chào mẹ nó mình đang tham ra cuộc thi mẹ nó rỗi thì qua vote cho VIET_NGAN 1 phiếu nhé cám ơn mẹ nó http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/496250-B%C3%ACnh-ch%E1%BB%8Dn-V%C3%B2ng-2-cu%E1%BB%99c-thi-trang-tr%C3%AD-topic
chào mẹ nó mình đang tham ra cuộc thi mẹ nó rỗi thì qua vote cho VIET_NGAN 1 phiếu nhé cám ơn mẹ nó http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/496250-B%C3%ACnh-ch%E1%BB%8Dn-V%C3%B2ng-2-cu%E1%BB%99c-thi-trang-tr%C3%AD-topic
chào mẹ nó mình đang tham ra cuộc thi mẹ nó rỗi thì qua vote cho VIET_NGAN 1 phiếu nhé cám ơn mẹ nó http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/496250-B%C3%ACnh-ch%E1%BB%8Dn-V%C3%B2ng-2-cu%E1%BB%99c-thi-trang-tr%C3%AD-topic
chào mẹ nó mình đang tham ra cuộc thi mẹ nó rỗi thì qua vote cho VIET_NGAN 1 phiếu nhé cám ơn mẹ nó http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/496250-B%C3%ACnh-ch%E1%BB%8Dn-V%C3%B2ng-2-cu%E1%BB%99c-thi-trang-tr%C3%AD-topic
Mời Anh (chị) sử dụng thử dịch vụ ship hàng nội thành chuyên nghiệp của công ty em http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/428143-D%E1%BB%8Bch-V%E1%BB%A5-Ship-H%C3%A0ng-N%E1%BB%99i-Th%C3%A0nh-H%C3%A0-N%E1%BB%99i-chuy%C3%AAn-nghi%E1%BB%87p-GirlThich.com
Vốn Ớt tươi và Tỏi cũng có chất kháng khuẩn, nên Tương ớt cũng đỡ bị hỏng hơn. Không như Tương cà chua, rất dễ hỏng. Nên khi Mẹ em làm Tương cà chua Mẹ em cũng cho thêm vài nhánh tỏi vào để tăng tính kháng khuẩn thì cũng có thể bảo quản được lâu hơn :D Ngoài ra 1 kinh nghiệm quan trọng nữa là Ớt, Tỏi phải mua loại tươi ngon, ko bị hỏng hay dập nát và phải được rửa sạch, đồ dùng chế biến cũng vậy - phải thật sạch, thì Tương ớt ko bị mốc, hỏng bao giờ :D (Nhà em Mẹ em muối dưa ko bao giờ bị khú hay bị váng, cũng nhờ bí quyết "sạch" này đấy ạ). Ah mà hàng nhà em là làm đến đâu bán đến đấy, cứ 3-4 ngày Mẹ em lại làm 1 lần, rồi bán vài ngày hết lại làm tiếp đợt mới, các ss cũng sử dụng luôn nên ko lo như cty chị xuất khẩu thì thời gian vận chuyển rồi làm thủ tục rồi đến tay người tiêu dùng có khi các mẹ đã dùng hết nửa chai rồi, hihi :p Thanks ss đã quan tâm ạ, khi nào rảnh mời ss qua nhà em xem mẹ em làm tương ớt ạ ^^
Chị ơi em ko nghĩ là chị ném đá em đâu :D Thường thì các mẹ nào cũng băn khoăn về sản phẩm mình bỏ tiền ra mua, nhất là đồ thực phẩm mà. Em phải cảm ơn chị chứ ^^ Về tương ớt nhà em thì nhà em bảo đảm là ko có chất bảo quản ạ. Nên nhà em luôn dặn các mẹ là bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Một số mẹ nghĩ là ko cần thì sau khoảng tháng hơn tháng có thể thấy tương bị chua hơn, hoặc có khí ga (ss Hoanglanauto xác nhận giùm em P nha ^^). Nếu để trong ngăn mát thì để đc lâu hơn, nói chung trong phạm vi 1,5 - 2 tháng thì vô tư ạ.
Rất xin lỗi nếu thông điệp này ảnh hưởng đến bạn : Vì "một vụ đụng xe ở tốc độ 50 km/h sẽ hất một em bé 4 tuổi về phía trước với một lực khoảng 400 kg, ngang với sức nặng của một con voi con", Nguồn :http://www.youtube.com/watch?v=xU2jrQ4uunU và đây là giải pháp : http://www.lamchame.com/forum/showth...u%E1%BB%95i%29