complete phrase' will return only results that contain exactly what you are searching for.