Đăng nhập hệ thống
  • RSS Feed
   Article Preview

   Có những điều rất đơn giản liên quan đến sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết. Tìm hiểu những điều này tức là bạn đã góp phần rất lớn vào việc bảo vệ sức khỏe của mình.
   Sức khỏe là yếu tố đầu tiên của cuộc sống, chỉ có một cơ thể khỏe mạnh thì chúng ta mới có thể cảm nhận được cuộc sống muôn màu xung quanh. Những kiến thức được rút ra từ nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học trên khắp thế giới về sức khỏe phụ nữ dưới đây phụ nữ không nên bỏ qua.
   ...
   Article Preview

   Khi con trai bước vào tuổi dậy thì, đằng sau cái vẻ ngoài to lớn là một tâm hồn non nớt và ít kiến thức về sự phát triển giới tính. Cha mẹ cũng muốn thì thầm với con về chuyện này. Nhưng nói với con thế nào? Bắt đầu từ đâu? Nói thế nào để con thấu hiểu cặn kẽ và không xấu hổ là việc mà không ít cha mẹ băn khoăn.
   ...
   Article Preview

   Rất đơn giản như mặc đồ lót bằng chất liệu vải tổng hợp, đi giày cao gót hay “ăn ngon - uống cạn”, mang áo nịt ngực quá chặt... Và lâu ngày, những thói quen này thành nếp, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Đó là cảnh báo của các chuyên gia ở Trung tâm Kiểm soát & Phòng chống dịch bệnh Mỹ (CDC) đưa ra gần đây khi nói về những tật xấu cần sửa ở phụ nữ.
   ...
   Article Preview

   Có những sai lầm phổ biến mà phụ nữ trung niên thường mắc phải trong việc giữ gìn nhan sắc và tuổi xuân. Sau đây là các biện pháp để sữa chữa những sai lầm đó, nhằm giúp tuổi trung niên luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

   1. Không nhận ra cần phải thay đổi bản thân
   ...
   Article Preview

   Ở bất cứ đâu, chúng ta cũng có thể bắt gặp các bậc phụ huynh phàn nàn về những “thành viên bất trị” trong gia đình mình: Nào là sự lộn xộn, nào là các hành vi quấy nhiễu, nào là tiếng la hét, đập phá, khóc lóc, … Nhưng có thể phụ huynh không ngờ rằng chính cách cư xử hết sức sai lầm của mình đang gián tiếp làm trẻ trở nên xấu tính và khó dạy bảo hơn.
   ...
   Article Preview

   Gừng là thứ quen thuộc trong căn bếp nhà bạn, nhưng liệu bạn có biết những mẹo nấu ăn cực thú vị từ gừng...

   1. Làm thịt đông lạnh tươi
   ...
   Article Preview

   Để trẻ có thể phát triển trí tưởng tượng và sáng tạo của mình, bố mẹ nên làm gì?

   Sự sáng tạo ở trẻ phụ thuộc vào những điều trẻ tích lũy từ môi trường sống, qua trí tưởng tượng, từ những đồ vật trẻ tiếp xúc… Vậy để trẻ có thể phát triển trí tưởng tượng và sáng tạo của mình, bố mẹ nên làm gì?
   ...
   Article Preview

   Nếu cô giáo, bố mẹ ngồi cạnh thì cháu có thể hoàn thành việc trong 15 phút, nhưng nếu chỉ một mình, cháu sẽ cần 50 phút vì mải lo nhìn tường, nhìn móng tay...

   Con gái tôi chuẩn bị lên lớp 2. Cháu bắt đầu đi học từ năm 2 tuổi ở trường quốc tế đến nay. Cháu học khá tốt, đều các môn và môn học yêu thích là thủ công (vẽ, xếp giấy, tô màu...), tiếp đó là Anh văn, khoa học (cháu học tất cả các môn bằng tiếng Anh).
   ...
   Article Preview

   Giai đoạn từ lúc mới sinh cho đến khi 5 tuổi, bộ não trẻ em đang trong quá trình phát triển mạnh, có rất nhiều cơ hội để trẻ tiếp cận với việc học ngoại ngữ. Sau 5 tuổi, cửa sổ quan trọng này sẽ đóng lại và trẻ sẽ khó khăn hơn trong việc học và phát triển một ngôn ngữ mới với hiệu quả cao.
   ...
   Article Preview

   Đôi khi bạn đói bụng không phải vì tập thể dục hay vì đã ăn từ rất lâu. Cảm giác đói liên tục sẽ buộc bạn phải tiêu thụ nhiều thức ăn hơn, dẫn đến hậu quả tiêu cực là thừa cân.

   Để tránh điều này, bạn nên tìm ra gốc rễ của vấn đề và không lặp lại sai lầm của mình trong tương lai. Nhìn vào danh sách sau và tìm hiểu lý do tại sao bạn luôn có cảm giác đói và thèm ăn
   ...

   Trang 1/10 1 2 3 4 5 6 7